‘ดวงได้พบคนที่ใจตรงกัน จึงควรระวังการคบซ้อน ความหึงหวงด้วยล่ะ…ใครกัน?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 5 มิถุนายน 2566

‘ดวงได้พบคนที่ใจตรงกัน จึงควรระวังการคบซ้อน ความหึงหวงด้วยล่ะ’ ดวงรายวัน 5 มิถุนายน 2566 ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  ก็ยังอยู่กับงานหรือธุรกิจติดต่อประสานงาน การบริหารจัดการ และการให้บริการคำปรึกษาแนะนำในด้านต่างๆ  รวมถึงก็ยังอยู่กับงานที่มีระบบระเบียบชัดเจน แต่จะเน้นไปในสายการศึกษา เช่น อาจารย์ นักวิชาการ ไลฟ์โค้ช เทรนเนอร์ ติวเตอร์ ฯลฯ เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะมีโอกาสเข้าไปเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน ไม่ว่าจะประมูลงาน ประกวด หรือสอบเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง จนกระทั่งสอบสัมภาษณ์ แม้คุณจะคาดหวังชัยชนะมาก จนสามารถทำได้ทุกอย่างแม้จะไม่ใช่หนทางที่ถูกต้องชอบธรรมนักก็ตาม แต่อย่างไรก็ตามไม่ควรใจร้อน ตัดสินใจอย่างวู่วาม เพราะจะทำให้งานยากขึ้นไปอีก การเงิน  :  วันนี้หลักๆ จะอยู่ที่รายได้ประจำ  แต่ก็ยังมีโอกาสที่จะมีโชคทางด้านการลงทุนอยู่ รวมถึงมีโอกาสได้เงินรางวัลจากการทำงานด้วย ความรัก  :   ก็ยังโรแมนติกอยู่น้า แต่จากที่ผิดหวังกับคู่ครองมาบ่อยครั้ง วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะไม่กล้าทุ่มเทให้เขาอีกแล้ว  มีโอกาสปลีกวิเวกค่อนข้างสูง   คนโสด  คุณก็ยังอยู่กับการวาดฝันถึงความรักอย่างงดงาม ซึ่งวันนี้เป็นไปได้ที่บุคคลนั้นจะเป็นผู้ใหญ่ที่ทำงานด้วยกัน แต่ก็ไม่ง่าย เพราะเขามี fc เยอะ   สุขภาพ  :   โรคที่ยังต้องระวังคือหัวใจ […]

‘ดวงหลงรักคนทรงแบด ทรงเจ้า หมอดูสายมู ก็ทำใจหน่อยนะว่า จะคุยกันไม่รู้เรื่อง…ใครกัน?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 4 มิถุนายน 2566

‘ดวงหลงรักคนทรงแบด ทรงเจ้า หมอดูสายมู ก็ทำใจหน่อยนะว่า จะคุยกันไม่รู้เรื่อง’ ดวงรายวัน 4 มิถุนายน 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจทางด้านติดต่อประสานงาน การบริหารจัดการ และการให้บริการคำปรึกษาแนะนำในด้านต่างๆ วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะสวมวิญญาณนางสิงห์บุกเบิกลุยงานแบบถึงลูกถึงคน ไม่เกรงใจใคร กล้าได้กล้าเสีย ยิ่งหากเป็นงานหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับราชการ รัฐวิสาหกิจ การเงินการธนาคาร การแพทย์และการสาธารณสุข ที่มีระบบระเบียบขัดเจนด้วยแล้ว ก็ควรต้องระวังการตัดสินใจที่รวดเร็วแต่ขาดสติ กับการมีบริวารที่ไม่ซื่อสัตย์ มีโอกาสที่งานจะผิดพลาดเสียหายอย่างไม่น่าเกิดขึ้น  การเงิน  :  มีโชคทางด้านการลงทุน มีเงินเข้ามาตลอดๆ แต่วันนี้ไม่ควรหลงเชื่อคำพูดที่มีหลักการและเหตุผล เพราะมีโอกาสถูกมิจฉาชีพหลอกได้ง่ายๆ ความรัก  :   คุณโรแมนติก มีเสน่ห์ และมีพลังทางเพศสูงมาก กล้าได้กล้าเสีย แต่ไม่กล้าพูด ดังนั้น จึงเป็นไปได้ที่วันนี้ไม่มีใครรู้ว่า คุณกำลังคิดอะไรอยู่  คนโสด  คุณวาดฝันถึงความรักไว้อย่างสวยงาม ซึ่งวันนี้คุณไม่พูดมาก ทำเลย แล้วหากคุณรักใครชอบใคร จะไม่แคร์ แม้จะไม่ถูกต้องด้วย     สุขภาพ  :   หากคุณกำลังใช้ร่างกายอย่างหนัก โดยไม่เป็นห่วงสุขภาพตัวเองบ้าง วันนี้โรคที่ควรต้องระวังคือหัวใจ […]

‘ดวงสุดติ่งกระดิ่งแมว โรแมนติกสุดๆ เห็นอะไรก็คิดถึงแต่หน้าเธอ…ใครกัน?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 3 มิถุนายน 2566

