‘วันเสาร์ ขี้เกียจมากมาย แต่งานรักอย่าพักนาน จะพลาดโอกาสดีๆ’ ดูดวงรายวัน 17 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 17 เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘วันเสาร์ ขี้เกียจมากมาย แต่งานรักอย่าพักนาน จะพลาดโอกาสดีๆ’ ดูดวงรายวัน 17 เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : หากคุณได้รับการคัดเลือกหรือได้รับมอบหมายให้เป็นหัวหน้าทีมทำงาน โดยมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนส่งเสริม ส่วนเพื่อนร่วมงาน และผู้บังคับบัญชาก็ให้ความเมตตา เอ็นดูคุณเป็นพิเศษ สิ่งที่ควรทำเป็นอันดับแรกคือ ลดอีโก้ ขณะเดียวกันก็เปิดใจรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นให้มาก เพื่อป้องกันดราม่าที่จะเกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้พลังกาย พลังใจอย่างมาก เช่น บุคคลในเครื่องแบบ นักกฎหมาย ทนายความ นักการเมือง ฯลฯ วันนี้มีความเป็นไปได้สูง ที่คุณจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับงานสีเทาทุกรูปแบบ แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงนะคะ เพราะหากคุณถลำลึกไปแล้ว จะมีแต่ปัญหา ซึ่งจะทำให้คุณเสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์ การเงิน  :  คุณคิดถึงผลของงานมากกว่าผลตอบแทน แล้วเมื่อได้เงินมาก็นำไปช่วยเหลือผู้ใหญ่ เพื่อนฝูง และบริวารจนหมด แต่เดี๋ยวคุณก็สามารถหามาได้อีก แล้วก็ใช้หมด วนไป ความรัก : […]

‘วันศุกร์ ฝันอยากเป็นคุณหญิงคุณนาย แต่แค่ฝันก็ยังทุกข์แล้วเลย’ ดูดวงรายวัน 16 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 16 เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘วันศุกร์ ฝันอยากเป็นคุณหญิงคุณนาย แต่แค่ฝันก็ยังทุกข์แล้วเลย’ ดูดวงรายวัน 16 เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้คำพูดหรือวาทศิลป์ในการติดต่อประสานงาน การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน รวมถึงงานส่งเสริมการขายทุกชนิด ฯลฯ วันนี้หากคุณคิดที่จะสร้างสรรค์งานใหม่ที่แตกต่างจากงานประจำ ก็ต้องทำใจนิดหนึ่ง เพราะไม่มีใครยอมทำด้วย อาจเพราะไม่อยากเหนื่อยเพิ่ม เพราะไม่ได้เกี่ยวข้องกับงานประจำ  แม้กระทั่งเจ้านายก็ไม่สนใจ จึงส่งผลให้คุณร้อนรุ่มและอึดอัดไปหมด ทั้งบรรยากาศการทำงาน เพื่อนร่วมงาน และเจ้านาย จนอยากลาออกให้รู้แล้วรู้รอดไป การเงิน  :  คุณใจดี ใจบุญ ทำงานได้เท่าไหร่ก็ควักกระเป๋าให้คนใกล้ชิด ญาติสนิทมิตรสหายหมด เรียกว่าทำงานได้เท่าไหร่ ก็ให้เขาหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งวันนี้คุณอาจเสียเงินก้อนใหญ่ให้กับคนใกล้ชิด จนตัวเองเดือดร้อนเลยทีเดียว ความรัก : หากคุณยังสับสนลังเล ตัดสินใจไม่ได้ วันนี้แม้คุณจะเรียกร้องให้คู่อยู่กับคุณ แต่ก็คงยาก เพราะวันนี้เขาย้ายไปอยู่กับคนใหม่แล้ว   คนโสดคนที่คุณกำลังมีใจให้ […]

