‘อย่าได้แคร์มือที่สาม เพราะจะมีอัศวินผมทองสูงวัยมาช่วย’ ดูดวงรายวัน 24 พฤษภาคม 2561

ดูดวงรายวัน 24 พฤษภาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : ท่านมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะประสบความสำเร็จ โดยไม่ได้สนใจความรู้สึกของผู้ร่วมงานเลย จึงมีปัญหาขลุกขลักตลอดเวลาหรือถูกใส่ร้ายป้ายสี ท่านควรลดทิฐิลงและผูกมิตรกับคนรอบข้างไว้ดีกว่า มิเช่นนั้นจะทำให้งานสะดุด การเงิน : ชักหน้าไม่ถึงหลัง อาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินที่ไม่ถูกต้อง เพื่อนำเงินมาหมุนใช้ ความรัก : ท่านรักใครก็ทุ่มให้ทั้งกายและใจ ซึ่งวันนี้อาจพบว่า คู่มีพฤติกรรมน่าสงสัย อาจแว๊บไปทานข้าวกับใครโดยไม่บอก ก็ค่อยๆ คุยกัน อย่าเพิ่งด่วนสรุป อาจเป็นเรื่องงานก็ได้ คนโสด ท่านอาจพบความผิดหวังมาจนเข็ด วันนี้เลยขอพักรักไว้ก่อน สุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวกับสายตา พวกตระกูลต้อทั้งหลาย   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : ท่านยังคงต้องใช้วาทศิลป์เพื่อสร้างงานให้กับตัวเอง ซึ่งท่านสนใจงานหลากหลายมากวันนี้จะเป็นเรื่องของที่ดิน เรือกสวนไร่นา ผลิตผลทางการเกษตร ก็จะประสบความสำเร็จด้วยดี การเงิน  :  ร่ำรวยๆ จากการเจรจาการค้า แต่หากคุยกับใครก็ระวังเขาจะเข้ามาตักตวงผลประโยชน์ไว้ด้วย ความรัก […]

‘มีเสน่ห์ทั้งหญิงและชาย แต่ขอเลือกเพื่อนสนิทมาเป็นแฟน’ ดูดวงรายวัน 23 พฤษภาคม 2561

ดูดวงรายวัน 23 พฤษภาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : งานที่ทำร่วมกับผู้หญิง เช่นเรื่องความสวยความงาม ที่เกี่ยวข้องกับน้ำ หรืองานที่ต้องใช้ความสามารถในการแสดงออกและถ่ายทอดอารมณ์ จะได้ผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดช่วยเหลือสนับสนุนให้เดินตามความฝัน ซึ่งท่านก็มีพลังกายพลังใจที่จะทำงานโดยไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค การเงิน : ได้จากผู้ใหญ่และบริวาร หากลงทุนควรหาลูกน้องหรือบริวารที่ดีจะช่วยส่งเสริมให้พบความสำเร็จ ความรัก : วันนี้เป็นความรักความสัมพันธ์ระหว่างหญิงกับหญิง อาจเป็นแม่กับลูกสาว พี่สาวน้องสาว เพื่อนสาว ซึ่งอาจโดนท่านเหวี่ยงๆ กันบ้าง เพราะท่านเอาใจยากเดาใจลำบาก เดี๋ยวก็พูดจาดี แต่เดี๋ยวก็ไม่สนใจใครแล้ว คนโสด มีเสน่ห์ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย แต่ท่านเลือกเพื่อนสนิทให้พัฒนามาเป็นแฟน สุขภาพ : ระวังโรคไข้หวัด ปอดบวม จนถึงความดันน้ำในหูไม่เท่ากัน   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : ท่านยังคงต้องใช้วาทศิลป์ เพื่อเปลี่ยนสถานะจากที่ท่านกำลังอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกให้กลายเป็นไปริเริ่มหรือบุกเบิกงานใหม่ในสถานที่ใหม่เลย แต่อย่างไรท่านควรรับฟังความคิดเห็นหรือขอคำปรึกษาจากผู้มีประสบการณ์ก่อนตัดสินใจทำอะไรลงไป การเงิน  :  ควรระมัดระวังการหลอกลวงจากบุคคลอื่นที่เข้ามาตักตวงผลประโยชน์ ความรัก :  ท่านจะได้คู่ครองที่มีฐานะ […]

‘อย่าโลเล รักก็เลือก ไม่รักก็เลิก เพราะไม่งั้นจะถูกป่วน’ ดูดวงรายวัน 22 พฤษภาคม 2561

