Balenciaga เผยโฉมกระเป๋ารุ่น Rodeo ผ่านแคมเปญ ภาพถ่ายโดย Mario Sorrenti

Balenciaga นำเสนอแคมเปญภาพถ่ายโดยช่างภาพระดับฝีมืออย่าง Mario Sorrenti เผยโฉมกระเป๋ารุ่น  Rodeo เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2024 ที่ผ่านมา ซึ่งกระเป๋ารุ่น Rodeo ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชื่อถนนของย่านช็อปปิ้งสินค้าแฟชั่นลักชัวรีที่มีชื่อเสียงใน Beverly Hills อย่าง Rodeo Drive Balenciaga เผยโฉมกระเป๋ารุ่น Rodeo ผ่านแคมเปญ ภาพถ่ายโดย Mario Sorrenti ในซีรี่ส์นี้ได้นำโดยแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Balenciaga และนักแสดงชาวออสเตรเลีย-อเมริกันอย่าง Nicole Kidman อีกทั้งยังมีนักแสดงและนักร้องชาวจีน Yang Chaoyue และนางแบบชาวอเมริกัน Amelia Gray โดยทั้งหมดได้ถ่ายทอดเอกลักษณ์เฉพาะตัวของพวกเขาผ่านภาพถ่าย บนฉากหลังสีเทาอ่อน กระเป๋า Balenciaga รุ่น Rodeo ที่รังสรรค์อย่างประณีตโดยใช้หนังลูกวัว มาพร้อมกับผิวสัมผัสแมทท์ อีกทั้งยังมีโครงสร้างที่โดดเด่นและมีที่ปิดกระเป๋าที่สามารถเปิด-ปิดได้อย่างอิสระ การจัดรูปทรง ความนุ่มนวล และขอบของกระเป๋ารุ่นนี้ ชวนให้นึกถึงกระเป๋าที่สามารถใช้ได้ทุกวัน หรือสามารถส่งต่อเป็นมรดกตกทอดระหว่างรุ่น  นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกชาร์มเพื่อนำมาตกแต่งกระเป๋าได้ตามความชอบส่วนบุคคล เพื่อสร้างความแตกต่างที่เป็นเอกลักษณ์และเสริมความสมบูรณ์แบบให้กับกระเป๋ารุ่น Rodeo

Chanel ถ่ายทอดแคมเปญ แว่นตา SS 2024 ผ่านแอมบาสเดอร์ หลิว เหวิน

Chanel ได้ถ่ายทอดแคมเปญแว่นตาฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2024 ผ่านภาพถ่ายจำนวนหลายสิบภาพในรูปแบบที่ดูคล้ายภาพ จากม้วนฟิล์ม ด้วยฝีมือการถ่ายภาพของคาริม ซาดลี (Karim Sadli) และแสดงแบบโดยแอมบาสเดอร์ของชาเนล หลิว เหวิน (Liu Wen) รวมถึงนางแบบอีกหลายคนที่ปรากฏตัวในโชว์ต่างๆ ของชาเนล อาทิ อาลาโท ยาซีเพอร์ มิเชล (Alaato Jazyper Michael), อเมริกา กอนซาเลซ (América González), และโลลิ บาเฮีย (Loli-Bahia) Chanel ถ่ายทอดแคมเปญ แว่นตา SS 2024 ผ่านแอมบาสเดอร์ หลิว เหวิน มิวส์ทั้งสี่ได้แลกเปลี่ยนความเห็นกันหลังกล้องเกี่ยวกับความสำคัญของแว่นตา ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเป็นแอคเซสเซอรี่แฟชั่นอย่างแท้จริงมากกว่าในอดีตที่ผ่านมา ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือภาพถ่ายของนางแบบทั้งสี่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังความมีชีวิตชีวา ทั้งในภาพถ่ายและภาพยนตร์ที่กำกับโดย คาริม ซาดลี “ก่อนอื่นอยากบอกว่าแว่นกันแดดสุดโปรดและเป็นอันเดียวที่ฉันสวมในช่วงนี้ก็คือ แว่นกันแดดของชาเนลเท่านั้น!” โลลิ บาเฮีย กล่าว เธอเป็นนางแบบของชาเนลมาตั้งแต่ปี 2020 และสำหรับแคมเปญนี้เธอสวมแว่นกันแดดกรอบอะซิเตทประดับด้วยสายโซ่โลหะร้อยด้วยเส้นหนัง “ฉันสวมแว่นกันแดดตลอดทุกฤดูในทันทีที่มีแดด ฉันชอบสวมแว่นกันแดดเมื่ออยู่ในอาคารด้วย แต่ฉันก็รู้สึกค่อนข้างเคอะเขิน […]

