คนบันเทิงรับรางวัลเพียบ “สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 30…30 Young แจ๋ว” สุดคึกคัก

“สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 30…30 Young แจ๋ว” สุดคึกคัก คนบันเทิงรับรางวัลเพียบ เพิ่มรางวัลพิเศษ “ภาพยนตร์ไทยยอดนิยม” ให้คนไทยมีส่วนร่วม

“Six Characters มายาพิศวง” ภาพยนตร์ไทยน้ำดี สุดประณีตของ “หม่อมน้อย”

สัมภาษณ์พิเศษ 5 นักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง “Six Characters มายาพิศวง” ภาพยนตร์ไทยน้ำดี สุดประณีต ผลงานสุดท้ายของ “หม่อมน้อย” ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ผู้กำกับชั้นครู

วันเดอร์เฟรม ปล่อยซิงเกิ้ล แพ้เป็นพระ ชอบนะคะเป็นแฟนกันมั้ย

จึ้งมากแม่! คอมตูมส้มหยุด “วันเดอร์เฟรม” ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “แพ้เป็นพระ ชอบนะคะเป็นแฟนกันมั้ย”

ศีรษะมาร 2022 “ปี๋” ตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ เพอร์เฟคชั่นนิสต์ระดับตัวท็อป

ศีรษะมาร 2022 “ปี๋” ตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่เพอร์เฟคชั่นนิสต์ระดับตัวท็อป แบบไม่ต้องง้อรอผู้ชายให้มาเลี้ยงดูตัวเอง

ดราม่ารักต่างชนชั้น ‘คือเธอ’ EP.7 ปมใหม่ ก้าวกล้าผู้อาภัพ กับ คาร์ล รามาน

อีพีก่อนบ่อน้ำตาแตกกันไปแล้ว ต่อจากนี้ละคร คือเธอ จะยิ่งเข้มข้นขึ้นไปอีก เพราะลุคใหม่ของมาริโอ้ ที่มารับบทพระเอกเรื่องนี้ จะไม่ใช้หนุ่มน้อยผู้อาภัพอีกต่อไปแล้ว เบื้องหลังชีวิตสุดรันทดของเก้ากล้าทำเอาหลายคนที่ดูละคร คือเธอ ในอีพี6 ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ มาวันนี้ชีวิตใหม่ของเก้ากล้าจะไม่ใช่ผู้ถูกกระทำแบบเดิมอีกต่อไปแล้ว ดราม่ารักต่างชนชั้น ‘คือเธอ’ EP.7 ปมใหม่ ก้าวกล้าผู้อาภัพ กับ คาร์ล รามาน 7 ปีผ่านไปสายขิม(ญาญ่า อุรัสยา) ในวัย 25 ปี เรียนจบจากเมืองนอก เพื่อกลับมาสานต่อธุรกิจของผู้เป็นพ่ออย่าง ทรงศีล(แซม ยุรนันท์) การกลับมาคราวนี้เธอช๊อกสุดขีดเมื่อได้พบหน้า คาร์ล รามาน รับบทโดย มาริโอ้ เมาเร่อ ทายาทผู้สืบทอดธุรกิจของเศรษฐีนี เอเซีย  รามาน (เมทินี กิ่งโพยม) เพราะ ก้าวกล้า กับ คาร์ล  หน้าตาเหมือนกันราวฝาแฝด ทั้งที่เมื่อ 7 ปี เก้ากล้าๆด้ตายไปแล้ว และจะเป็นไปได้อย่างไรที่เก้ากล้าฟื้นขึ้นมากลายเป็นอีกคนหนึ่ง งานนี้สายขิม พยามสืบหาความจริงว่า “ก้าวกล้า” และ “คาร์ล” มีความเกี่ยวพันกันอย่างไร และแล้ว สายขิม คาร์ล พร้อมกับ แทนไท(ป๊อป ธัชทร) และ ลิตา(ออกแบบ […]

