ชวนพักผ่อนแบบสโลว์ไลฟ์ที่ ‘เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท’ ติดชายฝั่งตะวันตกภูเก็ต

“เลอ เมอริเดียน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท” (Le Méridien Hotels & Resorts) 1 ใน 31 แบรนด์ภายใต้เครือ “แมริออท บอนวอย” (Marriott Bonvoy) ผู้ให้บริการโรงแรมและรีสอร์ทระดับโลก ประกาศเปิดตัว “เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท” (Le Méridien Phuket Mai Khao Beach Resort) นำเสนอยุคใหม่ของการพักผ่อนและการบริการ ผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมเข้ากับความงามอันตราตรึงของ “หาดไม้ขาว” หาดทรายสีทองบนชายฝั่งพระอาทิตย์ตกของเกาะภูเก็ต และความงามตามธรรมชาติของอุทยานแห่งชาติสิรินาถที่อุดมสมบูรณ์ สู่สวรรค์แห่งการพักผ่อนเหนือระดับมีสไตล์แห่งใหม่ที่ต้องมาเยือน ภายใต้คอนเซปต์ “Destination Unlocked” ยาคอบ เฮลเก้น (Jakob Helgen) รองประธานภาคพื้น ประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา และเมียนมา แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ขยายตัวแบรนด์ชั้นนำในเครือแมริออทสู่จุดหมายปลายทางที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย และรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เปิดประตู เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท เพื่อต้อนรับนักเดินทางจากทั่วโลก ให้ได้มาสัมผัสความงดงามของหาดไม้ขาว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นสำหรับทั้งคู่รักและครอบครัว รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ทีจะเชื่อมโยงทุกคนเข้ากับท้องถิ่นมากยิ่งขึ้น เรามั่นใจว่า รีสอร์ทแห่งนี้จะกลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ที่ต้องการค้นหามิติใหม่ ๆ […]

เปิดประสบการณ์พักผ่อน ในอาณาจักรรีสอร์ทระดับ 5 ดาว Galaxy Macau

6 ประสบการณ์พักผ่อนระดับ 5 ดาว ในอาณาจักรรีสอร์ทครบวงจรสุดหรู Galaxy Macau ที่การันตีโดย Forbes Travel Guide 2023

พิกัดแห่งการพักผ่อน Sunshine Paradise Resort พูลวิลล่าติดทะเลสุดฮีลใจ

หากคุณกำลังมองหาพิกัดแห่งการพักผ่อนที่จะชาร์จพลังชีวิตแบบเต็มอิ่มให้กับคุณ แพรว ขอแนะนำให้รู้จักกับ Sunshine Paradise Resort พูลวิลล่าติดทะเลใน อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งดีงามแบบเต็มสิบไม่หักด้วยบรรยากาศแสนสงบและบริการสุดประทับใจในคอนเซ็ปต์ “ให้เราเป็นวันพักผ่อนของคุณ” ความรู้สึกแรกทันทีที่มาถึงรีสอร์ทติดทะเลแห่งนี้ คือสัมผัสได้ถึงบรรยากาศแห่งความผ่อนคลายและความฟีลกู๊ด ทั้งด้วยโลเคชั่นสุดปังที่สงบมากๆ มีความเป็นส่วนตัว ติดทะเลแบบฉ่ำๆ ตื่นมาดูพระอาทิตย์ขึ้นจากทะเลได้เลย และการตกแต่งของสถาปัตยกรรมที่มีความสวยงามในสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ ใครที่เป็นสายถ่ายรูป ขอบอกเลยว่าต้องชอบ นอกจากการเป็นรีสอร์ทติดทะเลที่มีบรรยากาศฮีลใจแล้ว Sunshine Paradise Resort ยังดึงดูดใจทุกคนด้วยห้องพักสไตล์พูลวิลล่าที่สามารถเล่นน้ำแบบไพรเวทได้อย่างจุใจ ซึ่งเขามีห้องพักให้เลือกหลายแบบเลยทีเดียว ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ มาเป็นแก๊ง หรือมาเป็นครอบครัวใหญ่ ที่นี่ก็พร้อมต้อนรับ รวมถึงเขายังมีห้องพักแบบ Pet Friendly อีกด้วย ใครที่เป็นทาสหมาหรือทาสแมว ก็สามารถพาน้องๆ มาได้เลย พิกัดแห่งการพักผ่อน Sunshine Paradise Resort พูลวิลล่าติดทะเลสุดฮีลใจ สำหรับทริปนี้ แพรว ขอพาไปทัวร์ห้องพักไฮไลท์ของที่นี่ นั่นคือห้องพักแบบ Beachfront Pool Villa ที่มาพร้อมกับวิวสุดปัง เดินเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงชายหาดแล้ว และสามารถชมวิวทะเลจากห้องพักได้เลย เมื่อมาถึงห้องพัก สิ่งแรกที่ประทับใจคือเราสามารถขับรถมาจอดหน้าประตูของห้องพักได้เลย สะดวกสบายเหมาะกับนักเที่ยวสายขน […]

