The Treats for Life “มารีเมกโกะ” ชวนเดินตลาดสดในช่วงฤดูร้อนแบบฟินแลนด์

Marimekko (มารีเมกโกะ)  ส่งคอลเล็คชั่นล่าสุด The Treats for Life ประจำฤดู Spring/Summer 2021 ที่จะพาไปสนุกสนานและเพลิดเพลินที่ Finnish Summer Market หรือ ตลาดสดในช่วงฤดูร้อนแบบฟินแลนด์ อันเต็มไปด้วยสีสันของผักและผลไม้ที่สุกงอมในฤดูร้อน The Treats for Life “มารีเมกโกะ” ชวนเดินตลาดสดในช่วงฤดูร้อนแบบฟินแลนด์ ซึ่งได้นำแรงบันดาลใจเหล่านั้นมาเลือกลายพิมพ์จากคลังภาพในปี 1960 และ 1970 อาทิ ลายพิมพ์  Appelsiini (ส้ม), Mansikka (สตรอว์เบอร์รี่), Mansikkavuoret (ภูเขาสตรอว์เบอร์รี่), Melooni (เมล่อน), Tori (ตลาด), Päärynä (ลูกแพร) และ Unikko (ดอกอูนิกโกะ) ออกแบบโดย Maija Isola (ไมยา ไอโซลา) รวมไปถึงลาย Linssi (เลนส์) ออกแบบโดย Kaarina Kellomäki […]

สดจากเซี่ยงไฮ้ แฟชั่นโชว์ DIOR FALL 2021 คืนนี้ 2 ทุ่ม ตามเวลาไทย

รับชม แฟชั่นโชว์ DIOR FALL 2021 คอลเล็คชั่น Ready-To-Wear แบบสดๆ ส่งตรงมาจากมหานครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ซึ่งจะจัดขึ้นในวันนี้ 12 เมษายน 2564 เวลา 20.00 น. ตามเวลาประเทศไทย เพื่อโชว์ผลงานของครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ Maria Grazia Chiuri คอลเล็คชั่นนี้จะน่าตื่นตาตื่นใจสำหรับสาวกดิออร์แค่ไหน ต้องห้ามพลาด! ชมแบบสดๆ ได้ที่นี่ แฟชั่นโชว์ DIOR FALL 2021  

สีสันโดดเด่น DKNY Spring 2021 ชุดเดียวสวยได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น

สำหรับซีซั่นนี้ DKNY Spring 2021 ได้นำเสนอคอลเล็คชั่นที่เป็นแบบอย่างในการดำเนินชีวิตในสังคมยุคปัจจุบัน เน้นการสร้างความสมดุลในช่วงเวลาแห่งความเร่งรีบตั้งแต่เช้าจรดเย็น ด้วยวิธีคิดที่โฟกัสไปถึงความสบายไม่รีบร้อน ซึ่งในซีซั่นนี้ได้ลองหยิบจับสีสันที่โดดเด่น เท็กส์เจอร์แบบใหม่และสไตล์การตัดเย็บที่หลากหลาย ซึ่งเราสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันทั้งการทำงานและการทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างลงตัว ลุคไอคอนของแบรนด์ ซีซั่นนี้มาในหลากหลายรูปแบบ ชุดที่ใส่ได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็นสามารถนำมาแยกชิ้นใส่และมิกซ์แอนแมตช์ได้อีกหลายแบบ ชิ้นเบสิกสีโมโนโครมและเสื้อตัวนอกสายสปอร์ต ได้รับการปรับโฉมใหม่ด้วยรายละเอียดที่ให้ความโดดเด่น มีการเพิ่มรายละเอียดลูกไม้บนเสื้อผ้าเพื่อความอ่อนหวาน สีนีออนที่สะดุดตาและมีการเน้นด้วยตาข่ายและยกระดับรูปทรงคลาสสิกเข้ามาสำหรับสาวๆ ที่หัวใจเป็นชาวนิวยอร์กเกอร์อย่างเต็มเปี่ยม ความเปรี้ยวเก๋ได้ถูกคอนทราสด้วยสีโทนกลางๆ ที่ถูกนำเสนอขึ้นใหม่ สีสันโดดเด่น DKNY Spring 2021 ชุดเดียวสวยได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น ในส่วนของ DKNY สปอร์ต ได้รับการเพิ่มความสดใสด้วยสีสันสดใสโทนลูกกวาด ทั้งสีชมพูบับเบิ้ลกัม สีเขียวแอปเปิ้ล สีเหลืองดอกเมโมซ่า ตามมาด้วยสีฟ้าสดใสอย่างบลูอิเล็กทริกและสีสันของดอกชบา DKNY สปอร์ตต้อนรับหน้าร้อนนี้ที่จะถึงนี้ด้วยเสื้อครอปแขนกุด กางเกงขาสั้นและเสื้อพูลโอเวอร์แบบตาข่ายเหมาะกับการนำมาเลเยอร์ได้อย่างดีเยี่ยม กับบรรดากางเกงเลกกิ้งแบบไร้ตะเข็บ ลุคเหล่านี้สามารถใส่ไปโยคะและต่อเนื่องไปถึงทานอาหารมื้อบ่ายเก๋ๆ ได้อย่างลงตัว ในซีซั่นนี้แอคเซสซอรี่ต่างๆ ได้เล่นกับเท็กส์เจอร์และรูปทรง กระเป๋าสะพายและกระเป๋าเป้แบบพัฟเฟอร์ที่เล่นกับเท็กส์เจอร์แบบแวววาว พร้อมกับมีฟังชั่นการในใช้งาน ในขณะที่กระเป๋าสะพายทรงคาเมร่าแบคแบบเจาะรูพร้อมหูหิ้วด้านบนได้นำเสนอความเป็นคอลเล็คชั่นนี้ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยเติมเต็มตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงยุคใหม่ที่ปลดปล่อยสไตล์ของมหานครนิวยอร์กออกมาได้อย่างชัดเจน แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของย่านดาวทาวน์กับความสวยงามของย่านอัพทาวน์ ซึ่งในขณะเดียวกันก็ทำให้ชวนนึกถึงวันเวลาเก่าๆ ที่ผ่านมาอีกด้วย บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ เบื้องหลัง รองเท้าแตะ AIR SLIDE […]

