FORCE 10 เผยโฉมอีกครั้งบนคอร์ตดินของการแข่งขันเทนนิส ROLAND-GARROS

Force 10 เผยแคปซูลคอลเล็คชั่นในปี 2024 หลังจากการเปิดตัวรุ่น Force 10 Roland-Garros เมื่อปี 2023 ที่ผ่านมาด้วยสีสันประจำการแข่งขันเฟรนช์ โอเพน หรือเป็นที่รู้จักกันดีในนามการแข่งขันเทนนิสโรลองด์-การ์รอส (Roland-Garros) สร้อยข้อมือสุดไอคอนิคของช่างศิลป์เครื่องประดับแห่งแสงตะวัน (The Sunshine Jeweler) ในปีนี้ถูกแต่งแต้มด้วยสีสันใหม่สไตล์ปารีเซียงและจิตวิญญาณของการแข่งขันเทนนิสระดับตำนาน คอลเล็กชัน FORCE 10 เผยโฉมอีกครั้งในปี 2024บนคอร์ตดินของการแข่งขันเทนนิส ROLAND-GARROS โดยแคปซูลคอลเล็คชั่นนี้ FRED ได้ผสมผสานความไอคอนิคของสร้อยข้อมือ Force 10 และความสุนทรีของการแข่งขันออกมาได้อย่างหรูหราทว่าเรียบง่ายและลงตัว สองบักเคิลสีเหลืองทองอร่ามสะท้อนความรักในแสงสว่างอย่างไม่มีที่สิ้นสุดของช่างศิลป์เครื่องประดับแห่งแสงตะวัน โดยชิ้นแรกประดับด้วยแซฟไฟร์ซีลอนสีน้ำเงินถึง 18 เม็ด เฉดสีสดใสที่ตั้งใจเลือกมาเพื่อเป็นตัวแทนสีสันของท้องทะเลที่ FRED หลงรักและสีของสัญลักษณ์ที่สื่อถึงเส้นขอบฟ้าอันไกลสุดสายตาซึ่งนำสู่ชัยชนะในการแข่งขันของโรลองด์ การ์รอส ส่วนบักเคิลอีกชิ้นนั้นเกลี้ยงเกลาเข้ากับลุคเรียบโก้ ทว่าเปล่งประกายไปด้วยแสงของดวงอาทิตย์และลูกตบที่ทรงพลัง โดยด้านข้างของทั้งสองบักเคิลสลักด้วยโมทิฟลายลูกเทนนิส ส่วนด้านข้างประดับด้วยโกเมนสีส้มแมนดารินเสมือนเฉดสีพื้นของคอร์ตเทนนิส เป็นดั่งความเชื่อมโยงระหว่างคู่สีประจำการแข่งขันและ FRED สายสร้อยข้อมือ Force 10 รุ่นลิมิเต็ดอิดิชันในปีนี้ยังสลักด้วยเครื่องหมาย RG บริเวณปลายเส้นพร้อมเคเบิลเฉดสีใหม่ที่ถักทอสีส้มดั่งดินเผา สีขาว และสีน้ำเงินเข้าด้วยกัน ตัวสร้อยข้อมือสีสดนี้ยังคงเอกลักษณ์ในการถอดสลับปรับเปลี่ยน เปิดโอกาสให้ทุกคนมีอิสระในการเลือกสีสันและจับคู่วัสดุกับตัวสายหรือบักเคิลอีกนับพันชิ้นในคอลเล็คชั่น […]

ยลโฉม ‘Serpenti Aeterna’ สร้อยคอที่ขึ้นชื่อว่าล้ำค่าสูงสุดแห่ง BVLGARI

เต็มไปด้วยความหมายและความล้ำค่า ‘Serpenti Aeterna’ สร้อยคอเพชรที่ใช้เวลารังสรรค์กว่า 2,800 ชั่วโมง