ย้อนชมลุคคนดังสวมชุด Balenciaga ใน MET GALA “THE GARDEN OF TIME” 

Balenciaga ร่วมเป็นเจ้าภาพและแต่งตัวให้กับแขกในงาน The Met Gala ที่ Metropolitan Museum of Art ในมหานครนิวยอร์ก ซึ่งจัดขึ้นเพื่อระดมทุนทรัพย์ช่วยเหลือด้านหน่วยงานและบูรณาการสถาบันเครื่องแต่งกายประจำปี เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2024 ที่ผ่านมา ย้อนชมลุคคนดังสวมชุด Balenciaga ใน MET GALA “THE GARDEN OF TIME” นักแสดง นักดนตรี และนักกีฬาที่มีชื่อเสียงระดับโลกต่างสวมชุด Balenciaga ที่ถูกสั่งทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับโอกาสนี้ รวมไปถึงชุดต้นฉบับและชิ้นส่วนที่ดัดแปลงจากคอลเล็กชั่นกูตูร์และเสื้อผ้า ready-to-wear โดยสูทหรือเดรสของ Balenciaga แต่ละชุด มีความสอดคล้องกับธีมการแต่งกายของงานปาร์ตี้นี้อย่างมีเอกลักษณ์ นั่นคือ The Garden of Time ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดนิทรรศการ Sleeping Beauties: Reawakening Fashion อีกด้วย โดยการงานออกแบบแต่ละชิ้นนั้น บางส่วนมีการอ้างอิงถึงมรดกด้านการออกแบบกูตูร์หรือสิ่งประดิษฐ์ล้ำค่าอื่นๆโดยตรง และบางส่วนนำวัสดุที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความทรงจำมาใช้ บางส่วนถูกปะติดปะต่อจากวัตถุที่มีอยู่ ทั้งหมดคือการรักษามรดกนี้ให้คงอยู่ นอกจากนี้ยังร่วมกันแสดงผลงานฝีมือด้านกูตูร์ในช่วงศตวรรษที่ 20 และ 21 […]

ซูมอินรองเท้าพื้นแดง คริสติยอง ลูบูแตง ของเหล่าคนดังในงาน Met Gala 2024

เหล่าเซเลบริตี้คนดังสวมรองเท้า คริสติยอง ลูบูแตง ในงาน Met Gala ประจำปี 2024 กับธีม “Sleeping Beauties: Reawakening Fashion” เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2024 กลางมหานครนิวยอร์กที่ผ่านมา ซูมอินรองเท้าพื้นแดง คริสติยอง ลูบูแตง ของเหล่าคนดังในงาน Met Gala 2024 Co-chairs หรือประธานร่วมคนสำคัญของงาน Met Gala ประจำปี 2024 อย่าง เซ็นเดยา (Zendaya) และแบด บันนี่ (Bad Bunny) พร้อมด้วยพิธีกรในงานพรมแดง เกวนเดอลีน คริสตี้ (Gwendoline Christie) ได้สร้างลุคพิเศษกับรองเท้า คริสติยอง ลูบูแตง (Christian Louboutin) สำหรับเมซง มาร์เจลา (Maison Margiela) โดยคริสติยอง ลูบูแตงได้จับมือกับ จอห์น […]

เบอร์เบอรี่ ประกาศแต่งตั้ง “ซนซอกกู” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์

