‘คนนะคะ ไม่ใช่แมว จะตกเป็นทาสอะไรได้ขนาดนั้น’ ดูดวงรายวัน 22 มกราคม 2563

ดูดวงรายวัน 22 มกราคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : คุณอาจเริ่มต้นทำงานชิ้นใหม่ หรือมีโอกาสโยกย้ายไปอยู่สายงานใหม่ที่มีค่าตอบแทนสูงขึ้นกว่าเดิม วันนี้คุณอาจเกิดความอึดอัดหรือเบื่อหน่ายไปหมด ทั้งบรรยากาศการทำงาน เพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านาย จนอยากลาออกวันละหลายๆ รอบ แต่หากผ่านความรู้สึกเหล่านี้ไปได้ คุณก็จะสามารถทำงานนี้ไปได้ยาวเลย การเงิน :  คุณชอบลงทุนที่ได้เงินเร็วๆ ก็ต้องระวังเงินอาจสะดุด ชักหน้าไม่ถึงหลัง ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการเสี่ยงโชคหรือเงินที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง ความรัก : แม้คุณจะให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัวมากมายเพียงไร แต่วันนี้ก็อาจเกิดการเข้าใจผิดเรื่องบุคคลที่สามขึ้นจนได้ ซึ่งคุณก็หึงหวงจนยากที่จะปรับความเข้าใจ คนโสด  คุณโดดเด่นในสังคม จึงมีแต่คนมาให้ความสนใจ ระวังจะเกิดปัญหาหึงหวงขึ้นได้ สุขภาพ :  ระวังเรื่องอาหาร อากาศ หรือฝุ่นละออง เพราะอาจทำให้คุณเป็นโรคภูมิแพ้   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : หากคุณอยู่ในสายงานที่ต้องใช้วาทศิลป์ในการทำงาน เช่น การติดต่อสื่อสาร พีอาร์ประชาสัมพันธ์ หรือบริษัทรับจัดงาน วันนี้คุณอาจอยู่ท่ามกลางการแข่งขันชิงดีชิงเด่น ทั้งผลประโยชน์ และหน้าที่การงานอย่างดุเดือดเลือดพล่าน […]

‘หน้าอย่างใจอย่าง ต้องจับให้ได้ไล่ให้ทัน’ ดูดวงรายวัน 21 มกราคม 2563

ดูดวงรายวัน 21 มกราคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : คุณอาจได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญของบริษัท ที่ต้องใช้วาทศิลป์ในการทำงาน เช่น การติดต่อสื่อสาร พีอาร์ประชาสัมพันธ์ แต่ก็ต้องระวังวันนี้อาจมีการแก่งแย่งแข่งขันชิงดีชิงเด่น ทั้งตำแหน่งหน้าที่และผลประโยชน์อย่างเอาเป็นเอาตาย จึงทำให้ความสำเร็จของคุณมาแบบค่อยเป็นค่อยไป การเงิน :  ไม่ควรลงทุนด้วยเงินก้อนใหญ่ โดยที่ยังไม่เห็นผลตอบแทน เพราะการลงทุนทุกชนิดมีความเสี่ยง นอกนั้นยังอาจหมดกับการซื้อของมีค่าราคาแพง ความรัก : อารมณ์คุณขึ้นลงง่ายมาก จากที่เคยยอมทุกอย่าง แต่วันนี้นอกจากไม่ยอมแล้ว ยังพยายามจะเอาชนะกันจนถึงที่สุดด้วย ดังนั้น การแยกไปอยู่ในโลกส่วนตัวของใครของมันอาจเป็นทางออกที่ดีก็ได้ คนโสด  ข่าวดีก็ยังมา แต่ข่าวไม่ดีก็มาด้วย นั่นคือศักดิ์ศรีมาเป็นที่หนึ่ง มีการแย่งชิงเพื่อรักษาศักดิ์ศรี สุขภาพ :  โหมงานหนักจนพักผ่อนไม่เต็มที่ รับประทานอาหารไม่ตรงเวลา อาจเป็นสาเหตุของโรคกระเพาะเรื้อรัง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : หากคุณตั้งใจทำอะไรแล้วใครก็ขวางไม่ได้ วันนี้ไม่ง่าย เพราะคุณอาจได้ร่วมงานกับคนที่ไม่น่าจะร่วมงานกันได้ คือคิดเห็นขัดแย้งกับคุณทุกอย่าง ยิ่งงานวันนี้ต้องใช้ความรู้ […]