ล็อคเป้าหมาย! 7 Timeless Bags ที่คุณไม่มีวันเบื่อ จะกี่ปีก็ไม่มีเอ้าท์

พาส่อง Timeless Bags กระเป๋าที่ไม่มีวันตกยุค เรียกได้ว่าผ่านมาแล้วทุกยุคก็ว่าได้ เพราะเป็นกระเป๋าใบคลาสสิกประจำแบรนด์ที่ใครเห็นต้องรู้จัก หากจะพูดถึงกระเป๋าของแต่ละเแบรนด์ เชื่อว่าหลายคนจะมีภาพของกระเป๋าสักใบแว๊บเข้ามาในหัว เช่นถ้าพูดถึงกระเป๋า Dior แน่นอนว่าหลายคนจะต้องนึกถึง Lady Dior นั่นเป็นเพราะว่าแต่ละแบรนด์มีกระเป๋าใบเด็ดที่เป็นเหมือนตัวแทนของแบรนด์ ใครเห็นก็รู้ได้ทันทีว่ามาจากแบรนด์ไหน ซึ่งส่วนมากแล้วกระเป๋าเหล่านี้ มักจะเป็นกระเป๋ารุ่นคลาสสิกที่ยังคงได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน หรือที่เรียกกันว่าTimeless Bags นั่นเอง ไหนๆ ก็พูดมาขนาดนี้ ถ้าจะไม่แนะนำกระเป๋าที่ไม่มีวันหมดอายุก็คงไม่ได้แล้ว วันนี้เราเลยคัดกระเป๋ารุ่นคลาสสิกมาเสิร์ฟถึง 7 ใบด้วยกัน ส่วนจะมีกระเป๋ารุ่นไหนบ้าง มาเช็คกันเลย   ล็อคเป้าหมาย! 7 Timeless Bags ที่คุณไม่มีวันเบื่อ จะกี่ปีก็ไม่มีเอ้าท์   Fendi Peekaboo เกือบ 10 ปีแล้ว ที่ Fendi แบรนด์สัญชาติอิตาลี ได้เปิดตัวกระเป๋ารุ่นดังอย่าง peekaboo ในช่วง Spring ปี 2009 ไม่ว่าจะมีการจัดอันดับใดๆ กระเป๋ายอดฮิตรุ่นนี้เป็นต้องติดโผกับเขาด้วย เรียกได้ว่าถ้าพูดถึงกระเป๋า Fendi ทุกคนก็จะต้องนึกถึงรุ่น  peekaboo อย่างแน่นอน โดยลูกเล่นสุดเด่นของกระเป๋ารุ่นนี้คือตัว […]

สายสตรีทเตรียมให้พร้อม! ASICS ลายโค้ก รองเท้ารีไซเคิล สีสันสุดจี๊ด

ASICS  เปิดตัวสนีกเกอร์สุดพิเศษกับการคอลแลปส์ครั้งยิ่งใหญ่กับแบรนด์ชื่อดังอย่าง Coca-Cola (โคคา-โคลา) ในโมเดล GEL-QUANTUM 90™ TYO จาก ASICS SportStyle (เอสิคซ์ สปอร์ตสไตล์) กับดีไซน์สุดเท่ไม่เหมือนใคร และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กับสองสีสันที่ไม่ว่าจะสนีกเกอร์เฮด สายแฟ สายสตรีท หรือแฟนพันธุ์แท้โคคา-โคลา ห้ามพลาดสำหรับรองเท้า ASICS ลายโค้ก รุ่นใหม่นี้

