ซีทรูเป็นเหตุ! เมื่อลุคเช็กซี่ของ ‘มุนกายอง’ เกิดความคิดเห็นสองฝั่งบนโซเชียล

เกิดความเห็น 2 ฝั่ง เมื่อ ‘มุนกายอง’ ปรากฏตัวในเดรสซีทรูสีดำในแฟชั่นโชว์คอลเล็คชั่น ‘Tuxedo’ จาก Dolce&Gabbana

เปิด 7 ดอกไม้ที่ปรากฏใน ‘Lucid Dreamfields’ จาก SRETSIS

หากตัวอักษรคำว่า ‘SRETSIS‘ สามารถจินตนาการเป็นชื่อดอกไม้ได้ คิดว่า 7 สายพันธุ์ที่ปรากฏจะมีอะไรบ้าง? Spring – Summer 2024 สเรทซิสพาไปท่องในโลกแห่งความฝันและโลดแล่นไปกับความมหัศจรรย์ของจินตนาการเสมือนจริง จะเป็นอย่างไรถ้าเราสามารถควบคุมความฝันได้ ลองนึกภาพตัวเองอยู่ใน ทุ่งดอกไม้นานาพันธุ์ที่ร้อยเรียงกันเป็นเรื่องราวที่ปรารถนา ซึ่งเป็นที่มาของคอลเล็คชั่น ‘Lucid Dreamfields’ แรงบันดาลใจของคอลเล็คชั่นนี้ถ่ายทอดผ่านความฝันของ คุณเอ๋ย พิมพ์ดาว สุขะหุต (Creative Director) ผ่านแนวคิดและพลังของ Manifestation อันหลอมรวมมิติแห่งความฝันและความเสมือนจริง โดยนำเหล่าดอกไม้ 7 สายพันธุ์ที่ไม่มีใครคิดฝันว่าจะสามารถเบิกบานอย่างสวยงามในที่เดียวกันได้ กลายเป็นภาษาดอกไม้ (Language of Flowers) ที่นำมาตีความใหม่ โดยใช้ตัวอักษรขึ้นต้นของชื่อพันธุ์ดอกไม้มาเรียงกันเป็นโลโก้ของ SRETSIS (S – Sunflower, R – Rose, E – English Bluebell, T – Tulip, S – Sweet Pea, I – […]

น่ารักเกินต้าน! 9 ลุค ‘จางวอนยอง’ ต้อนรับตำแหน่ง Muse คนใหม่ Rolarola

มงลงสมตำแหน่ง ‘จางวอนยอง‘ ขึ้นแท่น Muse คนล่าสุดของ Rolarola พร้อมนำเสนอ 9 ลุค คอลเล็คชั่นใหม่ Spring 2024 หากให้นึกถึงศิลปินที่มีความน่ารัก สดใส มองได้ไม่เบื่อ ‘จางวอนยอง’ คงเป็นชื่อลำดับต้นๆ ที่ถูกเอ่ยขึ้นมาอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นจึงไม่แปลกที่ Rolarola แฟชั่นแบรนด์สัญชาติเกาหลี จะเลือกให้เธอได้มารับตำแหน่ง Muse คนถัดไปด้วยเอกลักษณ์ที่มีความอ่อนหวานทำให้ตรงกับคาแร็คเตอร์ของศิลปินสุดฮ็อตคนนี้ได้ลงตัว อีกทั้งประกาศดังกล่าวยังถูกปล่อยออกมาพร้อมกับ 9 ลุคคอลเล็คชั่นใหม่ Spring 2024 ที่เต็มไปด้วยไอเท็มคิวต์ๆ มากมาย แต่จากการกวาดสายตาดูแล้ว Knitwear น่าจะเป็นสิ่งที่โดดเด่นที่สุดเพราะมีให้เลือกหลากหลายดีไซน์ นอกจากนี้ Rolarola ยังถอเป็นแบรนด์ที่สวมใส่ง่าย และใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ใครคนไหนชอบสายเกาหลีเกาใจ บอกเลยว่าแบรนด์นี้ไม่ควรพลาดเป็นอันขาดค่ะ!

