‘หากชอบแบบเผ็ดร้อนรุนแรง วันนี้มีดวงได้เจอแน่’ ดูดวงรายวัน 23 กรกฎาคม 2562

ดูดวงรายวัน 23 กรกฎาคม 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะอาจถูกกลั่นแกล้ง ไม่ให้ทำในสิ่งที่คุณเสนอ แต่ต้องทำตามไอเดียคนอื่น ซึ่งมีปัญหาและอุปสรรคมากมาย เรียกว่าเป็นวันแห่งการแก้ปัญหาเลยละ สุดท้ายแล้วก็ถือว่าคุ้มค่ากับความเหนื่อย การเงิน : ไม่ควรเชื่อคำพูดที่มาชักชวนให้ไปลงทุน เพราะอาจถูกหลอกให้ไปทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง ความรัก :  วันนี้อาจมีผู้ที่ชื่นชอบให้ครอบครัวคนอื่นร้าวฉาน เห็นคุณกับคู่พูดคุยกันเข้าอกเข้าใจกันดี อาจมากวนน้ำใสให้ขุ่นว่า คู่มีกิ๊ก รู้แล้ว ก็ไม่ควรเชื่อนะคะ คนโสด คุณมีเสน่ห์ เป็นตัวของตัวเองสูง วันนี้หากใครที่เป็นแฟนคุณต้องรับให้ได้ว่า ฉันชอบอยู่กับสังคมมากกว่าจะอยู่กันตามลำพัง สุขภาพ :  ทานอาหารที่สะอาดถูกสุขลักษณะนะคะ เพราะมีดวงว่าอาจอาหารเป็นพิษ ท้องเสีย จนถึงลำไส้อักเสบ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  หากคุณมีแผนว่าจะไปติดต่อประสานงาน หรือเจรจาต่อรอง แม้อาจมีการขัดแย้งกันบ้าง แต่วันนี้หัวหน้างาน จนถึงผู้บังคับบัญชาระดับสูง ให้การสนับสนุนและช่วยเหลือคุณอย่างดี จนอาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งด้วย การเงิน  : คล่องตัวสูง แต่จะหมดไปกับความรัก ทั้งเรื่องของลูกหลาน หรือคู่เดท ความรัก :  วันนี้ที่บ้านอาจกำลังเตรียมงานมงคล ซึ่งสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้มาร่วมกันออกความคิดเห็น […]

‘เกณฑ์ดวงชะตาสละโสด สาวสามในเจ็ดอยู่ที่อายุ 30 กว่าขึ้น’ ดูดวงรายวัน 22 กรกฎาคม 2562

ดูดวงรายวัน 22 กรกฎาคม 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  คุณเริ่มต้นการทำงานวันแรกของสัปดาห์ ด้วยความสำเร็จ แต่งานนี้ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ต้องแลกมาด้วยปัญหาและอุปสรรคนานัปการ ซึ่งก็มาจากความปรารถนาของตัวเองนั่นละที่อยากจะประสบความสำเร็จ ก็ควรหาเพื่อนรู้ใจหรือเพื่อนคู่คิดมาช่วย จะได้ไม่ต้องเหนื่อยมาก การเงิน :  อาจมีปัญหา จากการไปกู้ยืมเงินแทน หรือเซ็นค้ำประกันให้กับบุคคลอื่น ความรัก :  คุณมีทั้งภาวะผู้นำและภาระสูง จึงอยากให้คู่เป็นผู้ที่คอยสนับสนุนในทุกๆ เรื่อง แต่วันนี้ด้วยทิฐิที่ไม่ยอมลงให้กัน จากคู่ที่เคยให้การสนับสนุนกลายเป็นขัดกันไปเสียทุกเรื่อง แล้วไม่ยอมลงให้กัน จึงควรลดทิฐิลงหน่อย คนโสด วันนี้คุณสายเปย์ เพื่อให้ได้ใครสักคนที่มีเวลาให้คุณ แต่อาจเปย์ผิดคนนะคะ สุขภาพ :  โรคหัวใจเป็นปัญหาใหญ่ของคุณ รองลงมาคือสายตา ตระกูลต้อถามหาแล้ว   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  วันนี้หากคุณถูกทาบทามให้ไปช่วยธุรกิจของที่บ้าน เป็นจ็อบพิเศษ ก็คิดพิจารณาให้ดีนะคะ เพราะคุณอาจถูกคาดหวังมากจนต้องทุ่มพลังกายและพลังสมองจนหมดตัว ซึ่งอาจทำให้คุณอึดอัดบรรยากาศรอบตัวไปหมด อยากบอกเลิกทำวันละหลายๆ รอบ การเงิน  :  ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับเงินที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง ไม่ว่าจะบนโต๊ะหรือใต้โต๊ะ เพราะอาจนำความเดือดร้อนตามมาในภายหลัง ความรัก :  วันนี้คุณอาจมีปัญหาวุ่นวายใจเรื่องมือที่สาม แต่ก็อย่าได้แคร์ เพราะเป็นเพียงอารมณ์ชั่ววูบ […]

‘วอน! คืนดีคราวนี้ คงต้องจับเข่าปรับความเข้าใจกันหน่อย’ ดูดวงรายวัน 10 กรกฎาคม 2562