สัมผัสรสชาติแห่งฤดูกาล TAAN เปิดตัวดินเนอร์หรูภายใต้คอนเซ็ปต์ AYUTTHAYA

TAAN (ธาน) นำโดย คุณประณัย พรประภา กรรมการผู้จัดการโรงแรม สยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเทล กรุงเทพ และ เชฟเทพ-มนต์เทพ กมลศิลป์ Head Chef ประจำ ห้องอาหาร TAAN ที่นำเสนออาหารไทยในสไตล์โมเดิร์นไฟน์ไดน์นิ่ง สัมผัสรสชาติแห่งฤดูกาล TAAN เปิดตัวดินเนอร์หรูภายใต้คอนเซ็ปต์ AYUTTHAYA พาทุกท่านไปสัมผัสรสชาติแห่งฤดูกาลกับเมนูใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์แรงบันดาลใจจาก “อยุธยา” เมนูอาหารไทยที่ได้วัตถุดิบชั้นเยี่ยมจากเกษตรกรท้องถิ่นทั่วประเทศไทย มาสร้างสรรค์เมนูพิเศษที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาทิ แกงเหงาหงอด ต้นแบบแกงส้ม, ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาเส้นหมี่หมูแบบตัดมือ ซอสชอคโกแล็ต, ข้าวหมกใบตอง เนื้อย่าง ซุปหางวัว และ กุ้งเผา ที่ได้แรงบันดาลใจจากอาหารพื้นถิ่นของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ห้องอาหาร TAAN เล่าเรื่องของอาหารไทยด้วยแนวคิดผสมผสานความคิดสร้างสรรค์ของเชฟเข้ากับการนำเสนอวัตถุดิบชั้นเยี่ยมจากเหล่า Food Artisans ผู้ผลิตอาหารที่ตั้งใจผลิตวัตถุดิบด้วยแนวคิดเรื่องความยั่งยืน อีกทั้งยังใกล้ชิดกับเกษตรกรอิสระจากหลายจังหวัดที่เลือกผลิตอาหารด้วยใจรักโดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ซึ่งห้องอาหาร TAAN มีส่วนร่วมในการใช้ส่วนประกอบที่เป็นผลิตภัณฑ์ไทย 100% รวมไปถึงเป็นตัวกลางแพลตฟอร์มค้าขายแลกเปลี่ยนระหว่างห้องอาหารและผู้ประกอบการ เพื่อร่วมสนับสนุนและเสริมสร้างรายได้ให้แก่เกษตรกรอิสระมาตลอด 4 ปี   วัตถุดิบแต่ละอย่างล้วนมีเรื่องราวของตัวเอง​ เพราะชื่อ […]

Once in a lifetime @ ศรีพันวา

Once in a lifetime @ Sri panwa ใกล้วันหยุดยาวแล้วจะมีอะไรดีไปกว่าการให้รางวัลตัวเอง ปิดคอม พักงาน พาร่างไปพักผ่อน สูดอาการบริสุทธิ์ริมทะเล ในบรรยากาศสุดชิลและที่ไหนจะดีไปกว่า ‘ศรีพันวา’ หนึ่งในห้ารีสอร์ทชั้นนำของประเทศ ที่บรรดาเซเลประดับโลก อาทิ เคนนี่ จี, กอร์ดอน แรมซีย์ และโรเบิร์ต เฮชเบิร์น เลือกมาพัก นี่คือประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ควรค่าแก่การได้ลองสักครั้ง! เชื่อเถอะ มันดีมาก Private & Luxury ที่ศรีพันวาให้บริการทั้งบ้านพักตากอากาศและโรงแรม ในพื้นที่กว่า 80 ไร่ อย่างโรงแรมก็มีที่พักหลากหลาย ทั้งพูลวิลล่า ที่ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวสุดไพรเวท ปลายสุดของแหลมพันวา ให้คุณดื่มด่ำกับทิวทัศน์ท้องทะเลสีฟ้าอย่างเต็มตา พูลวิลล่าเขาก็มีทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ในส่วนของวิลล่า มีทั้งหมด 52 ยูนิต ตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอลร่วมสมัย แฝงตัวอยู่ท่ามกลางแมกไม้ในบรรยากาศส่วนตัวสุดๆ พร้อมกับวิวท้องทะเลอันดามันแบบ 300 องศา คุณจะได้เห็นหมู่เกาะน้อยใหญ่ล้อมรอบ โดยวิลล่าทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและสวนสวยที่ให้ฟีลความร่มรื่น […]

