“Alexandre Colaianni” International Makeup Expert แชร์ทริคแต่งหน้า 2 ลุค SOFT GLAM และ NIGHT OUT

“Alexandre Colaianni” International Makeup Expert บินตรงจากฝรั่งเศส มาแชร์เทคนิคแต่งหน้า 2 ลุค “SOFT GLAM” to “NIGHT OUT” ลุค พร้อมอัพเดตเฉดสีเมคอัพใหม่ล่าสุดของปี 2023 และร่วมตอกย้ำจุดเด่นของผลิตภัณฑ์เมคอัพจาก ซิสเล่ย์ @sisleyparisofficial นั้นคือเป็น “ทรีตเมนต์เมคอัพ” ที่นอกจากมีสีสวย มีอนูเม็ดสีเล็กและชัดเจนจึงทำให้แต่งหน้าได้ง่าย ติดทน เกลี่ยได้เนียน และยังบำรุงผิวไปในตัวอีกด้วย โดยเทคนิคแต่งสวยของทั้งสองลุคนี้อยู่ที่เมคอัพไอเท็มที่เป็นชิ้นไฮไลท์ อาทิ ภาพ : แพรว

ทริคแต่งหล่อพิชิตชัย “คิมมี่ ธิติสรรค์” หนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษ คว้าตำแหน่ง “Mister International 2023

“คิมมี่ ธิติสรรค์” หนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษ คว้าตำแหน่ง “Mister International 2023 Present by Chat Cosmetics” ยืนหนึ่งหนุ่มหล่อระดับโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งครั้งนี้ไทยเป็นเจ้าภาพ ครั้งที่ 15 มีหนุ่มๆ จากประเทศต่างๆ รวม 36 ประเทศ เข้าร่วมประชันความหล่อ โดยรอบตัดสิน มีขึ้นเมื่อค่ำวันที่ 17 ก.ย. ที่ผ่านมา สำหรับ “คิมมี่ ธิติสรรค์ กู๊ดเบิร์น“ หนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-อังกฤษ อายุ 24 ปี คว้าชัยในบ้าน ชนะเลิศครองตำแหน่ง มิสเตอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2023 ขณะที่รองอันดับ 1 ได้แก่ หนุ่มหล่อจากเวเนซุเอล่า และรองอันดับ 2 ได้แก่ หนุ่มหล่อคมเข้มจากบราซิล ฟาก “น้องฉัตร เมคอัพอาร์ติสต์ชื่อดัง” ได้เปิดเบื้องหลังลุคหล่อของหนุ่มๆ จากเวที “Mister International 2023” ไว้ว่า “ก่อนหน้านี้กองประกวดติดต่อแบรนด์ของน้องฉัตรเข้ามาว่าอยากให้สนับสนุนเวทีประกวดในเรื่องของการแต่งหน้า เราเลยได้ดูคอนเซ็ป แล้วปีนี้ไทยเป็นเจ้าภาพ เลยรู้สึกว่าเราอยากผลักดันเป็นซอฟต์พาวเวอร์ […]

ลิสต์ 4 เรื่องสำคัญที่เจ้าสาวควรพูดคุยกับ ช่างแต่งหน้าทำผม ให้เข้าใจตรงกัน

หนึ่งเรื่องสำคัญที่เจ้าสาวห้ามลืม เมื่อกำหนดวันแต่งงาน จองสถานที่ และตัดชุดแต่งงานเตรียมพร้อมได้เรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือ ช่างแต่งหน้าและทำผม อาจจะดูไม่มีอะไรมากนัก หากคิดไว้ในใจแล้วว่าอยากแต่งหน้าโทนไหน ทำผมทรงอะไร แต่ควรคุยดีเทลต่างๆ ที่ค่อนข้างยิบย่อยพอสมควร และนี่คือลิสต์ 4 ข้อที่ควรพูดคุยกับ ช่างแต่งหน้าทำผมเจ้าสาว ให้เข้าใจตรงกันทั้งสองฝ่ายก่อน ลิสต์ 4 เรื่องสำคัญที่เจ้าสาวควรพูดคุยกับ ช่างแต่งหน้าทำผม ให้เข้าใจตรงกัน 1. คุยเรื่องวัน / เวลา / สถานที่อันดับแรกเริ่มจากการล็อคคิวช่างแต่งหน้าทำผมเจ้าสาวก่อน โดยเฉพาะคู่ที่ได้ฤกษ์ปลายปี ควรที่จะหาช่างแต่งหน้าทำผมให้ไวที่สุด ควรจองล่วงหน้าครึ่งปีเป็นอย่างต่ำ เพราะช่วงปลายปีช่างหลายๆ คนจะมีคิวงานที่ยาวเหยียด และในวันงานจริงการนัดช่างแต่งหน้าทำผม ขึ้นอยู่ตัวช่างว่าสามารถทำงานได้เร็วมากน้อยแค่ไหน หน้าที่ของคุณคือก่อนหน้านั้นให้พูดคุยรายละเอียดเรื่องกำหนดการในพิธี ช่วงเวลาเริ่มงาน สถานที่ที่จัดก็สำคัญเช่นกันนะคะ ซึ่งควรใช้เป็นสถานที่ไพรเวทให้ช่างได้ทำงานอย่างมีสมาธิและสะดวกมากที่สุด เมื่อช่างทราบรายละเอียดของวันงานครบหมดแล้ว ช่างก็จะคำนวณเวลาก่อนทำการนัดแนะกับคุณอย่างชัดเจนอีกครั้ง 2. การมัดจำช่างแต่งหน้าทำผมส่วนใหญ่ใช้วิธีการเก็บเงินมัดจำล่วงหน้าก่อนครึ่งหนึ่งของค่าจ้างทั้งหมด โดยเรทราคาของช่างทำผมแต่งหน้าเจ้าสาวในปัจจุบันจะเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 5,500 บาท นี่จะเป็นราคาของช่างทั่วไปที่ยังมีประสบการณ์น้อยนะคะ ส่วนช่างมืออาชีพที่มีชื่อเสียงราคาก็จะสูงขึ้นไปตามลำดับ ส่วนในเรื่องของราคา จำเป็นต้องคุยรายละเอียดกับช่างให้ดี เพราะสิ่งที่คุณจะได้รับจากช่างแต่ละคนก็จะแตกต่างกันไป คำถามหลักๆ เกี่ยวกับเรื่องรายละเอียดที่คุณควรจะได้รับการบริการจากช่างคือ 3. ก่อนวันงาน 2 […]

