‘คุณมีหัวใจให้ใครหรือเปล่า หรือว่ามีให้แต่กับงาน’ ดูดวงรายวัน 23 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายวัน 23 ตุลาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : หากคุณทำงานด้านอสังหาริมทรัพย์ เช่น บ้าน ที่ดิน คอนโด ฯลฯ หรือเจ้าของธุรกิจร้านอาหาร เครื่องดื่ม ร้านดอกไม้ ฯลฯ วันนี้เป็นโอกาสดีที่คุณจะบุกเบิกตลาดใหม่ หรือเข้าหาลูกค้า โดยเฉพาะผู้ใหญ่ผู้หญิง เธอจะให้การสนับสนุนส่งเสริมคุณอย่างดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นควรลดความมั่นใจในตัวเองลงด้วย เพราะจะทำให้คุณอ่านเกมผิด จนเกิดความเสียหายในหน้าที่การงานอย่างไม่น่าเป็นไปได้ การเงิน : คุณอาจมีส่วนร่วมในการซื้อ-ขายที่ดินกับผู้ใหญ่ผู้หญิง หรือได้รับมรดกเป็นที่ดินของครอบครัว ซึ่งคุณไม่ควรนำไปเล่นแร่แปรธาตุอย่างไม่ถูกต้อง เพราะอาจพลิกล็อคกลายเป็นสร้างหนี้สินอีรุงตุงนัง ความรัก : วันนี้จะมีวาระโอกาสพิเศษให้ครอบครัวกลับมาอยู่แน่นแฟ้นดังเดิม อาจมีเหตุให้ต้องปรึกษากันในเรื่องการขยับขยายที่อยู่อาศัย หรือเกี่ยวกับบ้านและที่ดิน คนโสด คุณโดดเด่นในสังคม ด้วยความใจดีใจใหญ่ของคุณ วันนี้จึงมีหนุ่มๆ มาเกาะแข้งเกาะขาเพื่อหวังผลประโยชน์จากคุณ สุขภาพ :  ภูมิแพ้มาแล้วจ้า ต้องระวังพวกสารเคมีที่ผสมอยู่ในน้ำยาล้างมือ หรือแอลกอฮอลล์เจลที่ไม่มีคุณภาพ อาจทำให้คุณแพ้ เป็นผื่นคันบริเวณผิวหนัง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ […]

‘ไม่ต้องรีบคว้าใครก็ได้มาเป็นแฟน จะเจ็บมากกว่าสุข’ ดูดวงรายวัน 22 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายวัน 22 ตุลาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับเจ้าของธุรกิจหรือผู้ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับงานการเกษตร เช่น เกษตรกร ภูมิสถาปัตย์ นักค้าทอง อัญมณี จนถึงศิลปินพื้นบ้าน งานศิลปหัตถกรรม ฯลฯ หากคุณกำลังจะร่วมงานหรือร่วมธุรกิจกับเพื่อนสนิทที่เป็นผู้หญิง วันนี้อยากให้ชะลอโครงการไว้ก่อน เพราะหากดำเนินการต่ออาจไม่เป็นดังที่คาดไว้ ควรรอเวลาอีกนิด การเงิน : หากคุณคาดหวังว่า จะได้เงินจากการซื้อขายที่ดินกับเพื่อนผู้หญิง วันนี้อาจผิดหวัง ตรงกันข้ามอาจถูกหลอกด้วยซ้ำ อย่าวางใจ ความรัก : ความสัมพันธ์ในหมู่เครือญาติผู้หญิงจากที่เคยรักกันแน่นแฟ้น อบอุ่น วันนี้จะกลายเป็นไม่เข้าใจกัน จนแตกกระสานซ่านเซ็นไปอยู่กันคนละทิศทาง คนโสด  เพื่อนหญิงคนสนิทจากที่เคยรักใคร่กันดี วันนี้อาจต้องผิดใจกันจนเลิกคบกันอย่างง่ายดาย หากสามารถหลีกเลี่ยงที่จะทำให้ใครเสียความรู้สึกได้ ควรหลีกเลี่ยง สุขภาพ : ระวังระบบหมุนเวียนน้ำในร่างกาย เช่น น้ำย่อย น้ำเหลือง น้ำเลือด รวมถึงน้ำในหูจะมีปัญหา และฮอร์โมนอาจสวิง ทำให้คุณเหวี่ยงวีนได้ง่าย   […]

