‘อาจมีผู้ใหญ่เดินเข้ามาในชีวิต หากเป็นต่างชาติยิ่งไม่ควรปฏิเสธ’ ดูดวงรายวัน 11 ธันวาคม 2561

ดูดวงรายวัน 11 ธันวาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ท่านมีไฟในการทำงานเต็มเปี่ยม แม้วันนี้จะอยู่ในช่วงพักร้อน แต่อาจมีงานเข้า ทำให้ท่านต้องใช้ความรู้ความสามารถ และทักษะความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ระวังความเชื่อมั่นในตัวเองที่สูงเกินไปจนไม่ยอมรับความคิดเห็นที่ต่าง จะทำให้ท่านเหนื่อยคนเดียว การเงิน : มีโชคในการเดินทางหาเงินนอกบ้าน ใช้เงินต่อเงินเก่งมาก ควรทำเอง ไม่ควรหุ้นกับใคร ความรัก : วันนี้มีนิสัยใจคอคล้ายคลึงกัน มีทัศนคติในการใช้ชีวิตเข้ากันได้เป็นอย่างดี ถือว่าเป็นคู่ที่ส่งเสริมหน้าที่การงานและอนาคตมากกว่าที่จะเป็นแค่ความรักแบบชู้สาว คนโสด หากท่านผิดหวังมาเกิน 2 ครั้ง คนที่อยู่กับท่านตอนนี้คือตัวจริง สุขภาพ :ระวังติดเชื้อไวรัสทำให้เกิดภูมิแพ้ โดยเฉพาะช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงหรือเดินทางไปในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย   ผู้ที่เกิดวันจันทร์          การงาน : ท่านกำลังอึดอัดกดดันกับการถูกพิจารณาความดีความชอบ หรือผลงานที่มีความเสี่ยงต่อความผิดพลาดสูงมาก จนเบื่อหน่ายกับการทำงานมาก คงทำได้แค่เอาตัวรอดไปก่อน การเงิน : ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินที่ไม่ถูกต้อง ทั้งใต้ดินและบนดิน เพราะจะทำให้ชื่อเสียงของท่านมัวหมอง ความรัก : แม้จะเคยเดินทางผิดพลาดมา […]

‘ปักหมุดในใจแล้วว่าจะอยู่เป็นโสด แต่วันนี้เพราะเขาคนเดียวที่ทำให้ต้องคิดใหม่’ ดูดวงรายวัน 10 ธันวาคม 2561

ดูดวงรายวัน 10 ธันวาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้หากท่านต้องทำงานที่ใช้วาจาและคำพูดในการติดต่อประสานงาน เกี่ยวกับความบันเทิงและความสวยงามทุกรูปแบบ จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน และผู้บังคับบัญชาก็ให้ความเอ็นดูเป็นพิเศษ จนอาจทำให้ใครๆ แอบอิจฉาตาร้อนโดยไม่รู้ตัว การเงิน : จะหมดกับการช็อปปิ้ง รวมถึงเดินทางท่องเที่ยว ความรัก : อารมณ์ท่านเปลี่ยนแปลงเร็วมาก วันนี้วันหยุดก็อยากใช้เวลาอยู่กับคู่ตลอดเวลา แต่พอมีเหตุที่ทำให้ต้องห่างกันจึงรู้สึกหงุดหงิดและหึงหวงโดยไร้เหตุผล     คนโสด ผิดหวังมาหลายครั้งจนไม่กล้าเริ่มต้นใหม่แล้ว แต่วันนี้จากความใกล้ชิด ความสงสาร สามารถทำให้ความรักเกิดขึ้นได้อีก สุขภาพ : ระวังหกล้มหรือบาดเจ็บกล้ามเนื้อ กระดูก และเส้นเอ็นต่างๆ โดยเฉพาะช่วงขาและหลัง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์          การงาน : ท่านโดดเด่นในการติดต่อประสานงาน หรือเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำกับคนในแวดวงราชการ หรือผู้บริหารระดับสูง ซึ่งท่านเชื่อมั่นในตัวเองมากจนกล้าได้กล้าเสีย และเสี่ยงจนน่ากลัว  ซึ่งท่านเอาจริงเอาจังมากจนไม่สนใจชีวิตปกติเลย การเงิน : ช่วยเหลือคนอื่นจนตัวเองเดือดร้อน แต่ก็ถือว่าโชคดีที่ได้ผู้ใหญ่หรือเพื่อนให้การช่วยเหลืออยู่เสมอ ความรัก […]

‘รักเอง ช้ำเอง แต่เพราะท่านเปิดโอกาสให้ตัวเองเสมอ จึงมีโอกาสสมหวัง’ ดูดวงรายวัน 9 ธันวาคม 2561

