‘ดวงปากกับใจไม่ตรงกัน ปากบอกไม่แคร์ แต่ใจเหงาแบบตะโกน ใครกัน?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 31 มีนาคม 2566

‘ดวงปากกับใจไม่ตรงกัน ปากบอกไม่แคร์ แต่ใจเหงาแบบตะโกน!!’ ดวงรายวัน 31 มีนาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  คุณมีทักษะความรู้ ความสามารถ และความรับผิดชอบที่ดีเยี่ยม ดังนั้น วันนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลก หากคุณจะได้รับมอบหมายให้เป็นหัวหน้างาน หรือหัวหน้าโครงการ  แต่ก็ไม่ควรยึดในอีโก้ตัวเองจนไม่คิดถึงความรู้สึกของคนอื่น เพราะมีความเสี่ยงที่จะถูกแทงข้างหลัง หรือถูกใส่ร้ายป้ายสี เพื่อสั่นคลอนความเชื่อมั่นและชื่อเสียงของคุณ   การเงิน  :   หากจะทำธุรกิจ วันนี้ควรทำเองดีกว่าร่วมหุ้นทำงานกับใคร เพราะความที่คุณคิดถึงแต่ผลงานมากกว่าผลประโยชน์ จึงมีความเสี่ยงที่จะขัดผลประโยชน์กันได้ง่ายๆ หรือหากไปทวงหนี้ก็ไม่ได้ จนถึงทรัพย์สินสูญหาย   ความรัก  :    หากชีวิตคู่ของคุณมีความคิดเห็นไม่ลงรอยกันอยู่แล้ว วันนี้เป็นไปได้ว่าจะมีประเด็นเรื่องมือที่สามเข้ามาเพิ่มอีก ซึ่งเรื่องนี้คงยอมไม่ได้  คนโสด  คุณกำลังเบื่อหน่ายกับความรักอยู่หรือเปล่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องมือที่สามกับความหึงหวง ปรับความเข้าใจกันไม่ได้เสียที สุขภาพ  :  หากวันนี้คุณจะออกไปใช้ชีวิตข้างนอก คงต้องให้ความสำคัญกับอาหาร ที่พัก และสถานที่สาธารณะ เพราะมีโอกาสที่คุณจะนำไวรัสกลับบ้านมาด้วย ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน  :  ก็ยังอยู่กับความเป็นศิลปิน ศิลปะ ความคิดสร้างสรรค์ ความสวยงาม ความบันเทิง […]

‘ดวงมีเสน่ห์จุกๆ ทั้งเพศตรงข้ามแลเพศเดียวกันทีเดียว ใครกัน?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 30 มีนาคม 2566

‘ดวงมีเสน่ห์จุกๆ ทั้งเพศตรงข้ามแลเพศเดียวกันทีเดียว’ ดวงรายวัน 30 มีนาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจสายอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน เรียลเอสเตท สิ่งก่อสร้าง อาคารสำนักงานทุกประเภท หากคุณกำลังจะเข้าสู่การประมูลงาน ประกวดโครงการ จนถึงสอบเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง สอบสัมภาษณ์ ฯลฯ  ซึ่งคุณคาดหวังความสำเร็จไว้สูงมาก จนสามารถทำได้ทุกวิถีทางแม้จะไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้องชอบธรรมก็ตาม วันนี้ก็มีโอกาสสมหวัง ได้บุกเบิกเริ่มต้นงานใหม่ๆ หรือได้โยกย้ายไปอยู่ในหน่วยงานที่มั่นคงก้าวหน้าขึ้นกว่าเดิม แต่อย่างไรก็ตามความมั่นใจที่มากเกินไป มีโอกาสที่คุณจะตัดสินใจผิดพลาดได้อย่างไม่คาดคิด    การเงิน  :   มีโอกาสได้ค่าคอมมิชชั่นหรือค่านายหน้าจากการซื้อ-ขายบ้านและที่ดิน ซึ่งคุณก็สามารถจัดสรรเงินได้อย่างรัดกุม หากจะมีสะดุดบ้างก็เพราะถูกหยิบยืมจากญาติพี่น้อง แต่เดี๋ยวเขาก็คืน   ความรัก  :    มีโอกาสที่บ้านจะไม่อบอุ่นเหมือนเดิม เป็นไปได้ว่าคุณจะผิดหวังในชีวิตคู่ที่ทำให้ไม่สามารถลืมได้ง่ายๆ จนต้องออกไปแสวงหาความสนใจนอกบ้าน คนโสด  จริงๆ แล้วคุณต้องการคู่รักที่จะมาเติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์ แต่จากความผิดหวังที่ผ่านมา เป็นไปได้ว่าจะทำให้คุณเจ้าชู้ ไม่จริงจังกับใครง่ายๆ สุขภาพ  :   ควรระวังปัญหาที่เกิดจากระบบย่อยอาหาร ต่อมทอนซิลอักเสบ และหลอดลมอักเสบ นอกจากนั้นวันนี้ต้องระวังความเครียดที่จะเกิดจากตัวเองเก็บเรื่องไร้สาระมาคิด จนเป็นทุกข์ ผู้ที่เกิดวันจันทร์ […]

‘ดวงมีคู่แข่งหัวใจ แต่คุณไม่แคร์ สามารถเริ่มต้นใหม่ได้ตลอดๆๆ ใครกัน?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 29 มีนาคม 2566