‘เล่นแรง!! มาแนวมือที่สาม บ้านที่สองทั้งนั้นเลย’ ดูดวงรายวัน 21 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายวัน 21 ตุลาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจหรือทำงานในสายเอ็นเทอร์เทนเม้นท์ เช่น ศิลปินนักร้อง ดีเจ เอ็นเทอร์เทนเนอร์ ฯลฯ วันนี้คุณติสมาก จะทำในสิ่งที่อยากทำเท่านั้น หากไม่ชอบก็จะแสดงออกอย่างชัดเจนตรงไปตรงมา เพราะฉะนั้นจึงมีแนวโน้มที่จะตกอยู่ในสถานการณ์ที่มีความสุ่มเสี่ยงสูงมาก จนต้องใช้ความรู้ ความสามารถ และทักษะเฉพาะตัว เพื่อเอาตัวรอดจากสถานการณ์ร้ายๆ ที่จะเข้ามาในชีวิต การเงิน :  วันนี้ก็ยังมีโชค หาเงินง่าย และก็ใช้คล่อง โดยเฉพาะหมดไปกับการสังสรรค์ปาร์ตี้ ดังนั้น ก่อนใช้เงินจึงควรคิดให้รอบคอบ เพราะคุณอาจเสียเงินก้อนใหญ่จากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ความรัก :  คุณให้ความสำคัญกับรักแท้ที่สามารถครองคู่กันได้อย่างยาวนาน แต่ที่ผ่านมากลับเจอแต่ปัญหามือที่สามตลอดๆ วันนี้ก็เช่นกัน จนคุณไม่เชื่อมั่นในการใช้ชีวิตคู่แล้วเลย คนโสด  มีเสน่ห์ จึงมีผู้ให้ความสนใจคุณมากมาย แต่สุดท้ายก็จบลงที่การเป็นที่สอง หรือมือที่สาม จนคุณเบื่อหน่ายกับความรักแล้ว สุขภาพ : คุณให้ความสำคัญกับการดื่มกิน แต่ไม่ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพ ดังนั้น หากป่วยไข้ไม่สบายก็จะถึงกับล้มหมอนนอนเสื่อเลย […]

‘ไม่คิดจริงจังกับใคร แต่จะเจอคนที่จริงจังกับคุณ’ ดูดวงรายวัน 20 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายวัน 20 ตุลาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจหรือกำลังคิดจะเปิดธุรกิจที่บ้าน แม้คุณจะเป็นประเภทตั้งใจอะไรแล้ว ใครก็ขวางไม่ได้ แต่ด้วยสภาพเศรษฐกิจ การเมือง สังคมของกรุงเทพฯ ณ ตอนนี้คงต้องยอมลดความเป็นตัวตนลง เพราะไม่เหมาะกับการเริ่มต้นหรือขยับขยายธุรกิจใดๆ ควรอดทน รอคอยจังหวะและโอกาสให้ความร้อนแรง ทั้งทางการเมือง และโรคติดต่อ คลี่คลายก่อนดีกว่า การเงิน :  มีโชคและลาภลอยที่มาแบบคาดไม่ถึง แต่ก็ควรดูให้ดีว่ามาแบบโปร่งใสหรือเปล่า ไม่เช่นนั้นจากลาภจะกลายเป็นหนี้สินโดยไม่รู้ตัว ความรัก :  คุณแต่งงานอยู่ในครอบครัวที่ดี รักและดูแลเอาใจใส่ คู่คุณก็ให้คำแนะนำและเป็นคู่คิดที่ดีในการดำเนินชีวิต มีแต่คุณนี่ล่ะที่เอาแต่ใจตัว ห้ามใครขัดใจ คนโสด  คุณมีเสน่ห์และมีความพร้อมสูงที่จะออกเรือนได้แล้ว แต่ทำไมจึงยังไม่เจอคนถูกใจเสียที อาจต้องรอไปถึงอายุ 35-40 ปีโน้นแน่ะ สุขภาพ :  ควรหลีกเลี่ยงอาหารไม่สะอาดถูกหลักอนามัย สุกๆ ดิบๆ แซ่บเว่อร์ เพราะคุณจะอาหารเป็นพิษ มีพยาธิ์ ทำให้ท้องเสีย หากอาการรุนแรงจะถึงลำไส้อักเสบ […]