‘ดวงสุดติ่งกระดิ่งแมว โรแมนติกสุดๆ เห็นอะไรก็คิดถึงแต่หน้าเธอ…’ ดวงรายวัน 3 มิถุนายน 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  เป็นไปได้ว่าคุณจะมีช่องทางใหม่ๆ ในการทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักประพันธ์ นักเขียน นักประดิษฐ์ นักวิทยาศาสตร์ ฯลฯ  ผลงานที่สร้างสรรค์มานานก็มีโอกาสประสบความสำเร็จ ก็อยากให้เตรียมตัวเตรียมใจไว้หน่อย เพราะวันนี้มีโอกาสที่จะมีข่าวเข้ามาให้คุณเซอร์ไพร์ส เป็นไปได้ว่าจะเกี่ยวกับกฎหมาย เอกสารสัญญาที่จะทำให้ถึงกับนั่งไม่ติด ต้องรีบหาทางออกให้กับตัวเองอย่างรีบด่วน ซึ่งมีความเสี่ยงที่จะเกิดการผิดพลาดได้ง่าย    การเงิน  :  หากวันนี้คุณจะลงทุนทำกิจการร่วมกับคนรัก คู่ครอง หรือครอบครัว เป็นไปได้ว่าผู้ใหญ่จะอุปถัมภ์ ช่วงเริ่มต้นอาจขลุกขลักบ้าง แต่เมื่อตั้งต้นได้แล้วก็จะค่อยๆ ดีขึ้น ระวังจะถูกญาติพี่น้องและเพื่อนยืมเงิน ความรัก  :  หากคุณมีข้อตกลงทางกฎหมายที่จะขอแยกกันอยู่ ไม่ว่าจะชั่วคราว หรือตลอดไป วันนี้มีโอกาสได้กลับมาพูดคุยตกลงกันใหม่ แต่ก็อย่าคาดหวังจนกลายเป็นกดดันมากไป เพราะแทนที่จะดีขึ้นกลับยิ่งจะแย่ลง  คนโสด  จะรักใคร ควรคบหาดูใจกันยาวๆ อย่าเพิ่งหลงทุ่มเทใจให้เขาจนหมด เพราะจริงๆ แล้วคุณเองนั่นล่ะ! ที่มีโอกาสเปลี่ยนใจ    สุขภาพ  :  ควรระวังพวกเส้นเอ็น กล้ามเนื้อ […]

‘หากมีรักเก่าอยู่ คงต้องตัดให้ขาด พรุ่งนี้วันพระใหญ่ ไม่ควรผิดศีลข้อ 3 น้า…ใครกัน?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 2 มิถุนายน 2566

‘หากมีรักเก่าอยู่ คงต้องตัดให้ขาด พรุ่งนี้วันพระใหญ่ ไม่ควรผิดศีลข้อ 3 น้า…’ ดวงรายวัน 2 มิถุนายน 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  หากคุณกำลังจะเดินทางไปประชุม อบรม หรือสัมมนา จนถึงขยายกิจการหรือขยายสาขา ยังต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ด้วยเรื่องที่เกี่ยวกับศาสนา งานบุญ สายธรรมะ  วันนี้คงต้องระวังตัวไว้หน่อย เพราะมีโอกาสที่คุณจะตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ต้องทำงานที่นอกเหนือจากที่ตกลงกันไว้ หรือเป็นแพะรับบาป ต้องรับผิดชอบในสิ่งที่ไม่ได้กระทำ ทางที่ดีควรเปิดใจรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นด้วยน้า การเงิน  :   คุณก็ยังมีเงินเข้ามาให้ใช้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งวันนี้หากได้เดินทางไปเจรจาผลประโยชน์ เป็นไปได้ว่าคุณจะไม่บวกเพิ่ม เท่าไหร่เท่านั้น ทำทุกอย่างด้วยความโปร่งใส ความรัก  :  คุณมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามนะ วันนี้จึงเป็นไปได้ว่าจะมีโอกาสได้พบคนถูกใจในระหว่างเดินทาง  แต่พรุ่งนี้วันพระใหญ่ จึงไม่ควรทำผิดศีลข้อ 3 ไม่…แม้แต่จะมอง  คนโสด  วันนี้จำเป็นต้องตัดรักเก่าให้ขาดสำหรับผู้ที่มีแฟนอยู่แล้ว เพราะพรุ่งนี้วันพระใหญ่ไม่ควรผิดศีลข้อ 3   สุขภาพ  :  โรคชรามาเยือนแล้ว เช่น อัลไซเมอร์ กระดูกพรุน กระดูกเสื่อม นอกจากนั้นยังมีโอกาสที่ระบบภูมิต้านทานโรคจะบกพร่อง […]

‘เจ้าชู้ มีเสน่ห์ ไม่เคยจริงจังและไม่มีใครจริงจังด้วยล่ะ ดูออก ใครกัน?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 1 มิถุนายน 2566

‘เจ้าชู้ มีเสน่ห์ ไม่เคยจริงจังและไม่มีใครจริงจังด้วยล่ะ ดูออก!’ ดวงรายวัน 1 มิถุนายน 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน เรียลเอสเตท สิ่งก่อสร้าง ฯลฯ เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับงานทางด้านบันเทิงเริงรมย์ เช่น ดนตรี กวี ศิลป์ ฯลฯ ซึ่งคุณคาดหวังความสำเร็จไว้อย่างแรงกล้ามาก ก็ไม่ควรเชื่อมั่นตัวเองมาก เพราะดวงช่วงนี้ยังไม่ค่อยดี มีโอกาสที่จะติดขัดหรือขลุกขลัก เอกสารทางราชการจะผิดพลาด สามารถเป็นคดีความได้ทั้งทางแพ่งและอาญา ทางที่ดีควรหาเพื่อนที่รู้ใจมาช่วยกันทำงาน หรือปรึกษาผู้มีประสบการณ์ด้วย การเงิน  :   มีโอกาสสร้างรายได้จากการซื้อ-ขาย หรือให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ หอพัก โรงแรม แต่ก็จะเก็บเงินไว้กับตัวได้ไม่นาน เพราะความใจดีชอบช่วยเหลือผู้อื่น ที่วันนี้คุณมีโอกาสถูกหลอกถูกโกงในเรื่องการค้ำประกัน กู้หนี้ยืมสินได้ง่ายๆ ความรัก  :   เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะตัดสินใจผ่อนที่อยู่อาศัยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโดฯ หรือที่ดิน ก็ควรทำใจไว้หน่อยว่า เป็นภาระผูกพันกันอีกยาวนานเลย คนโสด  เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะไม่สามารถตัดขาดจากรักเก่าได้เด็ดขาด เพราะด้วยภาระเรื่องบ้านที่ยังผ่อนด้วยกันอยู่   สุขภาพ  :  […]

