‘ศุกร์หรรษา ดื่มกินเที่ยว อย่าปล่อยใจไปตามแอลกอฮอลล์’ ดูดวงรายวัน 17 สิงหาคม 2561

ดูดวงรายวัน 17 สิงหาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : จะเผชิญหน้ากับปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ที่ทำให้ผิดหวังเสียใจ และท้อแท้กับโชคชะตา อาจถูกเจ้านายพิจารณาความดีความชอบ ส่งผลให้ท่านไม่สบายใจ วิตกกังวล จนไม่อยากทำงาน ควรใช้สติ ใจเย็น ปล่อยวางค่อยๆ แก้ไขปัญหา อย่าใช้อารมณ์ หรืออีโก้โดยเด็ดขาด เพราะอาจเกิดความผิดพลาดเสียหายมากมายยากเกินกว่าจะแก้ไข การเงิน :  ร้อนๆ ต้องเร่งหารายได้จากทุกทิศทาง รวมทั้งแหล่งเงินที่ไม่ถูกต้อง ความรัก :  เครียดมาทั้งวันแล้ว วันนี้วันศุกร์หรรษาขอไปผ่อนคลายตามร้านเหล้า ก็ไปอย่างมีสตินะคะ สบายใจแล้วก็กลับบ้าน อย่าลืมว่ามีครอบครัวรออยู่ คนโสด ผู้หญิง วันนี้ไปดื่มกินก็ระวังตัวและใจตัวเองด้วยนะคะ อย่าปล่อยไปตามสถานที่และแอลกอฮอลล์ สุขภาพ :  ดื่มอย่างมีสติ ไม่อย่างนั้นสุขภาพจะทรุดโทรมและมีปัญหาเรื้อรังตามมาไม่ขาดสาย   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : ท่านอยู่ในสถานการณ์ที่ตึงเครียด อึดอัด คับข้องใจ ต้องการการตัดสินใจอย่างเร่งด่วน […]

‘สตรองเกิน อาจเสี่ยงต่อการเป็นมือที่สาม’ ดูดวงรายวัน 16 สิงหาคม 2561

ดูดวงรายวัน 16 สิงหาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : ท่านอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องแข่งขัน เพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะ โดยที่ไม่คำนึงถึงความถูกต้องชอบธรรมนัก ด้วยความเชื่อมั่นในตัวเองที่สูงจนไม่ได้สนใจเพื่อนร่วมงาน วันนี้ท่านจึงยังไม่ไม่หลุดจากการถูกใส่ร้ายจนเกิดผลกระทบต่อหน้าที่การงานอย่างกระทันหัน การเงิน :  สนใจงานมากกว่าเงิน ซึ่งท่านก็มักจะเงินพิเศษเสมอๆ ความรัก : ช่วงนี้งานท่านอาจเยอะจนไม่มีเวลาสนใจเรื่องครอบครัวเลย เพราะฉะนั้นคงต้องเป็นหน้าที่ของคู่ที่จะช่วยแบ่งเบาหน้าที่ตรงนี้ โดยเฉพาะเรื่องเงิน หากคู่ท่านสามารถบริหารเงินได้ดีก็จะมีฐานะการเงินที่มั่นคงตลอดไป  คนโสด แก่งแย่งแข่งขันเยอะเหลือเกิน ขอทำงานก่อนดีกว่า สุขภาพ :  มีโอกาสได้รับบาดเจ็บและเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดในการใช้ชีวิตประจำวัน   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : ท่านกำลังจะริเริ่มงานใหม่ที่สร้างสรรค์และท้าทาย ด้วยความเชื่อมั่นในตัวเองสูงจนไม่สนใจเพื่อนร่วมงานเลย จึงมีโอกาสถูกใส่ร้ายป้ายสี จนท่านอาจต้องขอความเห็นใจจากเจ้านาย ซึ่งเขาจะเชื่อหรือไม่ อยู่ที่คำพูดของท่านว่าจะสามารถโน้มน้าวใจได้หรือเปล่า การเงิน : อาจต้องเสียเงินเพราะความไว้เนื้อเชื่อใจ ความรัก : ช่วงนี้งานเยอะ ซึ่งท่านก็ทำแต่งาน จนไม่สนใจครอบครัวเลย ปรากฏว่าคู่อาจน้อยใจจนหนีไปกลับไปอยู่บ้านของตัวเองแล้ว คนโสด แม้ความรักจากไป […]

‘ท่านมัวแต่ป้้นสเป๊คมากไปนิด จนคนที่หมายปองถูกอื่นอุ้มไปแล้ว’ ดูดวงรายวัน 15 สิงหาคม 2561

