‘โรแมนติกไม่ช่วยอะไร เพราะมีดวงตกเป็นรักที่ซ่อนเร้น’ ดูดวงรายวัน 17 มกราคม 2564

ดูดวงรายวัน 17 มกราคม 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  คุณมีอารมณ์ศิลปินค่อนข้างสูง จึงทำงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ได้ดี เช่น งานศิลปะ งานในวงการบันเทิง งานเขียน งานออกแบบ ดีไซเนอร์ ฯลฯ วันนี้อาจอยู่กับการติดต่อประสานงาน การบริหารจัดการ หรือให้คำปรึกษาแนะนำกับบุคคลอื่น ก็อย่าหลงอยู่กับอีโก้ของตัวเองจนไม่รับฟังความคิดเห็นของคนอื่นเลย เพราะจะเกิดความคิดเห็นขัดแย้งจนทำให้งานสะดุดหยุดลงกลางคัน แล้วหากคุณล้มหรือผิดพลาดเมื่อไหร่ ก็จะถูกซ้ำเติมทันที การเงิน  : หากคุณเป็นนักลงทุน วันนี้จะมีโชค มีเงินหมุนเวียนคล่องมือ ซึ่งคุณก็อาจนำเงินไปลงทุนเพิ่ม กับซื้อความสุขความสบายราคาแพงให้ตัวเอง จนหมุนเงินไม่ทัน ความรัก : คุณรักใครรักจริง ทุ่มเทใจให้จนหมด วันนี้ทำใจหน่อยนะคะ เพราะคุณอาจพบว่า คู่ไม่ซื่อสัตย์ แอบมีคนอื่น ซึ่งเป็นเรื่องที่คุณซีเรียสอย่างยิ่ง อย่างไรก็แล้วแต่พยายามลดทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเองลง คุยกันด้วยเหตุผล คนโสด คุณมีเสน่ห์ มีหนุ่มๆ มาจีบเยอะ แล้วคุณก็โรแมนติก มองความรักอย่างสวยงาม แต่วันนี้ไม่ใช่แบบนั้น เพราะคุณมีโอกาสตกเป็นรักที่ซ่อนเร้น […]

‘ดวงได้พบรักระหว่างเรียน แต่เป็นรักที่บอกใครไม่ได้’ ดูดวงรายวัน 16 มกราคม 2564

ดูดวงรายวัน 16 มกราคม 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้คำพูดหรือวาทศิลป์ในการติดต่อประสานงาน การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ การสื่อสารมวลชน หรืองานขาย ฯลฯ ซึ่งต้องใช้ระยะเวลาในการทำงานนานมากกว่าจะเห็นผล ดังนั้น จึงต้องใช้ความรู้ ความสามารถ และทักษะเฉพาะบุคคลในการทำงานสูงมาก จึงไม่ควรรับฟังความคิดเห็นแต่เฉพาะในกลุ่มของตัวเอง เพราะมีโอกาสที่จะขัดแย้งกับคนที่คิดต่างสูงมาก ซึ่งสุดท้ายแล้วคุณจะเครียดเอง การเงิน  : ต้องใช้ความสามารถ ทั้งแรงกาย แรงใจ และความเหน็ดเหนื่อยเข้าแลกจึงจะได้เงิน ซึ่งคุณมีการบริหารจัดการทรัพย์สินเป็นอย่างดี แต่ก็ยังอดซื้อเครื่องประดับราคาแพงไม่ได้ ความรัก : ทุ่มเทให้กับความรักมากจนหลง และก็คาดหวังกับชีวิตคู่สูง ยิ่งวันนี้อารมณ์คุณไม่แน่ไม่นอน เหวี่ยงวีนง่ายมาก จึงมีโอกาสทะเลาะและง้องอนกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสด  คุณเจ้าชู้ แต่ยังไม่จริงจังกับใคร เพราะให้ความสำคัญกับการเลือกคู่ครองมาก มีอยู่ 2 อย่างคือ หากเจอคนที่ใช่ก็คบกันยาวไป แต่หากไม่ใช่ก็อาจอยู่เป็นโสดไปเลย สุขภาพ :  จริงจังและเครียด จึงมีอาการปวดศีรษะต่อเนื่อง นอกจากนั้นยังต้องระวังโรคหัวใจ […]