ดูดวงรายวัน 10 กรกฎาคม 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงาน รวมถึงผู้บังคับบัญชาก็ยังสนับสนุนให้คุณได้ทำตามความฝัน ซึ่งวันนี้คุณอาจไม่ได้ดำเนินตามแบบแผนเดิม เพราะคุณสามารถทำงานได้หลากหลาย หากคุณศึกษาเพิ่มเติม คุณทำได้ตั้งแต่ผู้บริหารยันหมอดูเลยทีเดียว การเงิน :  รายได้หลักมาจากงานประจำ หากทำธุรกิจส่วนตัว ถ้าได้ลูกน้องหรือบริวารดีจะช่วยส่งเสริมธุรกิจให้มีความเจริญรุ่งเรืองมาก ความรัก :  ช่วงนี้คุณให้เวลากับการแสวงหาความรู้เพิ่มเติม หรือปฏิบัติธรรม จนอาจทิ้งคู่หายไประยะหนึ่ง ซึ่งคุณเลือกทำตามใจตัวเองโดยไม่ปรึกษาใคร หากคนที่อยู่ด้วยเข้าใจก็ดี แต่หากไม่เข้าใจ งานนี้คงต้องปรับความเข้าใจกันมากถึงมากที่สุด คนโสด วันนี้คุณเอาแต่ใจสุดๆ ขึ้หึงสุดๆ อย่างนี้ควรได้แฟนวัยสว. เพราะความอดทนสูง สามารถรับมือกับคุณได้ สุขภาพ :  คุณอาจป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุจากการปฏิบัติงาน   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  วันนี้คุณอาจกำลังถูกพิจารณาว่า จะให้รับมอบหมายงานที่สำคัญของออฟฟิศหรือไม่ ความไม่แน่นอนทำให้คุณอึดอัด วิตกกังวล จนทำให้ไม่อยากทำงานเลย ช่วงนี้ควรระวังคำพูด อย่าใจร้อน การเงิน  :  ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับเงินที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง หรือสิ่งยั่วยุมอมเมา จะทำให้เดือดร้อนภายหลัง ความรัก :  คุณเป็นตัวเองสูงมาก เป็นช่วงที่คุณใช้ชีวิตตามใจตัวเองมาก ออกเที่ยวโดยไม่แคร์ใครเลย […]

‘ความสัมพันธ์แค่แรกเจอ ยังไม่ลึกซึ้งเท่ากับมิตรภาพ’ ดูดวงรายวัน 9 กรกฎาคม 2562

ดูดวงรายวัน 9 กรกฎาคม 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้คุณมีไอเดียเป็นตัวของตัวเองมาก เมื่อรวมกับพลังกาย พลังสมอง รวมถึงประสบการณ์ในการทำงานที่แข็งแรง ทั้งยังได้รับความเมตตาเอ็นดู ช่วยเหลือสนับสนุนอย่างดีจากผู้บังคับบัญชา จนอาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเลยทีเดียว การเงิน : ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ จนอาจใช้เงินเลี้ยงดูญาติสนิทมิตรสหาย บริวาร และลูกน้องจนหมด ความรัก : เป็นอีกวันที่คุณอาจได้ไปร่วมงานที่สมาชิกในบ้านอยู่กันพร้อมหน้า ซึ่งคุณได้รับความรักความอบอุ่นจากครอบครัวมากกว่าอยู่กันแค่ 2 คน คนโสด มีเสน่ห์ มีหนุ่มๆ มาสนใจมากมาย แต่วันนี้คุณอยากเรียนรู้ความเป็นไปของสังคมมากกว่าจะอยู่ลำพังเพียง 2 เรา สุขภาพ :  อาจไวต่อสภาวะการเปลี่ยนแปลงของอากาศ คุณอาจเจ็บป่วยในเรื่องของภูมิแพ้และไข้หวัดเล็กๆ น้อยๆ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  ความสตรอง กล้าได้กล้าเสียของคุณ บวกกับทิฐิและความมั่นใจในตัวเองสุดๆ จนไม่สนใจความรู้สึกนึกคิดของเพื่อนร่วมงานเลย วันนี้อาจทำให้คุณถูกเขม่น และพร้อมจะถล่มคุณทันทีที่พลาด การเงิน  :  ไม่ควรทุ่มลงทุนหรือเสี่ยงจนหมดตัว เพราะอาจขาดทุนจนเป็นหนี้ได้ ความรัก :  คุณเป็นผู้หญิงที่สตรองมาก ดูแลตัวเองได้ด้วยลำแข้งของตัวเอง เพราะฉะนั้นหากวันนี้คุณได้รู้ว่า คู่อาจไม่ได้มีคุณคนเดียว คุณก็ไม่แคร์ คนโสด ความสตรองไม่เข้าใครออกใคร […]

