SWATCH Halloween Capsule นาฬิกาธีมสยองขวัญเรืองแสง ต้อนรับฮาโลวีน

SWATCH (สวอท์ช) ขอต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนด้วยการออกคอลเล็คชั่นใหม่ธีมสยองขวัญกับ Halloween Capsule นาฬิกาดีไซน์ชวนหลอนในโมเดลสุดฮิตอย่าง BIG BOLD กับดีไซน์สุดเท่ในแบบที่ไม่ซ้ำใคร ด้วยตัวเรือนและสายสีดำบวกกับ Ghost Glow Effect เทคนิคการพิมพ์ลายสีฟลูออเรสเซนท์เรืองแสงในที่มืดที่จะสะสมพลังงานจากแสงอาทิตย์ตอนกลางวันเพื่อให้สามารถเรืองแสงได้ในตอนกลางคืน บนหน้าปัดขนาด 47 มิลลิเมตร กรอบตัวเรือนและสายนาฬิกาเผยให้เห็นหน้าตาของนาฬิกาที่แอบซ่อนอยู่กับรายละเอียดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบรรยากาศในช่วงวันฮาโลวีน ให้คุณคอมพลีทลุคแฟนตาซีในคืนปล่อยผีแบบสุดปัง คอลเล็คชั่น Halloween Capsule มี 2 สไตล์ให้เลือก เรือนแรกมีชื่อว่า RUN BUT YOU CAN’T HIDE ที่มาพร้อมกับลวดลายธีมหนังสยองขวัญ ส่วนอีกเรือนหนึ่งก็ชวนหลอนไม่แพ้กันกับ YOUR TIME IS COMING ที่มากับลวดลายหัวกะโหลก และพิเศษสุดๆ กับกล่องใส่นาฬิกาที่มีกิมมิกลวดลายที่สามารถเรืองแสงได้เช่นเดียวกัน เพิ่มดีกรีความสนุกของคุณในเทศกาลวันฮาโลวีนปีนี้ ด้วยคอลเล็คชั่น Halloween Capsule ทั้ง 2 สไตล์สุดหลอนชวนให้คุณขนหัวลุกได้แล้ววันนี้ในราคา 3,950 บาท บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ ราคาดีเหมาทุกสี! กระเป๋า me ISSEY […]

รองเท้า FORUM 84 CHAMPIONS ฉลอง 4 ทีมแชมป์แห่งวงการบาสเกตบอล NBA

อาดิดาส ออริจินอลส์ เผยโฉม รองเท้า FORUM 84 CHAMPIONS เฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ของ 4 ทีมแชมป์แห่งวงการบาสเกตบอล NBA adidas FORUM เป็นหนึ่งในโมเดลรองเท้าระดับตำนานของวงการบาสเกตบอล NBA โดยเฉพาะในปี 1984 ที่ชื่อเสียงของ adidas FORUM โด่งดังมากจนสามารถเรียกได้ว่าเป็น MVP ประจำฤดูกาลปกติของโลกสนีกเกอร์เลยก็ว่าได้ จากจุดเริ่มต้นจากผู้เล่นในสนาม สู่การเป็นฟันเฟืองชิ้นสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนวัฒนธรรมป๊อป อาดิดาส ออริจินอลส์ ได้ผสมผสานเอกลักษณ์ทางการออกแบบจากยุค 80s เข้ากับอัตลักษณ์อันโดดเด่นของแต่ละทีมอย่างลงตัว คอลเล็คชั่น FORUM 84 CHAMPIONS นี้ จึงเป็นตัวแทนของความยิ่งใหญ่ และเกมกีฬาอย่างแท้จริง โดยรองเท้าทั้ง 4 คู่ เป็นการแต่งแต้มสีประจำทีมที่คุ้นตาลงบนรองเท้า 2 รุ่น คือ FORUM 84 HIGH และ FORUM 84 LOW เพื่อเฉลิมฉลองความรุ่งเรืองของวงการบาสเกตบอลอเมริกันในปี 1984 โดดเด่นด้วยวัสดุหนังสีขาวหลายเฉด ตัดกับสีสันของรายละเอียดผ้าลูกฟูกบริเวณส้นเท้า […]

พาเช็คอิน ปารีส แฟชั่น วีค 2021 กับ AB. Angelys Balek จัดโชว์เคสคอลเล็คชั่น Spring Summer 2022 ต้อนรับการกลับมาของฤดูกาลแห่งความสดใส

