ส่องของใช้แบรนด์หรู Saint Laurent ส่งให้ “แฮงค์” น้องหมา โรเซ่ BLACKPINK

จัดเต็มไม่แพ้เจ้านาย งานนี้มาเป็นเซ็ต ครบทุกไอเท็มสำหรับของใช้แบรนด์หรู Saint Laurent ของขวัญวันคริสต์มาสของ “แฮงค์” น้องหมา โรเซ่ BLACKPINK ไม่เพียงแค่สาวๆ BLACKPINK จะได้รับของขวัญจากแฟนๆ และสปอนเซอร์แบรนด์หรูต่างๆ ที่ส่งข้าวของเครื่องใช้อย่าง เสื้อผ้า กระเป๋า และ แอคเซสซอรี่มาให้พวกเธอใช้กันไม่ขาดสายแล้ว เหล่าบรรดาลูกๆ อย่างน้องแมว และ น้องหมาของพวกเธอก็ไม่พลาดที่จะได้รับของขวัญเหล่านั้นด้วยเช่นกัน หนึ่งในน้องหมาที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากคือ เจ้าแฮงค์ สุนัขของ โรเซ่ที่อดีตเคยถูกทอดทิ้งและเธอได้รับมาเลี้ยงจาก Gangneung Shelter  ซึ่งปัจจุบันเจ้าแฮงค์ยังมีอินสตาแกรมเป็นของตัวเอง @hank_says_hank  และยังมีผู้ติดตามกว่า 1 ล้านคนอีกด้วย แน่นอนว่าเป็นถึงน้องหมาของโรเซ่ BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปแห่งยุค ไอคอนสาว แบรนด์แอมบาสเดอร์แห่ง Saint Laurent ข้าวของเครื่องใช้ของแฮงค์ก็ไม่พลาดที่จะใช้แบรนด์นี้เหมือนเจ้าของเช่นกัน โดยเมื่อช่วงเทศกาลคริสต์มาสปี 2020 ที่ผ่านมา Anthony Vaccarello ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ แซงต์ โลรองต์ ก็ได้ส่งของขวัญมาให้กับโรเซ่ ซึ่งเป็นอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงต่างๆ พร้อมกับการ์ดที่เขียนว่า “Dear Rose […]

ส่องบ้านหรู 600 ล้าน ใจกลางเซี่ยงไฮ้ของ “แองเจล่าเบบี้” ราชินีแห่งเว่ยป๋อ

ส่องบ้านหรูใจกลางมหานครเซี่ยงไฮ้มองเห็นวิว The Bund และ หอไข่มุกตะวันออก (Oriental Pearl TV Tower) แบบไม่มีอะไรมากั้นของ “แองเจล่าเบบี้”  ราชินีแห่งเว่ยป๋อ เป็นอีกหนึ่งซุป’ตาร์ดังแดนมังกรที่จัดว่ามีชีวิตหรูหรา อาศัยอยู่ในอสังหาริมทรัพย์กว่าครึ่งพันล้านบาทสำหรับ “แองเจล่าเบบี้” หรือ “หยางอิง” นักแสดงชาวจีนลูกครึ่งเยอรมัน นอกจากจะเป็นนักแสดงแล้ว แองเจล่าเบบี้ยังเป็นนักธุรกิจสาว เธอทำธุรกิจมากมายไม่ว่าจะเป็น ร้านทำเล็บ หรือว่าเปิดร้านกาแฟ โดยร่วมหุ้นกับเพื่อนนักแสดงชาวฮ่องกง Tony Leung Ka-fai ในปี 2558 รวมถึงยังเปิดตัวกองทุน AB Capital ของตัวเอง และลงทุนในเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ Ymatou และเครื่องดื่มแบรนด์ HeyJuice เป็นต้น แน่นอนว่างานในวงการบันเทิงก็แน่นไม่เคยขาด ธุรกิจส่วนตัวก็ปังปุริเย่ ไม่ต้องเดาเลยว่ารายได้ของแองเจล่าเบบี้จะมหาศาลมากแค่ไหน พิสูจน์ได้จากพิธีวิวาห์ของเธอ และ หวงเสี่ยวหมิง ที่ทุ่มเงินไปกว่า 1,100 ล้านบาท!! แต่นั่นก็คงไม่เท่ากับ คฤหาสน์สุดหรู ที่ก่อนแต่งงานในปี 2558 ทั้งคู่ได้ทุ่มเงินกว่า 100 ล้านหยวน หรือ ประมาณ […]