‘ไม่อยากผิดหวังอีก จึงควรตัดไฟเสียตั้งแต่ต้นลม’ ดูดวงรายวัน 20 มกราคม 2563

ดูดวงรายวัน 20 มกราคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : เริ่มต้นวันแรกของสัปดาห์หากคุณคิดจะก่อร่างสร้างตัว ด้วยการเริ่มต้นงานใหม่ หรือนำโครงการเก่ามาปัดฝุ่นใหม่ นับว่าเป็นฤกษ์งามยามดี เพราะคุณจะได้รับการช่วยเหลือส่งเสริมและสนับสนุนจากผู้ใหญ่ผู้หญิง ดูแลคุณประดุจลูก อาจเลื่อนขั้นเลื่อนเงินเดือนให้เลย แต่ก่อนจะตกลงหรือเซ็นเอกสารสัญญากับใคร ควรพิจารณาให้ดี คุณอาจเสียเปรียบ การเงิน : จะได้รับการอุปถัมภ์เรื่องเงิน แต่คุณก็อาจใช้จ่ายกับการซื้อของราคาแพง ความรัก : วันนี้อาจมีวาระโอกาสพิเศษให้สมาชิกในบ้านได้มาอยู่พร้อมหน้ากัน เพื่อร่วมกันตัดสินใจเรื่องการขยับขยายที่พักอาศัย หรือตกแต่งภายในบ้านใหม่ ควรดูเอกสารสัญญาให้ดี ระวังถูกผู้รับเหมาโกง คนโสด  คุณอาจกำลังเริ่มต้นสร้างเรือนหอกันแล้ว สุขภาพ :  บิ๊กคลีนนิ่งบ้างหรือยัง ฝุ่นกำลังเป็นปัญหาใหญ่มากของประเทศ เข้ามาในบ้านจึงควรปลอดฝุ่นให้มากที่สุด ไม่เช่นนั้นคุณอาจเป็นภูมิแพ้   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : หากคุณอยู่ในสายงานติดต่อสื่อสาร หรือใช้วาทศิลป์เป็นหลักในการทำงาน วันนี้คุณอาจถูกมอบหมายให้เป็นผู้นำทีม ก็อย่าหวั่นไหวต่อปัญหาและอุปสรรคนานับประการที่จะเข้ามา เพราะคุณมีความสามารถที่จะนำพาทีมไปสู่ความสำเร็จได้ การเงิน : สามารถใช้เงินทำงาน สร้างรายได้ที่สูงให้กับตัวเอง […]

‘ปัญหาดก ทั้งหึงหวง อารมณ์รุนแรง เป็นโสดดีที่สุด’ ดูดวงรายวัน 19 มกราคม 2563

ดูดวงรายวัน 19 มกราคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : แม้จะเป็นวันอาทิตย์ แต่คุณก็อาจตกอยู่ในสถานการณ์การแข่งขันชิงดีชิงเด่นกันในเรื่องของผลประโยชน์ และหน้าที่การงาน อย่างเอาเป็นเอาตาย งานนี้หากคุณเดินตามเกมอาจไม่ทัน คงต้องมีการพลิกแพลงกลยุทธ์ แล้วความสำเร็จจะได้มาเหนือความคาดหมาย แต่อย่างไรก็แล้วแต่ต้องอยู่บนพื้นฐานของความถูกต้องด้วย การเงิน : หากคุณคิดจะร่วมหุ้นร่วมทุนกับแฟน ผู้ใหญ่จะอุปถัมภ์ แต่ก็ไม่ควรทุ่มลงทุนเกินตัว ทั้งที่ยังไม่เห็นผลตอบแทน เพราะการลงทุนทุกชนิดมีความเสี่ยง ความรัก : วันนี้คุณอาจมีปากเสียงแย่งชิงผลประโยชน์กัน ซึ่งก็ไม่มีฝ่ายไหนยอมลงให้กัน เพราะกลัวเสียศักดิ์ศรี ในที่สุดอาจต้องใช้กฏหมายมาตัดสิน ซึ่งคุณมีลุ้นว่าจะชนะ คนโสด หากวันนี้มีการเปิดศึกหน้านาง คุณอาจเป็นฝ่ายที่รับเลือกก็ได้ สุขภาพ :  อาจเกิดความเจ็บป่วยจากการปฏิบัติงานหรือในการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น รับประทานอาหารไม่ตรงเวลา หรือกลั้นปัสสาวะเป็นเวลานาน ระวังกรวยไตหรือกระเพาะปัสสาวะอักเสบ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : หากคุณอยู่ในสายงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ งานออกแบบ หรืองานที่ต้องใช้ความสวยความงาม วันนี้คุณอาจต้องรับมือกับปัญหาและอุปสรรคที่ถาโถมเข้ามาจากทุกๆ ด้าน จนคุณอึดอัดไปหมด ทั้งจากบรรยากาศการทำงาน […]

