เอาสีเข้าสู้ ! รวบตึง 21 ลุค ส่งตรงจากพรมแดง Emmy Award คัดมาแล้วว่าเด็ด

หลากหลายสไตล์จริงๆ สำหรับชุดราตรีที่สาวๆ จากพรมแดง Emmy Award ใส่มาประชันกัน ทั้งฟูฟ่อง แหวกหน้า แหวกหลัง หรือเรียบโก้ก็มี แต่ที่เห็นสะดุดตากว่าทุกปี คือ ปีนี้เต็มไปด้วยสีสันคัลเลอร์ฟูล จบไปแล้วอย่างสวยงามสำหรับ Emmy Award งานประกาศผลรางวัลจอแก้วที่ดีที่สุดของอเมริกา และงานฉลองครบรอบ 70ปี ของงานประกาศผลรางวัลนี้ด้วย ซึ่งปีนี้ Game of Thrones กวาดรางวัลใหญ่สาขาซีรีส์ดราม่ายอดเยี่ยมไปครอง เป็นปีที่สาม ซึ่งก็เป็นไปตามคาดไม่มีผิด นอกเหนือจากผลประกาศรางวัลที่แฟนๆ เฝ้ารอแล้ว ช่วงเวลาเดินพรมแดงก็เป็นอีกช่วงหนึ่งที่ใครหลายๆ คนรอคอยโดยเฉพาะสื่อและช่างภาพที่ต่างยิงแฟลชกันรัวๆ เมื่อนักแสดงเดินบนผ่านบนพรมแดงเพื่อเข้างาน ยิ่งบรรดานักแสดงสาวๆ ด้วยแล้วกล้องแทบจะจับตาพวกเธอ เพื่อให้ได้ภาพมาลงโซเชียล ทว่า ยิ่งเร็ว ยิ่งดี และเป็นประจำทุกปี หรือจะเรียกว่าเป็นธรรมเนียมไปแล้วก็ว่าได้ที่เราจะต้องอยากเห็นว่าพวกเธอใส่ชุดอะไร จากแบรนด์ไหน ซึ่งตัวนักแสดงเองก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ต่างใส่ชุดราตรีมาประชันกันสุดริด ราวกับว่าใครได้แสงแฟลชมากที่สุด คนนั้นจะชนะ แพรวดอทคอม มีหรือจะพลาด เพราะเราเองก็อยากรู้ว่าชุดของสาวๆ บนพรมแดง Emmy Award  นั้นจะเด็ด จะปัง จะสีสันจัดจ้านขนาดไหน เราคัดมาให้คุณๆ ดูกันแล้วถึง21 […]

แฟชั่นไม่จำกัดอายุ Vivienne Westwood คุณยายดีไซเนอร์ เจ้าหญิงแห่งแฟชั่นสายพั้งค์

Vivienne Isabel Swire ดีไซเนอร์รุ่นเก๋าวัย 77ปี และยังเป็นเจ้าของ Vivienne Westwood แบรนด์เสื้อผ้าสายพั้งค์ ที่มีความจัดจ้าน และมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ถ้าให้พูดถึง วิเวียน เวสต์วูด คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเรียกได้ว่าแบรนด์นี้อยู่คู่กับวงการแฟชั่นมานานพอควร แต่บางคนอาจจะไม่เคยเห็นดีไซเนอร์ รุ่นเดอะคนนี้มาก่อน บอกเลยว่าถึงแม้เธอจะอายุเยอะ จนกลายเป็นคุณยายแล้ว แต่บอกเลยว่าแฟชั่นของสาวรุ่นใหญ่คนนี้ ก็ทำเอาสาวรุ่นเล็ก ยังต้องซูฮกให้ เราจะพาคุณมาทำความรู้จักเธอ ก่อนจะพาได้ดูสไตล์การแต่งตัว ที่เห็นแล้วต้องยอม ! เพราะหากเป็นคุณในอายุเท่านี้ ยังจะแต่งตัวแบบนี้อยู่หรือเปล่า ? วิเวียน เวสต์วูด หรือชื่อเต็ม วิเวียน อิซาเบล สไวร์ เธอเกิดที่เมือง กลอสสอปเดล มณฑลดาร์บีเชียร์ สหราชอาณาจักรในปี 1941 หลังจากเรียนจบไฮสกูล วิเวียนจึงเลือกเรียนต่อทางด้านแฟชั่นและการทำเครื่องเงินจาก มหาวิทยาลัยสอนศิลปะแฮร์โรว์ แต่เรียนไปแค่ช่วงเทอมแรก เธอก็ไม่ได้ไปเรียนต่อ และลาออกมาทำงานที่โรงงาน หลังจากนั้นก็เข้ารับการฝึกอบรมเป็นครูโรงเรียนชั้นประถม และเริ่มรับจ้างสอนนักเรียนเรื่อยมา จนกระทั่งในปี 1962 เธอได้พบกับ เดเรก เวสต์วูด และแต่งงานกัน พร้อมกับมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคน นั่นก็คือ เบนจามิน […]

คุ้มค่าน่าเปย์! 9 กระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นฮ็อต ไอเท็มต้องมี ที่ควรค่าแก่การลงทุน

