เก๋สุดในซัมเมอร์นี้! กระเป๋าเป้อิเกีย คอลเล็คชั่นใหม่ ราคาไม่แรงอย่างที่คิด

อบอุ่นแลดูสบายตาให้เข้ากับช่วงหน้าร้อนแบบนี้ อิเกีย เลยจัดคอลเล็คชั่นใหม่มาต้อนรับให้บ้านดูซอฟท์ขึ้นไม่ว่าจะเป็น เก้าอี้ผ้าใบ,เบาะรองนั่ง,ผ้าชายหาด แต่ที่เตะตาสุดๆเลยก็คือกระเป๋าเป้ที่ทำด้วยหวายจากคอลเล็คชั่น SOLBLEKT ซูลเบลียคท์ ใบนี้นี่แหละ ใบนี้จุของได้เพียบ และไม่เหมือนใคร โดยราคานั้นอยู่ที่ใบละ 990 บาท เท่านั้นเองจ้า

แบรนด์รักษ์โลก Stella Mccartney แปรรูปวัสดุจากพืชให้กลายเป็นสินค้า

Stella McCartney เปิดตัวแคมเปญสำหรับคอลเล็คชั่นฤดูร้อน 2020 ในเฟสที่ 2 “การออกแบบแฟชั่น ไม่จำเป็นต้องละทิ้งซึ่งสไตล์ เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมให้ยั่งยืน” Stella McCartney เปิดตัวแคมเปญประจำคอลเล็คชั่นฤดูร้อน 2020 ในเฟสที่ 2 เพื่อเฉลิมฉลองให้กับพลานุภาพอันยิ่งใหญ่ของพืชพันธุ์ธรรมชาติ แคมเปญในเฟสที่ 2 คือส่วนที่ต่อเนื่องมาจากแคมเปญที่ได้เปิดตัวไปก่อนหน้า ซึ่งจะมาบอกเล่าถึงขั้นตอนการผลิตเพื่อแปรรูปวัสดุจากพืชให้กลายเป็นสินค้าของแบรนด์ โดยจะเน้นให้เห็นถึงกระบวนการผลิตของแฟชั่นไอเท็มในคอลเล็คชั่นฤดูร้อน 2020 รวมถึงสินค้าที่ได้ใช้เส้นใยจากพืชเป็นส่วนประกอบหลัก ภาพถ่ายสำหรับแคมเปญในเฟสที่ 2 นี้ ได้ถ่ายทำขึ้น ณ Brunello โรงงานซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ที่ได้ร่วมงานกับ Stella McCartney มาอย่างยาวนาน โดยได้รับเกียรติจาก Amber Valletta นักสิ่งแวดล้อมและเพื่อนคนสำคัญของแบรนด์ รวมถึงนางแบบชื่อดังอย่าง Achenrin Madit มาร่วมถ่ายทอดภาพเบื้องหลังในพื้นที่การผลิตต่างๆ ของโรงงาน อันเป็นที่มาของคอลเล็คชั่นฤดูร้อน 2020 ซึ่งนับเป็นคอลเล็คชั่นที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุดเท่าที่แบรนด์เคยทำมา โดยกว่า 75% ของเส้นใยที่ใช้ในการตัดเย็บนั้นมาจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อโลก ฉากหลังของภาพนั้นจะสื่อให้เห็นถึงความจำเป็นของห่วงโซ่อุปทานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและวัสดุที่มาจากแหล่งผลิตที่ได้รับการรับรอง นอกจากนี้ Stella McCartney ยังได้เพิ่มอารมณ์ขันให้กับแคมเปญด้วยการถ่ายทอดภาพพนักงานที่ทำงานในโรงงาน ผู้ซึ่งสวมใส่เครื่องประดับจากคอลเล็คชั่นฤดูร้อน 2020 […]

