เปิดประสบการณ์ท้าทายฝีมือ ไม้-วฤธ & มุก- พิชานา ในซีรีส์ ฟางเล่นไฟ

ออกอากาศไปหลายตอนแล้วได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชมเลยสำหรับซีรีส์ดราม่าสะท้อนสังคม ฟางเล่นไฟ หรือ Risk Lust Love ผลงานล่าสุดของ โมโนออริจินอล กำกับโดย ผิน เกรียงไกรสกุล ซึ่งว่าด้วยเรื่องราวของผู้คนที่ลุ่มหลงอยู่ในความโลภ กิเลสตัณหา และทำตามอำเภอใจ โดยลืมนึกถึงผลที่จะตามมา กว่าจะรู้สำนึกในผิดชอบชั่วดีก็อาจจะสายเกินไป เปรี้ยว เด็กสาวใจแตก ที่ ทั้งเรียนไม่จบ กินเหล้า และเปลี่ยนผู้ชายไปเรื่อย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความท้าทายในการแสดงของ มุก-พิชานา อยู่สุข ซึ่งรับบท เปรี้ยว อีกหนึ่งหนุ่มที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยในเรื่องนี้คือ ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ ทรับบท ปรีดี ชายหนุ่มแสนเพอร์เฟคที่ตกหลุมรักเปรี้ยวอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ซึ่งนอกจากจะเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกกับมุกแล้ว ยังเป็นครั้งแรกที่เขาได้ร่วมงานกับค่ายโมโนอีกด้วย สัมภาษณ์ 2 นักแสดงนำ ไม้-วฤธ & มุก – พิชานา จากซีรีส์ ฟางเล่นไฟ อย่างที่เห็นกันบทบาทเรื่องนี้ค่อนข้างแรง อะไรคือเหตุผลที่ทำให้ตัดสินใจรับงานนี้? มุก : มุกรับบทนี้เพราะรู้สึกว่ามันเป็นมุมมองชีวิตของคนคนหนึ่ง สะท้อนสังคม อีกอย่างเป็นความท้าทายใหม่สำหรับการแสดงของมุก จากบทแรงๆที่ต้องเปลี่ยนผู้ชายหลายคน มันค่อนข้างที่จะยาก แล้วเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะใช้อารมณ์สวิงมาก […]

“เพราะการให้คือความสุขที่ไม่มีต้นทุน” แนวคิดพลังบวกของ 2 CEO แห่ง Renatar

เพราะการให้คือความสุขที่ไม่มีต้นทุน แนวคิดพลังบวกของ “คุณโบว์ – ศศินนาศ ไกรภัสสร์พงษ์ และคุณพีร์ – ณัฎฐ์ชินภา นพกุลชัยธัช” CEO แห่ง Renatar

ชาย ชาตโยดม ที่สุดของนักแสดงตัวพ่อกินเรียบทุกบทบาท

เป็นเวลากว่า 24 ปีแล้วที่นักแสดงที่ชื่อ ชาย ชาตโยดม โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงของประเทศไทย จากนักแสดงที่ขายความหล่อปัจจุบันกลายเป็นนักแสดงตัวพ่อกินเรียบทุกบทบาท ไม่ว่าจะร้าย ตัวดี ตัวประกอบ คนพิการฯ,ฯ  ก็ทำให้แฟนๆ อินไปกับตัวละครที่เขาแสดงได้เสมอ

