ก่อนจะมาเป็นนางแบบระดับโลก เบลล่า ฮาดิด ขยันทำงานขะมักเขม้นตั้งแต่เด็ก

Loก่อน เบลล่า ฮาดิด จะมาเป็นนางแบบระดับโลก ต้องบอกเลยว่า เธอขยันทำงานตั้งแต่เด็กจริงๆ ล่าสุด เบลล่าย้อนวัยใสโพสต์รูปเมื่อครั้งที่เธออายุ 15 ปี ซึ่งขณะนั้นเธอยังเป็นวัยรุ่นที่ได้ทำงานครั้งแรกในชีวิต โดยเป็นพนักงานทำ Acai Bowl อาหารเพื่อคนรักสุขภาพ ก่อนจะมาเป็นนางแบบระดับโลก เบลล่า ฮาดิด ขยันทำงานขะมักเขม้นตั้งแต่เด็ก เบลล่า ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปว่า “ฉันเมื่อตอนอายุ 15 ปี งานแรกของฉัน ซึ่งฉันไม่เคยคาดหวังว่าจะได้รับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้ ฉันรู้สึกตื้นตันใจมาก แทบรอไม่ไหวที่จะแสดงให้คุณเห็นหนึ่งในพรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของฉัน คอยติดตามกันนะคะ” ในภาพเผยให้เห็นเบลล่าในวัย 15 ปีที่ดูสดใส เหมือนวัยรุ่นทั่วไป แต่ขณะเดียวกันออร่าความเป็นนางแบบก็ฉายแววออกมาจากเธอ เบลล่าเคยให้สัมภาษณ์กับ ฮาร์เปอร์ บาร์ซา ว่า “ในชีวิตฉันไม่เคยมีสักครั้งที่คิดอยากจะเป็นนางแบบ ดูเหมือนจะเป็นเรื่องของ จีจี้ มากกว่า” นอกจากนี้เธอยังได้ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมกับนิตยสาร Teen Vogue ในเดือนตุลาคม 2014 ว่า “ฉันชอบอยู่หน้ากล้องมากขึ้นเรื่อยๆ การมีประสบการณ์เบื้องหลังสอนให้ฉันรู้เกี่ยวกับการจัดแสงและมุม วิธีการเคลื่อนไหว และสิ่งที่ดูดีและสิ่งที่ไม่สวยงาม” แม้ตอนนี้เบลล่าจะเป็นนางแบบแถวหน้า แต่ดูเหมือนว่าเธอจะเป็นคนเงียบๆ ชื่นชอบความเรียบง่าย […]

ย้อนวัยยูทูบเบอร์สายหรู มิ้วกี้-ไปรยา นอนห้องเช่าเล็กๆ สู่เจ้าของบ้าน 32 ล้าน

เปิดชีวิตในวัยเด็ก ของ มิ้วกี้-ไปรยา ผดุงสุข เจ้าของช่องไลฟ์สไตล์สุดหรู Milky Praiya จากเคยอาศัยในห้องเช่าเล็กๆ สู่เจ้าของบ้านหรู 32 ล้าน หากพูดถึงช่อง Youtube ที่ทำคอนเทนต์สายหรูหราจนตอนนี้ได้รับความนิยมอย่างสุดๆ คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากช่อง Milky Praiya ของ ไปรยา ผดุงสุข คุณแม่สุดเปรี้ยวจี๊ดที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ประจำตัว “คุณแม่สุดแซ่บ สวย เซ็กซี่ ซูซ่า” ภรรยาของพิธีกรและดีเจ แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง ซึ่งปัจจุบันช่องของเธอมีจำนวนผู้ติดตามมากถึง 465,000 คน สำหรับช่อง Milky Praiya นำเสนอคอนเทนต์ กิน เที่ยว ช้อปปิ้ง ในแบบหรูหราที่หลายคนไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน ไม่ว่าจะเป็นการนั่งเครื่องบินชั้นเฟิร์สคลาส รถราคาแพง คลังกระเป๋าแบรนด์เนมที่บอกเลยว่าแต่ละใบหลักล้าน รวมถึงบ้านหลังปัจจุบันที่เธออยู่กับครอบครัว เต็มไปด้วยข้าวของเครื่องใช้แสนแพง ซึ่งมีมูลค่ามากกว่า 32 ล้านบาท เห็นแบบนี้แล้วหลายคนอาจจคิดว่าเธอเป็นลูกหลานของเศรษฐีตระกูลไหนหรือเปล่า  แต่บอกเลยว่าไม่ใช่ค่ะ! เพราะความจริงแล้วเธอร่ำรวยขึ้นมาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเธอเอง ที่บอกเลยว่ากว่าจะมีวันนี้ได้ไม่ใช่เพราะโชคช่วยอย่างแน่นอน ย้อนวัยยูทูบเบอร์สายหรู มิ้วกี้-ไปรยา นอนห้องเช่าเล็กๆ สู่เจ้าของบ้าน 32 ล้าน ไปรยา […]