เมคอัพลุคแบบนางฟ้า Victoria’s Secret ชวนฝันกำลังมาแรงในโซเชียล

หากคุณเป็นคนรุ่นมิลเลนเนียล แฟชั่นโชว์ Victoria’s Secret ประจำปีอาจเป็นความทรงจำหลักสำหรับคุณ ลองนึกภาพคุณและเพื่อนๆ นั่งรวมตัวกันรอคอยอย่างใจจดใจจ่อว่าจะเป็นการแสดงที่โดดเด่นที่สุดแห่งปีสำหรับผู้ชื่นชอบแฟชั่นและความงาม การแต่งหน้าของนางแบบในแง่มุมชวนฝัน เช่น ผิวฉ่ำวาว ดวงตาเป็นประกาย ริมฝีปากสีชมพูแวววาว และดวงตาวิบวับน่าหลงใหล ก่อให้เกิดลุค “Victoria’s Secret Angel” อันเป็นเอกลักษณ์ และเมื่อเร็วๆ นี้ TikTok ได้ค้นพบและสร้างความนิยมให้กับลุคย้อนยุคอีกครั้ง และคำค้นหา “การสอนแต่งหน้า Victoria Secret” ก็ได้รับยอดเข้าชมมากกว่า 90 พันล้านครั้งบน TikTok ซึ่งทั้งหมดนี้สำหรับลุคที่ดูร้อนแรงแบบนางฟ้า Victoria Secret ตามคำบอกเล่าของ Emira D’Spain ผู้สร้าง TikTok และนางแบบสาวข้ามเพศผิวสีคนแรกของ Victoria’s Secret ลุคนี้ “ง่ายดายจริงๆ” นอกจากนี้เธอยังให้คำแนะนำเล็กๆ น้อยๆ บางอย่าง เช่น การที่คิ้วต้อง “ดูฟูและคมชัด” และเน้นไปที่ดวงตาจริงๆ สิ่งสำคัญดังที่ D’Spain อธิบายอยู่ที่การทำให้เปลือกตามีความสมดุล หลีกเลี่ยงการทาอายแชโดว์มากเกินไป และเลือกใช้กลิตเตอร์กลิตเตอร์สีฟรอสต์ที่อ่อนโยน เสริมด้วยอายไลเนอร์แบบมีปีกสีน้ำตาลอ่อนแทน @__bexbeauty__ Inspired […]

แมทช์สีผมผสานสไตล์แฟชั่น ครีเอทลุคที่แตกต่างผ่านมุมมอง ‘เหรียญสองด้าน’

ครั้งแรกของการจับมือกันระหว่าง “พิกเซลโปร” ผลิตภัณฑ์สำหรับช่างผมมืออาชีพ ที่ร่วมมือกับ “TUR HAIR SALON” ซาลอนสุดฮิปแห่งยุค และ “Heidi’s Secret” แบรนด์แฟชั่นสไตล์ Unisex มาแรง ร่วมจัดงานแฮร์แฟชั่นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “The Coin” There are two sides of every story Presented by PIXXELPRO กับ 30 ลุคสุดปังที่ถ่ายทอดเรื่องราวแฟชั่นสีผม เสื้อผ้า และศิลปะผสมผสานมุมมองที่แตกต่างกัน ภายใต้ธีม “เหรียญสองด้าน” เทรนด์แฟชั่นสีผมเป็นการสะท้อนตัวตนและสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ‘พิกเซลโปร’ (PIXXELPRO) ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ และผลิตภัณฑ์ดัดผมสำหรับช่างผมมืออาชีพ จึงสร้างมิติใหม่แก่วงการเส้นผมในเมืองไทย จุดประกายให้ช่างทำผมระดับโปรโชว์ลูกเล่นและผลงานความสร้างสรรค์ ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์เส้นผม พิกเซลโปร ในงานแฮร์แฟชั่นโชว์ครั้งนี้ เผยลุคสีผมและเสื้อผ้าสุดสร้างสรรค์ทั้งหมด 30 สไตล์ในธีม เหรียญสองด้าน ประโยคสุดคลาสสิกที่ตีความเป็นเส้นเรื่องหลัก สะท้อนมุมมองการนิยามความแตกต่าง และการค้นหาความหมายของความงามอีกด้านหนึ่งของสิ่งที่เรายังไม่ได้มองเห็น ผลงานแฮร์แฟชั่นโชว์ครั้งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากมุมมองช่างทำผมที่รู้สึกว่าเวลาทำผมให้กับลูกค้าในลุคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผมแห้ง หรือผมเปียก […]

สวยฉ่ำน่ากิน! เทรนด์ลิป ‘Cherry Cola’ ลุคที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 90

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าปัจจุบันเทรนด์ความงามที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารได้รับความนิยมอย่างมากใน TikTok นอกจาก การแต่งหน้าแบบลาเต้ที่เป็นที่นิยมแล้วยังมีอีกลุคที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคาเฟอีนซึ่งเป็นที่นิยมในโซเชียลมีเดีย และมันก็ดูฉ่ำและหวานกว่าเล็กน้อย และล่าสุดกับการทาลิปแบบ ‘Cherry Cola’ เทรนด์ความงามล่าสุดที่จะครองบล็อก #makeuptok และฟีด Instagram ของเหล่าเซเลบหลายคน ริมฝีปาก “เชอร์รี่โคล่า” คือความงามสไตล์ Coquette ได้รับความนิยมอย่างมากในโซเชียลมีเดีย โดยทาลิปสีเบอร์รี่ที่เข้มข้นเพื่อริมฝีปากที่ดูชุ่มฉ่ำเป็นพิเศษ นอกจากโทนสีเข้มและความแวววาวแล้ว ลุคนี้ยังโดดเด่นด้วยการทาปากสีเข้ม โดยสรุปเทรนด์นี้เป็นเพียงการนำลิปไลเนอร์สีเข้มและลิปสติกสีอ่อนมาทาแมชท์กัน ​​เป็นลุคที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 90 นอกจาก TikTok แล้ว สาวๆ ซุปตาร์ระดับโลกอย่าง Sabrina Carpenter, Kylie Jenner และ Hailey Bieber ยังถูกพบเห็นว่ากำลังแต่งเทรนด์นี้อยู่เหมือนกัน แม้กระทั่ง Jenna Ortega และ Kendall Jenner ก็ลองเทรนด์นี้ในเวอร์ชันที่เป็นธรรมชาติ  @isabellekategm @Fenty Beauty ♬ original sound – 💌 วิธีสร้างเทรนด์ริมฝีปาก “Cherry Cola” ง่ายกว่าที่คิด และนี่คือคำแนะนำทีละสเต็ป 1. เขียนขอบปากด้วยดินสอเขียนขอบปากสีน้ำตาลที่เข้มกว่าดินสอสีธรรมชาติเล็กน้อย 2. […]

