นายกฟินแลนด์ สวมชุดเจ้าสาวเรียบหรู เข้าพิธีแต่งงานอย่างเรียบง่าย

เรียบหรูและคลาสสิก ซานนา มาริน นายกรัฐมนตรีหญิงของฟินแลนด์ เข้าประตูวิวาห์กับคนรักที่คบกันมา 16 ปี ด้วยพิธีที่เรียบง่าย หลังจากใช้เวลาอยู่ด้วยกันมาถึง 16 ปี และมีลูกสาววัย 2 ขวบด้วยกัน 1 คน นายกรัฐมนตรีที่อายุน้อยที่สุดโลกวัย 34 ปี ซานนา มาริน ก็ได้ตัดสินใจควงแขนคนรัก Markus Raikkonen เข้าพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการ โดยจัดงานขึ้นที่ Kesäranta ซึ่งเป็นบ้านพักประจำตำแหน่งนายกรัฐมนตรีฟินแลนด์ ภายในงานมีครอบครัวและเพื่อนสนิทเข้าร่วมแสดงความยินดีเพียง 40 คนเท่านั้น โดยลุคของเจ้าสาวมีความเรียบง่ายแต่ยังคงดูคลาสสิก มาในเดรสสีขาวเรียบๆ แขนขาวไม่มีการแต่งตกหรืองานปักใดๆ มาแย่งซีน พร้อมด้วยเวลคลุมผมที่ยาวลากไปกับพื้นให้อารมณ์คล้ายกับเจ้าหญิงในนิยาย ส่วนผมก็ทำแบบง่ายๆ ม้วนลอนเบาๆ ช่อดอกไม้ในมือเป็นดอกโบตั๋นสีครีมแต่งแซมด้วยใบไม้ เรียกว่าทุกองค์ประกอบของเจ้าสาวงดงามลงตัว ไม่หวือหวาแต่ดูดีมากๆ ฝ่ายเจ้าบ่าวก็มาในชุดทักซิโด้แบบคลาสสิก ภาพ : [email protected] บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ ลุคเดียวฟาดไป 3 แสน! ‘ซอเยจี’ กับชุดสีขาวจาก Fendi ในซีรีส์เรื่องดัง ประเมินค่าไม่ได้! […]

ลุคเดียวฟาดไป 3 แสน! ‘ซอเยจี’ กับชุดสีขาวจาก Fendi ในซีรีส์เรื่องดัง

สวยปังไม่หยุด ซอเยจี ในบทบาท โกมุนยอง จากซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง It’s Okay to Not Be Okay ในชุดสีขาวจากแบรนด์ Fendi เพียงสองชิ้นราคาก็ปาไป 3 แสนบาท ซอเยจี หรือ โกมุนยอง นางเอกสาวสุดฮ็อตจากซีรีส์ที่กำลังโด่งดัง It’s Okay to Not Be Okay นอกจากความสนุกน่าติดตามของเนื้อเรื่องจะถูกอกถูกใจคอซีรีส์แล้ว เสื้อผ้าหน้าผมของนางเอกคนสวยก็กลายเป็นประเด็นให้ได้พูดถึงกันทุกตอน ขอย้ำว่าทุกตอนจริงๆ เพราะแต่ละลุคของโกมุนยองสวยดึงดูดและมีเสน่ห์ ที่สำคัญราคาข้าวของเครื่องใช้แต่ละชิ้นโหดเอาเรื่องเลยล่ะ ล่าสุด ซอเยจี ก็ได้สวมชุดสีขาว ซึ่งเป็นไอเท็มจาก FENDI คอลเล็คชั่น Pre-fall 20 ในฉากเรียกน้ำตากว่า 16 นาที โดยชุดนี้แยกเป็นสองชิ้น คือเดรสยาวและเสื้อซีทรูที่มาในราคามาตรฐานของโกมุนยอง เดรสสีขาวราคา 235,900 บาท ส่วนเสื้อราคา 74,500 บาท รวมมูลค่าแล้วลุคนี้อยู่ที่ 310,400 บาท ซึ่งก็ไม่ผิดคาด เพราะนาฬิกาหลักล้านโกมุนยองก็ใส่มาแล้ว […]

ประเมินค่าไม่ได้! ใหม่ ดาวิกา งดงามในชุดผ้าไหมที่มีเพียงผืนเดียวในโลก

เอวบางร่างเพรียว ใหม่ ดาวิกา อวดโฉมความงดงามในชุดผ้าไหมไทย ที่ตัดเย็บอย่างประณีตและมีเอกลักษณ์ จนกลายเป็นผ้าผืนเดียวในโลกที่ไม่สามารถประเมินมูลค่าได้ ไอคอนคราฟต์ (ICONCRAFT) พื้นที่แห่งงานฝีมือสุดสร้างสรรค์ของคนไทย ชั้น 4 – 5 ไอคอนสยาม และล่าสุดเปิดสาขาใหม่ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ พร้อมเชิดชูและสร้างความภาคภูมิใจกับมรดกแห่งภูมิปัญญาท้องถิ่นที่ถ่ายทอดลงในงานผ้าอันวิจิตร ภายในงานนิทรรศการผ้าไทยครั้งยิ่งใหญ่ “ICONCRAFT Thai Textile Heroes” (ไอคอนคราฟต์ ไทย เท็กซ์ไทล์ ฮีโร่) ซึ่งจัดแสดงและจำหน่ายชิ้นงานผ้าไทยรังสรรค์โดยครูศิลป์ของแผ่นดินผู้ปลุกชีวิตผ้าไทย อาทิ คุณมีชัย แต้สุจริยา แห่งบ้านคำปุน จ.อุบลราชธานี พร้อมด้วย คุณวีรธรรม ตระกูลเงินไทย แห่งบ้านจันทร์โสมา จ.สุรินทร์ และการทำงานร่วมกันระหว่าง 3 แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชื่อดัง ASAVA , Hook’s by Prapakas และ Wisharawish กับกลุ่มทอผ้าพื้นบ้านไทย บ้านตุ้มทอง จ.บุรีรัมย์ งานนี้นางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ […]