สำหรับสาวๆ มนุษย์เงินเดือนที่อุตส่าห์เก็บหอมรอมริบเพื่อซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม นอกจากความสวยงามน่าพึงใจแล้ว ถ้าเป็นชิ้นคลาสสิกไอคอนิกของแบรนด์ก็จะยิ่งทำให้รู้สึกคุ้มค่า แถมบางคนอาจมองการณ์ไกลถึงการลงทุน เพื่อไว้เก็งกำไรต่อด้วย ฉะนั้นควรซื้ออะไรให้คุ้มค่าที่สุด แพรวมีคำตอบให้กับสาวๆ ทุกคนตรงนี้   Chanel 2.55, Classic Flap Bag and Reissue 2.55 กระเป๋าคลาสสิกที่ได้รับความนิยมตลอดกาล Chanel 2.55 ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า หนังลายควิลต์ ซึ่งกลายเป็นเอกลักษณ์ความหรูหราไปแล้ว โดย Chanel 2.55 เวอร์ชั่นออริจินัลนั้น ตัวล็อกเป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่เรียกว่า Mademoiselle Lock จนในช่วง ยุค 80 หลังจากที่คาร์ลเข้ารับตำแหน่งก็ได้นำโลโก้ตัวซีไขว้ใส่เข้าไปตรงฝาปิดแทน และกลายเป็นรุ่นยอดฮิต Chanel Classic Flap Bag มาจนถึงปัจจุบัน และในปี 2005 คาร์ล ก็ได้อวดโฉมรุ่น Reissue ที่นำเอาตัวล็อกแบบดั้งเดิม (Mademoiselle Lock) มาทำใหม่ ทั้ง 3 รุ่นนี้มีความคล้ายคลึงกันที่รูปทรงกระเป๋าและหนังลายควิลต์ จุดสังเกตง่ายๆ คือ […]

เมื่อแฟชั่นหญิงและชาย มาในคอนเซ็ปต์เดียวกัน! เมื่อเราออกแบบเสื้อผ้า เราไม่เคยคิดว่าออกแบบเพื่อผู้หญิงหรือผู้ชาย

แค่เห็นประโยคข้างต้นจากแบรนด์ Club Monaco ก็ทำใจเต้นแล้วจริงไหมคะ เพราะในคอลเล็คชั่น Fall 2018 นี้ Club Monaco มาพร้อมความมุ่งมั่น มั่นใจ ที่ต้องการตอกย้ำจุดยืนของตัวเอง นั่นคือ ความเป็นแบรนด์แฟชั่นที่เหมาะกับทุกเพศ ที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ชัดเจนและแข็งแกร่ง ดั่งเช่นคำที่ Steven Cateron, Head of Design กล่าวไว้ว่า “ทุกอย่างมันช่างลงตัวไปหมด เพราะเรารู้ดีมาตลอดว่าเราเป็นใคร และในฤดูกาลนี้เราจะเน้นภาพลักษณ์ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น เพราะ Club Monaco เป็นแบรนด์ที่ชัดเจนในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง และเมื่อเราออกแบบเสื้อผ้า เราไม่เคยคิดว่าออกแบบเพื่อผู้หญิงหรือผู้ชาย” นี่จึงเป็นครั้งแรกของ Club Monaco กับคอลเล็คชั่น THE COLLECTION Fall 2018 ที่คอลเลคชั่นของคุณสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี เปิดตัวด้วยคอนเซ็ปต์เดียวกัน ภายใต้การออกแบบของ Steven Cateron ที่คำนึงถึงดีไซน์ ความคล่องตัวระหว่างเสื้อผ้าแต่ละชิ้น ทั้งการใช้สี แพทเทิร์น และลวดลายที่ถูกออกแบบมาให้มีความกลมกลืนกัน แต่ยังคงไว้ด้วยเอกลักษณ์ที่ชัดเจนในทุกมุมมอง ซึ่งเสื้อผ้าแต่ละชิ้นจะสื่อถึงความกลมกลืนสามารถใส่ได้ทุกเพศ เพื่อให้แต่ละคนได้เลือกใส่ เลือกแมทช์ […]

เก่าใหม่ผสมอย่างลงตัว Burberry คอลเล็คชั่นแรก ของ ริคาร์โด้ ทิสซี่ ที่มีมากกว่าความหรูหรา