ไอเท็มคู่ฤดูร้อน! เจาะราคา กระเป๋าสาน CELINE เทรนด์ฮิตที่ต้องมี

ไอเท็มที่สาวๆ ควรมีติดตู้ไว้สักชิ้น กระเป๋า CELINE RAFFIA BAG กระเป๋าสานจากหวายที่กลับมาทวงความฮ็อตในทุกหน้าร้อน กระเป๋า RAFFIA AND WICKER ถือเป็นไอเท็มคู่ฤดูร้อน ต้องขอบคุณ JANE BIRKIN จากการช้อปปิ้งในปารีสเพื่อเดินไปตามชายหาด SAINT TROPEZ ถ้าย้อนกลับไปยุค 70s เหล่าแฟชั่นไอคอนในยุคนั้นต้องถือ RAFFIA TOTE THE CELINE RAFFIA BASKETS ปลุกจิตวิญญาณของชาวปารีเซียงดั้งเดิมด้วยกระเป๋าสานจากหวายขนาดโอเวอร์ไซส์ งานหัตถกรรมจากโมรอคโก ซึ่งเป็นที่โด่งดังมาอย่างยาวนาน WICKER ทำด้วยมือในอิตาลี โดยใช้วิธีการดั้งเดิมที่ทอจากรัททันธรรมชาติ กระเป๋า CELINE RAFFIA BAG มีความเป็นเอกลักษณ์ทั้งรูปร่างและสีที่คุณเห็นได้จากในแฟชั่นโชว์  THE WOMEN’S AND MEN’S SHOWS ที่เป็นกระเป๋า UNISEX สามารถใช้ได้ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายในหลากหลายสไตล์ นอกจากนี้กระเป๋าในคอลเล็คชั่นยังได้ศิลปิน  DAVID KRAMER, ANDRÉ BUTZER AND CARLOS VALENCIA มาร่วมในการออกแบบอีกด้วย […]

รุ่นนี้ราคาดี! พาทำความรู้จัก กระเป๋า Furla 1927 ใบใหม่ Mini Crossbody 17

รุ่นนี้ราคาดี! พาทำความรู้จัก กระเป๋า Furla 1927 ใบใหม่ Mini Crossbody 17 ดีไซน์น่ารัก ขนาดกะทัดรัด  เพราะกระเป๋าเป็นไอเท็มชิ้นสำคัญที่บ่งบอกถึงสไตล์และรสนิยมของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี แต่จะมีสักกี่ยี่ห้อที่ผลิตจากหนังคุณภาพดี มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ แถมควบมาด้วยราคาที่จับต้องได้ ซึ่งหนึ่งในนั้นต้องมีลิสต์แบรนด์กระเป๋าฟูร์ล่า ( Furla) ติดอยู่แน่ๆ โดยในคอลเล็คชั่นล่าสุด Furla ได้ออกกระเป๋า Furla 1927 รุ่น Mini Crossbody 17 ซึ่งตั้งชื่อตามไซส์ของกระเป๋าที่มีขนาด 17 นิ้วนั่นเอง กระเป๋ารุ่นนี้นอกจากจะมีดีไซน์น่ารักไม่ซ้ำใครแล้ว ยังมีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา เน้นใช้งานง่าย แถมยังสามารถแมตช์ได้ทุกชุดและดูทันสมัยอยู่เสมอ เหล่าดาราและเซเลบริตี้ชื่อดังจึงเลือกใช้กัน ทั้งสาวสุดติสท์อย่างนท พนายางกูร, บูบี วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์, ญี่ปุ่น ณภัทร บรรจงจิตไพศาล และแฟนตัวยงของ Furla อย่างคุณพัด พรรษมน พิริยะเมธาและคุณโบว์ ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์ กระเป๋า Furla 1927 […]

