‘เป็นมือที่สาม ทั้งตัวจริงตัวปลอม ขิงกันวุ่นวาย ใช่คุณไหม?? ต้องเช็ก!!’ ดวงรายสัปดาห์ 15-22 กรกฎาคม 2567

‘มีโอกาสเป็นมือที่สามสูง ทั้งตัวจริง ตัวปลอม สับสนวุ่นวาย’ ดวงรายสัปดาห์ 15-22 กรกฎาคม 2567 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์           การงาน  :  สัปดาห์นี้ชาวสิงห์อย่าประมาท โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจทางด้านออนไลน์ แอพพลิเคชั่น หรือดูแลทางด้านไอที ดิจิทัล อินเทอร์เน็ต ทางด้านความคิดสร้างสรรค์ งานวิชาการ งานพยาบาล นักสังคมสงเคราะห์ ยิ่งไม่ควรหลงระเริงกับตำแหน่งหน้าที่หรือธุรกิจใหม่ๆ ที่ได้รับ เพราะมีโอกาสที่คุณจะตกปุ๊ลงมาโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว เก้าอี้ที่นั่งอยู่อาจสั่นคลอน ไม่ได้รับบทใหญ่เหมือนเดิม หรือจู่ๆ ลูกน้องหรือเพื่อนร่วมงานก็โบกมือบ๊ายบายแบบไม่บอกกล่าวล่วงหน้า ซึ่งจะส่งผลให้คุณไม่กล้าตัดสินใจให้เด็ดขาดลงไป การเงิน  :  เงินไหลเข้ามือขวาออกมือซ้าย เป็นไปได้ว่าจะมาจากการทำธุรกรรมออนไลน์เสียมากกว่า ก็ระวัง จะหลงกลคนรู้จักที่มาในคราบมิจฉาชีพหลอกให้คุณโอนเงินหรือดูดเงินจนหมดบัญชี แต่ก็ยังไม่ถึงกับสิ้นไร้ไม้ตอกเสียทีเดียว เพราะยังมีโอกาสได้ลาภลอย หรือมรดกด้วยนะเนี่ย ความรัก  :  สำหรับคู่ที่อยู่ด้วยกันมานานที่เริ่มจะเบื่อหน่ายกันและกันแล้ว สัปดาห์นี้เป็นไปได้ว่าขณะที่อีกฝ่ายเบื่อหน่าย จะมีอีกฝ่ายโหยหาจนกลายเป็นเรียกร้องความสนใจ จนมีโอกาสที่คุณจะรู้สึกไม่แน่ใจว่า จริงหรือมโนกันหนอ   คนโสด สัปดาห์นี้จะรักใครชอบใครก็ดูให้ดีก่อนนะคะ เพราะเป็นไปได้ว่าบุคคลนั้นจะไม่เหมาะกับคุณ ภาพที่เห็นอาจไม่ใช่อย่างที่คิด มีการเบี่ยงเบนสูง สุขภาพ  :   ต้องระวังปัญหาการทำงานของระบบเลือดลมในร่างกาย ที่จะส่งผลให้คุณหน้ามืด วิงเวียนศีรษะ จนถึงเป็นลมได้โดยไม่รู้ตัว นอกจากนั้นยังต้องระวังระบบน้ำย่อย กระเพาะอาหาร ถุงน้ำดีด้วย ควรรับประทานอาหารให้ถูกหลักโภชนาการ […]

‘สวยและรวยมาก เอาใจสุดๆ ใครเป็นแฟนต้องระวัง จะใช่คุณหรือเปล่า??? ต้องเช็ก!’ ดวงรายสัปดาห์ 8-14 กรกฎาคม 2567

‘สวยและรวยมาก เอาใจสุดๆ ใครเป็นแฟนต้องระวัง!!’ ดวงรายสัปดาห์ 8-14 กรกฎาคม 2567 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์           การงาน  :  สัปดาห์นี้ของชาวอาทิตย์ พลังงานที่มีอยู่ในตัวยังไม่มีวี่แววที่จะเพลาลงง่ายๆ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่ต้องใช้ความสามารถทางการพูด ไม่ว่าจะติดต่อประสานงาน โฆษณา-ประชาสัมพันธ์ สื่อสารองค์กร สื่อมวลชน งานส่งเสริมการขาย ควรเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมรับมือกับงานใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม ซึ่งเป็นโอกาสดีที่จะส่งผลให้คุณมีตำแหน่งสูงขึ้น รับผิดชอบมากขึ้น รวมถึงผลประโยชน์ก็มากกว่าเดิมด้วย โดยงานก็จะหนักและเหนื่อยกว่าเดิม การเงิน  :  มีโอกาสที่จะหายใจเข้าออกเป็นเงินเป็นทอง แล้วด้วยบุญ บารมี อำนาจ วาสนาที่เคยทำมาจะยิ่งช่วยส่งเสริมให้คุณมีรายได้มากขึ้น ซึ่งก็เป็นหลักธรรมของผู้นำที่ดีที่จะต้องมีเมตตาต่อลูกน้องบริวาร คุณเองก็เช่นกัน ดังนั้น จึงควรแบ่งสันปันส่วนไว้ให้เพื่อการนี้โดยเฉพาะ ไม่อย่างนั้น หาได้เท่าไหร่ ก็ควักให้คนอื่นหมด   ความรัก  :   สัปดาห์นี้มีโอกาสสูงมากที่พวกคุณจะไม่ค่อยสนใจกันและกัน ต่างคนต่างแยกย้ายกันไปทำงานหาเงินมาจุนเจือครอบครัว ซึ่งจริงๆ แล้วก็เป็นไปได้ว่าความรักความสัมพันธ์ของพวกคุณมั่นคงมั่นใจแล้ว จึงปล่อยกันได้  คนโสดมีโอกาสสูงมากที่จะได้พบคนที่อายุน้อยกว่า มีจิตใจที่ดีและไฟแรง ขยันทำงาน  ซึ่งคุณถูกใจมากจนสามารถตัดสินใจคบกันอย่างง่ายดายเลย สุขภาพ  :   จริงๆ แล้วคุณดูแลรักษาสุขภาพตัวเองเป็นอย่างดี แต่สัปดาห์นี้มีโอกาสที่คุณจะประมาท ทำงานหนักหามรุ่งหามค่ำ ไม่ได้พักผ่อน จนร่างกายมีโอกาสที่จะโอดโอย ที่จะมาก่อนเพื่อนเลย คือฟัน […]