Burberry ได้ฤกษ์ ออกคอลเล็คชั่น Spring/Summer 2019 จากผลงานการออกแบบของ ริคาร์โด้ ทิสซี่ หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆ และเหล่าสาวกเบอร์เบอรี่ ตั้งหน้า ตั้งตารอ กันมานาน เชื่อเลยว่าเบอร์เบอรี่คืออีกหนึ่งโชว์ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าอยากดูและรอลุ้นมากที่สุดว่าเสื้อผ้าในซีซั่นหน้า ของแบรนด์นี้จะกระชากเงินในกระเป๋าพวกเขาไปได้มากเท่าไหน เพราะเรียกได้ว่าพลิกวงการประวัติศาสตร์ของแฟชั่นได้เลยก็ว่าได้เมื่อเบอร์เบอรี่ประกาศเปลี่ยนโลโก้ และลายโมโนแกรมยกกะบิ ชนิดที่ว่าไม่หลงเหลือเค้าลายเดิม หลังจากที่ใช้มานานกว่า 20ปี หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า ริคาร์โด้ ทิสซี่ (หัวหน้าฝ่ายออกแบบสร้างสรรค์ของเบอร์เบอรี่) นั้นไม่ใช่คนอังกฤษ แต่เป็นคนอิตาลี แต่….แบรนด์นี้เป็นของคนอังกฤษ !! ซึ่งแน่นอนว่าเป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งและมีประวัติศาสตร์อันยาวนานมีอายุถึง 162ปี นั่นหมายถึงว่าต้องมีกลุ่มคนที่ชอบความเป็นผู้ดีอังกฤษอย่างแท้จริง และไม่ชอบความเปลี่ยนแปลง (ชาตินิยม) มากนัก แต่ถึงอย่างไรเมื่อตัวเขา เข้ามานั่งแท่น ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ แน่นอนว่า ทิสซี่ ก็ใช้ความสามารถอย่างเต็มที่จนคอลเล็คชั่นนี้ สวยงาม มีความแข็งแรง เซ็กซี่ แต่ในขณะเดียวกันก็ยังเรียบง่าย และหรูหราตามแบบฉบับผู้ดีอังกฤษ โดยเฉพาะ Trench Coat ซิกเนเจอร์ และมรดกของคนอังกฤษ สำหรับเสื้อผ้าคอลเล็คชั่นนี้ทั้งของผู้หญิงและผู้ชายนั้น เน้นโทนสีเรียบง่าย โดยเฉพาะของสุภาพสตรี เช่นสีเบจและสีน้ำตาล เสื้อเบลาส์ผูกโบว์ กระโปรงพลีท กระโปรงหนัง มีความสุภาพเหมาะอย่างมากสำหรับลุคกลางวัน Trench Coat […]

ถอดรหัสความงามมงกุฎมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ของ นิโคลีน – พิชาภา

เปล่งประกายความงดงามที่เจิดจรัสมาแต่ไกลทั้งสาวงามและตัวมงกุฎที่สวมใส่สำหรับการประกวด Miss Thailand World 2018 ซึ่งในปีนี้มงกุฎประจำตำแหน่งนั้นตกเป็นของ นิโคลีน – พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ วัย 19 ปี ถอดรหัสความงามมงกุฏมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ของ นิโคลีน – พิชาภา หากพูดถึงการประกวดนางงาม สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย  คือ “มงกุฎ” ถือเป็นสัญลักษณ์ของความงามอันทรงคุณค่าสูงสุด ที่แสดงให้เห็นว่าหญิงสาวผู้ได้สวมใส่ คือตัวแทนของความงาม ความเฉลียวฉลาดและความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอันโดดเด่น แน่นอนว่าหญิงสาวทุกคนบนเวทีล้วนมีความฝันที่จะได้ครอบครองมงกุฎในค่ำคืนอันสำคัญ ซึ่งจะเปลี่ยนชีวิตของพวกเธอไปตลอดกาล 33 ปี ที่ผ่านมา เวที Miss Thailand World ยังคงมุ่งมั่นในการค้นหาและเลือกเฟ้นสาวงามผู้มีคุณสมบัติเพียบพร้อม ตามคอนเซ็ปต์ที่มีมาตั้งแต่แรกเริ่มการประกวดในปี 1985 นั่นก็คือ Beauty with a Purpose หรือ “งามอย่างมีคุณค่า” ผ่านขั้นตอนการประกวดในระดับมาตรฐานสากล ใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียด เฉกเช่นเดียวกับการออกแบบรังสรรค์ “มงกุฎ” สุดพิเศษที่คู่ควรกับเวทีอันทรงเกียรติแห่งนี้ ถือเป็นงานฝีมือชั้นสูงแขนงหนึ่ง ที่ต้องอาศัยความประณีต […]

ส่งตรงจาก ลอนดอน แฟชั่นวีค ERDEM คอลเลคชั่น SS19 จากสตรีย้อนยุค สู่ความทันสมัย

ส่งตรงร้อนๆ จาก ลอนดอน แฟชั่นวีค #LFW ERDEM คอลเลคชั่น Spring/Summer 2019 แรงบันดาลใจจาก สตรีสมัยวิคตอเรีย นำมาผสมผสานลงตัว สู่ความทันสมัยของผู้หญิงยุคนี้ หลายคนอาจะไม่ค่อยคุ้นกับแบรนด์นี้มากนัก แต่หากย้อนกลับไปช่วงเดือนพฤศจิกายน ปี 2560 ERDEM เคยจับมือร่วมกับ H&M ออกคอลเลคชั่นพิเศษ ERDEM X H&M ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ก็เคยวางขายที่ช้อป H&M ในเมืองไทยมาด้วยนะจ๊ะ พอคุ้นตากันบ้างหรือยัง? ERDEM คอลเล็คชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องแต่งกายของสตรีในสมัยยุควิคตอเรียช่วงปี 1871 นำมาผสมผสานและถ่ายทอดออกมาเป็นเสื้อผ้าที่มีความทันสมัย เนื้อผ้าคุณภาพสูง ซึ่งดีไซเนอร์ เออร์เด็ม โมราลิโอกลู นั้นเป็นต้นแบบของวงการแฟชั่นที่มักใช้ผ้าที่มีความหรูหรา เช่นผ้าไหมทอง และผ้า Tulle เนื้อละเอียดมีความพริ้วไหวสูง View this post on Instagram Watch the ERDEM Spring/Summer ’19 show live tomorrow on ERDEM.COM and Instagram. Monday 17 September […]