โซคิ้วมากมาย! DISAYA “Material Girl” เผยเสน่ห์อันเย้ายวนของหญิงสาวยุค 80s

สาวๆ เป็นต้องกรีดร้องให้กับคอลเล็คชั่นนี้ที่มีแต่ความน่ารักเต็มไปหมดสำหรับ DISAYA “Material Girl” ที่จะมาเผยเสน่ห์อันเย้ายวนของหญิงสาวยุค 80s เมื่อมนต์เสน่ห์ของแฟชั่นในยุค 80s ถูกหยิบมาตีความใหม่ในสไตล์ของ ออม – ดิษยา สรไกรกิติกูล ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ แบรนด์ DISAYA ที่ได้หลอมรวมความเฟมินีน หรูหรา ซ่อนอยู่ในทุกดีเทลของ Material Girl Collection คอลเล็คชั่นนี้ DISAYA เล่าถึงสปิริตแห่งช่วงเวลาต้นยุค 80s ที่ MTV, Madonna (มาดอนน่า) และเพลง Material Girl สร้างแรงกระเพื่อมให้หญิงสาวในสมัยนั้นใฝ่ถึงชีวิตที่หรูหราฟู่ฟ่าเหนือกว่าความโรแมนติกและชายในฝันใดๆ ผู้หญิงออกมาแต่งตัวตามความรู้สึกของตัวเอง เสื้อผ้าที่เคยเป็นกรอบบดบังตัวตนที่แท้จริงของผู้หญิงถูกทลายลง แทนที่ด้วยอิสระและความสนุกกับการประโคมเครื่องเพชรจริงผสมเพชรเทียมอยู่ในสไตลิ่งได้โดยไม่ต้องแคร์สายตาใคร เรียกว่ายิ่งใหญ่ยิ่งดีแบบ “Diamonds are a Girl’s Best Friend” Costume Jewelry (คอสตูม จิวเวลรี่) กลายเป็นลายพิมพ์ ลายปัก และชิ้นแต่งแบบ faux gems ประดับล้อไอเดียของการใส่เครื่องเพชร ไข่มุกขนาดโอเวอร์ไซส์บนโครงเสื้อใหม่ที่ปรับโครงสร้างให้ใส่สบายขึ้น มิกซ์ แอนด์ แมทช์ ได้ไม่ยึดติดกับคีย์ลุคเดียว ลายพิมพ์ที่ตั้งใจใส่ลายเส้นแบบฟรีแฮนด์ เพื่อสื่อถึงความอิสระของผู้หญิงในยุคนั้น จังหวะของดนตรีที่สนุกสนานถูกนำมาตีโจทย์การใช้เนื้อผ้าที่พริ้วไหวและบางเบาขึ้น ทั้งชีฟอง คอตตอนทวิล ทวีตเนื้อบาง ฯลฯ […]

อีกก้าวของ Matter Makers เมื่อสตรีทแวร์ ถูกผสมผสานเข้ากับเฟมินีน

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่ได้รับความนิยมสำหรับ Matter Makers โดยเฉพาะเสื้อยืดปั้มชื่อแบรนด์ ซึ่งเป็นไอเท็มไอคอนิคที่หลายคนควรมีติดตู้ ล่าสุดทางแบรนด์ได้ปล่อยคอลเล็คชั่นใหม่ ‘Matter club’ โดยนำเสนอมิติใหม่ของแฟชั่น โดดเด่นด้วยสไตล์ แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ exCOOLsive ความลงตัวของส่วนผสมระหว่าง ‘Exclusive’ (พิเศษเฉพาะตัว) กับ ‘Cool’ (ความเท่) สู่ความหมายใหม่ ‘ความเท่ที่ไม่เหมือนใคร’ และสนุกไปกับแฟชั่นไม่จำกัดเพศ (Unisex) คอลเล็คชั่น ‘Matter club’ คือคอลเล็คชั่น Athleisure-wear ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดกีฬา ที่กลายมาเป็นลุค work from home ในปัจจุบัน และได้ปรับเอาไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปเพื่อปรับตัว ให้เข้ากับชีวิตวิถีใหม่ การผสมผสานลุคสบายๆ แบบอยู่บ้าน เข้ากับสตรีทแวร์ที่หนุ่มสาวสามารถหยิบใส่เข้ากับชิ้นโปรดในตู้เสื้อผ้าได้อย่างไม่เคอะเขิน ทั้งนี้ แพรว ได้มีโอกาสสัมภาษณ์พิเศษกับสองดีไซน์เนอร์ คุณสา-รมรุจีย์ ช่วยประสิทธิ์  Head of Design แบรนด์ Matter Makers และ คุณออม-ดิษยา สรไกรกิติกูล Design Director ของแบรนด์ในเครือ […]

