สุดครีเอต Moschino เปิดตัว TONY THE TIGER ไอคอนอาหารเช้า ต้อนรับตรุษจีน

เจเรมี สก็อตต์ (Jeremy Scott) ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ ได้นำ TONY THE TIGER ไอคอนอาหารเช้าในวัยเด็กสุดโปรดของทุกคนมาสู่โลกแห่งลักซ์ชัวรี่สไตล์อิตาลีของ Moschino คอลเล็คชั่นพิเศษนี้ประกอบด้วยสินค้า 16 ชิ้น โดดเด่นด้วยการพิมพ์ลายกราฟิกแบบซิลค์สกรีน และการปักลวดลายของโทนี่ เดอะ ไทเกอร์ (Tony the Tiger) สวมสร้อยโซ่ทองพร้อมโลโก้ Moschino สุดคลาสสิก และจี้สัญลักษณ์สันติภาพ ทั้งยังมาพร้อมกับเสื้อยืดทรงหลวมและพอดีตัว ชุดเซ็ตกางเกงวอร์มและเสื้อฮู้ด ชุดเดรสมีฮู้ด ชุดเสื้อและกางเกงขาสั้นสไตล์สปอร์ต เสื้อถัก แจ็คเก็ตเดนิมลายเสือ กางเกงขาสั้น และกางเกงยีนส์ บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ รู้จัก เมซง คิทสึเนะ จิ้งจอกสุดคูล แบรนด์โปรดของเหล่า ศิลปิน K-POP เปิดลิสต์ 5 รุ่นสุดปัง กระเป๋า Off-White ตั้งแต่ใบคลาสสิก จนถึงอัพเดตล่าสุด น่ารักเกินจะระงับกิเลส LOEWE X SPIRITED AWAY คอลฯ […]

ต๊าซเกินต้าน! “ออกแบบ – กระทิง” อวดแฟชั่นสุดเฟียสรับตรุษจีนปี 65

เกินต้านสุดๆ รับตรุษจีนนี้ กับ Jaspal ที่เข็นคอลเล็คชั่นแรกรับปีเสือทอง 2565 พร้อมคว้าหมวยอินเตอร์ “ออกแบบ ชุติมณฑน์” และตี๋สุดฮอต “กระทิง – ขุนณรงค์” มาร่วมถ่าย Fashion Set ถ่ายทอดคอลเล็คชั่นสุดปัง! Chinese New Year ที่ Jaspal ได้ศิลปินที่มีชื่อเสียงอย่าง “ยูน – ปัณพัท เตชเมธากุล” มาร่วมออกแบบลวดลายที่เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร และสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ ต๊าซเกินต้าน! “ออกแบบ – กระทิง” ร่วมถ่ายทอดคอลเล็คชั่น Jaspal Chinese New Year อวดแฟชั่นสุดเฟียสรับตรุษจีนปี 65 ความหมวยอินเตอร์ของสาว “ออกแบบ ชุติมณฑน์” ที่ไม่ว่าจะสวมชุดไหนก็เอาอยู่ และทำให้ชุดกี่เพ้าคอลเล็คชั่นนี้ มีเสน่ห์คูณสอง นอกจากดีไซน์ของชุดที่มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นชุดกี่เพ้าสีแดงแรงฤทธิ์ ที่มีลูกเล่นบริเวณช่วงคอและเนินอกแตกต่างกันแล้ว ยังเพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยแขนดอลลี่ แถมยังมีชุดกี่เพ้าที่จัดเต็มลวดลายเสือและดอกไม้ต่างๆ ไปทั้งตัวก็ชวนสะดุดตา หรือจะเป็นหมวยสายหวานในชุดเดรสก็มีให้เลือกสวมใส นอกจากนี้ยังสามารถ Mix […]

สวยปังรับ (ปีขาล) เฮงรับทรัพย์ตรุษจีน ด้วยแฟชั่นไอเท็มสุดเริ่ด!