Fendi Girl! ซูมอินลุคเซเลบริตี้ 4 สัญชาติภาคพื้นเอเชีย

รวม 4 ตัวแม่ภาคพื้นเอเชีย! ซูมอินลุคเซเลบริตี้ฟรอนต์โรว์ เบลล่า ราณี, ซ่ง อวี่ฉี, อันยูจิน และฮารุนะ คาวากุจิ ถือว่าเป็นหนึ่งสีสันของแฟชั่นวีคกับการพบปะกันระหว่างเซเลบริตี้ภายในงาน เช่นโชว์ที่เพิ่งผ่านไปไม่นานนั่นคือ Fendi Fall/Winter 2024 ที่ฝั่งประเทศไทยเราก็มี ‘เบลล่า ราณี’ บินไปร่วมงานไกลถึงเมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ทำให้เราได้เห็นภาพที่เธอได้กระทบไหล่คนดังสัญชาติอื่นๆ มากมาย อย่าง ซ่ง อวี่ฉี, อันยูจิน และฮารุนะ คาวากุจิ ที่มาจากโซนเอเชียเหมือนกัน โดยโททัลลุคของแต่ละคนก็นำเสนอความเป็น Fendi ได้เป็นอย่างดี เริ่มต้นที่ ‘เบลล่า ราณี’ มาในเดรสยาวจากคอลเล็คชั่น Spring/Summer 2024 ‘The Season’s Karung Print’ พร้อมถือกระเป๋ารุ่นฮิต Peekaboo ใบสีส้ม และคอมพลีทลุคให้โดดเด่นด้วยถุงมือสีเดียวกับกระเป๋า คนที่สอง ‘ซ่ง อวี่ฉี’ ยืนหนึ่งเรื่องความส้ม เป็นโททัลลุคที่สะดุดตามาตั้งแต่ 500 เมตร เธอสวม […]

ขึ้นแท่นกระเป๋าของคนดัง Saint Laurent ‘Le 5 À 7’ เรียบหรู แต่มีดีเทล

ขึ้นแท่นกระเป๋ายอดฮิตในหมู่เซเลบริตี้สำหรับ Saint Laurent ‘Le 5 À 7’ กระเป๋าทรง Supple ที่เรียบหรูแต่เต็มไปด้วยดีเทลที่น่าสนใจ ขึ้นแท่นกระเป๋าของคนดัง Saint Laurent ‘Le 5 À 7’ เรียบหรู แต่มีดีเทล ยังคงได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งล่าสุด Saint Laurent ได้นำเสนอกระเป๋ารุ่น Le 5 À 7 กระเป๋าทรง Supple ในไซซ์ใหม่อย่างไซซ์ small ที่มีความนิยมไม่แพ้ไซซ์ Large และ ไซซ์คลาสสิก ด้วยดีไซน์ที่ทั้งจุของได้เยอะแถมยังมาพร้อมลูกเล่นแถบหนังประดับโลโก้ Cassandre เอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Saint Laurent เพิ่มความโดดเด่นแต่ยังคงให้ลุคที่คลาสสิกและแมตช์กับเสื้อผ้าต่างๆ ได้ง่าย โดยจะเห็นได้จากการที่เหล่าเซเลบริตี้ทั่วโลก อาทิเช่น Taylor Swift, Miley Cyrus, Hailey Bieber, Lily Collins, Rosé วง […]