10 ลุคพาใจละลาย เด็กหญิงแป๋วแหวว แฟชั่นนิสต้าตัวน้อย

น่ารักที่สุด ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรักสำหรับ น้องเดมี่ หรือ เด็กหญิงแป๋วแหวว ลูกพ่อแมทธิว และแม่ลิเดีย ที่ยิ่งโตยิ่งสวยได้แม่ แถมยังฉายแววเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวน้อย โดนตกกลายเป็นเอฟซีน้องเดมี่ไปซะแล้ว เพราะนับวันความน่ารักของ เด็กหญิงแป๋วแหวว ยิ่งทวีคูณมากขึ้นเรื่อยๆ จนทำเอาป้าๆ น้าๆ หลงรักจนถอนตัวไม่ขึ้น ซึ่งปัจจุบันไอจีขอน้องเดมี่มีผู้ติดตามแล้วเกือบ 7 แสนคน และเมื่อบวกกับคอสตูมที่แม่ลิเดียจัดให้น้องใส่ก็มีความแฟนซี น่ารัก น่าเอ็นดู เหมือนตุ๊กตาไม่มีผิด ฉายแววความเป็นนิสต้าตัวน้อย โพสต์ท่าเก่งเป็นที่หนึ่ง เห็นแบบนี้แล้วต้องยกตำแหน่งซุป’ตาร์รุ่นจิ๋วให้ไปครองเลยจ้า 10 ลุคพาใจละลาย เด็กหญิงแป๋วแหวว แฟชั่นนิสต้าตัวน้อย กัปตันแป๋วมาแล้วค่าา หนูจะไม่ทน!! หมดยุคเจ้าหญิงที่แสนอ่อนแอแล้วค่ะ   ลุคหวานๆ เหมาะกับหนูที่สุดเลยค่า #DailyDoseofDemiDeane ชุดสวยๆ จากแบรนด์ Sretsis ค่ะ เซ็กซี่วันละนิดจิตแจ่มใส โอ้บักแตงโม!! หนูกำลังปลอมตัวเป็นดอกไม้ แป๋วแหววหนูน้อยหมวกชมพู นางเงือกน้อยแป๋วแหวว Demi The Sheriff แป๋วแหววขอสวยแบบไทยๆ ค่ะ อาหมวยน้อยแป๋วแหวว ภาพ : @demi_deane

เดรสตัวละแสน ยังไม่แพงเท่าความสวย เผยลุคล่าสุด ‘ตี๋ลี่เร่อปา’ ดาเมจแรงมาก

นางฟ้าแห่งแดนมังกร ‘ตี๋ลี่เร่อปา’ สวยเลอค่าในชุดเดรสสีดำราคาหลักแสน เผยความเซ็กซี่ที่ใครก็ต้านไม่อยู่จริงๆ  ออกงานกี่ครั้งๆ เป็นต้องถูกพูดถึงจนติดเทรนด์เว่ยป๋อตลอด สำหรับนักแสดงชื่อดัง ตี๋ลี่เร่อปา ที่ใครก็ไม่อาจปฏิเสธในความสวยและเก่งของเธอ ล่าสุดเร่อปาได้เข้าร่วมงานอีเว้นต์ประจำปี 2020 ของ Tencent บริษัทยักษ์ใหญ่ในวงการอินเทอร์เน็ตจีน ซึ่งลุคล่าสุดของเร่อปาทำเอาแฟนๆ กรีดร้องหนักมาก เพราะมาพร้อมความสวยเซ็กซี่แบบจัดเต็มชนิดที่ดาเมจพุ่งแรงมาก และดูเหมือนช่วงนี้เดรสสีดำจะเป็นไอเท็มโปรดของเร่อปาซะด้วย    โดยเดรสผ้าซาตินสีดำทรงนาฬิกาทรายช่วยส่งเสริมให้รูปร่างของเร่อปาสวยชัดทุกสัดส่วนเป็นของ Mugler มีชื่อรุ่นว่า Satin maxi dress มาในราคาเบาๆ 2,455 ปอนด์ หรือประมาณ 100,000 บาทเท่านั้นเองค่ะคุณ แต่เห็นราคาแบบนี้บอกเลยว่าผ่านไปวันเดียวสินค้าถึงกับ Sold out ทุกไซส์ งานนี้พลังความสวยสร้างปรากฏการณ์ของจริง ภาพ : net-a-porter.com , reba’s studio เรื่อง : ฮานะ_แพรวนิสต้า บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ นายกฟินแลนด์ สวมชุดเจ้าสาวเรียบหรู เข้าพิธีแต่งงานอย่างเรียบง่าย สวยยืนหนึ่งบนรันเวย์! ฟ้าใส ปวีณสุดา เดินแบบโชว์ความงดงามของผ้าไหมไทย ไซส์จิ๋วแต่ราคาโหด! […]