เปิดศักราชใหม่ต้อนรับ ปีขาล กับเทศกาลตรุษจีน หลายคนเริ่มมองหาไอเท็มเริ่ดๆ ไว้แต่งตัวรับทรัพย์เสริมเฮง งานนี้แพรวดอทคอมจะมาอัปเดตแฟชั่นห้ามพลาดให้เหล่าหนุ่มสาวสายแฟ (ชั่น) ไปตามครอบครอง สวยหล่อปังรับปีขาล แดงให้สุด! เฮงรับทรัพย์ตรุษจีน ด้วยแฟชั่นไอเท็มสุดเริ่ด!  เปิดไอเทมแรกที่ต้องมี จาก Matter Makers (แมตเทอร์ เมกเกอร์ส) แบรนด์แฟชั่นสายสตรีทแวร์ ได้ออกคอลเล็คชั่นพิเศษฉลองเทศกาล Chinese New Year ซึ่งสวมใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายกับ T-Shirts สีแดงสด สกรีนลายส้ม ผลไม้แห่งความสิริมงคลของชาวจีน เนื่องจากส้มในภาษาจีนแปลว่า โชคดี มั่งคั่ง และ เสื้อเชิ้ตฮาวาย สีเหลืองสกรีนลายเสือ พร้อมอักษรภาษาจีน “จี๋เสียง” แปลว่า สิริมงคล สาวหวานต้องโดนใจแฟชั่นสไตล์ไชนิสเกิร์ล คอลเล็คชั่นพิเศษ Lunar New Year 2022 จาก DISAYA (ดิษยา) กับชุด กี่เพ้า สุดหรูที่นำความงดงามของประเพณีดั่งเดิมอย่าง คอจีน กระดุมแบบจีน มาผสานกับความหรูหราและความเฟมินีน สู่ซิกเนเจอร์ซิลูเอต ผ้าลูกไม้ และเทคนิคการปักลาย ความประณีตของการตัดเย็บ ปรากฏเป็น 5 แฟชั่นไอเทมสุดหรู โดดเด่นด้วย ลายปักดอกโบตั๋น 3 มิติ เพื่อให้สาวๆ ได้สนุกกับการแต่งตัว 3 ลุค 3 สไตล์ ในโทนสีพาสเทล สีขาว สีชมพู และสีเขียว ไม่ว่าจะเป็น เดรสสั้นผ้าลูกไม้สีชมพู แมทช์กับกางเกงขาสั้น […]

เซ็ตเดียวจบ! ASAVA Resort 2022 สไตล์ Color block ลายทาง

ASAVA (อาซาว่า) นำโดย หมู – พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง Asava Group เปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง ASAVA Resort 2022 Collection เพื่อเป็นการต้อนรับฤดูกาลใหม่ในบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายไปกับคอลเล็คชั่นรีสอร์ท ประจำปี 2022 จาก ASAVA โดยคอลเล็คชั่นรีสอร์ทในครั้งนี้ถ่ายทอดความสง่างาม ซึ่งสร้างสรรค์จากซิกเนเจอร์ซิลูเอท และเทคนิคเฉพาะตัว ผนวกเข้ากับสีสันของฤดูกาลใหม่ได้อย่างลงตัว โดดเด่นที่ความพลิ้วไหว และสวมใส่ง่ายในชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังนำเสนอความเรียบง่ายที่แฝงไปด้วยรายละเอียดอันร่วมสมัย ด้วยเนื้อผ้าที่มีผิวสัมผัสมันเงา พลิ้วไหวด้วยเทคนิคการอัดพลีท ต่อยอดในรูปแบบใหม่ๆ เกิดเป็นโครงสร้างที่มีมิติ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อไหล่เดียว กระโปรงทรงเอ เสื้อแขนกุด และกางเกงขาสั้นเข้าชุดในวันผ่อนคลาย ตลอดจนเนื้อผ้าลายฉลุที่ถูกนำมาผสมผสานเข้ากับเทคนิคการตัดเย็บตัดต่อสี และตัดต่อเนื้อผ้าในสไตล์ Color block ลายทางอันเป็นเอกลักษณ์ ให้ลุคที่มีความทะมัดทะแมง และสง่างามในเวลาเดียวกัน โดยโทนสีที่เลือกใช้ในฤดูกาลนี้ไล่เรียงตั้งแต่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้าน้ำทะเล และสีแดงเบอร์กันดี ผสมผสานเข้าด้วยกันกับโทนสีคลาสสิกอย่างสีขาว สีเทา สีน้ำตาล และสีดำ ที่ช่วยเพิ่มมิติความน่าสนใจ เปรียบเสมือนการหลอมรวมเข้าด้วยกันของความเข้ม และความอบอุ่นของฤดูใบไม้ร่วงที่กำลังจะจากไป และความสดใสของการเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึง บทความอื่นๆ […]

น่ารักเกินจะระงับกิเลส LOEWE X SPIRITED AWAY คอลฯ นี้มีแต่ของชิ้นเด็ด!

เตรียมเงินปลิวไปกับคอลเล็คชั่นใหม่สุดพิเศษ LOEWE X SPIRITED AWAY ที่ครีเอตทั้งเสื้อผ้า กระเป๋ารุ่นไอคอนิก ออกมาเป็นลวดลายจาก Spirited Away ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องดัง เจ้าของรางวัลออสการ์ครั้งที่ 75 สตูดิโอ จิบลิ (Studio Ghibli) สตูดิโอแอนิเมชั่นชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่น คือผู้เชี่ยวชาญที่แท้จริงของความมหัศจรรย์นี้ และนี่คือการร่วมมือกันอีกครั้งกับโลเอเว่ (LOEWE) เราได้สร้างคอลเล็คชั่นแคปซูลเพื่อเฉลิมฉลอง ให้กับหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดของสตูดิโอ นั่นคือ Spirited Away ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องดัง ที่เปิดตัวเมื่อปี 2001 ซึ่งทำให้ผู้กำกับ Hayao Miyazaki และ Studio Ghibli ได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยม ในงานประกาศรางวัลออสการ์ครั้งที่ 75 ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้ได้ถ่ายทอดเรื่องราวแห่งมิตรภาพ ของเด็กสาวที่พลัดหลงเข้าไปในโลกคู่ขนาน ที่ต้องฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ เพื่อช่วยเหลือครอบครัวของเธอ คอลเล็คชั่น LOEWE x Spirited Away นำเสนอตัวละครที่โดดเด่นที่สุดของภาพยนตร์แอนิเมชั่น จากตัวละครเอกเด็กสาวนามว่า “ชิฮิโระ” เทพมังกรผู้ลึกลับ “ฮาคุ” และ “แม่มดยูบาบะ” […]