เซ็กซี่ No.1 แกะลุคซีทรู Saint Laurent ‘เตนล์ ชิตพล’ ในแฟนคอนเดี่ยว

10vely ไทยเตรียมตั้งรับให้ดี เพราะ ‘เตนล์ ชิตพล’ คนนี้ เซ็กซี่ No.1! ชวนแกะลุคซีทรูในแฟนคอนเดี่ยวจาก Saint Laurent คิดว่า 10vely ชาวไทยจะพร้อมกว่านี้ไม่ได้แล้ว เพราะหากนับถอยก็ใกล้เวลาเต็มทีที่เราจะได้เจอกับพี่น้อง ‘เตนล์’ แห่ง NCT และ WayV ในแฟนคอนเดี่ยวครั้งแรก 2024 TEN FIRST FAN-CON [1001] in Bangkok แน่นอนว่าโชว์ที่เกาหลีได้ผ่านพ้นไปแล้ว ทำให้เราพอได้เห็นน้ำจิ้มมาอยู่บ้าง หนึ่งในนั้นคือ โททัลลุคจาก Saint Laurent ในโชว์ปิดท้ายแฟนคอนเดี่ยว เตนล์สวมใส่เบลาส์ Saharienne ผ้าไหมมูสลิน กางเกงเอวสูงผ้า faile และรองเท้าบู๊ตหนังรุ่น Rainer ขณะกำลังร้องเพลง ‘New heroes’ และเพลงจากมินิอัลบั้มแรกอย่าง ‘Lie with you’ ถึงแม้จะเป็นลุคที่เราคงคุ้นตาอยู่แล้วกับความเซ็กซี่ของเตนล์ ชิตพล แต่ให้พูดตามตรงไม่ว่าครั้งไหนใจก็ยังไม่ชินสักที ฉะนั้น 10vely ไทยจ๋า […]

สะพายง่าย ไม่มีเบื่อ! ซูมอินกระเป๋าเปลี่ยนทรงได้ของ ‘วินเทอร์ aespa’

เบื่อก็แค่เปลี่ยนทรง! ซูมอินดีเทลกระเป๋าใน Airport Look สุดเท่ ของ ‘วินเทอร์ aespa’ ใครคนไหนขี้เบื้อบ้างคะ ช้อปปิ้งไอเท็มชิ้นใหม่มาได้สักพักก็อยากเปลี่ยนอีกแล้ว ถ้าเป็นแบบนั้นก็ไม่ผิดหรอกค่ะ แต่เจ้าหนูที่เพิ่งถอยมาคงน้อยใจแน่ๆ ถ้ามีกระเป๋าสักใบที่เปลี่ยนได้หลายทรงก็คงจะดี และบทความนี้เราก็มีใบที่ตอบโจทย์มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันแล้วค่ะ นั่นคือ ‘Polo Ralph Lauren Polo ID mini shoulder bag’ ที่ วินเทอร์ หนึ่งในสมาขิกเกิร์ลกรุ๊ปวง aespa และแบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำ Polo Ralph Lauren ถือนั่นเอง มาส่องดีเทลของกระเป๋ากันดีกว่า จากที่เห็นแค่ดูก็พอรู้ว่ากระเป๋าสะพายไหล่สีดำใบเล็กประมาณนี้คงใช้ได้บ่อยในชีวิตประจำวัน เพราะด้วยโทนสีที่แสนเบสิก และขนาดกะทัดรัด อีกทั้งยังมีไฮไลท์เป็นการปรับเปลี่ยนดีไซน์จาก ‘saddle’ หรือ ‘อานม้า’ ที่กำลังฮิตช่วงนี้ให้กลายเป็นทรง ‘ครัวซองต์’ เพียงนำตะขอมารวบเกี่ยวกับห่วงสองข้างไว้ด้วยกันเท่านั้น เห็นแบบนี้แล้ว แฟชั่นนิสต้าคนไหนขี้เบื่อล่ะก็ ห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ! ราคาพอสมเหตุสมผลอยู่ที่ประมาณ 18,000 บาทเท่านั้น รูปภาพ: Newsen และ Polo Ralph Lauren