‘วันพฤหัส ดวงพบรักซ้อนซ้ำรอยเดิม ขอพักยาว’ ดูดวงรายวัน 15 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 15 เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘วันพฤหัส ดวงพบรักซ้อนซ้ำรอยเดิม ขอพักยาว’ ดูดวงรายวัน 15 เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : หากคุณกำลังเริ่มต้นงานใหม่ ซึ่งเป็นงานที่ต้องใช้ทักษะ ความรู้ ความสามารถในด้านต่างๆ ค่อนข้างสูง ซึ่งคุณเหมาะกับงานที่ต้องติดต่อประสานงานกับบุคคลอื่น แต่เส้นทางสายนี้ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะมีปัญหาและอุปสรรคให้คุณต้องใช้เวลาฝ่าฟันอีกนานเลย โดยเฉพาะที่ต้องระวังตัวเป็นพิเศษคือ การทรยศหักหลัง วันนี้ไม่ควรไว้ใจเพื่อนร่วมงาน หรือผู้ที่เคยช่วยเหลืองานคุณ เพราะมีความเป็นไปได้ว่าเขาจะเปลี่ยนท่าที ไม่ช่วยเหลือคุณแล้ว การเงิน  :  คุณมีการบริหารจัดการการเงินของตัวเองเป็นอย่างดี ยกเว้นจะถูกหยิบยืมจากญาติสนิทมิตรสหาย จึงทำให้เงินสะดุดบ้าง เดี๋ยวเขาก็นำมาคืน แต่หากคุณเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง หรือการเสี่ยงโชค คุณอาจกู้กลับมาไม่ได้เลย ความรัก : คุณแต่งตัวเก่ง  เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม ระวังจะถูกพวกปากหอยปากปูเม้าท์มอยว่า แต่งตัวไปหากิ๊กนะคะ ก็ดูเหมือนจะมีความเป็นไปได้สูง เพราะวันนี้คุณก็ชอบหว่านเสน่ห์อยู่ด้วย คนโสด คุณพยายามแต่งตัวสวย รวมถึงทำสวยด้วยมือหมอ เพื่อเอาชนะใจคนที่คุณถูกใจ […]

‘วันพุธ มีเสน่ห์ หึงหวงสูง จึงไม่ใช่แค่คบซ้อน แต่เป็นซับซ้อน’ ดูดวงรายวัน 14 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 14 เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘วันพุธ มีเสน่ห์ หึงหวงสูง จึงไม่ใช่แค่คบซ้อน แต่เป็นซับซ้อน’ ดูดวงรายวัน 14 เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้คำพูดหรือวาทศิลป์ในการติดต่อประสานงาน โฆษณา ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน งานส่งเสริมการขาย ฯลฯ  หากคุณกำลังที่จะริเริ่มงานใหม่ๆ ที่นอกเหนือจากงานประจำ ซึ่งเป็นงานที่ท้าทาย ช่วงนี้คุณมีดวงได้รับการส่งเสริมและสนับสนุนจากผู้ใหญ่ รวมทั้งเพื่อนร่วมงาน และผู้บังคับบัญชาก็ให้ความเมตตาเอ็นดูคุณเป็นพิเศษ  จึงควรเริ่มต้นเลย อย่ารีรอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานบริการ เช่น ร้านอาหาร เครื่องดื่ม หรือสินค้าบริการที่เกี่ยวกับเด็ก จะไปได้ด้วยดี การเงิน  :  หาเงินได้เท่าไหร่ก็ให้ผู้ใหญ่ที่บ้าน หรือไม่ก็ซื้อขนมนมเนยหมด จนแทบจะไม่เหลือเงินเก็บเลย ความรัก : คุณมีทั้งผู้ใหญ่และเด็กที่จะต้องคิดถึงพวกเขาให้มากๆ ที่ผ่านมาคุณก็พยายามทำอย่างดีที่สุด แต่หากไม่ไหวจริงๆ วันนี้อาจต้องทิ้งเด็กให้อยู่กับผู้ใหญ่บ้าง คนโสด  คุณยังตัดใจจากผู้ใหญ่ไม่ขาด […]

‘สงกรานต์นี้งดแย่งชิง งดปาร์ตี้ ล็อคดาวน์ตัวเองอยู่บ้าน’ ดูดวงรายวัน 13 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 13 เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘สงกรานต์นี้งดแย่งชิง งดปาร์ตี้ ล็อคดาวน์ตัวเองอยู่บ้าน’ ดูดวงรายวัน 13 เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานในสายการศึกษา เช่น ครูบาอาจารย์ นักวิชาการ ไลฟ์ โค้ช เทรนเนอร์ แพทย์ ฯลฯ  ที่ผ่านมาหากคุณทำงานอยู่บนความร้อนรุ่ม อึดอัดไปหมด ทั้งบรรยากาศในที่ทำงาน เพื่อนร่วมงาน และเจ้านาย ก็ใจเย็นๆ อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจลาออก เพราะถือฤกษ์ดีวันปีใหม่ไทยนี้ จะมีผู้ใหญ่ผู้หญิงเปิดโอกาสให้คุณได้ทำงานตามที่ใจปรารถนา และหากคุณสามารถพิสูจน์ตัวเองได้ เธอก็พร้อมจะพิจารณาเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งให้คุณเป็นการเฉพาะด้วย การเงิน  :  รายได้หลักมาจากงานประจำ ซึ่งก็ไม่ค่อยพอใช้นัก วันนี้จะมีผู้ใหญ่ผู้หญิงช่วยอุปถัมภ์ค้ำจุนให้พอหายใจหายคอได้บ้าง ความรัก : หยุดยาวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ คุณรู้สึกอยากปลีกวิเวก อยู่คนเดียว ส่วนหนึ่งมาจากสถานการณ์โควิด-19 แต่ประเด็นสำคัญอยู่ที่พฤติกรรมของคู่คุณไม่น่าไว้วางใจ เหมือนคบซ้อน ซึ่งเขาก็ดูแลกันอย่างดีทีเดียว คนโสด […]