ดูดวงรายวัน 9 ธันวาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ท่านถูกกดดันจากเจ้านายให้ต้องรับผิดชอบงานที่เสี่ยงต่อความผิดพลาดสูง จึงต้องใช้สมองและกำลังกายในการทำงานอย่างหนัก ควรอดทนและรอคอย อย่าใจร้อนเด็ดขาด เพราะท่านทิฐิและเชื่อมั่นในตัวเองสูงมากจนอาจเกิดการขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานได้ การเงิน : ชักหน้าไม่ถึงหลัง หมุนเงินตัวเป็นเกลียว จนอาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินที่ไม่ถูกต้อง ความรัก : เช่นกันวันนี้คู่สามารถเป็นทุกสิ่งทุกอย่างให้กับท่านได้ แต่ความที่ท่านไม่ชอบให้ใครมาจำกัดอิสรภาพและความคิด จึงทำให้หงุดหงิดขึ้นมาโดยไม่มีสาเหตุ   คนโสด พิถีพิถันในการเลือกมากจนอาจไปทดลองอยู่ด้วยกันก่อน หากเวิร์คจึงค่อยแต่งงาน ระวังไปเจอคนที่มีคู่อยู่แล้ว สุขภาพ : ระวังในเรื่องของโรคพยาธิในลำไส้ชนิดต่างๆ งดทานอาหารสุกๆ ดิบๆ หรือมีรสจัด   ผู้ที่เกิดวันจันทร์          การงาน : ท่านกำลังสร้างผลงานชิ้นใหญ่เพื่อหน่วยงานและองค์กร งานนี้ไม่ง่าย มีการแข่งขันแย่งชิงผลประโยชน์ด้วยวิธีการต่างๆ นานา เพื่อตักตวงลาภยศชื่อเสียงแบบเอาเป็นเอาตาย  ซึ่งท่านพยายามเรียกร้องขอความเป็นธรรมจากเจ้านาย แต่เขาไม่สนใจเลย การเงิน : ไม่ควรดื้อลงทุน เพราะเห็นแก่ผลประโยชน์ที่ยังมาไม่ถึง เพราะวันนี้ก็มาไม่ถึงจริงๆ ความรัก […]

‘หากผิดหวังมาไม่ต่ำกว่า 2 ครั้ง อย่าเพิ่งหมดใจ วันนี้จะได้เจอตัวจริง’ ดูดวงรายวัน 8 ธันวาคม 2561

ดูดวงรายวัน 8 ธันวาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : ท่านมีไฟในการทำงานอย่างแรงกล้าและสามารถทำงานได้หลากหลาย วันนี้ท่านสวมบทผู้นำที่ต้องใช้สติปัญญาและความจำค่อนข้างสูง รวมถึงเซ้นส์ พลิกแพลงกลยุทธ์ต่างๆ เพื่อนำพาให้งานผ่านพ้นไปได้ หากผ่านงานนี้ท่านจะได้ใจจากผู้ใต้บังคับบัญชาอย่างมาก การเงิน : มีโชคในการเดินทางหาเงินนอกบ้าน แต่ระวังอาจต้องเสียเงินแบบที่ท่านไม่คาดคิดมาก่อน ความรัก : วันนี้ทั้งที่ท่านได้คู่ที่มีจิตใจดี มีอุปนิสัยใจคอที่คล้ายคลึงกัน มีทัศนคติในการใช้ชีวิตเข้ากันได้เป็นอย่างดี แต่ท่านก็ยังหวนกลับไปสู่อดีตรัก โดยนำมาเปรียบเทียบกับรักปัจจุบันโดยไม่รู้ตัว  คนโสด หากผิดหวังในรักมาไม่ต่ำกว่า 2 ครั้ง วันนี้อย่าเพิ่งเข็ดนะคะ เพราะท่านจะได้เจอตัวจริง สุขภาพ : ต้องหมั่นดูแลเรื่องการขับถ่าย โดยเฉพาะการกลั้นปัสสาวะ ซึ่งอาจเป็นสาเหตุของโรคกรวยไตอักเสบ กระเพาะปัสสาวะอักเสบได้   ผู้ที่เกิดวันจันทร์          การงาน : ท่านรับอาสาผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาไปปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องกับการอบรมสัมมนา หรืองานค้นคว้า วิจัย ที่เสี่ยงต่อความผิดพลาดอย่างสูง ระวังเรื่องการทรยศหักหลัง หรือศัตรูปองร้ายบ้าง ควรใช้ความสุขุมรอบคอบในการตัดสินใจทำสิ่งต่างๆ เสมอ การเงิน […]

‘มีเสน่ห์มากมาย ก็อย่าให้เสียของ ใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด’ ดูดวงรายวัน 7 ธันวาคม 2561