Burberry Winter 2024 คอลเล็คชั่นที่ได้แรงบันดาลใจจากชีวิตกลางแจ้ง

จบลงไปแล้วสำหรับแฟชั่นโชว์ Burberry Winter 2024 ซึ่งจัดขึ้น ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยคอลเล็คชั่นในปีนี้มีหลายไอเท็มที่น่าสนใจมาพร้อมกับแรงบันดาลใจจากชีวิตกลางแจ้ง รังสรรค์โดย แดเนียล ลี Burberry Winter 2024 คอลเล็คชั่นที่ได้แรงบันดาลใจจากชีวิตกลางแจ้ง คอลเล็คชั่น Winter 2024 ยังคงเผยให้เห็นเอกลักษณ์ของ เบอร์เบอรี่ ที่รังสรรค์ผ่านรูปทรง และเนื้อผ้า ถ่ายทอดออกมาเป็นไอเท็มที่ชวนให้นึกถึงความอบอุ่น ความปลอดภัย และความงดงามของชีวิตกลางแจ้ง โดยแรงบันดาลใจในครั้งนี้ได้รับจากทิวทัศน์ไปจนถึงผู้คนในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ สำหรับ โค้ทถือเป็นคีย์หลักของคอลเล็คชั่นนี้ โดยเฉพาะ เทรนช์โค้ทที่ทำมาจาก ผ้าฝ้ายโมเลสกิน ผ้าวูล และหนังสัตว์ โค้ทผ้าวูลและผ้าแคชเมียร์ได้รับการออกแบบมาให้สวมใส่สบาย และมีกระดุมสองแถวที่มาพร้อมปกคอขนแกะ ขณะที่ แจ๊คเก็ตถูกดีไซน์ให้มีหลากเลเยอร์ โดยทำขึ้นจากขนแกะเทียม ขนเทียม และใช้ผ้าฝ้ายผสมผ้าโมเลสกินทั้งตัว ส่วนฮาร์ดแวร์มาพร้อมซิปปกเสื้อ อีกทั้งยังตกแต่งด้วยพู่ขนแกะและพู่ถักมือบริเวณชายเสื้อหรือทั่วทั้งชุด ผ้าพันคอได้ถูกนำมาปรับดีไซน์ใหม่ เช่น การนำเสื้อเชิ้ตมาตัดเย็บปะด้วยผ้าไหมเพสลีย์ การตัดเย็บเดรสและเสื้อเบลาส์ผ้าซาตินด้วยเทคนิค needle-punched กระโปรงแม็กซี่จับจีบเนื้อผ้าวูลในลาย Burberry Check ในส่วนของการตัดเย็บ ชุดสูทกระดุมสองแถวที่ได้แรงบันดาลใจจาก Savile Row […]

“CC DOUBLE O x PINK PANTHER” คาแรคเตอร์สุดกวนของเจ้าเสือสีชมพู

CC DOUBLE O (ซีซี ดับเบิล โอ) เปิดตัวคอลลาบอเรชั่นใหม่สุดพิเศษ ที่นำเอาคาแรคเตอร์สุดกวนของเจ้าเสือสีชมพูมาถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้ากับคอลเล็คชั่น  “CC DOUBLE O x PINK PANTHER” โดยพิงค์แพนเตอร์ (PINK PANTHER) เป็นคาแรคเตอร์ที่ถือกำเนิดจากการ์ตูนแอนิเมชั่นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1964 จากภาพยนตร์ค่าย Metro-Goldwyn-Mayer Studios, Inc ประเทศสหรัฐอเมริกา จนเป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นที่โด่งดังและเป็นที่นิยมจากทั่วโลกจนได้รับรางวัลออสการ์ ซึ่งเป็นเรื่องราวของเจ้าเสือสีชมพูแสนเจ้าเล่ห์ท่าทางซุกซนที่มาพร้อมรอยเท้ากับการย่องเบานำหน้านักสืบเพื่อค้นหา Pink Diamond อันล้ำค่า ถูกถ่ายทอดลงบนแอนิเมชั่นทางจอทีวีเป็นเวลากว่า 60 ปี โดยในปีนี้ CC DOUBLE O ก็ยังคงเดินหน้าสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้า ด้วยการนำคาแรคเตอร์สุดกวนของพิ้งค์แพนเตอร์มาดีไซน์ลงบนไอเท็มสไตล์แคชชวลสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน อาทิ เสื้อยืด แจ็กเก็ต เดนิม สเวตเตอร์ เชิ้ตแขนสั้น ทั้งสำหรับทั้งผู้ชาย ผู้หญิง เด็ก และแอคเซสเซอรี่ อาทิ หมวก กระเป๋าคาดอกลวดลายพิงค์แพนเตอร์ ที่ให้คุณได้สนุกสนานกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ พร้อมกันนี้ยังได้ชวนเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ไอดอลขวัญใจคนรุ่นใหม่ อาทิ […]