หยิบแปลงโฉมใหม่! กระเป๋า Coach Hutton ดีไซน์คลาสสิก ราคาเท่าไหร่มาเช็คกัน

กลับมาอีกครั้ง! กระเป๋า Coach Hutton ความคลาสสิกที่ถูกพูดถึงตลอดกาล ถูกปัดฝุ่นใหม่ในคอลเล็คชั่น Spring 2020 ตอกย้ำความคลาสสิกที่ขาดไม่ได้ คงนึกถึง The Hutton shoulder bag คอลเล็คชั่น Spring 2020 กระเป๋าที่ผสมผสานได้อย่างลงตัวของแฟชั่นชั้นสูงสตรีทสไตล์แบบนิวยอร์ก และยังคงคลาสสิกไม่ว่าเวลาจะผ่านไป หรือเทรนด์ต่างๆ ในโลกแฟชั่นจะผ่านไปไวแค่ไหน กระเป๋าใบนี้ก็ยังตอบโจทย์ นี่จึงเป็นแรงบันดาลใจในการนำแบบกระเป๋าที่ Coach เคยทำมาตลอด 78 ปี กลับมาเป็นที่รู้จักกันอีกครั้ง เป็นเสน่ห์ที่ทำให้ใครต่อใครต้องหลงใหล จึงทำให้กระเป๋า Hutton ใบนี้เป็นที่นิยมของเหล่าเซเลบและแฟชั่นไอคอนชื่อดัง เช่น คุณณิชา ณัฏฐณิชา , คุณซาร่า เล็กจ์ , คุณพราว อรณิชา , คุณเมทัล สุขขาว , คุณหลิน มชณต หรือแม้แต่คุณวิโอเลต วอเทียร์ มารู้จักเจ้ากระเป๋า Hutton ใบนี้กันให้มากขึ้น กระเป๋า Hutton ที่ถูกดีไซน์มาเหมาะสำหรับกิจกรรมในชีวิตประจำวัน […]

ขั้นต่ำ 5 พันบาท! รองเท้าผ้าใบรุ่นดัง Adidas YEEZY BOOST ใส่ยกแก๊งพ่อ แม่ ลูก

อาดิดาส ออริจินอลส์และคานเย เวสต์ ประกาศข่าวดีๆออกมาให้แฟนๆสายแฟชั่นได้ตื่นเต้นกันอีกครั้ง กับผลงานการร่วมงานกันครั้งล่าสุดอย่าง ร้องเท้าผ้าใบรุ่นดัง Adidas YEEZY BOOST 350 V2 DESERT SAGE ที่มีมาทั้งไซส์ผู้ใหญ่ เด็ก และเด็กเล็ก พร้อมให้จับจองไปใส่กันแบบคูลๆทั้งครอบครัว

ปิดทุกส่วนเลยแม่! ชุดบุนวมจากรันเวย์ Moncler ใส่กันโควิด-19 อาจเวิร์ค

นาทีนี้ต้องมีแล้วนะ! คอลเล็คชั่นล่าสุดของ Moncler ชุดบุนวมดีไซน์หรู ปกปิดทุกสัดส่วน ใส่ป้องกันไวรัสโควิด-19 น่าจะเวิร์ค แม้ว่า Milan Fashion Week 2020 จะจบลงไปแล้ว แต่ไวรัสโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดในอิตาลียังไม่มีทีท่าว่าจะหายไปในเร็วๆ นี้ แถมยังมีผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นทุกวัน จนต้องสั่งประกาศปิดเมืองไปแล้ว แต่เทรนด์แฟชั่นที่แบรนด์สัญชาติอิตาลีฝากไว้บนรันเวย์ Milan Fashion Week กลับถูกพูดถึงและแชร์สนั่นโลกโซเชียล ด้วยดีไซน์ปกมิดชิด จนหลายคนมองว่าช่างเข้ากับสถานการณ์ที่โควิด-19 กำลังระบาดจริงๆ โดยแบรนด์ที่กำลังเป็นประเด็นในตอนนี้คือ Moncler (มงแคลร์) กับคอลเล็คชั่นล่าสุด Moncler 8 Richard Quinn Fall-Winter 2020/21 ผลงานการออกแบบของ Richard Quinn ดีไซเนอร์ฝีมือดี ที่ได้นำเอาสีสันและลวดลายต่างๆ มาผสานลงในเสื้อคลุมบุนวมที่เป็นเหมือนเอกลักษณ์ของแบรนด์ ซึ่งดีไซน์ชุดบุนวมเซ็ตนี้ปกปิดตั้งแต่หัวจรดเท้ายังไม่พอ บางชุดปิดไปถึงหน้าเลยทีเดียว ไม่มีช่องให้ลมเล็ดลอดผ่านเข้ามาแน่นอน เพราะถูกออกแบบมาให้เหมาะกับช่วงอากาศหนาว แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถดึงความสนใจจากผู้คนได้ไม่น้อย เพราะความปิดทุกสัดส่วน ก็ดูท่าจะเหมาะกับการป้องกันไวรัสโควิด-19 อยู่เหมือนกัน ปิดทุกส่วนเลยแม่! ชุดบุนวมจากรันเวย์  ‘Moncler’ ใส่กันโควิด-19 อาจเวิร์ค […]

