เผยที่มาของลาย! Versace ปล่อยสนีกเกอร์ TRIGRECA โดดเด่นไม่เหมือนใคร

เวอร์ซาเช่ (Versace) ปล่อยสนีกเกอร์รุ่นใหม่ภายใต้ชื่อ ‘Trigreca’  ซึ่งปรากฏครั้งแรกบนรันเวย์ฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2020 โดดเด่นด้วยสไตล์และเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ไม่เหมือนใคร Trigreca ได้รับแรงบันดาลใจจากลวดลาย Greca ของแบรนด์ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับเวอร์ซาเช่ ลวดลาย Magna Graecia สัญลักษณ์อันเป็นมรดกได้ถูกใช้เป็นครั้งแรกในคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 1988 ลวดลาย Greca สร้างขึ้นจากลายเส้นเดียวที่ต่อเนื่องกัน เกิดเป็นทรงเรขาคณิต ซึ่งมีให้เห็นในวัดกรีกโบราณหลายแห่ง และเป็นเสมือนภาพแทนเขาวงกต อีกทั้งปรากฏให้เห็นบนสถาปัตยกรรมและเครื่องปั้นดินเผา โดยเฉพาะในยุคเรขาคณิต ลวดลาย Greca เป็นสัญลักษณ์แห่งความไม่สิ้นสุดและความสามัคคี ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงการสร้างสรรค์ของเวอร์ซาเช่ที่ดำเนินมาอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ลวดลาย Greca ประทับอย่างโดดเด่นบนสนีกเกอร์ บริเวณพื้นรองเท้าชั้นกลางและตกแต่งแถบปลายเท้าส่วนบน สนีกเกอร์ Trigreca ได้นำนวัตกรรมการออกแบบ “Greca Cushioning System” ที่ช่วยเพิ่มการรองรับและความสะดวกสบายรวมถึงการยกระดับที่หนาขึ้น เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองที่ตั้งแห่งสำนักงานใหญ่ของแบรนด์เวอร์ซาเช่ พิกัดทางภูมิศาสตร์ของกรุงมิลานได้ปรากฏบริเวณส่วนบนของรองเท้า นอกจากนี้ยังมี 3D Medusa ที่ซ่อนอยู่ในพื้นรองเท้า ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของแบรนด์เวอร์ซาเช่ Trigreca มีให้เลือกในสีดำ ขาว เขียว น้ำเงิน และสีแดง เฉพาะที่ Versace.com […]

6 ข้อควรรู้ก่อนซื้อ! ยูนิโคล่ AIRism Mask พร้อมวางขายในไทย 16 ตุลาคมนี้

ยูนิโคล่ เตรียมวางจำหน่าย AIRism Mask ในไทย 16 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป หน้ากากผ้าประสิทธิภาพสูงสวมใส่สบายสำหรับทุกคน ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น เตรียมวางจำหน่ายหน้ากากผ้าแอริซึ่ม (AIRism Mask) ในทุกสาขาทั่วไทย รวมถึงออนไลน์สโตร์ ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป โดยการใส่หน้ากากถือเป็นวิธีการที่ง่ายและมีประสิทธิภาพในการรักษาสุขภาพ นอกจากนั้น ผู้คนทั่วไปในเอเชียตะวันออกยังมักสวมใส่หน้ากากเวลาป่วยเพื่อปกป้องตัวเองจากมลพิษ หรือใช้เหมือนเป็นแฟชั่นไอเท็มชิ้นหนึ่งไปแล้ว ดังนั้นยูนิโคล่จึงนำวิถีปฏิบัติใหม่ของผู้คนทั่วโลก รวมถึงความต้องการของลูกค้ามาใช้ในการพัฒนาหน้ากาก เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องและสวมใส่สบายในชีวิตประจำวัน โดยหน้ากากผ้าแอริซึ่ม ยังสะท้อนถึงพันธกิจของยูนิโคล่ในการช่วยทำให้ชีวิตของทุกคนดีขึ้นผ่านปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ได้เป็นอย่างดี  ประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นด้วยการปกป้องสามชั้น หน้ากากผ้าแอริซึ่มมีเลเยอร์ถึง 3 ชั้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกัน โดยเลเยอร์ชั้นแรกที่สัมผัสผิวผู้สวมใส่โดยตรงนั้นสวมใส่สบาย และยังนุ่มสบายผิวด้วยผ้าแอริซึ่มตาข่าย สำหรับเลเยอร์ชั้นกลางใช้ตัวกรองที่สามารถป้องกันฝุ่นละอองและเกสรดอกไม้ได้ สำหรับชั้นนอกสุดใช้ผ้าแอริซึ่มตาข่ายที่ใช้เทคโนโลยีป้องกันรังสียูวีมาช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี โดยโครงสร้างทั้งสามชั้นของหน้ากากผ้ามีค่า UPF 50+ ซึ่งสามารถป้องกันรังสียูวีได้มากกว่า 90% คงประสิทธิภาพในการปกป้องได้ดีแม้ผ่านการซัก หน้ากากผ้าแอริซึ่มพัฒนาโดยให้ความสำคัญกับฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นอันดับหนึ่ง เพราะยูนิโคล่เข้าใจดีว่าลูกค้าเลือกที่จะสวมใส่หน้ากากที่สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำกันมากขึ้น เพื่อช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม โดยหน้ากากผ้าแอริซึ่มสามารถซักด้วยเครื่องซักผ้าได้และใช้ได้กับผงซักฟอกหรือน้ำยาซักผ้าทั่วไป จากการทดสอบพิสูจน์ได้ว่าตัวกรองที่ใช้ในโครงสร้างทั้งสามชั้นของหน้ากากผ้ายังคงประสิทธิภาพในการป้องกันได้ดีแม้ผ่านการซักในอุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียสไป 20 ครั้ง สวมใส่สบายกว่าหน้ากากผ้านอนวูฟเวนหรือผ้าคอตตอน หน้ากากผ้าแอริซึ่มให้สัมผัสนุ่มสบายผิว โดยเนื้อผ้าแอริซึ่มชั้นในสุดไม่หนาหรือสากเหมือนผ้านอนวูฟเวน (ผ้าไม่ถักไม่ทอ) และผ้าคอตตอน […]