ดูดวงรายวัน 22 พฤษภาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : งานเก่าก็ยังต้องใช้ความวิริยะอุตสาหะในการสะสางงาน และแก้ไขปัญหาต่างๆ ยังไม่ลุล่วงดีเลย ท่านก็ถูกมอบหมายให้ไปปฏิบัติงานใหม่อีกแล้ว เพราะฉะนั้นก็จะเกิดเหตุการณ์ที่ท่านต้องร้องขอผู้ใหญ่ให้เห็นใจ การเงิน : ระวังจะถูกดึงเข้าไปพัวพันกับเงินที่ไม่ถูกต้อง หรือต้องเสียเงินจากความไว้เนื้อเชื่อใจของตัวเอง ความรัก : ก็ยังต้องระวังการเข้าใจผิดหรือใส่ร้ายป้ายสีจากผู้ไม่หวังดี อาจทำให้ทะเลาะเบาะแว้งด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง วันนี้คู่ท่านอาจขอแยกตัวไปอยู่คนเดียวสักพัก คนโสด ทำใจเถอะค่ะว่า วันนี้คู่ไม่เหมาะสมกับท่านเลย แม้จะยื้อแย่งมาก็ไม่มีประโยชน์ สุขภาพ :  ระวังเรื่องลำไส้อักเสบ ระบบย่อยอาหาร โรคกระเพาะ ท้องอืดท้องเฟ้อ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : วันนี้ท่านมีความขัดแย้งสูง ทัศนคติไม่ค่อยตรงกัน โดยเฉพาะหากต้องไปดีลงานกับคนในแวดวงการก่อสร้างตกแต่งอาคารบ้านและที่ดิน หรืองานสารพัดช่าง ซึ่งท่านต้องใช้วาทศิลป์โน้มน้าวใจให้ทำการค้ากันต่อไปด้วยดี การเงิน  : หาเงินเก่ง แต่ก็หมดกับการช่วยเหลือญาติสนิทมิตรสหาย ความรัก :  อาจเกิดการขัดแย้งกันเรื่องของการปรับปรุงที่อยู่อาศัย ซึ่งวันนี้ท่านยังตัดสินใจไม่ได้ แต่ก็ไม่อยากถูกบังคับเลือกก็เลยต้องขอเถียงหน่อย […]

‘ถาม 3 คำก่อน รวย-ไหม-คะ หากเยส ก็ค่อยสานต่อความสัมพันธ์’ ดูดวงรายวัน 21 พฤษภาคม 2561

ดูดวงรายวัน 21 พฤษภาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : วันนี้ท่านต้องใช้ความวิริยะอุตสาหะในการสะสางงาน และแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่รับผิดชอบอยู่ค่อนข้างหนัก ต้องใช้กำลังกาย กำลังใจ และสติปัญญาที่เข้มแข็งอดทนต่อสู้ฟันฝ่าอุปสรรคนี้ แม้ต้องใช้ระยะเวลานาน แต่ก็คุ้มค่ากับรางวัลและผลตอบแทน การเงิน : ท่านอาจได้ทรัพย์สินมาแบบฟลุ๊คๆ เฮงๆ จากหุ้นส่วนที่เป็นผู้หญิง ดูดีๆ หากมาแบบไม่ถูกต้องอย่าไปยุ่ง เพราะจะทำให้มัวหมองในหน้าที่การงาน ความรัก : ระวังการเข้าใจผิดหรือใส่ร้ายป้ายสีจากผู้ไม่หวังดี อาจทำให้ทะเลาะเบาะแว้งด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องได้ในระยะนี้ คนโสด ท่านทุ่มเทให้กับความรักมากมาย ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ครอบครอง เพราะฉะนั้นเวลาอกหักอาจทำใจไม่ได้ หรือไม่ก็เข็ดกับความรักเลย สุขภาพ :  จะสอดคล้องกับการทำงาน เช่น ทำงานหนักจนทานอาหารไม่ตรงเวลา   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : ท่านหมาะกับการธุรกิจที่ต้องติดต่อและเดินทางอยู่ตลอดเวลา วันนี้ท่านมีความไม่มั่นใจที่จะออกมาเปิดธุรกิจที่บ้าน ลุยเลยค่ะ หากเป็นงานที่ต้องใช้วาจาและคำพูดในการติดต่อประสานงาน เพราะโอกาสประสบความสำเร็จมีสูง การเงิน  : จะหมดไปกับการช่วยเหลือผู้อื่น […]

‘สเป๊คท่านถูกใจคนพิเศษ ทั้งคนมีตำหนิ คนสูงวัย มีเจ้าของแล้ว’ ดูดวงวันที่ 20 พฤษภาคม 2561