ดูดวงรายวัน 7 ธันวาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : วันนี้ท่านให้เวลากับงานจนไม่คิดถึงตัวเอง แต่ก็ไม่เสียหลายค่ะ เพราะจะประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่ให้การส่งเสริม คนใกล้ตัวก็เมตตาและเอ็นดูท่านเป็นพิเศษสนับสนุนให้ท่านได้ทำในสิ่งที่ฝันไว้ การเงิน : ได้ลาภจากบริวารและผู้บังคับบัญชา เมื่อได้มาท่านก็นำไปช่วยเหลือผู้อื่นจนตัวเองเดือดร้อน ความรัก : ท่านทำแต่งานจนไม่สนใจเรื่องอื่นใดเลยแม้แต่ตัวเอง เพราะฉะนั้นคู่ที่จะอยู่กับท่านได้ต้องมีความอดทนสูงประเภทช้างเท้าหลัง คอยสนับสนุนในทุกๆ ด้าน และสามารถดูแลภารกิจในบ้านแทนได้ด้วย คนโสด ท่านเป็นเวิร์คกิ้งวูแมนที่เอาใจยากเดาใจลำบาก เดี๋ยวก็อยากมีแฟน แต่เดี๋ยวก็อยากทำงาน เพราะฉะนั้นหากมีแล้วไม่ดีก็อยู่เป็นโสดดีกว่า สุขภาพ : ระวังเรื่องระบบย่อยอาหาร โรคกระเพาะ ลำไส้ จะมีอาการปวดหรือเสียดท้องง่าย   ผู้ที่เกิดวันจันทร์          การงาน : ผู้ใหญ่สนับสนุนให้ท่านรับบทผู้นำ ซึ่งท่านต้องใช้ความรู้ความสามารถและศักยภาพมาใช้ในการแก้ไขปัญหา เพื่อเอาชนะอุปสรรคต่างๆ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ วันนี้ควรเลือกบริวารที่มีคุณภาพเข้ามาร่วมงาน เพราะจะช่วยส่งเสริมสนับสนุนงานให้ประสบความสำเร็จ การเงิน : สนใจเนื้อหางานมากกว่าผลตอบแทน ควรหาผู้จัดการมาดูแลผลประโยชน์แทน ความรัก […]

‘อย่าประมาทเด็กน้อย เพราะไม่ได้มามือเปล่านำเงินทองมาให้ด้วย’ ดูดวงรายวัน 6 ธันวาคม 2561

ดูดวงรายวัน 6 ธันวาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : วันนี้จะได้ผู้หญิงมาช่วยทำงาน ซึ่งท่านสามารถทำงานได้หลากหลาย จะเกี่ยวกับความสวยความงามก็ได้ งานบริการ หรืองานในสถานบันเทิงยามราตรีก็ดี  จนถึงโหราศาสตร์ หากท่านเรียนก็สามารถประกอบอาชีพเป็นหมอดูมีชื่อเสียงโด่งดังได้เลย การเงิน : ควรปฏิเสธเพื่อนบ้างนะคะ เพราะท่านมีเกณฑ์เสียเงินเพราะเพื่อน อาจชวนไปเที่ยวแหล่งบันเทิงหรือทำงานที่ไม่ถูกต้อง ความรัก : ความสัมพันธ์เน้นที่หญิงกับหญิง เช่น แม่กับลูกสาว พี่สาวน้องสาว หรือเพื่อนสาว ซึ่งท่านอาจหวงและห่วงจนไม่ยอมให้เขาห่างจากตัวเลย ซึ่งวันนี้อาจมีเรื่องชู้สาวเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย  คนโสด ชอบใครก็ควรยับยั้งชั่งใจไว้บ้าง เพราะท่านมีคู่แล้ว และเขาก็มีคู่อยู่แล้วด้วย สุขภาพ : อาจเจ็บไข้ได้ป่วยหรือได้รับอุบัติเหตุจากการปฏิบัติงาน รวมทั้งควรทานข้าวให้ตรงเวลา งดทานยาติดต่อกันเป็นเวลานาน จะเป็นบ่อเกิดของโรคอื่นด้วย   ผู้ที่เกิดวันจันทร์          การงาน : เตรียมใจไว้หน่อยนะคะว่า ท่านอาจต้องปิดจ็อบเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้ เพื่อไปเริ่มต้นงานที่แปลกใหม่ที่ท่านจะสร้างสรรค์ขึ้นใหม่ และท้าทายความสามารถในระยะเวลาอันใกล้นี้ นับเป็นโอกาสดีที่จะได้แสดงศักยภาพและพรสวรรค์ให้คนยอมรับได้อีกครั้ง การเงิน : […]

‘คุณหนูไฮโซ วันนี้ทำงานไปก่อน ยังไม่มีคนเหมาะสมเข้ามาเลย’ ดูดวงรายวัน 5 ธันวาคม 2561