AB. ANGELYS BALEK บีชแวร์รับฤดูหนาว ผ่านตัวแทนของขนมหวาน ไอศครีมรสโปรด

อีกครั้งที่ Angelys Balek (แอนเจลิส บาเลก) สูบฉีดความตื่นเต้นใหม่ให้แก่วงการแฟชั่นกับคอลเลกชั่น HAPPY PILLS: AB. ANGELYS BALEK FALL/ WINTER 2020 คอลเลกชั่นแรกของแบรนด์ที่นำ 2 คอนเซปต์มาผสานกันไว้ในหนึ่งคอลเลกชั่น คอนเซปต์แรก: ว่าด้วยเรื่องราวของงานดีไซน์รูปแบบใหม่ผ่านซิลลูเอตและเทคนิคพิเศษที่ทำให้บีชแวร์รับฤดูหนาวของสาวๆ น่าตื่นตาตื่นใจ คอนเซปต์ที่สอง: ว่าด้วยเรื่องราวของความทรงจำแห่งความสุขผ่านตัวแทนของขนมหวาน ไอศครีมรสโปรด ปาร์ตี้ริมสระกับเพื่อนซี้วัยเด็กและ ทริปท่องเที่ยวในวันวานที่หวนคิดถึงทีไรก็มีแต่รอยยิ้ม “The secret ingredient is always love! ส่วนผสมในทุกงานดีไซน์ของ Angelys Balek มีจุดเริ่มต้นมาจากความรัก เพราะเราอยากให้ผู้หญิงทุกคนมีความสุขในแบบฉบับของตัวเอง คุณไม่จำเป็นต้องสวยหรือดูดีเหมือนใคร เราอยากให้ผู้คนกลับมาสำรวจความรู้สึกของตัวเองอีกครั้ง เพื่อค้นพบความสมดุลในทุกด้านของการใช้ชีวิต” แอนเจลิส บาเลก ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ เล่าถึงไอเดียตั้งต้นในการสร้างสรรค์ผลงาน  แสงแดดและความสนุกสนาน ดนตรี และงานปาร์ตี้ คือภาพจำแรกเมื่อย้อนกลับไปในวัยเด็ก ทุกบ่ายวันอาทิตย์คือช่วงเวลาแห่งการสังสรรค์ เรนโบว์คัพเค้ก กระดาษห่อท็อฟฟี่สีสดใส และการรอคอยไอศครีมถ้วยโปรดก่อนเพลงสุดท้ายของปาร์ตี้จะจบลง นี่คือโมเมนต์แห่งความสุขที่ต่อให้เวลาเดินไปข้างหน้าเร็วแค่ไหน ความทรงจำดีๆ แบบนี้ก็ไม่เคยมีวันหมดอายุ Happy Pills คือสารตั้งต้นแห่งความสุขที่แอนเจลิสอยากมอบให้ผู้หญิงทุกคน โดยในคอลเลกชั่นนี้เต็มไปด้วยบีชแวร์บนลายพิมพ์มีมาให้เลือกมากมาย โดยมีที่มาจากงานเพนต์ติ้งของแอนเจลิส ซึ่งได้ไอเดียจากบ้านขนมปังที่ประดับประดาด้วยขนมหวานสีสันสดใส นักออกแบบสาวใช้ “เทคนิคซูมอิน” ถึงรายละเอียดของภาพ คลี่คลายฟอร์มและดีไซน์เส้นสายใหม่ จนกลายเป็นลายพิมพ์ที่โดดเด่นเรื่องการใช้สีในสไตล์คัลเลอร์ บล็อก ซึ่งตรงกับคอนเซปต์ Wearable Art เพราะงานศิลปะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต โดยลายพิมพ์ประจำคอลเลกชั่นได้แก่ Choc Chip Sundae: แอนเจลิสเลือกใช้เฉด สีน้ำตาล (Penny Brown) […]

ออกใหม่ให้ใจเต้น รองเท้าทรงกระสอบ ASICS x VIVIENNE WESTWOOD 8 พันบาท!