2 เรื่องเศร้าที่ซ่อนอยู่ใน ‘The Garden of Time’ เดรสโค้ด Met Gala 2024

เปิด 2 เรื่องเศร้าที่อยู่ในวรรณกรรม ‘The Garden of Time‘ ของ J.G. Ballard เดรสโค้ดประจำ Met Gala 2024 หลังจากรอคอยมาเนิ่นนาน ในที่สุดก็ถึงเวลาประกาศธีม Met Gala 2024 ที่ครั้งนี้มาในคอนเซ็ปต์ The Garden of Time เรื่องสั้นคลาสสิกปี 1962 จาก J.G. Ballard นักเขียนชาวอังกฤษที่ขึ้นชื่อเรื่องพล็อต dystopia ก่อนที่จะไปรู้เบื้องหลัง 2 เรื่องเศร้าของวรรณกรรม ยังมีประเด็นสำคัญอีกหนึ่งอย่าง นั่นคือ Zendaya, Jennifer Lopez, Bad Bunny และ Chris Hemsworth จะมาเป็นประธานจัดงาน (Co-Chair) ในปีนี้ด้วย แค่เห็นรายชื่อก็เตรียมเกาะขอบรอดูแล้วว่างานครั้งนี้จะเป็นอย่างไร มาถึงในพาร์ทวรรณกรรม The Garden of Time ที่ถูกเลือกมาเป็นเดรสโค้ดของงาน อย่างที่บอกไว้ตอนต้นว่า […]

FENDI Mini Origami กระเป๋าพับได้ที่มาพร้อมขนาดกะทัดรัดและความโชคดี

ซูมอินทุกดีเทล FENDI Mini Origami กระเป๋าพับได้ที่มาพร้อมขนาดกะทัดรัด เพิ่มเติมความลูกเล่น และความสนุกให้กับกระเป๋าด้วยชาร์ม FENDI Fortune Teller รุ่นใหม่ที่ใช้คู่กันแล้วยิ่งโชคดี FENDI Mini Origami กระเป๋าพับได้ที่มาพร้อมขนาดกะทัดรัดและความโชคดี กระเป๋า Origami ถูกออกแบบมาเพื่อปรับเปลี่ยนรูปแบบระหว่างสองรูปทรงที่แตกต่างกัน อย่างกระเป๋าทรง cubic bucket และ กระเป๋าช็อปเปอร์สี่เหลี่ยมคางหมูแบบเรียบ ผ่านโครงสร้างที่ซับซ้อนและสายหนังขนาดเล็กที่บริเวณด้านข้าง ชื่อของ Origami ได้มาจากเทคนิคการพับกระดาษแบบโบราณของญี่ปุ่นซึ่งเป็นการเปลี่ยนแผ่นกระดาษให้เป็นอุปกรณ์ตกแต่ง เปิดตัวพร้อมกับขนาด Large และ Medium ด้วยสไตล์มินิที่เหมาะแก่การพกพาสิ่งของจำเป็นทั้งหมด มาพร้อมสายสั้นและยาวเพื่อง่ายต่อการสะพายไหล่ โดยสัดส่วนที่กะทัดรัดทำให้แอ็คเซสเซอรี่สามารถเปลี่ยนจากลุคกลางวันเป็นลุคกลางคืนได้อย่างสมบูรณ์แบบ พาเลทสีอันโดดเด่นของคอลเลคชั่น FENDI Women’s Spring/Summer 2024 นี้มีสีสันที่สดใสเมื่อนำมาอยู่บนหนังเกรนอันล้ำค่าบนกระเป๋า Mini Origami มาในสีพาสเทลอย่าง สีฟ้าอ่อน สีน้ำตาล ‘gianduia’ และสีน้ำเงิน slate blue นอกจากนี้ยังเพิ่มความมีชีวิตชีวาด้วยกระเป๋าเวอร์ชั่นสีเหลือง vitaminic yellow และสีแดง lava red […]

