เฮงเว่อร์ มีแววได้โชคลาภ แถมถอยรถใหม่สุดหรู… ดูดวงประจำเดือนเมษายน 2562

เฮงเว่อร์ มีแววได้โชคลาภ แถมถอยรถใหม่สุดหรู… ดูดวงประจำเดือนเมษายน 2562 กับแพรวพยากรณ์ โดยหมอดูโสรัจ ที่จะมาเจอกันเป็นประจำทุกเดือน ทั้งในนิตยสารแพรวและเว็บไซต์แพรวดอทคอม   CAPRICORN 16 มกราคม – 12 กมุภาพันธ์ ในบางคนหากเคยมีอาการผิดปกติภายในร่างกายอย่างหนึ่งอย่างใดมาก่อน ช่วงเดือนนี้อาการนั้นก็ยังคงมีอยู่ ควรรีบปรึกษาแพทย์ อย่าได้รีรอ ต้นเดือน ระวังเหตุขัดแย้ง เรื่องหงุดหงิด ถ้าหากใช้อารมณ์เพียงชั่ววูบพิจารณาแก้ไขแล้วละก็ เตรียมหางานใหม่ หรือไม่ก็ถูกย้ายภายใน 24 ชั่วโมง มีเกณฑ์ได้รับข่าวกระทบใจกะทันหันด้วยเรื่องการงานและการศึกษา มีเกณฑ์เดินทางไกล ระวังจะร้อนใจด้วยเรื่องจากบุตรและบุคคลผู้มีอาวุโสสูงกว่า แต่กลางเดือนอาจมีลาภลอย อาจเป็นเพราะการลงทุนเก็งผลกำไรหรือได้ดอกเบี้ยจากการให้ผู้อื่นกู้ยืม อาจได้มาจากการเสี่ยงโชค ลอตเตอรี่ และการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ มีจังหวะดีในเรื่องธุรกิจการงาน ปลายเดือนอาจได้รับความอุปถัมภ์ค้ำจุนจากผู้ใหญ่ อาจได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง ได้เดินทางไกล ได้เรียนต่อ หรือได้พบคู่ครองซึ่งมีระดับความเป็นอยู่สูงกว่า มีเกณฑ์ได้รับลาภผล สิ่งของ หรือได้รับข่าวจากมิตรสหายต่างแดน ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคู่ครองอาจมีเรื่องขุ่นข้องหมองใจ มีเกณฑ์ได้พบมิตรต่างเพศหน้าใหม่ซึ่งมีบุคลิกท่วงท่าและระดับความเป็นอยู่เลิศกว่าคนเดิม ถ้าคุณเป็นสาวเปรี้ยว จะลุ่มหลงตามตื๊อพ่อหนุ่ม ชอบคนหุ่นงาม แข็งแรง บึกบึน คุณอาจจะเทียวไปเทียวมาจนรองเท้าสึกหลายคู่ แต่ความสัมพันธ์ต่างๆ […]

โดนศัตรูใส่ร้ายป้ายสี อาจมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน… ดูดวงประจำเดือนมีนาคม 2562

โดนศัตรูใส่ร้ายป้ายสี อาจมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน… ดูดวงประจำเดือนมีนาคม 2562 กับแพรวพยากรณ์ โดยหมอดูโสรัจ ที่จะมาเจอกันเป็นประจำทุกเดือน ทั้งในนิตยสารแพรวและเว็บไซต์แพรวดอทคอม   CAPRICORN 16 มกราคม – 12 กมุภาพันธ์ ดูเหมือนคุณจะได้ลาภในต้นเดือนนี้มากมาย การงานดีเลิศ การเงินไม่มีปัญหา กลัดกลุ้มร้อนรุ่มใจด้วยเรื่องไหน มีเกณฑ์ว่ามิตรสนิทซึ่งมีระดับความเป็นอยู่ทางสังคมสูงกว่าจะคอยช่วยเหลือ แต่พอกลางเดือน เรื่องการงานและการศึกษาดูผิดปกติชอบกล ด้วยสัญลักษณ์ของบาปเคราะห์นั้นหมายถึงอุปสรรคและปัญหา การงานซึ่งมีลักษณะพิเศษ ไม่เคยรับภาระมาก่อน ระวังเหตุวุ่นวายดังกล่าวอาจนำเหตุร้ายมากระทบใจกะทันหัน เรื่องทางการเงินอาจเป็นหนี้สินได้ ระวังจะถูกกลั่นแกล้งหรือถูกใส่ร้ายป้ายสีจากเพื่อนร่วมงาน ระวังจะมีอาการเจ็บไข้ด้วยโรคประหลาด ปลายเดือนภารกิจทางการงานยังมีเรื่องยุ่งยาก แต่ไม่ได้เป็นความทุกข์ยากลำบากใจเสมอไปหรอก อาจหมายถึงการทุ่มเททั้งแรงกายและความคิดให้งาน ซึ่งเริ่มลงทุนในโครงการใหม่ ไปแล้ว บรรยากาศในที่อยู่อาศัยอาจมีเรื่องชวนให้หนักสมองอยู่หน่อยๆ ระวังอุบัติเหตุทางรถยนต์ และยังไม่เหมาะที่จะเปลี่ยนรถยนต์ในช่วงนี้ ธุรกิจและกิจการอันเกี่ยวกับการเงินของคู่ครองอาจมีปัญหายุ่งยากใจ หากธุรกิจการค้าเป็นงานใหญ่ ระยะนี้มีท่าว่าอาจต้องเดินทำหน้าเจื่อนๆ เข้าไปขอ “เบิกเกินงบ” กับผู้จัดการธนาคารซึ่งใช้บริการอยู่ ถ้าคุณเป็นสาวโสดจะพบชายรูปร่างสันทัด หน้าผากกว้าง จมูกโด่ง มีฐานะชาติตระกูลสูง ความสัมพันธ์อันดีก็จะก่อตัวเป็นความรัก   AQUARIUS 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม […]