ได้ฤกษ์สละโสด! ตามหาเนื้อคู่ที่ไต้หวัน เปิด 8 พิกัดขอพร “เทพเจ้าเยว่เหล่า”

เปิด 8 พิกัด เหนือ – กลาง – ใต้ บินลัดฟ้าสละโสด ขอพร “เทพเจ้าเยว่เหล่า” เก็บเควสท์ความรัก ตามหาเนื้อคู่ที่สุดปลายทางด้ายแดงที่ไต้หวัน ขอเถอะปีนี้ ขอให้ได้สละโสดสักที เพี้ยง! หากคุณคือคนที่กล่าวคำขอพรข้างต้นมาไม่ต่ำกว่า 5 ครั้งหรือเดินทางไปขอพรทั่วทุกสารทิศในไทยก็ยังคงไร้วี่แววของเนื้อคู่ ขอให้คุณจงมีความเชื่อและไม่หมดหวัง เพราะการท่องเที่ยวไต้หวัน ประจำกรุงเทพฯ จะรับบทเป็นกามเทพแผลงศรช่วยให้คุณสมหวังในรัก เตรียมตัวเก็บกระเป๋าให้พร้อม แล้วบินไปขอพรกับ “เทพเจ้าเยว่เหล่า” (月老) หรือผู้เฒ่าจันทรา เทพเจ้าแห่งความรักผู้มีเอกลักษณ์ซึ่งไว้หนวดยาวสีขาว โด่งดังในเรื่องการให้พรความรัก และการแต่งงานตามความเชื่อโบราณสำหรับคนไต้หวัน รวมถึงแนะนำทริคเด็ดอธิษฐานแบบไหนให้สมหวังดั่งตาเห็น พร้อมรวมพิกัดวัดเทพเจ้าเยว่เหล่าที่ไม่ควรพลาดจากทั่วทุกภาคมาให้คนโสดได้ตามรอยกันอย่างจุใจ ·       ปีนี้เนื้อคู่มาแน่… 2 วัด เลื่องชื่อให้ขอพรพบคู่ที่ภาคเหนือ เปิดดวงรับพลังงานดีที่ วัดหลงซาน (Longshan Temple) วัดเทพเจ้าเยว่เหล่าขวัญใจสายมูที่ถูกค้นหามากที่สุดในอินเทอร์เน็ต และได้รับความนิยมจากหนุ่มสาวในการเลือกเดินทางไปไหว้ขอพร เนื่องจากเป็นที่ประทับของเทพเจ้าเยว่เหล่าที่เก่าแก่ที่สุดและมีชื่อเสียงจนได้รับการขนานนามว่าศักดิ์สิทธิ์ที่สุดในเรื่องความรัก และมีประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 300 ปี จึงทำให้ผู้คนหลั่งไหลกันเข้ามาอย่างหนาแน่นทั้งวันธรรมดาและวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ โดยวัดหลงซานตั้งอยู่ในย่านว่านหัวเมืองไทเป สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าไทเป (Taipei MRT) มาลงสถานี Longshan Temple ซึ่งใกล้กับย่านช้อปปิ้งอย่าง ซีเหมินติงอีกด้วย ทำให้เที่ยว ช้อป ไหว้พระ ได้ครบจบในที่เดียว พิกัด : No. 211, Guangzhou St, Wanhua District, Taipei City, […]

เปิดโลก “Everybody/Cries/Sometimes” นิทรรศการครั้งล่าสุดของ Crybaby Molly

เปิดให้เข้าชมกันแล้วสำหรับ “Everybody/Cries/Sometimes” โดยศิลปิน Crybaby Molly นิทรรศการที่จะเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้สัมผัสกับห้วงอารมณ์แห่งความสุขและความเศร้าที่ทำให้คุณอยากหลั่งน้ำตากับผลงานและเรื่องราวของ Crybaby หมาน้อยเจ้าน้ำตาสุดน่ารัก เปิดโลก “Everybody/Cries/Sometimes” นิทรรศการครั้งล่าสุดของ Crybaby Molly โดยในวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมานั้น ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก และ เทรนดี้ แกลเลอรี่ ได้ร่วมจัดพิธีเปิดนิทรรศการ Everybody/Cries/Sometimes อย่างเป็นทางการให้เหล่าคนรักศิลปะและแฟน ๆ ของ Crybaby ได้มาชมผลงานกันอย่างจุใจกับทั้งสองโซนของนิทรรศการ ในนิทรรศการครั้งนี้ คุณจะได้พบกับผลงานภาพวาดและชิ้นงานประติมากรรมมากมาย โซนครีเอทีพให้คุณได้ลองสร้าง Crybaby ของตัวเอง รวมไปถึงมุมถ่ายรูป และตู้โฟโต้บูธสุดเก๋ที่ถูกตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของศิลปินที่ห้องนิทรรศการ RCB Galleria 1-3 ชั้น 2 ของ ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก อีกทั้งยังมีโซนพิเศษ “The Insomniac” ซึ่งตั้งอยู่ ณ RCB Artery ชั้น […]