‘ทำงานวันแรก ดวงสังสรรค์ปาร์ตี้และรักฉาวก็มาแรงแล้ว!’ ดูดวงรายวัน 8 กรกฎาคม 2562

ดูดวงรายวัน 8 กรกฎาคม 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้ผู้บังคับบัญชาและเพื่อนร่วมงานเมตตาคุณเป็นพิเศษ ให้ความสนับสนุนช่วยเหลือเป็นอย่างดี จึงทำให้คุณคาดหวังถึงความสำเร็จมากจนอาจตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะต้องรับผิดชอบงานที่คุณไม่ถนัด ทางที่ดีควรหาเพื่อนที่รู้ใจหรือลูกน้องคู่บารมีมาช่วยจะทำให้งานราบรื่นขึ้น การเงิน :  ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ แต่ไม่ควรหลงเชื่อคำพูดที่มีหลักการชักชวนให้มาลงทุน เพราะอาจถูกหลอกได้ ความรัก : ที่บ้านอาจมีวาระพิเศษที่ทำให้ครอบครัวมาอยู่พร้อมหน้ากัน วันนี้คุณก็ควรลดทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเองลงบ้างก็จะทำให้ทุกอย่างเป็นอย่างดีงาม คนโสด ช่วงนี้เสน่ห์แรงมาก แต่ไม่ค่อยสมหวังกับความรัก เพราะความหึงหวงเป็นเหตุ สุขภาพ :  ระวังโรคที่เกี่ยวกับระบบย่อยอาหาร การเจ็บป่วยในช่องท้องและลำไส้   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  วันนี้คุณกับเพื่อนร่วมงานที่เป็นผู้หญิง อาจกำลังถูกเพ่งเล็งเกี่ยวกับงานที่เป็นสาธารณะกุศล หรืองานจิตอาสา ส่งผลให้คุณอึดอัด วิตกกังวล และเบื่อหน่ายกับการทำงานมากๆ จึงควรอดทนและระวังคำพูด ลดความใจร้อน เพราะอาจทำให้สถานการณ์เลวร้ายลงไปอีก การเงิน  : เงินร้อน ร้อนเงิน ต้องเร่งหารายได้ทุกวิถีทาง ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับแหล่งเงินที่ไม่ถูกต้อง ความรัก :  คุณอาจรู้สึกว่า คุยกับเพื่อนผู้หญิงแล้วถูกคอจนอยากคุยกับเขาตลอดๆๆ แต่วันนี้คุณอาจติดที่ทางบ้านไม่อนุญาต คนโสด คุณอาจได้เจอเพื่อนผู้หญิงที่ถูกใจในสถานที่เที่ยว ซึ่งคุณอยากคบกับเขาให้มากกว่านั้น แต่ระวังไม่ผ่านที่บ้านนะคะ สุขภาพ : ระบบน้ำในร่างกาย เช่น น้ำเหลือง […]

‘ดวงของคนวันพฤหัสกับศุกร์ รักไม่ยุ่ง มุ่งแต่งานค่ะ’ ดูดวงรายวัน 7 กรกฎาคม 2562

ดูดวงรายวัน 7 กรกฎาคม 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ความสำเร็จของคุณในวันนี้ไม่ได้เป็นเรื่องบังเอิญ แต่ต้องมาจากความมานะพยายาม ขยัน ทำงานหนัก นอกจากนั้นยังต้องช่วยเหลือคนอื่นด้วย การเงิน :  ระวังถูกหลอก ถูกโกงจากมิจฉาชีพ รวมถึงสงเคราะห์คนอื่นจนตัวเองเดือดร้อน ความรัก : ชีวิตคู่จากที่เคยราบเรียบราบรื่นกันดี วันนี้เริ่มมีมือที่สามเข้ามาวุ่นวาย จะบอกอย่างไรดีว่า เข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์แล้วก็จากไป  คนโสด มือที่สามก็ยังวนเวียนไม่เลิก แต่คราวนี้มาเพราะผลประโยชน์จริงๆ ระวังจะเจ็บทั้งใจและเสียทั้งเงิน สุขภาพ : คุณดูแลสุขภาพดีอยู่แล้ว แต่ระวังอาจเดินไปติดเชื้อหวัดจากผู้ที่แพร่เชื้อให้โดยไม่รู้ตัว   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  คุณโชคดี เพราะผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงาน คนใกล้ชิด จนถึงผู้บังคับบัญชาให้การสนับสนุนช่วยเหลือ แต่ใครจะรู้ว่าได้กลายเป็นดาบสองคมทำให้คุณอาจถูกเขม่น จนเกิดการขัดแย้งกันขึ้น ทำให้คุณไม่สบายใจมาก เริ่มอึดอัดกับบรรยากาศรอบข้าง อยากลาออกวันละหลายๆ รอบ การเงิน  : รายจ่ายเยอะ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือนำไปช่วยเหลือญาติสนิทมิตรสหาย จนเงินขาดมืออาจต้องหยิบยืมเงินเพื่อนำไปใช้หนี้ ความรัก :  อาจมีปัญหาเข้าใจผิดเรื่องมือที่สามเข้ามาวุ่นวาย จนเกิดการทะเลาะกันด้วยความหึงหวง งานนี้อาจต้องให้ผู้ใหญ่เข้ามาช่วยไกล่เกลี่ยเสียแล้ว คนโสด วันนี้คุณอาจคุยถูกคอกับคนวัยสว.หรือต่างชาติ แต่ก็คงหยุดไว้เพียงแค่เพื่อน เพราะเขามีเจ้าของแล้ว สุขภาพ :  อย่าเครียด […]

