Sretsis “Object of Memories” ไฟน์จิเวลรี่ล้ำค่า ที่ส่งต่อรุ่นสู่รุ่น

Sretsis Fine Jewelry ไลน์เครื่องประดับดีไซน์เรียบหรูจาก Sretsis คัดสรรแมททีเรียลคุณภาพสูงและนำเทคนิคการทำเครื่องประดับยุควิคตอเรียนที่มีมากว่า 100 ปี สร้างสรรค์ลายบนพอร์ซเลน (Porcelain) สืบทอดออกมาเป็นเครื่องประดับที่น่าค้นหาและไร้กาลเวลา  Sretsis “Object of Memories” ไฟน์จิเวลรี่ล้ำค่า ที่ส่งต่อรุ่นสู่รุ่น คอลเล็คชั่น Object of Memories มาพร้อมกับเทคนิคการวางรูปภาพแห่งความทรงจำบนชิ้นงานพอร์ซเลนอย่างประณีตสวยงาม ที่สามารถเลือกออกแบบ Personalized Porcelain ได้ โดยแบ่งเป็น Golden Memories Personalized Porcelain เป็นไฮไลท์ของคอลเล็คชั่น โดยตัวเรือนสามารถใส่รูปภาพ ไม่ว่าจะเป็นรูปครอบครัว สัตว์เลี้ยง หรือบุคคลสำคัญ สำหรับตัวจี้มีทั้งหมด 3 ขนาดให้เลือก เป็นจี้สร้อยคอ 2 ขนาด และจี้สำหรับต่างหู 1 ขนาด โดยตัวจี้สร้อยคอขนาดใหญ่มี 2 รูปทรงได้แก่ หัวใจซิกเนเจอร์ผลิตจากทองคำ 9K และวงรีล้อมด้วยพลอยไวท์โทแพซ (Topaz) ที่ผลิตจากทองคำขาว 9K และจี้สร้อยคอขนาดเล็กมี 3 […]

งดงาม เลอค่า แอนโทเนีย สวมชุด Sirivannavari พร้อมด้วยสร้อยมรกต 102.61 กะรัต

งดงาม เลอค่า ‘แอนโทเนีย โพซิ้ว’ มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2023 และ รองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส 2023 ในชุดจากแบรนด์ Sirivannavari และสวมสร้อยมรกตจำนวน 102.61 กะรัต มูลค่ากว่าหนึ่งพันล้านบาท ร่วมงานเปิดห้าง Emsphere แอนโทเนีย โพซิ้ว สง่างามในชุดเดรสเกาะอกยาวสีดำ ผ้ากำมะหยี่ จากแบรนด์ Sirivannavari โดดเด่นด้วยสร้อยคออัญมณีสุดล้ำค่า The ‘EM’erald Necklace สร้างสรรค์โดย SIRIVANNAVARI x Beauty Gems ด้วยแรงบันดาลใจแห่งความรัก และความทรงจำ โดยสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา “The EMerald Necklace with Diamond” รังสรรค์ด้วยมรกตประกายเพชร รูปหยดน้ำ น้ำหนัก 102.61 กะรัต สุดพิเศษ ซึ่งเป็นมรดกตกทอดในครอบครัวช่างแพชรแห่ง Beauty Gems มายาวนานกว่า […]

ถูกใจสายมู Anne Klein Gemstone คอลเล็คชั่นมงคลส่งท้ายปี 2023

พบกับคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดจาก Anne Klein นำเสนอดีไซน์ที่หรูหราและเลอค่าซึ่งหลอมรวมความ งามธรรมชาติจากอัญมณีและ Genuine Diamond เข้ากับความเชี่ยวชาญด้านการผลิตนาฬิกา ออกมาเป็นผลงานนาฬิกา 2 รุ่น ที่จะมอบความเปล่งประกายใหม่ๆให้คุณในช่วงเทศกาลวันหยุดยาวนี้ คอลเล็คชั่นนี้เป็นการเฉลิมฉลองสุนทรียภาพและจิตวิญญาณที่ดึงดูดผู้ชื่นชอบแฟชั่นและมีความเชื่อในเครื่องประดับที่มีความหมาย โดยผ่านการรังสรรค์ด้วยอัญมณีต่างๆ อันมีความหมายมงคลดังนี้ ตัวแทนแห่งความร่ำรวยที่จะพาโชคลาภ เงินทอง มาสู่คุณให้ร่ำรวยตลอดไป รวมไปถึงเพิ่มพลังแห่งความกล้าหาญให้คุณใช้ชีวิตอย่างมั่นใจ หินแห่งความรักและการให้อภัย เสริมพลังด้านมิตรภาพ ทำให้เป็นที่รักใคร่และมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ถือเป็นอัญมณีแทนใจระหว่างคู่รัก มีความหมายถึงความรักที่บริสุทธิ์ และยังสื่อถึง ความสง่างามและเรียบหรูอีกด้วย หินนำโชค ที่จะนำพาโอกาสและความรุ่งเรืองมาสู่คุณ อีกทั้งยังเป็นสัญลักษณ์ ของความอบอุ่นและผ่อนคลาย และช่วยเชื่อมความสัมพันธ์ในครอบครัว  Anne Klein ชวนคุณมาเลือกไอเทมมงคลชิ้นใหม่เพื่อสร้างพลังงานที่ดีสำหรับการเริ่มต้นปีใหม่ที่จะถึงนี้! พบกันได้ที่ร้าน Timedeco ทุกสาขา หรือแผนกนาฬิกาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป 