‘หากเพื่อนแย่งคนรัก ก็ใส่พานให้เธอไปเลย ไม่ต้องเสียดาย’ ดูดวงรายวัน 19 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายวัน 19 ตุลาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานด้านการศึกษา เช่น ครูบาอาจารย์ นักค้นคว้า วิจัย หรือผู้ที่ต้องใช้ความเชี่ยวชาญชำนาญเฉพาะทาง เช่น แพทย์แผนไทย แพทย์แผนปัจจุบัน นักกฎหมาย ฯลฯ วันนี้คุณอาจรู้สึกหวาดระแวง ไม่มั่นใจกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับการทำงาน จึงหมกมุ่นครุ่นคิดถึงแต่วิธีที่จะเอาตัวรอดจากสถานการณ์ตรงหน้า ก็ไม่ต้องวิตกกังวลจนไม่เป็นอันทำงานทำการอื่นเลย เพราะคุณจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้บังคับบัญชาและเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดี การเงิน : รายได้มาจากเพื่อนร่วมงานและผู้บังคับบัญชา ซึ่งคุณก็สามารถบริหารจัดการดูแลครอบครัวคุณได้ดี แต่ก็ต้องระวังการจ่ายเงินด้วยอารมณ์ เพราะจะทำให้คุณเสียเงินก้อนใหญ่ ความรัก : คุณอาจอยู่ด้วยกันหรือแต่งงานกัน เพราะผู้ใหญ่เห็นสมควร แต่ด้วยความที่คุณเคยมีประสบการณ์ที่ไม่ดีกับความรักมาก่อน จึงกลายเป็นความฝังใจว่า อาจอยู่ด้วยกันไม่ได้นาน  คนโสด  คุณผิดหวังกับความรักมาหลายครั้ง ถึงวันนี้อยากเรียนต่อหรือไม่ก็ทำงานดีกว่า สุขภาพ : ระวังโรคทางช่องปาก เช่น ร้อนใน และระบบทางเดินหายใจ ควรดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนมากๆ หรือรับประทานอาหารที่มีวิตามินซีสูง   […]

‘ช่างเลือกไปก็เท่านั้น เพราะคุณอาจจบกับคนที่ไม่ได้เลือก’ ดูดวงรายวัน 18 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายวัน 18 ตุลาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่มีกฎระเบียบเป็นขั้นตอน เช่น งานในหน่วยงานราชการ งานธุรการ งานเอกสาร หรือบัญชี ฯลฯ วันนี้คุณอาจต้องใช้ความรู้ ความสามารถ และบารมีจากการทำงานมาทั้งชีวิตแก้ปัญหาและอุปสรรคที่จะเข้ามา เพื่อรักษาตำแหน่งหน้าที่การงานให้อยู่กับคุณอย่างยาวนานที่สุด ก็พยายามคุมสติให้มั่นคง ใจเย็น ไม่เช่นนั้นคุณอาจต้องนั่งกลุ้มใจกับความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนร่วมงานในระยะยาว การเงิน : แม้คุณจะทำงานเก่ง สามารถหาเลี้ยงตัวเองได้แบบไม่เดือดร้อน แต่คุณจะเชื่อคำพูดที่มีหลักการและเหตุผล ซึ่งอาจทำให้ตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพได้อย่างง่ายดาย ความรัก :  คุณเป็นผู้หญิงเก่ง ดูแลตัวเองได้ดี และมีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก แต่หากวันนี้คุณเรียกร้องความสนใจหรือพยายามจะเอาชนะ อาจเป็นสาเหตุให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งและง้องอนกันขึ้นได้   คนโสด  แอบรักใครอยู่หรือเปล่าคะ แต่รู้สึกว่า คนนี้ก็ยังไม่เป็นที่พอใจของคุณอยู่ ยังไม่สมน้ำสมเนื้อกันเท่าไหร่ สุขภาพ : ตอนนี้ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เครียดไปหมด ทั้งบ้านเมือง ทั้งโรค ทั้งเศรษฐกิจ จึงควรรักษาสุขภาพกายและจิตใจให้ดี ปล่อยวาง หากิจกรรมบันเทิงผ่อนคลายบ้าง   […]

‘โลกสวยไม่ได้แล้ว เพราะดูแนวแล้ว น่าจะเป็นตามเสียงเมาท์มอย’ ดูดวงรายวัน 17 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายวัน 17 ตุลาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้แรงกาย แรงใจ เพื่อที่จะเอาชนะปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ด้วยปฏิภาณไหวพริบ เช่น ทหาร ตำรวจ นักกฏหมาย ทนายความ ฯลฯ วันนี้คุณอาจรู้สึกไม่มั่นคงในตำแหน่งหน้าที่การงาน เหมือนกำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเอาตัวรอดหรือดูแลรักษาตัวเอง ด้วยการอยู่นิ่งๆ ไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับอะไรเลย จะได้ไม่เจ็บตัว การเงิน : หาเงินเก่ง ก็ใช้เงินเก่งเช่นกัน ส่วนใหญ่จะหมดกับการสังสรรค์ปาร์ตี้ เดินทางท่องเที่ยว ซึ่งคุณหยิบยื่นให้คนอื่นง่ายๆ ดังนั้น จึงต้องระวังอาจเสียเงินก้อนใหญ่โดยตั้งใจ ความรัก : วันนี้อาจมีเซอร์ไพร์ส จากคุณสามีที่ไม่เคยอยู่ติดบ้าน วันนี้อยู่บ้านซะงั้น แต่อยู่ก็เหมือนไม่ได้อยู่ เพราะเขาเก็บตัวเงียบ ไม่ได้มีส่วนร่วมกับครอบครัวเหมือนเดิม  คนโสด  แม้คุณจะผิดหวังกับความรักมาตลอด แต่คุณก็ยังอดเจ้าชู้และแย่งชิงไม่ได้ สุขภาพ : หากเดินทางเปลี่ยนสถานที่พักค้างควรดูแลสุขอนามัยของตัวเองให้ดี ยกการ์ดให้สูง เพราะเสี่ยงต่อการติดเชื้อ หรือเป็นโรคภูมิแพ้   […]

