‘รักในเกียรติและศักดิ์ศรี แต่อย่าถึงขั้นพลีชีพเพื่อพิสูจน์รักแท้เลย’ ดวงรายวัน 17 พฤษภาคม 2565

ดวงรายวัน 17 พฤษภาคม 2565 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน แน่นๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘รักในเกียรติและศักดิ์ศรี แต่อย่าถึงขั้นพลีชีพเพื่อพิสูจน์รักแท้เลย !’ ดวงรายวัน 17 พฤษภาคม 2565 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  เป็นไปได้ว่าคุณก็ยังสลัดไม่หลุดจากการใส่ร้ายป้ายสี ตกเป็นแพะรับบาป จนคุณอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะต้องทำงานนอกเหนือจากที่ตกลงกันไว้ ด้วยแล้ว ดังนั้น หากวันนี้คุณเริ่มงานใหม่ หรือได้โยกย้ายหน่วยงานไปทำทางด้านติดต่อประสานงาน การบริหารจัดการ  และให้บริการคำปรึกษา คุณก็ไม่ควรใจร้อน วู่วาม เสี่ยงเป็นเสี่ยงกัน เพราะจะยิ่งทำให้คุณตกอยู่ท่ามกลางสถานการณ์ที่ลำบากมากขึ้น การเงิน  :  จริงๆ แล้วคุณก็มีเงินใช้ตลอดๆ แม้ไม่ต้องทำงานหนักก็ตาม ยิ่งวันนี้หากคุณจะลงทุนก็นับว่าโชคดี แต่ก็ควรลดค่าใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือยหรูหราหมาเห่าลง เพื่อที่จะมีเงินเก็บมากขึ้น ความรัก :  เป็นได้ว่าวันนี้คู่คุณจะตามใจคุณบ้าง ไม่ขัดใจ มีแต่คุณนั่นล่ะที่จะเอาแต่ใจ มีทิฐิยึดความถูกต้องของตัวเองมากกว่าเหตุผล ใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดจนกลายเป็นความหึงหวง  คนโสด  คุณมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม แล้ววันนี้คุณจะพิถีพิถันกับการแต่งตัวเป็นพิเศษ เสื้อผ้า หน้า […]

‘ได้พบคนที่ใช่ แต่ในช่วงเวลาที่ผิด จึงไม่สามารถที่จะคบกันจริงจังได้’ ดวงรายวัน 16 พฤษภาคม 2565

ดวงรายวัน 16 พฤษภาคม 2565 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน แน่นๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘ได้พบคนที่ใช่ แต่ในช่วงเวลาที่ผิด จึงไม่สามารถที่จะคบกันจริงจังได้ !’ ดวงรายวัน 16 พฤษภาคม 2565 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  หากคุณกำลังจะเริ่มทำงานชิ้นใหม่ หรือนำงานเก่าขึ้นมาพัฒนาและปรับปรุงใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นงานหรือธุรกิจบริการ เช่น โรงแรม ท่องเที่ยว ร้านอาหาร เครื่องดื่ม จนถึงสินค้าและบริการที่เกี่ยวกับเด็ก ทางที่ดีคุณไม่ควรยึดติดในอีโก้ของตัวเองจนไม่สนใจความรู้สึกนึกคิดของเพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้อง เพราะคุณยังมีหนีไม่พ้นเงื้อมมือของการใส่ร้ายป้ายสี ซึ่งวันนี้มีโอกาสที่จะนำไปสู่ความขัดแย้งและทะเลาะกัน จนมีแนวโน้มที่งานจะสะดุดหยุดลงในที่สุด แล้วหากงานเกิดความผิดพลาดเสียหาย สุดท้ายแล้วคุณก็จะถูกรุมกระหน่ำซ้ำเติมอีกต่างหาก การเงิน  :  ก่อนจะตกลงรับปาก หรือเซ็นสัญญาในเรื่องเงินและผลประโยชน์ โดยเฉพาะกับเด็ก วันนี้ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีแนวโน้มที่จะเสียเปรียบจนถึงขั้นเดือดร้อนต้องเร่งหาเงินในทุกๆ วิถีทาง ความรัก :  จริงๆ แล้วคุณรักครอบครัว ทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวมีความสุข แต่กระนั้นก็ตามคุณยังมีเงาของบุคคลที่สามตามมาหลอกหลอนอยู่ทุกขณะจิต แล้วยิ่งวันนี้มีโอกาสที่จะมีเด็กเพิ่มมาด้วยอีกต่างหาก  คนโสด  หากคุณกำลังเป็นรักที่ซ่อนเร้นของใครอยู่ วันนี้มีโอกาสที่จะมีเด็กๆ […]

‘ปลง…ในวันพระใหญ่! มีรักก็มีทุกข์ ยิ่งรักเด็ก ยิ่งทุกข์หนัก’ ดวงรายวัน 15 พฤษภาคม 2565