‘สตรองค่ะ!! ไม่ผูกมัด ขอแค่ถูกใจ ก็ไม่แคร์ว่าจะถูกต้องหรือเปล่า’ ดูดวงรายวัน 7 มีนาคม 2562

ดูดวงรายวัน 7 มีนาคม 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  คุณมีวาทศิลป์ในการติดต่อสื่อสาร การโฆษณาประชาสัมพันธ์ ซึ่งวันนี้คุณอาจได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับงานทางศาสนา การทำบุญทำกุศล แต่ต้องเตรียมใจไว้เลยว่า คุณต้องแบกรับความผิดชอบอย่างหนักหนาสาหัส ควรใช้ความอดทนอดกลั้นเอาชนะปัญหาให้ผ่านพ้นไปให้ได้ การเงิน : เป็นวันเดินสายใช้เงินเลยทีเดียว ทั้งทำบุญและซื้อความสุขให้กับตัวเอง ความรัก : วันนี้มีโอกาสที่คู่คุณอาจตัดสินใจไปทำงานต่างถิ่น เพื่อหาเงินมาสร้างหลักฐานให้กับครอบครัว ซึ่งสิ่งที่เขาตัดสินใจอาจไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ ระวังอาจมีหงุดหงิดหรือหึงหวงโดยไร้เหตุผลได้นะคะ  คนโสด วันนี้อารมณ์คุณขึ้นลงเร็วมาก อยู่ในประเภทรักง่ายหน่ายเร็ว ตั้งสติก่อนนะคะ แล้วค่อยเลือก ยังมีเวลาอีกเยอะ สุขภาพ :  ระวังอาการป่วยไข้จากโรคที่สะสมมานาน อาจเกิดขึ้นอย่างปัจจุบันทันด่วนโดยไม่มีอาการบอกเหตุใดๆ                                                                          ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน :  คุณมีความเป็นผู้นำสูง หากคิดที่จะทำอะไรแล้ว ก็จะเดินหน้าสู้ไม่หวั่นแม้จะเผชิญกับปัญหาหรืออุปสรรคใดๆ ก็ตาม วันนี้อยากให้ระวังรุ่นน้องผู้หญิงไว้หน่อย เขาอาจเข้ามาเป็นตัวเจ้าปัญหา แต่อย่าเพิ่งกระโตกกระตาก ดูท่าทีเขาก่อน แล้วใช้เซ้นส์พิเศษที่คุณมีจับจังหวะเคลียร์กับเขา อย่าใช้อารมณ์เด็ดขาด […]

‘ว้า!! วันนี้สาวๆ เลือกจะอยู่เป็นโสดกันทั้งนั้นเลย ทำไม??? ต้องเช็กแล้ว’ ดูดวงรายวัน 6 มีนาคม 2562

ดูดวงรายวัน 6 มีนาคม 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้คุณอาจตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะถูกให้รับผิดชอบงานที่มีเนื้อหาค่อนข้างละเอียดและวุ่นวายที่อาจเกี่ยวกับหน่วยงานราชการ หรือผู้ที่มีบารมี จนคุณรู้สึกร้อนรุ่ม เบื่อหน่ายไปหมด ทั้งบรรยากาศการทำงาน  เพื่อนร่วมงาน จนคิดอยากลาออก ใจเย็นๆ อากาศร้อน คนอย่าร้อนตามไปด้วย การเงิน : ไม่ควรเชื่อคำพูดของบุคคลที่เข้ามาชักชวนให้ลงทุน เพราะคุณอาจถูกหลอก ความรัก : วันนี้อาจมีปัญหาวุ่นวายกับการเข้าใจผิด หรือความรักสะดุดเพราะมีมือที่สามมาแทรก จนทำให้มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง โกรธเคืองกัน เพราะความหึงหวงและไม่เข้าใจกัน คนโสด วันนี้อาจมีหนุ่มน้อยโลกสวยมาชอบ แต่ก็เป็นเช่นทุกครั้งก็คือ ไปกันไม่รอดเพราะความหึงหวง สุขภาพ :  ปกติคุณดูแลสุขภาพเป็นอย่างดี แต่วันนี้อาจพลาดตรงที่ไปรับเชื้อจากภายนอก ทั้งอาหารและอากาศ ทำให้ถึงกับนอนซมทีเดียว                                                                          ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน : วันนี้คุณอาจกำลังอยู่ในสถานการณ์การแข่งขันแย่งชิงผลประโยชน์ และตำแหน่งหน้าที่การงานด้วยวิธีการต่างๆ กับตัวแม่ในออฟฟิศ คุณจึงตกอยู่ในสภาวะที่กดดัน แข่งขันกันทำงานกันอย่างเอาเป็นเอาตาย […]

‘เพื่อนมาแรงอีกแล้ว ไม่สน แม้ผู้ใหญ่จะเตรียมคู่ที่เหมาะสมไว้ให้แล้วก็ตาม’ ดูดวงรายวัน 5 มีนาคม 2562

