‘รักมาก หวงมาก ยิ่งจะทำให้เขาไปจากคุณเร็วขึ้น’ ดูดวงรายวัน 23 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายวัน 23 พฤศจิกายน 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ก็ยังอยู่ในกลุ่มของผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานด้านการศึกษา เช่น ครูบาอาจารย์ นักวิชาการ ไลฟ์ โค้ช หรือ เทรนนิ่ง ฯลฯ  ซึ่งคุณมีความสามารถโดดเด่นในการติดต่อประสานงานที่มีเนื้อหาเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา วันนี้อาจได้เริ่มต้นงานใหม่หรือโยกย้ายหน่วยงาน เพื่อสร้างอนาคตให้กับตัวเอง ก็ทำใจไว้หน่อยว่า งานนี้คุณจะเหนื่อยสายตัวแทบขาดเลยทีเดียว การเงิน :  รายได้หลักก็ยังมาจากงานประจำ แต่เนื่องจากคุณขยัน ไม่เกี่ยงงาน จึงสามารถหาจ็อบพิเศษเข้ามาได้เรื่อยๆ แต่ได้มาก็ใช้หมดเช่นกัน ความรัก :  คุณอาจเคยไขว่คว้าหาความรักที่สงบสุขมานาน วันนี้คุณน่าจะสมหวัง เพราะคนที่คุณอยู่ด้วยจากที่เป็นแบ๊ดบอยตัวยง เจ้าชู้  วันนี้เขาอยู่บ้าน เป็นแฟมิลี่แมนให้เวลากับครอบครัว คนโสด คุณมีเสน่ห์เลือกได้ จึงตั้งมาตรฐานผู้ที่จะมาเป็นแฟนไว้สูง วันนี้ผู้ใหญ่จึงอาจรวบรัดตัดความ นัดเดทให้เลย หากเป็นต่างชาติอายุมากกว่าก็ใช่เลย สุขภาพ :  ระวังจะเกิดปัญหาเกี่ยวกับระบบย่อยอาหาร ต่อมทอนซิลอักเสบ หรือหลอดลมอักเสบ เป็นต้น   […]

‘รออีกนิด อาจได้พบกับหนุ่มน้อยสุดแสนเพอร์เฟ๊กท์’ ดูดวงรายวัน 22 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายวัน 22 พฤศจิกายน 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานด้านการศึกษา เช่น ครูบาอาจารย์ นักวิชาการ ไลฟ์ โค้ช หรือ เทรนนิ่ง ฯลฯ วันนี้หากคุณมีความคาดหวังอย่างแรงกล้าว่าจะต้องประสบความสำเร็จ บอกเลยว่า งานนี้ไม่อาศัยดวง ต้องแลกด้วยพลังกายและพลังใจที่เต็มเปี่ยม เพราะจะมีปัญหาขลุกขลักตลอดเวลา โดยเฉพาะความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นกับเอกสารทางราชการ ทางที่ดีคุณควรหาเพื่อนรู้ใจมาช่วยทำงาน หรือปรึกษาผู้รู้ผู้มีประสบการณ์จะดีกว่า การเงิน :  รายได้หลักมาจากงานประจำ วันนี้ก็ยังสามารถหาเพิ่มได้จากวาสนาและบารมีของคุณ แต่ก็ไม่ควรใช้ชื่อเสียงตัวเองกู้ยืมเงินหรือเซ็นค้ำประกันใคร เพราะคุณอาจถูกหลอก ต้องรับภาระหนี้สินนั้นเอง ความรัก :  คุณใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเพื่อช่วยกันดูแลผู้ใหญ่หรือเปล่า จึงควรลดทิฐิความมั่นใจในตัวเอง และความคาดหวังในตัวคู่ลงบ้าง เพราะคุณจะคุมตัวเองไม่อยู่ จึงมีความเสี่ยงที่จะทะเลาะกันได้โดยง่าย คนโสด วันนี้คุณอาจได้พบคนถูกใจ ทั้งผู้สูงอายุและหนุ่มน้อยที่มีหน้าที่การงานมั่นคง แต่หากจะคบกันจริงๆ ก็น่าจะเพื่อเหตุผลอย่างใดอย่างหนึ่ง สุขภาพ :  ปกติคุณดูแลสุขภาพร่างกายอย่างดี แต่อาจพลาดไปรับเชื้อจากภายนอกมาจนล้มป่วยหรือเป็นภูมิแพ้ได้ ดังนั้น จึงควรป้องกันตัวเองให้ดี […]