Marco Bicego 4 คอลเล็คชั่นสะท้อนหัตถศิลป์ชั้นสูงแห่งช่างทองโบราณอิตาลี

MARCO BICEGO (มาร์โก้ บิเชโก้) แบรนด์ไฟน์จิวเวลรีที่สะท้อนหัตถศิลป์ชั้นสูงแห่งช่างทองโบราณอิตาลีผสานอัตลักษณ์แห่งธรรมชาติอันพลิ้วไหว เผยโฉม `4 ไอคอนิก ไฟน์ จิเวลรี คอลเล็คชั่น LUNARIA (ลูนาเรีย), MARRAKECH (มาราเกซ), JAIPUR (จัยปูร์) และ GOA (กัวว่า) รวมทั้งโชว์ 2 ไฮ จิวเวลรี คอลเล็คชั่น UNICO (ยูนิโค) และ LUNARIA ALTA (ลูนาเรีย อัลต้า) ที่เป็น One of a kind มีเพียงชิ้นเดียวในโลกที่สร้างสรรค์จากการสั่งสมความรู้และทักษะที่สืบต่อกันจากรุ่นสู่รุ่นที่แสดงถึงคราฟต์แมนชิพชั้นสูงแห่งอิตาลี เครื่องประดับ 4 ไอคอนนิคคอลเล็คชั่นอันโดดเด่น ได้แก่ Lunaria (ลูนาเรีย) หนึ่งในคอลเล็คชั่นที่โดดเด่นที่สุดของแบรนด์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความงดงาม โค้งมนและอ่อนช้อยของกลีบดอกลูนาเรีย ซึ่งในภาษาละตินหมายถึงเสี้ยวพระจันทร์ ถ่ายทอดผ่านดีไซน์เรียบง่าย มีเสน่ห์ และลวดลายเส้นจากการแกะสลักบนแผ่นกลีบดอกไม้ทองคำล้อมรอบด้วยเกลียวทองคำขัดเงาที่ตัดกันและประดับด้วยเพชรเจียระไนทำให้มีมิติพลิ้วไหว ชวนให้นึกถึงการเคลื่อนไหวอันนุ่มนวลของกลีบดอกไม้ที่ปลิวไปตามสายลม Marrakech (มาราเกซ) หนึ่งในความงามที่เป็นซิกเนเจอร์ […]

สวยเลอค่า ‘ต่างหูทรงหยดน้ำ’ อีกหนึ่งเครื่องประดับช่วยคอมพลีทลุค ‘แอนโทเนีย โพซิ้ว’

สำหรับการประกวด รอบคัดเลือก (Preliminary Competition) Miss Universe ครั้งที่ 72 เช้านี้ (16 พ.ย. 2566) เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใคร เพราะสาวงามผู้เข้าประกวดแต่ละประเทศจัดเต็มกันครบเครื่องทั้ง หน้า ผม และคอสตูม ซึ่งตัวแทนจากประเทศไทยอย่าง แอนโทเนีย โพซิ้ว Miss Universe Thailand ก็เริ่ดไม่แพ้ชาติใดเลย โดยเธอมาในลุค Light of the universe สีทองอร่ามระยิบระยับ ชุดราตรีซีทรูปักลวดลายไล่สีเงิน-โรสโกลด์ จากแบรนด์วาเลนเทียร์ อาเตลิเย่ (Valentier Atelier) และอีกส่วนหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือ เครื่องประดับ ที่นำมาคอมพลีทลุคให้ดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เครื่องประดับ Fine Jewelry ของสไตลิสต์แฟชั่นไทย “คุณซูกัส ศักดิ์นรินทร์” ต่างหูคู่นี้ถูกออกแบบมากจากไอเดียเดียวกับกันชุด เพื่อความสมบูรณ์แบบของลุคที่จะนำเสนอ ทรงของต่างหูจะเป็นทรงหยดน้ำ ตัวเรือนเป็นสีทูโทน White gold และ Rose gold ผสมผสานระหว่างอัญมณีสีขาวและชมพูพีช White […]