ทำความรู้จัก 5 สาวสวยแห่งตระกูล เทวพรหม ก่อนจะเป็นสะใภ้ จุฑาเทพ

เมื่อไม่นานมานี้ ช่อง 3 เปิดตัวอย่างอลังการสมเป็นโปรเจ็คท์ละครฟอร์มยักษ์ฉลองครบ 52 ปี อย่างเรื่อง ดวงใจเทวพรหม ภาคต่อของ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ เล่าเรื่องราวรุ่นลูกของคุณชายทั้ง 5 ที่จะมาสานต่อพันธะสัญญาระหว่าง 2 ตระกูล จุฑาเทพ และ เทวพรหม ให้เกิดขึ้นจริง ก่อนที่จะได้รับชมกันความสนุกสนานของ ดวงใจเทวพรหม วันนี้ แพรวดอทคอม ขอพาไปทำความรู้จัก 5 นางเอกที่จะมาเป็นสะใภ้วังจุฑาเทพ จะมีใครบ้าง ติดตามกันเลยค่า ทำความรู้จัก 5 สาวสวยแห่งตระกูล เทวพรหม ก่อนจะเป็นสะใภ้ จุฑาเทพ เริ่มต้นที่ “ลออจันทร์”  โดยมี จีน่า ญีนา ซาลาส รับบทเป็น เจ้าลออจันทร์ หญิงสาวที่รักครอบครัว แต่มีเหตุการณ์ทำให้มีคนเข้าใจท่านทวดของเธอผิด เธอจึงพยายามแก้ไขชื่อเสียงให้ครอบครัว โดยปลอมตัวมาสมัครเป็นเลขา ของหม่อมหลวงภูธเนศ(กลัฟ คณาวุฒิ) เพื่อหาลู่ทางขโมยสร้อยอัจนาจักระ สิ่งเดียวที่สามารถพิสูจน์ได้ว่าครอบครัวของเธอบริสุทธิ์ สำหรับจีน่า เป็นลูกครึ่งไทย-คิวบา เข้าวงการด้วยการถ่ายโฆษณา มีผลงานเรื่องแรก คือ รัตนาวดี […]

อย่าเพิ่งตัดสิน! หนังซีจีสัตว์ประหลาดฝีมือคนไทย ไม่แพ้อินเตอร์ ‘Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์’

นับเป็นการเขย่าวงการบันเทิงครั้งใหญ่เมื่อ ‘Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์’ ได้นำกระแสหนังซีจีสัตว์ประหลาดบุกเบิกวงการภาพยนตร์ไทย ด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการจากฝีมือผู้กำกับมากประสบการณ์ รวมถึงการโคจรมาพบกันของสองนักแสดงนำผู้เป็นศิลปินตัวท็อปแห่งยุค 2000 เป็นครั้งแรก ระหว่าง กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล และฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ โดยในเรื่องนี้ฟางรับบท ฝน อินฟลูเอนเซอร์ที่กลับบ้านเกิดมาตั้งแคมเปญขุดน้ำบาดาลคว้ารางวัลเงินล้าน จนได้พบกับ เก้า ที่รับบทโดยกอล์ฟ เพื่อนสมัยเด็กที่ปัจจุบันกลายนักร้องฮิปฮอปตกอับที่หวังเงินรางวัลไปต่อชีวิต แต่เรื่องราวไม่ราบรื่นอย่างคิดไว้ เพราะลึกลงไปใต้ดินมีบางสิ่งพร้อมออกอาละวาด ‘Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์’ รับชมได้ในวันที่ 28 กรกฎาคมนี้ อย่าเพิ่งตัดสิน! หนังซีจีสัตว์ประหลาดฝีมือคนไทย ไม่แพ้อินเตอร์ ‘Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์’ ทราบมาว่าทั้งคู่ร่วมงานกันเป็นครั้งแรก ก่อนหน้านี้เคยรู้จักกันมาก่อนบ้างไหมคะ ฟาง “รู้จักในฐานะ กอล์ฟ-ไมค์ ค่ะ แต่ยังไม่เคยคุยกัน ดีใจเหมือนกันที่ได้มีโอกาสทำงานด้วยกัน ตอนแรกคิดว่า พี่กอลฟ์นิ่งๆ เพราะเจอกันครั้งแรกก็เก๊กขรึม ไม่คิดว่าจะดีดขนาดนี้ เขาพลังงานเยอะจนฟางตามไม่ทัน” กอล์ฟท้วงทันที “ไม่ได้เก๊กนะ แต่ตอนเช้าผมง่วง บ่ายสองเป็นต้นไปถึงจะตื่น สำหรับฟาง ผมรู้จักเขาในฐานะ เฟย์ ฟาง แก้ว เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ็อต […]

โอ้ว้าวน่าหม่ำ 5 เมนูสุดฮิต ที่ได้กระแสฟีเวอร์จาก ซีรีส์เกาหลี

ในวัฒนธรรมไหนๆ อาหารมื้ออร่อยก็เป็นปัจจัยที่ขาดไปไม่ได้ ดังที่เรามักได้เห็นเมนูชวนหิวจาก ซีรีส์เกาหลี หลายครั้งก็นำเสนอได้ดีเสียจนอยากไปกินตามให้รู้แล้วรู้รอด