ดูดวงรายวัน 5 มีนาคม 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  หากวันนี้คุณกำลังคิดที่จะทำสิ่งแปลกใหม่ที่อาจอยู่นอกเหนือจากงานประจำ ก็ต้องยอมรับด้วยว่า คุณต้องใช้ความมานะอุตสาหะในการสะสางและแก้ไขปัญหาต่างๆ ในหน้าที่การงานจากที่รับผิดชอบอยู่ค่อนข้างหนักอยู่แล้ว แต่ก็นับเป็นโอกาสดีที่คุณจะได้แสดงศักยภาพให้ทุกคนยอมรับ การเงิน :  อาจมีคนจ้างงานในทางลับ ทางที่ดีอย่าเข้าไปยุ่งดีกว่า เพราะจะทำให้คุณมัวหมองในหน้าที่การงาน ความรัก : อาจมีปัญหาวุ่นวายกับการเข้าใจผิด หรือถูกคนหวังดีแต่ประสงค์ร้ายใส่ร้ายว่า คู่มีกิ๊ก จึงทำให้ทะเลาะเบาะแว้งด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องกันในระยะนี้ แต่ไม่แน่อาจจริงก็ได้ เพราะพักนี้คู่เที่ยวบ่อยเหลือเกิน   คนโสด วันนี้คุณพยายามทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะใจคนที่คุณหมายปอง ก็ต้องยอมเหนื่อยสักพักจึงจะสมหวัง สุขภาพ :  ใส่ใจในการรับประทานอาหารด้วยนะคะ รับประทานอาหารที่ถูกสุขลักษณะ ยิ่งตอนนี้หน้าร้อนด้วย เชื้อเยอะเหลือเกิน อาจทำให้เกิดอาหารเป็นพิษ ท้องเสีย และลำไส้อักเสบ                                                                          ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน : หากคุณกำลังร่วมงานกับเพื่อนผู้หญิงที่รู้ใจต้องระวังไว้นิดนะคะ เพราะอาจตกอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ต้องรับผิดชอบงานที่หนักหน่วง โดยที่วันนี้คุณก็ยังหาทางออกให้กับตัวเองไม่ได้ว่า ไปทางไหนดี ดังนั้นควรรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น หรือขอคำปรึกษาจากผู้รู้ผู้มีประสบการณ์ก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรลงไป […]

‘คบเด็กไม่เวิร์ค อารมณ์ร้อนอากาศร้อน มีแต่แตกกับแตก’ ดูดวงรายวัน 2 มีนาคม 2562

ดูดวงรายวัน 2 มีนาคม 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  คุณก็ยังอยู่ท่ามกลางการแข่งขันแย่งชิงผลประโยชน์และตำแหน่งหน้าที่การงาน วันนี้จะเกี่ยวกับธุรกิจเรือกสวนไร่นา หรือธุรกิจที่เกี่ยวกับพืชผลทางการเกษตรทุกประเภท รวมถึงงานที่เกี่ยวกับศิลปะศิลปินทุกแขนงด้วย แต่ไม่ต้องกลัว คุณเป็นผู้หญิงเก่ง สามารถสร้างชื่อเสียงให้โดดเด่นได้ การเงิน : จะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ยิ่งหากทำงานด้านติดต่อประชาสัมพันธ์ จะมีเงินเข้ามาไม่ขาดมือ ความรัก : แม้คุณจะไฟล์ทกันยังไม่เลิกรา แต่ถึงอย่างไรคุณก็ยังรักและดูแลกันอย่างดี ยิ่งวันนี้คุณผู้หญิงจะมีความเป็นผู้นำสูง รับผิดชอบทั้งเศรษฐกิจในครัวเรือนและส่งเสริมหน้าที่การงานของสามี   คนโสด วันนี้คุณมีเสน่ห์มากมาย มีทั้งหนุ่มและไม่หนุ่มเข้าคิวมาขอดูแล จัดคิวให้ดี อาจเกิดศึกหน้านางขึ้นได้นะคะ สุขภาพ :  ควรรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ แม้ช่วงนี้คุณจะเอ็นจอยกับการรับประทาน แต่ก็ยังได้รับสารอาหารไม่ครบถ้วน จึงอาจเกิดภาวะขาดสารอาหารและวิตามินบางตัว                                                                          ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน :  หากคุณมีโครงการที่จะออกไปเปิดธุรกิจส่วนตัวในช่วงนี้ ขอให้ชะลอไว้ก่อน เพราะคุณอาจยังเตรียมตัวไม่พร้อมพอที่จะเปิดในช่วงนี้ เพราะฉะนั้นควรทุ่มเทเวลากับการเตรียมข้อมูลให้มากกว่านี้ การเงิน : ลาภลอย หรือทรัพย์มรดกที่จะได้รับก็อาจมีเหตุผิดพลาดบางประการ […]

‘คอนเซ็ปท์รักเพื่อนมาแรง ภายนอกเป็นนักรัก แต่ในใจแอบชอบเพื่อน’ ดูดวงรายวัน 1 มีนาคม 2562

ดูดวงรายวัน 1 มีนาคม 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สิ่งแปลกใหม่ที่คุณกำลังคิดจะทำในช่วงนี้ อยู่ท่ามกลางการแข่งขันแย่งชิงผลประโยชน์หรือตำแหน่งหน้าที่การงานสูงมาก วันนี้สิ่งที่คุณควรให้ความสำคัญคือ การปกครองลูกน้อง ที่ผ่านมาอาจเพราะคุณให้ความสนิทสนมมากไปจนลูกน้องไม่เกรงใจคุณ ข้ามหน้าข้ามตาซะงั้น การเงิน :  อย่าเพิ่งลงทุนหมดหน้าตักโดยยังไม่เห็นผลตอบแทน เพราะอาจต้องเดือดร้อนไปถึงผู้ใหญ่ที่บ้าน ความรัก : ช่วงนี้เวลาที่คุณอยู่ด้วยกันก็จะไฟล์ทกันตลอดเวลา อาจเพราะอยู่ด้วยกันมานานจนเริ่มจะเบื่อหน่ายกันแล้ว ก่อนที่จะรุนแรงไปกว่านี้ เสาร์อาทิตย์นี้ก็ควรเปลี่ยนบรรยากาศไปเที่ยวกันบ้าง กลับมาจะได้ซอฟท์ลง คนโสด วันนี้คุณอาจต้องไฟล์ทเพื่อให้ได้ไปดินเนอร์กับคนที่คุณพอใจ หรือเป็นคนที่ได้เจอกันปุบปับ ก็แค่วันเดียวแล้วจบ ไม่มีความผูกพันใดๆ สุขภาพ :  ออกจากบ้านควรพกยาดม ยาหม่องไปด้วยนะคะ เพราะคุณอาจมีอาการวูบโดยไม่รู้ตัว                                                                          ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน : คุณขยัน ทำงานหนัก ยิ่งวันนี้นอกจากงานประจำแล้ว อาจต้องใช้เวลาอยู่กับการค้นคว้าหาข้อมูล เพื่อไปช่วยงานคนอื่น หรือให้คำปรึกษาทางธุรกิจที่เกี่ยวกับเรือกสวนไร่นา หรืองานทุกประเภทที่เกี่ยวกับพืชผลทางการเกษตร การเงิน : ธุรกิจมีผลกำไร […]