“แอฟ – ทักษอร” ตอบชัดทุกคำถาม ? บทบาทใหม่ ชีวิตคุณแม่ สถานะหัวใจ

ช่วงที่ผ่านมา “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ถูกพูดถึงมากในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นบทบาทในละครเรื่องใหม่ที่ฉีกลุคนางเอกเรียบร้อยไปเป็นตัวตึงสุดร้ายในละครเรื่อง แค้น ความรักที่มีกระแสเชียร์จับคู่เธอกับทั้งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ไปจนถึงความน่ารักแสนซนของน้อง “ปีใหม่” ลูกสาวคนเดียวที่นับวันยิ่งฉายแววซุป’ตาร์ ไหนจะลุคที่เปลี่ยนไปจนดูฮ็อตขึ้นเรื่อยๆ วันนี้ แพรว ได้คุยยาวๆ อีกครั้งกับเธอคนเดิม ที่เพิ่มเติมคือความแซ่บ สัมภาษณ์เอ็กซ์คลูซีฟ “แอฟ – ทักษอร” ตอบชัดทุกคำถาม ? บทบาทใหม่ ชีวิตคุณแม่ สถานะหัวใจ ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งในรอบ 2 ปี ต้องบอกว่าแอฟดูสวยและแซ่บขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เกิดอะไรขึ้นคะ “ขอบคุณค่ะ แต่อย่าชมขนาดนี้เลย เดี๋ยวใครจะว่านี่คือสวยแล้วใช่ไหม (หัวเราะ) เอาเป็นว่าอาจจะไม่ใช่ความสวย แต่เป็นความสุขกับตัวเองแล้วกันค่ะ แอฟว่าไม่ว่าใครก็ตามถ้ามีความสุขกับตัวเองก็จะมีความมั่นใจ และทำให้คนรอบข้างสัมผัสได้ถึงอะไรบางอย่าง จนรู้สึกว่าคนนี้น่ามอง คงเป็นอย่างนั้นมากกว่า “ที่มีความสุขแบบนี้คงเพราะแอฟเปิดใจมั้ง ไม่รู้จะใช้คำว่าอะไร คือพออายุมากขึ้น ก็รู้สึกสบายใจและสบายตัวขึ้น หมายถึงความคิดเราก็สบาย อย่างเมื่อก่อนเวลาไปไหน ทำอะไร เจอใคร เราจะกังวลและตื่นเต้นไปหมด ไม่รู้จะวางตัวอย่างไรหรือพูดยังไง แล้วคนอื่นจะคิดอย่างไร แต่พอพูดตรงๆ ว่าแก่ขึ้น (ยิ้ม) เรารู้จักตัวเองดีพอ […]

ริว & อแมนด้า ขับเคลื่อนชีวิตในแบบของตัวเอง

เวลานี้คงไม่มีละครอะไรที่กระแสเกินไปกว่า “มาตาลดา” ที่มาแรงทั้งเรตติ้งและยอดคนดูบนโลกออนไลน์ และส่งผลให้นักแสดงในเรื่องอีกหลายคนขึ้นแท่นด้วยฝีมือการแสดง บวกกับการถ่ายทอดบทที่ละเมียดออกมาได้ซึ้งกินใจ รวมไปถึงแจ้งเกิด คู่ขวัญคู่ใหม่ “ริว วชิรวิชญ์ และ อแมนด้า ออบดัม” ที่เคมีเข้ากันสุดๆ ความท้าทายกับบทบาทในเรื่องนี้             อแมนด้า – เป็นการพลิกบทบาทของด้า และได้ร่วมงานกับช่องสามเป็นครั้งแรก สำหรับเรื่องนี้ด้าไม่ได้รู้สึกกดดันมาก เพราะด้ารู้ว่าถ้ากดดันตัวเอง ทุกอย่างจะออกทางสีหน้า ท่าทาง แล้วจะทำให้เกร็งไปหมด ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มี workshop กับริว ทำให้เราได้รู้จักกันก่อน พอถึงเวลาจริงทุกอย่างเลยง่ายขึ้นค่ะ ริว – ถือเป็นการพลิกบทบาทของผมเหมือนกันครับ ผมรู้สึกชอบตัวละครนี้มาก เพราะมีความเป็นมนุษย์อยู่จริง ไม่ได้มีแต่มุมดีเสมอไป เพราะด้วยตัวละครไตรฉัตรตอนเด็ก ที่โตมากับการถูกเปรียบเทียบกับพระเอกมาตลอด ทำให้เขารู้สึกว่า ต้องแข่งขัน ต้องเอาชนะ ซึ่งทุกอย่างที่ทำจึงมีเหตุผลของเขา สำหรับผมสนุกและดีใจมากๆ ที่ได้เล่นบทนี้ ยิ่งพอมาเข้าฉากพี่ด้า ช่วงแรกยอมรับว่ารู้สึกเกร็งนละครับ แต่พอได้เริ่มสนิทกันมากขึ้้น ก็สบายใจขึ้น เคมีเข้ากันได้ดี ทำให้หาทางเจอว่าตัวไตรฉัตรและคุณแพงจะเป็นอย่างไร เม้ากันและกันหน่อยค่ะ           ริว – พี่ด้ากินเยอะ แต่ไม่อ้วนเลย […]