คุณพระ! แพงได้ใจ กล่องใส่ขนมไหว้พระจันทร์ ราคาเฉียดสามแสน

ราคาประทับจิต ประทับใจจริงๆ สำหรับราคา กล่องใส่ขนมไหว้พระจันทร์ จาก PELLEVAH (เปเลวา)  แบรนด์เครื่องหนังชั้นเยี่ยม ซึ่งร่วมกับโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ รังสรรค์ กระเป๋าใส่ขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อยให้ปีนี้พิเศษมากกว่าเดิม ถึงหน้าเทศกาลไหว้พระจันทร์ทีไร โรงแรมชั้นนำ รวมถึงร้านอาหารต่างๆ ต่างผลิตขนมไหว้พระจันทร์รสชาติชั้นเยี่ยมเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้อกันอย่างมากมาย ซึ่งโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ เองครั้งนี้ก็ไม่พลาดที่จะนำเสนอขนมไว้พระจันทร์รสชาติแสนอร่อยมาให้ลูกค้าได้เลือกซื้ออีกเช่นเคย แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหน เพราะทางโรงแรมได้จับมือกับเปเลวา แบรนด์เครื่องหนังไทยระดับพรี่เมี่ยม เป็นกล่องหนังจระเข้สุดงดงามประดุจงานศิลป์ชั้นเลิศซึ่งมีเพียง 8 ใบเท่านั้นในโลก ซึ่งนอกจากจะใช้เป็นกล่องบรรจุขนมไหว้พระจันทร์แล้ว ยังสามารถใช้ต่อเป็นกล่องสำหรับเก็บเครื่องประดับหรือของตกแต่งบ้านชิ้นเอกได้อีกด้วย อย่างที่ทราบดีอยู่แล้ว เปเลวา นั้นแบรนด์เครื่องหนังระดับชั้นนำของประเทศไทยที่โดดเด่นด้านหนัง Exotic ที่มีเสน่ห์ของลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยคอนเซ็ปต์หลักของแบรนด์ที่ว่า “TIMELESS ELEGANCE” คุณค่าแห่งความงามที่เป็นนิรันดร์ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นสะท้อนคาแรกเตอร์ของความมีสไตล์ในแบบฉบับของตัวเอง งดงาม หรูหรา และอมตะเหนือกาลเวลา ดังนั้นเมื่อ เปเลวาหันมาออกแบบกล่องขนมไหว้พระจันทร์ จึงรับรองได้ว่าต้องไม่ธรรมดาแน่นอน โดยกล่องขนมไหว้พระจันทร์สุดพิเศษนี้ทำจากหนังจระเข้สีแดงสดทับทิมสยาม ซึ่งใช้หนังส่วนท้องซึ่งเป็นส่วนที่งดงามและมีมูลค่าสูงที่สุด ตัวกล่องเป็นรูปทรงสูงแปดเหลี่ยมพร้อมมีหูหิ้ว  มีฉากเปิดด้านหน้าวาดลวดลายแบบแฮนด์เพนต์เป็นศิลปะลายไทยรูปดอกบัว ตกแต่งด้วยหนังวัวชั้นเลิศในโทนสีทอง ตัดกับสีแดงสดของหนังจระเข้ได้อย่างงดงาม ซึ่งหนังจระเข้ที่ใช้ในการผลิตนั้น มาจากฟาร์มที่มีการเพาะเลี้ยงถูกต้องได้มาตรฐาน ตามกฎระเบียบของไซเตส (CITES) หรือ […]

สวยไม่สะกดจิต นิโคลีน พิชาภา MTW 2018 สวย หวาน เซ็กซี่ สไตล์ไหนก็เอาอยู่

นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์  มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 คนล่าสุด สวย เซ็กซี่ ละมุนหวานแบบไทย หรือจะสมาร์ท เท่ ก็เอาอยู่ ยืนหนึ่งแบบไม่ผิดคาดจริงๆ สำหรับนิโคลีน สาวลูกครึ่งที่หลังจากพลาดมงอีกเวทีหนึ่ง แต่เพราะความพยายาม และศักยภาพอันโดดเด่น ก็เป็นเครื่องพิสูจน์ว่า เธอสวยและเก่ง สมมง  มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 จริงๆ นอกจากความสวยที่นิโคลีนพัฒนามาพร้อมกับศักยภาพแล้ว เธอยังเป็นสาวไทยคนแรกที่คว้ามงกุฎ Miss Teen Asia USA 2015 มาครอง เรียกได้ว่าสวย เก่ง ครบเครื่องจริงๆ เห็นลุคต่างๆ บนเวทีการประกวดของ นิโคลีน พิชาภา ที่ส่วนใหญ่ จะออกแนวสวย แกรม เซ็กซี่นิดๆ แต่ลุคในวันที่เธอไม่ต้องขึ้นเวที ก็ต้องบอกเลยว่า สวย น่ารักไม่แพ้บนเวที เลยล่ะ สมกับตำแหน่งพิเศษนางงามจิตอาสาจริงๆ ด้วยความที่นิโคลีน มีน้องชายเป็นเด็กพิเศษ เธอจึงใส่ใจ และชอบช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส รวมถึงชอบที่จะไปทำบุญกับมูลนิธิต่างๆ เป็นลุคที่น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ […]