ดูดวงรายวัน 15 สิงหาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : ท่านรู้สึกอึดอัดไปหมด ทั้งบรรยากาศการทำงาน ทั้งเพื่อนร่วมงาน จนอยากจะลาออก แต่ต้องทนอยู่ในสภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก อาจตกเป็นแพะรับบาปหรือถูกใส่ร้ายแบบไม่ทันตั้งตัว ดังนั้นควรรู้จักรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น หรือขอคำปรึกษาจากผู้รู้ผู้มีประสบการณ์ก่อนที่จะตัดสินใจอะไรลงไป การเงิน :  อาจตกเป็นเหยื่อต้องแบกรับหนี้สิน ชักหน้าไม่ถึงหลัง ความรัก : จะมีปัญหาเรื่องมือที่สามเข้ามาวุ่นวายทำให้เกิดความเข้าใจผิดกันได้ ขอให้ท่านนิ่งสงบไว้ อย่าเต้นไปตามสิ่งที่เห็น จริงๆ แล้วคู่ท่านรักครอบครัวมาก  คนโสด เกิดการหึงหวงจะว่าไร้เหตุผลก็ไม่ได้ เพราะท่านก็มีคนอื่นจริงๆ สุขภาพ :  เครียดจนไมเกรนและความดันขึ้น ควรสวดมนต์ ทำสมาธิบ้างจะทำให้ใจนิ่งขึ้น   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : ท่านเปี่ยมไปด้วยความสามารถที่จะเริ่มต้นทำงาน และพร้อมที่จะฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการ ซึ่งวันนี้ท่านมี 2 ขั้ว ทั้งทำงานบุญ ขณะเดียวกันก็ทำธุรกิจประเภทสถานบันเทิงยามราตรี การเงิน :  อย่ายึดติดกับการกินดื่มเที่ยว เพราะจะทำให้เงินไม่พอใช้และไม่เหลือเก็บ […]

‘ศึกหน้านางวันนี้ จะมีผู้ใหญ่เป็นกุนซือหนุนหลัง’ ดูดวงรายวัน 14 สิงหาคม 2561

ดูดวงรายวัน 14 สิงหาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : ท่านจะได้ทำงานบุญงานกุศล งานที่เกี่ยวกับศาสนา ช่วยเหลือสังคม แต่ก็ไม่ได้สำเร็จโดยง่าย จะมีปัญหาและอุปสรรคต่างๆ หรือปัญหาความขัดแย้งระหว่างตนเองกับบุคคลอื่นที่ทำให้ท่านเป็นกังวล จนรู้สึกผิดหวังเสียใจถึงกับท้อแท้ การเงิน :  จะหมดเงินกับการทำบุญทำกุศล ช่วยเหลือคนยากจน ความรัก : ท่านเป็นคู่รักสายบุญ ดำเนินชีวิตอยู่ในกฎระเบียบมีขั้นตอนเป๊ะ เพราะฉะนั้นท่านก็จะคาดหวังกับการใช้ชีวิตคู่สูงมากจนกลายเป็นกดดันคู่และตัวเอง ทำให้มีเกิดการงอนกันตลอดๆ  คนโสด ต่างคนต่างมาจากตระกูลไฮโซ ก็คาดหวังและเอาชนะซึ่งกันและกัน ทำให้ไม่มีใครยอมใคร เพราะฉะนั้นคงต้องใช้เวลาปรับตัวกันยาว สุขภาพ :  ระวังโรคภูมิแพ้ ไซนัส โพรงจมูกอักเสบ ซึ่งเกิดจากการแพ้อากาศ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : ท่านกำลังอยากปลีกวิเวกเพื่อเตรียมตัวที่จะสอบชิงทุนเพื่อศึกษาต่อ หรือสอบเพื่อปรับตำแหน่งเลื่อนขั้นเงินเดือน ซึ่งวันนี้ท่านหวังผลสำเร็จ 100% โดยไม่คำนึงถึงความถูกต้องชอบธรรมมากนัก จนอาจเกิดการทะเลาะวิวาท หรือขัดผลประโยชน์กันได้ การเงิน :  อาจเกิดการทะเลาะเบาะแว้งเกี่ยวกับการหยิบยืมเงินหรือถูกโกงจากคนใกล้ชิด […]

ระวังคลื่นใต้น้ำ บางคนถูกเทเก่ง! ดูดวงปักษ์แรก เดือนสิงหาคม 2561

ระวังคลื่นใต้น้ำ บางคนถูกเทเก่ง! ดูดวงปักษ์แรกเดือนสิงหาคม 2561 กับแพรวพยากรณ์ โดยหมอดูโสรัจ ที่จะมาเจอกันทุกปักษ์ทั้งในนิตยสารแพรว และเว็บไซต์แพรวดอทคอมจ้า