‘ความรักเกิดขึ้นระหว่างทำงาน แต่ต้องระวังเกิดข่าวฉาว หากคนๆ นั้นมีแฟนแล้ว ใครกัน?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 31 พฤษภาคม 2566

‘ความรักเกิดขึ้นระหว่างทำงาน แต่ต้องระวังเกิดข่าวฉาว หากคนๆ นั้นมีแฟนแล้ว’ ดวงรายวัน 31 พฤษภาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   หากกำลังสวมบทนักบุกเบิกเริ่มต้นงานใหม่ ไม่ว่าจะในหน่วยงานเดิม นอกจากนั้นยังมีโอกาสถูกโยกย้ายไปอยู่ในส่วนงานที่มีความท้าทายและแข่งขันสูง ถูกจริตคุณ วันนี้ไม่ควรใจร้อน ทิฐิสูง เพราะไม่เช่นนั้นเป็นไปได้ว่าคุณจะอึดอัดทั้งบรรยากาศการทำงาน เพื่อนร่วมงาน จนถึงเจ้านาย จนอยากจะลาออกให้รู้แล้วรู้รอดไป เพราะฉะนั้นจึงควรอดทน รอคอย จังหวะและโอกาสที่จะมาถึงมากกว่าจะใช้อารมณ์ฝืนทำไป   การเงิน  :   หากคุณมีรายจ่ายเยอะจนเหนื่อยกับการหมุนเงินเพื่อให้พอใช้  แม้วันนี้จะสามารถช่องทางใหม่ๆ ในการสร้างรายได้แล้วก็ตาม แต่เงินก็ยังคงไม่พอใช้อยู่ดี ความรัก  :  จริงๆ แล้วคุณชอบอิสระเสรี ไม่ชอบถูกบังคับ แต่เพราะคุณให้ความสำคัญกับความรักความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัวมาก จึงต้องยอมทนกับสภาพที่คู่คุณกำลังมีพฤติกรรมที่ไม่ซื่อสัตย์ หรือจะให้พูดชัดๆ ตรงประเด็นคือไม่สามารถปรับความเข้าใจกันได้แล้ว  คนโสด  คุณมีเสน่ห์มากมาย และไม่ชอบการผูกมัด แต่วันนี้เป็นไปได้ที่จะมีแต่คนมาขอผูกมัด จนกลายเป็นหึงหวง โดยที่คุณเองก็ไม่รู้ตัว สุขภาพ  :   ภูมิแพ้มาแล้วจ้า เป็นไปได้ว่าจะมาจากอาหาร ดังนั้น ทางที่ดีวันนี้จึงควรหลีกเลี่ยงอาหารสุกๆ ดิบๆ ไม่สะอาดถูกสุขลักษณะ […]

‘ดวงมีการแย่งชิง ได้ทั้งเป็นผู้แย่ง และผู้ถูกแย่ง ทั้งที่ยังไม่รู้ว่า รักจริงไหม?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 30 พฤษภาคม 2566

‘ดวงมีการแย่งชิง ได้ทั้งเป็นผู้แย่ง และผู้ถูกแย่ง ทั้งที่ยังไม่รู้ว่า รักจริงไหม??’ ดวงรายวัน 30 พฤษภาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่ต้องใช้วาทศิลป์ในการติดต่อประสานงาน โฆษณา-ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน จนถึงงานขาย วันนี้คุณมีอารมณ์ศิลปินอยู่ในตัวสูงมาก ยิ่งหากทำงานศิลปะ หรืองานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ความสวยงามด้วยแล้ว ยิ่งดีงามมาก จนมีโอกาสตกอยู่ท่ามกลางการแก่งแย่งแข่งขันชิงดีชิงเด่นในเรื่องผลประโยชน์ และตำแหน่งหน้าที่การงานอย่างไม่รู้ตัว ขณะเดียวกันก็มีความเสี่ยงที่จะเกิดการขัดแย้ง จนกระทั่งงานสะดุดหยุดลงได้เลย   การเงิน  :   คุณมีโชคในเรื่องทรัพย์สินเงินทอง มีผู้ให้ความช่วยเหลือ แต่ด้วยความใจดีของคุณที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่นที่เดือดร้อน จึงไม่สามารถเก็บเงินได้ ซึ่งวันนี้ก่อนจะลงทุนอะไรควรศึกษาให้ดี เพราะการลงทุนทุกชนิดมีความเสี่ยง ความรัก  :  หากคุณกำลังไม่แน่ใจในความรักความสัมพันธ์ของตัวเองว่า ที่เป็นอยู่นี้เรียกว่ารักหรือเปล่า วันนี้เป็นไปได้ว่าจะเกิดความขัดแย้งกันจนถึงขั้นใช้วาจาก้าวล่วง ไม่ให้เกียรติกันเลย จึงเท่ากับยิ่งตอกย้ำความไม่แน่ใจนี้ให้ชัดเจนขึ้น แล้วคุณก็ไม่แคร์ด้วย สามารถเลิกรากันได้ง่ายๆ  คนโสด  วันนี้คุณมีเสน่ห์นะเนี่ย และตัดสินใจเร็วด้วยสิ ก็ต้องระวังจะเกิดการแย่งชิงกันขึ้น ไม่คุณไปแย่งเขา เขาก็มาแย่งคุณ แต่สุดท้ายแล้วคุณก็จะมานั่งถามตัวเองว่า รักเขาจริงไหม สุขภาพ  :  หากวันนี้คุณเอ็นจอยกับการรับประทานอาหาร […]

