‘เพิ่งเห็นด้วยกับคุณแม่ไม่ปลื้ม เพราะเขาไม่เหมาะสมจริงๆ’ ดูดวงรายวัน 19 กันยายน 2562

ดูดวงรายวัน 19 กันยายน 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : วันนี้คุณต้องใช้ความรู้ความสามารถ และทักษะส่วนบุคคลในการทำงาน ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับงานบุญงานกุศล งานจิตอาสา หรืองานบริการสังคม ควรเปิดใจกว้างรับฟังความคิดเห็นที่ต่างหน่อยนะคะ ไม่เช่นนั้นคุณอาจงานเข้า เพราะมีคนจ้องเอาคืนอยู่ การเงิน :  ได้ทำบุญทำกุศล สงเคราะห์คนตกทุกข์ได้ยากอีกแล้วค่ะ ความรัก : คุณเป็นเสาหลักของบ้าน ใส่ใจกับการหาเลี้ยงครอบครัว จึงทำให้คุณค่อนข้างยึดโยงอยู่กับกฎระเบียบ ขนบธรรมเนียมประเพณีจนอึดอัด วันนี้คู่คุณจึงอาจแวบออกไปผ่อนคลาย คนโสด คุณอาจปิ๊งต่างชาติในแถบเอเชียนี่ละ แต่ก็คงต้องคบแป๊บๆ เพราะคุณแม่ไม่ปลื้ม สุขภาพ : ระวังอาหาร อากาศ และฝุ่นนะคะ เพราะอาจทำให้ทางเดินหายใจติดขัด จนกลายเป็นไซนัส และโพรงจมูกอักเสบ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  วันนี้คุณอึดอัด ร้อนรุ่มไปหมด ทั้งบรรยากาศการทำงาน เพื่อนร่วมงาน และเจ้านาย จนอยากลาออกวันละหลายๆ รอบ แต่จริงๆ แล้วอาจเป็นเรื่องดีก็ได้ เพราะคุณจะได้เริ่มต้นกิจการของตัวเองเสียที หลังจากติดต่อประสานงานไว้เนิ่นนาน    […]

‘ก่อนเป็นนารีอุปถัมภ์ใคร ดูดีๆ เขาอาจมีคู่อยู่นะ’ ดูดวงรายวัน 18 กันยายน 2562

ดูดวงรายวัน 18 กันยายน 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  คุณอาจได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับงานออกแบบตกแต่ง หรืองานช่างฝีมือทุกประเภท ก็ระวังหน่อย เพราะคุณอาจตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ถูกให้รับผิดชอบในความผิดที่คุณไม่ได้ทำ วันนี้จึงควรรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น หรือขอคำปรึกษาจากผู้รู้ผู้มีประสบการณ์ก่อนที่จะทำอะไร การเงิน : มีโชค แต่ก็ต้องระวังการหลอกลวง ไม่ควรหลงเชื่อคารมของบุคคลอื่นง่ายๆ ความรัก : คุณอาจกำลังก่อร่างสร้างตัว หรือกำลังคิดจะปรับปรุงต่อเติมบ้านใหม่ เพื่อขยับขยายครอบครัว วันนี้คุณกับคู่มีความคิดเห็นไปในทิศทางเดียวกัน สามารถปรึกษากันได้อย่างเข้าอกเข้าใจดี ไม่มีปัญหาใดๆ คนโสด คุณอาจได้เจอเด็กหนุ่มหัวใจฟรุ้งฟริ้ง ซึ่งคุณไม่อยากเสียเวลาคบกันแล้ว วันนี้อาจตัดสินใจไปดูเรือนหอกันเลยก็ได้ สุขภาพ :  ปกติคุณดูแลร่างกายดีอยู่แล้ว แต่วันนี้อาจพลาดตรงที่ติดไวรัสมาจากผู้อื่น จนอาจทำให้ป่วยไข้ไม่สบาย   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  หากคุณทำงานในสายบ้านที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ โรงแรม วันนี้มีเรื่องให้ต้องคิด กังวล ไม่กล้าตัดสินใจ แต่คุณจะได้ผู้ใหญ่ผู้หญิงมาช่วยส่งเสริมสนับสนุนให้ความช่วยเหลือ จนงานขับเคลื่อนไปได้ การเงิน  : คุณอาจได้มรดกเป็นบ้านและที่ดินจากผู้ใหญ่นะคะ ความรัก :  ที่บ้านอาจมีโอกาสพิเศษที่ทำให้สมาชิกในครอบครัวได้มาอยู่กันพร้อมหน้า ไม่แน่ว่าคุณอาจได้รับข่าวดีให้เป็นผู้ดูแลที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ของครอบครัวก็ได้ […]