ดูดวงรายวัน 20 พฤษภาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : ท่านที่มีโครงการใหม่ๆ ให้ลงมือทำได้เลย หรือหากมีงานที่ค้างอยู่ให้นำมาปรับปรุงแก้ไขเปลี่ยนรูปแบบใหม่ทันที อย่ารีรอ จึงจะประสบความสำเร็จ การเงิน : อยู่ในช่วงที่ต้องลงทุน ใช้เงินเยอะ เปิดเทอมแล้ว อาจเสียเงินในเรื่องการเรียนของลูกหลาน ความรัก : ใกล้สิ้นเดือน เงินเริ่มสะดุด  เรียกว่าเป็นปัญหาใหญ่ของครอบครัวเลยจะพาลให้หงุดหงิดทะเลาะกัน คนโสด ท่านจะได้เจอสิ่งแปลกใหม่เข้ามา แต่อาจต้องรออีกสักระยะ สุขภาพ :  ระวังเรื่องการเดินทาง  การขับรถ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : ยังมีอุปสรรคบ้าง แต่หากท่านพูดดีคิดดีและวางตัวดี ก็จะทำให้คนรักและเมตตา ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ช่วยให้อุปสรรคผ่านพ้นไปได้ การเงิน  : อาจมีลาภลอยเข้ามาแบบฟลุ๊คๆ เช่น เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับมรดก ความรัก :   เริ่มมีปัญหาเศรษฐกิจในครัวเรือน […]

‘สตรองชัดเจน หากมีดีไม่ได้ ก็ขออยู่เป็นโสดสวยๆ ดีกว่า’ ดูดวงรายวัน 19 พฤษภาคม 2561

ดูดวงรายวัน 19 พฤษภาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้ดุเดือดทีเดียว ท่านอยู่ท่ามกลางการแข่งขันชิงไหวชิงพริบ เพื่อให้มาซึ่งตำแหน่งหน้าที่การงานอย่างเอาเป็นเอาตาย ระวังเด็กรุ่นน้องที่นิสัยเอาแต่ใจจะเป็นหนอนบ่อนไส้ หรือเลื่อยขาเก้าอี้ท่านอยู่ การเงิน : ระวังถูกขโมยทรัพย์สิน หรือถูกหยิบยืมเงินแล้วไม่ได้คืน ความรัก :  วันนี้ระวังในครอบครัวจะมีปัญหาเรื่องมือที่สาม อาจถึงขั้นแย่งลูกกันได้ คนโสด เช่นกันระวังเจอคนรักที่มีพฤติกรรมไม่น่าไว้วางใจ เจ้าชู้ แต่ท่านก็พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มา สุขภาพ :  โรคกระดูกถามหาแล้ว เช่น กระดูกเสื่อม กระดูกพรุน ทานแคลเซียมเสริมด้วย   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  ท่านมีไฟในการทำงานอย่างแรงกล้าแล้วที่ผ่านมาก็ประสบความสำเร็จเป็นส่วนใหญ่ แต่วันนี้ดูเหมือนท่านจะถูกกดดัน ร้อนรุ่มจนเบื่อที่ทำงาน เพื่อนร่วมงาน ผู้บังคับบัญชา จนอยากจะลาออก คิดให้ดี เพราะความรู้สึกนี้อาจแค่วันนี้ เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็ดีขึ้น การเงิน  :  ใช้เงินทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีโชคเรื่องการหาเงินนอกบ้าน แต่รายจ่ายก็เยอะเช่นกันจนวันนี้อาจชักหน้าไม่ถึงหลัง […]

‘สวยเลือกได้อีกแล้ว เลือกเด็กโลกสวยนะจ๊ะ ไม่ใช่ไก่กา แต่คือตัวจริง’ ดูดวงรายวัน 18 พฤษภาคม 2561

ดูดวงรายวัน 18 พฤษภาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ท่านอาจมีโอกาสได้เปลี่ยนงานในระยะเวลาอันใกล้นี้ ซึ่งเป็นงานที่ท้าทาย และมีการแข่งขันสูง ซึ่งเข้าทางท่านเลย แต่ระวังการตัดสินใจที่รวดเร็วขาดสติจะนำพาปัญหาและอุปสรรคตามมาโดยที่ท่านแก้ไขไม่ทัน การเงิน : ระวังจะหมุนเงินผิดพลาด ไม่เหมาะกับการเสี่ยงใดๆ ความรัก :  วันนี้ท่านให้ความรักความสำคัญกับความสัมพันธ์ในครอบครัว แต่อาจมีปัญหาเกิดขึ้นจากอารมณ์ที่ขึ้นลงอย่างสุดโต่ง ไม่สามารถควบคุมได้ คนโสด เจ้าชู้ เจ้าเสน่ห์ ระวังไปเจอความรักที่ต้องซ่อนเร้นไม่เปิดเผย สุขภาพ :  ระวังปัญหาเรื่องหัวใจและสมองที่เป็นปัญหามาตลอด   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  วันนี้หากท่านกำลังทำงานที่เกี่ยวกับศิลปะศิลปิน ความสวยงาม บันเทิง ดนตรี เจ้านายจะให้การส่งเสริมและสนับสนุนด้วยดี เพื่อนร่วมงาน และผู้บังคับบัญชาให้ความเอ็นดูเป็นพิเศษ จนถูกอิจฉาตาร้อน อย่าเผลอใช้อารมณ์ด้านลบตอบโต้จะยิ่งทำให้แย่ลง การเงิน  :  ท่านหมุนเงินเก่งจนร่ำรวย ส่วนมากจะหมดไปกับการช่วยเหลือญาติสนิทมิตรสหาย คนใกล้ชิด ความรัก : วันนี้ผู้หญิงมีภาวะผู้นำสูง […]

