รวบตึง 5 แบรนด์แฟชั่น ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น สายแฟไม่ควรพลาด

Praew Survey พาไปอัพเดท แบรนด์แฟชั่น จาก SIWILAI มัลติแบรนด์สโตร์ ที่สายแฟไม่ควรพลาด รวบตึงถึง 5 แบรนด์ที่มีเอกลักษ์โดเด่นมาไว้ให้ดูก่อนไปเลือกช้อปกัน รวบตึง 5 แบรนด์แฟชั่น ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น สายแฟไม่ควรพลาด GANNI เริ่มกันที่แบรนด์ GANNI ซึ่งตั้งที่อยู่ในเมืองโคเปนเฮเกนและบริหารงานโดยทีมสามีและภรรยา ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Ditte Reffstrup และผู้ก่อตั้ง Nicolaj Reffstrup GANNI ได้พัฒนาด้วยสไตล์ Scandi 2.0 ที่เต็มไปด้วยบุคลิกและความแตกต่าง GANNI มุ่งมั่นที่จะทำให้ชุมชนของเราที่สวมใส่เสื้อผ้าของเรารู้สึกมั่นใจและมีความสามารถมากขึ้น GANNI มีสำนักงานในโคเปนเฮเกน สตอกโฮล์ม ลอนดอน ปารีส เซี่ยงไฮ้ และนิวยอร์ก และมีสำนักงานอยู่ในบริษัทชั้นนำของโลกกว่า 600 แห่ง สำหรับ Fall/Winter 2022 ความรักของ Ditte Reffstrup สำหรับดนตรีช่วงต้นทศวรรษ 90 ถือเป็นจุดศูนย์กลางในการยกย่องวีรสตรีวัยรุ่นของเธอ Bjork และ PJ Harvey ที่ด้านหน้า คอลเล็คชั่นได้รับการออกแบบในสตูดิโอด้วยการมองโลกในแง่ดีและเต็มไปด้วยพลังจากการได้เห็นโลกเปิดขึ้นอีกครั้ง HEREU HEREU – หมายถึง ‘ทายาท’ ในภาษาคาตาลัน แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 โดยมีรากฐานมาจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียนของสเปน โดย José Bartolomé และ Albert Escribano โดยแบรนด์ตีความประเพณีและงานฝีมือของช่างฝีมือผ่านภาษาร่วมสมัยที่สนุกสนานของผู้ก่อตั้ง โดยได้รับแรงบันดาลใจจากจินตภาพ ทัศนศิลป์ ประเพณีพื้นบ้าน และวัฒนธรรมสมัยนิยมของภูมิภาค . HEREU สร้างสรรค์ผลงานที่ไร้กาลเวลา รังสรรค์ขึ้นในท้องถิ่นด้วยวิธีที่ใส่ใจมากที่สุดโดยช่างฝีมือพันธมิตรของเรา A.L.C. เป็นเสื้อเรดี้ทูแวร์สำหรับสุภาพสตรีจากลอสแองเจลิส ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 โดย Andrea Lieberman, A.L.C. โดยแบรนด์มุ่งเน้นไปที่ “ความหรูหราแบบสบายๆ” ด้วยคอลเล็คชั่นที่ประกอบด้วยการตัดเย็บและโครงสร้างที่สง่างาม พวกเขานำเสนอชิ้นคลาสสิกที่มีความทันสมัย เราเชื่อว่าสไตล์ที่ยอดเยี่ยมนั้นไม่ซับซ้อน […]

แมทช์ลุคให้ปัง! ฌอน POEM แนะเคล็ดลับสร้างลุคสมาร์ทและเซ็กซี่อย่างมีระดับ

อยากขึ้นยานแม่ต้องแวร์โพเอ้ม! ฌอน POEM หรือ ชวนล ไคสิริ จะมาเผยเคล็ดลับให้กับสาวๆ ในการสร้างลุคสมาร์ท และ เซ็กซี่อย่างมีระดับ แมทช์ลุคให้ปัง! ฌอน POEM แนะเคล็ดลับสร้างลุคสมาร์ทและเซ็กซี่อย่างมีระดับ “โพเอม” ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2006 จุดเด่นอยู่ที่งานดีไซน์ผสมผสานการตัดเย็บเสื้อผ้าแบบบูติคเข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในปัจจุบัน โดยมีแนวคิดหลักจากการนำมุมมองในเรื่องโครงสร้าง รูปทรง และเส้นสายทางสถาปัตยกรรมมาผสมผสานเข้ากับสัดส่วนสรีระของหญิงสาว ผ่านไอเดียของ ฌอน–ชวนล ไคสิริ ผู้หลงใหลในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก ที่ใช้เทคนิคการตัดเย็บเสื้อผ้าสไตล์เดรสเมกกิ้งจากประเทศฝรั่งเศส รวมไปถึง โพเอม กูตูร์ (POEM Couture) ชุดราตรีและชุดแต่งงานที่รังสรรค์ขึ้นจากคาแรคเตอร์ของผู้สวมใส่ให้โดดเด่นแบบหนึ่งเดียว ฌอน–ชวนล ไคสิริ กล่าวถึงแนวคิดหลักของการออกแบบคอลเล็คชั่นนี้ว่า “เรายืนหยัดบนแนวคิดที่ว่างานดีไซน์ที่ดีต้องผ่านการทำรีเสิร์ชมาอย่างจริงจัง และโพเอมก็ให้ความสำคัญกับงานแพทเทิร์นมาเป็นอันดับหนึ่ง สุภาพสตรีของโพเอมทุกคนคือผู้หญิงเอเชียที่ต้องการชุดสวยที่ดูดีในทุกโอกาส ในคอลเล็คชั่นนี้เราจึงอยากให้ผู้หญิงโพเอมได้สนุกกับการสร้างสรรค์ลุคใหม่ๆ เพราะทุกวันนี้ทุกคนมีอิสระที่จะบอกเล่าสไตล์ของตัวเองตามทัศนคติที่ว่า My Body, My Choice! ซึ่งแนวคิดนี้ทำให้ดีไซเนอร์สนุกกับงานออกแบบได้มากขึ้น โดยไม่มีกรอบของธรรมเนียมมาขัดขวางความคิดสร้างสรรค์ได้อีกต่อไป คอลเล็คชั่นนี้เราจึงได้นำงานเทคนิคของการทำเสื้อผ้าผู้ชายมาผสมผสานเข้ากับซิลลูเอทอันอ่อนหวานและเย้ายวนในแบบฉบับของผู้หญิง ผลลัพธ์ที่ได้คือเสื้อผ้าที่มีทั้งความสมาร์ท เซ็กซี่ มีเสน่ห์น่าค้นหา และสามารถเข้ากับทุกสรีระของผู้หญิงได้ อย่างชุดบอดี้สูทประดับลูกไม้ที่ช่วยเสริมเสน่ห์ให้ผู้หญิงโพเอมมีความสมาร์ทและเซ็กซี่อย่างมีระดับ” “เมจิเคิล ดูอาลิตี้” […]