‘อย่าใจอ่อน ยอมไปอยู่ด้วยกันก่อน เพราะคุณมีดวงเป็นที่สองสูง’ ดูดวงรายวัน 21 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายวัน 21 พฤศจิกายน 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานประดิษฐ์คิดค้น เช่น นักประดิษฐ์ นักวิทยาศาสตร์ ศิลปินผู้สร้างสรรค์ผลงาน รวมถึงช่างฝีมือทุกประเภท วันนี้จะเป็นการทำงานเพื่อประโยชน์ของสังคมและประเทศชาติมากกว่าประโยชน์ส่วนตัว เพราะยามนี้ประเทศต้องการผู้ที่มีฝีมือเช่นคุณ แต่ด้วยไอเดียที่เลอค่าของคุณ ก็ยากที่จะทำงานร่วมกับคนอื่น หากเป็นไปได้ควรทำเป็นงานอิสระดีกว่า การเงิน :  คุณใจบุญมาก ช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังผลตอบแทน แต่ที่ถูกต้องก็คือ ช่วยแล้วตัวเองต้องไม่เดือดร้อนด้วย ความรัก :  คุณซื่อสัตย์และจริงใจมาก ตั้งมั่นอยู่ในอุดมการณ์จนมองว่า ความรักของคนอื่นที่ให้กับคุณน้อยมากเมื่อเทียบกับใจที่คุณให้ไป ดังนั้น จึงควรยืนอยู่บนความพอดีๆ ไม่มากไป ไม่น้อยไป  คนโสด คุณมีอุดมการณ์กับความรักแรงกล้ามากจนใครก็ตามคุณไม่ทัน จึงควรปรับลงมาให้อยู่พอดีๆ เพราะมากไปก็ทุกข์ น้อยไปก็ทุกข์ สุขภาพ :  หากคุณทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ หรือนั่งขับรถติดต่อกันหลายชั่วโมง จะมีอาการปวดหลัง คอบ่าไหล่ตึงยืด ควรเปลี่ยนอิริยาบถบ่อยๆ หรือไม่ก็หาหมอนวดฝีมือดีมาแก้อาการบ้าง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน […]

‘5 ใน 7 มีดวงความรักว่า อาจได้ใช้แฟนร่วมกับคนอื่น’ ดูดวงรายวัน 20 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายวัน 20 พฤศจิกายน 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้คุณมีภาวะผู้นำสูง สามารถเป็นหลักให้กับเจ้านายและบริวารในทุกๆ ด้าน ซึ่งจะมาพร้อมกับอีโก้ และความเชื่อมั่นในตัวเองมาก จนไม่สนใจความรู้สึกนึกคิดของคนอื่นเลย จึงเป็นที่มาของการทะเลาะเบาะแว้ง ส่งผลให้งานสะดุดหยุดลงชั่วคราว หากคุณพลาดก็จะถูกรุมกระหน่ำซ้ำเติมอีก จึงควรตั้งมั่นอยู่บนความถูกต้องชอบธรรม ความพอดี และพอเพียง หลีกเลี่ยงการสร้างศัตรูในที่ทำงาน การเงิน :  ให้ความสำคัญกับการทำงานมากกว่าตัวเงิน จึงต้องระวังถูกเอาเปรียบ หรือถูกโกงเงินในส่วนที่คุณต้องได้ก็กลับไม่ได้ จนเงินสะดุด แต่ก็ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง เพราะจะอยู่กับตัวได้ไม่นาน ความรัก : คุณให้ความสำคัญกับการทำงานมากกว่าเวลาของครอบครัว กว่าจะรู้ตัวว่ากำลังเผชิญกับปัญหามือที่สามก็เลยเถิดไปไหนต่อไหนแล้ว อย่างไรก็ตามไม่ควรประชดด้วยการทำร้ายตัวเอง รักตัวเองให้มากๆ ทำงานๆๆ หาเงินดีกว่า  คนโสด ช่วงนี้งานยุ่งจนไม่มีเวลามีแฟนเป็นของตัวเอง แต่ก็ไม่ควรใช้แฟนร่วมกับคนอื่นนะคะ สุขภาพ :  ต้องระวัง เพราะอาจเจ็บป่วยอย่างไม่คาดคิดจากการปฏิบัติงาน จึงควรรักษาสุขภาพให้แข็งแรงอยู่เสมอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ งดดื่ม ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ […]