10 ทริคเล็กๆ ไม่ควรมองข้ามสไตล์การกินอาหารของผู้หญิงฝรั่งเศส เพื่อสุขภาพและรูปร่างที่ดี

ฝรั่งเศสถือได้ว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่มีอาหารรสเลิศที่สุดในโลก ในซีรีส์ยอดนิยม “Emily in Paris” ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมนูอาหารที่ทำโดยเชฟ Gabriel ก็ทำให้หัวใจสาวๆ เต้นแรง นอกจากนี้ ยังมีอีกมากมายในปารีสที่ผู้คนใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพที่ดีในการกินอาหาร และให้ความสำคัญกับแนวคิดเรื่องอาหารที่เน้นความงามและสุขภาพมากขึ้นเรื่อยๆ หนังสือ “French Women Don’t Get Fat” เขียนโดย Mireille Guiliano, CEO ของ Veuve Clicquot พูดถึงความเพลิดเพลินของผู้หญิงฝรั่งเศสในด้านอาหาร พวกเธอพิจารณาปริมาณมื้ออาหารอย่างถี่ถ้วนทุกวัน สำหรับผู้หญิงฝรั่งเศส พวกเธอต้องการเพลิดเพลินกับอาหารทุกมื้อ แทนที่จะกินมื้อเล็กๆ บ่อยๆ พวกเธอเลือกเพลิดเพลินกับอาหารแต่ละมื้อได้โดยปรับการบริโภคอาหาร 3 มื้อต่อวันใหม่ หากกินเนื้อสัตว์มากเกินไปในมื้อเดียว ให้กินผักมากขึ้นในมื้อถัดไป นี่คือทริคง่ายๆ นี้ทำให้ผู้หญิงฝรั่งเศสมีรูปร่างที่ดี และนี่คือ 10 ทริคเล็กๆ ไม่ควรมองข้ามสไตล์การกินอาหารของผู้หญิงฝรั่งเศส เพื่อสุขภาพและรูปร่างที่ดี 10 ทริคเล็กๆ ไม่ควรมองข้ามสไตล์การกินอาหารของผู้หญิงฝรั่งเศส เพื่อสุขภาพและรูปร่างที่ดี 1. เคี้ยวช้าๆ ขณะกินอาหาร 2. กินผักให้มาก 3. กินเนื้อสัตว์ให้น้อยที่สุด […]

‘escentials’ บูทีคระดับลักซ์ชัวรีที่รวมสุดยอดแบรนด์น้ำหอมและเครื่องหอมชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลก

ครั้งแรกและเป็นสาขาแรกในประเทศไทยกับ“เอสเซนเชียลส์” (escentials) บูทีคสุดหรูที่รวบรวมแบรนด์เครื่องหอมระดับลักซ์ชัวรีและนิชแบรนด์จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมเอาใจเหล่าคนรักกลิ่นหอมได้เลือกสรรเพื่อเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์กันได้แล้ววันนี้ที่ร้าน escentials ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ อาคาร B ชั้น G “เอสเซนเชียลส์” (escentials) บูทีคสุดหรูที่รวบรวมแบรนด์เครื่องหอมระดับลักซ์ชัวรีและนิชแบรนด์จากทั่วทุกมุมโลกเอาไว้ โดยผ่านการคัดสรรแบรนด์ที่มีความพิถีพิถันและให้ความสำคัญกับคุณภาพในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่ขั้นตอนการคัดสรรวัตถุดิบ ขั้นตอนการมาสกัดหัวน้ำหอม จนได้กลิ่นหอมที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตลอดจนการบรรจุลงในบรรจุภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นเน้นความหรูหราที่สามารถแสดงออกถึงเอกลักษณ์ตัวตนและรสนิยมของผู้เลือกใช้ได้อย่างแท้จริง แพทริก ช็อง (Patrick Chong) ผู้ก่อตั้งและประธานของกลุ่มบริษัทลัคซ์เอเซีย กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้ขึ้นว่า “งานในครั้งนี้ถือเป็นการเปิดตัวร้านบูทีคเอสเซนเชียลส์ (escentials) ครั้งแรกและเป็นสาขาแรกในประเทศไทย ได้คัดเลือกทั้งน้ำหอมและเครื่องหอมจากแบรนด์ชั้นนำที่ส่งตรงมาจากทั่วทุกมุมโลก โดยทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการคัดสรรที่ให้ความสำคัญในด้านคุณภาพและภาพลักษณ์ที่มีความพรีเมียมลักซ์ชัวรีเป็นหลัก รวมไปถึงนิชแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในการผลิตน้ำหอมที่มีกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์จะช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แก่เหล่าคนรักกลิ่นหอม ที่สามารถเข้ามาเลือกสรรน้ำหอมและเครื่องหอมแบรนด์ลักซ์ชัวรีระดับโลกที่ถูกรวบรวมเอาไว้ที่นี่ที่เดียว” โดย “เอสเซนเชียลส์” (escentials) ได้คัดสรรและรวบรวมผลิตภัณฑ์ในกลุ่มน้ำหอม เครื่องหอม และของใช้สำหรับตกแต่งภายในบ้าน อาทิ เทียนหอม, เครื่องกระจายกลิ่นหอม (Diffuser), แว็กซ์ (Wax) สำหรับวางในตู้เสื้อผ้า และอื่นๆ อีกมากมาย จากหลากหลายแบรนด์ลักซ์ชัวรีและนิชแบรนด์ระดับโลก ได้แก่ ดิปทิค (Diptyque) แบรนด์เครื่องหอมสัญชาติฝรั่งเศสที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยมีหัวใจการผลิตที่เป็นการผสมผสานระหว่างศิลปะและกลิ่นหอมเข้าด้วยกันได้อย่างน่าสนใจ ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการสร้างกลิ่นหอมมาจากเรื่องราวแห่งการเดินทาง, อควา ดิ พาร์มา (Acqua di Parma) แบรนด์น้ำหอมสไตล์อิตาเลียนที่มีกลิ่นของความคลาสสิกเหนือกาลเวลาและความร่วมสมัยที่ลงตัว, ทรูดง (Trudon) แบรนด์เครื่องหอมระดับตำนานสัญชาติฝรั่งเศส ที่มีผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่ออย่างเทียนหอม พร้อมการรังสรรค์ไอเท็มใหม่อย่างน้ำหอมยูนิเซ็กส์ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ […]