เอบี.แอนเจลิส บาเลก “Baby Icing” สู่โลกแห่งความสุขในวัยเด็กกับ บีชแวร์ สีสันสดใส

เมื่อลมแห่งฤดูร้อนมาเยือน ถึงเวลาของ AB. Angelys Balek (เอบี. แอนเจลิส บาเลก) อวดโฉมชุดว่ายน้ำ คอลเล็คชั่นใหม่ Spring Summer 2021 – “Baby Icing” ดึงความสดใสในวัยเด็กให้หวนคืนมาอีกครั้ง เอบี.แอนเจลิส บาเลก “Baby Icing” สู่โลกแห่งความสุขในวัยเด็กกับ บีชแวร์ สีสันสดใส ROMANCE IS THE ICING BUT THE LOVE IS THE CAKE!  ส่วนผสมความรักแบบฉบับของ แองจี้ – แอนเจลิส บาเลก ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์ ส่งต่อความสุขถึงผู้หญิงทุกคน ผ่านความชื่นชอบของเธอที่มีต่อขนมเค้กที่เปรียบได้กับตัวแทนแห่งความทรงจำในวัยเด็ก งานเฉลิมฉลองของสมาชิกในครอบครัว เพื่อนสนิท กับการรอคอยช่วงเวลาอันน่าตื่นเต้นในขณะเป่าเค้กวันเกิด ลวดลายของเค้ก และการยืนอยู่หน้าตู้เค้กในร้านเบเกอรี่เพื่อเลือกชิ้นที่ถูกใจมากที่สุด สร้างสรรค์เป็นบีชแวร์ที่โดดเด่นด้วยสีสันฉูดฉาดลายพิมพ์สุดพิเศษพร้อมด้วยดีเทล หนึ่งเดียวไม่ซ้ำใคร  “Baby Icing” คือ ความลงตัวของแฟชั่นและช่วงเวลาแห่งความสุข นำไอเดียการแต่งหน้าเค้กมาเป็นแรงบันดาลใจในการดีไซน์ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงสไตล์ #ABWOMEN หญิงสาวที่รักในงานศิลปะและชื่นชอบการเดินทาง สะท้อนผ่านซิลลูเอตที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับชุดว่ายน้ำอันน่าตื่นเต้น SWAROVSKI (สวารอฟสกี้) ถูกนำมาประดับลงบนชุดว่ายน้ำ เปรียบเสมือนน้ำตาลตกแต่งขนม (Sprinkles) ที่โรยอยู่บนตัวเค้ก ลวดลายที่ครีเอทขึ้นจากงานศิลปะผสานเข้ากับแฟชั่นตามแบบฉบับ Angelys Balek กลายเป็นบีชแวร์ที่มาเติมเต็มความมั่นใจให้ผู้หญิง ซีซั่นนี้ Angelys Balek […]

เบื้องหลัง รองเท้าแตะ AIR SLIDE ของ STELLA McCARTNEY มาจากการรีไซเคิล

เปิดตัว รองเท้าแตะ AIR SLIDE จาก STELLA McCARTNEY คอลเล็คชั่นฤดูร้อน 2021 ที่ผลิตขึ้นจากการรีไซเคิลวัสดุเหลือใช้ทางอุตสาหกรรม  Stella McCartney นำเสนอรองเท้าแตะ Air Slide ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของถ้อยแถลง McCartney A to Z และคอลเล็คชั่นฤดูร้อน 2021 โดยเกือบทุกส่วนประกอบของรองเท้าที่มากไปด้วยนวัตกรรมรุ่นนี้จะถูกผลิตขึ้นจากวัสดุรีไซเคิล Air Slide คือไอเท็มประจำซีซั่นที่ขาดไม่ได้ ซึ่งโดดเด่นด้วยพื้นรองเท้าส่วนกลางที่ใหญ่และหนา ผลิตขึ้นจากไฟลอนรีไซเคิลกว่า 50% ซึ่งได้จากของเสียจากโรงงานอุตสาหกรรม โดยนับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในการใช้วัสดุแบบหมุนเวียนในธุรกิจลักซ์ชัวรี่แฟชั่น ควบคู่ไปกับการลดการใช้พลาสติกที่ผลิตจากน้ำมันเป็นหลัก เบื้องหลัง รองเท้าแตะ AIR SLIDE ของ STELLA McCARTNEY มาจากการรีไซเคิล เพื่อสะท้อนบรรยากาศเบาสบายของชายหาดและภาพลักษณ์แบบสปอร์ต Air Slide จะมีให้เลือกในสีแดง (grenadine) , สีมิ้นต์ (mint) , และสีดำสุดคลาสสิก (classic black) ซึ่งประดับด้วยสายคาดและลิ้นรองเท้าที่ผลิตขึ้นจากโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล ในส่วนของวัสดุรีไซเคิลอื่นๆ จะประกอบไปด้วยพื้นรองเท้าด้านในและเส้นใยยางของพื้นรองเท้า […]

