คาร่า เดเลวีน ปรากฏตัวในงานอีเว้นต์ของ Karl Lagerfeld หลังมีภาพหลุดทรุดโทรม

ยิ้มสู้กล้อง คาร่า เดเลวีน ปรากฏตัวในงานอีเว้นต์ของ Karl Lagerfeld หลังจากก่อนหน้านีภาพผมเผ้ายุ่งเหยิง ขอบตาดำคล้ำ ลักษณะการเดินคล้ายคนมึนเมา ถูกเผยแพร่

สาวๆ อกหักทั้งหมด ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ประกาศชีวิตนี้มีแมวไม่มีเมียก็ได้!

พระเอกขวัญใจสาวๆ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ยอมรับคลั่งรักน้องเหมียวมากเว่อร์ ล่าสุดประกาศชีวิตนี้มีแมวไม่มีเมียก็ได้!

เหนื่อยแต่สุขหัวใจ เผยหลักในการทำงานของ ปลา-อัจฉรา คือ แพชชั่น

เผยความสำเร็จในการเป็นนักธุรกิจด้านอาหารแถวหน้าของไทย ของ ปลา ไอเบอร์รี่ (iberry) หรือชื่อเต็ม ๆ ปลา-อัจฉรา บุรารักษ์ ซีอีโอผู้ก่อตั้งแบรนด์ร้านอาหารไทยชื่อดัง เหนื่อยแต่สุขหัวใจ เผยหลักในการทำงานของ ปลา-อัจฉรา คือ แพชชั่น จากก้าวเล็กๆ ของธุรกิจไอศกรีม โฮมเมดที่ปลอดภัยต่อสุขภาพที่ประสบความสำเร็จ จนแตกแขนงเป็นอาณาจักรแบรนด์ดังร้านอาหารไทยที่หลายคนรู้จัก อาทิ กับข้าว กับปลา , รสนิยม , โรงสีโภชนา , ทองสมิทธิ์ , เจริญแกง และอีกมากมายภายในห้างดัง ล่าสุดขอก้าวออกมาสแตนอโลน กับอาหารต่างชาติภายใต้แบรนด์ใหม่ แฟรนส์ บลัช&กรีนส์ (FRAN’S Brunch & Greens) และ อันเกิม-อันก๋า (Ăn Cơm Ăn Cá) ณ ซอยงามดูพลี สาทร 1 โดย คุณปลา เปิดใจถึงความสำเร็จให้ฟังผ่านรายการ “DNA TALK บุกคนต้นแบบ” ว่า “อันที่จริงแล้วเราไม่ใช่นักธุรกิจร้อยเปอเซ็นต์ แต่เป็นนักคิด หัวใจหลักคือทำตามแพสชั่น บอกตรง ๆ ยังไม่เคยคิดภาพใหญ่ขนาดนี้มาก่อน คิดแค่รถไอศครีมติดโลโก้ส่งตามสาขาต่าง ๆ แค่นั้น เพราะตอนเด็ก ๆ แค่ทำไปเรื่อย ๆ จนมีคนเสนอพื้นที่มาใหญ่มาเรื่อย ๆ เราก็คิดว่ามันใหญ่เกินตัวเราด้วยซ้ำ อย่างที่บอกทำเพราะแพสชั่นบวกกับเราเป็นคนชอบทำอาหาร เลยขอลองเริ่มดูหน่อยละกัน ก็เกิดลูกคนแรกคือร้าน กับข้าว กับปลา ขึ้นมาค่ะ และจากนั้นลูกก็ดกมาตลอด […]

ดราม่า!อยากให้ลูกติดดิน ริต้า ชี้แจงความหมายคือ Down To Earth  

ริต้า -ศรีริต้า เจนเซ่น คุณแม่ของ น้องกวินทร์ ออกให้สัมภาษณ์ล่าสุดเกี่ยวกับประเด็น อยากให้ลูกติดดิน โดยชี้แจงว่าความหมายคือ Down To Earth

