‘ไม่แชร์พื้นที่ส่วนตัว ให้กับคนที่ไม่เห็นคุณค่า’ ดูดวงรายวัน 28 กุมภาพันธ์ 2563

ดูดวงรายวัน 28 กุมภาพันธ์ 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้คุณยังมีความลังเล ไม่แน่ใจ ที่จะเริ่มต้นงานใหม่ ซึ่งเกี่ยวกับงานบุญ งานกุศล หรืองานจิตอาสาเพื่อสังคม หากคุณคิดจะทำในสิ่งที่ดี ที่เป็นประโยชน์แก่ประเทศชาติบ้านเมือง ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะสำเร็จหรือไม่ เพราะเดี๋ยวจะมีผู้ใหญ่ใจดีมาช่วยคุณเอง การเงิน : คุณอาจต้องเสียเงินโดยไม่ได้คาดการณ์ไว้ก่อน อาจเป็นทำบุญ ทำกุศล หรือบริจาคทาน แต่ก็ไม่ควรเสี่ยงโชค หรือพัวพันกับเงินที่ไม่ถูกต้อง ความรัก : คุณก็ยังให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัว แต่วันนี้ด้วยกฎระเบียบของครอบครัวที่อยู่ด้วยมีขั้นตอนมากมาย ทำให้คุณกับคู่อาจไม่ได้ใช้ขีวิตอยู่ด้วยกันเต็มที่ คุณจึงเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่า จะทนอยู่ในสภาพนี้ได้อีกนานแค่ไหน คนโสด  ที่ผ่านมาคุณเจ็บช้ำกับความรักมาเยอะ วันนี้จึงให้เวลากับงานบุญ งานกุศล งานจิตอาสา จนไม่อยากคิดถึงเรื่องความรักแล้ว สุขภาพ :  ก็ยังต้องระวังเรื่องภูมิแพ้อยู่ วันนี้อาจเป็นเรื่องอากาศ และฝุ่นละออง ที่จะทำให้คุณหายใจไม่สะดวก เป็นไซนัส จนถึงเยื่อบุโพรงจมูกอักเสบ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : หากคุณกำลังอยู่ในช่วงสอบแข่งขัน […]

‘อาจถูกบังคับให้แต่งงาน แต่แค่ทางนิตินัย’ ดูดวงรายวัน 27 กุมภาพันธ์ 2563

ดูดวงรายวัน 27 กุมภาพันธ์ 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  หากคุณกำลังคิดที่จะทำในสิ่งที่แปลกใหม่จากงานประจำ ที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อสื่อสาร หรืองานที่ต้องใช้วาทศิลป์เป็นหลัก เช่น พีอาร์ประชาสัมพันธ์ วันนี้คุณได้รับสิทธินั้น ถือเป็นโครงการสำคัญของบริษัทเลยทีเดียว ซึ่งความสำเร็จจะค่อยเป็นค่อยไป ไม่หวือหวา การเงิน :  อาจต้องช่วยเหลือญาติสนิทมิตรสหาย แต่ก็ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินที่ไม่ถูกต้อง ความรัก : คุณให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัว แต่วันนี้ทุกคนดูเหมือนมีโลกส่วนตัวสูง หากปล่อยให้เป็นแบบนี้นานๆ จะกลายเป็นต่างคนต่างอยู่ จึงต้องพยายามหากิจกรรมครอบครัวมาทำร่วมกัน  คนโสด  คุณอาจได้พบหนุ่มในฝันแบบกะทันหัน เป็นคนโดดเด่น แต่มีโลกส่วนตัวสูง สุขภาพ :  ต้องระวังเรื่องอาหาร อากาศ และฝุ่นละออง เพราะคุณอาจเป็นภูมิแพ้ จนเกิดผื่นคันบริเวณผิวหนัง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : แม้คุณจะเป็นประเภทหากคิดจะทำอะไรแล้ว ใครก็ขวางไม่ได้ แต่วันนี้คงต้องยอมอ่อนบ้างแล้วล่ะ เพราะอาจมีคดีความเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยเฉพาะเรื่องสัญญา ไม่ว่าจะเป็นลายลักษณ์อักษร หรือสัญญาใจ จนถึงสัญญาทาส จึงต้องใช้ความอดทน […]