ASICS สปอร์ตแบรนด์ และ Vivienne Westwood แบรนด์ชื่อดังจากอังกฤษ จับมือกันอีกครั้งสำหรับการเปิดตัวสนีกเกอร์ ASICS x VIVIENNE WESTWOOD GEL-KAYANO™ 26 รองเท้าทรงกระสอบ คอลเล็คชั่นสุดมินิมอลนี้เปิดตัวครั้งแรกที่โชว์ประจำคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2020 ของ Andreas Kronthaler for Vivienne Westwood ณ กรุงปารีส โดยมาในสีดำและสีขาว และได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา ASICS และ Vivienne Westwood ต่างเป็นแบรนด์ที่เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ และมีประวัติอันยาวนาน โดยสามารถดึงความแข็งแกร่งจากคุณภาพของการออกแบบและวัสดุมาใช้ได้อย่างดี การรวมตัวกันของการออกแบบที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย รวมถึงความทนทานและการใช้งาน ล้วนคือองค์ประกอบหลักของการร่วมงานกันในครั้งนี้ ASICS x VIVIENNE WESTWOOD GEL-KAYANO™ 26 โมเดลใหม่ล่าสุดนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าทรงกระสอบที่เปิดตัวครั้งแรกบนโชว์ของคอลเล็คชั่น Nostalgia of Mud ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 1982-83 ของ Westwood & (Malcolm) McLaren […]

เตรียมเงินไว้เลย! เสื้อผ้า Topshop คอลเล็คชั่นใหม่มาแล้ว มีครบทุกสไตล์

เสื้อผ้า Topshop คอลเล็คชั่นของซีซั่นนี้ได้รับอิทธิพลจากแฟชั่นยุค 70s กับ Key pieces อย่างเดรสและเสื้อพริ้นต์ลายดอกที่ตกแต่งด้วยปกคอบัวสไตล์วินเทจ รวมถึงเสื้อหนัง PU ทั้งแบบแมตต์และกลอสซี่ ตกแต่งด้วยคอปกขนสัตว์สังเคราะห์ในแบบสไตล์สาว TOPSHOP แมตช์กับบูทส้นสูงสุดชิคให้ฟีลลิ่งแบบ 90’s grunge และ TOPSHOP ยังคงคอนเซ็ปต์ที่มีครบทุกสไตล์ทุกช่วงวัย โดยคอลเล็คชั่นแบ่งออกเป็น 3 เทรนด์หลัก Editorial เน้นเสื้อผ้ากลุ่มสมาร์ท เช่น พวก Outer wear / suit tailor และเสื้อผ้าสไตล์ smart premium ทั้งหลายไว้ในเทรนด์นี้ Urban High เทรนด์ easy wear ยังคงอยู่ในซีซั่นนี้ กับ sweatshirt และ joggers ที่มาในรูปแบบ co-ord เพิ่มความชิคด้วยลายพริ้นต์หลากหลายแบบ เช่น tie dye Los Angeles ที่รวมเสื้อผ้าสไตล์ 90’s […]

คู่เดียวจบครบ! ECCO ST.1 สนีกเกอร์ใหม่ ใส่ได้ทั้งชีวิตประจำวันและลุคสปอร์ต

ECCO ST.1 สนีกเกอร์ใหม่ล่าสุด จากคอลเล็คชั่น Autumn/Winter 2020 ให้ work and play ได้อย่างมีสไตล์ตลอดวัน  บริษัท เอคโค่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรองเท้า ECCO แบรนด์คุณภาพชั้นนำระดับโลกจากประเทศเดนมาร์ก เปิดตัวรองเท้า ECCO ST.1 (เอคโค่ เอสที.วัน) สนีกเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับคอลเล็คชั่นประจำฤดูกาล Autumn/Winter 2020 ที่ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานในรูปแบบสวมใส่ได้ทั้งชีวิตประจำวันผสมผสานลุคสปอร์ตเข้าไว้กับความแอคทีฟ คงไลฟ์สไตล์ที่ดูโดดเด่นมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง สำหรับรองเท้า ECCO ST.1 สนีกเกอร์คอลเล็คชั่นประจำฤดูกาล Autumn/Winter2020 นั้นได้เพิ่มความโดดเด่นด้วยกลุ่มสี color block ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ทำให้ง่ายต่อการมิกซ์แอนด์แมตช์กับการแต่งกายในทุกๆ วัน ที่สำคัญยังสวมใส่สบายในทุกวัน เพราะ ECCO ST.1 เป็นรองเท้าผลิตจากหนังแท้คุณภาพพรีเมียมจากโรงงานผลิตหนังของเอคโค่เอง ผสมผสานกับเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์อย่าง FLUIDFORM™ เทคโนโลยีที่เป็นรากฐานแห่งความสบายและยืดหยุ่นของรองเท้าเอคโค่ อีกทั้งยังช่วยรองรับสรีระของเท้าได้อย่างลงตัว นอกเหนือจากนั้นยังมีเทคโนโลยีที่เป็นจุดไฮไลท์สำคัญของรองเท้ารุ่น ECCO ST.1 อย่าง SHOCK-THRU ที่รองรับการกระแทกในเวลาเดิน […]