อารยธรรมชนเผ่าพื้นเมืองแห่งเคนยา สู่สีสันและความคูลของ Matter Makers 

อารยธรรมชนเผ่าพื้นเมืองแห่งเคนยา สู่สีสันและความคูลของ Matter Makers สตรีทแวร์ไอเทมใหม่คอลเลกชั่น “Urban Tribe” จากจุดเริ่มต้นที่เน้น ‘ความเท่ที่ไม่เหมือนใคร’ ของแบรนด์สตรีทแวร์ Matter Makers (แมตเทอร์เมกเกอร์ส) สู่แฟชั่นไอเทมข้างกายสายสตรีทอย่างต่อเนื่องในหลายฤดูกาล มาถึงคอลเลกชั่น “Urban Tribe” (เออร์เบิน ไทรบ) แฟชั่นสตรีทแวร์ที่นำอารยธรรมชนเผ่าพื้นเมืองแห่งเคนยามาตีความใหม่ ผสานดีไซน์ความเท่ในแบบฉบับชาวแมตเทอร์ ปรากฏเป็นเค้าโครงเสื้อผ้าที่มีความแปลกใหม่ ในโทนสีพาสเทล สีม่วง สีเหลือง สีเขียวมิ้นต์ สะท้อนคาแรคเตอร์ของผู้สวมใส่ได้อย่างชัดเจน ภาพชนเผ่าพื้นเมืองมาไซ (Maasai) สวมใส่ผ้าสีแดงสด เลี้ยงสัตว์อยู่กลางทุ่งหญ้าในประเทศเคนยา เครื่องประดับลูกปัดทำมือที่เรียกว่า Maasai Beadwork (มาไซ บีทเวิร์ก) หนึ่งในเอกลักษณ์ของชาวมาไซมาตีความใหม่ใส่ความเป็นสตรีทโมเดิร์นสไตล์วิถีคนเมือง เทคนิคการเล่นลายหลากหลาย อย่าง ลายต้นมะพร้าว ข้าวโพด และ ดอกไม้ ถูกนำมาทวิสต์ใหม่ในสไตล์กราฟิก ผสานกับลายทาง หรือ ลาย Tartan (ทาร์ทัน) ที่พบเห็นบนเครื่องแต่งกายของชนเผ่า คอลเลกชั่นนี้สร้างสรรค์ซิลูเอทอันแปลกใหม่ เดรสหลากดีไซน์ โดดเด่นด้วยดีเทลของเทคนิคการมัดผ้าพันคอ เทคนิคการถัก นำมาตกแต่งเสื้อผ้า โทนสีออมเบรผสานกับลายพิมพ์ทุ่งหญ้าสะวันนาช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดินปรากฏอยู่บน เดรส และ กางเกงยีนส์ ไอเทม Must Have ของสายสตรีท เสื้อเชิ้ต กางเกงขาสั้นเข้าเซ็ตผ้าลินินปักลายองุ่น รวมถึงไอเทมเบสิกอย่าง เสื้อฮูดดี้ นำมาดีไซน์ใหม่ด้วยการตัดต่อผ้าถักโครเชต์ เข้าเซ็ทกับกางเกงขาบาน สะท้อนลุคสตรีทสไตล์แฝงความเฟมินีน ในซีซั่นนี้ยังพาสายสตรีทสำรวจตัวตนกับ ‘Matter club’ แฟชั่นไม่จำกัดเพศ สไตล์ athleisure-wear ในโทนสีสดใสและการไล่เฉดสีด้วยเทคนิคมัดย้อม เนื้อผ้า Terry Towelling  หรือ ผ้าขนหนูเทอร์รี่ นุ่มสวมใส่สบาย อาทิ เสื้อครอปแขนกุด […]