‘เพื่อนสนิทอาจคิดไม่ซื่อ เสียบทั้งงานแย่งทั้งแฟน’ ดูดวงรายวัน 6 กรกฎาคม 2562

ดูดวงรายวัน 6 กรกฎาคม 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้คุณถูกกดดันให้ต้องใช้พลังกายและพลังสมองอย่างหนัก เพราะได้รับมอบหมายให้ทำงานที่เสี่ยงต่อความผิดพลาด แต่ความดีความชอบสูง จึงควรระวังเพื่อนร่วมงานอาจคิดไม่ซื่อ จ้องจะเสียบงานแทนหรือแอบเลื่อยขาเก้าอี้คุณอยู่   การเงิน : ระวังถูกขโมยของ หรือโจรกรรมทรัพย์สิน ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินที่ไม่ถูกต้อง ทั้งบนโต๊ะและใต้โต๊ะ ความรัก : คู่คุณคอยช่วยเหลือเกื้อกูล เป็นที่ปรึกษาที่ดีและแนะนำแนวทางในการดำเนินชีวิตที่ถูกต้องให้กับคุณเสมอ  วันนี้ก็อาจมีคนที่ต้องการคำแนะนำจากเขาเหมือนกัน คนโสด มีเสน่ห์ทั้งกับเพศตรงข้ามและเพศเดียวกันเลยทีเดียว วันนี้อาจมีปัญหาเรื่องมือที่สามตั้งแต่ยังไม่ได้คบเลย สุขภาพ : วันเสาร์คุณออกไปแสวงหาของอร่อยๆ รับประทาน ก็ระวังเรื่องน้ำหนักด้วยนะคะ เพราะจะตามมาอีกสารพัดโรค   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  หากคุณกำลังคิดทำสิ่งใหม่ๆ ที่เกี่ยวข้องกับที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์ของครอบครัว ซึ่งท้าทายความสามารถ วันนี้คุณลองใส่ความคิดสร้างสรรค์ที่มีอยู่ในตัวลงไปด้วยก็จะทำให้งานออกมาดี ทุกคนยอมรับ การเงิน  : ผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ อาจได้รับมรดกเป็นที่ดิน คุณไม่ควรใจอ่อนยกให้ใครนะคะ ความรัก :  คุณต้องการคนที่เป็นผู้ใหญ่เพื่อมาช่วยสร้างเนื้อสร้างตัว สร้างหลักฐานความมั่นคงให้กับชีวิต แต่วันนี้คุณเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่า คนที่อยู่ด้วยจะใช่คนๆ เดียวกับที่ต้องการหรือเปล่า  คนโสด คุณเจอคนในฝันแล้วตกหลุมรักแบบกะทันหัน ยังบอกไม่ได้ว่าเป็นชายหรือหญิงกันแน่ สุขภาพ : พบทันตแพทย์บ้างหรือยัง เพราะปัญหาทางช่องปากอาจรุนแรงถึงทางเดินหายใจ หลอดลม และปอด   ผู้ที่เกิดวันอังคาร […]

‘เอาละสิ ดวงของคนวันอาทิตย์กับวันอังคาร เริ่มไม่แน่ใจว่าจะมีคู่ดีไหม’ ดูดวงรายวัน 5 กรกฎาคม 2562

ดูดวงรายวัน 5 กรกฎาคม 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้คุณใช้พลังกายและพลังสมอง รวมถึงประสบการณ์ในการทำงานค่อนข้างมาก เพราะคุณปรารถนาความสำเร็จ จนอาจสนใจแค่คนที่มีความคิดเห็นไปในทางเดียวกับคุณ จึงควรเปิดใจรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นด้วย หรือหาเพื่อนคู่คิดมาช่วยจะทำให้งานราบรื่นขึ้น การเงิน : ไม่ควรค้ำประกันเงินกู้ หรือทำสัญญากู้ยืมเงินแทนบุคคลอื่น เพราะมีโอกาสผิดพลาดสูง ความรัก : ช่วงนี้คุณงานยุ่งงานเยอะจนไม่มีเวลาดูแลครอบครัว จึงต้องให้คู่ทำหน้าที่นี้ไปพลางๆ ก่อน โดยที่คุณก็ควรลดทิฐิและลดความคาดหวังในตัวคู่ลงด้วย เพราะวันนี้เขาอาจทำได้ไม่เต็มที่ คนโสด วันนี้เริ่มสับสนแล้วว่า จะอยู่เป็นโสดหรือมีคู่ดี สุขภาพ : ระบบย่อยอาหาร กระเพาะ หรือลำไส้อาจมีปัญหา จะมีอาการปวดและเสียดท้อง ควรรับประทานอาหารที่สะอาดถูกสุขลักษณะ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  วันนี้คุณอาจถูกญาติหรือแฟนชักชวนให้ไปทำงานสายช่างหรืองานรับเหมาตกแต่งภายใน ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัว โดยทำเป็นจ็อบพิเศษ พอดีว่าเป็นงานที่คุณชอบและทำอย่างมีความสุข ผลงานจึงออกมาดี การเงิน  :  คืนวันศุกร์แห่งชาติ คุณอาจหมดกับการไปปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง ไม่ก็ช็อบปิ้งของแต่งบ้าน ความรัก :  คุณอาจทำเซอร์ไพร์สคู่ ด้วยการพาไปดินเนอร์สุดโรแมนติกฉลองวันศุกร์แห่งชาติ ก็แฮปปี้ดีค่ะ   คนโสด กำลังอยู่ในห้วงแห่งความรักจนไม่สนใจอะไรเลย อาจเป็นเพียงแค่ชั่วครู่ชั่วยาม ยังไม่ใช่รักแท้อย่างที่คุณต้องการ สุขภาพ : อาจมีปัญหาที่กระดูกสันหลัง ทำให้ปวดหลังค่อนข้างมาก ควรไปปรึกษาแพทย์ก่อนที่จะลุกลามใหญ่โต   […]

‘โรแมนติกที่สุด ทำเซอร์ไพร์สแฟน ระวังอาจมีเซอร์ไพร์สกว่า’ ดูดวงรายวัน 4 กรกฎาคม 2562