สวยหวาน เซ็กซี่ แบบ “ใหม่ ดาวิกา” ในสไตล์ matter makers “Casa Mexicana”

matter makers เผยโฉมคอลเล็คชั่นล่าสุด Casa Mexicana กับคอนเซ็ปต์ใหม่ที่สาวๆ ทุกคนสามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส โดยคอลเล็คชั่นนี้ได้ ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่ มาถ่ายทอดเสน่ห์ของหญิงสาวในแบบฉบับ matter makers มีความเฟมินีน กลิ่นอายเม็กซิโก matter makers: Casa Mexicana คอลเล็คชั่นที่สะท้อนตัวตนของผู้หญิง ความอ่อนหวาน สดใส สนุก และแฝงความเซ็กซี่ โดยหยิบนำความน่าค้นหาของวัฒนธรรมเม็กซิโกเป็นแรงบันดาลใจหลัก ถ่ายทอดผ่าน โครงร่างเสื้อผ้าทั้งกลิ่นไอความร้อน ชุดเริงระบำ ลวดลายดอกกุหลาบ รูปหัวใจ ดีเทลงานปัก ปรากฏเป็น เสื้อครอปพลีทพิมพ์ลายดอกไม้ กางเกงพลีทขายาวระบายพิมพ์ลายดอกไม้ เดรสระบายพิมพ์ลายดอกไม้แต่งดีไซน์ผูกข้างสไตล์กิโมโน เสื้อดีเทลปักลายดอกไม้ผ้าชีฟอง แขนเสื้อทรงตุ๊กตาแต่งผ้าผูกที่คอเสื้อ เรียกว่าเป็นคอลเล็คชั่นที่บ่งบอกถึงความงดงามและมีชีวิตชีวาของผู้หญิงได้อย่างชัดเจน มาเติมเต็มความเฟมินีนในตัวคุณกับสไตล์สาวหวาน แฝงความเซ็กซี่ในแบบฉบับ matter makers: Casa Mexicana Collection (สินค้ามีจำนวนจำกัด) ได้ที่ร้าน matter makers ทุกสาขา และออนไลน์ เอ็กซ์คลูซีฟบน https://www.pomelofashion.com ประเมินค่าไม่ได้! ใหม่ ดาวิกา งดงามในชุดผ้าไหมที่มีเพียงผืนเดียวในโลก กักตัวแล้วน้ำหนักขึ้น! ใหม่ ดาวิกา เลยแชร์เคล็ดลับหุ่นสุดเฟิร์มง่ายๆ แค่ 5 […]

ชมแบบสดๆ ได้ที่นี่ แฟชั่นโชว์ DIOR คอลเล็คชั่น SPRING SUMMER 2021

กลับมาอีกครั้งกับ แฟชั่นโชว์ DIOR ที่คราวนี้มาพร้อมผลงานคอลเล็คชั่น SPRING SUMMER 2021 ซึ่งจะถ่ายทอดสดให้ดูกันตลอดทั้งงานในค่ำคืนนี้ 28 กันยายน 2563 เวลา 19.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

ในไทยมีแค่ 24 คู่! รองเท้า Onitsuka Tiger สไตล์คัลเลอร์บล็อก ที่สาวกต้องมี

รองเท้า Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่น นำเสนอคอลเล็คชั่นร่วมสมัยที่ผสมผสานแฟชั่นกับกีฬา และมรดกของแบรนด์เข้ากับนวัตกรรม สำหรับคอลเล็คชั่น Autumn & Winter 2020 ที่กำกับโดย Andrea Pompilio (อันเดรีย ปอมปิลิโอ) ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ ที่นอกจากจะประกอบไปด้วยหลากหลายไอเท็มที่ผสมผสานความโมเดิร์นเข้ากับเอกลักษณ์ของ Onitsuka Tiger แล้ว ยังมีแคปซูลคอลเล็คชั่นที่เป็นการร่วมงานกับศิลปินจากนิวยอร์กอย่าง Brian Kenny (ไบรอัน เคนนี่) อีกด้วย ซึ่งคอลเล็คชั่นนี้คือการนำเสนอป๊อปคัลเจอร์ผ่านดีไซน์แพทช์เวิร์กที่น่าตื่นเต้นและการใช้สีแบบคัลเลอร์บล็อกที่เพิ่มความสนุกสนานให้กับลุคสไตล์เออเบิร์นสปอร์ตได้เป็นอย่างดี หนึ่งไอเท็มที่เป็นจุดเด่นของแคปซูลคอลเล็คชั่นนี้คงหนีไม่พ้นสนีกเกอร์รุ่น D-TRAINER BORO ที่เป็นการนำเอาองค์ประกอบต่างๆ จากสนีกเกอร์รุ่นไอคอนิกทั้งหลายของ Onitsuka Tiger มารวมไว้ด้วยกัน แต่ถูกนำเสนออกมาในสไตล์ inside-out ที่ดึงดูดความสนใจไปที่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่อาจไม่มีใครสังเกตเห็น ซึ่งสำหรับประเทศไทยนั้นสนีกเกอร์รุ่น D-TRAINER BORO มีวางจำหน่ายเอ็กซ์คลูซีฟที่ร้าน Onitsuka Tiger Global Flagship Store Siam Square One […]