‘ความรักอย่างเดียวยังไม่เพียงพอ ต้องมีผลประโยชน์ด้วย’ ดูดวงรายวัน 19 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายวัน 19 พฤศจิกายน 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้คำพูดหรือวาทศิลป์ เช่น นักการทูต พิธีกร พีอาร์ประชาสัมพันธ์ สื่อสารมวลชน พนักงานส่งเสริมการขายทุกประเภท ฯลฯ วันนี้หากคุณปราราถนาความสำเร็จอย่างแรงกล้า ก็คงต้องเผื่อใจกับความขลุกขลัก ไม่ราบรื่นที่จะมีเข้ามาตลอด โดยเฉพาะความผิดพลาดของเอกสารทางราชการ ทางที่ดีควรหาเพื่อนรู้ใจ หรือผู้รู้ผู้มีประสบการณ์มาช่วยทำงานดีกว่า การเงิน :  อาจได้โชคลาภแบบฟลุ๊คๆ แต่ก็จะหมดกับการเลี้ยงดูปูเสื่อญาติสนิทมิตรสหาย รวมถึงตัวคุณเองก็จะหมดกับการซื้อของเครื่องประดับราคาแพง ความรัก : อารมณ์คุณแปรปรวนมาก อาจเป็นไปได้ว่า กำลังอยู่ในช่วงเลือดจะไปลมจะมา คุณจึงหงุดหงิดง่าย เรื่องหลักๆ ก็น่าจะเป็นเพราะคาดหวังกับคู่สูง  คนโสด วันนี้คุณหงุดหงิดง่ายมาก อยู่กับตัวเองก่อนดีกว่า ไม่เช่นนั้นจะถูกมองว่า เป็นนางร้ายในสายตาผู้ชายก็ได้นะคะ สุขภาพ :   ปัญหาใหญ่คือ หัวใจ และโรคที่เกี่ยวกับหัวใจทุกประเภท รองลงมาคือ ความสามารถทางการมองเห็น เปลี่ยนแว่นใหม่ หรือตัดแว่นใส่ได้แล้ว   […]

‘รักหนุ่มมีแต่ทำให้เสียใจ ลองเลี้ยงผู้สูงวัยดูบ้าง’ดูดวงรายวัน 18 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายวัน 18 พฤศจิกายน 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : หากคุณทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้พลังกายและพลังใจ รวมถึงความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เช่น ทหาร ตำรวจ ทนายความ อัยการ ผู้พิพากษา ฯลฯ วันนี้คุณอาจตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะถูกใส่ร้ายป้ายสี ให้ต้องรับผิดที่ไม่ได้ก่อ หรือต้องทำงานงอกจากที่ตกลงกันไว้ ส่งผลให้จิตใจคุณร้อนรุ่มและเบื่อหน่ายไปหมด ทั้งบรรยากาศในออฟฟิศ ทั้งเพื่อนร่วมงาน และเจ้านาย จนอยากลาออกวันละหลายๆ รอบ การเงิน :  หาเงินเก่ง และก็ใช้เงินเก่งเช่นกัน หมดกับการสังสรรค์ปาร์ตี้ วันนี้ต้องระวังคำพูดหวานๆ ที่จะมาตักตวงผลประโยชน์ จนคุณอาจต้องหยิบยืมเงินเป็นหนี้สิน ความรัก : คู่คุณอาจมีพฤติกรรมไม่น่าไว้วางใจ อยู่บ้านไม่ติด เลิกงานไม่กลับบ้าน เป็นต้น อาจมีปัญหาเรื่องความหึงหวง จริงๆ แล้วอาจไม่มีอะไรก็ได้ แต่คุณทะเลาะกันไปใหญ่โตแล้ว คนโสด คุณมีเสน่ห์ ใครๆ ก็อยากเข้ามาพูดคุยด้วย ซึ่งคุณก็ชอบหว่านเสน่ห์อยู่แล้วด้วย […]

‘จะต้องผิดหวังอีกสักกี่ครั้ง จึงจะได้เจอรักแท้’ ดูดวงรายวัน 16 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายวัน 16 พฤศจิกายน 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : หากคุณทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานการศึกษา เช่น ครูบาอาจารย์ นักค้นคว้าวิจัย หรือผู้เชี่ยวชาญชำนาญเฉพาะด้าน เช่น แพทย์แผนไทย และแผนปัจจุบัน นักปรัชญา นักศาสนา วันนี้คุณอาจหลงอยู่กับการทำงานหาเงิน เพื่อชื่อเสียง และตำแหน่งหน้าที่การงาน มากกว่าที่จะคิดถึงจิตใจ และให้เกียรติกัน เพราะฉะนั้นคุณก็จะมีอีโก้ ไม่รับฟังความคิดเห็นของคนอื่น จนถึงกรณีรุนแรงก็คือ ทะเลาะตบโต๊ะกันเลยทีเดียว อาจส่งผลให้งานหยุดชะงักลงกลางคัน แล้วหากคุณล้มหรือผิดพลาดเมื่อไหร่ ก็จะถูกรุมกระหน่ำเหยียบย่ำซ้ำเติมทันที การเงิน :  คุณมีรายได้จากทีมงานและผู้บังคับบัญชาที่ดี ซึ่งวันนี้คุณอาจคาดหวังจากเขามาก แต่ก็จะไม่ได้เท่ากับที่เคยได้ ขณะที่รายจ่ายคงที่ เพราะฉะนั้นจึงทำให้เงินสะดุด ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับเงินร้อน เพราะจะอยู่กับตัวไม่ได้นาน ความรัก :  หากคุณแต่งงานหรืออยู่ด้วยกัน เพราะผู้ใหญ่เห็นชอบ หรือเพราะหน้าที่การงาน วันนี้อาจถึงเวลาที่จะต้องแยกย้ายแล้ว เพราะคุณทนอยู่กับสามีที่นอกใจมานาน โดยที่ไม่สามารถปริปากบอกใครได้ ก็ไม่ควรประชดชีวิตด้วยการทำร้ายตัวเอง ตรงกันข้ามควรรักตัวเองให้มากๆ   คนโสด […]