รู้จัก Sumner Stroh นางแบบสาวสุดแซ่บที่อ้างเป็นกิ๊กกับ อดัม เลอวีน

ทำเอาภาพลักษณ์ชายหนุ่มที่รักครอบครัว คุณพ่อที่แสนดี สามีที่เพอร์เฟคของ อดัม เลอวีน นักร้องหนุ่มวง Maroon 5 หมดลงทันที เมื่อล่าสุด Sumner Stroh นางแบบ และ อินฟลูเอนเซอร์สาวได้ออกมาเผยว่า อดัมกำลังเป็นกิ๊กกับเธอ!! แต่ที่ทำเอาแฟนๆ อึ้งกิมกี่ไปตามๆ กัน คือ นักร้องหนุ่มขอใช้ชื่อนางแบบคนนี้มาตั้งเป็นชื่อลูกที่ เบฮาติ กำลังจะให้กำเนิด รู้จัก Sumner Stroh นางแบบสาวสุดแซ่บที่อ้างเป็นกิ๊กกับ อดัม เลอวีน Sumner Stroh นางแบบสาวชาวเท็กซัส วัย 23 ปี ได้ออกมาแฉว่า อดัม เลอวีน กำลังนอกใจ เบฮาติ พรินส์ลู ภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 3 โดย ซัมเนอร์ ได้แชร์ภาพหน้าจอที่ อดัม ส่งข้อความมาหาเธอผ่านอินสตาแกรมลงช่อง Tiktok ของเธอเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาจนกลายเป็นไวรัล นางแบบสาวชาวเท็กซัสเผยว่า เธอกิ๊กกับอดัมได้ราว 1 ปีแล้ว ซัมเนอร์กล่าวต่อไปว่า เธอยังเด็ก และไร้เดียงสา […]

ปิดจนจำไม่ได้! ‘ลีโอนาร์โด’ ปั่นจักรยานเล่น หลังคืนปาร์ตี้กับ ‘จีจี้ ฮาดิด’

แทบจะจำไม่ได้ ล่าสุดมีคนพบเห็น ‘ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ’ ออกมาปั่นจักรยานรอบ ๆ นิวยอร์ก หลังจากคืนก่อนหน้านั้นที่เขาไปปาร์ตี้กับ ‘จีจี้ ฮาดิด’ ทำเอาหลายคนสับสน เพราะการแต่งตัวที่แสนจะธรรมดา จนไม่เด่นขนาดนี้ จึงทำให้ไม่มีใครคิดว่า เขาจะเป็นนักแสดงชื่อดังที่เคยคว้ารางวัลลูกโลกทองคำ สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมมาแล้ว ซึ่งลุคในวันนั้นเขาสวมเสื้อคอปกเพลน ๆ สีขาว คู่กางเกงสามส่วนสีดำ สวมรองเท้าผ้าสีดำ ไม่มีเครื่องประดับอะไรเลย ก่อนจะสวมแมสก์สีเทาปิดครึ่งหน้าท่อนล่าง และสวมหมวกเบสบอลสีเทาปิดหน้าครึ่งล่าง แน่นอนว่าถ้าจำไม่ได้ก็คงจะไม่แปลก ในคืนก่อนหน้านั้น มีแหล่งข่าวได้เปิดเผยรูปตอนเขาได้ไปแฮงเอาท์กับนางแบบสาว ‘จีจี้ ฮาดิด’ คืนนั้นลีโอนาร์โดสวมเสื้อโปโลกับหมวกเบสบอลสีดำ ซึ่งจากภาพทั้งคู่ดูสนิทสนมกันมาก ดูจากภาพที่ฮาดิดไม่ได้มีปัญหากับการอยู่ใกล้เขาเลย และถึงขั้นสบายใจที่สามารถวางมือบนขาของเขาได้ แต่แหล่งข่าวก็ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า พวกเขาไม่ได้ไปกันเพียงลำพังแต่ยังมีเพื่อนของทั้งคู่นั่งร่วมโต๊ะด้วย ถึงแม้ทั้งคู่จะดูสนิทสนมกันมาก แต่จริง ๆ พวกเขายังไม่ได้อยู่ในขั้นคบหาดูใจกัน ถ้าเทียบกับสถานะแบบที่เราคุ้นเคยให้เห็นภาพชัด ๆ อาจจะเรียกว่าสถานะ ‘คนคุย’ มากกว่า แต่ถึงจะเป็นแบบนั้น ก็ทำเอาแฟน ๆ ของ ลีโอนาร์โด แปลกใจอยู่พอสมควร ที่เขามาตกหลุมรักสาวอายุ 27 จริง ๆ มันก็ไม่ใช่เรื่องน่าตกใจอะไรสำหรับคนทั่วไป […]