ดูดวงรายวัน 4 กรกฎาคม 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์  การงาน :  วันนี้หากคุณคิดจะทำสิ่งแปลกใหม่ที่ท้าทายความสามารถ วันนี้ทางสะดวก ไม่ค่อยมีอุปสรรคมากนัก ผู้ใหญ่ ถึงเจ้านายก็พร้อมที่จะสนับสนุนให้เดินไปถึงฝั่งฝัน จนอาจไปขวางตาสะดุดใจใครโดยที่คุณไม่รู้ตัว จากที่เขาจะยอมรับกลับกลายเป็นเขม่นตั้งแต่ยังไม่เริ่มงาน   การเงิน : ก็ยังได้เงินจากผู้ใหญ่และบริวารที่ดี หากไม่เก็บไว้บ้าง คุณก็อาจให้คนอื่นหมด   ความรัก : คุณต้องการคู่ที่เป็นผู้ใหญ่ไว้คอยช่วยแนะนำแนวทางในการดำเนินชีวิต ขณะที่คุณเองอาจเดาใจยากเอาใจลำบากว่า วันนี้อยู่โหมดไหน จึงต้องใช้เวลาปรับความเข้าใจกันมากถึงมากที่สุด คนโสด คุณอาจได้เจอชายในฝันแบบรักแรกพบเลย หากเป็นวัยสว. หรือต่างชาติจะถูกโฉลกมาก สุขภาพ : ก็ยังเอ็นจอยอีทติ้งอยู่นะคะ ระวังเรื่องน้ำหนักด้วย เพราะเริ่มปวดเข่าปวดหลังแล้ว   ผู้ที่เกิดวันจันทร์  การงาน :  วันนี้คุณรับอาสาไปปฏิบัติงานที่มีความเสี่ยงต่อความผิดพลาดสูง ระวังเรื่องการติดต่อประสานงาน หรือตกปากรับคำกับใคร จนถึงการเซ็นเอกสารสัญญาอาจพลาด เพราะความสนิทสนมที่คุณให้กับลูกน้อง จนเขาอาจทำอะไรข้ามหน้าข้ามตาคุณไป ซึ่งจะส่งผลในภายหลัง     การเงิน  : เก็บเงินไม่อยู่ อาจหมดไปกับการลงทุนใหม่ๆ และความรัก คงต้องรีบหาคนมาช่วยเก็บเสียแล้ว ความรัก :  คุณรักจริง เบื่อจริง วันนี้กำลังเข้าสู่โหมดเบื่อกันและกันสูงมาก อาจเพราะอยู่ด้วยกันมานาน อย่าปล่อยให้จมอยู่กับภาวะนี้ ต้องพากันไปเปลี่ยนบรรยากาศโดยด่วน  คนโสด คุณเจ้าชู้ เจอปุ๊บรักปั๊บ แล้วก็อาจเบื่อปั๊บเลยก็ได้ สุขภาพ : ออกจากบ้านเตรียมยาหม่อง […]

‘ดวงคนวันศุกร์กับวันเสาร์ สายพร้อมเปย์มาแน่น’ ดูดวงรายวัน 3 กรกฎาคม 2562

ดูดวงรายวัน 3 กรกฎาคม 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ราบเรียบราบรื่น ไม่ค่อยมีอุปสรรคมากนัก ทุกๆ คนรอบตัวคุณก็พร้อมที่จะสนับสนุนให้เดินไปถึงฝั่งฝัน แต่วันนี้หากจะติดก็ติดที่คุณอาจภูมิใจในตัวเองมาก จนเลือกปฏิบัติแต่คนที่เออออห่อหมกกับคุณ ควรเปิดใจกว้าง รับฟังความคิดเห็นจากทุกฝ่าย จะทำให้งานราบรื่นยิ่งขึ้น การเงิน : ได้เงินจากผู้ใหญ่และบริวารที่ดี แต่ก็ต้องระวัง อาจถูกชักชวนให้ไปลงทุนจนต้องหมุนเงินใช้หนี้ตัวเป็นเกลียว ความรัก : คุณอยู่กับชีวิตครอบครัวที่มีแต่กฎระเบียบ ดำเนินชีวิตเป็นไปตามขั้นตอน จนคุณเริ่มเครียด เข้าใจยากเดาใจลำบาก วันนี้จึงต้องปรับความเข้าใจกันอย่างมากถึงมากที่สุด คนโสด คุณมีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม แต่คุณก็ยังไม่รู้ความต้องการตัวเองว่า อยากมีแฟนจริงหรือเปล่า เพราะวันนี้เบื่อๆ อยากๆ สุขภาพ : ช่วงนี้คุณเอ็นจอยอีทติ้ง ควรหลีกเลี่ยงอาหารสุกๆ ดิบๆ หรือรสชาติแซ่บเว่อร์ เพราะลำไส้อาจติดเชื้อ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน :  วันนี้คุณอาจถูกญาติๆ ชักชวนไปร่วมงานในธุรกิจของครอบครัวเป็นจ็อบพิเศษ ก็ไม่ควรหลงกับทิฐิและความมั่นใจจนไม่สนใจความรู้สึกนึกคิดของคนอื่น เพราะอาจเกิดการขัดแย้งจนถึงทะเลาะวิวาท […]