‘ความรักเหมือนเกม แย่งชิง แข่งขัน และสมหวัง ใช่คุณไหม?? เช็กเลย!!’ ดวงรายสัปดาห์ 1-7 กรกฎาคม 2567

‘ความรักเหมือนเกม แย่งชิง แข่งขัน และสมหวัง’ ดวงรายสัปดาห์ 1-7 กรกฎาคม 2567 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์           การงาน  :  ขึ้นเดือนใหม่แล้วก็ยังคงร้อนไม่เลิก ซึ่งสัปดาห์ต้นเดือนแบบคุณมีโอกาสที่จะอยู่ท่ามกลางการต่อสู้แข่งขันชิงดีชิงเด่น ทั้งในเรื่องของผลประโยชน์และตำแหน่งหน้าที่การงานอย่างดุเดือดเลือดพล่าน  โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากอยู่ในสายงานหรือดำเนินธุรกิจทางด้านออนไลน์ หรือเกี่ยวข้องกับเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ อินเทอร์เน็ต ดิจิทัล ด้วยแล้ว ควรเตรียมตัวรับมือให้ดี เพราะเป็นเวลาที่คุณจะต้องแสดงความสามารถและบารมีของตัวเองให้เต็มที่ หลีกเลี่ยงการใช้ทิฐิ เพราะมีโอกาสเกิดการขัดแย้งกับคนอื่นได้สูงมาก จนมีความเสี่ยงที่งานหรือธุรกิจจะสะดุดหยุดลงกลางคัน การเงิน  :  เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว เป็นไปได้ว่าคุณจะนำไปใช้ในธุรกิจที่มีความเสี่ยงสูง เพราะฉะนั้นช่วงนี้หากจะลงทุนอะไร ควรเช็กให้ชัวร์ก่อนว่า ได้ผลประโยชน์คุ้มค่า ไม่ใช่มิจฉาชีพ ไม่เช่นนั้นมีสิทธิ์ที่คุณต้องกลับไปขอเงินทางบ้านเพิ่ม ความรัก  :   ก็ยังไม่นิ่งนะคะ ยังมีโอกาสเบื่อหน้ากันได้ง่ายๆ ยิ่งหากครองรักกันมาเนิ่นนานแล้วด้วย ช่วงนี้ไม่ว่าคุณจะพูดอะไรก็ผิดไปหมด แต่จากความรู้ ความสามารถของคุณ ที่บริหารจัดการงานในบ้านและงานนอกบ้านได้อย่างลงตัว ทำให้คู่ครองคุณไม่กล้าที่จะทำอะไรรุนแรงมาก  คนโสด ในช่วงสัปดาห์ต้นเดือนแบบนี้ความรักของคุณเปรียบเหมือนสายลมของการต่อสู้แย่งชิง เป็นไปได้ว่าจะเป็นศึกทางออนไลน์ ดูจากทรงภายนอกแล้ว คือได้เปรียบค่ะ ทุกคน   สุขภาพ  :  แม้คุณจะพลังเยอะ ไม่ค่อยป่วยไข้กับใครง่ายๆ แต่สัปดาห์นี้ควรระวังโรคปัจจุบันทันด่วนที่จะทำให้ถึงกับล้มตึงลงไปได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเลือดลมที่จะตีกลับ แล้วหาทางออกทั้งทางปากและทางก้น ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน  :   […]

‘รักง่าย หลงง่าย ร้อนแรงแบบไม่แคร์สื่อ แคร์โลก ใช่คุณไหม ต้องเช็กแล้ว’ ดวงรายสัปดาห์ 24-30 มิถุนายน 2567

‘รักง่าย หลงง่าย ร้อนแรงแบบไม่แคร์สื่อ แคร์โลก’ ดวงรายสัปดาห์ 24-30 มิถุนายน 2567 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์           การงาน  :  สัปดาห์นี้ยังมีความเป็นไปได้ที่ชาวอาทิตย์จะยังคงอยู่กับความร้อนอกร้อนใจ มีความเสี่ยงที่จะถึงขั้นอยากลาออกจากงานเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งบุคคลในเครื่องแบบ ผู้บริหารระดับสูง CEO เจ้าของธุรกิจ เป็นไปได้ที่คุณจะมีความคิดและจินตนาการสูงกว่าเดิม จนยากที่จะร่วมงานกับใครได้ ซึ่งน่ากลัวมาก เพราะมีโอกาสที่คุณจะคิดคนเดียว ทำงานคนเดียว เหนื่อยคนเดียว การเงิน  :   จริงๆ คุณมีรายจ่ายเยอะมาก แต่ก็ยังนับว่าโชคดีที่ในช่วงสัปดาห์นี้คุณจะมีหนทางสร้างรายได้ที่สูงให้กับตัวเองด้วย นอกจากนั้นก็ยังมีผู้ให้ความช่วยเหลือ ก็อย่าทำใจดีใจอ่อน ให้เงินใครง่ายๆ ล่ะ ความรัก  :   เป็นสัปดาห์ที่หัวใจคุณจะไม่เป็นสุขด้วยความหึงหวง อาจเพราะไปเห็นภาพบาดตาบาดใจจนต้องตามติดคู่ครองไม่ให้คลาดสายตา แต่สุดท้ายแล้ว คุณนั่นล่ะ! ที่จะเหนื่อยจนขอพักใจอยู่ในที่ของตัวเอง หากอยู่กันแล้วไม่มีความสุข ก็ไม่ต้องทน คนโสด หากความรักที่มีอยู่คือความหึงหวง ความไม่ไว้วางใจกันแล้วล่ะก็ ในช่วงสัปดาห์นี้คุณมีโอกาสได้พบคนที่ใช่ ในรูปแบบของมิตรภาพมากกว่าความสัมพันธ์แบบชู้สาว สุขภาพ  :  ต้องระวังเรื่องขับถ่าย กระเพาะปัสสาวะ ไม่ควรกลั้นปัสสาวะ เพราะจะทำให้กรวยไตและกระเพาะปัสสาวะมีปัญหา มีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อ นอกจากนั้นต้องระวังจะป่วย ภูมิแพ้ หายใจไม่สะดวก ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน  :   ในช่วงสัปดาห์สิ้นเดือนแบบนี้ […]