‘ดวงวันศุกร์ไม่สุขสันต์เสียแล้ว มีแต่รักที่ไม่สมหวัง’ ดูดวงรายวัน 15 มกราคม 2564

ดูดวงรายวัน 15 มกราคม 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับการศึกษา เช่น ครูบาอาจารย์ เทรนนิ่ง ไลฟ์ โค้ช ฯลฯ วันนี้คุณปรารถนาความสำเร็จอย่างแรงกล้า แต่ด้วยดวงการงานที่ยังไม่ดี จึงทำอะไรก็มีปัญหาขลุกขลักอยู่ตลอด โดยเฉพาะเอกสารทางราชการอาจผิดพลาด ทางที่ดีควรหาเพื่อนรู้ใจหรือผู้รู้ผู้มีประสบการณ์มาช่วยกันทำงานดีกว่า แต่ก็ดูดีๆ เพราะอาจเกิดปัญหาหนอนบ่อนไส้ ถูกแทงข้างหลังซ้ำเข้าไปอีก การเงิน  : รายได้หลักมาจากงานประจำ แต่ก็จะมีจ็อบเข้ามาจากอำนาจและบารมีของคุณ แต่คุณก็ต้องควักกระเป๋าเลี้ยงดูญาติสนิทมิตรสหายอย่างอิ่มหนำสำราญ ก็ต้องระวังเขาอาจตอบแทนคุณด้วยการไม่ซื่อสัตย์ ทวงหนี้ไมได้ หรือขโมยเงิน จึงไม่ควรกู้ยืมเงินหรือเซ็นค้ำประกันให้ ความรัก : คุณอาจแต่งงานอยู่ด้วยกัน เพราะผู้ใหญ่จัดสรร ซึ่งวันนี้ผู้ใหญ่ก็อาจจัดสรรมือที่สามเข้ามานะคะ หากเกิดอะไรก็อย่ามีทิฐิใส่กัน ค่อยๆ ประนีประนอมกันดีกว่าที่จะเอาชนะกัน   คนโสด คุณอาจหลงชอบผู้ใหญ่ในออฟฟิศ ทั้งๆ ที่รู้ว่าเขามีคู่แล้ว คุณก็ยอมเป็นมือที่สามของเขา สุขภาพ :  โรคที่ควรให้ความสำคัญอันดับหนึ่งคือ หัวใจ และโรคที่เกี่ยวกับหัวใจทุกประเภท รวมถึงประสิทธิภาพทางการมองเห็น […]

‘ดวงถูกความรักมัดใจ จนไม่เป็นตัวของตัวเองเลย’ ดูดวงรายวัน 14 มกราคม 2564

ดูดวงรายวัน 14 มกราคม 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ หรือจินตนาการ เช่น นักเขียน นักสื่อสารมวลชน รวมถึง นักวิทยาศาสตร์ นักประดิษฐ์ หากช่วงระยะเวลาอันใกล้นี้คุณมีโครงการที่จะบุกเบิกงานใหม่ ซึ่งคุณหมกมุ่นครุ่นคิดกับงานนี้จนไม่คิดถึงเรื่องอื่นใดเลย จากที่คิดว่างานจะจบลงง่ายๆ แต่วันนี้อาจเจอเข้ากับทางตัน จนคุณต้องพยายามหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง การเงิน  : ขึ้นๆ ลงๆ ช่วงแรกของการทำงานคุณอาจต้องออกเงินไปก่อน ต่อเมื่องานเสร็จแล้วจึงจะได้ทั้งเงินต้นและผลกำไร รวมถึงโชคลาภที่จะมีเข้ามาไม่ขาดสาย ความรัก :  คุณให้ความสำคัญกับการทำงานมาก ส่วนงานที่บ้านก็ปล่อยให้คู่คุณดูแลแทน จึงกลายเป็นว่าต่างคนต่างก็รับผิดชอบงานใครงานมัน ไม่ยุ่งเกี่ยวกัน  คนโสด หากคุณรักใครจะทุ่มเทให้หมดใจ แต่สุดท้ายแล้วก็พบกับความผิดหวัง จนคุณคิดว่า หากไม่เจอคนที่ดี ก็ขออยู่เป็นโสดดีกว่า สุขภาพ :  ระวังโรคที่เกี่ยวกับช่วงขาและข้อต่างๆ เช่น เก๊า หรืออัมพฤกษ์ หรือเส้นเอ็นตึงยึดจนกล้ามเนื้อผิดรูป   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : […]

‘มีดวงได้พบรักระหว่างการเดินทาง แต่ก็พัดผ่านเหมือนกระแสลม’ ดูดวงรายวัน 13 มกราคม 2564

ดูดวงรายวัน 13 มกราคม 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานด้านอสังหาริมทรัพย์ อาคาร สิ่งก่อสร้าง บ้าน และที่ดิน วันนี้หากคุณตั้งเป้าหมายในการทำงานไว้ที่เงินทอง ชื่อเสียง และหน้าที่การงาน จนไม่ให้ความสำคัญกับเรื่องอารมณ์ ความรู้สึกเลย ก็ระวัง!!! คุณอาจเจอกับของแข็งจนอาจเป็นคดีความ การเงิน  : ผู้ใหญ่ก็ยังอุปถัมภ์ โดยเฉพาะหากคุณทำธุรกิจบ้านและที่ดิน แต่ไม่ควรคิดกำไรเกินกว่าความเป็นจริง เดี๋ยวลูกค้าเปลี่ยนใจ ความรัก :  คุณให้ความสำคัญกับการทำงานหาเงิน เพื่อสร้างครอบครัวให้ทัดเทียมกับครอบครัวอื่น ก็อย่าลืมให้ความสำคัญกับความรู้สึกของสมาชิกในครอบครัวด้วยนะคะ เพราะพวกเขาอาจงอนจนไม่สนใจคุณ   คนโสด  คุณตั้งมาตรฐานของผู้ที่จะมาเป็นแฟนคือ ต้องมีบ้าน ที่ดิน และรถ หากไม่ใช่ก็ใกล้เคียงล่ะ สุขภาพ :  ควรให้ความสำคัญกับการขับถ่าย ไม่ควรกลั้นปัสสาวะติดต่อกันเป็นเวลานาน เพราะจะทำให้กระเพาะปัสสาวะและกรวยไตมีปัญหา เสี่ยงต่อการติดเชื้อในกระแสเลือด   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้คำพูดหรือวาทศิลป์ในการติดต่อประสานงาน ประชาสัมพันธ์ ดีเจ […]