สวยยืนหนึ่งบนรันเวย์! ฟ้าใส ปวีณสุดา เดินแบบโชว์ความงดงามของผ้าไหมไทย

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น นำทัพเพื่อนนางงาม เดินแบบโชว์ความสวยประณีตของผ้าไหมไทย ณ หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม ต้อนรับเทศกาลวันแม่ จัดงาน “สายธารพระเมตตา จากภูมิปัญญา สู่สากล” นิทรรศการและการแสดงผลงานการออกแบบเครื่องแต่งกายผ้าไหมไทย ยกขบวนมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์โชว์ชุดไหมไทยอันล้ำค่า เพื่อเทิดพระเกียรติและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ด้านการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาผ้าไหมไทย ระหว่างวันที่ ๓ – ๒๓ สิงหาคมนี้ ณ หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน รวมถึงหุ่นโชว์ชุดฝีพระหัตถ์ทรงออกแบบโดย สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา เค้าโครงมาจากชุดในคอลเล็คชั่น SIRIVANNAVARI Couture ที่มีการออกแบบตัดเย็บชั้นสูง ได้แรงบันดาลใจมาจากฉลองพระองค์ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ ใช้เทคนิคการร้อยและปักลูกปัดแบบ Haute Couture มีการใช้ผ้าไหมมัดหมี่ และผ้าไหมแพรวามาผสมกัน โดยภายในงานแถลงข่าวได้มีไฮไลท์แฟชั่นโชว์ชุดผ้าไหมไทยกว่า ๑๒ ชุด แสดงแบบโดย มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ๒๐๑๙ อาทิ ฟ้าใส […]

ออร่าเจ้าสาวจับ! ‘ตู่ ปิยวดี’ ฟิตติ้งชุดแต่งงาน พร้อมโพสต์ภาพเรียกน้ำย่อย

เริ่มฟิตติ้งแล้ว! ตู่ ปิยวดี โพสต์ภาพตัวเองในชุดเจ้าสาว หลังถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงาน พร้อมคอมเม้นต์ว่า “ช่วงนี้ลองชุดวนไป” หลังจากผู้จัดละครชื่อดัง ตู่ ปิยวดี ถูกแฟนหนุ่มที่คบมานานถึง 10 ปี มาวิน ทวีผล เซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงานไปเมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดเธอก็ได้โพสต์ภาพตัวเองในชุดเจ้าสาวที่แสนจะสวยและเซ็กซี่ จนผู้ติดตามแห่กันมาชื่นชมและแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาวกันถ้วนหน้า โดยชุดแต่งงานที่ผู้จัดคนสวยใส่นั้นเป็นของร้าน Elisabeth Bridal ร้านชุดเจ้าสาวที่รวมแบรนด์ดังระดับโลกมาไว้ด้วยกัน แต่แล้วภาพที่เจ้าตัวโพสต์ล่าสุด กลับไม่ใช่ชุดที่เธอกำลังเลือกในช่วงนี้ แต่ด้วยความตื่นเต้นอยากบอกข่าวดีและความคืบหน้าให้แฟนๆ ได้รู้ เลยนำรูปที่เคยถ่ายแบบกับทางร้านเมื่อช่วงต้นปีมาโพสต์ไปก่อน เพราะชุดจริงๆ ที่คุณตู่ลองในช่วงนี้ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ตามนโยบายของร้าน จึงต้องเก็บไว้เป็นความลับก่อนนั่นเอง แม้จะน่าเสียดายที่ไม่ได้เห็นชุดแต่งงานที่เลือก แต่ดูจากภาพถ่ายแบบแล้วก็พอเดาได้ว่าออร่าเจ้าสาวมาแล้วค่ะแม่ งานนี้เรารอลุ้นชุดแต่งงานไปพร้อมๆ กันค่ะว่าจะสวยสมตำแหน่งผู้จัดช่องใหญ่ขนาดไหน ภาพ : [email protected]_piyawadee บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ สวยเก๋มากแม่! มาดามแป้ง ใส่ชุดผ้าไหมดีไซน์โมเดิร์นร่วมงานแต่ง ไซส์จิ๋วแต่ราคาโหด! กระเป๋า D&G ‘โกมุนยอง’ ใบเดียวใช้งานได้คุ้ม ชุดอยู่บ้านก็แค่หลักหมื่น! ส่องเดรสหวาน ‘พลอย ชิดจันทร์’ ผู้หญิงเก่งที่น่าอิจฉา    