นิโคล เผยสถานะหัวใจของตัวเอง! พร้อมแย้มถึง น้องทิกเกอร์ ไม่หวงถ้ามีแฟน

นิโคล เทริโอ  เผยสถานะหัวใจของตัวเอง “ต้องจริงใจ” แย้มลูกชายวัย 16 ปี น้องทิกเกอร์ ไม่หวงลูกชายถ้าจะมีแฟน ยังสาวและดูสวยอยู่เสมอ ใครจะรู้ว่า “นิโคล เทริโอ”อยู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 23 ปี ล่าสุดออกมาเปิดใจในรายการ Z Story Z Holiday ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 กับพิธีกร “ดีเจอ๋อง-เขมรัชต์” และพิธีกร “ลิตา อินท์ชลิตา” เล่าเรื่องราวถึงการมีชื่อเสียงในยุคนั้น พร้อมอัปเดตสถานะหัวใจ ว่าตอนนี้มีแฟนหรือยัง นิโคล เผยสถานะหัวใจของตัวเอง! พร้อมแย้มถึง น้องทิกเกอร์ ไม่หวงถ้ามีแฟน ตอนนั้นกระแสของตัวเองดังขนาดไหน ? “เหมือน 100 ล้านวิวสมัยนี้ค่ะ เขาจะเทียบกันแบบนั้น ตอนนั้นไปไหนคนจะตามเยอะมาก อายุตอนนั้นก็ประมาณ 23 ปี แล้วด้วยความที่เราผมสั้น คนก็จะคิดว่าเราชอบผู้หญิง นึกว่าเราเป็นทอมบอย คนที่เข้ามาจีบส่วนใหญ่ก็จะเป็นผู้หญิงทั้งหมดเลย ไม่มีผู้ชาย มีทั้งเขียนจดหมายรัก เอากระดาษใส่ขวดโหล ต่างๆมากมาย” เรียกได้ว่าทำทุกอย่างมาแล้วในวงการบันเทิง อะไรที่ยากที่สุดสำหรับพี่กี้ ? […]

อมรินทร์ทีวี 2022 ละครเด็ดไฟลุก 4 เรื่องแซ่บ ร้อนแรงสะเทือนจอ

อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  เปิดโผละครเด็ดไฟลุก 4 เรื่องแซ่บ 2022 ดาราแน่นเอี๊ยด ร้อนแรงสะเทือนจอ แรงอย่างต่อเนื่อง ไม่มีแผ่ว ล่าสุด อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 พร้อมเปิดโผด้านคอนเทนต์ “ละครสุดสัปดาห์ช่อง34” ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีทั้งกระแสโซเชียลและเรตติ้ง พร้อมการถูกเสนอชื่อเข้าชิงจากเวทีรางวัลต่างๆ มากมาย เพียงแค่2ปี คอนเทนต์ละครของอมรินทร์ทีวี เติบโตประสบความสำเร็จอย่างมาก ปี2022 ยังคงมีความแซ่บรออยู่อีกเพียบ อีกทั้งยังปรับเวลาใหม่ให้ใกล้ชิดคุณผู้ชมกว่าเดิม พร้อมด้วยทัพนักแสดงเคมีใหม่ๆ ที่ถูกดึงมาปลุกรสชาติใหม่กลมกล่อมที่ อมรินทร์ทีวี ที่แรก “คุณศิริ บุญพิทักษ์เกศ” กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด ชี้แจ้งถึงผังโปรแกรมละครของอมรินทร์ทีวี ปี 2022 ว่า “สำหรับละครปี2022 ช่องอมรินทร์ทีวี ยังคงร่วมกับ CHANGE 2561 ในการนำเสนอละครในรูปแบบที่ CHANGE 2561 ถนัด และคนดูอมรินทร์ทีวีชอบ พร้อมทัพนักแสดงแถวหน้า ที่ให้เกียรติมาร่วมงานกับเรา และในปีหน้า […]

คืนสู่ยานแม่! ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก สวยสับอวดหุ่นแซ่บ งานกาล่าไนท์