‘ไม่ชอบผูกมัดสมใจ แถมวันนี้ไม่เปิดเผยด้วย’ ดูดวงรายวัน 17 กันยายน 2562

ดูดวงรายวัน 17 กันยายน 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  คุณอาจได้เริ่มต้นงานใหม่ หรือนำงานเก่าที่เคยทำไว้มาปัดฝุ่นใหม่ เป็นงานบุญงานกุศล งานจิตอาสาเพื่อสังคม แต่วันนี้ก่อนที่คุณจะรับปากหรือเซ็นเอกสารสัญญา ควรพิจารณาให้ดี ไม่เช่นนั้นคุณอาจเสียเปรียบ หรือเกิดความผิดพลาดจนต้องรับผิดชอบหัวโตเลย การเงิน : วันนี้ได้ทำบุญทำกุศล สงเคราะห์ช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน  หรือตกทุกข์ได้ยาก ความรัก : คุณอยู่ในครอบครัวใหญ่ ที่มีกฎระเบียบตึงเป๊ะ วันนี้คุณอาจอึดอัดจนต้องขอแยกตัวไปอยู่ต่างหากชั่วคราว คนโสด คุณแม่ไม่ปลื้มจนถึงที่สุดค่ะ อาจถึงกับต้องแยกย้ายเลย สุขภาพ : ถึงเวลาบิ๊กคลีนนิ่งบ้างนะคะ เพราะคุณอาจเกิดภูมิแพ้ หายใจไม่สะดวก จนเป็นไซนัส หรือโพรงจมูกอักเสบ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  วันนี้คุณมีเกณฑ์ได้เริ่มต้นงานใหม่ ซึ่งคุณขยันทำงาน เพื่อให้ได้มาซึ่งความสำเร็จ แต่ก็มีปัญหาขลุกขลักเข้ามาตลอด ก็นับว่าท้าทาย เพราะหากผ่านไปได้ คุณได้ค่าตอบแทนที่สูงกว่า ทางที่ดีควรหาเพื่อนที่รู้ใจหรือผู้รู้ผู้มีประสบการณ์มาช่วย จะมีโอกาสเป็นไปได้มากกว่า การเงิน  : อาจหมดกับการช่วยเหลือญาติสนิทมิตรสหาย แต่ไม่ควรให้กู้ยืมเงิน หรือเซ็นเอกสารค้ำประกันให้ เพราะคุณอาจต้องรับผิดชอบหนี้สินเอง ความรัก :  […]

‘ถูกสะกด! ทำให้ยอมมีรักที่ซ่อนเร้น เปิดเผยไม่ได้’ ดูดวงรายวัน 16 กันยายน 2562

ดูดวงรายวัน 16 กันยายน 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  คุณอาจรับอาสาเจ้านายไปปฏิบัติงานที่เสี่ยงต่อความผิดพลาดสูง อาจเป็นงานบริการ หรืองานเอ็นเทอร์เทน ซึ่งคุณปรารถนาความสำเร็จอย่างแรงกล้า แต่ก็มีปัญหาขลุกขลักตลอด ทางที่ดีควรหาเพื่อนร่วมงานที่รู้ใจหรือที่ปรึกษาที่มีความสามารถมาช่วยงาน แต่ดูดีๆ ไม่เช่นนั้นจากที่งานจะราบรื่นอาจกลายเป็นแย่ลง การเงิน : อาจเสียเงินกับการเลี้ยงลูกน้องบริวาร เพื่อเสริมบารมี แต่ไม่ควรช่วยเหลือด้วยการให้กู้ยืมเงิน หรือเซ็นสัญญาค้ำประกัน เพราะคุณอาจต้องรับผิดชอบหนี้แทน ความรัก :  ควรลดทิฐิตัวเองลงบ้าง เพราะเวลาทะเลาะกัน คุณมักยึดเหตุผลตัวเองเป็นหลัก มากกว่าที่จะให้อภัยและประนีประนอม เมื่อความอดทนมาถึงที่สุด วันนี้คู่คุณอาจคิดนอกใจเลยก็ได้ คนโสด วันนี้คนที่คุณพบก็อาจมีคู่อยู่แล้ว หากยังฝืนคบกันก็ไม่มีทางที่จะเป็นไปได้ สุขภาพ :  ควรระวังเรื่องลำไส้อักเสบ ระบบย่อยอาหาร โรคกระเพาะ ซึ่งมีอาการท้องอืดท้องเฟ้อ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  คุณอาจได้ร่วมหุ้นร่วมทุนกับเพื่อนสนิทที่เป็นผู้หญิง ทำงานบุญงานกุศล หรืองานจิตอาสา ซึ่งวันนี้ค่อนข้างราบรื่น เพราะผู้ใหญ่ คนใกล้ชิด และคนรักให้การสนับสนุนและให้ความช่วยเหลือ ซึ่งเป็นหลักประกันให้คุณได้ทำในสิ่งที่ฝันไว้ และมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ การเงิน  :  มีเงินใช้จ่ายอย่างไม่ขาดมือ […]

‘คุณแม่ปลื้มแล้วค่ะ อาจมีข่าวมงคลในเร็ววัน’ ดูดวงรายวัน 15 กันยายน 2562

ดูดวงรายวัน 15 กันยายน 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้คุณก็ยังมีความคิดที่สุดโต่งในเรื่องของการอยากศึกษาต่อ ทั้งทางโลก และทางธรรม ซึ่งใครก็มาขวางคุณไม่ได้ แต่เหมือนตอนเย็นคุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานด้านเอ็นเทอร์เทน หรืออยู่ในสถานบริการยามราตรี  เปลี่ยนอารมณ์คนละขั้วเลย การเงิน : อาจเสียเงินกับการเลี้ยงญาติสนิทมิตรสหาย หรืออาจช่วยเหลือทุนการศึกษาของบุตรหลาน ความรัก : วันนี้แม้คุณอยากปลีกวิเวกอยู่กับการศึกษาหาความรู้ รวมถึงการปฏิบัติธรรม แต่ก็ระวังอาจถูกโยงไปเกี่ยวข้องกับเรื่องชู้สาวได้นะคะ  คนโสด คุณชอบอยู่ในสังคม วันนี้ไม่ควรทำตาหวานใส่ใครนักนะคะ อาจเกิดปัญหาชู้สาวตามมา สุขภาพ : ร่างกายไวต่อการเปลี่ยนแปลงของสภาวะอากาศ ตากฝนอาจเป็นหวัดได้   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  หากคุณทำงานด้านการออกแบบตกแต่งที่อยู่อาศัย สถาปนิก หรืองานช่างฝีมือ วันนี้คุณอาจถูกเจ้านายกดดันให้ต้องใช้ความรู้ความสามารถอย่างหนัก ซึ่งคุณควรนำเหตุผลต่างๆ มาคิดทบทวนให้ดีก่อนลงมือทำ เพราะวันนี้เจ้านายสามารถให้คุณและให้โทษได้ในเวลาเดียวกัน การเงิน  :  ควรทำทุกอย่างให้ถูกกฎหมาย ไม่ควรรับเงินที่ไม่ถูกต้องทั้งบนโต๊ะ และใต้โต๊ะ ความรัก :  คุณอาจมีโครงการที่จะก่อร่างสร้างตัว หรือปรับปรุงตกแต่งบ้านที่อยู่อาศัย ก็ปรึกษาคู่ได้เลย เขาสามารถส่งเสริมและสนับสนุนคุณได้อย่างดี แถมผู้ใหญ่อุปถัมภ์อีกต่างหาก คนโสด […]