จัดเต็มทั้งเซ็ต! อาดิดาส ออริจินอลส์ ต้อนรับปีเสือ ออกคอลเล็คชั่นแรกของปี

อาดิดาส ออริจินอลส์ ต้อนรับปีเสือ รังสรรค์คอลเล็คชั่นแรกของปี 2022 กับ NEVER CHANGE YOUR STRIPES คอลเล็คชั่นเสื้อผ้าและรองเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ร่วมกับครอบครัว ส่งมอบพลังแห่งการเริ่มต้นใหม่ในปีเสือ สินค้าในคอลเล็คชั่นประกอบไปด้วยเสื้อฮู้ดดี้ เสื้อยืด กางเกงสเวต กระเป๋า และเครื่องประดับที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากมรดกตกทอดทางวัฒนธรรมตะวันออก ผสมผสานกับปรัชญาการออกแบบอันชาญฉลาดให้เข้ากับยุคปัจจุบัน จุดเด่นของเสื้อผ้าในคอลเล็คชั่นนี้จึงมีทั้งงานปะ ลวดลาย และการปักสุดประณีต โดยมีสีแดง สีเบจ และสีดำเป็นหลัก มาพร้อมกับรองเท้า 2 รุ่นคือ Superstar และ Ozweego ที่มาในโทนสีเดียวกัน นอกจากนี้ NEVER CHANGE YOUR STRIPES ยังเปิดตัวมาพร้อมกับแคมเปญที่ดัดแปลงมาจากภาพถ่ายครอบครัวในห้องนั่งเล่นแบบโบราณของชาวจีนที่เพิ่มความโมเดิร์นด้วยสไตล์ของเสื้อผ้าและรองเท้า ในส่วนของฉากหลังเป็นรูปเสือคู่สองตัวอยู่ในวงกลม ซึ่งนอกจากจะหมายถึงปีนักษัตรใหม่อย่างปีเสือแล้ว ยังเป็นสัญลักษณ์ของความกลมเกลียวและความครบถ้วนบริบูรณ์ NEVER CHANGE YOUR STRIPES จึงเป็นคอลเล็คชั่นที่พิสูจน์ให้เห็นว่าคนทุกยุคทุกสมัยนั้นให้ความสำคัญกับครอบครัวเสมอ พบกับคอลเล็คชั่น NEVER CHANGE YOUR STRIPES ได้แล้ววันนี้ ซึ่งมาในราคา 550 ถึง 4,700 […]

สายสตรีทต้องบุก! พาทัวร์โซนสุดเจ๋ง NEW VANS CONCEPT STORE แห่งใหม่

เป็นแบรนด์อันดับ 1 ครองใจสายสตรีทที่แท้จริง สำหรับ VANS (แวนส์) ล่าสุดเปิดคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งใหม่เอาใจสายสตรีทให้มาร่วมค้นหาคอลเล็คชั่นที่ใช่ พร้อมกับโซนพิเศษไฮไลท์ต่างๆ เป็นแห่งแรกกับ NEW VANS CONCEPT STORE @SIAM CENTER NEW VANS CONCEPT STORE @SIAM CENTER ครีเอตโซนที่เป็นไฮไลท์เฉพาะสาขานี้ที่เดียวเท่านั้น อาทิ CUSTOMIZATION AREA โซนไฮไลท์ที่ลูกค้าสามารถนำสินค้า Vans เข้ามาตกแต่งและเพ้นท์ด้วยอุปกรณ์คัสตอม ที่ทาง VANS จัดเตรียมไว้ให้ นอกจากนี้ ยังมีจอดิจิตอลสกรีนขนาดใหญ่ที่เรียกว่า LOCALIZATION AREA สำหรับแสดงผลงานกราฟิก โมชั่นสวยๆ โดยศิลปินชาวไทย ต้น-เกษมวิทย์ ชวีวัฒน์ เจ้าของผลงาน POORBOY ที่มาร่วมออกแบบผลงานลิงขนฟูสีขาวขวัญใจสายอาร์ต พาท่องเที่ยวแลนด์มาร์กต่างๆ ทั่วประเทศไทย นำเอกลักษณ์จากภาคต่างๆ มาใส่ในผลงาน อาทิ วัดพระแก้ว ยักษ์วัดแจ้ง ประตูท่าแพ ผีตาโขน หนังตะลุง เล่าผ่านตัวการ์ตูนลิงขนฟูไถสเก็ตไปยังสถานที่ต่างๆ โดยผลงานของศิลปินจะหมุนเวียนเปลี่ยนไปเป็นโชว์เคสให้กับศิลปินไทยได้มีโอกาสโชว์โมชั่นกราฟิกตามคอนเซ็ปต์ […]