ปังฉุดไม่อยู่! หมอริท-เรืองฤทธิ์  ทำมิชชั่นใช้เงิน 100 ล้านบาทใน 1 วัน

หมอริท-เรืองฤทธิ์  หมอริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพาณิช ศิลปินหนุ่มชื่อดังจากเวทีเดอะสตาร์ ทารีวิวการใช้เงิน 100 ล้านบาทภายใน 1 วัน

อาลัย บิ๊กบุญรอด “จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี” ผู้ผลักดันกีฬาคนพิการไทยสู่ระดับสากล

ของแสดงความอาลัย บิ๊กบุญรอด “จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี” ผู้บริหารจิตจิตสาธารณะผลักดันกีฬาคนพิการไทยสู่ระดับสากล กีฬาพาราลิมปิก

เรียนเด่น เล่นดี น้ำพั้นซ์-อรการ ทายาทนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

สาวน้อยคนนี้ น้ำพั้นซ์-อรการ จิตต์กุศล คือลูกสาวสุดหวงของ คุณขนิษฐา- คุณสุชัย จิตต์กุศล ที่กำลังสนุกกับชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย นอกจากเรียนดี กิจกรรมยังโดดเด่น แผนอนาคตของเธอคือการเดินหน้าสานฝันทำธุรกิจ โดยมีคุณแม่เป็นแบบอย่างในการดำเนินชีวิต ชีวิตเฟรชชี่ “พั้นซ์เรียนมัธยมต้นที่โรงเรียนจิตรลดา ก่อนจะย้ายไปเรียนมัธยมปลาย ที่โรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อเติมเรื่องภาษา เนื่องจาก ตอนนั้นคุณพ่อคุณแม่เป็นห่วงว่ายังเด็กเกินไป จึงไม่ยอมให้ไปเรียนต่อต่างประเทศ พอถึงช่วงค้นหาคณะและมหาวิทยาลัยที่อยากเรียน พั้นซ์สนใจคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์(หลักสูตรนานาชาติ) เพราะได้เรียนทั้งด้านธุรกิจและ ภาษา โดยเฉพาะตอนปี2 มีให้เลือกเรียนภาษาที่ 3 ซึ่งพั้นซ์ตั้งใจเรียนภาษาจีน เพื่อใช้ติดต่อธุรกิจในอนาคต “ปัจจุบันพั้นซ์อายุ19 ปี  เรียนอยู่ชั้นปีที่ 1 มีโอกาสร่วมกิจกรรมเป็นผู้นำ เชียร์ของคณะ รุ่นพี่นัดซ้อมช่วงเย็นหลังเลิกเรียนยาวจนถึงประมาณ 4 ทุ่ม แต่ พอใกล้วันงานต้องซ้อมถึงตี3 ตี4 โดยพั้นซ์ได้ไปแสดงในงานเฟรชชี่เกมส์ เป็นงานกีฬาประจำปีของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 จากนั้นเริ่มเข้าตาแมวมอง มีแบรนด์ ต่างๆเริ่มติดต่อให้รีวิวสินค้า ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสนุกๆที่สามารถต่อยอด เป็นอาชีพเสริมได้อีกด้วย ต้องบอกเลยว่าพั้นซ์เป็นเด็กกิจกรรมมาตั้งแต่เด็ก ไม่ว่าจะรำไทย ผู้นำเชียร์ หรือนักกีฬางานแข่งขันกีฬาสี […]

สวยสมมง พิมจิรา-เจริญลักษณ์ คว้าตำแหน่ง มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2023