‘หากผิดหวังมาไม่ต่ำกว่า 2 ครั้ง ครั้งนี้จะได้เจอตัวจริง’ ดูดวงรายวัน 13 สิงหาคม 2561

ดูดวงรายวัน 13 สิงหาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : เป็นช่วงเวลาของการพิจารณาผลงาน ความดี ความชอบ ซึ่งส่งผลให้ท่านรู้สึกอึดอัด วิตกกังวล และเบื่อหน่ายกับการทำงาน ระวังความเชื่อมั่นในตัวเองที่สูงมาก อาจทำให้ท่านตัดสินใจในการประกอบอาชีพผิดพลาด การเงิน :  มีเกณฑ์ได้ซื้อบ้าน อสังหาริมทรัพย์ หรืออาจได้รับทรัพย์มรดกประเภทที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง แต่ก็อาจได้มาแบบไม่ค่อยถูกต้องเท่าไหร่ ความรัก : ท่านมีโครงการสร้างเนื้อสร้างตัวด้วยกัน แต่อาจมีอุปสรรคตรงที่ท่านยึดติดกับการกินดื่มเที่ยวมากไปจนเก็บเงินไม่ได้สักที คนโสด ท่านหลงดื่มกินเที่ยวจนลืมบ้านลืมช่องเลยทีเดียว สุขภาพ :  ลด ละ เลิก การดื่มกินเที่ยว เพราะทำให้สุขภาพทรุดโทรมและมีปัญหาเรื้อรังตามมาไม่ขาดสาย   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : งานที่เกี่ยวกับเรือกสวนไร่นา ผลิตผลทางการเกษตร ที่เป็นเรื่องความคิดสร้างสรรค์ควรหาเพื่อนร่วมงานหรือบริวารที่ดีมาร่วมงานจะทำให้งานประสบความสำเร็จ การเงิน : แม้ท่านจะบอกว่าสนใจเรื่องงานก่อนเงิน แต่วันนี้จากความสำเร็จจะทำให้มีเงินทองหลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย ความรัก : โชคดีในเรื่องของคู่ครอง […]

‘รีบชิงสุกก่อนห่าม อาจทำให้รัก รีบจบเร็วกว่าที่คิดก็ได้’ ดูดวงรายวัน 12 สิงหาคม 2561

ดูดวงรายวัน 12 สิงหาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : ท่านอยู่ในช่วงที่ต้องใช้ความมานะอุตสาหะในการสะสางและแก้ปัญหาต่างๆ ซึ่งวันนี้ไม่สามารถผิดพลาดอีกแล้ว เพราะฉะนั้นก่อนที่จะทำอะไร ควรใช้ความคิดทบทวนและชั่งน้ำหนักหาเหตุและผลประกอบการตัดสินใจ หรือหาเพื่อนคู่คิดมาช่วยก็จะทำให้งานราบรื่นขึ้น การเงิน :  หากวันนี้ร่วมหุ้นทำธุรกิจกับคู่จะประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ แต่ควรหลีกเลี่ยงธุรกิจที่ไม่ถูกต้อง ความรัก : วันนี้ท่านอาจเจอผู้หวังดี แต่ประสงค์ร้ายมาใส่ไฟว่า คู่ท่านมีกิ๊ก ก็ควรพิจารณาให้ดีอย่าเพิ่งให้ทิฐิของท่านมาครอบงำ ยึดเหตุผลของตัวเองเป็นที่ตั้ง จนเรื่องโกโซบิ๊ก  คนโสด มีเพศตรงข้ามเข้ามาให้เลือกมากมาย แต่ท่านมีมาตรฐานสูงเกิ้นจึงเลือกไม่ได้สักที สุขภาพ :  ควรทานอาหารที่ถูกสุขลักษณะ เพราะอาจเกิดอาหารเป็นพิษได้   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : หากท่านจะไปเจรจาติดต่อประสานงานที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของครอบครัว หรือคนรู้จักชอบพอกัน วันนี้จะไม่เป็นอย่างที่คิด อาจไม่มีการสานความสัมพันธ์ต่อหรือทำธุรกิจต่อ ปิดจ็อบ การเงิน : ท่านหมดกับการซื้อข้าวของสวยงามเพื่อความสุขส่วนตัว กับช่วยเหลือครอบครัว จนเก็บเงินไม่ได้ ควรแบ่งเงินไปซื้ออสังหาริมทรัพย์เก็บไว้ ความรัก : […]

‘มีรักต้องแย่งชิงก็ว่าเหนื่อยแล้ว ยังไม่รู้ว่าชอบเพศไหนยิ่งช้ำกว่า’ ดูดวงรายวัน 11 สิงหาคม 2561

