ส่องลุคเอวมด เบลล่า บินลัดฟ้าเดินพรมแดง Red Sea Film Festival 2022

แพรวพาไปส่องลุค เบลล่า ราณี บินลัดฟ้าร่วมเดินพรมแดง RED SEA INTERNATIONAL FILM FESTIVAL 2022 ที่ประเทศซาอุ งานนี้แม่นายโกอินเตอร์ได้กำลังใจแน่นจากแฟนคลับ ส่องลุคเอวมด เบลล่า บินลัดฟ้าเดินพรมแดง Red Sea Film Festival 2022 ที่สุดของวงการภาพยนตร์ปีนี้ นางเอก500ล้าน “เบลล่า ราณี” จากภาพยนตร์ฮอต “บุพเพสันนิวาส2” ประกาศความปังปุริเย่ระดับโลก เซอร์ไพรส์แฟนๆหนักมาก เป็นตัวแทนนักแสดงสาวไทยร่วมเดินเปิดพรมแดง เทศกาลหนังชื่อดัง RED SEA INTERNATIONAL FILM FESTIVAL 2022 ณ เมืองเจดดาห์ ประเทศซาอุดีอาระเบีย พร้อมประชันความอลังการกระทบไหล่คนดังระดับอย่าง อาทิ Sharon stone ,Priyanka choapra ,Henry Golding , Park Hae Soo แห่งซีรีส์ Squid Game โดยนางเอกสาวฟอร์มไทยแลนด์ออกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ […]

ประชันความหล่อ! พัคโบกอม VS ฮวังมินฮยอน ในงาน ‘2022 MAMA AWARDS’

หล่อแบบกินกันไม่ลง ระหว่าง ‘พัคโบกอม’ กับลุคสุดเนี้ยบ และ ‘ฮวังมินฮยอน’ กับลุคสุดเซ็กซี่ ในงาน 2022 MAMA AWARDS

สวยลึกลับ! ส่อง 6 คอสตูม Jenna Ortega กลิ่นอายแฟชั่น ‘ราชินีสยองขวัญ’

ตั้งใจหรือบังเอิญ! ส่อง 6 คอสตูม ของ Jenna Ortega ที่ผสมกลิ่นอายแฟชั่นสไตล์โกธิคเหมือนกับ ราชินีสยองขวัญลงไป

เอาอยู่ทุกลุค! เปิดภาพ แฟชั่นฉลองพระองค์ ‘เจ้าหญิงไดอาน่า’ ผ่านมากี่ยุคก็ยังสวย

เจ้าหญิงไดอาน่าทรงมีสไตล์การแต่งตัวเป็นของพระองค์เองค่อนข้างชัดเจน วิธีการแต่งตัวในแต่ละโอกาสนั้นก็แตกต่างกัน ทำให้เจ้าหญิงไดอาน่าเป็นแฟชั่นไอคอนของผู้หญิงทั่วโลก จนถึงตอนนี้เจ้าหญิงไดอาน่าก็ยังทรงเป็นบุคคลที่มีอิทธิพลทางด้านแฟชั่นอยู่ไม่น้อย สำหรับดีไซเนอร์ผู้ออกแบบแบรนด์ต่างๆ ก็มีพระองค์เป็นแรงบันดาลใจในการครีเอตงาน ก่อนหน้านี้แพรวดอทคอมได้นำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับงานนิทรรศการที่จัดขึ้นเพื่อนำฉลองพระองค์ของเจ้าหญิงไดอาน่าออกมาจัดแสดงกันไปแล้ว จะเห็นได้ว่าส่วนใหญ่เน้นไปทางเดรสมากกว่าชุดลำลอง เพราะงั้นวันนี้แพรวดอทคอมขอรวบรวมฉลองพระองค์ในหลายๆ สไตล์มาให้สาวๆ ได้ดูกันบ้าง และขอจัดเต็มถึง 20 ภาพ 20 สไตล์กันเลยค่า   ฉลองพระองค์สูทสีน้ำเงินและแหวนหมั้นไพลินของเจ้าหญิงไดอาน่า   เจ้าหญิงไดอาน่าตอนทำงานเป็นผู้ช่วยของโรงเรียนอนุบาลในเมือง Pimlico ประเทศอังกฤษ   เจ้าหญิงไดอาน่าทรงสวมผ้าแพรไหมงาช้างและฉลองพระองค์ลูกไม้โบราณ พร้อมด้วยสร้อยข้อมือไข่มุกและสร้อยเส้นยาว ความยาวของผ้าคลุมผมคือ 25 ฟุต ซึ่งยาวที่สุด สำหรับพระราชพิธีเสกสมรสกับเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ที่มหาวิหารเซนต์ปอล เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2524   เจ้าหญิงไดอาน่าในฉลองพระองค์ที่เรียบง่าย สวมใส่สบายๆ และหลวมๆ ขณะทรงครรภ์   อีกลุคกับฉลองพระองค์ขณะทรงครรภ์ เจ้าหญิงไดอาน่าเลือกชุดคลุมท้องสีเขียวลายจุดสดใส   เจ้าหญิงไดอาน่าระหว่างเสด็จเยือนเมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย มีนาคม พ.ศ. 2526 ฉลองพระองค์ออกแบบโดยโดนัลด์ แคมป์เบลล์ และพระมาลาจากจอห์น บอยด์   […]