ซนซอกกู นักแสดงหนุ่มเกาหลีมากความสามารถ ได้รับการแต่งตั้งจากแบรนด์ Burberry (เบอร์เบอรี่) ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด โดยเขาจะได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิกครอบครัวโกลบอลของเบอร์เบอรี่ ซนซอกกู นักแสดงมากความสามารถซึ่งเป็นที่รู้จักจากซีรีส์และภาพยนตร์ โดยเขาได้มีโอกาสแสดงซีรีส์และภาพยนตร์หลายประเภท และยังได้รับบทบาทที่หลากหลายอีกด้วย ในปี 2021 เขาได้แสดงซีรีส์ยอดนิยมของ Netflix เรื่อง ‘D.P.’ ในปีต่อมา เขาได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์ในการแสดงบทบาท คุณกู ในซีรีส์เรื่อง ‘My Liberation Notes’ และได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง ‘The Roundup’ ในงาน Korean Association of Film Critic Awards นอกจากเขาจะได้เป็นหนึ่งในดาราที่มีชื่อเสียงที่สุดของปี 2022 แล้ว เขายังร่วมแสดงละครเวทีเรื่อง ‘Army on a Tree’ ในปี 2023 อีกด้วย โดยซนซอกกูเต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณของแบรนด์อย่างชัดเจน และเป็นส่วนเติมเต็มที่จะเข้ามาเป็นครอบครัวเบอร์เบอรี่ได้อย่างสมบูรณ์ “เบอร์เบอรี่เป็นแบรนด์ที่ผมชื่นชมมาอย่างยาวนาน จึงเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ และผมตั้งตารอการเดินทางไปพร้อมกับเบอร์เบอรี่ในอนาคต” ซนซอกกูกล่าว

ชมลุคเหล่าคนดัง สวม Burberry ในงาน Met Gala 2024 รังสรรค์โดย Daniel Lee

แม้งานจะลงไปแล้วสำหรับ Met Gala 2024 แต่หลายคนยังคงพูดถึงลุคต่างๆ ของเหล่าคนดังที่ไปร่วมงาน โดยปีนี้คนดังฝั่งไทยอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ก็ได้รับเชิญไปร่วมเดินพรมแดงในฐานะ Burberry เจ้าภาพแขกในงาน Met Gala 2024 นอกจากนี้ยังมีเซเลบริตี้คนอื่นๆ ที่ใส่โททัลลุคของแบรนด์อีกด้วย ชมลุคเหล่าคนดัง สวม Burberry ในงาน Met Gala 2024 รังสรรค์เครื่องแต่งกายโดย Daniel Lee ไบร์ท วชิรวิชญ์ สวมเสื้อแจ็คเก็ตผ้าจอร์จเจ็ตจับจีบสีดำ ตกแต่งด้วยงานปัก tonal bullion เสื้อกล้ามตาข่ายสีทอง และกางเกงทักซิโด้สีดำพร้อมแถบ tonal bullion พร้อมรองเท้าโลฟเฟอร์หัวเหลี่ยมสีดำ และต่างหูรุ่น Hollow Spike สีเงิน โดยการออกแบบชุดของไบร์ทได้รับแรงบันดาลใจมาจากราชวงศ์ ขุนนางอังกฤษ อีกทั้งเสื้อแจ็คเก็ตยังมีดีเทลด้วยงานปักซึ่งทำด้วยมือโดยใช้ระยะเวลานานกว่า 100 ชั่วโมง แบรี่ คีโอแกนสวมเสื้อแจ๊กเก็ตสูทผ้ากำมะหยี่สีมะกอก เสื้อกั๊กผ้ากำมะหยี่ และกางเกงขายาวผ้ากำมะหยี่ในเฉดสีเดียวกันทั้งชุด ทับเชิ้ตผ้าไหมป๊อปลินจับจีบพร้อมโบว์ที่คอและปลายแขนจับจีบ พร้อมสวมรองเท้าหนังออกซ์ฟอร์ดสีดำ และหมวกไหมพรมสีดำ ชิโอมา นันดิ สวมชุดเดรสเจอร์ซีย์สีแซนด์สโตนประดับด้วยระบายและคริสตัลลายดอกไม้ […]

ค้นหานิยามความ ‘คลาสสิก’ ผ่านกระเป๋า VSLING BAG จาก VALENTINO

เมื่อกระเป๋า VALENTINO GARAVANI VSLING BAG ขึ้นชื่อว่ามีเอกลักษณ์โดดเด่นที่สะท้อนกลิ่นอายความคลาสสิก ซึ่งผสมผสานเรื่องราวของเมซง และเน้นย้ำถึงมนต์เสน่ห์เหนือกาลเวลา

ถึงเวลาพักร้อน! สำรวจไอเท็มรับซัมเมอร์ผ่านคอลเล็คชั่น Dioriviera

เมื่อซัมเมอร์เดินทางมาถึงก็เหมือนเป็นสัญญาณแห่งการพักร้อน ‘Dioriviera’ จึงนำเสนอไอเท็มแห่งการเดินทางหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่สู่จุดหมายปลายทางการพักผ่อนในฝัน

