วังวนสงครามชนชั้น (Hierarchy) ซีรีส์ชนชั้นในโรงเรียนมัธยมปลาย

เจาะความสนุกของซีรีส์เกาหลีกระแสแรง วังวนสงครามชนชั้น (Hierarchy) บอกเล่าชนชั้นในโรงเรียนมัธยมปลาย ที่ชีวิตของนักเรียนแต่ละคนขึ้นอยู่กับความมั่งคั่งของครอบครัวและสถานะทางสังคมของผู้ปกครอง

5 ข้อ ไม่พลาด ภ.คอมเมดี้ที่สนุกที่สุดแห่งปี Hit Man นักฆ่าน่าหลอก

5 ข้อล่อซื้อ ภาพยนตร์คอมเมดี้ที่สนุกที่สุดแห่งปี Hit Man นักฆ่าน่าหลอก ผลงานของผู้กำกับมือทอง “ริชาร์ด ลิงก์เลเตอร์”

ส่องพรมแดง ช่อง 3 เปิดค่ายเพลง BEC MUSIC เอาใจสาย T-POP

ช่อง 3 จัดใหญ่ เปิดค่ายเพลง BEC MUSIC สุดอลังการศิลปินดารา ยกขบวนร่วมเดิน RED Carpet ต้อนรับขบวนแขกรับเชิญสุดอลังการ ทั้งดารานักแสดง และผู้จัดละครเข้าร่วมงานกว่า 100 ชีวิต

The Sympathizer ซีรีส์แนวระทึกขวัญและการเสียดสีข้ามวัฒนธรรม ดัดแปลงจากนวนิยายชื่อเดียวกันที่ได้รับรางวัล Pulitzer Prize ของ เวียต ธาน เหวียน

The Sympathizer ออริจินัลลิมิเต็ดซีรีส์ความยาวเจ็ดตอนของ HBO ที่ได้พัคชานอุค (Park Chan-wook) และ ดอน แม็คเคลลาร์ (Don McKellar) มารับตำแหน่งโชว์รันเนอร์และผู้อำนวยการสร้างร่วม นำแสดงโดย ฮวา เซวียนเต (Hoa Xuande), เฟร็ด เหวียน คาน (Fred Nguyen Khan), ต่วน เล (Toan Le), ฟานซิน (Phanxine), วี เล (Vy Le), กี่ ดเวียน (Ky Duyen), เกี่ยว ชินห์ (Kieu Chinh), ดุย เหวียน (Duy Nguyen), อลัน ทรอง (Alan Trong) รวมทั้งแซนดร้า โอห์ (Sandra Oh) ผู้ชนะรางวัลเอ็มมี่ […]

เปิดรั้วโรงเรียนชนชั้นสูง แม็กซ์ตัน ฮอลล์ พร้อมทำความรู้จักตัวละครและความสัมพันธ์สุดร้อนแรง ในซีรีส์ Maxton Hall – The World Between Us

ขอต้อนรับเข้าสู่โลกของ รูบี้ (Harriet Herbig-Matten) และเจมส์ (Damian Hardung) ใน Maxton Hall – The World Between Us (Maxton Hall – โลกที่ขวางระหว่างเรา) ซีรีส์ออริจินัลจากเยอรมันเรื่องใหม่ ที่สร้างจากนวนิยายขายดีที่ได้รับรางวัล “Save Me” จากปลายปากกาของนักเขียน Mona Kasten ผลิตโดย UFA Fiction เมื่อรูบี้ค้นพบความลับอันน่าตกใจในโรงเรียนไฮโซแม็กซ์ตัน ฮอลล์โดยบังเอิญ เจมส์ โบฟอร์ต ทายาทมหาเศรษฐีผู้หยิ่งผยองจึงต้องรับมือกับนักเรียนทุนผู้มีไหวพริบอย่างรูบี้ ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา นักเรียนเจ้าเสน่ห์ก็พยายามทุกวิถีทางเพื่อปิดปากรูบี้ให้สนิท และแม้ว่าทั้งสองจะมาจากต่างโลก แต่ในไม่ช้าพวกเขาจะยอมเสี่ยงทุกอย่างเพื่อให้ได้อยู่ด้วยกัน ซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวความรักสมัยใหม่ระหว่างเด็กหนุ่มชนชั้นสูงและเด็กสาวชนชั้นคนกลาง ในโลกแห่งความเย้ายวนใจ ศักดิ์ศรี ความลับ และดราม่า Maxton Hall – The World Between Us กำกับโดย Martin Schreier (Dreamfactory) และ […]

เปิด 8 เกร็ดมันส์ ก่อนมุ่งหน้าสู่ยุทธการบ้าระห่ำ แสบจารชนคนพลิกโลก

เปิด 8 เกร็ดมันส์ ก่อนมุ่งหน้าสู่ยุทธการบ้าระห่ำพลิกประวัติศาสตร์ใน “The Ministry of Ungentlemanly Warfareแสบจารชนคนพลิกโลก”