‘ดวงปลงกับการไขว่คว้า มีความสุขกับการไม่ผูกมัด ใครกัน?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 29 พฤษภาคม 2566

‘ดวงปลงกับการไขว่คว้า มีความสุขกับการไม่ผูกมัด’ ดวงรายวัน 29 พฤษภาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวกับงานบริการ เช่น โรงแรม ร้านอาหาร ท่องเที่ยว สปา ร้านดอกไม้ จนถึงสินค้าของใช้ของเด็ก หรือทำงานกับเด็ก รุ่นน้อง หากคุณกำลังเข้าสู่การแข่งขัน ไม่ว่าจะประมูลงาน ประกวด รวมถึงสอบเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง สอบสัมภาษณ์ ซึ่งคุณคาดหวังความสำเร็จอย่างแรงกล้า จนสามารถทำได้ทุกอย่างโดยไม่คำนึงถึงความถูกต้องชอบธรรม แต่จากความรู้ ความสามารถ และความเก๋าเกม คุณก็ผ่าน โดยไม่ต้องทำถึงขนาดนั้น   การเงิน  :   เป็นไปได้ว่าคุณจะเสียเงินให้กับเด็ก หรือซื้อขนมนมเนย ไม่เป็นชิ้นเป็นอัน แต่เงินออกเป็นก้อน อย่างไรก็ตามวันนี้คุณก็มีโอกาสได้เงินรางวัลตอบแทนการทำงาน   ความรัก  :   หากกำลังเสียใจกับพฤติกรรมของเด็กๆ ในบ้าน เช่น ลูกหลาน หรือบริวาร รวมถึงสัตว์เลี้ยงแสนรัก หรือกำลังแย่งชิงพวกเขาอยู่ วันนี้ด้วยความสามารถและความรับผิดชอบของคุณจะนำพาให้ผ่านสถานการณ์นี้ไปได้ด้วยดี  คนโสด  มีโอกาสที่คุณจะแย่งชิงคนรักคนถูกใจที่แอบมองมานาน คาดว่าวันนี้จะเป็นเด็กรุ่นน้อง หรือไม่เช่นนั้นคุณเองนั่นล่ะที่จะเอาแต่ใจตัวเหมือนเด็ก […]

‘ดวงแฟนเก่าทำพิษ มาแล้วแตกแยก ที่สุดแล้วก็ไม่มีใครได้ไปต่อ ใครกัน?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 28 พฤษภาคม 2566

‘ดวงแฟนเก่าทำพิษ มาแล้วแตกแยก ที่สุดแล้วก็ไม่มีใครได้ไปต่อ’ ดวงรายวัน 28 พฤษภาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   หากที่ผ่านมาคุณตั้งความสำเร็จไว้อย่างแรงกล้า แต่ดูเหมือนว่าทำอะไรก็ติดขัดไปหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานทางการเกษตรและอาหาร ไม่ว่าจะเป็น เกษตรกร นักออกแบบตกแต่งสวน ศิลปวัฒนธรรม โอทอปด้านอาหารด้วยแล้ว วันนี้เป็นไปได้ว่าโอกาสและจังหวะจะมาถึง มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสร้างชื่อเสียงให้กับหน่วยงานหรือองค์กร จนมีแนวโน้มที่จะได้แต่งตั้งให้เป็นผู้บริหาร ซึ่งคุณก็เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังที่จะนำพาองค์กรไปสู่ความสำเร็จ การเงิน  :   ก็ยังมีโอกาสได้เงินจากการซื้อ-ขายที่ดิน ที่นา หรือผลผลิตทางการเกษตร  เป็นไปได้ว่าจะมีทั้งได้มาจากที่คุณลงทุนไว้ตามที่ต่างๆ นอกจากนั้นวันนี้ยังได้ด้วยวาสนาและบารมีของคุณ แต่ไม่ควรเป็นนายหน้าให้ใครกู้ยืมเงิน หรือค้ำประกันใคร เพราะมีความเสี่ยงที่จะรับผิดชอบแทน ความรัก  :  นับเป็นคู่ที่เกื้อหนุนกันได้ลงตัวที่สุด ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเรื่องครอบครัวก็ช่วยเหลือกันหมดทุกเรื่อง ซึ่งจะว่าไปครอบคุณก็มีความสุขกันดี หากวันนี้คุณจะไม่ซีเรียสไปเสียทุกเรื่อง จนคนรอบตัวเครียดไปด้วย  คนโสด  มีโอกาสได้พบกับคนที่ส่งเสริมและสนับสนุนคุณในทุกๆ เรื่อง ที่สำคัญหวังดีกับคุณอย่างจริงจังด้วย ก็คงไม่เร็วไป หากจะบอกว่าเขาคือคนที่ใช่    สุขภาพ  :   อวัยวะที่ควรให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกคือ หัวใจ และโรคที่เกี่ยวกับหัวใจทุกประเภท รองลงมาคือสายตา ตระกูลต้อถามหาแล้ว นอกจากนั้นยังมีเรื่องกลั้นปัสสาวะ […]

‘ไม่ชอบผูกมัด แต่ดวงพลิก กลายเป็นคุณที่ทั้งผูกทั้งมัดแน่นเลย ใครกัน?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 27 พฤษภาคม 2566