‘ดวงมีคู่แข่งหัวใจ แต่คุณไม่แคร์ สามารถเริ่มต้นใหม่ได้ตลอดๆๆ’ ดวงรายวัน 29 มีนาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจในสายกฎหมาย เช่น ทนายความ ผู้พิพากษา อัยการ ที่ปรึกษาด้านกฎหมาย ตำรวจ ฯลฯ วันนี้คุณจะสวมบทนางสิงห์บุกเบิกเริ่มต้นงานใหม่ โดยตั้งเป้าไว้ที่เงินทอง ชื่อเสียง และความก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน เป็นไปได้ว่าคุณจะบู๊ดุดัน ไม่รับฟังความคิดเห็นของใครเลย ซึ่งการตัดสินใจที่เฉียบขาด แต่ขาดสติ กับการมีบริวารที่ไม่ซื่อสัตย์ จะทำให้งานเกิดความผิดพลาดได้อย่างไม่คาดคิด การเงิน  :   หากคุณคิดจะลงทุนร่วมหุ้นกับคนรัก ครอบครัว หรือคนสนิท เป็นไปได้ว่าผู้ใหญ่จะอุปถัมภ์ ซึ่งวันนี้นับว่าคุณโชคดีทางการลงทุน โดยหนักไปในทางเก็งกำไร ความรัก  :   เป็นไปได้ว่าคุณจะสตรอง แบ่งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวออกจากกันชัดเจน ซึ่งวันนี้คุณเน้นการทำงานหาเงินสร้างครอบครัวมากกว่าเวลาที่จะอยู่ด้วยกัน  คนโสด  คุณมีมาตรฐานของคนที่จะมาเป็นแฟนชัดเจนมาก ซึ่งวันนี้เป็นไปได้ว่าคุณให้ความสำคัญที่เงินทอง และตำแหน่งหน้าที่การงาน สุขภาพ  :   พลังเยอะ หากอยู่บ้านเฉยๆ มีโอกาสป่วย แต่หากโหมงานหนักเกินไปก็มีโอกาสป่วยได้เช่นกัน วันนี้ควรให้ความสำคัญกับการขับถ่าย เพราะมีความเสี่ยงที่กรวยไตและกระเพาะปัสสาวะจะติดเชื้อ หากในกรณีรุนแรง […]

‘ดวงได้พบรักที่อบอุ่น แต่จะเดือดร้อน เพราะความเจ้าเสน่ห์ ใครกัน?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 28 มีนาคม 2566

‘ดวงได้พบรักที่อบอุ่น แต่จะเดือดร้อน เพราะความเจ้าเสน่ห์’ ดวงรายวัน 28 มีนาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   หากคุณเสนองานหรือโครงการอะไรไปหรือกำลังจะเสนอ หากเป็นไปได้ควรเตรียมแผนสำรองไว้เลย เพราะมีโอกาสที่งานหรือโครงการนั้นๆ จะไม่ผ่านการพิจารณาในเร็ววัน ซี่งวันนี้คุณมีทักษะความรู้ ความสามารถ และความรับผิดชอบสูง สามารถเอาตัวรอดได้โดยไม่จำเป็นต้องขอความช่วยเหลือจากใคร เพราะมีโอกาสที่คุณจะได้พบกับคนประเภทต่อหน้าพูดอย่าง ลับหลังทำอีกอย่าง การเงิน  :   ขึ้นๆ ลงๆ ไม่แน่นอน จนถึงเดือดร้อน มีโอกาสไปยุ่งเกี่ยวกับเงินร้อน ทางที่ดีวันนี้ไม่ควรร่วมหุ้นทำธุรกิจกับใคร ทำเองคนเดียวดีกว่า ความรัก  :   หากกำลังหลงใหลใครหรือกิจกรรมใดกิจกรรมหนึ่ง จนไม่สนใจใดๆ เลย ใครห้ามก็ไม่ฟัง วันนี้จึงเป็นไปได้ที่คุณจะมีทัศนคติขัดแย้งกับคู่ครอง ซึ่งหากเป็นแบบนี้บ่อยๆ มีโอกาสที่ความรักความสัมพันธ์จะร้าวฉานได้ในที่สุด คนโสด  มีโอกาสที่คุณจะปล่อยใจปล่อยกายหลงเพลินไปกับมิตรใหม่ ซึ่งวันนี้คุณมีความคิดเป็นของตัวเองแรงกล้า เป็นไปได้สูงมากที่ทัศนคติจะไปด้วยกันไม่ได้ สุขภาพ  :   ควรระวังความสะอาดในเรื่องของอาหาร ที่พัก และสถานที่สาธารณะ เพราะมีโอกาสที่คุณจะนำไวรัสกลับบ้านมาด้วย นอกจากนั้นยังต้องระวังเรื่องโรคกระเพาะอาหาร และลำไส้ด้วย ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน  :   […]

‘ดวงประวัติศาสตร์ซ้ำรอย เจ็บแล้วเจ็บอีก อย่าเพิ่งเริ่มต้นใหม่ดีที่สุด ใครกัน?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 27 มีนาคม 2566