หมดห่วง..หน้าฝนผมมักอ่อนแอกับ 9 วิธีดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ให้สตรองและสุขภาพดี

อากาศช่วงฝนตกมักนำพาสิ่งสกปรกต่างๆ ทั้งมลภาวะ ฝุ่นละออง และสิ่งแปลกปลอมอื่นๆ มาพร้อมกับลมและละอองฝน โดยสามารถเคลือบติดกับเส้นผมและหนังศีรษะของเราได้ง่าย หากปล่อยทิ้งไว้โดยขาดการดูแลอย่างถูกวิธีอาจส่งผลต่อการเกิดปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะต่างๆ ตามมา อาทิ เส้นผมอ่อนแอ ชี้ฟู ขาด หลุดร่วงง่าย รังแค รวมถึงเกิดการอักเสบของหนังศีรษะ เป็นต้น แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพผิวและเส้นผม ‘ธัญ’  (THANN) จึงร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมและหนังศีรษะแนะ “ วิธีดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วงฤดูฝนให้แข็งแรงและมีสุขภาพดี”  แพทย์หญิง ธาริณี ก่อวิริยกมล แนะนำเคล็ดลับดูแลเส้นผมและหนังศีรษะในช่วงหน้าฝน เพื่อผมสวยเงางามสุขภาพดี ว่า “สภาพอากาศช่วงฤดูฝนเป็นช่วงที่เส้นผมและหนังศีรษะอยู่ในสภาวะอ่อนแอที่สุด เนื่องจากช่วงฤดูฝนจะมีความชื้นในอากาศสูง สิ่งสกปรก ฝุ่นละออง และมลภาวะ สามารถจับตัวติดกับเส้นผมและหนังศีรษะได้ง่าย ทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมา อาทิ เส้นผมอ่อนแอ ชี้ฟู เปราะ ขาดหลุดร่วงง่าย รวมถึงความอับชื้นยังกระตุ้นให้เชื้อยีสต์บนหนังศีรษะเจริญเติบโตได้ดี ทำให้เกิดการอักเสบ คัน และเกิดรังแคตามมาได้ คนส่วนใหญ่มักจะให้ความสำคัญกับการดูแลผิวพรรณเป็นอย่างดี แต่อาจจะละเลยการดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะอย่างถูกวิธี ดังนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมหรือแชมพู ควรพิจารณาจากคุณสมบัติในการขจัดคราบไขมัน สิ่งสกปรกตกค้าง รวมถึงสารเคมีจากผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมออกไปได้มากที่สุดโดยไม่ทำให้เส้นผมหรือหนังศีรษะแห้ง นอกจากนี้การทำแฮร์ทรีทเม้นท์ (Hair treatment) ที่มีส่วนผสมของน้ำมันและสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการบำรุงและปกป้องสภาพเส้นผมและหนังศีรษะ อาทิ สารสกัดจากชิโซะ (Shiso extract) ที่มีความโดดเด่นในด้านการให้ความชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวจากความแห้งกร้านและการเสื่อมสภาพของผิว น้ำมันข้าว […]

ตื่นแล้วสวยเลยทำได้จริงกับ 4 ข้อควรรู้ก่อนทำ ‘ลิฟติ้งขนตา’ ทางเลือกโดนใจแทนการต่อขนตา