ดูดวงรายวัน 11 สิงหาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ท่านโดดเด่นในเรื่องการเจรจาประสานงาน อาจเป็นเรื่องบ้านที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ แต่เตรียมใจไว้หน่อยว่า วันนี้ไอเดียท่านบรรเจิดจนไม่มีใครตามทัน ควรขอไปทำเป็นโครงการพิเศษ หรือธุรกิจส่วนตัวจะประสบความสำเร็จกว่า เพราะวันนี้ลูกค้าหรือคู่ค้าจริงใจสมควรคบกันยาวๆ การเงิน :  จะหมดไปกับการให้และซื้อของสวยงาม จนตัวเองเก็บเงินไม่ได้ ควรเก็บเงินเป็นพันธบัตร หรืออสังหาริมทรัพย์ ความรัก : ท่านไม่ค่อยมีเหตุผลเท่าไหร่ อาจรู้สึกหงุดหงิดบ้าง หากหยุดยาวนี้ไม่ได้อยู่ด้วยกัน เพราะคู่ท่านอาจให้เวลากับเพื่อนหรือญาติผู้ใหญ่แทน คนโสด อารมณ์ท่านขึ้นๆ ลงๆ เดี๋ยวก็อยากอยู่กับแฟน เดี๋ยวก็อยากอยู่กับสังคม สุขภาพ :  จะไวต่อสภาวะการเปลี่ยนแปลงของอากาศ อาจเป็นโรคภูมิแพ้และไข้หวัดเล็กๆ น้อยๆ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : ท่านคาดหวังอย่างแรงกล้าที่จะประสบความสำเร็จ แต่ก็มีปัญหาให้ต้องคอยแก้ไขอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้ท่านต้องใช้สมองและสติปัญญาอย่างหนัก ทางที่ดีควรหาเพื่อนรู้ใจหรือบุคคลฝีมือดีคอยให้การช่วยเหลือเป็นเสมือนมือขวา ก็สามารถสร้างผลงานที่ดีได้ การเงิน : จะหมดเงินไปกับการทำบุญทำทาน […]

‘ศุกร์หรรษา…เจอผู้ชายลั้ลลา มายั่วให้รักแล้วก็จากไป’ ดูดวงรายวัน 10 สิงหาคม 2561

ดูดวงรายวัน 10 สิงหาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ท่านกำลังอยู่ในสถานการณ์ที่ตึงเครียด อึดอัด คับข้องใจ ต้องการการตัดสินใจอย่าเร่งด่วนเสียจนลืมให้ความสำคัญกับเพื่อนร่วมงาน ทำให้งานบางอย่างต้องจบลงอย่างน่าเสียดาย ควรเลือกบริวารที่ดีมาร่วมงานจะทำให้งานสำเร็จ การเงิน :  ท่านสนใจเรื่องเนื้องานก่อน ระวังอาจมีการแย่งชิงมรดก หรือแย่งผลประโยชน์ภายในหมู่ญาติหรือเพื่อนฝูง ความรัก : จากคู่ที่เป็นแม่ศรีเรือนและเป็นนักบริหารเงินที่ดี วันนี้เหมือนชีวิตรักเริ่มจืดชืด เริ่มจู้จี้ขี้บ่น และกดดันในสิ่งที่ตัวเองคาดหวังอยากให้เป็นมากขึ้น จนเริ่มไม่มีความสุข คนโสด อย่าเพิ่งมีแฟนเลยค่ะ วันนี้เรื่องดกมาก สุขภาพ :  ควรระวังอวัยวะช่วงขาและข้อต่างๆ ตึงยึด จนทำให้กล้ามเนื้อขามีอาการผิดปกติ หรือพวกโรคเก๊า อัมพฤกษ์   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : ท่านมีวิญญาณศิลปินอยู่เต็มตัว ซึ่งวันนี้อยากช่วยงานด้านศาสนา หรือศาสตร์ต่างๆ แต่ท่านก็ยังทำได้ไม่เต็มที่ เพราะยังติดกับสัญญาหรือข้อผูกมัดอะไรบางอย่าง การเงิน : มีเข้ามาไม่ขาดมือ แต่ระวังถูกหลอกถูกโกง ตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพ […]

‘ผู้ใหญ่รอขออุปถัมภ์ เงื่อนไขคือ…ต้องเป็นนางเล็กๆ ท่านจะยอมไหม’ ดูดวงรายวัน 9 สิงหาคม 2561