I’m a Robot Girl! Zendaya ฟื้นคืนชีพชุดหุ่นยนต์ปี 1995 จาก Mugler

Zendaya ฟื้นคืนชีพ ‘Robot Girl’ ลุคไอคอนิกที่หลับใหลมา 29 ปีของ Mugler ในงานฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ ‘Dune’ ซีซั่น 2 ตาค้างกันทั้งงาน และไวรัลทั่วโซเชียล เมื่อดาวเด่นอย่าง ‘Zendaya‘ ปรากฏตัวในงานฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เรื่อง ‘Dune’ ภาค 2 ที่จัดขึ้น ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในลุคสุดทึ้งกับชุดหุ่นยนต์ที่รู้จักกันในชื่อ ‘Robot Girl’ หนึ่งในผลงานคอลเล็คชั่นโอต์ กูตูร์ Fall/Winter ปี 1995 จาก Mugler ไม่แปลกใจที่ลุคนี้จะสะดุดตาคนทั่วโลก เพราะดีไซน์ที่ถูกเก็บรายละอียดมาอย่างดีทั้งวัสดุที่เหมือนกับเหล็กหุ้มหนัง รวมถึงส่วนเว้าส่วนโค้งที่ถูกจัดวางเพื่อขับสรีสะมาเป็นอย่างดี ทั้งนี้นักแสดงของเรายังปรับลุคเล็กน้อย เพิ่มความไฮแฟชั่นโดยการสวมสร้อยคอจาก bulgari อีกด้วย ภาพ: Mugler

ฮิตติดลมบน! ส่อง Rally The Bag กระเป๋าหลักพันของอินฟลูฯ สายแฟ(ชั่น)

หันไปทางไหนก็เห็นแต่คนสะพาย Rally The Bag! พาส่องทุกดีเทลของกระเป๋าหลักพันที่กำลังฮิตในช่วงนี้ ไหนๆๆ สายแฟ(ชั่น) คนไหนชอบช้อปปิ้งออนไลน์กันบ้างคะ ถ้าอยู่ในวงการนี้เดาว่าคงจะรู้จักแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ ‘Rally Movement’ กันแน่นอน เพราะก่อนมี Pop-Up Store ตามห้างดังต่างๆ แฟชั่นแบรนด์ดังกล่าวก็มีจุดเริ่มต้นจากโลกออนไลน์ตั้งแต่ปี 2017 เช่นกัน ซึ่งหากให้จำกัดเอกลักษณ์ด้วยหนึ่งคำ ‘ความโมเดิร์น’ นี่แหละจะเป็นคำตอบที่อธิบายได้ดีที่สุด โดยไอเท็มต่างๆ ของแบรนด์ถูกออกแบบมาในดีไซน์เบสิก สวมใส่ง่ายจริงในชีวิตประจำวัน เหมือนกับ Rally The Bag ที่กำลังเป็นเทรนด์ในช่วงนี้ เพราะไม่ว่าจะเป็นบรรดาอินฟลูฯ สายแฟชั่น หรือคนทั่วไปก็หลงรักกระเป๋าใบนี้สุดๆ ชนิดที่วางขายเพียงไม่กี่นาที คำว่า ‘Sold Out’ ก็ปรากฏบนหน้าจอเว็บไซต์ เริ่มสงสัยกันแล้วใช่ไหมคะว่า กระเป๋าอะไรถึงได้ฮ็อตขนาดนั้น? ฉะนั้นเรามาหาคำตอบไปพร้อมกันดีกว่า สำหรับเจ้า Rally The Bag มาในทรง Bucket จุของได้แบบหนำใจ ทอลายโลโก้ด้วยเทคนิค Sturdy Stretch Knit เห็นแบบนี้แต่เขาเคลมไว้ว่าน้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน นอกจากนี้หูกระเป๋ายังทำจากหนังวีแกนอีกด้วย […]