หล่อจึ้ง จับใจ “คิม ซู ฮยอน” ในงานเปิดตัว Mido เรือนเวลาหรูสไตล์สปอร์ต

เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่! ถูกใจเหล่าคนรักนาฬิกา เมื่อ “มิโด” (MIDO) จัดงานเปิดตัวเรือนเวลารุ่นพิเศษ “โอเชี่ยน สตาร์ จีเอ็มที” (Ocean Star GMT) ที่จัดขึ้นบนเกาะเซวิท บนแม่น้ำฮัน ใจกลางกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ หล่อจึ้ง จับใจ “คิม ซู ฮยอน” ในงานเปิดตัว Mido เรือนเวลาหรูสไตล์สปอร์ต โดยมีแบรนด์แอมบาสเดอร์ หนุ่มชื่อดัง “คิม ซู ฮยอน” (Kim Soo-Hyun) มาร่วมสร้างสีสันพร้อมนำเสนอสไตล์อันสมบูรณ์แบบผ่านเรือนเวลาหรูดีไซน์สปอร์ต ที่โดดเด่นด้วยหน้าปัดโทนสีน้ำเงินเข้มและสีแดงพร้อมฟังก์ชัน GMT โดยสายนาฬิกาได้ถูกดีไซน์มาให้ปรับเปลี่ยนได้ถึง 2 แบบด้วยกันทั้งสายสแตนเลสสตีล และสายผ้านาโต้ เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันถูกใจเหล่านักผจญภัยกันอย่างแน่นอน! โดยงานครั้งนี้แบรนด์แอมบาสเดอร์หนุ่มชื่อดัง “คิม ซู ฮยอน” (Kim Soo-Hyun) ยังได้กล่าวถึงความประทับใจเกี่ยวกับแบรนด์และนาฬิการุ่นใหม่นี้ว่า  “ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานในครั้งนี้พร้อมกับแขกรับเชิญพิเศษมากมายจากเกาหลี และประเทศอื่นๆ ในเอเชีย ผมต้องบอกก่อนเลยว่านาฬิการุ่นโอเชี่ยน สตาร์ จีเอ็มที นั้นเป็นนาฬิการุ่นที่ผมหลงใหลเป็นอย่างมาก ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย อย่างฟังก์ชันจีเอ็มทีที่มาพร้อมกับการสำรองพลังงานได้ยาวนานถึง 80 ชั่วโมง รวมถึงดีไซน์ที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส” สำหรับนาฬิกาดำน้ำ “โอเชี่ยน สตาร์ จีเอ็มที” (Ocean Star GMT) รุ่นพิเศษนี้ “มิโด” (MIDO) ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการผจญภัยในท้องทะเล ซึ่งสะท้อนผ่านหน้าปัดที่ถูกดีไซน์มาในโทนสีน้ำเงินเข้มและตัดด้วยสีแดงบริเวณขอบด้านใน เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับเรือนเวลาดีไซน์สปอร์ตนี้ พร้อมทั้งโดดเด่นด้วยฟังก์ชัน GMT ที่แสดงเวลาอย่างชัดเจนในสองไทม์โซนที่แตกต่างกัน ได้แก่ เวลาท้องถิ่นและเวลาที่จุดหมายปลายทาง ทำให้ทุกการผจญภัยและการเดินทางข้ามโซนเวลากลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับเหล่านักเดินทางตัวยง […]

ถูกใจสายสนีกเกอร์ รองเท้า NEW BALANCE 550 และ 650 คลาสสิค แต่สีจัดจ้าน

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่ารองเท้าสนีกเกอร์อย่าง รองเท้า NEW BALANCE ยังคงครองใจแฟนๆ สนีกเกอร์ โดยเฉพาะรุ่นยอดฮิตอย่าง 530, 2002R, 574 และ 990 แต่สำหรับรุ่นคลาสสิคอย่าง 550 และ 650 แม้จะยังไม่โดนใจ แต่ฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ทั้งสองรุ่นขอกลับมาทวงบัลลังก์ความนิยมอีกครั้ง สำหรับ NEW BALANCE 550 และ 650 ในฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ กลับมาพร้อมกับซิลูเอทที่ย้อนยุค และเฉดสีที่หลากหลายอาทิ สีน้ำเงิน collegiate , แดง และ Triple White รวมไปถึงเฉดสีเทา สีไอคอนิคของ NB ขณะที่รุ่น 550 เป็นอีกรุ่นที่ชื่นชอบของนักสะสมสนีกเกอร์ โดยตัวรองเท้ามาในรูปแบบ low-top ใส่เป็น Everyday Look ได้ทุกวัน ในส่วนของราคานั้นรุ่น 550 จะอยู่ที่ $550 ดอลลาร์สหรัฐ และ รุ่น 650 ราคา $140 […]