ดวงรายวัน 15 พฤษภาคม 2565 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน แน่นๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘ปลง…ในวันพระใหญ่! มีรักก็มีทุกข์ ยิ่งรักเด็ก ยิ่งทุกข์หนัก !’ ดวงรายวัน 15 พฤษภาคม 2565 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่ต้องใช้ความรู้ความสามารถและความเชี่ยวชาญชำนาญงานขั้นเทพ เช่น อาจารย์ นักวิชาการ นักกฎหมาย ทนายความ แพทย์ ทั้งแผนไทยและแผนปัจจุบัน ไปถึงซินแส วันนี้ไม่ควรวางใจเพื่อนร่วมงานหรือคนใกล้ชิดนะคะ เพราะเป็นไปได้ว่าพวกเขากำลังคิดไม่ดีกับคุณ เช่น อาจกำลังแทงข้างหลังด้วยการใส่ร้ายป้ายสี หรือต่อหน้าทำอย่าง ลับหลังทำอีกอย่าง เพื่อหวังจะดิสเครดิตคุณ ก็เตรียมตัวรับมือไว้ อย่าตอบโต้ วันนี้วันพระใหญ่ ให้อภัยไปถือว่าทำบุญ การเงิน  :  เป็นไปได้ว่าจะเจรจาเรื่องผลประโยชน์ไม่ลงตัว แต่วันนี้จะมีทีมงานและผู้บังคับบัญชาเข้ามาช่วยไกล่เกลี่ยและหาทางออกที่ดีให้  อย่างไรก็ตามคุณก็ยังเก็บเงินไม่อยู่ เข้ามือขวาออกมือซ้ายทันที ความรัก :  วันนี้อาจตัดใจจากคู่ได้สำเร็จก็ได้นะคะ เพราะเขาพาบุคคลที่สามเข้ามาในบ้านตัวเป็นๆ เลยทีเดียว แม้ผู้ใหญ่จะตั้งทีมเข้ามาไกล่เกลี่ย แต่คุณก็ไม่ไหวแล้ว   คนโสด […]

‘ถามตัวเองก่อนว่า รักจริง หรือแค่อยากเอาชนะ จะได้ไม่ต้องเหนื่อยใจ’ ดวงรายวัน 14 พฤษภาคม 2565

ดวงรายวัน 14 พฤษภาคม 2565 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน แน่นๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘ถามตัวเองก่อนว่า รักจริง หรือแค่อยากเอาชนะ จะได้ไม่ต้องเหนื่อยใจ !’ ดวงรายวัน 14 พฤษภาคม 2565 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  แม้คุณจะซื่อสัตย์กับแนวทางที่ถูกต้องในการประกอบสัมมาอาชีพ และถูกหลักศีลธรรมอันดีงาม แต่เป็นไปได้ว่าวันนี้จะมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาท้าทายคุณไม่จบไม่สิ้นเลยทีเดียว จนคุณมีโอกาสทำในสิ่งที่ไม่อยากทำ หรือฝืนความรู้สึกของตัวเอง เพราะด้วยเงื่อนไขข้อตกลง หรือสัญญาทั้งที่เป็นลายลักษณ์อักษร หรือสัญญาใจที่ผูกมัดอยู่ แต่หากคุณก้าวข้ามจุดนี้ไปได้ ผลตอบแทนที่ได้รับจะคุ้มค่าเลยทีเดียว การเงิน  :  รายได้มาจากหยาดเหงื่อและแรงงานเป็นหลัก แม้จะไม่ร่ำรวยมากนัก แต่คุณก็พอใจกับชีวิตที่เป็นอยู่ จึงไม่ควรเข้าไปยุ่งกับเงินสินบน หรือการเสี่ยงโชค เพราะคุณมีโอกาสตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพ ถูกหลอก ถูกโกง ความรัก :  หากคุณกำลังเข้าสู่โหมดปลงกับความรัก วันนี้เป็นไปได้ว่าจะตัดสินใจได้เร็วขึ้น เพราะจะมีผู้ไม่หวังดีเม้ามอยว่า คุณมีกิ๊ก อย่างไรก็ตาม แม้คุณอยากจะตัดเขาออกจากชีวิตมากแค่ไหน แต่ก็ไม่สำเร็จ  คนโสด  จากที่คุณกำลังปลงกับความรัก วันนี้เป็นไปได้ว่าจะว้าวุ่นใจ เมื่อพบว่าคู่แข่งมายุ่งกับอดีตแฟนคุณ […]

‘ศุกร์ 13 กับความรักที่ซ่อนเร้น ซึ่งคุณก็พึงพอใจกับสถานะนี้’ ดวงรายวัน 13 พฤษภาคม 2565