ช่วงฤดูกาลของแฟชั่นวีค เหล่าแฟชั่นนิสต้าต่างเกาะติดรันเวย์อัปเดตเทรนด์แฟชั่นปีหน้าจากแบรนด์ดังมากมาย แต่นอกเหนือจากแฟชั่นโชว์แล้วการจัดโชว์เคสของแบรนด์ต่างๆ ก็เป็นอีกสีสันที่เหล่าคนในวงการแฟชั่นให้ความสนใจ ซึ่งแน่นอนว่า ปารีส แฟชั่น วีค ปีนี้ พาเช็คอิน ปารีส แฟชั่น วีค 2021 กับ AB. Angelys Balek จัดโชว์เคสคอลเล็คชั่น Spring Summer 2022 ต้อนรับการกลับมาของฤดูกาลแห่งความสดใส แบรนด์แฟชั่นและบีชแวร์ AB. Angelys Balek (เอบี. แอนเจลิส บาเลก) ไม่พลาดนำ คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022 (Spring/Summer 2022) : From Diary to Canvas ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากไดอารี่ภาพวาดของ แอนเจลิส บาเลก ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ มาจัดแสดงตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 ตุลาคม 2564 โดยได้เนรมิต Rue Alfred de Vigny อพาร์ทเมนท์หรู ใจกลางกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ให้กลายเป็นบ้านพักริมทะเลอันดามันในจังหวัดภูเก็ต ประดับด้วยแจกันและดอกไม้ที่มีสีสันสดใสสะท้อนบรรยากาศความอบอุ่นแต่ในขณะเดียวกันก็แฝงความสนุกที่จะได้ออกไปผจญภัย   คุณแองจี้-แอนเจลิส บาเลก ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ AB. Angelys Balek เผยว่า “การจัดโชว์เคสในปารีส แฟชั่น วีค คือการกลับมาจัดแสดงผลงานในช่วงแฟชั่น วีค ครั้งแรกหลังจากห่างหายไปเกือบ 2 ปี เนื่องจากการระบาดของโควิด-19 ซึ่งการโชว์เคสครั้งนี้นำคอลเลกชั่น Spring/Summer 2022 : […]

สายช้อปต้องปักหมุด! เปิดตัว GUCCI 100 Pop-Up คอลเล็คชั่นพิเศษ

เปิดตัว GUCCI 100 Pop-Up คอลเล็คชั่นพิเศษ เพื่อเป็นการยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งและสร้างสรรค์ขึ้นในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของแบรนด์โดยเฉพาะ ประวัติศาสตร์อันยาวนานถึง 100 ปีของแบรนด์ถูกนำมาถ่ายทอดผ่านคอลเล็คชั่นนี้ เพื่อสื่อถึงพลังแห่งการยืนหยัดของ Gucci ในรูปแบบร่วมสมัย และแสดงให้เห็นว่าแบรนด์มีอิทธิพลต่อวัฒนธรรมสมัยนิยมหรือป๊อปคัลเจอร์ (Pop Culture) มากน้อยเพียงใด ธีมหลักของคอลเล็คชั่นนี้นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากหลากหลายบทเพลงที่มีการกล่าวถึงชื่อแบรนด์อยู่ในเนื้อเพลง โดยนำเอาเนื้อเพลงเหล่านั้นมาประดับตกแต่งบนเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์และแอคเซสซอรี่ ร่วมกับโลโก้ “Gucci 100” ที่รังสรรค์ขึ้นสำหรับคอลเล็คชั่นนี้โดยเฉพาะ เป็นการนำอดีตและปัจจุบันมาผสมผสานเคียงข้างกัน ภายใน Pop-Up นำเสนอสินค้าจากคอลเล็คชั่นนี้ในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยประสบประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดพิเศษ และยังสื่อถึงความแปลกใหม่ในแนวคิดของ อเลสซานโดร มิเคเล (Alessandro Michele) ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ และมุมมองที่เขามีต่อแฟชั่นระดับสูง โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะเชื่อมโยงและเข้าถึงลูกค้าทั่วโลกและชุมชนโดยรอบ โดยจะเปิดตัวในประเทศไทยที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในวันเปิดตัวGucci 100 Pop-Up อย่างเป็นทางการ ได้รับเกียรติจาก Friend of House นำโดย ดาวิกา โฮร์เน่ ร่วมด้วย ปริญ สุภารัตน์, คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์, ธนภพ ลีรัตนขจร, […]

แมตเทอร์ เมกเกอร์ส อวดโฉมแฟชั่นยูนิเซ็กซ์ ‘Oh! My Goddess’ สวย คูล ดั่งเทพี แห่งโอลิมปัส

สายสตรีทปักหมุดช็อปแฟชั่นไอเทมกับบ้านหลังใหม่ของ Matter Makers (แมตเทอร์ เมกเกอร์ส) แบรนด์สตรีทแวร์ที่มี ‘ความเท่ที่ไม่เหมือนใคร’ ได้เปิด Pop-up store (ป๊อป-อัพ สโตร์) ณ ชั้น 3 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ภายใต้คอนเซปต์ Cool & Classy โทนสี ขาว ดำ เทา ครอบคลุมพื้นที่ 207 ตรม. บ้านหลังใหม่นี้ยังเป็นแหล่งรวม ไอเทมต่างๆ ของหนุ่มสาวสายสตรีท อาทิ เซิร์ฟสเก็ต เสื้อผ้า จาก Hydroponic แบรนด์ดังสัญชาติสเปน และยังมีแอคเซสเซอรี่ อย่าง ต่างหู, สร้อยคอ ฯลฯ จากแบรนด์สตรีทหลากหลายแบรนด์ เพื่อเติมเต็มลุคสุดคูลในทุกมูฟเมนต์ แมตเทอร์ เมกเกอร์ส อวดโฉมแฟชั่นยูนิเซ็กซ์ ‘Oh! My Goddess’ สวย คูล ดั่งเทพี แห่งโอลิมปัส ‘Oh! My Goddess’ คอลเล็คชั่นไม่จำกัดเพศ (Unisex) ที่นำกลิ่นอายทางประวัติศาสตร์และศิลปะจากตำนานเทพปกรณัม 3 เทพีของกรีก ได้แก่ เฮร่า, อโฟรไดท์ และ อาเธน่า มาถ่ายทอดผ่านสัญลักษณ์อันโดดเด่นสู่ลายพิมพ์ที่มีทั้งความงามแบบแฟชั่นชั้นสูงและความเท่ของแฟชั่นสตรีท อาทิ ลวดลายเปลือกหอย, ลวดลายเกลียวคลื่น, ภาพใบหน้าเทพี และ ลูกศร ปรากฏอยู่บน เสื้อยืดซิกเนเจอร์ […]