ส่องประกายทั่วงาน เหล่าคนดังสวมใส่ Tiffany & Co. เข้าร่วมงาน Met Gala 2024

ส่งท้ายลุคสุดจึ้งบนพรมแดง Met Gala 2024 ของเหล่านักแสดง และคนดังที่สวมใส่เครื่องเพชรล้ำค่าจากแบรนด์จิวเวลรี่สุดหรู Tiffany & Co. ส่องประกายทั่วงาน เหล่าคนดังสวมใส่ Tiffany & Co. เข้าร่วมงาน Met Gala 2024 เริ่มกันที่ลุคของ Jennifer Lopez เธอสวมใส่สร้อยคอ ต่างหู กำไลข้อมือ แหวนแพลตตินัม และเยลโลว์โกลด์ประดับเพชร และ แหวน Jean Schlumberger by Tiffany Bird on a Rock ในการทำหน้าที่ประธานร่วม (Co-Host) งาน MET GALA 2024 ที่มหานครนิวยอร์ก ขณะที่ Jeff Goldblum นักแสดงมากความสามารถ สวมใส่เข็มกลัด Jean Schlumberger by Tiffany และนาฬิกา Tiffany Cocktail […]

ซูมอิน TAG Heuer Formula 1 | Kith นาฬิกาเรือนล่าสุดของ ลิซ่า ลลิษา

รีบซื้อก่อน Sold Out แพรวพาไปซูมอิน TAG Heuer Formula 1 | Kith นาฬิกาเรือนล่าสุดของ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ที่ใส่ไปร่วมงานเฉลิมฉลองเปิดตัว  TAG Heuer Formula 1 | Kith ซึ่งจัดขึ้นที่ ไมอามี, รัฐฟลอริดา TAG Heuer จัดป๊อปอัพเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ให้กับการเปิดตัว TAG Heuer Formula 1 | Kith ซึ่งตรงกับช่วง Miami Race Week โดย TAG Heuer ครองพื้นที่ใจกลาง Palm Court ของ Miami Design District ด้วยการจัดแสดงรถแข่ง Oracle Red Bull Racing Formula […]

Tiffany Céleste จิวเวลรี่ชั้นสูง แรงบันดาลใจจากเทหวัตถุในโลกทัศน์

Tiffany & Co. เปิดตัว Blue Book 2024: Tiffany Céleste สุดยอดคอลเล็คชั่นจิวเวลรี่ชั้นสูง แรงบันดาลใจจากเทหวัตถุในโลกทัศน์ของ Jean Schlumberger Tiffany Céleste สุดยอดคอลเล็คชั่นจิวเวลรี่ชั้นสูงล่าสุดของแบรนด์ งดงามเหนือพรรณนา นับเป็นการเฉลิมฉลองให้กับจินตนาการอันไร้ขอบเขตและความหลงใหลในความลึกลับของจักรวาลของ Jean Schlumberger ดีไซเนอร์ระดับตำนานของแบรนด์ คอลเล็คชั่นจิวเวลรี่ดังกล่าวเป็นคอลเล็คชั่น Blue Book ลำดับที่สอง ฝีมือการออกแบบโดย Nathalie Verdeille ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ประจำแผนกจิวเวลรี่และไฮจิวเวลรี่ของ Tiffany & Co. ซึ่งได้นำดวงอาทิตย์ ดวงจันทร์ ดวงดาว กาแล็กซีอันไกลโพ้น ตลอดจนโลกในจินตนาการในโลกทัศน์ของสุดยอดดีไซนเนอร์มาตีความนำเสนอในรูปแบบใหม่ Blue Book 2024: Tiffany Céleste ของ Tiffany & Co. จะทยอยเปิดตัวในสามฤดูตลอดปี 2024 โดยจะเริ่มด้วยคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ผลิ ตามด้วยฤดูร้อน และปิดท้ายด้วยฤดูใบไม้ร่วง คอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ผลินำเสนอการตีความใหม่ของจักรวาลในโลกทัศน์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Jean Schlumberger ผ่านชิ้นงานในหกธีม ได้แก่ Wings, Arrow, Constellation, Iconic Star, Ray of Light และ Apollo  ธีม Wings เป็นสัญลักษณ์แห่งการโบยบินและจินตนาการ ซึ่งภาพเงาของปีกอันเป็นเอกลักษณ์ของดีไซเนอร์ระดับตำนานได้แปลงร่างเป็นชิ้นงานส่องสว่าง ที่ถ่ายทอดเรื่องราวด้วยเพชรและแซฟไฟร์ ธีม Ray of Light ได้รับแรงบันดาลใจจากเข็มกลัด Jean Schlumberger by Tiffany ระดับตำนานของแบรนด์ ซึ่งออกแบบเลียนแบบแสงอาทิตย์สีทอง โดยมีสปิเนลสีแดงที่ชวนให้นึกถึงลำแสงที่สุขุมแต่ก็ละเอียดอ่อน หนึ่งในชิ้นงานที่สวมใส่ได้หลากหลายที่สุดในธีมดังกล่าว […]