ดูดวงรายวัน 9 สิงหาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ท่านจะรับอาสาเจ้านายไปปฏิบัติงาน แต่เนื่องจากมีความมั่นใจในตัวเองสูง และไม่ค่อยสนใจความรู้สึกของเพื่อนร่วมงานและคนรอบข้าง จนอาจทำให้ผู้ไม่หวังดี ใส่ร้ายท่าน ซึ่งอาจเกิดผลกระทบต่อหน้าที่การงานได้อย่างกะทันหัน ตรงกันข้ามหากได้บริวารที่ดีมีคุณภาพก็ส่งเสริมสนับสนุนหน้าที่การ’งานให้ประสบความสำเร็จ การเงิน :  แบ่งความสำคัญให้ดีระหว่างงานกับเงิน หรือหาคู่ที่สามารถมาช่วยบริหารเงินให้ก็จะดี ความรัก : เช่นกัน วันนี้หากได้คู่เป็นแม่ศรีเรือนและเป็นนักบริหารเงิน จะทำให้มีโอกาสร่ำรวยได้ แต่ก็ต้องปล่อยวาง อย่าคาดหวังมาก คนโสด พยายามแบ่งครึ่งระหว่างงานกับความรัก แต่งานน่าจะมาก่อน สุขภาพ :  ควรทานอาหารที่ถูกสุขลักษณะ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ เพราะท่านอาจได้รับอุบัติเหตุอย่างไม่คาดคิดในการใช้ชีวิตประจำวัน   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : อยู่ในช่วงเรียกร้องให้เจ้านายเห็นใจถึงการทำงานด้านสถานบันเทิงยามค่ำคืน หรือธุรกิจกลางคืนที่ผิดพลาดไป ซึ่งท่านตั้งหน้าตั้งตาสะสางและแก้ปัญหาต่างๆ ในสิ่งที่รับผิดชอบอยู่ค่อนข้างหนัก แม้ต้องใช้เวลานาน แต่ก็คุ้มค่ากับรางวัลและผลตอบแทนที่ดี การเงิน : อาจได้เงินมาจากแหล่งที่ไม่ถูกต้อง ซึ่งจะทำให้ท่านมัวหมองในหน้าที่การงาน ความรัก : […]

‘หมดเวลา!!! กับการเที่ยวลั้ลลาแล้ว เพราะตัวจริงเป๊ะ’ ดูดวงรายวัน 8 สิงหาคม 2561

ดูดวงรายวัน 8 สิงหาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ก่อนที่จะไปติดต่อประสานงานกับใคร ต้องคิดให้ละเอียดรอบคอบ สุขุมเยือกเย็น และรู้จักการรอคอย หรือจังหวะเวลาที่ถูกต้องเหมาะสม จะทำให้ดีลนี้ไม่ผิดหวัง การเงิน :  มีโชคลาภเข้ามาไม่ขาดสาย แต่อาจต้องใช้จ่ายเลี้ยงดูบริวารและผู้ใต้บังคับบัญชา คนใกล้ชิด มิตรสหาย ทำให้เกิดวิกฤติทางการเงินได้ ความรัก : หากท่านได้คู่ที่เป็นแม่ศรีเรือนและเป็นนักบริหารเงิน จะทำให้มีโอกาสร่ำรวยได้ แต่ถึงอย่างไรท่านมีอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ เปลี่ยนแปลงรวดเร็วมาก ไม่อยากให้คู่มาจำกัดความคิดอิสรภาพของตัวเองนัก คนโสด โรแมนติก อยากอยู่ด้วยกัน พอห่างกันก็อาจหงุดหงิดหรือหึงหวงโดยไร้เหตุผล สุขภาพ :  ให้ระวังเจ็บป่วยไม่สบายจากโรคร้ายที่สะสมมานาน โดยไม่มีอาการบอกเหตุใดๆ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : ท่านรับอาสาเจ้านายไปปฏิบัติงาน ที่ต้องใช้วาจาในการติดต่อประสานงาน ขณะเดียวกันก็มีจินตนาการกว้างไกล มีความรับผิดชอบ เอาใจใส่การทำงานค่อนข้างดี จึ งเหมาะกับงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ด้วย ซึ่งวันนี้จะมีเรื่องให้ต้องคิดและตัดสินใจ การเงิน […]

‘ระวังหน่อยนะคะ วันนี้เสี่ยงต่อการเลือกได้คนที่ไม่เหมาะสม’ ดูดวงรายวัน 7 สิงหาคม 2561

