‘ทำอย่างไร หากคนที่ท่านคบวันนี้ มาบอกว่าอยากเก็บไว้ทั้งสองคน’ ดูดวงรายวัน 18 ตุลาคม 2561

ดูดวงรายวัน 18 ตุลาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : ท่านจะเริ่มต้นวันใหม่พร้อมกับเดินทางไปบุกเบิกเปิดสาขาใหม่ หรือเครือข่ายใหม่ในสถานที่ที่ไม่คุ้นแคย ซึ่งก็จะประสบความสำเร็จด้วยดี ได้ร่วมงานกับคนที่จริงใจ อารมณ์ดี สามารถทำต่อเนื่องได้อย่างยาวนาน ป้าเห็นตอนเย็นมีงานเลี้ยงฉลองกันด้วย การเงิน : ระวังคำพูดที่มีหลักการที่มาชักชวนให้ลงทุน หรือซื้อเครื่องประดับราคาแพง เพราะท่านอาจถูกหลอก ความรัก : แม้คู่อาจไม่ค่อยพูดหรือแสดงออกทางความรู้สึกมากนัก แต่หากเวลาที่เขาโรแมนติก จะอ้อนท่านมาก และชอบใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากๆ ขณะที่ท่านก็ไม่ชอบให้ใครมาจำกัดความคิดและอิสรภาพ จึงสวนทางกัน คนโสด รักง่ายหน่ายเร็ว เปลี่ยนใจวันละหลายรอบ สุขภาพ :  ระวังโรคที่สงบมานานจะกำเริบขึ้นโดยไม่มีอาการแจ้งก่อน   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน :  ท่านจะได้เริ่มงานใหม่ในเวลาอันใกล้นี้ ซึ่งเป็นงานที่ท้าทาย และมีค่าตอบแทนสูง เป็นงานทางด้านออนไลน์ที่มาทางด้านงานบุญ งานช่วยเหลือสังคม แต่ระวังท่านมีความคิดหรือทัศนคติที่แตกต่างจากเพื่อนร่วมงานและเจ้านาย จนอาจทะเลาะกันได้ การเงิน : มีพื้นฐานด้านการเงินดี แต่อาจหมดกับการเสี่ยงโชคจนทำให้ติดลบได้ ความรัก […]

‘พิถีพิถันในการเลือก เพราะต้องเผื่อครอบครัวเห็นชอบด้วย’ ดูดวงรายวัน 17 ตุลาคม 2561

ดูดวงรายวัน 17 ตุลาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : งานที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ บ้าน และที่ดิน อาจเป็นทางด้านออนไลน์ เครือข่ายถึงต่างประเทศ วันนี้ท่านจะถูกกดดันอย่างหนักจนต้องใช้พลังกายและพลังสมองอย่างแรง เพราะใช้เงินลงทุนไปสูงมากและก็เสี่ยงต่อความผิดพลาดสูงเช่นกัน การเงิน : ท่านยังไม่หลุดจากเงินใต้โต๊ะ หรือเงินสินบน วันนี้อาจมากับโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ความรัก : ถือว่าโชคดีเรื่องคู่ เพราะจะอยู่ร่วมทุกข์ร่วมสุข ช่วยกันสร้างเนื้อสร้างตัวด้วยกัน ส่งเสริมหน้าที่การงานท่านทุกอย่าง คนโสด พิถีพิถันในการเลือกมาก เพราะท่านต้องเลือกเผื่อครอบครัวเห็นชอบด้วย สุขภาพ :  ระวังโรคภูมิแพ้ ไซนัส หรือโพรงจมูกอักเสบ ซึ่งเกิดจากการแพ้อาหาร อากาศ และฝุ่นละอองต่างๆ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน :  หากท่านเป็นครูบาอาจารย์ วันนี้ท่านจะมีโอกาสได้ไปศึกษาต่อ หรืออยู่กับงานค้นคว้าวิจัยเพื่อปรับตำแหน่ง แต่อย่าเชื่อใจเด็กที่อยู่ใกล้ตัว เพราะท่านอาจถูกหลอกไม่ได้เดินทางในเวลาที่ตั้งใจไว้ การเงิน : รายได้ประจำมาตามขั้นตอน แต่อาจหารายได้เพิ่มด้วยงานทางอสังหาริมทรัพย์ […]

‘ความรักเข้าตา ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เธอมาครอง’ ดูดวงรายวัน 16 ตุลาคม 2561