ดวงรายวัน 13 พฤษภาคม 2565 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน แน่นๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘ศุกร์ 13 กับความรักที่ซ่อนเร้น ซึ่งคุณก็พึงพอใจกับสถานะนี้ !’ ดวงรายวัน 13 พฤษภาคม 2565 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  สำหรับหัวหน้าโครงการ หรือหัวหน้าชุดปฏิบัติงาน หากคุณนำเสนอโครงการไปแล้วหรือกำลังจะนำเสนอ วันนี้ก็คงต้องร้องเพลงรอไปก่อน  เพราะเป็นไปได้ว่าคุณจะถูกลดบทบาทความสำคัญ เจ้านายยังไม่พิจารณา หรือลูกน้องที่รู้ใจชิงลาออกไปโดยไม่บอกกล่าวล่วงหน้า ดังนั้น ณ เวลานี้คุณไม่ควรใจร้อน ยึดแต่อีโก้ของตัวเอง ควรเปิดใจรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นบ้าง เพื่อป้องกันความขัดแย้งที่จะเกิดขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้งานสะดุดหยุดลงกลางคัน การเงิน  :  คุณขยัน ทำงานหนัก ได้เงินมาคุณก็หมดกับการสังสรรค์ ปาร์ตี้ กินดื่มกับเพื่อนฝูงและคนรัก วันนี้ต้องระวังถูกหลอกจากพวกมิจฉาชีพที่จะแฝงตัวมาเป็นคนใกล้ชิดหรือคนรัก ความรัก :  มีโอกาสที่คุณจะหลงอยู่กับอะไรบางสิ่งบางอย่าง หรือบางคนจนลืมครอบครัว แต่ลึกๆ แล้วคุณก็ต้องการพวกเขาเหมือนกันล่ะ…ดูออก  คนโสด  มีโอกาสที่คุณจะไปดื่มสังสรรค์ฉลองวันหยุดยาว ก็ต้องระวังความสัมพันธ์ใหม่ๆ  เพราะวันนี้คุณมีโอกาสได้พบคนที่ไม่เหมาะสมด้วยประการทั้งปวง สุขภาพ […]

‘ดวงความรักแจ่ม ได้ครบจบทั้งหน้าที่งานและอารมณ์ศิลปิน’ ดวงรายวัน 12 พฤษภาคม 2565

ดวงรายวัน 12 พฤษภาคม 2565 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน แน่นๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘ดวงความรักแจ่ม ได้ครบจบทั้งหน้าที่งานและอารมณ์ศิลปิน !’ ดวงรายวัน 12 พฤษภาคม 2565 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่ต้องใช้พลังกาย พลังใจ เพื่อจะเอาชนะปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ได้ด้วยสติปัญญาและความสามารถ เช่น ตำรวจ ทหาร นักกฎหมาย ทนายความ อัยการ นักการเมือง การปกครอง ฯลฯ  เป็นไปได้ว่าในช่วงเวลาอันใกล้นี้คุณจะมีโอกาสได้เดินทางไปประชุม สัมมนา หรือย้ายไปประจำยังต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ซึ่งหากคุณชอบที่จะแสวงหาความรู้ใหม่ๆ ด้วยแล้ว เป็นไปได้ว่าจะไม่หยุดอยู่แค่จังหวัดหรือประเทศเดียว แต่จะมีโอกาสได้เดินทางไปรอบโลกหรือทั่วประเทศเลยทีเดียว การเงิน  :  มีโอกาสได้เงินจากการเดินทางไปเจรจาผลประโยชน์ แต่ควรหลีกเลี่ยงจากงานสีเทา หรือธุรกิจที่ซ่อนเร้น ไม่เปิดเผย เพราะหากคุณถลำลึกไปแล้วมีแต่จะสร้างความเดือดร้อนให้ไม่สิ้นสุด ความรัก :  เป็นไปได้ว่าคู่คุณจะทำตัวดีอีกหนึ่งวัน แต่กระนั้นก็ตาม หากคุณวางแผนจะเดินทาง ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือไปทำงาน วันนี้มีโอกาสที่คู่คุณจะไม่ให้ไป แต่อย่างไรคุณก็จะไป […]

‘อย่ายอมเป็นรักที่ซ่อนเร้น ควรเลือกที่ดีสุดๆ หรือจะไม่เลือกเลยก็ได้’ ดวงรายวัน 11 พฤษภาคม 2565

ดวงรายวัน 11 พฤษภาคม 2565 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน แน่นๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘อย่ายอมเป็นรักที่ซ่อนเร้น ควรเลือกที่ดีสุดๆ หรือจะไม่เลือกเลยก็ได้ !’ ดวงรายวัน 11 พฤษภาคม 2565 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจในวงการศิลปะ ศิลปิน บันเทิง ความสวยความงาม ฯลฯ หากคุณกำลังหลงอยู่กับอีโก้ของตัวเองจนถึงขั้นมุทะลุ ดื้อ ไม่เปิดใจรับฟังคำวิจารณ์ของคนอื่นแล้วล่ะก็ เป็นไปได้ว่าจากความสำเร็จและชื่อเสียงของคุณจะนำมาซึ่งความคิดเห็นไม่ตรงกัน ยิ่งวันนี้มีโอกาสที่คุณจะเข้าไปพัวพันกับงานสีเทา ซ่อนเร้น ไม่เปิดเผย แล้วหากงานเกิดความผิดพลาดหรือเสียหาย นอกจากตัวเองจะเดือดร้อนแล้วยังถูกคนแวดล้อมซ้ำเติมอีกต่างหาก การเงิน  :  หากคุณกำลังเดือดร้อนจนต้องเร่งหารายได้จากทุกช่องทาง วันนี้จะดีขึ้น  ผลงานของคุณมีโอกาสสร้างชื่อและรายได้อย่างงดงาม รวมถึงผู้ใหญ่ก็อุปถัมภ์ด้วย แต่มีแนวโน้มว่าคุณจะหมดเงินไปกับการสังสรรค์อย่างหนักเลย ความรัก : เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะมีความเป็นผู้นำสูง ดูแลทั้งงานบ้านและงานนอกบ้านได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง จึงเป็นไปได้ว่าจากคู่คุณที่เป็นนักเที่ยวตัวยง มีปัญหาชู้สาวตลอด วันนี้มีโอกาสที่คุณจะเห็นเขากลับบ้านเร็ว…สักวันก็ยังดี คนโสด  วันนี้คุณมีเสน่ห์มากเกินกว่าจะยอมเป็นรักที่ซ่อนเร้นของใครง่ายๆ  มีโอกาสแล้วก็เลือกให้สุด อย่าใจร้อน หรือจะไม่เลือกเลยก็ได้ สุขภาพ  : […]