คนดังคับคั่ง ประชันหน้าฟรอนต์โรว์ ร่วมชมโชว์ TOMMY HILFIGER ท่ามกลางสายฝน

คืนบัลลังก์ New York Fashion Week อีกครั้งสำหรับ TOMMY HILFIGER งานนี้เหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังระดับโลกร่วมชมโชว์ท่ามกลางสายฝนที่โปรยปราย ใจกลางมหานครนิวยอร์ก คนดังคับคั่ง ประชันหน้าฟรอนต์โรว์ ร่วมชมโชว์ TOMMY HILFIGER ท่ามกลางสายฝน เรียกได้ว่าเป็นการเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ของแบรนด์ TOMMY HILFIGER ที่กลับคืนสู่รันเวย์ New York Fashion Week ซึ่งงานนี้เป็นการตัวคอลเล็คชั่น TH Monogram รูปแบบใหม่ที่สร้างสรรค์ร่วมกับ เฟอร์กัส เพอร์เซล  (Fergus Purcell) กราฟิกดีไซเนอร์และนักวาดภาพประกอบชาวอังกฤษ สำหรับโชว์ Tommy Factory ได้รับแรงบัลดาลใจมาจากแอนดี้ วอร์ฮอล (Andy Warhol) ผู้ซึ่งสร้างตำนานแห่งการสรรเสริญ วัฒนธรรมป๊อปและการแสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์  แฟชั่นโชว์ผสมผสานในรูปแบบฟิจิทัล (phygital) ครั้งนี้นำเหล่านักสร้างสรรค์ที่มีแนวคิดแห่งอนาคตมากฝีมือจากโลกแฟชั่น ดนตรี ศิลปะและความบันเทิงมารวมกันในที่เดียว ทั้งนี้ผู้ชมจะเข้าร่วมงานในสถานที่ซึ่งตั้งใจออกแบบไว้ให้ดูเหมือนยังตกแต่งไม่สมบูรณ์และจะถูกดึงเข้าสู่ประสบการณ์ของขั้นตอนในการรังสรรค์แฟชั่นโชว์ร่วมไปกับศิลปินหัวสมัยใหม่มากมาย อาทิ Jon Batiste เดินตามคอนเซ็ปต์นี้โดยการเดินเข้างานในลุคแบบสบาย ๆ  นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของโลกความจริงและโลกเสมือนจริงบนรันเวย์ ที่ดึงดูดผู้ชมเข้าสู่สนามแห่งความคิดสร้างสรรค์ของ Tommy Factory เฉลิมฉลองให้กับคอลเล็คชั่นที่คิดนอกกรอบและสร้างสรรค์ผ่านมุมมองของโลกทุกแบบ นอกจากนี้โชว์ปิดฟินาเล่ยังได้มือกลองและโปรดิวเซอร์ระดับตำนานอย่าง Travis Barker มาร่วมเล่นเพลงพิเศษสำหรับ Tommy Factory โดยมีฉากหลังเป็นตึกระฟ้าของนิวยอร์ก มหานครแห่งแสงสี ขณะที่แขกประจำฟรอนต์โรว์ก็แซ่บไม่เบา ยกโขยงความปังมาร่วมประชันกันอย่างคึกคัก ไม่ว่าจะเป็น kourtney Kardashian, Kris Jenner, […]

สวยจัด ใส่ได้ทุกลุค Common Projects รองเท้าสายคลีน เด่นที่ตัวเลข

Common Projects เป็นแบรนด์รองเท้าที่ก่อตั้งโดย Prathan Poopat และ Flavio Girolami ในปี 2004 โดยมีการออกแบบและดำเนินธุรกิจในสหรัฐอเมริกา และทำการผลิตในอิตาลี สวยจัด ใส่ได้ทุกลุค Common Projects รองเท้าสายคลีน เด่นที่ตัวเลข ชื่อของแบรนด์มาจากข้อเท็จจริงที่ว่าทั้งคู่มักพบว่าตัวเองทำงานใน “โครงการทั่วไป” ร่วมกัน พวกเขาท้าทายโรงงานรองเท้าสุดหรูในอิตาลีเพื่อสร้างรองเท้าคู่นี้ รองเท้าคู่นี้กลายเป็นที่รู้จักในชื่อ Achilles นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Common Projects ก็ขยายออกไปอย่างมากมาย ซึ่งรวมถึงซิลลูเอทที่ได้แรงบันดาลใจจากรุ่นบาสเก็ตบอล เทนนิส และวิ่ง ตลอดจน รองเท้าบูท และรองเท้าไม่มีส้นของ Chelsea องค์ประกอบที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของรองเท้าของ Common Projects เช่นเดียวกับรูปแบบที่แท้จริงของการสร้างแบรนด์ภายนอกคือชุดตัวเลข 10 ตัวที่ส้นด้านนอกของรองเท้าแต่ละคู่ ตัวเลขสี่หลักแรกระบุหมายเลขเฉพาะของรองเท้า สองอันถัดไประบุขนาดไซด์ยุโรปของรองเท้า และสี่ตัวสุดท้ายระบุสีเฉพาะของรุ่นนั้น

90s’ อีกครั้ง! เหล่าคนดังแมทช์ลุคคู่ ‘ซาวด์เบาท์ ‘ แฟชั่นไอเท็มสุดฮิตในวันวาน

อย่างเป็นที่รู้กันดีว่า ‘แฟชั่นมักวนกลับมาอยู่เสมอ’ บ่อยครั้งที่เราเห็นเทรนด์เก่า ๆ ในอดีต กลับมาฮิตในยุคนี้อีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นกางเกงทรงขาม้า กางเกง หรือกระโปรงเอวต่ำ และอีกหนึ่งสิ่ง คือ เทรนด์ในยุค 90s ที่ถึงเวลาหวนกลับมาอีกครั้ง กับ แฟชั่นไอเท็ม ‘หูฟังซาวด์เบาท์’ ที่เหล่านักแสดง และอินฟลูเอ็นเซอร์สายแฟเมืองไทยนำกลับมาใส่กันอีกครั้ง           ใครจะไปคิดว่าหูฟังที่ใช้ฟังเพลงจะกลายมาเป็นแฟชั่นไอเท็มที่ฮิตได้ขนาดนี้ เรียกว่าได้ใจคนที่รักเสียงเพลงและการแต่งตัวไปเต็ม ๆ โดยสไตล์ส่วนใหญ่ที่มักนำหูฟังซาวด์เบาท์ไปแมชท์ด้วย คือ สไตล์ Y2K ที่กำลังมาแรงในตอนนี้เช่นกัน ทั้งกางเกง กระโปรเอวต่ำ ใส่คู่กับเสื้อครอปท็อป เมื่อมีหูฟังซาวด์เบาท์เข้าไปเสริม ก็ยิ่งทำให้ลุคนั้นดูชิคมากขึ้นไปอีก ถ้าใครอยากได้ไอเดียแมทช์ลุคกับหูฟังเท่ ๆ แบบนี้ ก็ตามไปดูได้เลย          เริ่มจากเหล่านักแสดงและศิลปินวัยรุ่นที่ใครหลายคนต้องรู้จัก ไม่ว่าจะเป็น ไซซี อภิชญา, ตู ต้นตะวัน, พริม ชนิกานต์ และกระปุก พัชรา ที่ต่างหยิบหูฟังซาวด์เบาท์มาเป็นหนึ่งในแฟชั่นไอเท็มสำคัญ           และอีกหนึ่งกลุ่มผู้มีอิทธิพลทางโซเชียล คือ ยูทูปเบอร์และอินฟลูเอ็นเซอร์ชื่อดัง อย่าง บริ๊งค์ […]