‘ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ จันทร์ พฤหัส ศุกร์ ดวงจะแย่ง!!’ ดูดวงรายวัน 15 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายวัน 15 พฤศจิกายน 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : หากคุณทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานหรือธุรกิจบริการ เช่น การโรงแรมและการท่องเที่ยว ร้านอาหารและเครื่องดื่ม สปา ฯลฯ วันนี้เป็นวันอาทิตย์แท้ๆ แต่ดูแล้วคุณน่าจะเครียด เพราะคุณอาจกำลังเข้าประมูลงาน หรือลงแข่งขัน แล้วถูกเจ้านายกดดันและคาดหวังว่า ทำอย่างไรก็ได้ให้ชนะ  ไม่ว่าจะด้วยวิธีที่ถูกต้องหรือไม่ก็ตาม คุณก็ไม่จำเป็นต้องบ้าจี้ตามเจ้านายก็ได้ เพราะเขาก็ไม่ธรรมดา สามารถให้คุณให้โทษคุณได้ในชั่วพริบตา การเงิน : อาจได้เงินพิเศษจากงานพิเศษ แต่ก็จะหมดกับการซื้อของจุกจิก เช่น ขนมนมเนย ทางที่ดีไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินใต้โต๊ะและบนโต๊ะ ความรัก :  วันนี้อาจมีการยั่วยุแบบเด็กทะเลาะกัน โดยที่คุณก็ชอบยั่วโมโห ขณะที่คู่คุณก็ยุขึ้นเสียด้วย สุดท้ายก็จบด้วยการงอนกัน หากเป็นแบบนี้บ่อยๆ จะมีผลต่อความสัมพันธ์ คนโสด อาจมีการยั่วยุหรือแย่งคนที่คุณถูกใจแบบเด็กแย่งของเล่นกัน แล้วพอได้สมใจก็เบื่อ ไม่อยากเล่นแล้ว สุขภาพ :  อาจเพราะคุณชอบรับประทานขนมกรุบกรอบ จึงทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารไม่ครบถ้วน โดยเฉพาะแคลเซียม จึงควรรับประทานแคลเซียมเสริมด้วย   […]

‘ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ อังคาร และศุกร์ อาจมีปัญหามือที่สาม’ ดูดวงรายวัน 14 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายวัน 14 พฤศจิกายน 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : หากคุณตั้งเป้าหมายของการทำงานไว้ที่ความก้าวหน้าในอาชีพการงาน ชื่อเสียง และเงินทอง ซึ่งใครก็ขัดความคิดของคุณก็ไม่ได้ด้วย วันนี้ต้องบอกว่า คุณจะเหนื่อย เพราะจะเจอปัญหาที่ยากต่อการแก้ไข มีหนอนบ่อนไส้ในออฟฟิศ ต้องระวังเพื่อนร่วมงานหรือคนใกล้ชิดที่อาจแทงข้างหลัง รับแต่ความชอบ แล้วโยนความผิดให้คุณ การเงิน : พี่คนนี้นั้นมีแต่ให้ แล้วคุณให้โดยไม่หวังผลตอบแทน จึงต้องระวังอาจถูกโกง ถูกเบี้ยวหนี้ หรือหากลงทุนทำธุรกิจก็จะได้รับค่าตอบแทนที่ไม่เป็นธรรม ความรัก :  คุณเป็นหญิงมั่น มีความคิดเป็นของตัวเองสูงมาก ให้เวลากับการหาเงินหาทองเพื่อให้ครอบครัวได้ทัดเทียมกับคนอื่น แต่ผลตอบแทนที่ได้รับจากคู่ของคุณคือ ความไม่จริงใจ การมีคนอื่น คนโสด ระวังจะตกเป็นมือที่สาม หรือถูกมือที่สามมาแย่งคนที่คุณถูกใจไปนะคะ สุขภาพ :  อากาศเริ่มเย็น ควรดูแลสุขภาพด้วย ไม่เช่นนั้นคุณจะป่วยหรือเป็นภูมิแพ้อากาศ หายใจไม่สะดวก   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  หากคุณทำงานหรือเกี่ยวข้องกับสิ่งก่อสร้าง อาคารสำนักงาน อสังหาริมทรัพย์ […]