สีสันสะท้านวงการรียูส มารีญา พลิกโฉมกางเกงลิงเก่าให้กลายเป็นเครื่องประดับผม

สะท้านวงการรียูส มารีญา มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2017 พลิกโฉมกางเกงลิงเก่าให้กลายเป็นที่คาดผม สร้างการตระหนักในการนำสิ่งที่ใช้แล้วให้กลับมามีประโยชน์ใหม่อีกครั้ง หากเอ่ยถึงชื่อของ มารีญา พูลเลิศลาภ คนส่วนใหญ่อาจจะมีความทรงจำเกี่ยวกับการประกวดนางงาม แต่นั่นก็เป็นเรื่องเมื่อ 3 ปีก่อน เพราะปัจจุบันเธอเป็นที่รู้จักในด้านการเคลื่อนไหวเพื่อสันติภาพและสิ่งแวดล้อม โดยเมื่อปี 2019 เธอได้รับรางวัล “เยาวชนเพื่อสันติภาพโลก” จากการประชุมสันติภาพโลก ณ กรุงสตอกโฮล์ม ซิตตี้ฮอลล์ ประเทศสวีเดน และเธอยังได้ก่อตั้งองค์กร SOS Earth Thailand เพื่อทำงานด้านสิ่งแวดล้อมและดำเนินงานผ่านโครงการต่างๆ อย่างจริงจัง ทั้งการเดินป่า ปลูกป่า การสร้างอิฐบล็อกธรรมชาติจากดินด้วย ดูเหมือนว่าเธอไม่ได้แค่เพียงการเรียกร้องให้คนอื่นๆ ใส่ใจสิ่งแวดล้อมเท่านั้น แต่เธอยังเริ่มต้นจากตนเองด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนพฤติกรรมในการใช้พลาสติกหรือสิ่งของที่มีวัสดุส่งผลร้ายต่อธรรมชาติ รวมถึงการรียูสและรีไซเคิลสิ่งที่ใช้แล้วให้กลับมามีคุณประโยชน์ใหม่อีกครั้ง ซึ่งล่าสุดเธอก็สร้างความฮือฮาด้วยการพลิกโฉมกางเกงลิงเก่าให้กลายมาเป็นที่คาดผม! มารีญาได้บอกเล่าเรื่องนี้ผ่านโพสต์ในอินสตาแกรมล่าสุดโดยบอกว่า เธอสร้างสีสันสะท้านวงการรียูส ด้วยการพลิกโฉมกางเกงลิงเก่าให้กลายเป็นที่คาดผม “Where do my old/stretched out underwears go you may ask? (Or may not ask, […]

สวยเก๋มากแม่! มาดามแป้ง ใส่ชุดผ้าไหมดีไซน์โมเดิร์นร่วมงานแต่ง

เช็คอินงานแต่งในรอบ 4 เดือน มาดามแป้ง จัดเต็มลุคสวย ใส่ผ้าไหมดีไซน์โมเดิร์น โชว์ความงามอย่างไทยที่ตัดเย็บมาเป็นพิเศษ หลังจากเริ่มคลายล็อกดาวน์ งานต่างๆ ก็ทยอยจัดกันถ้วนหน้า โดยเฉพาะงานแต่งที่เราจะเห็นได้บ่อยในช่วงนี้ คนดังก็พาเหรดร่วมงานเพื่อแสดงความยินดีเพียบ เช่นเดียวกับมาดามคนสวย แป้ง นวลพรรณ ที่ออกตัวว่าเป็นการร่วมงานแต่งในรอบ 4 เดือน จนต้องจัดเต็มด้วยชุดผ้าไหม ชนิดที่แย่งซีนคนทั้งงานไปเลย โดยงานแต่งครั้งนี้เป็นงานแต่งหลานมาดามแป้ง เลยต้องครีเอตลุคให้เป๊ะปัง ด้วยการใส่ชุดที่ตัดเย็บจากผ้าไหมยกดอกของไทย สีหวานเข้ากับงานแต่ง ดีไซน์มีความทันสมัย ตัวชุดเป็นทรงตรงเรียบๆ เน้นลูกเล่นช่วงแขนที่ตั้งใจให้ใหญ่และลากยาวไปจนถึงด้านหลัง ส่วนรองเท้าและกระเป๋าที่แมตช์กับชุดเป็นโทนสีเทาเมทัลลิก เครื่องประดับเป็นต่างหูมรกตประดับเพชร เป็นลุคที่ลงตัวและทำให้ผ้าไหมไทยที่ถูกมองว่าเหมาะกับคนมีอายุหรือใส่แล้วดูแก่ เป็นความคิดที่ผิดถนัดไปเลยล่ะ ภาพ : [email protected] บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ ไซส์จิ๋วแต่ราคาโหด! กระเป๋า D&G ‘โกมุนยอง’ ใบเดียวใช้งานได้คุ้ม BVLGARI ปล่อยภาพเซ็ตแรก พร้อมเหตุผลที่เลือก ‘ลิซ่า’ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ซื้อตามไหวไหม? ทลายคลังกระเป๋า Louis Vuitton ‘ญาญ่า’ ขุมทรัพย์ที่ต้องชม ชุดนี้มีเรื่องเล่า แม่ชม เกือบไม่ได้ใส่เดินพรมแดงคานส์ […]

ไซส์จิ๋วแต่ราคาโหด! กระเป๋า D&G ‘โกมุนยอง’ ใบเดียวใช้งานได้คุ้ม

เล็กจนแทบมองไม่เห็น! พาซูมกระเป๋าใบจิ๋วของ ‘โกมุนยอง’ ที่รับบทโดย ‘ซอเยจี’ จากแบรนด์ดัง DOLCE & GABBANA บอกเลยว่าขนาดสวนทางกับราคามากแม่  ในซีรีส์เรื่อง It’s Okay to Not Be Okay นอกจากบทบาทและการดำเนินเรื่องที่น่าสนใจแล้ว ความสวยของนางเอก ซอเยจี ก็ถูกพูดถึงอย่างมาก โดยเฉพาะการแต่งตัวและแฟชั่นของเธอในเรื่อง ซึ่งรับบทเป็น โกมุนยอง อย่างตอนที่ 11 ที่ผ่านมาก็มีประเด็นให้โลกโซเชียลได้เม้าท์กันอีกแล้ว เมื่อโกมุนยองมาพร้อมกระเป๋าใบจิ๋วที่แทบมองไม่เห็น หากใครตาไม่ไว ขอบอกว่าฉากนี้อาจจะพลาดเห็นไอเท็มชิ้นเด็ดซะแล้ว โดยกระเป๋าใบนี้มีชื่อรุ่นว่า Devotion Micro Bag In Plain Calfskin จากแบรนด์ DOLCE & GABBANA ราคาประมาณ 26,000 บาท เป็นส่วนหนึ่งในคอลเล็คชั่น Spring/Summer 20 ตัวกระเป๋าเก๋มากกกก เพราะสามารถใช้ได้หลายแบบ เมื่อนำสายโซ่มาคล้องจะสะพายเป็น crossbody หรือจะเปลี่ยนเป็นเข็มขัดคาดเอวก็ยังได้ นอกจากนี้ยังเป็นสร้อยข้อมือได้อีกด้วย และกระเป๋าผลิตมาจากหนังลูกวัว ตกแต่งด้วยหัวใจสีทองอร่ามประดับโลโก้ […]