‘อดีตรักจะหวนกลับมา แต่ก็ยังไม่สนิทนัก ยังวนๆ อยู่’ ดูดวงรายวัน 17 พฤษภาคม 2561

ดูดวงรายวัน 17 พฤษภาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้ท่านต้องติดต่อและเดินทางอยู่ตลอดเวลา อาจเกี่ยวกับพวกเครื่องมือสื่อสารอิเล็กทรอนิกส์หรือคอมพิวเตอร์ แต่เหมือนท่านมีเรื่องที่ต้องคิดมาก และวิตกกังวล จนไม่สามารถตัดสินใจอะไรต่างๆ ได้ในสภาวะนั้นๆ การเงิน : ท่านใจดี เห็นใครเดือดร้อนมาก็ช่วย ทั้งทีท่านก็ไม่ค่อยมี วันนี้อย่าเซ็นกู้ยืม หรือค้ำประกันให้ใคร เพราะจะถูกหลอกจากมิจฉาชีพ หรือคนใกล้ชิด ความรัก :  วันนี้ท่านสายสตรอง มีความรักที่ผาดโผน อารมณ์ขึ้นลงแบบสุดโต่ง ระวังเรื่องบริวารในครัวเรือนอาจไม่ซื่อสัตย์ อาจเป็นสาเหตุให้เกิดความผิดพลาดได้อย่างไม่น่าเกิดขึ้น คนโสด ท่านมีความเป็นผู้นำสูง เพราะฉะนั้นความรักจึงเป็นที่สองรองจากงาน สุขภาพ :   ระวังประสบเหตุจากการปฏิบัติงาน อาจบาดเจ็บที่กระดูกสันหลัง ปวดหลัง ปวดกล้ามเนื้อ เคล็ดขัดยอก   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  วันนี้ท่านได้ทำงานกับครอบครัวหรือคนใกล้ชิดชอบพอกัน ซึ่งท่านจะรับมอบหมายให้ไปปฏิบัติงานแทนผู้ใหญ่ ให้ระวังท่านอาจเจอคนที่มีทัศนคติหรือความคิดเห็นสวนทางกัน จนเกิดการขัดแย้งกันได้  การเงิน  : […]

‘คนนั้นก็ดี คนนี้ก็ใช่ ทำอย่างไรดีอยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน’ ดูดวงรายวัน 16 พฤษภาคม 2561

ดูดวงรายวัน 16 พฤษภาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ท่านมีไฟในการทำงานอย่างแรงกล้าโดยไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคใดๆ แม้วันนี้ท่านกำลังถูกพิจารณาผลงาน ความดีความชอบก็ตาม จนท่านรู้สึกอึดอัดกับการทำงานในระยะนี้ แต่ก็คุ้มค่ากับรางวัลและผลตอบแทนที่ดี การเงิน :  อย่าเข้าไปยุ่งกับทรัพย์สินที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง จะทำให้หน้าที่การงานมัวหมองได้ ความรัก :  วันนี้อาจมีปัญหาวุ่นวาย จะมีผู้หวังดี แต่ประสงค์ร้าย ใส่ไฟครอบครัวท่านมีมือที่สาม จนเกิดการทะเลาะด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง หนักแน่นเข้าไว้ อย่ายอมให้คนอื่นมาทำร้ายความสัมพันธ์ท่านได้ คนโสด ท่านอาจต้องพยายามเอาใจคนรักเพื่อเอาชนะใจ ยอมถึงขนาดไปอยู่ด้วยกันเลย แต่สุดท้ายก็ไม่จีรังยั่งยืน สุขภาพ :   ดูแลเรื่องการขับถ่าย โดยเฉพาะเรื่องการกลั้นปัสสาวะ เพราะจะทำให้กรวยไตอักเสบ กระเพาะปัสสาวะอักเสบ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  เป็นช่วงเวลาพักผ่อนหลังจากผ่านวิกฤติการณ์ หรือภายหลังจากการทำงานในหน้าที่ที่รับผิดชอบอย่างหนัก ซึ่งท่านกำลังอยู่ในช่วงเรียกร้องขอความเห็นใจจากผู้บังคับบัญชาถึงการทำงานที่ผิดพลาดไปแล้ว อาจเกี่ยวข้องกับพนักงานเด็กๆ ก็ได้  การเงิน  :   ระวังสูญเงิน เพราะความไว้เนื้อเชื่อใจของตัวเอง […]