LADY GLAMOUR… บุกห้องแต่งตัว ณิชยา พหูสูตร สวย แพง และใหญ่มว้าก

เรื่องรักการแต่งตัว แนน – ณิชยา พหูสูตร นักธุรกิจสาว ทายาทบริษัทซินเท็ค คอนสตรัคชั่นจำกัด (มหาชน) เจ้าของโรงแรม Vic3 Bangkok และร้านอาหาร Love Eat Bistro จัดว่าไม่เป็นรองใคร ดูได้จาก Walk in Closet ขนาดใหญ่ ที่เธอตั้งใจกันพื้นที่ชั้น 2 ของห้องเพ้นท์เฮ้าส์บนคอนโดมิเนียม ย่านทองหล่อ เพื่อการนี้โดยเฉพาะ “ตอนสร้างห้องนี้เมื่อประมาณ10 ปีที่แล้ว ตั้งใจไว้เลยว่าจะต้องมีตู้เสื้อผ้าแยกจากห้องนอน แบบว่าเก็บกดนิดหนึ่งค่ะ เพราะบ้านเดิมตู้เสื้อผ้าอยู่ในห้องนอน แล้วเสื้อผ้าเยอะมาก…ก จนล้นออกไปห้องคุณแม่ (คุณสว่าง มั่นคงเจริญ) ซึ่งของท่านก็เยอะอยู่แล้ว จึงตั้งใจว่าสร้างบ้านใหม่เมื่อไหร่ พื้นที่ส่วนนี้ต้องกว้างขวาง เก็บเสื้อผ้าได้หมดและเป็นสัดส่วน ถึงกับย้ำกับสถาปนิกว่าขอตู้เสื้อผ้าใหญ่มาก…ก(หัวเราะ)” และนั่นเป็นที่มาให้ Walk in Closet ของ แนน – ณิชยา พหูสูตร ถูกดีไซน์ออกมาเป็นรูปตัว U มีเคาน์เตอร์สำหรับเก็บเครื่องประดับ ตู้เก็บรองเท้าและกระเป๋าแยกออกมาเป็นสัดส่วน โดยเน้นดีไซน์เรียบๆ โทนสีน้ำตาลที่ดูคลาสสิกสบายตา “ช่วงเริ่มทำงานใหม่ๆ เป็น […]

เปิดบ้านพักตากอากาศหลักหมื่นต่อคืน “มนตรลดา เขาใหญ่” ของคุณดวง สาวสังคมรักธรรมชาติ

หลีกหนีความวุ่นวายของเมืองกรุง มุ่งสู่ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เพียงไม่กี่ชั่วโมงก็สามารถมาพบกับความสงบ บรรยากาศเขียวชอุ่ม เต็มอิ่มด้วยวิวธรรมชาติได้แล้ว วันนี้ แพรวดอทคอม จะพาไปชมบ้านพักตากอากาศ “มนตรลดา เขาใหญ่” ของสาวสังคมมากความสามารถ คุณดวง-มนตร์ลดา พงษ์พานิช ซึ่งเป็นทั้งเฮดดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น MONLADA, MONLADA HOMME, Noirz by MONLADA

เป็นคนเยอะ อย่ามาง่าย! เปิดบ้านริมน้ำบางปะกง อาณาจักรความสุขของ “ทิปปี้ สุพรทิพย์”