CELINE เปิดตัวป๊อปอัพสโตร์ พร้อมคอลเล็คชั่น “LE GRAND CLASSIQUE”

CELINE เปิดตัว CELINE POP-UP LE GRAND CLASSIQUE STORE แห่งใหม่ล่าสุด ณ CENTRAL EMBASSY พร้อมนำเสนอคอลเล็คชั่น “LE GRAND CLASSIQUE” เสื้อผ้าสุภาพสตรี ประจำฤดูร้อน 2024 ที่ยังคงถ่ายทอดจิตวิญญาณของ HEDI SLIMANE ได้อย่างสมบูรณ์แบบ CELINE เปิดตัวป๊อปอัพสโตร์ พร้อมคอลเล็คชั่น “LE GRAND CLASSIQUE” HEDI ได้แสดงวิสัยทัศน์ที่มีต่อโลกแฟชั่นและพร้อมก้าวข้ามกำแพงแฟชั่นแบบไร้เพศ ด้วยการถ่ายทอดคอลเล็คชั่น      “LE GRAND CLASSIQUE” โดยเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่มีท่วงท่าแห่งความสง่างามและโดดเด่น แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถแสดงออกได้ถึงความแข็งแกร่งและความทะมัดทะแมงดั่งเช่นผู้ชายออกมาได้เป็นอย่างดี โดย HEDI ได้ผสานเรื่องราวในยุคสมัยแห่งความวินเทจคลาสสิคเข้ากับความหรูหราของศิลปะในยุคสมัยใหม่ ประกอบกับความขบถในด้านความรู้และแฟชั่น ทำให้คอลเล็คชั่น “LE GRAND CLASSIQUE” เต็มไปด้วยเสน่ห์อย่างไม่อาจหลีกเลี่ยงได้  CELINE POP-UP LE GRAND CLASSIQUE STORE แห่งนี้ได้รวบรวมไอเท็มชิ้นเด่นที่น่าสนใจ […]

ไขที่มา ‘รูปทรงหัวใจ’ สัญลักษณ์ยอดฮิตในไอเท็มแห่งความรัก

รู้หรือไม่! ‘รูปทรงหัวใจ’ ที่เป็นกิมมิกของไอเท็มช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์มีที่มาจากอะไร

จาก Anatomy มนุษย์สู่ชุดปักคริสตัลเกือบ 4 แสนชิ้นของ Usher

เมื่อ Anatomy มนุษย์กลายเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ชุดของ Usher ที่ใช้ในการแสดง Half time show

ดั่งต้องมนต์ขลัง เปิดดีเทลคอสตูม ‘ท้าวศรีสุดาจันทร์’ ของใหม่ ดาวิกา

แฝงสัญญะขอมละโว้ เปิดดีเทลคอสตูม ‘ท้าวศรีสุดาจันทร์’ ของใหม่ ดาวิกา หนึ่งในตัวละครสำคัญในเรื่อง นางหยัว

keyboard_arrow_up