‘คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรองจ้า’ จัดไป!!! ดูดวงรายวัน 15 พฤษภาคม 2561

ดูดวงรายวัน 15 พฤษภาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้ท่านจะได้ร่วมงานกับคนที่รักใคร่ชอบพอกัน ซึ่งเป็นงานที่ต้องใช้วาทศิลป์ในการเจรจาประสานงานซึ่งเข้าทางท่านอยู่แล้ว งานนี้ได้ทั้งโล่ได้ทั้งเงิน แต่ต้องระวังการทำงานที่ไม่วางแผนล่วงหน้า มักทำให้การตัดสินใจผิดพลาด การเงิน :  มีความผันผวนสูง เพียงแต่ท่านมีความสามารถหาเงินได้จากหลายช่องทางจึงเอาตัวรอดไปได้ ความรัก :  วันนี้หากท่านกำลังร่วมหุ้นกับคนรักหรือครอบครัว เรียกว่ามีเกณฑ์ประสบความสำเร็จสูง เพียงแต่ท่านขอเป็นผู้นำ โดยที่อีกคนคอยช่วยส่งเสริมและสนับสนุนก็พอ นอกจากนั้นท่านจัดการเอง คนโสด วันนี้ท่านโดดเด่นอยู่ท่ามกลางสังคม โดยมีคารมเป็นต่อ หน้าตาเป็นรอง สุขภาพ :  โรคที่ต้องระวังมากที่สุดคือ ระบบหมุนเวียนเลือด ท่านอาจหน้ามืดตาลายเวลาลุกขึ้นทันที ควรหาวิตามินมาทานบำรุงเลือด   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  ท่านชอบเรียนรู้ศาสตร์ต่างๆ ชอบเดินทางเพื่อแสวงหา เพราะฉะนั้นต้องทำใจพร้อมที่จะรับมือกับอุปสรรคและปัญหาที่จะเข้ามาจากทุกๆ ด้าน จนท่านเกิดความสับสน ลังเล ไม่มั่นใจ แต่ก็อย่าฝืนสู้ เพราะท่านจะไม่ชนะ  การเงิน  :  เงินที่ท่านให้กู้ไประวังถูกพวกแก๊งค์มิจฉาชีพหลอก […]

‘อิจฉาจัง พระส่งคนใจดี จริงใจ แถมรวยอีกต่างหากมาให้เป็นคู่’ ดูดวงรายวัน 14 พฤษภาคม 2561

ดูดวงรายวัน 14 พฤษภาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้วันพระก็ยังเกี่ยวกับงานบุญ งานกุศล แต่ระวังจะเกิดการแย่งชิงผลประโยชน์กันอย่างดุเดือด เพื่อกอบโกยตักตวง ลาภยศชื่อเสียงในที่ทำงาน แล้วผู้ใหญ่ก็เอาแต่ใจตัว สามารถให้คุณให้โทษท่านได้ในชั่วพริบตา จนท่านกดดันมาก เพราะต้องแก้ปัญหาด่วนๆ ทุกครั้ง การเงิน :  ระวังเงินที่นำไปทำบุญวันนี้ อาจมาแบบไม่ถูกต้อง สืบให้ดีก่อนรับ ความรัก :  วันนี้ท่านอาจมีไฟล์ทกับคู่ จนต้องร้อนถึงผู้ใหญ่เข้ามาเคลียร์ปัญหาให้ คนโสด ท่านกำลังสู้กับความเป๊ะของผู้ใหญ่เพื่อให้ได้อยู่กับแฟน แต่โน่นเลยอายุ 30 ขึ้นไปกว่าจะได้แต่งงาน สุขภาพ :  ระวังไซนัส โพรงจมูกอักเสบ จากการแพ้อาหาร อากาศ และฝุ่น   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  วันนี้ท่านก็ยังเกี่ยวข้องกับงานบุญงานกุศล พิเศษตรงที่วันนี้ท่านมีจินตนาการเพ้อฝัน และอ่อนไหว จึงควรทำงานที่เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ เกี่ยวกับความสวยงาม ซึ่งดูเหมือนจะยิ่งเพิ่มความรับผิดชอบงานหนักอย่างเลี่ยงไม่ได้ พร้อมกับถูกเจ้านายจับตามองอีกด้วย […]

‘ท่องไว้เลยว่า…สวยเลือกได้ วันนี้ขอเลือกเด็กแล้วจะรุ่ง’ ดูดวงรายวัน 13 พฤษภาคม 2561