การมีขนตาที่งอนยาวเป็นธรรมชาติสามารถยกระดับลุคที่สวยงามได้ ซึ่งมีตัวช่วยเสริมความปังให้ขนตาอย่างการติดขนตาปลอมหรือต่อขนตาอยู่เสมอ แต่การ ‘ลิฟติ้งขนตา’ ก็ถืออีกหนึ่งเป็นทางเลือกแทนการต่อขนตา แต่ยังได้ขนตาที่งอนยาว สวยโดดเด้งอย่างเป็นธรรมชาติ   ลิฟติ้งขนตาคืออะไร? ลิฟติ้งขนตาหรือการดัดโคนขนตาหรือยกโคนขนตา ช่วยให้ขนตางอนขึ้นกึ่งถาวรเหมือนปัดขนตา ซึ่งอยู่ได้นานถึงประมาณ 4-6 สัปดาห์ นั่นหมายความว่าคุณสามารถมีขนตางอนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติเมื่อตื่นนอน และนี่คือ 4 ข้อจำเป็นต้องรู้ก่อนทำ ‘ลิฟติ้งขนตา’ 1.ระวังดวงตาเปียกหลังทำภายในหนึ่งวันเช่นเดียวกับการดัดผม คุณไม่สามารถทำให้ขนตาเปียกได้ชั่วขณะหนึ่ง ในช่วง 24 ชั่วโมงหลังการลิฟติ้ง คุณไม่ควรร้องไห้หรืออยู่ในบริเวณที่ร้อน เพราะอาจทำให้สารเคมีบนขนตารบกวนได้ 2. สามารถใช้มาสคาร่าเท่านั้นคุณจะไม่ควรใช้ที่ดัดขนตาอีกต่อไป แต่คุณยังสามารถใช้มาสคาร่าเพื่อให้ดูมีวอลลุ่มได้ กิจวัตรตอนเช้าของคุณจะเร็วขึ้นมากเนื่องจากขนตาของคุณโค้งงอตามธรรมชาติอยู่แล้ว 3. lash spoolie คือเพื่อนใหม่ที่ดีที่สุดของคุณคุณต้องรักษาความสะอาดของขนตาเสมอ ที่ปัดขนตาจึงเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดในการขจัดสิ่งสกปรกระหว่างขนตา นอกจากนี้ยังช่วยให้ขนตาของคุณแยกจากกันหากเริ่มจับตัวเป็นก้อน ไม่ต้องกังวล การแยกพวกเขาใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งนาทีเท่านั้น 4. ลุคสวยดูเป็นธรรมชาติกว่าการต่อขนตาการต่อขนตาปลอมและการต่อขนตาโดยทั่วไปจะทำให้ดูหนาขึ้นเนื่องจากปริมาณของขนตา การลิฟติ้งขนตาเหมาะที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการตื่นนอนด้วยลุคที่เป็นธรรมชาติและสดใส ผู้ที่ชื่นชอบลุค ‘ไม่แต่งหน้า’ ที่ไม่ต้องแต่งหน้าจะต้องชอบการลิฟติ้งขนตาให้เสร็จอย่างแน่นอน ภาพ : Pexels บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ทรงหางหนู (Rat-Tail Haircut) อาจจะกลับมาฮิตอีกครั้งหรือไม่?

มีแนวโน้มการตัดผมแบบโพลาไรซ์ใหม่ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ เช่นเดียวกับการตัดผมทรงกระบอกเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา และดูเหมือนว่าผม ทรงหางหนู ( Rat-Tail Haircut ) อาจจะกลับมาฮิตอีกครั้ง ทรงหางหนู (Rat-Tail Haircut) ไม่ใช่เทรนด์ใหม่ แต่เราไม่ได้เห็นมาระยะหนึ่งแล้ว ย้อนกลับไปในยุค 80 และต้นยุค 90 ทรงผมหางหนูได้รับความนิยมเป็นพิเศษและโดดเด่นด้วยการมีผมสั้นที่ด้านหน้าและด้านข้างของศีรษะ ในขณะที่ปล่อยหางยาว ซึ่งทรงหางหนูมักถูกมองว่าเป็นสไตล์ที่อินเทรนด์หรือขบถในช่วงเวลานั้น ตัดผมหางหนูคืออะไร?มีลักษณะเป็นปอยผมที่ยื่นออกมาจากด้านหลังศีรษะ ผมส่วนที่เหลือของศีรษะมักจะสั้นกว่าหรือโกน ส่วนหางกระต่ายจะปล่อยไว้ยาวกว่าและมักจะถักหรือมัดด้วยยางยืดผม แม้ว่าจะพบเห็นได้ทั่วไปในผู้ชาย แต่ไม่ว่าเพศไหนก็ทำทรงนี้ได้ และเพื่อให้เข้ากับยุคนี้ แนะนำให้เพิ่มลูกเล่นกับสีและความยาวของเส้นผมของคุณ ตัวอย่างเช่น รวมหางหนูเข้ากับทรงผมอันเดอร์คัท เฟด หรือเลเยอร์ โดยผสมผสานเข้ากับเทรนด์ในปัจจุบันได้อย่างลงตัว ส่วนใครที่อยากทำทรงนี้แต่อยากได้ลุคที่ดูซอฟท์ ก็สามารถเลือกหางที่สั้นและสไลด์บางกว่านี้ได้หากต้องการลุคที่ดูสุภาพ วิธีการจัดแต่งทรงผมหางหนูที่บ้านการจัดแต่งหางหนูไม่จำเป็นต้องจบลงที่สีและการตัดเท่านั้น อาจเปลี่ยนเป็นการถักหางหนูและเสริมด้วยเครื่องประดับที่มีสีสันก็ได้ ภาพ : #rattail บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

4 ข้อช่วย “ชะลอวัย” ง่ายๆ แค่ทำทุกวัน ก็ดูอ่อนวัยและสุขภาพดีแบบไม่ต้องพึ่งหมอ

เอ่ยถึงศาสตร์แห่งการชะลอวัย หลายๆ คนคงนึกไปถึงผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เรื่องของฮอร์โมน การทำทรีทเมนต์ รวมถึงเทคโนโลยีทางการแพทย์อีกมากมาย แต่ทราบกันหรือไม่คะว่าศาสตร์แห่งการชะลอวัย ไม่ใช่เพียงเพื่อความสวยงาม แต่ยังรวมถึงการดูแลสุขภาพในองค์รวม ให้ระบบต่างๆ ของร่างกายทำงานได้อย่างสมดุล และมีประสิทธิภาพ รวมถึงการดูแลสุขภาพให้สมบูรณ์อยู่เสมอ ซึ่งตรงนี้เป็นส่วนสำคัญให้ผลในการช่วย ชะลอวัย ได้ผล และสามารถทำได้ง่ายๆ เลย 4 ข้อช่วย “ชะลอวัย” ง่ายๆ แค่ทำทุกวัน ก็ดูอ่อนวัยและสุขภาพดีแบบไม่ต้องพึ่งหมอ ใครที่ยังไม่อยากรีบดูแก่ก่อนวัย และอยากมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงไปอีกนานๆ ลองมาดูกันว่าพฤติกรรมอะไรที่เราสามารถปรับเปลี่ยนได้บ้าง #1 โภชนาการ  แน่นอนเลยค่ะ เรื่องของโภชนาการ การกินอาหารที่ไม่สมดุล การได้รับสารอาหาร และชนิดของอาหารไม่เหมาะสมกับสภาพร่างกาย โดยเฉพาะการทานแป้ง และน้ำตาลที่มากจนเกินความต้องการของร่างกาย มีผลทำให้ระบบต่างๆ ภายในร่างกายทำงานบกพร่อง ทั้งในส่วนของการดูดซึมสารอาหารไปใช้งาน ทั้งเพื่อเป็นพลังงาน และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ รวมทั้งยังส่งผลให้เกิดการสะสมของสารอาหารที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย เริ่มต้นด้วยการปรับพฤติกรรมการบริโภค กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ หลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมัน แป้ง และน้ำตาล ที่มากเกินความจำเป็น ลดการดื่มน้ำหวาน และน้ำอัดลม รวมถึงเลือกทานอาหารที่มีผัก และผลไม้ในแต่ละมื้อในปริมาณที่เหมาะสม #2 […]