‘ร้อนแรงและโรแมนติก แต่มีดวงไปถูกใจพ่อม่ายลูกติดผู้เคร่งขรึม’ ดวงรายวัน 10 พฤษภาคม 2565

ดวงรายวัน 10 พฤษภาคม 2565 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน แน่นๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘ร้อนแรงและโรแมนติก แต่มีดวงไปถูกใจพ่อม่ายลูกติดผู้เคร่งขรึม!’ ดวงรายวัน 10 พฤษภาคม 2565 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจบันเทิง ความคิดสร้างสรรค์ โฆษณา-ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน ออกแบบดีไซน์ ฯลฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านออนไลน์ ดิจิทัล เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น รวมถึงเครื่องมือ อุปกรณ์สื่อสาร อิเล็กทรอนิกส์ทุกชนิด เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะได้ทำงานพิเศษที่นอกเหนือจากงานประจำ ซึ่งเป็นงานที่ท้าทาย มีการแข่งขันสูง เพราะฉะนั้นหากคุณทำงานนี้สำเร็จก็เท่ากับได้พิสูจน์ความสามารถให้ทุกคนยอมรับอีกด้วย การเงิน  :  มีโอกาสได้รับมรดก กระนั้นก็ตามวันนี้คุณจะมีรายจ่ายที่เกี่ยวกับการลงทุนใหม่ๆ และการออกเดท ซึ่งไม่ว่าคุณจะหาเงินมาได้เท่าไหร่ แทบจะเรียกว่าให้คนอื่นใช้เลยทีเดียว ความรัก :  เป็นไปได้ว่าวันนี้จะมีแต่ความลังเล ไม่แน่ใจ ยิ่งหากแต่งงานหรืออยู่ด้วยกันมานานด้วยแล้วยิ่งคิดหนัก เพราะความเบื่อจะเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ชีวิตคู่เปลี่ยนไป จนมานั่งคิดกันใหม่ว่าเราจะคงอยู่ด้วยกันต่อได้อีกนานแค่ไหน     คนโสด  วันนี้เสน่ห์ของคุณอยู่ที่ช่างพูดช่างคุย มนุษยสัมพันธ์ดี ก็ควรคุยกับทุกคนเท่าๆ กันนะคะ […]

‘ปากบอกมีรักก็ทุกข์ แต่ก็หยุดสัญชาตญาณเจ้าชู้ไม่ได้’ ดวงรายวัน 9 พฤษภาคม 2565

ดวงรายวัน 8 พฤษภาคม 2565 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน แน่นๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘ปากบอกมีรักก็ทุกข์ แต่ก็หยุดสัญชาตญาณเจ้าชู้ไม่ได้’ !’ ดวงรายวัน 9 พฤษภาคม 2565 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวกับน้ำ เช่น ตำรวจน้ำ ทหารเรือ การท่าเรือ ประมง อู่ต่อเรือ ฯลฯ  บอกเลยว่าความสำเร็จของคุณไม่ได้มาด้วยความบังเอิญ แต่ต้องแลกด้วยพลังกายพลังใจที่แรงกล้า เพื่อเอาชนะปัญหาและอุปสรรคที่จะเข้ามาเรียกว่าอาบเหงื่อต่างน้ำเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากวันนี้คุณคิดที่จะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับงานสีเทา หรือธุรกิจซ่อนเร้น เปิดเผยไม่ได้แล้วล่ะก็ ควรเปลี่ยนความคิดกลับมาเดินในแนวทางธรรม สายบุญ หรือสาย CSR เพื่อสังคมจะดีกว่านะ ไม่เช่นนั้นหากคุณถลำลึกลงไปแล้ว มีแต่จะนำความเดือดร้อนมาให้ไม่ได้หยุดหย่อน การเงิน  :  คุณก็ยังขยันทำงานหนักแทบจะเรียกว่าอาบเหงื่อต่างน้ำเลยทีเดียว วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะสามารถหารายได้ที่มั่นคงจากวาสนาและบารมีของคุณเอง รวมถึงมีโอกาสที่ผู้ใหญ่จะอุปถัมภ์คุณด้วย ความรัก :  เป็นไปได้ว่าจะเป็นอีกหนึ่งวันที่คู่คุณจะแขวนความเจ้าชู้ไว้หน้าบ้าน มีเพิ่มเติมคือการให้เกียรติและยอมรับคุณกับครอบครัวเป็นอย่างดี ซึ่งพรุ่งนี้จะเป็นอย่างนี้อีกหรือเปล่า ยังต้องลุ้น     คนโสด  มีโอกาสที่คุณจะได้พบหรือติดต่อกับหนุ่มนักบริหารไฟแรง ในวงเล็บคือเจ้าชู้ […]