กลับคืนสู่ยานแม่! ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก สวยสับอวดหุ่นแซ่บ งานกาล่าไนท์ TIFFANY&Co. ปังสมฐานะนางเอกฮอลลีวู้ด ปีนี้ยกให้เป็นปีทองสุดปังของ นางเอกสายอินเตอร์ ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก สุดๆ ฟาดทั้งงานภาพยนตร์ฮอลลีวูด งานถ่ายแฟชั่นให้แบรนด์ดังประกบเซเลบซุปตาร์ระดับโลก รวมไปถึงการปรากฏตัวร่วมเดินพรมแดงบนเวทีประกาศรางวัลระดับโลกในฐานะนางเอกฮอลลีวูดคนใหม่ที่น่าจับตามอง ฟันธงได้เลยว่าก้าวเข้าสู่ปี 2022 เมื่อภาพยนตร์ “Paradise City” ที่เธอยืนหนึ่งประชันพระเอกสุดยอดนักบู๊ในตำนานอย่าง “จอห์น ทราโวลต้า” และ “บรูซ วิลลิส” ชื่อเสียงของ “สาวปู” ดังกระหึ่มโลกอย่างแน่นอน ล่าสุดถึงช่วงคริสต์มาสเทศกาลเฉลิมฉลอง “สาวปู-ไปรยา” เลยขอกลับคืนสู่ยานแม่ ประเทศไทยบ้านเกิดอีกครั้ง ได้รับเกียรติเข้าร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลก Tiffany & Co. แบรนด์เครื่องประดับระดับตำนานของโลก เครื่องประดับหรูหรา สัญชาติอเมริกัน ที่ถือว่า “สาวปู” เป็นลูกรักตัวจริงเสียงจริง ได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลก แบรนด์นี้มาโดยตลอด แต่กลับมาครั้งนี้ “สาวปู” มาพร้อมความสวยแซ่บ ออร่านางพญายิ่งขึ้น โชว์ตัวในปาร์ตี้สุดพิเศษ Tiffany & Co. Gala Night […]

เสน่ห์เหลือร้าย 10 พระเอกช่อง 3 ความหล่อเกินต้าน 30 ยังแจ๋ว!

ใครบ้างที่ชอบคลั่งรักหนุ่มวัย 30 อัพ!! บอกเลยว่าเกิดก่อนไม่ใช่ประเด็นแต่มันเป็นเทรนด์ต่างหาก เรียกว่าหนุ่มวัยนี้กำลังดูดี ดูเป็นผู้ชายอบอุ่นที่น่าหลงใหลอย่างมาก ด้วยเหตุนี้จึงอยากจะรวบรวม 10 พระเอกช่อง 3 ที่พากันสาดเสน่ห์วัย 30+ สุดเกินต้านผ่านผลงานละครในปี 2564 นี้ มามอบให้กับแฟน ๆ ได้กรี๊ดกร๊าดไปกับความหล่อเท่ และความเป็นไอ้ต้าวน่ารักที่จะทำให้ทุกคนใจฟูกันไปเลยทีเดียว เสน่ห์เหลือร้าย 10 พระเอกช่อง 3 ความหล่อเกินต้าน 30 ยังแจ๋ว! เริ่มจากหนุ่มสไตล์ลูกครึ่ง อายุ 39 ปี “หลุยส์ สก๊อตต์” IG: louisscott คนนี้มีดีกรีเป็นถึงอดีตนักร้องขวัญใจเด็กยุค 90 และมีผลงานละครมากมายกับทางช่อง 3 ซึ่งผลงานล่าสุดของเขาในปีนี้ก็คือละครสุดแฟนตาซี “พิภพหิมพานต์” โดยเขาได้สวมบทเป็นพระเอกเล่น 2 คาแรคเตอร์ “พรานกริช” และ “หิรัญ” เรียกว่าเป็นละครที่ทำให้แฟน ๆ เพลิดเพลินไปกับจินตนาการและหลงใหลในความหล่อลุคนายพรานของ “หลุยส์ สก๊อตต์” นอกจากนี้ก็เขายังมีละครเรื่องใหม่ “รากแก้ว” ให้แฟน ๆ […]

ฉายาดารา ประจำปี2564 ลิซ่าBLACKPINK เทพธิดาลูกชิ้นยืนกิน 300 ล้านวิว

เรียกว่าเป็นธรรมเนียมเป็นประจำทุกปี จะมีการตั้ง ฉายา ให้แก่บุคคลในแวดวงข่าวทั้งนักการเมือง ข้าราชการ นักกีฬา และ ศิลปินดารา ล่าสุด สมาคมนักข่าวบันเทิง นำโดยรักษาการนายกสมาคม นายสุเทพ คล่องใจ พร้อมด้วยกรรมการสมาคม ได้เชิญชวนนักข่าวจากหลากหลายสำนักข่าว ส่งฉายาเข้าร่วมไม่ว่าจะเป็น หนังสือพิมพ์ โทรทัศน์ วิทยุ เว็บไซต์ และ สื่อออนไลน์ ได้มอบฉายาให้กับ ศิลปิน ดารา นักแสดง ในวงการบันเทิง ที่มีบทบาทโดนเด่นกับกระแสสังคมในปีนี้ กรรมการสมาคม ได้มีมติให้มีการประกาศ 10 ฉายาดารา ซึ่งจะมีซูเปอร์สตาร์คนไหนที่เป็นข่าวทอล์คออฟเดอะทาวน์ ในรอบปีที่ผ่านมาบ้าง ไปดูกันเลย 1.ลิซ่าBLACKPINK” ฉายา เทพธิดาลูกชิ้นยืนกิน 300 ล้านวิว ทำลายสถิติK-POP ด้วย เพลงLalisa ยอดวิวทะลุ 300 ล้านวิว ก่อนหน้านี้ ซูเปอร์สตาร์สาว “ลิซ่า BLACKPINK” ลลิษา มโนบาล พูดผ่านในรายการ วู้ดดี้โชว์ ถึงอาหารโปรดของลิซ่า คือ ลูกชิ้นยืนกินที่มีน้ำจิ้มรสเด็ด เป็นน้ำจิ้มพริกเผา หลังสถานีรถไฟบุรีรัมย์ อำเภอเมืองบุรีรัมย์ […]