Holiday นี้ต้องจัด! Jim Thompson ลวดลายใหม่ เรียบง่าย ใส่ได้ทุกโอกาส

เผยโฉม Jim Thompson ลวดลายใหม่ แบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์สุดไอคอนิก สานต่อการรังสรรค์เสื้อผ้าแฟชั่นในสไตล์อันเรียบง่าย สวมใส่สบายเหมาะแก่การนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ในทุกโอกาส เผยโฉมลวดลายใหม่สำหรับคอลเล็คชั่นเสื้อผ้า Ready-to-Wear ใหม่ล่าสุดสำหรับผู้ชายและผู้หญิงที่โดดเด่นด้วยลายพริ้นท์และสีสันอันแฝงด้วยเรื่องราวอันมีความหมายที่จะทำให้ผู้สวมใส่พร้อมออกเดินทางท่องเที่ยวค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ในช่วงฮอลิเดย์นี้ โดยลายพริ้นท์ใหม่ที่ จิม ทอมป์สัน รังสรรค์ขึ้นบนคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าสำหรับผู้หญิง มาในลวดลายดอกไม้หลากหลายแพทเทิร์น ได้แก่ BUSABUN (บุษบัน) ถ่ายทอดช่วงเวลาแห่งความสวยงามของทุ่งดอกไม้เมืองไทยที่กำลังบานสะพรั่งสีสันสดใส ผสมดีไซน์ที่มีกลิ่นอายของโลกตะวันออก ไทย จีน และอินเดีย อย่างงดงามลงตัว BUSABA (บุษบา) ลวดลายพริ้นท์สไตล์ผ้าบาติก สะท้อนความงามของเหล่ามวลดอกไม้ และนางในวรรณคดีอย่างนางบุษบา ผู้ขึ้นชื่อว่างดงามเป็นเลิศในแผ่นดินชวา BUPPHA (บุปผา) ลวดลายอันโดดเด่นด้วยสีที่สดใสจัดจ้านของดอกไม้เมืองร้อนนานาชนิดที่ถูกนำมาจัดวางลงในกรอบเรขาคณิตเป็นลูกเล่นที่ก่อกำเนิดเป็นลวดลายสุดโมเดิร์นแฝงไว้ด้วยความสนุกสนาน KARAWEK (การเวก) ลวดลายที่ผสานดีไซน์ดอกไม้และแซมด้วยลายนกอันเป็นความหมายของคำว่า “การเวก” ในส่วนคอลเล็คชั่นสำหรับผู้ชาย แบรนด์ได้หยิบยกเฉดสี ฟ้า ขาว น้ำเงิน มาผสานเข้ากับสองลายพริ้นท์ใหม่ คือ AMPROM (อัมปรม) ซึ่งมาจากลายตารางของผ้ามัดหมี่ที่ถูกมัดย้อมสองทางทั้งเส้นพุ่งและเส้นยืนอันเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดสุรินทร์ และ CALM KRAM (คาล์ม คราม) ลวดลายดอกสีน้ำเงินครามอินดิโก ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากผ้ามัดย้อมสีน้ำเงินครามหรือที่เรียกว่า “ผ้าย้อมคราม” […]

เท่ทุกไอเท็ม Stella McCartney x The Beatles วงดนตรีระดับตำนาน

The Stella McCartney x The Beatles : Get Back คือแคปซูลคอลเล็คชั่นที่สรรสร้างขึ้นมาเพื่อเฉลิมฉลองให้กับวงดนตรีระดับตำนานของประเทศอังกฤษอย่าง The Beatles โดยชื่อคอลเล็คชั่นนั้นหยิบมาจากเพลงหนึ่งในอัลบั้ม “Let It Be” ซึ่งเป็นอัลบั้มชุดสุดท้ายของวงดนตรีสี่เต่าทอง รวมถึงยังเป็นชื่อของสารคดีที่กำลังจะออกฉายทางดิสนีย์พลัสด้วย โดยคอลเล็คชั่นแคปซูลนี้เป็นส่วนหนึ่งของคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2022 นำเสนอออกมาเป็นเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้ง่ายทั้งสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ โดยมาพร้อมลายกราฟิกแบบโมโนโครม ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากหน้าปกอัลบั้มและฟอนต์ตัวอักษรที่มีเอกลักษณ์ของทั้งสี่คนจากวง The Beatles ตัดกับลายพิมพ์ไซคีเดอลิก (psychedelic) อันฉูดฉาดที่สร้างสรรค์โดยกลุ่ม The Fool collective ซึ่งทำงานร่วมกันมานาน ถือเป็นการเชื่อมต่อดนตรีและภาพสัญลักษณ์เหนือกาลเวลาของวง The Beatles เข้ากับคณะผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงระดับโลกของสเตลลา แมคคาร์ทนีย์ได้อย่างน่าสนใจ เท่ทุกไอเท็ม Stella McCartney x The Beatles วงดนตรีระดับตำนาน “Get Back เป็นมากกว่าแค่เพลงหรือคอนเสิร์ต แต่เป็นเรื่องราวที่ไม่มีวันตกยุคของเพื่อนรักชั่วชีวิตที่มารวมตัวกันเพื่อสร้างสิ่งที่เหลือเชื่อผ่านเสียงหัวเราะและความกล้าหาญในขณะที่ก็ยืนอยู่ในจุดของการเปลี่ยนแปลง The Beatles จึงเป็นผู้นำเสนอเรื่องของการเคลื่อนไหวทางวัฒนธรรมเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกที่ส่งผลต่อชีวิตของผู้คนนับล้านทั่วโลกจนถึงวันนี้ และฉันหวังว่าคอลเลกชันแคปซูลนี้จะร่วมเฉลิมฉลองและช่วยสื่อสารข้อความที่อยู่เหนือกาลเวลาเหล่านี้ไปถึงยังคนรุ่นใหม่” สเตลลา แมคคาร์ทนีย์ กล่าว […]