‘วันแห่งการเลือกแห่งชาติ แล้วเป็นทางที่สุดขั้วกันทั้งนั้น’ ดวงรายวัน 8 พฤษภาคม 2565

ดวงรายวัน 8 พฤษภาคม 2565 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘วันแห่งการเลือกแห่งชาติ แล้วเป็นทางที่สุดขั้วกันทั้งนั้น !’ ดวงรายวัน 8 พฤษภาคม 2565 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่ต้องมีความรับผิดชอบสูง มีพลังกายพลังใจอย่างแรงกล้า เพื่อจะเอาชนะอุปสรรคและปัญหาให้ได้ เช่น ทนายความ นักกฎหมาย อัยการ นักการเมือง การปกครอง นักธุรกิจ ผู้บริหารระดับสูง  วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะได้เริ่มต้นงานใหม่ หรือนำโครงการเก่าๆ ขึ้นมาพัฒนาใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณรับอาสาหรือเป็นจิตอาสาไปทำงานก็มีความอ่อนไหวสูง วันนี้ไม่ควรมุทะลุ บู๊ พูดจาโผงผาง เพราะเพื่อนหรือคนใกล้ตัวมีโอกาสเปลี่ยนไป จากคนสนิทที่สุดจะกลายเป็นคนที่ทำร้ายจิตใจคุณที่สุด การเงิน  :  คุณขยันทำงาน ลุยงานหนัก  ไม่เกี่ยงงาน แต่กลับเก็บเงินไม่ได้เลย ยิ่งวันนี้ก่อนจะรับปากหรือเซ็นสัญญากับใครควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสที่คุณจะเพลี่ยงพล้ำเสียเปรียบได้ ควรหลีกเลี่ยงจากธุรกิจสีเทา ซ่อนเร้น ไม่เปิดเผย ซึ่งจะทำให้คุณเดือดร้อนไม่หยุดหย่อน ความรัก :  หากคุณสามารถเอาชนะใจผู้ชายเจ้าชู้จนเขายอมแต่งงานหรือยอมอยู่ด้วยกัน […]

‘ถูกใจชายสูงวัยระหว่างเดินทาง แต่ดวงจะวุ่นวายเพราะปัญหาบุคคลที่สาม’ ดวงรายวัน 7 พฤษภาคม 2565

ดวงรายวัน 7 พฤษภาคม 2565 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘ถูกใจชายสูงวัยระหว่างเดินทาง แต่ดวงจะวุ่นวายเพราะปัญหาบุคคลที่สาม !’ ดวงรายวัน 7 พฤษภาคม 2565 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่จะต้องเดินทางไปโน้นนี่อยู่ตลอดเวลา เช่น โรงแรม การท่องเที่ยว โลจิสติกส์ เดลิเวอรี่ ไรเดอร์ รวมถึงรถยนต์ เป็นไปได้ว่าคุณจะได้เดินทางไปทำงานยังต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ นับว่าคุณโชคดีที่ผู้ใหญ่ให้การส่งเสริมสนับสนุน ส่วนเพื่อนร่วมงาน และเจ้านายก็เมตตาเอ็นดูคุณเป็นพิเศษ ซึ่งหากเป็นไปได้ควรวางตัวให้ธรรมดาที่สุด เพราะมีความเสี่ยงสูงมากที่คุณจะถูกอิจฉาริษยาจากกลุ่มบุคคลที่เสียผลประโยชน์ ซึ่งแทนที่คุณจะเริ่มต้นงานอย่างมีความสุขกลับจะรู้สึกอึดอัด จนอยากลาออกให้จบๆ ไป การเงิน  :  หากคุณจะมีโครงการเดินทางไปเจรจาเรื่องธุรกิจมีโอกาสประสบความสำเร็จ ขณะเดียวกันวันนี้เป็นไปได้ว่าคุณก็ยังมีรายจ่ายที่จะต้องดูแลผู้สูงอายุ ญาติสนิท มิตรสหาย จนเงินมีโอกาสขาดมือได้ง่ายๆ ความรัก :  หากคุณมีโครงการที่จะเดินทางไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ตามลำพัง จากที่ต้องอยู่ห่างกัน วันนี้ไม่คุณก็เขามีโอกาสที่จะออกนอกลู่นอกทางได้ง่ายๆ จนกระทั่งเกิดความหึงหวง ปรับความเข้าใจกันไม่ได้ คนโสด  มีโอกาสที่คุณจะถูกใจชายสูงวัยระหว่างการเดินทาง แต่ก็ต้องดูทิศทางลมให้ดีด้วยว่าเขามีแฟนหรือยัง เพราะวันนี้คุณมีดวงจะวุ่นวายเพราะปัญหาบุคคลที่สาม […]

‘วันเอาแต่ใจแห่งชาติ ยอมเป็นรักที่ซ่อนเร้น เพียงเพราะถูกตามใจจนพอใจ’ ดวงรายวัน 6 พฤษภาคม 2565