‘หากได้พบรักกับผู้ทรงอิทธิพล จะคบดีไหม!’ ดูดวงรายวัน 26 กุมภาพันธ์ 2563

ดูดวงรายวัน 26 กุมภาพันธ์ 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้เรียกว่าต้องระวังคนเลย เพราะนอกจากคุณจะได้ร่วมงานกับผู้ที่ไม่น่าร่วมงานกันแล้ว ยังอาจแย่งซีนความดีความชอบของคุณไปอีก ยังรวมถึงคนใกล้ตัว หรือคนใกล้ชิดที่ยังแอบเลื่อยขาเก้าอี้คุณอยู่ แต่ไม่ต้องกลัว ด่านเหล่านี้จะทำให้คุณแข็งแรงขึ้น การเงิน :  อาจมีการทะเลาะเบาะแว้ง เรื่องการหยิบยืมเงิน หรือถูกคนใกล้ชิดโกง จนการเงินผันผวนขึ้นลงไม่แน่นอน ความรัก : ก็ยังคงมีบุคคลที่สามเข้ามายุ่งวุ่นวายอยู่ แต่วันนี้อาจไม่ใช่เพราะเธอที่ต้องการผลประโยชน์ แต่คู่คุณยินดียกให้เธอเองเลย จึงทำให้มีเหตุทะเลาะกัน เพราะคุณไม่ยอมเป็นผู้ตาม คนโสด  คุณอาจได้พบคนรักที่มีพฤติกรรมไม่น่าไว้วางใจ กะล่อน หลอกลวงต่างๆ นานา รวมถึงความคิดเห็นก็ไม่ตรงกันอีก คุณสมบัติไม่ควรคบสักข้อ สุขภาพ :  ระวังอาจเกิดบาดแผลจากของมีคม หรือเกิดอุบัติเหตุจนทำให้เกิดแผลตามร่างกาย   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : หากคุณกำลังคิดที่จะเปิดธุรกิจที่บ้าน ควรเป็นงานด้านการติดต่อสื่อสาร พีอาร์ประชาสัมพันธ์ หรืองานที่ต้องใช้วาทศิลป์ อาจเกี่ยวกับสินค้าและบริการของเด็ก เช่น กวดวิชา  หรือรับบริการส่งลูกหลานไปเรียนต่อยังต่างประเทศ คุณจะทำได้ดี […]

‘สั้นกระชับ!! ยอมเจ็บ แต่ไม่ยอมจบ’ ดูดวงรายวัน 25 กุมภาพันธ์ 2563

ดูดวงรายวัน 25 กุมภาพันธ์ 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้คุณอาจได้ติดต่อสื่อสาร หรือประสานงานกับบุคคลที่ไม่น่าจะร่วมงานกันได้ เพราะไม่ว่าคุณจะเสนอไอเดียอะไร เขาก็ขัดคุณไปเสียทุกอย่าง โดยเฉพาะเรื่องสัญญา ไม่ว่าจะเป็นแบบลายลักษณ์อักษร  สัญญาใจ หรือสัญญาทาส ควรพิจารณาให้ถี่ถ้วน ไม่เช่นนั้นคุณอาจเพลี่ยงพล้ำเสียเปรียบ การเงิน : อาจหมดเงินกับบุตรหลาน หรือคนรัก ไม่ควรให้กู้ยืมเงิน หรือเซ็นค้ำประกันให้ใคร เพราะคุณอาจต้องรับผิดชอบหนี้สินแทน ความรัก : อาจมีบุคคลที่สามเข้ามายุ่งวุ่นวายในครอบครัว ซึ่งเธอมาเพื่อหวังผลประโยชน์อย่างเดียวเลย ซึ่งคู่คุณก็พร้อมที่จะเชื่อฟัง ในที่สุดเมื่อเธอได้ในสิ่งที่หวังแล้วก็จากไป ปล่อยให้คุณกับคู่ทะเลาะกันเอง  คนโสด  คุณอาจอยู่ในช่วงตกหลุมรักจนไม่เป็นอันทำอะไรเลย แต่ขณะที่อยู่ด้วยกันก็ขัดกัน แต่ก็ขาดกันไม่ได้ ยอมเจ็บ แต่ไม่ยอมจบ สุขภาพ : ปกติร่างกายแข็งแรง คุณจึงค่อนข้างประมาท ไม่ดูแลตัวเอง เพราะฉะนั้นหากป่วยจึงมีความเสี่ยงสูงที่อาจถึงกับล้มหมอนนอนเสื่อ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : หากคุณอยู่ในสายงานบ้านและที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ หรือทำงานในธุรกิจการโรงแรม วันนี้คุณอาจต้องทำงานหนักชนิดตัวแทบตาย […]

‘เพื่อนหญิงหึง กลัวคุณจะรักคนอื่นมากกว่า’ ดูดวงรายวัน 24 กุมภาพันธ์ 2563

ดูดวงรายวัน 24 กุมภาพันธ์ 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  หากคุณกำลังคิดที่จะร่วมหุ้นลงทุนเปิดธุรกิจกับเพื่อนสนิทที่เป็นผู้หญิง ควรคิดถึงสินค้าบริการที่เกี่ยวกับเด็ก ร้านอาหาร หรือการท่องเที่ยว ซึ่งวันนี้ผู้ใหญ่ คนใกล้ชิด และคนรักจะให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนให้คุณได้เดินตามความฝัน อันเป็นหลักประกันที่มั่นคงในอนาคต การเงิน : อาจหมดเงินกับการซื้อความสุขให้ตัวเอง หรือซื้อขนมนมเนยไปฝากผู้ใหญ่ หรือเด็กๆ ในบ้าน ความรัก :  เป็นความสัมพันธ์ที่เกี่ยวกับทุกๆ คนในครอบครัว ทั้งผู้หญิง ญาติผู้ใหญ่ และลูกหลานบริวารในบ้าน แต่วันนี้เอาแน่อะไรกับคุณไม่ค่อยได้ เปลี่ยนใจทุกๆ 5 นาที ทำให้คนใกล้ตัวทำตัวลำบาก  คนโสด คุณมีเสน่ห์ดึงดูดผู้คนรอบตัว ทั้งผู้หญิง ผู้ใหญ่ และเด็ก ให้เข้ามาสนใจคุณได้ไม่ยาก แต่คุณยังไม่พร้อมที่จะจริงจังกับใครเลย สุขภาพ : ระบบน้ำในร่างกาย เช่น น้ำเหลือง น้ำเลือด น้ำย่อย จนถึงน้ำในหู หรือระดับฮอร์โมน อาจมีปัญหา   […]