สวย สปอร์ต เซ็กซี่! บียอนเซ่ ส่งคอลเล็คชั่น adidas x IVY PARK

อาดิดาส และบียอนเซ่ ชวนทุกคนมาร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายปีกับผลงานจากโปรเจ็กต์ adidas x IVY PARK ดรอปล่าสุด HALLS OF IVY คอลเล็คชั่นเสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องประดับที่มาพร้อมกับความตั้งใจในการเป็นศูนย์รวมของของผู้คนความหลากหลาย ทั้งในด้านชาติพันธุ์ สีผิว และความเชื่อ สร้างชุมชนแห่งความคิดสร้างสรรค์เพื่อให้ทุกคนได้แสดงออกถึงความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ ซึ่ง HALLS OF IVY มีความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าว่าพลังแห่งการเรียนรู้สามารถเกิดจากการค้นหาและแสดงออกถึงความเป็นตัวเอง รวมถึงแลกเปลี่ยนและแบ่งปันกับคนที่มีแนวคิดคล้ายกัน การออกแบบจึงเน้นเสื้อผ้าในรูปแบบคลาสสิก ผสมผสานกับสไตล์ที่หลากหลาย ความเท่ และจิตวิญญาณของการทำตามความฝันอันยิ่งใหญ่ โดยมีโทนสีสดใสอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เป็นแกนหลัก เสริมด้วยลายตารางหมากรุก (houndstooth) ผ้าทอสลับลายตาราง (glen plaid) และโครงสร้างการตัดเย็บสุดประณีตที่พร้อมเสริมสร้างความมั่นใจให้กับทุกคน นอกจากนี้ ยังมีรองเท้าอีก 2 รุ่นคือ IVP Ultraboost  ที่มาในสีสันจัดจ้าน และ IVP Savage Sneaker รองเท้าวิ่งเทรลในสีขาวครีมตัดกับสีน้ำตาลและสีน้ำเงิน โดยคอลเล็คชั่น HALLS OF IVY ยังมาพร้อมกับแคมเปญ “Welcome to the […]

แฟนหมีขนปุยต้องตำ SKECHERS X We Bare Bears ในคอลเล็คชั่นชวนซ่า

ครั้งแรกของสเก็ตเชอร์ส (SKECHERS) แบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำ กับการสร้างสรรค์คอลเล็คชั่น Skechers X We Bare Bears ร่วมกับ We Bare Bears (วีแบร์แบร์ส) สามหมีจอมป่วน กับการ์ตูนที่มีภาพจำอันโด่งดังเป็น หมีแสนน่ารัก 3 ตัวที่ต่อหลังซ้อนกัน จนกลายเป็นอีกหนึ่งคาแร็คเตอร์ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบที่สุดในโลกอินเทอร์เน็ต ผลงานแอนิเมชันจากการ์ตูนเน็ตเวิร์ค สตูดิโอ (Cartoon Network Studio) เมื่อแก๊งป่วนก๊วนหมี 3 พี่น้องมาวาดลวดลายความซ่ากับสเก็ตเชอร์สรับรองว่าไม่ธรรมดา เพราะทุกตัวนั้นมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง เริ่มจาก “กริซซ์” (Grizz) พี่คนโตสีน้ำตาล, “เเพนเเพน” (Pan Pan) หรือแพนด้า น้องหมีคนกลาง และสุดท้ายหมีขาวสุดน่ารักอย่าง “หมีเเข็ง” หรือ “ไอซ์เเบร์” (Ice bear) ที่มาโลดแล่นอย่างมีชีวิตชีวา เป็นลายการ์ตูนปรากฏอยู่บนเสื้อยืดในคอลเล็คชั่น Skechers X We Bare Bears โดยมีให้เลือกทั้งหมด 6 แบบ เป็นดีไซน์สำหรับผู้ใหญ่ 4 แบบ และสำหรับเด็ก 2 […]

สดใสส่งท้ายปี รองเท้า Keds x Daddy the Muscle Academy น่ารักทุกดีเทล

คิ้วท์ทุกรายละเอียดจริงๆ สำหรับ รองเท้า Keds x Daddy the Muscle Academy ที่มาพร้อมถุงเท้านุ่มนิ่มสีลูกกวาด ลายหัวใจ สีชมพูพาสเทลต่างๆ น่ารักจนอยากสอยแล้ว Keds (เคดส์) ขอมอบความสุขส่งท้ายในเทศกาลแห่งความสุข กับแคมเปญที่แบรนด์ Keds จับมือกับ Daddy and The Muscle Academy ร้านแฟชั่นแอนด์ไลฟสไตล์ยอดฮิต ร่วมกันครีเอตเซ็ตรองเท้าสุดคิ้วท์ Keds x Daddy’s Sneak Around Set เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ โดยภายในเซ็ตมีทั้งเชือกผูกรองเท้าลายสดใสที่มาพร้อม badge น้องหมีสีฟ้าที่เข้ากันสุดๆ , ถุงเท้านุ่มนิ่ม Keds x Daddy’s socks ที่มีให้ละสมกันถึง 2 ลาย ทั้งลาย Keds สีลูกกวาด หรือจะเป็นลายหัวใจ สีชมพูพาสเทลดวงน้อยบนถุงเท้าสีเบบี้บลู และขาดไม่ได้กับสติ๊กเกอร์ลายพิเศษที่ออกแบบมาสำหรับคอลเล็คชั่นแสนน่ารักนี้เท่านั้น สดใสส่งท้ายปี รองเท้า Keds x […]