‘work & play hard แต่ไม่ love hard สามารถเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ’ ดูดวงรายวัน 13 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายวัน 13 พฤศจิกายน 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : ต้องเรียกว่าเป็นวันแห่งพลังหญิงเลยก็ว่าได้ คุณอาจได้ร่วมงานกับเพื่อนสนิทที่เป็นผู้หญิง หรือร่วมหุ้นร่วมทุนทำธุรกิจที่เกี่ยวกับความสวยความงาม หรือเกี่ยวกับน้ำ เช่น ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ฯลฯ ซึ่งคุณมีทั้งความรู้ ความสามารถ และบารมีจากตำแหน่งหน้าที่การงาน รวมกับความกล้าได้กล้าเสีย บู๊อย่างถึงลูกถึงคน ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องระวังความเฉียบขาดที่ขาดความรอบคอบ และการมีบริวารที่ไม่ซื่อสัตย์ ที่จะทำให้งานผิดพลาดอย่างไม่ควรจะเกิด การเงิน : ชอบหมุนเงินไปลงทุนในธุรกิจ นอกจากนั้นคุณยังให้ความสำคัญในเรื่องหน้าตา เพราะฉะนั้นรายจ่ายส่วนใหญ่จะอยู่ที่การช็อปปิ้งของหรูหรา และการเดินทางท่องเที่ยว ความรัก :  เน้นที่ความสัมพันธ์ระหว่างญาติผู้หญิงในครอบครัว ซึ่งวันนี้คุณเป็นนักปกครองที่ใช้ทั้งบู๊และบุ๋น สมาชิกจึงเกรงใจคุณมาก  คนโสด คุณโดดเด่น เก่ง และแกร่งอยู่ท่ามกลางสาวๆ ซึ่งพวกเธอล้วนชื่นชมในความสามารถของคุณ และพร้อมที่จะเป็นคนพิเศษหากคุณมีใจให้ สุขภาพ :  ระบบน้ำในร่างกาย เช่น น้ำเหลือง น้ำเลือด น้ำย่อย จนถึงน้ำในหูด้วย ที่อาจมีปัญหา […]

‘ผู้ที่เกิดวันพฤหัส กับวันศุกร์ แฟนเก่าอาจกลับมาขอคืนดี’ ดูดวงรายวัน 12 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายวัน 12 พฤศจิกายน 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานอสังหาริมทรัพย์ หรือสิ่งก่อสร้าง เช่น บ้าน ที่ดิน อาคารสำนักงาน ฯลฯ  คุณอาจไม่เหมาะกับการทำงานประจำ อย่างวันนี้คุณอาจตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ถูกใส่ร้ายป้ายสีให้ต้องรับผิดชอบกับงานที่มีเนื้อหาที่หนักหน่วง หรือต้องทำงานที่ไม่ได้ตกลงกันไว้ ดังนั้น จึงควรรอบคอบและมีสติ ก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรควรขอคำปรึกษาจากผู้มีความรู้มีประสบการณ์ การเงิน : รายได้หลักมาจากงานประจำ แต่วันนี้อาจมีรายได้เสริมจากการซื้อขายที่ดิน แต่ก็ต้องระวังตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพที่แอบแฝงมา ซึ่งหวังจะกอบโกยผลประโยชน์จากคุณ ความรัก : คุณอาจกำลังมีโครงการขยับขยายปรับภูมิทัศน์ หรือที่อยู่อาศัย จนถึงโยกย้ายบ้าน เพื่อต้องการเตรียมสถานที่สำหรับบั้นปลายชีวิตแล้ว ซึ่งวันนี้คู่คุณก็ยินยอมพร้อมใจทุกอย่าง  คนโสด คุณอาจได้พบรักที่ออฟฟิศ เป็นชายสูงวัยมีฐานะ มีทัศนคติเดียวกัน ข้อสำคัญรักคุณมาก หากเป็นต่างชาติด้วยแล้ว ใช่เลย!! สุขภาพ :  อาจเจ็บป่วยด้วยโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบหมุนเวียนน้ำในร่างกาย และต่อมไร้ท่อต่างๆ ทำให้มีโอกาสเป็นโรคที่เกี่ยวข้องกับภูมิต้านทานบกพร่อง รวมถึงเนื้องอก และซีสต์   […]