ส่อง It Bag ลูกรักของเหล่าคนดัง กระเป๋า BAO BAO ISSEY MIYAKE ไม่มีไม่ได้แล้ว

กระเป๋า BAO BAO ISSEY MIYAKE ของมันต้องมีแห่งยุค แถมยังเป็น It Bag ลูกรักของเหล่าคนดัง ใครเลิฟรุ่นไหนบ้าง แพรวดอทคอม จะพาไปส่องกันจ้า

เป็นเจ้าของได้แล้ว! รองเท้าน้ำหนักเบาจาก อาดิดาส ตระกูล SL สีแซ่บสะดุดตา

อาดิดาส ออริจินอลส์ SL รองเท้าน้ำหนักเบาจากการผสมผสานแรงบันดาลใจยุค 70 กับเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ลงตัวที่สุด พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ กลับมาอีกครั้งกับ ADIDAS ORIGINALS SL รองเท้าสไตล์เรโทรที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความสำเร็จของรองเท้าวิ่งน้ำหนักเบาในยุค 70 นำเสนอความเบาสบายผ่านรูปลักษณ์แบบโมเดิร์นทั้งของผู้ชายและผู้หญิง รองเท้าตระกูล SL ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อเน้นฟังก์ชั่นการใช้งาน รักษาคุณสมบัติความเบาสบายและความเร็วอันเป็นเอกลักษณ์มาตั้งแต่แรกเริ่มเอาไว้อย่างครบถ้วน รองเท้าที่ปล่อยออกมาในครั้งนี้จึงเป็นการยกระดับความประทับใจของตระกูล SL ขึ้นไปอีกขั้น ผ่านรูปลักษณ์ใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของปีนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับรองเท้าคู่แรกคือ SL7600 เป็นการตีความคอนเซ็ปต์ดั้งเดิมของตระกูล SL ในนิยามแบบคอนเทมโพรารี โดดเด่นด้วย upper วัสดุไนลอนน้ำหนักเบาเชื่อมกับหนัง suede ในขณะที่องค์ประกอบอื่นๆ อย่างรอยเจาะและรูรอยเชือกแบบ ghillie ยังคงรักษาเอกลักษณ์ความเป็น SLจากยุค 70 เอาไว้ทั้งหมด SL7600 มาในสีขาวสบายตาบ่งบอกความกล้าหาญในการเปลี่ยนแปลง ซึ่งนอกจากดีไซน์โมเดิร์นอันเป็นหัวใจสำคัญ อาดิดาส ออริจินอลส์ยังได้ซ่อนเทคโนโลยี Boost ที่ช่วยรองรับแรงกระแทกดีเยี่ยมเอาไว้ใน midsole แบบยางตามแบบฉบับของ SLรวมถึงพื้นรองเท้าแบบฟันเลื่อยที่ทำให้รองเท้าคู่นี้เป็นการผสมผสานความคลาสสิกและนวัตกรรมร่วมสมัยเอาไว้ได้อย่างลงตัว เช่นเดียวกับโมเดล SL7200 ที่โดดเด่นด้วย upper วัสดุไนลอนน้ำหนักเบาเชื่อมกับหนัง suede ในขณะที่ยังคงรักษาเอกลักษณ์ความเป็น […]