‘เพื่อนหญิง!!! อาจชวนคุณซื้อบ้านอยู่ด้วยกันแล้ว’ ดูดวงรายวัน 14 กันยายน 2562

ดูดวงรายวัน 14 กันยายน 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  คุณอาจอยากให้เวลากับการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมในงานที่ทำ หรือทางจิตวิญญาณ รวมถึงด้านศาสนา แต่คนที่คุณคาดหวังว่าจะช่วยเหลือ วันนี้กลับปิดช่องทางทุกประตู  แต่คุณก็พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้บรรลุในสิ่งที่ปรารถนา โดยไม่คำนึงถึงความถูกต้องชอบธรรมเลย การเงิน : ได้เงินพิเศษ คุณก็นำไปใช้กับการเรียน     ความรัก :  คุณอาจอยากมีเวลาส่วนตัวเพื่อศึกษาหาความรู้ สวดมนต์ ปฏิบัติธรรม หรือเตรียมข้อมูลเพื่อนำมาใช้กับการทำงาน วันนี้อาจต้องพยายามพูดให้คนที่บ้านเข้าใจหน่อยนะคะ เพราะเป็นวันหยุด เขาก็อยากใช้เวลากับคุณให้มากที่สุด  คนโสด ก็ยังหลงรักคนง่ายอยู่ แล้วก็ไม่กลัวด้วยหากผิดหวัง สามารถเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ สุขภาพ :  นั่งสมาธินานๆ ก็ต้องระวังเรื่องเข่าด้วย อาจปวด เส้นเอ็นตึงยึด ควรนั่งบนเก้าอี้บ้าง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : วันนี้คุณอาจกำลังปรึกษาวางแผนกับเพื่อนสนิทผู้หญิงว่า อยากทำงานหรือทำธุรกิจทางด้านอสังหาริมทรัพย์ โรงแรม หรือซื้อขายบ้านที่ดิน งานนี้คุณควรหาข้อมูลในการลงทุนให้แน่นก่อน ไม่ควรด่วนตัดสินใจ เพราะอาจเปลี่ยนชีวิตคุณได้เลย การเงิน  :  อาจได้เงินจากการซื้อขายบ้านที่ดิน แต่ก็ไม่ควรฟุ่มเฟือย เพราะมีแนวโน้มว่าจะหมดกับการซื้อความสุขให้กับตัวเอง ความรัก :  […]

‘ศุกร์ 13 คืนไหว้พระจันทร์ ความรักอาจต้องอาถรรพณ์’ ดูดวงรายวัน 13 กันยายน 2562

ดูดวงรายวัน 13 กันยายน 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้คุณอาจถูกทาบทามจากคนรู้จักหรือคนในครอบครัวให้มาช่วยทำงาน หากรับก็เท่ากับยิ่งเพิ่มความรับผิดชอบให้คุณอย่างหนักหนาสาหัส เพราะคุณมีงานประจำทำอยู่ด้วย จน อาจเกิดความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานที่ทำให้คุณไม่สบายใจ วิตกกังวล ฉะนั้นควรเตรียมแผนงานล่วงหน้าให้รัดกุม การเงิน :  หาเงินเก่ง แต่วันนี้เหมาะกับการลงทุนระยะสั้นมากกว่า    ความรัก :  คุณอาจทำงานกับครอบครัว ซึ่งคุณก็ทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างรายได้ให้กับธุรกิจ กลายเป็นกดดันตัวเองและคนรักว่าจะต้องประสบความสำเร็จ จนอาจกระทบถึงความสัมพันธ์ได้  คนโสด คุณอาจเจอใครแล้วหลงรักหัวปักหัวปำ แล้วจูงมือไปอยู่ด้วยกันเลย โดยไม่สนใจทางบ้านว่า จะรู้สึกอย่างไร สุขภาพ : โหมงานหนักจนไม่ได้พักผ่อน รับประทานอาหารไม่ตรงเวลา อาจทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย หน้ามืด เวียนศีรษะ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : วันนี้คุณก็ยังอยู่ในช่วงลาพัก หรืออยู่ในช่วงปฏิบัติธรรม แต่ก็ยังอดที่จะรับอาสาหรือเจ้านายหรือทำงานบริการ ซึ่งเป็นงานที่เสี่ยงกับความผิดพลาดอย่างมาก ก็ระวังอาจมีอุปสรรคและปัญหาให้ต้องแก้ไขอย่างกระทันหัน คนที่คุณเคยไว้ใจอาจเปลี่ยนท่าที การเงิน  : รายได้หลักมาจากงานประจำ รายได้พิเศษน่าจะมาจากอสังหาริมทรัพย์ให้เช่า หรือาอจเปิดสอนพิเศษ ความรัก :  คุณอาจมีทัศนคติขัดแย้งกันในเรื่องการใช้ชีวิตคู่มาตลอด วันนี้วันพระคุณอยากปลีกวิเวกไปปฏิบัติธรรม […]