21ปีที่รอคอย! 5 เรื่องที่คุณอาจไม่เคยรู้ของ “ฮาร์นาส ซานดู” Miss Universe 2021

5 เรื่องที่คุณอาจไม่เคยรู้ของ “ฮาร์นาส ซานดู” วัย 21 ปี Miss Universe 2021 คนที่ 70  คว้ามงกุฎที่ 3 ให้กับประเทศอินเดีย หลังจากรอคอยมานานถึง 21 ปี ควันหลงการประกวดนางงามจักรวาลยังคงมีต่อเนื่อง แม้จะเสร็จสิ้นไปแล้วเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา แต่ต้องบอกเลยว่า ฮาร์นาส ซานดู นั้นเหมาะสมกับมงกุฎ Miss Universe ด้วยประการทั้งปวง ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าที่คม สวยหวาน เพอร์ฟอร์แมนซ์ที่ยอดเยี่ยม รวมถึงชุดราตรีในรอบไฟนอลสีเงินระยิบระยับจากฝีมือการออกแบบของ ดีไซเนอร์ข้ามเพศ Saisha Shinde ก็เข้ากับมงกุฎ  “Power of Unity” ของ Mouward 21ปีที่รอคอย! 5 เรื่องที่คุณอาจไม่เคยรู้ของ “ฮาร์นาส ซานดู” Miss Universe 2021 ไม่ใช่หน้าใหม่ในการประกวด แม้ ฮานาส […]

ตัวเต็งมงฟ้า “คาร่า โยล” Miss World อินโดนีเซีย ติดโควิดก่อนไฟนอล 2 วัน

น่าเสียดายเป็นอย่างมากเมื่อตัวเต็งมงฟ้า ผู้เข้าประกวด Miss World อินโดนีเซีย “Carla Yules” (คาร่า โยล) เกิดติดโควิด-19 ระหว่างการประกวด ซึ่งผลตรวจของเธอออกมาก่อน 2 วันประกวดรอบไฟนอล!! ตัวเต็งมงฟ้า ” คาร่า โยล” Miss World อินโดนีเซีย ติดโควิดก่อนไฟนอล 2 วัน ทำเอาแฟนนางงามช็อกกันเป็นแถบๆ เมื่อล่าสุดมีการประกาศจากกองประกวด Miss World ว่า “Carla Yules” (คาร่า โยล) สาวงามผู้เข้าประกวดจากประเทศอินโดนีเซีย มีผลการตรวจโควิด-19 เป็นบวก เป็นเหตุให้เธอไม่สามารถเข้าประกวดในวันจริง ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันที่ 16 ธันวาคม ที่ José Miguel Agrelot Coliseum ณ เมืองซานฮวน รัฐปวยร์โตรีโก ไม่เพียงเท่านั้น Manasa Varanasi จากประเทศอินเดีย ซึ่งเป็นรูมเมทของ คาร่า โยล […]

ทำความรู้จัก ฮาร์นาส ซานดู นางงามจักรวาลคนที่ 3 ของอินเดีย

21 ปีแห่งการรอคอย! ทำความรู้จัก ฮาร์นาส ซานดู (Harnaaz Sandhu) Miss Universe 2021 เธอคือนางงามจักรวาลคนที่สามของอินเดีย หลังจากที่ร่วมลุ้นกันมานานในที่สุดก็ปิดฉากลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2021 หรือ นางงามจักรวาลที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 70 โดยผลสรุปปรากฏว่า ฮาร์นาส ซานดู ตัวแทนจากประเทศอินเดียเป็นผู้คว้ามงกุฎเพชรครอง ขณะที่รองอันดับหนึ่งตกเป็นของตัวแทนสาวงามจากประเทศปารากวัย และ ประเทศแอฟริกาใต้ โดย Harnaaz Sandhu ถือเป็นนางงามคนที่ 3 ของอินเดียที่ได้ครอบครองมงกุฎจักรวาลต่อจากนางงามรุ่นพี่ ชุชมิตา เซน มิสยูนิเวิร์ส 1994 และ ลาร่า ดัตตา มิสยูนิเวิร์ส 2000 เรียกว่าเป็น 21 ปีแห่งการรอคอยเลยทีเดียว ทำความรู้จัก ฮาร์นาส ซานดู นางงามจักรวาลคนที่ 3 ของอินเดีย ทั้งนี้ Harnaaz Sandhu อายุ 21 ปี เกิดที่เมืองชานดิการ์ รัฐปัญจาบ […]