‘ศักดิ์ศรีแรง!!! เกินกว่าที่จะยอมรีเทิร์น’ ดูดวงรายวัน 23 กุมภาพันธ์ 2563

ดูดวงรายวัน 23 กุมภาพันธ์ 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  แม้เป็นวันอาทิตย์ แต่คุณก็ตกอยู่ท่ามกลางการแข่งขันชิงดีชิงเด่น ทั้งในเรื่องของผลประโยชน์ หรือเรื่องส่วนตัว อย่างเอาเป็นเอาตาย วันนี้คุณไม่ต้องจินตนาการฟุ้งไปมากมายนัก เพราะจะยิ่งทำให้คุณวิตกจริตไปใหญ่ แค่ก้มหน้าก้มตาทำงานอย่างที่เป็นอยู่ก็ดีแล้ว การเงิน : ไม่ควรลงทุนในธุรกิจที่มีความเสี่ยงสูง หรือร่วมหุ้นลงทุนกับใคร วันนี้เหมาะที่จะทำเอง รวยคนเดียว ความรัก :  จริงๆ แล้วชีวิตรักของคุณราบเรียบและราบรื่นดีอยู่แล้ว แต่วันนี้เป็นเรื่องศักดิ์ศรีที่คุณยอมไม่ได้ จึงอาจต้องทะเลาะกันแบบเอาชนะกันไปข้าง คนโสด คนรักเก่าอาจกลับมาขอคืนดี แต่คุณก็มีศักดิ์ศรีเกินกว่าที่จะยอมรีเทิร์น สุขภาพ : วันอาทิตย์วันของครอบครัว ก็ไม่พ้นการรับประทานของอร่อย ต้องระวังเรื่องน้ำหนักด้วย   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : หากคุณได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญของบริษัท วันนี้อาจต้องทำใจหน่อย เพราะคุณจะได้ร่วมงานกับคนที่ไม่คิดว่าจะมาร่วมงานกันได้ ไม่ว่าคุณจะเสนอความคิดเห็นอะไร เขาก็จะขัดแย้งกับคุณทุกๆ เรื่อง จนคุณไปต่อไม่ถูกเลยทีเดียว การเงิน : ขึ้นๆ ลงๆ […]

‘ซ้อมฮันนีมูนก่อนแต่ง หวานก่อนถึงวันจริง’ ดูดวงรายวัน 22 กุมภาพันธ์ 2563

ดูดวงรายวัน 22 กุมภาพันธ์ 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  หากคุณทำงานบริการ หรืองานเอ็นเทอร์เทน หรือธุรกิจแสงสียามค่ำคืน วันนี้ต้องระวังเพื่อนร่วมงานหรือคนใกล้ตัวอาจนำปัญหามาให้คุณแก้ยาวเลย ส่วนเขาก็อาจขอความดีความชอบไปเป็นของตัวเอง หรือไม่ก็กำลังแอบเลื่อยขาเก้าอี้คุณอยู่เงียบๆ ไม่ให้รู้ตัว การเงิน : อาจทะเลาะกันเรื่องการทวงเงิน หรือการแบ่งสันปันส่วนไม่เป็นธรรม แต่คุณไม่ควรเข้าไปพัวพันกับเงินที่ไม่ถูกต้อง เพราะอาจทำให้มัวหมองต่อหน้าที่การงาน ความรัก : วันนี้คงต้องท่องว่า หนักแน่นๆๆ เพราะคุณอาจถูกผู้หวังดี แต่ประสงค์ร้าย มาเม้าท์มอยให้ฟังว่า คู่คุณมีกิ๊ก เมื่อดูจากความเป็นจริงแล้ว ไม่น่าจะเป็นข่าวเม้าท์ เพราะคู่ก็มีพฤติกรรมไม่น่าไว้ใจ จะยอมจบ หรือยอมเจ็บ ก็ค่อยๆ คิด คนโสด ชายในฝันที่พบน่าจะมีเจ้าของแล้ว ซึ่งวันนี้คุณเลือกที่จะเข้าสู่การชิงรักหักสวาทเสียด้วยสิ สุขภาพ : ควรหลีกเลี่ยงอาหารที่ไม่สดสะอาด ปรุงไม่ถูกสุขลักษณะ เพราะคุณอาจอาหารเป็นพิษ ท้องเสีย หรือลำไส้อักเสบ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : หากคุณกำลังคิดที่จะรับอาสาเจ้านายไปปฏิบัติงานก็ถือว่า […]