‘หลงเด็ก จนรวบรัดผูกข้อมือเลย แต่มีดวงว่า ผิดตัว จะใช่คุณหรือเปล่า?? ต้องเช็ก!!’ ดวงรายสัปดาห์ 17-23 มิถุนายน 2567

‘หลงเด็ก จนรวบรัดผูกข้อมือเลย แต่มีดวงว่า ผิดตัว!!’ ดวงรายสัปดาห์ 17-23 มิถุนายน 2567 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์           การงาน  :   ต้องเรียกว่าเป็นสัปดาห์ของผู้นำเลยทีเดียว จริงๆ แล้วคุณมีความสามารถ มีความเป็นผู้นำ เป็นนักบุกเบิกที่ดี มีความคิดที่แยบยลสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี อย่างไรก็ตามสัปดาห์นี้ควรเตรียมตัวเตรียมใจไว้หน่อย เพราะมีโอกาสที่คุณจะถูกมองข้ามความสำคัญ รวมถึงลูกน้องก็จะโบกมือลาโดยไม่แจ้งล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งบุคคลในเครื่องแบบ ผู้บริหารระดับสูง หรือผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจทางด้านติดต่อประสานงาน การบริหารจัดการ และการให้คำแนะนำปรึกษาในเรื่องต่างๆ ก็อย่าใจร้อน หรือตัดสินใจแบบกล้าได้กล้าเสีย เพราะจะทำให้งานหรือธุรกิจดำเนินไปยากกว่าที่ควรจะเป็น การเงิน  :   จริงๆ แล้วจากอำนาจและบารมีสามารถสร้างรายได้ให้คุณได้โดยไม่เดือดร้อน นอกจากนั้นก็ยังมีความโชคดีในเรื่องของการลงทุนด้วย แต่อย่างไรก็ตามสัปดาห์นี้ก็อย่าใจอ่อนกับใครง่ายๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนใกล้ตัว เพราะมีโอกาสที่คุณจะเสียเงินอย่างคาดไม่ถึง   ความรัก  :   สำหรับใครที่มีคู่ครองเป็นเด็กรุ่นน้อง สัปดาห์นี้ดูเหมือนหัวใจคุณจะฟรุ๊งฟริ๊ง ตะมุตะมิ อยากให้เขาเอาใจ คลอเคลียอยู่ใกล้ๆ ไม่ห่างไปไหน จนกลายเป็นห่วงหาและรอคอย คนโสด มีโอกาสที่คุณจะหลงเสน่ห์เด็กรุ่นน้องจนอยากรวบรัดตัดความผูกข้อไม้ข้อมือกันเลย ก็ขอบอกว่าใจเย็นๆ ค่ะ เพราะเขาคนนี้มีความเป็นไปได้สูงว่าจะไม่เหมาะกับคุณ เพราะคุณจะยึดเหตุผลของตัวเองมากกว่าความถูกต้อง สุขภาพ  :  จริงๆ แล้วคุณก็ดูแลสุขภาพร่างกายตัวเองอย่างดี แต่ก็ต้องขอเตือนว่าอย่าประมาท เพราะมีโอกาสที่จะเป็นโรคหัวใจ […]

‘ยึดมั่นในศีลข้อ 3 ให้หนัก เพราะอาจหลุดลงสู่อบายภูมิ จะใช่คุณไหม?? ต้องเช็ก!!’ ดวงรายสัปดาห์ 10-16 มิถุนายน 2567

‘ยึดมั่นในศีลข้อ 3 ให้หนัก เพราะอาจหลุดลงสู่อบายภูมิ’ ดวงรายสัปดาห์ 10-16 มิถุนายน 2567 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์           การงาน  :  จะเรียกว่าเป็นสัปดาห์ที่คุณกำลังยืนอยู่ระหว่างโลกทางธรรมกับโลกอบายมุขก็ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวกับธรรมะ วัด ศาสนา และพระ  รวมถึงครูบาอาจารย์ นักวิจัย หมอดู ซินแส ต้องระวังตัวและใจมากเป็นพิเศษ หากกำลังเตรียมจะเสนองานหรือโครงการอะไรในช่วงนี้ มีแววว่าจะไม่ได้รับการพิจารณาในเร็ววัน จนมีความเสี่ยงที่คุณจะตัดสินใจทำบางสิ่งที่ไม่ถูกต้องได้โดยง่าย   การเงิน  :   เป็นสัปดาห์ที่คุณค่อนข้างดำรงตนอยู่อย่างสมถะ พอเพียง เป็นไปได้ว่าจะมีแค่เพียงรายได้ประจำ  ไม่มีจ็อบอะไรให้ตื่นเต้นเร้าใจ จนมีความเสี่ยงที่คุณจะตัดสินใจเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินเทางานเทา เพื่อเพิ่มรายได้ให้มากขึ้น ความรัก  :   มาถึงจุดที่ปลงแล้วล่ะค่ะ เป็นไปได้ว่าสัปดาห์นี้ผู้ใหญ่จะเป็นปัจจัยสำคัญ รวมถึงตัวคุณเองที่มีโอกาสหลงในกิจกรรมใดกิจกรรมหนึ่งหรือบุคคลใดบุคคลหนึ่งอย่างหัวปักหัวปำ แต่กับคนใกล้ชิดกลับเบื่อหน้ากันเสียนี่ คนโสด สัปดาห์นี้ขอเตือนผู้ที่ประพฤติดีประพฤติชอบ ยึดมั่นอยู่ในศีลและในธรรม เป็นครูบาอาจารย์ ควรหนักแน่น ยึดศีลข้อที่ 3 ให้มั่นคง เพราะมีโอกาสที่วิบากกรรมจะตามมาประชิดให้คุณหลุดจากศีลธรรมไปสู่อบายมุขอบายภูมิได้โดยไม่รู้ตัว   สุขภาพ  :  โรคผู้สูงวัยมาเยือนแล้ว พวกอัลไซเมอร์ กระดูกพรุน กระดูกบาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากยังดื่ม และเที่ยวอยู่ ก็ยิ่งเพิ่มอัตราเสี่ยงที่สุขภาพจะทรุดโทรมเร็วขึ้น รวมถึงมีปัญหาเรื้อรังตามมาตลอดๆ […]