สนุกทุกลวดลาย! ISSEY MIYAKE SS2021 ในชื่อ UNPACK THE COMPACT

พาไปส่อง ISSEY MIYAKE SS2021 ในชื่อ UNPACK THE COMPACT ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากแนวคิดในการส่งเสื้อผ้าในรูปแบบที่กะทัดรัดไปยังผู้คนทั่วโลก ซึ่งถือได้ว่าเป็นถือเป็นการแบ่งปันความน่าอัศจรรย์และความสุขในการแกะหีบห่อเพื่อนำของที่ถูกบรรจุอยู่ภายในออกมา มันเกิดขึ้นระหว่างการเตรียมการสำหรับคอลเล็คชั่นที่แล้ว เมื่อ คอนโดะ (Kondo) ดีไซเนอร์ มองไปยังกล่องใส่เสื้อผ้าจำนวนมากมายที่พร้อมจะส่งไปยังกรุงปารีส และตระหนักถึงปริมาณเสื้อผ้ามหาศาลที่กำลังจะถูกจัดส่ง จากจุดนั้นเองเขาจึงเกิดไอเดียในการทำคอลเล็คชั่นต่อไปให้มีขนาดเล็กกะทัดรัดมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เขายังได้จินตนาการถึงภาพคอลเล็คชั่นที่มีขนาดกะทัดรัดจนลุคต่างๆ ทั้งหมดสามารถนำใส่ลงไปในกล่องๆ เดียวได้ คอลเล็คชั่นนี้จึงเป็นการศึกษาถึงวิธีต่างๆ ทั้งในเชิงสร้างสรรค์และบูรณาการในการสร้างสรรค์ผลงานเครื่องแต่งกายที่กะทัดรัด ด้วยการผูก ม้วน พับ เรียง และซ้อนทับ ซึ่งมันเป็นมากกว่าเรื่องของการใช้งานและความสะดวกสบาย เพราะมันพยายามสื่อถึงความอัศจรรย์ใจและความสุข เมื่อผู้คนต่างรื้อเอาเสื้อผ้าเหล่านี้ออกมา และเห็นพวกมันแปรรูปเป็นเครื่องแต่งกายที่พวกเขาปรารถนา สนุกทุกลวดลาย! ISSEY MIYAKE SS2021 ในชื่อ UNPACK THE COMPACT OUT A PIECE ซีรีส์นี้มีจุดเด่นตรงที่งานดีไซน์มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โดยชิ้นส่วนของเครื่องแต่งกายแต่ละชิ้นสามารถรูดซิปเข้าด้วยกันเพื่อให้เกิดงานคอนสตรัคชันแบบสามมิติ เนื้อผ้าที่ยืดหยุ่นได้ดีช่วยให้ได้โครงร่างที่อ่อนนุ่ม เบามือต่อการสัมผัส ในขณะที่แถบซิปสีดาอันโดดเด่นเชื่อมโยงรูปทรงของเสื้อผ้าเข้าไว้ด้วยกัน สำหรับเสื้อแจ็กเก็ตตัวยาวและไบเกอร์แจ็กเก็ต ผู้สวมใส่สามารถสนุกไปกับตัวซิปบนเสื้อเพื่อหาวิธีในการสวมใส่ที่แตกต่างออกไป  TO GO ซีรีส์นี้ได้แรงบันดาลใจจากแนวคิดในการผสมผสานเอาเสื้อผ้าและกระเป๋าใส่เข้าด้วยกัน โดยผู้สวมใส่จะต้องผ่านวงจรในการใส่ พับ […]

“SKECHERS Elite Premium Luxe” ผสานความหรูหรากับสตรีทแฟชั่นได้ลงตัว

สวยสง่าทุกย่างก้าว “SKECHERS Elite Premium Luxe Collection” สนีกเกอร์ที่ผสานความหรูหรากับสตรีทแฟชั่นได้ลงตัว ดื่มด่ำกับความเลิศหรูในแบบคลาสสิคกับ สเก็ตเชอร์ส ดีไลท์-เนเชอรัล เวฟ (SKECHERS D’LITES–NATURAL WAVE) สนีกเกอร์รุ่น ดีไลท์ (D’Lites) ที่เป็นรุ่นไอคอนิคและยอดนิยม ถูกพลิกโฉมให้มีระดับยิ่งกว่าเดิม ด้วยวัสดุสี Rose Tan ที่ตัวรองเท้าสนีกเกอร์ด้านบนออกแบบด้วยวัสดุหนังสุดพรีเมียม รองรับกับลวดลายด้านล่างที่เป็นผ้าซาติน  ดีไซน์เลอค่าเหนือกาลเวลา สเก็ตเชอร์ส สปอร์ต คอร์ท 92-ฮันนี่ ดอลล์ (SKECHERS SPORT COURT 92–HONEY DOLL) แต่งลุคสตรีทอย่างมีระดับกับ สเก็ตเชอร์ส สปอร์ต คอร์ท 92-ฮันนี่ ดอลล์ (SKECHERS SPORT COURT 92–HONEY DOLL) สนีกเกอร์ที่ผสมผสานสตรีทสไตล์กับความโมเดิร์นลักซูรี่ได้อย่างลงตัว โดยใช้หนังพรีเมียมทำเป็นตัวรองเท้าทั้งหมด ตกแต่งด้วยวัสดุเมทัลลิค และผ้าซาตินทำให้ดูเงางาม น่าสัมผัส  ผสานกับนวัตกรรมพื้นรองเท้า แอร์-คูลด์ เมโมรี่ ฟอร์ม (air-cooled memory foam) ที่ช่วยให้สวมใส่นุ่มสบาย สนีกเกอร์คู่ใจสำหรับ สาวสปอร์ตสุดชิค สเก็ตเชอร์ส แม็กซ์ คูชชั่นนิ่ง อีลิท-พรีเมียม (SKECHERS MAX CUSHIONING ELITE–PREMIUM) สัมผัสแห่งความหรูหราที่นุ่มเบาสบายกับ สเก็ตเชอร์ส แม็กซ์ […]