‘มีดวงพัวพันกับความหึงหวง จะโดยตั้งใจหรือไม่ก็ตาม’ ดูดวงรายวัน 12 มกราคม 2564

ดูดวงรายวัน 12 มกราคม 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้ความรู้ ความสามารถ ความเชี่ยวชาญชำนาญเฉพาะด้าน เช่น นักบริหาร นักการเมือง นักปกครอง นักธุรกิจ บุคคลในเครื่องแบบ ฯลฯ วันนี้อาจมีกำหนดการที่จะต้องเดินทางไปบุกเบิกงานยังสถานที่ที่คุณไม่คุ้นเคย ซึ่งคุณก็ยังไม่แน่ใจว่า ควรจะไปดีหรือเปล่า แต่สำหรับดวงในวันนี้บอกว่า คุณจะเหมาะกับงานที่เคลื่อนที่ไปมามากกว่าจะทำงานอยู่ที่เดิมนานๆ การเงิน  : มีโชค ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ อาจได้ยวดยานพาหนะ หรือได้รับมรดก แต่ไม่ควรหลงเชื่อคำพูดอ่อนหวานที่จะมาขอความช่วยเหลือทางด้านธุรกิจหรือธุรกรรมต่างๆ เพราะคุณอาจถูกหลอก ความรัก :  ครอบครัวคุณอาจยึดติดอยู่กับขนบธรรมเนียมประเพณี ขณะที่คุณก็ไม่ชอบอยู่ในกฎระเบียบหรือเงื่อนไขสัญญาใดๆ จึงทำให้วันนี้คุณรู้สึกอึดอัดและหงุดหงิดกับเรื่องไร้สาระ  คนโสด หากคุณได้เดินทาง อาจเจอคนถูกใจเป็นหนุ่มชาวเอเชีย แต่เหมือนเขาจะไม่มองหญิงนะคะ สุขภาพ : ปัญหาใหญ่คือระบบน้ำย่อย กระเพาะอาหาร ลำไส้ ซึ่งน่าจะมีสาเหตุมาจากความเครียด วิตกกังวล ไม่ปล่อยวาง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน […]

‘ดวงได้เจอหนุ่มเจ้าชู้ตัวพ่อ เป็นมือที่สามอาจน้อยไป’ ดูดวงรายวัน 11 มกราคม 2564

ดูดวงรายวัน 11 มกราคม 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  เริ่มต้นวันทำงานวันแรกของสัปดาห์ที่สองของปีวัว คุณอาจได้รับการชักชวนหรือได้รับการทาบทามให้เข้าไปทำงานกับธุรกิจของครอบครัวนะคะ ก็ควรหาข้อมูลให้ดีก่อนตอบตกลง เพราะคุณอาจได้พบเจอ ทั้งเพื่อนร่วมงานที่ไม่จริงใจจ้องจะเลื่อยขาเก้าอี้คุณ ไหนจะถูกใช้งานอย่างหนักจนตัวแทบแตกเลยทีเดียว ปฏิเสธตอนนี้ยังดูดีกว่าเข้าไปแล้วต้องถอนตัว การเงิน  : รายได้มาจากหยาดเหงื่อและแรงงาน ซึ่งคุณสามารถหาเงินได้เยอะ แต่ต้องระวังจะได้รับผลตอบแทนที่ไม่เป็นธรรม หรือถูกเบี้ยวหนี้ หรือถูกขโมยทรัพย์สิน ความรัก : ต่างคนต่างเคยผ่านความผิดพลาดและล้มเหลวในชีวิตคู่กันมาก่อนแล้ว ครั้งนี้เป็นการใช้ชีวิตคู่ครั้งใหม่ ซึ่งก็นับว่าคุณโชคดี เพราะจากที่คู่คุยเคยเป็นนักเที่ยว นักรักตัวยง แต่ตอนนี้เขาเปลี่ยนแปลงตัวเองมาเป็นแฟมิลี่แมนแล้ว คนโสด คุณอาจได้พบหนุ่มในฝันจนอยากจูงมือไปอยู่ด้วยกันเลย ใจเย็นนะคะ เพราะเขาเจ้าชู้ตัวพ่อเลยทีเดียว คุณอาจไม่ใช่แค่มือที่สาม อาจเป็นมือที่สี่ ที่ห้า สุขภาพ :  ระวังระบบหมุนเวียนเลือดไม่ดี ทำให้มีอาการหน้ามืด ตาลาย วิงเวียนศีรษะจนถึงเป็นลม จึงควรรับประทานอาหาร หรือผักผลไม้ที่ช่วยในการบำรุงเลือด เพื่อหลีกเลี่ยงอาการดังกล่าว   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานทางด้านวิชาการ […]