‘เจอกันช้าไป ใจเจ็บเกินกว่าจะเริ่มต้นใหม่’ ดูดวงรายวัน 21 กุมภาพันธ์ 2563

ดูดวงรายวัน 21 กุมภาพันธ์ 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  หากคุณทำงานที่เกี่ยวกับการติดต่อสื่อสาร หรืองานพีอาร์ประชาสัมพันธ์ วันนี้คุณสามารถชิล หรือพอจะวางมือได้บ้าง แล้วไปริเริ่มงานที่แปลกใหม่ ท้าทายกว่าเดิม แต่คุณก็ยังมีความระแวง หรือความไม่มั่นใจอยู่สูงมาก ซึ่งหากคุณก้าวข้ามความรู้สึกเหล่านี้ไปได้ จะได้รับการยอมรับจากทุกๆ คน การเงิน : อาจต้องเสียเงินก้อนใหญ่เพื่อช่วยเหลือญาติสนิท หรือเพื่อนฝูง โดยที่คุณไม่ได้คาดคิดมาก่อน ความรัก : ที่ผ่านมาคุณผิดหวังกับคู่มาเยอะ จนรู้สึกปล่อยวางได้แล้ว ดังนั้น วันนี้หากอะไรจะเกิด คุณก็สามารถรับมือกับมันได้อย่างสบายๆ คนโสด คุณอาจได้พบชายในฝัน เป็นหนุ่มศิลปินอารมณ์ดี แต่อาจเจอกันช้าไป เพราะคุณเริ่มเข็ดกับความรัก จนไม่อยากเริ่มต้นใหม่กับใครอีกแล้ว สุขภาพ : คุณมีสุขภาพแข็งแรง จึงค่อนข้างประมาท ไม่ค่อยไปตรวจเช็คสุขภาพ จึงควรเริ่มต้นจากนัดหมอฟันก่อนเลย เพราะสุขภาพฟันอาจส่งผลทำให้เกิดโรคในช่องปากและทางเดินหายใจ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : ก็ยังต้องระวังเรื่องเพื่อนร่วมงาน หรือคนใกล้ตัวคิดไม่ซื่ออยู่ ยิ่งวันนี้คุณมีโอกาสได้เริ่มต้นกิจการใหม่ หรือนำโครงการที่มีอยู่แล้วมาปัดฝุ่นใหม่ […]

‘ร้อนแรงจริง ขนาดนอนอยู่บ้าน ศึกรักยังมาถึงหน้าบ้าน’ ดูดวงรายวัน 20 กุมภาพันธ์ 2563

ดูดวงรายวัน 20 กุมภาพันธ์ 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  หากคุณกำลังเข้าสู่สนามแข่งขัน หรือประมูลงาน ซึ่งคุณคาดหวังความสำเร็จไว้สูงมาก จนสามารถทำได้ทุกอย่างโดยไม่คิดถึงความถูกต้องชอบธรรม แต่วันนี้จะมีคนขัดขวางคุณมากมาย ดังนั้นจะเดินเกมธรรมดาไม่ได้ อาจต้องใช้เซ้นส์ หรือฤกษ์ยามทางโหราศาสตร์มาช่วย การเงิน : อาจได้เงินพิเศษจากงานพิเศษแบบฟลุ๊คๆ แต่ไม่ควรลงทุนแบบใจใหญ่ เพราะมีความเสี่ยงสูง ความรัก :  จากเดิมที่ความคิดเห็นของคุณก็ไม่ค่อยตรงกันอยู่แล้ว แล้วคุณก็ชอบยั่ว โดยเฉพาะเรื่องความหึงหวง ซึ่งวันนี้คู่คุณก็ยั่วขึ้น จึงทำให้อาจเกิดการปะทะคารมกัน  คนโสด คนที่คุณกำลังแย่งชิงเพื่ออยากได้เขามาเป็นแฟน อาจไม่เหมาะสมกับคุณเลยก็ได้ เสียเวลาโดยใช่เหตุ สุขภาพ : อาจเจ็บไข้ได้ป่วยจากการปฏิบัติงาน หรือโหมงานหนักจนรับประทานอาหารไม่ตรงเวลา   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : หากคุณมีเพื่อนร่วมหุ้นหรือร่วมงานกับเพื่อนสนิทที่เป็นผู้หญิง จากงานที่เคยประสบความสำเร็จด้วยดี วันนี้อาจมีข้อผิดพลาด ทำให้งานพลิกโผ ต้องปิดจ็อบกะทันหัน คุณกับเพื่อนก็อาจต้องแยกย้ายต่างคนต่างไป การเงิน :  อย่าเพิ่งลงทุนหรือใช้จ่ายเงินมูลค่าสูง เก็บไว้ก่อน เพราะอาจเกิดวิกฤติไม่คาดฝันขึ้น […]