ลุคสวยแพง ออร่าจับ “แอนชิลี” รอบพรีลิมฯ มิสยูนิเวิร์ส 2021

แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ฉายแสงบนเวทีการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2021 รอบพรีลิมมินารี มาในชุดเดรสสีทองที่ออกแบบโดย MANDY​ CHANAPON​ นับเวลาถอยหลังเหลือเวลาอีกไม่เท่าไหร่ก็จะเข้าสู่รอบตัดเชือกแล้ว สำหรับการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2021 (MISS UNIVERSE 2021) ที่ปีนี้เรียกว่าลุ้นกันสุดๆ เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ที่กลับมาแพร่ระบาดไปทั่วโลกอีกครั้ง สำหรับในปีนี้เจ้าภาพการประกวดก็คือประเทศอิสราเอล โดยเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2564 ตามเวลาประเทศไทย   00.30 น. ได้มีการจัดการประกวดรอบพรีลิมมินารี (Preliminary) และรอบชุดประจำชาติ (National Costume) ขึ้น โดยตัวแทนสาวไทย แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 มาในชุดเดรสสีทองที่ออกแบบโดย MANDY​ CHANAPON​  โดยผู้ออกแบบตั้งใจพรีเซ้นต์ให้เห็นความหลากหลายของร่างกายผู้หญิงที่แตกต่างกัน โดยการตัดเย็บในครั้งนี้ใช้เทคนิคการเดรปกับผ้าชีฟองไหมเมทัลลิกเพื่อสร้างความสมดุลแบบอสมมาตรที่ไม่เหมือนใคร สำหรับสีทองเป็นสัญลักษณ์ของความเฉลียวฉลาด ความมั่นคง และความใจกว้าง สะท้อนคุณลักษณะของผู้สวมใส่ “แอนชิลี” ได้เป็นอย่างดี ลุคสวยแพง ออร่าจับ “แอนชิลี” รอบพรีลิมฯ […]

ทำความรู้จัก บูม-สหรัฐ เทียมปาน แชมป์ “The Star Idol” คนแรกของประเทศไทย

ทำความรู้จักหนุ่มหน้าใสวัย 17 ปี  บูม-สหรัฐ เทียมปาน แชมป์ “The Star Idol” คนแรกของประเทศไทย หลังทำการเฟ้นหากันอย่างเข้มข้นตลอด 2ปีจากผู้สมัครนับหมื่นชีวิต ก็เดินทางมาถึงวันที่คนไทยทั้งประเทศรอคอย กับการประกาศผล “The Star Idol” คนแรกของเมืองไทย ที่ถ่ายทอดสดเมื่อค่ำวันที่ 5 ธ.ค. ที่ผ่านมา ณ แอ็กซ์สตูดิโอ ปทุมธานี ก่อนเริ่มการแข่งขันครั้งสุดท้ายของ ภูมิ-พงศ์รชตะ ไชยศิวามงคล หมายเลข 4 และ บูม-สหรัฐ เทียมปาน หมายเลข 7 เหล่าเพื่อนๆ The Star Idol อีก6คน โอ, เอินเอิน, คอปเปอร์, กรณ์, พิม และ แมดดอค ก็แท็คทีมออกมาร้องเพลง “เพื่อดาวดวงนั้น” เรียกพลังให้ 2คนสุดท้าย ก่อนทั้งคู่จะมาโชว์ร้องเพลงปิดการแข่งขัน เริ่มที่ภูมิมาในโชว์สุดคึกคักกับเพลง “ก้อนหินละเมอ” และบูมเลือกเพลง […]