รองเท้ารักษ์โลก อาดิดาส Supernova ชูความสบายและความสวยงามมีสไตล์

อาดิดาส Supernova รองเท้าวิ่งสีใหม่ล่าสุดที่จะมาช่วยให้เสริมลุคที่ดูดีมีสไตล์ให้นักวิ่งสามารถเริ่มต้นก้าวแรกของตัวเองและพัฒนาศักยภาพในการวิ่งอย่างต่อเนื่อง รองเท้ารักษ์โลก อาดิดาส Supernova ชูความสบายและความสวยงามมีสไตล์  ในยุคปัจจุบันที่การทำงานเริ่มเข้ามาอยู่ในชีวิตส่วนตัวมากขึ้นจนอาจทำให้ผู้คนมีเวลาให้ตัวเองน้อยลง ดังนั้น เมื่อใดก็ตามที่เหล่าคนทำงานมีโอกาสได้ออกกำลังกาย พวกเขาจึงอยากใช้เวลาให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ซึ่งรองเท้าวิ่ง Supernova ได้ถูกออกแบบมาโดยเน้นที่ความรู้สึกสบายเป็นหลัก ทำให้นักวิ่งรุ่นใหม่สามารถยกระดับประสิทธิภาพการออกกำลังกายได้ทุกครั้งที่พวกเขาใช้งานรองเท้าวิ่งคู่นี้ นอกเหนือจากราคารองเท้าที่อยู่ในระดับที่เข้าถึงได้ง่ายแล้ว รองเท้าวิ่ง Supernova ยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ พื้นรองเท้า BOOST และ BOUNCE ที่มีความนุ่มสบายมาก — การผสมผสานที่ลงตัวระหว่าง BOUNCE ที่มีน้ำหนักเบา ความเด้ง และความทนทานสูง บวกกับ BOOST ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ตอบสนองและรองรับแรงกระแทกได้ดีที่สุดของอาดิดาส ตัวรองเท้า ENGINEERED MESH ที่มีน้ำหนักเบา – ออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อเพิ่มคุณสมบัติการระบายอากาศ ความยืดหยุ่น และการซัพพอร์ทในทุกจังหวะการเคลื่อนไหว วัสดุ PRIMEGREEN – ใช้ PRIMEGREEN วัสดุผ้าที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูง ซึ่งทำจากวัสดุและพลาสติกรีไซเคิล รองเท้าวิ่ง Supernova วางจำหน่ายในราคา 3,400 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 ที่ อาดิดาส แบรนด์เซ็นเตอร์, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์, อาดิดาส แอปพลิเคชัน, อาดิดาส ออนไลน์สโตร์ www.adidas.co.th , LINE Shopping: @adidasthailand และร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ  

ราคาดีเหมาทุกสี! กระเป๋า me ISSEY MIYAKE MIX COLOR TRUNK PLEATS

สิ้นสุดการอคอย กระเป๋า me ISSEY MIYAKE MIX COLOR TRUNK PLEATS BAG ที่มาพร้อมกับลูกเล่นและสีสันสะดุดตา ไม่เหมือนใคร! กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับกระเป๋ารุ่นฮ็อตฮิตอย่าง me ISSEY MIYAKE MIX COLOR TRUNK PLEATS BAG ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ การเข้าคิวยาวเหยียดก่อนห้างเปิดและได้รับกระแสการตอบรับที่ดีสุดๆ จนสินค้า Sold Out ภายในเวลาอันรวดเร็ว กับการเปิดตัวครั้งแรกในช่วงเดือนสิงหาคม ปี 2018 ในปีนี้เรากลับมาอีกครั้งพร้อมความพิเศษกว่าเดิม ด้วยความคิดภายใต้ concept การใช้ทรัพยากรอย่างยั่งยืน โดยการนำเอาผ้าที่เหลือจากการทำกระเป๋า Trunk Pleats Bag ซีรีส์ 21สีในปี 2018 กลับมาใช้ตัดเย็บกระเป๋ารุ่น MIX COLOR TRUNK PLEATS BAG  ซึ่งทางทีมดีไซน์ได้วางแผนการใช้ผ้าที่เหลือในการจับคู่สีตัวกระเป๋าและหูหิ้วได้อย่างลงตัว เพื่อเป็นการนำวัสดุที่เหลืออยู่กลับมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ Eco-Friendly ที่สามารถช่วยลดปริมาณวัสดุเหลือใช้ได้เป็นอย่างดี ซีรีส์กระเป๋า me ISSEY […]