“SKECHERS X Reality To Idea” ปลุกจิตวิญญาณแฟชั่นป็อปอาร์ท 2 มิติ

“SKECHERS X Reality To Idea” คอลเล็คชั่นสุดล้ำ สไตล์โมโนโครมาติกที่ปลุกจิตวิญญาณแฟชั่นป็อปอาร์ท 2 มิติ “สเก็ตเชอร์ส” แท๊กทีม โจชัว ไวดส์ ศิลปินทัศนศิลป์ระดับโลก สร้างสรรค์คอลเลคชันสตรีทสุดเท่ จากแรงบันดาลใจของลายเส้นภาพสเกตช์สีขาวดำ ร้างความตื่นเต้นให้กับวงการสตรีทแฟชั่นอีกครั้ง ด้วยการคอลลาบอเรชั่นกับ โจชัว ไวดส์ (Joshua Vides) ศิลปินวิชวลอาร์ต จากลอสแองเจลิส สร้างสรรค์คอลเล็คชั่น สเก็ตเชอร์ส เอ็กซ์ เรียลลิตี้ ทู ไอเดีย ที่โดดเด่นลายเส้นภาพสเก็ตช์แนวป็อปอาร์ท 2 มิติโลดแล่นราวกับมีชีวิต “SKECHERS X Reality To Idea” คอลเล็คชั่นสุดล้ำมาพร้อมไอเทมแฟชั่นหลากหลาย ได้แก่  รองเท้า, เสื้อผ้า, และแอคเซสเซอรี่ ฯลฯ โดยออกแบบมาสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง มีความโดดเด่นในการใช้โทนสีสไตล์โมโนโครเมติก หรือ เฉดสีโทนเดียว  พร้อมกับรองเท้าสนีกเกอร์ ซึ่งเป็นไฮไลท์ห้ามพลาด ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ในการใช้วัสดุโปร่งใสเป็นส่วนประกอบ สเก็ตเชอร์สต่อยอดจากความสำเร็จที่ได้ร่วมงานกับศิลปินชั้นนำ และสตรีทแฟชั่นดีไซเนอร์ระดับโลก อาทิ เจเรมี่ วิลล์ (Jeremy Ville) และแบรนด์ ไชน่าทาวน์ มาร์เก็ต (Chinatown […]

สุดตระการตา! รอชม แฟชั่นโชว์ SIRIVANNAVARI SS21 ที่จะเริ่มขึ้นในค่ำคืนนี้

เตรียมพบกับ แฟชั่นโชว์ SIRIVANNAVARI โดย สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงเผยโฉมคอลเล็คชั่นทรงออกแบบ SPRING/SUMMER 2021 ภายใต้แบรนด์ SIRIVANNAVARI และ S’HOMME สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แห่งแบรนด์ SIRIVANNAVARI ทรงพร้อมจัดแฟชั่นโชว์เผยโฉมคอลเล็คชั่นทรงออกแบบ SPRING/SUMMER 2021 อย่างเต็มรูปแบบในวันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคมศกนี้ สุดตระการตา! รอชม แฟชั่นโชว์ SIRIVANNAVARI SS21 ที่จะเริ่มขึ้นในค่ำคืนนี้ คอลเล็คชั่นทรงออกแบบประจำฤดูกาล SPRING/SUMMER 2021 ของแบรนด์ “SIRIVANNAVARI” และ S’ HOMME มีกลิ่นอายของอารยธรรมแห่งลุ่มแม่น้ำไนล์ ที่ผสมผสานด้วยอารยธรรมของลุ่มน้ำดานูบ โดยถูกถ่ายทอดออกมาในคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าที่โดดเด่นด้วยโครงสร้างเสื้อ ที่ประดุจงานสถาปัตยกรรม และรายละเอียดของงานปักอันตระการตา โดยคอลเล็คชั่นทรงออกแบบล่าสุดนี้จะนำเสนอผลิตภัณฑ์แฟชั่นนานาชนิดอย่างครบครัน อาทิ เสื้อผ้า เครื่องหนัง เครื่องประดับ แว่นตา และจิวเวลรี่ สำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ เตรียมพบกับแฟชั่นโชว์เปิดตัวคอลเล็คชั่นทรงออกแบบประจำฤดูกาล SPRING/SUMMER 2021 ของแบรนด์ “SIRIVANNAVARI” ได้แล้วในวันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคมศกนี้ เวลา 19:00 น. ณ รอยัล […]

มารีเมกโกะ “Co-Created” สนุกกับลายผ้าที่แปลกใหม่ พร้อมกับไอเท็มรักษ์โลก

Marimekko (มารีเมกโกะ) เฉลิมฉลองครบรอบ 70 ปี ผ่านแคปซูลคอลเล็คชั่นล่าสุด Co-Created (โค–ครีเอทเท็ด) ที่จับมือนักออกแบบชาวฟินแลนด์เจเนอเรชั่นใหม่  Antti Kekki (อานติ เกกกิ) และ Matts Bjolin (มัตตส์ บิโอลิน ) มารีเมกโกะ “Co-Created” สนุกกับลายผ้าที่แปลกใหม่ พร้อมกับไอเท็มรักษ์โลก คอลเล็คชั่นนี้ มารีเมกโกะ ถ่ายทอดดีไซน์สุดแหวกด้วยลูกเล่นและสีสันผ่านลายพิมพ์ไอคอนิกของ Maija Isola (ไมจา ไอโซลา)  อาทิ Unikko  (ดอกป๊อปปี้),  Kivet (ก้อนหิน) และ Lokki (นกนางนวล) พร้อมปรัชญาและคลังภาพอายุกว่าสามทศวรรษของผู้ก่อตั้ง Armi Ratia (อาร์มี ราเทีย) ด้วยเทคนิคการตัดต่อลวดลายบนผืนผ้าให้มีความสนุกสนานและแปลกใหม่ ผ่านคอลเล็คชั่นลิมิเต็ดในรูปแบบ Ready-to-Wear และ Home  Ready-to-Wear มาในซีรีส์ของท็อปและสนีกเกอร์ที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล ตามหัวใจหลักของแบรนด์ ที่มุ่งเน้นการสร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และไอเท็ม Home ที่ต่อยอดไอเดียจับแพะชนแกะเล่นลวดลายสุดเก๋ลงบนเครื่องแก้ว […]