‘สมกับเป็นวันเสาร์ เพราะพวกเธอใช้ชีวิตโสดลั้ลลามาก’ ดูดวงรายวัน 18 มกราคม 2563

ดูดวงรายวัน 18 มกราคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  สำหรับผู้ที่อยู่ในสายครูบาอาจารย์ นักวิชาการ โค้ชชิ่ง หรือเทรนนิ่ง ที่ต้องมีการอบรมสัมมนา วันนี้คุณอาจต้องปิดจ็อบที่ทำอยู่ แล้วมาทำงานที่เกี่ยวกับบ้าน อสังหาริมทรัพย์ จนถึงงานโรงแรม เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ต้องระวังความเชื่อมั่นที่สูงไป อาจทำให้การตัดสินใจประกอบอาชีพผิดพลาด จนเกิดปัญหาในหน้าที่การงานอย่างไม่น่าเกิดขึ้น การเงิน : รายได้หลักที่เคยมาจากงานประจำ วันนี้ก็อาจมีรายได้เสริมจากการซื้อขายที่ดิน ความรัก : วันนี้โปรแกรมที่คุณตั้งใจไว้อาจมีการเปลี่ยนแปลง จากที่คิดว่าจะไปถือศีลปฏิบัติธรรม หรือไม่ก็ศึกษาหาความรู้ กลายเป็นว่าอาจต้องไปเดินเรื่องที่ดินของครอบครัวแทน คนโสด คนที่ผู้ใหญ่นัดเดทให้อาจไม่มา คุณก็เลยลั้ลลาเป็นไทกับตัวเองได้อีกวัน สุขภาพ :  ระบบหมุนเวียนโลหิตในร่างกายไม่ปกติ อาจทำให้เป็นโรคเหน็บชา กับระวังจะเป็นโรคเครียด วิตกกังวล วันนี้เห็นอะไรก็ขวางหูขวางตาไปหมด   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : คุณเปรียบเหมือนเสาหลัก ทุกคนต้องการตัวคุณไปร่วมงานด้วย แต่ดูเหมือนคุณอยากลาออกจากงานมาเปิดธุรกิจของตัวเองแล้ว วันนี้คุณจึงเครียดและเกิดความวิตกกังวล เพราะต้องตัดสินใจอย่างเร่งด่วน […]

‘เป็นแฟนกันแล้วต้องตามใจทุกอย่าง คงยากที่อยู่กันได้นาน’ ดูดวงรายวัน 17 มกราคม 2563

ดูดวงรายวัน 17 มกราคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : คุณอาจตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ถูกบังคับให้ทำงานที่ไม่ถนัด แต่ขณะที่งานที่คุณถนัด เช่น งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ หรืองานออกแบบ ดีไซเนอร์ ที่ต้องมีความสวยความงามเข้ามาเกี่ยวข้อง กลายเป็นว่าไม่ว่าคุณเสนอไอเดียอะไร ก็ไม่ได้รับการยอมรับซะงั้น เพราะฉะนั้นก่อนทำอะไรควรปรึกษาผู้รู้ที่มีประสบการณ์ น่าจะดีกว่า การเงิน : มีโชค มีเงินใช้จ่าย แต่วันนี้พี่คนนี้นั้นมีแต่ให้ ช่วยทุกคนที่เข้ามาขอความช่วยเหลือ จนตัวเองเดือดร้อน ระวังถูกหลอกจากพวกตักตวงผลประโยชน์ ความรัก : วันนี้ศุกร์หรรษา คุณอาจมีโครงการออกไปเที่ยวเฮฮาปาร์ตี้กับเพื่อน จากปกติคู่คุณไม่ยอมให้ไป ซึ่งคุณก็ไม่ยอมเช่นกัน แต่วันนี้ผิดคาดเขายอมคุณทุกอย่าง ก็ดีค่ะ จะได้ไม่ต้องทะเลาะกัน คนโสด ทั้งที่คุณมีเสน่ห์ แต่ทำไมจึงยังไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนสักที อาจเป็นเพราะคุณขี้หึง มีความคิดเห็นสุดโต่ง ไม่ยอมลงให้กัน สุขภาพ :  คุณเอ็นจอยอีตติ้ง ชอบเสาะแสวงหาอาหารเลิศรสรับประทาน ก็ต้องระวังน้ำหนักที่จะตามมา แล้วต้องเหนื่อยกับการลดอีก […]

‘มีแต่เรื่องฉาว อยู่กินกันก่อน เป็นมือที่สาม เป็นโสดดีกว่ามั้ย’ ดูดวงรายวัน 16 มกราคม 2563

ดูดวงรายวัน 16 มกราคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : คุณอาจได้รับมอบหมายให้เป็นหัวหน้าทีมทำงาน ทั้งที่วันนี้คุณได้ทีมงานฝีมือดีมีคุณภาพ แต่คุณกลับลุยงานคนเดียว โดยไม่รับฟังความคิดเห็นใดๆ แม้จะสำเร็จ แต่ก็น่าเสียดายฝีมือของทีมงาน หากให้เขาช่วยก็อาจได้งานที่ดีกว่า การเงิน :  คุณชอบหมุนเงินมาใช้ในการลงทุน วันนี้ก็สามารถใช้เงินสร้างรายได้ที่สูงให้กับตัวเอง รายจ่ายวันนี้น่าจะหมดกับการศึกษา หาคอร์สเรียนเสริม ความรัก : คุณอาจแต่งงานหรืออยู่ด้วยกัน เพราะผู้ใหญ่เห็นชอบ หรือไม่ก็หน้าที่การงาน ซึ่งคุณก็ทำหน้าที่หัวหน้าครอบครัวได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง จนกลายเป็นคนซีเรียสและจริงจัง ใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดเกินไป  คนโสด  หากคุณไม่อยู่กับกองตำราใฝ่หาวิชาความรู้ไปเลย ก็เจ้าชู้สุดๆ ไปเลย ประเภทพอใจแล้ว ก็ไม่แคร์ว่าจะถูกต้องหรือเปล่า สุขภาพ :  ควรระมัดระวังอวัยวะในส่วนสมอง และหัวใจที่มีปัญหาต่อเนื่องมาตลอด   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : สำหรับผู้ที่อยู่ในสายการเกษตร ปลูกต้นไม้ทำสวน ออกแบบสวน หรือธุรกิจทางการเกษตร รวมถึงงานโอท็อป คุณอาจได้เข้าสู่การประมูล […]