‘รักใครชอบใครอย่าลังเล เดี๋ยวจะพลาด’ ดูดวงรายวัน 11 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายวัน 11 พฤศจิกายน 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานการเกษตร เช่น เกษตรกร นักจัดตกแต่งสวน ศิลปินสาขาศิลปะหัตถกรรม โอท็อป ฯลฯ วันนี้คุณอาจได้ริเริ่มงานใหม่หรือถูกโยกย้ายหน่วยงานใหม่ที่ได้ผลตอบแทนมากขึ้น แต่ก็ท้าทายความสามารถมากขึ้น แม้จะราบรื่น แต่ก็ต้องระวังตกอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ให้ต้องรับผิดในสิ่งที่ไม่ได้ก่อ หรืองานงอกในสิ่งที่ไม่ได้ตกลงกันไว้ ควรรับฟังความคิดเห็นจากผู้รู้ผู้มีประสบการณ์ด้วย การเงิน :  หาเงินเก่ง มีไหวพริบในการหาเงินได้ทุกช่องทาง แต่คุณก็เชื่อคนง่าย ต้องระวังถูกมิจฉาชีพมาหลอกตักตวงผลประโยชน์ไปจากคุณ ความรัก : คุณให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัวเป็นอย่างดี ซึ่งสมาชิกในครอบครัวก็รักและดูแลเอาใจใส่คุณอย่างดีเช่นกัน ดูแล้วน่าจะราบรื่นได้ทั้งวัน  คนโสด คุณมีเสน่ห์โดดเด่น ใครเห็นก็อยากเป็นแฟนด้วย ยิ่งหากคุณลดความหึงหวง และความคาดหวังที่ไม่มีเหตุผลลงหน่อย เรียกว่าสวยเลือกได้เลยทีเดียว สุขภาพ : ภูมิแพ้มาแล้วจ้า ต้องระวังการแพ้สารเคมีที่ผสมอยู่ในของใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น เจล แอลกอฮอลล์ จะทำให้คุณเป็นผื่นแพ้แสบคันบริเวณผิวหนังได้   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน […]

‘ผู้ที่เกิดวันจันทร์ พฤหัส เสาร์ ดวงร้อนแรงจะเปิดศึกรักสามเส้า’ ดูดวงรายวัน 10 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายวัน 10 พฤศจิกายน 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้บริหารหรือผู้ที่อยู่ในสายงานบริหาร วันนี้คุณมีโอกาสจะได้ริเริ่มงานใหม่ หรือนำโครงการเดิมที่มีอยู่แล้วขึ้นมาปรับปรุงพัฒนาใหม่ ซึ่งคุณมีพลังกายพลังใจเต็มร้อย ลุยงานหนักโดยไม่ย่อท้อ  แต่ต้องระวังการตัดสินใจที่เฉียบขาด ขาดความรอบคอบ กับบริวารที่ไม่ซื่อสัตย์ จะทำให้คุณเกิดความผิดพลาดล้มเหลวอย่างไม่น่าเกิดขึ้น การเงิน :  มีความสามารถใช้เงินทำงานสร้างรายได้ที่สูงให้กับตัวเอง แต่วันนี้ก่อนจะตกลงรับปาก หรือเซ็นเอกสารสัญญากับใคร ในเรื่องของผลประโยชน์ ควรพิจารณาให้ถี่ถ้วน เพราะหากคุณทำไม่ได้ตามที่ตกลงไว้ก็อาจเสียเงินและเสียเครดิต ความรัก : หากคุณรักใครก็จะทุ่มเทให้เต็มที่ ทั้งเงินทองและความรัก แต่อย่าให้คุณเบื่อนะ หน้าก็ไม่อยากจะมองเลย วันนี้คุณเป็นผู้นำครอบครัวที่ดุและเคร่งครัด จนสมาชิกในครอบครัวเข้าไม่ถึงแล้ว ยิ้มบ่อยๆ นะคะ  คนโสด ให้ความสำคัญกับการเลือกคู่ครองมาก หากผิดหวังมาเกิน 2 ครั้ง วันนี้มีดวงได้เจอคู่แท้!! สุขภาพ : คุณเครียดง่าย จึงต้องระวังโรคเครียดลงกระเพาะอาหารและต้องให้ความสำคัญกับความสะอาดของเสื้อผ้า ที่นอนหมอนมุ้ง และของใช้ในชีวิตประจำวัน เพราะจะทำให้เป็นภูมิแพ้และหวัดเรื้อรัง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ […]

‘จงรักภักดี ประดุจทูลหัวของบ่าวเลยทีเดียว’ ดูดวงรายวัน 9 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายวัน 9 พฤศจิกายน 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : หากคุณกำลังอาสาผู้บังคับบัญชาไปทำงานที่เสี่ยงต่อความผิดพลาด หากเกิดอะไรขึ้นก็อย่าใช้อารมณ์เป็นตัวตัดสินปัญหา เพราะผู้ที่คุณไว้ใจได้เปลี่ยนท่าที ไม่ช่วยคุณเหมือนก่อนแล้ว จึงควรใช้สติ อดทน และรอคอยโอกาสและจังหวะที่จะมาถึง หรือจะใช้เซ้นส์ก็ได้ เพราะวันนี้เซ้นส์คุณแม่นๆ พอๆ กับหมอดูเลยทีเดียว การเงิน :  แม้วันนี้คุณจะมีโชคหรือลาภลอย แต่คุณก็มีรายจ่ายอยู่เยอะมาก จนหมุนเงินตัวเป็นเกลียว ความรัก : วันนี้ประเด็นเด็ดที่จะทำให้ชีวิตคู่ของคุณไม่สงบสุข น่าจะอยู่ที่ความหึงหวง การเรียกร้องความสนใจ และทิฐิ ซึ่งคุณไม่ชอบถูกจำกัดความคิดและอิสรภาพ   คนโสด คุณมีเสน่ห์ ร้อนแรงและโรแมนติก วันนี้อาจเจอคนถูกใจที่มายั่วให้รัก แล้วก็จากไป สุขภาพ : สอดคล้องกับหน้าที่การงาน จะเกิดการเจ็บป่วยจากการปฏิบัติงานหนัก จึงควรรับประทานอาหารให้ตรงเวลา งดดื่ม รวมถึงรับประทานยาชนิดใดชนิดหนึ่งเป็นระยะเวลานาน   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องมีรูปแบบและกฎเกณฑ์ตายตัว เช่น งานในหน่วยงานราชการ […]