‘อยากอยู่อย่างสุขสบาย ต้องมองที่วัยสว.’ ดูดวงรายวัน 2 กรกฎาคม 2562

ดูดวงรายวัน 2 กรกฎาคม 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  เช่นกัน วันนี้คุณก็ยังอยู่กับทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเอง แม้ว่าได้เริ่มต้นงานใหม่ หรือนำงานที่มีอยู่แล้วมาปรับปรุงใหม่ก็ตาม คุณก็ยังไม่สนใจความรู้สึกนึกคิดของเพื่อนร่วมงาน จนมีปัญหาขัดแย้งกันได้ แล้วหากคุณล้มก็ถูกซ้ำเติมทันที การเงิน : อาจหมดเงินกับการซื้อความสุขให้ตัวเอง เช่น ซื้อของราคาแพง หรือท่องเที่ยวแบบไฮโซโบว์ใหญ่ ความรัก : รักใครรักจริง ทุ่มเทกายใจให้กับความรักมากจนเรียกว่า ลุ่มหลงก็ว่าได้ ระวังวันนี้คุณอาจพบว่าทคู่เริ่มมีพฤติกรรมไม่น่าไว้วางใจ ก่อนจะลงมือทำอะไร ขอให้ใจเย็นๆ คิดถึงตัวเองให้มากๆ คนโสด คุณอาจมีความรักที่ซ่อนเร้น ไม่เป็นมือที่สาม ก็ถูกมือที่สามมาวุ่นวาย สุขภาพ : ถึงเวลาบ้านนี้บิ๊กคลีนนิ่งได้แล้วค่ะ เพราะภูมิแพ้เริ่มถามหาแล้ว   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน :  หากคุณทำงานเกี่ยวกับเรือกสวนไร่นา ธุรกิจทางการเกษตร  หรือที่เกี่ยวกับดิน วันนี้เรียกว่าคุณโชคดี เพราะผู้ใหญ่ คนใกล้ชิด เพื่อนร่วมงาน ตลอดจนผู้บังคับบัญชาให้การสนับสนุนช่วยเหลือคุณ […]

‘เหนื่อยไปก็เท่านั้น เพราะแย่งไป… คุณก็ไม่ได้เป็นที่หนึ่ง’ ดูดวงรายวัน 1 กรกฎาคม 2562

ดูดวงรายวัน 1 กรกฎาคม 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : คุณปรารถนาถึงความสำเร็จและพร้อมจะลุยงานอย่างบ้าระห่ำเพื่อไปให้ถึงจุดนั้น วันนี้ คุณไม่สนใจฟังความคิดเห็นของใครเลย จึงมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ระวังการตัดสินใจที่รวดเร็วขาดสติจะทำให้เกิดความผิดพลาดอย่างไม่น่าให้อภัย ทางที่ดีควรหาเพื่อนรู้ใจมาช่วยกันทำงาน การเงิน :  หมดเงินกับของจุกจิก เช่น  ซื้อขนมเลี้ยงเพื่อนฝูง ไม่ควรค้ำประกัน หรือกู้ยืมเงินแทนคนอื่น อาจต้องแบกรับภาระหนี้สินแทน ความรัก : คุณเป็นผู้หญิงสตรอง สามารถหาเลี้ยงตัวเองได้ ที่อยู่ด้วยกันทุกวันนี้อาจเพื่อลูก หรือเพื่อกิจการงานอื่น ถึงอย่างไรวันนี้ควรลดทิฐิและรู้จักให้อภัย ลดความคาดหวังในชีวิตคู่ให้มาก เพื่อให้อยู่ด้วยกันอย่างราบรื่น คนโสด คุณรักนะ แต่ไม่แสดงออก หากว่าคุณอยากได้จริงๆ ก็ไม่สนใจว่าจะถูกต้องหรือไม่ สุขภาพ : โรคหัวใจก็ยังเป็นปัญหาใหญ่ ยิ่งหากคุณไม่ได้ทำงานยิ่งจะกำเริบ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน :  เริ่มต้นวันแรกของสัปดาห์ คุณไม่ควรสตรองมากนะคะ มีทิฐิและเชื่อมั่นในตัวเองสูง ลุยงาน โดยไม่ยอมฟังความคิดเห็นของใคร เพราะอาจมีบริวารที่ไม่ซื่อสัตย์ทำงานผิดพลาด […]

‘ดวงคนวันพุธกับวันเสาร์ หากจะคืนดีกับคู่ก็ควรปรึกษาผู้ใหญ่ด้วย’ ดูดวงรายวัน 30 มิถุนายน 2562

ดูดวงรายวัน 30 มิถุนายน 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : วันนี้หากคุณกำลังเริ่มต้นงานที่เกี่ยวกับศิลปะศิลปินไม่ว่าจะแขนงใดก็ตาม หรืองานที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม แม้ว่าอาจต้องกรำงานหนักไปบ้าง แต่สุดท้ายแล้วก็จะพบกับความสำเร็จ มีชื่อเสียง การเงิน :  ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ โดยเฉพาะผู้หญิง เลยทำให้คุณใช้เงินตามอารมณ์ หมดเงินกับการซื้อของราคาแพง ความรัก : คุณมีความเป็นผู้นำสูงทั้งในบ้านและนอกบ้าน จึงอยากให้คู่ชีวิตทำหน้าที่สนับสนุนส่งเสริม ประมาณช้างเท้าหลังเลย คือไม่ต้องออกความคิดเห็นใดๆ แล้วคุณจะดูแลเต็มที่ คนโสด มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ระวังอาจเกิดศึกชิงรักหักสวาทก่อนได้เริ่มต้นรักใหม่ สุขภาพ : คุณ work hard & play hard ระวังสุขภาพด้วยนะคะ โดยเฉพาะโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ หลอดเลือด และหัวใจ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน :  วันนี้หากตั้งใจจะเริ่มต้นงานใหม่ หรือปรับปรุงกิจการที่มีอยู่เดิมให้ชะลอไว้ก่อน เพราะคุณอาจยังโฟกัสไม่ตรงจุด ลองนำกลับมาทบทวนแล้วตั้งวัตถุประสงค์ใหม่ […]