สวยหวานจับใจ! 2 ลุค ‘จ้าวลู่ซือ’ ขึ้นรับรางวัล ใน Weibo Night Awards 2022

สวยหวานจริง ๆ กับลุคขึ้นรับรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยม ของ ‘จ้าวลู่ซือ’ เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับหลายคนตกตะลึงกันไปเลย

สุดปังประจำปี! รวม 3 ลุค แฟชั่นไอคอนิก 2022 Anya Taylor-Joy

หากพูดถึงคนที่เป็นแฟชั่น Icon คนสำคัญอีกคนหนึ่งคงต้องยกให้ Anya Taylor-Joy มาเปิด 3 ลุคสุดปังในปี 2022 ของเธอไปด้วยกัน

CHANEL ลูกรัก! ส่องกระเป๋า 3 ใบคู่ใจ ‘เจสสิก้า จอง’ ตัวจริงเรื่องแบรนด์เนม

อัพเดทกระเป๋า CHANEL 3 ใบคู่ใจ ของ ‘เจสสิก้า จอง’ ตัวแม่เรื่องแบรนด์เนม รับรองว่าซื้อตามแล้วไม่มีผิดหวัง แน่นอน!

2 ลุคสวยหวานดุจเจ้าหญิง ของ ไอยู และ ยุนอา ที่งาน Blue Dragon Film Awards

นอกจาก 2 สาว ไอยู และ ยุนอา จะคว้ารางวัล Popularity Award จากงาน Blue Dragon Film Awards ครั้งที่ 43 ในปีนี้แล้ว แฟชั่นของพวกเธอก็เป็นที่พูดถึงไม่แพ้กัน 2 ลุคสวยหวานดุจเจ้าหญิง ของ ไอยู และ ยุนอา ที่งาน Blue Dragon Film Awards ลุคใน Blue Dragon Film Awards ครั้งที่ 43 ปีนี้ แม้ลุคของ ไอยู และ ยุนอา จะดูคุ้นตา แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทั้งคู่นั้นถูกกล่าวว่าสวยหวานดุจเจ้าหญิงไม่มีผิด สำหรับลุคของ ไอยูนั้นเธอปรากฏตัวในชุดเดรสสีขาว WHITE CONSTELLATION DRESS จากแบรนด์ Cucculelli Shaheen ชุดเดรสผ้าทูลสีขาวปักลวดลายกลุ่มดาวอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ต้องบอกเลยว่าชุดนี้นั้นเข้ากับเธอเป็นอย่างมาก ขณะที่ ยุนอานั้นก็มาในชุดเดรสโทนสีขาวเช่นเดียวกับไอยู […]

สวยเก๋ทุกลุค! ชุดผ้าไทย เดียร์น่า ฟลีโป ลูกสาวร้านผ้าทอ ที่เคยขึ้นรันเวย์ระดับโลก