ไฮไลท์ Pre-Fall 2022 ที่สุดของสนีกเกอร์รุ่นใหม่ จากเฟอร์รากาโม

ซัลวาทอเร่ เฟอร์รากาโม (Salvatore Ferragamo) เปิดตัวรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ล่าสุดจากคอลเล็กชั่น Pre-fall 2022  โดยงานนี้ยังเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรกันสิ่งแวดล้อม  อีกทั้งยังนำไอเดียรองเท้ากีฬาแบบคลาสสิกกลับมาอีกครั้ง ในรูปแบบที่ร่วมสมัยกว่าเดิม ไฮไลท์อย่างแรกก็คือ เฟอร์รากาโมได้นำเทคโนโลยีมาประยุกต์เข้ากับงานฝีมืออันประณีตแบบดั้งเดิมของแบรนด์ ซึ่งถือเป็นแนวคิดหลักในการออกแบบรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ ที่นอกจากจะมีดีไซน์ที่สะดุดตาด้วยรูปลักษณ์หรูหราสุดคลาสสิกแล้ว ฟังก์ชั่นการใช้งานได้ถูกพัฒนาขึ้นอีกขั้น ทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบาและโครงสร้างภายในที่ถูกออกแบบให้สวมใส่สบาย ไฮไลท์ Pre-Fall 2022 ที่สุดของสนีกเกอร์รุ่นใหม่ จากเฟอร์รากาโม การดีไซน์ภายนอกเฟอร์รากาโม ใช้การจับคู่โทนสีสดแบบวินเทจ และการผสมผสานวัสดุ ทั้งผ้าร่ม หนังกลับ (Suede) และหนัง รวมไปถึงพื้นรองเท้ายางแบบพิเศษที่ไล่จากบริเวณข้อเท้าไปจนถึงปลายเท้า โดยเฉพาะรองเท้ารุ่น Rainbow Sneakers ซึ่งถือเป็นตัวเด่น ออกแบบส้นรองเท้าไล่สีรุ้ง เป็นดีเทลที่สะท้อนความเป็นไอคอนิคของแบรนด์ นอกจากนี้ยังนำเสนอรองเท้าสไตล์อื่นๆ ในลาย Gacini อันเป็นเอกลักษณ์อีกด้วย เฟอร์รากาโมยังตอกย้ำแนวคิดแบบรักษ์โลก ด้วยการนำผ้า ECONYL® ซึ่งเป็นวัสดุที่ผลิตจากการนำตาข่ายจับปลาและผ้าไนลอนเหลือใช้มารีไซเคิล อีกทั้งขั้นตอนการผลิตหนังกลับยังใช้ขั้นตอนที่ลดการปล่อยคาร์บอนในอากาศ รวมไปถึงหนังที่ใช้ในการทำรองเท้ายังได้รับการยืนยันว่าใช้กรรมวิธีแบบปลอดสารเคมีในการฟอกสี หรือแม้กระทั่งด้ายที่ใช้เย็บวัสดุก็ยังเป็นการรีไซเคิลทั้งหมดด้วย สำหรับสนีกเกอร์คอลเล็กชั่น Pre-Fall 2022 ตัวนี้ ราคาก็ถือว่าไม่ได้แรงมากอย่างที่คิดสำหรับแบรนด์เนมระดับไฮเอนด์ คู่นึงอยู่ที่ประมาณ $850 หรือราวๆ สามหมื่นกว่าบาทไทย โดยจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่บูติกเฟอรากาโมทั่วโลกในเดือนสิงหาคม 2565 รวมทั้งในเว็บไซต์ Ferragamo.com ใครสนใจก็ลองไปตามสอยกันดูนะ อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อที่นี่

SIRIVANNAVARI รังสรรค์ กระเป๋าผ้าไหมไทย  เฉลิมฉลองพระชนมพรรษา 90 พรรษา พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 