‘อาจเปิดศึกหน้านางของจริง แย่งผู้หญิงกันละเธอ!!!!’ ดูดวงรายวัน 15 มกราคม 2563

ดูดวงรายวัน 15 มกราคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : คุณอาจเจอปัญหาและอุปสรรคถาโถมเข้ามาจากทุกๆ ด้าน หนักหนาสาหัสเกินกว่าจะแก้ไขได้ทันท่วงที หากเป็นวันอื่นจะไม่แนะนำให้สู้ เพราะอาจเหนื่อยเปล่า แต่วันนี้คุณมีดวงแห่งความสำเร็จ จึงควรสู้ให้เต็มที่ แต่ต้องตั้งอยู่บนหลักศีลธรรมอันดีงามด้วย จึงจะผ่านไปได้ การเงิน :  คุณชอบใช้จ่ายเงินตามใจตัวเอง วันนี้คุณใช้จ่ายอย่างสุรุ่ยสุร่ายจนเงินสะดุด ชักหน้าไม่ถึงหลัง ความรัก : คุณมีความเป็นผู้นำสูง จึงอยากให้คู่ตามใจและสนับสนุนในสิ่งที่คุณคิดหรือทำ แต่ปรากฏว่า วันนี้คุณอาจไม่ได้รับในสิ่งที่ต้องการ จึงเกิดปัญหาขึ้น ซึ่งอาจรุนแรงถึงขั้นใช้กำลังกันเลยทีเดียว คนโสด   ขอให้ตั้งอยู่บนหลักศีลธรรมที่ถูกต้อง เพราะคุณเสี่ยงต่อการมีความรักที่ซ่อนเร้น แล้วอาจถูกแฟนตัวจริงเขาจับได้ ซึ่งอาจนำไปสู่การใช้ความรุนแรง สุขภาพ :  โหมงานหนักจนไม่พักผ่อนทำให้สุขภาพย่ำแย่ โดยเฉพาะโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ หลอดเลือด และหัวใจ กับเรื่องสายตา และปวดหลัง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : หากคุณทำงานอยู่ในสายบ้านและที่ดิน คอนโดฯ อสังหาริมทรัพย์ หรืองานโรงแรม […]

‘เสน่ห์ก็ไม่ได้ช่วยอะไร อยากอยู่เงียบๆ กับการทำงาน’ ดูดวงรายวัน 14 มกราคม 2563

ดูดวงรายวัน 14 มกราคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : หากกำลังมีโครงการสอบชิงทุน หรือกำลังทำงานศิลปะไม่ว่าแขนงใดก็ตาม หรืองานที่เกี่ยวกับความสวยความงาม วันนี้จะได้เพื่อนร่วมงานที่ดีมีคุณภาพมาคอยให้คำปรึกษา และช่วยงาน ซึ่งเป็นช่องทางที่จะทำให้มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง มีชื่อเสียง แต่คุณอาจเหนื่อยจนอยากจะพักแล้ว จึงไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไหร่ การเงิน :  มีเงินไหลมาเทมา ผู้ใหญ่ให้ความอุปถัมภ์ ซึ่งคุณก็อาจหมดกับการหาความรู้เพิ่มเติม ความรัก : คุณอาจแต่งงานหรืออยู่ด้วยกันเพราะความเหมาะสม ทั้งจากครอบครัว หรือหน้าที่การงาน ตลอดมาคุณทำหน้าที่ผู้นำครอบครัวได้อย่างดี ทั้งงานในบ้าน และนอกบ้านก็ดูแลส่งเสริมหน้าที่การงานของคู่ แต่ด้วยทัศนคติที่ขัดแย้งกันมาตลอด ทำให้วันนี้คุณเริ่มเบื่อ อยากวางทุกสิ่ง   คนโสด  มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม แค่คุณชายตามอง ทั้งหนุ่มไม่หนุ่มก็หลงแล้ว แต่วันนี้คุณอยากอยู่เงียบๆ กับการทำงานมากกว่า สุขภาพ :  ออกจากบ้านให้ระวังอาหาร และการใช้ของร่วมกับบุคคลอื่น เพราะคุณอาจติดเชื้อจนเป็นภูมิแพ้   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : หากคุณทำงานที่เกี่ยวกับการติดต่อประสานงาน […]