เรียกว่าเป็นผู้หญิงที่สวยอย่างมีรสนิยมมากๆ สำหรับ “คุณทิปปี้ สุพรทิพย์ ช่วงรังษี” เซเลบริตี้สุดน่ารักของชาวแพรวที่วางตัวดีตั้งแต่แฟชั่นการแต่งตัว คำพูดคำจา ไปจนถึงไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน อีกทั้งเธอยังมาพร้อมกับวลีเด็ดที่ว่า “เป็นคนเยอะ อย่ามาง่าย” แต่ต้องยอมรับเลยว่าเธอทำให้ความเยอะกลายเป็นความพอดีได้จริงๆ ด้วยเหตุนี้ แพรว จึงอยากเห็นพื้นที่ส่วนตัวของผู้หญิงคนนี้ว่าจะเริ่ดแค่ไหน และเชื่อว่าชาวแพรวก็คงอยากเห็นเช่นกัน ถ้าอย่างนั้นก็ตามไปดูบ้านริมน้ำบางปะกง อาณาจักรแห่งความสุขของเธอกันเลย ซึ่งขอบอกเลยว่าเยอะแต่งดงามตามสไตล์ของผู้หญิงคนนี้จริงๆ ค่ะ พื้นที่ 19 ไร่ริมน้ำบางปะกงถูกตกแต่งให้สวยงามร่มรื่นตั้งแต่ทางเข้า มีบ่อน้ำและสวนสวยขนาดใหญ่ โดดเด่นด้วยบ้านสีขาวสไตล์อังกฤษ 3 หลังขนาดไล่เรียงลดหลั่นกันไป ตรงข้ามบ้านหลังใหญ่มีสวนสวยที่ตัดตกแต่งเป็นระเบียบสไตล์ฝรั่งเศส พร้อมบ้านพักรับรองแขกหลังเล็กๆ ไม่ว่ามองมุมไหนช่างอิ่มเอมไปด้วยความงาม ให้ความรู้สึกเสมือนหลุดเข้าสู่โลกของเจ้าหญิงที่งดงาม พรั่งพร้อม สวยๆ เก๋ๆ “เวลาเพื่อนๆ มาบ้านนี้ชอบแซวว่าเหมือนบ้านในแถบแฮมป์ตัน อยู่ Long Island ทางตะวันออกของนิวยอร์ก คือมีหญ้าแฝก มองเห็นทะเลและทะเลสาบ ใครมาที่นี่มักถามว่า นี่บ้านสไตล์แฮมป์ตันใช่ไหม ที่จริงไม่ใช่หรอกค่ะ เราเรียกกันเอง” คุณสุพรทิพย์เปรยยิ้มๆ เมื่อเราถามถึงสไตล์บ้านเก๋ๆ หลังนี้ ซึ่งเราเชื่อว่าน่าจะเป็นบ้านในฝันของอีกหลายคน “ตอนสร้างบ้านไม่ได้คิดจะทำแบบแฮมป์ตันหรือแบบไหน เพียงแต่ทิพบอกน้องชาย (ชาลี ช่วงรังษี) ว่าอยากได้บ้านที่มีระเบียงกว้างๆ ตัวบ้านเป็นกล่องสี่เหลี่ยมเท่ากันทุกด้าน […]

ส่องให้แสบตาเล่น แหวนเพชรแต่งงานของ ดาราจีน โคตรอัญมณี ใหญ่กระแทกตา

คุณพระคุณเจ้า รวยอะไรขนาดนี้! ส่องแหวนแต่งงาน ที่ระลึกความรักและความสุข ของ ดาราจีน อลังการเพชรเม็ดเป้ง วิบวับแสงแสบแยงตา  ถึงบางคนจะมองว่าแหวนแต่งงานไม่สำคัญอะไร ถ้าหัวใจสองคนผูกพันกัน แต่อีกด้านหนึ่งก็ยังมีคนที่มองว่า แหวนแต่งงานเปรียบเสมือนความผูกพัน เป็นที่ระลึกถึงความรักและความสุขที่ไม่อาจลืมเลือน ดังนั้นจึงต้องเลือกซื้ออย่างใจพิถีพิถันที่สุด โดยเฉพาะเหล่าคนดังหญิงมักจะถูกจับตามองเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นขนาดหรือราคา โดยเฉพาะ ดาราจีน เพราะอย่างที่ทราบกัน ศิลปิน ดารา ของประเทศนี้มีรายได้สูงมากๆ แน่นอนว่าแหวนเพชรแต่งงานของพวกเธอคงไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน วันนี้ “แพรวดอทคอม” จะพาทุกคนไปชมแหวนเพชรของบรรดาซูเปอร์สตาร์แดนมังกร จะใหญ่โตกระแทกตสขนาดไหนต้องไปชมกันเลย แองเจลล่าเบบี้  นางเอกสุดฮ็อตที่กลายเป็นคุณแม่ไปแล้ว เข้าพิธีแต่งงานกับพระเอกดัง หวงเสี่ยวหมิง เมื่อปี 2015 แหวนเพชรที่เธอสวมในพิธีวิวาห์เป็นของยี่ห้อ Chaumet Josephine Aigrette Imperiale รูปทรงคล้ายมงกุฎเพชร มีเพชรทรงหยดน้ำเม็ดใหญ่อยู่ตรงกลางตัวเรือน รวมเพชรทั้งหมดประมาณ 73 เม็ด จางจื้ออี้ นางเอกมากฝีมือถูกแฟนหนุ่มร็อคเกอร์ วังเฟิง คุกเข่าขอแต่งงานในปาร์ตี้ฉลองวันเกิดครบรอบ 36 ปี ด้วยแหวนเพชรเม็ดใหญ่ 9.15 กะรัต ต้าเอส  นางเอกคนดังจากซีรี่ส์ฮ็อต รักใสๆหัวใจสี่ดวง […]