‘ดวงประวัติศาสตร์ซ้ำรอย เจ็บแล้วเจ็บอีก อย่าเพิ่งเริ่มต้นใหม่ดีที่สุด’ ดวงรายวัน 27 มีนาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่ต้องใช้สติปัญญาความสามารถเฉพาะตัวสูง หรือเป็นอาชีพที่ต้องใช้ทักษะความเชี่ยวขาญเฉพาะด้าน เช่น นักบริหาร นักการเมือง นักปกครอง นักการทูต การต่างประเทศ จนถึงซินแส หมอดู ทางที่ดีควรเริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ด้วยความระมัดระวัง เพราะมีโอกาสที่ปัญหาและอุปสรรคจะรุมเร้าเข้ามา โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาความขัดแย้งกับบุคคลอื่น ซึ่งเป็นไปได้ว่าจะถึงขั้นที่งานไปต่อไม่ได้ อย่างไรก็ตามวันนี้คุณมีอารมณ์ศิลปินอยู่ในตัวสูง ดังนั้น หากเป็นไปได้จึงควรทำงานทางศิลปะ ความสวยงาม การออกแบบดีไซน์จะดีกว่า มีผู้ให้ความช่วยเหลือด้วย    การเงิน  :   หากเคยได้รับเงินช่วยเหลือจากต่างประเทศ ซึ่งคุณก็พยายามใช้เงินอย่างประหยัด วันนี้มีโอกาสที่จะไม่ได้ แต่อย่างไรก็ตามก็ยังมีโชคลาภทางด้านอื่น ความรัก  :  หากคุณอยู่กับคนที่ซีเรียสเรื่องขนบธรรมเนียมประเพณีและสังคมมากกว่าจะคิดถึงอารมณ์ความรู้สึกของการเป็นคู่ชีวิต  วันนี้มีโอกาสที่จะขัดแย้งกัน ซึ่งเป็นไปได้ว่าจะเป็นเรื่องนอกใจ จนถึงขั้นไปต่อกันไม่ได้ แต่อย่างไรคุณก็ไม่แคร์ และพร้อมจะมีรักใหม่ตลอดๆ    คนโสด  คุณเป็นคนขี้อาย ไม่กล้าแสดงความรักหรือเปล่า หรือยึดติดกับขนบธรรมเนียมประเพณ๊และสังคมมากกว่าอารมณ์ความรู้สึก วันนี้มีโอกาสที่คุณจะถูกแย่งแฟน หรือไม่แฟนก็นอกใจเอง แต่อย่างไรคุณก็ไม่แคร์ และพร้อมจะมีรักใหม่ตลอดๆ สุขภาพ […]

‘ดวงได้พบคนถูกใจตรงปก สามารถพัฒนาเป็นความรักได้ล่ะ ดูออก ใครกัน?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 25 มีนาคม 2566

‘ดวงได้พบคนถูกใจตรงปก สามารถพัฒนาเป็นความรักได้ล่ะ ดูออก’ ดวงรายวัน 25 มีนาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   ก็ยังคงได้พบช่องทางการทำงานใหม่ๆ รวมถึงนักประพันธ์ นักวิทยาศาสตร์ นักประดิษฐ์ ช่างฝีมือก็มีโอกาสประสบความสำเร็จเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานหรือธุรกิจที่ต้องใช้ความสามารถทางการติดต่อประสานงาน การโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน ฯลฯ ซึ่งวันนี้คุณมีสมองและปัญญาดี มีความคิดสร้างสรรค์ และมีความทะเยอทะยานที่จะประสบความสำเร็จสูง จึงเป็นไปได้ที่คุณจะได้ทำงานพิเศษที่ไม่เกี่ยวกับงานประจำเลย แต่ท้าทาย ซึ่งหากทำได้ ทุกคนก็จะยอมรับในความสามารถของคุณ การเงิน  :   โชคดีด้านการลงทุน แต่จะมาแบบค่อยเป็นค่อยไป ซึ่งวันนี้คุณจะหนักไปในทางใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่นจนตัวเองเดือดร้อน   ความรัก  :  วันนี้เป็นไปได้ว่าความห่างกันจะทำให้คุณเกิดความลังเลไม่แน่ใจกับความรัก จนมีโอกาสที่คุณจะซีเรียสกับหลักการและเหตุผลของการสร้างครอบครัวที่ดีมากกว่าเวลาที่จะอยู่ด้วยกัน   คนโสด  อย่าเพิ่งใจเร็วด่วนได้ รีบตัดสินใจรับรักใคร ควรจะค่อยๆ ใช้เวลาศึกษากันไปก่อน เพราะวันนี้คุณค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเอง อยากให้คนรักตามใจ สุขภาพ  :   ก็ยังอยู่กับการโหมงานหนัก หากไม่ได้รับประทานอาหารตรงเวลามีโอกาสที่โรคกระเพาะจะถามหาจนถึงโรคลำไส้ นอกจากนั้นยังมีโรคหัวใจและสมองที่จะตามมาอีกด้วย   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน  :   […]

‘ดวงถูกแมวคาบไปเชยชม อย่าใจเย็น ปล่อยเวลาให้ดำเนินไปโดยไม่ทำอะไรเลย ใครกัน?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 24 มีนาคม 2566

‘ดวงถูกแมวคาบไปกิน อย่าใจเย็น ปล่อยเวลาให้ดำเนินไปโดยไม่ทำอะไรเลย’ ดวงรายวัน 24 มีนาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   ก็ยังอยู่กับการได้พบช่องทางการทำงานใหม่ๆ รวมถึงนักประพันธ์ นักวิทยาศาสตร์ นักประดิษฐ์ ช่างฝีมือ ที่ก็ประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านการติดต่อประสานงาน การบริหารจัดการ และให้บริการคำแนะนำปรึกษาทางด้านต่างๆ แต่วันนี้ไม่ควรใจร้อน ด่วนตัดสินใจอย่างวู่วาม รวมถึงไม่ควรวางใจเพื่อนร่วมงาน หรือคนใกล้ชิด เพราะคุณมีโอกาสถูกใส่ร้ายป้ายสี  หรือถูกแทงข้างหลัง เพื่อต้องการทำลายชื่อเสียงและความเชื่อมั่นของคุณ   การเงิน  :   โชคดีทางการลงทุน แต่จะได้มาแบบค่อยเป็นค่อยไป ส่วนหนึ่งเป็นเพราะตกลงกันไม่ลงตัวด้วย หรือวันนี้หากจะไปทวงหนี้ก็มีโอกาสได้เจอลูกหนี้ประเภทไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย จนถึงทรัพย์สินถูกขโมย ความรัก  :  อยู่ห่างกันเกินไปหรือเปล่า หรือความรักความสัมพันธ์ช่วงนี้ไม่ค่อยสนิทแนบชิดเหมือนเดิม เพราะวันนี้มีโอกาสที่จะมีบุคคลที่สามเข้ามายุ่งวุ่นวายกับคู่ของคุณ แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตามควรลดทิฐิลงด้วย คนโสด  อย่าปล่อยเวลาให้ดำเนินไปโดยที่ไม่ทำอะไรเลยน้า…เพราะเดี๋ยวคนที่คุณหมายปองไว้ หรือฝันถึงเขาไว้อย่างสวยงาม จะถูกแมวคาบชิ้นปลามันไปกินเสียก่อน    สุขภาพ  :   ก็ยังอยู่กับการโหมงานหนัก หากไม่ได้รับประทานอาหารตรงเวลา วันนี้มีโอกาสที่โรคกระเพาะจะถามหาจนถึงโรคลำไส้ นอกจากนั้นอวัยวะพวกหัวใจ สมอง […]