‘มีความเป็นศิลปิน อารมณ์อ่อนไหว จนสับสนว่าอาจชอบเพศเดียวกัน’ ดูดวงรายวัน 28 กุมภาพันธ์ 2562

ดูดวงรายวัน 28 กุมภาพันธ์ 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : หากคุณกำลังต้องใช้วาทศิลป์ในการติดต่อประสานงาน วันนี้อย่าเพิ่งคาดหวังเต็มร้อย เพราะอยู่ในช่วงที่เจ้านายกำลังพิจารณาผลงานของคุณอยู่ ช่วงนี้ก็ใจเย็นๆ ระวังคำพูด เพราะอาจทำให้สถานการณ์ยิ่งเลวร้ายลง การเงิน :  คุณอาจสนุกกับการช็อปปิ้งจนเงินไม่พอใช้ ทางที่ดีควรแบ่งเงินไปซื้อพันธบัตรรัฐบาล หรือซื้ออสังหาริมทรัพย์เก็บไว้บ้าง ความรัก : วันนี้คุณอารมณ์ขึ้นลงปรวนแปรไร้เหตุผล อาจเพราะคุณชอบอยู่กับคู่ตลอดเวลา แล้วพอไม่ได้อยู่ด้วยกันก็เกิดความหึงหวง จนกลายเป็นหงุดหงิด ปล่อยวางแล้วจะรู้สึกเบาสบาย คนโสด หากคืนนี้คุณไปกินดื่มเที่ยวกับใคร ให้ระวังใจตัวเองไว้หน่อย เพราะคุณตกหลุมรักคนง่าย ขณะเดียวกันก็เปลี่ยนใจง่ายเช่นกัน หากโสดก็ไม่เป็นไร แต่คนที่คุณเจอวันนี้เขามีเจ้าของแล้วนี่สิ สุขภาพ :  ระวังเจ็บป่วยไข้ไม่สบายจากโรคที่สะสมมานาน โดยไม่มีอาการหรือลางบอกเหตุใดๆ เพราะฉะนั้นควรดูแลสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ                                                                          ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน : วันนี้คุณอาจต้องใช้วาทศิลป์ในการติดต่อประสานงาน แต่ก็ระวังอาจเกิดความขัดแย้ง เพราะคุณมีทัศนคติ และรูปแบบการทำงานที่แตกต่างจนอาจกลายเป็นประสานงาแทน ก็ถือว่าโชคดีที่มีผู้ใหญ่ผู้หญิงให้การสนับสนุนส่งเสริม จนได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเลยทีเดียว การเงิน […]

‘จุดอ่อนอยู่ตรงที่หัวใจ แต่จุดแข็งก็อยู่ที่สามารถเริ่มต้นรักใหม่ได้เสมอ’ ดูดวงรายวัน 27 กุมภาพันธ์ 2562

ดูดวงรายวัน 27 กุมภาพันธ์ 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : เป็นช่วงเวลาที่คุณรู้สึกร้อนรุ่ม อึดอัดกับการทำงาน ทั้งบรรยากาศภายในองค์กร เจ้านาย เพื่อนร่วมงาน จนอยากลาออก ซึ่งวันนี้คุณอาจมั่นใจในตัวเองมากจนไม่ยอมรับความคิดเห็นที่ต่างจากตัวเอง จึงทำให้การตัดสินใจลาออกของคุณเกิดผลเสียทั้งต่อตัวเองและผู้อื่นได้ การเงิน :  หมดไปกับการกิน ดื่ม เที่ยว จนเงินไม่พอใช้ มีเกณฑ์ต้องหยิบยืมเป็นหนี้สิน ความรัก : อยู่นอกบ้านคุณใช้ชีวิตลั้ลลา กิน ดื่ม สังสรรค์กับเพื่อนฝูง แต่พอเข้าบ้านกลับเปลี่ยนเป็นคนละคน กลายเป็นซีเรียส กฎระเบียบขนบประเพณีตึงเป๊ะ โดยเฉพาะวันนี้อาจมีปัญหาวุ่นวายกับการเข้าใจผิด หรือความรักสะดุดเพราะมือที่สามด้วย ก็ควรใช้เหตุผลพูดกัน คนโสด กว่าคุณจะตกหลุมรักได้ก็เลือดตาแทบกระเด็น แต่พอรักปุ๊บกลับกลายเป็นมือที่สามแล้ว เพราะฉะนั้นวันนี้ไม่เปลี่ยนใจมีรักใหม่ ก็อยู่เป็นโสดเลย สุขภาพ :  เป็นช่วงที่คุณเอ็นจอยกับการแสวงหาอาหารรสเลิศรับประทาน หรือสังสรรค์ปาร์ตี้เพราะฉะนั้นก็ต้องระวังเรื่องน้ำหนักด้วย                                                                          ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน : หากคุณได้ลงมือทำสิ่งใดแล้ว […]