‘ระวัง!! คนที่คุณแอบรัก เสี่ยงต่อการมีลูกติดสูง’ ดูดวงรายวัน 12 กันยายน 2562

ดูดวงรายวัน 12 กันยายน 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้หากคุณได้ทำงานศิลปะศิลปิน หรืองานที่เกี่ยวกับความสวยความงาม เอ็นเทอร์เทนเม้น คุณจะเปรียบเสมือนหัวจักรที่ขับเคลื่อนไปสู่ความสำเร็จ แต่ความที่คุณมั่นใจในตัวเองสูงจนไม่สนใจความรู้สึกของเพื่อนร่วมงาน ก็ต้องเหนื่อยคนเดียว แทบอาบเหงื่อต่างน้ำเลย การเงิน : งานดี เงินไหลมาเทมา ผู้ใหญ่สนับสนุน แต่คุณอาจสนใจตัวงานมากกว่าเรื่องเงิน ควรหาผู้จัดการมาดูแลเรื่องเงินด่วน   ความรัก : คุณมีภาวะผู้นำสูง ดูแลทั้งคนในครอบครัว และนอกบ้าน แต่คุณอาจยุ่งอยู่กับงานนอกบ้านจนงานในครอบครัวอาจต้องให้คู่ทำหน้าที่แทน ฉะนั้นวันนี้คู่จากที่เคยออกเที่ยวก็เลยอยู่ทำหน้าที่แฟมีลี่แมนให้ คนโสด คุณมีเสน่ห์มากมาย แต่อาจใช้เสน่ห์ไม่ได้มาก เพราะติดงาน สุขภาพ : อย่าประมาท คุณอาจได้รับบาดเจ็บจากของมีคม หรือความร้อน โดยไม่คาดคิดในชีวิตประจำวัน รวมถึงการเจริญอาหาร ก็อาจน้ำหนักขึ้นได้   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : คุณอาจกำลังใช้ช่วงเวลาพักร้อนอย่างมีความสุข อาจนอนพักอย่างสบายอยู่กับบ้าน แต่เตรียมใจไว้หน่อยนะคะ เพราะอาจมีผู้ใหญ่ คนรอบข้าง หรือเจ้านายมาตามให้คุณกลับไปทำงาน ซึ่งกลับไปคราวนี้คุณอาจต้องรับผิดชอบงานอย่างหนักหนาสาหัสเลยทีเดียว การเงิน  : มีเงินจับจ่ายใช้สอยอย่างสบาย แต่ก็ระวังอาจฟุ่มเฟือยจนลืมตัว […]

ถ้าเป็นโสดมาเนิ่นนาน จะได้ฤกษ์ลงจากคานช่วงนี้… ดูดวงประจำเดือนกันยายน 2562

ถ้าเป็นโสดมาเนิ่นนาน จะได้ฤกษ์ลงจากคานช่วงนี้… ดูดวงประจำเดือนกันยายน 2562 กับแพรวพยากรณ์ โดยหมอดูโสรัจ ที่จะมาเจอกันเป็นประจำทุกเดือน ทั้งในนิตยสารแพรวและเว็บไซต์แพรวดอทคอม CAPRICORN 16 มกราคม – 12 กมุภาพันธ์ ต้นเดือนความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานมีลักษณะดี การสอบแข่งขันและโยกย้ายจะมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน จะได้รับลาภผลจากผู้ใหญ่และมิตรสหายในเกือบทุกเรื่อง มีโชคลาภจากการเล่นหุ้น มีเกณฑ์ได้ปรับปรุงต่อเติมที่อยู่อาศัยหรือซ่อมแซมยวดยานพาหนะ มีเกณฑ์ดีด้วยเรื่องราวที่เกี่ยวพันกับบุตรและบริวาร กลางเดือนหากทำงานประจำจะมีงานพิเศษซึ่งก่อให้เกิดลาภผล มีเกณฑ์ได้รับลาภผลจากการเกี่ยวพันกับผู้คนในวงสังคมชั้นสูง หรือได้รับลาภผลก้อนใหญ่จากกิจการที่ลุล่วงไปแล้ว มีจังหวะดีในการกู้ยืมเงิน เพื่อลงทุนในกิจการใหม่ๆ มีเกณฑ์ได้อยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อม ซึ่งชวนให้รื่นเริงสนุกสนาน มีเกณฑ์เดินทางไกลด้วยกิจธุระหรือราชการสำคัญ จะได้รับลาภผลจากผู้ใหญ่ จะได้ทรัพย์สิน ทั้งแก้วแหวนเงินทอง ของเก่าและอสังหาริมทรัพย์ แต่ปลายเดือนระวังจะขัดใจกับผู้มีอาวุโสสูงกว่า เพื่อนบ้าน เพื่อนร่วมงาน ถ้าคุณเคยหย่าร้างนานแล้ว เดือนนี้อาจต้องมีนัดหมายกับเพศตรงข้ามซึ่งมีอายุแก่กว่ามาก มีลู่ทางแจ่มใสทั้งการประสานความสัมพันธ์กับคู่ครองคนเดิมและการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ อัญมณี นิล สุขภาพ ระวัง หัวใจและไต AQUARIUS 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม ต้นเดือนมีจังหวะดีในการเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อวิ่งเต้นขอโยกย้ายหรือขอรับสิทธิ์ในการศึกษาต่อในระดับที่สูงกว่าเดิม การเงินกระแสสะพัดคล่องมือ มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีหรือสิ่งของต้องใจจากผู้ใหญ่ คุณพ่อคุณแม่ และญาติพี่น้อง มีโอกาสได้ซื้อบ้านเรือนที่อยู่อาศัยและขยับขยายที่ทำงานใหม่ จะได้รับคำชมเชยจากผู้ใหญ่ […]