ดวงรายวัน 6 พฤษภาคม 2565 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘วันเอาแต่ใจแห่งชาติ ยอมเป็นรักที่ซ่อนเร้น เพียงเพราะถูกตามใจจนพอใจ !’ ดวงรายวัน 6 พฤษภาคม 2565 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจทางด้านความบันเทิงเริงรมย์ ศิลปะศิลปิน ความสวยความงามทุกประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านการติดต่อประสานงาน การประนีประนอมโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน รวมถึงงานที่ต้องใช้ภาษา ฯลฯ ซึ่งเป็นงานที่คุณรัก วันนี้จึงเป็นไปได้ว่าคุณจะคาดหวังความสำเร็จอย่างแรงกล้า โดยทุ่มเวลาทั้งหมดให้กับการทำงานจนไม่เหลือเวลาทำภารกิจส่วนตัวเลย การเงิน  :  แม้คุณจะทำงานหาเงินเก่ง แต่ก็ไม่สามารถเก็บไว้กับตัวได้นานนัก ยิ่งวันนี้คุณใจอ่อนโดยเฉพาะกับเรื่องของความรัก จึงมีโอกาสที่จะถูกคนรักที่อยู่ในคราบของมิจฉาชีพหลอกลวงในเรื่องของการลงทุน การค้ำประกัน ความรัก :  วันนี้คุณอ่อนไหวและเปราะบางกับความรักมาก แม้จะครองคู่อยู่ด้วยกันมานานก็ตาม แต่คุณก็ยังรู้สึกไม่มั่นใจในความรักที่คู่คุณมีให้ แต่อย่างไรก็ตามคุณกับเขาก็ตัดกันไม่ขาด คนโสด  วันนี้เรื่องความรักเด่นนะคะ มีโอกาสที่แฟนเก่าจะติดต่อกลับมา ในขณะที่คุณรักใหม่ก็กำลังเดินหน้า จึงเป็นไปได้ว่าคุณจะตัดสินใจไม่ถูกเลยระหว่างแฟนเก่าหรือคนใหม่ สุขภาพ  :  ควรให้ความสำคัญกับระบบเลือด ความดัน และระบบน้ำเหลือง […]

‘มีโอกาสที่คนเจ้าชู้จะเพลี่ยงพล้ำ ตกเป็นรอง อยู่ในโลกใบที่สองเสียเอง’ ดวงรายวัน 5 พฤษภาคม 2565

ดวงรายวัน 5 พฤษภาคม 2565 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘มีโอกาสที่คนเจ้าชู้จะเพลี่ยงพล้ำ ตกเป็นรอง อยู่ในโลกใบที่สองเสียเอง !’ ดวงรายวัน 5 พฤษภาคม 2565 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  หากคุณรับอาสาเจ้านายหรือเป็นจิตอาสาไปปฏิบัติงานที่อ่อนไหว เสี่ยงต่อความผิดพลาดและเสียหายแล้วล่ะก็ วันนี้ไม่ควรวางใจใครง่ายๆ แม้กระทั่งเพื่อนสนิท เพราะเป็นไปได้ว่าจากคนที่คุณไว้ใจที่สุดจะกลายมาสร้างความเจ็บช้ำให้คุณที่สุด แล้วจากที่ผู้ใหญ่ให้การส่งเสริมสนับสนุน รวมถึงเจ้านายที่เมตตาเอ็นดูคุณเป็นพิเศษ วันนี้พวกท่านมีโอกาสที่จะเปลี่ยนท่าทีกลายเป็นไม่สนใจคุณซะงั้น ส่วนเพื่อนก็เอาตัวรอด ชิ่งหนีไปก่อนแล้ว การเงิน  : เข้ามือซ้ายออกมือขวาตลอดๆ ซึ่งวันนี้จะหมดกับการช่วยเหลือญาติสนิทมิตรสหาย ซึ่งมีโอกาสที่คุณจะถูกมิจฉาชีพในคราบของคนใกล้ชิดหลอกได้ง่ายๆ ความรัก :  แม้คุณจะแต่งงานแล้ว แต่คุณก็ยังไม่หยุดความเจ้าชู้ได้นะคะ วันนี้เป็นไปได้ว่า คู่คุณจะวางเฉย หนักแน่นมีเหตุมีผลมากเสียจน แม้ว่าคุณจะพยายามเรียกร้องความสนใจอย่างไร เขาก็เฉย  คนโสด  คุณกำลังแอบชอบใครหรือเปล่าคะ ท่าทางเหมือนจะเป็นผู้ใหญ่ในออฟฟิศ หากเป็นชาวต่างชาติด้วยก็ใช่เลย แต่จริงๆ แล้วเขาไม่เหมาะสมกับคุณเลยนะ สุขภาพ  :  วันนี้แค่ก้าวผิดนิดเดียว ชีวิตมีโอกาสเปลี่ยน […]

‘คนเก่าก็ยังตัดไม่ขาด พร้อมจะมูฟออนกับคนใหม่ จึงอยากเก็บเธอไว้ทั้ง 2 คน’ ดวงรายวัน 4 พฤษภาคม 2565