ดูดวงรายวัน 5 ธันวาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : หากท่านทำงานที่เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ที่มีรายละเอียดเยอะๆ ตั้งแต่การเงิน การบัญชี จนถึงงานสังคมสงเคราะห์ นับเป็นวันของท่าน เพราะได้รับการสนับสนุนจากเจ้านาย เพื่อนร่วมงานและผู้บังคับบัญชาให้ความเอ็นดูเป็นพิเศษ ส่งผลให้งานสำเร็จ จนเพื่อนๆ อิจฉาตาร้อน การเงิน : หมดไปกับการช่วยเหลือคนที่ด้อยโอกาส ทั้งเพื่อนฝูง ญาติสนิท มิตรสหาย วันนี้ท่านมีโอกาสถูกหลอกเอาผลประโยชน์จากคนที่ดูมีหลักการ น่าเชื่อถือ ความรัก : ท่านวางความรักความสำคัญของครอบครัวค่อนข้างมีกฎเกณฑ์เคร่งครัด ส่วนมากพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเรื่องหน้าที่การงานมากกว่าจะโรแมนติกแบบชู้สาว เพราะฉะนั้นคนที่จะอยู่กับท่านได้ต้องมีความอดทนสูง ยอมเป็นช้างเท้าหลังคอยสนับสนุนทุกๆ เรื่อง คนโสด ผิดหวังมาเยอะ หากจะเริ่มต้นรักใหม่ขอคนที่เป็นผู้ใหญ่ดีกว่าจะได้พูดคุยกันรู้เรื่อง สุขภาพ : ระวังหกล้มหรือบาดเจ็บกล้ามเนื้อ กระดูก และเส้นเอ็นต่างๆ โดยเฉพาะช่วงขาและหลัง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์          การงาน : มีความปรารถนาอย่างแรงกล้าและบ้าบิ่นที่จะเข้าไปทำงานกับหน่วยงานราชการให้ได้ ซึ่งอาจมีปัญหาขลุกขลัก หรือไม่ท่านก็ถูกใส่ร้ายป้ายสีเพื่อแย่งชิงผลประโยชน์ จนอาจต้องขึ้นโรงขึ้นศาล […]

‘เจ็บมาแยะ ปวดใจมาเยอะ วันนี้อยากได้สว.มาช่วยดามหัวใจสักคน’ ดูดวงรายวัน 4 ธันวาคม 2561

ดูดวงรายวัน 4 ธันวาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : งานที่เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ การออกแบบตกแต่งอาคารบ้านเรือนสถานที่ หรืองานช่างต่างๆ มีเรื่องให้ต้องคิดและตัดสินใจ ไม่มีความแน่นอน คาดหวังไม่ได้ การเงิน : มีโอกาสได้รับทรัพย์มรดก หรือเกี่ยวกับบ้าน แต่ได้ไม่เต็มจำนวน ครึ่งๆ ความรัก : ท่านมีเรื่องที่ต้องคิดและตัดสินใจเกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน ซึ่งเป็นงานช้างจึงต้องแชร์ความคิดเห็นกับคู่คนละ 50-50  จึงจะราบรื่น คนโสด มีเสน่ห์ มีคนรุมจีบมากมาย แต่เพราะผิดหวังมาหลายครั้งจึงมีความลังเลสูง ไม่กล้าตัดสินใจ วันนี้ท่านเหมาะกับผู้ใหญ่ สุขภาพ : มีปัญหาเรื่องระบบน้ำย่อย กระเพาะอาหาร จึงควรรับประทานอาหารให้ถูกสุขลักษณะและครบ 5 หมู่   ผู้ที่เกิดวันจันทร์          การงาน : ท่านมีความคิดว่าอยากสร้างนวัตกรรมที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งผู้ใหญ่ก็สนับสนุน คนใกล้ชิดก็ส่งเสริมให้ได้ทำตามความฝัน เพราะสามารถนำมาใช้กับธุรกิจของครอบครัวได้อีกด้วย การเงิน : ได้จากผู้ใหญ่และบริวาร […]

‘มีความลับในใจที่เปิดเผยไม่ได้ว่า ท่านชอบเพศเดียวกัน (หรือเปล่า)’ ดูดวงรายวัน 3 ธันวาคม 2561

ดูดวงรายวัน 3 ธันวาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : อาจต้องคิดถึงแต่เรื่องงานอย่างเดียวเลย เพราะงานประจำที่ทำอยู่กำลังถูกพิจารณาผลงาน ความดีความชอบ ส่งผลให้ท่านรู้สึกอึดอัด วิตกกังวล ทุกข์ใจ และเบื่อหน่ายกับการทำงานมากๆ ในระยะนี้ จึงควรอดทน ลดความใจร้อน เพื่อผ่านสถานการณ์นี้ไปให้ได้ การเงิน :  ยังคงมีความเสี่ยงที่จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการพนันหรือธุรกิจที่ไม่ถูกต้อง ความรัก : ช่วงนี้งานยุ่ง ท่านสนใจแต่งานมากกว่าครอบครัว จึงมีความเป็นไปได้สูงว่า คู่ออกไปเที่ยวเตร่ข้างนอกบ่อยขึ้น จนอาจเป็นที่มาของความวุ่นวายเรื่องมือที่สาม คนโสด ท่านคือเวอร์คกิ้งวูแมน สนใจแต่งานมากกว่าความรัก ซึ่งวันนี้ท่านอาจมีความสัมพันธ์ชั่วคราว สุขภาพ : ไม่ค่อยสนใจในการดูแลสุขภาพมากนัก โรคที่เคยเป็นแล้วจึงกลับมาเป็นใหม่ และรักษายากด้วย   ผู้ที่เกิดวันจันทร์          การงาน : น่าเห็นใจจริงๆ เพราะความที่ท่านไม่ชอบโยกย้ายหรือเปลี่ยนแปลงที่ทำงาน จึงพยายามที่จะใช้ความรู้ความสามารถทำงานอย่างหนัก ซึ่งวันนี้จะเกี่ยวข้องกับเรือกสวนไร่นา ที่ดินทางการเกษตร พืชสวน พืชไร่ เพื่อเรียกร้องให้ผู้ใหญ่เห็นใจ […]