‘อย่าเพิ่งเคลิ้มกับศิลปินผมยาว แค่อารมณ์พาไป ไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิต’ ดูดวงรายวัน 11 กันยายน 2562

ดูดวงรายวัน 11 กันยายน 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้คุณใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการทำงาน และวาทศิลป์ในการติดต่อสื่อสาร หรือพีอาร์ประชาสัมพันธ์ จนได้รับการตอบรับด้วยดี แต่ระวังอาจขัดแย้งกับผู้ร่วมงาน ซึ่งที่สุดแล้วคนที่ไม่สบายใจก็คือคุณ จึงควรใช้สติในการแก้ไขปัญหา อย่าใช้อารมณ์เด็ดขาด เพราะจะทำให้เกิดความผิดพลาดมากมายยากเกินจะแก้ไข การเงิน : คุณหาเงินได้ง่าย จึงใช้เงินไปกับการซื้อความสุขส่วนตัว หรือช่วยเหลือคนอื่น จนเก็บเงินไม่ได้ ทางที่ดีควรซื้อพันธบัตรรัฐบาลหรือซื้ออสังหาริมทรัพย์เก็บไว้บ้าง ความรัก : วันนี้คุณอาจอยากใช้เวลาอยู่กับคู่มากกว่าปกติ เพราะตั้งใจจะฉลองวาระพิเศษอะไรกันก็ได้ ก็พยายามจัดเวลาหน่อยแล้วกันค่ะ จะได้ไม่เสียบรรยากาศ  คนโสด คุณอาจกำลังมีข่าวมงคล แต่ก็ดูดีๆ นะคะว่า รักจริงหรือแค่อารมณ์พาไป สุขภาพ : ความเครียดจากการทำงาน และโหมงานหนักอาจทำให้ปวดไมเกรน รวมถึงระบบย่อยอาหารแปรปรวน  ท้องอืด ท้องเฟ้อ ท้องผูก โรคกระเพาะ มาครบ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : วันนี้คุณมีไฟในการทำงานอย่างแรงกล้า อาจมีผู้ใหญ่ผู้หญิงที่จะสนับสนุนคุณให้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือให้ความช่วยเหลือในการเริ่มงานใหม่ หรือนำงานเก่ามาปัดฝุ่นใหม่ ซึ่งก่อนที่คุณจะเจรจาตกลงรับปากหรือเซ็นสัญญาใดๆ ควรพิจารณาให้ดี เพราะอาจเสียเปรียบได้ […]

‘ความรู้สึกดีๆ สุกงอมเต็มที่ ได้เวลาบอกรักเพื่อนสนิท’ ดูดวงรายวัน 10 กันยายน 2562

ดูดวงรายวัน 10 กันยายน 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : คุณอาจถูกกดดันให้ต้องใช้ทักษะ ความรู้ ความสามารถในการติดต่องานค่อนข้างสูง เพราะงานที่รับมาเสี่ยงต่อความผิดพลาดอย่างมาก เพราะฉะนั้นวันนี้คุณจึงลุยเดี่ยวทุกสถานการณ์ ตัดสินใจด้วยตัวเอง ไม่รอฟังความคิดเห็นจากใครทั้งนั้น การเงิน : ไม่ควรทุ่มลงทุน เพราะหวังผลตอบแทนที่สูง รวมถึงเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินที่ไม่ถูกต้องทั้งบนโต๊ะและใต้โต๊ะ ความรัก : วันนี้หากมีปัญหาสามารถปรึกษาคู่ได้เลย เขาจะเป็นคู่คิดให้คุณได้อย่างดี ช่วยส่งเสริมหน้าที่การงาน และแนะนำแนวทางชีวิตที่ถูกต้องให้ด้วย  คนโสด คุณมีเสน่ห์ เซ็กซี่ในสายตาเพศตรงข้าม ประมาณสวยเลือกได้ วันนี้ก็ยังเลือกอยู่ เกณฑ์ในการแต่งงานก็อาจอายุ 35-40 ปี สุขภาพ : ระวังแผลเก่าหน่อยนะคะ เพราะคุณหักโหมทำงานหนัก ไม่ค่อยดูแลตัวเอง อาจทำให้อาการเจ็บปวดไม่หายสักที   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : วันนี้คุณอาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หรือหุ้นส่วนที่เป็นผู้หญิง อาจมีการแข่งขันแย่งชิงตำแหน่งหน้าที่การงาน หรือผลประโยชน์อย่างดุเดือดเลือดพล่าน จนเกิดการทะเลาะกัน ซึ่งที่สุดแล้วคนที่ผิดหวัง เสียใจ ก็คือคุณ จึงควรใช้สติ ความเข้มแข็ง และใจเย็นในการตัดสินปัญหา การเงิน  : คุณอาจรูดบัตรซื้อความสุขให้ตัวเอง […]