ดูดวงรายวัน 16 ตุลาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : ขยัน และตั้งใจทำงาน ถือว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขในการทำงาน เพราะท่านได้รับความรักความเมตตา และการยอมรับการสนับสนุนจากผู้บังคับบัญชา และเพื่อนร่วมงาน มีโอกาสดีที่จะได้รับพิจารณาเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การเงิน : มีความเป็นไปได้สูงที่จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินใต้โต๊ะ หรือเงินสินบน ควรหลีกเลี่ยง ความรัก : ที่บ้านท่านอาจมีงานบุญ หรือประกอบพิธีมงคล ทำให้ญาติมิตรพี่น้องทุกคนได้มาอยู่พร้อมหน้ากัน เป็นช่วงเวลาที่อบอุ่น จนท่านอาจแสดงความเป็นเจ้าของมากไปจนเกิดปากเสียงกัน คนโสด มีเสน่ห์มาก มีคนมาจีบเยอะ แต่ท่านก็เลือกมากเช่นกัน สุขภาพ :   ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบการย่อยาหาร เจ็บป่วยในช่องท้องและลำไส้   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน :  ท่านหลงอยู่กับอีโก้ และความเชื่อมั่นในตัวเอง ไม่สนใจความคิดเห็นของทีม ยึดอยู่แต่ความเป็นศิลปินและความคิดสร้างสรรค์ของตัวเอง จนกลายเป็นความขัดแย้งและทะเลาะกันในที่สุด ทำให้หน้าที่การงานสะดุดหยุดลงกลางคัน การเงิน : ชักหน้าไม่ถึงหลัง หมดกับการกินดื่มเที่ยว เลี้ยงเพื่อน […]

‘หยุดความฉาบฉวย ถึงเวลาจริงจังเสียที’ ดูดวงรายวัน 15 ตุลาคม 2561

ดูดวงรายวัน 15 ตุลาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ไม่ต่างจากเมื่อวาน เพราะอีโก้ท่านก็ยังสูงมาก จนไม่เปิดใจรับฟังความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานที่แตกต่าง เพราะฉะนั้นวันนี้ไม่ควรไว้ใจเพื่อนร่วมงาน หรือคนใกล้ชิด เพราะเขาจะเป็นหนอนบ่อนไส้แย่งชิงตำแหน่งหน้าที่การงาน ท่านอาจถูกโกงจนหมดตัวได้ การเงิน :  ระวังจะเกิดการทะเลาะกันเรื่องการหยิบยืมเงิน รวมทั้งของสูญหายหรือเสียเงินเพราะถูกคนสนิทหักหลัง แย่งชิงผลประโยชน์ ความรัก : คู่ท่านต้องเดินทางไปทำงานเพื่อครอบครัว เมื่ออยู่ห่างสายตาก็เสี่ยงต่อการมีพฤติกรรมที่ไม่น่าไว้ใจ อาจมีมือที่สามเข้ามายุ่งวุ่นวายได้ คนโสด ทำงานไปก่อน อย่าเพิ่งคิดเรื่องความรัก เพราะวันนี้ท่านอาจเจอคนเจ้าชู้ หลอกลวง สุขภาพ :   ระวังหักโหมทำงานหนักมากเกินไปจนอาจล้มหมอนนอนเสื่อ เข้าโรงพยาบาลให้น้ำเกลือ นอกจากนี้ยังต้องระวังเกี่ยวกับอาการปวดหลัง ปวดตามข้อ โดยเฉพาะหัวเข่าและข้อเท้า   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน :  ท่านกดดันกับการทำงานจนต้องใช้พลังกายและพลังสมอง เพื่อไปให้ถึงเป้าหมายที่วางไว้ งานนี้เจ้านายให้การสนับสนุน เพื่อนร่วมงาน  และผู้บังคับบัญชาให้ความเอ็นดูเป็นพิเศษ จนท่านอาจถูกอิจฉาได้ การเงิน : ใช้เงินเก่ง […]

‘วันนี้เสี่ยงสุดๆ เพราะดันไปหลงรักแฟนคนอื่น’ ดูดวงรายวัน 14 ตุลาคม 2561

ดูดวงรายวัน 14 ตุลาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ท่านใช้ความรู้ความสามารถ และทักษะส่วนบุคคลในการทำงาน วันนี้ท่านมีอีโก้สูงมาก จนไม่เปิดใจรับฟังความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานที่แตกต่าง จึงทำให้เกิดการหมั่นไส้ พร้อมที่จะตอบโต้หากท่านพลาด เพราะฉะนั้นก่อนตัดสินใจทำอะไรควรรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นบ้าง การเงิน :  ระวังจะหลงคารมของบุคคลอื่นที่จะเข้ามาตักตวงผลประโยชน์ ความรัก : ท่านให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ของครอบครัว ถือว่าโชคดีได้คู่ครองที่มีฐานะ ทัศนคติที่เหมาะสมและเข้ากันได้ คนโสด มีเสน่ห์มากมาย แต่ก็มีปัญหาตลอดเวลา เพราะความหึงหวง และความคิดเห็นไม่ลงรอยกัน สุขภาพ :   ท่านจริงจังและเครียด จึงมีอาการปวดศีรษะต่อเนื่อง รวมถึงโรคหัวใจ ระบบเส้นเลือด จนถึงโรคผิวหนัง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน :  ท่านจะรู้สึกร้อนรุ่มและอึดอัดกับการทำงาน ทั้งบรรยากาศภายในองค์กร เพื่อนร่วมงาน และผู้บังคับบัญชา จนอยากลาออก ก็อย่าเพิ่งด่วนวู่วาม ขอให้ใช้จินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ที่มีอยู่ในตัวให้เกิดประโยชน์สูงสุด ก็จะทำให้ท่านผ่านอุปสรรคนี้ไปได้ การเงิน : […]