ภาพถ่ายฝีพระหัตถ์ คอลเล็คชั่น SIRIVANNAVARI – S’HOMME ก่อนโชว์จริงบนรันเวย์

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงพร้อมเผยโฉมคอลเล็คชั่นทรงออกแบบสปริง/ซัมเมอร์ 2020 ภายใต้แบรนด์ SIRIVANNAVARI และ S’HOMME

ส่องความพิเศษ กระเป๋า MCM 3 ดีไซน์คลาสสิก รุ่นลิมิเต็ด มีเฉพาะในไทยเท่านั้น!

MCM (Modern Creation München) แบรนด์เครื่องหนังจากเยอรมนี เฉลิมฉลองเข้าสู่ปีที่ 5 ในไทย กับแคมเปญ Thailand Limited Collection ตอบแทนแฟนๆ ชาวไทยที่หลงใหลในดีไซน์ของ กระเป๋า MCM เมื่อกล่าวถึงวาระครบรอบ 5 ปี ของ MCM Thailand ย้อนกลับไปเมื่อปี 2015 MCM ได้เปิดตัวสาขาแรกที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ (Emquatier) และได้ขยับขยายสาขาไปยังเซ็นทรัล เอ็มบาสซี (Central Embassy), สยามพารากอน (Siam Paragon), ไอคอนสยาม (ICONSIAM) และได้รับการต้อนรับที่ดีจากแฟนๆ ชาวไทยเสมอมา สำหรับ Thailand Limited Collection นี้ MCM ตั้งใจออกแบบเป็นพิเศษมาเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ เพราะความพิเศษของคอลเล็คชั่นนี้ จะมีวางขายแค่ที่ร้าน MCM ทั้ง 4 สาขาในประเทศไทยเพียงที่เดียวเท่านั้น แค่นี้ก็เห็นกันแล้วว่าพิเศษขนาดไหน และด้วยดีไซน์ที่ MCM […]

สวยล้ำบนรันเวย์ ‘Marine Serre’ เปิดตัวหน้ากากท่ามกลาง COVID-19

Marine Serre เปิดตัวหน้ากากหลายรูปแบบ ในงาน Paris Fashion Week 2020 ท่ามกลางไวรัสโคโรน่าที่กำลังระบาด  แม้ว่า COVID-19 จะกำลังแพร่ไปยังหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงฝั่งยุโรป แต่ Paris Fashion Week 2020 ก็ยังคงดำเนินต่อไปจนจบลงเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา และท่ามกลางการระบาดของไวรัสโคโรน่า แบรนด์สินค้าแฟชั่นมากมายได้เปิดตัวไอเท็มใหม่อย่างหน้ากากออกมาโลดแล่นบนรันเวย์ ที่เห็นได้เด่นชัดก็คือ Marine Serre คอลเล็คชั่น Fall/Winter 2020 ส่งนางแบบออกมาพร้อมหน้ากากหลากหลายรูปแบบ รวมถึงนางแบบดัง Kozue Akimoto ก็สวมหน้ากากของทางแบรนด์เข้าชมแฟชั่นโชว์ด้วย โดยคอลเล็คชั่นของ Serre นั้นถูกออกแบบมาก่อนการระบาดของไวรัส แสดงออกถึงแนวเสื้อผ้าที่หลากหลาย นางแบบสวมชุดที่สมบูรณ์พร้อมจับคู่กับหน้ากากได้อย่างลงตัว เนื่องจากความกังวลที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการระบาดของไวรัสโคโรน่าไวรัส ทำให้วงการแฟชั่นได้รับผลกระทบไม่น้อย แต่ในขณะเดียวกันหน้ากากป้องกันมลพิษของ Serre บนรันเวย์กลับเรียกร้องความสนใจได้ดี สวยล้ำบนรันเวย์ ‘Marine Serre’ เปิดตัวหน้ากากท่ามกลาง COVID-19   รวมถึงคอลเล็คชั่นก่อนหน้านี้ Spring 2020 ก็มีบางลุคที่นางแบบเดินออกมาพร้อมหน้ากากที่แมตช์เข้ากับชุดได้อย่างดี หนึ่งในนั้นก็คือชุดที่ Kozue Akimoto นางแบบชาวญี่ปุ่น ใส่มาชมแฟชั่นโชว์ครั้งล่าสุดนั่นเอง […]