‘อยู่ไกลกันต้องทำใจ รักแท้อาจแพ้ใกล้ชิด’ ดูดวงรายวัน 19 กุมภาพันธ์ 2563

ดูดวงรายวัน 19 กุมภาพันธ์ 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  คุณอาจได้รับมอบหมายให้เป็นหลักของทีม แม้วันนี้คุณจะทุ่มเวลาทั้งหมดให้กับการทำงาน แต่หากไม่ยอมลดอีโก้ตัวเองลงบ้าง รวมถึงไม่สนใจรับฟังความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงาน ก็ต้องระวังว่า งานที่ทำอาจถูกพิจารณาความดีความชอบ ส่งผลให้คุณอึดอัดกับสถานภาพที่เป็นอยู่ ถึงเวลานั้นควรใจเย็นๆ ระวังคำพูด เพราะไม่เช่นนั้นสถานการณ์อาจเลวร้ายลง การเงิน :  คุณอาจให้ความสำคัญกับตัวเงินมากกว่าตัวงาน ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินที่ไม่ถูกต้อง ความรัก : คุณให้เวลากับงานจนไม่มีเวลาอยู่กับครอบครัว ต้องขอให้คู่ทำหน้าที่นี้แทน หากวันนี้พอมีเวลาคุณควรคิดถึงครอบครัวก่อนสิ่งอื่น ควรปฏิเสธนัดดื่มกินเที่ยวสังสรรค์กับเพื่อน คนโสด คุณทำงานยุ่งๆ เยอะๆ ดีแล้ว อย่าไปเที่ยวกลางคืนเลย เพราะอาจถูกผู้ชายพวกฉวยโอกาสล่อลวง สุขภาพ : หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอลล์ติดต่อกันเป็นเวลานาน เพราะจะทำให้สุขภาพทรุดโทรมและมีปัญหาเรื้อรัง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : วันนี้คุณอาจได้รับมอบหมายให้ทำงานด้านติดต่อสื่อสาร พีอาร์ประชาสัมพันธ์ หรืองานที่ต้องใช้วาทศิลป์ชั้นสูง แต่ก็อย่าคาดหวังมาก เพราะความสำเร็จจะค่อยๆ มา จนคุณอาจรู้สึกเบื่อหน่าย อึดอัดไปหมด ทั้งบรรยากาศการทำงาน […]

‘คบแล้วเหนื่อย เขาอารมณ์รุนแรง ส่วนคุณก็สุดโต่ง’ ดูดวงรายวัน 18 กุมภาพันธ์ 2563

ดูดวงรายวัน 18 กุมภาพันธ์ 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้คุณอาจรับงานหนักและเหนื่อยประมาณตัวแทบแตก ร่างแทบพัง แล้วหากจะไปขอความเห็นใจจากใคร ก็ควรลดอีโก้และความเชื่อมั่นในตัวเองลงด้วย เพราะความที่คุณไม่สนใจความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงาน นอกจากจะไม่มีใครช่วยเหลือแล้ว ยังถูกเขม่นอีกต่างหาก การเงิน :  ต้องเหนื่อยจึงจะได้เงิน ระวังอาจต้องเสียเงินก้อนใหญ่ให้กับคนใกล้ชิด หรือคนรู้จัก จนคุณต้องขอหยิบยืมจากคนอื่น ไม่ควรเข้าไปพัวพันกับเงินที่ไม่ถูกต้อง เพราะจะทำให้ชื่อเสียงคุณมัวหมอง ความรัก : คุณอาจขอความเห็นใจให้คู่หยุดเที่ยว หยุดเจ้าชู้ แล้วอยู่บ้านบ้าง ซึ่งเขาก็ยอมตามใจนะ วันนี้เขาจึงเป็นแฟมิลี่แมนอยู่บ้าน แม้จะแค่วันเดียวก็ตาม  คนโสด ก็ยังมีรักที่คาดเดาได้ยาก อาจเป็นรักที่ซ่อนเร้น เปิดเผยไม่ได้ ซึ่งเป็นคนที่ไม่เหมาะสมกับคุณเลย สุขภาพ : อาจถูกของมีคมบาด หรือถูกความร้อนลวก จนเป็นแผลตามร่างกาย   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : ปัญหาและอุปสรรคก็ยังตามคุณมาไม่ขาด แม้คุณจะพยายามแสดงความคิดที่ล้ำเลิศแล้วก็ตาม แต่น่าจะเก็บไว้ใช้กับงานของตัวเองดีกว่า เพราะคุณจะมีโอกาสได้เดินทางไปบุกเบิกงานใหม่ ยังสถานที่แปลกใหม่ที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง หรือยวดยานพาหนะ […]