ชุดนี้ไม่ได้มีตัวเดียว! ‘โบว์ เมลดา’ แจงดราม่าใส่ชุดซ้ำ ‘ญาญ่า’

ดราม่าต้อนรับย้ายช่อง เมื่อ โบว์ เมลดา ถูกมองว่าใส่ชุดเดียวกับ ญาญ่า อุรัสยา เพราะอยากเทียบชั้น จนเจ้าตัวต้องเคลียร์ว่าชุดนี้สไตลิสต์จัดให้ ทุกวันนี้ศิลปินดาราใส่ชุดเหมือนกันเยอะมาก จนกลายเป็นเรื่องปกติ แต่ที่ถูกหยิบขึ้นมาเป็นประเด็นก็เพราะสาวโบว์เพิ่งย้ายมาอยู่ช่อง 3 สังกัดเดียวกับญาญ่าและได้เล่นละครคู่กับหนุ่มณเดชน์ ผู้คนเลยจับตามองเป็นพิเศษ และโยงว่าสาวโบว์อยากจะเทียบชั้นญาญ่าอีกด้วย โดยมีคนเข้าไปคอมเม้นต์ใต้โพสต์ที่เธอใส่ชุดเดียวกับญาญ่าว่า “ย้ายช่องมาไม่เท่าไหร่ คิดจะเทียบชั้นญาญ่าล่ะ” , “ชุดเดียวกับที่พี่ญ่าใส่ถ่ายลงไอจีไปไม่นานนี้เลย น้องโบว์โคฟมาเหรอจ๊ะ” ด้านสาวโบว์ได้ตอบกลับว่า “ไม่ได้โคฟค่ะ ถ้าโคฟต้องท่าเดียวกันนะคะ ชุดนี้คอสตูมหามาให้ค่ะ ใส่ถ่ายเอ็มวี ขอบคุณค่ะ” งานนี้เจ้าตัวไม่ปล่อยให้คนเม้าท์นาน ล่าสุดในงานอีเว้นต์เธอได้ชี้แจงถึงประเด็นนี้ว่า “อันนี้มันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรเลยนะ มันเป็นชุดที่ทางสไตลิสต์เลือกให้เรา เห็นว่ามันเข้ากับเอ็มวีด้วย เราก็รู้แล้วเพราะสไตลิสต์บอกว่าชุดนี้พี่ญาญ่าใส่มาแล้วนะ แล้วหนูก็มองว่าสวยนะชุดนี้ แต่ชุดนี้มันไม่ได้มีชุดเดียวค่ะทุกคน ก็ไม่น้อยใจ เพราะสวยกันคนละแบบแหละ พี่เขาก็สวยอยู่แล้ว เราก็มาสายตลกแบบนี้แหละดีแล้ว” ซึ่งชุดที่ญาญ่าใส่เป็นของขวัญที่แบรนด์ส่งมาให้เนื่องในวันเกิด เพราะรู้จักกับดีไซเนอร์ โดยชุดเป็นเดรสผ้าซาตินประดับลูกไม้สีดำ Neva Ruffle maxi dress จากแบรนด์ Pattricia A Garde ราคาประมาณ 10,000 บาท ภาพ […]

BVLGARI ปล่อยภาพเซ็ตแรก พร้อมเหตุผลที่เลือก ‘ลิซ่า’ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

แบรนด์หรูสัญชาติอิตาลี BVLGARI เผยเหตุผลที่เลือก ลิซ่า Blackpink เข้ามาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด หลังจาก BVLGARI  ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า ลิซ่า Blackpink คือแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของแบรนด์ เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา ล่าสุดเช้าวันนี้ (24 ก.ค. 63) BVLGARI ได้เผยแพร่ภาพของลิซ่าพร้อมเซ็ตเครื่องประดับ ที่ทำเอาโลกโซเชียลแตกตื่นและแฮชแท็กลิซ่าขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์เลยทีเดียว ซึ่งเธอมาในลุคสวยหรูและอินเนอร์เกินต้านมากแม่ นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังเปิดเผยว่าที่เลือกลิซ่าเข้ามาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ก็เพราะการแสดงที่โดดเด่นและไม่เหมือนใครของลิซ่า ภาพลักษณ์ที่ดูทันสมัยและอินเทรนด์ในฐานะแฟชั่นไอคอนที่เข้ากันได้ดีกับเอกลักษณ์ของแบรนด์ ด้วยเหตุผลนี้จึงได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ ลิซ่าได้เข้าร่วมในแคมเปญดิจิทัลของคอลเล็คชั่น ‘erpenti’ และ ‘Bzero One’ ที่เป็นสัญลักษณ์ตัวแทนของแบรนด์ วิดีโอของแคมเปญดิจิทัล BVLGARI ที่ลิซ่าเข้าร่วมจะเปิดตัวในเดือนสิงหาคม ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของ BVLGARI และสื่อออนไลน์ ที่มา : m.slist.kr ภาพ : Bvlgari บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ ซื้อตามไหวไหม? ทลายคลังกระเป๋า Louis Vuitton ‘ญาญ่า’ ขุมทรัพย์ที่ต้องชม ทั้งเซ็ตเท่าไหร่? ‘ชมพู่ […]