‘ผู้ใหญ่นัดเดทให้ ตัดปัญหาแม่ไม่ปลื้ม’ ดูดวงรายวัน 9 กันยายน 2562

ดูดวงรายวัน 9 กันยายน 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : เริ่มต้นวันแรกของสัปดาห์ คุณได้เริ่มต้นงานใหม่ที่ท้าทายกว่าเดิม แต่ก็ระวังความคิดที่สุดโต่งของคุณอาจสร้างความขัดแย้งกับคนอื่นอีก แม้ว่าคุณจะพยายามเรียกร้องให้เจ้านายเห็นใจแล้วก็ตาม แต่เขาก็ไม่ฟังคุณเช่นกัน การเงิน : หลีกเลี่ยงการเสี่ยงโชค เพราะคุณอาจไว้ใจคนผิด ถูกหลอก ความรัก : คุณให้ความสำคัญกับความรักและความสัมพันธ์ในครอบครัวมาก จนอาจไม่อยากให้คู่ขัดใจคุณเลย อยากให้ยอมทุกอย่าง แต่คงยาก วันนี้คู่เลือกที่จะอยู่ห่างคุณเลย เพราะไม่อยากทะเลาะด้วย  คนโสด คุณโดดเด่นในวงสังคม ซึ่งคุณมีความคิดเป็นของตนเองมากจนถึงสุดโต่ง วันนี้จึงหาคนที่คุยกันด้วยแล้วเข้าใจ ยาก  สุขภาพ :  ระวังอาหาร อากาศ และฝุ่นด้วยนะคะ เพราะคุณอาจเป็นภูมิแพ้ได้     ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : เริ่มต้นวันแรกของสัปดาห์อาจสิ้นสุดงานเก่าได้เริ่มต้นงานใหม่ หรือมีเกณฑ์โยกย้ายงาน ไปทำในส่วนที่ต้องติดต่อประสานงานกับบุคคลตามสถานที่ต่างๆ วันนี้คุณต้องใช้ความรู้ความสามารถ พลังกายอย่างมาก เพราะถูกกดดันให้รับผิดชอบงานที่เสี่ยงต่อความผิดพลาดสูง การเงิน  : อาจชักหน้าไม่ถึงหลัง ไม่ควรเข้าไปพัวพันกับเงินที่ไม่ถูกต้องทั้งบนโต๊ะและใต้โต๊ะ ความรัก : ปัญหาความไม่เข้าใจเก่าๆ  อาจมาถึงจุดสิ้นสุด วันนี้หากมีปัญหาสามารถปรึกษาคู่คุณได้ เพราะเขาจะเป็นคู่คิดและช่วยเสริมหน้าที่การงานให้คุณได้อย่างดี   คนโสด วันนี้ความหึงหวงอาจขึ้นถึงขั้นรุนแรงจนอาจจบกันได้นะคะ […]

‘ขอไม่ประนีประนอม เพราะจับได้ว่าเขาไม่ได้มีฉันคนเดียว’ ดูดวงรายวัน 8 กันยายน 2562

ดูดวงรายวัน 8 กันยายน 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : วันนี้ไม่ต่างจากเมื่อวาน เพราะคุณยังอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก นอกจากต้องทำงานที่ตัวเองไม่ถนัดแล้ว ยังต้องเผชิญกับอุปสรรคและปัญหา จนคุณอาจขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานทำให้คุณไม่สบายใจ ก็คงต้องปล่อยวางบ้างแล้วล่ะ การเงิน : ยังมีเกณฑ์ถูกหลอกอยู่นะคะ ควรจัดสรรปันส่วนเงินให้ดี ความรัก :  วันนี้คุณก็ยังคงคุยเรื่องเดียวกันได้อยู่ ซึ่งสิ่งที่จะทำให้มีความสุขอย่างยั่งยืนคือ ความเป็นอยู่ที่พอเพียง คนโสด คุณสวยมีเสน่ห์ จึงมีสิทธิ์เลือก  เพราะฉะนั้นวันนี้ก็อาจยังต้องเลือกอยู่ สุขภาพ :  ความเครียด และความกดดัน นอกจากจะทำให้เป็นไมเกรนแล้ว ยังส่งผลต่อระบบย่อยอาหารที่ผิดปกติ เช่น ท้องอืด ท้องเฟ้อ ท้องผูก   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : วันนี้ระวังการใช้คำพูดในการเจรจาประสานงาน เพราะอาจกลายเป็นประสานงา จนทำให้คุณอึดอัดไปหมด ทั้งบรรยากาศการทำงาน เพื่อนร่วมงาน และเจ้านาย จนอยากลาออกวันละหลายรอบ ก่อนตัดสินใจอะไรลงไปควรนำเหตุผลหลายๆ อย่างมาชั่งตวงวัดให้ดี การเงิน  : หากคุณกำลังร่วมหุ้นทำธุรกิจกับแฟน วันนี้อาจยังไม่ใช่วันที่ดี เพราะมีเกณฑ์ทะเลาะกันเรื่องผลประโยชน์ ความรัก :  อาจมีปัญหาเรื่องมือที่สามเข้ามาวุ่นวายในครอบครัว วันนี้คุณไม่ควรใช้อารมณ์ […]

‘เสน่ห์อยู่ในมือ ก็ใช้ให้ได้งานที่ดีนะคะ’ ดูดวงรายวัน 7 กันยายน 2562

ดูดวงรายวัน 7 กันยายน 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : วันนี้คุณมีเกณฑ์ได้เริ่มต้นงานใหม่ หรือนำงานเก่าที่เคยทำไว้มาปัดฝุ่นใหม่ แต่ระวังอาจตกอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ถูกให้รับผิดชอบงานที่เกี่ยวกับตัวเลขซึ่งคุณไม่ถนัด คุณอยากทำงานที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์มากกว่า แต่อย่างไรก็ตามก่อนรับปากหรือเซ็นเอกสารสัญญาควรพิจารณาให้ดี ไม่อย่างนั้นอาจผิดพลาดหรือเสียเปรียบได้ การเงิน :  ระวังคุณจะถูกตักตวงผลประโยชน์ เช่น ถูกหลอกกิน หลอกเที่ยว หลอกให้ซื้อของราคาแพง ความรัก :  วันนี้คุณอาจพูดคุยกับคู่ในทิศทางเดียวกัน มีความเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น จนไปถึงอาจชวนกันไปเที่ยวเลยด้วย คนโสด คุณมีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม วันนี้คุณก็อาจอยากไปเที่ยวลั้ลลา เพื่อหว่านเสน่ห์ให้มากที่สุด สุขภาพ :  เผื่อเวลาบิ๊กคลีนนิ่งไว้ด้วยนะคะ เพราะฝนตกบ่อย เสื้อผ้า ที่นอน หมอนมุ้งอาจอับชื้น อันเป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  คุณได้เริ่มต้นงานใหม่ หรือนำงานเก่ามาปัดฝุ่นใหม่ ซึ่งต้องใช้ความรู้ความสามารถ และความสามารถเฉพาะบุคคลสูงมาก ผู้ใหญ่ คนรอบตัวก็ยังให้ความช่วยเหลืออย่างดี รวมถึงสถานการณ์ระหว่างคุณกับเพื่อนร่วมงานก็ยังเหมือนเดิม วันนี้ควรลดอีโก้ เปิดใจรับฟังความคิดเห็นที่แตกต่างบ้าง จะทำให้สถานการณ์คลี่คลายลง การเงิน  : มีเงินเข้ามาไม่ขาด […]