ดวงรายวัน 4 พฤษภาคม 2565 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘คนเก่าก็ยังตัดไม่ขาด พร้อมจะมูฟออนกับคนใหม่ จึงอยากเก็บเธอไว้ทั้ง 2 คน !’ ดวงรายวัน 4 พฤษภาคม 2565 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  หากคุณกำลังได้เริ่มงานใหม่ หรือมีโอกาสโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปอยู่ในหน่วยงานที่มั่นคงขึ้น เป็นไปได้ว่าหนทางข้างหน้าจะเต็มไปด้วยขวากหนามเสียแล้ว โดยเฉพาะปัญหาความขัดแย้งกับบุคคลอื่น ซึ่งจะมีผลให้คุณเป็นทุกข์ วิตกกังวล และท้อแท้ จนถึงขั้นไปต่อไม่ได้ทีเดียว ทางที่ดีวันนี้คุณควรใช้สมองและสติให้มากกว่าอารมณ์ เพื่อไม่ให้งานผิดพลาดเสียหายยากเกินกว่าจะแก้ไข การเงิน  :   แม้คุณจะขยันทำงานหามรุ่งหามค่ำ แต่เป็นไปได้ว่าวันนี้เงินจะไม่พอใช้จนถึงขั้นวิกฤติเลยทีเดียว ทางรอดของคุณก็คือประหยัดให้มากขึ้นกว่าเดิม ความรัก :  หากที่ผ่านมาคุณครองคู่กันเพราะความหลงใหลกับภาพมายา วันนี้มีโอกาสที่คุณจะหลุดจากความหลงแล้วก้าวออกมาสู่โลกแห่งความเป็นจริง ดังนั้น จึงเป็นไปได้ว่าคุณจะคาดหวังสูงจนกลายเป็นความกดดันทั้งคู่และคุณ    คนโสด  วันนี้ไม่มีอะไรที่จะหยุดความเจ้าชู้ของคุณได้ เลิกกับคนนี้แป๊บเดียวคุณก็ไปคบกับคนใหม่แล้ว สุขภาพ  :   จากความเครียดและกดดันกับปัญหาต่างๆ มีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคทางระบบประสาท ความดันโลหิต ไมเกรน รวมถึงระบบย่อยอาหาร เช่น […]

‘แอบรักชายสูงวัยที่มีเจ้าของแล้ว มีโอกาสตกเป็นโลกใบที่สองหากเปิดใจ’ ดวงรายวัน 3 พฤษภาคม 2565

ดวงรายวัน 3 พฤษภาคม 2565 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘แอบรักชายสูงวัยที่มีเจ้าของแล้ว มีโอกาสตกเป็นโลกใบที่สองหากเปิดใจ !’ ดวงรายวัน 3 พฤษภาคม 2565 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  หากคุณยังยึดอยู่กับอีโก้ของตัวเองมากจนไม่ยอมรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณรับอาสาเจ้านาย หรือทำงานจิตอาสาที่ต้องใช้แรงกายแรงใจและความรับผิดชอบในการปฏิบัติงานสูงมาก เช่น ทหาร ตำรวจ ทนายความ อัยการ ผู้พิพากษา นักการเมือง นักการปกครอง ฯลฯ วันนี้ควรระวังเพื่อนร่วมงาน หรือคนใกล้ชิดไว้ให้ดี เพราะจากคนที่คุณไว้ใจจะกลายเป็นคนที่สร้างความเจ็บปวดให้คุณที่สุด จนเป็นเหตุให้งานสะดุดหยุดลงกลางคัน แล้วหากงานผิดพลาดหรือเสียหาย คุณก็จะถูกรุมกระหน่ำซ้ำเติมอีกด้วย การเงิน  :  มีปัญหาจนต้องเร่งหาเงินทุกๆ ช่องทาง จนไม่สนว่าจะเป็นงานสีเทา หรือการเสี่ยงโชค ก็ต้องระวังเพราะหากคุณถลำลึกลงไป มีแต่จะสร้างความเดือดร้อนให้ไม่หยุดหย่อน ความรัก :  เป็นไปได้ว่าคุณจะหึงหวงคนของคุณ แต่ขณะเดียวกันตัวคุณเองก็เจ้าชู้ วันนี้มีโอกาสที่คุณจะหว่านเสน่ห์ไปทั่วเลย คนโสด   ก็ยังคงหว่านเสน่ห์ไปเรื่อย วันนี้ระวังจะไปเจอคนที่มีเจ้าของแล้วนะคะ […]

‘ความสวยความเก่ง วันนี้ยังไม่มีอำนาจพอที่จะดึงให้เขาอยู่กับคุณ’ ดวงรายวัน 2 พฤษภาคม 2565