‘ไม่ชอบผูกมัด แต่ดวงพลิก กลายเป็นคุณที่ทั้งผูกทั้งมัดแน่นเลย’ ดวงรายวัน 27 พฤษภาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจทางการเกษตรและอาหาร เช่น เกษตรกร ศิลปวัฒนธรรม นักออกแบบและตกแต่งสวน โอทอปด้านอาหาร นับว่าวันนี้คุณโชคดี หากจะบุกเบิกเริ่มต้นงานใหม่ก็มีผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดช่วยสนับสนุนส่งเสริมให้ได้ทำในสิ่งที่ตั้งใจไว้ จึงไม่ยากที่คุณจะนำความสำเร็จและชื่อเสียงมาให้กับงานหรือธุรกิจ แต่สิ่งที่จะเป็นอุปสรรคและปัญหาของคุณคือการตัดสินใจรวดเร็วเฉียบขาด แต่ขาดสติ กับการมีบริวารที่ไม่ซื่อสัตย์ ที่จะมีโอกาสให้งานไปไม่ถึงฝั่งฝันได้ การเงิน  :   ร่ำรวย มีโอกาสได้เงินจากการซื้อ-ขายที่ดินที่นา หรือผลผลิตทางการเกษตร โดยมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ด้วย ซึ่งวันนี้คุณก็จะลงทุนแบบกล้าได้กล้าเสียเลยทีเดียว ความรัก  :  หากคุณได้อยู่ท่ามกลางความรักความเอาใจใส่จากครอบครัวและคู่ครองที่ดูแลคุณอย่างดี ก็นับว่าโชคดีที่สุดแล้ว จึงทำให้วันนี้คุณมีโอกาสที่จะเอาใจตัวเองเป็นที่ตั้ง แถมยังเดาใจยากเอาใจลำบากด้วยสิ  คนโสด  เป็นไปได้ว่าคุณจะมีพลังทางเพศสูง เอาแต่ใจตัวเองเป็นที่ตั้ง ไม่แคร์แม้จะเป็นความรักที่ไม่ถูกต้อง แล้ววันนี้ก็นับว่าคุณโชคดีด้วย    สุขภาพ  :  คุณพลังเยอะจึงไม่ควรนอนอยู่เฉยๆ วันนี้วันหยุดควรหากิจกรรมเบาๆ ทำเพื่อการผ่อนคลาย เช่น เสาะหาอาหาอร่อยๆ รับประทาน แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงของมัน ของหวาน ของทอด เพราะจะไม่ดีต่อน้ำหนักและโรคที่จะตามมา […]

‘ดวงมาตรฐานความรักเบี่ยงเบน ถึงขั้นลบเมมโมรี่กันใหม่หมดทีเดียว เพราะอะไร? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 26 พฤษภาคม 2566

‘ดวงมาตรฐานความรักเบี่ยงเบน ถึงขั้นลบเมมโมรี่กันใหม่หมดทีเดียว’ ดวงรายวัน 26 พฤษภาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือธุรกิจที่ต้องใช้หลักวิชาความรู้และประสบการณ์ความเชี่ยวชาญชำนาญงานขั้นเทพ รวมถึงการร่วมงานกับทีมงาน เช่น อาจารย์ นักวิชาการ นักวิจัย ค้นคว้า แพทย์แผนไทยและแผนปัจจุบัน ฯลฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นงานบริการด้วยแล้ว วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะได้ทำงานกับเด็ก หรือรุ่นน้อง ที่เอาแต่ใจตัวเอง ซึ่งคุณก็คาดหวังความสำเร็จไว้สูงมากด้วย และทุ่มเทจนแทบจะเรียกว่าพลีชีพเลยก็ว่าได้ การเงิน  :   เป็นไปได้ว่าทีมงานและผู้บังคับบัญชาจะนำงานดีเงินดีมาให้คุณ และด้วยความใจดีและใจบุญของคุณ วันนี้มีโอกาสที่คุณจะซื้อขนมเลี้ยงเด็ก หรือเลี้ยงข้าวเด็กตามสถานสงเคราะห์ก็ได้นะ     ความรัก  :  เป็นไปได้ว่าผู้ใหญ่จะเข้ามาให้คำแนะนำปรึกษา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องลูกหลานหรือบริวารในบ้าน มีโอกาสที่คุณจะพาเด็กๆ ไปอยู่กับผู้ใหญ่ก็ได้นะ ส่วนคุณวันนี้ก็น่าจะไม่ได้ไปด้วยล่ะ ดูออก    คนโสด   หากคุณยังอยู่ในวัยเรียน หรือในวัยทำงาน เป็นไปได้ว่าผู้ใหญ่จะสนับสนุนให้เรียนหรือทำงานก่อนที่จะมีแฟน  ส่วนคุณน่ะหรือ วันนี้เป็นไปได้ว่าจะไม่เลือกอะไรเลย สุขภาพ  :  หากคุณหักโหมทำงานหนักอยู่ วันนี้ควรระวังโรคในช่องปากที่จะลุกลามไปถึงระบบทางเดินหายใจ จนถึงทางเดินอาหาร รวมถึงโรคเครียดที่จะทำให้คุณเก็บตัวจนถึงเป็นซึมเศร้าได้ ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน […]

‘ดวงเจ้าชู้ไม่เลิกรา แถมเสน่ห์อีก ก็ไม่แปลกที่จะมีหนุ่มสาวทักมาไม่เว้นวายล่ะ ใครกัน? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 25 พฤษภาคม 2566