ดูดวงรายวัน 13 พฤษภาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ท่านจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้ได้ทำงานเกี่ยวกับการสงเคราะห์ หรือช่วยเหลือผู้คนที่ตกทุกข์ได้ยาก เช่น งานการกุศล หรืองานมูลนิธิ ท่านควรเลือกเฟ้นบริวารที่มีคุณภาพเข้ามาร่วมงานจะช่วยส่งเสริมสนับสนุนหน้าที่การงานให้ประสบความสำเร็จ การเงิน :  จะหมดกับการทำบุญหรือทำทาน ซึ่งท่านจ่ายเป็นจ่าย ไม่คิดเล็กคิดน้อย ความรัก : ท่านมุ่งมั่นตั้งใจทำงานโดยไม่สนใจเงินทอง หรือตัวเอง เพราะฉะนั้นจึงคาดหวังว่าคู่ครองต้องทำหน้าที่แทนได้ดี ซึ่งหากมีความสามารถบริหารจัดการได้ดี สามารถร่ำรวยได้เลย คนโสด วันนี้ท่านเอาใจยากเดาใจลำบาก ใจหนึ่งก็อยากให้เวลากับการทำงาน อีกใจก็อยากมีแฟน ลองตัดสินใจก่อนก็ได้แล้วค่อยคบ ยังไม่สาย สุขภาพ :  ควรรับประทานอาหารที่ถูกสุขลักษณะ ออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ เพราะน้ำหนักท่านเริ่มขึ้นแล้ว   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  วันนี้ท่านโดดเด่นเรื่องการติดต่อประสานงาน ซึ่งจะหนักไปในทางงานการกุศล งานสงเคราะห์ช่วยเหลือผู้คนที่ตกทุกข์ได้ยาก ซึ่งท่านเดินหน้า ต่อสู้อย่างไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคใดๆ หากต้องตัดสินใจใดๆ อย่าดื้อบุ่มบ่าม ขอให้เชื่อเซ้นส์ตัวเอง เพราะวันนี้แม่นพอๆ […]

‘เจอคนถูกใจมากๆ จนอดใจไม่ไหว แต่ระวังเขาไม่ใช่ตัวจริง’ ดูดวงรายวัน 12 พฤษภาคม 2561

ดูดวงรายวัน 12 พฤษภาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ท่านกำลังอยู่ในช่วงถูกพิจารณาผลงาน ความดีความชอบ จากที่ท่านไปช่วยเหลืองานของคนอื่นจนต้องปิดจ๊อบงานตัวเองอย่างไม่สวยงามนัก ทำให้ท่านรู้สึกอึดอัด วิตกกังวล ทุกข์ใจและเบื่อหน่ายกับการทำงานมากๆ ระยะนี้ การเงิน :  ร้อนเงิน จนอาจเข้าไปพัวพันกับทรัพย์ร้อน หรืองานที่เสี่ยง อาจมีการแย่งชิงมรดกหรือแย่งผลประโยชน์ในหมู่ญาติพี่น้อง ความรัก : วันนี้วันเสาร์ท่านอาจอยากใช้เวลาอยู่บนเตียงมากเป็นพิเศษ แต่ดูให้แน่ใจนะคะว่าเป็นเตียงบ้านตัวเอง คนโสด คืนนี้ไปปาร์ตี้ ระวังเจอรักที่ซ่อนเร้นไม่เปิดเผย ในที่สุดก็ไปกันไม่รอด ตัดใจเสียตั้งแต่ตอนนี้ดีกว่า สุขภาพ :  ควรงดเว้นการสูบและดื่มหนักเกินไป จะทำให้สุขภาพทรุดโทรมและกลายเป็นปัญหาเรื้อรัง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  วันนี้ท่านมากับผู้ใหญ่เลยทีเดียว ทั้งผู้ใหญ่ในบ้าน และผู้ใหญ่ในที่ทำงานก็ส่งเสริมสนับสนุนท่าน จากที่ท่านเชื่อมั่นในตัวสูงอยู่แล้วก็ยิ่งสูงเข้าไปใหญ่ จนไม่ฟังความคิดของเพื่อนร่วมงานเลย จึงเกิดเป็นความอิจฉาริษยา ซึ่งอาจเกิดผลเสียกับการทำงานได้ การเงิน  :  ท่านทำแต่งาน ไม่สนใจเรื่องเงินทองเลย ควรหาผู้จัดการทรัพย์สินที่ดีจึงจะมีโอกาสสร้างฐานะได้ […]

‘ยังคงติดอยู่ในบ่วงรัก ต้องระวังถูกหลอกให้รักแล้วก็จากไป’ ดูดวงรายวัน 11 พฤษภาคม 2561