เด็ดจริง ! 30 คนสุดท้าย “Miss & Mister Supranational Thailand 2024”

จบออดิชั่นแบบปึ้ง ๆ เปิดโฉมหน้าหนุ่ม-สาว 30 คนสุดท้ายบนเวทีการประกวด “Miss & Mister Supranational Thailand 2024”

88 RISING สร้างความจึ้งครั้งใหม่กับการหวนคืนเวที COACHELLA

88rising บริษัทดนตรีและสื่อระดับนานาชาติที่มุ่งขยายความสามารถของศิลปินและวัฒนธรรมเอเชีย เสิร์ฟโชว์สุดพิเศษ “88rising Futures” บนเวที Mojave Tent ของงาน Coachella โดยการแสดงตลอด 63 นาที ตอกย้ำความปังกับการหวนคืนงาน Coachella ของ 88rising หลังเคยสร้างปรากฎการณ์กับโชว์ Head In The Cloud Forever เมื่อปี 2022 มาแล้ว

ผู้จัดฯ ม่อน – ศุภกิตติ์ ใจฟู ซีรีส์ “ปลื้มคนโปรด” ปิดจบพร้อมคำชมล้นหลาม

ปิดจบไปอย่างสวยงามลงตัว สำหรับ ซีรีส์ “ปลื้มคนโปรด” ที่เพิ่งลาจอไปหมาด ๆ ด้วยเรตติ้งที่พุ่งแรงอย่างต่อเนื่อง พร้อมแจ้งเกิดคู่ที่เคมีตรงกันอย่าง คิมม่อน-คัท, บอม-แบม งานนี้ ผู้จัดคุณม่อน – ศุภกิตติ์ กันอุปัทว์ หัวเรือใหญ่ บริษัท “แม็กซิม่อน เอ็นเตอร์เทนเมนต์” บอกเลยว่าทีมงาน และนักแสดงทุกคนหายเหนื่อยเป็นปริดทิ้ง เพราะที่ผ่านมาทุกคนตั้งใจทำงานกันทุกขั้นตอน

I AM: CELINE DION สารคดีรวมช่วงเวลาสำคัญในชีวิตและอาชีพ รวมถึงการต่อสู้กับ โรคคนแข็ง

สารคดี I AM: CELINE DION สารคดีชุดนี้รวบรวมช่วงเวลาสำคัญในชีวิตและอาชีพของ Celine Dion (เซลีน ดิออน) ศิลปินผู้ได้รับการชื่นชม ยอมรับ และประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่งในประวัติศาสตร์ดนตรีป๊อป เผยภาพแรกสารคดี I AM: CELINE DION ที่รวบรวมช่วงเวลาสำคัญในชีวิตและอาชีพ รวมถึงการต่อสู้กับ โรคคนแข็ง โดย Prime Video ได้ประกาศวันสตรีมและเผยภาพแรกของสารคดีเรื่องล่าสุดอย่าง I AM: CELINE DION กำกับโดย  Irene Taylor (ไอรีน เทย์เลอร์) ผู้กำกับที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ โดย I AM: CELINE DION จะให้เราได้เห็นภาพเบื้องหลังที่เปิดเผยและเป็นจริงถึงการต่อสู้ของซูเปอร์สตาร์ผู้โด่งดังที่ต้องเผชิญกับความเจ็บป่วยที่เปลี่ยนแปลงชีวิต นี่จึงเปรียบเสมือนจดหมายรักต่อแฟนๆ ของเธอ สารคดีสร้างแรงบันดาลใจเรื่องนี้ยังแสดงให้เห็นถึงดนตรีที่นำทางชีวิตของเธอ และในขณะเดียวกันก็แสดงให้เห็นถึงความเข้มแข็งทางใจในจิตวิญญาณของมนุษย์อีกด้วย  สารคดีเรื่องนี้จะพาผู้ชมไปสำรวจเรื่องราวชีวิตทั้งในอดีตและปัจจุบันของ Celine Dion (เซลีน ดิออน) อย่างใกล้ชิด โดยเธอได้เผยให้เห็นถึงการต่อสู้กับ โรคคนแข็ง หรือ Stiff Person Syndrome (SPS) และสิ่งต่างๆ ที่เธอได้เผชิญและผ่านพ้นมา เพื่อให้มีผลงานมอบให้กับแฟนๆ ที่รักของเธอต่อไป ผู้ชมจะได้เห็นตั้งแต่ตู้เสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยชุดโอต์ กูตูร์และข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวต่างๆ ของเธอ ไปจนถึงช่วงเวลาในสตูดิโอบันทึกเสียง […]

แอ็คมี่ วง DoubleDeep วางไมค์ชั่วคราวมุ่งผลักดันวงการ Esports

แอ็คมี่ นักร้องนำวงร็อคชื่อดัง DoubleDeep เจ้าของ ซิงเกิลล่าสุดที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้คือ “เงินซื้อไม่ได้ทุกอย่าง (Money)” ล่าสุดวางไมค์ชั่วคราวขอเข้าวงการกีฬา Esports โดยก่อตั้งสโมสร