‘นั่งบนบัลลังก์โสดสวยๆ ดีกว่าอวตารเป็นนางร้ายชิงรักหักสวาท’ ดูดวงรายวัน 29 มิถุนายน 2562

ดูดวงรายวัน 29 มิถุนายน 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : วันนี้คุณก็ยังได้เริ่มต้นวันใหม่กับการเดินทางไปทำงานในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย อาจเป็นงานเกี่ยวข้องกับยวดยานพาหนะและการเดินทาง คุณได้ทีมงานหรือเพื่อนร่วมทางที่ดีมีคุณภาพ แต่ก็เรียกว่ากรำงานหนักแทบจะอาบเหงื่อต่างน้ำเลยทีเดียว การเงิน :  เสียเหงื่อจึงจะได้มา ไม่ควรหลงเชื่อคำพูดที่มีหลักการที่มาขอความช่วยเหลือ หรือชักชวนให้ไปลงทุนในธุรกิจการเงินต่างๆ ความรัก : จากนักรัก นักเที่ยว วันนี้วันหยุดคู่คุณทำตัวเป็นแฟมิลี่แมนอยู่บ้านดูแลครอบครัว แต่ถึงอย่างไรเขาก็ยังคงความเป็นส่วนตัวสูง หากถูกผูกมัดหรือจำกัดอิสรภาพมากไป เขาอาจเตลิดได้  คนโสด คุณมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม แต่พอมาเยอะๆ เรื่องแยะ คุณอาจพาลหงุดหงิดใส่ได้ สุขภาพ : ผ่อนคลาย ปล่อยวางบ้าง เพราะช่วงนี้คุณเครียด จะมีผลต่อระบบย่อยอาหาร เป็นโรคลำไส้และโรคกระเพาะ  จนถึงนอนไม่หลับ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน :  คุณเป็นนักสู้ แม้จะมีปัญหาและอุปสรรคขวางอยู่ตรงหน้าก็ไม่หวั่น วันนี้อีโก้คุณมาเต็มจนขาดการเอาใจใส่ความรู้สึกนึกคิดของผู้ร่วมงาน อาจทะเลาะกันจนงานสะดุด แต่ก็หยุดเพียงชั่วคราว เพราะทุกคนพร้อมจะสนับสนุนให้คุณได้เดินต่อ เพื่อทำความฝันให้สำเร็จ […]

‘ระวังความหึงเป็นเหตุ ให้มีปากเสียงกับเพื่อนสาวแสนสนิท’ ดูดวงรายวัน 28 มิถุนายน 2562

ดูดวงรายวัน 28 มิถุนายน 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : หากคุณกำลังคิดที่จะเปิดกิจการเป็นของตัวเอง วันนี้อาจเป็นวันที่คุณได้เริ่มต้นวันใหม่ด้วยการเดินทางไปบุกเบิกงานใหม่ในสถานที่ที่แปลกใหม่ ยิ่งหากเป็นงานศิลปะ ไม่ว่าจะแขนงใดก็ตาม หรืองานที่เกี่ยวกับความสวยงาม คุณจะทำได้ดี และมีชื่อเสียงด้วย การเงิน :  มีโชคลาภ แต่ไม่ควรเชื่อคำพูดที่ดูมีหลักการชักชวนให้ลงทุน เพราะคุณอาจถูกหลอก ความรัก :  คุณได้รับการดูแลเอาใจใส่จากลูกและคู่ครองเป็นอย่างดี ขณะที่คุณเองก็มีภาวะผู้นำสูง รับผิดชอบทั้งในและนอกบ้านได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง แต่สิ่งที่คุณไม่ชอบคือการผูกมัดหรือจำกัดความคิดและอิสระภาพ วันนี้อาจทำให้คุณถึงกับหงุดหงิดอย่างไม่มีเหตุผล  คนโสด สวย และมีเสน่ห์มาก ใครๆ ก็อยากได้คุณเป็นแม่บ้าน แต่คุณรักอิสระ ยังไม่อยากผูกมัดกับใคร สุขภาพ : ออกเดทวันนี้ รับประทานอาหารระวังหน่อยนะคะ ลำไส้อาจมีปัญหา ระบบย่อยอาหารอาจแปรปรวน   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน :  แม้คุณจะทุ่มเวลาให้กับการเดินทางติดต่อสื่อสาร จนไม่ได้คิดถึงเรื่องของตัวเองเลยก็ตาม แต่ไอเดียที่คุณเตรียมไปในวันนี้อาจถูกมองข้าม เหตุเพราะจากความสนิทสนมที่มากเกินไประหว่างคุณกับลูกน้อง วันนี้ลูกน้องก็เลยตัดสินใจให้คุณเสร็จเรียบร้อย การเงิน […]