‘คนรักเก่ากลับมา แต่ไม่ได้มามือเปล่า มาพร้อมบ้านช่องห้องหอ โอเลยไหม’ ดูดวงรายวัน 2 ธันวาคม 2561

ดูดวงรายวัน 2 ธันวาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : ท่านกำลังคิดริเริ่มงานใหม่ที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ท้าทาย และค่าตอบแทนที่สูงกว่า หรือไม่ก็กำลังคิดที่จะปรับปรุงงานที่มีอยู่แล้วให้ดีขึ้น อย่างไรก็ตามควรระวังคำพูดหรือก่อนลงนามในเอกสารสัญญา โดยเฉพาะเรื่องผลประโยชน์ ควรดูให้ดี ท่านอาจเสียเปรียบได้ การเงิน :  ระวังอาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับการพนันหรือธุรกิจที่ผิดกฎหมาย ความรัก : ให้ความสำคัญกับความรักของคนในครอบครัวเป็นอย่างมาก อยากให้คู่เป็นเหมือนช้างเท้าหลังคือ ส่งเสริม สนับสนุน ช่วยเหลือท่านในทุกๆ เรื่อง เพราะฉะนั้นจึงต้องอาศัยการปรับตัวกันค่อนข้างเยอะ คนโสด ทำตัวโดดเด่น รักสวยรักงาม มีเสน่ห์ แต่เหมือนตอนนี้ท่านกำลังเบื่อคู่ที่อยู่ด้วย อยากหาแฟนใหม่แล้วสิ สุขภาพ : วันนี้เดินเยอะ ดูแลและเอาใจใส่กล้ามเนื้อช่วงขา เท้า และหน้าแข้ง อาจเกิดการเมื่อยล้า ปวดบวมได้   ผู้ที่เกิดวันจันทร์          การงาน : ท่านก็ยังพยายามที่จะใช้ความรู้ความสามารถทำงานอย่างหนัก เพื่อเรียกร้องให้ผู้ใหญ่เห็นใจ ถึงการทำงานที่ผิดพลาดไป แต่วันนี้เขาก็ยังไม่สนใจเหมือนเดิม […]

‘เริ่มต้นเดือนใหม่ทำท่าจะไฟล์ทเสียแล้ว เสียแรงเปล่า เพราะเขาไม่เหมาะสมกับท่าน!!’ ดูดวงรายวัน 1 ธันวาคม 2561

ดูดวงรายวัน 1 ธันวาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : หากท่านกำลังสร้างนวัตกรรมทางด้านงานศิลปะ ความสวยงาม ความบันเทิง ที่ยิ่งใหญ่ วันนี้ท่านจะประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียง การเงิน :  จะได้รับเงินที่เกี่ยวกับงานศิลปะ หรือค่าเช่าที่ดิน หรือธุรกิจการค้าได้กำไร ความรัก : ท่านมีความเป็นผู้นำในครอบครัวสูง ดูแลทั้งเศรษฐกิจในครัวเรือน และส่งเสริมหน้าที่การงานของคู่จนเป็นที่ยอมรับของคนรอบข้าง แต่เสียอย่างเดียวคือ ต่างคนต่างมีโลกส่วนตัวสูงจึงชอบตัดสินใจเองคนเดียว คนโสด น่าอิจฉาจริงๆ มีแต่คนอยากขออุปถัมภ์แล้วแต่ละคนก็จริงจังเสียด้วยสิ เลือกไม่ถูกละคราวนี้ สุขภาพ : แม้ช่วงนี้จะเอ็นจอยอีทติ้งจนน้ำหนักอาจขึ้นโดยไม่รู้ตัว แต่สิ่งที่ท่านทานไม่ค่อยถูกหลักโภชนาการเท่าไหร่ จึงควรระวังการขาดสารอาหาร   ผู้ที่เกิดวันจันทร์          การงาน : ท่านอยู่ในช่วงที่ต้องต่อสู้กับปัญหาและอุปสรรคอย่างหนักจนอยู่ในสภาพที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะท่านทำงานผิดพลาด และพยายามเรียกร้องให้ผู้ใหญ่หรือคนใกล้ตัวเห็นใจ แต่เขาก็ไม่สนใจจนอาจต้องปิดจ็อบอย่างไม่คาดคิด การเงิน :  จะเสียเงินเพราะความไว้วางใจ แถมเป็นเงินที่ไม่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง ความรัก : ระวังมีผู้หวังดีแต่ประสงค์ร้าย […]