สวย เท่ ต้องมี! ASICSTIGER ปล่อย HyperGEL-LYTE ที่สุดของรองเท้าไลฟ์สไตล์ไอคอนิก

สนุกไปกับทุกจังหวะชีวิต! แบรนด์ ASICSTIGER ™ เปิดตัวคอลเล็กชั่น HYPERGEL-LYTE™ ที่สุดแห่งรองเท้าไลฟ์สไตล์ไอคอนิก เป็นการนำเอาเทคโนโลยีที่ช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพทางการกีฬามาใช้ใน เอซิคส์ ไทเกอร์ สำหรับใครหลายคนที่อาจจะไม่คุ้นแบรนด์นี้ เปิดตัวครั้งแรกในปี 1987 จากรองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิคในอดีต จนกลายมาเป็นวิวัฒนาการครั้งใหม่ที่มีการปรับเปลี่ยนตามกาลเวลา พร้อมการออกแบบที่แปลกใหม่ ซึ่งมีความสบายอย่างที่สุดและคุณภาพในเรื่องของความยืดหยุ่นที่คงอยู่กับรองเท้าได้ยาวนานยิ่งขึ้น สวย เท่ ต้องมี! ASICSTIGER ปล่อย HyperGEL-LYTE ที่สุดของรองเท้าไลฟ์สไตล์ไอคอนิก พื้นรองเท้าส่วนกลางแบบ HyperGEL™ ประกอบไปด้วยเทคโนโลยี Foam และ GEL™ ความพิเศษของพื้นรองเท้าสามารถรองรับแรงกระแทกได้มากขึ้นและช่วยส่งเสริมการทรงตัวได้ดียิ่งขึ้น คุณสมบัตินี้ทำให้สวมใส่สบายตลอดวันในรองเท้าที่มีน้ำหนักเบา ผู้สวมใส่เองก็จะได้สัมผัสกับการรองรับแรงกระแทกที่เหนือกว่าของเอซิคส์ด้วย ขณะเดียวกันการออกแบบที่ยังสวยงามคงเป็นเอกลักษณ์ที่มีอยู่ในรุ่น GEL-LYTE ดั้งเดิมอยู่ ลิ้นรองเท้าและขอบรองเท้าด้านบนแบบดั้งเดิมรวมทั้งระบบการร้อยเชือกแบบเก่าก็ยังตอบรับกระแสความนิยมที่มีต่อรองเท้ากีฬาแบบย้อนยุคได้ดี นอกจากนี้ดีไซน์ของเม็ดเจลตามเทคโนโลยี GEL™ ที่ปรากฎให้เห็นบริเวณพื้นรองเท้าส่วนกลางก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นที่ดูทันสมัยให้กับการออกแบบด้วย รองเท้า HyperGEL-LYTE™ มีพื้นรองเท้าส่วนกลางที่สามารถรองรับการทรงตัวและแรงกระแทกจากการสวมใส่ตลอดวันได้ ตัวรองเท้าจะช่วยลดผลกระทบต่างๆ จากการสวมใส่และช่วยประหยัดพลังงาน ทำให้มีความสบายในการสวมใส่ ใส่ได้นานยิ่งขึ้น เคลื่อนไหวได้มากขึ้น ได้รับการพัฒนาขึ้นและผ่านการทดสอบที่ Institute of Sports Science ในเมืองโกเบ ประเทศญี่ปุ่น ให้ความยืดหยุ่นมากกว่ามาตรฐาน EVA […]

คนหรือนางฟ้า? ‘แอฟ ศรีริต้า มาดามแป้ง’ สวยตะลึงในลุคโอต์ กูตูร์อย่างไทย

คนหรือนางฟ้า งดงามจริงๆ สำหรับสามสาวคนดัง แอฟ ทักษอร,ศรีริต้า เจนเซ่น และ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ในชุดผ้าไหมไทย ที่งานกาล่า L’Art et l’Ame de la Thailande ต้องบอกเลยว่างานนี้ เต็มไปด้วยเหล่าคนดังที่ได้รับเกียรติจาก พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ให้เข้าร่วมงานกาล่า L’Art et l’Ame de la Thailande ณ โรงแรม Intercontinental Le Grand ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งแขกผู้มีเกียรติ ที่ได้รับเชิญมางานต่างพร้อมใจสวมชุดผ้าไทย โดยเฉพาะสามสาวคนดัง แอฟ ทักษอร, ศรีริต้า เจนเซ่น และ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซ่ำ ที่แต่ละคนนั้นสวยสด งดงามมากจริงๆ ในชุดผ้าไหมไทย โดยชุดที่สองนักแสดง แอฟ และริต้า ใส่นั้นเป็นชุดราตรีที่มาจากแบรนด์ SIRIVANNAVARI Couture โดยพระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ นั้นได้ทรงพระกรุณาประทานให้ทั้งสองใส่ในงานนี้ด้วย ทั้งนี้ชุดของ แอฟ […]