‘ถูกใจศิลปินอารมณ์ดี แต่เสี่ยงกับการเป็นเพลย์บอยตัวพ่อ’ ดูดวงรายวัน 13 มกราคม 2563

ดูดวงรายวัน 13 มกราคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  โชคของคุณวันนี้มาแบบเหนือความคาดหมาย อาจได้ทำงานที่ไม่คิดว่าจะได้มาก่อน กระนั้นก็ตามไม่ควรเสี่ยง หรือกล้าได้กล้าเสีย ทำอะไรแบบไม่ปรึกษาใครเลย เพราะคุณอาจเจอคนใกล้ชิดหรือเพื่อนร่วมงานแย่งความดีความชอบ ชิงเอาหน้าไป หรือไม่ก็แอบเลื่อยขาเก้าอี้คุณอยู่เงียบๆๆ การเงิน :  มีโชคลาภ แต่ไม่ควรเสี่ยงลงทุนหมดหน้าตัก เพราะคุณอาจตกลงเรื่องผลประโยชน์กับหุ้นส่วนไม่ลงตัว หรือถูกลูกหนี้ชักดาบ หรือถูกขโมยทรัพย์สิน ความรัก : คุณได้รับการดูแลเอาใจใส่จากที่บ้านเป็นอย่างดี แต่วันนี้อาจจับได้ว่า คุ่มีพฤติกรรมไม่น่าไว้วางใจ หลอกลวงคุณ ควรพูดคุยกันด้วยสติและเหตุผล อย่าใช้อารมณ์ ไม่อย่างนั้นตัวคุณเองนั่นละจะแย่  เพราะวันนี้คุณค่อนข้างเอาแต่ใจ ยึดความถูกต้องเป็นหลักมากกว่าการประนีประนอม คนโสด คุณรักเดียวใจเดียว แต่วันนี้แฟนคุณอาจไม่ได้รักเดียวใจเดียวด้วยอะสิ สุขภาพ :   หากเจ็บป่วยไข้ไม่สบายควรไปพบแพทย์เลย ไม่ควรซื้อยามารับประทานเอง เพราะเสี่ยงที่อาการจะหนักขึ้น   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : วันนี้คุณอาจรับอาสาเจ้านาย หรือผู้ใหญ่ไปปฏิบัติงานที่ต้องใช้ความคล่องตัวสูง ซึ่งเต็มไปด้วยอุปสรรคและขวากหนามให้คุณต้องแก้ไข ทั้งเรื่องของเพื่อนร่วมงานที่เปลี่ยนท่าทีกลายเป็นไม่จริงใจ […]

‘พยายามเอาชนะรักสามเส้า ก็จะเจ็บกันทั้งสามฝ่าย’ ดูดวงรายวัน 12 มกราคม 2563

ดูดวงรายวัน 12 มกราคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้คุณอาจต้องแบกรับภาระงานอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งคุณก็ปรารถนาความสำเร็จอย่างแรงกล้า  จึงต้องนำความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์เฉพาะบุคคลมาใช้ในการทำงานอย่างมาก แต่ก็ต้องระวังอาจเกิดความผิดพลาดทางเอกสารราชการ ที่เกี่ยวเนื่องกับการแย่งชิงผลประโยชน์ และเรื่องส่วนตัว ทางที่ดีควรหาเพื่อนรู้ใจ หรือบุคคลที่มีฝีมือดีคอยให้การช่วยเหลือ การเงิน :  เช่นกัน ก็ยังต้องจ่ายเงินเพื่อเสริมบารมีตัวเอง ไม่ควรให้ใครกู้ยืมเงิน หรือเซ็นค้ำประกันเงินกู้ให้ใคร เพราะมีโอกาสผิดพลาดสูง อาจต้องแบกรับภาระหนี้สิน และชดใช้เงินให้กับเจ้าหนี้แทน ความรัก : วันนี้คู่คุณอาจทำหูทวนลมไม่ไหวแล้ว เพื่อหลีกเลี่ยงการปะทะ คุณควรลดทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเอง ลดความปรารถนา และคาดหวังในชีวิตคู่ลงบ้าง ก็จะมีความสุขกับความรักมากขึ้น คนโสด วันนี้คุณทำงานหนักมาก จนอาจไม่มีเวลาออกเดท ทั้งที่เป็นวันอาทิตย์ก็ตาม สุขภาพ :  ปัญหาที่สำคัญอันดับหนึ่งคือ โรคหัวใจ ส่วนปัญหารองลงมาคือ สายตา ตระกูลต้ออาจกำลังมาเยือน   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : […]