ของขวัญวันคริสต์มาส ของ 5 คนดังระดับโลก ซานต้าเห็นยังต้องถอยรถเลื่อนกลับ

พบกับ ของขวัญวันคริสต์มาส ของ 5 คนดังระดับโลก ที่แม้แต่ ซานตาครอส เห็นแล้วยังยอมแพ้ ต้องถอยรถเลื่อนพากวางเรนเดียร์กลับแทบไม่ทัน เป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่หลายคนตั้งตารอ เพราะจะได้รับของขวัญจากครอบครัว จากคนที่คุณรัก โดยของขวัญมักจะวางไว้ใต้ต้นคริสต์มาสรอให้เจ้าของมาแกะ หรือจะเป็นประเพณีดั้งเดิมเลยคือการห้อยถุงเท้าไว้หน้าเตาผิงหรือต้นคริสต์มาสแล้วซานตาคลอสจะแอบเอาของมาใส่ไว้ให้ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเงิน และของขวัญชิ้นเล็กๆ แต่สำหรับ ของขวัญวันคริสต์มาส ของ วิคตอเรีย 5 คนดังระดับโลกที่พวกเธอได้จากสามี และคุณพ่อนั้นต้องบอกเลยว่า วางใต้ต้นคริสต์มาสคงไม่ไหว จะใส่ในถุงเท้าก็คงไม่พอ จัดว่าเป็นของขวัญที่ซานตาครอสต้องหันรถเลื่อนกลับแทบไม่ทัน อลังการสุดๆ ไปเลยแม่!!! จาก เดวิด ถึง วิคตอเรีย เบ็คแฮม สำหรับคู่รักบันลือโลก เดวิด และ วิคตอเรีย เบ็คแฮม ที่ครองรักกันมานับ 10 ปี แลกของขวัญให้กันมานับไม่ถ้วน ทั้งสร้อย แหวน นาฬิกา กระเป๋าหรู แบรนด์ไฮเอนด์มาหมด แต่ชิ้นที่ใหญ่ที่สุด ที่ป๋าจัดให้เห็นจะเป็นรถหรูยี่ห้อ Rolls Royce Phantom ราคาขนหน้าแข้งป๋าไม่ร่วง เพียง 5xx,xxx […]

5 กระเป๋าแบรนด์เนม ไซส์มินิ แต่ราคาไม่เล็กของ สตอร์มมี่ เว็บสเตอร์ วัย 3 ขวบ

เปิดกรุ 5 กระเป๋าแบรนด์เนม ไซส์มินิ แต่ราคาไม่เล็กของ สตอร์มมี่ เว็บสเตอร์ วัย 3 ขวบ รวมมูลค่าแล้วกว่าล้านบาท ตามรอยแม่ชัดๆ สำหรับ สตอร์มมี่ เว็บสเตอร์ วัย 3 ขวบ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของ ไคลีย์ เจนเนอร์  ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า แอคเซสซอรี่จัดเต็ม ขึ้นแท่นแฟชั่นนิสต้ารุ่นจิ๋ว แม้หลายคนจะมองว่าไคลีย์สปอยลูกจนเกินไป แต่แล้วไง แม่ไม่แคร์ ไลฟ์สไตล์ของ สตอร์มมี่ เรียกได้ว่าหรูหราตั้งแต่เกิด แน่นอนเป็นถึงลูกสาวของ ไคลีย์ เจนเนอร์ เศรษฐีนีพันล้านทั้งที ข้าวของของลูกสาวมีหรือจะธรรมดา คุณแม่ไคลีย์เปย์หนักเพื่อลูกสาวสุดที่รักจริงๆ โดยเฉพาะกระเป๋าหรู แบรนด์ไฮเอนด์รุ่นต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่นั้นจะเป็น กระเป๋าแบรนด์เนม ไซส์มินิ ที่ลูกสาวถือแล้วเข้ากับวัย ไม่หนักจนเกินไป ซึ่งจะมีรุ่นไหนบ้างไปดูกัน Hermès Pink Mini Kelly Purse จัดมาเบาๆ ในวัย 1 ขวบกับ Hermès […]