อัพเดตชีวิต “บิวกิ้น – พุฒิพงศ์” การเดินทางที่สวยงามบน 3 เส้นทาง นักร้อง นักแสดง นักธุรกิจ 

การเดินทางที่สวยงาม คือชื่อซิงเกิ้ลล่าสุด และคำที่ “บิวกิ้น – พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล” ใช้แทนตัวตนและความรู้สึกของเขาบนเส้นทางการทำงานกว่า 6 ปี จากวันแรกในบทบาทนักแสดง จนถึงวันนี้ที่ส่วนผสมชีวิตแบ่งออกเป็น 3 พาร์ตใหญ่ “ร้องเพลง งานแสดง และธุรกิจ” แสดงให้เห็นถึงการเติบโต พัฒนาการ และความคิดที่ไม่เคยหยุดนิ่ง รวมถึงการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขบนถนนเส้นนี้ อัพเดตชีวิต “บิวกิ้น – พุฒิพงศ์” การเดินทางที่สวยงามบน 3 เส้นทาง นักร้อง นักแสดง นักธุรกิจ  อัพเดตชีวิตกันหน่อยค่ะ บิวกิ้นมองภาพตัวเองตอนนี้เป็นอย่างไร “เปลี่ยนไปเยอะนะครับ ในหลายมุมเลย ทั้งการทำงาน ชีวิตส่วนตัว รวมถึงโอกาสหลายๆ อย่างที่เข้ามาก็มีความหลากหลายมากขึ้น ส่วนสิ่งที่ทำอยู่แล้วก็ได้ทำในสเกลที่ใหญ่ขึ้น และได้ทำงานในหลายหน้าที่ขึ้นด้วย” มีอะไรที่อยากลองทำอีกไหมคะในปีนี้ “หลักๆ งานผมน่าจะอยู่ประมาณสามอย่าง คือร้องเพลง งานแสดง ธุรกิจ เพียงแต่จะลงลึกขึ้น ได้จัดการมุมอื่นมากขึ้น อย่างในพาร์ตเพลง ตอนนี้ผมเป็นกึ่งๆ Co-Executive Producer หมายถึงได้เข้ามา Lead […]

“คุณฝน – พิมส์นารี นรรพสวัสดิ์” นักธุรกิจหญิงแกร่งที่มีหัวใจนักสู้แห่งนารีฟาร์มากรุ๊ป

ครั้งนี้แพรวได้มีโอกาสพูดคุยกับ “คุณฝน” นักธุรกิจสาวใต้ที่ทั้งสวย เก่ง แถมใจนักเลง ไม่ว่าจะหยิบจับธุรกิจอะไรก็ประสบความสำเร็จ ตั้งแต่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เคลียร์-บีลอง พลัส, KAMALI Boutique Spa รวมทั้งโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับร้อยล้าน B-Yan Pool & Residence

คุณหมอหลิน The Demis Clinic อัปเดตเทรนด์การดูแลผิว พร้อมแชร์ตัวช่วยอัพผิวว้าว!

การมีผิวใสดั่งวัยแรกรุ่น ถือเป็นสุดยอดปรารถนาของผู้หญิงหลายๆ คนในทุกยุคทุกสมัย โดยเฉพาะสาวๆ ยุคนี้ที่ใส่ใจในการดูแลผิวพรรณกันแบบเอาจริงเอาจัง ดังนั้น Exclusive Talk ครั้งนี้ แพรว จึงพาไปพูดคุยกับ “คุณหมอหลิน – พญ.นิโลบล เจริญวุฒิ” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังชื่อดังแห่ง The Demis Clinic ที่จะมาให้ความรู้แบบจัดเต็ม ทั้งอัปเดตเทรนด์การดูแลผิวที่สาวๆ ห้ามตกขบวน และแชร์ตัวช่วยอัพผิวว้าว! ที่คนรักผิวไม่ควรพลาด