เรียกร้องระงับฉาย ซีรีส์จีน มเหสีป่วนรัก จากสาเหตุเครื่องแต่งกายของนักแสดง

เป็นเรื่อง! ชาวเน็ตจีนบางส่วนได้ร้องเรียนให้มีการระงับฉาย ซีรีส์จีน มเหสีป่วนรัก จากสาเหตุเครื่องแต่งกายของนักแสดง ที่แสดงออกถึงชาติญี่ปุ่น

แพรวรุกคอนเท้นต์ออนไลน์ ดันรายการใหม่ เสริมทัพความแกร่งครบทุกมิติ

ต้อนรับครึ่งปีหลัง 2565 แพรวยังคงเสริมทัพความแข็งแกร่งในฐานะสื่อนิตยสารหัวไทยที่ยังคงทำหน้าที่ผลิตคอนเท้นต์ ซึ่งอัดแน่นไปด้วยเรื่องราวสุดExclusive มาให้แฟนๆ มานานกว่า 43 ปี กระทั่งในวันนี้ได้สร้างสรรค์คอนเท้นต์สู่แพลตฟอร์มออนไลน์ให้ครอบคลุมทั้ง เว็บไซต์แพรวดอทคอม Facebook,Instagram,Youtube,Twitter ล่าสุดแพรวเตรียมดันรายการใหม่ “PRAEW Knock Knock” สู่แพลตฟอร์มออนไลน์อีกครั้ง เพื่อขยายฐานคนดูให้เพิ่มมากขึ้น โดยได้พิธีกรหน้าใหม่ดีกรีนางสาวไทยปี 2565 นิต้า-มานิตา ดวงคำ ฟาร์เมอร์ มาเป็นพิธีกรดำเนินรายการ สำหรับ PRAEW Knock Knock นั้นเป็นรายการทอล์ควาไรตี้ โดยเทปแรกที่จะออนแอร์ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 นี้ เวลา 13.00 น. พบกับแขกรับเชิญสุดฮา ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร ที่จะมาร่วมพูดคุย เผยเรื่องราวสุดพีคที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน งานนี้สาวนิต้าจะล้วงข้อมูลทั้งหมดมาได้ไหม จะฮาขนาดไหน ติดตามชมได้ทุกช่องทางออนไลน์ของแพรวที่เดียว www.praew.com,[email protected]นิตยสารแพรว [email protected],[email protected],[email protected]

3 สิ่งที่ควรรู้ก่อนเริ่มปฏิบัติการปล้นครั้งประวัติศาสตร์ Money Heist : Korea

รู้ก่อนเริ่มปฏิบัติการปล้นครั้งประวัติศาสตร์ กับผลงาน ทรชนคนปล้นโลก: เกาหลีเดือด Money Heist: Korea – Joint Economic Area

5 เหตุผลที่คอซีรีส์แนวกฎหมายไม่ควรพลาด “Why Her?” ชีวิตสุดเดือดของทนายความสาว

สร้างความสนุกเข้มข้นให้กับคอซีรีส์อย่างต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์เมโลดราม่าแนวกฎหมาย ผลงานจาก Viu Original (วิว ออริจินัล) เรื่องใหม่ล่าสุด “Why Her?” ที่หลังออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 3 มิถุนายนที่ผ่านมาก็สามารถทำเรตติ้งขึ้นเป็นอันดับ 1 ของซีรีส์ที่มีผู้ชมมากที่สุดในบรรดาซีรีส์ที่ออกอากาศในวันเดียวกัน โดย EP2 เรตติ้งก็พุ่งสูงถึง 6.5% และหลังออกอากาศตอนล่าสุด EP4 ก็สามารถฟาดเรตติ้งทะลุ 2 หลักขึ้นสูงถึง 10.1% ที่การันตีคุณภาพด้วยนักแสดงมากฝีมืออย่าง “ซอฮยอนจิน” ที่เคยสร้างชื่อให้กับซีรีส์ยอดนิยมอย่าง Dr.Romantic และ The Beauty Inside อีกทั้งยังเป็นครั้งแรกกับบทบาทพระเอกเต็มตัวของ “ฮวังอินยอบ” ที่โด่งดังจากซีรีส์เรื่อง True Beauty และ 18 Again ตอกย้ำความสนุกด้วยฝีมือการกำกับของ “พัคซูจิน” จากซีรีส์เรื่อง Hymn of Death, Dr.Romantic, While You Were Sleeping และผลงานของนักเขียนบท “คิมจีอึน” จากเรื่อง […]