พระองค์หญิงฯ ในฉลองพระองค์ผ้าไหมมัดหมี่นกยูงทอง ทรงพระสิริโฉมงดงามเหนือใคร

พระองค์หญิงฯ เจ้าหญิงของคนไทย ทรงพระสิริโฉมงดงามเหนือคำบรรยาย ในฉลองพระองค์ผ้าไหมมัดหมี่นกยูงทอง จากแบรนด์ SIRIVANNAVARI Couture นับเป็นความภาคภูมิใจอีกครั้งของคนไทยที่ได้เห็น พระสิริโฉมอันงดงามของ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ในชุดผ้าไทย ขณะทรงเสด็จร่วมงานกาล่า “L’Art et l’Ame de la Thailande” ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา พระองค์หญิงฯ ในฉลองพระองค์ผ้าไหมมัดหมี่นกยูงทอง ทรงพระสิริโฉมงดงามเหนือใคร โดยพระองค์ทรงปรากฎพระวรกาย ในฉลองพระองค์ผ้าไหมมัดหมี่นกยูงทอง ตกแต่งด้วยขนนกพริ้วไหว ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบเสื้อผ้าชั้นสูงจากแบรนด์ SIRIVANNAVARI Couture โดยผ้าไทยที่นำมาตัดเย็บนั้นมาจากมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และการตัดเย็บจากช่างฝีมือชั้นครูของ SIRIVANNAVARI Atelier and Academy สำหรับพระพักตร์อันสิริโฉมงดงามของ พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ นั้นมาจากฝีมือการสะบัดแปรงจาก คุณฟูก-ภูวษา พรธรรมฉัตร ช่างแต่งพระพักตร์ประจำพระองค์ เมคอัพอาร์ติสต์ฝีมือขั้นเทพ ทุกครั้งที่พระองค์หญิงจะทรงเสด็จไปงานไหนก็ตาม คุณฟูกก็มักจะได้ถวายงานแต่งพระพักตร์ พระองค์เสมอ เรียกได้ว่าเธอเป็นช่างแต่งหน้าที่รู้พระทัยพระองค์หญิงโดยแท้จริง เพราะถวายงานแต่งพระพักตร์ทีไร ทุกลุคของพระองค์นั้นจะทรงพระสิริโฉมงดงามเหนือคำบรรยายเสมอ นอกจากเราจะได้เห็น พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ ในฉลองพระองค์ชุดราตรีแล้ว ครั้งนี้ พระองค์ยังทรงฉลองพระวรกาย […]

ลายหนังสัตว์คัมแบ็ค! เหล่าคนดังยังปลื้ม ครีเอทลุคเก๋ได้ในสไตล์รักษ์โลก

เรียกว่าเป็นแฟชั่นที่ไม่มีวันตายจริงๆ สำหรับลายเอกโซติก หรือ ลายหนังสัตว์ เพราะล่าสุดในซีซั่นนี้ เสน่ห์ของลวดลายหนังสัตว์ได้กลับมาฮ็อตฮิตอีกครั้ง แอบเห็นเหล่าคนดังหยิบไอเท็มลายหนังสัตว์ชิ้นเก่งมาครีเอทลุคปังๆ กันให้พรึ่บ แถมแบรนด์ดังๆ ก็ยังคงนำลายหนังสัตว์มาสร้างสีสันให้กับคอลเล็คชั่นใหม่ๆ กันอยู่เสมอ และที่สำคัญคือมาพร้อมกับเทรนด์น่ารัก Save Animals ที่รักษ์สัตว์รักษ์โลก งดทำร้ายธรรมชาติ ด้วยการใช้งานพิมพ์ลายแบบเนียนๆ แทน งานเก๋แบบนี้ บอกเลยว่าคอแฟชั่นตัวจริงต้องไม่พลาด แพรวดอทคอมจึงนำหลากหลายลุคของเหล่าคนดังกับไอเท็มลวดลายหนังสัตว์มาฝากกัน เพื่อเป็นไอเดียให้กับสาวๆ ในการหยิบไอเท็มลายหนังสัตว์ที่มีอยู่ในตู้ กลับมามิกซ์แอนด์แมตช์ให้อินในซีซั่นนี้กันอีกครั้ง ลายหนังสัตว์คัมแบ็ค! เหล่าคนดังยังปลื้ม ครีเอทลุคเก๋ได้ในสไตล์รักษ์โลก Dani Stahl จัดแฟชั่นลายเสือดาวแบบเต็มแม็กซ์ในชุดสูท แถมยังหยิบมาแต่งแมตช์กับเสื้อเชิ้ตลายพร้อยตัวในได้อย่างเก๋ เดรสรัดรูปพิมพ์ลายเสือดาว แมตช์กับกระเป๋าและรองเท้าส้นสูงหัวแหลมสีแดง ทำให้ NataliaVodianova ดูเซ็กซี่ราวกับแม่เสือสาวเลยทีเดียว ถ้าชุดที่ Lauren Santo Domingo ใส่ทำจากหนังงูจริงๆ คงรู้สึกน่ากลัวมาก แต่ขอบอกว่านี่คือโททัลลุคที่สร้างสรรค์จากผ้าพิมพ์ลายล้วนๆ หากอยากจะอินกับแฟชั่นลายหนังงูบ้าง แต่ไม่อยากดูเยอะจนชวนสยอง ลองหยิบมาแต่งแค่บางชิ้นแบบ Brie Welch ที่มีแค่แจ็กเก็ตและกระเป๋า อย่างนี้ก็โอเคแล้ว Leandra Medine หยิบเสื้อเชิ้ตลายเสือโคร่งมาแมตช์กับแฟชั่นชิ้นอื่นแบบไม่น่าเชื่อว่าจะไปกันได้ ไหนจะกางเกงขาสั้นลายทาง กระเป๋าคาดเอว […]