‘หากชอบบุคคลในเครื่องแบบ อาจมีระดับบิ๊กมาจีบ’ ดูดวงรายวัน 11 มกราคม 2563

ดูดวงรายวัน 11 มกราคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้คุณอาจได้ชิลสมกับเป็นวันเสาร์ เพราะงานที่คุณปรารถนาความสำเร็จอย่างแรงกล้า บรรลุวัตถุประสงค์  พอที่จะปล่อยมือได้ แต่ก็อย่าวางใจทั้งหมด เพราะอาจเกิดข้อผิดพลาดกับเอกสารทางราชการจนคุณนั่งไม่ติดที่ การเงิน :  คุณอาจเสียเงินเลี้ยงเพื่อนฝูงตอบแทนที่เขามาช่วยงาน แต่ก็ไม่ควรใจดีให้เขากู้ยืมเงิน หรือเซ็นเอกสารค้ำประกันให้ ความรัก : พอมาถึงวันนี้คุณก็นิ่งเลย อาจอยากพักให้สมกับที่เหนื่อยมาทั้งอาทิตย์แล้ว ก็ระวังทิฐิและความเชื่อมั่นของคุณด้วย เพราะปกติคุณก็มีทัศนคติในการใช้ชีวิตคู่ไม่ค่อยตรงกันอยู่แล้ว วันนี้อาจคุมตัวเองไม่อยู่ ต้องการเอาชนะ ควรทำหูทวนลมบ้าง คนโสด วันนี้คุณอาจอยากเก็บเนื้อเก็บตัว เพราะคบกันไปก็มีแต่เจ็บด้วยกันทั้งสองฝ่าย สุขภาพ :  หากเดินทางออกนอกบ้าน ควรระวังเรื่องอาหาร และการใช้ของร่วมกับบุคคลอื่น เพราะคุณอาจติดเชื้อไวรัส หรือโรคภูมิแพ้   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : คุณอาจต้องใช้ความรู้ ความสามารถ และเทคนิคเฉพาะบุคคลในการติดต่อประสานงาน และเจรจาต่อรอง หรือประนีประนอม ในงานบุญ งานกุศล หรืองานจิตอาสาเพื่อสังคม […]

‘อย่าเคลิ้มว่าเขาจะลงทุนให้ อาจแค่เป็นฉากบังหน้า’ ดูดวงรายวัน 10 มกราคม 2563

ดูดวงรายวัน 10 มกราคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  แม้คุณจะทุ่มเทให้กับการทำงานอย่างหนัก จนไม่สนใจภารกิจส่วนตัวเลย แต่วันนี้โครงสร้างงานอาจมีการปรับเปลี่ยน คุณอาจถูกบีบบังคับ หรือถูกกดดันให้ต้องทำในสิ่งที่เจ้านายต้องการ จนเครียด ไปต่อไม่ถูก เพราะฉะนั้นก็ควรทุ่มเทแค่พอประมาณ จะได้ไม่เสียความรู้สึกมาก การเงิน :  เข้ามือซ้ายออกมือขวาตลอดๆ แถมยังใจอ่อนช่วยเหลือผู้อื่น จนตัวเองเดือดร้อน ความรัก : ไม่ว่าจะทำอะไรก็แล้วแต่ ควรอยู่บนทางสายกลาง เพราะวันนี้คุณอาจเกินพอดีไปหน่อย เช่น ทำงานจนไม่สนใจโลกและตัวเอง แต่พอจะสนใจก็ใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด ระวังจะเครียดเกินไป คนโสด คุณกำลังสับสนในตัวเองว่า จะไปเที่ยวกับแฟนหรือจะทำงานดี ก็ต้องดูว่า อะไรสำคัญกว่ากัน สุขภาพ :  ควรระวังอวัยวะที่เกี่ยวกับช่วงขาและข้อต่างๆ เช่น เก๊า อัมพฤกษ์ หรือเส้นเอ็นตึงยึดทำให้กล้ามเนื้อขาผิดปกติ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : คุณมีภาวะผู้นำสูง ขยันทำงาน หากตั้งใจทำสิ่งใดแล้วจะเดินหน้า […]

‘ดวงอาจต้องเป็นนารีอุปถัมภ์ แม้จะเสี่ยงเจอคนที่ไม่จริงใจ’ ดูดวงรายวัน 9 มกราคม 2563