‘เดทแรก อย่าเพิ่งสาระเยอะ จะทำให้วงแตกได้’ ดูดวงรายวัน 13 ตุลาคม 2561

ดูดวงรายวัน 13 ตุลาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  งานที่เกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งอาคารสถานที่ หรือรับเหมาก่อสร้าง งานช่างทุกประเภทจะเกิดปัญหาและอุปสรรคที่ยากต่อการแก้ไข ระวังคนใกล้ชิดหรือเพื่อนร่วมงานคิดไม่ซื่อ แอบแทงข้างหลัง หรือกำลังเลื่อยขาเก้าอี้ท่านอยู่ ซึ่งงานนี้ไม่ควรตอบโต้ อยู่เฉยๆ  ดีที่สุด การเงิน :  หากท่านรับเหมาก่อสร้างอาจถูกโกงจากคนใกล้ชิด หรือทะเลาะกันเรื่องหยิบยืมเงิน ความรัก : อาจพบว่าคู่มีพฤติกรรมไม่น่าไว้วางใจ ซึ่งท่านก็อย่าพยายามจู้จี้จุกจิกถาม เพราะอาจทะเลาะกันบ้านแตกได้ คนโสด คนที่หมายตาไว้ว่าจะร่วมเรียงเคียงหมอนด้วย เขาไม่ได้มีท่านคนเดียว สุขภาพ :   ปวดหลัง ปวดกล้ามเนื้อ เคล็ดขัดยอก   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน :  วันนี้ท่านก็ยังเดินทางไปทำงานในสถานที่ที่แปลกใหม่ เป็นงานที่เกี่ยวกับการบริการ และการเดินทางมีโอกาสได้ไปถึงต่างประเทศ ซึ่งจะเป็นการทำงานเป็นทีม แต่จะไปไม่ถึงเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ การเงิน : อย่าเชื่อคำพูดที่ดูมีหลักการที่ชักชวนให้ร่วมลงทุน เพราะท่านอาจถูกหลอก ความรัก  : ท่านอาจอยู่ด้วยกันจากหลายๆ […]

‘คนรักเก่าจะกลับมา แต่มาอย่างแบ๊ดบอย โอเคไหม’ ดูดวงรายวัน 12 ตุลาคม 2561

ดูดวงรายวัน 12 ตุลาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ท่านจะเดินทางติดต่องาน หรือเป็นธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเครื่องมือสื่อสารอิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ ควรใช้จินตนาการ แรงกายแรงใจ เพื่อเอาชนะปัญหาและอุปสรรคต่างๆ  ที่จะเข้ามา ควรให้ความสำคัญกับการเลือกบริวาร และท่านก็ควรใช้ทั้งพระเดชพระคุณในการทำงาน การเงิน : หาเงินเก่ง แต่อย่าหวังโชคหรือลาภลอย ต้องเสียเหงื่ออย่างเดียว ความรัก : ตั้งความหวังไว้ค่อนข้างสูงและสมบูรณ์แบบ แรกๆ ก็มีความสุขดี แต่พออยู่กันไปเริ่มเบื่อหน่ายและวุ่นวายใจ วันนี้วันศุกร์ก็หาโอกาสไปเที่ยว เปลี่ยนบรรยากาศบ้างจะทำให้ดีขึ้น  คนโสด คนรักเก่าที่เคยทะเลาะเลิกรากันไป อาจกลับมาคืนดีอีกครั้ง แต่ท่านต้องทนกับการกินดื่มเที่ยวของเขาให้ได้ สุขภาพ :   พกยาอม ยาดม ยาหม่องไปด้วย ท่านจะมีอาการเลือดลมหมุนเวียนไม่สะดวก ปวดศีรษะ หน้ามืด ตาลาย   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน :  ท่านเริ่มต้นวันใหม่กับการเดินทางไปทำงานในสถานที่ที่แปลกใหม่ เป็นงานที่เกี่ยวกับการบริการ และการเดินทาง […]

‘กินดื่มเที่ยวระวังด้วย จะเจอความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืน’ ดูดวงรายวัน 11 ตุลาคม 2561