‘สงสัยวันนี้คุณจะหลงเสน่ห์ เพลย์ (โอลด์) บอย เสียแล้วล่ะ’ ดูดวงรายวัน 6 กันยายน 2562

ดูดวงรายวัน 6 กันยายน 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : วันนี้อาจมีอุปสรรคและปัญหาเข้ามาจนคุณหน้ามืด มีปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ซึ่งคุณรู้สึกผิดหวัง และไม่สบายใจ เพราะสุดท้ายแล้วคุณก็ต้องทำงานคนเดียวอย่างหนัก แทบจะเรียกว่าอาบเหงื่อต่างน้ำเลยก็ว่าได้ การเงิน :  รายได้หลักมาจากงานประจำ ไม่มีโชคหรือลาภลอย ความรัก :  คุณรู้สึกอยากปลีกวิเวก หรือไปปฏิบัติธรรม เพราะเริ่มรู้สึกเบื่อคู่ที่เปลี่ยนไปเหมือนไม่ใช่คนเดิม จากที่เคยเป็นแฟมิลี่แมน แต่วันนี้กลายเป็นนักเที่ยวตัวยง คนโสด วันนี้คุณอาจหลงเสน่ห์เพลย์ (โอลด์) บอยต่างชาติเข้าให้แล้ว สุขภาพ :  อยู่ให้ห่างจากของมีคมหรือความร้อนนะคะ เพราะอาจทำให้เกิดบาดแผลตามร่างกาย   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : วันนี้มีแนวโน้มประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานนะคะ ด้วยผู้ใหญ่ คนรอบข้างเมตตาสนับสนุนช่วยเหลือ แต่ก็ระวังอาจถูกเพื่อนร่วมงานเขม่นได้ เพราะฉะนั้นคุณควรทำงานให้หนักกว่าพวกเขา เขาจะได้ว่าไม่ได้ การเงิน  : ได้กำไรจากธุรกิจและการลงทุน แต่อย่าหวังลาภลอยหรือการเสี่ยงโชค ความรัก :  จากนักดื่มนักเที่ยวตัวยง วันนี้คู่คุณสามารถปรับปรุงตัวจนเป็นแฟมิลี่แมนได้อย่างน่าชื่นชม มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ ซึ่งเขาต้องการอย่างเดียวคือ อยากให้คุณสนับสนุนอยู่ข้างหลัง […]

‘เจอสายแข็งเข้าแล้ว ทั้งธรรมะสายแข็งกับปาร์ตี้สายแข็ง’ ดูดวงรายวัน 5 กันยายน 2562

ดูดวงรายวัน 5 กันยายน 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : ก็ยังอยู่ในช่วงที่จะทำในสิ่งแปลกใหม่ที่ท้าทายความสามารถ วันนี้จะเกี่ยวกับงานทางด้านศิลปะศิลปิน หรือเกี่ยวกับความสวยความงาม คุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง ทุกคนให้การยอมรับในฝีมือของคุณ ขออย่างเดียวควรทำให้ต่อเนื่อง อย่าทำๆ เลิกๆ การเงิน :  ไหลมาเทมาทั้งชื่อเสียงและเงินทอง ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ความรัก : วันนี้คุณมีภาวะผู้นำสูง ดูแลทั้งงานบ้านและนอกบ้าน จริงๆ แล้วคู่คุณอาจไม่เห็นด้วยในสิ่งที่คุณเป็น ซึ่งคุณก็มีทิฐิ ความคิดห็นจึงไม่ลงรอยกัน ทำให้การครองรักไม่ราบรื่นเท่าที่ควร คนโสด มีเสน่ห์มากมาย หนึ่งในนั้นอาจเป็นชายในฝัน ซึ่งคุณคบใครจะคบยาว จึงต้องดูกันให้นานๆ สุขภาพ :  หากคุณเดินทางไปในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย ให้ระวังเรื่องอาหาร อากาศ และการใช้ของร่วมกับผู้อื่น อาจติดเชื้อทำให้เป็นภูมิแพ้   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : วันนี้ก็ระวังจะเกิดความขัดแย้งในเรื่องของการแสดงความคิดเห็น ซึ่งคุณอาจต้องกลับไปค้นคว้าหาข้อมูลให้แน่นขึ้น หรือสร้างสรรค์งานใหม่ หากเป็นอย่างนี้ สู้ทำเป็นโครงการพิเศษของตัวเองจะดีกว่า การเงิน  : รายได้หลักมาจากงานประจำ แต่วันนี้อาจเสียเงินกับงานเลี้ยงสังสรรค์ ความรัก :  วันนี้คุณอาจอยากอยู่คนเดียว […]