4 ซีรีส์เกาหลีกระแสดี จัดเต็มทุกอารมณ์จากเหล่านักแสดงเจ้าบทบาทที่ถูกพูดถึงมากที่สุด

กระแสซีรีส์เกาหลีกลับมาฟีเวอร์ครองใจผู้ชมอีกครั้ง เมื่อ Viu (วิว) จัดเช็คลิสต์ ซีรีส์เกาหลีกระแสดี ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดประจำเดือนพฤษภาคมนี้ ได้แก่ Sh**ting Stars, The Killer’s Shopping List, Woori the Virgin และ EVE ที่ได้เหล่านักแสดงชื่อดังมาร่วมสร้างความบันเทิงกันแบบครบรส 4 ซีรีส์เกาหลีกระแสดี จัดเต็มทุกอารมณ์จากเหล่านักแสดงเจ้าบทบาทที่ถูกพูดถึงมากที่สุด Sh**ting Stars (Shooting Star) เริ่มจากซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ จำนวน 16 ตอน เรื่อง  Sh**ting Stars (Shooting Star) ผลงานการกำกับของ “อีซูฮยอน” และเขียนบทโดย “ชเวยองอู” ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับผู้คนในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ โดยมี “โอฮันบยอล” (รับบทโดย อีซองคยอง) หัวหน้าทีมประชาสัมพันธ์บริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี ที่มีหน้าที่ดูแลภาพลักษณ์ให้เหล่านักแสดงในสังกัด ซึ่งมักจะมีข่าวเดทหรือข่าวฉาวหลุดออกมาให้เธอต้องคอยจัดการอยู่เสมอไม่เว้นแต่ละวัน จนไม่มีแม้กระทั่งเวลาจะไปมีความรักกับใคร โดยหนึ่งในนักแสดงที่เธอต้องคอยดูแลนั้นก็คือเพื่อนสมัยเรียนอย่าง “กงแทซอง” (รับบทโดย คิมยองแด) […]

มามี้ที่รัก ละครครอบครัว สะท้อนการเลี้ยงลูกของคุณแม่ยุคใหม่

กำลังเป็นที่พูดถึงในวงสนทนาของเหล่าแม่ ๆ สำหรับละครน้ำดีสะท้อนชีวิตครอบครัวได้อย่างน่าสนใจอย่าง  มามี้ที่รัก  ทางช่อง 3 ที่ได้ นักแสดงมากฝีมือ มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ , จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ และ หญิง รฐา โพธิ์งาม มาถ่ายทอดบทบาทคุณแม่จาก 3 ครอบครัว ที่มีวิธีการเลี้ยงลูกที่แตกต่างกัน มามี้ที่รัก ละครครอบครัว สะท้อนการเลี้ยงลูกของคุณแม่ยุคใหม่ เชื่อว่าอีกหนึ่งความฝันในชีวิตของผู้หญิงหลายคน คือ การได้ทำหน้าที่แม่ แต่ใครจะรู้ว่าการเป็น “แม่” ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ซึ่ง มามี้ที่รัก  ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของ 3 คุณแม่ ที่มีวิธีการเลี้ยงลูกกันอย่างสิ้นเชิง แต่หนึ่งสิ่งที่เหมือนกัน คือ ความรักของคนเป็น “แม่” ที่สามารถทำทุกอย่างเพื่อ “ลูก” ได้  เพราะในสายตาแม่ทุกคน ย่อมมองว่า ลูกฉันเป็นคนดี! ลูกฉันเก่ง! ลูกฉันเจ๋งที่สุด !  ถึงแม้ว่าตัวเลขเรตติ้งจากการดูสดผ่านน่าจอทีวีจะไม่ได้สูงนัก แต่มีการพูดถึงในทวิตเตอร์เป็นวงกว้าง เพราะเป็นละครสร้างสรรค์สังคม ที่ดูได้ทุกเพศทุกวัยแล้ว เรื่องราวที่มีนำเสนอผ่านตัวละครต่าง […]