ยลโฉมเครื่องประดับเพชร 52.9 กะรัตในลุคเจ้าสาวของ คิมเบอร์ลี่ จากคาร์เทียร์

ยลโฉมเซ็ทเครื่องประดับเพชรจากคาร์เทียร์กว่า 52.9 กะรัต ที่ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เลือกสวมใส่ในวันสำคัญ​ที่สุดในชีวิต ยลโฉมเครื่องประดับเพชร 52.9 กะรัตในลุคเจ้าสาวของ คิมเบอร์ลี่ จากคาร์เทียร์ ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับพิธีวิวาห์อันยิ่งใหญ่แห่งปีภายใต้บรรยากาศสุดหรูของ คิมเบอร์ลี่ และหมาก – ปริญ เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2566 นอกจากสถานที่อันแสนสวยงามที่เนรมิตโดย Rain Forest แล้ว คิมเบอร์ลี่ในชุดเจ้าสาวนั้นก็งดงามจนไม่อาจละสายตาได้เลย โดยเฉพาะชุดเครื่องประดับเพชรที่เธอใส่นั้นเลอค่าจริงๆ โดยคิมเบอร์ลี่เลือกสวมเครื่องประดับจากคาร์เทียร์หลากหลายคอลเล็คชั่นภายในงานที่รวมแล้วมีน้ำหนัก 52.9 กะรัต และมูลค่าถึง 45 ล้านบาท เหมาะสมกับตำแหน่ง Friend of the Maison ช่วงงานแถลงข่าว คิมเบอร์ลี่ได้เลือกสวมใส่ต่างหู จากคอลเล็คชั่น 1895 วัสดุแพลทินัม 950/1000 แต่ละข้างประดับเพชรเจียระไนทรงคูชั่น น้ำหนักรวม 7.34 กะรัต เสริมความสง่างามอย่างไรที่ติ ในช่วงงานเลี้ยงรับรอง คิมเบอร์ลี่ได้เลือกเซ็ทเครื่องประดับคาร์เทียร์จากคอลเล็คชั่น รีเฟลกชั่น เดอ คาร์เทียร์ […]

FRED จัดนิทรรศการ “FRED, JEWELLER CREATOR SINCE 1936” ครั้งแรกในกรุงโซล

FRED จัดงานเลี้ยงฉลองความสำเร็จของการจัดนิทรรศการ “FRED, Jeweller Creator Since 1936” เป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียที่ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2023 ที่ผ่านมา โดยภายในนิทรรศการได้รวบรวมอัญมณีและผลงานไฮจิวเวลรีกว่า 300 ชิ้น อีกทั้งยังมีเอกสารชิ้นสำคัญและชิ้นงานที่หารับชมได้ยากอีกมากมาย สเหมือนการย้อนอดีตตามรอย “มงซิเออร์เฟร็ด” ผู้ก่อตั้งเมซง เข้าสู่โลกแห่งเครื่องประดับที่เปี่ยมไปด้วยแสงสีและความรื่นเริง บรรยากาศภายในงานเต็มเปี่ยมไปด้วยแสงและสีสันซึ่งเป็นมนตร์เสน่ห์และแรงบันดาลใจในการเดินทางของ FRED แขกคนสำคัญกว่า 200 ท่าน ที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ได้เพลิดเพลินไปกับอาหารจากเชฟ ลีจุน (Lee Jun) หัวหน้าเชฟแห่ง SOIGNÉ ร้านอาหารชื่อดังในกรุงโซล พร้อมการแสดงอันน่าตื่นเต้นจากนักออกแบบท่าเต้น ซาเด็ก เบราบา (Sadeck Berrabah) และแฟชั่นโชว์สุดพิเศษของคอลเล็คชั่นไฮจิวเวลรี Monsieur Fred Inner Light โดยในงานนี้นอกจาก ชาร์ลส์ เหลียง (Charles Leung) CEO ของ FRED เองแล้ว ยังมีเหล่าเซเลบริตี้และแขกคนสำคัญจากทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกมาร่วมงานอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ยุนจองฮัน […]