ความประณีตบรรจงแห่งงานปัก รังสรรค์สู่คอลเลคชั่นกระเป๋าผ้าไหมไทยแห่งปี S’Craft: Craftsmanship 2022 จากแบรนด์ SIRIVANNAVARI เฉลิมฉลองพระชนมพรรษา 90 พรรษา พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในจำนวนจำกัด เพียง 190 ใบ SIRIVANNAVARI รังสรรค์ กระเป๋าผ้าไหมไทย  เฉลิมฉลองพระชนมพรรษา 90 พรรษา พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  จากพระดำริของสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ในการสืบสานภูมิปัญญาผ้าไทย ยกระดับงานฝีมือของช่างทอผ้าพื้นเมือง และเชิดชูผลงานผ้าไหมไทยให้เป็นที่ประจักษ์ในระดับโลก ในทุกปีองค์ดีไซเนอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แบรนด์ SIRIVANNAVARI จะทรงพระราชทานผ้าไหมไทยส่วนพระองค์ ที่เป็นผ้าไหมพื้นเมืองจากกลุ่มผู้ทอผ้าต่างๆที่ได้รับรางวัลทั่วประเทศ เพื่อสร้างสรรค์คอลเลคชั่นกระเป๋าผ้าไหมไทยประจำปี ในชื่อ S’Craft:Craftsmanship โดยในปีนี้ “S’Craft: Craftsmanship 2022”  มีความพิเศษ ด้วยกระเป๋าผ้าไหม “โทนสีฟ้า” เป็นธีมหลัก ในวโรกาสเฉลิมฉลองพระชนมพรรษา 90 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และยังมีผ้าไทยสีอื่นๆ ทั้งโทนชมพู เขียว ม่วง ดำ ให้เลือกสรร  ทั้งหมดจัดทำในจำนวนจำกัดเพียง 190 ใบ แต่ละใบมีเอกลักษณ์เฉพาะที่ไม่ซ้ำกัน เนื่องจากเป็นงานผ้าพระราชทานจากคลังผ้าส่วนพระองค์ และมีงานปักที่ออกแบบเฉพาะสำหรับผ้าแต่ละชิ้น โดยรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย จะมอบแด่ “มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ” จะวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ณ ไอคอนคราฟต์ ชั้น 4 ไอคอนสยามระหว่างวันที่ 10 – 31 สิงหาคม 2565 นี้  กระเป๋าผ้าไทยในคอลเลคชั่น “S’Craft:Craftsmanship2022”  ใช้ผ้าไทยที่มีลวดลายสวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากทั่วประเทศ อาทิ ผ้าไหมแพรวาลายช่อดอกหมาก, ผ้าไหมมัดหมี่ลายหวี, ผ้าไหมมัดหมี่ลายนาคชูดวง, ผ้าไหมแพรวาลายล่วง, ผ้าลายกาบแบตขอ, ผ้าไหมมัดหมี่ลายกีบบัวบก, ผ้ามัดหมี่ลายหมากจับสอดมับไม, ผ้าไหมมัดหมี่ลายโคมฟ้า,และผ้ายกดอกลายลูกแก้ว แต่ที่โดดเด่นที่สุดคือ “ผ้าไหมมัดหมี่ลายขอเจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ พระราชทาน” ที่เป็นสัญลักษณ์ขอ หรือตัว S ซึ่งต่อมากลุ่มทอผ้าได้มีการประยุกต์ลายนี้ออกไปอีกมากมาย นอกจากนี้ ยังมีผ้าไหมลวดลาย และสี ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก ฉลองพระองค์ผ้าไหมของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง อีกด้วย นอกจากผ้าไหมอันสวยงามแล้ว ยังเพิ่มความโดดเด่นด้วยงานฝีมือชั้นเยี่ยมจาก SIRIVANNAVARIAtelier and Academy ด้วยงานปักแบบฝรั่งเศสตกแต่งด้วยขนนก, คริสตัล และลูกปัด สรรค์สร้างลวดลาย ล้อไปกับลายผ้าอย่างประณีตตระการตา อีกทั้งงานปักตัวอักษร “S” สัญลักษณ์ของแบรนด์   ช่างปักผู้ชำนาญการ ได้เลือกลูกปัดและคริสตัล ที่เป็นโทนสีอ่อน เช่น สีใส, สีชมพู, สีฟ้าอ่อน เพื่อเสริมมิติความหรูหราให้แก่กระเป๋า โดยไม่ลดทอนการโชว์ความงดงามของลวดลาย และสีของผ้าไทย ใช้เทคนิคการปักด้วยเข็มฝรั่งเศส Luneville Embroidery (ลูนีวิลล์)เช่นเดียวกับห้องเสื้อชั้นสูงไม่กี่แห่งของโลก ที่จะให้ความหรูหราสุดพิเศษ เส้นด้ายด้านหลังเก็บเรียบร้อยและแน่นทนทาน   และยังมีเทคนิคงานปักคริสตัลเป็นลวดลายตาข่ายแก้วคลุมผืนผ้า ประดับห้อยคริสตัล เพื่อสร้างความตระการตายิ่งขึ้น เม็ดคริสตัลล้อเล่นแสงยามถือ หรือเคลื่อนไหว ในการปักงานนั้น ช่างปักยังคำนึงถึงการใช้งาน เว้นการปักในช่วงมุมขอบของกระเป๋า ป้องกันการเกี่ยวกับเสื้อผ้า และไม่ปักทึบแน่นจนเกินไป เป็นชิ้นงานที่ดูโมเดิร์น มีความทันสมัย เหมาะกับผู้หญิงทุกวัย […]

SIRIVANNAVARI “Bonnes Vacances” โมโนแกรมสดใสแฝงความเย้ายวนเล็กๆ

SIRIVANNAVARI เปิดตัวครูซคอลเล็คชั่น 2022 ในชื่อ Bonnes Vacances (บอน วาก็องส์) คอลเล็คชั่นแห่งความสุขสันต์ สานต่อฤดูร้อนอันสดใส ที่จะทำให้วันหยุดหรือทริปเดินทางทั้งสำหรับผู้หญิงและชาย สนุกและมีสไตล์ยิ่งกว่าเดิมตามชื่อของ Bonnes Vacances ที่มีความหมายว่า Happy Holidays! SIRIVANNAVARI “Bonnes Vacances” โมโนแกรมสดใสแฝงความเย้ายวนเล็กๆ Bonnes Vacances เป็นคอลเล็คชั่นโดดเด่นด้วยลายโมโนแกรมประจำฤดูกาล ในชื่อ “Horseshoe Monogram”(ฮอร์สชู โมโนแกรม) ผ้าทอลวดลายกราฟฟิกรูปเกือกม้า เรียงต่อกันเป็นรูปตัว S ทั้งผืน กราฟฟิกลายใหม่ล่าสุดของแบรนด์ แต่งแต้มสีสันสดใสในโทนสีหลัก 3 สี คือ ฟ้า, เขียว และเหลือง   เสื้อผ้าสำหรับผู้ชายและผู้หญิง มีให้เลือก mix & match ได้ตั้งแต่ เสื้อเชิ้ตแขนสั้นผ้าไหมอิตาลี, กางเกงขาสั้นแบบUnisex, เสื้อที-เชิ้ต,  ชุดนอนสายเดี่ยวและขาสั้นเข้าชุด,  สลิปเดรส, ชุดว่ายน้ำวันพีซแบบคัทเอาท์, ชุดว่ายน้ำทูพีซ, เสื้อคลุมยาว, กระโปรงพันเอว, กระเป๋า duffle, รองเท้าลำลองสไตล์ sandal และ espadrille รวมถึง แอคเซสเซอรี่ต่างๆ อาทิ เคสใส่แทบเล็ต, เคสใส่ Airpods, card holders และ กระเป๋าใส่ขวดน้ำแบบสะพาย ครบถ้วนสำหรับการแต่งเติมความสุข และความสนุกสนานในช่วงวันหยุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไอเท็มสำหรับเที่ยวทะเลที่มาในลุคสดใสแต่แฝงไว้ด้วยความเย้ายวน สง่างามตามสไตล์ผู้หญิงของ SIRIVANNAVARI เกือกม้า หรือ Horseshoe ถือเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดี เป็นสิ่งนำโชค ปกป้องจากความโชคร้ายทุกประการรวมถึงสอดคล้องกับความสนพระทัยและความเชี่ยวชาญในกีฬาขี่ม้า ของสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา Creative Director ของแบรนด์ ตั้งแต่ทรงพระเยาว์ด้วย