น้องมะลิ-พาขวัญ วัย 8 ขวบ ฝันอยากเข้าวงการบันเทิงตามรอยคุณพ่อ ปอ-ทฤษฎี

แป๊บๆ เด็กหญิงสามจุก น้องมะลิ-พาขวัญ สหวงษ์ เติบโตจนอายุ 8 ปีแล้ว อีกทั้งช่วงที่ผ่านมา สถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 ที่แพร่ระบาดหนักทำให้ไม่ค่อยได้เห็นหน้าคาดตาสองแม่ลูกเลย แต่ล่าสุดในงาน เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (ประเทศไทย) เปิดตัว The Playground ทั้งสองได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน เกี่ยวกับช่วงชีวิตที่ผ่านมา น้องมะลิ-พาขวัญ วัย 8 ขวบ ฝันอยากเข้าวงการบันเทิงตามรอยคุณพ่อ ปอ-ทฤษฎี ช่วงที่ผ่านมาน้องมะลิเรียนออนไลน์เป็นอย่างไรบ้าง? “โบว์คงเหมือนกับคุณแม่หลายๆ คนที่ต้องฟื้นทักษะหลายด้านการเรียน ก็ลำบากนิดหนึ่ง แต่ท้ายที่สุดเราก็ต้องปรับตัวให้อยู่ให้ได้ ทำยังไงก็ได้ให้มะลิมีความสุขกับการเรียนออนไลน์ มะลิช่วงแรกๆ เขาก็จะเบื่อ มีบ่นอยากเจอเพื่อน อยากมีกิจกรรมกับเพื่อน อยากเจอกันแบบตัวเป็นๆ มากกว่า พอทางโรงเรียนเขามีการสอนที่เขาปรับทำกิจกรรมในแบบออนไลน์ เขาก็ไปได้เรื่อยๆ” ปฏิเสธไม่ได้ว่าในยุคนี้มือถือสำคัญ แม่โบว์มีวิธีการสอนลูกในเรื่องนี้อย่างไรบ้าง? “โบว์ว่าผู้ปกครองทุกคนมีความกังวลอยู่แล้ว แต่เราจะกลัวจนไม่ให้ลูกทำอะไรเลยมันก็ไม่ได้ เราก็มั่นใจทางโรงเรียนว่าเขาจะมีมาตรการต่าง รวมไปถึงการตรวจหาเชื้อ ส่วนเรื่องหลายบ้านอยู่กับมือถือเยอะ จริงๆ หลีกเลี่ยงไม่ได้นะคะ แต่เราก็จะพยายามอยู่กับเขาตลอด จำกัดเวลาในการดูให้กับเขา คอยดูเนื้อหาในสิ่งที่เขาดู เราต้องคอยอยู่ข้างๆ เขา คอยบอกว่าตรงไหนได้ ตรงไหนที่ไม่ได้” “ถามว่าหลีกเลี่ยงได้ไหม หลีกเลี่ยงไม่ได้ โซเชียลตอนนี้มันเยอะ มันมีทั้งดีและไม่ดี มันยากที่จะควบคุม […]

ทำความรู้จักนักแสดงสาวขาโหด ป๊อปปี้-บุญญิสา ผลบารมี

ทำความรู้จัก ป๊อปปี้-บุญญิสา ผลบารมี นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่  ในบท “ริต้า” จากละคร “เกมล่าทรชน” ​“เกมล่าทรชน” ละครช่อง 3 ที่ทำให้แฟนๆ ตื่นเต้นได้ตลอดไม่เว้นแม้แต่นักแสดงหน้าใหม่ที่มัดรวมอยู่ในเรื่องนี้เรื่องเดียว ล่าสุดถึงคิว ริต้า สาวนักฆ่าขาโหดสุดเซ็กซี่เจ้าแม่ผู้นำแฟชั่นตัวท็อปชนิดที่เห็นแล้วอยากจะถามว่า ‘ต้องแต่งอะไรเบอร์นี้’ กับกระแสที่แรงเกินต้าน ส่วนลีลาการบู๊ไม่ต้องพูดถึง ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องกลัวแต่ เธอคนนี้เป็นใครกันแน่ทำไมเล่นได้เกินเบอร์ขนาดนี้ ขอแง้มว่าเธอมีดีมากกว่าที่เห็นเพราะมีดีกรีเป็นถึงนางงาม ทำความรู้จักนักแสดงสาวขาโหด ป๊อปปี้-บุญญิสา ผลบารมี สำหรับเธอคนนี้มีชื่อว่า บุญญิสา ผลบารมี ชื่อเล่น ป๊อปปี้ เกิดวันที่ 21 กรกฎาคม 2534 ที่ปีนี้อายุเพิ่งขึ้นเลข 3 ครั้งแรก 30 ปี จบการศึกษาปริญญาตรี มหาวิทยาลัยกรุงเทพอินเตอร์ คณะ Business English และได้ศึกษาต่อปริญญาโท มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาการตลาด เธอคนนี้เป็นทั้ง นักแสดง นางแบบ และเล่นมิวสิควิดีโอ ก่อนเริ่มก้าวสู่เส้นทางนางงามจนคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศ 1 จากเวทีการประกวด Miss Thailand World 2012 มาได้ […]

ว่าด้วยเรื่องรักๆ ของ พลอย-ภัทรากร “ถ้าชอบใครให้หมดใจ ไม่ต้องจีบ!”