‘ศัตรูหัวใจ แย่งชิงไปอาจเสียทั้งใจ เสียทั้งเครดิต’ ดูดวงรายวัน 10 มกราคม 2564

ดูดวงรายวัน 10 มกราคม 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานให้บริการ เช่น ร้านอาหาร เครื่องดื่ม โรงแรม และการท่องเที่ยว หากที่ผ่านมาคุณบุกเบิกงานหนัก ลุย กล้าได้กล้าเสียมาเป็นเวลานาน ก็อยากจะบอกว่า คุณใกล้จะได้ชื่นชมผลงานความสำเร็จนั้นแล้ว ซึ่งโค้งสุดท้ายนี้ ควรเปิดใจรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นด้วย ไม่เช่นนั้นการตัดสินใจที่เฉียบขาด แต่ขาดความรอบคอบ กับการมีบริวารที่ไม่ซื่อสัตย์ จะทำให้เกิดความผิดพลาดอย่างไม่ควรจะเกิดขึ้นเลย การเงิน  : เป็นนักลงทุน ซึ่งช่วงแรกคุณอาจต้องหมุนเงินมาลงทุนก่อน ก็คงจะฝืดๆ บ้าง แต่เดี๋ยวพองานเสร็จแล้ว ก็จะมีรายได้เข้ามา ความรัก : คุณสตรองทั้งเรื่องงานและเรื่องครอบครัว วันนี้อาจแยกกันอยู่กับลูก เพื่อต้องการให้เขาโตเป็นผู้ใหญ่ สามารถดูแลตัวเองได้โดยไม่ต้องมีคุณอยู่ใกล้ๆ คนโสด คุณอาจเพิ่งเลิกกับแฟน ยังเข็ดกับความรักจนต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะสามารถเริ่มต้นใหม่ สุขภาพ :  ไม่ควรโหมงานหนัก จนไม่ได้พักผ่อนและรับประทานอาหารไม่ตรงเวลา เพราะจะเป็นสาเหตุของโรคกระเพาะและลำไส้ รวมถึงการเจ็บป่วยเรื้อรังที่รักษาไม่หาย   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน […]

‘ดวงได้พบหนุ่มจากแดนไกล แต่ไม่รู้ว่าโชคดีหรือโชคร้าย!!’ ดูดวงรายวัน 9 มกราคม 2564

ดูดวงรายวัน 9 มกราคม 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานสายวิชาการ ครูบาอาจารย์ ไลฟ์ โค้ช หรือเทรนนิ่ง ช่วงนี้อาจเป็นช่วงที่คุณต้องรับผิดชอบงานหนัก ต้องใช้ทั้งกำลังกาย กำลังใจ และสติปัญญาในการแก้ไขปัญหาและอุปสรรคที่จะเข้ามา แต่ไม่ต้องตกใจ ไฟในการทำงานของคุณยังไม่หมดง่ายๆ หากคุณผ่านไปได้ ผลตอบแทนที่ได้รับจะคุ้มค่ากับความเหนื่อยที่ทุ่มเทลงไป การเงิน  : รายได้หลักมาจากงานประจำ วันนี้คุณมีความสามารถในการหาเงินพิเศษ อย่างไรก็ตามควรเป็นสิ่งที่ถูกต้อง ไม่เช่นนั้นอาจทำให้หน้าที่การงานของคุณมัวหมอง ความรัก :  ระวัง!!! ผู้ใหญ่อาจมากระซิบว่า คู่คุณมีกิ๊ก ไม่ว่าจะเพื่ออะไรก็ตาม ก็อย่าเพิ่งด่วนเชื่อ สืบก่อนค่ะ คนโสด คุณเป็นผู้นำครอบครัว จึงอยากได้แฟนที่เป็นผู้ใหญ่ เพื่อมาช่วยแบ่งเบาภาระกันหน่อย สุขภาพ :  ควรหลีกเลี่ยงอาหารที่ไม่สุก ไม่สด ไม่ถูกสุขอนามัย เพราะอาจทำให้คุณอาหารเป็นพิษ ท้องเสีย   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้ความคิดและจินตนาการ […]