ดูดวงรายวัน 11 ตุลาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้ท่านจะร้อนรุ่มอึดอัดกับการทำงาน ทั้งบรรยากาศภายในองค์กร เจ้านาย และเพื่อนร่วมงาน ทางแก้ก็คืออาจขอลาพักร้อนไปก่อน เพราะกลับมาคราวนี้ท่านจะทำงานอย่างมีความสุข ได้รับความรัก ความเมตตา และการยอมรับสนับสนุนเป็นอย่างดีจากผู้บังคับบัญชา และเพื่อนร่วมงาน อาจถึงกับได้เลื่อนตำแหน่งเลยทีเดียว การเงิน : หากวันนี้ร้อนเงิน มีหนี้สิน ขอให้เข้าหาผู้ใหญ่แล้วท่านจะไม่ผิดหวัง ความรัก : จะเป็นช่วงเวลาหรือวาระโอกาสที่สำคัญของครอบครัว ทุกคนมาอยู่พร้อมหน้ากัน แต่ก็มิวายจะมีปัญหาเรื่องมือที่สามเข้ามาวุ่นวายใจ  คนโสด ท่านให้ความสำคัญกับการเลือกคบเพศตรงข้าม ชอบคบหาดูใจกันนานๆ คาดหวังในตัวคู่สูง ซึ่งจะเป็นสาเหตุให้ทะเลาะกันบ่อยๆ สุขภาพ :  หากต้องเดินทางไปในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย ให้ระวังเรื่องอาหารและการใช้ของร่วมกัน เพราะมีโอกาสติดเชื้อ หรือโรคภูมิแพ้   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน :  ท่านขยันทำงานหมกหมุ่นครุ่นคิดถึงแต่เรื่องของความสำเร็จตลอดเวลา ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาที่ท่านทำงานอย่างมีความสุข ได้รับความรัก ความเมตตา และการยอมรับสนับสนุนจากผู้บังคับบัญชา และเพื่อนร่วมงาน […]

‘ถูกแย่งมาบ่อยแล้ว วันนี้หากถูกใจก็ขอไม่แคร์ แม้จะไม่ถูกต้อง’ ดูดวงรายวัน 10 ตุลาคม 2561

ดูดวงรายวัน 10 ตุลาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ท่านจะได้เริ่มงานใหม่ ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงของเนื้อหาตลอดเวลา หรือเป็นการติดต่อประสานงานกับบุคคลอื่นตามสถานที่ต่างๆ ขอให้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ที่มีอยู่ในตัวให้เป็นประโยชน์มากที่สุด แล้วท่านจะประสบความสำเร็จ การเงิน : จะเสียเงินกับการลงทุนที่ผิดพลาด หรือถูกหยิบยืมจากญาติสนิทมิตรสหาย คนใกล้ตัว ซึ่งเป็นเหตุให้เงินสะดุดได้ ความรัก : ท่านมีภาวะผู้นำสูง จึงอยากให้คู่ท่านเป็นเหมือนช้างเท้าหลัง คอยสนับสนุนและช่วยเหลือท่านในทุกๆ ด้าน ซึ่งวันนี้ท่านค่อนข้างจู้จี้จุกจิกจึงอาจเกิดปัญหาขึ้นได้ คนโสด ส่วนใหญ่เกิดจากความใกล้ชิด ช่วยเหลือกันทั้งในหน้าที่การงาน และในฐานะเพื่อนสนิท สุขภาพ :  โหมงานหนักจนไม่ดูแลตัวเอง จึงเป็นสาเหตุของการเป็นหวัด ปอดบวม โรคเลือดจาง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน :  ท่านขยัน ตั้งใจทำงาน ซึ่งวันนี้ท่านจะเดินทางไปติดต่องานทั้งวัน ระวังทิฐิมานะและความเชื่อมั่นในตัวเองมากจนไม่สนใจความคิดของเพื่อนร่วมงาน เพราะฉะนั้นก่อนตกปากรับคำหรือทำสัญญากับใคร ระวังท่านจะถูกเอาคืน การเงิน : เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว อาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินที่ไม่ถูกต้อง […]