‘ดวงเจ้าชู้ไม่เลิกรา แถมเสน่ห์อีก ก็ไม่แปลกที่จะมีหนุ่มสาวทักมาไม่เว้นวายล่ะ’ ดวงรายวัน 25 พฤษภาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  ก็ยังคงเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานหรือธุรกิจที่ต้องรับผิดชอบในชีวิตและทรัพย์สินของผู้อื่น เช่น ตำรวจ ทหาร นักการเมือง การปกครอง นักกฎหมาย ฯลฯ ซึ่งวันนี้มีโอกาสที่คุณจะได้เริ่มต้นงานใหม่ หรือโยกย้ายเปลี่ยนแปลงหน่วยงานไปอยู่ในแผนกที่ท้าทาย ถูกจริตของคุณ แต่หากจะรับอาสาผู้บังคับบัญชาไปทำงานที่อ่อนไหว เสี่ยงต่อความผิดพลาดเสียหายแล้วล่ะก็ ไม่ควรไว้ใจเพื่อนร่วมงาน หรือคนใกล้ชิด เพราะจากคนที่ไว้ใจที่สุดจะกลายเป็นคนที่ทำร้ายคุณที่สุด การเงิน  :   รายได้ก็ยังมาจากหยาดเหงื่อแรงงาน แต่วันนี้จะมาแบบขึ้นๆ ลงๆ กว่าจะเอาตัวรอดได้ก็เรียกว่าฉิวเฉียดเต็มที อย่างไรก็ตามคุณก็ยังมีโอกาสหาช่องทางใหม่ๆ ในการสร้างรายได้เสมอๆ    ความรัก  :  นิสัยเจ้าชู้จะให้เลิกก็คงยาก แต่ต่อให้เจ้าชู้อย่างไร วันนี้คุณก็ยังให้ความรักความสำคัญกับความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัวอย่างดี  คนโสด  เช่นกันค่ะ คุณก็ยังคงเลิกนิสัยเจ้าชู้ไม่ได้ แถมวันนี้ยังมีเสน่ห์หาตัวจับได้ยากอีก ก็คงมีหนุ่มๆ สาวๆ เข้ามาให้คุณคบหาไม่เว้นวายล่ะ สุขภาพ  :  ภูมิแพ้มาแล้วจ้า วันนี้มีโอกาสเกิดจากแพ้อาหาร ดังนั้น จึงควรหลีกเลี่ยงอาหารแปลกและแตกต่างจากที่เคยรับประทาน รวมถึงแอลกอฮอล์ด้วย เพราะมีโอกาสที่คุณจะแพ้จนขึ้นผื่นคัน […]

‘สุดโต่งกับความสัมพันธ์ ยอมได้แม้จะอยู่ในสถานะที่ไม่เปิดเผย ใครกัน? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 24 พฤษภาคม 2566

‘สุดโต่งกับความสัมพันธ์ ยอมได้แม้จะอยู่ในสถานะที่ไม่เปิดเผย’ ดวงรายวัน 24 พฤษภาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   หากคุณกำลังเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานหรือธุรกิจที่ต้องรับผิดชอบในชีวิตและทรัพย์สินของผู้อื่น เช่น ตำรวจ ทหาร นักการเมือง การปกครอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวกับกฎหมาย เช่น นักกฎหมาย ผู้พิพากษา อัยการ ที่ปรึกษาทางด้านกฎหมายด้วยแล้ว วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะเครียดและกดดัน เพราะพยายามจะทำงานให้สมกับที่เจ้านายคาดหวังไว้ให้ดีที่สุด การเงิน  :   รายได้มาจากหยาดเหงื่อและแรงงาน โดยวันนี้คุณมีโอกาสที่จะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับงานเทาเงินเทา รวมถึงเงินสินบน เงินใต้โต๊ะต่างๆ ซึ่งควรหลีกเลี่ยง เพราะมีแต่จะสร้างความเดือดร้อนให้ไม่สิ้นสุด   ความรัก  :  หากคุณยังไม่เลิกนิสัยเจ้าชู้ ชอบเที่ยวสังสรรค์ปาร์ตี้ วันนี้มีโอกาสที่คู่ครองคุณจะไม่ทน จะขอไปสิ้นสุดกันที่ศาลได้นะคะ      คนโสด  เช่นกัน สำหรับคนเจ้าชู้ ชอบสังสรรค์ปาร์ตี้ แม้คุณจะเปิดใจรับใครตลอดๆ แต่ก็เลือกน้า ก็เป็นไปได้ว่าจะยังคงเลือกต่อไป สุขภาพ  :  กลับมาที่การกลั้นปัสสาวะ หากคุณมีปัญหาที่กรวยไตหรือกระเพาะปัสสาวะอยู่แล้ว ระวังวันนี้อาการจะหนักขึ้น ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่ต้องใช้หลักทฤษฏีและวิชาการขั้นสูง […]

‘หากคนเจ้าชู้จุกๆ มีดวงได้พบกับคนไม่เจ้าชู้ด้วย จะเกิดอะไรขึ้น? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 23 พฤษภาคม 2566