ปลุกวิถีฮีโร่นักสู้ พบกับ SKECHERS X ONE PUNCH MAN คอลเล็คชั่นที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี!

คอการ์ตูน ONE PUNCH MAN เป็นต้องกรีดร้อง เมื่อสเก็ตเชอร์สจับการ์ตูนอนิเมะที่เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ มาพร้อมองค์ประกอบอันโดดเด่นสะดุดตา สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของตัวละคร กลายมาเป็นคอลเล็คชั่นที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี! ปลุกวิถีฮีโร่นักสู้ พบกับ SKECHERS X ONE PUNCH MAN คอลเล็คชั่นที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี! คอลเล็คชั่น SKECHERS X ONE PUNCH MAN มีไฮไลท์อยู่ที่รองเท้าสนีกเกอร์ที่ถูกออกแบบมาใน 4 โทนสีโดยสะท้อนถึงคาแรคเตอร์ตัวละครระดับไอคอนทั้ง 4 จากการ์ตูนอนิเมะและมังงะอย่าง วันพั้นช์แมน ที่สวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง นอกจากสนีกเกอร์แล้ว คอลเล็คชั่นนี้ก็ยังประกอบด้วย เสื้อฮู้ดดี้ (Hoodie) 4 แบบ และเสื้อพูลโอเว่อร์ (Pullover) 1 แบบ รวมถึงสินค้าแฟชั่นเครื่องกายอื่นๆ ที่เปิดตัวตามมาในเดือนต่อไป สำหรับตัวละครเอกของ วันพั้นช์แมน นั่นคือ “ไซตามะ (Saitama)” เจ้าของสมญานาม “เทพบุตรหมัดเดียวจอด” ถูกนำเสนอออกมาด้วยโทนสีเหลืองและสีแดง รอบๆตัวรองเท้า พร้อมทั้งสัญลักษณ์หมัดพิฆาต“ONE PUNCH” ที่ลิ้นรองเท้า ซึ่งเป็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่สื่อถึงตัวละครเพื่อสร้างความประทับใจให้กับแฟนการ์ตูน รองเท้าที่นำมาใช้ในการออกแบบคอลเล็คชันนี้ เป็นรองเท้ารุ่น Skechers Stamina 2 เป็นทรงชังค์กี้ (Chunky) ในลุคแบบสตรีทสไตล์ มีลวดลายด้านนอกแบบเวฟวี่ (Wavy) โดยมีพื้นรองเท้าหนา ที่มาพร้อมกับ Air Cooled Memory […]

พันเดียวก็ช้อปได้! adidas Originals คอลฯ ใหม่ ดึง BLACKPINK มาครบทั้ง 4 สาว

ได้เวลาเตรียมเงินช้อปอีกแล้วค่า เมื่อ adidas Originals เปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ พร้อมชวน 4 สาวเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง BLACKPINK มาร่วมด้วย ซึ่งคอลเล็คชั่นนี้จะวางขายในวันพรุ่งนี้ (4 มีนาคม 2564) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาทเท่านั้น! นับเป็นการเปิดฤดูกาลที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของวงการสตรีทแฟชั่นในช่วงต้นปีนี้เลยก็ว่าได้ เมื่ออาดิดาส ออริจินอลส์ได้ชวน 4 สาวเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง BLACKPINK มาร่วมเฉลิมฉลองความคิดสร้างสรรค์ ตัวตน และการเคลื่อนไหวอันทรงพลังของผู้หญิงผ่านแคมเปญ “Watch Us Move” ที่ได้รวบรวมผู้หญิงที่มีความหลากหลาย ทั้งรูปร่าง สีผิว และความเชื่อ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทุกคนใช้เสรีภาพในการแสดงออกของตัวเองอย่างเต็มที่ โดยแคมเปญนี้จะมาพร้อมกับคอลเล็คชั่น ‘R.Y.V.’ ที่ทางอาดิดาส ออริจินอลส์ตั้งใจรังสรรค์เพื่อสนับสนุนทุกการเคลื่อนไหวอันทรงพลังของผู้หญิงในทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะอยู่ในสตูดิโอ บนถนน หรือการทำกิจกรรมระหว่างวันต่างๆ พันเดียวก็ช้อปได้! adidas Originals คอลฯ ใหม่ ดึง BLACKPINK มาครบทั้ง 4 สาว สินค้าในคอลเล็คชั่นนี้จึงเป็นความลงตัวของการผสมผสานงานดีไซน์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์อันหลากหลายและประสิทธิภาพในการใช้งานจริง ซึ่งจะประกอบด้วยแทรคสูท เสื้อกล้าม กระเป๋ายิม […]