เผยโฉม Onitsuka Tiger เวอร์ชั่นใหม่ FABRE CLASSIC โดดเด่นด้วยยางแบบใส

Onitsuka Tiger เปิดตัวรองเท้า ‘FABRE™ CLASSIC’ เวอร์ชั่นอัพเดตใหม่ล่าสุดจากรุ่นออริจินัล ‘FABRE™ BL-L’ ในปี 1975 Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่น ยังคงนำเสนอคอลเล็คชั่นร่วมสมัยที่ผสมผสานแฟชั่นกับกีฬาและมรดกของแบรนด์เข้ากับนวัตกรรม ในเดือนมีนาคม 2020 Onitsuka Tiger ได้เปิดตัวรองเท้าสไตล์ low-cut ในรุ่น FABRE™ CLASSIC LO และสไตล์ mid cut ในรุ่น FABRE™ CLASSIC MT ซึ่งทั้งสองรุ่นนี้ถือเป็นรองเท้าเวอร์ชั่นอัพเดตจากรุ่น FABRE™ BL-L เปิดตัวเป็นรองเท้าบาสเกตบอลในปี 1975 ที่เต็มไปด้วยองค์ประกอบร่วมสมัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นยางใสแบบโปร่งแสงที่นำมาใช้เป็น foxing tape ในส่วนด้านข้างของพื้นรองเท้าและตกแต่งบริเวณด้านบนของพื้นรองเท้าเพื่อเพิ่มลูกเล่นที่ดูสนุกสนานให้กับดีไซน์ สำหรับส่วนด้านบนของรองเท้านั้นเป็นพื้นสีขาวที่ตัดด้วยสีน้ำเงินและสีแดงสดที่เป็นไฮไลท์เพิ่มความโดดเด่น นอกจากนี้ยังได้นำวัสดุที่มีประสิทธิภาพสูงอย่าง Tyvek® มาใช้ รวมไปถึงผ้าแคนวาสชนิดที่มีคุณสมบัติในการกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยมจากการเคลือบด้วยยางไม้สนตามธรรมชาติ (โลโก้ของ The DuPont Oval, DuPont™ และ Tyvek® […]

อัพเดตจากรันเวย์! กระเป๋า Louis Vuitton ลายโมโนแกรม ไอเท็มเด่นประจำซีซั่น

ไอเท็มที่มองข้ามไม่ได้ กระเป๋า Louis Vuitton ลายโมโนแกรม จากแฟชั่นโชว์ล่าสุดของแบรนด์ดัง ในคอลเล็คชั่น Fall/Winter 2020  สำหรับสัปดาห์ Paris Fashion Week Fall/Winter 2020 ก็จบลงไปแล้วเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา (3 มี.ค. 63) เป็นวันปิดรันเวย์ที่รวบรวมแบรนด์ดังไว้มากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ Louis Vuitton ที่เริ่มโชว์เป็นอันดับรองสุดท้าย เวลาประมาณเที่ยงคืนครึ่งตามเวลาประเทศไทย ซึ่งคอลเล็คชั่น Fall/Winter 2020 มาในคอนเซ็ปต์ Time Clash ความขัดแย้งกันของเวลา นำเอาศิลปะในยุคก่อนมาปรับเข้ากับเสื้อผ้าในยุคใหม่ จนออกมาเป็นลุคที่มีความขัดแย้งอยู่ในตัว และเพิ่มความพิเศษกว่าทุกครั้ง เมื่อฉากหลังของรันเวย์สร้างขึ้นจากคนจริงพากันแต่งตัวด้วยแฟชั่นในแต่ละยุค ตั้งแต่ศตวรรษที่ 15 มาจนถึงช่วงปี 1950 นั่งประจำที่อยู่บนอัฒจันทร์ #LVFW20 Time clash. @TWNGhesquiere presented his latest #LouisVuitton collection against a live tableau of […]