ดูดวงรายวัน 11 พฤษภาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ปลงนิดหนึ่งค่ะ เพราะวันนี้ท่านจะอยู่ในสภาพกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ต้องแบกรับภาระงานที่เกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งอาคารบ้านเรือนสถานที่ สิ่งก่อสร้าง หรืองานช่างอย่างเลี่ยงไม่ได้ ควรรับฟังความคิดเห็นของผู้รู้หรือผู้มีประสบการณ์ก่อนที่จะตัดสินใจอะไรลงไป การเงิน :  ระวังถูกหลอก จากคนที่เข้ามาตักตวงผลประโยชน์ ความรัก : วันนี้ในครอบครัวอาจมีโครงการที่จะปรับปรุงบ้านที่อยู่อาศัย หรือซ่อมแซมข้าวของเครื่องใช้ในบ้านก็ทำแต่พอดี ไม่ต้องเยอะ คนโสด มีเสน่ห์ แต่ท่านก็พลาดทุกครั้ง เพราะความหึง สุขภาพ :  ปวดหลัง ปวดกล้ามเนื้อ เคล็ดขัดยอก   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  วันนี้ผู้ใหญ่รักใคร่มอบหมายให้ท่านเดินทางไปปฏิบัติงานแทน ระวังการทรยศหักหลัง จนท่านเครียด กดดันอยากลาออก อย่าเพิ่งตัดสินใจวู่วาม ควรใช้เหตุผลในการพิจารณาและไตร่ตรองก่อนตัดสินใจ เพราะจะส่งผลต่ออนาคต การเงิน  :  มีรายจ่ายค่อนข้างมากในเรื่องของความรัก ความรัก : วันนี้ระวังจะมีปัญหาวุ่นวายกับการเข้าใจผิด มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง […]

‘ระวังถูกยั่วให้รัก!!! แล้วตีจากพร้อมผลประโยชน์’ ดูดวงรายวัน 10 พฤษภาคม 2561

ดูดวงรายวัน 10 พฤษภาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้สิ่งที่ท่านรู้สึกอึดอัด ไม่ว่าจะเป็นงานที่ทำ เพื่อนร่วมงาน รวมถึงผู้บังคับบัญชาได้มาถึงจุดสิ้นสุด ปิดจ็อบแม้จะไม่ค่อยสวยนัก แต่ท่านก็ได้เริ่มต้นงานใหม่ที่เกี่ยวกับงานศิลปะ ดนตรี บันเทิงที่ชอบ การเงิน :  ที่เคยเป็นหนี้สินจากความใจใหญ่ ใจอ่อน จะมีผู้ใหญ่รับเคลียร์ให้ ความรัก : จากที่มีปัญหาเรื่องมือที่สามคาราคาซังอยู่ วันนี้ท่านอาจปิดฉากเรื่องราวทั้งหมด พร้อมกับมีคนใหม่รอจ่อคิวอยู่ก็ได้ คนโสด มีเสน่ห์ มีไม่รู้จักกี่มือเข้ามาพัวพันในชีวิต ทำให้มีโอกาส ผิดหวังสูง สุขภาพ :  โดยทั่วไปท่านไม่ค่อยเจ็บป่วย แต่วันนี้ควรระวังเรื่องอ้วนนะคะ อาจทำให้เกิดโรคไขมันอุดตัน หรือเบาหวานได้   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  วันนี้ชีพจรลงเท้านะคะ เดินทางติดต่อประสานงานทั้งวัน แม้จะมีอุปสรรค แต่ท่านก็มีไฟในการทำงานอย่างแรงกล้า สามารถนำพางานต่างๆ ให้ผ่านไปได้ด้วยสติปัญญาและความสามารถส่วนตัว จนได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมงานและลูกน้อง การเงิน  : […]

‘รักนะ แต่ไม่แสดงออก ก็ต้องเสี่ยงกับการแห้วล่ะจ้า’ ดูดวงรายวัน 9 พฤษภาคม 2561

ดูดวงรายวัน 9 พฤษภาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้ท่านรู้สึกอยากพักหลังจากตรากตรำทำงานหนักมานาน ก่อนจะเริ่มต้นงานใหม่ ซึ่งเป็นงานที่หวังผลความสำเร็จมากมาย คราวนี้ท่านจะได้บริวารหรือผู้ร่วมงานที่ถูกใจด้วย การเงิน :  หมดกับการคบหาสมาคมและเลี้ยงดูบริวารเพื่อนฝูง รวมทั้งคนรัก ไม่ควรค้ำประกันหรือให้ใครกู้ยืมเงิน มีโอกาสผิดพลาดสูง ความรัก : จากที่ท่านอาจแยกกันอยู่หรือไม่ได้เจอกันมาน วันนี้จะได้กลับมาเจอกันอีก ก็ระวังทิฐิและความคาดหวังลงบ้าง เพราะไม่เช่นนั้นก็เป็นเหมือนเดิมคือ ทะเลาะกัน แล้วก็แยกกันอีก คนโสด เจ้าชู้ สนุกกับการมีแฟนไปเรื่อยๆ ยังไม่อยากจริงจังกับใคร สุขภาพ : ระวังอุบัติเหตุจากกความซุ่มซ่าม เหม่อลอยจะทำให้เกิดรอยฟกช้ำดำเขียว   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  วันนี้ท่านรู้สึกอึดอัดกับงานที่ทำอยู่ เพื่อนร่วมงาน ผู้บังคับบัญชา เพราะได้รับมอบหมายให้ไปปฏิบัติงานซึ่งเป็นงานที่เสี่ยง รับผิดชอบหนักหนาสาหัส จนอยากลาออกจากงาน ใจเย็นๆ อย่าเพิ่งวู่วาม ควรขอคำปรึกษาจากผู้รู้หรือมีประสบการณ์จะช่วยท่านได้เยอะ การเงิน  : มีรายจ่ายเยอะ […]