ดวงรายวัน 2 พฤษภาคม 2565 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘ความสวยความเก่ง วันนี้ยังไม่มีอำนาจพอที่จะดึงให้เขาอยู่กับคุณ !’ ดวงรายวัน 2 พฤษภาคม 2565 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ของเดือนใหม่ แม้จะเป็นวันหยุดชดเชย แต่เป็นไปได้สูงว่าคุณจะได้เริ่มต้นงานใหม่ หรือโยกย้ายไปอยู่ในหน่วยงานที่มั่นคงขึ้น ซึ่งคาดว่าไม่น่าจะราบรื่น จะมีปัญหาและอุปสรรคเต็มไปหมด โดยเฉพาะปัญหาความขัดแย้งกับบุคคลอื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณอยู่ในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ต้องรับผิดชอบสูงด้วยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของกิจการ นักการเมือง ทนายความ ผู้พิพากษา นักธุรกิจ ผู้บริหาร ฯลฯ มีโอกาสที่คุณจะเป็นทุกข์ วิตกกังวล จนถึงขั้นท้อแท้เลยทีเดียว ทางที่ดีวันนี้ควรใช้สติกับสมองให้มากกว่าอารมณ์ การเงิน  :  จริงๆ แล้วคุณประหยัด มัธยัสถ์มาก ได้เงินมาก็จะเก็บออมไว้เพื่อใช้ในวันหน้า ก็นับว่าวันนี้คุณมีโชคเรื่องการลงทุน แต่เป็นไปได้ว่าพอมีเงิน คุณก็อยากซื้อของที่อยากได้จนมีโอกาสที่เงินจะหมดอย่างรวดเร็ว ความรัก :  หากคุณมีตำแหน่งหน้าที่การงาน เป็นถึงผู้บริหารระดับสูง ต้องแบกรับความรับผิดชอบไว้มากมาย วันนี้จึงมีโอกาสที่คุณจะใช้หลักเหตุและผลและความเป็นจริงกับชีวิตคู่ จนกลายเป็นความเก็บกดและเก็บทุกรายละเอียดอย่างไม่รู้ตัว […]

‘สนุกกับการพบปะผู้คนมากกว่าจะคาดหวังเรื่องความรัก’ ดวงรายวัน 1 พฤษภาคม 2565

ดวงรายวัน 1 พฤษภาคม 2565 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘สนุกกับการพบปะผู้คนมากกว่าจะคาดหวังเรื่องความรัก !’ ดวงรายวัน 1 พฤษภาคม 2565   ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  วันนี้คุณมีไอเดียเป็นของตัวเองมาก มีอารมณ์ศิลปิน จนยากที่จะร่วมงานกับใครได้อย่างราบรื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานทางด้านอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน ต้นไม้ อาคาร สำนักงาน สิ่งปลูกสร้างด้วยแล้ว หากเลือกได้ควรรับงานเอง หรือทำธุรกิจส่วนตัวไปเลย แต่ก็ต้องระวังความเชื่อมั่นที่มากเกินไปก็ยังมีโอกาสที่คุณจะเลือกงานผิด ซึ่งจะส่งผลให้ชีวิตพลิกผันได้เลยทีเดียว การเงิน  :  รายได้มาจากการทำงานเป็นหลัก วันนี้คุณมีโอกาสได้เงินจากการซื้อ-ขายที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ บ้าน ต้นไม้  ฯลฯ แต่ก็มีโอกาสจะหมดไปกับการกินหรูอยู่สบาย ความรัก :  หากคุณเป็นผู้หญิงที่มีอุดมคติ โดยเฉพาะเรื่องทำมาหากิน  จึงเป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะมีความสุขกับการออกพบปะสังคม การดื่มกิน สังสรรค์ พูดคุยกันเรื่องงานมากกว่าจะอยู่บ้าน คนโสด  วันนี้มีโอกาสที่คุณจะมีความสุขกับการพบปะผู้คน เพื่อต้องการเรียนรู้ประสบการณ์และความสำเร็จของเขามากกว่าจะคาดหวังเรื่องความรัก สุขภาพ […]

‘พบกับชายสูงวัย ไม่สำคัญที่ใครจะเริ่มก่อน เพราะตอนจบคือได้อยู่ด้วยกัน’ ดวงรายวัน 30 เมษายน 2565

ดวงรายวัน 30  เมษายน 2565 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘พบกับชายสูงวัย ไม่สำคัญที่ใครจะเริ่มก่อน เพราะตอนจบคือได้อยู่ด้วยกัน !’ ดวงรายวัน 30 เมษายน 2565 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจบันเทิงเริงรมย์ ศิลปะศิลปิน ความสวยความงาม สายช่าง นักวิทยาศาสตร์ หากคุณกำลังทดลองค้นคว้า หรือสร้างสรรค์งานเพื่อสาธารณะประโยชน์ สาธารณะกุศล เป็นไปได้ว่างานที่ตั้งใจทำมาอย่างยาวนาน วันนี้คุณจะค่อยๆ ได้เก็บผลของงาน และจะสร้างชื่อเสียงให้อย่างงดงาม ซึ่งจะส่งผลให้คุณได้พบกับช่องทางทำมาหากินใหม่ๆ ด้วย การเงิน  :   ผลของงานจะค่อยๆ สร้างรายได้ให้กับคุณ แต่วันนี้นอกจากคุณจะเก็บเงินไม่อยู่แล้วยังมีโอกาสถูกมิจฉาชีพหลอก หรือถูกโกง ด้วย ความรัก : หากคุณเป็นคู่ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานาน วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณพยายามจะทำเซอร์ไพร์ส เพื่อให้บรรยากาศระหว่างคุณคึกคักขึ้น แต่คาดว่าคงต้องใช้เวลาค่อยๆ ทีละนิดทีละหน่อยจะดีกว่า เพราะหากเปลี่ยนตูมเลย คุณอาจถูกเซอร์ไพร์สกลับ   คนโสด  มีโอกาสที่แฟนเก่าจะกลับมาติดต่อกันใหม่ ซึ่งเป็นไปได้ว่าจะค่อยๆ ง้อมากกว่าจะส่งดอกไม้มาเซอร์ไพร์สขอคืนดีเลย […]

keyboard_arrow_up