คืนนี้ห้ามพลาด! LIVESTREAM แฟชั่นโชว์ Saint Laurent จาก Paris Fashion Week

เตรียมรับชม แฟชั่นโชว์ Saint Laurent Women’s Summer 22 คืนนี้ในเวลาตี 1 (วันที่ 29 กันยายน ตามเวลาประเทศไทย) ซึ่งจะเป็น LIVESTREAM ที่ส่งตรงมาจาก Paris Fashion Week ใครเป็นแฟนตัวยงของ Saint Laurent ต้องห้ามพลาด เพราะงานนี้ โรเซ่ Blackpink เข้าร่วมงานในฐานะ Global Brand Ambassador ด้วย รับชม แฟชั่นโชว์ Saint Laurent แบบสดๆ ได้ที่นี่  

สวยน่าหิ้ว! กระเป๋า Coccinelle รุ่น Cosima ดีไซน์เรียบหรู ทรงสี่เหลี่ยมคางหมู

เปิดตัว กระเป๋า Coccinelle รุ่น Cosima ในงาน Milan Fashion Week SS22 ซึ่งมาในรูปทรงสี่เหลี่ยมคางหมูและดีเทลจับจีบด้านข้าง ชวนให้นึกถึงกระเป๋ายุค 60s ดนตรีบรรเลงถ่ายทอดมนต์ขลังของงานศิลปะอิตาลี บ่งบอกถึงการเริ่มต้นใหม่และอนาคตที่สดใส ค็อคชิแนลเล่จึงได้ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากบทเพลงผ่านคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022 โดยสะท้อนออกมาผ่านคุณภาพของวัสดุ ทักษะอันไร้ที่ติของช่างฝีมืออิตาลี และความสง่างามของธรรมชาติอันแสนเรียบง่าย ก่อเกิดเป็นความสวยงามอย่างน่าทึ่ง พร้อมเปิดประสบการณ์การการเดินทางผ่านประสาทสัมผัสทั้ง รูปทรง เสียง วัสดุ และจินตนาการ การเดินทางเพื่อค้นหาวัฒนธรรมและคุณค่าของศิลปะอิตาลีได้นำมาร้อยเรียงผ่านงานฝีมือสู่ความเป็นเลิศที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบอิตาเลียนดั้งเดิม ตั้งแต่ผ้าไหมชั้นดีจากเมืองโคโม่ไปจนถึงลูกไม้ถักจากแคว้นปุลยา เปรียบเสมือนการบรรจบกันของตัวโน้ตทั้งหมดและร้อยเรียงเป็นท่วงทำนองแห่งวัสดุ หรือ “SYMPHONY OF MATERIALS” การผสมผสานวัฒนธรรมท้องถิ่นและวัฒนธรรมสากลจึงได้พัฒนาออกมาเป็นกระเป๋ารุ่น Cosima ที่มาในรูปทรงสี่เหลี่ยมคางหมูและดีเทลจับจีบด้านข้าง ชวนให้นึกถึงกระเป๋ายุค 1960 ที่มีกลิ่นอายสไตล์นีโอ-เรโทรแต่ยังคงความร่วมสมัยเอาไว้ได้อย่างสวยงาม โดยกระเป๋ารุ่น Cosima มีให้เลือกทั้งหมด 3 ขนาด ได้แก่ ขนาดเล็ก กลางและใหญ่ นอกจากนี้ กระเป๋ารุ่นนี้ยังได้สร้างสรรค์ขึ้นมาจากแนวคิดความยั่งยืนที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับงานฝีมือไปอีกขั้นด้วยการนำวัสดุหนังที่ไม่ใช้แล้วจากที่จับหูกระเป๋ารูปทรงกลมมาทำเป็นกระเป๋าตังค์ใส่เหรียญสุดเก๋ นอกจากรุ่น Cosima แล้ว ค็อคชิแนลเล่ยังได้ส่งกระเป๋ารุ่นไอคอนิกทั้งสองรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Josephine […]