เพราะเหตุใด? The Row Margaux จึงกลายเป็นว่าที่กระเป๋าคลาสสิกแห่งยุค

แว่วๆ จนเริ่มหนาหู เมื่อวงการแฟชั่นเริ่มพูดถึง The Row Margaux จะกลายเป็นกระเป๋าคลาสสิกแห่งยุคต่อจาก Hermès Birkin

ปึ้งทุกใบ! ซูมอินกระเป๋า 5 รุ่นของ BAO BAO ISSEY MIYAKE ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน

แผ่นสามเหลี่ยมที่ประกอบกันขึ้นจนเกิดเป็นยูนิต รังสรรค์เป็นกระเป๋าที่มีรูปทรงสามมิติ คือหนึ่งในเสน่ห์อันน่าหลงใหลของ “BAO BAO ISSEY MIYAKE” Praew Survey พาไปสำรวจกระเป๋ารุ่นใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ที่ต้องมีในซีซั่นนี้ ปึ้งทุกใบ! ซูมอินกระเป๋า 5 รุ่นของ BAO BAO ISSEY MIYAKE ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน PRISM PLUS ซีรีส์ PRISM PLUS มีจุดเด่นที่งานดีไซน์แบบมีแผ่นขยายข้าง และแผ่นวัสดุแบบมีผิวสัมผัสขรุขระเคลือบโพราไลซ์ ในเฉดสีเมทัลลิค เหมาะสำหรับการแต่งกายช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ตัวขยายข้างจะพับเข้าด้านในเมื่อใส่ของภายในตัวกระเป๋า และสามารถพับให้แบนหากต้องการจัดเก็บ กระเป๋าโท้ทดูมีขนาดเล็กกะทัดรัด แต่จุของได้เยอะ ส่วนกระเป๋าโท้ทขนาดเล็กสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แม็ตช์กับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายสไตล์เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับลุคนั้นๆ มีทั้งหมด 5 สีให้เลือก ขาว, เบจอมเทา, เขียวอมเหลือง, น้ำเงินรอยัล, ดำ CARTON MATTE ซีรีส์กระเป๋าสะพายไหล่ CARTON MATTE ทำจากวัสดุคล้ายหนังเนื้อแม็ตต์ มาพร้อมงานดีไซน์ที่เรียบง่าย เน้นที่ฟังค์ชันการใช้งานในชีวิตประจำวัน ซีรีส์นี้สามารถใช้ใส่ของใช้ขนาดเล็กและสามารถใช้ถือได้สามรูปแบบ คือ สะพายข้าง สะพายไหล่ด้านหนึ่ง หรือถือ […]

รวมไอเท็มชิ้นพิเศษจาก 5 แบรนด์หรู ผลงานชั้นเลิศในงาน MILAN DESIGN WEEK

แพรวพาไปชมไอเท็มชินพิเศษ จากคอลเล็คชั่น 5 แบรนด์หรูที่รวบรวมผลงานชั้นเลิศ มาไว้ในเทศกาล Salone del Mobile หรือ Milan Design Week รวมไอเท็มชิ้นพิเศษจาก 5 แบรนด์หรู ผลงานชั้นเลิศในงาน MILAN DESIGN WEEK LOEWE โลเอเว่เผยโฉมโคมไฟ 24 ชิ้น จากคอลเล็คชั่น Salone Del Mobile รังสรรรค์โดยศิลปินชื่อดังระดับนานาชาติ 24 ท่าน โดยจะจัดแสดงในงาน Salone del Mobile 2024 นี้ ซึ่งเหล่าผู้ชมจะได้พบกับคอลเล็คชั่นโคมไฟที่รังสรรค์ขึ้นใหม่สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ โดยมีโคมไฟตั้งพื้น โคมไฟตั้งโต๊ะ และโคมไฟแขวนจากศิลปิน 24 ท่าน ซึ่งเคยร่วมงานอันยาวนานกับแบรนด์ ชิ้นงานเหล่านี้จะถูกจัดแสดงที่ Palazzo Citterio กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี ตั้งแต่วันที่ 15 – 21 เมษายน 2024 ภายใต้โปรเจคชื่อ “LOEWE Lamps” ซึ่งใช้แสงเป็นสื่อกลางในผลงานการออกแบบ […]

Loro Piana Interiors กับงานที่ระลึก และยกย่องเกียรติ Cini Boeri ใน Milan Design Week