‘หากคุณกำลังอกหัก เสียใจ ผู้ใหญ่ช่วยได้ทุกรูปแบบ’ ดูดวงรายวัน 11 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 11 เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘หากคุณกำลังอกหัก เสียใจ ผู้ใหญ่ช่วยได้ทุกรูปแบบ’ ‘ ดูดวงรายวัน 11 เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : คุณมีความเป็นผู้นำสูง หากตั้งใจอะไรแล้วใครก็ขวางไม่ได้ ช่วงนี้หากคุณมีโครงการที่จะเดินทางไปบุกเบิกงานหรือขยับขยายสาขายังสถานที่ไม่คุ้นเคย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นงานประเภทที่ต้องเคลื่อนที่อยู่เสมอ เช่น รับส่งเอกสาร เดลิเวอร์รี่ โลจิสติกส์ ฯลฯ วันนี้คุณจะมีโอกาสได้เดินทางไปทำงานร่วมกับเพื่อนผู้หญิงที่สนิท หรือร่วมหุ้นทำธุรกิจด้วยกัน ซึ่งคุณต้องใช้สติปัญญา ความสามารถ ในการคิดทบทวนและแก้ไขปัญหาต่างๆ อย่างละเอียดรอบคอบ สุขุมเยือกเย็น มากกว่าจะใช้อารมณ์ในเชิงลบ เพราะจะทำให้เกิดความเสียหายมากมายขึ้นในภายหลัง การเงิน  :  อยู่ในช่วงวิกฤติทางการเงินจนต้องบริหารจัดการทรัพย์สินตัวเป็นเกลียว วันนี้ยิ่งไม่ควรหลงเชื่อคำพูดที่อ่อนหวาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากเพื่อนผู้หญิงที่จะมาขอให้คุณช่วยลงทุน หรือมาชักชวนให้ซื้อเครื่องประดับราคาแพง เพราะมีความเป็นไปได้ที่คุณจะถูกหลอก ความรัก : วันนี้วันพระ คุณมีโอกาสเดินทางไปท่องเที่ยวหรือไหว้พระกับญาติผู้หญิง แต่อาจต้องทำใจหน่อยว่า จะต้องอยู่ภายใต้กฎเกณฑ์ หรือข้อบังคับของญาติๆ  ก็อย่าเพิ่งหงุดหงิดเสียก่อนล่ะ คนโสด […]

‘จากไม่เคยแคร์ แต่วันนี้ดวงเปลี่ยน คุณพร้อมจะหยุดตรงนี้ที่เธอ’ ดูดวงรายวัน 10 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 10 เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘หากได้พบคนที่ใช่ คุณก็พร้อมจะหยุดตรงนี้ที่เธอ’ ดูดวงรายวัน 10 เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : คุณเป็นผู้หญิงเก่งที่มีทั้งความรู้ ความสามารถ และบารมีจากตำแหน่งหน้าที่การงาน แต่ตอนนี้อาจมีงานบางชิ้นที่ยังไม่ผ่านขั้นตอนการอนุมัติเสียที ซึ่งส่งผลให้คุณร้อนรุ่ม กระวนกระวาย เป็นทุกข์ใจกับการทำงานอย่างมาก เมื่อทำอะไรให้ดีขึ้นไม่ได้ ก็คงต้องทำใจ ยึดมั่นในความถูกต้อง ถูกครรลองคลองธรรม ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับงานสีเทาทุกรูปแบบ เพราะจะนำความเดือดร้อนมาให้คุณได้ในภายหลัง การเงิน  :  มีความสามารถสร้างรายได้เลี้ยงตัวเอง แต่ช่วงนี้อาจเพราะรายจ่ายเยอะ จึงเริ่มติดขัดจนถึงร้อนเงิน เพราะฉะนั้นก็ควรประหยัด อยู่อย่างพอเพียง ความรัก :  หากคุณมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูง มีสถานะภาพทางสังคม ประมาณไฮโซ  เซเล็บก่อนจะตัดสินใจออกไปสังสรรค์ปาร์ตี้กับผู้อื่นที่ไม่ใช่คู่คุณ ก็ควรไตร่ตรองให้ดี เพราะช่วงนี้ทางการดูแลสถานบันเทิงเข้มงวด จึงมีความเสี่ยงสูงที่จะตกเป็นข่าว คนโสดคุณทำงานเก่ง แต่เรื่องความรักอาจตกอยู่ในเงามืด เปิดเผยไม่ได้ จนเข้าใจสัจจธรรมแล้วว่า มีรักก็มีทุกข์ สุขภาพ : […]