‘กลับมาเพราะผลประโยชน์ อยู่คนเดียวดีกว่า’ ดูดวงรายวัน 8 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายวัน 8 พฤศจิกายน 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : หากคุณกำลังเริ่มต้นงานใหม่ หรือโยกย้ายหน่วยงานไปทำงานในส่วนที่ท้าทายความสามารถ เพื่อแลกกับค่าตอบแทนที่สูงขึ้น วันนี้ควรระวังเพื่อนร่วมงาน หรือคนใกล้ชิดจะเป็นหนอนบ่อนไส้ แอบแทงข้างหลัง โยนความผิดมาให้คุณ โดยเฉพาะเรื่องเอกสารสัญญา หรือข้อตกลง ต้องดูให้ดี เพราะคุณอาจผูกมัดจนไปทำงานที่อื่นต่อไม่ได้ การเงิน :  เมื่อวานมีโชค แต่วันนี้ดวงเปลี่ยน ไม่ควรเสี่ยงโชคหรือเล่นการพนัน เพราะคุณอาจขัดแย้งกันเรื่องผลประโยชน์ไม่ลงตัว รวมทั้งอาจถูกมิจฉาชีพที่ปลอมตัวเป็นคนใกล้ชิดหรือแฟนหลอก หรือโกง ความรัก : แม้คุณจะให้รักและให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัว แต่วันนี้ต้องระวัง อาจมีบุคคลที่สามเข้ามาหลอกให้รัก เพื่อหวังผลประโยชน์ แล้วเมื่อได้สมใจก็ตีจาก ส่วนคุณก็เจ็บไปเรียบร้อยแล้ว   คนโสด คุณอาจกำลังติดอยู่ในบ่วงรักที่ไม่สามารถตัดใจให้ขาดได้ แม้ว่าเขาคนนั้นจะมีครอบครัวแล้วก็ตาม สุขภาพ : ภูมิแพ้มาแล้วจ้า ต้องระวังแพ้สารเคมีในน้ำยาทำความสะอาด เช่น เจล แอลกอฮอลล์ หรือน้ำยาทำความสะอาดสิ่งของ ทำให้คันจนเป็นตุ่มที่ผิวหนังบริเวณที่ถูกน้ำยา   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน […]

‘เสน่ห์ก็ไร้ความหมาย เพราะผู้ใหญ่กำหนดคู่ไว้ให้แล้ว’ ดูดวงรายวัน 7 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายวัน 7 พฤศจิกายน 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : หากคุณทำงานหรือเกี่ยวข้องกับสายงานทางการศึกษา เช่น ครูบาอาจารย์ นักวิชาการ หรืองานที่ต้องใช้ความรู้ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เช่น แพทย์ ทั้งแผนไทยและแผนปัจจุบัน นักศาสนา นักกฎหมาย ฯลฯ ซึ่งคุณมีความสามารถทำงานได้หลากหลาย วันนี้หากอดทน รอคอย จังหวะและโอกาส ไม่ตัดสินด้วยอารมณ์ คุณก็จะพบกับความสำเร็จ การเงิน :  รายได้มาจากทีมงานและผู้บังคับบัญชาที่ดี วันนี้คุณมีโอกาสได้รับโชคแบบฟลุ๊คๆ เช่น ได้มรดก ที่ดิน อาจซื้อล็อตเตอรี่เก็บไว้สักใบ ความรัก : หากคุณต้องแต่งงานกันเพราะผู้ใหญ่สนับสนุน หรือเพราะตกกระไดพลอยโจนก็ตาม ซึ่งคุณก็เป็นประเภทรักแล้วรักเลย จึงไม่ทิ้งขว้าง ส่วนคู่คุณก็เป็นประเภทไม่หือไม่อือ ว่าอย่างไรว่าตามกัน ส่วนใหญ่จะขลุกอยู่กับตำราหรือกับธรรมะ คนโสด คุณเป็นคนรักเดียวใจเดียว แต่กว่าจะทำให้คุณรักได้ไม่ง่าย สุขภาพ :  ควรหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารที่ปรุงไม่สุก หรือไม่ถูกสุขอนามัย เพราะคุณยังท้องไม่ค่อยดี […]