ส่อง 2 เรือนเวลาเด่น! ฉลองครบรอบ 50 ปี Limelight Gala จาก Piaget

ย้อนกลับไปปี 1969 เพียเจต์ (Piaget) ได้เผยโฉมคอลเล็คชั่นที่เต็มไปด้วยความล้ำสมัยหรือที่ใครต่างขนานนามว่าเป็นคอลเลกชั่นแห่งศตวรรษที่ 21 กับผลงานการออกแบบที่หลอมรวมคอนเซ็ปต์ และกลิ่นอายของความเป็นกูตูร์จากรันเวย์ที่ปารีสไว้ ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกาสไตล์ Cuff watch, นาฬิกาที่มาในดีไซน์สร้อยเส้นยาวแบบ Sautoir ไปจนถึงนาฬิกาไฮจิวเวลรี่ที่ผสมผสานหินสีล้ำค่าบนพื้นหน้าปัด และนี่ได้กลายเป็นไอเดียฐานรากที่ปูทางไปสู่ซิกเนเจอร์สไตล์ของเมซง รวมถึงคอลเลกชั่น Limelight Gala ที่เจิดจรัสมาจวบจนปัจจุบัน หากย้อนไปถึงจุดเริ่มต้นแห่งเรื่องราวความสำเร็จของคอลเลกชั่นในช่วงยุค 1970s ต้องขอบคุณความเพรียวบางอันน่าเหลือเชื่อของกลไก 9P ที่เมซงพัฒนาอย่างอุสาหะและเปิดตัวในปี 1957 เพราะด้วยความหนาเพียง 2 มิลลิเมตร นอกจากพลิกหน้าประวัติศาสตร์ของเมซง ณ ขณะนั้น ยังส่งให้นาฬิกามีพื้นที่หน้าปัดที่กว้างขึ้น จนเพียงพอต่อการนำเอาหินมีค่าต่างๆ มาประดับ การต่อยอดการสร้างสรรค์นี้กลายเป็นสีสันใหม่ที่ส่งมอบทั้งความแตกต่างและสร้างความเฉพาะตัวให้กับแบรนด์ โดยเฉพาะกลุ่มเรือนเวลาที่เปิดตัวในปี 1973 หรือเกือบ 4 ปีให้หลังนับตั้งแต่เมซงปล่อยคอลเลกชั่นแห่งศตวรรษที่ 21 แม้ดีไซน์ของเรือนเวลาที่รังสรรค์ออกมาในปี 1973 จะโดดเด่นด้วยเส้นสายที่สะดุดตาของขอบตัวเรือนแบบไม่สมมาตรที่โอบล้อมหน้าปัดทรงกลมไว้ได้อย่างแสนขบถ แต่ถึงอย่างนั้น ชื่อของคอลเลกชั่น Limelight Gala กลับไม่ได้ถูกกำหนดมาตั้งแต่แรก ภายหลังเมื่อพินิจถึงความสง่างามที่ไม่ธรรมดานี้ กลับพบว่าเรือนเวลาดังกล่าวมักเป็นที่หมายปองและปรากฎอยู่บนข้อมือของเหล่าสุภาพสตรีที่เฉิดฉายท่ามกลางงานปาร์ตี้ งานเต้นรำ งานเลี้ยงอาหารค่ำ ไปจนถึงงานกาล่า […]

3 สี 3 สไตล์ “Franck Muller” คอลเล็คชั่น Vanguard Beach 3

Franck Muller เผยภาพแฟชั่นเซ็ตของ 3 หนุ่มนักแสดงดัง ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน, บลู พงศ์ทิวัตถ์ และ ปิง กฤตนัน กับคอลเล็คชั่น Vanguard Beach เรือนเวลาสไตล์โมโนโครมสีสันสดใส พร้อมจับคู่ลุคใน 3 สี 3 สไตล์ที่แตกต่างกัน ทั้งสีแดงเพลิง สีฟ้าน้ำทะเล และสีซัมเมอร์กรีน สามารถนำมาสวมใส่ได้ทั้งในลุคสมาร์ทแคชชวลสบายๆ ในวันหยุดหรือแม้กระทั่ง  ลุคทางการในงานเลี้ยงราตรี ซึ่งจะช่วยเติมแต่งสีสันให้ลุคธรรมดาดูไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เรือนเวลาทั้ง 3 สีได้แรงบันดาลใจมาจากสีสันสดใสสะกดสายตาของชายหาดในบรรยากาศช่วงฤดูร้อน ทั้งพระอาทิตย์ตกที่ส่องสว่างดั่งเพลิง สีของน้ำทะเลและท้องฟ้า มาในตัวเรือนตอนโนเอกลักษณ์ของ Franck Muller ที่ทำจากกลาสไฟเบอร์คอมโพสิต มีน้ำหนักเบาแต่ทนทานกว่าวัสดุตัวเรือนนาฬิกาทั่วไป โดยผ่านการคัดเลือกวัสดุและกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้สีที่แม่นยำและลวดลายเอกลักษณ์ของเส้นสายราวกับระลอกคลื่นทิ้งไว้บนผืนทรายแห่งชายหาดอันบริสุทธิ์ พร้อมขับเคลื่อนด้วยกลไกไขลานอัตโนมัติแสดงวันที่ และสำรองพลังงานได้นาน 42 ชั่วโมง ที่เติมเต็มความสมบูรณ์ของเรือนเวลาด้วยความสะดวกสบายของการสวมใส่ เช่นเดียวกับความหลากหลายของสไตล์การใช้งาน คอลเล็คชั่นนี้สามารถสวมใส่ได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยมีจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ยลโฉมจิวเวลรี่ คาร์เทียร์ ลุคคนดังที่ LE VOYAGE RECOMMENCÉ ณ กรุงปักกิ่ง