รีไซเคิลเป็นปุ๋ยได้! นาฬิกา SWATCH คอลเล็คชั่นใหม่สุดล้ำ ผลิตจากพืช

นาฬิกา SWATCH คอลเล็คชั่นแรก 1983 กลับมาพร้อมกับฟีเจอร์รักษ์โลกสุดล้ำ “BIO-RELOADED” ที่สาย ECO ไม่ควรพลาด! SWATCH (สวอท์ช) หยิบวัสดุธรรมชาติมาพัฒนาเป็นสวอท์ชคอลเล็คชั่นสุดพิเศษที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ‘BIO-RELOADED’ ต้นแบบนวัตกรรมล่าสุดที่พร้อมพาคุณไปไกลอีกขั้นด้วยนาฬิกาที่ออกแบบด้วยวัสดุชีวภาพ เปิดตัวมาด้วยนาฬิกา 6 สี 6 สไตล์เอาใจคนหลงใหลในความเรียบง่าย ด้วยสีสันที่สวมใส่ได้ในทุกโอกาส ด้วยแรงบันดาลใจสำคัญในการออกแบบมาจากคอลเล็คชั่นในปี ‘1983’ ซึ่งถือเป็นความสำเร็จยุคแรกๆ จากการนำวัสดุนำสมัยมาใช้ออกแบบนาฬิกาอันโด่งดังเป็นเอกลักษณ์ สวอท์ชจึงได้นำจิตวิญญาณของความคลาสสิกกลับมาใช้อีกครั้งในคอลเล็คชั่นนี้บวกกับคอนเซ็ปต์ BIO-RELOADED ที่ยกระดับมาตรฐานของการใช้วัสดุสร้างสรรค์นาฬิกาด้วยการนำเมล็ดต้นละหุ่งมาสกัดเป็นวัสดุในการสรรสร้างรวมกับเทคโนโลยีล้ำสมัยจากสวอท์ช จนกลายมาเป็นนาฬิกาสุดรักษ์โลก คอลเล็คชั่น 1983 มาพร้อมกับแพ็คเกจจิ้งที่ออกมาแบบมาจากโฟมกระดาษ ซึ่งประกอบไปด้วยส่วนผสมที่เป็นนวัตกรรมใหม่จากมันฝรั่งและแป้งมันสำปะหลัง คอลเล็คชั่นนี้จึงเรียกได้ว่าเป็นนาฬิกาที่สามารถย่อยสลายทางชีวภาพได้อย่างสมบูรณ์และสามารถรีไซเคิล หรือแม้กระทั่งทำเป็นปุ๋ยหมักที่สวนหลังบ้านได้เช่นกัน BIO-RELOADED ทั้ง 6 แบบหลากหลายโทนสี ตอบโจทย์คนรักในความเรียบง่ายได้ในทุกไลฟ์สไตล์ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 2,350 บาท ที่ SWATCH Store ทุกสาขา และสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ shop.swatch.co.th และ Swatch Official Store ที่ Shopee และ […]

ของเล่นมาอยู่บนรองเท้า! อาดิดาส ร่วมมือ เลโก้ ปล่อยสนีกเกอร์สุดเท่ ราคา 4 พัน

สิ้นสุดการรอคอย! อาดิดาส ออริจินอลส์ และเลโก้ กรุ๊ป ชวนย้อนความทรงจำวัยเด็กผ่านสนีกเกอร์รุ่นล่าสุด ZX 8000 LEGO เป็นอีกหนึ่งงานคอลแลปส์ที่แฟนๆ ตั้งตารอกันมากที่สุดของปีนี้เลยก็ว่าได้ กับการโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งในรอบ 12 ปีของอาดิดาส ออริจินอลส์ และเลโก้ กรุ๊ป โดยในครั้งนี้เป็นการนำความสนุกสนานจากของเล่นในความทรงจำมาแต่งแต้มบนโมเดล ZX 8000 เพื่อตอกย้ำว่าไม่มีใครแก่เกินไปที่จะเล่น ZX 8000 LEGO จึงเป็นผลลัพธ์ระดับมาสเตอร์พีซที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์จากทั้งสองแบรนด์ที่ทุกคนคุ้นเคย ZX 8000 LEGO มาพร้อมกับ upper เส้นใยเมชหลากสี เชื่อมกับหนังกลับสังเคราะห์ และ outsole แบบยางตามแบบฉบับของ ZX 8000 อัดแน่นไปด้วยเอกลักษณ์ของเลโก้ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นสีสันสดใสตามสีของตัวต่อ ส่วนส้นเท้าแบบปุ่ม โลโก้บนลิ้นรองเท้า รวมถึงตัวร้อยเชือกรองเท้าที่ดีไซน์มาเป็นรูปเลโก้ด้วย นอกจากนี้ยังมี sockliner สีเหลืองแบบ co-branded และเชือกรองเท้าที่แถมมาให้เปลี่ยนกันสนุกๆ อีก 4 สี พบกับ ZX 8000 LEGO ได้วันศุกร์ที่ […]