‘สัปดาห์นี้รักทุกคนเท่ากัน แต่ดวงได้พบเด็กกับผู้มีบารมีที่จะมาส่งเสริม จะใช่คุณไหม?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายสัปดาห์ 22-28 มกราคม 2567

‘สัปดาห์นี้รักทุกคนเท่ากัน แต่ดวงจะได้พบเด็กกับผู้มีบารมีที่จะมาส่งเสริม จะใช่คุณไหม??’ ดวงรายสัปดาห์ 22-28 มกราคม 2567 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  ดูเหมือนชาวอาทิตย์จะหายใจไม่คล่องทั้งเดือนเลยนะคะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสัปดาห์นี้หากคุณอยู่ในสายงานหรือธุรกิจด้านการบริการ เช่น  ร้านอาหาร เครื่องดื่ม โรงแรม สปา แอร์โฮสเตส หรือสินค้าและบริการสำหรับเด็ก สัปดาห์นี้มีโอกาสสูงมากที่จะแบกรับความกดดัน ความคาดหวังจากผู้ใหญ่ เจ้าของงาน หรือเจ้านายที่ต้องการงานหรือผลประกอบการที่ดี ขณะที่ความเชื่อมั่นของคุณก็ยังแรงอยู่ เพราะฉะนั้นจึงควรใช้สมองและสติให้เยอะๆ  หากเกิดความขัดแย้งขึ้น ที่สุดแล้ว คุณนั่นล่ะที่จะเดือดร้อน เป็นทุกข์ จนถึงขั้นท้อแท้ต่อโชคชะตาเลยทีเดียว   การเงิน  :  สัปดาห์นี้ก็ยังต้องใช้ความสามารถทั้งแรงกายแรงใจ และความเหน็ดเหนื่อยเข้าแลกกว่าจะหาเงินได้ เพราะฉะนั้นกว่าจะใช้เงินแต่ละบาท คุณจะคิดแล้วคิดอีก เป็นไปได้ว่าจะมีรายจ่ายที่เกิดจากเด็กๆ ไม่ว่าจะในบ้านหรือนอกบ้าน ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินใต้โต๊ะ สินบน หรือส่วย เพราะจะทำให้หมดเนื้อหมดตัวได้   ความรัก  :   สัปดาห์นี้มีโอกาสที่คุณจะทุ่มเทความรักให้กับสามีและลูกน้อยเต็มสตรีม พร้อมๆ กันนั้นก็ปะปนมากับความคาดหวังที่สูงจนกลายเป็นถูกคุณกดดันกันไปหมด จึงเป็นไปได้ที่จะเกิดปากเสียงกันได้ง่ายมาก  คนโสด จริงๆ แล้วสัปดาห์นี้คุณจะยังไม่อยากจริงจังกับใคร รักทุกคนเท่ากัน แต่เป็นไปได้ว่าจะมีเหตุให้คุณได้พบกับเด็กและผู้ที่มีบารมีสามารถส่งเสริมและเป็นที่พึ่งให้กับคุณได้   สุขภาพ  :  เป็นไปได้ว่าจะเป็นสัปดาห์ที่คุณจะเครียดและกดดันกับทุกๆ เรื่องที่เข้ามา […]

‘ก่อนอำลาปีเก่า ยังทันที่จะติดต่อกับแฟนเก่า โดยใช้งานเป็นข้ออ้าง ใช่คุณหรือไม่?? ต้องเช็กด่วน!!’ ดวงรายวัน 31 ธันวาคม 2566

‘ก่อนลาจากปีเก่า ยังทันที่จะติดต่อกับแฟนเก่า โดยใช้งานเป็นข้ออ้าง ใช่คุณหรือไม่??’ ดวงรายวัน 31 ธันวาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจในสายศิลปะ ศิลปิน ความคิดสร้างสรรค์ ความสวยงาม วันนี้จากชื่อเสียงและความสำเร็จของคุณจะมีโอกาสเข้าไปเกี่ยวข้องกับการติดต่อประสานงาน การบริหารจัดการ และให้บริการคำปรึกษาแนะนำในเรื่องต่างๆ เป็นไปได้ที่คุณจะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าทีม หัวหน้าชุดปฏิบัติงานด้วยสิ ทางที่ดีไม่ควรใจร้อน วู่วาม ยึดความคิดของตัวเองเป็นใหญ่ จนไม่คิดถึงความรู้สึกนึกคิดของคนอื่นเลย เพราะมีโอกาสที่ความคิดเห็นจะขัดแย้ง จนนำไปสู่งานสะดุดหยุดลงกลางคัน   การเงิน  :  เงินทองไหลมาเทมา งานและธุรกิจมีโอกาสประสบความสำเร็จ มีโชคทางการลงทุนและทรัพย์สิน แต่วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณมีภาระที่ต้องจ่ายอื้อเลย จนเหมือนทำงานเพื่อคนอื่น ความรัก  :  วันสุดท้ายของปีทั้งที เป็นไปได้ว่าคุณก็ยังต้องทำงาน แต่อย่างไรก็ตามความโรแมนติก อารมณ์สุนทรีต่างๆ ก็ไม่ได้หายไป ซึ่งคุณก็สามารถจัดการทั้งงานในบ้านและนอกบ้านได้อย่างลงตัว  คนโสด คุณมีเสน่ห์มากนะวันนี้ แถมอารมณ์ก็สุนทรียิ่งนัก เพราะฉะนั้นภาระความรับผิดชอบต่างๆ วางไว้ก่อน ไปเคาท์ดาวน์ให้สนุกดีกว่าค่ะ สุขภาพ  :  ก็ยังหักโหมทำงานจนถึงวันสุดท้ายของปี ก็ระวังหัวใจจะทำงานผิดปกติ ซึ่งเกิดจากการรับประทานของทอด ของมันมากเกินความพอดี […]

‘อย่าฝันเฟื่อง หลงใหลคนที่ไม่เคยสนใจคุณ จะอย่างไรเขาก็ยังไม่สนใจอยู่ดี ใช่คุณไหม?? ต้องเช็กแล้ว!! ดวงรายวัน 30 ธันวาคม 2566