‘หากคนเจ้าชู้จุกๆ มีดวงได้พบกับคนไม่เจ้าชู้ด้วย จะเกิดอะไรขึ้น?’ ดวงรายวัน 23 พฤษภาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   นับว่าคุณมากับผู้ใหญ่เลยน้า… โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจในหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ การเงินการธนาคาร การแพทย์และสาธารณสุข หากวันนี้คุณทำงานกับผู้ใหญ่ เป็นไปได้ว่าผู้ใหญ่จะส่งเสริมและสนับสนุน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ใหญ่ผู้หญิงที่เธอจะเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งให้เลยทีเดียว นอกจากนั้นเพื่อนร่วมงาน และเจ้านายก็จะรักและเมตตาเอ็นดูคุณเป็นพิเศษด้วย เรียกว่าอนาคตในการทำงานสดใสแน่นอน การเงิน  :   มีโอกาสที่ผู้ใหญ่ผู้หญิงจะอุปถัมภ์ ซึ่งวันนี้คุณก็เก็บเงินเก่ง แต่ก็ไม่ควรเชื่อคนง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคำพูดที่มีหลักการและเหตุผลที่จะมาชักชวนลงทุนทำธุรกิจต่างๆ ความรัก  : เป็นวันผู้ใหญ่แห่งชาติ วันนี้มีโอกาสที่คุณจะได้ทำตัวเป็นลูกหลานที่ดี เป็นไปได้ว่าจะมีนัดพิเศษที่ได้อยู่กันพร้อมหน้าญาติผู้ใหญ่ บรรยากาศก็อบอุ่นดี แม้ว่าคุณจะไม่แสดงออกก็ตาม     คนโสด  วันนี้มีโอกาสที่จะเป็นไปได้ทั้งมีผู้ใหญ่คอยดูแล หรือไม่คุณก็ไปดูแลเขานะ สุขภาพ  :  คุณกำลังใช้งานร่างกายตัวเองหนักอยู่หรือเปล่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเพิ่งผ่าตัดอวัยวะในช่องท้อง หรือผ่าคลอดมา เพราะจะมีความเสี่ยงที่แผลจะกำเริบ นอกจากนั้นยังต้องระวังอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ กระดูก และเส้นเอ็น บริเวณขา เข่า และข้อเท้าด้วย ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน  :  อุปสรรคและปัญหาต่างๆ ก็ยังอยู่กับคุณ […]

‘วันแรกของสัปดาห์ มีดวงคลิปหลุด แชทหลุด จนถึงขั้นเลิกรากัน ใครกัน? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 22 พฤษภาคม 2566

‘วันแรกของสัปดาห์ มีดวงคลิปหลุด แชทหลุด จนถึงขั้นเลิกรากัน’ ดวงรายวัน 22 พฤษภาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่ต้องนำหลักวิชาความรู้ รวมถึงความเชี่ยวชาญชำนาญเฉพาะด้านขั้นเทพมาใช้ในการทำงานหรือธุรกิจ เช่น นักการเมือง-การปกครอง  นักกฎหมาย นักการทูต การต่างประเทศ รวมถึงซินแส หมอดู ฯลฯ วันนี้ก็คงต้องระวังตัวหน่อย เพราะมีโอกาสที่คุณจะตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ต้องทำงานงอกจากที่ตกลงไว้ หรือต้องรับผิดชอบในความผิดที่ไม่ได้ก่อ โดยทั้งหมดทั้งมวลนี้คุณจะแบกภาระความรับผิดชอบไว้คนเดียวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ การเงิน  :   รายได้มาจากน้ำพักน้ำแรง ความขยันหนักเอาเบาสู้  จึงทำให้คุณมีเงินเข้ามาอยู่ตลอดๆ รวมถึงเงินจากต่างประเทศด้วย นอกจากนั้นวันนี้คุณยังสามารถบริหารจัดการการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย ความรัก  :   วันนี้เวลาทั้งหมดน่าจะอยู่ที่งานนะคะ แต่หากหลุดจากงานแล้วคุณก็ยังคงซีเรียสกับการปฏิบัติตัวอยู่ภายใต้ขนบธรรมเนียมประเพณีที่ดีงามอยู่ จนแทบจะไม่เหลือเวลาส่วนตัวส่วนของความรักเลย   คนโสด  เริ่มต้นวันแรกของการทำงาน หากคุณกำลังเข้าสู่โหมดปั่นงาน เป็นไปได้ว่าความมุ่งมั่นจะสร้างเสน่ห์ให้คุณโดยไม่คาดคิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากทำงานกับชาวต่างชาติด้วยแล้ว มีโอกาสจะปิ๊งๆๆ สุขภาพ  :   หากกำลังทำงานหนักโดยไม่ได้พักผ่อนนอนหลับเต็มที่ หรือรับประทานอาหารไม่ถูกสุขลักษณะ ไม่ตามหลักโภชนาการ เป็นไปได้ว่าวันนี้โรคจะมาหมด ทั้งความเครียด ปวดศีรษะ ไมเกรน รวมถึงระบบหมุนเวียนน้ำในร่างกายและต่อมไร้ท่อต่างๆ […]

‘ดวงหึงหวงรุนแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนเก่าของแฟนปัจจุบัน ใครกัน? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 21 พฤษภาคม 2566

‘ดวงหึงหวงรุนแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนเก่าของแฟนปัจจุบัน’ ดวงรายวัน 21 พฤษภาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจสาธารณะประโยชน์ สาธารณะกุศล มูลนิธิ จิตอาสา สังคมสงเคราะห์ ฯลฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานในสายบริการ เช่น โรงแรม ท่องเที่ยว อาหาร สปา นวดไทย จนถึงสินค้าและบริการที่เกี่ยวกับเด็ก เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะทำงานด้วยความอึดอัด ไม่ว่าจะจากบรรยากาศการทำงาน เพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านาย รวมถึงบุคคลที่อ่อนวุฒิภาวะ เช่น รุ่นน้อง ลูกน้อง มีโอกาสที่คุณจะอยากลาออกให้จบๆ ไป การเงิน  :   วันนี้มีโอกาสที่คุณจะทำบุญ หรือบริจาคเงิน เพื่อการกุศลจนเดือดร้อน นอกจากนั้นยังมีรายจ่ายเยอะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเด็กๆ หรือลูกหลานในบ้าน จนหมุนเงินไม่ทัน ความรัก  :   หากชีวิตคู่ของคุณดำเนินไปอย่างราบรื่นราบเรียบดี วันนี้ก็อย่าประมาท เพราะเป็นไปได้ว่าไม่คุณหรือคู่จะมีพฤติกรรมที่ไม่น่าไว้วางใจ จึงมีโอกาสที่จะเกิดความหึงหวงกันได้ แล้วปรับความเข้าใจกันไม่ได้ด้วยสิ  คนโสด  เป็นไปได้ว่าคุณจะไม่วางใจในพฤติกรรมของคนที่คุณถูกใจ โดยมีโอกาสที่คุณจะเอาแต่ใจตัวแบบเด็กๆ เพื่อเรียกร้องความสนใจ สุขภาพ […]