BOYY UP แฟชั่นกระเป๋า คอลเล็กชั่นสุดลิมิเต็ด ดีไซน์เก๋ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

 BOYY UP คอลเล็คชั่นล่าสุดจาก BOYY ที่ได้แนวคิดการออกแบบจากสองผู้ก่อตั้ง BOYY เจสซี่ ดอร์ซี่ และวรรณศิริ คงมั่น โดยคอลเล็คชั่นนี้จะไม่ได้มีแค่กระเป๋าและไอเท็มที่คุ้นตาเท่านั้น

จัดจ้านในย่านสตรีท! ADIDAS SUPERSTAR 4 คู่ 4 สไตล์ พร้อมวางขายแล้ว

อาดิดาส ออริจินอลส์ จัดให้หนักๆ เตรียมวางขาย ADIDAS SUPERSTAR ถึง 4 คู่ 4 ดีไซน์ ในเดือนกันยายนนี้ ต้องบอกว่าเป็นปีของ ADIDAS SUPERSTAR จริงๆ เพราะในเดือนกันยายนนี้ อาดิดาส ออริจินอลส์ ยังคงเดินหน้าเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 50 ปีของ ADIDAS SUPERSTAR อย่างต่อเนื่อง ด้วยรองเท้าดีไซน์ใหม่ถึง 4 คู่ที่นำเสนอมิติใหม่ ผสมผสานลายกราฟิกและโลโก้ Trefoil อันเป็นเอกลักษณ์ เพื่อต่อยอดความยิ่งใหญ่ของโมเดลสุดคลาสสิกหัวเปลือกหอยที่อยู่คู่วงการแฟชั่นมากว่าครึ่งศตวรรษ โดยรองเท้าแต่ละคู่ที่จะออกวางขายในรอบนี้ถูกปรับแต่งให้มีความโดดเด่นที่ชวนให้จับจองเป็นเจ้าของแบบสุดๆ เริ่มด้วย SUPERSTAR PURE ที่มาในสีสันสดใสและลายพิมพ์โลโก้ Trefoil ขนาดใหญ่บนวัสดุหนังเกรดพรีเมียม สำหรับคู่ที่สองคือ ICONIC SUPERSTAR นั้นถูกปรับเปลี่ยนให้มีความร่วมสมัยมากขึ้น ทั้งการใช้วัสดุหนังเกรดพรีเมียมสีขาวในส่วน upper ตัดกับลายสามแถบแบบสามสีบริเวณข้างรองเท้าและส้นเท้า ในขณะที่คู่ที่สามคือ SUPERSTAR BOLD W นั้นต้องบอกว่าเป็นการเปลี่ยนคำนิยามแบบเดิมๆ ไปอย่างสิ้นเชิง เพราะทางอาดิดาส ออริจินอลส์เอาใจสาวๆด้วยการเปลี่ยนส่วน upper […]

รู้จัก วินสตัน เมซง รองเท้าหนังสัญชาติไทย กับความพิเศษที่มีเฉพาะคู่

WINSTON MAISON (วินสตัน เมซง) แบรนด์รองเท้าชั้นนำสำหรับสุภาพบุรุษที่ผสานดีไซน์ร่วมสมัย เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณแห่งความคลาสสิกซึ่งเปรียบเสมือนงานศิลปะชิ้นเอกที่มาพร้อมคุณภาพและมาตรฐานจากช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญตอบโจทย์ความต้องการของชายหนุ่มที่หลงใหลในแฟชั่นและใส่ใจในคุณภาพ ล่าสุดจัดงานเปิดตัวแบรนด์อย่างเป็นทางการ ณ WINSTON MAISON Boutique Store (วินสตัน เมซง บูทีค สโตร์) ชั้น 3 เกษรวิลเลจ หัวใจหลักของรองเท้าวินสตัน เมซงคือประสบการณ์กว่า 30 ปีของช่างผู้เชี่ยวชาญที่อุทิศความทุ่มเทและใส่ใจให้กับทุกขั้นตอนการผลิต ด้วยวัสดุที่ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันอย่างหนังวัวฟอกฝาด (Vegetable-tanned cowhide) คุณภาพเยี่ยมจากอิตาลีและสเปน หนังแกะนัปปา ไปจนถึงหนังจระเข้จากแหล่งคุณภาพ ที่ทำให้สวมใส่สบายจนกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของรองเท้าวินสตัน เมซง อีกทั้งยังคำนึงถึงคุณภาพในทุกขั้นตอนการผลิตไม่ว่าจะเป็นการตัดเย็บ การขึ้นรูป การทำพื้นรองเท้า/ส้นรองเท้า และทุกฝีเข็มที่บรรจงปักเป็นตะเข็บร้อยเรียงอย่างสวยงามรวมไปถึงขั้นตอนการแต่งแต้มสีสันบนรองเท้าด้วยลายเส้นพู่กันของช่าง จนเกิดเป็นงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีซที่มีความพิเศษเฉพาะคู่ เริ่มต้นด้วย Giverny (ชิแวร์นี่) รองเท้า Whole-Cut Oxford Brouge (โฮล-คัต อ็อกซ์ฟอร์ด โบรก) อันเป็นซิกเนเจอร์ของวินสตัน เมซงที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ลายฉลุ (Brogue) ดีเทลสุดคลาสสิกเหนือกาลเวลาบนผืนหนังวัวฟอกฝาด (Vegetable TannedCowhide) นำเข้าจากอิตาลี แต่งแต้มสีสันด้วยเทคนิคแบบ Patina […]