ส่องบิวตี้ลุคคนดังแบบ Old Money สไตล์คนสวยและรวยมากแบบไม่ตะโกน

Old Money สไตล์แฟชั่นและการแต่งหน้าทำผมแบบผู้ดิบผู้ดีเก่า เป็นสไตล์คนสวยและรวยมากแบบไม่ต้องตะโกนเรียบง่าย แต่ดูแพง เอ๊าต์ฟิตที่ดูสบายๆ แต่คัตติ้ง และเนื้อผ้าเนี้ยบกริบในโทนสีขาว ดำ เบจ น้ำเงินเข้ม ถือเป็นสไตล์ที่แต่งตามได้ไม่ยาก แถมยังดูมีเทสต์ ที่สำคัญงานบิวตี้แบบ Old Money จะน้อยอย่างไรให้ดูแพง จึงเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญ ที่น่าทำความรู้จัก LISA BLACKPINK งานผิวต้องใสเหมือนธรรมชาติสร้างภาพลักษณ์ของลิซ่า ถ้าไม่แซ่บจี๊ดแฟชั่นจัดๆ ก็มักจะเห็นเธอในลุคแบบสตรีทไปเลย แต่ลองส่องดีๆ จะเห็นว่าเธอก็แอบอินกับลุคสไตล์ Old Money เหมือนกัน แถมด้วยเทสต์ทางแฟชั่นที่เก๋ มองขาด แต่ละลุคจึงออกมาทั้งโก้และเท่ ไม่ออกไป ทางคุณหนูแสนหวาน นอกจากผมหน้าม้าจะเข้ากับลุคนี้เป็นทุนเดิม สไตล์งานผิวแบบที่ลิซ่าแต่งอยู่ประจำยังทำให้ผิวดูดีอย่างเป็นธรรมชาติแบบคนออกกำลังกายเป็นประจำ พักผ่อนเพียงพอ และกินอย่างถูกต้อง โดยลิซ่าเน้นการนวดหน้าเพื่อขับของเสีย ลดอาการบวมให้ผิวดูยกกระชับ เมื่อผิวชุ่มชื้นพร้อมรับเมคอัพจึงลงแค่รองพื้นคุชชั่นแบบเบาๆ ก็เอาอยู่ ROSE BLACKPINK สโมกกี้สีควันบุหรี่เบาๆ แต่แพงมากฝั่งโรเซ่เพื่อนร่วมวง Blackpink นั้นเลิฟมากกับลุค Old Money ที่มาพร้อมสีดำและน้ำตาล อาจเป็นเพราะผมของโรเซ่เป็นสีอ่อนจึงสวมใส่คอสตูมสีเข้มได้ดูขึ้นกว่า สังเกตว่าโรเซ่จะชอบท่อนบนที่เป็นสูทจับคู่กับท่อนล่างที่มีความสั้น ซึ่งทำให้บาลานซ์ระหว่างความเป็นผู้ดิบผู้ดีกับความเป็นสาวแซ่บจี๊ดได้เป็นอย่างดี อีกสไตล์ในแนว […]

เคล็ดลับผมสวยในวันสบายๆ แบบฉบับต้าเหนิง เสกได้ด้วยอุปกรณ์จัดแต่งทรงเพียงไม่กี่ชิ้น