‘ท่านรักจริงหวังแต่ง แต่เขาขอแค่ควงอวดไปวันๆ’ ดูดวงรายวัน 9 ตุลาคม 2561

ดูดวงรายวัน 9 ตุลาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : ท่านรับอาสาเจ้านายไปดูแลโครงการที่เกี่ยวกับเรือกสวนไร่นา ผลผลิตทางการเกษตร ระวังความเชื่อมั่นในตัวเองที่สูงเกินไป ทำให้การตัดสินใจประกอบอาชีพผิดพลาด จนต้องมาเรียกร้องขอความเห็นใจเจ้านายถึงการทำงานที่ผิดพลาดไป การเงิน : เก็บเงินไม่อยู่ มีปัญหาบ่อยครั้ง วันนี้ท่านอาจสูญเงินเพราะความใจอ่อนของตัวเอง ความรัก : ท่านหวังอยากได้คู่คิดที่จะมาช่วยกันสร้างเนื้อสร้างตัว ซึ่งท่านพยายามทุ่มเททุกอย่างเพื่อให้ได้เขามา แต่ปรากฏว่าคนที่มาฉาบฉวยเกิน อยู่ด้วยกันแป๊บเดียวก็ตีจากแล้ว  คนโสด คนที่เข้ามาวันนี้ไม่เหมาะสมกันเลย ท่านรักจริงหวังแต่ง แต่เขาแค่ควงอวดไปวันๆ สุขภาพ :  ระวังเรื่องลำไส้อักเสบ ระบบย่อยอาหาร โรคกระเพาะ ท้องอืดท้องเฟ้อ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน :  ท่านจะเดินทางไปติดต่องานนอกสถานที่ พยายามใช้ความคิดสร้างสรรค์ที่มีอยู่ในตัวให้เป็นประโยชน์ ระวังทัศนคติไม่ตรงกับเจ้านาย และผู้ร่วมงานจนอาจมีปัญหากันได้ เพราะฉะนั้นก่อนจะตกปากรับคำหรือเซ็นสัญญา ควรดูให้ดี เพราะท่านอาจเพลี่ยงพล้ำได้ การเงิน : ผันผวนไม่แน่นอน ซึ่งท่านลงทุนแบบใจใหญ่ อาจเป็นหนี้สินได้ […]

‘รักเดียวแต่เดี๋ยวเดียว มีความฉาบฉวยสูง’ ดูดวงรายวัน 8 ตุลาคม 2561

ดูดวงรายวัน 8ตุลาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : มีความคิดว่าจะเปิดธุรกิจขึ้นที่บ้าน ซึ่งท่านมีความสามารถทำงานได้หลากหลาย ตั้งแต่งานบริการ งานอาสาเป็นตัวแทนเจ้านายไปปฏิบัติงานที่เสี่ยงต่อความผิดพลาด จนถึงงานหมอดู การเงิน : โชคดี จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีโอกาสได้รับทรัพย์มรดก แต่ก็ใช้เงินเก่งเช่นกัน ความรัก : ท่านรักเดียวใจเดียว รักแท้และแน่นอน แต่จะมีปัญหาเรื่องหึงหวง ชอบแสดงความเป็นเจ้าของ ซึ่งก็เป็นธรรมดาของคนรักมากก็ย่อมหวงมากอะนะ คนโสด รักเดียวใจเดียว แต่เดี๋ยวเดียว มีความฉาบฉวยสูง สุขภาพ :  อาจเกิดการบาดเจ็บจาการปฏิบัติงาน อย่าเก็บไว้ไปหาหมอเลย   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน :  ท่านมีไอเดียหลากหลาย แต่น่าเสียดายที่ไม่มีใครเก็ทกับไอเดียท่านเลย แม้ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุน แต่เหมือนต้องทำงานคนเดียว ซึ่งท่านรู้สึกเหนื่อยเกินกว่าที่จะเริ่มต้น การเงิน : ควรทำธุรกิจด้วยตัวเอง ไม่เหมาะกับการร่วมหุ้น เพราะส่วนใหญ่ท่านจะชอบช่วยเหลือมากกว่า ความรัก : ท่านอยู่ในโลกแห่งความมโนมากไปนิด เพราะฉะนั้นจึงต้องการคนที่เป็นผู้ใหญ่ […]

‘อย่ามัวแต่โลเล เพราะท่านอาจถูกทิ้งโดยไม่ร่ำลา’ดูดวงรายวัน 7 ตุลาคม 2561

ดูดวงรายวัน 7 ตุลาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ท่านกำลังริเริ่มงานใหม่เป็นระดับนวัตกรรมเพื่อส่วนรวม เป็นงานที่ท้าทาย ท่านจึงครุ่นคิดถึงความสำเร็จตลอดเวลาจนแทบไม่สนใจเรื่องอื่นเลย การเงิน :  ระวังลงทุนแบบใจใหญ่โดยยังไม่เห็นผลประโยชน์ รวมถึงการเสี่ยงโชคและธุรกิจที่ไม่ถูกต้องจะทำให้เกิดหนี้สิน ความรัก : ท่านครุ่นคิดถึงแต่เรื่องงาน จนไม่มีเวลาอย่าว่าแต่ครอบครัวเลย แม้กระทั่งตัวเองท่านก็ยังไม่มีเวลาดูแล จึงยกหน้าที่นี้ให้เป็นของคู่ทำแทนไปก่อน คนโสด รักสวยรักงาม แต่งตัวพิถีพิถัน แต่ท่านก็ยังคิดว่า จะอยู่เป็นโสดหรือมีคู่ดี สุขภาพ : ระวังโหมงานหนัก รับประทานอาหารไม่ตรงเวลา จะเป็นสาเหตุของโรคกระเพาะอาหาร และลำไส้เรื้อรัง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน :  หากวันนี้ท่านรับอาสาเจ้านายไปปฏิบัติงานที่ต้องใช้ความสามารถในการเจรจาประชาสัมพันธ์ ให้ระวังอาจเกิดการหักหลังขึ้นโดยไม่รู้ตัว สุดท้ายแล้วท่านต้องเรียกร้องขอความเห็นใจจากเจ้านายถึงการทำงานที่ผิดพลาดไป การเงิน : เก็บเงินไม่อยู่ ขึ้นลงตลอดเวลา จะเดือดร้อนเพราะความใจอ่อน ช่วยเหลือคนอื่น ความรัก : เหมือนท่านตัดสินใจอยู่กันรวดเร็วเกินไป จนอาจยังไม่แน่ใจว่า เขาเป็นตัวจริงหรือเปล่า […]