‘ซีรีย์เกาหลีเลยแม่ หลงรัก แย่งชิง และตีจาก’ ดูดวงรายวัน 6 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายวัน 6 พฤศจิกายน 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : หากคุณวางเป้าหมายในการทำงานของคุณอยู่ที่ลาภ ยศ สรรเสริญ ความก้าวหน้าในอาชีพการงาน วันนื้ถือว่าคุณโชคดี เพราะผู้ใหญ่จะช่วยเหลือสนับสนุน เพื่อนร่วมงาน และเจ้านายก็เมตตาเอ็นดูคุณเป็นพิเศษ ก็อย่าเผลอใส่อารมณ์กับเพื่อนร่วมงานหากไม่ได้งานอย่างที่คุยกันไว้ เพราะสุดท้ายแล้วคุณนั่นละ จะวิตกกังวลกับความสัมพันธ์ในระยะยาว การเงิน :  อาจเพราะคุณมีภาระที่จะต้องดูแลผู้ใหญ่ และยังมีผู้เดือดร้อนที่รอคอยความช่วยเหลือจากคุณอยู่อีกหลายชีวิต ทำให้คุณต้องให้ความสำคัญกับการหาเงินทองอย่างมาก ความรัก : ครอบครัวคุณอาจเน้นการทำงานเพื่อสะสมทรัพย์สิน เพื่อให้ได้มีหน้ามีตาทัดเทียมกับครอบครัวอื่น แม้จะสะดวกสบาย แต่ก็อยู่ด้วยความกดดัน จึงควรปล่อยวางบ้าง   คนโสด ที่ใดมีรักที่นั่นก็มีทุกข์ จึงควรรักอย่างเข้าใจ มีสติ หลีกเลี่ยงการกระทำที่จะทำให้ตัวเองเป็นทุกข์ สุขภาพ :  เดินดีๆ ระวังสะดุดหกล้ม ทำให้กระดูกหรือเส้นเอ็นอักเสบ โดยเฉพาะช่วงขาและหลัง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : ความขยันและตั้งใจทำงานของคุณ ที่นอกจากงานของตัวเองแล้ว ยังช่วยเหลืองานของคนอื่นด้วย อาจไปทำให้กลุ่มที่ไม่เป็นมิตรเขม่นโดยไม่รู้ตัว […]

‘หากรักที่จะคบซ้อน ก็ต้องยอมรับว่า ไม่ใช่แค่ความหึงหวง’ ดูดวงรายวัน 5 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายวัน 5 พฤศจิกายน 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  หากคุณทำงานหรือเกี่ยวข้องกับธุรกิจที่ต้องเดินทางประสานงาน เช่น การนำเข้าส่งออก พนักงานขาย หรืองานขนส่งทุกประเภท ฯลฯ ช่วงนี้คุณกำลังหมกมุ่นครุ่นคิดอยู่กับการเดินทางไปบุกเบิกเริ่มต้นกิจการยังสถานที่แปลกใหม่ ก็ต้องระวังอีโก้และความดื้อรั้น ไม่ฟังความคิดเห็นของผู้อื่นจะทำให้การตัดสินใจที่เฉียบขาด แต่ขาดความรอบคอบ และการมีบริวารที่ไม่ซื่อสัตย์ จะทำให้งานผิดพลาด ล้มเหลวได้อย่างไม่น่าเกิดขึ้น การเงิน :  คุณชอบความท้าทายและความเสี่ยง ชอบหมุนเงินมาลงทุนทำธุรกิจ ซึ่งวันนี้จะได้จากการเดินทางและการติดต่อประสานงาน แต่ก็ไม่ควรหลงเชื่อคำพูดที่อ่อนหวานที่มาขอความช่วยเหลือหรือชวนไปลงทุนในธุรกิจการเงินต่างๆ เพราะคุณอาจถูกหลอก ความรัก :  ช่วงนี้งานเยอะ เดินทางบ่อยด้วย จนไม่มีเวลาดูแลครอบครัว ซึ่งคุณเลือกที่จะฝากคู่ให้ทำหน้าที่ดูแลบ้านแทนไปก่อน เพราะหากห้ามไม่ให้คุณไปทำงาน อาจบ้านแตก คนโสด มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม แต่หากเมื่อไหร่ที่คุณรู้สึกว่า ถูกจำกัดวามคิดอิสรภาพ ความน่ารักน่าเอ็นดูจะเปลี่ยนเป็นนางร้ายทันที สุขภาพ : หากคุณทำงานยุ่งๆ จะแข็งแรง แต่หากนอนอยู่บ้านเฉยๆ จะป่วย อวัยวะที่ต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ คือสมอง และหัวใจ […]

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!