‘ดวงมีรีเทิร์น แต่ยังไม่สมหวัง เพราะ???’ ดูดวงรายวัน 8 มกราคม 2564

ดูดวงรายวัน 8 มกราคม 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานทางด้านเอ็นเทอร์เทน ดีเจ ศิลปิน นักร้อง พริตตี้ จนถึงผู้ประกอบการสถานบันเทิง วันนี้คุณอาจต้องเตรียมรับมือกับปัญหาและอุปสรรคที่จะจู่โจมเข้ามาจากทุกทิศทุกทาง ซึ่งต่อให้คุณดิ้นรนแก้ปัญหาก็เหนื่อยเปล่า ทางที่ดีคือพยายามประคับประคองเพื่อให้รอดจากวันนี้ไปก่อน แล้วสถานการณ์ต่างๆ จะดีขึ้นเอง การเงิน  : อาจมีโชคลาภเฮงๆ ปังๆ แบบไม่คาดคิดมาก่อน แต่ก็อาจมีรายจ่ายก้อนใหญ่ที่เข้ามาอย่างไม่คาดคิดมาก่อนเช่นกัน จึงไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง ความรัก :  จากครอบครัวที่รักและดูแลเอาใจใส่กันดี วันนี้จากคำพูดและการวางตัวที่เป็นกันเองของคุณกับทุกๆ คน โดยเฉพาะผู้ชาย อาจทำให้คู่เกิดความหึงหวง จนกลายเป็นทะเลาะกันรุนแรง  คนโสด  คุณรักเดียวใจเดียว แต่อีกฝ่ายไม่คิดแบบคุณ ตรงกันข้ามเจ้าชู้ จึงไม่น่าไปด้วยกันรอด สุขภาพ :  วันศุกร์สุขสันต์ หากไม่ WFH เลิกงานแล้วควรกลับบ้าน ไม่ควรไปสังสรรค์ต่อนะคะ ไหนจะโควิด-19 ไหนจะอันตรายจากดื่มแล้วขับอีก อย่าประมาท   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ […]

‘ดวงจะได้เจอพ่อม่ายลูกติด แต่ก็เจรจากันไม่ลงตัว’ ดูดวงรายวัน 7 มกราคม 2564

ดูดวงรายวัน 7 มกราคม 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  หากคุณตั้งเป้าหมายในการทำงานไว้ว่า เพื่อชื่อเสียง เงินทอง และตำแหน่งหน้าที่การงาน วันนี้คุณอาจเข้าหาเจ้านาย เพื่อเสนอตัวเป็นกุนซือ หรือที่ปรึกษาของออฟฟิศ แต่ดูเหมือนว่า อาจยังไม่ใช่เวลาที่เหมาะสม เพราะเจ้านายก็ยังไม่ให้ความสนใจ การเงิน  :  คุณให้ความสำคัญกับการหาเงินมากจนไม่สนใจเรื่องอื่นใดเลย ก็ระวังอาจเสียเงินก้อนใหญ่ให้กับคนใกล้ชิด ความรัก :  ให้ความสำคัญกับการทำงานหาเงิน เพื่อสร้างครอบครัวให้ทัดเทียมกับคนอื่น มากกว่าจะคิดถึงจิตใจของสมาชิกในครอบครัว จึงต้องระวัง เพราะเมื่อรู้อีกทีคู่คุณก็อาจจากไปแล้ว แม้คุณจะอ้อนวอนขอร้องอย่างไร เขาก็ไม่กลับมาอีก   คนโสด  คุณทำงานๆๆ เพื่อเงินมากกว่าจะคิดถึงเรื่องรัก ก็ดีค่ะ เพราะคนที่จะเข้ามาวันนี้ไม่เหมาะกับคุณเลย สุขภาพ :  ระวังการขาดสารอาหาร หรือไม่ก็โรคอ้วน จึงไม่ควรหักโหมใช้ร่างกายอย่างหนัก เพราะจะทำให้เกิดความเจ็บป่วยเรื้อรัง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  คุณอาจถูกแต่งตั้งหรือมอบหมายให้เป็นกุนซือ หรือที่ปรึกษาในโครงการทางด้านออนไลน์ หรืองานที่ต้องติดต่อกับต่างประเทศ ซึ่งอาจมีปัญหาและอุปสรรค ทำให้ไม่ผ่านการพิจารณาโดยง่าย […]

‘ดวงมีบารมีสูงเกินกว่าจะมีความรักที่เปิดเผย ต้องอุปถัมภ์อยู่เงียบๆ’ ดูดวงรายวัน 6 มกราคม 2564

ดูดวงรายวัน 6 มกราคม 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  หากคุณอยากเปิดธุรกิจออนไลน์อยู่กับบ้าน หรืองานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ วันนี้งานจะยังไม่ผ่านง่ายๆ ยังต้องรอการพิจารณาอยู่ จึงควรใจเย็นๆ ระมัดระวังคำพูด พยายามทำงานเพื่อเอาตัวให้รอดไปก่อน เพื่อป้องกันความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้น การเงิน  : คุณอาจได้โชคลาภแบบฟลุ๊คๆ อย่างไม่คิดว่าจะได้ แต่ก็ต้องเสียเงินไปแบบไม่ได้คิดมาก่อนเช่นกัน จึงควรมีสติในการใช้จ่าย ความรัก : เช่นกัน แม้คู่คุณจะดูแลและเอาใจใส่คุณดีแค่ไหน แต่เขาก็ยังเลิกนิสัยเจ้าชู้ไม่ได้ วันนี้คุณอาจไม่ทนแล้วก็ได้   คนโสด  เวลาที่คุณรักใครก็ทุ่มเทให้เขาเต็มร้อย แต่สุดท้ายแล้วคุณก็ผิดหวังตลอด ต้องตกอยู่ในสถานภาพรักที่ซ่อนเร้น สุขภาพ :  คุณดูแลสุขภาพร่างกายดี แต่หากป่วยก็อาจต้องล้มหมอนนอนให้น้ำเกลือกันเลยทีเดียว อวัยวะที่ต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษคือ ช่องท้อง มดลูก เป็นต้น   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  อาจเครียดหน่อยนะคะ เพราะคุณจะถูกเจ้านายกดดันให้ต้องใช้ความรู้ ความสามารถ ในการทำงานอย่างหนัก ซึ่งวันนี้คุณมาทางงานบุญงานกุศล งาน CSR […]