Furla เปิดตัว กระเป๋ารุ่นไอคอนิก Re-Candy ใน Milan Fashion Week

กลับมาอีกครั้ง! กระเป๋ารุ่นไอคอนิก Re-Candy ที่ผสานทั้งความคิดสร้างสรรค์และความยั่งยืนเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งถือเป็นกระเป๋ารักษ์โลกใบแรกของแบรนด์ Furla ฉลองครบรอบ 10 ปีของกระเป๋าถือรุ่นไอคอนิก Candy ในช่วงมิลานแฟชั่นวีค (Milan Fashion Week) ที่ผ่านมา โดยได้กลับมาอีกครั้งภายใต้ชื่อ Re-Candy ที่ผสมผสานความคลาสสิกของแบรนด์เข้ากับนวัตกรรมใหม่ที่ใส่ใจและให้ความสำคัญต่อสังคมและอนาคต Re-Candy ถือเป็นกระเป๋ารักษ์โลกใบแรกของ Furla ที่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์และดีไซน์ร่วมสมัยตามแบบฉบับของแบรนด์ โดยถือเป็นการพัฒนาร่วมกันระหว่างบริษัทอิตาลีหลายแห่งที่ให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์หรือสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม Furla เปิดตัว กระเป๋ารุ่นไอคอนิก Re-Candy ใน Milan Fashion Week Re-Candy ได้รับการออกแบบโดยมีแนวคิดเกี่ยวกับเศรษฐกิจหมุนเวียนเป็นหัวใจสำคัญ ซึ่งสนับสนุนโดย Nativa บริษัทด้านการออกแบบวิถีใหม่ที่ช่วยผลักดันแบรนด์ไปสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ โดยมีแนวทางการขับเคลื่อนจุดมุ่งหมายของแบรนด์ไปพร้อมๆกับการพัฒนาอย่างยั่งยืน ตัวกระเป๋า Re-Candy ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิล ซึ่งควบคุมการผลิตโดยบริษัทจากประเทศอิตาลี โดยกระบวนการผลิตทั้งหมดถูกขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าจากแหล่งพลังงานหมุนเวียนที่ผ่านการรับรองแล้ว ทุกองค์ประกอบของกระเป๋ารุ่น Re-Candy ได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นจากแนวคิดเรื่องความยั่งยืน ไม่ว่าจะเป็นป้ายที่ทำมาจากกระดาษซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานจาก FSC (Forest Stewardship Council) หรือองค์การจัดการด้านป่าไม้ รวมถึงถุงผ้าคลุมกระเป๋าที่ผลิตจากฝ้ายรีไซเคิลย้อมด้วยสีธรรมชาติ หรืออุปกรณ์เสริมและสายสะพายที่ทำจากวัสดุรีไซเคิลทั้งหมด นอกจากนี้ ชื่อ […]

5 เหตุผลที่สาวกสนีกเกอร์ต้องมี adidas Forum ไว้ในครอบครอง!

การเลือกสนีกเกอร์สักคู่เป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญ ยิ่งสำหรับสาวกสายสตรีทที่สนีกเกอร์แทบจะกลายเป็นอวัยวะอีกส่วนของร่ายกาย การได้เจอสนีกเกอร์ถูกใจก็เหมือนได้เจอ ‘เนื้อคู่’ เลยทีเดียว แน่นอนว่าแต่ละคนคงจะมีเทคนิคการเลือกสนีกเกอร์ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นประโยชน์ใช้สอย ดีไซน์ที่โดดเด่นสะดุดตา หรือแม้แต่เรื่องราวของรองเท้าคู่นั้น หากจะมีสนีกเกอร์สักคู่ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกข้อ ในเวลานี้คงหนีไม่พ้น ‘adidas Forum’ โมเดลรองเท้าบาสเกตบอลสุดคลาสสิก ด้วยเหตุผล 5 ข้อนี้ที่จะทำให้ Forum กลายเป็น ‘ว่าที่เนื้อคู่’ ของคุณ สนีกเกอร์โมเดลสุดคลาสสิกในตำนาน Forum รองเท้าบาสเกตบอลไอคอนจากยุค 80s มีจุดเริ่มต้นจากดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศส Jacques Chassaing พยายามค้นหาฟังก์ชั่นรองเท้าที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้เล่นบาสเกตบอลได้ดีที่สุด จากการชมการแข่งขันเป็นเวลาหลายเดือน และพูดคุยสอบถามกับโค้ชและนักกีฬา ในที่สุดก็ได้พบว่าบริเวณข้อเท้าเป็นจุดที่มักเกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อยครั้ง เขาจึงได้ไอเดียออกแบบโมเดลรองเท้าให้มี ‘criss-cross ankle system’ หรือสายรัดข้อเท้ารูปตัว X เพื่อช่วยป้องกันการบาดเจ็บบริเวณข้อ รวมไปถึงออกแบบพื้นรองเท้า และเลือกใช้วัสดุที่ช่วยดูดซับแรงกระแทกได้มากขึ้น หลังจาก adidas Forum เปิดตัวครั้งแรกในปี 1984 ถือเป็นรองเท้าบาสเกตบอลที่มีนวัตกรรมล้ำหน้าที่สุดในเวลานั้น และได้รับความนิยมอย่างมากในวงการบาสเกตบอล Forum ส่งต่อความนิยมจากสนามบาสสู่วงการเพลง และสตรีทแฟชั่น จากนวัตกรรมกลายเป็นวัฒนธรรมของสายสตรีท แม้เวลาจะผ่านมาแล้วเกือบ 40 ปี […]

