5 เหตุผลที่ควรชม Apartment404 วาไรตี้ไม่มีสคริปต์ที่มีเหล่าคนดังมาร่วมอย่าง เจนนี่ Blackpink

รายการวาไรตี้ Apartment404 (อะพาร์ตเมนต์404) ที่ได้ศิลปินและนักแสดงเกาหลีชื่อดังมากมายมาเข้าร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น ยูแจซอก, ชาแทฮยอน, โอนารา, ยางเซชาน, เจนนี่ และ อีจองฮา กำลังได้รับความสนใจและมีแฟนๆเฝ้ารอติดตามชมมากมาย นี่คือรายการวาไรตี้แบบไม่มีสคริปต์ที่ให้เหล่านักแสดงผู้เข้าร่วมรายการได้ค้นหาสืบสวนความจริงเบื้องหลังเหตุการณ์ปริศนาต่างๆ ที่สร้างมาจากเรื่องจริง ผู้ชมจะได้สนุกไปกับเรื่องราวอันน่าสนใจและเคมีระหว่างนักแสดงที่จะสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้ชม ก่อนที่จะไปชม Apartment404 (อะพาร์ตเมนต์404) ทาง Prime Video ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ จะชวนคุณเช็กลิสต์เหตุผลที่ทำให้ไม่ควรพลาดชมรายการนี้ 1. ทีมนักแสดงระดับแม่เหล็กเป็นการรวมตัวกันของนักแสดงระดับแม่เหล็กของเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น ยูแจซอก พิธีกรรายการโทรทัศน์อันโด่งดังระดับต้นๆของเกาหลี ผู้มีรายการยอดนิยมมากมาย, ชาแทฮยอน นักแสดงที่เป็นที่รู้จักกันดีจากภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ในดวงใจของใครหลายคนอย่างเรื่อง My Sassy Girl รวมไปถึงรายการวาไรตี้อย่าง Unexpected Business, โอนารา นักแสดงสาวที่แฟนๆซีรีส์ล้วนคุ้นหน้าคุ้นตาเธอจากซีรีส์เรื่องดังหลายเรื่อง เช่น SKY Castle และ Alchemy of Souls เป็นต้น, ยางเซชาน นักแสดงตลกที่เป็นที่พูดถึงอย่างมากจากรายการวาไรตี้ Running Man, อีจองฮา นักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมจากซีรีส์เรื่อง Moving และปิดท้ายด้วย เจนนี่ ศิลปินเคป๊อปผู้ครองใจแฟนๆทั่วโลก ไม่ว่าเธอจะทำอะไรล้วนเป็นที่จับตาอยู่เสมอ เมื่อทีมนักแสดงระดับแม่เหล็กทั้ง 6 มารวมตัวกัน ทำให้รายการเปี่ยมไปด้วยความบันเทิงที่น่าสนใจ 2. โปรดิวเซอร์มากฝีมือผู้โด่งดังแฟนๆ รายการวาไรตี้โชว์จะต้องรู้จักชื่อของโปรดิวเซอร์ผู้กำกับ จองชอลมิน เป็นอย่างดี เพราะเขาคือผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของรายการวาไรตี้ยอดนิยมมากมาย เรียกได้ว่าเขารู้ว่าจะต้องทำอย่างไรให้รายการได้รับความนิยม และในครั้งนี้เขาได้รวบรวมนักแสดงที่เคยร่วมงานกับเขามาก่อน มารวมตัวกันในรายการ Apartment404 ทั้ง ยูแจซอก ที่เคยร่วมงานกันใน Running Man, Sixth Sense และ Village Survival, the Eight รวมถึง โอนารา ที่เคยร่วมงานกันในรายการ Sixth Sense, ยางเซชาน ร่วมงานกันจาก Running Man ทางด้าน เจนนี่ เองก็เคยร่วมงานกับเขาจากรายการ Village Survival, the Eight ถึงแม้ว่าจองชอลมินจะยังไม่เคยร่วมงานกับ ชาแทฮยอน และ อีจองฮา มาก่อน แต่เรามั่นใจได้เลยว่าเขาจะสามารถสร้างสรรค์ความสนุกด้วยความเชี่ยวชาญและพรสวรรค์ของเขาให้กับรายการได้ 3. เหตุการณ์น่าตื่นเต้นชวนลุ้นเหตุการณ์และปริศนาต่างๆ ที่นักแสดงผู้เข้าร่วมรายการต้องสืบสวนและค้นหาความจริง ล้วนสร้างมาจากเหตุการณ์จริงที่เคยเกิดขึ้นในอะพาร์ตเมนต์ที่เกาหลี เหตุการณ์ต่างๆ เหล่านี้เกิดขึ้นหลากหลายสถานที่ ในช่วงเวลาที่แตกต่างกัน ทีมนักแสดงผู้เข้าร่วมรายการจะต้องค้นหาเบาะแสที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์เหล่านี้และไขปริศนาอันน่าตื่นเต้น ความบันเทิงสุดสนุกอัดแน่นอย่างเต็มเปี่ยมในทุกตอนของรายการ […]