‘มีคนถูกใจอยู่ แต่ก็คิดเสมอว่าเดี๋ยวก็เลิก ระวัง!! จะเป็นอย่างที่คิด’ ดูดวงรายวัน 16 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายวัน 16 ตุลาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : นอกจากคุณจะขยันและตั้งใจทำงานของตัวเองแล้ว ยังช่วยเหลืองานของคนอื่นอย่างเสมอต้นเสมอปลายซึ่งมีความเสี่ยงที่จะถูกบังคับให้ต้องทำงานภายใต้เงื่อนไขสัญญา ทั้งที่เป็นลายลักษณ์อักษร หรือสัญญาใจ ดังนั้น วันนี้คุณก็ยังต้องเจรจาต่อรอง หรือประนีประนอม เพื่อแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี การเงิน :  มีความสามารถหาเงินได้เรื่อยๆ แต่ไม่ถึงกับร่ำรวย เพราะคุณใจดีและใจบุญ ชอบช่วยเหลือญาติพี่น้อง วันนี้จะหมดกับการเดินทางท่องเที่ยว การเข้าสังคม และการลงทุนใหม่ๆ ความรัก :  ที่จริงชีวิตครอบครัวของคุณก็ราบเรียบและราบรื่นดี แต่ที่ไม่จริงก็คือ อาจมีบุคคลที่สามเข้ามาหลอกลวงผลประโยชน์แล้วก็จากไป ทิ้งให้คุณต้องแบกรับเรื่องราวหนักอึ้งไว้คนเดียว คนโสด  ระวังจะติดบ่วงรักจนไม่สามารถสลัดหลุดได้ ซึ่งคุณก็จะคาดหวัง แล้วก็ลงเอยด้วยความหึงหวง สุขภาพ : อาการปวดตึงตั้งแต่สะโพกลงมาก็ยังเป็นอยู่ ลองดูว่า สาเหตุมาจากน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นหรือเปล่า หากใช่ก็ควรรีบลดด่วนๆๆ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : คุณอาจได้ร่วมงานหรือร่วมทำธุรกิจกับเพื่อนสนิท มีความเป็นไปได้สูงว่าจะเป็นผู้หญิง ซึ่งเป็นงานใหญ่ที่เน้นการสร้างประโยชน์ให้กับสังคม เช่น นักประดิษฐ์คิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ […]

‘ไม่ขอเจ็บช้ำซ้้ำๆ ที่เดิม ขอปลีกวิเวก ไม่รับฟังเรื่องราวใดๆ’ ดูดวงรายวัน 15 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายวัน 15 ตุลาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องเดินทางและการติดต่อ หรืองานประดิษฐ์ พวกเครื่องมือสื่อสาร หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ วันนี้ความสนิทสนมกับลูกน้องมากไป อาจทำให้คุณต้องแบกรับงานหนักอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้น จึงควรใช้ความรู้ ความสามารถ และเทคนิคเฉพาะบุคคล เพื่อเจรจาต่อรอง ประนีประนอม แก้ปัญหาเฉพาะหน้าให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี การเงิน :  มีความสามารถในการทำงานหาเงิน แต่ก็ใช้เงินเก่งเช่นกัน โดยเฉพาะในเรื่องการเข้าสังคม และการเดินทางท่องเที่ยว ความรัก :  คุณขี้เบื่อ ยิ่งช่วงนี้งานเยอะ คุณให้เวลากับการทำงานมากกว่าครอบครัว จึงทำให้ความสัมพันธ์ยิ่งห่างเหินกันขึ้นไปอีก หากได้โยกย้ายที่ทำงานก็ควรพาคู่ไปด้วย จะได้เปลี่ยนบรรยากาศ เผื่อความรักจะสดชื่นขึ้น คนโสด  อารมณ์คุณไม่มั่นคงเปรียบเหมือนสายลม เปลี่ยนแปลงรวดเร็วมาก จนสามารถเปลี่ยนใจได้ง่ายๆ สุขภาพ :  โหมงานหนัก ควรระวังกิจกรรมที่ต้องเดินหรือยืนเป็นเวลานานๆ เพราะจะทำให้คุณปวดเมื่อยตั้งแต่เอวลงมา กล้ามเนื้ออาจอักเสบ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : […]