3 หมื่นบาท! Face Shield แบรนด์หรู Louis Vuitton สวยมีสไตล์ป้องกันโควิด

ป้องกัน โควิด-19 อย่างมีสไตล์ Face Shield แบรนด์หรู Louis Vuitton ผลงานในคอลเล็คชั่น Cruise 2021 มาในราคาเบาๆ แค่ 3 หมื่นเองค่ะคุณ โควิด-19 มีผลกระทบต่อโลกของเราอย่างมาก ทุกอย่างต้องหยุดชะงัก ไม่เว้นแม้แต่อุตสาหกรรมแฟชั่นและการค้าปลีกที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก ถึงแม้จะเป็นเช่นนั้น Louis Vuitton ก็ยังคงให้ความช่วยเหลือในวิกฤตครั้งนี้อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่การผลิตเจลแอลกอฮอล์และผลิตหน้ากากอนามัยเพื่อมอบให้แก่บุคลากรแนวหน้าทางด้านสาธารณสุข ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา Louis Vuitton กลับมาเปิดโรงงาน 5 แห่งที่ตั้งอยู่ในสถานที่ต่างๆ ของฝรั่งเศสอีกครั้ง เพื่อผลิตหน้ากากอนามัยโดยเฉพาะ และตั้งเป้าไว้ว่าจะผลิตหน้ากากกว่า 1 แสนชิ้นต่อสัปดาห์เลยทีเดียว ล่าสุดแบรนด์เฮ้าส์ชื่อดัง Louis Vuitton ก็ได้ผลิต Face Shield หรือหน้ากากพลาสติกในราคา 961 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 30,000 บาท ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคอลเล็คชั่น Cruise 2021 นอกจากจะเป็น Face Shield ที่สามารถป้องกันโควิด-19 ก็ยังมีสไตล์ที่หรูหราด้วยเช่นกัน ซึ่ง Face […]

จ่ายแล้วคุ้ม! H&M จับมือ Giuliva Heritage ออกแบบเสื้อผ้าที่มีอายุการใช้งานยาวนาน

H&M และแบรนด์แฟชั่นจากอิตาลี Giuliva Heritage ร่วมกันรังสรรค์คอลเล็คชั่นที่สวมใส่ได้นานเหนือกาลเวลา พร้อมเน้นย้ำการพัฒนาอย่างยั่งยืน H&M รู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งที่จะประกาศการร่วมมือกับแบรนด์สัญชาติอิตาเลี่ยนสุดหรูอย่าง Giuliva Heritage ห้องเสื้อแฟชั่นของครอบครัว ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีถึงฝีมือการตัดเย็บสุดประณีตแบบไร้ที่ติ Giuliva Heritage ได้นำซิลูเอ็ตคลาสสิกจากทรงเสื้อผ้าผู้ชายมาสู่โลกของการดีไซน์เสื้อผ้าผู้หญิง โดยทั้ง MargheritaCardelli และสามี Gerardo Cavaliere ผู้ก่อตั้ง Giuliva Heritage ต่างก็หลงใหลในแฟชั่นคลาสสิกที่สวมใส่ได้เป็นเวลานาน ด้วยการเลือกใช้เนื้อผ้าคุณภาพเยี่ยม ในการร่วมมือกับ H&M ครั้งนี้ ทั้งคู่ได้รังสรรค์ความทันสมัย ซึ่งพัฒนามาจากมรดกของชาวอิตาเลี่ยนที่สืบทอดต่อกันมาในการดีไซน์คอลเล็คชั่นที่ผลิตโดยใช้วัสดุจากแหล่งที่ยั่งยืนมากขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับเส้นทางของทั้งสองแบรนด์ที่มุ่งไปสู่แฟชั่นหมุนเวียนด้วยการใช้เส้นใยรีไซเคิล คอลเล็คชั่นนี้จะวางจำหน่ายที่ H&M สยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์ และเอ็มควอเทียร์ รวมถึง TH.HM.COM ตั้งแต่วันที่ 4 กันยายนนี้ จุดเริ่มต้นของ Giuliva Heritage คือการที่ Margherita มักยืมเสื้อผ้าจากตู้ของ Gerardo มาใส่เป็นประจำ และเพื่อให้สอดคล้องกับเรื่องราวอันเป็นธรรมเนียมนี้ Giuliva Heritage x H&M จึงนำเสนอสูทเทเลอร์สไตล์ลำลองและเสื้อโค้ตกันฝนที่ทำจากผ้าขนสัตว์รีไซเคิล […]