‘ดวงถ่านไฟเก่าจะจุดไม่ติด เพราะอยากศึกษามิตรใหม่ๆ มากกว่า ใครกัน?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 23 มีนาคม 2566

‘ดวงถ่านไฟเก่าจะจุดไม่ติด เพราะคุณอยากศึกษามิตรใหม่ๆ มากกว่า’ ดวงรายวัน 23 มีนาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   หากคุณได้พบช่องทางในการทำงานใหม่ๆ รวมถึงนักประพันธ์ นักวิทยาศาสตร์ นักประดิษฐ์ ช่างฝีมือ ที่นอกจากงานเก่าจะประสบความสำเร็จแล้ว ยังมีโอกาสได้ริเริ่มงานใหม่ ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับงานที่ทำอยู่เลย เป็นไปได้ว่าจะเป็นงานด้านบริการ เช่น อาหาร เครื่องดื่ม ท่องเที่ยว โรงแรม สปา แอร์โฮสเตส จนถึงสินค้าและบริการที่เกี่ยวกับเด็ก ซึ่งเป็นงานที่ท้าทาย หากคุณทำได้ก็จะได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง   การเงิน  :   รายได้จะค่อยเป็นค่อยไป ซึ่งวันนี้คุณมีโอกาสจะเสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง พวกขนมนมเนย จนถึงทำบุญ ช่วยเหลือผู้อื่นอีก ความรัก  :  หากคุณกำลังรอทายาทที่จะเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในครอบครัว อยากให้ใช้เวลาคิดให้ตกผลึกก่อน เพราะเหมือนคุณจะยังลังเลใจอยู่ คนโสด  ใจเย็นๆ อย่ารีบร้อน ค่อยๆ ดูใจกันไปก่อน เพราะวันนี้มีโอกาสที่คุณจะเอาแต่ใจตัวเหมือนเด็กๆ จึงเสี่ยงที่จะตัดสินใจพลาดได้ง่าย   สุขภาพ  :   โหมงานหนักอยู่หรือเปล่า หากรับประทานอาหารไม่ตรงเวลาบ่อยๆ […]

‘ดวงอยู่คนเดียว แต่ไม่เปลี่ยวใจ เพราะคุณกล้าที่จะรักและไม่กลัวกับการผิดหวัง ใครกัน?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 22 มีนาคม 2566

‘ดวงอยู่คนเดียว แต่ไม่เปลี่ยวใจ เพราะคุณกล้าที่จะรักและไม่กลัวกับการผิดหวัง ดวงรายวัน 22 มีนาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   หากคุณกำลังกดดันจนถึงเครียดว่าจะทำอย่างไรให้ถูกใจเจ้านายที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นงานหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับการเกษตรและอาหาร ไม่ว่าจะเป็นเกษตรกร นักออกแบบตกแต่งสวน งานด้านศิลปวัฒนธรรม โอทอปทางด้านอาหาร ด้วยแล้ว วันนี้มีโอกาสหายเครียด เพราะเจ้านายจะพึงพอใจในการทำงานของคุณ จนถึงกับโปรโมทขึ้นเป็นผู้บริหารเลยทีเดียว ซึ่งคุณก็เต็มเปี่ยมด้วยพลังกายพลังใจที่จะนำพาองค์กรไปสู่ความสำเร็จ การเงิน  :  หากคุณกำลังเข้าไปยุ่งกับเงินสินบนใต้โต๊ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการซื้อ-ขายที่ดินทางการเกษตร หรือเงินตามกองทุนต่างๆ ต้องระวังจะได้ไม่คุ้มเสีย มีโอกาสหมดเนื้อหมดตัวเลยทีเดียว ความรัก  :  หากชีวิตคุณอยู่ภายใต้การดูแลของคู่ครอง วันนี้เป็นไปได้ว่าเขาจะให้ความรักความอบอุ่นใส่ใจและความสุขแก่คุณและครอบครัวเป็นอย่างดี ฉะนั้น จึงไม่ต้องซีเรียสหรือเครียดมาก เพราะเดี๋ยวจะเสียบรรยากาศ คนโสด  หากกำลังมองหาคนที่จะมาอยู่เป็นเพื่อนคู่คิด วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะได้พบคนดี คนที่รักคุณอย่างจริงจังและจริงใจ สุขภาพ  :   ต้องระวังการขับถ่าย ไม่ควรกลั้นปัสสาวะเป็นเวลานาน เพราะมีโอกาสที่กรวยไตและกระเพาะปัสสาวะจะติดเชื้อ ในกรณีที่มีความรุนแรง มีความเสี่ยงที่จะเข้าสู่กระแสเลือดได้เลย   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน  :   สำหรับหัวหน้างาน หรือหัวหน้าชุดปฏิบัติงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานหรือธุรกิจที่ต้องใข้อารมณ์และความรู้สึกในการแสดงออก […]