‘ที่ใดมีรักที่นั่นมีทุกข์ เลิกคิดจริงจังกับใคร’ ดูดวงรายวัน 14 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายวัน 14 ตุลาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : ก็ยังอยู่กับงานที่มีกฎเกณฑ์และรูปแบบชัดเจน เช่น ในหน่วยงานราชการ งานเอกสาร งานบัญชี เป็นต้น หากคุณต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการประดิษฐ์คิดค้น เช่น ช่างฝีมือ หรือการสร้างงานของศิลปิน รวมถึงนักวิทยาศาสตร์ที่ค้นคว้าทดลองนวัตกรรมใหม่ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม     วันนี้คุณก็ยังนั่งอยู่บนหลังเสือ ลุยงานอย่างเคร่งเครียดดุดัน โดยไม่ฟังความคิดเห็นของใคร เพราะฉะนั้นก็ยังต้องระวังการตัดสินใจที่รวดเร็ว และการมีบริวารที่ไม่ซื่อสัตย์ จะทำให้งานผิดพลาดได้อย่างไม่น่าจะเกิดขึ้น การเงิน : คุณชอบหมุนเงินทำธุรกิจที่ท้าทายและมีความเสี่ยงสูง ก็ไม่ควรลงเชื่อคำพูดที่มีหลักการและเหตุผลที่มาเสนอให้ลงทุนทำธุรกิจใหม่ๆ คุณอาจตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพ ถูกหลอกและถูกโกง เพราะต้องเก็บเงินไว้สำหรับลงทุนทำงาน ความรัก :  หากคุณเป็นศิลปิน วันนี้อาจกำลังเตรียมการแสดงชุดใหญ่เป็นบิ๊กเซอร์ไพร์ส เพื่อพิสูจน์ความรักแท้ที่มีต่อคู่ของคุณ คนโสด คุณมีความรักที่ซื่อสัตย์ จริงจัง และจริงใจ แต่ความหยิ่งก็มีเยอะ กลัวเสียเหลี่ยมจึงทำให้คุณไม่แสดงออกว่า ถูกใจใคร จนกระทั่งแน่ใจจริงๆ สุขภาพ : หากคุณทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน […]

‘เบื่อกับการมีรัก มีเงินดีกว่า เดี๋ยวทุกอย่างก็ตามมา’ ดูดวงรายวัน 13 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายวัน 13 ตุลาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่มีรูปแบบและกฎเกณฑ์ตายตัว เช่น งานในหน่วยงานราชการต่างๆ งานบัญชี งานเอกสาร ฯลฯ หากคุณได้รับการแต่งตั้งให้ขึ้นเป็นผู้บริหาร หรือทำงานในฝ่ายบริหาร แม้จะไม่ต้องการก็ตาม แต่เมื่อขึ้นหลังเสือแล้ว คุณก็มีพลังกายพลังใจเกินร้อย พร้อมที่จะบุกเบิกลุยงานแบบถึงไหนถึงกัน วันนี้ควรระวังการตัดสินใจที่เฉียบขาดและรวดเร็ว จนอาจไม่ทันได้ไตร่ตรองให้ดี รวมทั้งบริวารที่ไม่ซื่อสัตย์ จะเป็นสาเหตุให้เกิดความผิดพลาดล้มเหลวได้อย่างไม่น่าเกิดขึ้น การเงิน : คุณมีความสามารถใช้เงินทำงานสร้างรายได้ที่สูงให้กับตัวเอง แต่ก็อย่าหลงเชื่อคำพูดที่มีหลักการและเหตุผลที่มาชวนคุณไปลงทุน เสี่ยงต่อการตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ ความรัก :  คุณเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ใส่ใจสมาชิกในทุกๆ รายละเอียด วันนี้ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เพราะลูกหลาน รวมถึงบริวารในบ้านก็ให้ความเกรงใจคุณ มีความประพฤติดี สามารถพึ่งพาได้ดังใจ คนโสด  แอบรักใครอยู่หรือเปล่าคะ แม้จากตำแหน่งหน้าที่การงานอาจทำให้คุณไม่สามารถแสดงออกได้เต็มที่ แต่วันนี้อาจไม่แคร์ก็ได้นะคะ สุขภาพ :  ควรให้ความสำคัญกับการขับถ่าย ไม่ควรกลั้นปัสสาวะจนติดเป็นนิสัย เพราะจะทำให้กรวยไตและกระเพาะปัสสาวะมีปัญหา เสี่ยงต่อการติดเชื้อในกระแสเลือด   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ […]