‘วันนี้เหมาะจะจิจ๊ะเพลินๆ แต่หากจริงจังอาจเพลียๆ’ ดูดวงรายวัน 17 กุมภาพันธ์ 2563

ดูดวงรายวัน 17 กุมภาพันธ์ 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  หากวันนี้คุณต้องไปเจรจาต่อรอง หรือประนีประนอม กับธุรกิจที่เกี่ยวกับการบริการ งานเอ็นเทอร์เทน หรือสถานบันเทิงยามค่ำคืน แม้คุณจะพยายามใช้ความรู้ ความสามารถ และเทคนิคในการเจรจาชั้นสูง เพื่อเอาชนะปัญหาและอุปสรรคที่ถาโถมเข้ามาก็ตาม แต่วันนี้อาจใช้ไม่ได้ผลเลยก็ได้ การเงิน :  อาจหมดกับการเข้าสังคม การเดินทาง และการดื่มกินสังสรรค์ ระวังจะใช้เงินไม่ชนเดือน ความรัก : คุณแบกรับเรื่องราวของสมาชิกของครอบครัวไว้จนหนักอึ้ง ยิ่งวันนี้อาจมีเรื่องชู้สาวเข้ามาสร้างความวุ่นวายให้อีก ควรปล่อยวางบ้าง เพราะไม่เช่นนั้นเหตุการณ์อาจรุนแรงถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน  คนโสด หากคุณไม่รู้ตัวว่า กำลังคบแฟนคนอื่น ระวังวันนี้อาจได้รู้ได้เห็นแบบตัวเป็นๆ เสี่ยงต่อการปะทะคารมกันอย่างรุนแรงด้วย สุขภาพ : หลีกเลี่ยงการทำกิจกรรมที่ต้องยืนหรือเดินเป็นเวลานาน เพราะคุณจะปวดตั้งแต่สะโพกลงมา ข้อเข่าและข้อเท้าจะบวม   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : เริ่มต้นวันแรกของสัปดาห์ หากคุณต้องติดต่อประสานงาน พีอาร์ประชาสัมพันธ์ จนถึงการเจรจาต่อรองหรือประนีประนอม คงต้องใช้ความรู้ ความสามารถ หรือเทคนิคเฉพาะบุคคลขั้นสูง […]

‘อาจได้ติดต่อกับคนรักเก่า ด้วยเรื่องเอกสารสัญญา’ ดูดวงรายวัน 16 กุมภาพันธ์ 2563

ดูดวงรายวัน 16 กุมภาพันธ์ 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  คุณอาจตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะต้องทำงานที่ไม่ถนัด หรือต้องร่วมงานกับเพื่อนร่วมทีมคนเดิมที่ห่างหายกันไปนาน ก็ต้องระวังวันนี้คุณอาจถูกให้ร้ายเรื่องที่เกี่ยวข้องกับกฎหมาย เอกสารทางราชการ หรือสัญญา การเงิน :  หากคิดจะร่วมทุนหรือร่วมหุ้นกับคนรัก ต้องดูเรื่องเอกสารสัญญาให้ดี เพราะคุณอาจหลงเชื่อคำพูดที่มีหลักการให้เซ็นเอกสาร ซึ่งอาจมีผลเอาเปรียบคุณ ความรัก : วันนี้คุณอาจเป็นคู่ที่น่าอิจฉา เพราะครองคู่อยู่ด้วยกันมานานไม่เคยมีปากเสียงทะเลาะกันเลย ยิ่งวันนี้ไม่ว่าคุณพูดอะไร คู่ก็จะเออออคล้อยตามทุกอย่าง  คนโสด อดีตคนรักเก่าอาจกลับมา หรือมีความจำเป็นต้องกลับไปติดต่อกันใหม่ อาจว่าด้วยเรื่องของกฎหมาย หรือเอกสารสัญญา สุขภาพ :  ควรให้ความสำคัญกับการขับถ่าย ไม่ควรกลั้นปัสสาวะ เพราะอาจทำให้กรวยไตและกระเพาะปัสสาวะอักเสบ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : ไอเดียของคุณล้ำเลิศ แม้วันนี้ทีมงานอาจยังไม่เก็ทกับไอเดียของคุณ แต่คุณก็ไม่ควรยึดอีโก้หรือเชื่อมั่นในตัวเองมาก ควรปรับเพื่อให้ทีมงานทำงานได้ เพราะคุณอาจถูกเพื่อนร่วมงาน หรือคนใกล้ชิด แย่งผลงานหรือขโมยความดีความชอบไปเป็นของตัวเอง การเงิน : พี่คนนี้นั้นมีแต่ให้ นอกจากจะถูกชักดาบไม่ได้เงินคืนแล้ว ยังอาจต้องทะเลาะกันเรื่องหนี้สินอีก ความรัก : […]