ดูดวงรายวัน 9 มกราคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  หากคุณกำลังจะสอบแข่งขัน หรือประมูลงานที่เกี่ยวกับการติดต่อสื่อสาร ที่ต้องใช้วาทศิลป์เป็นหลัก หรืองานพีอาร์ประชาสัมพันธ์ วันนี้คุณคาดหวังความสำเร็จมาก สามารถทำทุกอย่างได้อย่างใจกล้าบ้าบิ่น โดยไม่คิดถึงความถูกต้องชอบธรรม ก็ต้องระวังความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นกับเอกสารทางราชการ ควรหาเพื่อนร่วมงาน หรือผู้รู้ที่มีประสบการณ์มาช่วยด้วย น่าจะเวิร์คกว่า การเงิน :  อาจได้เงินพิเศษจากงานพิเศษ แต่คุณก็อาจหมดกับการเลี้ยงเพื่อนฝูงมากกว่าที่ได้มา แต่ไม่ควรให้กู้ยืม หรือเซ็นเอกสารค้ำประกัน เพราะคุณอาจรับภาระหนี้สินแทน ความรัก : ควรลดอีโก้และความเป็นตัวตนลงบ้าง เพราะวันนี้อารมณ์คุณขึ้นๆ ลงๆ เปรียบเหมือนน้ำที่ขึ้นลงตามอิทธิพลของพระจันทร์ คุณอาจเอาแต่ใจสุดๆ ต้องการเอาชนะ ไม่เน้นการประนีประนอม คนโสด อารมณ์คุณอาจเหวี่ยงสุดๆ เห็นอะไรก็ขวางหูขวางตาไปหมด วันนี้คุณมีโอกาสได้เจอกับคนที่โมโหร้ายเสียด้วย ระวังมีปากเสียงกันแล้วยืดเยื้อไม่จบง่ายๆ สุขภาพ :  ปัญหาใหญ่ของคุณคือโรคหัวใจ รวมถึงโรคที่เกี่ยวกับหัวใจ รองลงมาคือ สายตา ตระกูลต้ออาจกำลังมาเยือนแล้ว   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ […]

‘เลือกมาก!! อาจทำคุณพลาดโอกาสดีๆ ในชีวิตไป’ดูดวงรายวัน 8 มกราคม 2563

ดูดวงรายวัน 8 มกราคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  หากคุณทำงานอยู่ในสายงานที่เกี่ยวกับบ้านและที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ คอนโด แม้กระทั่งโรงแรม เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ วันนี้คุณทุ่มเวลาให้กับการทำงานอย่างหนัก จนไม่มีเวลาทำภารกิจของตัวเองเลย ก็ควรตรวจดูเรื่องสัญญาให้ดี ไม่ว่าจะเป็นสัญญาใจ หรือสัญญาที่เป็นลายลักษณ์อักษร จนถึงสัญญาทาส เพราะไม่เช่นนั้นการทุ่มเททำงานของคุณอาจไม่มีค่าใดๆ การเงิน :  อาจมีเงินหมุนเวียนจากการซื้อขายบ้าน แต่ก็ควรระวังถูกหลอก ถูกโกง จากมิจฉาชีพด้วย ความรัก : คุณอาจให้เวลากับงาน จนอาจไม่ทันสังเกตว่า วันนี้มีมือที่สามเข้ามายุ่งวุ่นวายในครอบครัว ซึ่งเธอมาเพื่อผลประโยชน์ล้วนๆ เมื่อสมใจแล้วก็ตีจาก ขณะที่คุณกับคู่เสียความรู้สึกกันแล้ว  คนโสด คุณติดอยู่ในบ่วงรักและผูกพันกับคนใกล้ชิด จนไม่เป็นอันทำมาหากิน วันนี้คุณจึงกังวลมากว่า ควรออกจากภาวะนี้ดี หรือว่าแต่งงานอยู่กินกันให้เป็นจริงเป็นจังไปเลย สุขภาพ :  ความเครียดและความกังวล อาจส่งผลต่อระบบย่อยอาหาร กระเพาะ และลำไส้ อาจมีอาการปวดและเสียดท้อง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : […]

‘อยู่ที่อารมณ์ล้วนๆ ว่า จะคืนดีกับแฟนเก่าหรือเปล่า’ ดูดวงรายวัน 7 มกราคม 2563

ดูดวงรายวัน 7 มกราคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  สำหรับผู้ที่อยู่ในสายครูบาอาจารย์ นักวิชาการ หรือโค้ชชิ่งที่ต้องอบรมสัมมนา วันนี้คุณอาจได้ร่วมงานกับคนที่ไม่น่าจะร่วมงานกันได้ เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะพูดอะไร เขาก็แย้งหมดทุกเรื่อง ก็ไม่ต้องไปสนใจ ทุ่มเทกับงานอย่างเดียวก็พอ ให้พิสูจน์ด้วยผลงานแล้วกัน การเงิน :  รายได้หลักมาจากงานประจำ หากคิดจะลงทุนก็ไม่ควรทุ่มทีเดียวหมด เพราะมีความเสี่ยงที่อาจเป็นหนี้ก้อนใหญ่ ความรัก : วันนี้คุณก็ยังมีความคิดเห็นขัดแย้งกัน เพราะฉะนั้นหลีกเลี่ยงการอยู่ใกล้กัน ทำงานหนักก็เป็นทางออกที่ดี หรือไม่ก็ปลีกวิเวกอยู่กับตำรับตำรา หรือเข้าห้องพระสวดมนต์ก็โอเค   คนโสด ผู้ใหญ่อาจนัดเดทให้ แต่กลายเป็นว่าศรศิลป์ไม่กินกัน ไม่ว่าจะคุยกันเรื่องใดก็มีแต่ขัดแย้ง วันนี้อยู่คนเดียวน่าจะดีกว่า สุขภาพ :  ระวังความเครียดลงกระเพาะ ระบบย่อยอาหารแปรปรวน มีอาการปวดและเสียดท้อง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : คุณอาจตกอยู่ท่ามกลางการแก่งแย่งชิงดีชิงเด่น ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน หรือผลประโยชน์อย่างเอาเป็นเอาตาย ซึ่งต้องระวังอย่างมาก เพราะวันนี้คุณอาจแพ้ […]