TAG Heuer และ Kith ร่วมคืนชีพ Formula 1 สิบเฉดสีวินเทจน่าสะสม

TAG Heuer และ Kith ร่วมกันนำเสนอ TAG Heuer Formula 1 Series 1 ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1986 อีกครั้ง ซึ่งเป็นนาฬิกาเรือนแรกที่ใช้ชื่อ TAG Heuer ด้วยสีสันอันโดดเด่นและการออกแบบที่แสนท้าทาย นาฬิกาเรือนนี้จึงกลายเป็นนาฬิกาเรือนแรกที่เป็นที่ชื่นชอบในหมู่นักสะสมมือใหม่ ร่วมถึง Ronnie Fieg ผู้ก่อตั้ง Kith แบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใคร คอลเล็กชันใหม่นี้ประกอบด้วย TAG Heuer Formula 1 นาฬิกาอันเป็นที่รักใน 10 เฉดสีสะดุดตา ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่นที่โดดเด่นในอดีตของ TAG Heuer แต่ปรับแต่งให้เข้ากับยุคปัจจุบันผ่านการผสมผสานสีสันที่โดดเด่นและมีความแปลกใหม่ มาในขนาด 35 มม. และยกระดับวัสดุที่ใช้ ไม่ว่าจะเป็นกระจกคริสตัลพลาสติกในรุ่นดั้งเดินเป็นกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ และสายนาฬิกาได้รับการอัพเกรดจากพลาสติกเป็นยางคุณภาพดี แม้ว่าจะมีการปรับแต่งให้ทันสมัยขึ้นแต่ก็ยังคงไว้ด้วยดีไซน์และจิตวิญญาณของรุ่นดั้งเดิม โดยยังคงใช้แม่พิมพ์แบบเดียวกับที่ใช้กับชิ้นส่วนตัวเรือนที่ผลิตในปี 1986 ดังนั้นเอกลักษณ์ของนาฬิกาจึงแทบไม่มีความแตกต่างจากรุ่นดั้งเดิมที่นักสะสมตกหลุมรักเมื่อหลายสิบปีก่อน นอกจากนี้ ยังได้หลอมรวมโลโก้ของทั้งสองแบรนด์โดยผสมผสานระหว่าง Kith และ Heuer บนหน้าปัด สายนาฬิกายางและฝาหลัง ซึ่งบนหน้าปัดยังประกอบด้วยคำขวัญของ Kith ว่า […]