7 เรื่องเกี่ยวกับ 2 เพื่อนซี้ แอนน์ แฮทธาเวย์ & เจสสิกา แชสเทน

7 เรื่องไม่ลับแต่อาจอาจไม่รู้ เรื่องที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับ 2 เพื่อนซี้ แอนน์ แฮทธาเวย์ และ เจสสิกา แชสเทน

เปิดกอง URANUS2324 หนังไซไฟอวกาศเรื่องแรกของไทย

“ยูเรนัส2324” ( URANUS2324 ) เปิดกองโชว์ซีนสถานี-ยานอวกาศขนาดจริง สุดยิ่งใหญ่ ร่วมจารึกอีกประวัติศาสตร์โปรดักชันหนังไซไฟอวกาศเรื่องแรกของไทย โดย “เวลเคิร์ฟ สตูดิโอ”

Boy Love Series รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว นิยายออนไลน์ระดับปรากฏการณ์

Boy Love Series รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว นิยายออนไลน์ระดับปรากฏการณ์ ที่ได้รับรางวัลจากงาน WebNovel Spirity Award 2022

รวม 5 สุดยอดผลงานมาสเตอร์พีช ของ พระเอกจีน ติงอวี่ซี

รวม 5 สุดยอดผลงานมาสเตอร์พีชของ พระเอกจีน ติงอวี่ซี (Ding​ Yu Xi ) หนุ่มหล่อสุดฮ็อต ผู้กุมหัวใจแฟนๆ

เกมแห่งชนชั้น! ‘Pyramid Game’ สะท้อนเรื่องราวการบูลลี่รุนแรงในโรงเรียนหญิงล้วน

เรียกได้ว่าซีรีส์เกาหลีกับเรื่องราวการบูลลี่ในโรงเรียนนั้นมักจะมีให้เห็นอยู่เสมอ แต่สำหรับ Pyramid Game (เกมพีระมิด) นับเป็นซีรีส์ที่มีฉากการกลั่นแกล้งบูลลี่อย่างรุนแรงตั้งแต่เปิดเรื่อง สะท้อนด้านมืดและความอิจฉาริษยาในจิตใจของผู้หญิงที่อยากจะเอาชนะและเหยียบย่ำคนที่ไม่ชอบให้จมดิน โดย เกมพีระมิด เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดนิยมในชื่อเดียวกัน ผลงานการกำกับของ “พัคโซยอน” และเขียนบทโดย “ชเวซูอี” นำแสดงโดย “โบนา” (คิมจียอน) ที่เคยโด่งดังเป็นอย่างมากในซีรีส์เรื่อง Twenty-Five, Twenty-One รวมถึง “จางดาอา” พี่สาวของจางวอนยอง IVE กับผลงานการแสดงเรื่องแรกที่เล่นบทร้ายได้อย่างถึงใจ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมปลายหญิงล้วนแบคยอนที่มีนักเรียนชั้น ม. 5 ห้อง 5 ตั้งระบบแบ่งแยกชนชั้นเป็นขั้นพรีะมิด จากการเล่นเกมโหวตกันเองภายในห้องแบบไม่ออกนาม โดยในทุกๆ เดือน จะมีการโหวตจัดอันดับความนิยม หนึ่งคนโหวตให้เพื่อนได้ 5 คน และลำดับชนชั้นจะถูกกำหนดตามผลโหวต แบ่งแยกเป็น A, B, C, D และ F คนที่อยู่เกรด A จะได้ปกครองและออกคำสั่งคนที่อยู่เกรดต่ำกว่า ส่วนคนที่อยู่เกรด F จะถูกปฏิบัติเหมือนเป็นพวกนอกคอกหรือหมาหัวเน่า และยังต้องตกเป็นเหยื่อของความรุนแรงในแบบที่ไม่มีใครช่วยได้ และทุกๆ เดือน […]

เช็คลิสต์ 4 สุดยอดซีรีส์จีน “ฮีโร่หญิง พลังหญิง”

เช็คลิสต์ 4 สุดยอดซีรีส์จีน “ฮีโร่หญิง พลังหญิง” ผลงานจากนักแสดงระดับตัวแม่ ไป๋ลู่ , ซ่งอี้ , จางเทียนอ้าย และจ้างลี่อิง ครบทุกรสชาติ

เปิดทำเนียบ 5 ตุ๊กตาอาถรรพ์ ความสยองจากรุ่นพีสู่น้องใหม่สุดเฮี้ยน

ทำเนียบ 5 ตุ๊กตาอาถรรพ์ ความหลอนระทึก ส่งต่อความสยองจากรุ่นพี่สุดหลอนสู่น้องใหม่สุดเฮี้ยน

keyboard_arrow_up