‘กามเทพยิงศรรักรัวๆ คุณจึงมีคู่แข่งหัวใจเพียบเลย’ ดูดวงรายวัน 15 กุมภาพันธ์ 2563

ดูดวงรายวัน 15 กุมภาพันธ์ 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  คุณอาจอยู่ในช่วงศึกษาหาความรู้ หรืออยู่กับตำรับตำรา แต่ด้วยความที่คุณมีความเป็นผู้นำสูง จึงยึดอีโก้และความเชื่อมั่นของตัวเองเต็มที่ โดยไม่สนใจความรู้สึกนึกคิดของคนอื่นเลย ก็ถือว่าวันนี้คุณโชคดีที่ผู้ใหญ่ คนใกล้ชิด และคนรักสนับสนุนให้เดินตามความฝัน จึงมีโอกาสประสบความสำเร็จเจริญก้าวหน้าได้อย่างง่ายดาย การเงิน :  ได้จากผู้ใหญ่และบริวาร ซึ่งคุณไม่ค่อยให้ความสนใจกับตัวเงินมากกว่าตัวงาน ซึ่งวันนี้อาจเสียเงินกับการศึกษาหาความรู้ ความรัก : คุณอาจอยู่ด้วยกันหรือแต่งงานกัน ด้วยเหตุผลใดเหตุผลหนึ่ง เช่น เพราะหน้าที่การงาน หรือเพราะครอบครัว อย่างไรก็ตามวันนี้เอาแน่อะไรกับคุณไม่ค่อยได้ พร้อมที่จะเปลี่ยนใจไปมาตลอด เพราะงานยุ่งจนจัดระเบียบตัวเองไม่ได้ คนโสด ไหนจะงาน ไหนยังต้องเรียนเพิ่มอีก แค่นี้ก็ไม่มีเวลาคิดถึงความรักแล้ว สุขภาพ : วันนี้วันเสาร์ กิจกรรมวันหยุดที่คุณชื่นชอบคือ การเสาะหาอาหารอร่อยๆ รับประทาน ก็ระวังเรื่องน้ำหนักด้วย หากเพิ่มขึ้นแล้วก็ยากที่จะกลับสู่สภาพเดิม   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : หากคุณอยู่ในสายงานออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาก่อสร้าง […]

‘วาเลนไทน์นี้ สาวๆ ติดบ่วงรักสลัดไม่หลุดกันเลย’ ดูดวงรายวัน 14 กุมภาพันธ์ 2563

ดูดวงรายวัน 14 กุมภาพันธ์ 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  หากคุณอยู่ในสายบ้าน อสังหาริมทรัพย์ รวมถึงงานโรงแรม เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ หรือโฮมสเตย์ อาจถูกเจ้านายกดดันให้ต้องใช้ความรู้ ความสามารถในการสร้างรายได้อย่างหนัก จนคุณรู้สึกระแวง ไม่มั่นใจว่า ตัวเองจะสามารถทำได้อย่างที่เจ้านายคาดหวังหรือเปล่า เพราะวันนี้เขาไม่ธรรมดา ก็ทำเท่าที่พอเอาตัวรอดไปก่อน หรืออาจต้องพึ่งสายมูด้วย การเงิน :  อาจได้จากการซื้อขายบ้าน หรืออสังหาริมทรัพย์ แต่คุณก็อาจต้องเสียกับเรื่องที่ไม่ได้คาดคิดมาก่อน ไม่ควรเข้าไปยุ่งกับเงินที่ไม่ถูกต้องทั้งบนโต๊ะและใต้โต๊ะ ความรัก : หากคุณมีโครงการที่จะขายบ้าน หรืออสังหาริมทรัพย์ ลองปรึกษาคู่ของคุณ วันนี้เขาสามารถเป็นคู่คิดที่ดี และแนะแนวแนวทางที่มีประโยชน์ให้ คนโสด วาเลนไทน์นี้ อาจมีชายหนุ่มซื้อบ้านพร้อมอยู่ให้คุณเป็นของขวัญ แต่เพราะที่ผ่านมาคุณผิดหวังมาเยอะ จึงยังไม่กล้าตัดสินใจใดๆ สุขภาพ : แข็งแรงดี แต่อาจพลาดตรงที่โหมงานหนัก แล้วจะถึงขั้นล้มหมอนนอนให้น้ำเกลือเลยทีเดียว   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : ก็ยังเป็นวันที่คุณได้เริ่มต้นงานใหม่ ซึ่งวันนี้อาจเกี่ยวกับงานบุญ งานจิตอาสาเพื่อสังคม […]

‘ขอเด่นคนเดียว ไม่จำเป็นต้องมีใครเคียงข้าง’ ดูดวงรายวัน 13 กุมภาพันธ์ 2563

ดูดวงรายวัน 13 กุมภาพันธ์ 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  คุณก็ยังต้องใช้ความรู้ ความสามารถ และบารมีที่มีอยู่ แต่วันนี้จะทำแบบซื่อๆ คงไม่ได้ อาจต้องขยันมากขึ้น รวมทั้งมีการพลิกแพลงกลยุทธ์บ้าง หรือจะใช้โหราศาสตร์ร่วมด้วยก็ดี เช่น ฮวงจุ้ย หรือใช้สีเสริมมงคล ฤกษ์ยามเสริมเฮง  อะไรประมาณนั้น การเงิน :  มีเงินเข้ามาจากหลากหลายช่องทาง ซึ่งคุณใจดี ชอบช่วยเหลือและสงเคราะห์ผู้ที่เดือดร้อน รวมถึงทำบุญทำกุศล จนตัวเองเดือดร้อน ความรัก : ชีวิตและความสัมพันธ์ของคุณราบเรียบและราบรื่นดี ต่างคนต่างเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผล และมีทัศนคติที่ตรงกัน  คนโสด คุณร้อนแรง อ่อนไหว และโรแมนติก หากรักแล้วก็จะทุ่มความรักให้จนหมด วันนี้อาจหึงหวงสูงจนออกนอกหน้า สุขภาพ : อย่าประมาท เพราะอาจเกิดบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยจากการปฏิบัติงาน รวมถึงรับประทานอาหาร งานหนัก เครียด ก็อาจรับประทานเยอะ จนน้ำหนักขึ้น   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ […]