ทาดาโอะ อันโดะ x บุลการี ยลโฉม 4 เรือนเวลาผ่านห้วงฤดูกาล

นับเป็นความร่วมมือเชิงศิลป์ครั้งแรก ๆ ที่เกิดขึ้นภายในคอลเล็คชั่น เซอร์เพนติ ทูโบกาส (Serpenti Tubogas) โดยการ เฉลิมฉลองชั่วขณะแห่งความหรูหรางดงามของธรรมชาติ ที่เป็นแนวคิดอันเป็นที่รักยิ่งสำหรับสถาปนิกชาวญี่ปุ่น ทาดาโอะ อันโดะ (Tadao Ando) นำเสนอผ่านความโดดเด่นของอเวนจูรีนสีเขียว ไทเกอร์สอาย รวมทั้งเปลือกหอยมุกสีขาว หรือสีชมพู ซึ่งวันนี้ได้ตีความมาสู่โฉมหน้าของนาฬิการูปทรงงูอันเป็นไอคอนิกของบุลการี และแสดงออกถึงเหลือบสีที่เปลี่ยนแปลงไปของผืนป่าตลอดการผันเปลี่ยนของฤดูกาลต่างๆ ทาดาโอะ อันโดะ x บุลการี ยลโฉม 4 เรือนเวลาผ่านห้วงฤดูกาล ฤดูร้อน (natsu) ความเข้มข้นแห่งเฉดสีเขียวชอุ่มของผืนป่าที่อาบไปด้วยแสงอาทิตย์ นำเสนอผ่านความมีชีวิตชีวาของหินอเวนจูรีนสีเขียวกึ่งโปร่งแสงเล็กน้อยที่เสริมเสน่ห์ด้วยมิติของแสงสลัวที่ปรากฏบนหน้าปัดอันโดดเด่นสะกดสายตา ทั้งยังตัดอย่างสวยงามกับตัวเรือนและสายสร้อยข้อมือที่ทำจากเยลโลว์โกลด์และสตีล ฤดูใบไม้ร่วง (aki) ใบไม้ก็ดูคล้ายกับลุกไหม้ และที่นี่ไทเกอร์สอายได้เข้ามามอบซึ่งแสงเรืองรองสีทองอันอบอุ่นให้กับงูอันเป็นไอคอนิก ที่บรรจบกับความรุ่มรวยของโรสโกลด์ ทั้งยังย้ำความโดดเด่นด้วยรูเบลไลต์สีชมพูบนเม็ดมะยม ฤดูหนาว (fuyu) ความสวยงามอันเย็นยะเยือกของธรรมชาติก็ได้ถูกเผยออกมา ผ่านสัญลักษณ์ของการประดับมุกด้วยเปลือกหอยมุกสีขาว กับเหลือบสีรุ้งอันเรืองรองที่เติมเต็มอย่างสวยงามโดยตัวเรือนและสายสตีลอันแพรวพราว ฤดูใบไม้ผลิ (haru) ได้ประกาศถึงการถือกำเนิดใหม่ของพลังงานแห่งชีวิต กับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองในญี่ปุ่นพร้อมดาดาษไปด้วยซากุระบาน ท่ามกลางป่าแห่งต้นดอกซากุระอันเป็นภาพวิจิตรงดงามที่บรรจุอยู่ภายในนาฬิการุ่นผลิตจำนวนจำกัดของ เซอร์เพนติ ซึ่งถ่ายทอดผ่านเฉดสีต่าง ๆ อันละเอียดอ่อนของการประดับมุกด้วยเปลือกหอยมุกสีชมพูอ่อนหวาน ผลงานรุ่นใหม่สู่คอลเล็คชั่น เซอร์เพนติ ทูโบกาส เหล่านี้ได้กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งฤดูกาลต่าง […]

ลองจินส์ MINI DOLCEVITA ดีไซน์เก๋ พร้อมสายรัดข้อมือแบบพันสองรอบ

หลังเปิดตัวครั้งแรกในปี 2023 ล่าสุดในปีนี้คอลเล็คชั่น MINI DOLCEVITA จากลองจินส์ ได้รับการเติมเต็มด้วยโมเดลใหม่ที่โดดเด่นด้วยสายรัดข้อมือแบบพันสองรอบ (double tour) ดีไซน์พิเศษเฉพาะของลองจินส์ รังสรรค์ขึ้นจากหนังนัปปา (Nappa leather) ซึ่งมีให้เลือกหลากสีสัน อาทิ สีดำ, สีทองเบจ, สีชมพู, สีแดง, สีส้ม และสีเขียว โอบล้อมข้อมืออย่างอ่อนโยน โดยนาฬิกาโดดเด่นด้วยตัวเรือนทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าอันเป็นเอกลักษณ์ รุ่นใหม่ของ MINI DOLCEVITA ที่กลับมาตอกย้ำอีกครั้งว่าความสง่างามนั้นแอบแฝงอยู่แม้ในรายละเอียดเล็กน้อย และเนื่องในโอกาสเปิดตัว ลองจินส์ได้ร่วมมือกับ เคท วินสเล็ต Ambassador of Elegance ในแคมเปญสุดพิเศษที่บอกเล่าเรื่องราววิสัยทัศน์ที่เธอมีต่อเวลา มินิ โดลเชวิต้า (Mini DolceVita) โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบหรู เพรียวบาง และสไตล์คลาสสิกเหนือกาลเวลา ผสานความทันสมัย สะท้อนความหรูหราสง่างามอย่างมีระดับอันเป็นเอกลักษณ์ของลองจินส์ นับเป็นนาฬิกาเครื่องประดับที่มีความร่วมสมัยอย่างแท้จริงที่ขยายออกมาจากตระกูล โดลเชวิต้า (DolceVita) ของลองจินส์ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากนาฬิการะดับตำนานที่แบรนด์สร้างสรรค์ขึ้นในปี 1927 นาฬิกามินิ โดลเชวิต้า ด้วยสายหนังดีไซน์พิเศษที่มีให้เลือกสรรหลากหลายขนาดและสีสัน สวมใส่สบาย กระชับข้อมืออย่างอ่อนโยน […]

ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ Piaget ประกาศแต่งตั้ง ‘อาโป’ และ ‘อีจุนโฮ’ เป็น Global Ambassador

Piaget ประกาศแต่งตั้งนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ‘อาโป-ณัฐวิญญ์’ และพระเอกสุดฮ็อต ‘อีจุนโฮ’ เป็น Global Ambassador ชาวไทยและชาวเกาหลีคนแรกในประวัติศาสตร์ของแบรนด์ หลังเดินทางไปร่วมชมเรือนเวลาและจิวเวลรี่คอลเลกชั่นใหม่ที่งาน Watches and Wonders 2024 ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ Piaget ประกาศแต่งตั้ง ‘อาโป’ และ ‘อีจุนโฮ’ เป็น Global Ambassador เมื่อวันที่ 9-11 เมษายน 2024 ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นอีกเซอร์ไพรส์ใหญ่ เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 150 ปีของเมซง และยังเป็นความสำเร็จอีกขั้นกับบทบาทใหม่ของหนุ่ม ‘อาโป’ หลังกันยายนปีที่ผ่านมาได้เข้าร่วมอีเวนต์ระดับภูมิภาคอย่างนิทรรศการโชว์เคสคอลเลกชั่นไฮจิวเวลรี่ ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ในฐานะ Friend of PIAGET คนแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาติดตามกันว่าหลังจากนี้ ‘อาโป’ จะมีบทบาทร่วมกับ เพียเจต์ อย่างไรบ้าง สำหรับ ‘อีจุนโฮ’ ก่อนหน้านี้ร่วมงานกับแบรนด์มาอย่างยาวนานในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ เพีย์เจต์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ก่อนขึ้นแท่น Global Ambassador คนใหม่อย่างเป็นทางการเช่นกัน นอกจากนี้ เมซงยังประกาศแต่งตั้ง ‘แอลล่า ริชาร์ดส์’ […]

ซูมอิน 2 เรือนเวลาในแคมเปญภาพยนตร์ระดับโลกของ TAG Heuer Carrera

TAG Heuer ประกาศเปิดตัวแคมเปญภาพยนตร์ระดับโลกเป็นครั้งแรกของโลก เพื่อเฉลิมฉลองให้กับเอกลักษณ์ของ TAG Heuer Carrera อันโดดเด่นผ่านเหล่าดารานักแสดงที่ไล่ตามความฝันในยามค่ำคืน ณ เมืองลอสแองเจลิส นำแสดงโดย Ryan Gosling, Alexandra Daddario และ Patrick Dempsey ร่วมกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ชาวจีนคนใหม่ Liu Haoran ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ แคมเปญภาพยนตร์นี้ถ่ายทำท่ามกลางแสงนีออน ณ เมืองลอสแอนเจลิส ยามค่ำคืน โดยช่างภาพชื่อดัง Glen Luchford จับภาพพวกเขาแต่ละคนในรถที่กำลังมุ่งทะยานไปสู่ความฝันในเมืองที่สร้างขึ้นเพื่อเหล่านักฝัน และช่วงเวลายามค่ำคืนเป็นช่วงเวลาที่ความฝันของเราได้สัมผัสกับความเป็นจริงใกล้มากยิ่งขึ้น ซึ่งความเร่าร้อนอันเย้ายวนของเมืองแอลเอในเวลากลางคืนยังสะท้อนถึงนาฬิการุ่น Carrera ด้วยเช่นกัน ซูมอิน 2 เรือนเวลาในแคมเปญภาพยนตร์ระดับโลกของ TAG Heuer Carrera โดย Ryan Gosling และ Liu Haoran สวมใส่นาฬิกา Carrera Chronograph ขนาด 39 มม. รุ่นใหม่าสุด พร้อมสายนาฬิกาสตีลในดีไซน์ […]