ดาลตัน โกเมซ คือใคร? แหวนหมั้น 10 ล้านของ อาริอาน่า ที่ซ่อนความหมายลึกซึ้ง

ทำเอาแฟนคลับเหล่า  Arianators  ปลื้มปริ่มกันยกใหญ่ เมื่อล่าสุดนักร้องสาวระดับโลก อาริอาน่า เกรนเด วัย 27 ปีประกาศหมั้นกับแฟนหนุ่ม ดาลตัน โกเมซ โดยเธอได้โพสต์แหวนหมั้นทรง Oval-Cut ที่อาจมีความหมายลึกซึ้งซ่อนอยู่ แหวนหมั้นขนาดมหึมา ที่สวยแปลกตาไม่เหมือนใครของ อาริอาน่า เกรนเด นั้นประกอบไปด้วยเพรชทรง Oval-Cut ที่เซ็ตตัวอยู่บนไทเทเนียม พร้อมกับมุกสีทองขนาดเล็กอีกหนึ่งเม็ดที่วางเคียงคู่กัน ซึ่งมุกสีทองเม็ดนี้ดูคล้ายกันมากกับแหวนประจำตัวที่ปู่และย่ามอบให้เป็นของขวัญ โดยเมื่อปี 2014 อาริอาน่าได้ทวีตภาพแหวนประดับมุกสีทองวงนี้ว่า  “Nonna แหวนที่ทำขึ้นสำหรับฉัน แหวนวงนี้ใช้มุกจากเข็มกลัดของคุณปู่ เขาบอกว่าในความฝันมันจะช่วยปกป้องฉัน” ทันทีที่ อาริอาน่าได่โพสต์รูปลงในอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามสูงสุดมากกว่า 211 ล้านคนทั่วโลก ขณะใส่แหวนวงนี้พร้อมกับแคปชั่นที่ว่า “forever n then some” ซึ่งก็มีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงอย่าง  คิม คาร์ดาเชียน เวสต์, เดมี โลวาโต และเฮลีย์ บีเบอร์ เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับนักร้องสาวกันอย่างคับคั่ง รวมถึงแฟนคลับอีกจำนวนมหาศาลที่ร่วมดีใจไปกับเธอ นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับรายหนึ่งแสดงความคิดเห็นเข้ามาว่า “แหวนวงนี้ถูกสร้างขึ้นจากเข็มกลัดของคุณปู่ของเธอ” ขณะเดียวกัน Mike Fried […]

เผย 3 สิ่งที่ บิลล์ เกตส์ มหาเศรษฐีอันดับ 2 ของโลก คนรวย สุดประหยัดยอมเปย์

บิลล์ เกตส์ มหาเศรษฐีอันดับ 2 ของโลก คนรวยสุดประหยัด ใช้นาฬิกาเรือนเก่า ขับรถคู่ใจวัยเก๋า ใส่เสื้อผ้าง่ายๆ แต่มี 3 สิ่งที่เขายอมเปย์เพื่อความสบาย ความสนุก และ ความรู้ ติดอันดับ 1 ใน 3 บุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในโลกมาหลายปีซ้อนสำหรับ บิลล์ เกตส์ วัย 64 ปี มหาเศรษฐีอันดับ 2 ของโลกเจ้าของ Microsoft กับทรัพย์สินสุทธิ  9.8 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ แต่ถึงจะรวยล้นฟ้าขนาดไหน บิลล์ เกตส์ ก็จัดเป็นมหาเศรษฐีที่ใช้ชีวิตเรียบง่าย และมัธยัสถ์ไม่น้อย แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามใช่ว่า บิลล์ เกตส์ จะประหยัดไปทุกสิ่ง เพราะหากความเป็นสะดวกสบายของครอบครัว เจ้าพ่อไมโครซอฟต์คนนี้ก็พร้อมเปย์ให้ไม่อั้น อย่างเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เกตส์ก็เพิ่งซื้อบ้านมูลค่า 43 ล้านเหรียญสหรัฐ ในแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเงินเท่านี้เมื่อเทียบกับทรัพย์ที่เขาหามาทั้งชีวิต เรียกได้ว่าน้อยมากๆ นอกจากนี้ยังมี 3 สิ่งที่เขายอมควักเงินจ่ายเพื่อแลกกับ ความสบาย ความสนุก […]

ไปยิมอย่างมีสไตล์ ขุ่นแม่เจโล หนีบแก้วน้ำ Coach หิ้ว เบอร์กิ้น 3 ล้านไปเวิร์คเอ้าท์