ดูดวงรายวัน 7 สิงหาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ท่านต้องใช้จินตนาการที่มีเต็มอยู่ในตัวให้เป็นประโยชน์ เพราะผู้ใหญ่กำลังจับตาดูผลงานอยู่ อาจทำให้รู้สึกอึดอัดจนไม่อยากจะทำงานแล้ว แต่อย่างไรท่านก็ยังไม่พ้นจากแวดวงศิลปิน ความสวยความงามอยู่ การเงิน :  ร้อน ต้องเร่งหารายได้จากทุกวิถีทาง รวมทั้งเงินที่อาจไม่ถูกต้อง ต้องระวัง ความรัก : ท่านหวังให้คู่อยู่ดูแลกันไปจนวันสุดท้ายของชีวิต แต่ท่านอ่อนไหว ลังเล ไม่สามารถตัดสินใจกับการใช้ชีวิตคู่ของตัวเองได้มากนัก จึงมีปัญหาให้ต้องขบคิดและแก้ไขตลอดเวลาจึงจะสามารถอยู่กันได้อย่างที่ต้องการ คนโสด อาจมีการกลับมาคืนดีกัน แต่เป็นแบบลักลอบ เพราะแต่ละคนก็มีคู่แล้ว สุขภาพ :  ระวังเรื่องระบบหมุนเวียนเลือด ความดัน ระบบน้ำเหลือง และต่อมไร้ท่อต่างๆ มีปัญหา ควรทานผักและผลไม้มากๆ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : ท่านจะได้เข้าไปติดต่อเจรจาประสานงานในธุรกิจที่เกี่ยวกับเรือกสวนไร่นา หรือออกแบบตกแต่งบ้านและที่ดิน งานช่างต่างๆ ซึ่งท่านจะได้พบคนที่มีจิตใจดี ซื่อสัตย์สุจริต และมีความเป็นมิตร การเงิน : […]

‘งานมาก่อน แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิต เพราะความรักก็รอไม่ได้เช่นกัน’ ดูดวงรายวัน 6 สิงหาคม 2561

ดูดวงรายวัน 6 สิงหาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  กดดัน ต้องใช้สมองและกำลังกายอย่างหนัก วันนี้ท่านต้องใช้ความมานะอุตสาหะในการสะสางและแก้ปัญหา ในงานที่รับผิดชอบอยู่ค่อนข้างหนัก ควรเลือกบริวารที่ดีมาทำงาน ซึ่งท่านอย่าให้ความสนิทสนมกับบริวารมาก เพราะไม่เช่นนั้นเขาจะไม่เกรงใจท่าน การเงิน :  ขึ้นๆ ลงๆ ควบคุมไม่ได้ หมดไปกับการช่วยเหลือผู้คนรอบข้าง บริวาร พี่น้องที่เดือดร้อน ควรหลีกเลี่ยงเงินที่ไม่ถูกต้อง สินบนต่างๆ ความรัก : ช่วงนี้งานเยอะ ไม่ค่อยได้ให้เวลากับครอบครัว ซึ่งหน้าที่นั้นจะเป็นของคู่ที่คอย สนับสนุน ช่วยเหลือ เป็นที่พึ่งและเสริมบารมีแก่ท่านในทุกๆ เรื่อง แต่ก็ให้ระวังจะมีผู้ไม่หวังดีใส่ร้ายว่าคู่ท่านมีกิ๊ก  คนโสด เรื่องงานมาก่อน แต่ก็ยังอยากจะรัก ซึ่งต้องเอาชนะใจคนรัก ด้วยการยอมตามใจทุกอย่าง สุขภาพ :  ควรใส่ใจเรื่องการทานอาหารที่สะอาดถูกสุขลักษณะ เพราะอาจเกิดอาหารเป็นพิษ ท้องเสีย และลำไส้อักเสบได้   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน : […]

‘เอาแต่ใจสุดๆ หากชอบ แม้เป็นเพศเดียวกันก็ไม่สนใจ’ ดูดวงรายวัน 5 สิงหาคม 2561

ดูดวงรายวัน 5 สิงหาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ท่านกำลังพยายามกู้ความน่าเชื่อถือให้กลับคืนมา ด้วยการพิสูจน์ผลงานหรือความดีความชอบให้กับเจ้านายได้เห็น ทำให้ท่านรู้สึกเบื่อหน่าย และวิตกกังวล จนไม่อยากทำงานแล้ว  ซึ่งวันนี้ความสามารถในการเจรจาประสานงานของท่าน ก็สามารถทำได้สำเร็จ การเงิน :  ท่านช่วยเหลือคนอื่นจนตัวเองหลุดเข้าไปพัวพันกับเงินที่ไม่ถูกต้อง ซึ่งท่านต้องรับผิดชอบชดใช้ ความรัก : อารมณ์ขึ้นลง และเปลี่ยนแปลงเร็วมาก อยากให้คนรักอยู่ใกล้ๆ ตลอดเวลา หากอยู่ห่างสายตาจะหงุดหงิด แทนที่ยิ่งจะได้อยู่ใกล้กลายเป็นยิ่งไม่มีใครอยากอยู่ด้วยเลย คนโสด ยังไม่ค่อยมีเหตุผลเท่าไหร่นัก รักง่ายหน่ายเร็ว แล้วหึงหวงด้วย ก็อย่าเพิ่งมีใครเลยแล้วกัน สุขภาพ :  ระวังโรคที่เคยสงบมานานจะกำเริบขึ้นอย่างปัจจุบันทันด่วน    ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน : ท่านมีอีโก้สูงและความเชื่อมั่นในตัวเองสูงมากๆ จนดื้อ ไม่ฟังใครเลย จึงทำให้สถานการณ์ตึงเครียด อาจถูกใส่ร้ายป้ายสีจากเพื่อนร่วมงาน ทำให้เกิดความอึดอัด คับข้องใจ ท่านต้องตัดสินใจอย่างเร่งด่วนเพื่อหาทางออกให้ตัวเอง การเงิน : ท่านกล้าลงทุน […]