น่ารักน่าเปย์! ไอเท็มใหม่ LEVI’S® x POKÉMON ย้อนวัยแฟชั่นยุค 90s

ลีวายส์® ร่วมผจญภัยไปกับ สุดยอดการ์ตูนสุดฮิตในตำนาน ฉลองครบรอบ 25 ปี ปิกาจูและผองเพื่อน พาเหล่าแฟนๆ ท่องโลกโปเกมอนอันน่าตื่นเต้นไปพร้อมกับคอลเล็คชั่น LEVI’S® x POKÉMON ลีวายส์® อเมริกันยีนส์สุดคลาสสิกระดับโลกได้ร่วมมือกับโปเกมอน การ์ตูนซีรีส์ยอดฮิตตลอดกาลจากญี่ปุ่น เฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี ออกคอลเล็คชั่นสุดพิเศษ Levi’s® x Pokémon มาให้แฟนๆ ของเจ้าปิกาจูและผองเพื่อนได้ฟินกันแบบสุดๆ พร้อมพาคุณย้อนถึงแฟชั่นยุค 90s ที่ทางลีวายส์® ได้ใช้เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์สไตล์ครั้งนี้ และยังได้หยิบคาแร็คเตอร์ของเหล่าตัวละครมาไว้บนยีนส์ได้อย่างลงตัว น่ารักน่าเปย์! ไอเท็มใหม่ LEVI’S® x POKÉMON ย้อนวัยแฟชั่นยุค 90s ซึ่งในคอลเล็คชั่นนี้ประกอบไปด้วย ทรัคเกอร์แจ็คเก็ตสไตล์วินเทจ เดนิมขาตรงทรงหลวมรุ่นพิเศษอย่าง Levi’s® 551® Z Authentic Straight fit สีครามปักลายปิกาจูที่ทำจากนวัตกรรม Cottonized Hemp สุดยั่งยืน ต่อด้วย Levi’s® Misty Short ที่ได้ต้นแบบมาจาก คาสึมิ […]

รู้เหตุผลที่ต้องมี! รองเท้า ECCO CHUNKY น้ำหนักเบา ใส่สบายตลอดทั้งวัน

ไอเท็มเด็ดต้องมี! รองเท้า ECCO CHUNKY สนีกเกอร์สไตล์ CHUNKY น้ำหนักเบา ให้คุณรู้สึกสนุกทุกความเคลื่อนไหว สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับทุกลุคทุกสไตล์ ECCO CHUNKY SNEAKER รองเท้าสนีกเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุดจากเอคโค่ คอลเล็คชั่นประจำฤดูกาล Autumn/Winter2020 ได้รับการออกแบบในคอนเซ็ปต์มินิมอลคลาสสิก น้ำหนักเบา ผสานกับความเป็นแอคทีฟไลฟ์สไตล์ ให้สวมใส่สบายตลอดทั้งวัน รู้เหตุผลที่ต้องมี! รองเท้า ECCO CHUNKY น้ำหนักเบา ใส่สบายตลอดทั้งวัน ดีไซน์มินิมอล แต่เปี่ยมด้วยฟังก์ชั่นเพื่อแอคทีฟไลฟ์สไตล์ ด้วยนวัตกรรมการออกแบบและผลิตรองเท้าสไตล์เดนมาร์กที่เล็งเห็นถึงความสำคัญในการนำเทคโนโลยีมาช่วยให้สวมใส่สบายและใช้งานได้จริง ในครั้งนี้ ECCO ได้ฉีกแนวจากสนีกเกอร์รุ่นอื่นๆ ด้วยการพัฒนาพื้นรองเท้าให้หนาขึ้นเป็นพิเศษ เพิ่มเสน่ห์ให้รองเท้ามีความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดในสไตล์ CHUNKY ที่กำลังเป็นกระแส อีกทั้งผสมผสานหัวใจหลักของเอคโค่ที่เป็นแบรนด์เครื่องหนังผนวกกับรองเท้าให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ตอบโจทย์สายแอคทีฟให้สนุกทุกความเคลื่อนไหวอย่างมีสไตล์ได้ตลอดวัน ผลิตอย่างประณีตจากหนังแท้เรียบหรู น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย สำหรับรองเท้า ECCO CHUNKY SNEAKER ผลิตจากหนังนูบัคเรียบหรู ซึ่งเป็นหนังแท้คุณภาพพรีเมียมจากโรงงานผลิตหนังของเอคโค่ และมีน้ำหนักเบาสบาย ผสมผสานกับเทคโนโลยีขั้นสูง ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์อย่าง FLUIDFORM ™ Direct Comfort เทคโนโลยีที่เป็นรากฐานแห่งความสบายและยืดหยุ่นของผลิตภัณฑ์เอคโค่ อีกทั้งให้ความสมดุลของการรองรับแรงกระแทกและการยึดเกาะพื้นได้เป็นอย่างดี […]

keyboard_arrow_up