‘ถูกผู้ไม่หวังดีดราม่า เขย่าจนเตียงสะเทือน’ ดูดวงรายวัน 12 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายวัน 12 ตุลาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : หากคุณกำลังคิดจะเริ่มต้นงานใหม่ หรืออาจมีโอกาสได้โยกย้ายงานไปทำงานที่ต้องใช้ความรู้ ความสามารถ ในระยะเวลาในใกล้นี้ ก็ควรระวังที่ใหม่นี้จะมีรุ่นน้องหรือลูกน้องที่คิดไม่ซื่อ แอบแทงข้างหลัง หรือแอบเลื่อยขาเก้าอี้คุณอยู่ หรือไม่ก็รับแต่ความชอบแล้วโยนความผิดให้คุณ ทั้งหมดนี้เพื่อต้องการแย่งชิงตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงิน : หากร่วมหุ้นทำธุรกิจกับคนใกล้ชิด โดยเฉพาะเด็ก เช่น ลูกหลาน หรือรุ่นน้อง คุณอาจได้รับค่าตอบแทนไม่เป็นธรรม หรือทวงหนี้ไม่ได้ ถูกโกง หรือทรัพย์สินถูกขโมย ความรัก : ต้องระวังปัญหาเรื่องรักซ้อนซ่อนรัก แม้จะเป็นแค่ความหลงชั่วครั้งชั่วคราว แต่จะเลยเถิดไปถึงมีสมาชิกใหม่เลยทีเดียว คนโสด คุณอาจตกเป็นมือที่สาม ซึ่งไม่ใช่แค่หลงธรรมดา แต่ผูกพันกันแบบเป็นครอบครัวเลย สุขภาพ :  อาจมีปัญหาเรื่องระบบย่อยอาหาร ต่อมทอลซินอักเสบ หรือหลอดลมอักเสบ เป็นต้น   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : ก็ยังเกี่ยวข้องกับอยู่กับงานราชการ หรืองานที่มีกฎเกณฑ์รูปแบบการทำงานที่ตายตัวและชัดเจน เมื่อมาถึงวันนี้คุณไม่อยากเปลี่ยนแปลงหรือโยกย้ายงานไปยังที่ใหม่แล้ว […]

‘คนรักเก่ายังไม่ยอมไปไหน แต่เพราะศักดิ์ศรีจึงใจอ่อนไม่ได้’ ดูดวงรายวัน 11 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายวัน 11 ตุลาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : หากคุณทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้วาทศิลป์ในการติดต่อประสานงาน เช่น นักโฆษณาประชาสัมพันธ์ งานออร์กาไนซ์ นักสื่อสารมวลชน ฯลฯ วันนี้คงต้องระวังเรื่องเอกสารสัญญา ข้อตกลงต่างๆ ทั้งทางกฎหมาย หรือทางวาจา ที่อาจผูกมัดให้คุณต้องรับผิดชอบในสิ่งที่ไม่ได้ตกลงกันมาก่อน แต่เหมือนวันนี้คุณมากับดวง เพราะทุกอย่างจะพลิกล็อค ผ่านฉลุย การเงิน : จะได้โชคลาภอย่างเหนือความคาดหมาย เป็นความสำเร็จที่ได้มาแบบแปลกๆ แต่ก็ยังมีดวงสูญเงินเป็นจำนวนมาก จากการถูกมิจฉาชีพหลอก หรือถูกโกง ความรัก : ก็ยังคงอยู่ที่ปัญหามือที่สาม ยิ่งวันนี้อาจมาแบบตัวเป็นๆ แบบมาหลอกให้รักแล้วก็จากไป ทิ้งให้คุณอยู่กับอารมณ์หึงหวง เหวี่ยงวีนจนคนรอบข้างอยู่กันไม่เป็นสุข คนโสด หากกำลังลองคบกับใครอยู่ คุณหึงหวงและคาดหวังกับเขาสูงมาก แม้อยากจะเลิกคบ แต่ก็ไม่สามารถตัดเขาออกจากชีวิตได้ สุขภาพ : ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ เพราะคุณอาจป่วยด้วยโรคเก่าที่ไม่แสดงอาการเตือนมาก่อน จึงควรรักษาสุขภาพให้แข็งแรงอยู่เสมอ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : […]

‘มีคู่แข่งหัวใจ จะแย่งชิงหรือจะปล่อยให้เธอไป’ ดูดวงรายวัน 10 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายวัน 10 ตุลาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับคุณที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับสายการศึกษา เช่น ครูบาอาจารย์ นักวิชาการ โค้ชชิ่ง และเทรนนิ่ง หากเพิ่งเข้ารับงานใหม่ หรือบรรจุงานใหม่ จนถึงนักศึกษาที่กำลังจะสอบเข้าเรียนต่อ วันนี้อาจต้องใช้ความมานะอุตสาหะ และความพยายามในการแก้ไขปัญหาในหน้าที่การงาน หรืองานที่ต้องรับผิดชอบอยู่อย่างหนัก แม้ต้องใช้เวลา แต่ก็นับว่าคุ้มค่ากับผลตอบแทนที่จะได้มา การเงิน :  รายได้มาจากงานประจำและจากความสามารถของตัวเองเป็นหลัก ยิ่งคุณใจดี ใจบุญด้วย แทบจะเรียกว่า หาเงินมาเพื่อให้คนอื่นใช้เลยทีเดียว ความรัก :  วันนี้ต้องหนักแน่น อาจมีคนหวังดีแต่ประสงค์ร้ายมาบอกคุณว่า คุณสามีแอบซุกกิ๊ก ก็ไม่แปลกหากคุณจะหวั่นไหวไปตามที่เขาพูด เพราะเขาคนนั้นคือ ผู้ใหญ่ของคุณเอง  คนโสด คุณอาจกำลังเจอคู่แข่งเป็นผู้ใหญ่เสียด้วย คุณจึงพยายามใช้ความดีเพื่อเอาชนะใจเขา ซึ่งอาจเป็นการเสียเวลาอยู่กับคนๆ นี้มากไป จนพลาดโอกาสดีๆ ในชีวิตไปอย่างน่าเสียดาย สุขภาพ : หลีกเลี่ยงอาหารที่ปรุงไม่สุก หรือสุกๆ ดิบๆ ไม่ถูกสุขอนามัย […]