‘ความรักไม่งดงามอย่างที่วาดภาพไว้ เพราะดวงเป็นรักที่ซ่อนเร้น ‘ ดูดวงรายวัน 5 มกราคม 2564

ดูดวงรายวัน 5 มกราคม 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับการติดต่อประสานงาน การประนีประนอม นักประชาสัมพันธ์ ฝ่ายขาย ฝ่ายโฆษณา รวมถึงผู้ที่ต้องใช้ภาษาต่างประเทศ ซึ่งคุณไม่ควรหลงกับอีโก้ตัวเองจนไม่สนใจความรู้สึกนึกคิดของผู้อื่นเลย เพราะอาจทำให้เกิดความขัดแย้งจนส่งผลเสียกับงานของคุณ แล้วหากคุณล้มหรือผิดพลาดก็จะถูกรุมกระหน่ำซ้ำเติมทันที ดังนั้น วันนี้ควรใช้ปฏิภาณ ไหวพริบ ทำงานแค่พอเอาตัวให้รอดจากความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นไปก่อน การเงิน  : อาจต้องเสียเงินก้อนใหญ่ให้กับคนรักแบบไม่ได้ตั้งใจมาก่อน เพราะฉะนั้นก่อนจะควักเงินใช้จ่ายควรมีสติ ไม่เช่นนั้นคุณอาจถูกหลอกจนหมดตัวได้ ความรัก :  แม้จะมีครอบครัวแล้ว แต่คู่คุณก็ยังเลิกนิสัยเจ้าชู้ไม่ได้ วันนี้ก็เช่นกัน คุณอาจได้พบว่า คู่แอบนอกใจ ซึ่งครั้งนี้คุณอาจไม่ทนแล้วก็ได้  คนโสด  คุณกำลังมีความรักอยู่หรือเปล่าคะ แต่เป็นความรักที่บอกใครไม่ได้ เพราะแอบรักแฟนคนอื่นอยู่น่ะสิ สุขภาพ :  ปกติจะไม่ค่อยเจ็บไข้ได้ป่วย แต่หากเป็นล่ะก็ ถึงกับล้มหมอนนอนเสื่อเลยทีเดียว อวัยวะที่ต้องให้ความสำคัญคือ ช่องท้อง และมดลูก   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานช่างฝีมือทุกประเภท […]

‘ดวงซับซ้อน แบบรักเพื่อนหญิงที่มีแฟนอยู่แล้ว’ ดูดวงรายวัน 4 มกราคม 2564

ดูดวงรายวัน 4 มกราคม 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : เปิดงานวันแรกของปี 2564 คุณก็ถูกกดดันให้เข้าสู่การแข่งขันชิงดีชิงเด่นกัน ในเรื่องของผลประโยชน์และหน้าที่การงานเสียแล้ว หรือไม่ก็ถูกบังคับให้ต้องทำงานให้เสร็จภายในเวลาที่กำหนด ส่งผลให้จากที่คิดว่า ปีนี้น่าจะชิลได้บ้าง เพราะปีที่แล้วทำงานหนักเหนื่อยมาทั้งปี กลายเป็นว่าอาจต้องเหนื่อยตั้งแต่ต้นปีเลย ต้องหาวิธีพลิกแพลงกลยุทธ์เพื่อที่จะรับมือ การเงิน  :  หากคุณเป็นนักลงทุน วันนี้จะมีโชค ปังปุลิเย โดยที่ไม่คาดคิดว่าจะได้ แต่อย่าคิดลงทุนมากกว่านี้ เพราะจะพลิกล็อคจนหมดตัวได้ ความรัก :  คุณอาจทะเลาะกันเพราะความหึงหวง อาจเพราะคุณคาดหวังในตัวคู่สูง เมื่อไม่ได้อย่างที่ต้องการจึงเรียกร้องความสนใจ ซึ่งคู่คุณอาจรับไม่ได้กับพฤติกรรมแบบนี้ จึงกลายเป็นการโต้เถียงกัน  คนโสด  ยามที่คุณมีความรักก็ทุ่มเทให้จนน่ากลัว แต่พอหมดหน้าโปรโมชั่นแล้วก็ไม่สนใจเลย จึงควรดูใจกันนานๆ มากกว่าจะด่วนตัดสินใจ สุขภาพ : หากจำเป็นต้องเดินทาง ควรให้ความสำคัญกับการดูแลสุขอนามัยของตัวเองให้ดี ตอนนี้อะไรจะน่ากลัวเท่ากับโควิด-19 ซึ่งพันธ์เดิมก็จะแย่แล้ว ยังเริ่มจะกลายพันธุ์อีก หากเลือกได้ควรอยู่บ้าน เวิร์ค ฟอร์ม โฮม ก่อน   […]