‘ทั้งรักและหลงจนไม่เป็นอันทำงาน ไม่แคร์หากถูกหลอก เพราะมีรักใหม่ได้เสมอ’ ดูดวงรายวัน 26 กุมภาพันธ์ 2562

ดูดวงรายวัน 26 กุมภาพันธ์ 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : เมื่อปรารถนาความสำเร็จอย่างแรงกล้า จึงควรเตรียมรับมือกับปัญหาที่อาจถาโถมเข้ามาให้แก้ไขตลอดทั้งวันด้วย อาจมีการฟ้องร้องที่เกี่ยวเนื่องกับการแย่งชิงผลประโยชน์ทางธุรกิจและเรื่องส่วนตัว วันนี้คุณอาจไปขอร้องเพื่อนรู้ใจมาช่วยงานในทางลับก็จะสร้างผลงานที่ดีและโดดเด่นได้ในอนาคต การเงิน : ไม่ควรค้ำประกันเงินกู้ หรือทำสัญญากู้ยืมเงินแทนบุคคลอื่น เพราะคุณอาจแบกรับภาระหนี้สินนั้นแทน ความรัก : วันนี้อาจมีทะเลาะกันเรื่องบุคคลที่สาม ควรลดทิฐิและรู้จักการให้อภัย ลดความปรารถนา ลดความคาดหวังลง ค่อยๆ คุยกัน เพราะอารมณ์แต่ละคนค่อนข้างแรง คนโสด  ระวังใจตัวเองไว้หน่อย เพราะคุณอาจไปหลงชอบคนที่มีเจ้าของแล้ว ซึ่งก็คงไม่สามารถคบซ้อนได้ยาวนานเป็นสิบกว่าปีได้แน่ สุขภาพ :  ปัญหาเรื่องหัวใจมาเป็นอันดับหนึ่ง อันดับสองคือปัญหาทางสายตา เพราะชีวิตยุคดิจิทัลอยู่ติดกับหน้าจอ จึงควรไปตรวจเช็คบ้าง                                                                          ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน : ก็ยังอยู่ในช่วงเวลาที่คุณต้องใช้ความรู้ความสามารถต่อสู้กับปัญหาและอุปสรรค ที่เกิดขึ้นจากการติดต่อประสานงาน วันนี้อาจเกี่ยวข้องกับงานด้านศาสนา ซึ่งคุณก็ยังคงทิฐิสูงจนไม่สนใจความรู้สึกของเพื่อนร่วมงานและคนรอบข้าง จนคุณอาจถูกใส่ร้ายป้ายสี เกิดผลกระทบต่อหน้าที่การงานได้อย่างกะทันหัน การเงิน : คุณสนใจแก่นแท้ของงานมากกว่าตัวเงิน […]

‘อยู่เป็นโสดดีกว่า วันนี้นอกจากจะถูกบังคับ แล้วยังถูกนอกใจอีกต่างหาก’ ดูดวงรายวัน 25 กุมภาพันธ์ 2562

ดูดวงรายวัน 25 กุมภาพันธ์ 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : หากคุณอยู่ในสายงานการออกแบบตกแต่งอาคารสำนักงานหรือที่อยู่อาศัย หรือผู้ที่เชี่ยวชาญงานช่างทุกประเภท วันนี้อาจได้งานที่เกี่ยวกับศาสนาทำแล้วรู้สึกจิตใจสงบ แม้จะสามารถสร้างลาภยศสรรเสริญให้กับคุณได้มากมาย แต่ควรเน้นที่ความพอเพียงและพอใจเป็นหลัก เพราะหากตกลงมาจะได้ไม่เจ็บ การเงิน : อาจหมดไปกับการทำบุญทำกุศล ช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน ความรัก : คุณกับคู่อาจมาถึงจุดที่จูงมือกันเข้าสู่พระธรรมคำสั่งสอนของพระพุทธเจ้า วันนี้อาจกำลังคิดสร้างงานใหญ่ให้กับวงการพระศาสนา ก็ขอสาธุด้วย แต่ควรเน้นที่ความพอเพียง  คนโสด วันนี้คุณมาแบบธรรมะสายแข็ง เรื่องคู่คงต้องดูกันไปก่อน สุขภาพ :  ระวังจะเจ็บที่กระดูกสันหลังหรือปวดหลัง ปวดกล้ามเนื้อ เคล็ดขัดยอก                                                                          ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน : เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องใช้ความรู้ความสามารถต่อสู้กับปัญหาและอุปสรรค ที่เกิดขึ้นจากการติดต่อประสานงาน ด้วยความที่คุณมีทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเองที่สูงมากจนไม่สนใจความคิดที่แตกต่างของเพื่อนร่วมงาน ซึ่งเป็นหลักการบริหารที่ไม่ถูกต้อง วันนี้คุณจึงควรรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น แล้วตัดสินปัญหาต่างๆ โดยปราศจากอคติ ก็จะทำให้งานสำเร็จได้ การเงิน : คุณใช้อย่างเมามันไปกับการลงทุน ความรัก จนเงินหมด […]

‘ใจคุณยากแท้หยั่งถึง แม้มีคนดีแสนดีมาชอบ แต่คุณก็ยังไม่หยุดไขว่คว้า’ ดูดวงรายวัน 24 กุมภาพันธ์ 2562