‘ขออยู่กับครอบครัว ดีกว่าต้องไปเปิดศึกแย่งชิงกับใคร’ ดูดวงรายวัน 4 สิงหาคม 2561

ดูดวงรายวัน 4 สิงหาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  เป็นวันดีของท่านเลย งานที่เกี่ยวกับแวดวงศิลปะ ดนตรี ความสวยงาม และวงการบันเทิงจะโดดเด่นมาก มีโอกาสที่จะมีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จ หากท่านกำลังคิดที่จะเรียนต่อ หรือสอบชิงทุนก็จะได้รับข่าวดี การเงิน :  หากเป็นผู้หญิงจะมีผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์เป็นรายเดือนเลย ท่านจะหมดเงินไปกับการซื้อของสวยงาม เครื่องประดับหรูหราราคาแพง ความรัก : จะมีภาวะผู้นำสูง เพราะฉะนั้นท่านจึงอยากให้คู่เป็นช้างเท้าหลังคอยสนับสนุนในทุกๆ เรื่อง หากทำได้เช่นนี้อยากได้อะไร ท่านพร้อมให้ คนโสด อาจได้ควงต่างชาตินะเนี่ย สุขภาพ :  ทานเยอะระวังเรื่องน้ำหนักด้วย เพราะความดันและเบาหวานจะตามมา     ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน : ท่านทุ่มเทให้กับการทำงานมากมายแค่ไหน วันนี้ก็ได้แค่พยายามรักษาตัวให้รอดจากสถานการณ์ที่เป็นอยู่ อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหาโดยเด็ดขาด เพราะจะทำให้งานเสียหายมากมายในภายหลัง ต้องอดทน และรอคอยจังหวะเวลาที่ถูกต้องและเหมาะสมประกอบการตัดสินใจด้วยความรู้สึกพิเศษ เพราะวันนี้เซ้นส์ท่านแม่น การเงิน : ระวังใช้เงินตามอารมณ์ตัวเอง ทำให้เงินช็อต […]

‘เจ้าชู้ จนเจอของแข็ง ไปสอยคนที่มีเจ้าของแล้ว’ ดูดวงรายวัน 3 สิงหาคม 2561

ดูดวงรายวัน 3 สิงหาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  เหมาะกับงานที่ต้องใช้วาจาในการติดต่อประสานงาน หรือเป็นธุรกิจส่วนตัวที่ทำที่บ้าน ซึ่งท่านคาดหวังความสำเร็จเกิน 100 ก็มีปัญหาขลุกขลักอยู่ตลอด ท่าจะให้ดีก็คือ ต้องหาเพื่อนที่รู้ใจ หรือคนที่มีฝืมือมาช่วยจะทำให้งานผ่านไปได้ด้วยดี การเงิน :  วันศุกร์ต้นเดือนท่านช็อปเพลินเลย เลี้ยงเพื่อนเพื่อเสริมบารมี แต่ไม่ควรค้ำประกัน หรือทำสัญญากู้ยืมเงินแทนบุคคลอื่น เพราะมีโอกาสผิดพลาดสูง ความรัก : อารมณ์ท่านขึ้นลงเร็วมาก อีโก้และความเชื่อมั่นในตัวเองสูง จึงทำให้ท่านอาจทะเลาะกันเรื่องการที่จะเปิดธุรกิจที่บ้าน  เพราะไม่หันหน้าเข้าหากัน ต้องการเอาชนะ หากเป็นเช่นนี้คงได้เปิดหรอก  คนโสด  เนื้อหอมมีคนมาติดพันมากมาย วันนี้อาจมีข่าวดีประกาศสละโสด สุขภาพ :  โรคหัวใจเป็นปัญหาใหญ่ของท่าน จึงควรหมั่นออกกกำลังกายและพบแพทย์ เพื่อลดอัตราเสี่ยง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน :  ความคิดจินตนาการของท่านฟุ้งไปไกลจนไม่มีใครตามทัน เพราะฉะนั้นท่านควรออกมาทำเป็นงานส่วนตัวหรือโครงการพิเศษดีกว่า  หรือเป็นนายหน้าขายบ้านคอนโดฯ ก็รุ่ง การเงิน : ท่านหมดเงินไปกับการช่วยเหลือเพื่อนฝูง […]