ยืนหนึ่งไม่เหมือนใคร เจนนิเฟอร์ โลเปซ ไปยิมอย่างมีสไตล์ หนีบแก้วน้ำ Coach หิ้วกระเป๋า แอร์เมซ เบอร์กิ้น หิมาลายา ใบละ 100,000 ดอลลาร์ หรือประมาน 3 ล้านเก๋ๆ ไปเวิร์คเอ้าท์ ถึงแม้ เจนเฟอร์ โลเปซ จะยุ่งขนาดไหนแต่ขุ่นแม่ก็ไม่เคยลืมดูแลรูปร่างตัวเอง ยังคงออกกำลังกาย ไปยิมทุกครั้งเมื่อมีเวลาว่าง รักษาทรวดทรงได้ดีตลอดช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า อย่างล่าสุด เมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา เจโลก็ควง อเล็กซ์ โรดริเกซ คู่หมั้นของเธอไปยิมที่ UFC ในไมอามี่ งานนี้ไปออกกำลังกายไม่ใช่เรื่องแปลก แต่แอคเซสซอรี่ที่เจโลใส่คู่กับคอสตูมนี่สิ ยืนหนึ่งไม่เหมือนใคร ชวนเหลียวหลังจริงๆ การไปยิมในครั้งนี้ เจโลได้หิ้ว กระเป๋าแอร์เมส หิมาลายา ใบละ 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ ประมาณ 3 ล้านนิดๆ พร้อมกับ แก้วเก็บความเย็น Coach สุดระยิบระยับ จับคู่กับคอสตูมในชุดเวิร์คเอ้าท์อย่าง เสื้อสเวตเตอร์ครอปสีไวน์ และเลคกิ้งสีแดง แมตช์อีกหนึ่งกรุบด้วยหน้ากากบลิงบลิงเข้าเซ็ตกันได้ดีกับแก้วน้ำ […]

ยลโฉมนาฬิกาคู่ใจ ใส่แล้วปังของ 4 หนุ่มตัวพ่อ เซเลบชื่อดังเมืองไทย

ยลโฉมนาฬิกาคู่ใจ ใส่แล้วปังของ 4 หนุ่มตัวพ่อ เซเลบชื่อดังเมืองไทย กับเทรนด์สะสมและลงทุนในนาฬิกากำลังมา เพราะปัจจุบัน “นาฬิกา” ไม่ใช่แค่ใส่ไว้ดูเวลา หรือใส่เพื่อความสวยงามเท่านั้น แต่หากซื้อเป็นและรู้เทรนด์ นาฬิกาเรือนเล็กๆ ก็อาจพลิกชีวิตให้กลายเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ขึ้นมาเลยก็ได้ ล่าสุด แบรนด์ LUXETIME นำโดย คุณชนกพล ไชยศุภรากุล ผู้บริหารและผู้ก่อตั้ง Luxetime จัดงาน LUXTIME BEYOND THE TIME รวมพลคนรักนาฬิกามาไว้ในงานเดียวกัน เราเลยถือโอกาสส่องนาฬิกาหรูคู่ใจของ 5 Celebrity นักสะสมเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทย ผู้ชื่นชอบและหลงใหลในมนต์เสน่ห์ของนาฬิกากันซะหน่อย ว่า 4 นาฬิกาเรือนงามที่ตราตรึงอยู่ในใจของพวกเขาจะมีอะไรกันบ้าง ยลโฉมนาฬิกาคู่ใจ ใส่แล้วปังของ 4 หนุ่มตัวพ่อ เซเลบชื่อดังเมืองไทย เริ่มด้วย พีเค – ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร หากพูดถึงนาฬิกาคู่ใจที่รักมาก ผูกพันมาก ต่อให้ราคานาฬิกาจะผันผวนชวนขายรับกำไรเป็นกอบเป็นกำแค่ไหนก็ไม่อาจตัดใจได้ลง ต้องยกให้ Gold Rolex Daytona เพราะเป็นสิ่งที่คุณแม่ซื้อให้ ซึ่งหนุ่มพีเคบอกว่าอะไรก็ตามที่คุณแม่ […]

เปิดบ้าน นักแสดงสาว ซนเยจิน เศรษฐีนี อสังหาริมทรัพย์ เรียบง่าย แต่เฟอร์นิเจอร์หรูหรา