ลิสต์รองเท้ารุ่นพิเศษ adidas X JAMES BOND ต้อนรับหนัง เจมส์ บอนด์ ภาคใหม่

อาดิดาส เปิดตัวคอลลาบอเรชั่น คอลเล็คชั่น “adidas X JAMES BOND” เพื่อฉลองภาคที่ 25 ของภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ (James Bond) ที่จะมาพร้อมกับภาพยนตร์ภาคใหม่ล่าสุด NO TIME TO DIE “007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ” ในเดือนกันยายนนี้ การร่วมมือในการออกแบบคอลเล็คชั่นนี้จะเป็นการนำเสนอสัญลักษณ์ต่างๆ จากยอดภาพยตร์แห่งยุคปัจจุบันมาผสมผสานกับรองเท้าที่ได้ชื่อว่าเป็นผลงานศิลปะร่วมสมัย นั่นก็คือรองเท้าวิ่งอัลตราบูสท์ (ULTRABOOST) ซึ่งการออกแบบจะมีการใช้แรงบันดาลใจจากเนื้อเรื่องในภาพยนตร์ 007 โดยมีจุดประสงค์เพื่อฉลองภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ ตอนที่ 25 อีกด้วย สำหรับรองเท้าคู่แรกที่จะมีการวางจำหน่ายก็คือ UltraBOOST DNA White Tuxedo ซึ่งเป็นรองเท้ารุ่นพิเศษที่แสดงถึงสไตล์อันโดดเด่นของเจมส์ บอนด์ โดยการใช้สีขาวเป็นหลักและตกแต่งด้วยสัญลักษณ์ของเจมส์ บอนด์ ที่บริเวณลิ้นรองเท้า ให้ความรู้สึกที่เรียบง่ายและหรูหราตามแบบฉบับของยอดสายลับระดับโลก นอกจากนี้ ภายในคอลเล็คชั่นยังมีรองเท้ารุ่นอื่นๆ ประกอบด้วย ADIDAS ULTRABOOST20 BLACK TUXEDO ออกแบบตามชุดทักซีโดสีดำของเจมส์ บอนด์ ที่เผยให้เห็นในฉากอันน่าตื่นเต้นภายในภาพยนตร์ NO TIME […]

ช่วงฝนโปรยต้องมีสักคู่ รองเท้า Birkenstock รุ่นในตำนาน กันน้ำ ใส่สบาย

รองเท้า Birkenstock (เบอร์เคนสต๊อก) ตอบโจทย์ช่วงฝนโปรย ด้วยการนำรองเท้ารุ่นยอดนิยมในตำนานอย่างรุ่น Arizona รองเท้าสไตล์ลำลองที่มีเอกลักษณ์เป็นสายคาดสองสาย โดยครั้งนี้มาในรูปแบบของ Arizona EVA (ราคา 1,790 บาท) ซึ่งผลิตจากโพลิเมอร์โฟมคุณภาพดีที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษและมีความยืดหยุ่นสูง นอกจากนี้ รองเท้ารุ่นนี้ยังมีคุณสมบัติในการดูดซับแรงกระแทก กันน้ำ และไม่ระคายเคืองผิว สามารถสวมใส่ในวันสบายๆ ช่วงหน้าฝน หรือจะใส่ไปชิลเก๋ๆ ริมชายหาด หรือใส่วิ่งเล่นในสวนกับเจ้าตูบแสนรักก็ได้ แถมในซีซั่นนี้ทางแบรนด์ยังได้ออกแบบให้มีหลากสีสันสำหรับเลือกใส่ในสไตล์ที่เหมาะกับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นสีคลาสสิกอย่างสี Black , White ไปจนถึงสีสดใสอย่างสี Active Red , Ultra Blue , Vibrant Yellow หรือโทนสีพาสเทลเอาใจสายหวานอย่างสี Bold Jade , Purple Fog และ Watermelon ช่วงฝนโปรยต้องมีสักคู่ รองเท้า Birkenstock รุ่นในตำนาน กันน้ำ ใส่สบาย บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ สวยปังติดขอบรันเวย์ ‘พลอย-เฌอมาลย์’ […]

สายมินิมัลต้องมี! อัพเดตลุคให้เนี้ยบอย่างมีสไตล์ด้วย CK Calvin Klein คอลเล็คชั่น FW21

ขอยอมรับตรงๆ เลยว่า ทันทีที่เห็นหน้าตาของ CK Calvin Klein คอลเล็คชั่น Fall-Winter 2021 แพรว ก็ฟันธงได้เลยว่า เสื้อผ้าและไอเท็มแฟชั่นต่างๆ จากคอลเล็คชั่นนี้จะต้องถูกอกถูกใจแฟชั่นนิสต้าสายมินิมัลเข้าอย่างจัง จนต้องรีบสอยมาติดตู้กันเอาไว้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะหนุ่มสาวที่รักความเรียบหรูดูดี หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นคนเนี้ยบอย่างมีสไตล์นั่นเอง สายมินิมัลต้องมี! อัพเดตลุคให้เนี้ยบอย่างมีสไตล์ด้วย CK Calvin Klein คอลเล็คชั่น FW21 ทั้งนี้ก็เพราะว่า CK Calvin Klein คอลเล็คชั่น Fall-Winter 2021 มาพร้อมกับความเรียบหรูอย่างมีสไตล์ตามแบบฉบับมินิมัลลิสต์ ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของ Calvin Klein ดีไซเนอร์ชาวอเมริกันผู้ก่อตั้งแบรนด์เลยก็ว่าได้ ซึ่ง Klein ก่อตั้งแบรนด์ขึ้นมาตั้งแต่ช่วงปี 1980 โดยมีความตั้งใจที่จะมอบความสมบูรณ์แบบให้กับงานศิลป์อย่างเสื้อผ้า สร้างความโดดเด่นด้วยสไตล์และเนื้อผ้าที่เรียบง่าย แต่แฝงเสน่ห์และความน่าค้นหาเอาไว้ ซึ่งสไตล์ที่เรียบหรูไร้กาลเวลานี้ ทำให้แบรนด์ได้รับคำชื่นชมและรางวัลต่างๆ มากมายตลอดหลายปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ CK Calvin Klein คอลเล็คชั่น Fall-Winter 2021 ยังโดดเด่นด้วยเรื่องราวของเส้นสายการตัดเย็บที่ได้สัดส่วนและดูทันสมัย แถมโครงร่างของงานจับเดรปก็ยังคงมีให้เห็นอยู่ […]