อันจู (ANJU Korean Rooftop Bar) บาร์สุดเก๋ วิวสุดจึ๊งบนชั้น 31 รร.สินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ, วีนแยทท์ คอลเล็คชั่น

อันยอง ฮาเซโย! อันจู (ANJU Korean Rooftop Bar) รูฟท็อปบาร์สไตล์เกาหลีแห่งแรกในกรุงเทพฯ พร้อมกับวิวเส้นขอบฟ้าสุดอลังการของกรุงเทพมหานคร ณ ชั้น 31 ของโรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ, วีนแยทท์ คอลเล็คชั่น ที่มาของคำว่า ANJU (안주) หมายถึง อาหารที่รับประทานควบคู่ไปกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพลิดเพลินไปกับการจับคู่เครื่องดื่มกับอาหารสไตล์ ‘Seoul food’ ที่บรรจงคัดสรรโดยทีมเชฟมืออาชีพชาวเกาหลี พร้อมดื่มด่ำกับเครื่องดื่มค็อกเทลซิกเนเจอร์ที่ผสมผสานความเป็นเกาหลีอย่างลงตัว รวมถึงค็อกเทลคลาสสิกภายใต้การรังสรรค์ของ เบญญาภา กองรัมย์ ผู้จัดการฝ่ายเครื่องดื่มและบาร์ โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ, วีนแยทท์ คอลเล็คชั่น ภายใต้บรรยากาศที่ล้อมรอบไปด้วยวิวสุดอลังการ ANJU  เป็นสถานที่แฮงเอ้าท์ยามค่ำคืนที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกรุงโซลและนำกลิ่นอายของเคป๊อปมาสู่ใจกลางกรุงเทพฯ โดยมีไฮไลท์เป็นวิวเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพฯ บนชั้น 31 นับเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสังสรรค์และเฉลิมฉลองในยามค่ำคืน ANJU’s ‘Seoul Food’ Favorites ANJU พร้อมเสิร์ฟอาหารหลากหลายเมนูที่คัดสรรโดยเชฟชาวเกาหลี รับรองความอร่อยแบบต้นตำรับเกาหลีโดยใช้สูตรดั้งเดิมและวัตถุดิบสดใหม่คุณภาพสูง เมนูอาหารที่มีให้เลือกหลากหลายและตอบโจทย์ลูกค้าทุกท่าน ตั้งแต่อาหารสตรีทฟู้ดยอดนิยมอย่างเมนูไก่ทอดกรอบ และ ต็อกบกกีชีส ไปจนถึง […]

‘ขนมไหว้พระจันทร์’ กับ รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมดุสิตธานี

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลไหว้พระจันทร์ ที่มาพร้อมของอร่อยแบบพลาดไม่ได้ อย่าง “ขนมไหว้พระจันทร์” จากโรงแรมดุสิตธานี ที่ได้รับการรังสรรค์อย่างประณีตทุกขั้นตอน ให้รสชาติที่อร่อยลงตัวมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร พร้อมกับกล่องบรรจุภัณฑ์สวยงามเหมาะกับเป็นของที่ระลึกประจำปีกระต่ายทอง ขนมไหว้พระจันทร์มีให้เลือกถึง 6 รสชาติ คือ รสทุเรียนหอมหวาน ไส้ถั่วรวมเนื้อละเอียด พุทราจีนเปรี้ยวอมหวาน คัสตาร์ดเนื้อเนียน เม็ดบัวรสดั้งเดิม และรสวานิลลาผสมถั่วพิตาชิโอ้ที่ให้รสชาติละมุนลงตัว พบความอร่อยล้ำสุดหรูได้ ในราคาเริ่มต้นชิ้นละ 220 บาท หรือจะสั่งเป็นเซ็ตพรีเมี่ยมให้เป็นของขวัญกับคนที่คุณรัก โดยมีให้เลือกถึง 3 แบบ สามารถคละไส้ขนมได้ตามความชอบ อาทิ บรรจุกล่อง 2 ชิ้น ราคา 498 บาท, บรรจุกล่อง 4 ชิ้น ราคา 888 บาท และบรรจุกล่อง 6 ชิ้น ราคา 1,320 บาท แต่พิเศษ! สำหรับสมาชิกดุสิตโกลด์ รับส่วนลดทันที 10% เมื่อซื้อจำนวน 10 ชิ้นขึ้นไป สามารถสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ได้ที่โรงแรมในเครือดุสิต รวมถึงศูนย์การค้าชั้นนำทั่วไป […]