‘วุ่นวายอยู่กับการแย่งชิง จนพลาดโอกาสได้ศึกษาคนอื่น’ ดูดวงรายวัน 9 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายวัน 9 ตุลาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : หากคุณทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้ความรู้ ความสามารถ ในการติดต่อประสานงาน เช่น พนักงานขาย นักธุรกิจส่งออกนำเข้า มัคคุเทศก์ หรือนักกีฬาที่ต้องเดินทางไปๆ มาๆ วันนี้คุณอาจได้เดินทางไปบุกเบิกงานยังสถานที่แปลกใหม่ ซึ่งเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางหรือยวดยานพาหนะ  เพื่อรับงานหนักอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ การเงิน : มาจากการติดต่อประสานงานและการเดินทาง แต่ไม่ควรหลงเชื่อคำพูดที่อ่อนหวานที่มาขอความช่วยเหลือ หรือชวนไปลงทุนในธุรกิจการเงินต่างๆ เพราะคุณอาจถูกหลอก ความรัก :  หากคุณกำลังมีโครงการโยกย้ายไปทำงานต่างถิ่น ซึ่งอาจทำให้คุณต้องอยู่ห่างจากคู่และครอบครัว ก็ควรคุยกันให้เข้าใจก่อน ไม่เช่นนั้นคุณก็อาจไปทำงานอย่างไม่สบายใจ เพราะจะห้ามไม่ให้ไปก็ไม่ได้ คนโสด คุณต้องเดินทางไปทำงานตลอดเวลา จนไม่อยากคิดถึงเรื่องความรัก เพราะกลัวไม่มีเวลาให้เขา สุขภาพ : หากเดินทางโยกย้ายสถานที่บ่อยๆ ควรดูแลสุขอนามัยของตัวเองให้ดี การ์ดอย่าตกทีเดียวเชียว เพราะเชื้อโรคอยู่รอบๆ ตัว รวมถึงฝนด้วย   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : หากคุณทำงานอยู่ภายใต้เงื่อนไขสัญญา […]

‘เสน่ห์เป็นภัย อาจถูกบังคับให้เป็นนางเล็กๆ ก็ได้’ ดูดวงรายวัน 8 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายวัน 8 ตุลาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : เหมือนเขาจะบอกว่า ยศถาบรรดาศักดิ์ ตำแหน่งหน้าที่การงาน ไม่มีอะไรจริงแท้แน่นอน เปลี่ยนแปลงไปเป็นสัจธรรม จึงอย่าได้ยึดติด เช่นเดียวกับคุณ วันนี้อาจได้เริ่มต้นงานใหม่ที่ต้องใช้ทักษะความสามารถเฉพาะตัว หรือโยกย้ายหน่วยงานเพื่อสร้างหลักฐานให้กับอนาคตของตัวเอง โดยได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ รวมถึงคนใกล้ชิด การเงิน : ผู้ใหญ่ให้ความอุปถัมภ์ไม่ให้ต้องเดือดร้อน ซึ่งคุณก็สามารถจัดสรรการเงินได้ดี ยกเว้นว่าจะมีคนมาหยิบยืมเงิน หรือลงทุนผิดพลาด แต่ก็จะเป็นเพียงช่วงเวลาสั้นๆ ความรัก :  วันนี้เอาแน่เอานอนอะไรกับคุณไม่ได้เลย เดี๋ยวก็ขยันปรนนิบัติพัดวีครอบครัว เดี๋ยวก็ให้ความสำคัญกับเรื่องงาน ดังนั้น หากเป็นคู่ที่ต้องอยู่ด้วยกันตลอดเวลาก็ต้องทำความเข้าใจกันเยอะหน่อย คนโสด ‘ที่ใดมีรักที่นั่นมีทุกข์’ น่าจะเข้ากับดวงของวันนี้ ความที่คุณมีเสน่ห์และเจ้าชู้ จึงมีโอกาสที่จะเลือกคนผิดได้ง่ายๆ สุขภาพ :  อาจมีปัญหาเรื่องระบบการย่อยอาหาร ต่อมทอนซิลอักเสบ และหลอดลมอักเสบ เป็นต้น   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานทางการเกษตร ตั้งแต่เกษตรกร […]