สายแคมป์ห้ามพลาด! พาทัวร์สโตร์ THE NORTH FACE รูปแบบใหม่ พร้อมไอเท็มเด็ด

นับเป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีการเปิดตัวคอนเซ็ปต์รูปแบบใหม่แห่งแรก สโตร์ THE NORTH FACE NEW CONCEPT STORE ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่แห่งนี้รวบรวมไอเท็มของเหล่า Urban Explorer ไว้ให้ทุกคนมาร่วมหาแรงบันดาลใจและค้นหาสิ่งใหม่ในการเดินทางและใช้ชีวิตไปพร้อมๆ กัน โดยคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งนี้มีความพิเศษทั้งเรื่องการออกแบบ รวมไปถึงคอลเล็คชั่นพิเศษที่ร่วมกับ 3 นักออกแบบระดับโลก ยิ่งทำให้สโตร์แห่งนี้น่าค้นหาเป็นพิเศษ THE NORTH FACE NEW CONCEPT STORE แห่งนี้ ถูกรังสรรค์โดยนำเอกลักษณ์จากประเทศไทยมาใส่ในการออกแบบที่เป็นไอคอนิคของร้านเลย ได้แก่ ไฟเพดานรูป Contour ที่ถูกถอดแบบจากระดับความชันของยอดดอยอินทนนท์ที่สูงสุดในประเทศไทย รวมทั้งเติมเต็มพื้นที่ 167 ตร.ม.ด้วยดีไซน์และเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกสั่งทำและนำเข้ามาตกแต่งภายในช็อป พร้อมให้คุณใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ด้วยการใช้ต้นไม้จริง ที่ให้ Mood & Tone มินิมอล น้อยแต่มาก เบลนด์อินความธรรมชาติและไลฟ์สไตล์คนเมืองเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว นอกจากนั้น ป้ายสินค้าที่ใช้กระดาษรีไซเคิลและหมึกที่ทำจากซอสถั่วเหลืองเป็นมิตรกับธรรมชาติอีกด้วย สายแคมป์ห้ามพลาด! พาทัวร์สโตร์ THE NORTH FACE รูปแบบใหม่ พร้อมไอเท็มเด็ด โดยแบ่งเป็น […]

#คนรวย2022 เปย์ผู้ให้สุดด้วย Gadget สุดเท่ ดีไซน์เก๋ฟังก์ชั่นแน่น

สมัยนี้มีแก็ดเจ็ตที่เป็นผู้ช่วยในการนับก้าวเดินในแต่ละวัน กระตุ้นเตือนให้เดินเมื่อมีการอยู่นิ่งนานเกินไป อีกทั้งยังตั้งเป้าหมายการเดินในแต่ละวันตามที่คุณต้องการได้

คัดเน้นๆ 10 สนีกเกอร์ Luxury Items แบรนด์เนมดังระดับโลก

พูดถึงรองเท้า สนีกเกอร์  เชื่อว่าสาวเฮลท์ตี้ต้องมีชื่อแบรนด์กีฬาปังๆ ผุดขึ้นมาในหัวแน่ๆ แต่สำหรับลิสต์นี้  เราขอพาคุณ ไปเปิดหูเปิดตา ชมสนีกเกอร์ที่เป็นผลผลิตจากแบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลก 

SUPERGAxHAILEY BIEBER รองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิค สายมินิมอลเป็นต้องเลิฟ

Superga (ซุปเปอร์ก้า) ถือเป็นรองเท้าสไตล์คลาสสิกที่สามารถแมตช์กับชุดไหน ๆ ก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี มีต้นกำเนิดจากประเทศอิตาลีที่ก่อตั้งมาเป็นระยะเวลานานกว่าร้อยกว่าปีแล้ว จนเรียกได้ว่าเป็น “People’s Shoes of Italy” SUPERGAxHAILEY BIEBER รองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิค สายมินิมอลเป็นต้องเลิฟ สินค้าของแบรนด์นี้มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน พื้นรองเท้าที่ใช้พื้นยางแบบ Vulcanized ไม่เสียรูปที่อุณหภูมิสูงและพื้นยางทนทาน ไม่แตกง่าย หน้าผ้าทำจากคอตตอน 100% สามารถระบายอากาศได้ดี และส่วนใหญ่เป็นรองเท้าที่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ รองเท้า “Superga” ถูกผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ที่สำคัญดีไซน์คลาสสิค ใส่ได้ทุกโอกาสแน่นอน ในคอลเล็กชั่นนี้ เฮลีย์ บีเบอร์ (Hailey Bieber) นางแบบระดับท๊อปแห่งวงการรันเวย์  เข้าร่วมในแคมเปญ Fall/winter 21กับ Superga บอกเลยว่าตอบโจทย์ทุกความรู้สึกของสายสตรีทแวร์ได้อย่างแท้จริง เพราะรองเท้าผ้าใบมีดีไซน์หลากหลายรุ่น และตอนนี้เข้าถึงในประเทศไทย 3 รุ่นด้วยกัน ส่วนรุ่นอื่นๆจะทะยอยเข้ามาให้ชมอีกเรื่อยๆแน่นอน Superga® 2750 Organic Cotton Natural Dye รุ่นนี้ถือป็นไอคอนิคไอเท็มที่โดดเด่นและคลาสสิคในแบบอิตาเลียนสไตล์ สามารถสวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ […]