นักแสดงสาว ซนเยจิน นอกจากจะเป็นนักแสดงหญิงเกาหลีใต้ที่โด่งดังไปทั่วโลกแล้ว แต่ยังมีอีกหนึ่งบทบาทที่ใครหลายคนอาจไม่เคยรู้ คือการเป็นนักลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งพาไปเปิดบ้านที่เรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์หรู และงานศิลปะที่เธอชื่นชอบ เศรษฐีนี อสังหาริมทรัพย์  เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ allkpop ได้ออกมาเผยว่า นักแสดงสาวชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ได้ซื้อตึกในย่านซินซาดง คังนัม มูลค่า 16 พันล้านวอน หรือประมาณ 531 ล้านบาท โดยตามรายงานของเจ้าหน้าที่อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ ซนเยจินได้ซื้ออาคารหลังนี้ในเดือนกรกฎาคมปีที่แล้วในราคา 16 พันล้านวอน ซึ่งเธอชำระค่าจำนองอาคารเสร็จเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยที่เจ้าหน้าที่ระบุว่าเธอจ่ายเงินสด 4.4 พันล้านวอน และได้รับเงินกู้ 11.6 พันล้านวอน เพื่อซื้ออาคารภายใต้ชื่อของเธอแต่เพียงผู้เดียว เปิดบ้าน นักแสดงสาว ซนเยจิน เศรษฐีนี อสังหาริมทรัพย์ เรียบง่าย แต่เฟอร์นิเจอร์หรูหรา ขณะเดียวกัน หนังสือพิมพ์สิงคโปร์ทูเดย์ ได้รายงานเช่นกันว่า อสังหาริมทรัพย์ 6 ชั้นที่ตั้งอยู่ในเขตคังนัมหลังนี้เคยเป็นสถานประกอบการที่เกี่ยวข้องกับความงาม เช่น คลินิกศัลยกรรม และร้านเครื่องสำอาง แม้โครงสร้างจะมีอายุมากกว่า 20 ปี แต่ก็ได้รับการดูแลอย่างดี โดยมีรายงานว่าค่าเช่าอยู่ที่ประมาณ 39,650 […]

พบกับ อัมบานี ตระกูลที่รวยที่สุดในเอเชีย ผู้ครอบครองคฤหาสน์ 3 หมื่นล้านจุก

พบกับตระกูล “อัมบานี” ครอบครัวที่ร่ำรวยที่สุดในเอเชีย และรวยที่สุดในอินเดีย พวกเขาอาศัยในบ้านที่เป็นตึกสูงระฟ้าราคา $1 พันล้านดอลลาร์ (32.4 พันล้านบาท) จัดว่าแพงเป็นอันดับสองของโลก รองจากพระราชวังบักกิ้งแฮม!! หลายคนคงจำงานพรีเวดดิ้ง และงานแต่งงานที่น่าจะมีราคาแพงที่สุดในโลกอย่าง งานวิวาห์ของ ไอชา อัมบานี ลูกสาวมหาเศรษฐีอินเดียที่รวยที่สุดในประเทศได้ ซึ่งครั้งนั้นมีค่าใช้จ่ายในการจัดงานราวๆ 3 พันล้านบาท (แค่งานพรีเวดดิ้งนะคะคุณ) งานวิวาห์ของไอชาครั้งนั้น มีแขกคนดังระดับโลกมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ร่วมถึงเจ้าภาพในงานยังได้จ้าง บียอนเซ่ นักร้องสาวอาร์แอนด์บี กับค่าตัวจุกๆ เพียง $6 ล้านดอลลาห์สหรัฐ (197 ล้านบาท) ซึ่งเงินเท่านี้เป็นแค่เสี้ยวหนึ่งใน 3 พันล้านจ้าาาา ตระกูลอัมบานี นำโดย นายมูเกช อัมบานี เป็นผู้อยู่เบื้องหลังกลุ่มอุตสาหกรรมน้ำมัน ปิโตรเคมี สิ่งทอ ไปจนถึง คมนาคม ของประเทศอินเดีย ภายใต้บริษัทที่ชื่อว่า Reliance Industries Limited ซึ่งเขาเป็นเจ้าของทรัพย์สินมูลค่า $49.1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 1.5 ล้านล้านบาท […]

น้ำพักน้ำแรง! บูบี วารีนิธิ ให้รางวัลตัวเองถอย “Ferrari California T” 14 ล้านเบาๆ