แบ่งปันความสนุกไปกับอาหารฝรั่งเศสสไตล์บิสโทรที่ ห้องอาหารกาสตง

กาสตง (GASTON) ห้องอาหารฝรั่งเศสสไตล์บิสโทร ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอแนะนำเมนูแชริ่งแสนอร่อย‘เลอ คอมพ์ทัวร์ ดู เชฟ’ (Le Comptoir du Chef) ที่นำเสนอหลากรายการอาหารแบบเมนูแชริ่งนานาประเภทให้ทุกท่านได้แบ่งปันความสนุกในมื้ออาหารมื้อต่อไปท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ตามสไตล์คนฝรั่งเศสที่รักการรับประทานอาหารนอกบ้านพร้อมกับครอบครัวและผองเพื่อนเป็นชีวิตจิตใจ แบ่งปันความสนุกไปกับอาหารฝรั่งเศสสไตล์บิสโทรที่ห้องอาหารกาสตง เริ่มต้นมื้อสบายๆ แบบชาวปารีเซียงแท้ๆ กับตัวเลือกเมนู เปอติต์ บุชเช่ส์ (Petites Bouchées) หรืออาหารฝรั่งเศสขนาดพอดีคำเพื่อเรียกน้ำย่อยพลางแบ่งปันความอร่อยหลากหลายที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสั่งมาร่วมรับประทานและแบ่งกันลิ้มลองที่กาสตง ก่อนลองเลือกสั่งอีกหลายเมนูอาหารฝรั่งเศสต้นตำรับมากมายให้ทุกท่านได้เลือกลิ้มลองเช่นกัน อาทิ ริลแย็ตเป็ด (Duck Rillettes) หรือเป็ดบดปรุงรส มูสฟัวกราส์พร้อมฟิกชัตนีย์ เฟรนช์ฟรายส์แบบหั่นด้วยมือ  เสิร์ฟพร้อมซอสมายอนเนสไตล์โฮมเมดรสชาติเข้ากันเป็นอย่างดี ยังมีเมนูคลาสสิกพร้อมเสิร์ฟอย่าง คร็อกเมอร์ซิเออ (Croque Monsieur) ทำจากขนมปังสอดไส้ปารีสแฮมและชีสกอมเต เสิร์ฟแบบร้อน โครเกต์แฮม มันฝรั่งบดทอดสอดไส้อิเบริโกแฮม และหอมใหญ่ สำหรับท่านที่รักอาหารทะเล แนะนำเมนู ปลาหมึกชุบแป้งทอดเสิร์ฟพร้อมพริกเอสเปอแล็ตต์ และกุ้งผัดในน้ำมันมะกอก พริก และกระเทียม ส่วนใครที่รักความชุ่มฉ่ำของเนื้อวัว ต้องไม่พลาดเมนู มินิเบอร์เกอร์เนื้อวากิวจากประเทศออสเตรเลีย […]

ปักหมุด! Den Kushi Flori ร้านอาหารญี่ปุ่น แนว “เสียบไม้” ระดับมิชลินสตาร์

Den Kushi Flori ” ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังแนว “เสียบไม้” ระดับมิชลินสตาร์ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยลัดฟ้าสู่ประเทศไทยเป็นสาขาแรกที่เอราวัณ แบงค็อก ปักหมุด! Den Kushi Flori ร้านอาหารญี่ปุ่น แนว “เสียบไม้” ระดับมิชลินสตาร์ อาหารของ Den Kushi Flori มีเอกลักษณ์จากการนำจุดเด่นของอาหารฝรั่งเศส มาผสมผสานกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น ในสไตล์ innovative ซึ่งวัตถุดิบที่เลือกใช้ ไม่ใช่เฉพาะการคัดเกรดพรีเมี่ยมเท่านั้น แต่ยังต้องเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกด้วย ความลงตัวนี้มาจากความเชี่ยวชาญของ 2 เชฟที่เป็นเพื่อนกันมานาน คือ เชฟ ซาอิยุ ฮาเซกาวา (Chef Zaiyu Hasegawa) เจ้าของร้านและเชฟร้าน “Den” ร้านไคเซกิชื่อดัง ในโตเกียว ที่ได้รับรางวัลอันดับ 1 จากการประกาศผล 50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในเอเชีย  “Asia’s 50 Best Restaurants for 2022” และ เชฟ […]