เบาเหมือนไร้แรงโน้มถ่วง! Under Armour ออกรองเท้าสปอร์ตนวัตกรรม HOVR โฟมรุ่นแรก

สายสปอร์ตน่าจะชอบรองเท้ารุ่นใหม่ที่พัฒนาให้คนใส่รู้สึกเบาราวปุยนุ่น โดย Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ได้เปิดตัว HOVR SLK รองเท้าสปอร์ตสไตล์ที่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพของรองเท้ากีฬาชั้นเยี่ยม ผสมผสานการออกแบบที่เรียบง่ายและทันสมัย ให้ความรู้สึกประดุจสภาวะไร้แรงโน้มถ่วง ช่วยรองรับแรงกระแทกได้ระดับสูงสุดในทุกย่างก้าวอีกด้วยนะจะบอกให้ นอกจากน้ำหนักที่เบา พร้อมกับความนุ่มและสวมใส่ได้อย่างสบายเหมือนเดินบนอากาศแล้ว HOVR SLK ยังสามารถเลือกใส่ได้ในทุกๆ โอกาส ไม่ว่าจะใส่ในชีวิตประจำวัน ใส่ออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมเบาๆ ที่ยิมก็ได้เช่นกัน เบาเหมือนไร้แรงโน้มถ่วง! Under Armour ออกรองเท้าสปอร์ตนวัตกรรม HOVR โฟมรุ่นแรก รองเท้าทุกรุ่นในกลุ่ม HOVR นั้น ได้นำเอาเทคโนโลยีการผลิตระบบรองรับแรงกระแทกที่ทันสมัย สร้างคุณสมบัติพิเศษที่ให้ความรู้สึกไร้แรงโน้มถ่วงอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยโครงสร้างโฟมนุ่มพิเศษที่ถูกห่อด้วยผ้าตาข่าย ที่จะมอบทั้งความนุ่ม ความมั่นคง และเสริมแรงส่งได้ตลอดทั้งวัน เป็นรองเท้าสปอร์ตสไตล์รุ่นแรกที่ใช้นวัตกรรม HOVR โฟม ตอบโจทย์ความสบายซึ่งเป็นกุญแจสำคัญหลักของรองเท้ารุ่นนี้ บริเวณลิ้นรองเท้าทำด้วยวัสดุผ้ายืดเพื่อให้ขยายและรองรับการสวมใส่ได้อย่างง่ายดาย หน้าผ้าของรองเท้าด้านในบุนวมบางๆ ให้ความรู้สึกนุ่มเท้า พื้นยางมีความทนทานเหมือนกับรองเท้าวิ่งพร้อมสมรรถภาพการยึดเกาะและกันลื่นได้อย่างดี แผ่นรองสามารถถอดเปลี่ยนได้ และยังเป็นรองเท้าสปอร์ตสไตล์ที่ทำเกราะหุ้มส้นด้วย TPU ซึ่งโดยปกติไม่มีในรองเท้าลำลองทั่วไป สายสปอร์ตที่สนใจรองเท้าอันเดอร์ อาร์เมอร์ รุ่น HOVR SLK สนนราคา 4,990 บาท หาซื้อได้ที่ร้านอันเดอร์ อาร์เมอร์ทุกสาขา

Update ลุค! สาวไทย “ลิซ่า” และเพื่อนๆ “BLACK PINK” ที่ นิวยอร์กแฟชั่นวีค

“นิวยอร์กแฟชั่นวีค” คึกคัก! เคป็อปเกาหลีใต้ “BLACK PINK” ร่วมแฟชั่นโชว์ของ 2 แบรนด์ใหญ่  “Coach” และ “Michael Kors”  นอกจากผลงานเพลงแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ศิลปินของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ “วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์” ถูกจับตามองมากๆ ก็คือเรื่องแฟชั่น แต่ละคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และแสดงความเป็นตัวของตัวเองออกมาได้อย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็น Big Bang, 2ne1 กระทั่งล่าสุด “BLACK PINK” กลุ่มศิลปินหญิงที่เป็นขวัญใจของวัยรุ่น ซึ่งหนึ่งในสมาชิก “ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล” ก็เป็นสายเลือดไทยที่ร่วมวงนี้ด้วย ล่าสุดสาวๆ วง“BLACK PINK” ได้เดินทางไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ดัง “นิวยอร์กแฟชั่นวีค” (New York Fashion Week) ซึ่งแต่ละคนก็ได้แยกย้ายไปทำหน้าที่ “Muse” ของแบรนด์ต่างๆ เริ่มที่ 2 สาว “จีซู” และ “โรเซ่” ทั้งสองร่วมงานแฟชั่นโชว์ของ “Coach” คอลเล็คชั่นใหม่ฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2019 กับลุคที่แตกต่างกันในเรื่องสี ที่มาแบบคนหนึ่งโทนร้อน อีกคนหนึ่งมาในโทนเย็น และสิ่งที่ดึงดูดสายตานอกจากชุดก็คือสีผมใหม่ของพวกเธอ […]