ต้องสเน่ห์ 6 เรือนเวลาน่าหลงใหลของ ชาเนล ในงาน WATCH & WONDERS

ชาเนล เปิดตัวเรือนเวลา ผลงานล้ำค่าจากฝีมือการรังสรรค์จากช่างฝีมือหลายแขนง ณ เมือง La Chaux-de-Fonds ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของโลกแห่งการผลิตนาฬิกาและยังเป็นที่ตั้งของศูนย์ผลิตนาฬิกาของชาเนล (CHANEL Watch Manufacture) สู่งาน WATCH & WONDERS 2024 นาฬิกา J12 COUTURE WORKSHOP AUTOMATON แรงบันดาลใจจากกาเบรียล ชาเนล และอาเตอลิเยร์ออกแบบเสื้อผ้าของเธอ ณ ถนนกัมบง สู่นาฬิกา J12 รุ่นใหม่ที่มาพร้อมหน้าปัดอันมีชีวิตชีวาที่จะเคลื่อนไหวไปตามจังหวะการทำงานในอาเตอลิเยร์ของเธอ หุ่นจำลองมาดมัวแซล ชาเนล กรรไกรในมือ และหุ่นจำลองสำหรับงานตัดเย็บจะเคลื่อนไหวไปพร้อมๆ กันบนฉากหลังอันล้ำค่า นาฬิกาที่โดดเด่นเรือนนี้ประดับด้วยเพชรและมาพร้อมกับคาลิเบอร์ 6 ซึ่งเป็นกลไกใหม่ที่ออกแบบและประกอบโดย CHANEL Manufacture ในสวิตเซอร์แลนด์ จำกัดเพียง 100 เรือน J12 DIAMOND TOURBILLON ในปี 2024 สตูดิโอสร้างสรรค์นาฬิกาของชาเนลได้เผยโฉมนาฬิกา J12 Diamond Toubillon พร้อมคาลิเบอร์ 5 […]

11 เรือนเวลาจาก ปาเต็ก ฟิลลิปป์ เผยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสานเทคนิคล้ำสมัย

ปาเต็ก ฟิลลิปป์ เปิดตัวนาฬิกา 11 รุ่นที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จากการผสมผสานกันของความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคที่ล้ำเลิศร่วมกับสไตล์ที่โดดเด่นในงาน Watches and Wonders Geneva 2024 ในวาระของ Watches and Wonders Geneva 2024 ปาเต็ก ฟิลลิปป์ได้นำเสนอนวัตกรรมด้านเทคนิค ผ่านการสร้างสรรค์นาฬิกาเวิลด์ไทม์คอลเล็คชั่นปัจจุบัน โดยนำเสนอฟังก์ชันการแสดงวันที่ซึ่งตรงกันกับเวลา ณ ประเทศท้องถิ่น (Local time) เป็นครั้งแรก อีกทั้งความงดงามของนาฬิกาโมเดลใหม่นี้ยังสะท้อนผ่านสายนาฬิกา รูปแบบโซ่ อันเป็นการกลับมาที่ยิ่งใหญ่ของนาฬิกาตระกูลโกลเด้น อีลิฟต์ โดยได้สะท้อนความงดงามผ่านสายนาฬิการูปทรงโซ่ ที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ นอกจากนี้ยังมีการนำคอลเล็คชั่นนาฬิกาปาเต็ก ฟิลลิปป์ หลากหลายกลุ่ม กลับมาตีความใหม่อีกครั้งอย่างประณีตครอบคลุมในรูปแบบของนาฬิกาสำหรับการเดินทาง นาฬิการะบบปฏิทิน และนาฬิกาโมเดลสปอร์ตที่หรูหราสง่างาม พร้อมการนำเสนอคอลเล็กชันนาฬิกาสุภาพสตรีท เวนตี้ โฟร์ ซึ่งเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีในปีนี้ ขณะเดียวกันบริษัทได้ประกาศถึงการพัฒนาที่สำคัญสองด้าน สำหรับแนวทางของมาตรฐานการผลิตนาฬิกา ภายใต้ ปาเต็ก ฟิลลิปป์ ซีล (Patek Phillippe Seal) และ การขยายระยะเวลาการรับประกันสากลสำหรับนาฬิกาใหม่ให้ครอบคลุมจากระยะเวลา […]