ดินเนอร์สุดพิเศษ จัดเต็มทั้งสเต็กและอาหารทะเลระดับพรีเมียม

เปลี่ยนดินเนอร์ของคุณ ให้กลายเป็นค่ำคืนสุดพิเศษ กับเมนูใหม่สุดพรีเมียมที่ ห้องอาหาร เดอะ ดิสทริคท์ โรงแรม แมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท จัดเต็มทั้งสเต็ก และอาหารทะเลระดับพรีเมียม ที่จะทำให้คุณประทับใจ พลาดไม่ได้กับเมนูใหม่สำหรับมื้อค่ำ ไม่เพียงแค่สเต็กและเนื้อหลากหลายเมนูเท่านั้น คนรักซีฟู้ดจะได้พบกับเมนูอาหารทะเลสดใหม่มากมายด้วยเช่นกัน เริ่มต้นมื้ออร่อยด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยอย่างชีส Hot Camembert Flambé สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเนื้อ คุณสามารถเลือกอาหารจานหลักได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวัวออสเตรเลียน แบล็ค แองกัส (Australian Black Angus tenderloin) หรือเนื้อโทมาฮอว์ก (Australian Tomahawk) และห้ามพลาดกับเมนู ขาเป็ดตุ๋นในน้ำมัน (Sous Vide Duck Leg Confit) ความอร่อยยังไม่จบเพียงเท่านี้ เอาใจคนรักซีฟู๊ดจะได้พบกับเมนูซิกเนเจอร์ของเรา เดอะดิสทริคท์โอเชียนทาวเวอร์ (The District Ocean Tower) ประกอบไปด้วย ล็อบสเตอร์ทั้งตัว ขาปูอลาสก้า หอยเชลล์ และกุ้งลายเสือตัวใหญ่ยักษ์ ปิดท้ายมื้อค่ำสุดพิเศษด้วยของหวานโฮมเมดหลากหลายเมนู อาทิ บราวนี่เสิร์ฟพร้อมไอศครีมซอลต์คาราเมล […]

Wynn ชวนนักท่องเที่ยวไทยไปเวกัสแห่งเอเชียในงานโรดโชว์ ‘Experience Macao, Unlimited’ จัดเต็มโปรฯเที่ยวมาเก๊า

Wynn เชิญชวนนักท่องเที่ยวไทยไปเวกัสแห่งเอเชียในงานโรดโชว์ “Experience Macao, Unlimited – จัดเต็มโปรโมชั่นเที่ยวมาเก๊า ในประเทศไทย” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 2-4 มิถุนายน เครือโรงแรม Wynn Resorts (วินน์ รีสอร์ต) เตรียมโปรโมชั่นสุดคุ้ม พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวไทยกลับไปเพลิดเพลินกับแสงสีเสียงที่มาเก๊า ที่งานโรดโชว์ “Experience Macao, Unlimited – Macao Promotion in Thailand” ซึ่งจัดโดยสำนักงานการท่องเที่ยวของรัฐบาลมาเก๊า (MGTO) ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ในกรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 2-4 มิถุนายน โดยในโรดโชว์ครั้งนี้ Wynn จะจัดแสดงประสบการณ์การเดินทาง การเข้าพัก และความบันเทิงที่น่าตื่นตาตื่นใจจากรีสอร์ททั้งสองแห่งที่กวาดรางวัลระดับโลกมาแล้ว ทั้ง Wynn Macau และ Wynn Palace และจะนำเสนอดีลเด็ดสำหรับนักเดินทางไทยเพื่อสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวทีปังที่สุดในมาเก๊า ผู้ที่มาร่วมงานจะต้องสะดุดตากับบูธของ Wynn ที่จัดฉากให้เหมือนกับสิ่งที่นักท่องเที่ยวจะได้เห็นเมื่อเดินทางมาถึง Wynn Macau หรือ Wynn […]