เปิด 3 ความน่าสนใจ ซีรีส์โรแมนติก ราชินีแห่งน้ำตา (Queen of Tears)

เปิด 3 ความน่าสนใจ ราชินีแห่งน้ำตา (Queen of Tears) ซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้เรื่องใหม่ ของ คิมซูฮยอน และ คิมจีวอน

5 ไฮไลต์ห้ามพลาดในซีรีส์สุดร้อนแรง The Outing

เตรียมเผ็ดร้อนขั้นสุดกับ The Outing ซีรีส์ที่จัดเต็มในทุกแง่มุม ในระดับที่คอซีรีส์ต้องไม่ควรพลาด และนี่คือ 5 ไฮไลต์ทีไม่ควรพลาด

เปิดลิสต์ 5 หนังดีจากเทศกาล Moscow Film Days in Thailand 2024 วันภาพยนตร์มอสโก ครั้งแรกในไทย

เช็คลิสต์หนังดีห้ามพลาด! จากเทศกาล Moscow Film Days in Thailand 2024 วันภาพยนตร์มอสโก จัดขึ้นที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก 5 เรื่อง ครบรสทุกแนวทั้งแอ็คชั่น ดราม่า แฟนตาซี และไซไฟ ณ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทั่วประเทศ กำหนดการฉายตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์จนถึงเมษายน 2567 01 – “The Challenge” ท้าทายมฤตยู ฝ่าวิกฤติ กู้อวกาศ (วันที่เข้าฉาย: 15 กุมภาพันธ์ 2567)ภาพยนตร์เรื่องแรกที่ถ่ายทำบนอวกาศ เรื่องราวของศัลยแพทย์ทรวงอก อีฟกีเนีย บีลเยวา เธอมีเวลาเพียงหนึ่งเดือนในการเตรียมตัวเพื่อทำการผ่าตัดให้กับนักบินอวกาศ เธอจะพร้อมสำหรับความท้าทายครั้งนี้หรือไม่ จะเอาชนะความกลัวและความไม่มั่นใจของตัวเองได้หรือเปล่า เธอจะทำการผ่าตัดที่ซับซ้อนในสภาวะไร้แรงโน้มถ่วงได้สำเร็จ ให้นักบินอวกาศได้กลับสู่โลกโดยยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ ร่วมลุ้นไปกับเธอได้ใน “เดอะ ชาเลนจ์” ท้าทายมฤตยู ฝ่าวิกฤติ กู้อวกาศ 02 – “Land of Legends” แผ่นดินมหาวีรบุรุษ (วันที่เข้าฉาย: […]

PIT BABE FINAL EPISODE เต็มอิ่มไปด้วยรอยยิ้มและน้ำตาแห่งความสุข

เต็มอิ่มไปด้วยรอยยิ้มและน้ำตาแห่งความสุข CHANGE2561 จัดเต็มความประทับใจส่งท้ายปิดโรงหนังชม PIT BABE Final EP. พร้อมแฟนคลับ ในงาน “PIT BABE FINAL EPISODE”

แอ็คมี่-DoubleDeep ขน Super Props กว่า 300 ล้าน เข้าฉากเพลงใหม

ศิลปินหนุ่ม แอ็คมี่-DoubleDeep ขน Super Props กว่า 300 ล้านเข้าฉาก MV เพลงใหม่ “เงินซื้อไม่ได้ทุกอย่าง

กระแสแรงไม่มีตก! “EXchange 3” เรียลลิตี้หาคู่ที่ชวนลุ้นว่าพวกเขาจะไล่ตามความรักครั้งใหม่ หรือจะจุดถ่านไฟเก่าให้ติดอีกครั้ง!