คาร์เทียร์ (Cartier) เผยโฉมคอลเล็คชั่นไฮจิวเวลรี่ Le Voyage Recommencé อย่างอลังการ ณ Prince Jun’s Mansion กรุงปักกิ่ง โดยนำผลงานล้ำค่ากว่า 380 ชิ้นมาเปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ พร้อมจัดงานกาล่าดินเนอร์ ณ กำแพงเมืองจีนด่านจีหยงกวน (Juyongguan Great Wall)  เฉลิมฉลองภาคต่อของ Le Voyage Recommencé ในประเทศจีน ในงานนี้ดาวเด่นจากหลายวงการที่มีสายสัมพันธ์กับเมซงได้ตอบรับคำเชิญจากซีริลล์ วิญเญอรอง (Cyrille Vigneron) กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของคาร์เทียร์ และเซซิล นาอูร์ (Cecile Naour) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารคาร์เทียร์ประเทศจีน มาร่วมสำรวจแก่นแท้ของสไตล์คาร์เทียร์ ณ สถานที่สำคัญที่ได้รับการประกาศให้เป็นมรดกโลก และเป็นสัญลักษณ์ของอารยธรรมจีน โดยภายในงานกาล่าครั้งนี้ กงลี่ (Gong Li) Cartier Global High Jewellery Ambassador ได้เข้าร่วมงานพร้อมแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ลิลี่ คอลลินส์ (Lily Collins), ดารานักร้องสาว ซ่งเจีย (Song Jia), นักร้องนักแต่งเพลง พร้อมด้วย แจ็คสัน หวัง (Jackson Wang), หลี่เซี่ยน (Li Xian), และไป๋จิ้งถิง (Bai Jingting)  นอกจากนี้ Friends of the Maison อย่างผู้กำกับและผู้อำนวยการสร้าง ปีเตอร์ (Peter Chan), แชมป์โลกนักกีฬากระโดดน้ำหญิง […]

งดงามและคลาสสิค นาฬิกา Coach คอลเล็คชั่น Spring Summer 2023

Coach ส่งมอบแรงบัลดาลใจผ่านความงดงามและคลาสสิคในแบบฉบับของ Coach กับคอลเล็คชั่น Spring Summer 2023 ที่กลับมาดึงดูดสายตาทุกคู่อีกครั้งกับผลงาน ที่ตั้งใจรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อบ่งบอกถึงบุคลิกการแต่งกายที่ทันสมัยแต่ยังคงไว้ซึ่งความเรียบหรู เปี่ยมล้นด้วยเสน่ห์รอบด้าน แนะนำรุ่นแรก Perry CO14504101ราคา 9,900 บาท รุ่นฮิตตลอดกาลสะท้อนความงามระดับตำนานโดดเด่นด้วยหน้าปัดประดับด้วย Signature Tea Rose อันเป็นเอกลักษณ์จากแบรนด์ ประดับแทนตำแหน่งบอกเวลา นำเสนอเสน่ห์สุดคลาสสิกที่สร้างความแตกต่าง ให้คุณใส่ได้จริงทุกวันเป็นเครื่องประดับคู่ใจที่สื่อถึงความสดใสตลอดทั้งฤดูกาลนี้ ปิดท้ายด้วยรุ่น Greyson CO14504110  ราคา 16,600 บาท รุ่นที่กุมหัวใจสาวๆ Coach ได้เป็นอย่างดี นี่คือเรือนเวลาสุดคลาสสิกจาก Coach หน้าปัดประดับด้วยคริสตัล พร้อมขโมยสายตาทุกคู่ที่พบเห็น ตอกย้ำสไตล์ สาว New York ที่มีความเรียบ เท่ และอ่อนโยน ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นหัวใจของแบรนด์ แม้กาลเวลาจะผ่านไป แต่ความสง่างามไม่เคยเปลี่ยน  เป็นเจ้าของความเรียบหรูได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Timedeco ทุกสาขา หรือแผนกนาฬิกาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือช่องทางออนไลน์ FB / IG : @timedecowatchclub