พิม-พิมจิรา เจริญลักษณ์ คว้าตำแหน่ง มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2023 และจะเป็นตัวแทนกรุงเทพมหานคร ร่วมชิงมงกุฎ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023  ในปีหน้า ถ้าไม่แกรนด์เราไม่ทำ ถ้าไม่ปังเราไม่มา การประกวด มิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร 2023 วันนี้จึงทั้งแกรนด์และแสนปังอย่างที่ใจ “แม่ทัพกรุงเทพมหานคร” คุณแอม สรญา ปราศจากศัตรู ผู้พิถีพิถันทุกขั้นตอน โชว์ดี โปรดักชั่นเริ้ด ปีนี้ทุ่มสุดตัวตั้งแต่วันเปิดตัวจนถึงค่ำคืนรอบตัดสินนี้ ณ TVT Green Park Studio ท่ามกลางแฟนคลับและทัพสื่อมวลชนหนาแน่น ต่างลุ้นกันว่ามงกุฏจะเลือกนางงามหรือนางงามเลือกมง แล้วในที่สุด “มงกุฏ The Timeless Faith ก็เลือกเธอ”  BKK18 พิมจิรา เจริญลักษณ์ คว้าตำแหน่ง มิสแกรนด์ กรุงเทพมหานคร 2023 จากนักแสดงในละคร สู่บทบาทนางงามในชีวิตจริงอย่างที่ตั้งใจและทุ่มเท ด้วยคุณสมบัติครบเครื่อง3B Beauty Body  Brain สวยมั่นแตกต่างไม่ตามใคร คณะกรรมการและกองเชียร์เทคะแนนให้ท่วมท้น  ควบตำแหน่ง […]

“หญิง-รฐา” ยังไม่แพลนมี “ลูก” หลังแต่งแฮปปี้สามีเข้าใจขอโฟกัสงานก่อน!!!

หลังสละโสดลุยทริปฮันนีมูนไปอย่างแฮปปี้ ผู้หญิงต้นแบบ หญิง-รฐา โพธิ์งาม หรือ ญาญ่าญิ๋ง ศิลปินสมาชิกวง 2002 ราตรี ในวัย 39 ปี ก็ขอกลับมาลุยงานตามแพลนก่อน “หญิง-รฐา” ยังไม่แพลนมี “ลูก” หลังแต่งแฮปปี้สามีเข้าใจขอโฟกัสงานก่อน!!! โดยเฉพาะการกลับมารียูเนี่ยเม้าท์มอยเพื่อนสาวกับตัวแม่แห่งแกรมมี่ยุค 90 อย่าง แคทรียา อิงลิช , น้ำหวาน ซาซ่า-พิมรา เจริญภักดี  และ น้ำ-ชลนที อักษรสิงห์ชัย สามพิธีกรสาวในรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) วันเสาร์นี้ (10 ก.ย.) ทางช่อง MONO29  ล่าสุดเผยเตรียมรวมทีมลุยงานใหญ่ เพื่อแฟนเพลงยุคตลับเทปในคอนเสิร์ต คาสเซ็ท เฟส 2 (Cassette Fest 2)  ซึ่ง พี่หญิง เผยว่า “ตอนนี้เริ่มกลับมาลุยงานเต็มตัวแล้วค่ะ มีทั้งละคร ภาพยนตร์ รายการร้องเพลง แล้วก็มีสามี (หัวเราะ) ขอนับได้มั้ย เพราะตั้งแต่อยู่ในวงการสมัยทำวง 2002 ราตรี ผ่านมาก็ 20 ปีแล้ว อายุก็ใกล้จะเลขสี่แล้วเพิ่งจะได้แต่งงาน ถ้าเป็นเมื่อ 10 ปีก่อนถามเราว่าอยากมีลูกมั้ย เราอยากมีนะ แต่ถ้ามาถามตอนนี้ความรู้สึกเราขอบอกว่ายังก่อนละกัน  ล่าสุดวิ่งไล่จับหมาตัวเดียวยังเหนื่อยเลย (หัวเราะ) เรายังจินตนาการภาพที่เรากลายมาเป็นแม่คนไม่ออก เรื่องลูกเลยยังไม่อยู่ในแพลน ด้วยสภาวะของโลกในปัจจุบัน เราขอเตรียมความพร้อมให้เขาก่อน ถ้าพร้อมเมื่อไหร่จะคุยกับพี่ตุลย์อีกทีค่ะ ตอนนี้โฟกัสงานก่อน เพราะคิดถึงแฟน ๆ ยุค 90 เตรียมรอเจอกันได้ในคอนเสิร์ตคาสเซ็ท เฟส 2 ค่ะ  ในอดีตหญิงเองเคยมีปัญหาก็หาที่ระบาย โดยการปิดประตูอยู่ในห้อง ขยำหมอน เล่นเอ็มวีในห้องน้ำ ร้องไห้ใต้ฝักบัว เป็นยุคที่ไม่ค่อยมีการพูดกันในองค์กร คนเจนเนอเรชั่นเราเลยค่อนข้างเก็บกด แต่คนเจนนี้ไม่เลย พูดตรงได้ มันมีข้อดีข้อเสียในแต่ละยุค […]