‘มีเสน่ห์ แต่ที่ได้วันนี้ไม่ใช่สิ่งที่ท่านต้องการ เพราะอะไร’ ดูดวงรายวัน 6 ตุลาคม 2561

ดูดวงรายวัน 6 ตุลาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ท่านมีพลังและเปี่ยมด้วยความสามารถที่จะเริ่มต้นทำงานและฟันฝ่าอุปสรรคนานัปการ เพื่อให้บรรลุความสำเร็จในหน้าที่การงานที่ทำอยู่ ซึ่งวันนี้ท่านอาจต้องร้องขอความเห็นใจจากเจ้านายถึงการทำงานที่ผิดพลาดที่เกิดจากผู้ร่วมงานไม่เก็ทในไอเดียของท่าน การเงิน :  ท่านช่วยคนที่ไม่สมควรช่วย สุดท้ายแล้วท่านต้องรับผิดชอบแทน ความรัก : จะช่วยกันทำงาน แลกเปลี่ยนประสบการณ์ซึ่งกันและกัน ผูกพันลึกซึ้งมากกว่าความรักธรรมดา แต่วันนี้อารมณ์ท่านผันผวนรุนแรงเข้าใจยาก จนบางทีอาจต้องอยู่ห่างกันบ้าง คนโสด ท่านสวยรวยเสน่ห์ ชอบเป็นจุดเด่นอยู่ท่ามกลางแวดวงสังคม ซึ่งคนที่อยู่ด้วยวันนี้จึงไม่เหมาะกับท่านด้วยประการทั้งปวง สุขภาพ : จะไวต่อสภาวะการเปลี่ยนแปลงของอากาศ เป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน :  ท่านต้องใช้ความรู้ความสามารถ ความจำ รวมถึงเซ้นส์ มาเปลี่ยนแปลงกลยุทธ์ในการทำงานเพื่อแก้ไขในการดำเนินงานที่ผิดพลาดไป การเงิน : โชคดีมีผู้ให้ความช่วยเหลือและอุปถัมภ์เลี้ยงดู มีโอกาสได้ทรัพย์มรดก แต่ระวังจะสูญเงินจากความใจอ่อนของตัวเอง ความรัก : อยู่ในช่วงโรยราน่าเบื่อหน่าย คู่อาจกำลังตีตัวออกห่างหรือจากไปโดยไม่ร่ำลา แม้ท่านพยายามร้องขอให้กลับมา แต่ดูทีท่าแล้วริบหรี่เหลือเกิน  คนโสด […]

‘ชัดเจน!! หากวันนี้ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ก็ไม่ขออยู่กับใครแล้ว’ ดูดวงรายวัน 5 ตุลาคม 2561

ดูดวงรายวัน 5 ตุลาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ท่านต้องพลิกแพลงและใช้กลยุทธ์ต่างๆ มาใช้ในการทำงาน รวมถึงใช้เซ้นส์ด้วย  ซึ่งวันนี้ท่านสตรองกล้าชน กล้าลุย ไม่เกรงกลัวใคร ระวังจะเกิดการขัดแย้งหรือแย่งชิงผลประโยชน์จนอาจต้องปิดจ็อบแบบไม่รู้ตัว การเงิน :  ใช้เงินเก่ง ทั้งเรื่องการลงทุน และใช้จ่ายส่วนตัว จนมีปัญหาหนี้สิน ความรัก : อ่อนไหวและโรแมนติก วันนี้ต่อมความหึงหวง ความเป็นเจ้าของทำงานหนัก ซึ่งอาจเกิดเรื่องเกิดราวกันได้ คนโสด  ท่านเคยทุ่มเทให้กับความรักมาก และก็ผิดหวังตลอด เพราะฉะนั้นวันนี้หากท่านไม่ ก็ไม่สนใจเลย สุขภาพ : อาจเจ็บป่วยจากการปฏิบัติหน้าที่ ควรทานอาหารให้ตรงเวลา งดดื่มสุรา หรือยาเป็นเวลานาน เพราะจะทำให้เกิดโรคอื่นตามมา   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน : งานที่เกี่ยวกับการออกแบบก่อสร้างอาคารบ้านเรือน สถานที่ หรืองานช่างต่างๆ จะมีการปรับปรุงรายละเอียดอย่างต่อเนื่อง จากอีโก้และความเชื่อมั่นที่สูงมากที่ไม่สนใจความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานจะเกิดการขัดแย้งกันขึ้น หากท่านล้มเมื่อไหร่จะถูกซ้ำเติมทันที การเงิน […]