น่าสอยทุกชิ้น! สวารอฟสกี้ เปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ MICKEY & MINNIE MOUSE

สวารอฟสกี้ เปิดตัวคอลเล็คชั่นดิสนีย์ สุดหรรษา ชวนย้อนวัยสู่ดินแดนแห่งความสุขและการผจญภัยกับ MICKEY & MINNIE MOUSE ปลายปีนี้ สวารอฟสกี้ กลับมาอีกครั้งกับคอลเล็คชั่นดิสนีย์ ที่ได้นำตัวการ์ตูนอย่าง Mickey & Minnie Mouse สุดหรรษาที่กุมหัวใจคนทั่วโลก มาร่วมสร้างสีสันให้แก่สาวกดิสนีย์ได้ยิ้มปริ่มกันอย่างแน่นอน โดยรวบรวมทั้งคริสตัล ครีเอชั่น เครื่องประดับ และชิ้นงานแอคเซสซอรี่ต่างๆ มากมายมาให้เลือกสรรกันอย่างจุใจ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านคริสตัลเจียระไนระดับโลก ที่รังสรรค์ผลงานมากหลายเพื่อเอาใจผู้ที่หลงใหลในมนต์เสน่ห์แห่งเครื่องประดับ และความสวยงาม แน่นอนคอลเล็คชั่นดิสนีย์สุดพิเศษจากสวารอฟสกี้นี้ มาพร้อมกับซิกเนเจอร์สีดำ แดง ที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์ตัวการ์ตูนยอดนิยมทั้งสองของดิสนีย์ ที่เต็มไปด้วยความสุข สนุกสนาน และการผจญภัย ซึ่งเข้ากันอย่างลงตัวกับความเปล่งประกายระยิบระยับจากคริสตัลสวารอฟสกี้ที่ชวนเหลียวมอง ความพิเศษของคอลเล็คชั่นนี้อยู่ที่การใช้รูปทรง Mickey & Minnie Mouse ที่เพียงมองเห็นก็จดจําได้ทันที ถ่ายทอดเป็นชิ้นงานอันหลากหลายด้วยคริสตัลเจิดจรัสสีดำ แดง และโทนเมทาลิกสีทอง ให้ความรู้สึกเรียบหรู แต่คงไว้ซึ่งความสนุกสนาน ขี้เล่น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักสะสม หรือเป็นของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อมอบให้แก่แฟนๆ ดิสนีย์ บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ ยอมเปย์ดีไหม? รองเท้า Adidas รุ่นฮ็อต […]

กระเป๋าแบรนด์เนมหลักสิบ PRADA ฉบับ DIY ผลงานดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่น

แบรนด์เนมราคาแพงหลบไป เพราะ กระเป๋าแบรนด์เนมราคาถูก กำลังมา จากผลงานของ ไดสึเกะ ดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่น กับกระเป๋า Prada ที่ทำขึ้นจากฟองน้ำล้างจาน ไอเดียของผู้เป็นดีไซเนอร์ไม่เหมือนใครและมักจะแตกต่างแปลกใหม่อยู่เสมอ ล่าสุดดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่น ชื่อเสียงเรียงนามว่า ไดสึเกะ ก็เกิดความคิดบรรเจิดหยิบของใช้ในบ้านที่แสนจะใกล้ตัวอย่างฟองน้ำล้างจาน มาเนรมิตให้เป็นกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูพร้อมแปะโลโก้แบรนด์ Prada โดยกระเป๋าทรงที่ดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่นออกแบบจากฟองน้ำล้างจาน ถ้าเทียบกับของ Prada จะใกล้เคียงกับกระเป๋าไนลอนทรง Mini Hobo (ทรงมินิโฮโบ) รุ่น Re-Edition ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2000 และนับเป็นหนึ่งใน IT Bag ณ ตอนนี้ ด้วยรูปทรงแบบวินเทจและแฝงกลิ่นอายยุค 90s แมตช์เข้ากันกับชุดได้ง่าย มาใบราคาใบละ 21,500 บาท (ราคาในช็อปไทย) แต่ผลงานของดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่นหากไม่นับป้ายโลโก้ Prada สีแดง ราคาฟองน้ำล้างจานก็ถือว่าอยู่ในหลักสิบ และอาศัยฝีมือการตัดเย็บสักหน่อย ก็ได้กระเป๋าแบรนด์เนมฉบับ DIY มาถือแล้วเก๋ๆ หนึ่งใบ งานนี้ใครจะรังสรรค์กระเป๋าทรงไหนตามแบรนด์ดังจากฟองน้ำมาใช้เล่นๆ ก็น่าสนใจอยู่นะแม่ แต่ถ้าจะหาโลโก้มาติดแบบที่ดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่นทำออกมา ก็อาจจะยากสักหน่อย แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือช่วยทำให้ฟองน้ำล้างจานดูสวยแพงราคาแรงขึ้นได้นะจ๊ะ ซึ่งการลงมือตัดฟองน้ำหลากสีมาทำเป็นกระเป๋าทรงเดียวกับ […]

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!