ดูดวงรายวัน 24 กุมภาพันธ์ 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : คุณกำลังอยู่ในช่วงเริ่มต้นงานใหม่ที่ท้าทายความสามารถ และได้รับผลประโยชน์ที่สูงขึ้น ด้วยสไตล์การทำงานที่สตรอง กล้าได้กล้าเสีย จึงทำให้คุณปรารถนาอย่างแรงกล้าว่าจะต้องสำเร็จ ดังนั้น วันนี้จึงเตรียมรับมือกับปัญหาขลุกขลักที่จะเข้ามาให้แก้ไขตลอดทั้งวัน หากได้เพื่อนรู้ใจหรือผู้ที่มีฝีมือดีคอยให้การช่วยเหลือก็มีโอกาสสร้างผลงานที่ดีได้ การเงิน : หมดไปกับการคบหาสมาคมและเลี้ยงดูบริวารเพื่อนฝูง เพื่อเสริมบารมีและหน้าที่การงาน ไม่ควรค้ำประกันเงินกู้หรือทำสัญญากู้ยืมเงินแทนบุคคลอื่น เพราะคุณอาจต้องรับผิดชอบแทน ความรัก : แม้คุณให้ความรักและความสัมพันธ์ในครอบครัวอย่างดี แต่วันนี้อดไม่ได้เรื่องทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเอง เพราะพอมีปัญหาคุณก็คุมตัวเองไม่อยู่ ต้องการเอาชนะ ทำให้ปัญหาไม่ได้รับการแก้ไข เมื่อเป็นบ่อยๆ ก็มีแต่จะรุนแรงขึ้น คนโสด คุณมีเสน่ห์น่าประทับใจและมีพลังดึงดูดเพศตรงข้ามสอย่างล้นเหลือ วันนี้จึงสามารถคบหาดูใจได้หลายคนในเวลาเดียวกัน สุขภาพ :  ระวังโรคภูมิแพ้นะคะ อาจเป็นผื่นคันหรือผิวหนังอักเสบ                                                                          ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน : วันนี้คุณอาจถูกกดดันจนต้องใช้พลังกายพลังสมองอย่างหนัก เพื่อต่อสู้แย่งชิงให้ได้ในสิ่งที่ตัวเองปรารถนา โดยจะมีอุปสรรคปัญหาให้แก้ไขอย่างปัจจุบันทันด่วนที่คุณต้องต่อสู้ฝ่าฟัน แม้คุณจะทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชนะปัญหา รวมถึงอาจพึ่งด้านพิธีกรรมช่วยด้วย แต่ก็ได้แค่ทรงๆ การเงิน […]

‘อย่าเพิ่งปลื้มว่า มีเด็กหน้าใสโลกสวยมาชอบ เพราะเขาไม่ได้ชอบคุณคนเดียว’ ดูดวงรายวัน 23 กุมภาพันธ์ 2562

ดูดวงรายวัน 23 กุมภาพันธ์ 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : วันนี้ควรให้ความสำคัญกับการปกครองบริวาร และระวังเพื่อนใกล้ตัวหรือคนใกล้ชิดจะแอบแทงข้างหลังหรือเลื่อยขาเก้าอี้คุณอยู่ อาจเป็นเพราะคุณให้ความสนิทสนมกับพวกเขามากเกินไป จนเขาไม่เกรงใจคุณ ทำอะไรข้ามหน้าข้ามตา การเงิน : คุณอาจทะเลาะกันเรื่องหยิบยืมเงิน หรือหุ้นส่วนตกลงเรื่องผลประโยชน์กันไม่ลงตัว ทำให้ผู้ใหญ่ที่บ้านต้องเดือดร้อน ความรัก : อาจถึงเวลาที่อยู่กันมานานจึงเริ่มเบื่อกันและกัน ซึ่งวันนี้ก็ดูเหมือนคู่จะมีพฤติกรรรมน่าสงสัยว่าอาจมีกิ๊ก อย่าเพิ่งสนใจว่าจะมีจริงหรือไม่ หาวิธีสร้างสัมพันธ์ให้กลับมาหวานชื่นเหมือนเดิมดีกว่า วันนี้วันเสาร์อาจพาไปเที่ยวหรือโยกย้ายภูมิลำเนาเลยก็ได้ คนโสด วันนี้จะมีเด็กหน้าใสโลกสวยมาชอบ อย่าเพิ่งเป็นปลื้ม เพราะเขาไม่ได้ชอบคุณคนเดียว สุขภาพ : เตรียมยาดมยาหม่องไปด้วย เพราะคุณอาจมีอาการหน้ามืด เวียนศีรษะ จนถึงวูบ                                                                          ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน : งานประจำที่คุณทำอยู่มานานอาจบิดเบี้ยวไปบ้าง เพราะคุณให้ความสนิทสนมกับลูกน้องมากจนวันนี้เขาไม่เกรงใจคุณ ตัดสินใจไปโดยไม่ถามความคิดเห็นของคุณ จึงควรใจเย็นๆ ค่อยๆ เริ่มพูดคุยทำความเข้าใจกันใหม่ ควรใช้ทั้งไม้อ่อนและไม้แข็งในการปกครอง การเงิน : เข้าขั้นวิกฤติ […]

‘พยายามไขว่คว้าหาคนที่ใช่ โดยที่ไม่รู้ว่าเพื่อนรอขอสิ้นสุดทางเพื่อนอยู่’ ดูดวงรายวัน 22 กุมภาพันธ์ 2562