‘ถ้าตอนนั้นเธอบอกว่าขอโทษ ฉันคงไม่มาอยู่ในรายการนี้หรอก’ เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาที่สมการรอคอยของเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก จากกระแสการตอบรับอย่างท่วมท้นของวาไรตี้ “EXchange 3” รายการเรียลลิตี้ออกเดตหาคู่ที่ประสบความสำเร็จโด่งดังมาแล้วกว่า 2 ซีซั่น โดยในซีซั่น 3 ทุกๆ สัปดาห์จะมีพิธีกรรับเชิญมาร่วมด้วย อาทิ รยออุน, คังชานฮี และคิมมินกยู ซึ่งหลังออกอากาศไปก็ติดอันดับ TOP 10 ใน Viu (วิว) ถึง 3 สัปดาห์ซ้อน  สำหรับ “EXchange 3” ครั้งนี้รายการจะถ่ายทอดความท้าทายครั้งใหม่ที่เหล่าแฟนเก่าจะต้องเผชิญหน้ากันพร้อมทำภารกิจต่างๆ รวมถึงชาเลนจ์ออกเดต ที่ผู้ร่วมรายการเป็นแฟนเก่าทั้ง 4 คู่ จะต้องมาอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน และในช่วงแรกของรายการผู้ร่วมรายการทุกคนห้ามเปิดเผยว่าใครคือแฟนเก่า รวมถึงอายุ และอาชีพ โดยในแต่ละวันทางรายการจะแจ้งภารกิจและคอยส่งข้อความพูดคุยกับผู้เข้าแข่งขันเกี่ยวกับสถานการณ์ภายในบ้าน และเช็คความรู้สึกของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนว่าคนไหนที่ทำให้พวกเขาใจเต้นแรงที่สุดตอนนี้เป็นใคร โดยรายการจะค่อยๆ บอกพวกเขาเองว่าใครมีความสัมพันธ์กับใคร แน่นอนว่าคอนเซ็ปต์ของรายการพวกเขาสามารถเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่และทำความรู้จักคู่เดตคนใหม่ได้ แต่สำหรับคู่แฟนเก่าบางคู่ที่ยังเป็นแผลสด คงไม่ง่ายนักถ้าพวกเขาต้องทนเห็นแฟนเก่าไปเดตกับคนอื่น พวกเขาจะสามารถจัดการความรู้สึกของตัวเองได้หรือไม่ กับบททดสอบใหม่ที่เล่นกับหัวใจตัวเองแบบนี้ เพราะในวันสุดท้ายพวกเขาทุกคนจะต้องตัดสินใจว่า จะไล่ตามความรักครั้งใหม่ หรือจะจุดถ่านไฟเก่าให้ติดอีกครั้ง! โดยผู้ร่วมรายการในครั้งนี้ ประกอบไปด้วย อีจูวอน โปรดิวเซอร์ดนตรี, อียูจอง นางแบบโฆษณาแฟชั่นและความงาม, คิมควังแท ผู้จัดการฝ่ายขายอาหารนำเข้า, อีซอคยอง ทันตานามัย, โจฮวีฮยอน นักศึกษามหาวิทยาลัยเกาหลี […]

วิมานสีทอง ละครหักมุม ที่ลุ้นเอาใจช่วยทุกคนยกเว้น! พระเอก

5 ความน่าสนใจของผลงานดราม่ารสแซ่บสุดแข้มข้นของค่าย พอดีคำ เรื่อง วิมานสีทอง ละครหักมุม ที่ลุ้นเอาใจช่วยทุกคนยกเว้น! พระเอก

พัคซอจุน – ฮันโซฮี เปิดตัวซีรีส์รอบปฐมทัศน์ สัตว์สยองกยองซอง

Netflix พา พัคซอจุน – ฮันโซฮี เยือนไทย เปิดตัวซีรีส์ สัตว์สยองกยองซอง (Gyeongseong Creature) พร้อมเนรมิตฤดูใบไม้ผลิปี 1945 ให้บานสะพรั่งในงาน “Gyeongseong Creature Bangkok Premiere”