ดีไซน์สวยชวนซื้อ! รองเท้าผ้าใบ Keds จับมือ Kate Spade New York อีกครั้ง

ปรับดีไซน์ใหม่ น่ารักสดใสขึ้น รองเท้าผ้าใบ Keds โคจรมาเจอคู่หูอย่าง Kate Spade New York อีกครั้ง พร้อมใส่เอกลักษณ์ของทั้งสองแบรนด์ลงไป ในซีซั่นนี้ เคดส์ (Keds) จับมือกับพันธมิตรคนดีคนเดิมอย่าง เคท สเปด นิวยอร์ก (Kate Spade New York) ออกแบบรองเท้าสำหรับผู้หญิงที่นิยมความคล่องแคล่วและสดใสในคราวเดียวกัน ครั้งนี้ทางเคดส์ได้นำความสดใสและเปล่งประกายของคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ผลิของเคท สเปด นิวยอร์กมาใส่ไว้ในรองเท้ารุ่นพิเศษนี้ ไม่ว่าจะเป็น ลายพิมพ์ดอกไม้ที่ออกแบบเป็นทรงเลขาคณิต อะไหล่รูปโพธิ์ดำ (Spade) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ รวมถึงฮาร์ดแวร์ชิ้นอื่นๆ ที่มีความละเอียดอ่อน เข้ากันได้ดีกับเฉดสีชมพูและเขียว อันเป็นเฉดสีหลักของคอลเล็คชั่นนี้ นอกจากนี้ ยังมีการเพิ่มกิมมิกด้วยการพิมพ์ลายนูนต่ำรูปดอกไม้บริเวณขอบรองเท้า ให้อารมณ์สดใสเหมาะกับช่วงหน้าร้อนนี้สุดๆ หากใครเห็นแล้วถูกตาต้องใจก็สามารถพบ Keds รูปแบบใหม่นี้ได้แล้วที่ร้าน Keds ทุกสาขา บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ เซ็กซี่จนแฟนหวง! ‘ฮยอนอา’ ถ่ายแบบ Calvin Klein อวดหุ่นสวยทุกสัดส่วน สายแฟตัวจริง! ถอดสไตล์ นางแบบตัวแม่ ก่อนขึ้นรันเวย์ในแฟชั่นวีค […]

LIVE ติดขอบรันเวย์! ชม Chloe คอลเล็คชั่น Fall-Winter 2020 ส่งตรงจากปารีส

Livestream Chloe Fall-Winter 2020 สามารถรับชมการถ่ายทอดสดแฟชั่นโชว์ Chloe ส่งตรงจาก Paris Fashion Week ได้วันนี้เวลา 14.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ได้ที่นี่เว็บไซต์ praew.com มาร่วมอัพเดตคอลเล็คชั่นใหม่ Fall-Winter 2020 ของ Chloe ไปด้วยกันกับเรา