ดูดวงรายวัน 22 กุมภาพันธ์ 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : เป็นช่วงที่คุณต้องใช้ความเป็นศิลปินที่อยู่ในตัวออกมาทำงานอย่างเต็มที่ เพราะคุณมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าถึงความสำเร็จ จึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มาโดยไม่เกรงกลัวใดๆ ซึ่งวันนี้ก็มีปัญหาขลุกขลักให้คอยแก้ไขตลอดทั้งวัน ทางที่ดีควรหาเพื่อนหรือบริวารที่รู้ใจมาช่วยทำงานก็จะสามารถสร้างผลงานที่ดีและโดดเด่นได้ การเงิน : work hard & play hard คุณทำงานหาเงินเก่งแล้วก็เที่ยวเก่งด้วย วันนี้จะหมดไปกับการพาเพื่อนไปเลี้ยงดูปูเสื่อ ความรัก : คู่ของคุณหากสามารถปรับลดทิฐิและความมั่นใจในตัวเองลงได้ วันนี้นับว่าเป็นแฟมิลี่แมนที่น่ารักคนหนึ่งเลยทีเดียว เพราะเขามีทั้งบุ๋นและบู๊ สามารถรับมือได้ทุกสถานการณ์ แต่หากทะเลาะกันก็เรียกว่าแทบจะเลิกกันเลยทีเดียว เพราะเขาคุมตัวเองไม่ได้ คนโสด วันศุกร์แล้ว คุณอาจไปลัลล้าสังสรรค์ปาร์ตี้กันต่อ และวันนี้คุณมีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามมาก คุณจึงสามารถเปลี่ยนใจได้เสมอเพื่อค้นหาคนที่ใช่ สุขภาพ : ระวังเรื่องดื่มกินนะคะ เพราะช่วงนี้คุณเอ็นจอยกับการแสวงหาอาหารสเลิศรับประทาน น้ำหนักอาจขึ้นได้                                                                          ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน : วันนี้หากคุณคิดจะทำสิ่งใหม่ๆ ที่เกี่ยวกับงานการกุศล หรืองานทางด้านสาธารณประโยชน์เพื่อสังคม จนถึงงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ควรชะลอไว้ก่อน […]

‘รักษาความสัมพันธ์อยู่ในเฟรนด์โซนไว้ก่อน เพราะสิ้นสุดทางเพื่อนแบบไม่สวย’ ดูดวงรายวัน 21 กุมภาพันธ์ 2562

ดูดวงรายวัน 21 กุมภาพันธ์ 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  คุณอยากลาพักร้อนใจจะขาด เพราะช่วงนี้รู้สึกว่าตัวเองทะเลาะวิวาทกับคนเขาไปทั่ว วันนี้ก็เช่นกัน ยิ่งต้องเตรียมใจรับมือกับปัญหาและอุปสรรคที่จะเข้ามาจากทุกๆ ทาง ซึ่งยากที่จะแก้ไขได้ทัน จึงควรใช้ความนิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหว การเงิน : ควรทำธุรกิจของตัวเองดีกว่า เพราะหากร่วมหุ้นกับใคร วันนี้มีแนวโน้มที่จะเข้าไปพัวพันกับเงินที่ไม่ถูกต้อง จนนำไปสู่การล้มละลายในที่สุด ความรัก : ด้วยทิฐิและการไม่ลงรอยกันในชีวิตคู่ คุณเรียกร้องและคาดหวังกับคู่สูงจึงทำให้วันนี้ความสัมพันธ์มีปัญหา ยิ่งอารมณ์คุณร้อนด้วยก็ยิ่งมีแนวโน้มพัฒนาไปถึงใช้ความรุนแรงกันได้ คนโสด วันนี้หากจะพัฒนาขึ้นมาจากเพื่อน ไม่เวิร์คค่ะ อาจสิ้นสุดทางเพื่อนแบบแยกย้ายจากกัน สุขภาพ : หากเดินทางไปในสถานที่ไม่คุ้นเคย ให้ระวังอาหารและการใช้ของร่วมกับบุคคลอื่น เพราะอาจทำให้คุณติดเชื้อไวรัสและโรคภูมิแพ้                                                                          ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน : วันนี้คุณจะได้รับผิดชอบโครงการที่มีความสำคัญ ซึ่งงานนี้ต้องวัดใจกันด้วยการทำงานหนัก เรียกว่าเหนื่อยจนสายตัวแทบขาด แต่ก็ไม่อยากให้คาดหวังว่าจะสำเร็จอย่างที่ตั้งเป้าไว้ เพราะอาจได้แค่เรียบๆ การเงิน :  ขยัน หมุนเงินเก่ง ขณะเดียวกันก็ใจใหญ่ […]

‘ไม่ควรใจเร็วด่วนได้ เพราะจะได้เจอกับพวกรักง่ายหน่ายเร็ว ทางที่ดีโสดไปก่อน’ ดูดวงรายวัน 20 กุมภาพันธ์ 2562

ดูดวงรายวัน 20 กุมภาพันธ์ 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  สำหรับคุณที่ทำงานประจำ วันนี้จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ คนใกล้ชิดให้การสนับสนุนและช่วยเหลือเป็นอย่างดี อันจะเป็นหลักประกันที่มั่นคงในการเดินตามความฝัน ซึ่งมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จทั้งชื่อเสียงและเงินทองเสียด้วยสิ การเงิน : ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ซึ่งคุณก็จะหมดไปกับการซื้อเครื่องประดับราคาแพง ไม่ควรเชื่อคนที่หว่านล้อมชักชวนให้ลงทุน เพราะอาจถูกหลอกให้เสียเงิน ความรัก : คุณมีภาวะผู้นำสูง ดูแลครอบครัวและส่งเสริมหน้าที่การงานของคู่ ซึ่งวันนี้คุณจะเอาใจยากเดาใจลำบากนิดหน่อย เดี๋ยวก็อยากทำงาน เดี๋ยวก็ให้เวลากับครอบครัว ก็ขัดใจหน่อยสำหรับคนที่อยากมีอยู่ด้วยกันตลอดๆ  คนโสด มีเสน่ห์มากมาย วันนี้จะมีผู้ชายมาเข้าคิวบอกรักทั้งวัน ซึ่งคุณมีไมตรีให้กับทุกคน แต่หากเจอคนที่ถูกใจ คุณจะค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์จนกระทั่งเป็นความรักมั่นคง สุขภาพ : ที่ชัดเจนเลยคือ คุณกำลังเอ็นจอยกับการทานอาหารมากจนน้ำหนักขึ้น เสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆ ตามมา                                                                          ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน : วันนี้คุณโดดเด่นในเรื่องของการใช้คำพูดในการเจรจาติดต่อประสานงาน วันนี้นอกจากงานประจำแล้วก็ยังถูกชวนให้ไปทำธุรกิจของครอบครัว ทำให้ช่วงนี้คุณต้องทำงานหนักจนไม่มีเวลาเป็นของตัวเองเลย ตอนเย็นหมอปุ้ยเห็นมีการเลี้ยงฉลองความสำเร็จกันด้วย การเงิน […]