ทำความรู้จักนักแสดงสาว พลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล นักแสดงสาวจากภาพยนตร์เรื่อง Thirteen Lives สัปดาห์ที่ผ่านมาวงการบันเทิงเมืองไทยมีประเด็นร้อนในหลายเรื่อง แต่ที่ดูจะเป็นที่พูดถึงมากที่สุดคงหนีไม่พ้นการเลิกรากันของคู่รักที่คบหากันมายาวนานถึง 9 ปี พระเอกแถวหน้าของช่อง 7 เวียร์–ศุกลวัฒน์ คณารส และนางเอกแถวหน้าของช่อง 3 แม้จะมีข่าวออกมาว่าทั้งคู่แยกทางกันด้วยดี แต่สุดท้ายก็มีข่าวซุบซิบออกมาอยู่ดี โดยเฉพาะประเด็นสาวคนใหม่ของ เวียร์ ที่ตอนนี้กำลังพุ่งเป้าไปที่ นักแสดงสาวพลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล โดยว่ากันว่าความสัมพันธ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นจากการที่ทั้งสองได้ร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง Thirteen Lives ซึ่งได้เดินทางไปถ่ายทำให้ต่างประเทศด้วยกัน ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโต้ข่าวลือแล้วว่าไม่เป็นความจริง ส่วนตัวเธอรวมถึงคนรอบข้างก็ทราบดีอยู่แล้วว่าเป็นอย่างไร  สำหรับเรื่องหัวใจตอนนี้พลอยยืนยันว่าโสด “ใครที่แอบชอบพลอยอยู่จีบได้นะคะ” ทำความรู้จักนักแสดงสาวหน้าใส พลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล ภัทรากร ตั้งศุภกุล หรือชื่อเล่น พลอย เกิดเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2532 เติบโตที่จังหวัดลำพูน โดยครอบครัวทำธุรกิจเกี่ยวกับเหล็ก จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (เกียรตินิยมอันดับ 2) ปัจจุบันกำลังศึกษาเนติบัณฑิต และเตรียมสอบตั๋วทนาย ในปี 2556 เธอได้เซ็นสัญญากับช่อง 3 เป็นระยะเวลา 6 ปี แล้วได้รับบทในการแสดงเรื่องแรกในเรื่อง […]

เลิกแล้ว! ไฮโซสาว บูบี-วารีนิธิ กล่าว สักวันที่จะได้รับการอภัยและกลับมาคุยกันได้

หลังผ่านพิธีหมั้นมาครบปี ล่าสุด ไฮโซสาว บูบี-วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @bubee_k ว่าเธอกับคู่หมั้นได้เลิกลากันแล้ว โดยบูบีได้กล่าวว่า เลิกแล้ว! ไฮโซสาว บูบี-วารีนิธิ กล่าว สักวันที่จะได้รับการอภัยและกลับมาคุยกันได้ ถึงทุกคน ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา บีถูกถามเข้ามามากมายเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของบี บีต้องขอโทษที่ไม่ได้ติดต่อหรือตอบกลับใครเลยเพราะบีต้องการเวลาและสติเพื่อรับมือกับมัน มันไม่ง่ายเลยสำหรับบี กับปัญหา ผลที่ตามมา และความหดหู่ใจที่บีต้องเผชิญเนื่องจากการกระทำของบีเอง ทุกคุณอยู่ที่นี่เพื่อบีมาตลอดตั้งแต่วันแรก ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะแจ้งให้ทุกคนทราบว่า บีกับพี่บูมไม่ได้คบหากันอีกต่อไปแล้ว บีรู้สึกว่าเราห่างกัน คุยกันน้อยลง แทบจะไม่ได้เจอกัน และบีรู้สึกว่าเราไม่สามารถก้าวไปข้างหน้าร่วมกันในฐานะคู่รักได้อีกต่อไป บีไม่สมบูรณ์แบบ บีทำผิดพลาดและความผิดพลาดบางอย่างไม่สามารถให้อภัยได้ เราทั้งคู่ไม่ได้จบกันด้วยดี มันเป็นความผิดของบีเอง สำหรับครอบครัวของพี่บูมที่บีรักพวกเขาเหมือนครอบครัว การขอโทษคงไม่เพียงพอสำหรับสิ่งที่บีทำ แต่บียังคงรอที่จะไปขอโทษพวกเขาเป็นการส่วนตัว หากบีได้รับอนุญาต บีขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวังในการกระทำของบี บีมีเหตุผลของตัวเอง ความผิดทั้งหมดเป็นเพราะบีคนเดียว ได้โปรดอย่าดึงใครเข้ามาเลย บีทำร้ายครอบครัวของบี บีรู้สึกเสียใจมาก และหวังว่าสักวันหนึ่งพี่บูมจะยกโทษให้บี บีขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวังในตัวบีค่ะ บีเสียใจมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น วันนี้ทุกอย่างมันพังลงเพราะตัวบีเอง บียอมรับผิดทั้งหมด และขอให้มีสักวันที่พี่บูมจะให้อภัยบีและคุยกันได้นะคะ บีขอโทษสำหรับทุกอย่างค่ะ เวลาที่ผ่านมามีค่าเเละเป็นบทเรียนสำหรับบี การเลิกกันและยุติความสัมพันธ์กันครั้งนี้บีเสียใจค่ะ ตอนแรกมันคือทุกอย่างที่เคยฝันไว้ เเต่ความผิดนี้บีทำเอง เเละบีก็รับผิด […]