Burberry เตรียมออกคอลเล็กชั่นลิมิเต็ด ส่งลายโมโนแกรม ปรับโฉมร้านใหม่ทั่วโลก

Burberry เตรียมส่งคอลเล็กชั่นลิมิเต็ด จากผลงานของ ริคาร์โด้ ทิสซี่ โดยจะเปิดตัวในวันที่ 17 กันยายน 2561 ผ่านทางอินสตาแกรม และ wechat ภายใน 24ชั่วโมงเท่านั้น !! หลังจากที่ เบอร์เบอรี่ออกข่าวถึงการเปลี่ยนโฉมใหม่ของโลโก้และลายโมโนแกรม เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาได้ไม่น้อยในวงการแฟชั่น ซึ่งทำเอาเหล่าแฟชั่นนิสต้าตั้งตารอที่จะเห็นโลโก้และลายโมโนแกรมใหม่ล่าสุดนี้ อยู่ในสินค้าของเบอร์เบอรี่ ซึ่งทางแบรนด์ก็ไม่รอช้า หลังจากที่ข่าวเผยแพร่ออกไปพักใหญ่ ริคาร์โด้ ทิสซี่  หัวหน้าฝ่ายออกแบบสร้างสรรค์ของเบอร์เบอรี่ ก็ได้ฤกษ์ประกาศว่าเราจะได้เห็นคอลเล็กชั่นลิมิเต็ดครั้งแรกของเบอร์เบอรี่ ผ่านทางทางอินสตาแกรม และ วีแชท ที่ร้าน BURBERRY’S LONDON FlAGSHIP ซึ่งคอลเล็กชั่นพิเศษนี้จะเผยแพร่สองช่องทางนี้เท่านั้น ตั้งแต่เวลา 17.30 น. ตามเวลามาตราฐานสากล ในวันจันทร์ที่ 17 กันยายน 2561 แฟนๆ เบอร์เบอรี่เตรียมติดจอไว้ได้เลยจ๊ะ แน่นอนว่าก่อนจะถึงวันจริงที่เราจะได้เห็นคอลเลคชั่นลิมิเต็ด ทางแบรนด์เองได้โปรโมทวันและเวลาสุดฤทธิ์ ผ่านทางอินสตาแกรมของแบรนด์ ไม่เพียงแค่นั้น แฟล็กชิพ ของเบอร์เบอรี่ทั่วโลก ต่างปรับโฉมร้านด้านนอก ด้วยการแปะสติกเกอร์ที่สกรีนลายโมโนแกรมโฉมใหม่ เรียกได้ว่ามองจากดาวอังคารยังเห็น เพราะเด่น และสะดุดตามากจ้า แต่จะมีช็อปไหนบ้างไปดูกัน View this […]

ใส่แล้วเกิด! 3 แฟชั่นรองเท้ามาแรง ไอเท็มต้องมีประจำ Fall-Winter 2018

สำหรับซีซั่น Fall-Winter 2018 นี้ แฟชั่นรองเท้า ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่จะมาเติมความเก๋ชิคให้กับสาวๆ ได้ ชนิดที่ไม่ต้องประโคมอะไรให้มากมาย แต่ใช่ว่าจะหยิบคู่ไหนก็ได้มาใส่แบบส่งๆ ไป ต้องเลือกที่จี๊ดจ๊าดมาแรงจริงๆ และเข้ากับซีซั่นนี้กันด้วย ถึงจะขึ้นชื่อว่าเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวจริง แต่สำหรับสาวๆ แฟชั่นนิสต้ามือใหม่ที่ยังเลือกไม่ได้ คิดไม่ออก บอกไม่ถูก แพรวจัดการลิสต์มาให้แล้วกับ 3 แฟชั่นรองเท้ามาแรงประจำซีซั่น Fall-Winter 2018 ซึ่งไม่แน่ว่าบางสไตล์ สาวๆ อาจจะมีติดตู้กันไว้อยู่แล้วก็ได้ ลองไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ จะได้ไม่พลาดอัพลุคให้ชิคเก๋กว่าใครในซีซั่นนี้   ใส่แล้วเกิด! 3 แฟชั่นรองเท้ามาแรง ไอเท็มต้องมีประจำ Fall-Winter 2018   Pointed Toe Shoes บอกเลยว่ารองเท้าทรงหัวแหลมยังอินในกระแสไม่เลิก จนแม้แต่ซีซั่นนี้ที่เป็นเวลาของรองเท้าบู๊ท พวกนางก็ยังมาในทรงนี้เหมือนกัน         Turbo Trainers หากอยากเติมความชิคแบบสตรีทลุค ก็ต้องไอเท็มสนีกเกอร์ส้นหนา ดีไซน์ล้ำแปลกตา ที่ฮ็อตตั้งแต่ต้นปีจนปลายปี แถมยังมีสีสันให้เลือกหยิบไปแมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย ซีซั่นนี้ถ้าพลาดไป บอกได้คำเดียวว่าเอ๊าต์แย่เลย     […]

จะเอา..เท้าต้องคูล! Onitsuka Tiger ออกสนีกเกอร์สุดคลาสสิก MEXICO 66 SD Series ใหม่

บอกต่อไม่รอเงินเดือนออกแล้วนะสายแฟชั่นสาวกสนีกเกอร์ทั้งหลาย ล่าสุด ครบรอบ 100 ปี คิฮาชิโร โอนิซึกะ (Kihachiro Onitsuka) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ รองเท้ายอดนิยมขวัญใจเหล่าสาวกสนีกเกอร์ทั่วโลก จึงเปิดตัว MEXICO SD Series แบรนด์ Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) โมเดลความคลาสสิกด้วยรุ่น MEXICO 66 และ MEXICO Mid Runner ในชื่อรุ่น MEXICO 66 SD และ MEXICO 66 SD MR มาเอาใจเหล่าคอแฟชั่นให้นำเทรนด์อีกแล้ว จะเอา..เท้าต้องคูล! Onitsuka Tiger ออกสนีกเกอร์สุดคลาสสิก MEXICO 66 SD Series ใหม่   รุ่น MEXICO 66 เป็นดีไซน์ที่ผสมผสานกันระหว่าง Training shoe series LIMBER UP ในปี […]

keyboard_arrow_up