สไตล์ยูนิเซ็กส์ รองเท้า PROENZA SCHOULER x BIRKENSTOCK เฉดสีไอคอนิก

รองเท้า PROENZA SCHOULER x BIRKENSTOCK เกิดขึ้นเพราะ Birkenstock แบรนด์รองเท้าสุดฮิตสัญชาติเยอรมัน ร่วมมือกับ Proenza Schouler อีกครั้ง เพื่อรังสรรค์คอลเล็คชั่นด้วยสไตล์แห่งจินตนาการครั้งใหม่จากคอลเล็คชั่นต้นแบบในเฉดสีใหม่ที่โดดเด่นมีชีวิตชีวา ณ กรุงปารีส – Birkenstock แบรนด์รองเท้าสุดฮิตสัญชาติเยอรมัน และ Proenza Schouler แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากนิวยอร์ก ที่ก่อตั้งขึ้นโดย Jack McCollough และ Lazaro Hernandez ในปี 2002 มีความภูมิใจที่ได้จับมือสร้างสรรค์คอลเล็คชั่นร่วมกันอีกครั้ง ด้วยแคปซูลคอลเล็คชั่นสไตล์ยูนิเซ็กส์ล่าสุดนี้ ที่ได้นำเอารองเท้ารุ่นคลาสสิกของ Birkenstock มาดีไซน์ใหม่ ด้วยความชื่นชอบส่วนตัวในเรื่องรูปทรงและการใช้งานเข้าไว้ด้วยกัน โดยคอลเล็คชั่นนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากชุดทำงานที่เน้นไปที่ความคล่องตัวและรองเท้ากีฬาที่นำมาปรับโฉม โดยใช้วัสดุหนังลูกวัวเคลือบเงาและมีสายคาดเวลโครที่ได้ถูกนำมาประดับแทนฮาร์ดแวร์แบบหัวเข็มขัด พร้อมทั้งเพิ่มลูกเล่นการเดินเส้นปักด้วยด้ายสีตัดกันในสไตล์อินดัสเทรียล เพื่อช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับรองเท้าแตะสุดคลาสสิก 2 รุ่นดังของ Birkenstock อย่าง Arizona และ Milano คอลเล็คชั่นนี้ เป็นการนำเสนอผ่านเฉดสีไอคอนิกของ Proenza Schouler อย่างสีน้ำเงินโคบอลต์ , สีแดงเบอร์กันดีอมน้ำตาลสนิม […]