กว่าจะมีวันนี้…ไม่ง่าย “เจฟ ซาเตอร์” จากศิลปินโนเนมสู่เบอร์ท็อปของวงการดนตรี

เขาคนนี้เคยผ่านช่วงยืนร้องเพลงบนเวทีโดยไม่มีใครรู้จักเขาสักคน เคยอยากเลิกเป็นศิลปิน และเคยฝันว่าวันหนึ่งจะได้มีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเอง วันนี้ด้วยความสามารถและความพยายามได้พา “เจฟ ซาเตอร์” มาถึงจุดที่พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าชื่อนี้เป็นที่ยอมรับทั้งด้านงานเพลง งานแสดง และอื่นๆ อีกมากมาย ขณะที่ในฟากของชีวิต เขาก็ได้เรียนรู้ว่า “ควรใช้ทุกช่วงเวลาให้มีความสุข” กว่าจะมีวันนี้…ไม่ง่าย “เจฟ ซาเตอร์” จากศิลปินโนเนมสู่เบอร์ท็อปของวงการดนตรี คอนเสิร์ตเดี่ยว Jeff Satur Live on Saturn : First Solo Concert in Bangkok ที่ผ่านมาเป็นอย่างไรบ้างคะ “ประทับใจมากเลยครับ เพราะการได้มีคอนเสิร์ตเดี่ยวเป็นหนึ่งในความฝันของตัวเองมาตลอด ซึ่งในคอนเสิร์ตมีการเปิดคลิปวิดีโอตอนที่ผมไลฟ์คุยกับแฟนๆ เมื่อ 2 ปีที่แล้ว วันนั้นผมพูดว่าความฝันสูงสุดคือการมีคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเอง และถ้าวันนั้นมาถึงมาดูกันนะ “วิดีโอนั้นทำให้เห็นว่าเราเคยพูดแบบนั้นออกไปด้วย แล้วพอวันที่ขึ้นคอนเสิร์ตจริงๆ ความรู้สึกตอนนั้นมันกลับมา น้ำตาไหลเลยครับ เพราะแฟนๆ ตามมาดูเราจริงๆ (ยิ้ม) “ผมพูดในคอนเสิร์ตว่าขอบคุณทุกคนที่มานะครับ มันเป็นคอนเสิร์ตที่ผมเล่าชีวิตตั้งแต่เริ่มต้น เริ่มด้วยเพลงแรก ไม่กล้าบอกชัด (ปี 2557) ซึ่งเป็นเพลงที่ทำให้เรารู้จักกัน และผมก็มีอีกมุมที่ชอบฟังเคป็อป Hype Boy […]

สตอรี่ชีวิตสีฟ้า! ของ “บลู -พงศ์ทิวัตถ์” พระเอกมาแรง เจ้าของแฮชแท็ก #ลูกรักพระเจ้า 

เวลานึกถึงสีฟ้า เราจะนึกถึงความสบายใจสบายตา ซึ่งเขาคนนี้ “บลู -พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ” ก็นิยามตัวเองไว้แบบนั้น จากเด็กวัยรุ่นที่มีโอกาสเข้ามาทำงานเป็นนักแสดง เขาได้ค้นพบเส้นทางที่ชอบ ฝึกฝนและพัฒนาตัวเองในทุกๆ วัน บวกกับหน้าตาและคาแร็คเตอร์ที่แฟนๆ บอกว่า นี่แหละ #ลูกรักพระเจ้า ทำให้วันนี้ “บลู” เป็นอีกหนึ่งนักแสดงดาวรุ่งมาแรง สตอรี่ชีวิตสีฟ้า! ของ “บลู -พงศ์ทิวัตถ์” พระเอกมาแรง เจ้าของแฮชแท็ก #ลูกรักพระเจ้า  ช่วงนี้งานแน่นมากเลยใช่ไหมคะ “ครับ มีถ่ายละครกับงานอีเว้นต์ต่างๆ อย่างวันนี้มาถ่ายแฟชั่นกับนิตยสาร แพรว ครับ (ยิ้ม) “ซึ่งผมชอบทุกงานที่ได้ทำเลยนะ แต่งานหลักของผมคือการแสดง รองลงมาคือถ่ายแบบ ถ่ายแฟชั่น ส่วนงานพิธีกรที่เคยทำก็ชอบนะครับ ถ้ามีโอกาสก็อยากทำอีก” แล้วจะได้เห็นผลงานเพลงของบลูบ้างไหม “เพลงเป็นอีกหนึ่งงานที่อยากทำครับ (ยิ้ม) แต่คงไมใช่ตอนนี้ เพราะรู้สึกว่าตัวเองยังไม่พร้อมขนาดนั้น ผมอยากพัฒนาการร้องกับการเต้นให้มากขึ้นก่อน “ที่จริงผมชอบร้องเพลง ชอบฟังเพลงมาตั้งแต่เด็ก แต่ร้องเล่นๆ ไม่ถึงขั้นลงประกวดแข่งขัน จึงรู้สึกว่าถ้าจะเป็นนักร้องหรือทำเพลงของตัวเอง ตัวเราต้องพร้อมก่อน ทั้งการร้อง การเต้น แต่ด้วยเวลาตอนนี้ค่อนข้างแน่น เพราะมีถ่ายละครด้วย ผมอยากโฟกัสไปทีละอย่าง […]