สวยสง่า ซูมอิน พัคชินฮเย ในลุคเครื่องประดับ Van Cleef & Arpels 

ยังคงออร่าสวยจับ มีความสง่างามเสมอสำหรับ พัคชินฮเย นักแสดงหญิงเกาหลีที่มาในลุคเครื่องประดับ Van Cleef & Arpels  Van Cleef & Arpels พร้อมนำเสนอผลงานสร้างสรรค์ที่สวมใส่โดยพัคชินฮเย ผ่านผลงานคอลเล็คชั่น Lucky Spring, Alhambra, Lucky Animals และ Perlée โดยแต่ละคอลเล็คชั่นล้วนได้แรงบันดาลใจมาจากความเชื่อและมุมมองเชิงบวกที่เมซงมีต่อโลก ทั้งความงามจากธรรมชาติและสัญลักษณ์นำโชคในคอลเล็คชั่น Lucky Animals ที่แสดงถึงธรรมชาติของการอยู่ร่วมกันอย่างเอื้ออาทรระหว่างสัตว์โลกของ Van Cleef & Arpels ในขณะที่ถ่ายทอดบรรยากาศรื่นรมย์ผ่านโมทิฟเต่าทองนำโชคและดอกพลัมในผลงานสร้างสรรค์คอลเล็คชั่น Lucky Spring ที่ได้ช่วยเติมชีวิตชีวาให้กับเมซง นอกจากนี้ยังมีสัญลักษณ์นำโชคอย่างโมทิฟโคลเวอร์อันล้ำค่าในคอลเล็คชั่น Perlée clovers และ Alhambra

ซูมอินลุค ใหม่ ดาวิกา และ มาร์ค ต้วนในงาน “บุลการี ไฮจิวเวลรี ทรังค์โชว์”

“บุลการี” จัดงาน “ไฮจิวเวลรี ทรังค์โชว์” สุดเอ็กซ์คลูซีฟ จากกรุงโรมสู่กรุงเทพฯ ยลโฉมผลงานมาสเตอร์พีซ กว่า 140 ชิ้น งานเปิดตัวสุดอลังการได้รับเกียรติจาก เปาโล ดีโอนีซี ท่านทูตอิตาลีประจำประเทศไทย และภริยา ทาลา ดีโอนีซี และ Friends of the Brand นำโดย ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ในฐานะ Friend of The House บุลการี เซ้าท์เอเชีย-แปซิฟิค พร้อมด้วยบรรดาเซเลบริตี้ชื่อดัง ทั้ง มาร์ค ต้วน (Mark Tuan) แร็ปเปอร์ นักร้องและนักแต่งเพลง นายแบบสัญชาติอเมริกัน-ไต้หวัน และเป็นหนึ่งสมาชิกบอยแบนด์เกาหลีใต้ ก็อตเซเวน (Got7), นักแสดงสาว ยูบิน ซิน (Yubin Shin) นักร้อง นักแสดง นางแบบสาวชาวเวียดนาม โหหง็อกห่า (Ho Ngoc […]