‘ทำงานจนไม่มีเวลาหาคู่ แต่ใครจะรู้ว่า จริงๆ แล้วคู่ก็อยู่ข้างตัวนั่นละ’ ดูดวงรายวัน 30 พฤศจิกายน 2561

ดูดวงรายวัน 30 พฤศจิกายน 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : ยังอยู่ในโหมดทำงานหนัก ครุ่นคิดอยู่กับเรื่องงานจนไม่คิดถึงเรื่องอื่นใดเลย เพราะวันนี้เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ ที่ต้องใช้อารมณ์ในการถ่ายทอด เช่น งานเขียน งานบันเทิง และงานที่เกี่ยวกับความสวยงาม นอกจากท่านจะคิดงานของตัวเองแล้วก็ยังต้องไปช่วยคนอื่นคิดด้วย การเงิน :  จะหมดกับของสวยๆ งามๆ นอกจากซื้อให้ตัวเองแล้วก็ยังซื้อฝากพี่ป้าน้าอาด้วย ความรัก : ช่วงนี้ท่านงานยุ่ง ทำแต่งานจนไม่สนใจตัวเองและครอบครัว ต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของแม่ หรือพี่สาว หรือคนสนิทที่เป็นผู้หญิง คนโสด ขอทำงานก่อน ไม่แน่ความรักอาจเกิดจากความช่วยเหลือ หรือความสนิทสนมขณะทำงานก็ได้ สุขภาพ : ระวังอาจเป็นไข้หวัดเล็กๆ ปอดบวม หรือเลือดจาง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์          การงาน : อาจได้ทำงาน 2 ที่ในเวลาเดียวกัน เพราะวันนี้อาจถูกขอร้องให้เข้าไปช่วยดูแธุรกิจในครอบครัว ซึ่งกำลังมีปัญหาภายใน งานนี้ต้องใช้กำลังกาย กำลังใจอย่างหนัก เพื่อช่วยสะสางปัญหาต่างๆ […]

‘สตรองเกินกว่าจะบอกรักใครก่อน แต่หากรอจนถึงวันนี้อาจสายเกินไป’ ดูดวงรายวัน 29 พฤศจิกายน 2561

ดูดวงรายวัน 29 พฤศจิกายน 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : ท่านทำงานหนัก นอกจากงานตัวเองแล้วก็ยังไปช่วยงานคนอื่นด้วย เพราะวันนี้ท่านอยู่เข้าสู่การแข่งขัน หรือถูกบังคับให้ทำงานในสิ่งที่ต้องการด้วยความโกรธ กดดัน และมีการขัดแย้งกันอย่างรุนแรง แต่ไม่ต้องกลัว ผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงาน และคนใกล้ตัวให้การสนับสนุนส่งเสริม การเงิน :  จะมีญาติสนิทมิตรสหาย คนใกล้ชิด มาขอความช่วยเหลือ ซึ่งท่านก็ใจดี ไม่ปฏิเสธ แต่ยิ่งให้ก็ยิ่งได้ ความรัก : คู่มีความเป็นผู้ใหญ่สูง มีเหตุผลและทัศนคติที่ตรงกัน แต่ท่านยังมีอารมณ์หึงหวง ขี้น้อยใจ แสนงอน หรือเรียกร้องความสนใจ จึงทำหงุดหงิดง่าย คนโสด  อาจผิดหวังมาหลายครั้งจนไม่กล้าที่จะเริ่มต้นใหม่ งานนี้ต้องให้ผู้ใหญ่ช่วย หากเป็นต่างชาติสูงวัยจะเหมาะมาก สุขภาพ : ระวังหกล้ม มีโอกาสบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ กระดูก และเส้นเอ็นต่างๆ โดยเฉพาะช่วงขาและหลัง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์          การงาน : ควรรระวังเพื่อนร่วมงาน […]

‘อย่าเพิ่งตกลงปลงใจ เพราะยังมีคนที่ดีกว่านี้รอเข้ามาอยู่อีกค่ะ’ ดูดวงรายวัน 28 พฤศจิกายน 2561