จอร์ดิน ไฮทิมา นักฟุตบอลเหรียญทองโอลิมปิก สาวคนใหม่ของ โรมิโอ เบ็คแฮม

หลังจากที่เลิกรากับอดีตแฟนสาว “มีอา เรแกน” เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคม ล่าสุดพ่อหนุ่ม โรมิโอ เบ็คแฮม วัย 19 ปี ลูกชายของ เดวิด และ วิคตอเรีย เบ็คแฮม ก็ได้เปิดตัวสาวคนใหม่ ซึ่งคนนี้มีดีกรีเป็นนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติ แถมยังเคยคว้าเหรียญทองโอลิมปิกมาแล้วด้วย จอร์ดิน ไฮทิมา นักฟุตบอลเหรียญทองโอลิมปิก สาวคนใหม่ของ โรมิโอ เบ็คแฮม โดยเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม โรมิโอ และ สาวคนใหม่ “จอร์ดิน ไฮทิมา” ถูกพบขณะออกเดทที่ ดิสนีย์เวิลด์ ในรัฐฟลอริดา งานนี้น้องชายสุดท้องของบ้าน “ครูซ เบ็คแฮม” กับแฟนสาว “ทาน่า โฮลดิ้ง” ก็ไปร่วมแจมด้วย โดยครูซได้ลง อินสตาแกรม สตอรี่ ที่เผยให้เห็นว่า โรมิโอ และ จอร์ดิน กำลังกระหนุงกระหนิงกันอยู่บนเครื่องเล่น สำหรับ จอร์ดิน ไฮทิมา วัย 21 […]

บรู๊คลิน ร้องไห้ ซบไหล่โรมิโอ หนักใจ วิคตอเรีย-นิโคลา ทะเลาะกัน

นับวันความสัมพันธ์ของ แม่สามี ลูกสะใภ้ “วิคตอเรีย-นิโคล่า” จะเริ่มแย่ลงทุกวัน เมื่อสื่อต่างประเทศเผยว่า บรู๊คลิน เบ็คแฮม ถึงกับหนักใจ และร้องไห้ออกมากับน้องชาย โรมิโอ เพราะแม่ และ เมีย ทะเลาะกัน บรู๊คลิน ร้องไห้ ซบไหล่โรมิโอ หนักใจ วิคตอเรีย-นิโคลา ทะเลาะกัน บรู๊คลิน เบ็คแฮม กำลังรู้สึกเจ็บปวดอย่างหนัก เมื่อต้องเป็นคนกลางระหว่างความบาดหมางของ วิคตอเรีย เบ็คแฮม และ นิโคล่า เพลท์ซ จนต้องไปขอความช่วยเหลือจากน้องชาย โดยคนวงในเผยว่า โรมิโอกำลังรับบทเป็นผู้ประนีประนอมให้กับแม่ และ ครอบครัวพี่ชาย ทั้งนี้เว็บไซต์ Daily Mail ได้เปิดเผยว่า “เกิดความตึงเครียดระหว่างครอบครัว ทำให้บรู๊คลินซึ่งเป็นคนกลางถึงกับรู้สึกหนักใจเป็นอย่างมาก แต่สิ่งที่ตามมาคือทำให้เขากับน้องชายสนิทสนมกันมากขึ้น โดยโรมิโอเป็นที่พึ่งทางใจให้กับพี่ชาย แหล่งข่าวกล่าวเพิ่มเติมว่า “โรมิโอคุยโทรศัพท์กับพี่ชายของเขาในตอนเช้า เที่ยง และกลางคืน อีกทั้งเขายังคุยกับนิโคลเพื่อพยายามทำให้สถานการณ์ดีขึ้นอีกด้วย”