‘ดวงแฟนเก่ารีเทิร์น ซึ่งคุณก็ไม่รีบร้อน ถ่วงเวลาเพื่อให้เขาคลั่ง ใครกัน?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 21 มีนาคม 2566

‘ดวงแฟนเก่ารีเทิร์น ซึ่งคุณก็ไม่รีบร้อน ถ่วงเวลาเพื่อให้เขาคลั่ง’ ดวงรายวัน 21 มีนาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจสายบันเทิงเริงรมย์ ดนตรี กวี ศิลป์ ฯลฯ เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะมีความคิดและจินตนาการที่ไร้ขอบเขต จนตัวเองเหนื่อยกับการที่ใช้ความรู้ ความสามารถ และความเชี่ยวชาญชำนาญที่จะรับผิดชอบงานให้สำเร็จลุล่วงลงไปได้ด้วยดี แต่อย่างไรก็ตามคุณมีโอกาสได้พบหนทางใหม่ๆ และงานก็จะประสบความสำเร็จดี การเงิน  :  รายได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ผลงานจะสร้างรายได้ให้คุณแบบค่อย เป็นค่อยไป แต่ก็ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับงานสีเทาหรือซ่อนเร้นไม่เปิดเผย เพราะหากหลวมตัวไปแล้ว มีแต่จะเดือดร้อนไม่สิ้นสุด ความรัก  :  แม้คุณจะร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานาน แต่เป็นไปได้ว่าวันนี้ความเจ้าชู้จะยังไม่น่าจางหายไปจากคุณง่ายๆ ยังหว่านเสน่ห์ได้อยู่  คนโสด  มีโอกาสที่แฟนเก่าจะกลับมาขอคืนดี ซึ่งคุณก็ไม่รีบร้อน ยื้อเวลาเพื่อจะหว่านเสน่ห์ให้เขาอกแตกตายเพราะคุณ สุขภาพ  :   เลือดลมไม่ค่อยดี มีความเสี่ยงที่จะวิงเวียนศีรษะ หน้ามืด จนวูบได้ง่ายๆ ทางที่ดีควรรับประทานอาหาร ผัก ผลไม้ และอาหารเสริมและวิตามิน เพื่อช่วยในการบำรุงเลือด ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน  :   วันนี้นับว่าคุณได้รับพลังของมหาเทพตรีศักติหรือมหาเทพสตรี […]

‘ดวงความรักจะเกิดจากความสงสาร เห็นใจ และความใกล้ชิด ซึ่งคนๆ นั้นไม่ใช่ใคร แต่คือ…ใครกัน ?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 20 มีนาคม 2566

‘ดวงความรักจะเกิดจากความสงสาร เห็นใจ และความใกล้ชิด ซึ่งคนๆ นั้นไม่ใช่ใคร แต่คือ…?? ดวงรายวัน 20 มีนาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   หากคุณร่วมงานหรือร่วมหุ้นทำธุรกิจกับเพื่อนสนิทหรือญาติผู้หญิง ในงานหรือธุรกิจที่ต้องใช้อารมณ์ความรู้สึกในการแสดงออก เช่น บันเทิง ออร์แกไนซ์ สื่อมวลชน หรือสินค้าและบริการที่มีน้ำเข้ามาเกี่ยวข้อง วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะยึดติดในอีโก้ของตัวเองมาก จนไม่เปิดใจรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นเลย ซึ่งหากงานผิดพลาดเสียหาย ก็มีโอกาสถูกรุมกระหน่ำซ้ำเติมอีกด้วย ตรงกันข้ามหากคุณหลุดจากตรงนี้ได้ งานและธุรกิจจะประสบความสำเร็จอย่างงดงาม การเงิน  :  มีรายจ่ายเยอะทั้งกับตัวเองและเพื่อนสนิท รวมถึงญาติสนิทผู้หญิง จนเงินไม่พอใช้ วันนี้จึงมีโอกาสที่คุณจะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินร้อน ซึ่งก็ทำรายได้ให้อย่างงดงาม แต่จะเก็บไว้กับตัวไม่ได้นาน ความรัก  :  หากคุณใช้เวลาอยู่กับเพื่อนหญิงหรือญาติผู้หญิงมากกว่าคู่ครองแล้วล่ะก็ ระวังจะถูกหึงหวง หรือถูกเข้าใจผิดได้ แต่อย่างไรวันนี้ด้วยเสน่ห์ของคุณก็ไม่น่าจะหยุดอยู่แค่นี้ มีโอกาสที่คุณจะมีคนอื่นมาชอบอีก   คนโสด  คุณมีเสน่ห์มากมาย ทั้งกับเพศตรงข้ามและเพศเดียวกัน วันนี้ระวังเพื่อนสนิทผู้หญิงจะแอบคิดพิเศษกับคุณ เป็นความรักที่เปิดเผยไม่ได้ สุขภาพ  :  เป็นไปได้ว่าโรคอ้วนกำลังจะถามหาแล้ว จึงควรลดละเลิกอาหารหวานเกิน มันเกิน เพราะจะทำให้เกิดไขมัน เบาหวาน ความดัน […]

‘ดวงแฟนเก่าเข้ามาเสียบ หากยังยืนกรานหึงหวง ไม่เข้าใจกัน จะใช่คุณหรือไม่?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 19 มีนาคม 2566