Rolex เผยโฉมนาฬิกา 5 รุ่น ผลงานเลอค่าที่งาน WATCHES AND WONDERS

Rolex นำเสนอนาฬิการะดับไอคอนของแบรนด์ภายใต้ รููปลักษณ์ใหม่ ผ่านการผสมผสานวัสดุ สีสัน และพื้นผิว เพื่อสร้างนาฬิกาปี 2024 ในงาน WATCHES AND WONDERS ซึ่งเปี่ยมไปด้วย เอกลักษณ์อันโดดเด่นและสะท้อนให้เห็นถึงความยึดมั่นในเจตนารมณ์แห่งศิลปะของช่างทำนาฬิกา ที่มากด้วยความรู้และความชำนาญ อีกทั้งยังได้ส่งมอบคุณภาพที่เหนือระดับครอบคลุมแม้กระทั่งรายละเอียดที่เล็กที่สุด โดย Rolex ได้นำเอาความรู้ความเชี่ยวชาญชั้นเลิศด้านการผลิตนาฬิกามารังสรรค์เรือนเวลาใหม่นี้้ภายใต้แนวทางแห่งความสมดุลที่สอดประสานระหว่างฟังก์ชันการทำงาน กับความงดงาม ประสิทธิภาพกับความเลอค่า ตลอดจนขนบประเพณีดั้งเดิมกับนวัตกรรมนำสมัย OYSTER PERPETUAL GMT-MASTER II นับเป็นครั้งแรกที่ Oyster Perpetual GMT-Master II ที่รังสรรค์ขึ้นจาก Oystersteel มาพร้อมกับขอบหน้าปัด Cerachrom แบบเซรามิกสีเทาและสีดำ การจับคู่โทนสีขรึมในลักษณะนี้เริ่มมีขึ้นในปี 2023 เพื่อเป็นนัยสื่อถึงการเปลี่ยนผ่านระหว่างช่วงเวลากลางวันและ กลางคืน โดยวัสดุของนาฬิกาโฉมใหม่ยังคงรักษาอัตลักษณ์ดั้งเดิมของนาฬิการุ่นนี้ไว้ด้วยการเปิดตัวเฉพาะรุ่นที่ผลิตจากสตีลเท่านั้น สายนาฬิกามีให้เลือกสองแบบ ได้แก่ สายนาฬิกา Oyster และสายนาฬิกา Jubilee ซึ่งต่างผสมผสานความเรียบหรูและประสิทธิภาพการใช้งานเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว หน้าปัดเคลือบเงาสีดำพร้อมสลักคำว่า ‘GMT-Master II’ สีเขียว โดยเข็มแสดงเวลา 24 ชั่วโมงก็ยังเป็นสีเขียวด้วยเช่นกัน […]

ราคา 3 ล้าน! ซูมอินนาฬิกาหรู HUBLOT สีสายรุ้ง ‘ลิซ่า BLACKPINK’

เรือนนี้ 3 ล้าน! ส่องนาฬิกาลิซ่า BLACKPINK ‘BIG BANG ONE CLICK KING GOLD RAINBOW’ ที่ประดับอัญมณีถึง 172 เม็ด

CITIZEN L ดีไซน์ใหม่ แรงบันดาลใจจาก ลิลลี่แห่งหุบเขา สัญลักษณ์ของความสุข

CITIZEN L นาฬิกาดีไซน์หรูสำหรับสุภาพสตรี ซีรีส์ใหม่ที่สะท้อนความงามของโลกอย่างยั่งยืน โดยได้แรงบันดาลใจจาก “May bells” หรือ ลิลลี่แห่งหุบเขา สัญลักษณ์ของความสุข และการมาถึงของฤดูใบไม้ผลิ CITIZEN L นาฬิกาที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน นำเสนอโมเดลใหม่โดยนำความงดงามของ ดอกเมเบลล์มาสร้างสรรค์เป็นตัวเรือนที่มีเส้นโค้งอันอ่อนโยน ผสานกับหน้าปัด Mother of Pearl สื่อถึงความสวยงามของท้องทะเล ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากความงามอันละเอียดอ่อนของระฆังแห่งเดือนพฤษภาคม ประดับเพชรที่ตำแหน่ง 8 นาฬิกาชวนให้นึกถึงหยดน้ำฝนที่วาววับบนดอกไม้รูประฆังเมื่อต้องแสงอาทิตย์ และเม็ดมะยมดีไซน์มงกุฎสีน้ำเงินใส ช่วยเน้นความมีสไตล์ เพิ่มความมีระดับด้วยเลขโรมัน คอลเล็คชั่นนี้ CITIZEN L มีให้เลือก 2 ดีไซน์ 3 สี ไม่ว่าจะเป็น รุ่นสายสเตนเลสสีเงิน สีทอง และ สีโรสโกลด์  ทั้งยังมีรุ่นประดับเพชร 4 เม็ดตรงตำแหน่งเม็ดมะยม รวมถึงมีรุ่นสายสเตนเลสสีเงินที่ผสานความคลาสซี่ของสีโรสโกลด์ได้อย่างลงตัว