ดูดวงรายวัน 28 พฤศจิกายน 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : แม้ท่านจะมีนิสัยมุ่งมั่น กล้าคิดกล้าทำ และไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคใดๆ แต่วันนี้ท่านจะรู้สึกอึดอัดไปหมด ทั้งบรรยากาศออฟฟิศ เพื่อนร่วมงาน และเจ้านายจนอยากลาออกไปเรียนต่อ อย่าเพิ่งใจร้อน ควรรอจังหวะเวลาที่ถูกต้องเหมาะสม หรือใช้ญาณสัมผัสก็ได้ เพราะวันนี้ท่านแม่น การเงิน :  อาจโดนหลอกให้ลงทุน จนต้องหมุนเงิน หรือมีการโยกย้ายถ่ายเททรัพย์สินเพื่อมาใช้หนี้ ความรัก : จะมีปัญหาวุ่นวายกับการเข้าใจผิดเรื่องมือที่สาม จนความรักสะดุด ทำให้มีการฟอกขาวกันเกิดขึ้น ซึ่งท่านไม่ชอบให้คู่มาจำกัดความคิดและอิสรภาพ จึงอยากปลีกวิเวกไปอยู่คนเดียวแล้ว คนโสด ท่านอาจถูกผู้ใหญ่บังคับให้ไปเดท ไม่แน่อาจถึงแต่งงานเลย แต่ที่สุดแล้วก็อาจไปกันไม่รอด เพราะมีทัศนคติขัดแย้งกันตลอด สุขภาพ : ระวังโรคพยาธิในลำไส้ โรคปวดหลัง ปวดกระดูก งดทานอาหารสุกๆ ดิบๆ และรสจัด   ผู้ที่เกิดวันจันทร์          การงาน : โดดเด่นทางด้านงานที่ต้องใช้คำพูดในการติดต่อประสานงานเป็นอย่างยิ่ง ท่านควรลดอีโก้และความมั่นใจในตัวเอง […]

‘ไม่แคร์ไม่ได้แล้ว เพราะคบแล้วอาจทำให้สังคมเดือดร้อน’ ดูดวงรายวัน 27 พฤศจิกายน 2561

ดูดวงรายวัน 27 พฤศจิกายน 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ก็ยังเกี่ยวข้องกับงานขีดๆ เขียนๆ เช่น งานประพันธ์ นักแสดง นักดนตรี อาจเน้นไปทางออนไลน์ หรือเกี่ยวกับเทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งมีเครือข่ายไปถึงต่างประเทศ การเงิน :  หมดไปกับการทำบุญและทำทานช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ความรัก : ยังคงเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถ สวย รวยเสน่ห์ และยึดมั่นในศักดิ์ศรีของความเป็นผู้หญิงมาก เมื่อต้องมาใช้ชีวิตคู่กับครอบครัวแบบฟูลออฟชั่น มีทั้งผู้ใหญ่และเครือญาติ จึงทำให้ท่านรู้สึกอึดอัด คนโสด ท่านเพียบพร้อมทั้งรูปสมบัติและชาติสมบัติ เพราะฉะนั้นการจะคบใครสักคนจึงเป็นเรื่องยากต้องผ่านความเห็นชอบจากพี่ป้าน้าอาด้วย สุขภาพ : ระวังเรื่องโรคภูมิแพ้ ไซนัส โพรงจมูกอักเสบ ซึ่งเกิดจากการแพ้อากาศและฝุ่น   ผู้ที่เกิดวันจันทร์          การงาน : ระวังท่านอาจถูกแย่งชิงผลประโยชน์ด้วยวิธีการต่างๆ นานา  เพื่อกอบโกยตักตวง ลาภยศชื่อเสียงในที่ทำงาน จึงตกอยู่ในสภาวะกดดัน ต้องตัดสินใจเลือกในสิ่งที่ดีที่สุด จึงต้องพลิกแพลงกลยุทธ์เพื่อรับมือกับการแข่งขันอย่างเอาเป็นเอาตายในวันนี้ […]

‘แอบรักใครอยู่หรือเปล่า แต่เพราะเขายังไม่เข้าเกณฑ์ ก็เลยยังไม่ยอมเปิดตัว’ ดูดวงรายวัน 26 พฤศจิกายน 2561

ดูดวงรายวัน 26 พฤศจิกายน 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ท่านกำลังเริ่มต้นสร้างงานใหญ่ที่เกี่ยวกับการขีดๆ เขียน เช่น งานประพันธ์ นักแสดงหรือนักดนตรี แต่วันนี้ไอเดียที่นำเสนอผู้ร่วมงานหรือเจ้านายอาจยังไม่เข้าใจ ทางที่ดีควรนำไปทำเองจะเวิร์คกว่า เพราะไม่มีใครเข้าใจท่านได้ดีเท่ากับตัวเอง การเงิน :  หมดไปกับการช่วยเหลือผู้อื่นและเข้าสังคมเป็นหลัก ความรัก : ท่านมีความสามารถ สวย รวยเสน่ห์ ครบ จึงยึดมั่นในศักดิ์ศรีของความเป็นผู้หญิงมาก ดังนั้น คู่จึงต้องอยู่บนพื้นฐานเหตุผลและความเข้าใจ แม้บางครั้งอาจดูเหมือนมีโลกส่วนตัวสูงก็ตาม คนโสด เข้มแข็ง สตรอง มีโลกส่วนตัวสูง จึงไม่ค่อยมีใครกล้าเข้ามายุ่งหากไม่จริงจังจริงๆ สุขภาพ : มีพลังกายและพลังใจล้นเหลือจึงไม่ค่อยเจ็บใครได้ป่วย ยกเว้นโหมงานหนักจนหามรุ่งหามค่ำ อาจล้มเจ็บได้   ผู้ที่เกิดวันจันทร์          การงาน : ยังคงมีโอกาสเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับงานบริการและสถานบันเทิงยามราตรี จนถึงงานที่เสี่ยงและไม่ถูกต้อง ยิ่งวันนี้ไม่ควรรับหน้าเสื่อไปประนีประนอม หรือเจรจาต่อรองใดๆ กับใครทั้งสิ้น เพราะท่านมีรูปแบบการทำงาน รวมทั้งทัศนคติที่ลึกซึ้งซับซ้อนยากเกินกว่าใครจะเข้าใจ […]