‘อาจมีปัญหากับผู้ใหญ่ เพราะรักไม่อยู่ในกฎเกณฑ์’ ดูดวงรายวัน 27 มิถุนายน 2562

ดูดวงรายวัน 27 มิถุนายน 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : มีเกณฑ์ได้ริเริ่มงานใหม่ หรือนำงานเก่าที่มีอยู่แล้วมาปรับปรุงใหม่ วันนี้คุณต้องใช้คำพูดในการติดต่อประสานงานอย่างมาก เช่น เซลล์ หรือพีอาร์ ประชาสัมพันธ์  ซึ่งกว่าจะขายงานได้ คุณก็อาจพูดจนคอแหบแห้งเลยทีเดียว ระวังก่อนจะตกปากรับคำหรือเซ็นเอกสารสัญญา ควรพิจารณาให้ดี อาจเสียเปรียบได้ การเงิน : มั่นคง มีรายได้สูง แต่ก็อาจต้องเลี้ยงดูบริวาร ผู้ใต้บังคับบัญชา ญาติสนิทมิตรสหาย ความรัก :  วันนี้ที่บ้านอาจมีงานเลี้ยงฉลองความสำเร็จ หรือวาระโอกาสสำคัญ ซึ่งคุณก็อารมณ์โรแมนติกมากและคาดหวังกับคู่สูง เพราะฉะนั้นหากมีอะไรเปลี่ยนแปลงหรือผิดจากที่คุณคิด จึงกลายเป็นเรื่องแน่ คนโสด อาจมีเด็กจิตใจดีมาชอบ ไม่แน่อาจมีข่าวดีเลยก็ได้ สุขภาพ :  โรคภูมิแพ้ที่สะสมมานาน วันนี้อาจทำให้คุณเริ่มหายใจไม่สะดวก จนถึงไม่สบาย ควรทำความสะอาดที่พักอาศัยโดยด่วน   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน :  หากคุณอยู่ในงานที่เกี่ยวกับเรือกสวนไร่นา ผลิตผลทางการเกษตร หรือธุรกิจที่มาจากพื้นดินทุกประเภท […]

‘ทิ้งรักเก่าปุุ๊บ ก็พบรักใหม่ปั๊บ กับต่างชาติไฟแรง’ ดูดวงรายวัน 26 มิถุนายน 2562

ดูดวงรายวัน 26 มิถุนายน 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : โครงสร้างองค์กรอาจมีการปรับตัว เนื้อหางานจึงมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง วันนี้คุณจึงต้องใช้ความรู้ความสามารถ และเทคนิคเฉพาะบุคคล ในการแก้ปัญหาอย่างหนัก ก็ควรเปิดใจกว้างรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นด้วยจะทำให้งานราบรื่นด้วยดี การเงิน : มาจากการทำงานเป็นหลัก ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับเงินที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง จะทำให้มัวหมองต่อหน้าที่การงาน ความรัก :  วันนี้คุณอาจถูกผู้หวังดีกระซิบว่า คู่คุณมีกิ๊ก จึงเป็นเหตุให้ทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสด คุณถูกกดดันให้อยู่ในกรอบมากจนไม่กล้าแสดงความรู้สึกเรื่องความรัก จึงอาจเป็นสาเหตุให้คุณเบื่อเรื่องแฟนไปโดยไม่รู้ตัว สุขภาพ :  ควรรับประทานอาหารที่สะอาดถูกสุขอนามัย เพราะอาจเกิดอาหารเป็นพิษ ท้องเสีย และลำไส้อักเสบ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน :  หากคุณกำลังจะเข้าสู่การประมูลงาน หรือลงสนามแข่งขันทางด้านอสังหาริมทรัพย์หรือซื้อขายที่ดิน วันนี้คุณทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนนะ จึงต้องทำงานหนักเรียกว่าอาบเหงื่อต่างน้ำเลยทีเดียว การเงิน :  หากใครกำลังรอเงินพิเศษ เช่น ค่านายหน้า หรือ เบี้ยเลี้ยง ก็อาจมีหวัง ความรัก […]

‘เน้นความถูกใจ ไม่แคร์แม้ถูกเม้าท์ว่าเป็นมือที่สาม’ ดูดวงรายวัน 25 มิถุนายน 2562

ดูดวงรายวัน 25 มิถุนายน 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้พลังคุณเยอะมาก มีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะประสบความสำเร็จ และใครก็ขวางคุณไม่ได้ด้วย แล้วทุกคนรอบตัวคุณก็พร้อมที่จะสนับสนุน จึงอาจถูกเขม่น ถูกใส่ร้ายป้ายสีได้โดยไม่รู้ตัว จึงควรหาเพื่อนที่รู้ใจหรือลูกน้องคู่บารมีมาช่วยงาน ทำงานด้วยความสุขุมรอบคอบ อดทน รอคอยจังหวะที่เหมาะสม ไม่ควรใช้อารมณ์ งานจึงดำเนินไปได้ด้วยดี การเงิน : หมดไปกับการเลี้ยงดูปูเสื่อบริวารและเพื่อนฝูง ไม่ควรค้ำประกัน หรือทำสัญญากู้ยืมแทนบุคคลอื่น เพราะมีโอกาสผิดพลาดสูง ความรัก : ดูเหมือนจะคุยกันได้ดี แต่หากจะให้ดีกว่านี้ ควรลดทิฐิและรู้จักให้อภัย ลดความปรารถนา และความคาดหวังในชีวิตคู่ลงบ้าง เพราะวันนี้อาจมีประเด็นที่ทำให้คุณทะเลาะกัน ต่างฝ่ายต่างต้องการเอาชนะ ไม่หันหน้าเข้าหากัน บ่อยครั้งทำให้ชีวิตรักไม่ยั่งยืน คนโสด ผู้ใหญ่อาจเข้ามาเกี่ยวข้องกับการเลือกคู่ของคุณ แต่คุณไม่ชอบถูกจำกัดความคิดและอิสรภาพ สุขภาพ :  เดินดีๆ นะคะ ระวังลื่นหกล้มเกิดการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ กระดูกและเส้นเอ็นต่างๆ โดยเฉพาะช่วงขาและหลัง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์        การงาน […]

keyboard_arrow_up