น่ารักเกินต้าน! เมื่อ ‘Snoopy’ มาสคอต NASA ซ่อนตัวบนนาฬิกา Omega X Swatch

สร้างเรื่องอีกเช่นเคย! Omega X Swatch ปล่อยนาฬิกาสุดคิวต์ที่มีเจ้า ‘Snoopy’ มาสคอต NASA ซ่อนตัวอยู่บนหน้าปัดสีดำ

Item&Trick! เจาะ 5 แหวน PANDORA และวิธีแมตช์เครื่องประดับฉบับ Red Velvet

เมื่อไม่นานนี้ PANDORA แบรนด์เครื่องประดับระดับโลกได้ประกาศแต่งตั้งให้ 5 สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง ไอรีน ซึลกิ เวนดี้ จอย และเยริ จาก ‘Red Velvet’ ขึ้นเป็นแอมบาสเดอร์ประจำปี 2567 ซึ่งทั้งหมดได้ถ่ายแคมเปญเพิ่มเติมเพื่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยได้สวมใส่เครื่องประดับจากหลากหลายวัสดุทั้ง Sterling silver, 14k Gold-Plated รวมถึง Murano glass แต่จะให้แนะนำทุกชิ้น บทความนี้คงยาวเกินไป ‘แพรว’ จึงขอเลือกไอเท็มที่ใส่ได้ทุกวันอย่าง ‘แหวน’ ที่สาวๆ สวมใส่มาให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ เริ่มต้นด้วยพี่ใหญ่ของวงกับ ‘ไอรีน’ ที่นับแหวนบนสองมือแล้วมีถึง 5 วงด้วยกัน แต่วงไฮไลท์ต้องยกให้กับ Sparkling Row Eternity Ring แหวนตัวเรือนเรียบๆ ที่ประดับด้วยความระยิบระยับจากอัญมณี นอกจากนี้ยังตกแต่งเรียวนิ้วด้วยเทคนิคการสวมแหวนแบบ Double ที่เธอได้ซ้อน Elevated Heart Ring ไว้บน Rectangular Sparkling Halo Ring หากสังเกตดูจะเห็นว่าหัวแหวนเยื้องออกจากกันเล็กน้อย […]

พบกับ 5 ผู้ทรงเกียรติ พิชิตรางวัล ROLEX AWARDS FOR ENTERPRIS ประจำปี 2023

ROLEX ประกาศรายนาม 5 บุคคลผู้ทรงเกียรติพิชิตรางวัล ROLEX AWARDS FOR ENTERPRISประจำปี 2023 สานต่อแนวคิดริเริ่มของ PERPETUAL PLANET INITIATIVE โครงการที่เปี่ยมด้วยความมุ่งมั่นของผู้บุกเบิกทั้ง 5 ท่านนี้ จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตและปกป้องโลกใบนี้ไว้ให้คนรุ่นหลัง พบกับ 5 ผู้ทรงเกียรติ พิชิตรางวัล ROLEX AWARDS FOR ENTERPRIS ประจำปี 2023 รางวัล Rolex Awards for Enterprise ริเริ่มขึ้นในปี 1976 เพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 50 ปีของนาฬิกา Oyster ซึ่งเป็นนาฬิกาข้อมือกันน้ำเรือนแรกของโลก ภายใต้โครงการดังกล่าว Rolex ให้การสนับสนุนบุคคลที่มีความโดดเด่นในการดำเนินโครงการสร้างสรรค์ต่าง ๆ ที่สร้างเสริมความรู้เกี่ยวกับโลกของเรา ปกป้องสิ่งแวดล้อม ช่วยรักษาถิ่นที่อยู่และสายพันธุ์ของสิ่งมีชีวิต ตลอดจนช่วยพัฒนาความเป็นอยู่ของมนุษย์ให้ดีขึ้น รางวัลนี้ซี่งตั้งใจให้เป็นการเฉลิมฉลองเพียงครั้งเดียว แต่กลับดึงดูดความสนใจได้จากนานาชาติ จน Rolex ต้องเปลี่ยนโครงการนี้ ให้เป็นโปรแกรมที่จัดขึ้นทุกๆ สองปี และในวาระครบรอบ […]

keyboard_arrow_up