อาดิดาส ADIZERO สีใหม่ล่าสุด ต้อนรับเทศกาลการแข่งขันวิ่งมาราธอน

อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าวิ่งตระกูล ADIZERO ที่สร้างขึ้นมาเพื่อการวิ่งด้วยความเร็วสูงและการทำลายสถิติในสนามแข่งขัน ประกอบด้วยรองเท้าวิ่ง ADIZERO ADIOS PRO 2, ADIZERO BOSTON 10 และ ADIZERO PRIME X ที่ถูกออกแบบด้วยสีน้ำเงิน (Sonic Ink) เพื่อตอกย้ำวิวัฒนาการของรองเท้าวิ่งในตระกูล ADIZERO ที่มีการพัฒนาต่อยอดจากเฉดสีเดิมเพื่อแสดงถึงพลังแห่งการวิ่ง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าวิ่งในรุ่นก่อนๆ จนได้ออกมาเป็นสีสันใหม่ที่นำร่างกายและจิตใจมาเชื่อมโยงไว้ด้วยกัน สำหรับคอลเล็คชั่นนี้จะประเดิมสนามแข่งขันพร้อมกับบรรดานักวิ่งที่เร็วที่สุดในโลก ตั้งแต่นักวิ่งในระยะ 5 กิโลเมตร 10 กิโลเมตร ฮาล์ฟมาราธอน และมาราธอนในฤดูกาลที่จะถึงนี้ อาดิดาส ADIZERO สีใหม่ล่าสุด ต้อนรับเทศกาลการแข่งขันวิ่งมาราธอน คอลเล็คชั่น ADIZERO ในโทนสีใหม่ถูกออกแบบมาเพื่อฉลองการกลับมาของฤดูกาลการแข่งขันวิ่งมาราธอน ซึ่งบรรดานักวิ่งระดับอิลิทและนักวิ่งทั่วไปจะกลับคืนสู่สนามแข่งขันอีกครั้งในฤดูใบไม้ร่วงนี้ โดยที่รองเท้าวิ่งในตระกูล ADIZERO นี้จะถูกสวมใส่และใช้งานโดย เปเรส เจปเชียร์เชียร์ นักวิ่งหญิงเจ้าของสถิติโลกในระยะฮาล์ฟมาราธอนและเหรียญทองโอลิมปิกครั้งล่าสุด รวมถึง สัญชัย นามเขต เจ้าของสถิติมาราธอนที่ดีที่สุดของนักกีฬาชาวไทยในการแข่งขันบางแสน 42 ชลบุรี มาราธอนด้วยเวลา 2 ชั่วโมง 22 นาที 26 วินาที และยังเป็นนักกีฬาชาวไทยคนแรกที่คว้าแชมป์โอเวอร์ออลในการแข่งขันระดับ Bronze Label อีกด้วย “ADIZERO ADIOS PRO เป็นรองเท้าวิ่งที่ผมใช้ในการแข่งขันมาราธอนและฮาล์ฟมาราธอนเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งรองเท้าวิ่งรุ่นนี้ช่วยทำให้ผมรู้สึกมีความมั่นใจ สามารถคว้าชัยชนะในการแข่งขัน และสร้างสถิติที่ดีที่สุดของตัวผมเองและของประเทศไทยได้อีกด้วย สำหรับในปีนี้ที่อาดิดาสได้พัฒนา ADIZERO ADIOS PRO 2 ขึ้นมาโดยนำรุ่นที่แล้วไปปรับโฉมออกแบบใหม่ถือว่ามีความน่าสนใจมากๆ เพราะว่ามีนวัตกรรมต่างๆ ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้นักกีฬาสามารถทำความเร็วได้ดียิ่งขึ้นในการแข่งขัน ผมจึงเชื่อว่ารองเท้าวิ่งคู่นี้จะทำให้ผมสามารถสานต่อความสำเร็จ คว้าชัยชนะในการแข่งขัน รวมถึงสร้างสถิติใหม่ที่เร็วยิ่งกว่าเดิมได้อย่างแน่นอนครับ” สัญชัยกล่าว นับตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน รองเท้าวิ่งในตระกูล ADIZERO ถูกพัฒนาขึ้นโดยการนำข้อมูลจากบรรดานักกีฬาวิ่งที่เร็วที่สุดในโลก โดยมีทั้งข้อมูลเชิงวิศวกรรมศาสตร์ ชีวกลศาสตร์ และสรีรวิทยา จากเหล่านักกีฬาที่ได้มาร่วมแบ่งปันข้อมูลสำหรับการพัฒนารองเท้าวิ่งสำหรับใช้ในการแข่งขันของอาดิดาส […]

ใหม่แกะกล่อง! เจาะจุดเด่น รองเท้า Keds KickBack ใส่สบาย ไม่ต้องผูกเชือก

ใครที่เป็นแฟนสนีกเกอร์ของ Keds (เคดส์) ที่ติดตามกันมาตลอด ในคอลเล็คชั่น Autumn/Winter 2021 นี้ทางแบรนด์ได้ครีเอตสนีกเกอร์รุ่นใหม่แกะกล่องอย่าง รองเท้า Keds KickBack เป็นสนีกเกอร์ที่ออกแบบมาให้ผู้หญิงได้สวมใส่สบายและมีดีไซน์สวยที่สามารถเลือกหยิบแมตช์กับเสื้อผ้าในสไตล์ของตัวเองได้ไม่ยาก โดยจุดเด่นของรุ่น Kickback นั้นอยู่ที่ความสบายและความสะดวกในการสวมใส่ ด้วยซับในผลิตจากผ้าเจอร์ซีย์ที่มีความนุ่มเป็นพิเศษ และพื้นรองเท้าที่นุ่มสบาย พร้อมแถบดึงตรงส้นเท้าเพื่อช่วยให้ใส่และถอดรองเท้าได้ง่ายยิ่งขึ้น ตอบโจทย์คนรักสนีกเกอร์ที่ไม่อยากยุ่งยากกับการผูกเชือกรองเท้าทุกครั้งที่ใส่ได้เป็นอย่างดี ใหม่แกะกล่อง! เจาะจุดเด่น รองเท้า Keds KickBack ใส่สบาย ไม่ต้องผูกเชือก ส่วนด้านบนโดดเด่นด้วยผ้าฝ้ายออร์แกนิกที่นุ่ม แต่แฝงด้วยความทนทาน และให้ความรู้สึกสบายผิวอย่างไม่น่าเชื่อ โดยในช่วง Autumn/Winter 2021 นี้ มาพร้อม 5 เฉดสีที่สะท้อนบรรยากาศสบายๆ ช่วงปลายปี ได้แก่ สี Latte , Lilac , Burnt Red , White และTan Multi จุดเด่นของสนีกเกอร์รุ่น Kickback รูปแบบใหม่ มีดีไซน์โดดเด่นแบบรองเท้า Sneakers แต่สามารถสวมใส่ได้ง่ายตามสไตล์รองเท้า […]

MOO 2021 น้องเล็กจาก ASAVA เปิดตัวเบสิกไอเท็ม แนวอเมริกันวินเทจ

จากจุดเริ่มต้นของแบรนด์ที่ว่าด้วยเรื่องของความสบาย ในครั้งนี้ชวนทุกคนมาทำความรู้จักกับเสื้อผ้าเบสิกไอเท็มแนวอเมริกันวินเทจในชื่อ Moo 2021

keyboard_arrow_up