‘ดวงมือที่สามมาแรง แต่ก็เป็นการยั่วให้อยากแล้วจากไป หาได้จริงใจไม่’ดูดวงรายวัน 9 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 9 เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘ดวงมือที่สามมาแรง แต่ก็เป็นการยั่วให้อยากแล้วจากไป หาได้จริงใจไม่’ ดูดวงรายวัน 9 เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของธุรกิจประเภท SMEs  เปิดกิจการเล็กๆ ที่บ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มาทางสายการศึกษา เช่น ครูบาอาจารย์ ไลฟ์ โค้ช หรือเทรนนิ่ง ฯลฯ  วันนี้คุณมีโอกาสที่จะได้เปิดธุรกิจที่บ้าน โดยใช้ความรู้ ความสามารถของคุณ เช่น สอนพิเศษ กวดวิชา หรือฝึกอบรม  ก็จะประสบความสำเร็จด้วยดี มีชื่อเสียงโด่งดัง การเงิน  : มีโชคลาภ เฮงๆ ปังๆ จากรายได้ประจำ มีโอกาสได้เงินจากการซื้อขายที่ดิน ซึ่งจะสร้างผลตอบแทนให้คุณได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ ความรัก : คุณโชคดี มีครอบครัวที่รักและดูแลเอาใจใส่อย่างดี ผู้ใหญ่ก็คอยช่วยเหลือสนับสนุน จนคุณไม่มีห่วงใดๆ หากวันหนึ่งคุณจะออกไปปลีกวิเวก […]

‘มีดวงผ่อนบ้าน เพื่อใช้ชีวิตบั้นปลายอยู่กันอย่างเพื่อนสาว’ ดูดวงรายวัน 8 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 8 เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘มีดวงผ่อนบ้าน เพื่อใช้ชีวิตบั้นปลายอยู่กันอย่างเพื่อนสาว’ ดูดวงรายวัน 8  เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับสายการเกษตร ตั้งแต่เกษตรกร นักออกแบบตกแต่งสวน ศิลปินสาขาศิลปวัฒนธรรม นักดนตรี นักธุรกิจสินค้าโอท็อป แม้ว่าที่ผ่านมาคุณจะสามารถสร้างชื่อและเงินทองจากงานที่ทำ แต่ก็ยังวางใจได้ไม่เต็ม 100  เพราะดวงการงานของคุณยังขึ้นๆ ลงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากจะรับอาสาเจ้านายไปปฏิบัติภารกิจที่อ่อนไหว วันนี้ไม่ควรไว้วางใจใครง่ายๆ เพราะมีโอกาสที่จะเกิดการทรยศหักหลัง คนที่เคยช่วยงานคุณอาจเปลี่ยนท่าที จนงานผิดพลาด แล้วเจ้านายคุณก็ไม่รับฟังเหตุผลด้วย การเงิน  : จากรายรับที่เข้ามาอย่างสม่ำเสมอ หรือมีรายได้จากการซื้อขายที่ดิน วันนี้จะขึ้นๆ ลงๆ  เอาแน่ไม่ได้ จึงไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวหรือพัวพันกับเงินที่ไม่ถูกต้อง ทั้งบนโต๊ะหรือใต้โต๊ะ เพราะจะทำให้คุณเดือดร้อนในภายหลัง ความรัก : คุณอยู่ในครอบครัวที่รักและดุแลเอาใจใส่คุณอย่างดี แม้จะไม่ค่อยเสมอต้นเสมอปลายนัก แต่วันนี้คู่คุณก็ทำหน้าที่เป็นคู่คิดและที่ปรึกษาที่ดี พร้อมที่จะแนะแนวทางชีวิตที่ถูกต้องให้กับคุณได้ คนโสด แม้คุณจะอยู่ท่ามกลางคนที่รักคุณอย่างจริงใจ แต่คุณก็ยังไม่พร้อมที่จะจริงจังด้วย […]