ผ้าไทยสวยยืนหนึ่ง ‘ธันย่า’ ผู้ครอบครองผ้าไทยห้าพันเมตร ราคาหลักร้อยจนถึงหลักล้าน

‘ธันย่า-ธันยลักษณ์ พรหมมณี’ ผู้มีความรักในแฟชั่นขั้นสุด เธอเปรียบแฟชั่นเป็นงานศิลปะที่เคลื่อนที่ได้ เปี่ยมด้วยความงาม เรื่องราว และเสน่ห์ ชื่อของเธอติดอยู่ในลิสต์ท็อปสเปนเดอร์ของแบรนด์ชั้นนำมากมาย กระทั่งวันหนึ่งที่เธอเริ่มค้นหาตัวตน และพบว่าผ้าไทยคือสิ่งที่สะท้อนถึงตัวเธอได้ดีที่สุด และนี่เองที่เป็นจุดเริ่มต้นของ Tanya Maithai ที่มีชุดผ้าไทยในครอบครองกว่า 400 ชุด Fashion & Passion “ชีวิตของธันย่ามีหลายมุมค่ะ พาร์ตของงานธันย่าทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ สำหรับพาร์ตชีวิตส่วนตัวเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง และอีกพาร์ตคือความรักในแฟชั่น (ยิ้ม) ธันย่ามองว่าแต่ละคนมีความชอบและเลือกลงทุนหรือเลือกใช้เงินในสิ่งที่ชอบต่างกันไป “สำหรับความชื่นชอบในแฟชั่นค่อยๆ ซึมซับมาทีละนิด ย้อนกลับไปสมัยเด็ก ธันย่าเติบโตมาในครอบครัวฐานะปานกลาง มีพี่น้อง 3 คน เป็นผู้ชายหมด เราเป็นผู้หญิงคนเดียว เสื้อผ้าข้าวของจึงได้รับการส่งต่อมาจากของพี่ชายบ้าง (หัวเราะ) “โดยเฉพาะพวกกางเกงขาสั้น เสื้อยืด ซึ่งมุมหนึ่งก็เข้าใจว่าเสื้อผ้าบางชิ้นยังไม่เก่าเลย แต่อีกมุมเราก็อยากใส่กระโปรงฟรุ้งฟริ้งแบบเด็กผู้หญิง จึงบอกคุณแม่ว่าหนูอยากใส่กระโปรงแบบซินเดอเรลลาบ้างค่ะ ซึ่งท่านก็เข้าใจนะคะ จึงไปสั่งตัดให้ในโอกาสต่างๆ นี่เองที่ทำให้รู้สึกว่านี่แหละคือการแสดงความรักอย่างหนึ่ง และความรักสามารถส่งผ่านเสื้อผ้าได้ (ยิ้ม) “บวกกับการที่เห็นคุณแม่ใส่เดรสกับเสื้อคลุม คุณยายนุ่งผ้าซิ่นกับเสื้อลูกไม้ ซึ่งเรามาเข้าใจทีหลังว่านี่แหละคือแฟชั่น คือสไตล์ของแต่ละคน และพอวันที่เราทำงาน มีกำลังทรัพย์ของตัวเอง จึงเริ่มจากซื้อเสื้อผ้าสไตล์แมสคิวลีนเท่ๆ ที่มีความคลาสสิก ดูเป็นผู้ใหญ่ที่ได้มาจากคนในครอบครัว […]

ทั้งเซ็ตเท่าไหร่? ‘ชมพู่ อารยา’ กับไอเท็มชิ้นเด็ดจากแบรนด์ SIRIVANNAVARI

จัดเต็มทั้งเซ็ต มาครบทุกชิ้น ชมพู่ อารยา กับแฟชั่นจากแบรนด์ SIRIVANNAVARI แต่ละไอเท็มจะราคาเท่าไหร่บ้าง เราสืบมาให้แล้ว เจ้าแม่แฟชั่นในไทยจะเป็นใครไปได้คะ ถ้าไม่ใช่ ชมพู่ อารยา ตัวแม่ที่โดดเด่นเรื่องการแต่งตัว หยิบจับอะไรมาแมตช์ก็ดูดี ดูน่าซื้อตามไปหมด แถมยังสร้างกระแสให้เกิดขึ้นแบบไม่รู้จบ วันนี้แม่สร้างเทรนด์ วันรุ่งขึ้นแม่ก็มาพร้อมเทรนด์ใหม่อีกแล้ว งานนี้ใครอยากเป็นสาวสายแฟก็ต้องตามแม่ชมให้ทันนะคะ   ล่าสุดแม่ชมก็ได้อัพเดตภาพบนอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง แต่รอบนี้มาแบบจัดเต็มครบเซ็ตด้วยแฟชั่นไอเท็มจากแบรนด์ๆ เดียว ซึ่งอาจเป็นแบรนด์ที่ไม่ค่อยเห็นแม่ชมได้ใส่บ่อยนัก แต่พอหยิบมาใส่ทีหนึ่งก็จัดเต็มไปเลยจ้า กับไอเท็มต่างๆ จากแบรนด์ SIRIVANNAVARI BANGKOK ตั้งแต่หมวก เสื้อ กางเกง และกระเป๋า ที่สวยคุมโทนอยู่ในคอลเล็คชั่นเดียวกัน นั่นคือ STAR SERIES โดยราคาไอเท็มแต่ละชิ้นก็ไม่ได้แรงจนน่าตกใจ บอกเลยใครที่ชอบแต่งตัวตามแม่ชมต้องมีโดนสักชิ้น เริ่มกันที่หมวกรุ่น S JOURNEY PRINTED BUCKET HAT ราคา 3,900 บาท ส่วนชุดเสื้อและกางเกงทั้งเซ็ต ราคา 9,500 บาท ปิดท้ายที่กระเป๋าหนังวีแกนรักษ์โลก พิมพ์กราฟิกพิเศษ ราคาใบละ […]