ย้อนรำลึกถึงวิสัยทัศน์ของ ชินิ โบเอริ (Cini Boeri) สถาปนิก และนักออกแบบสตรีชาวมิลาน ผู้ทรงอิทธิพลเนื่องในวาระครบรอบวันเกิดหนึ่งทศวรรษ ซึ่งตรงกับวาระครบรอบ 100 ปีของการก่อตั้ง Loro Piana Loro Piana Interiors กับงานที่ระลึก และยกย่องเกียรติ Cini Boeri ใน Milan Design Week Milan Design Week ในปีนี้ Loro Piana Interiors ได้รับความร่วมมือจากจูเลีย กับแอนโตนิโอ โบเอริ ผู้รวบรวมตัวอย่างผลงานของ ชินิ โบเอริ (Cini Boeri) ในการสรรค์สร้างผลงานการออกแบบจากแผนกจัดเก็บตัวอย่างผลงานสำคัญทางประวัติศาสตร์ของ ชินิ โบเอริ เพื่อยกย่อง และย้อนรำลึกถึงวิสัยทัศน์ของสถาปนิก และนักออกแบบสตรีชาวมิลาน ผู้ทรงอิทธิพลเนื่องในวาระครบรอบวันเกิดหนึ่งทศวรรษ ซึ่งตรงกับวาระครบรอบ 100 ปีของการก่อตั้ง Loro Piana โดยมีฟรานเชสโก เปอร์กาโม ผู้อำนวยการแผนก Loro Piana Interiors และบริษัท Arflex สัญชาติอิตาเลียน ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับสากลในการดำเนินการผลิต และถ่ายทอดทักษะความชำนาญอันเป็นเลิศของเมซงได้อย่างชัดเจน ภายในงาน Loro Piana […]

ตำนาน 20 ปี เปิดกระเป๋า Le City ไอเท็มไอคอนิกแห่งยุคจาก Balenciaga

ผ่านมากว่า 20 ปีจนเป็นตำนาน เปิดดีเทลกระเป๋า Le City รุ่นใหม่ไอคอนิกแห่งยุคสมัยที่ยังคงคอนเซ็ปต์ Maximalist

ยั่งยืนในแบบ STELLA McCARTNEY กับคอลเล็คชั่นฤดูร้อนที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

นอกจากเสื้อผ้าที่ถูกออกแบบ และตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน หนึ่งในไฮไลท์สำคัญของ STELLA McCARTNEY คอลเล็คชั่น ฤดูร้อน 2024 คือ การเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 95% ใช้มากที่สุด ตั้งแต่แบรนด์ถูกก่อตั้งมา ยั่งยืนในแบบ STELLA McCARTNEY กับคอลเล็คชั่นฤดูร้อนที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ในคอลเล็คชั่นนี้ สเตลลา แมคคาร์ทนีย์ ได้หยิบนำเรื่องราว ครอบครัว อิสรภาพ และความลื่นไหล ความรักในเสียงดนตรี ความสัมพันธ์ของพ่อแม่ การใช้เสื้อผ้าที่ถูกส่งต่อจากครอบครัว ตลอดจนการส่งเสริมเรื่องการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่เธอถูกปลูกฝังมาตลอดมาเป็นแรงบันดาลใจสำคัญในการออกแบบคอลเล็คชั่น ฤดูร้อน 2024 ไม่เพียงเท่านั้น แมคคาร์ทนีย์ ยังต้องการเผยให้เห็นความหลากหลายและเหนือกาลเวลาที่ทำให้เส้นแบ่งระหว่างเพศและยุคสมัยเลือนลางลง โดยการตีความงานออกแบบของสเตลลาในอดีตขึ้นมาใหม่ ซึ่งเสื้อผ้าในรันเวย์นี้ยังคงเน้นเรื่องของผิวสัมผัส สัดส่วน และการตกแต่ง พร้อมประดับประดาด้วยศิลปะที่สามารถสวมใส่ได้ของประติมากรและนักสร้างสรรค์ชาวอังกฤษอย่างแอนดรูว์ โลแกน พบกับ เสื้อโค้ทลายทางสีดำและสีเนื้อสวมทับเสื้อเชิ้ตติดระบายและชุดบอดี้สูทประดับเพชร คริสตัลที่ไร้สารตะกั่วถูกนำประดับบนกางเกงขาสั้นและสายคาดเอวของชุดเทเลอร์ Savile Row ที่เป็นเอกลักษณ์ ในขณะที่กางเกงเดนิมทรงขากว้างถูกประดับด้วยพู่ติดเพชร กระจกรูปลายจุดถูกนำมาถักเข้าด้วยกันด้วยมือจนกลายเป็นชุดเดรสสีน้ำตาลและกางเกงแชปส์สวมทับไปบนเดนิม โดยวัสดุที่ใช้คือ Kelsun™️ เส้นด้ายที่ผลิตขึ้นจากสาหร่าย ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกสำหรับแบรนด์ลักชัวรีที่เลือกใช้วัสดุอนุรักษ์ชนิดนี้ สำหรับทักซิโด้ แมคคาร์ทนีย์เลือกบอกเล่าในรูปแบบของเสื้อคลุมตัวยาวทรงครอปเข้ารูป ซึ่งตัวแรกมาพร้อมกับลายกราฟิกสีขาวดำ ส่วนอีกตัวหนึ่งเป็นงานตัดเย็บลูเร็กซ์ทรงหลวมด้วยแคนวาสสีฟ้ามิเนอรัล […]