เรียบง่ายเหนือกาลเวลา Clavin Klien SS2022 เปี่ยมล้นไปด้วยสเน่ห์

Calvin Klien ภูมิใจนำเสนอคอลเล็คชั่น Spring-Summer 2022 ที่มาพร้อมการถ่ายทอดไอเดียสดใหม่ในดีไซน์โมเดิร์นสุดเรียบหรู ภายใต้การออกแบบที่เรียบง่าย เหนือกาลเวลา อันเป็น DNA หลักของแบรนด์ ด้วยหลักการออกแบบที่ดึงเอาเอกลักษณ์ของงานสถาปัตยกรรม และปะติมากรรม รังสรรค์ออกมาเป็นคอลเลคชั่นนี้ เผยโฉมออกมาเป็นนาฬิกาทั้งหมด 5 รุ่น ที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส และยังคงมาตรฐานการเลือกใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยม เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการนาฬิกาที่สามารถเผยความเป็นตัวเอง สวมใส่ได้ทุกโอกาส แต่ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพอย่างคุ้มค่าในทุกเรือน   เรียบง่ายเหนือกาลเวลา Clavin Klien SS2022 เปี่ยมล้นไปด้วยสเน่ห์ และเอกลักษณ์ สำหรับเรือนเวลาจาก ‘คาลวิน ไคลน์’ (CALVIN KLEIN) ดีไซน์ล่าสุดนั้น มี 5 รุ่นด้วยกัน เริ่มจาก Timeless อันเป็นรุ่นที่บ่งบอกความเป็น คาลวิน ไคลน์ ไว้ได้อย่างดีที่สุดด้วยความแคชชวล สบายๆในสไตล์มินิมอล ให้ลุคที่เรียบหรู ดูดีมีระดับ ตัวเรือนมีความโค้งมนและบาง โดดเด่นด้วยหน้าปัด Sunray ที่เปล่งประกาย มีให้เลือกทั้งสาย Mesh สายหนัง และสายเซรามิกให้เลือก  ถัดมาที่รุ่น […]

Jimmy Choo X Sailor Moon ฉลองครบรอบ 30 ปี ผู้พิทักษ์แห่งดวงจันทร์

ด้วยเวทมนต์แห่งจันทราจงสำแดงฤทธา ณ บัดนี้ จิมมี่ ชู ประกาศเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ของการคอลลาบอเรชั่นร่วมกับการ์ตูนมังงะสุดไอคอนิกจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง เซเลอร์มูนเทพพิทักษ์แห่งดวงจันทร์ ‘Pretty Guardian Sailor Moon’ เพื่อเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 30 ปี เหล่าอัศวินเซเลอร์ Jimmy Choo X Sailor Moon ฉลองครบรอบ 30 ปี ผู้พิทักษ์แห่งดวงจันทร์ โดยแบรนด์ลักชัวรีระดับโลกจากกรุงลอนดอน ได้เผยโฉม JIMMY CHOO x PRETTY GUARDIAN SAILOR MOON COLLABORATION “รองเท้าบู๊ตคริสตัล” รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น สำหรับสั่งตัดแบบ made-to-order ในงานเปิดพิพิธภัณฑ์เซเลอร์มูนเทพพิทักษ์แห่งดวงจันทร์ (Pretty Guardian Sailor Moon) วันที่ 1 กรกฎาคม 2022 ณ พิพิธภัณฑ์รปปงหงิ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น การ์ตูนเซเลอร์มูนผู้พิทักษ์แห่งดวงจันทร์เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการแสดงความเป็นตัวตน การแปลงโฉม ความหวัง ความกล้าหาญ และการฉลองความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคลอย่างแท้จริง และมันคือเรื่องราวที่สะท้อนถึงหัวใจในความเป็นจิมมี่ ชู เช่นกัน รองเท้าบู๊ตคริสตัล JIMMY CHOO x PRETTY GUARDIAN SAILOR MOON COLLABORATION โดดเด่นด้วยดีไซน์รัดรูปสูงระดับเข่า (knee-high) สีชมพูฟิวเซีย ประดับคริสตัลด้วยมือ เพื่อให้เหมือนกับรองเท้าบู๊ตในภาพจินตนาการสุดไอคอนิกของตัวละครเอกของการ์ตูนอย่าง เซเลอร์มูน ที่สวมรองเท้าบู๊ตตลอดเส้นทางการผจญภัยแห่งชีวิต ความรัก […]

ปังไม่ไหว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สดใสนัมเบอร์วัน ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ Havaianas