เพราะอะไร ปี 2020 ‘ดัชเชสเคท’ ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นมากกว่า ‘ดัชเชสเมแกน’

เผยเหตุผลที่ทำให้ ดัชเชสเคท เป็นผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นมากกว่า ดัชเชสเมแกน ในปี 2020 โดยผู้คนให้ความสนใจสิ่งที่ ดัชเชสเคท สวมใส่เพิ่มมากขึ้นถึง 86% ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์และดัชเชสแห่งซัสเซกส์ถือเป็นบุคคลที่สร้างกระแสให้วงการแฟชั่นอยู่เสมอ เรียกได้ว่าตีคู่กันมาเลย หลายๆ คนมักนำสไตล์ของทั้งสองดัชเชสมาเปรียบเทียบกัน เพราะชื่อเสียงในฐานะสะใภ้ราชวงศ์อังกฤษ ทำให้ถูกจับตามอง จึงไม่สามารถเลี่ยงได้ และก็ปฏิเสธไม่ได้ที่จะบอกว่าดัชเชสเคทและดัชเชสเมแกนต่างทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นด้วยกันทั้งคู่ ในปี 2019 เว็บไซต์แฟชั่น Search Engine อย่าง Lyst ได้เฝ้าติดตามว่าสื่อสังคมออนไลน์สนใจดารา นักร้อง หรือซูเปอร์สตาร์ระดับโลกคนไหนบ้าง โดยเช็คจากคำค้นหาและการตอบรับที่ส่งผลต่อยอดขายเสื้อผ้าที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุด เก็บรวบรวมข้อมูลจากการเสิร์ชกว่า 104 ล้านยูสเซอร์ รวมถึงแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและยอดขายของสินค้าต่างๆ ประมาณ 6 ล้านชิ้น ซึ่งดัชเชสเมแกนเป็นผู้คว้าอันดับหนึ่ง ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่น ปี 2019 ไปครอง (No. 1 Power Dresser) โดยการเสิร์ชหาชุดดีไซน์คล้ายกับที่ดัชเชสเมแกนใส่ เพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ย 216% แต่ในปี 2020 ข้อมูลจากเว็บไซต์ LovetheSales.com นำเสนอว่าดัชเชสเคทกลับขึ้นมาแซงซะแล้ว เพราะในช่วงที่การแพร่ระบาดของโควิด-19 ยังคงหนักหน่วง […]

ชุดอยู่บ้านก็แค่หลักหมื่น! ส่องเดรสหวาน ‘พลอย ชิดจันทร์’ ผู้หญิงเก่งที่น่าอิจฉา

พาส่องราคาเดรสสีหวานของ ‘พลอย ชิดจันทร์’ ที่ใส่ชิลๆ อยู่บ้าน ในราคาหลักหมื่น งานนี้คุณแม่ลูก 4 น่ารักสดใส จนไม่อยากเชื่อว่าปีนี้ 32 ปีแล้ว สวย รวย เก่ง ครบเครื่องทุกด้าน สำหรับคุณแม่พลอย ชิดจันทร์ ผู้หญิงที่มีชีวิตน่าอิจฉาที่สุดคนหนึ่ง เพราะนอกจากฐานะการงานและธุรกิจจะไปได้สวยแล้ว ยังมีลูกๆ ที่น่ารักอีก 4 คน ที่สำคัญคุณแม่ยังรูปร่างเป๊ะ สวยวันสวยคืน มองหน้ามองรูปร่างแทบไม่อยากจะเชื่อว่าเป็นคุณแม่ลูก 4 ทั้งนี้เพราะเธอมีวินัยในการดูแลตัวเองดีมากๆ ด้วยความที่มีชีวิตอันน่าอิจฉา แม้แต่เรสซิเดนซ์ในหัวหินราคา 28 ล้านบาท ก็ยังตัดสินใจซื้อทันทีแบบชิลๆ ผู้คนจึงให้ความสนใจจนมีกระแสอยากเป็นพลอย ชิดจันทร์ เกิดขึ้นในโลกโซเชียล แต่ชีวิตดีๆ แบบนี้ก็ใช่ว่าจะเสกขึ้นซะเมื่อไหร่ หากเธอไม่มุ่งหน้าทำงานและสานต่อธุรกิจครอบครัว เรียกว่ากว่าจะมีเงินถุงเงินถังก็ลงแรงไปไม่น้อย แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าเหนื่อยแล้วล่ะ ส่วนวันสบายๆ ของสาวพลอย อยู่บ้านชิลๆ ก็แต่งตัวง่ายๆ ล่าสุดเธอใส่เดรสยาวดีไซน์หวานเข้ากับคาแร็คเตอร์ ซึ่งเป็นเดรสรุ่น Ryan สีลาเวนเดอร์จากแบรนด์ LoveShackFancy ในเว็บไซต์ของแบรนด์ระบุราคา 345 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ […]