สลิม เดอ’แอร์เมส พ็อกเก็ต ม้าสาน ม้าสาน เรือนเวลาแห่งสัญลักษณ์การขี่ม้าอันล้ำค่า

สลิม เดอ’แอร์เมส พ็อกเก็ต ม้าสาน ม้าสาน เรือนเวลาประดับฝังขนม้าและการแกะสลัก ที่ถักทอกลายเป็นโฉมหน้าเฉพาะหนึ่งเดียวของเรือนเวลาแห่งสัญลักษณ์การขี่ม้าอันล้ำค่า สลิม เดอ’แอร์เมส พ็อกเก็ต ม้าสาน ม้าสาน เรือนเวลาแห่งสัญลักษณ์การขี่ม้าอันล้ำค่า ตัวเรือนล้อมรอบอย่างสง่างามโดยไวท์โกลด์ ที่ภาพคู่ของม้าอันงดงามได้สลักลงบนหน้าปัด พร้อมทั้งถักทอไว้ด้วยขนม้าและงานแกะสลักบนโรสโกลด์อันทรงคุณค่า ตอกย้ำถึงการหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวระหว่างสไตล์และความเชี่ยวชาญแห่งแอร์เมส (Hermès) และเหมือนดั่งหยิน-หยาง (yin and yang) ที่ม้าอันสง่างามซึ่งตัดกันด้วยเฉดสีนี้ได้ถูกเผยภายใต้การประดับตกแต่งอันงดงามและเพรียวบางของนาฬิกาพกตัวเรือนทรงกลม ขนาด 45 มม. ที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์จากหูตัวเรือนคล้องสายซึ่งยื่นออกมา สร้างสรรค์ขึ้นในปี ค.ศ. 2015 โดย ฟิลิปป์ เดโลตัล (Philippe Delhotal) นาฬิกา Slim d’ Hermès แสดงออกถึงหัวใจอันแท้จริงของ แอร์เมส นั่นคือ ความเป็นหนึ่งเดียวที่ประกอบด้วยเส้นสายอันเป็นระเบียบ ผสานกับความสมดุลอันประณีต ที่ร่วมกันถ่ายทอดเป็นความเพรียวบาง มอบทั้งความโดดเด่นของสไตล์ทันสมัยและไร้กาลเวลาซึ่งตอกย้ำถึงผลงานสร้างสรรค์ด้วยงานฝีมือวิจิตรประณีต เชื้อชวนให้หวนนึกถึงจินตนาการอันกล้าแกร่ง สนุกสนาน และเพลิดเพลินสบายใจที่เป็นต้นตำรับของแอร์เมส ฝาปิดและหน้าปัดของนาฬิกาพกหนึ่งเดียวนี้ได้ผ่านการตีความใหม่มาจากลวดลายผ้าพันคอไหม ม้าสาน & ม้าสาน (Masan & […]

เกษรวิลเลจ จับมือกับ คริสตี้ส์ ประเทศไทย นำ 62 เรือนเวลาจาก Only Watch 2023 อวดโฉมก่อนประมูลจริง

ยิ่งใหญ่สมกับเป็น วอทช์ เดสทิเนชั่น (Watch Destination) ชั้นนำของประเทศไทย ทั้งยังตอกย้ำความเป็น Like-Minded Community ที่เชื่อมต่อไลฟ์สไตล์ของเหล่าคนรักเรือนเวลาหรู ล่าสุด เพื่อส่งมอบประสบการณ์แบบ One-Of-A-Kind ระดับเวิลด์คลาส เกษรวิลเลจ (Gaysorn Village) นำโดย จิรัสย์ วัฒนภัทรเศรษฐ์ รองกรรมการบริหาร ร่วมกับ คริสตี้ส์ ประเทศไทย (Christie’s Thailand) นำโดย ประภาวดี โสภณพนิช รองประธาน จัดงาน Only Watch And Hong Kong Auction Previews 2023 การร่วมมือกันในครั้งนี้ นับเป็นครั้งแรกระหว่างเกษรวิลเลจ และ คริสตี้ส์ ประเทศไทย ที่รวบรวม 62 แบรนด์แถวหน้าจากงานการประมูลเพื่อการกุศล Only Watch 2023 ซึ่งเตรียมจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 10 ในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ ณ กรุงเจนีวา […]

How To 5 ทริค Mix & Match เครื่องประดับฉบับสไตล์ไกด์ของ CHANEL

ใส่จิเวลรี่และนาฬิกาอย่างไรให้ไม่น่าเบื่อ! มาเปิด 5 ทริค Mix & Match เครื่องประดับฉบับสไตล์ไกด์ของ CHANEL ไปด้วยกัน