‘ดวงแฟนเก่าเข้ามาเสียบ หากยังยืนกรานหึงหวง ไม่เข้าใจกัน] ดวงรายวัน 19 มีนาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   หากคุณกำลังปรารถนาความสำเร็จอย่างแรงกล้า วันนี้ก็มีโอกาสว่าจะได้พบช่องทางในการทำงานใหม่ๆ ด้วย หรือหากเป็นนักประพันธ์ นักวิทยาศาสตร์ นักวิจัย นักทดลอง ด้วยแล้ว เป็นไปได้ที่คุณจะได้รับการช่วยเหลือส่งเสริมจากผู้ใหญ่ผู้หญิง จนถึงเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งให้เลย แต่ก็อย่าประมาท เพราะมีแนวโน้มว่าเอกสารราชการจะผิดพลาดสามารถเป็นคดีความได้ทั้งทางแพ่งและอาญา ทางที่ดีควรหาเพื่อนร่วมงานหรือปรึกษาผู้ใหญ่ผู้หญิงท่านนี้ทุกครั้งที่ทำงาน การเงิน  :  มีโอกาสได้เงินจากวาสนาและบารมีของคุณ ซึ่งจะมาแบบค่อยเป็นค่อยไป แต่ขณะที่รายจ่ายมาตูมเดียว โดยวันนี้จะอยู่ที่ลูกและเด็กในบ้าน ทางที่ดีไม่ควรเป็นนายหน้าให้ใครกู้ยืมเงิน หรือเซ็นรับประกัน เพราะมีความเสี่ยงที่จะต้องรับผิดชอบแทน    ความรัก  :  หากชีวิตคู่ของคุณไม่ประสบความสำเร็จ เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว วันนี้ก็อยากให้ลดทิฐิในตัวเองลง ให้อภัย และอย่าคาดหวังมาก แล้วเวลาจะเยียวยาทุกสิ่ง  คนโสด  หากคุณไม่ประสบความสำเร็จในความรัก วันนี้อย่าใจร้อน ค่อยๆ เรียนรู้ศึกษานิสัยใจคอกันไป คาดว่าวันนี้คนๆ นั้นของคุณกำลังจะมา  สุขภาพ  :  หากคุณหักโหมทำงานหนักจนไม่ห่วงใยสุขภาพของตัวเองเลย วันนี้เป็นไปได้ว่านอกจากจะปวดศีรษะเรื้อรังแล้ว ยังต้องระวังหัวใจ และโรคที่เกี่ยวกับหัวใจทุกชนิด […]

‘ดวงมือที่สามยุ่งเหยิง ความรักความสัมพันธ์จะตัดกันไม่ขาด จะใช่คุณหรือไม่?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 18 มีนาคม 2566

‘ดวงมือที่สามยุ่งเหยิง ความรักความสัมพันธ์จะตัดกันไม่ขาด’ ดวงรายวัน 18 มีนาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจในสายความคิดสร้างสรรค์ ความสวยงาม การออกแบบ จนถึงงานวิชาการ วันนี้เป็นไปได้ที่คุณจะมีความคิดและจินตนาการกว้างไกล โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากอยู่ในสายงานช่าง นักวิทยาศาสตร์ นักประดิษฐ์ คิดค้นวิทยาการใหม่ๆ เพื่อประโยชน์ของสังคม ด้วยแล้ว เป็นไปได้ที่คุณจะได้โปรโมทหรือได้รับแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้างาน หรือหัวหน้าชุดปฏิบัติงาน ทางที่ดีไม่ควรมีอีโก้ จนไม่รับฟังความคิดเห็นของคนอื่นเลย เพราะเป็นไปได้ที่จะมีความคิดเห็นต่าง จนมีโอกาสที่งานจะสะดุดหยุดลงกลางคัน การเงิน  :   มีโชคลาภลอย ถึงขั้นได้รับมรดกเลยน้า…แต่วันนี้เรียกว่าวิญญาณแม่พระเข้าสิง เพราะคุณจะทำงานเพื่อสังคมมากว่าจะคิดถึงผลประโยชน์ของตัวเอง ความรัก  :  หากเคยลังเลไม่มั่นใจว่า จะร่วมชีวิตกับคู่ชีวิตของคุณไปจนแก่ไหม วันนี้ความรัก ความซื่อสัตย์ และความรับผิดชอบของตัวเองจะเป็นคำตอบที่ดี  คนโสด มีเสน่ห์ ไม่ว่าจะเพศเดียวกันหรือเพศตรงข้าม ซึ่งวันนี้คุณมีโอกาสฝันถึงความรักแบบโรแมนติก แต่ก็อาจฝันสลาย เพราะคุณต้องทำงานเป็นหลักของครอบครัว    สุขภาพ  :  ออฟฟิศซินโดรมมาเยือน หลังจากนั่งทำงานอยู่ในท่าเดิมนานๆ มา 5 วันเต็มๆ วันนี้เป็นไปได้ว่าจะปวดหลัง ปวดแขน […]

‘ดวงกำลังจะมีความรัก แต่ทรงจะลื่นไหลเหมือนงู เอะอะก็จะลงรูแบบปู จะใช่คุณหรือไม่?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 17 มีนาคม 2566