‘ใช้การทำงานหนักเพื่อให้ลืมเธอ’ ดูดวงรายวัน 7 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายวัน 7 ตุลาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : วันนี้คุณอาจได้รับหน้าที่เป็นกุนซือหรือที่ปรึกษา อาจเป็นได้ทั้งงานราษฏร์และงานหลวง ซึ่งคุณไม่ควรเอาแต่ใจเหมือนเด็กๆ ควรเปิดใจรับฟังความคิดเห็นที่แตกต่างจากกลุ่มของคุณบ้าง ไม่เช่นนั้นอาจตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะถูกใส่ร้ายป้ายสีให้ต้องรับผิดในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ก่อ หรืองานงอกในสิ่งที่ไม่ได้ตกลงกันไว้ การเงิน : ระวังตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพที่จะเข้ามาตักตวงผลประโยชน์ หรือหากใครบนบานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้ อาจเป็นน้องกุมารที่บ้าน อย่าลืมซื้อขนมให้ด้วยนะ หนักจะได้กลายเป็นเบา ความรัก :  อาจมีปัญหาวุ่นวายกับเด็กๆ หรือบริวารที่บ้าน ซึ่งคุณก็พยายามจะแก้ไขตามแนวทางของคุณก็คือ บังคับให้เขาอยู่ในกฎระเบียบและขนบธรรมเนียมประเพณี แต่วันนี้เขาอาจฝ่าฝืนจนคุณบังคับไม่ได้ คนโสด คุณมีเสน่ห์ แต่หากรู้สึกถูกใจใครจะไม่แสดงออกให้เขารู้หรอก กลัวเสียฟอร์ม สุขภาพ : จริงจังกับชีวิตมากจนอาจปวดศีรษะอย่างต่อเนื่อง นอกจากนั้นยังต้องระวังเรื่องหัวใจและระบบเลือด รวมถึงกระดูกและข้อก็ต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : แม้คุณจะมุ่งมั่นในการทำงาน หากตั้งใจจะทำอะไรแล้ว ใครก็ขวางไม่ได้ วันนี้ก็คงต้องถามตัวเองว่า พร้อมหรือเปล่า เพราะคุณจะถูกกดดันให้กระโดดเข้าไปอยู่ท่ามกลางการชิงดีชิงเด่นในเรื่องของผลประโยชน์ และหน้าที่การงาน หรือถูกบีบบังคับให้ต้องทำงานให้เสร็จภายในระยะเวลาที่กำหนด […]

‘คนรักเก่ากลับมาขอคืนดี แต่คุณมีคนถูกใจอยู่แล้ว’ ดูดวงรายวัน 6 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายวัน 6 ตุลาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : วันนี้ก็เช่นกัน จากอีโก้และความเชื่อมั่นในตัวเองที่สูงปรี๊ดจะทำให้เกิดความขัดแย้งอย่างรุนแรง คุณอาจตกอยู่ท่ามกลางสถานการณ์การแย่งชิงผลประโยชน์ด้วยวิธีการต่างๆ นานา เพื่อกอบโกยหรือตักตวง ลาภยศชื่อเสียงในที่ทำงานอย่างเอาเป็นเอาตาย หรือถูกบีบบังคับให้ทำงานจนกว่าจะบรรลุเป้าหมาย เพราะฉะนั้นจึงควรลดอีโก้ และความอยากได้ใคร่มีลง ทำงานอย่างถูกต้องตามครรลองคลองธรรม แล้วคุณจะมีความสุขขึ้นเยอะเลย การเงิน : คุณชอบลงทุนแม้จะยังไม่เห็นผลตอบแทนก็ตาม วันนี้คุณอาจมองเกมผิด เข้าไปเกี่ยวข้องกับธุรกิจหรือเงินที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง จนเกิดความวุ่นวายเดือดร้อนตามมา ความรัก :  คุณทำงาน เพื่อต้องการสร้างรายได้ที่สูง เพื่อมีความเป็นอยู่ทัดเทียมกับผู้คนในสังคม จนไม่มีเวลาอยู่กับครอบครัวเต็มที่ ก็ต้องระวังจะเกิดความไม่เข้าใจจนกลายเป็นความขัดแย้งกันอย่างรุนแรง คนโสด ความรักของคุณคาดเดาได้ยาก อาจมีความรักแบบซ่อนเร้น เพื่อแลกกับอะไรบางอย่าง สุขภาพ :  อาจมีปัญหาเรื่องการขาดสารอาหาร และโรคอ้วน จนทำให้ร่างกายเจ็บป่วยเรื้อรัง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ เช่น งานออกแบบดีไซน์ งานในวงการบันเทิง ศิลปินดารา […]

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!