‘ระวัง!! แอบซ่อนใครไว้ วันนี้เจ้าของเขามาตามคืน’ ดูดวงรายวัน 6 มกราคม 2563

ดูดวงรายวัน 6 มกราคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ระวังคนใกล้ตัว หรือเพื่อนร่วมงานไว้ให้ดี อาจเป็นหนอนบ่อนไส้ เสียบผลงาน แย่งความดีความชอบคุณไป หรือไม่ก็กำลังเลื่อยขาเก้าอี้คุณอยู่ วันนี้คุณจึงเสียความรู้สึกมาก จนมีความเสี่ยงที่จะเกิดความขัดแย้งกันสูง สุดท้ายแล้วอาจต้องใช้กระบวนการทางกฎหมายตัดสิน การเงิน :  หากคุณคิดจะร่วมหุ้นหรือร่วมทุนกับแฟน แม้ผู้ใหญ่จะอุปถัมภ์ แต่ก็ควรคิดใหม่ทำใหม่ เพราะอาจทะเลาะกันเรื่องตกลงผลประโยชน์ไม่ลงตัว ความรัก : ที่ผ่านมาคุณไม่เคยเชื่อใจคู่เลย แล้ววันนี้ก็เป็นไปตามที่คาดไว้ อาจจับได้ว่า คู่มีพฤติกรรมไม่น่าไว้วางใจ หลอกหลวง หากคุณไม่อยากทนอีกต่อไป ก็อาจต้องใช้กระบวนการทางกฎหมายมาช่วยตัดสิน คนโสด วันนี้คุณอาจพบว่าแฟนกำลังคิดนอกใจ หรือมีมือที่สามแอบมาตีท้ายครัว คิดทบทวนดีๆ ว่าจะคบต่อหรือจะปล่อยเขาให้เธอคนนั้นไป แต่หากทำอย่างนั้นก็จะง่ายเกินไป สุขภาพ :  ควรให้ความสำคัญกับการขับถ่ายด้วย ไม่ควรกลั้นปัสสาวะต่อเนื่องเป็นเวลานาน อาจทำให้กรวยไตหรือกระเพาะปัสสาวะอักเสบ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : คุณอาจต้องใช้ความรู้ความสามารถ และเทคนิคส่วนบุคคลในการติดต่อประสานงาน […]

‘จากเพื่อนสนิทกลายเป็นคู่แข่งหัวใจ คบเด็กคนเดียวกัน’ ดูดวงรายวัน 5 มกราคม 2563

ดูดวงรายวัน 5 มกราคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้คุณอาจกำลังตกอยู่ท่ามกลางการแข่งขันชิงดีชิงเด่น ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งหน้าที่การงาน หรือผลประโยชน์อย่างดุเดือดเลือดพล่าน ซึ่งเป็นงานบุญงานกุศล งานจิตอาสาเพื่อสังคม หรืองานออนไลน์ ขอให้ตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ แล้วสิ่งดีๆ จะส่งผลให้คุณแคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันอันตรายใดๆ ทั้งปวง การเงิน : ขอให้มีความรอบคอบในการลงทุน ไม่ควรทุ่มทุน โดยที่ยังไม่เห็นผลตอบแทน แต่หากคุณได้กำไร ก็ควรแบ่งเงินไปทำบุญทำกุศล หรือบริจาคให้กับสังคมด้วย ความรัก : หากคุณใช้ชีวิตแต่งงานที่บ้านของฝ่ายชายที่มีกฎระเบียบเข้มงวด ผู้ชายคือที่หนึ่งในบ้าน ส่วนคุณก็เป็นช้างเท้าหลังที่ไม่มีสิทธิ์มีเสียงในบ้าน จากที่คุณยอมมาตลอด แต่วันนี้อาจเป็นเรื่องที่ยอมกันไม่ได้ จึงเกิดทะเลาะมีปากเสียงกัน คนโสด พ่อแม่อาจไม่ปลื้มแฟนคุณ จึงกลายเป็นดราม่าตลอดเวลาที่คุณคบกัน หากรักจริงก็ต้องพิสูจน์ตัวเองให้ผ่านด่านนี้ไปให้ได้ สุขภาพ :  ระวังสภาพอากาศที่แปรปรวน กับฝุ่นละอองด้วย เพราะคุณอาจเป็นภูมิแพ้ ทำให้หายใจไม่สะดวก จนอาจเกิดไซนัส และโพรงจมูกอักเสบ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : […]

keyboard_arrow_up