‘อย่าฝันเฟื่อง หลงใหลคนที่ไม่เคยสนใจคุณ จะอย่างไรเขาก็ยังไม่สนใจอยู่ดี ใช่คุณไหม??’ ดวงรายวัน 30 ธันวาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   ก็ยังอยู่กับการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นการประมูล การประกวด สอบเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง สอบสัมภาษณ์ เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะเครียดและกดดัน เพราะถูกเจ้านายคาดหวังว่าจะได้รับชัยชนะจากคุณ ดังนั้น คุณจึงหมกมุ่นครุ่นคิดอยู่กับการคิดหาทนทางที่จะให้สำเร็จ  ซึ่งที่สุดแล้วคุณสามารถทำได้ทุกวิถีทาง โดยไม่คิดถึงความถูกต้องชอบธรรมเลย การเงิน  :  ก็ยังมีโอกาสได้รับเงินรางวัลจากการทำงาน เงินโบนัส แต่วันนี้ก็ไม่ควรใจอ่อน เชื่อใจใครง่ายเกินไป เพราะจะทำให้คุณช่วยเหลือเขาจนตัวเองเดือดร้อน ทางที่ดีหลีกเลี่ยงเงินใต้โต๊ะ หรือส่วยทุกประเภท มีโอกาสที่คุณจะล้มละลายได้ง่ายๆ ความรัก  :  คุณมีอุดมการณ์ในการใช้ชีวิตคู่ชัดเจนมาก เมื่ออยู่ด้วยกันแล้วไม่มีความสุข เหลืออีกไม่กี่วันก็ปีใหม่แล้ว คุณพร้อมจะเดินออกมาพบกับชีวิตใหม่ ไม่ทนอีกต่อไป คนโสด เป็นไปได้ว่าคุณพยายามทำทุกอย่างเพื่อจะแย่งคนที่ถูกใจมาเป็นของตัวเองให้ได้ มีโอกาสที่จะพึ่งสายมูเลย สุขภาพ  :  หากคุณยังหักโหมทำงาน จนไม่ได้รับประทานอาหารตรงเวลา รวมทั้งเกิดความเครียด วิตกกังวล ซึ่งจะส่งผลทำให้ระบบย่อยอาหารมีปัญหา เช่น โรคกระเพาะ ลำไส้ มีอาการปวดหรือเสียดท้องได้ง่าย มีโอกาสที่จะลุกลามรุนแรง […]

‘เซอร์ไพร์สส่งท้ายปี กับการเป็นสถานะรักที่ซ่อนเร้น ซึ่งคุณก็น้อมรับ ใช่คุณไหม?? ต้องเช็กแล้ว!!’ดวงรายวัน 29 ธันวาคม 2566

‘เซอร์ไพร์สส่งท้ายปี กับการเป็นสถานะรักที่ซ่อนเร้น ซึ่งคุณก็น้อมรับ ใช่คุณไหม??’ ดวงรายวัน 29 ธันวาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   สำหรับพนักงานใหม่ นักธุรกิจมือใหม่ หรือนักศึกษาใหม่ หากกำลังเข้าสู่การแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นการประมูล การประกวด สอบเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง สอบสัมภาษณ์ รวมถึงผ่านการทดลองงาน โดยที่คุณมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะประสบความสำเร็จ สามารถทำได้ทุกวิถีทางโดยไม่คิดถึงความถูกต้องชอบธรรม  วันนี้เส้นทางของคุณไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะจะมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาท้าทายและทดสอบจิตใจตลอดๆ ก็อย่าเพิ่งท้อ เพราะหากผ่านไปได้ ผู้ใหญ่จะส่งเสริมสนับสนุน ส่วนเพื่อนร่วมงานและเจ้านายก็จะเมตตาเอ็นดูเป็นพิเศษ การเงิน  :  มาจากความขยันขันแข็ง จากหยาดเหงื่อแรงงานของตัวอง รวมถึงมีโอกาสได้รางวัลจากการทำงาน ได้โบนัส แต่ก็ไม่ควรเข้าไปยุ่งกับงานที่ไม่ถูกต้อง การเสี่ยงโชค เพราะจะทำให้คุณเสียเชื่อเสียงได้ง่ายๆ ความรัก  : ต้องระวังเสียงลือเสียงเล่าอ้างจากบุคคลภายนอกที่จะเข้ามากระทบจิตใจว่า พวกคุณไม่มีความจริงใจต่อกัน ไม่ใครก็ใครที่กำลังนอกใจกันอยู่ ก็ขอให้หนักแน่นไว้ ไม่เช่นนั้นวันนี้ผู้ใหญ่จะเข้ามามีส่วนร่วมด้วย   คนโสด มีโอกาสถูกใจผู้ใหญ่ที่ทำงานด้วยกัน แล้วเป็นไปได้ที่วันนี้คุณจะพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้เขาหันมาสนใจคุณเป็นพิเศษจากบรรดา FC ของเขา สุขภาพ  : ต้องหลีกเลี่ยงอาหารสุกๆ ดิบๆ ของหมักดอง […]

‘วันประนีประนอมแห่งชาติ มีแต่คนอยากอยู่ใกล้ๆ อบอุ่นจนอึดอัดเลยน้า…ใครกันหนอ?? ต้องเช็ก!! ดวงรายวัน 28 ธันวาคม 2566