‘อาจหมดเวลากับความรักชั่วคราว ถึงเวลาแต่งงานเสียที’ ดูดวงรายวัน 4 กันยายน 2562

ดูดวงรายวัน 4 กันยายน 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : คุณกำลังคิดที่จะทำในสิ่งแปลกใหม่ที่ท้าทายความสามารถ แต่ก็ระวังอีโก้และความเชื่อมั่นในตัวเองจนไม่สนใจความรู้สึกนึกคิดของเพื่อนร่วมงาน ซึ่งส่งผลให้คุณถูกเขม่น ใส่ร้ายป้ายสี จนเกิดการขัดแย้งและทะเลาะกันในที่สุด ทำให้งานสะดุดหยุดลงกลางคัน การเงิน : ขึ้นลงรวดเร็วจนตั้งตัวไม่ติด ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินที่ไม่ถูกต้อง ความรัก : คุณรักใครรักจริง ทุ่มเทให้จนหมดใจ เพราะฉะนั้นจึงอาจทำใจไม่ได้ เมื่อได้รู้ว่าวันนี้คู่ปันใจให้คนอื่น ก็คุยกันให้เข้าใจก่อน อย่าเพิ่งด่วนทำอะไรเพื่อประชดตัวเอง คนโสด คาดเดาได้ยาก เพราะวันนี้คุณใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง เหตุผลเป็นรอง สุขภาพ :  อาจมีปัญหาในเรื่องของระบบย่อยอาหาร ต่อมทอลซินอักเสบ หรือหลอดลมอักเสบ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : วันนี้คุณเตรียมไอเดียมาเพื่อสำหรับการประสานงาน เจรจาต่อรอง หรือเป็นที่ปรึกษา แต่อาจเพราะไอเดียคุณล้ำเกินจนไม่มีใครตามทัน คุณจึงรู้สึกอึดอัดไปหมด ทั้งบรรยากาศรอบตัว ทั้งเพื่อนร่วมงาน ทั้งเจ้านายจนอยากลาออกวันละหลายรอบ ไม่แน่ลาออกมาทำเองอาจดีกว่าก็ได้ การเงิน  : คุณช่วยเหลือญาติสนิทมิตรสหาย รวมถึงคนรักจนชักหน้าไม่ถึงหลัง ความรัก :  วันนี้อาจมีปัญหาวุ่นวายในครอบครัวเรื่องมือที่สาม ซึ่งคุณก็มีอุดมการณ์แรงกล้า ไม่ยอมปรับตัวหรือเปลี่ยนความคิดของตัวเองง่ายๆ เพราะฉะนั้นจึงอาจจบลงไม่สวย คนโสด […]

‘อกหักเกิน 2 ครั้งหรือยังคะ วันนี้มีลุ้นได้เจอคู่แท้’ ดูดวงรายวัน 3 กันยายน 2562

ดูดวงรายวัน 3 กันยายน 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : ช่วงนี้จะเป็นเพราะอากาศที่ถูกพายุกระหน่ำลูกแล้วลูกเล่าหรือเปล่า หรือเป็นเพราะเพิ่งผ่านพ้นช่วงวิกฤติมา วันนี้คุณจึงค่อนข้างซึมๆ เศร้าๆ ไม่ค่อยแอคทีฟเท่าไหร่ จะติดต่อประสานงานก็ค่อนข้างช้า หรือทำแต่เฉพาะแค่พอเอาตัวรอดให้ผ่านไปในแต่ละวัน การเงิน : หากคิดที่จะร่วมหุ้นทำธุรกิจกับคู่ ผู้ใหญ่ให้ความอุปถัมภ์ แต่ก็ระวังอาจเสียเงินมากกว่าที่วางแผนไว้ ความรัก : วันนี้คุณมีทิฐิและความคิดเห็นไม่ลงรอยกันในการใช้ชีวิตคู่ มีอารมณ์เรียกร้องและคาดหวังในตัวคู่ค่อนข้างสูง ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ชีวิตรักไม่ราบรื่นเท่าที่ควร   คนโสด มีเพศตรงข้ามเข้ามาทำความรู้จักมากมาย แต่อาจเพราะคุณผิดหวังบ่อย คุณจึงตั้งกฎเกณฑ์และเงื่อนไขคนที่จะมาเป็นแฟนสูงเกินกว่ามาตรฐาน สุขภาพ : หากวันนี้คุณเดินทางเปลี่ยนที่อยู่ ให้ระวังเรื่องอาหาร และการใช้ของร่วมกันกับบุคคลอื่น หรือการสัมผัสของที่ไม่สะอาด อาจติดเชื้อไวรัสทำให้ไม่สบาย และเป็นภูมิแพ้   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : วันนี้คุณอาจถูกเจ้านายกดดันว่าต้องทำงานให้สำเร็จ จึงทำให้คุณต้องทุ่มพลังกายพลังสมองมาใช้ในการทำงานจนหมดแม๊ก ระวังอุปสรรคและปัญหาที่จะมีเข้ามาตลอดทั้งวัน หากดูแล้วว่า สิ่งไหนที่ไม่น่าเป็นไปได้ก็ไม่ควรฝืน เพราะคุณอาจเหนื่อยเปล่า ทางที่ดีควรหาเพื่อนรู้ใจหรือเพื่อนร่วมงานฝีมือดีมาช่วยก็จะทำให้งานราบรื่นขึ้น การเงิน  : ไม่ควรกู้ยืมเงินหรือเซ็นเอกสารค้ำประกันให้ใคร เพราะคุณอาจต้องรับชดใช้หนี้สินแทน ความรัก :  หากคุณลดทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเองลงบ้าง แล้วนำปัญหาที่เจอในวันนี้มาปรึกษากับคู่ เขานับเป็นคู่คิดที่ดีที่สุด เขาสามารถแนะนำแนวทางดำเนินชีวิตที่ถูกต้องให้กับคุณ คนโสด […]

keyboard_arrow_up