แจกเทคนิคทำผมในวันสบายๆ แบบ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง นักแสดง นางแบบ และ Dyson Beauty Ambassador ของประเทศไทย ที่ทุกคนสามารถทำตามได้อย่างง่ายดายด้วยอุปกรณ์จัดแต่งทรงจาก Dyson ซึ่งนอกจากจะช่วยประหยัดเวลาเป่าผมแล้ว ยังช่วยแต่งทรงผมให้สวยเป๊ะแบบไม่ต้องพยายาม และทำให้ผมดูสุขภาพดี มีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบน ในวันสบายๆ ของทุกคนอีกด้วย โดยต้าเหนิงเผยว่า “ต้าเหนิงเชื่อว่าผู้หญิงไทยทุกคน รวมถึงตัวต้าเหนิงเองก็ให้ความสำคัญกับสุขภาพเส้นผม แต่บางครั้งต้องยอมแลกผมเสียกับการเซ็ตทรงผมด้วยอุปกรณ์ที่ใช้ความร้อนสูงเพื่อประหยัดเวลา ดังนั้นการลงทุนกับอุปกรณ์ทำผมที่ไม่ทำให้ผมเราแห้งเสีย รวมถึงทำให้เราสามารถสนุกไปกับการจัดแต่งทรงผมในทุกวันได้ด้วยตัวเองนั้นคุ้มค่า ต้าเหนิงจึงเลือกใช้เครื่องเป่าผม Dyson Supersonic™ และอุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrap™ multi-styler สำหรับดูแลและทำผมในทุกๆ วัน เพราะเป็นอุปกรณ์ทำผมที่มาพร้อมกับแรงลมที่ไม่ต้องใช้ความร้อนสูงและมีเทคโนโลยีการควบคุมความอุณหภูมิอัจฉริยะ ซึ่งช่วยในการจัดแต่งทรงผมได้อย่างรวดเร็ว และยังคงความเงางามของผมไว้เพราะเส้นผมไม่ได้โดนความร้อนที่สูงจนเกินไป” โดยขั้นตอนจัดแต่งสองลุคทรงผมในวันสบายๆ ของต้าเหนิง ที่คุณก็ทำตามได้เพียงใช้อุปกรณ์แค่ไม่กี่ชิ้น มีดังนี้ ลุคผมตรงธรรมชาติพร้อมปลาย C-curl ทรงผมแบบมีวอลลุ่มและปลายผมงุ้มเข้าอย่างเป็นธรรมชาติ แม้จะดูทำง่ายแต่ต้องอาศัยความชำนาญในการใช้แปรงหวีทรงกลมและเครื่องเป่าผมไปพร้อมกันจึงจะได้ปลายผมรูปตัวซีที่สวยงามและสมบูรณ์แบบ แต่สำหรับต้าเหนิงแล้ว ‘หัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรง’ อุปกรณ์เสริมตัวใหม่ล่าสุดสำหรับเครื่องเป่าผม Dyson Supersonic™ ถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้การเซ็ตผมทรงนี้ง่ายขึ้นและอยู่ทรงได้ตลอดทั้งวัน ขั้นตอนการจัดแต่งทรงลุคผมตรงธรรมชาติพร้อมปลาย C-curl ของต้าเหนิง 1. เช็ดผมให้แห้งพอหมาด 2. เป่าผมให้แห้งด้วยเครื่องเป่าผม Dyson Supersonic™ โดยใช้หัวเป่าลมอ่อนโยน ด้วยความแรงลมระดับสูงที่ความร้อนระดับกลาง 3.  ต่อมาใช้หัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรง ในโหมดผมเรียบลื่น ด้วยความแรงลมระดับสูงและความร้อนระดับต่ำ แปรงบริเวณโคนผมขึ้น เพื่อทำให้โคนผมดูมีวอลลุ่มมากยิ่งขึ้น 4. จากนั้นใช้โหมดผมเรียบลื่น หวีลงมาถึงปลายผมด้วยความแรงลมและความร้อนระดับสูงเพื่อจัดแต่งผมให้ตรงสวย ดูเป็นธรรมชาติ และไม่ชี้ฟู 5. สำหรับการทำ C-Curl ใช้หัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรง ในโหมดผมเรียบลื่น หวีช่วงปลายผมจากด้านในให้งุ้มเข้า โดยปรับความแรงลมให้เป็นระดับสูงและใช้ความร้อนระดับกลาง หลังจากนั้นใช้ลมเย็นเป่าบริเวณผมที่ถูกจัดทรงแล้วค้างไว้ประมาณ 5 – 10 วินาทีเพื่อล็อคทรง 6. ปิดท้ายด้วยการซ่อนผมชี้ฟูพร้อมทั้งเพิ่มความเงางามให้เส้นผมด้วยหัวเป่าลดผมชี้ฟูพร้อมแปรง ในโหมดซ่อนผมชี้ฟู โดยใช้ความแรงลมระดับสูงในความร้อนระดับต่ำเพื่อเก็บรายละเอียดทรงผม ลุคลอนธรรมชาติสไตล์เกาหลี […]

พอกันทีหน้าเทา! รวมทริคแต่งหน้าให้เข้ากับโทนสีผิว รับรองสวยรอดเริ่ด

เคยสงสัยบ้างไหมว่า ทำไมทาสีชมพูเท่าไรก็ไม่เข้ากับสีผิวสักที หรือเห็นเพื่อนสาวทาตาสีเขียวแล้วออกมาสวยหยด แต่เมื่อคุณทาแล้วกลับเหมือนโดนผึ้งต่อยคำตอบอยู่ที่เฉดสีผิวของตัวเองนั่นแหละ เราเลยจะมาแชร์บิวตี้ทริคไกด์ไลน์สาวๆ ว่าแต่ละสีผิวเหมาะกับเมคอัพเฉดสีไหนมากกว่า จะได้แต่งออกมาแล้วปังไม่พังซะก่อน และเพื่ออัพความมั่นใจ ให้สวยไม่รู้สึกพลาด!! เพราะสาวๆ หลายคนก็ไม่ค่อยมั่นใจว่าตัวเองมีสีผิวแบบไหน และจะต้องแต่งหน้าด้วยโทนสีอะไรถึงจะทำให้ดูสวย ผิวขาว สำหรับสาวผิวขาว เรียกได้ว่าเริ่ดคล้ายๆ กับคนที่มีใบหน้ารูปไข่เลย เพราะเป็นสีผิวที่ได้เปรียบ ไม่ว่าอยากแต่งสีอะไรก็ย่อมได้ แต่งแต้มสีได้เยอะ โดยเมคอัพโทนสีที่เหมาะกับสาวผิวขาวที่อยากแนะนำ ก็คือ สีชมพูเหมาะกับผิวขาวที่สุด สาวผิวขาวสามารถแต่งสีชมพูได้หลายเฉด ตั้งแต่สีชมพูน้ำนม ซึ่งมีเบสเป็นสีขาวเข้ากับผิวขาวออกชมพูหรือขาวซีดได้ดีที่สุด แต่หากมีผิวขาวเหลือง แนะให้หาสีชมพูที่ผสมสีน้ำตาลนิดหน่อย เพราะผิวสีขาวเหลืองจะเข้ากับเบสสีน้ำตาลตลอดจนสีเบจได้ดี แต่งหน้าด้วยสีอะไรก็ได้สีตามที่อยากได้ชัดเจนที่สุด คนสีผิวเฉดนี้ควรใส่ใจกับความเนี้ยบในการเบลนด์สี เพราะความขาว หากพลาดจะยิ่งเน้นให้เห็นได้ชัดเจน ปากสีนู้ดมักสวยและปลอดภัยที่สุดกับผิวสีนี้ เพราะเข้ากับอายแชโดว์สีไหนก็ได้ แต่หากต้องการเลือกทาปากสีเข้มอย่างชมพูสด แดงส้ม น้ำตาล หรือม่วง ควรใช้แปรงเกลี่ยขอบปากให้ดี หรือเลือกใช้ลิปไลเนอร์สีเดียวกันเพื่อความเนียน ผิวสองสี สำหรับสาวๆ ที่มีผิวสองสี หากดูแลให้ดีจะออกเป็นสีแทนเหมือนผิวบ่มแดดดูเซ็กซี่ไม่น้อย ซึ่งโดยเมคอัพโทนสีที่เหมาะกับสาวผิวสองสีที่อยากแนะนำ ก็คือ สีทอง ส้ม หรือเหลือง ช่วยขับผิวสองสีให้ดูเปล่งปลั่งสุด ผิวสองสีมีเบสสีผิวที่ออกเหลืองอยู่แล้ว จึงไม่ต้องสงสัยว่าสีที่มีส่วนผสมของสีเหลืองอย่างสีส้มหรือสีทองจะเหมาะกับผิวเฉดนี้ และช่วยขับให้ผิวดูเปล่งปลั่งได้ หากไม่มั่นใจว่าจะเข้ากับสีผิวหรือไม่ หลังทาสีนั้นแล้วลองปัดทับด้วยบลัชออนเนื้อสีน้ำตาลทองที่มีความมันวาวดู […]