‘วันประนีประนอมแห่งชาติ มีแต่คนอยากอยู่ใกล้ๆ อบอุ่นจนอึดอัดเลยน้า…ใครกันหนอ?’ ดวงรายวัน 28 ธันวาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  คุณมีปฏิภาณไหวพริบ มีความรับผิดชอบที่ดีเยี่ยม จนได้รับความเชื่อถือและความไว้วางใจจากเจ้านายมาโดยตลอด อย่างไรก็ตามอย่านิ่งนอนใจ เพราะมีโอกาสที่คุณจะตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ต้องทำงานนอกเหนือจากที่ตกลงกันไว้ หรือตกเป็นแพะรับบาป ต้องรับผิดในสิ่งที่ไม่ได้กระทำ แต่อย่างไรก็ตาม วันนี้ผู้ใหญ่ก็ยังคงสนับสนุนส่งเสริมคุณอยู่ ส่วนเพื่อนร่วมงาน และเจ้านายก็เมตตาเอ็นดูคุณเป็นพิเศษ การเงิน  :    จริงๆ แล้วคุณไม่ต้องทำงานหนักก็มีเงินเข้ามาตลอดๆ  ซึ่งวันนี้คนรอบข้างจะมองคุณเป็นเหมือนนางฟ้าของผู้ตกยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ใหญ่ ความรัก  :   หากคุณเคยผิดหวังหรือล้มเหลวกับชีวิตคู่มาก่อน วันนี้เป็นไปได้ที่คุณจะได้พบรักใหม่กับผู้สูงอายุ หรือไม่ก็ผู้ใหญ่จะแนะนำเพื่อนใหม่ให้รู้จัก คนโสด  วันนี้เสน่ห์ของคุณอยู่ที่การประนีประนอม ยืดหยุ่นในทุกๆ สถานการณ์ เป็นไปได้ว่าจะถูกใจผู้ใหญ่ หากเป็นต่างชาติด้วยก็ใช่เลย   สุขภาพ  :   เดินดีๆ ระวังหกล้ม ก้าวพลาดตกบันได ลื่นหกล้มจนข้อเท้าพลิก/แพลง มีโอกาสที่กล้ามเนื้อ กระดูก เส้นเอ็น จะบาดเจ็บ นอกจากนั้นยังต้องระวังมดลูก ประจำเดือนจะมาไม่ปกติ   […]

‘สำหรับหญิงเก่ง เป็นไปได้ที่จะโหยหากำลังใจ แล้วเน้นเฉพาะแฟนเก่าด้วยสิ ใช่คุณไหม?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 27 ธันวาคม 2566

‘สำหรับหญิงเก่ง เป็นไปได้ที่จะโหยหากำลังใจ แล้วเน้นเฉพาะแฟนเก่าด้วยสิ ใช่คุณไหม??’ ดวงรายวัน 27 ธันวาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่ต้องใช้วาทศิลป์ในการติดต่อประสานงาน  การโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน งานส่งเสริมการขาย ฯลฯ เป็นไปได้ว่าวันนี้จะได้ลุ้นกับข่าวเซอร์ไพร์สที่จะเข้ามาที่จะทำให้ถึงกับนั่งไม่ติด ต้องรีบหาทางออกให้ตัวเองอย่างรีบด่วน ก็ไม่ควรเชื่อใจผู้ร่วมงาน เพราะมีโอกาสที่คุณจะได้ทำงานกับคนที่ต่อหน้า ‘ได้ครับพี่ ดีครับท่าน’ แต่ลับหลังไม่ทำอะไรเลย การเงิน  :  เข้ามือขวาออกมือซ้ายอย่างรวดเร็ว นอกจากเงินจะหมุนเวียนไม่แน่นอนแล้ว ยังเก็บเงินไม่อยู่ หาได้มาเท่าไหร่ก็ให้คนอื่นใช้หมด   ความรัก  : หากกำลังอยู่ในช่วงที่ทั้งรักและหลงสามีจนไม่เป็นอันทำอะไร วันนี้เป็นไปได้ที่อีกฝ่ายจะไม่ได้คิดอะไรกับคุณมากมายขนาดนั้น และเมื่อความรักไม่เท่ากัน จึงมีโอกาสที่จะเกิดปัญหากันได้  คนโสด  หากกำลังอยู่ในช่วงที่ทั้งรักและหลงแฟนอยู่ฝ่ายเดียว ก็อย่าเพิ่งใจเร็วด่วนได้ เพราะมีความเสี่ยงกับการถูกหลอกง่ายมาก สุขภาพ  : กระดูกและฟันจะสร้างปัญหาให้คุณ รวมถึงโรคเก๊า รูมาตอย นิ้วล็อคด้วย นอกจากนั้นวันนี้ก็อย่าปล่อยให้ตัวเองว่าง หากิจกรรมทำเพื่อความผ่อนคลาย เพราะมีโอกาสที่คุณจะฟุ้งซ่าน คิดโน้นนี่ ย้ำคิดย้ำทำ ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน  : […]

‘ปลง แต่ยังไม่กล้าตัดสินใจขั้นเด็ดขาด ใครกันหนอ?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 26 ธันวาคม 2566

‘ปลง แต่ยังไม่กล้าตัดสินใจขั้นเด็ดขาด ใครกันหนอ?? ดวงรายวัน 26 ธันวาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจติดต่อประสานงาน บริหารจัดการ และให้บริการคำแนะนำปรึกษาทางด้านต่างๆ วันนี้หากคุณคิดที่จะรับอาสาเจ้านายไปทำงานที่เกี่ยวกับความบันเทิงเริงรมย์ ดนตรี กวี ศิลปะ งานฝีมือ เย็บปักถักร้อย ก็อย่าได้วางใจเพื่อนสนิท เพราะจากเพื่อนที่รู้ใจมีโอกาสเปลี่ยนท่าทีกลายเป็นทรยศคุณ  ดังนั้น อย่าใจร้อน ตัดสินใจวู่วาม จะทำให้งานหรือธุรกิจผิดพลาดเสียหายได้อีก การเงิน  :    เข้าๆ ออกๆ กว่าจะเอาตัวรอดไปในแต่ละวัน ก็หืดขึ้นคอ ซึ่งวันนี้คุณจะโชคดีในเรื่องของการลงทุน ทรัพย์สินเงินทอง  แต่ก็ไม่สามารถเก็บเงินให้อยู่กับตัวได้นาน เพราะคุณจะหมดไปกับการช่วยเหลือคนอื่นจนตัวเองเดือดร้อน ความรัก  :   เป็นไปได้ว่าอารมณ์คุณจะสุนทรี โรแมนติก เหลือเฟือพอจะเผื่อแผ่ให้กับคนนั้นคนนี้ได้ทั่วๆ เลย คนโสด เป็นไปได้ว่าแฟนเก่าจะติดต่อกลับมา ซึ่งมาพอดีกับที่อารมณ์คุณกำลังสุนทรี จึงมีโอกาสที่ถ่านไฟเก่าจะกลับมาติดไฟอีกครั้ง   สุขภาพ  :   เป็นไปได้ว่าเลือดลมทำงานไม่เต็มร้อย อาจมาจากที่คุณพักผ่อนน้อย หรือเลือดน้อยเลืองจางจนไปเลี้ยงร่างกายไม่เพียงพอ จึงมีโอกาสหน้ามืด […]