แพ้ตาชั้นเดียว… หล่อโดนใจ 3 พระเอกตี๋ งานดี ตรงสเปคขวัญใจสาวๆ

เปิดวาร์ปซีรีส์สุดฮิตจากแดนมังกรของ 3 พระเอกตี๋ งานดี ตรงสเปคขวัญใจสาวๆ ที่บอกเลยว่าแต่ละเรื่องนั้นน่าดูสุดๆ นอกจากจะสนุกจนติดงอมแงมแล้ว ฝีมือการแสดงของพวกเขานั้นจัดว่าไม่ธรรดาจริงๆ แพ้ตาชั้นเดียว… หล่อโดนใจ 3 พระเอกตี๋ งานดี ตรงสเปคขวัญใจสาวๆ เริ่มด้วยพระเอกหนุ่มตี๋หน้าใส “เหยียนซี” ในบท ราชาแห่งการแพทย์ คุณหมอสุดฮอตแห่งเมืองต้าชิง ซีรีส์จีนแนวพีเรียดเรื่อง “Dear Herbal Lord ตำรับรักฉบับภูติสาวสมุนไพร” เรื่องราวความรักของภูติสาวคนสวยกับราชาแพทย์ โดยในเรื่อง  “เหยียนซี” ได้ฉายาเป็นพระเอกคลั่งรักไปโดยปริยาย หลังโดนนางเอกสายรุก บุกจู่โจมหัวใจอย่างหนัก ฟินกันต่อกับพระเอกหล่ออินเตอร์ที่คัดมาแล้วอย่าง “สิงเจาหลิน” นักแสดงหนุ่มที่แม่ยกไทยคอซีรีส์จีน รู้จักกันเป็นอย่างดีเพราะมีผลงานคุณภาพออกมาให้ติดตามแล้วหลายเรื่อง รวมถึง ผลงานล่าสุดกับซีรีส์ โรแมนติกคอมเมดี้   เรื่อง “Marry Me สามคราวิวาห์รัก” ในบทนายน้อยคนที่สองของตระกูลหลง ครอบครัวร่ำรวยที่สุดในเมืองหลวง เป็นพ่อค้าที่มีชื่อเสียง ฉายาพ่อค้าหน้าเลือด ถึงแม้จะดูเย่อหยิ่งแต่เป็นคนจิตใจดีอ่อนโยน โดยเขาต้องแต่งงานกับหญิงสาว เพื่อช่วยเหลือในการสืบคดีของอาจารย์ที่ถูกลอบสังหาร แต่แล้วทั้งคู่ต้องกลับมาเข้าพิธีวิวาห์กันถึงสามครั้งสามครา ปิดท้ายกันที่หนุ่มตี๋สุดฮอตที่มาแรงกว่าใคร  “หยางหยาง”  กับบทเป็นนายทหารหนุ่มสุดโหด การพลิกบทบาทครั้งสำคัญที่เขาต้องทุ่มเทอย่างหนักกับการแสดง ในซีรีส์เรื่อง “Glory of Special Forces เกียรติยศหน่วยรบพิเศษ” เรื่องราวของชายหนุ่มที่มาจากครอบครัวทหาร และสมัครเข้าไปเป็นทหารในหน่วยปฏิบัติการพิเศษ เพื่อแสวงหาความแข็งแกร่งและต้องการการยอมรับจากพ่อ ทำความรู้จัก 4 เมกะสตาร์จีน ตัวพ่อ-ตัวแม่แห่ง วงการบันเทิงแดนมังกร  

สังคมตั้งคำถามแม่เป็นโสเภณี ? สาเหตุที่ทายาท ฟ้องผู้สร้างและนักแสดง “คังคุไบ”