อุตตราษาฒ โหรดังจากคู่สมกับราศี เปิดดวงความรัก 12 ราศี มกราคม 2564

อุตตราษาฒ โหรดังจากคู่สมกับราศี เปิดดวงความรัก 12 ราศี มกราคม 2564… ดวงความรักของ 12 ราศี จากหนังสือ อ่านดวง ๒๕๖๔ โดย อุตตราษาฒ หรือ รศ.ดร.อัมพร สุขเกษม อดีตอาจารย์ภาควิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ผู้สื่อสารดวงชะตาผ่านคอลัมน์ คู่สมกับราศี ในนิตยสาร คู่สร้างคู่สม นาน 32 ปี ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นคอลัมน์ดูดวงที่แม่นที่สุดในประเทศไทย   มังกร 15 มกราคม – 14 กมุภาพันธ์ คนหมาย คนโสด จะมีเรื่องรักเรื่องใคร่เข้ามาสร้างความหวังให้ท่าน มีคนถูกตาต้องใจเข้ามาใกล้ ถึงยังไม่ได้สานความสัมพันธ์ แต่ก็มีรอยยิ้มที่ประทับใจให้ท่านกลับไปนอนฝัน นอนคิด สร้างความหวัง มีผลทำให้ชีวิตท่านกระฉับกระเฉงขึ้นมาก ท่านที่มีครอบครัวจะเริ่มเข้าใจกัน หันหน้าเข้าหากัน เริ่มเข้ามาคืนดี ช่วยเหลือสนับสนุนกัน ชีวิตคู่จะเข้าใจกันและสร้างความสุขให้แก่กัน   กุมภ์ 15 กุมภาพันธ์ – […]

‘ดวงไม่เหมาะกับรุ่นน้อง ต้องรุ่นใหญ่ สปอร์ต ใจดี’ ดูดวงรายวัน 3 มกราคม 2564

ดูดวงรายวัน 3 มกราคม 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ เช่น งานโฆษณา ประชาสัมพันธ์ งานสื่อสารมวลชน รวมถึงงานวิชาการ หรือที่เกี่ยวข้องกับน้ำ ความสวยความงาม วันนี้คุณมีไอเดียที่บรรเจิดมากจนยากที่ใครจะตามทัน จึงอาจตกอยู่ในที่นั่งที่ต้องรับผิดชอบงานคนเดียวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้น หากเป็นไปได้ก็ขอทำเป็นโครงการส่วนตัว หรือไม่ก็ออกไปทำงานของตัวเองเลย ไหนๆ จะเหนื่อยคนเดียวแล้วนี่ การเงิน  :  คุณใช้เงินเก่ง ฟุ่มเฟือย เก็บเงินไม่อยู่ ส่วนใหญ่จะหมดไปกับการช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน แล้วเวลาให้ก็ไม่คิดถึงผลตอบแทน จึงทำให้คุณมีโชค ไม่เดือดร้อน หรืออับจนถึงขีดสุด เพราะมีผู้ช่วยเหลืออยู่ตลอด มีโอกาสได้มรดกด้วย ความรัก :  ก็ยังอยู่ที่การทำงานเพื่อสร้างหลักฐานให้กับครอบครัว อยู่กับการพบปะสังคมมากกว่าอยู่กันในครอบครัว ซึ่งคุณมีความคิดเป็นของตัวเองมาก แม้คู่จะพูดหรือแนะนำอะไร คุณก็ไม่ยอมปรับเปลี่ยน จึงอาจกลายเป็นปัญหาระหว่างกันได้ คนโสด  เสน่ห์ของคุณอยู่ที่ทำงานเก่ง แต่ด้วยความที่มีอุดมการณ์ตั้งมั่นที่จะประสบความสำเร็จในการทำงานมาก จึงทำให้คุณไม่อยากมีแฟนเป็นตัวเป็นตน เพราะกลัวจะสูญเสียความเป็นตัวของตัวเอง สุขภาพ : เปิดปีใหม่มา […]