รู้จักตัวตน “ยอร์ช – ยงศิลป์” และเส้นทางดาวที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ

กว่า 10 ปีมาแล้วที่ “ยอร์ช – ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์” โด่งดังสุดๆ จากบท “วันเฉลิม ลูกแม่ลำยอง” วันนี้ยอร์ชในวัย 21 ปี สะสมชั่วโมงบินและประสบการณ์มากมายบนเส้นทางนี้ สู่บทบาทใหม่ในฐานะศิลปินเดี่ยวที่เกิดขึ้นจากการทดลองสิ่งใหม่ๆ และค้นหาตัวเองในทุกวัน รู้จักตัวตน “ยอร์ช – ยงศิลป์” และเส้นทางดาวที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ล่าสุดในฐานะศิลปินเดี่ยวค่าย Yorch Entertainment เป็นอย่างไรบ้างคะ “เพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลแรก Seven ขอบคุณทุกคนมากๆ ครับที่ให้การตอบรับอย่างดี ก่อนหน้านี้ตั้งแต่ผมกลับมาจากเกาหลี (หลังจบโปรเจ็กต์ Trainee A) คิดว่าจะทำอะไรต่อ รู้ว่าอยากทำงาน อยากมีผลงานออกมา “ตอนนั้นก็มีหลายค่ายติดต่อมา มีการพูดคุยกันแต่ยังไม่ลงตัว ใจผมไม่อยากทำเพลงแนว K-Pop หรือเต้นจริงจัง แต่อยากลองทำเพลงแนวที่ตัวเองชอบ แนว Hip Hop, R & B ที่เราได้ครีเอตและใส่ความเป็นตัวเองลงไป จึงตัดสินใจเปิดค่ายของตัวเอง Yorch Entertainment ครับ “ซึ่งซิงเกิ้ลแรกได้พี่ทอย […]

“นมทางเลือก ของคนช่างเลือก” แคมเปญที่ตอบโจทย์เทรนด์รักสุขภาพ แต่ยังไม่ละทิ้งความอร่อย!

ด้วยเทรนด์รักสุขภาพที่กำลังมาแรงมากในปัจจุบัน Exclusive Talk ครั้งนี้ แพรว จึงขอพาทุกคนไปพูดคุยกับเวิร์คกิ้งวูแมนสายเฮลท์ตี้ ‘คุณสุทธินันท์ เตชะทยานนท์’ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำด้านโซลูชันการแปรรูปและบรรจุภัณฑ์อาหารชั้นนำของโลก ถึงเรื่องราวความน่าสนใจของแคมเปญ ‘นมทางเลือก ของคนช่างเลือก’ ที่ เต็ดตรา แพ้ค (Tetra Pak)

Mission By Passion วสุ สกุลอนันต์

ด้วยแรงบันดาลใจความชื่นชอบในแบรนด์แฟชั่นลักชัวรี่เป็นชีวิตจิตใจของ คุณวสุ สกลอนันต์ ซีอีโอบริษัท LEON MODE

คุณกอล์ฟ สรรพาทิตย์ & คุณเอมี่ ชุติมณฑน์ สองซีอีโอสร้างสุข พร้อมสร้างอาณาจักรธุรกิจ DREAM BANGKOK GROUP