‘วันพระธรรมะสายแข็ง ขอใส่ชุดขาวปฏิบัติธรรมแทนการตอบรับออกเดท’ ดูดวงรายวัน 19 กุมภาพันธ์ 2562

ดูดวงรายวัน 19 กุมภาพันธ์ 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  คุณมีอารมณ์ศิลปินเต็มตัว สามารถทำงานด้านความคิดสร้างสรรค์ หรือที่เกี่ยวกับความสวยงามได้ดี ซึ่งวันนี้คุณก็คาดหวังความสำเร็จอย่างแรงกล้า ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาโดยไม่คิดถึงความถูกต้องชอบธรรม แต่อุปสรรคที่สำคัญอยู่ที่คุณให้ความสนิทสนมกับลูกน้องมากเกินไปจนเขาไม่เกรงใจ เพราะฉะนั้นจึงควรใช้ทั้งพระเดชและพระคุณ การเงิน : อาจได้เงินพิเศษจากงานพิเศษ แต่ก็หมดไปกับการดื่มกินเที่ยว จนต้องเดือดร้อนผู้ใหญ่ที่บ้าน ความรัก : คุณอาจใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมานานจนมาถึงจุดที่เริ่มเบื่อหน่าย จึงหันไปใช้ชีวิตดื่มกินเที่ยวกับเพื่อนมากกว่าที่จะให้เวลากับครอบครัว วันนี้วันพระใหญ่ลองชวนกันไปเข้าวัดทำบุญอาจช่วยเปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆ ให้สดชื่นขึ้น คนโสด คุณมีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามมาก จึงมีผู้คนแวะเวียนมาจีบมากมาย ซึ่งวันนี้คุณตามหารักแท้ สามารถมีรักใหม่และเปลี่ยนใจได้เสมอจนกว่าจะพบคนที่ใช่และถูกใจที่สุด สุขภาพ :  เดินทางไปทำบุญที่ไหนอย่าลืมพกยาหม่อง ยาดมติดตัวไว้ด้วย อาจเพราะคุณพักผ่อนไม่เพียงพอ จึงมีโอกาสวูบโดยไม่รู้ตัว                                                                          ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน : โครงสร้างองค์กรอาจมีการเปลี่ยนแปลง ทำให้เนื้อหางานต้องปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา วันนี้คุณจึงเกิดความคิดที่จะทำอะไรใหม่ๆ ที่ท้าทายความสามารถ โดยที่คุณเก่งและกล้าเสี่ยง ไม่ฟังความคิดเห็นของใครเลย ซึ่งการตัดสินใจที่รวดเร็ว และบริวารที่ไม่ซื่อสัตย์อาจทำให้เกิดความผิดพลาดล้มเหลวได้อย่างไม่น่าเกิดขึ้น […]

‘มีเข้ามาทั้งหนุ่มและสูงวัย แต่วันนี้ต่างชาติคือดีคือใช่ที่สุด’ ดูดวงรายวัน 18 กุมภาพันธ์ 2562

ดูดวงรายวัน 18 กุมภาพันธ์ 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : ขยัน ทำงานหนัก วันนี้คุณถูกกดดันให้ต้องใช้พลังกายและพลังสมองอย่างหนัก เพราะนอกจากงานของตัวเองแล้วยังต้องไปช่วยงานคนอื่นด้วย โดยที่คุณก็เปี่ยมไปด้วยทิฐิและความเชื่อมั่นจนไม่สนใจความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานเลย ฉะนั้นจากที่ไปช่วยงานจึงอาจกลายเป็นไปทะเลาะกับเขาเสียนี่ การเงิน : ชักหน้าไม่ถึงหลัง จนอาจไปเกี่ยวข้องกับเงินใต้โต๊ะและบนโต๊ะ ซึ่งจะนำความวุ่นวายมาให้ทีหลัง ความรัก : ชีวิตครอบครัวราบเรียบและราบรื่น คู่สามารถช่วยเหลือสนับสนุนคุณทั้งหน้าที่การงาน และแนะนำแนวทางการดำเนินชีวิตที่ถูกต้อง ซึ่งวันนี้จะมีปัญหาตรงที่คุณหึงหวงมากเกินไป แม้ว่าเขาจะมีพฤติกรรรมที่น่าสงสัยก็ตาม   คนโสด คาดเดาได้ยาก อาจมีความรักที่ซ่อนเร้น ไม่เปิดเผย หรืออยู่กินกันก่อนแต่ง สุขภาพ :  ควรให้ความสำคัญกับการทานอาหารที่ถูกสุขลักษณะ งานเว้นอาหารที่มีน้ำตาล ไขมัน เพราะอาจทำให้เกิดโรคหัวใจ โรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด เป็นต้น                                                                          ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน : วันนี้หากคุณต้องเดินทางติดต่อประสานงาน บริหารจัดการ หรือรับเป็นที่ปรึกษา ก็เรียกว่าโชคดี ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน […]

keyboard_arrow_up