ยืนหนึ่งรักษ์โลก! ซูมอิน 4 กระเป๋า PRADA Re-Nylon ของเหล่าคนดัง

ถ้าพูดถึงกระเป๋า PRADA เรียกว่า Re-Nylon คงเป็นอีกรุ่นที่กลายเป็นไอคอนิก เพราะไม่ว่าออกดีไซน์ไหนมาก็ฮิตติดลมบนไปหมด เช่นเดียวกับ 4 รุ่นที่กำลังจะพูดถึง เมื่อเหล่าเซเลบริตี้ทั่วเอเชียเลือกมาเป็นคีย์ไอเท็มของลุค ความน่าสนใจจะอยู่ตรงไหน และสามารถแมตช์เข้ากับลุคอะไรได้บ้าง ‘แพรว’ ขอพาทุกคนไปดูพร้อมๆ กัน Re-Nylon triangle logo-plaque shoulder bag ออร่าความหล่อทำให้ลายตาไปหมด เมื่อทั้ง Global Brand Ambassador และศิลปิน นักแสดงจากประเทศไทยพากันอัพลุคเพิ่มความเท่ด้วย Prada Re-Nylon triangle logo-plaque shoulder bag กระเป๋าดีไซน์เท่ที่ถูกครีเอทมาให้เข้ากับหลายลุคไม่ว่าจะวันจัดเต็ม หรือแมตช์เข้ากับเสื้อเชิ้ตธรรมดา ก็สามารถเอาอยู่ ปัจจุบันราคาในเว็บไซต์มือสองอยู่ที่ $2,156 ส่วนในเว็บไซต์ออฟฟิเชียลแบรนด์ Out of Stock เป็นที่เรียบร้อย กระเป๋าเป้สะพายหลังหนัง Saffiano และ Re-Nylon สายแบกต้องเป็นใบนี้กระเป๋าเป้สะพายหลังหนัง Saffiano และ Re-Nylon ที่ครีเอทมาเพื่อจุของโดยเฉพาะ เพราะมากับช่องเก็บสัมภาระขนาดใหญ่สองช่อง และมีเฉดสีให้เลือกทั้งหมด 2 […]

หรูหรา โออ่า บูติคแห่งใหม่ของ ชาเนล ณ ห้างแกลเลอรี่ ลาฟาแยตต์ ปารีส โฮสมานน์

แพรวพาไปเปิดดีเทลทุกมุมมองภายใน บูติคแห่งใหม่ของ ชาเนล ณ ห้างแกลเลอรี่ ลาฟาแยตต์ ปารีส โฮสมานน์ (Galeries Lafayette Paris Haussmann) บนพื้นที่กว่า 420 ตารางเมตร ที่ออกแบบโดย ปีเตอร์ มาริโน่ (Peter Marino) สถาปนิกชื่อดัง เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2024 ชาเนลเปิดตัวบูติคใหม่ ณ ห้างแกลเลอรี่ ลาฟาแยตต์ ปารีส โฮสมานน์ (Galeries Lafayette Paris Haussmann) นำเสนอคอลเล็คชั่นแฟชั่นควบคู่ไปกับคอลเล็คชั่นนาฬิกาและจิวเวลรี่บนพื้นที่กว่า 420 ตารางเมตรที่ครอบคลุมทั้งสองชั้น ณ ใจกลางห้างสรรพสินค้าชั้นนำของกรุงปารีส บูติคแห่งนี้ออกแบบโดยปีเตอร์ มาริโน่ (Peter Marino) สถาปนิกชื่อดังผู้ร่วมงานกับชาเนลมายาวนาน ที่ชั้นล่าง ด้านหน้าของบูติคที่โอ่อ่าหรูหราโดยมีความยาวถึง 80 เมตรได้รับการประดับด้วยตัวอักษร “CHANEL” เพื่อเป็นการเชื้อเชิญให้ผู้คนแวะเข้ามาชม ทั้งสามส่วนของพื้นที่ได้รับการจัดสรรให้กับเครื่องประดับ กระเป๋า ผลิตภัณฑ์เครื่องหนังชิ้นเล็ก คอสตูมจิวเวลรี่ […]