สองผู้บริหาร คุณกอล์ฟ สรรพาทิตย์ บูรณสมภพ และคุณเอมี่ ชุติมณฑน์ จันเหมือน บูรณสมภพที่ยึดมั่นในหลักการบริหารงานที่ต้องสร้างความสุขให้กับการใช้ชีวิต มุ่งพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีให้ผู้คนและสังคม สร้างวัฒนธรรม WORK-LIFE BALANCE ในองค์กร เพื่อให้เกิดความก้าวหน้าในการทำงานควบคู่ไปกับชีวิตที่มีความสุขอย่างยั่งยืน

พญ.ช่ออัญชัญ ปัญญาเอกะวิทู รมย์รวินท์ คลินิก พารู้จัก EMFACE นวัตกรรมยกกระชับใหม่

Exclusive Talk ครั้งนี้ แพรว จึงขอพาไปทำความรู้จักกับ EMFACE โดย ‘แพทย์หญิงช่ออัญชัญ ปัญญาเอกะวิทู’ แพทย์ประจำ ‘รมย์รวินท์ คลินิก’ มาให้ความรู้เกี่ยวกับ EMFACE แบบเจาะลึก

แก๊งหมายักษ์ #โคโค่คือหมาของพี่ดุ๊ก กับหลากหลายความอลวนที่เต็มไปด้วยความสุข

ทุกครั้งที่เห็นแก๊งน้องๆ ไซส์ยักษ์พันธุ์สแตนดาร์ดพูเดิลทั้ง 6 ตัวของ “ดุ๊ก – ภาณุเดช” ได้แก่ โคโค่, วอนโก้, บิงโก, ชาโดว์, คอสโม่ และฮิวโก้ ปรากฏตัวในนามแฮชแท็ก #โคโค่คือหมาของพี่ดุ๊ก รู้สึกอยากเข้าไปกอดฟัด ยิ่งได้ฟังเรื่องเล่าถึงความฉลาดแสนซน ยิ่งอยากวาร์ปทะลุไอจีไปหาน้องๆ ณ บัดนาว แก๊งหมายักษ์ #โคโค่คือหมาของพี่ดุ๊ก กับหลากหลายความอลวนที่เต็มไปด้วยความสุข ปะป๊าดุ๊กกับแก๊งหมายักษ์ “ก่อนจะเลี้ยงแก๊งนี้ ที่บ้านเลี้ยงสุนัขไทยพันทางเพศเมียชื่อคําเป่ย เป็นเจ้าบ้านตัวแรก ตอนนี้อายุกว่าสิบขวบแล้ว กระทั่ง 5 ปีก่อนเห็นคลิปสุนัขไซส์ยักษ์แล้วอยากเลี้ยงบ้าง บ๊อบ – หลานชายจึงช่วยหาข้อมูลให้ จนเจอสายพันธุ์สแตนดาร์ดพูเดิล (Stardard Poodle) “ตัวแรกที่ได้มาคือโคโค่ เพศเมียสีน้ำตาล สั่งนำเข้ามาจากจีน เพราะในไทยไม่มีขาย ตอนน้ันดูจากรูป รู้สึกว่าโคโค่ตรงกับที่อยากได้มากที่สุด ปรากฏว่าพอมาถึงไทยน้องไม่ตรงปก โทรม ผอมแห้ง ดูป่วย จึงรีบพาไปหาหมอ วันนั้นสรุปคือเป็นลําไส้อักเสบ รักษาเป็นเดือนกว่าจะหาย ซึ่งช่วงที่รักษา ก็ทําให้ผมผูกพันกับโคโค่มาก เราดูแลเขาอย่างใกล้ชิด ทุกวันนี้คือลูกรัก […]

คุยเอ็กซ์คลูซีฟ! สตอรี่ (ไม่) ลับ ของ “ฟอส & บุ๊ค” คู่จิ้นที่สนิทกันเกิ๊น!  