รวมลุคสวยๆ ใน ชุดผ้าไทย เดียร์น่า ฟลีโป สาวผู้หลงใหลในผ้าไทยที่สุด งานนี้ในฐานะลูกสาวร้านผ้าทอ เธอมีเคล็ดลับการเลือกผ้าไทยให้เหมาะกับโอกาสต่างๆ มาฝากกันด้วยค่ะ หลายคนอาจยังไม่รู้ว่านางเอกสาวลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส เดียร์น่า ฟลีโป ชื่นชอบผ้าไทยเป็นพิเศษ เพราะได้อิทธิพลมาจากคุณแม่ เธอเป็นลูกสาวร้านผ้าทอชื่อดังในจังหวัดอุดรธานี (ร้านชานเรือน นาข่า) ทำให้ใกล้ชิดและสัมผัสกับผ้าไทยมาตั้งแต่เด็กๆ จนตอนนี้กลายเป็นพรีเซ็นเตอร์หลักของร้านไปแล้วเรียบร้อย หากใครแวะไปที่ร้านจะต้องเห็นภาพของสาวเดียร์น่าติดอยู่รอบร้านเลยทีเดียว ทั้งนี้ยังมีลูกค้าประจำเป็นพระเอกดังอย่าง อั้ม อธิชาติ ที่ปกติชอบใส่กางเกงเล แต่ลายมักจะซ้ำ การเลือกผ้าไทยลายสวยมาตัดใส่เองก็สบายไม่ต่างกัน นอกจากนี้ ผ้าไทยของร้านเคยขึ้นไปอยู่บนรันเวย์ของแบรนด์ระดับโลกมาแล้ว เช่น แฟชั่นโชว์กูตูร์ที่ฝรั่งเศส Lanvin , Giorgio Armani สวยเก๋ทุกลุค! ชุดผ้าไทย เดียร์น่า ฟลีโป ลูกสาวร้านผ้าทอ ที่เคยขึ้นรันเวย์ระดับโลก ซึ่งสาวเดียร์น่าในฐานะลูกสาวเจ้าของร้านผ้าทอก็ได้แนะนำคนที่สนใจใส่ผ้าไทยว่า เราควรเลือกใส่ผ้าให้เหมาะกับแต่ละโอกาส ผ้าฝ้ายใส่สบายลายชัด สีย้อมครามเป็นสีที่คลาสสิกใส่ได้บ่อยหลายโอกาส ทำบุญตักบาตรแบบเอาท์ดอร์ใช้ผ้าฝ้ายจะเหมาะ เพราะไม่ร้อน ส่วนผืนที่ดาราชอบใส่ก็คือผ้ามัดหมี่ย้อมครามสี่ตะกอ ลายชัดทั้งสองฝั่ง ที่คนดังนิยมเพราะด้านบนมีการแต่งผ้าแบบโบราณสีสันสวยงาม ตรงกลางเป็นสีย้อมคราม ส่วนด้านล่างเป็นลายตีนจก ใส่แล้วมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และผ้ายกไหมจะเหมาะกับงานพิธีการ แต่ถ้าใครไม่ใส่ผ้าถุงก็สามารถเลือกเป็นกางเกงได้ เช่น […]

มองยังไงก็ไม่เบื่อ! ชุดไทยดีไซน์ฟูฟ่อง ของ ‘แพนเค้ก เขมนิจ’ น่ารักราวกับตุ๊กตา

มองยังไงก็ไม่มีเบื่อกับ #แพนแพนผ้าไทย ในครั้งนี้มาในชุดไทยดีเทลทันสมัย เพิ่มความน่ารักด้วยกระโปรงฟูฟ่อง แมทช์คู่กับรองเท้าผ้าใบสุดชิค