‘โฮะๆ แซนต้าคลอสมาแจกความสุข ใครจะสมหวัง พลาดหวัง ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 25 ธันวาคม 2566

‘โฮะๆ แซนต้าคลอสมาแจกความสุข ใครจะสมหวัง พลาดหวัง ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 25 ธันวาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ด้วยวันคริสต์มาส ที่คุณมีโอกาสอึดอัดกับการที่ต้องทำงานที่ไม่ได้รัก ไม่ได้ชอบ ไม่ถนัด และก็ไม่ได้เลือกเอง แต่ต้องทำเพราะติดที่สัญญาหรือตกลงกันไว้ก่อนหน้านี้ ซึ่งวันนี้เป็นไปได้ว่าคุณต้องใช้ทักษะความรู้ ความสามารถ และความเป็นผู้นำของคุณ รวมถึงปฏิภาณไหวพริบ ความรับผิดชอบที่เจ้านายไว้วางใจคุณมาตลอดมาใช้กับงานหรือธุรกิจนี้ แต่อย่างไรก็ตามาวันนี้ไม่ควรโชว์ของ หรือเป็นซูเปอร์(วู) แมน ควรทำงานที่ได้รับมอบหมายให้เต็มที่ที่สุด เพื่อป้องกันความผิดพลาดเสียหายที่อาจเกิดขึ้น การเงิน  :  หมุนเวียนขึ้นลงตลอดเวลา แต่หากวันนี้คิดจะทำธุรกิจควรทำคนเดียวดีกว่าร่วมหุ้นกับใคร เพราะมีโอกาสถูกโกง ถูกหลอกได้สารพัดวิธี เพราะวันนี้คนรอบข้างมองว่า คุณเป็นนางฟ้าของพวกเขาอยู่แล้ว   ความรัก  :   มีโอกาสที่บุคคลภายนอกจะเข้ามาทำดีกับคุณในเรื่องใดเรื่องหนึ่งเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นเรื่องที่คุณกับคู่มีความคิดเห็นขัดแย้งกันเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นวันนี้จะยิ่งร้าวฉานไปกันใหญ่ เพราะเป็นไปได้ว่าคุณจะเชื่อคนอื่นมากกว่าคนของคุณ  คนโสด  หากคุณคิดอยากจะเลิกคบกับคนที่คบอยู่ เพราะความคิดเห็นไปด้วยกันไม่ได้สักเรื่อง แต่วันนี้ยิ่งอยากเลิก ยิ่งจะผูกพันกันแน่นขึ้น สุขภาพ  :   หากคุณจะเดินทางไปฉลองค่ำคืนคริสต์มาส ควรให้ความสำคัญกับเรื่องความสะอาดของอาหาร ที่พัก และการใช้สถานที่สาธารณะ […]

‘คืนคริสต์มาส อีฟ ของใครจะเป็นอย่างไร คงต้องเช็กแล้วล่ะ! ว่าใครจะได้และได้ของคนอื่น’ ดวงรายวัน 24 ธันวาคม 2566

‘คืนคริสต์มาส อีฟ ของใครจะเป็นอย่างไร คงต้องเช็กแล้วล่ะ!! ว่าใครจะได้ และได้ของคนอื่น’ ดวงรายวัน 24 ธันวาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   คุณเป็นหญิงเก่งนั่งอยู่บนหลังเสือ ดังนั้น จึงไม่แปลกที่วันนี้คุณจะปรารถนาความสำเร็จอย่างแรงกล้า แต่เพราะดวงการงานช่วงนี้ยังไม่ค่อยดี ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีโอกาสติดขัดขลุกขลักไปหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากทำงานหรือดำเนินธุรกิจกับครอบครัว คนรัก หรือเพื่อนสนิทด้วยแล้ว จากความเชื่อมั่นในตัวเองที่สูงมาก ตัดสินใจอย่างรวดเร็ว แต่ไม่รอบคอบ กับการมีบริวารที่ไม่ซื่อสัตย์ มีโอกาสที่งานจะเกิดความผิดพลาดเสียหาย การเงิน  :    เป็นไปได้ว่าจะโชคดีในเรื่องของการลงทุนและธุรกิจ มีโอกาสได้เงินปันผลจากธุรกิจของครอบครัว แต่ก็ไม่ควรเป็นนายหน้าให้ใครกู้ยืมเงิน หรือเซ็นค้ำประกันให้ใคร เพราะเป็นไปได้ที่คุณจะต้องรับผิดชอบแทน ความรัก  :   คุณเป็นหญิงเก่ง มีพลังทางเพศสูง ยิ่งหากเพิ่งอยู่ในช่วงฮันนีมูน หรือเพิ่งกลับมาคืนดีกันด้วยแล้ว วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะไปไหนก็ไปด้วยกันตลอดๆ ไม่ห่างกันเลย   คนโสด พลังทางเพศสูง วันนี้มีโอกาสที่คุณจะได้พบกับชายในฝันที่อยากจะจูงมือไปอยู่ด้วยกันเลย แต่ในความเป็นจริง ไม่น่าจะง่ายขนาดนั้น   สุขภาพ  :   ควรให้ความสำคัญกับหัวใจ และโรคที่เกี่ยวกับหัวใจทุกประเภท นอกจากนั้นยังมีเรื่องสายตา […]

‘Lucky in love และ in game แม้งานจะยุ่ง แต่ความโรแมนติกไม่ลด ใครกันหนอ?? ต้องเช็กแล้ว!!’ดวงรายวัน 23 ธันวาคม 2566