ท่ามกลางความฮ็อตของ “คังคุไบ” ที่ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ ในหลายประเทศ ขณะเดียวกันบางเนื้อหาในภาพยนตร์ก็สร้างความอึดอัดใจให้กับครอบครัวของคังคุไบตัวจริงไม่น้อย ถึงขั้นฟ้องร้องให้มีการยุติการฉายมาแล้ว  ว่าแต่สาเหตุเกิดจากอะไร เราไปดูกันเลยดีกว่า สังคมตั้งคำถามแม่เป็นโสเภณี ? สาเหตุที่ทายาท ฟ้องผู้สร้างและนักแสดง “คังคุไบ” 1.ในชีวิตจริง “คุงคุไบ” อาศัยอยู่ที่กามธิปุระ แต่ไม่ใช่โสเภณี เธอ คือ สตรีนักเคลื่อนไหวทางสังคม ที่ต่อสู้เพื่อสิทธิความเท่าเทียมและผลักดันให้โสเภณีกลายเป็นอาชีพที่ถูกกฏหมายในอินเดีย 2.ขณะที่จากภาพที่ปรากฏในภาพยนตร์ นางเอกของเรื่องอย่าง อาเลีย บาตต์ ได้มีการถ่ายทอดตัวละครของคังคุไบ ในแง่มุมของการเป็นโสเภณี ที่ถูกหลอกมาขายซ่องตั้งแต่อายุ 16 และต่อสู้เพื่อเรียกร้องสิทธิต่าง ๆ จนกลายเป็นโสเภณีผู้ทรงอิทธิพล ซึ่งเนื้อหาบางส่วนเป็นการบิดเบือนข้อเท็จจริง และสร้างความเสื่อมเสียให้กับคังคุไบตัวจริง รวมถึงครอบครัวที่เธออุปการะ 3.บาบู ราวจี ชาห์ ที่อ้างตัวว่าเป็นบุตรบุญธรรมของคังคุไบ ยื่นร้องต่อศาลเพื่อฟ้อง เอส.ฮุสเซน ไซดี ผู้เขียน Mafia Queens of Mumbai ที่นำเรื่องราวชีวิตจริงของคังคุไบมาเขียนเป็นนวนิยาย โดยที่ไม่เคยขออนุญาตครอบครัว รวมถึงฟ้องทีมผู้สร้างและนักแสดง ให้ยุติการเผยแพร่ภาพยนตร์ ที่ละเมิดสิทธิความเป็นส่วนตัวแม่เลี้ยงของเขา 4.การที่ภาพยนตร์นำเสนอเรื่องราวในทำนองว่าแม่เลี้ยงของเขา เป็นโสเภณี […]

Squid Game แท็กทีม D.P. กวาดเรียบรางวัลใหญ่ Baeksang Arts Awards 2022

เสร็จสิ้นกันไปแล้วสำหรับงาน Baeksang Arts Awards 2022 หรือ “แพ็กซัง อวอร์ดส์ ครั้งที่ 58”ประกาศรางวัลอันทรงเกียรติด้านภาพยนตร์และโทรทัศน์ของคนบันเทิงเกาหลีใต้ โดย Squid Game และ D.P. กวาดไปอย่างละ 3 รางวัล ขณะที่นักแสดงนำชายยอดเยี่ยมตกเป็นของ อีจุนโฮ จาก The Red Sleeve และ คิมแทรี จาก Twenty-Five, Twenty-One คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมไปครองสำเร็จ Squid Game แท็กทีม D.P. กวาดเรียบรางวัลใหญ่ Baeksang Arts Awards 2022 สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัล “Baeksang Arts Awards 2022” ด้านละครโทรทัศน์ มีดังนี้ รางวัลแดซังสาขาโทรทัศน์ ได้แก่  Squid Game จาก Netflix รางวัลซีรีส์ยอดเยี่ยม ได้แก่  D.P จาก Netflix   รางวัลกำกับซีรีส์ยอดเยี่ยม ได้แก่  ฮวังดงฮยอก จาก […]

เปิดเหตุผล The Sound of Magic ทำไมต้องเป็น จีชางอุค -ชเวซองอึน-ฮวังอินยอบ

คุณเชื่อเรื่องเวทมนตร์ไหม ? กำลังจะกลายเป็นคำพูดติดปากของทุกคน เมื่อซีรีส์แนวมิวสิคัล แฟนตาซีอย่าง “The Sound of Magic  โอม รักเอยจงมา” โดยผู้กำกับ คิมซองยุน ที่เคยฝากผลงานเรื่อง “Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมแค้น” กำลังออนแอร์ให้ได้ชมทาง Nexflix  พร้อมกันในวันที่ 5 พ.ค. นี้แล้ว แพรวมีโอกาสได้สัมภาษณ์พิเศษ 3 นักแสดงนำ จีชางอุค , ชเวซองอึน , ฮวังอินยอบ รวมถึงผู้กำกับ ไปชมกันเลยดีกว่าว่าพวกเขาพูดถึงเรื่องนี้กันยังไงบ้าง   เปิดเหตุผล The Sound of Magic ทำไมต้องเป็น จีชางอุค -ชเวซองอึน-ฮวังอินยอบ   เหตุผลที่เลือก จีชางอุค, ชเวซองอึน และ ฮวังอินยอบ มารับบทนำใน The Sound of Magic ? คิมซองยุน : […]

keyboard_arrow_up