‘ดวงกำลังจะมีความรัก แต่ทรงจะลื่นไหลเหมือนงู เอะอะก็จะลงรูแบบปู’ ดวงรายวัน 17 มีนาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   ก็ยังอยู่กับการบุกเบิกเริ่มต้นทำงานใหม่ วันนี้มีโอกาสที่คุณจะเข้าสู่การแข่งขันด้วย เข่น ประมูลงาน ประกวดรายการ จนถึงสอบเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง สอบสัมภาษณ์ สอบเข้าเรียนต่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นงานหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับน้ำ เช่น การท่าเรือ การประมง อาหารทะเล วันนี้เป็นไปได้ที่คุณจะตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ต้องรับผิดชอบเกินกว่าที่ตกลงกันไว้ หรือเป็นแพะรับบาป รับผิดในความผิดที่ไม่ได้กระทำ การเงิน  :   คุณสามารถสร้างรายได้ที่มั่นคงได้จากวาสนาและบารมีของตัวเอง นอกจากนั้นวันนี้ยังมีโอกาสได้เงินรางวัล หรือค่าคอมมิชขั่น มีเงินเข้ามาตลอดๆ    ความรัก  :   จริงๆ แล้วคู่คุณก็ยอมรับในความสามารถและให้เกียรติคุณต่อหน้าคนอื่นอย่างดี แต่อย่างไรก็ไม่อาจลบรอยแผลความเจ็บช้ำเก่าๆ ลงได้ ทางที่ดีก็คงต้องใช้เวลาเยียวยาจิตใจกันไป  คนโสด  มีโอกาสที่ได้พบกับผู้บริหารรุ่นน้องไฟแรง แต่ก็ไม่ง่ายๆ ต้องมีการแย่งชิงกันหน่อย สุขภาพ  :  แม้คุณจะดูแลสุขภาพตัวเองอย่างดี แต่วันนี้มีโอกาสที่จะมีโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบไหลเวียนน้ำในร่างกาย และต่อมไร้ท่อต่างๆ ซึ่งมีความเสี่ยงที่จะทำให้ภูมิต้านทานต่ำ น้ำเหลืองและเลือดไม่ดี ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน […]

‘ดวงมือที่สามมีเฮ มีโอกาสเลือกได้ และจะได้พบกับคนที่ใช่ด้วยสิ จะใช่คุณหรือไม่?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 16 มีนาคม 2566

‘ดวงมือที่สามมีเฮ มีโอกาสเลือกได้ และจะได้พบกับคนที่ใช่ด้วยสิ’ ดวงรายวัน 16 มีนาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   เป็นไปได้ที่คุณจะคาดหวังที่จะประสบความสำเร็จ เรียกว่าแทบพลีชีพให้กับงานเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากวันนี้คุณจะบุกเบิกเริ่มต้นงานใหม่ด้วยแล้ว ควรเปิดใจรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นด้วย เพราะอาจยังไม่ใช่วันของคุณ เป็นไปได้ที่จะมีข่าวเซอร์ไพร์สเข้ามาจนต้องรีบหาทางออกให้กับตัวเองอย่างเร่งด่วน จึงควรใจเย็นๆ อดทน รอคอยโอกาสและจังหวะที่จะมาถึงดีกว่าจะฝืนทำไป เพราะมีโอกาสผิดพลาดสูง   การเงิน  :  จริงๆ คุณใช้จ่ายอย่างมัธยัสถ์ แต่เพราะมีรายจ่ายเยอะ จึงมีโอกาสที่เงินจะตึง ต้องจับโน้นนี่มาหมุนจนเหนื่อย  ความรัก  :   คุณเริ่มมีความคิดกับชีวิตคู่ 2 ประเด็นว่าจะไปต่อ หรือจะพอแค่นี้ พะว้าพะวง เพราะใจหนึ่งคุณก็ยังรักและห่วงเขาอยู่ แต่อีกใจก็รับไม่ไหวแล้ว  คนโสด  จริงๆ คุณขี้เบื่อ แต่เวลารักก็จะทุ่มเทให้มากมายถึงขั้นไม่มีสติ จึงมีความเสี่ยงที่จะถูกหลอกได้ง่าย สุขภาพ  :  เดินดีๆ เพราะมีโอกาสที่คุณจะหกล้ม ข้อเท้าพลิก ข้อเท้าแพลง จนถึงเป็นเก๊า รูมาตอยด์ เจ็บตามข้อ กล้าเมเนื้อขาตึงยึด ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน […]

‘วันเดินทางแห่งชาติ มีดวงได้พบคนถูกใจระหว่างเดินทาง จะเป็นคนที่ใช่หรือไม่?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 15 มีนาคม 2566

‘วันเดินทางแห่งชาติ มีดวงได้พบคนถูกใจระหว่างเดินทาง จะเป็นคนที่ใช่หรือไม่?? ดวงรายวัน 15 มีนาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   มีโอกาสได้ร่วมงานกับคนที่ไม่จริงใจ ต่อหน้าพูดอย่าง ลับหลังทำอีกอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากทำงานหรือธุรกิจทางด้านสาธารณะประโยชน์ สาธารณะกุศล มูลนิธิ จิตอาสา ฯลฯ ด้วยแล้ว แต่อย่างไรก็ตามวันนี้ผู้ใหญ่ผู้หญิงก็จะไม่ทอดทิ้งคุณ ยังช่วยสนับสนุนดูแลด้วยดี การเงิน  :  ขึ้นๆ ลงๆ เข้าๆ ออกๆ ไม่แน่นอน วันนี้จะหนักไปในทางทำบุญ ทำกุศล บริจาคทาน แต่อย่างไรก็ตามผู้ใหญ่ผู้หญิงก็ยังเมตตาคุณอยู่  ความรัก  :  วันนี้ความสุขของคุณก็ยังอยู่กับครอบครัว ดูแลลูกๆ และผู้ใหญ่ผู้หญิงในบ้าน ส่วนชีวิตคู่เป็นไปได้ว่าจะดำเนินไปอย่างราบเรียบและราบรื่น หากคุณไม่เอาแต่ใจตัวเองมากเกินไปนะ  คนโสด  เป็นไปได้ที่จะมีความคิดและอุดมคติของตัวเองชัดเจนมาก แต่อย่างไรก็ตามวันนี้คุณยังมีโอกาสที่จะได้พบกับคนรักที่จะดูแลประคบประหงมไม่ห่างเลยทีเดียว     สุขภาพ  :  หากคุณกำลังมีความสุขกับการรับประทานอาหาร มีขนมนมเนยอยู่เต็มบ้าน วันนี้ต้องระวังน้ำหนักที่จะเพิ่มขึ้น ไขมัน เบาหวาน ความดันจะถามหา นอกจากนั้นต้องระวังประจำเดือนและมดลูกจะมีปัญหา ส่งผลให้ประจำเดือนมาไม่ปกติ ผู้ที่เกิดวันจันทร์ […]