‘Lucky in love และ in game แม้งานจะยุ่ง แต่ความโรแมนติกไม่ลด ใครกันหนอ??’ ดวงรายวัน 23 ธันวาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจทางการเกษตรและอาหาร เช่น เกษตรกร ศิลปวัฒนธรรม นักออกแบบตกแต่งสวน ศิลปวัฒนธรรม สินค้าโอทอป ฯลฯ เป็นไปได้ว่าจากความสำเร็จที่ผ่านมาจะส่งผลให้คุณได้บุกเบิกงานใหม่ ซึ่งเกี่ยวกับน้ำ เช่น ทหารเรือ การท่าเรือ การประมง อาหารทะเล รวมถึงช่องทางอื่นๆ ณ ที่นี้ยังรวมถึงนักประพันธ์ นักแต่งเพลง นักวิทยาศาสตร์ และนักประดิษฐ์ ที่พยายามสร้างสรรค์ผลงานมานาน ก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้เช่นเดียวกัน การเงิน  :    มีโอกาสที่คุณจะได้ซื้อ-ขาย หรือให้เช่าดินทางการเกษตร ซึ่งได้ผลตอบแทนที่ดีและมั่นคงด้วย ซึ่งจะเก็บกินได้นน ความรัก  :   เป็นไปได้ว่าคุณจะอยู่ท่ามกลางความรักความอบอุ่นภายในครอบครัว แช่น อาจได้ไปฉลองคริสต์มาสกันในครอบครัว ซึ่งวันนี้คู่ครองคุณก็ยอมรับในความสามารถและให้เกียรติคุณกับผู้ใหญ่ของเขาด้วยดี  คนโสด […]

‘ว่าด้วยเรื่องแฟนเก่า แต่ก็ไม่ง่าย เพราะหากไม่ตรงมาตรฐานก็จบ ใครกันหนอ?? ต้องเช็กแล้ว!!’ดวงรายวัน 22 ธันวาคม 2566

‘ว่าด้วยเรื่องแฟนเก่า แต่ก็ไม่ง่าย เพราะหากไม่ตรงมาตรฐานก็จบ ใครกันหนอ??’ ดวงรายวัน 22 ธันวาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจในสายเดินทางท่องเที่ยว เช่น โรงแรม ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ดิลิฟเวอรี่ โลจิสติกส์ รถยนต์ ฯลฯ  คุณมีโอกาสได้เดินทางไปอบรม สัมมนา ประชุม หรือขยายกิจการสาขายังต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ และด้วยทักษะ ความสามารถ ความรับผิดชอบงานของคุณ จึงทำให้เกิดความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะประสบความสำเร็จ แต่วันนี้ดวงคุณไม่ค่อยดี ทำอะไรก็จะติดๆ ขัด ชลุกขลักตลอด ต้องระวังเอกสารทางราชการจะผิดพลาด  สามารถเป็นคดีความได้ทั้งทางแพ่งและอาญา ทางที่ดีจึงควรหาเพื่อนรู้ใจในการทำงาน หรือปรึกษาผู้รู้ผู้มีประสบการณ์ด้วย การเงิน  :  มีโอกาสได้เดินทางไปเจรจาธุรกิจ ถึงอย่างไรวันนี้ควรทำเองดีกว่าจะร่วมหุ้นลงทุนกับใคร นอกจากนั้นอย่าเซ็นค้ำประกันให้ใคร หรือเป็นนายหน้าให้กู้ยืมเงิน เพราะมีความเสี่ยงที่คุณจะต้องรับผิดชอบแทน ความรัก  :  หากคุณกำลังจะเดินทางโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่ทำงานหรือที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นการชั่วคราวหรือถาวร วันนี้มีโอกาสที่ความคิดเห็นจะไม่ตรงกันนะคะ ซึ่งเป็นธรรมดาของคู่คุณอยู่แล้ว แต่วันนี้อาจถึงกับต่างคนต่างอยู่ ต่างคนต่างไปเลยก็ได้ คนโสด  มีโอกาสที่คุณจะได้พบคนถูกใจระหว่างการเดินทาง จะพูดคุยกันก็ควรระวังหน่อย […]

‘คนที่มีความรัก สุดท้ายแล้วก็ไปด้วยกันไม่ได้ แต่จะตัดขาดนั้นยากยิ่งกว่า ใครกันหนอ?? ต้องเช็กแล้ว!!’ดวงรายวัน 21 ธันวาคม 2566

‘คนที่มีความรัก สุดท้ายแล้วก็ไปด้วยกันไม่ได้ แต่จะตัดขาดน้ันยากยิ่งกว่า ใครกันหนอ??’ ดวงรายวัน 21 ธันวาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  สำหรับหัวหน้างาน หัวหน้าโครงการ หรือหัวหน้าชุดปฏิบัติงาน วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะใช้เทคนิคหรือแทกติกที่มีอยู่แพรวพราวในการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ รวมถึงเซ้นส์ที่แม่นยำในการพยากรณ์งานหรือธุรกิจที่จะเกิดขึ้น นอกจากนั้นผู้ใหญ่ผู้หญิงยังให้การอุปถัมภ์และสนับสนุนคุณอย่างดี พยายามหาช่องทางเพื่อเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งให้คุณ ทางที่ดีไม่ควรเชื่อมั่นในตัวเองมากจนไม่คิดถึงความรู้สึกของคนอื่น เพราะมีโอกาสที่งานจะสะดุดหยุดลงกลางคันได้   การเงิน  :  หาเงินได้เท่าไหร่ก็ให้คนอื่น หรือไม่ตัวเองก็ใช้เองหมด ซึ่งวันนี้คุณอาจได้กลับมาบ้างจากผู้ใหญ่ผู้หญิง ความรัก  :  หากคุณเป็นหัวหน้าครอบครัว เป็นหลักของบ้าน วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะอ่อนไหวง่าย เมื่อรวมกับความเหนื่อยและความเครียด จึงกลายเป็นเรียกร้องความสนใจ เห็นใจ ทั้งจากสามีและลูก คนโสด  หากคุณให้ความสำคัญกับเรื่องงานมากกว่าความรัก แต่กระนั้นก็ไม่ได้ทิ้งขว้าง ดังนั้น จึงเป็นไปได้ที่คุณจะอ่อนไหวกับความรู้สึกที่เข้ามากระทบ ทั้งจากแฟนและคนในครอบครัว สุขภาพ  :  หากคุณหักโหมทำงานหนัก โดยไม่ให้ความสำคัญกับสุขภาพ เช่น พักผ่อนน้อย รับประทานอาหารไม่ตรงเวลา วันนี้เป็นไปได้ที่คุณจะได้รับบาดเจ็บและเจ็บป่วยจากการปฏิบัติงาน ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน  :  ก็ยังตั้งเป้าหมายในชีวิตไว้ที่เงินทอง ชื่อเสียง และความก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน […]

keyboard_arrow_up