‘อกหักไม่ร้องไห้ฟูมฟาย เก็บแรงไว้วาดฝันถึงรักใหม่ที่ดีงาม’ ดูดวงรายวัน 7 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 7  เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘อกหักไม่ร้องไห้ฟูมฟาย เก็บแรงไว้วาดฝันถึงรักใหม่ที่ดีงาม’ ดูดวงรายวัน 7  เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : คุณมีความรู้ ความสามารถ และมีญาณสัมผัส จึงสามารถทำงานได้หลากหลาย ในช่วงเวลาอันใกล้นี้ความเป็นศิริมงคลได้แผ่บารมีมาถึงคุณแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานประดิษฐ์คิดค้น การทดลอง นักวิทยาศาสตร์ ช่างฝีมือทุกประเภท  ด้วยแล้ว วันนี้โชคชะตาอาจพลิกผัน จากที่คุณวางเป้าหมายการทำงานอยู่ที่เงินทอง ชื่อเสียง และตำแหน่งหน้าที่การงาน กลายเป็นต้องทำงานเพื่อสังคม  แทนที่จะได้เงินกลับได้กล่อง แล้วเป็นกล่องใหญ่ด้วย การเงิน  :  มีโชค เฮงๆ ปังๆ อย่างไม่คาดคิด ปกติคุณก็ทำงานหนักเพื่อเงินอยู่แล้ว แต่วันนี้คุณอาจต้องยอมจ่ายเงินล่วงหน้าเพื่อทำงานไปก่อน ซึ่งเป็นงานเพื่อสังคม โดยไม่ได้คิดถึงการคืนกลับด้วย ความรัก : คุณทำงานหนักเพื่อหาเงินมากๆ เพื่อให้ครอบครัวได้ใช้ชีวิตอยู่กันอย่างสุขสบาย ซึ่งในระยะเวลาอันใกล้นี้ คุณอาจคิดโครงการยักษ์เพื่อเตรียมเซอร์ไพร์สพวกเขาก็ได้นะคนโสดคุณพยายามทำทุกอย่างเพื่อที่จะให้ได้คนที่คุณถูกใจมาเป็นของคุณ สุขภาพ : อย่าหักโหมงานหนัก  […]

‘อย่าหลงติดกับดัก เพราะก็แค่อารมณ์ชั่ววูบเท่านั้น’ ดูดวงรายวัน 6 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 6  เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘อย่าหลงติดกับดัก เพราะก็แค่อารมณ์ชั่ววูบเท่านั้น’ ดูดวงรายวัน 6  เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : หากคุณคิดอยากจะเปิดธุรกิจของตัวเองที่บ้าน เช่น ค้าขาย ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเสริมสวย รับสอนพิเศษ ฯลฯ จะไปได้ดีเลย ยกเว้นงานที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท เพราะคุณอาจต้องนำเสนอหรือแนะนำโครงการให้กับลูกค้าจนเหนื่อย เพื่อให้เขาสนใจ แต่ก็ดูเหมือนจะไม่ประสบความสำเร็จ การเงิน  : มีโชคลาภ ได้เงินทองอย่างไม่คาดคิด มีความเป็นไปได้สูงที่จะได้รับมรดก เป็นที่ดิน แต่ก็มีโอกาสเสียเงินก้อนใหญ่ให้กับคนใกล้ชิด ความรัก : จากที่คุณเคยได้รับความรักและการดูแลเอาใจใส่อย่างดีจากครอบครัว  คู่คุณก็ช่วยทำมาหากินอย่างขยันขันแข็ง วันนี้ต้องระวัง เพราะเขาจะหนีคุณไปโดยไม่บอกไม่กล่าว  แม้คุณจะตามไปวิงวอนอ้อนวอนอย่างไร เขาก็ไม่กลับมา  คนโสด   คุณมีคุณสมบัติพร้อมที่จะเป็นแม่บ้านแม่เรือน รวมทั้งงานนอกบ้านคุณก็ทำมาหากินอย่างขยันขันแข็ง แต่ดวงวันนี้จะได้พบกับคนที่ไม่เหมาะสมกับคุณเลย สุขภาพ : ไม่ค่อยดูแลตัวเอง เจ็บไข้ได้ป่วยหากไม่รุนแรงจริงๆ […]