‘ตัดบ่วงรักที่ซ่อนเร้นไว้ไม่ขาด ต้องกล้ำกลืนต่อไป’ ดูดวงรายวัน 12 กุมภาพันธ์ 2563

ดูดวงรายวัน 12 กุมภาพันธ์ 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : คุณอาจรับอาสาเจ้านายไปปฏิบัติงานที่เกี่ยวกับการติดต่อประสานงาน เจรจาต่อรอง หรือประนีประนอม ซึ่งต้องใช้ความรู้ ความสามารถ และบารมีที่สะสมมาตลอดชีวิตการทำงานเลยทีเดียว ก็ต้องระวังความปลิ้นปล้อนหลอกลวงของคนที่เคยร่วมงานกัน จากที่เคยช่วยเหลือ วันนี้กลายเป็นไม่ช่วยแล้ว การเงิน :  เป็นรายจ่ายที่มาจากลูกหลาน บริวารในครอบครัว หรือซื้อของให้คนรัก ความรัก : วันนี้อาจมีเรื่องลูกหลาน หรือบริวารในครอบครัวเข้ามายั่วให้วุ่นวายใจ แล้วก็จากไป แต่ความวุ่นวายใจก็ยังคงอยู่กับคุณ คนโสด คุณอาจกำลังตกอยู่ในห้วงแห่งความรัก แต่ด้วยศักดิ์และศรีที่มีอยู่เต็มตัว ทำให้คุณไม่สามารถแสดงออกได้ สุขภาพ : ควรระวังเรื่องลำไส้อักเสบ ระบบย่อยอาหาร โรคกระเพาะ อาจมีอาการท้องอืดท้องเฟ้อ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : คุณอาจได้เข้าไปทำงานกับธุรกิจของครอบครัว หรือนำงานเก่ามาปรับปรุงใหม่เป็นลักษณะจ็อบพิเศษ คิดให้ดีก่อนจะตกลงรับปาก หรือเซ็นเอกสารสัญญากับใครก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะคุณอาจเสียทั้งเงินและเสียทั้งเครดิต การเงิน :  เหมาะกับการลงทุนระยะสั้นมากกว่าระยะยาว ไม่ควรเสี่ยงโชค […]

‘กว่าจะเลือก กว่าจะคบ กว่าจะแต่ง ก็ทะลุเลข 4 แล้ว!!!’ ดูดวงรายวัน 11 กุมภาพันธ์ 2563

ดูดวงรายวัน 11 กุมภาพันธ์ 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : คุณอาจถูกเจ้านายกดดันให้ต้องใช้ความรู้ ความสามารถ ในการทำงานอย่างหนัก จนตัวเองตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ต้องทำงานที่ไม่ถนัด วันนี้ต้องระวังเรื่องของกฎหมายด้วย ควรทำอะไรให้ถูกต้องไว้ก่อน เพราะเจ้านายคุณก็เป็นคนที่ไม่ควรล้อเล่นด้วย การเงิน : หากกำลังร่วมหุ้นกับแฟนเปิดธุรกิจ ผู้ใหญ่อาจให้การช่วยเหลือ แต่ก็ไม่ควรเชื่อคำพูดที่มีหลักการ เพราะอาจถูกหลอกถูกโกง รวมถึงไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินใต้โต๊ะหรือบนโต๊ะที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง ความรัก : หากคุณกำลังอยากดำเนินการทางกฎหมายให้ถูกต้อง วันนี้ทางเปิด สามารถปรึกษากับคู่ได้เพราะเขาจะมีความคิดเห็นเป็นไปในทิศทางเดียวกับคุณ อาจเป็นวันเดียวในรอบปีก็ได้ คนโสด คุณมีมาตรฐานสูงมากๆๆ ขณะเดียวกันก็ขี้หึงมาก กว่าจะเลือก กว่าจะคบกัน กว่าจะแต่งงานก็อาจย่างเข้าสู่อายุ 35-40 ปี หรือหากเลยไปแล้ว ก็คงไม่ต้องเลือกแล้วล่ะ สุขภาพ : ก็ยังต้องให้ความสำคัญกับการขับถ่ายอยู่ เพราะช่วงนี้งานอาจยุ่ง จึงทำให้ไม่ค่อยลุกไปปัสสาวะ หากกลั้นไว้นานๆ จนกลายเป็นพฤติกรรม จะทำให้กรวยไตและกระเพาะปัสสาวะอักเสบ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน […]

keyboard_arrow_up