‘SPACE ZOO’ ร้านไก่ทอดเกาหลีสูตรลับของจักรวาลประเดิมสาขาแรก สยามสแควร์ ซอย 10

เจ้าพ่อวงการธุรกิจร้านอาหาร “เบียร์-ปิยะเลิศ ใบหยก”จับมือ “คิวเท ซิม” ยูทูบเบอร์ชื่อดังชาวเกาหลี เจ้าของช่อง “คิวเท โอปป้า” เปิดตัวร้าน “SPACE ZOO” ร้านไก่ทอดเกาหลี กับสไตล์การตกแต่งร้านโทนสีม่วงเน้นให้ความสนุกสนาน ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในห้วงอวกาศ ด้วยมุมถ่ายรูปที่ไม่ซ้ำใคร ประเดิมสาขาแรก สยามสแควร์ ซอย 10 เมนูแนะนำของร้าน SPACE ZOO เริ่มกันที่เมนูไก่ทอด กับ Black Hole Chicken (ไก่ทอดดำ สูตรไม่ลับแต่คนทำไม่รู้) ไก่ทอดเกาหลี ราดซอสดำสูตรลับ เป็นเมนู signature ของ SPACE ZOO รสชาติแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร, เมนู Sun Fire Chicken (ไก่ทอดสูตรเผ็ด)ไก่ทอดเกาหลี สูตรเผ็ด ครบเครื่องเรื่องเครื่องเทศ เผ็ดร้อนจากซอสโคชูจัง, เมนู White Pluto Chicken (ไก่ทอดซอสหัวหอม) ไก่ทอดเกาหลี รสชาติหัวหอม เปรี้ยวหวานลงตัว ละมุนด้วยครีมมายองเนส […]

เปิดประสบการณ์การเดินทางผ่านรสชาติ โอมากาเสะพรีเมียม สไตล์เอโดะแท้

เปิดประสบการณ์การเดินทางผ่านรสชาติ โอมากาเสะพรีเมียม สไตล์เอโดะแท้ จัดเต็มด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ อร่อยทุกคำ ในราคาสุดคุ้ม ร้านโอมากาเสะสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมระดับพรีเมียม Sushi Koge แบรนด์น้องใหม่ในเครือ Kabocha Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียม ที่เสิร์ฟความอร่อยมากว่า 10 ปี พร้อมเปิดให้บริการแล้ว Sushi Koge โดดเด่นด้วยคอนเซปต์ “Signature omakase to reach a new level of culinary journey.” นำเสนอ โอมากาเสะในฝัน ผ่าน 18 คอร์สเมนู ที่ไม่เพียงคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศส่งตรงจากแหล่งที่ดี ที่สุดของญี่ปุ่น มารังสรรค์เป็นซูชิสไตล์เอโดะอย่างพิถีพิถัน เสิร์ฟด้วยความละเมียดละไม ในราคาเข้าถึงได้ ยิ่งจับคู่ กับสาเกพรีเมียม ยิ่งเพิ่มอรรถรสให้มื้อพิเศษนี้ อิ่มเอมไปด้วยรสชาติโอมากาเสะแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ผสาน กับบรรยากาศร้านที่ออกแบบอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งร้าน แสง หรือเสียงเพลงในร้าน ชวนให้ รู้สึกเหมือนได้ลัดฟ้าไปฟินกับโอมากาเสะถึงญี่ปุ่น สำหรับเมนูไฮไลท์ในคอร์สที่เสิร์ฟ ได้แก่ White Fujisan […]

ชี้พิกัด 5 สถานที่ไฮไลท์ในอาณาจักร K11 ริมอ่าว Victoria Dockside ฮ่องกง

ช่วงนี้คนไทยบินไปเที่ยวฮ่องกงกันครึกครื้นมาก แพรวเลยพามาชี้พิกัด 5 สถานที่ไฮไลท์ในอาณาจักร K11 ริมอ่าว Victoria Dockside ฮ่องกง ที่สวยและวิวจึ้งเกินกว่าจะบรรยายหมด แต่ต้องไปเห็นด้วยตาตนเอง หากคุณได้มาเยือนจิม ซา จุ่ย (Tsim Sha Tsui) ห้ามพลาดแวะมาที่ K11 MUSEA แหล่งท่องเที่ยวชั้นนำระดับโลก ศูนย์กลางด้านการค้าและวัฒนธรรมแห่งใหม่ริม Victoria Dockside ประเทศฮ่องกง ผลงานระดับแฟลกชิปของ K11 Group ที่ใช้เวลาสร้างยาวนานถึง 10 ปี จากฝีมือการออกแบบของ 100 ศิลปินดัง เอเดรียน เฉิง ผู้ก่อตั้งและประธานกลุ่ม K11 Group ได้รวมพลังความสร้างสรรค์ร่วมกับสถาปนิก และนักออกแบบที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลกนับ 100 ราย อาทิ Kohn Pedersen Fox (KPF), James Corner Field Operations (JCFO) รวมถึงบริษัทออกแบบภายในประเทศ อย่าง […]

เผยโฉม อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ แม่ปิง แลนด์มาร์คแห่งยุคสมัย