‘ดวงอกหัก แต่นับว่าจบเพื่อจะเริ่มต้นใหม่กับใครสักคนที่จริงใจ ใครกัน? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 20 พฤษภาคม 2566

‘ดวงอกหัก แต่นับว่าจบเพื่อจะเริ่มต้นใหม่กับใครสักคนที่จริงใจ’ ดวงรายวัน 20 พฤษภาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   หากคุณทำงานหรือดำเนินธุรกิจในสายกฎหมาย เช่น นักกฎหมาย ทนายความ ผู้พิพากษา อัยการ ที่ปรึกษาด้านกฎหมาย เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานหรือธุรกิจบันเทิง เช่น นักร้อง นักดนตรี พิธีกร สถานบันเทิง เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ฯลฯ แต่อาจต้องเตรียมใจไว้หน่อยว่า คุณจะถูกลดบทบาทความสำคัญ หรือเพื่อนที่รู้ใจชิงลาออกไปโดยไม่บอกกล่าวกันล่วงหน้า แล้วไม่ว่าจะพยายามร้องขอความเห็นใจใดๆ ก็ไม่มีเสียงตอบรับจากหมายเลขที่คุณเรียก การเงิน  :   หากคุณกำลังจะร่วมหุ้นลงทุนกับคู่รัก หรือคู่ครอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในงานเทาเงินเทา แม้จะทำรายได้ให้อย่างงดงาม แต่ก็มีความเสี่ยงที่จะเสียเงินให้เขาไปอย่างรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ความรัก  :   ถึงวันนี้อาจเป็นคุณก็ได้ที่จะเป็นฝ่ายขอร้องให้คู่ครองทำอะไรให้ถูกต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเรื่องความสัมพันธ์กับคนอื่นนอกจากคุณ แต่ก็คงต้องทำใจไว้หน่อยว่า เขาจะไม่ยินดียินร้ายใดๆ  คนโสด   วันนี้อาจต้องทำใจว่า ที่ตั้งมาตรฐานไว้จะไม่ได้ แต่จะได้ในสิ่งที่เหนือความคาดหมาย ที่แน่ๆ เขาไม่เหมาะสมกับคุณเลย   สุขภาพ  :   เรื่องปัสสาวะกลับมาอีกแล้ว ไม่ควรกลั้นปัสสาวะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณจะไปดื่มสังสรรค์ด้วยแล้ว […]

‘ดวงอินเลิฟ หากไม่อยากเสียใจ ควรถามตัวเองด้วยว่า แค่อ่อนไหวหรือรักจริง ใครกัน? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 19 พฤษภาคม 2566

‘ดวงอินเลิฟ หากไม่อยากเสียใจ ควรถามตัวเองด้วยว่า แค่อ่อนไหวหรือรักจริง’ ดวงรายวัน 19 พฤษภาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   หากคุณกำลังอยู่ในการแข่งขัน ไม่ว่าจะประมูลงาน ประกวดรายการ หรือสอบเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง สอบสัมภาษณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นงานหรือธุรกิจที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ความสวยงาม หรืองานด้านวิชาการ  วันนี้คุณมีความคิดและจินตนาการกว้างไกล พร้อมกับความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะประสบความสำเร็จ จนสามารถทำได้ทุกอย่างแม้จะไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้องชอบธรรมนักก็ตาม ก็ระวังงานสะดุด สุดท้ายแล้วคุณก็จะถูกซ้ำเติมอีกต่างหาก การเงิน  :   มีโอกาสได้เงินรางวัลจากการทำงาน ตลอดจนโชคลาภ จนถึงมรดก ซึ่งมีความเสี่ยงที่จะเป็นเงินร้อนไม่สามารถเก็บรักษาไว้กับตัวได้นาน ความรัก  :   หากชีวิตคู่ของคุณสามวันดีสี่วันไข้ วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะรู้สึกไม่มั่นใจกับคู่คุณ ซึ่งวันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะออกแนวประชดๆๆ  คนโสด  คุณมีเสน่ห์ทั้งกับเพศเดียวกันและเพศตรงข้ามเลยทีเดียว แต่เป็นไปได้ว่าคุณจะไม่สนใจกับเสน่ห์นั้น เพราะยังคงหึงหวงอย่างไร้เหตุผลอยู่ ซึ่งวันนี้จะออกไปในทางประชดด้วยสิ สุขภาพ  :   มีปัญหาในเรื่องกระเพาะอาหาร น้ำย่อย ถุงน้ำดี และต่อมน้ำเหลือง นอกจากนั้นยังมีโอกาสที่จะเครียด ซึ่งจะส่งผลให้คุณปวดศีรษะ ไมเกรน หากเป็นความดันอยู่แล้ว ระวังจะกำเริบ ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน  : […]

keyboard_arrow_up