‘ความสัมพันธ์ดำเนินมาถึงวาระสุดท้าย ที่สุดก็ไม่เหลือใครอยู่ข้างกาย’ ดูดวงรายวัน 5 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 5  เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘ความสัมพันธ์ดำเนินมาถึงวาระสุดท้าย ที่สุดก็ไม่เหลือใครอยู่ข้างกาย’ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานศิลปะทุกประเภท ความสวยความงามทุกชนิด เริ่มต้นวันแรกของการทำงาน หากคุณคิดจะรับอาสาเจ้านายไปทำงาน อาจต้องคิดใหม่ทำใหม่ เพราะดวงการงานของคุณยังขึ้นๆ ลงๆ  มีโอกาสที่จะพบเจอปัญหาที่เข้ามาแบบกะทันหัน โดยเฉพาะการทรยศหักหลัง ไม่จริงใจ จากผู้ที่เคยไว้วางใจได้ วันนี้ก็อาจเปลี่ยนท่าที ยิ่งเป็นงานที่อ่อนไหว เสี่ยงต่อความผิดพลาดด้วยแล้ว ก็ยิ่งจะส่งผลให้งานถึงกับล้มเลิกเลยทีเดียว การเงิน  : คุณมีโอกาสได้เงินตอบแทน หรือผลกำไรจากการทำงานหรือการลงทุน แต่วันนี้คุณก็ใช้หมดทันที จนเดือดร้อน  ต้องกู้หนี้ยืมสินมาประคับประคองไปก่อน ความรัก : จากคุณที่มีความเป็นผู้นำทั้งงานในบ้าน และงานนอกบ้าน รวมถึงยังส่งเสริมสนับสนุนหน้าที่การงานของสามี แต่กลายเป็นว่าเขามีคุณก็เพื่อเสริมบารมีของเขา แต่ไม่ใช่ความรัก จึงมีความเป็นไปได้สูงที่ความสัมพันธ์จะดำเนินมาถึงวาระสุดท้าย  คนโสด มีเสน่ห์มากมาย แต่เพราะคุณรักง่ายหน่ายเร็ว ไม่ผูกพันกับใครเป็นตัวเป็นตน วันนี้จึงไม่เหลือใครอยู่ข้างกายคุณเลย สุขภาพ : น้ำหนักกำลังจะสร้างปัญหาให้กับคุณ ตอนรับประทานก็มีความสุข แต่พอเริ่มมีโรคไขมัน […]

‘แม้จะรู้ทั้งรู้ว่าเราไปกันไม่ได้ แต่ก็ตัดใจจากเขาไม่ขาด’ ดูดวงรายวัน 4 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 4  เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘แม้จะรู้ทั้งรู้ว่า เราไปกันไม่ได้ แต่ก็ตัดใจจากเขาไม่ขาด’ ดูดวงรายวัน 4  เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : หากที่ผ่านมาคุณตั้งใจทำงาน พยายามเสนองาน เพื่อให้เจ้านายได้มองมาที่คุณบ้าง แต่ก็ไม่เคยได้รับความสนใจเลยสักครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท เช่น บ้าน ที่ดิน คอนโดอาคารสำนักงาน ฯลฯ  วันนี้อยากให้คุณลดความเชื่อมั่นในตัวเองลงหน่อย เพราะการตัดสินใจที่ขาดความรอบคอบ จะทำให้คุณเลือกอาชีพผิดพลาด กลายเป็นต้องทำงานด้วยความจำใจ เพราะถูกบังคับด้วยสัญญา ไม่ว่าจะสัญญาใจ สัญญาที่เป็นลายลักษณ์อักษร จนกลายเป็นสัญญาทาส การเงิน  : มีโอกาสเสียเงินก้อนใหญ่ให้กับคนใกล้ชิด จึงไม่ควรเป็นด่านหน้าไปกู้ยืมเงินให้ หรือเซ็นสัญญาค้ำประกัน โดยเฉพาะอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท เพราะมีความเสี่ยงสูงที่คุณจะต้องรับผิดชอบภาระหนี้สินแทน ความรัก : หากคุณพยายามขอร้องให้คู่ช่วยกลับมารับผิดชอบครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงิน หรือเวลา วันนี้เขาอาจพาบุคคลที่สามกลับมาด้วย ซึ่งมาเพื่อหวังผลประโยชน์อย่างเดียวเลย  คนโสด คนที่คุณคบอยู่ไม่เหมาะสมกับคุณด้วยประการทั้งปวง แต่เพราะภาระเรื่องเกี่ยวกับบ้านที่ผูกพันกันอยู่ […]

‘มีดวงแฟนเก่าขอสานสัมพันธ์ ทั้งที่เขายังเคลียร์รักเก่าไม่จบ’ ดูดวงรายวัน 3 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 3  เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘มีดวงแฟนเก่าขอสานสัมพันธ์ ทั้งที่เขายังเคลียร์รักเก่าไม่จบ” ดูดวงรายวัน 3  เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : ต้อนรับวันเสาร์แรกของเดือนด้วยปัญหาและอุปสรรคเลยนะคะ แล้วคุณก็เป็นประเภทที่หากตั้งใจอะไรแล้ว ใครก็ขวางไม่ได้ แต่ปัญหาในวันนี้แม้คุณจะฝืนดึงดัน ก็หาได้มีประโยชน์อันใด ยิ่งจะทำให้เกิดความเสียหายมากมายขึ้นในภายหลัง จึงควรใช้สติปัญญา ความสามารถในการคิดทบทวนปัญหาต่างๆ อย่างละเอียดรอบคอบ สุขุมเยือกเย็น รวมถึงใช้ความสามารถในการเจรจาหรือใช้วาทศิลป์ เพื่อให้ปัญหาต่างๆ คลี่คลาย การเงิน  : ติดขัดอย่างหนัก จนต้องบริหารจัดการทรัพย์สินตัวเป็นเกลียว วันนี้จึงไม่ควรใจดี หรือใจบุญ นำเงินไปช่วยเหลือคนอื่นมากกว่าตัวเอง ความรัก : มีโอกาสเกิดปัญหาขัดแย้งกันอย่างรุนแรง แม้คุณจะพยายามประนีประนอมอย่างเต็มกำลังความสามารถแล้ว แต่วันนี้อาจเป็นประเด็นที่คุณรับไม่ได้ ทนไม่ไหวจริงๆ  คนโสด ที่ผ่านมาคุณอาจเจอแต่แฟนแรงๆ ทั้งนั้น จนคุณเข็ด แม้วันนี้จะมีโอกาสได้เจอมิตรใหม่ แต่คุณก็ไม่ไหวแล้ว สุขภาพ : ควรหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารที่ไม่สะอาด ไม่ถูกสุขลักษณะ […]