อบอุ่นหัวใจ “กรณ์ – ริต้า” เซอร์ไพรส์เบิร์ดเดย์ “กพ ณรงค์เดช”

วันคล้ายวันเกิด “กพ – กฤษณ์ ณรงค์เดช” ครบรอบ 52 ปี น้องชายหนึ่งเดียว “กรณ์ ณรงค์เดช” จัดแฟมมิลี่ทริปเซอร์ไพรส์พี่ชาย ยกครอบครัวบินลัดฟ้าไปฉลองวันเกิดที่ประเทศเวียดนามเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา อบอุ่นหัวใจ “กรณ์ – ริต้า” เซอร์ไพรส์เบิร์ดเดย์ “กพ ณรงค์เดช” จัดแฟมมิลี่ทริปกับโมเมนต์ครอบครัวสุขสันต์ เป็นโมเมนต์ที่แสนอบอุ่นหัวใจ เมื่อคุณพ่อ “เกษม ณรงค์เดช” หลานแฝด “น้องภัทร – ณภัทร และ น้องพิม – พิมพ์พิศา ณรงค์เดช”พร้อมด้วย “ริต้า – ศรีริต้า และ กวิณท์ ณรงค์เดช” ภรรยาและลูกชาย ร่วมเฟรมเบิร์ดเดย์ “พี่กพ” อัดแน่นไปด้วยสารแห่งความสุขเพราะถือเป็นทริปที่ครอบครัวได้ใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกัน พอไปส่องอินสตาแกรม@kornnarongdej “กรณ์ ณรงค์เดช” ก็เขียนข้อความน่ารักๆ ถึง “พี่กพ” ว่า ‘A little birthday surprise for our @krisnarongdej พวกเราพาพี่กพมา surprise birthday กันที่เวียดนาม แฮปปี้กันทั่วหน้า แต่แฮปปี้สุดคือกวิณท์ ดูได้จากรูป’ เห็นแล้วก็ยิ้มตาม เพราะดูเหมือนสมาชิกคนเล็กของบ้านอย่าง “กวิณท์” จะมีความสุขที่สุดเพราะทั้งคุณปู่เกษม คุณลุงกพ และ พี่แฝด ภัทรพิม คอยป้อนขนมไม่ขาดปาก เป็นภาพที่ละมุนมากๆ  ส่วนน้องสะใภ้ “ริต้า” ศรีภรรยาคนสวยของ “กรณ์” ก็โพสต์ข้อความถึง “พี่กพ” บนอินสตาแกรม @sriritajensen ‘Happy birthday ka p […]

ยืนยันความรักยังแข็งแรง เคน ภูภูมิ ไม่หวั่นอาถรรพ์ 7 ปี

“เคน ภูภูมิ” โต้ ! ไม่ใช่คู่รักเลิกเงียบ ยืนยันรักยังดีเหมือนเดิม ลั่น ! ไม่หวั่นอาถรรพ์ 7 ปี ส่วนตัวเชื่อเป็นเลขที่ดี

สปาย-ชวันภัสร์ คงนิ่ม คว้าตำแหน่ง นางงามรักษ์โลก Miss Earth Thailand 2022

สปาย-ชวันภัสร์ คงนิ่ม คว้าตำแหน่ง หัวใจสิ่งแวดล้อม Miss Earth Thailand 2022 พร้อมเตรียมตัวเดินทางไปเก็บตัวที่ต่างประเทศเพื่อร่วมแข่งขัน Miss Earth 2022