ปักหมุดความปังยกแผง ช่องวัน31 เปิดโผละครเด็ด ประจำปี 2567

เตรียมต้อนรับศักราชใหม่ ปี 2567 ช่องวัน31 ปักหมุดความปังยกแผง กับการจัดทัพคอนเท้นต์ละครชั้นนำ สุดครบรส

5 เหตุผความเป็นที่สุดแห่งหนังระทึกขวัญ The Marsh King’s Daughter

เปิด 5 เหตุผลการันตีความเป็นที่สุดแห่งหนังระทึกขวัญเอาตัวรอด“The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ” ไล่ล่าท้าคนนรก

ฟรีน – เบคกี้ คู่จิ้นขวัญใจมหาชน นำทีมบวงสรวงหนัง URANUS2324

คู่จิ้นขวัญใจมหาชน ฟรีน – เบคกี้ นำทีมบวงสรวงภาพยนตร์ “URANUS2324” เตรียมใจฟูกับหนังไซไฟอวกาศฟอร์มยักษ์เรื่องแรกของไทยโดย “เวลเคิร์ฟ สตูดิโอ”

ปังไม่ไหว! ญาญ่า ร่วมงานฮอลลีวู้ดเป็นครั้งแรก ประกบ 2 พระเอกชื่อดัง

เรียกว่าเป็นปีทองของ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ทั้งเรื่องความรักและเรื่องงาน โดยล่าสุดทางฮอลลีวูด ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า ปังไม่ไหว! ญาญ่า ร่วมงานฮอลลีวู้ดเป็นครั้งแรก ประกบ 2 พระเอกชื่อดัง ญาญ่าได้รับบทนักแสดงนำฝ่ายหญิงกับโปรเจ็คภาพยนตร์ฮอลลีวูดล่าสุด Home Sweet Home Rebirth ประกบ 2 นักแสดงนำฝ่ายชาย Michele Morrone พระเอกดังจากซีรีย์ 365 Days และหนัง Subservience ที่เขาได้แสดงนำคู่กับนางเอกแถวหน้าอย่าง Megan Fox มาแล้ว นอกจากนี้ยังมี William Moseley นัก แสดงนำจาก The Chronicles of Narnia มาเพิ่มดีกรีความ ปัง แต่ไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะยังมีนักแสดงฝั่งเอเชียดีกรี อย่าง Alexander Lee แห่งวง U-KISS มาเสริมทัพอีกด้วย โดยโปรดิวเซอร์ฮอลลีวู้ดคนดัง อย่าง ดีน อัลทิท (Dean […]

ถอดรหัส 6 คอสตูมที่ซ่อนอยู่ใน The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes

กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ครองใจคนมากมายอย่าง The Hunger Games ในภาคที่มีชื่อว่า ‘The Ballad of Songbirds and Snakes’

10 เรื่องน่าสนใจ ภาพยนตร์ เพียงความทรงจำ ( Last Light in Kumamoto)

10 เรื่องน่าสนใจ ภาพยนตร์ เพียงความทรงจำ ( Last Light in Kumamoto) จากโปรเจกต์ The Secret of Love ของ แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์

ทำความรู้จักหนุ่มหล่อออร่าพุ่งแรง จูเนียร์-กาจบัณฑิต ใจดี จาก ธี่หยด

ทำความรู้จักนั้กแสดงหนุ่มหล่อออร่าพุ่งแรง จูเนียร์-กาจบัณฑิต ใจดี หรือ ยศ จากภาพยนตร์เรื่อง ธี่หยด

5 เรื่องเกี่ยวกับการประกวดมิสยูนิเวิร์สครั้งที่ 72 ที่ ประเทศเอลซัลวาดอร์

5 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ ประเทศเอลซัลวาดอร์ นับถอยหลังสู่การประกวด มิสยูนิเวิร์ส (Miss Universe ) ครั้งที่ 72

บทผีพาแจ้งเกิด มิ้ม-รัตนวดี วงค์ทอง หรือ แย้ม จากภาพยนตร์ ธี่หยด

ทำความรู้จัก มิ้ม-รัตนวดี วงค์ทอง หรือ แย้ม จากภาพยนตร์เรื่อง ธี่หยด นักแสดงสาวอายุน้อยที่บทผีพาให้แจ้งเกิด

keyboard_arrow_up