“ฟอส – จิรัชพงศ์ ศรีแสง” และ “บุ๊ค – กษิดิ์เดช ปลูกผล” คู่นี้ที่จริงรู้จักกันมานาน แต่เพิ่งมาสนิทกันในช่วงที่เข้าวงการบันเทิง ภายนอกดูมีอะไรคล้ายกันหลายอย่าง บ้านอยู่ละแวกเดียวกัน เรียนที่เดียวกันตั้งแต่อนุบาล แต่ด้วยนิสัยที่ค่อนข้างต่าง กว่าจะจูนกันติดจนเป็นเพื่อนสนิทได้อย่างทุกวันนี้ก็ต้องผ่านการเสียน้ำตามาบ้าง ที่สุดด้วยเคมีเพื่อนซี้ ส่งให้ “ฟอส & บุ๊ค” แจ้งเกิดเต็มตัวเมื่อปีที่แล้วจากซีรี่ส์ ใครคืออองชองเต Enchante มาถึงปีนี้แฟนๆ จะได้ชมผลงานของพวกเขายาวไปตลอดปี ทั้งเรื่อง Only Friends เพื่อนต้องห้าม, Our Skyy 2 และล่าสุด ชอกะเชร์คู่กันต์ A Boss and a Babe ที่เพิ่งออกอากาศเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา คุยเอ็กซ์คลูซีฟ! สตอรี่ (ไม่) ลับ ของ “ฟอส & บุ๊ค” คู่จิ้นที่สนิทกันเกิ๊น!   ทราบว่าคู่นี้รู้จักกันมาทั้งชีวิต แต่เพิ่งมาสนิทกันตอนเข้าวงการเหรอคะ บุ๊ค “ใช่ครับ เราสองคนบ้านอยู่ใกล้กัน […]

ชีวิตที่ต้องยอมแลก! ของ “ซี – ภูวรินทร์ คีแนน” เพื่อเลือกเปลี่ยนเป็นตัวเอง

หลายคนน่าจะยังจำภาพของ “ซี – ภูวรินทร์ คีแนน หรืออาจคุ้นในชื่อ “มัณฑาวี” ด้วยลุคทอมบอยเท่ๆ กับเสียงเจ้าเสน่ห์ที่ทำให้สาวๆ กรี๊ดทั่วเมือง แต่เบื้องหลังภาพความสำเร็จเหล่านั้น ซีเคยผ่านการต่อสู้กับใจตัวเองอย่างหนักว่าจะเลือกเดินตามความฝันหรือความต้องการของสังคม Born To Be Me “ซีรู้ใจตัวเองว่าเราเหมือนเด็กผู้ชายมาตั้งแต่เด็ก ห้าวมาตั้งแต่ประถม ไม่ชอบใส่กระโปรง แม่เคยพยายามให้ใส่ แต่ซีรู้สึกว่ามันไม่ใช่ตัวเองจริงๆ ที่ยอมมากสุดคือใส่เสื้อตัวเล็ก แต่ก็ยอมแค่ครั้งเดียวเท่านั้น “อย่างเวลาไปโรงเรียนจะพยายามใส่ชุดพละ เพื่อจะได้ใส่กางเกง ที่จริงผิดกฎโรงเรียน แต่อาจารย์อนุโลม ส่วนครอบครัวช่วงแรกไม่เปิดรับ เพราะอยากให้ซีเป็นเด็กผู้หญิง เขาคิดว่าเราทำตัวตามรุ่นพี่ที่เป็นทอม แต่ที่จริงไม่ใช่ ซีรู้ตัวตั้งแต่เด็กว่า Born To Be มาเป็นแบบนี้ ไม่เคยมีช่วงเวลาสับสนทางเพศเลย “ซีเปิดตัวว่าอยากเป็นผู้ชายตอนเรียนมัธยม เพราะเห็นสังคมเพื่อนเยอะขึ้น ตัดสินใจบอกกับที่บ้านว่าเราเป็นแบบนี้ ตอนนั้นที่บ้านปล่อยแล้วว่าคงเปลี่ยนหรือบังคับอะไรเราไม่ได้ จึงได้เปิดเผยตัวเองเต็มที่ เวลาใครถามก็กล้าบอกว่าตัวเองเป็นอะไร และเริ่มมีแฟนเป็นผู้หญิง เป็นแนวใสๆ เดินจับมือกลับบ้าน (ยิ้ม) “แม้จะประกาศตัวว่าชอบผู้หญิง แต่ตอนนั้นก็ยังมีผู้ชาย โดยเฉพาะเกย์เข้ามาจีบเยอะ ซีเคยถามพี่สาวว่าทำไมผู้ชายชอบมาจีบจัง พี่บอกว่าเราอาจเหมือนเด็กผู้ชายตัวเล็ก (หัวเราะ) อย่างตอนเรียนมัธยมมีรุ่นพี่ผู้ชายที่โรงเรียนมาจีบจริงจัง ทั้งๆ […]

keyboard_arrow_up