Fendigraphy ดีไซน์โดดเด่นเรือนเวลาที่เปรียบดั่งเครื่องประดับบนข้อมือ

เมื่อไม่นานมานี้ FENDI ได้เผยนาฬิกา Fendigraphy รุ่นใหม่ที่ถูกนำเสนอบนแคทวอล์ก FENDI ในคอลเล็คชั่นWomen’s Autumn/Winter 2023 ออกแบบโดย Delfina Delettrez Fendi ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์แผนกอัญมณี ซึ่งเป็นนาฬิการุ่นล่าสุดของไลน์สินค้าในตระกูล Fendigraphy อีกด้วย นาฬิการุ่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้สอดคล้องกับแนวคิดที่มีความซับซ้อนของคอลเล็คชั่นสำหรับสุภาพสตรี  อีกทั้งยังเชื่อมโยงกับจุดเด่นของกระเป๋า Fendigraphy hobo ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกพร้อมกับดีเทลตัวอักษรโลหะคำว่า FENDI ผ่านคอลเลคชั่น FENDI Women’s Spring/Summer 2022 โดยในครั้งนี้ ได้มีการนำโลโก้ FENDI อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มารังสรรค์ลงบนข้อมือ ด้วยการออกแบบให้เป็นนาฬิกาที่มีลักษณะเสมือนสร้อยข้อมืออันล้ำค่า โดยผสมผสานระหว่างงานฝีมือ และความใส่ใจในรายละเอียด ของ FENDI  อีกทั้งตัวอักษรรูปตัว D ที่ล้อมรอบบริเวณขอบหน้าปัดนาฬิกาเผยให้เห็นด้านหลังที่ถูกประดับด้วยพลอยแซฟไฟร์สีน้ำเงิน นาฬิการุ่น Fendigraphy ถูกผลิตในจำนวนจำกัดทั้งสองรุ่นเพื่อนำเสนอให้เห็นถึงความประณีตและความเชี่ยวชาญของ FENDI  โดยประกอบไปด้วยรุ่นที่ทำจากสเตนเลสทั้งหมด และอีกรุ่นหนึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างหนังและโลหะ ตัวเรือนนาฬิการุ่นสเตนเลสถูกประกอบขึ้นจากตัวอักษร FENDI ที่ล้อมรอบด้วยแผ่นสเตนเลสขัดเงาทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส ลงสีทองทั้งเรือนเพื่อเป็นการลดสีเงินของตัวอักษร FENDI สำหรับนาฬิการุ่นวัสดุหนังและโลหะ มีการใช้ตัวอักษร FENDI สีทองแบบเดียวกันกับบนสายหนัง (calf leather) สีดำ (black) หรือสีเทา (Dove) ที่สร้างความทรงพลังให้กับนาฬิกา ในขณะเดียวกันก็ได้แสดงถึงความเชี่ยวชาญในด้านวัสดุของ FENDI 

สดใสและโดดเด่น “แวงการ์ด บีช” ผลงานล่าสุดของ แฟรงค์ มุลเลอร์

แฟรงค์ มุลเลอร์ (Franck Muller) แวงการ์ด บีช (Vanguard Beach) เรือนเวลาที่มาพร้อมกับความสดใสและโดดเด่นเหมาะกับผู้ที่หลงใหลในสีสันและความมีชีวิตชีวาแห่งชายหาด สดใสและโดดเด่น “แวงการ์ด บีช” ผลงานล่าสุดของ แฟรงค์ มุลเลอร์ คอลเล็คชั่นนี้มีด้วยกันทั้งหมด 3 เฉดสี ทั้งสีแดงเพลิง ฟ้าน้ำทะเล และซัมเมอร์กรีน ซึ่งเรือนเวลาสไตล์โมโนโครมนี้ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาแห่ง ลา โดลเซ วิตา (la dolce vita) ด้วยการผสมผสานอย่างกลมกลืนระหว่างเฉดสีสปอร์ตสุดชิคและแฟชั่นอันทันสมัย พร้อมมุ่งหน้าสู่สีสันและความมีเอกลักษณ์ของรูปทรงตัวเรือนนาฬิกาเฉพาะของแฟรงค์ มุลเลอร์ นับเป็นอีกครั้งที่ แฟรงค์ มุลเลอร์ ได้สาธิตถึงความเชี่ยวชาญของแบรนด์ทั้งต่องานออกแบบและวิศวกรรมวัสดุ ด้วยผลงานที่เลือกสรรวัสดุสำหรับตัวเรือนแวงการ์ดอันคุ้นเคยมาอย่างพิถีพิถัน จากการรังสรรค์กลาสไฟเบอร์คอมโพสิต ซึ่งออกแบบและผลิตขึ้นเฉพาะเพื่อสร้างสรรค์ลวดลายของเส้นสาย ราวกับระลอกคลื่นที่ทิ้งไว้บนผืนทรายแห่งชายหาดอันบริสุทธิ์ และยังควบคุมการผลิตอย่างแม่นยำเพื่อให้ได้เหลือบสีที่ต้องการของ แวงการ์ด บีช ด้วยตัวเรือนนาฬิกาที่มีน้ำหนักเบา แต่ทนทานสูง จึงทำให้ แวงการ์ด บีช เหมาะสำหรับทุกๆ โอกาส ไม่ว่าจะเป็นการหลีกหนีสู่การพักผ่อนริมชายฝั่งไปจนถึงงานเลี้ยงสังสรรค์ยามราตรี ซึ่งพร้อมสร้างความมีชีวิตชีวาให้กับทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี

keyboard_arrow_up