เดรสรียูส! ชุดแต่งงาน ‘เจ้าหญิงเบียทริซ’ ดัดแปลงจากชุดของควีนเอลิซาเบธที่ 2

เรียบง่าย คลาสสิก ชุดแต่งงาน ‘เจ้าหญิงเบียทริซ’ ซึ่งพระราชทานยืมมาจากควีนเอลิซาเบธที่ 2 ถูกนำมาออกแบบใหม่จนงดงามไม่แพ้ชุดเดิม หลังจากเลื่อนพิธีเสกสมรสมาแล้วหลายครั้ง ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา เจ้าหญิงเบียทริซพระราชนัดดาในควีนเอลิซาเบธที่ 2 ก็ได้ควงแขนแฟนหนุ่มนักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ เอโดอาร์โด มาเปลลี มอซซี เข้าพิธีเสกสมรสอย่างเรียบง่าย ณ วิหาร Royal Chapel of All Saints ในเมืองวินด์เซอร์ โดยมีแขกเข้าร่วมแสดงความยินดีเพียง 20 คนเท่านั้น สำหรับชุดแต่งงานของเจ้าหญิงเบียทริซนับว่าถูกพูดถึงอย่างมาก เพราะเป็นชุดแต่งงานที่ถูกดัดแปลงมาจากชุดเดรสวินเทจของควีนเอลิซาเบธที่ 2 จากแบรนด์ Norman Hartnell ซึ่งควีนเอลิซาเบธทรงฉลองพระองค์ร่วมงานดินเนอร์ในกรุงโรมเมื่อปี 1961 และการเปิดตัวของรัฐสภาในปี 1967 โดยชุดที่ปรับเปลี่ยนขึ้นใหม่เพื่อเจ้าหญิงเบียทริซ ถูกออกแบบโดย Angela Kelly และ Stewart Parvin ผู้เป็นดีไซเนอร์ของควีนเอลิซาเบธที่ 2 ชุดแต่งงานทำจากผ้าแพรแข็ง Peau De Soie ในเฉดสีงาช้าง […]

ใช้เงินคุ้มค่า! ชมพู่-อารยา ซื้อเสื้อผ้าลูกแฝดแค่หลักร้อย เพราะเด็กโตไว

ขึ้นชื่อว่าเป็นซุป’ตาร์ตัวแม่ งานเข้าทั้งไทยและเทศ รับทรัพย์รัวๆ แต่ก็ใช้เงินอย่างคุ้มค่า เพราะ ชมพู่-อารยา ซื้อเสื้อผ้าลูกแฝด เพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น เหตุที่ว่าเดี๋ยวนี้เด็กโตไว…จะว่าไปก็จริงตามแม่พูดนะจ๊ะ จากคลิปวิดีโอของแพรว ที่แม่ชมพาไปเดินช้อปซื้อของให้ลูกแฝด ก็ได้เห็นว่าแม่เน้นของเซลล์ทั้งเสื้อผ้าและของเล่น เมื่อทางทีมงานถามแม่ชมว่า “ช้อปปิ้งเสื้อผ้าให้ลูกบ่อยไหม” คำตอบคือ “ก็ซื้อบ้าง ถ้าไปเมืองนอกแล้วเจอร้านที่ไม่แพง (ขำ) แต่ของแพงๆ ส่วนมาก คนอื่นจะซื้อให้” จากประเด็นนี้ล่าสุดแม่ชมออกงาน ก็โดนคำถามเกี่ยวกับการเลือกเสื้อผ้าให้ลูกแฝดว่ามีวิธีการอย่างไรบ้าง โดยแม่ชมก็ตอบสบายๆ ว่า “ถ้าเป็นของลูก แป๊บเดียวเขาก็โตแล้ว เด็กไม่ได้สนใจว่าอันนี้ ยี่หอนี้ และเราอย่าไปฝึกให้เขาต้องให้คุณค่ากับอะไรแบบนี้ เด็กตัวเล็กๆ ใส่อะไรก็น่ารัก ส่วนมากถ้าของแพงๆ คนซื้อให้ก็รับนะคะ อย่างของแบรนด์เนม เสื้อผ้าแพงๆ เวลามีคนซื้อให้ลูกก็จะขอบคุณมากค่ะ แล้วก็ใส่ให้  เพราะเพื่อนสนิท น้าๆ ทั้งหลายคอยซื้อให้ตลอดอยู่แล้ว เด็กผู้ชายทำเปื้อนทั้งวัน เราต้องเปลี่ยนให้เค้าบ่อย ส่วนพี่น็อตจะมีแบรนด์ที่เขาชอบ เริ่มจากมีคนซื้อมาให้ แล้วเขาก็มองว่าลูกใส่แล้วหล่อ พอไปต่างประเทศก็พาลูกไปซื้อ หยิบมาหลายชิ้น พอถึงเวลารูด ก็มีคิดนะว่าทำไมมันแพง นึกไม่ถึงว่าของเด็กจะราคาขนาดนี้ แต่ถ้าเป็นเราซื้อก็แบรนด์ธรรมดา หลักร้อย เด็กก็ใส่ได้แล้ว” ถึงแม้จะเป็นครอบครัวระดับซุป’ตาร์ […]

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!