เป๊ะเกินจริง! หนุ่มสาวเกาหลีจำนวนมากใช้ภาพถ่ายที่ตัดต่อด้วย AI ใส่ในเรซูเม่สมัครงาน

คนรุ่น MZ (Millennial + Z) กำลังให้ความสนใจเพิ่มขึ้นสำหรับ ‘AI Profile’ ที่เพิ่งเปิดตัวโดย SNOW บริษัทลูกของ Naver ซึ่งเป็นแอปฟิลเตอร์รูปภาพยอดนิยม อย่างไรก็ตาม มีข้อกังวลเกี่ยวกับการใช้งานจริงของภาพถ่ายที่สร้างโดย AI AI Profile เป็นบริการที่ให้ภาพถ่ายที่สร้างจากปัญญาประดิษฐ์คุณภาพสูงซึ่งคล้ายกับภาพที่ถ่ายในสตูดิโอ เมื่ออัปโหลดรูปถ่ายใบหน้า 10 ถึง 20 รูป ผู้ใช้จะได้รับรูปโปรไฟล์คุณภาพระดับสตูดิโอที่พัฒนาโดยใช้ AI บริการมีสองรูปแบบ: ผลิตภัณฑ์พื้นฐานราคา 3,300 KRW (2.55 USD) แสดงผลภายใน 24 ชั่วโมง ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมราคา 6,600 KRW (5.09 USD) รับประกันผลลัพธ์ที่รวดเร็วภายในหนึ่งชั่วโมง ภาพถ่ายที่แสดงทรงผมและสไตล์การแต่งหน้าต่างๆ ตามความต้องการ เช่น ผมสั้นหรือผมยาว นับตั้งแต่เปิดตัวโดย SNOW เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม AI Profile ก็ได้รับความนิยมอย่างมาก ทำให้บริการหยุดชะงักชั่วคราวเนื่องจากความหนาแน่นของผู้ใช้บริการ ตัวแทนของ SNOW กล่าวว่า “ฐานผู้ใช้สำหรับโปรไฟล์ AI เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงเวลาสั้นๆ […]

3 คนดัง แต่งน้อยแต่เรียบหรูดูมีระดับ สไตล์ Old Money

“Old Money” กลายเป็นเทรนด์สุดฮ็อตบนโลกออนไลน์ ใครที่ไม่ได้ติดตามอย่างใกล้ชิดอาจสงสัยว่าคืออะไร เล่าง่ายๆ Old Money คือสไตล์แฟชั่นและการแต่งหน้าทำผมแบบผู้ดิบผู้ดีเก่า เป็นสไตล์คนสวยและรวยมากแบบไม่ต้องตะโกน ประมาณว่ารวยแล้วไม่ต้องอวดเยอะ สไตล์แฟชั่นจึงเรียบง่าย แต่ดูแพง เอ๊าต์ฟิตที่ดูสบายๆ แต่คัตติ้ง และเนื้อผ้าเนี้ยบกริบ แฟชั่นอย่าง เสื้อโปโล สเวตเตอร์ เบลเซอร์ เสื้อเชิ้ต เสื้อโค้ต กระโปรงเทนนิส ในโทนสีขาว ดำ เบจ น้ำเงินเข้ม จึงกลับมาสร้างกระแสฮ็อตจนแฮชแท็กอย่าง #OldMoney, #OldMoneyAesthetic และ #OldMoneyOutfits มียอดรวม ในการค้นหามากกว่า 30 ล้านครั้งภายในระยะเวลาไม่นาน ข้อดีคือไม่ว่าจะ Old หรือ New Money ก็แต่งตามได้ไม่ยาก แถมยังดูมีเทสต์ งานบิวตี้แบบ Old Money จะ “น้อยอย่างไรให้ดูแพง” ชวนส่อง 3 คนดังสวยแพงในลุค สไตล์ Old Money กันค่ะ BELLA […]

L’Oréal Professionnel เปิดตัวiNOA พร้อมครีเอทสีและทรงผมสุดคูลของ ‘ต้าเหนิง กัญญาวีร์’ และ’ปิง กฤตนัน’

L’Oréal Professionnel (ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล) จัดงานสุดยิ่งใหญ่ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Rendezvous With Future You’ กล้าที่จะเป็นคุณในเวอร์ชั่นที่เริ่ดกว่าเดิม! ผ่านการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมสูตรใหม่ของ iNOA (อินัว) ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีขับเคลื่อนเม็ดสีสู่เส้นผมและบำรุงให้ผมสุขภาพดีด้วย Oil Delivery System เอกสิทธิ์เฉพาะลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนลเท่านั้น พร้อมเป็นสูตร Vegan ปรับปรุงใหม่ล่าสุด มีเฉดสีให้เลือกมากถึง 68 เฉดสี อีกทั้งเป็นแบรนด์แรกที่นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดไฮเทคอย่างแอปพลิเคชั่น  iNOA [iD] เพื่อยกระดับประสบการณ์การทำสีผมให้คนรุ่นใหม่ ทั้งธุรกิจซาลอน ช่างทำผม และผู้บริโภคผ่าน Augmented Reality  ที่นับว่าเป็นแบรนด์แรกที่มีเทคโนโลยี Tailored Made & Customized Experience ในซาลอน รวมถึงเสริมทักษะความสามารถของซาลอนและช่างทำผมจาก Online Course ด้วย L’Oréal Access  ไฮไลท์ของงานกับ Hair Color Show คุณก้อง – กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา Brand […]

keyboard_arrow_up