‘ได้พบชายในฝัน แม้จะทุ่มเงินเพื่อให้ได้เขามา แต่ก็ได้แค่ฉาบฉวย’ ดูดวงรายวัน 25 พฤศจิกายน 2561

ดูดวงรายวัน 25 พฤศจิกายน 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  อย่าสตรอง หรือลุยเดี่ยว โดยไม่เกรงกลัวใคร เพราะท่านอาจประสบปัญหาที่ยากเกินกว่าจะแก้ไข อย่าวางใจเพื่อนร่วมงานหรือคนใกล้ตัวจะแทงข้างหลัง หรือแอบเลื่อยขาเก้าอี้ท่านอยู่ ควรระวังการติดต่อธุรกิจจะถูกหลอกหรือถูกโกงจนหมดตัวได้ การเงิน :  ระวังจะมีการทะเลาะเบาะแว้งเรื่องการหยิบยืมเงิน หรือถูกโกงจากคนใกล้ชิด ทำให้ฐานะการเงินที่เคยมั่นคงผันผวน ความรัก : ท่านคือผู้หญิงสตรอง แม้จะพบว่าคู่กำลังมีพฤติกรรมที่ไม่น่าไว้วางใจ แต่ท่านก็หยิ่งในศักดิ์ศรีเกินกว่าจะแคร์หรือตามสืบตามถาม คนโสด ท่านมีโอกาสตกเป็นมือที่สาม สุขภาพ :  ปกติท่านแข็งแรงดี จะมีก็แต่โหมงานหนักจนร่างกายไม่ได้พักผ่อน   ผู้ที่เกิดวันจันทร์          การงาน : ท่านควรตั้งสติและสมาธิให้ดี เพื่อที่จะตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีให้กับตัวเอง เพราะวันนี้ท่านมีโอกาสเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับงานบริการและสถานบันเทิงยามราตรี จนถึงงานที่เสี่ยงและไม่ถูกต้อง การเงิน :  ปล่อยวางบ้างนะคะ อย่ายึดติดกับการเที่ยวกินดื่ม เพราะจะทำให้เงินหมด ทำให้ท่านอาจหลงเดินในทางที่ผิด ความรัก : ชั่งใจให้ดีนะคะ ว่าท่านมีความสุขกับการเข้าวัดหรือเข้าผับบาร์ ซึ่งหนทางชีวิตจะต่างกันคนละขั้วเลย […]

‘งานรัดตัว จนไม่อาจผูกมัด……คบได้แค่ชั่วคราว โอเคนะ’ ดูดวงรายวัน 24 พฤศจิกายน 2561

ดูดวงรายวัน 24 พฤศจิกายน 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ท่านต้องเดินทางติดต่อประสานงานทั้งวัน นอกจากงานของตัวเองแล้ว ท่านยังใจดีช่วยเหลือลูกน้องด้วย จนเขาไม่เกรงใจ ข้ามหน้าข้ามตาท่าน จึงควรปกครองด้วยการใช้ทั้งพระเดชและพระคุณ การเงิน :  เข้ามือซ้ายออกมือขวา หมดไปกับคนรัก การทำบุญ และการลงทุน จนต้องเดือดร้อนผู้ใหญ่ที่บ้าน ความรัก : ปกติครอบครัวท่านก็ราบเรียบราบรื่น อยู่กันไม่มีปัญหาใดๆ ยกเว้นความขี้หึง ขี้น้อยใจที่แก้ไม่ได้สักที ยิ่งวันนี้อาจมาถึงจุดที่เบื่อหน่ายจึงควรชวนกันไปเที่ยวบ้างจะช่วยให้ชีวิตมีความสุขขึ้น คนโสด ท่านจริงใจกับความรักม๊าก จนกลายเป็นขี้หึง น้อยใจ แสนงอนและเรียกร้องความสนใจ ขัดใจนิดเดียวก็ไม่พอใจและหงุดหงิดง่าย สุขภาพ :  ควรพกยาดม ยาลมไว้ด้วย อาจมีอาการหน้ามืด เวียนศีรษะ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์          การงาน : หากท่านกำลังค้นคว้าหาข้อมูลทำงานที่เกี่ยวกับการแสดง การขีดเขียน ความสวยความงาม หรืองานที่ต้องถ่ายทอดด้วยอารมณ์ วันนี้วางใจได้ จะมีมือดีมาช่วยทำให้งานประสบความสำเร็จ […]

keyboard_arrow_up