‘เปิดศึกแย่งชิง ซึ่งศึกนี้ไม่ธรรมดา เพราะคู่กรณีเป็นเพศเดียวกัน’ ดูดวงรายวัน 2 สิงหาคม 2561

ดูดวงรายวัน 2 สิงหาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ทำงานอย่างมีความสุข เพราะได้ทำงานสายบุญ หรืองานช่วยเหลือสังคม ประมาณจิตอาสา ซึ่งท่านจะได้รับความรักความเมตตาและการยอมรับสนับสนุนเป็นอย่างดีจากผู้บังคับบัญชาและเพื่อนร่วมงาน อาจได้รับการพิจารณาเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การเงิน :  ผู้ใหญ่ให้เงินไปทำบุญ แต่ท่านอาจซื้อขนมนมเนย หรือของไม่จำเป็นเพลินเลย ความรัก : ได้รับการดูแลจากครอบครัวเป็นอย่างดี อาจมีวาระพิเศษที่ให้ได้มาอยู่พร้อมหน้ากัน โดยมีการพูดถึงสมาชิกใหม่ที่รอแล้วรอเล่าก็ยังไม่มาสักที คนโสด ท่านมีเสน่ห์มากมาย และก็เอาแต่ใจมากมายด้วย ประมาณคุณหนูเอาแต่ใจ เพราะฉะนั้นอาจไม่ค่อยมีใครกล้าเข้าหาเท่าไหร่ สุขภาพ :  ระวังพวกโรคภูมิแพ้ ไซนัส หรือโพรงจมูกอักเสบ ซึ่งเกิดจากแพ้อากาศและฝุ่นละออง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน :  ทำงานด้วยความกดดันอย่างมาก ต้องใช้สมองและกำลังกายอย่างหนัก เพื่อต่อสู้กับอุปสรรคและปัญหาที่เข้ามา ซึ่งท่านอาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานที่ไม่ถูกต้องหรือเกี่ยวข้องกับเรื่องโลกวิญญาณ ควรใช้สายธรรมะเข้าข่ม การเงิน : ควรหลีกเลี่ยงเงินที่ไม่สะอาด ได้มาจากการทุจริต รวมถึงเงินใต้โต๊ะหรือสินบนซึ่งจะส่งผลเสียให้กับตัวเองในอนาคต ความรัก […]

‘กลับไปขอคืนดี แม้ต้องเปิดศึกแย่งชิงก็ยอม’ ดูดวงรายวัน 1 สิงหาคม 2561

ดูดวงรายวัน 1 สิงหาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ท่านคาดหวังความสำเร็จในการติดต่อประสานงานไว้ 100%  แต่มีปัญหาขลุกขลักเข้ามาขลุกขลักเข้ามาให้ต้องแก้ไข หรือไม่ก็ถูกใส่ร้ายป้ายสี จากคนที่เคยจริงใจก็เริ่มมีท่าทีเปลี่ยนไป ควรหาเพื่อนหรือบริวารที่รู้ใจ หรือบุคคลที่ฝีมือดี คอยให้การช่วยเหลือก็จะสามารถสร้างผลงานได้ การเงิน :  หมดไปกับการเลี้ยงดูบริวารเพื่อนฝูงจนกลายเป็นหนี้สิน รวมถึงอาจมีปัญหาแย่งชิงมรดก หรือแย่งชิงผลประโยชน์กันในหมู่ญาติพี่น้อง ความรัก : อารมณ์ท่านขึ้นๆ ลงๆ เปลี่ยนแปลงรวดเร็วมาก เวลาที่อยู่ห่างกันจะหงุดหงิด หึงหวงโดยไร้เหตุผล ควรลดทิฐิ ลดความปรารถนาในตัวของอีกฝ่ายลงจะทำให้มีความสุขกันมากขึ้น   คนโสด อยู่คนเดียวก่อนดีกว่าค่ะ ปัญหาเยอะมาก สุขภาพ :  ระวังโรคที่สงบมานานจะกำเริบขึ้นโดยไม่มีอาการบอกเหตุใดๆ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน :  มีความสุขจนอีโก้ในตัวท่านสูงขึ้น และเอาแต่ใจ จนไม่สนใจความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงาน จนท่านอาจถูกเพื่อนร่วมงานเอาคืน ทำให้เกิดความเบื่อหน่าย ร้อนรุ่มไปหมด อยากลาออกหรือเปลี่ยนงานใหม่ ควรใช้เหตุผลพิจารณาไตร่ตรองก่อนตัดสินใจ การเงิน : […]

keyboard_arrow_up