‘ปิ๊งต่างชาติในที่ทำงาน แต่ไม่ได้มีท่านคนเดียว ต้องดูว่ามงจะลงที่ใคร’ ดูดวงรายวัน 4 ตุลาคม 2561

ดูดวงรายวัน 4 ตุลาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  แม้รอบกายท่านจะเต็มไปด้วยการแก่งแย่งแข่งขันแย่งชิงผลประโยชน์ หรือหน้าที่การงาน แต่วันนี้ท่านไม่ขอยุ่งด้วย ขอพักหลังจากสู้กับวิกฤติมายาวนาน เพื่อรอโอกาสและจังหวะที่จะกลับมาสู้ใหม่ การเงิน :  หมุนเงินตัวเป็นเกลียวเพื่อนำไปใช้ในการลงทุน ทั้งที่ท่านก็ยังไม่เห็นผลที่จะกลับเข้ามาเลย จึงมีโอกาสพลาดสูง ความรัก : รักและผูกพันกับครอบครัวมาก แต่เพราะท่านมีทิฐิ ไม่ชอบให้คู่มาจำกัดความคิดอิสรภาพมากนักจึงทำให้ครองรักไม่ราบรื่นเท่าที่ควร คนโสด  รักใครรักจริง แต่กว่าจะถึงจุดนั้นได้ก็ต้องผ่านศึกมาพอสมควร สุขภาพ : หากเดินทางไปในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย ควรระวังเรื่องอาหาร และการใช้ของร่วมกับคนอื่น ท่านอาจติดเชื้อไวรัส หรือภูมิแพ้ได้   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน : ท่านอยู่ในสถานการณ์การแข่งขันแย่งชิง เพื่อให้ได้มาในสิ่งที่ตัวเองปรารถนา อาจเป็นการสอบชิงทุนเรียนต่อ หรือการสอบเลื่อนขั้น โดยที่ไม่คำนึงถึงความถูกต้องชอบธรรมนัก ควรให้ความสำคัญในการเลือกบริวารที่มีคุณภาพเข้ามาร่วมงาน เพราะจะช่วยส่งเสริมสนับสนุนสิ่งที่ท่านกำลังทำอยู่ให้ประสบความสำเร็จ การเงิน :  สนใจเนื้อหาของงานมากกว่าผลประโยชน์ ซึ่งท่านก็จะมีโอกาสได้รับเงินรางวัล ความรัก : […]

‘รู้ทั้งรู้ว่า เขาไม่ได้มีท่านคนเดียว แต่ท่านก็สตรองพอที่จะตามตื๊อ’ ดูดวงรายวัน 3 ตุลาคม 2561

ดูดวงรายวัน 3 ตุลาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  เรื่องบ้านที่ดิน เรือกสวนไร่นา อาจถูกโกงได้ แม้ท่านกำลังเผชิญสถานการณ์แทงข้างหลัง หรือถูกเลื่อยขาเก้าอี้ แต่ท่านก็ยังมีพลัง เปี่ยมด้วยความสามารถต่อสู้กับปัญหาและอุปสรรคนานับประการจนได้รับการยอมรับจากลูกน้อง การเงิน :  มีการทะเลาะเบาะแว้งเรื่องการยืมเงิน หรือถูกคนใกล้ชิดโกง จนการเงินผันผวน ความรัก : เน้นการสร้างเนื้อสร้างตัวด้วยกันมากกว่าจะรักแบบหนุ่มสาวทั่วไป แต่วันนี้ท่านอาจได้กลิ่นทะแม่งๆ ว่า คู่มีพฤติกรรมไม่น่าไว้วางใจ ทั้งเรื่องเงิน และเรื่องกิ๊ก อาจจับได้ว่า เขาโกหก คนโสด คนที่หมายปองวันนี้ไม่ได้มีท่านคนเดียว ซึ่งท่านก็สตรองพอที่จะตามตื๊อตามง้อ สุขภาพ :  ปกติเป็นคนแข็งแรง แต่หากหักโหมงานหนักก็จะล้มหมอนนอนเสื่อได้   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน : หากท่านกำลังเดินหน้างานด้านออนไลน์ เกี่ยวกับสินค้าบริการที่เกี่ยวกับเด็ก วันนี้มีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงิน :  มีเหตุให้ท่านต้องเสียเงินทำบุญทำทานกับเด็ก อาจเป็นลูกหลาน หรือบริวาร ความรัก […]