เผยโฉม อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ แม่ปิง แลนด์มาร์คแห่งยุคสมัย ความหรูหราครั้งใหม่ที่รอให้มาสัมผัสเร็ว ๆ นี้ ค้นพบเสน่ห์ครั้งใหม่แห่งวัฒนธรรมล้านนา สู่อีกหน้าประวัติศาสตร์ของเชียงใหม่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ แม่ปิง พร้อมแล้วที่จะเปิดรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่านให้เข้าพักภายในปี 2566 โดยเป็นความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ครั้งแรกระหว่าง IHG Hotels & Resorts และ Asset World Corporation (AWC) กลุ่มอสังหาริมทรัพย์ไลฟ์สไตล์ครบวงจรชั้นนำของประเทศไทย โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ แม่ปิง ได้รับการออกแบบให้เป็นสถานที่พักผ่อนแบบร่วมสมัย ณ ใจกลางย่านประวัติศาสตร์ของจังหวัดเชียงใหม่ ผสมผสานประเพณีดั้งเดิมและความทันสมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวเพื่อมอบประสบการณ์ให้ผู้เข้าพักทุกท่านได้ดื่มด่ำกับความหรูหราที่แท้จริง และยังคงไว้ซึ่งมนต์เสน่ห์ที่น่าค้นหา บริษัท PIA Interior Company Limited ซึ่งเป็นผู้ออกแบบโรงแรมแห่งนี้ ได้นำความงดงามทางมรดกแห่งวัฒนธรรมล้านนามาสร้างความมีชีวิตชีวาและทำให้พื้นที่แห่งนี้น่าดึงดูดใจมากยิ่งขึ้น เพื่อให้เรื่องราวของเมืองเชียงใหม่ได้รับการบอกต่อและสร้างการมีส่วนร่วมกับทุกคน โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ แม่ปิง โอบล้อมด้วยภูมิทัศน์ทางสถาปัตยกรรมอันงดงามซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเมืองเชียงใหม่ ผู้เข้าพักทุกท่านจะได้รู้สึกถึงธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ในขณะเดียวกันก็ได้รับความสะดวกสบายด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่กลางใจเมือง ทุกท่านยังจะได้พบกับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญซึ่งถือเป็นแลนด์มาร์คของเชียงใหม่ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นถนนคนเดินเชียงใหม่ ตลาดกลางคืนไนท์บาซาร์ และประตูท่าแพอันเก่าแก่ที่ได้ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 13 เมื่อการปรับปรุงในเฟสแรกเสร็จสิ้น โรงแรมที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติอันสวยงามแห่งนี้จะเปิดประตูต้อนรับผู้เข้าพักทุกท่านด้วยห้องพักและห้องสวีท […]

เติมความฟินวันอาทิตย์ ด้วย Sunday Brunch แนวใหม่ ที่ห้องอาหาร Latest Recipe @ Le Méridien Bangkok

ใครกำลังมองหาอาหารมื้อสายวันอาทิตย์แบบอร่อยจุใจ ท่ามกลางบรรยากาศแปลกใหม่และอาหารละลานตา ต้องลองซันเดย์ บรันซ์ ที่ห้องอาหาร Latest Recipe (เลเทส เรซิพี) โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ที่ยกบรรยากาศชายฝั่งริเวียร่ามาไว้ที่นี่ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแบบจุกๆ ด้วยเมนูหลากหลายสูตรดั้งเดิมและร่วมสมัย ในสไตล์เอเชียนและเมดิเตอร์เรเนียน จากทีมเชฟมากประสบการณ์ที่พร้อมปรุงอาหารสูตรเด็ดตามสั่งให้คุณๆ จากครัวแบบเปิด ให้ได้สัมผัสทั้งวิธีการทำอาหารแบบสดๆ และความคึกคักสนุกสนาน พรั่งพร้อมด้วยอาหารไทย เอเชีย และนานาชาติ เติมความฟินวันอาทิตย์ ด้วย Sunday Brunch แนวใหม่ ที่ห้องอาหาร Latest Recipe @ Le Méridien Bangkok เริ่มวอร์มอัพมื้อสายวันอาทิตย์กันด้วย กองทัพอาหารซีฟู้ด อัดแน่นไปด้วยอาหารทะเลนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นหอยนางรมฝรั่งเศส และไอร์แลนด์ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปูม้าจากทะเลอันดามัน หอยหวาน กุ้ง และปลาหมึก ครบถ้วนด้วยสารพัดเครื่องเคียง เสริมด้วยสเตชั่นอาหารญี่ปุ่น นำเสนอซูชิและซาชิมิ ที่มีไฮไลท์เป็นปลาฮามาจิ ทูน่า แซลมอนนอร์เวย์ และอีกมากมาย สายเฮิร์ธตี้ต้องไม่พลาดสลัดบาร์ ที่อุดมไปด้วยผักสดกรอบหลายสี เสริมคุณค่าทางโภชนาการด้วยธัญพืช […]

keyboard_arrow_up