‘หากใครกำลังอยู่ในโลกใบที่สอง วันนี้จะเปิดศึกแย่งชิงกันรุนแรง’ ดูดวงรายวัน 2 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 2  เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘หากใครกำลังอยู่ในโลกใบที่สอง วันนี้จะเปิดศึกแย่งชิงกันรุนแรง’ ดูดวงรายวัน 2  เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : ยังคงมีความเป็นไปได้สูงว่า คุณต้องรับผิดชอบงานหนักต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานที่เกี่ยวกับการประดิษฐ์คิดค้น การค้นคว้าวิจัย พวกนักวิทยาศาสตร์ หรือช่างฝีมือทุกประเภท ที่ทำเพื่อสังคม เป็นงานในสาย CSR รวมถึงงานออนไลน์ เกี่ยวข้องกับต่างประเทศด้วย ซึ่งเป็นงานที่ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ วันนี้คุณจึงถูกจับตามองอย่างใกล้ชิด อย่าประมาท ไม่ควรเชื่อมั่นในความสามารถของตัวเองมากนัก เพราะอาจพลิกล็อกได้ทุกเมื่อ การเงิน  : คุณขยัน ทำงานหนัก หาเงินเก่ง วันนี้อาจได้ทำงานใหญ่ แต่เพื่อการกุศล หรือจิตอาสาคือไม่มีผลตอบแทน ได้แต่ชื่อเสียงกับผลงาน ความรัก : หากที่ผ่านมาคุณพยายามทำงานหนัก เพื่อต้องการสร้างครอบครัวให้มั่นคง โดยไม่ได้ให้ความสำคัญกับเวลาที่จะได้อยู่ด้วยกันนัก วันนี้คุณคงต้องให้ความสำคัญแล้วล่ะ เพราะผู้ใหญ่เริ่มถามหาแล้ว คนโสดในใจคุณมีแต่งานกับงาน จนไม่เหลือที่ว่างให้กับความรักเลย ที่สำคัญคือ เซ็ง […]

‘ดวงได้พบกับพ่อม่ายลูกติด แต่ดูให้ดีๆ เพราะอาจม่ายไม่สนิท’ ดูดวงรายวัน 1 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 1  เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘ดวงได้พบกับพ่อม่ายลูกติด แต่ดูให้ดีๆ เพราะอาจม่ายไม่สนิท’ ดูดวงรายวัน 1  เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : คุณใช้ความรู้ ความสามารถทำงานอย่างขยันขันแข็ง สร้างบารมีจนคุณมีตำแหน่งหน้าที่การงานอยู่ในระดับสูง แต่วันนี้อาจสะดุด จนคุณตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก กลายเป็นแพะรับบาปต้องรับผิดชอบในงานที่ตัวเองไม่ได้ทำ หรืองานงอกจากที่ตกลงกันไว้ โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับบุคคลในเครื่องแบบ งานทางน้ำ นักธุรกิจ ผู้บริหารระดับสูง ฯลฯ  วันนี้จะมีอุปสรรคและปัญหาเข้ามา ซึ่งคุณต้องอาศัยพลังกาย พลังใจที่เข้มแข็งฟันฝ่าไปให้ได้ จึงจะประสบความสำเร็จ การเงิน  : ใช้ความรู้ความสามารถสร้างรายได้ให้ตัวเองอย่างมั่นคง แต่พอมีเงิน คุณชอบเปย์ให้กับเพื่อนฝูง ญาติสนิทมิตรสหายอย่างไม่อั้นเลย ก็ถือว่าดวงคุณดี พอจะหมดๆๆ ก็มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือเกื้อกูลตลอด ความรัก :  คุณมีความรู้ ความสามารถ ทำงานหาเลี้ยงตัวเองได้อย่างสบายๆ ซึ่งวันนี้คู่คุณก็ช่วยเหลือส่งเสริมหน้าที่การงานของคุณได้ดีทีเดียว สิ่งที่คุณว่า ดี เขาก็ดีด้วย คนโสด […]