ชุดประจำชาติ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2021 สวยจัดหนัก ดีไซน์ล้ำโลก

สวยจัดหนัก ดีไซน์ล้ำโลก! พาส่องความงดงามของ ชุดประจำชาติ (National Costume) มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2021 อลัง ปัง เวอร์ยืนหนึ่ง สำหรับเวทีการประกวดนางงามระดับแกรนด์สแลมโลก “Miss Grand International 2021” เปิดรอบประชัน “ชุดประจำชาติ” ให้ดีไซน์เนอร์ทั่วโลกได้แสดงศักยภาพออกแบบชุดที่โดดเด่น เน้นถึงเอกลักษณ์ วัฒนธรรม อันงดงามและประณีต แต่งแต้มบนเรือนร่างของผู้เข้าประกวดทั้ง 60 ประเทศ โดยวันนี้ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล จัดให้สาวงามทุกประเทศได้อวดโฉมกันอย่างเต็มที่ พร้อมเปิดโอกาสให้แฟนนางงาม ไลท์ แอนด์ แชร์ ชุดประจำชาติ 10 อันดับที่คุณชื่นชอบ ชุดของนางงามที่มีคะแนนสูงสุด จะได้ผ่านเข้ารอบ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม (Best National Costume Award) ประกาศผลพร้อมกันในค่ำคืนวันตัดสิน 4 ธันวาคม 2564 ที่ SHOW DC HALL พระราม 9 ฮาน เลย์ […]

กว่าจะเป็นนักแสดงดาวรุ่ง! อิน สาริน สู้แต่เด็ก ทำงานทุกอย่าง

ถ้าดูจากลุคภายนอกคงนึกไม่ถึงว่า อิน – สาริน รณเกียรติ จะเป็นนักสู้ตั้งแต่เด็ก ทั้งร้อยเครื่องประดับ ทำขนมขาย หาเงินใช้เอง ขณะที่เส้นทางการเป็นนักแสดง กว่าจะได้เป็นหนึ่งในนักแสดงดาวรุ่งสังกัดช่อง 3 เขาก็ต้องฝ่าฟันเช่นกัน กว่าจะเป็นนักแสดงดาวรุ่ง! อิน สาริน สู้แต่เด็ก ทำงานทุกอย่าง เส้นทางนักธุรกิจน้อย “ที่บ้านอินมีวิธีการสอนที่ค่อนข้างโหดในเรื่องการทำงานหาเงิน คือท่านเลี้ยงดีมากนะ ซัพพอร์ตทุกอย่าง แต่พอจบชั้นม.6 ป๊ากับแม่ให้เงินมาก้อนหนึ่งแล้วบอกว่าจากนี้จะให้เฉพาะค่าเทอมกับค่าน้ำมันรถเท่านั้น อื่นๆต้องหาเอง ตอนนั้นอินงอแงมาก ตั้งคำถามบ่อยๆว่า ‘ทำไมต้องเป็นคนเดียวในหมู่เพื่อนที่ต้องหาสตางค์เอง’ แต่ไม่เคยได้รับคำตอบ (หัวเราะ)  ที่จริงอินไม่ใช่คนแรกของบ้านหรอก เพราะพี่สาวที่โตกว่า 4 ปีก็เคยผ่านจุดนี้มาก่อน แต่เขาขยันทำงานมาก ไม่เคยบ่นอะไร ตอนนั้นจึงรู้สึกเหมือนคนไม่มีพวก “พอเรียนปี1 ที่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ อินนำเงินก้อนนั้นไปลงทุนหลายอย่าง ตั้งแต่ธุรกิจเครื่องประดับกับพี่สาว เราสองคนกับแม่บ้านช่วยกันนั่งร้อยกำไลถึงตี2 ตี3 เหนื่อย แต่ก็ประสบความสำเร็จ เพราะขายดีมาก ได้เงินก้อนใหญ่กลับมาใช้ แล้วยังทำบลูเบอร์รี่ชีสพายขาย โดยเปิดดูสูตรแล้วลงมือทำเองเลย มีแม่บ้านช่วยบ้าง เปิดเป็นพรีออร์เดอร์เล็กๆกับเพื่อนในคณะ นอกจากนี้ก็มีแบ่งเงินบางส่วนไปลงทุนในตราสารหนี้ ได้ดอกเบี้ยรายเดือนมาใช้บ้าง “ผ่านไปสักพักได้รับการชวนไปเป็นดีเจที่คลื่น GET […]

keyboard_arrow_up