หลุยส์ วิตตอง เผยโฉมทรังก์ใส่คบเพลิง และเหรียญ โอลิมปิก ปารีส 2024

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับกีฬาโอลิมปิก 2024 ซึ่งปีนี้เจ้าภาพคือ ประเทศฝรั่งเศส โดยจะจัดขึ้นที่กรุงปารีส ระหว่างวันที่ 26 กรกฎาคม – 11 สิงหาคม ต่อด้วยกีฬาพาราลิมปิกในวันที่ 28 สิงหาคม – 8 กันยายนนี้ และเนื่องจากจัดที่เมืองแฟชั่น งานนี้ LVMH อาณาจักร Luxury Brand ที่มีแบรนด์ดังกว่า 75 แบรนด์ อาทิ Louis Vuitton, Dior, Celine, Fendi และ Loro Piana จึงเข้ามามีบทบาทในมหกรรมกีฬาระดับโลกครั้งนี้ด้วย ล่าสุด หลุยส์ วิตตองได้เปิดตัวทรังก์สำหรับใส่คบเพลิง และเหรียญรางวัลที่จะมอบให้กับนักกีฬาที่ชนะการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งนี้ ซึ่ง Pietro Beccari ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ หลุยส์ วิตตอง กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2024 ที่ปารีส ด้วยภารกิจในการทำบรรจุภัณฑ์ และการนำเสนอสัญลักษณ์ที่นิยามถึงโอลิมปิกและพาราลิมปิก” สำหรับ ทรังก์ ดังกล่าวถูกออกแบบมาเพื่อปกป้อง […]

Pierpaolo Piccioli ประกาศอำลาตำแหน่ง ครีเอทีฟไดเรกเตอร์แห่ง Valentino

ถือเป็นข่าวใหญ่ในวงการแฟชั่น เมื่อ Pierpaolo Piccioli ดีไซเนอร์ชาวอิตาเลียนประกาศอำลาตำหน่ง ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ หลังจากสร้างสรรค์ผลงานให้กับ Valentiono มานานถึง 25 ปี ทั้งนี้ Piccioli ได้โพสต์ความรู้สึกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @pppiccioli เป็นภาษาอิตาลี โดยมีใจความว่า “ไม่ใช่ทุกเรื่องราวจะมีจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุด บางเรื่องราวยังคงดำเนินต่อไปแบบนิรันดร์และส่องประกายด้วยแสงอันเจิดจ้า แข็งแกร่ง ฉันอยู่กับบริษัทนี้มา 25 ปีแล้ว และ 25 ปีที่ได้อยู่ร่วมกับผู้คนที่ถักทอเรื่องราวอันสวยงามของฉัน และของพวกเรา ทุกสิ่งมีอยู่และยังคงดำรงอยู่ ขอบคุณผู้คนที่ฉันได้พบ ผู้ที่ฉันได้ร่วมงานด้วย ผู้ซึ่งฉันได้แบ่งปันความฝันและสร้างสรรค์ความงดงาม สร้างสรรค์บางสิ่งที่เป็นของทุกคน ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง และจับต้องได้ มรดกแห่งความรัก ความฝัน ความงาม และความเป็นมนุษย์นี้ ฉันได้พกติดตัวมาด้วย วันนี้และตลอดไป”  นอกจากนี้ Piccioli ยังได้กล่าวขอบคุณวาเลนติโน การาวานี, จานคาร์โล จิแอมเมตติ และทีมงานของเขาอีกด้วย Pierpaolo Piccioli ร่วมงานกับ Valentino มาตั้งแต่ปี 1999 ร่วมกับ Maria […]

keyboard_arrow_up