‘ผ่านปีใหม่มาแค่วันเดียว ดวงความรักก็แรงร้อนแล้ว’ ดูดวงรายวัน 2 มกราคม 2564

ดูดวงรายวัน 2 มกราคม 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : ผ่านปีใหม่มาได้แค่วันเดียวก็ได้รับบทหนักเสียแล้ว วันนี้คุณอาจได้รับการแต่งตั้งให้ขึ้นเป็นผู้บริหาร หรือมีหน้าที่เป็นหัวเรือใหญ่ของโครงการ ซึ่งคุณหมกมุ่นครุ่นคิดถึงแต่ความสำเร็จจนไม่สนใจปฏิบัติภารกิจอย่างอื่นเลย แต่ก็อย่างที่บอกว่า ปีนี้ความสำเร็จของคุณไม่ได้มาเพราะความบังเอิญ ดังนั้น ไม่ว่าจะทำงานอะไรจะมีปัญหาและอุปสรรคอยู่ตลอด แต่ด้วยพลังกายพลังใจที่เกินร้อยของคุณ ก็สามารถเอาชนะปัญหาและอุปสรรคไปได้อย่างไม่ยาก การเงิน  : คุณสามารถใช้เงินทำงานสร้างรายได้ที่สูงให้กับตัวเอง มีโชค แต่ก็จะเสียเงินไปกับการเลี้ยงดูปูเสื่อผู้ใต้บังคับบัญชา เพื่อนฝูง และญาติมิตร ความรัก :  ดูเหมือนปีนี้ ชีวิตครอบครัวของคุณจะเน้นในเรื่องการทำงาน การสร้างอนาคต มากกว่ารักกันหวานแวว ตัวติดกันตลอดเวลา ดูอย่างวันนี้คุณให้เวลากับการทำงานจนต้องให้คู่ทำหน้าที่ดูแลบ้านแทน ซึ่งคู่คุณก็เข้าใจ เพราะไม่อยากให้มีปัญหากันตั้งแต่ต้นปี คนโสด คุณมีความเป็นผู้นำในครอบครัวสูง จึงอาจต้องคิดเรื่องการสร้างงาน สร้างเงิน เพื่อรับผิดชอบครอบครัวมากกว่าเรื่องความรัก สุขภาพ :  ปกติคุณดูแลสุขภาพร่างกายดีอยู่แล้ว แต่วันนี้ด้วยความที่ทำงานหนักจนไม่ได้พักผ่อนอย่างเพียงพอ จึงทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย เสี่ยงต่อการติดเชื้อต่างๆ ได้ง่ายมาก อย่าหวังแค่รายได้ที่สูงขึ้น เพราะคุณอาจต้องนำมาใช้สำหรับรักษาตัว ไม่คุ้ม   […]

แพรวพยากรณ์ โดยหมอดูโสรัจ ดูดวงประจำเดือนมกราคม 2564

แพรวพยากรณ์ โดยหมอดูโสรัจ ดูดวงประจำเดือนมกราคม 2564 ซึ่งจะมาเจอกันเป็นประจำทุกเดือน ทั้งในนิตยสารแพรวและเว็บไซต์แพรวดอทคอม   CAPRICORN 16 มกราคม – 12 กมุภาพันธ์ ต้นเดือนหากมีเหตุต้องเดินทางไกล ควรระวังจะมีเหตุขัดข้อง ลาภจากทางไกลดูท่าจะหวังไม่ได้ จะมีเรื่องร้อนใจ จะมีเหตุกระทบใจโดยกระทันหัน หรือไม่ก็ต้องพลัดจากที่อยู่อาศัย ยังไม่ได้รับงานใหม่ หรืองานใดที่เคยติดต่อประมูลไว้ ช่วงนี้จะล้มเหลว การแสวงหาเงินทองเพื่อเริ่มกิจการใดก็ตาม มีทางว่าจะไม่สำเร็จดั่งใจหวัง ถ้ามีปัญหาเกี่ยวกับที่อยู่ หรือยวดยานพาหนะ หากต้องการความช่วยเหลือ ควรติดต่อกับผู้ชายสูงอายุ มีลักษณะดูภูมิฐาน และจะได้รับความช่วยเหลือด้วยดี สุขภาพของตัวคุณเองนี่ หมั่นระวังอย่าให้มีอาการกำเริบขึ้นมาได้เชียว โดยเฉพาะเกี่ยวกับโรคนัยน์ตา หรือระบบทางเดินอาหาร วุ่นจมไปเลย กลางเดือนส่วนเงินไม่ค่อยจะได้ มีเกณฑ์เสียญาติผู้ใหญ่ ปลายเดือนมีเกณฑ์ได้เปลี่ยนยานพาหนะคันใหม่ มีเกณฑ์ได้รับลาภผลทั้งจากการงานและผู้หลักผู้ใหญ่ทั้งนั้นแหละ เป็นได้ทั้งทรัพย์สิน เงินทองรูปพรรณ เครื่องอุปโภคบริโภค เสื้อผ้าแพรพรรณ เข็มกลัด ต่างหู น้ำหอม แหวนเพชร ความสัมพันธ์กับคู่ครองมีลักษณะไม่ราบรื่น อาจมีเหตุผิดพ้องหมองใจด้วยเรื่องหึงหวง ระวังจะตกหลุมพรางของตาเฒ่าหัวงู เดือนนี้ไม่ควรมีนัดหมายกับคนแปลกหน้า   AQUARIUS 13 กุมภาพันธ์ […]

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!