นัมเบอร์วัน สุดปัง งานรุ่งไม่ไหวสำหรับ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ซึ่งล่าสุด “ฮาวายานัส” (Havaianas) แบรนด์รองเท้าแตะสัญชาติบราซิล ได้ดึงตัวมาเป็นพรีเซนเตอร์หลัก ร่วมกับนักแสดงหนุ่มปริศนา จะเป็นใครเราของอุบไว้ก่อน! แต่รับรองตื่นตาตื่นใจแน่นอน สดใสนัมเบอร์วัน ใบเฟิร์น ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ Havaianas รองเท้าแตะสัญชาติบราซิล โดยทั้งคู่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการเล่าเรื่องราวความสนุกสนานในการแมตช์รองเท้าแตะ Havaianas กับหลากลุคหลายสไตล์ ผ่านดีเอ็นเอของแบรนด์ นั่นคือ “Designed for A Free Life” เรียกว่าให้สนุกกันได้ทุกลุคแน่นอน สำหรับ ฮาวายานัส เริ่มต้นผลิตในประเทศบราซิลตั้งแต่ปี 1962 โดยพิมพ์ลายรูปเมล็ดข้าวบนพื้นรองเท้าและได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “โซริ” (Zori) ทำมาจากยางพารา 100% น้ำหนักเบา นุ่มสบาย ที่สำคัญยังช่วยกันลื่นและส่งเสริมความเป็นตัวของตัวเองผ่านรองเท้าสีสันสดใส ทำให้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตและเติมเต็มสีสันให้กับลูกค้าแฟชันนิสต้าหลายๆ คน ด้วยเอกลักษณ์ที่สามารถใส่แมตช์กับลุคไหนๆ ก็ได้ ที่ทำให้คอมพลีทลุคน่ารักๆ ได้อย่างไม่ยากเย็น หลายคนมองว่าฮาวายานัสเป็นรองเท้าแตะที่ใส่เดินริมชายหาด แต่จริงๆ แล้วฮาวายานัสมีสินค้ามากมายหลายรุ่น โดยครั้งนี้ได้เปิดตัวรองเท้าแตะ “City Sandals” รุ่น St. […]

เติมสีสันให้ทริปพักผ่อนด้วยแฟชั่นไอเทมใหม่จาก Jimmy Choo Beach Capsule

ใครที่อยากเติมเต็มความสดใสให้กับทริปพักผ่อน ต้องไม่พลาดแฟชั่นไอเท็มชิ้นใหม่จาก Jimmy Choo (จิมมี่ ชู) กับ Beach capsule collection 2022 รองเท้าสีสันจัดจ้านแอ็กเซสซอรี และชุดว่ายน้ำ ที่ยังคงซิลลูเอทความหรูหราและใส่สบายในสไตล์จิมมี ชู ได้รับแรงบันดาลใจในการรังสรรค์ผลงานจากบรรยากาศการพักผ่อนริมสระว่ายน้ำอันหรูหราโอ่อ่า เติมสีสันให้ทริปพักผ่อนด้วยแฟชั่นไอเทมใหม่จาก Jimmy Choo Beach Capsule collection 2022 แคปซูล คอลเล็คชั่น โดดเด่นด้วยสีสันจัดจ้านให้อารมณ์สนุกสนาน ของ 3 เฉดสีหลัก อย่าง สีเหลือง สีขาว และ สีน้ำเงินมาลิบู ที่ถูกนำมาใช้เพื่อถ่ายทอดบรรยากาศช่วงฤดูร้อน ซิลลูเอทของรองเท้าเน้นความสำคัญในเรื่องความสะดวกสบายยามสวมใส่ โดยยังคงสไตล์โดดเด่นและเย้ายวน รองเท้ารุ่น DIAMOND FLIP FLOP (ไดมอนด์ฟลิบฟลอบ) เป็นรองเท้าแซนดัลแบบหูหนีบพื้นนุ่มสวมสบาย ดีไซน์สะดุดตาด้วยการตกแต่งรูปทรงเหลี่ยมเพชรที่พัฒนาจากรองเท้าสนีกเกอร์รุ่น DIAMOND (ไดมอนด์) และสายรัดยางแบบแบนขนาดใหญ่สามารถรองรับแรงกระแทกของเท้าจากการเดินได้เป็นอย่างดี รองเท้าแซนดัลรุ่น FITZ (ฟิตซ์) สร้างกรอบให้รูปเท้าด้วยสายคาดลวดลายโมโนแกรม ‘JC’ (เจซี) บนวัสดุแพล็กซี่ที่มีความโปร่งใสราวกระจก และถูกออกแบบให้โอบรับรูปเท้าตามหลักการยศาสตร์ ในขณะที่รองเท้าแซนดัลส้นเตี้ย รุ่น AVENUE (อเวนิว) ให้สัมผัสนุ่มสบายเท้า ตกแต่งด้วยสายคาดหนังแนปป้าผูกไขว้เป็นปม และส้นของรองเท้ามีความสูง 50 มิลลิเมตร ออกแบบมาเพื่อยกระดับให้ลุคหรูคู่ริมสระน้ำอันแสนโอ่อ่า อีกทั้งยังเพิ่มความเย้ายวนได้ในทุกวัน ด้วยผิวสัมผัสนุ่มฟูคล้ายผ้าเช็ดตัวที่น่าโอบกอดนี้ถูกนำมาใช้เป็นโลโก้ประทับอยู่บนกระเป๋าโท้ทและกระเป๋าเพ้าช์ ชวนให้นึกถึงความเรียบง่ายทว่าแสนเก๋ไก๋ของเบาะฟองน้ำบนเตียงอาบแดดที่เรียงรายรอบริมสระว่ายน้ำ ไอเท็มแนะนำอย่างกระเป๋าโท้ทรูปทรงสี่เหลี่ยมรุ่น VARENNE (วาเรนน์) มาพร้อมหูหิ้วแพล็กซี่โปร่งแสงสองโทนสีอย่างเหลืองและน้ำเงินสดใส ตัวกระเป๋าโดดเด่นด้วยลวดลายโมโนแกรม JC อันเป็นเอกลักษณ์ เสริมด้วยขอบหนังแนปป้าคงไว้ซึ่งอรรถประโยชน์ด้านการใช้งานอันหลากหลายและความสง่างาม ทั้งยังมาพร้อมกระเป๋าผ้าเข้าคู่กันทำให้กระเป๋ารุ่นนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่กลางวันจรดกลางคืน […]