จุดเด่นที่ต้องรู้! รองเท้า Nike Kwondo1 ร่วมออกแบบโดย G-DRAGON

ไนกี้และจี-ดราก้อน (G-DRAGON) นักออกแบบ ครีเอทีฟ และผู้นำทางวัฒนธรรม ชาวเกาหลีใต้ได้ร่วมกันนำเสนอ รองเท้า Nike Kwondo1 (ไนกี้ควอนโด1) ซึ่งเป็นรองเท้ารุ่นที่ 2 ที่ได้พัฒนาร่วมกัน โดยมาในสีสันใหม่ที่ทั้งเป็นเอกลักษณ์และสะท้อนถึงแนวคิดนับตั้งแต่ก้าวแรกของความร่วมมือ นั่นคือความเป็นตัวของตัวเอง รวมไปถึงการเฉลิมฉลองให้กับความร่วมมือครั้งสำคัญนี้ ไนกี้เชื่อมั่นว่ากีฬามีพลังสร้างความเปลี่ยนแปลงและไนกี้พร้อมจะสานความร่วมมือกับผู้ที่เชื่อในสิ่งเดียวกัน เพื่อขยายขอบเขตของกีฬาให้คนรุ่นต่อไปสามารถจินตนาการถึงความเป็นไปได้ใหม่ๆ โดยจี-ดราก้อนและแบรนด์ของเขาคือพีซไมนัสวัน (PEACEMINUSONE) ได้ถ่ายทอดความรู้สึกของเสรีภาพลงบนผืนผ้าใบขาวที่ผสานทั้งความคิดสร้างสรรค์ และนวัตกรรมเข้าด้วยกันเพื่อยกระดับชุมชนกีฬาไปอีกขั้น “ผมอยากมีอิสระในทุกๆ สิ่งที่ผมทำ ตั้งแต่การแต่งตัวไปจนถึงการสร้างสไตล์ของตัวเอง สำหรับคนที่รู้สึกว่าสิ่งต่างๆ ในชีวิตของพวกเขามันมีไม่เพียงพอหรือมีมากจนเกินจะรับไหว ผมหวังว่ารองเท้ารุ่นนี้จะช่วยจุดพลังของการเป็นตัวของตัวเองและช่วยนำทางพวกเขาไปสู่อิสรภาพ” รองเท้าไนกี้ควอนโด1 เหมือนตัวของจี-ดราก้อน รองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้าแนวใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน ผสานทั้งความยืดหยุ่นในแง่สไตล์ไปพร้อมกับการตั้งคำถามกับรองเท้าแบบเดิมๆ และกำแพงทางวัฒนธรรม จุดเด่นที่น่าสนใจของรองเท้ารุ่นนี้  รองเท้ารุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าฟุตบอลตระกูลเทียมโปของไนกี้และรองเท้ากอล์ฟสไตล์คลาสสิก หน้าผ้ารองเท้าผลิตจากหนังระดับพรีเมี่ยม ผสานกับการฉลุลายแบบรองเท้าสไตล์โบรก (Brogue) เพื่อผสานสไตล์อย่างเป็นทางการและสไตล์สปอร์ตอย่างลงตัว รองเท้ารุ่นนี้มีดีไซน์รูปทรงที่เพรียว มีสไตล์คล้ายกับปีก รวมถึงลิ้นรองเท้าแบบแผ่นที่สามารถถอดออกได้ ส่วนเชือกจะอยู่ด้านใต้ลิ้นรองเท้า สีขาวตลอดทั้งรองเท้าเป็นเสมือนผืนผ้าใบเปล่า เข้ากับทุกสไตล์และรูปลักษณ์ ลายดอกเดซี่ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์พีซไมนัสวันปักอยู่บริเวณส้นเท้า สอดรับกับลวดลายของแบรนด์พีซไมนัสวันที่ตะเข็บหน้ารองเท้าและบริเวณปลายเชือกรองเท้า สิ่งเหล่านี้สะท้อนถึงความร่วมมือระหว่างไนกี้กับหนึ่งในศิลปินผู้มีความคิดสร้างสรรค์สูงที่สุดในโลกคนหนึ่ง ชื่อของรองเท้ารุ่นนี้มาจากการผสมระหว่างกีฬาเทควอนโด ศิลปะการต่อสู้ของเกาหลีใต้ รวมถึงชื่อจริงของจี-ดราก้อนคือควอนจียง และสโลแกน ‘Just Do It’ […]

keyboard_arrow_up