สีดำอมตะ! กระเป๋า Dior Ultra-Matte 3 ดีไซน์เดิม เพิ่มเติมความแมตต์ทั้งใบ

สวยหรูดูคลาสสิก กระเป๋า Dior Ultra-Matte ไอเท็มน่าทึ่งที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก มาในดีไซน์เดิมของกระเป๋า 3 รุ่นดัง ที่แฟนดิออร์ไม่ควรพลาด! เชื่อได้เลยว่าหนึ่งในชุดหนังและฮาร์ดแวร์ ซึ่งเป็นที่ต้องการมากที่สุดในโลกก็คือ กระเป๋าถือสีดำหนังด้าน เมื่อใดก็ตามที่แบรนด์ดังปล่อยกระเป๋าออกมาด้วยรูปลักษณ์สีดำทั้งใบ กระเป๋าเหล่านั้นก็จะถูกจับจ้องและได้รับความนิยมในทันที เพราะสีดำเป็นสีที่คลาสสิก ไร้กาลเวลาที่สุด และทำให้กระเป๋าใบสีดำเต็มไปด้วยความทันสมัยที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ ล่าสุดดิออร์เองก็ได้เปิดตัวกระเป๋า Dior Ultra-Matte ไอเท็มอันน่าทึ่งที่ให้ความรู้สึกแข็งแรง ในซีซั่นนี้ได้รับการตกแต่งใหม่ด้วยฮาร์ดแวร์ Ultra-Matte black พร้อมกับเคลือบด้านบนหนัง โดยกระเป๋ารุ่นที่ถูกเลือกให้เหมาะกับหนังสีดำด้านและฮาร์ดแวร์สีดำได้อย่างสมบูรณ์แบบคือ กระเป๋ารุ่น Saddle , Diorama และ Lady Dior ที่ถูกหยิบขึ้นมาตัดเย็บหนัง ตกแต่งภายใน รวมถึงเปลี่ยนฮาร์ดแวร์ให้ออกมาในรูปโฉมใหม่ กลายเป็นกระเป๋าใบสีดำคลาสสิก แต่ยังคงความทันสมัยอยู่ เรามาดูกันว่าแต่ละรุ่นถูกวางจำหน่ายในราคาเท่าไหร่บ้าง สีดำอมตะ! กระเป๋า Dior Ultra-Matte 3 ดีไซน์เดิม เพิ่มเติมความแมตต์ทั้งใบ ที่มา : www.purseblog.com ภาพ : www.dior.com บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ สร้อยคอทองคำที่ […]

ม่วงทั้งรันเวย์! EMILIO PUCCI เปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ ดึงสีสันเข้ากับผ้าลูกไม้

EMILIO PUCCI เปิดตัวคอลเล็คชั่น FALL /WINTER 2020/2021 ผลงานการคอลลาบอเรชั่นสุดพิเศษร่วมกับดีไซเนอร์รับเชิญ CHRISTELLE KOCHER แห่ง KOCHÉ  อมิลิโอ ปุชชี่ (EMILIO PUCCI) Fall /Winter 2020/2021 คอลเล็คชั่นที่เป็นการแยกกันระหว่างมรดกทางวัฒนธรรมที่มีความซับซ้อน การค้นหานวัตกรรมการออกแบบ พลังของความอ่อนเยาว์ การแสดงออกในตัวเอง และการถ่ายทอดทางอารมณ์ที่มีความชัดเจน การตีความใหม่ของเมซงจากเมืองฟลอเรนซ์ (Florentine Maison) ตั้งต้นด้วยโลโก้ใหม่ที่เป็นเสมือนดั่งการต้อนรับ KOCHÉ สู่อาณาจักรแห่งศิลปะของ เอมิลิโอ ปุชชี่ ถ่ายทอดความสมดุลที่สามารถเข้าถึงได้ผ่านความมีไหวพริบของสองครีเอทีฟ ลายพิมพ์ไอคอนิกจากคอลเล็คชั่น Palio ซึ่งออกแบบโดย เอมิลิโอ ปุชชี่ ในปี 1957 อย่าง Lupa และ Selva ตลอดจนการตีความและนำมาทำใหม่ของโมโนแกรมที่กลายมาเป็นส่วนหนึ่งในคอลเล็คชั่นนี้ วิธีการสื่อสารที่ละเอียดอ่อนของสีที่เป็นอิสระในการไหลเวียนของไลแล็ค (Lilac) หรือสีม่วงอ่อนฟูเชียร์ (fuchsia) หรือสีม่วงอมแดง และสีอิเล็คทริคบลูส์ (Electric Blues) เป็นการกำเนิดรูปแบบน่าสนใจแบบ เอมิลิโอ ปุชชี่ […]

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!