โบกี้ไลอ้อน ขึ้นรับรางวัล ในชุดสุดเซ็กซี่ แซ่บเกินต้านจาก AB. ANGELYS BALEK

ลุคนี้คือที่สุด จึ้งมากแม่สำหรับ โบกี้ไลอ้อน ในชุดขึ้นรับรางวัล Best Female Artist Of The Year ของ The Guitar Mag Awards 2022 ต้องบอกเลยว่า เซ็กซี่ และ แซ่บเกินต้านจริงๆ สำหรับชุดที่โบกี้ไลอ้อนใส่ขึ้นรับรางวัลนั้นมาจาก AB. ANGELYS BALEK คอลเล็คชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2020 (SPRING / SUMMER 2020) ชุดว่ายน้ำวันพีชสายเดี่ยว สีดำ ดีไซน์ที่โก้ หรู และเย้ายวน ด้วยการเว้าช่วงอก จุดเด่นของชุดนี้อยู่ที่เทคนิค การบิดของแพทเทิน การเพิ่มวอมลุ่ม ปักคริสตัลช่วงบน นอกจากตัวชุดที่โดดเด่น และ เล่นแสงไฟแล้ว โบกี้ไลอ้อนยังแมชต์ด้วยถุงมือซีทรู และ มินิสเกิร์ตที่ปักด้วยคริสตัลซึ่งเจ้าตัวเป็นคนนั่งเย็บเองด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกลุคของโบกี้ไลอ้อนที่ต๊าชชชชช ข้อมูล : celebs__spectator

งานปักละเอียดยิบ! Denicheur คอสตูมสุดอลังการของคนดังเกาหลี

พาไปรู้จัก Denicheur แบรนด์โอต์ กูตูร์ สัญชาติเกาหลีใต้ ผู้อยู่เบื้องหลังคอสตูมสุดอลังการของเหล่าคนดังในวงการบันเทิงเกาหลี

คุ้มค่าเกินราคา! กระเป๋า BOYY ‘มิว นิษฐา’ ใบเดียวจบ ครบทั้งฟังก์ชั่นและดีไซน์

กระเป๋าใบโปรด! ‘มิว นิษฐา’ BOBBY 23 SOFT TORTORA ที่จะไปไหนก็ต้องสะพายไปทุกที่ เพราะจุของได้เยอะ แถมยังแมทช์ได้หลายลุคหลายสไตล์

สเตจไฟลุก! ส่อง 6 คอสตูมสุดปัง ลิซ่า BLACKPINK บนเวทีเวิลด์ทัวร์

ส่องคอสตูม ลิซ่า BLACKPINK ในเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้กัน แต่ละชุดสวยไฟลุกสุด ๆ แล้วเรามาลุ้นไปด้วยกันว่าคอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นในเดือน มกราคม เราจะได้เห็นลิซ่าในชุดไหนบ้าง!

สมเป็นสตรีหมายเลข 1 ‘อาจารย์น้อง’ งามสง่าในชุดไทยจิตรลดา สีฟ้าดั่งสายน้ำ

ถ่ายทอดความเป็นไทยได้ออกมาอย่างงดงาม เมื่อ อาจารย์น้อง สวมชุดไทยจิตรลดาสีฟ้า ร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำ (AELM Gala Dinner)

หนาวแค่ไหนก็ไม่หวั่น! เกรซ กาญจน์เกล้า สวมโค้ทยักษ์ กลางย่านชิบูย่า

เสื้อโค้ทหรือผ้าห่ม! ถ้าพูดถึงเรื่องแฟชั่นก็ต้องยกให้เธออีกคนกับ เกรซ กาญจน์เกล้า ซึ่งครั้งนี้เธอก็จัดเต็มลุคชิค ๆ ใจกลางย่านชิบูย่าให้ดูกันไปเลย

เปรี้ยวหวานลงตัว! Anya Taylor – Joy ในเดรสชมพูพาสเทล แต่ดีเทลสุดเซ็กซี่

สวยสะกดทุกครั้ง! Anya Taylor – Joy ปรากฏตัวกับเดรสสีหวานแต่ดีเทลแสนเซ็กซี่ ในเมคอัพลุคปากแดงที่ช่วยขับผิวให้ดูมีออร่าสุด ๆ

เซ็กซี่ได้อีก! ‘เบลล่า ราณี’ ยกระดับความแซ่บด้วยเดรส สไตล์ Y2K

เพิ่มระดับความแซ่บไปกับ ‘เบลล่า ราณี’ ด้วยเดรสเข้ารูปสไตล์ Y2K โดดเด่นไปด้วยลวดลายสุด Swag จากแบรนด์ไทย La BOUTIQUE

keyboard_arrow_up