สุดเย้ายวนไร้กรอบ เพศ Pride collection จาก Savage x Fenty โดยเจ้าแม่ Rihanna

กลับมาอีกครั้งกับแฟชั่นชุดชั้นในแบรนด์ Savage x Fenty ปี 2022 ของ Rihanna Fenty ที่เพิ่งเปิดตัวคอลเล็กชั่นเป็นครั้งที่ 2 ด้วยการดีไซน์ให้มีซิลลูเอท เน้นความเป็น Unisex เอาใจเหล่า LGBTQ+ เพิ่มสีสันคัลเลอร์ฟูลช่วง Pride Month โดยแคมเปญนี้สะท้อนความหลากหลายผ่านเหล่าโมเดลอย่าง Honey Balenciaga, Plastique Tiara, Nikki Garza, Tomás Matos, Armiel Chandler, Xoài Phan, Lilli Johnson และ Shaheem Anderson สุดเย้ายวนไร้กรอบ เพศ Pride collection จาก Savage x Fenty โดยเจ้าแม่ Rihanna ย้อนกลับไปเมื่อปี 2018 Rihanna ได้หันมาจับธุรกิจออนไลน์ เปิดตัวคอลเล็กชั่นชุดชั้นในของสุภาพสตรีแบรนด์ ‘Savage x Fenty’ […]

Vintel “Gorgeous” ลักซ์ชัวรีเลานจ์แวร์ ไลฟ์สไตล์สุดหรู แต่คงไว้ซึ่งการใส่สบาย

Vintel ลักซ์ชัวรีเลานจ์แวร์ ผู้เปลี่ยนความเรียบง่ายสู่ไลฟ์สไตล์สุดหรู แต่คงไว้ซึ่งการสวมใส่สบายผ่านคอลเลกชั่น Vintel Gorgeous นับตั้งแต่เกิดโรคระบาดที่ทำให้เทรนด์แฟชั่นเน้นไปที่การสวมใส่เสื้อผ้าสบายแต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความหรูหรา Loungewear (เลาจน์แวร์) จึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกของคนแฟชั่น หรือแม้กระทั่งดาราฮอลลีวูด อย่าง เอมี ชูเมอร์ เรจินา ฮอลล์ และแวนด้า สไกส์ ยังเลือกสวมชุดนอนสุดหรูขึ้นประกาศรายชื่อผู้รับรางวัลออสการ์ครั้งที่ 94 มาแล้ว Vintel “Gorgeous” ลักซ์ชัวรีเลานจ์แวร์ ไลฟ์สไตล์สุดหรู แต่คงไว้ซึ่งการใส่สบาย นอกจากเสน่ห์ของชุดที่สวมใส่สบายแล้วยังมอบสไตล์สุดหรูแถมยังครีเอตลุคให้สาวๆ หยิบมาสวมใส่ออกนอกบ้าน เพื่อทำคอนเทนต์แบบเช้าจรดเย็นได้อย่างคล่องตัว และจังหวะนี้เองที่ทำให้ Vintel (วินเทล) แบรนด์ลักซ์ชัวรีเลานจ์แวร์กลายเป็นที่รู้จักของคนไทยมากขึ้น เมื่อแบรนด์นำเสนอชุดเลานจ์แวร์แบบเปิดโลกใหม่ เติมความหรูหราให้กับชุดที่สวมใส่สบายผ่านการใช้วัสดุเส้นใยเยื่อไผ่แท้ ซึ่งนับได้ว่าเป็นแบรนด์เดียวในไทยที่ใช้วัสดุนี้ ล่าสุดวินเทลพาเหล่าสาวกสายแฟชั่นสร้างปรากฏการณ์ Gorgeous กับครั้งแรกในไทยที่แบรนด์เลานจ์แวร์จับมือกับ Beauty Gems แบรนด์อัญมณีชั้นนำของไทย  จัดแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่น Vintel Gorgeous (วินเทล กอเจียส) ในคอนเซปต์  “The Luxury Runway PAJAMAS with DIAMOND” (เดอะ […]

Drag Culture แฟชั่น Unisex เมื่อเรื่องเพศไร้ขีดจำกัด ปลุกกระแส Pride month ทั่วโลก

ยุคปัจจุบันความหลากหลายทางเพศในสังคม เป็นกลไกสำคัญที่มีพลังขับเคลื่อนทำให้เกิดปรากฏการณ์ใหม่ที่น่าสนใจสู่สังคมโลก และหนึ่งในนั้นที่เรากำลังจะพูดถึงก็คือ Drag โดยในอดีตที่ผ่านมามักจะสื่อออกมาในรูปแบบของศิลปะการแสดง เราได้เห็นนักแสดงสุภาพบุรุษต้องแต่งตัว แต่งหน้า แฟชั่น Unisex

โดนใจสายแฟ KOBARAH รองเท้าสุดแซ่บที่สาวก Camper ห้ามพลาด!

Camper (แคมเปอร์) ส่งท้ายซัมเมอร์นี้กับ KOBARAH รองเท้าสุดจี๊ดที่สาวๆ รอคอย จัดเต็มด้วยดีไซน์โดดเด่น สดใส เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ สวมใส่สบาย และ เป็นมิตรกับโลกอีกด้วย โดนใจสายแฟ KOBARAH รองเท้าสุดแซ่บที่สาวก Camper ห้ามพลาด! หลังจากได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากสาวกแคมเปอร์ไปเมื่อซีซั่นที่แล้ว Kobarah รองเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากงูเห่า (Cobra)  กลับมาครั้งนี้ยังคงไว้ซึ่งดีไซน์ที่สะท้อนถึงความมีสเน่ห์น่าค้นหา สวมใส่สบาย โอบรับรูปเท้า และทนทานต่อการใช้งานได้เป็นอย่างดี และเพื่อตอกย้ำแนวคิดในการผลิตสินค้าเพื่อความยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Kobarah คู่นี้จึงได้ใช้วัสดุ EVA ที่มีส่วนผสมของชานอ้อย 20% เพียงชิ้นเดียวในการตัดเย็บ ทำให้สามารถรีไซเคิลได้อย่างเต็มที่เมื่อหมดอายุการใช้งาน ซีซั่นนี้มีโทนสีให้เลือกถึงสามสี ไม่ว่าจะเป็น Pebre (สีเขียว) Blanco Shiny (สีขาว) และสีประจำซีซั่น อย่าง Taca (สีส้ม) พบกับ KOBARAH และ Camper คอลเลคชั่น Spring/Summer 2022 ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Camper เซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน […]

keyboard_arrow_up