คู่แท้มีแววเป็นพ่อหม้าย โชคดีหล่นใส่ได้รับมรดก! ดูดวงปักษ์แรกเดือนตุลาคม 2561

คู่แท้มีแววเป็นพ่อหม้าย โชคดีหล่นใส่ได้รับมรดก ดูดวงปักษ์แรกเดือนตุลาคม 2561  กับแพรวพยากรณ์ โดยหมอดูโสรัจ ที่จะมาเจอกันทุกปักษ์ทั้งในนิตยสารแพรว และเว็บไซต์แพรวดอทคอมจ้า   CAPRICORN 16 มกราคม – 12 กมุภาพันธ์ มีเกณฑ์ได้แบ่งปันผลกำไรจากกิจการที่ลงทุนไว้ มีจังหวะดีในการกู้ยืม ทวงถาม และการเป็นนายหน้าซื้อขายที่ดิน มีเกณฑ์ได้รับคัดเลือกให้เข้ารับการอบรมหรือได้เดินทางไปดูงานต่างประเทศ ผู้หลักผู้ใหญ่ซึ่งมีอำนาจหน้าที่สูงกว่ายังให้การสนับสนุนในเรื่องยศตำแหน่งและการโยกย้าย มีที่ควรระวังคือ ผู้ที่มีเหย้าเรือนหรือมีเพื่อนคู่ใจอยู่ก่อนแล้วอาจส่งกระแสยั่วยุให้อยากมีสัมพันธ์สวาทกับคนใหม่ แต่ขืนปล่อยใจให้ตกเป็นทาสของอารมณ์แบบนั้น ไม่ช้าก็จะดิ่งจมลงในหุบเหวของความขมขื่น   AQUARIUS 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม หากประพฤติตนอยู่ในศีลธรรมเป็นอันดี ระยะนี้อาจได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ให้รับภาระหน้าที่ซึ่งมีอำนาจในการบริหารสูงกว่าเดิม มีจังหวะดีเกี่ยวกับการเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งและการสอบแข่งขัน มีเกณฑ์ดีในการขอความร่วมมือทั้งจากผู้ใต้บังคับบัญชาและผู้มียศตำแหน่งสูง ความรักปักษ์นี้ดูสดใสและสวยงาม   PISCES 14 มีนาคม – 12 เมษายน คุณอาจอุทิศเวลาให้การทำงานมากยิ่งขึ้น แต่รายได้ที่จะได้รับก็คุ้มค่ากับแรงงานที่ทุ่มเทลงไป เกณฑ์เดินทางมีแน่ และจะนำความ ชื่นบานมาสู่คุณด้วย เพราะเพื่อนร่วมทางล้วนแต่เป็นผู้ที่คุณรักใคร่ทั้งสิ้น หากต้องติดต่อขอความช่วยเหลือ เพศตรงข้ามผิวขาวจะให้ การสนับสนุนด้วยดี เรื่องคู่และความรักกับเพื่อนต่างเพศปักษ์นี้ดูดี ด้วยตำแหน่งของศุภเคราะห์ซึ่งโคจรอยู่เหนือศีรษะ กระแสของ […]

‘อดีตรักจะกลับมา แต่ท่านเดาใจยากจะไปกันไหวไหมเนี่ย’ ดูดวงรายวัน 2 ตุลาคม 2561

ดูดวงรายวัน 2 ตุลาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  โปรดใช้จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ที่มีอยู่ออกมาใช้ให้เป็นประโยชน์สูงสุด เพราะวันนี้ทั้งผู้ใหญ่ คนใกล้ชิด และคนรักสนับสนุนช่วยเหลือให้ท่านได้ทำตามความฝัน ทำงานส่วนตัวจะมีโอกาสประสบความสำเร็จเจริญก้าวหน้าสูงสุดมากกว่าทำงานประจำ การเงิน :  หมดไปกับความสวยงาม หรือเครื่องประดับ รวมถึงการเดินทางท่องเที่ยว ความรัก : เหมือนเพื่อนที่ให้ความช่วยเหลือ ส่งเสริม สนับสนุนทั้งในหน้าที่การงาน และชีวิตส่วนตัว คนโสด อดีตรักที่เคยทะเลาะกันจะกลับมาคืนดีกัน แต่ท่านก็ยังเอาใจยาก เดาใจลำบาก การกลับมาคราวนี้จึงต้องปรับความเข้าใจกันอย่างมากถึงมากที่สุด สุขภาพ :  เอ็นจอยอีทติ้งก็ระวังเรื่องน้ำหนักด้วยนะคะ กับมีโอกาสจะป่วยเป็นไข้หวัด ปอดบวม โรคเลือดจางด้วย   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน : ท่านกำลังสร้างนวัตกรรมที่ยิ่งใหญ่เพื่อมวลมนุษยชาติ แต่งานนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด ไม่ควรไว้ใจคนใกล้ชิดและเพื่อนร่วมงาน เพราะมีคนจ้องจะเลื่อยขาเก้าอี้ท่านเต็มเลย ทำให้งานทางด้านประชาสัมพันธ์ไปได้ไม่ดีเท่าที่ควร การเงิน : อาจมีการทุจริต หรือทะเลาะกันเรื่องการกู้หนี้ยืมสินจากโปรเจ๊คท์ใหญ่ ความรัก : […]

keyboard_arrow_up