‘มีดวงได้พบคนรักที่จะเติมเต็มชีวิตให้กับคุณ แต่คงต้องทำใจ เพราะเราพบกันสายไป จะใช่คุณไหม?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 14 มีนาคม 2566

‘มีดวงได้พบคนรักที่จะเติมเต็มชีวิตให้กับคุณ แต่คงต้องทำใจ เพราะเราพบกันสายไป’ ดวงรายวัน 14 มีนาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   คุณเป็นผู้หญิงเก่ง มีความรู้ ความสามารถ และบารมีจากตำแหน่งหน้าที่การงาน นอกจากนั้นวันนี้จะมีผู้ใหญ่ผู้หญิงช่วยส่งเสริมสนับสนุนในตำแหน่งหน้าที่การงานอีกด้วย หากจะให้ดีคุณไม่ควรยึดติดในอีโก้ของตัวเอง จนไม่เปิดใจรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นเลย  เพราะมีโอกาสที่คุณจะหนีไม่พ้นวงจรอุบาทว์แห่งการใส่ร้ายป้ายสี มีความเสี่ยงที่เกิดปัญหาขัดแย้ง จนงานหรือธุรกิจสะดุดหยุดลงกลางคัน แล้วหากผิดพลาดเสียหายคุณก็ถูกรุมกระหนำซ้ำเติมอีกต่างหาก การเงิน  :  จริงๆ คุณสามารถทำงานหาเงินเลี้ยงตัวเองกับครอบครัวได้อย่างไม่เดือดร้อน ซึ่งวันนี้มีโอกาสที่จะดูแลผู้ใหญ่ผู้หญิง หรือไม่ก็มีผู้ใหญ่ผู้หญิงดูแล แต่ไม่ว่าอย่างไรเงินจะฝืด หรือเข้าไปยุ่งกับเงินร้อนโดยไม่รู้ตัว   ความรัก  :  หากคุณกำลังมีความสุขอยู่กับครอบครัว ดูแลลูกๆ และผู้ใหญ่ผู้หญิงในบ้าน วันนี้ไม่ว่าจะมีอะไรมากระทบจิตใจ ก็ขอให้คงความเข้มแข็งหนักแน่นไว้ อย่าหวั่นไหว  คนโสด   หากคุณกำลังหาคนรักที่จะมาเติมเต็มชีวิตคุณให้สมบูรณ์ขึ้น วันนี้มีโอกาสที่คุณจะได้พบคนๆ นั้น ก็ไม่เป็นไรนะหากเราจะพบกันสายไป     สุขภาพ  :   จริงๆ คุณพลังเยอะ ไม่ค่อยเจ็บป่วยกับใครง่ายๆ แต่ก็อย่าหักโหมทำงานหนัก หรือยกของหนัก หากเพิ่งผ่าตัดหรือผ่าคลอดมา ระวังแผลจะได้รับการกระทบเทือน […]

‘ทรงเสน่ห์ วาดฝันถึงความรักอย่างงดงาม แต่ความฝันก็คือความฝัน จะใช่คุณไหม?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 13 มีนาคม 2566

‘ทรงเสน่ห์ วาดฝันถึงความรักอย่างงดงาม แต่ความฝันก็คือความฝัน’ ดวงรายวัน 13 มีนาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   หากคุณกำลังจะรับอาสาเจ้านายไปปฏิบัติงานที่อ่อนไหว เสี่ยงกับความผิดพลาดและเสียหาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นงานหรือธุรกิจที่ต้องใช้วาทศิลป์ในการติดต่อประสานงาน การโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน ออร์แกไนซ์ งานบริการ จนถึงงานส่งเสริมการขายทุกชนิด ด้วยแล้ว วันนี้คุณไม่ควรวางใจเพื่อนร่วมงานและคนใกล้ชิด รวมถึงลูกน้องคนสนิท เพราะเป็นไปได้ว่าเขาจะไม่จริงใจและทำให้คุณเจ็บปวด การเงิน  :  สามารถเอาตัวรอดได้อย่างฉิวเฉียด หรือมีกินมีใช้พอผ่านไปได้แค่วันๆ ซึ่งวันนี้มีโอกาสที่คุณจะใช้เงินไปกับการกินเที่ยวจุกจิก ไม่มีสาระ ความรัก  :   เป็นไปได้ที่ใจคุณจะยังไม่นิ่ง อารมณ์เปลี่ยนแปลงไปมา เดี๋ยวก็อยากใช้เวลาอยู่กับคู่ครอง อยู่กับลูกให้มากที่สุด จนมีโอกาสที่จะเกิดความหึงหวงได้หากพวกเขาห่างไปแค่นาทีเดียว คนโสด  สำหรับคนเจ้าชู้เปลี่ยนใจไปมา วันนี้เป็นไปได้ว่าจะมาถึงจุดที่คุณเปลี่ยนใจได้ยาก เพราะเริ่มมั่นใจแล้วว่าจะหยุดอยู่กับคนนี้ล่ะ สุขภาพ  :   มีโอกาสที่ระบบน้ำย่อย กระเพาะอาหาร และลำไส้จะทำงานไม่เป็นปกติ ซึ่งเป็นไปได้ว่าจะมาจากโรคที่สะสมมานาน แต่ไม่แสดงอาการ วันนี้จึงส่งสัญญาณเตือน ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานราชการ หรือในหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ในระบบการเงินการธนาคาร […]

keyboard_arrow_up