‘ท่านอาจพบว่า….หญิงรักหญิงคือทุกสิ่งที่ปรารถนา’ ดูดวงรายวัน 8 พฤษภาคม 2561

ดูดวงรายวัน 8 พฤษภาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้ท่านกำลังมีโครงการออกแบบตกแต่งบ้าน ที่อยู่อาศัย หรืองานช่างจะมีการแข่งขันแย่งชิงผลประโยชน์อย่างรุนแรง ต้องอาศัยการคิดและตัดสินใจอย่างหนัก เพื่อให้ได้ในสิ่งที่ตนปรารถนา แต่ท่านก็ยังมีความสับสน ลังเล อ่อนไหวอยู่สูง การเงิน :  ไม่ต้องการเงินมากกว่าความภูมิใจ เพราะฉะนั้นท่านจึงมีผู้ให้การอุปถัมภ์และเลี้ยงดู มีโอกาสได้ทรัพย์มรดก ความรัก : วันนี้ท่านกับคู่อาจกำลังมีโครงการปรับปรุงต่อเติมบ้านที่อยู่อาศัย ซึ่งท่านอยากให้สำเร็จ โดยไม่คำนึงถึงการได้มาอย่างถูกต้องชอบธรรมนัก คนโสด  ควรคบผู้ใหญ่จะอบอุ่นและเข้าใจท่านมากกว่า สุขภาพ :  มีปัญหาเรื่องระบบน้ำย่อย กระเพาะอาหาร ถุงน้ำดี  และต่อมน้ำเหลือง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  วันนี้ท่านความคิดจินตนาการท่านกว้างไกลจนเด็กรุ่นน้องตามไม่ทัน เพราะอาจถูกสปอยล์มาเยอะ โชคดีที่ได้ทีมงานดีมาช่วยให้งานเดินหน้าไปได้ด้วยดี การเงิน  : ท่านจะหมดเงินไปกับการเลี้ยงบริวารรุ่นน้อง และทีมงาน ความรัก : วันนี้ท่านอาจอยู่กันด้วยหน้าที่การงานและความเหมาะสม จึงมักไม่ค่อยมีความสุขในชีวิตสมรส รวมทั้งไม่มีสมาชิกใหม่ของครอบครัวด้วย […]

‘รักสะดุดเพราะมือที่สาม ท่านควรลดความจู้จี้ขี้บ่น เอาแต่ใจ’ ดูดวงรายวัน 7 พฤษภาคม 2561

ดูดวงรายวัน 7 พฤษภาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ท่านถูกกดดันอย่างหนัก จนสามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อให้งานประสบความสำเร็จ แม้จะเจออุปสรรคก็ไม่ย่อท้อ ทางที่ดีควรหาบริวารที่รู้ใจเปรียบเหมือนมือขวามาช่วยทำงาน การเงิน :  หมดไปกับการช่วยเหลือผู้คนรอบข้างและบริวาร พี่น้องที่เดือดร้อน หลีกเลี่ยงการเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินนอกระบบ หรือเงินใต้โต๊ะจะทำให้ชื่อเสียงมัวหมองได้ ความรัก : วันนี้คู่จะช่วยส่งเสริมบารมีและเป็นที่พึ่งของครอบครัวได้ทุกๆ เรื่อง แต่ระวังทิฐิมานะและความเชื่อมั่นสูงจะทำให้ไม่ยอมลงให้กัน ทะเลาะกันก็คุมตัวเองไม่อยู่  คนโสด  เจ็บมาเยอะ วันนี้ขอพักก่อน สุขภาพ :  ระวังโรคที่เกี่ยวกับสายตา พวกตระกูลต้อต่างๆง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  วันนี้ก่อนจะรับอาสาเจ้านายไปเจรจาติดต่อประสานงานกับใครก็ขอให้คิดให้ละเอียดถี่ถ้วน เพราะท่านอาจถูกหักหลังจนต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีความหรืองานที่เสี่ยงอันตราย การเงิน  : เก็บเงินไม่อยู่ขึ้นๆ ลงๆ ตลอดเวลา อาจหมดไปกับการช่วยเหลือญาติสนิทมิตรสหาย ความรัก : วันนี้ท่านสามารถร่วมหุ้นทำธุรกิจด้วยกัน จะได้ผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ คนโสด มีคนเข้ามาให้เลือกเยอะ แต่ท่านยังโลเล […]

keyboard_arrow_up