ฑิชากร เปล่งพานิช กับชีวิตที่ถูกเปรียบเทียบ ทำไมไม่สวยเหมือนแม่

เธอคือนักเดินทางที่ไปมาแล้ว 80 ประเทศทั่วโลก ” บอม-ฑิชากร เปล่งพานิช ” และเป็นลูกสาวคนเดียวของสองนกนักแสดงชื่อดัง “ ฉัตรชัย-สินจัย เปล่งพานิช ” ชีวิตของเธอเดินทางมาแล้วกว่าครึ่งโลก ใครๆ ต่างก็อิจฉามีคุณพ่อคุณแม่ที่มีชื่อเสียง แต่ขณะเดียวกันก็ต้องเจอกับเรื่องราวของการถูกเปรียบเทียบจากสังคม มาตรฐานความสวยที่ถูกคาดหวัง และคุณค่าในตัวเองที่ถูกเปรียบเทียบมาตลอดทั้งชีวิต เปิดทุกเรื่องราวแบบหมดเปลือกในรายการ WOODY HELP ME PLEASE ฑิชากร เปล่งพานิช กับชีวิตที่ถูกเปรียบเทียบ ทำไมไม่สวยเหมือนแม่ สังคมและการเปรียบเทียบดูเหมือนคำนี้แยกไม่ค่อยออก บอม ต้องเจอกับอะไรมาบ้าง ? “จริงๆ แล้วเจอมาตลอดทั้งชีวิต ทำไมไม่สวยเหมือนแม่เลยล่ะ ทำไมไม่ผอมแบบคนนี้ เขาพูดเพราะว่าเขาหวังดี แต่ว่ามันคือการเปรียบเทียบ แล้วความรู้สึกของเราล่ะ ทำไมเราต้องไปวัดค่าของตัวเอง คุณต้องผอมเท่านี้ คุณต้องสวยเท่านี้” ซึ่งก็ใช้ชีวิตโตขึ้นมากับความรู้สึกแบบนี้ตลอด ? “แล้วทำไมทักเรื่องอื่นไม่ได้เหรอ คือที่บ้านไม่เคยมีพูดว่าต้องสวยแบบนี้นะ แต่ว่าคนรอบข้างจะเป็นคนที่กดดันว่าทำไมไม่ทำผมทรงนี้ล่ะ ไม่แต่งตัวแบบนี้ล่ะ ทำไม ๆ ๆ มันมี Standard ของวงการที่มันอยู่บนไหล่เรา เหมือนเป็นน้ำหนักที่มันกดเราอยู่ เราต้องแบกความกดดันนี้ไว้ตลอด” […]

ว่าที่ศิลปิน เมจิ ณัชชา เดินตามความฝันจาก สองแรงบันดาลใจ ลิซ่า&เจนนี่

ทำความรู้จักกับสาวน้อยว่าที่ศิลปินคนต่อไป เมจิ ณัชชา ไชยพยอม ลูกสาวสุดหวงของ คุณแหม่มสิริธร กรีวงษ์ “เมจิ” พกความสามารถทั้งร้องและเต้นมาแบบจัดเต็ม ออกเดินทางตามความฝันที่อยากเป็นศิลปินในวัยเพียง 15 ปี และเร็วๆ นี้จะมีโปรเจ็กต์มาให้ติดตามแล้วค่ะ ว่าที่ศิลปิน เมจิ ณัชชา เดินตามความฝันจาก สองแรงบันดาลใจ ลิซ่า&เจนนี่ ลิซ่า & เจนนี่  สองแรงบันดาลใจ “ปัจจุบันหนูเรียนชั้นมัธยม 4 โรงเรียนนานาชาติคิงส์คอลเลจ กรุงเทพฯ (King’s College International School Bangkok) ชอบวิชาภาษาอังกฤษและ ด้านศิลปะทุกแขนง ที่ค้นพบตัวตนไวอาจเพราะสมัยเด็กคุณแม่ส่งไปเรียนพิเศษ แทบทุกวิชาเลยค่ะ “หนึ่งในนั้นคือการเรียนบัลเลต์ตั้งแต่ 5 ขวบ แต่ตอนหลังหนูรู้สึกว่า ยังไม่ใช่ทาง จึงขยับไปเรียน Street Jazz  โดยยังเรียนบัลเลต์ควบคู่ไปด้วย กระทั่งหนูอายุ12 ปี ช่วงนั้นเคป็อปเริ่มดังในเมืองไทย โดยเฉพาะ BLACKPINK ซึ่งหนูติดตามมาตั้งแต่ช่วงแรกเลย รู้สึกชื่นชมพี่ลิซ่า (ลลิษา มโนบาล) ที่มี ความสามารถมาก […]

keyboard_arrow_up