‘มีดวงได้คบผู้ใหญ่ใจดี แต่พอหมดโปรโมชั่น ก็เบื่อ’ ดูดวงรายวัน 31 มีนาคม 2564

ดูดวงรายวัน 31  มีนาคม 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘มีดวงได้คบผู้ใหญ่ใจดี แต่พอหมดโปรโมชั่น ก็เบื่อ’ ดูดวงรายวัน 31  มีนาคม 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับสายการศึกษา เช่น ครูบาอาจารย์ นักวิชาการ นักวิจัย ค้นคว้า ในระยะเวลาอันใกล้นี้คุณจะได้เริ่มต้นงานใหม่ หรือนำโครงการที่มีอยู่เดิมขึ้นมาพัฒนาใหม่ วันนี้หากคิดจะรับอาสาเจ้านายไปปฏิบัติงานที่เสี่ยงอันตรายหรือความผิดพลาด ก็ไม่ควรวางใจใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เคยช่วยงานอย่างดีมาตลอด จะมีโอกาสแปรพักตร์ เสี่ยงต่อการทรยศหักหลังสูงมาก  เพราะดวงคุณจะขึ้นๆ ลง ๆ จะมีอุปสรรคขวากหนามให้ต้องแก้ไขปัญหาอย่างกะทันหัน การเงิน  :  รายได้มาจากการมีเพื่อนร่วมงานและผู้บังคับบัญชาที่ดี แต่ก่อนจะรับปากหรือเซ็นสัญญาใดๆ โดยเฉพาะเรื่องผลประโยชน์ ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะหากคุณปฏิบัติไม่ได้ตามนั้นจะเสียทั้งเงินค่าปรับ และเสียเครดิต ความรัก :  หากคุณมีโครงการที่จะไปลงเรียนเพิ่มเติมมาสร้างเสริมอาชีพ เพื่อสร้างรายได้ที่มากขึ้น วันนี้คู่คุณจะช่วยเหลือและสนับสนุนอย่างดีเลย คนโสด ณ ขณะนี้คุณพยายามไขว่คว้าหาความรู้ เพื่อทำมาหากินอย่างเดียวเลย ส่วนเรื่องแฟนก็มีไว้เพื่อเสริมบารมี […]

‘อย่าวางใจว่าเป็นเพื่อนแล้วจะรักเดียวใจเดียว ก็ยังไม่วายมีมือที่สามมาวุ่นวาย’ ดูดวงรายวัน 30 มีนาคม 2564

ดูดวงรายวัน 30  มีนาคม 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘อย่าวางใจว่าเป็นเพื่อนแล้วจะรักเดียวใจเดียว ก็ยังไม่วายมีมือที่สามมาวุ่นวาย ‘ ดูดวงรายวัน 30  มีนาคม 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ เช่น งานโฆษณา ประชาสัมพันธ์ งานออกแบบดีไซน์ สถาปนิก สื่อมวลชน ฯลฯ ช่วงนี้รู้สึกเหมือนคุณตกอยู่ท่ามกลางดราม่าอย่างไรไม่รู้ จนกลืนไม่เข้าคายไม่ออก เช่น อาจต้องรับผิดชอบในงานที่คุณไม่ได้ทำ หรือมีงานงอกจากที่ตกลงกันไว้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานที่คุณถูกญาติพี่น้องชักชวนไปทำงานด้วย ดังนั้น จึงควรวางแผนหรือเตรียมความพร้อมให้ดี เพื่อป้องกันดราม่าที่จะเกิดขึ้น การเงิน  :  ได้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ มีโอกาสได้มรดก หรือได้ปันหุ้น หรือปันผลในธุรกิจของครอบครัว ความรัก : จากที่คุณรู้สึกไม่แน่ใจในความสัมพันธ์ วันนี้จากความประพฤติของคู่จะทำให้คุณแน่ใจมากขึ้น เพราะนอกจากเขาจะมีความเห็นคล้อยตามคุณทุกอย่าง และยังดูเหมือนจะรักคุณมากขึ้นด้วย คนโสดมีโอกาสที่จะมีแม่สื่อแนะนำให้รู้จักกัน แล้วคุณก็จะเหมือนได้พบชายหนุ่มในฝัน จนอยากจูงมือไปอยู่ด้วยกันเลย สุขภาพ : ระบบหมุนเวียนเลือดมีโอกาสที่จะมีปัญหา […]

keyboard_arrow_up