สวยและรวยมากจริงๆ ค่ะลูกสาว! วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์ จ่ายสดถอยรถ “Ferrari California T” คันละ 14 ล้าน เป็นของขวัญวันเกิดให้ตัวเอง รางวัลจากน้ำพักน้ำแรงที่ทำงานเหนื่อยมาทั้งปี ยกตำแหน่งเจ้าแม่ซูเปอร์คาร์ให้เลยจริงๆ สำหรับเซเลบสาวหน้าสวย บูบี วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์ อย่างที่รู้กันว่าก่อนหน้านี้เธอได้ของขวัญจากว่าที่เจ้าบ่าว คุณ ‘บูม-ชาคริต เอื้อวิศาลสิง’ เป็นรถ Tesla Model X มูลค่า 6.5 ล้าน แต่ล่าสุดนั้นสาวบูบีได้ถอยซูเปอร์คาร์คันใหม่ สมาชิกคันล่าสุดที่จะเข้าไปอยู่ในคอลเล็คชั่นรถเฟอร์รารี่ที่เธอสะสมไว้ โดยเฟอร์รารี่รุ่นนี้มีชื่อว่า “Ferrari California T” ซึ่งบูบีได้เล่าให้แพรวฟังว่า “รีบมาก อยากได้มาก ยอมจ่ายสดไปเลยค่ะ พอดีใกล้จะถึงวันเกิดแล้วด้วย ปีนี้บีทำงานหนักมาทั้งปี เลยอยากซื้อของขวัญวันเกิดให้ตัวเองค่ะ บีเลือก Ferrari California T เพราะว่าขับง่าย เหมาะกับผู้หญิง มีที่ใส่ของเยอะ ส่วนความพิเศษของรุ่นนี้คือ เป็นหลังคาแข็งที่สามารถเปิดประทุนได้ ส่วนตัวเครื่องยนต์เป็น V8 Turbo ที่สำคัญคือนั่งได้ถึง […]

เปิดอสังหาฯ สุดหรูของ เศรษฐีนี เจ้าเหว่ย “องค์หญิงกำมะลอ” รวมกว่า 1.3 พันล้าน

เปิดคฤหาสน์ และ เพนท์เฮ้าส์ อสังหาริมทรัพย์สุดหรูของ เศรษฐีนี เจ้าเหว่ย “องค์หญิงกำมะลอ” และ สามีนักธุรกิจ หวงยู่หลง รวมมูลค่าแล้วกว่า 300 ล้านหยวน หรือประมาณ 1.3 พันล้านบาท นอกจากจะเป็นนักแสดงจีนชื่อดังที่สร้างผลงานในตำนานอย่างเรื่อง “องค์หญิงกำมะลอ” ปัจจุบันเจ้าเหว่ยยังผันตัวไปเป็นนักธุรกิจ นักลงทุน อย่างการเข้าซื้อหุ้นบริษัทอนิเมะสัญชาติจีน Zhejiang Wanjia โดยบริษัทของเธอและ สามี หวงยู่หลง ได้เข้าถือหุ้นเป็นอันดับ 1 ซึ่งเดิมทีบริษัท Zhejiang Wanjia ได้หยุดขายหุ้น แต่เมื่อกลับมาขายหุ้นอีกครั้ง โดยมีเจ้าเหว่ยเป็นผู้ถือครอบอันดับ 1 ก็ทำให้หุ้นของบริษัทมีราคาสูงขึ้นถึง 10% นอกจากนี้ เจ้าเหว่ยยังร่วมทุนใน Alibaba Pictures Group บริษัทสร้างหนังในเครือ Alibaba ซึ่งแจ็ค หม่า ได้เป็นผู้ทาบทามให้เธอเข้ามาร่วมทำธุรกิจนี้เพื่อหวังให้มีคนดังมาเป็นหน้าเป็นตาให้กับบริษัท ขณะเดียวกันเจ้าเหว่ยยังข้ามไปร่วมลงทุนในต่างประเทศ อย่างไร่ไวน์ในฝรั่งเศส และร้านจิวเวลรี่ในประเทศสิงคโปร์อีกด้วย เปิดอสังหาฯ สุดหรูของ เศรษฐีนี เจ้าเหว่ย “องค์หญิงกำมะลอ” […]

5 กระเป๋าใบโปรด ราคาหลักหมื่น ของ “คาลิสต้า คูอาการ์” ทายาทเศรษฐี แห่งสิงคโปร์

เจาะ 5 กระเป๋าใบโปรด ที่ใช้เป็นประจำของ “คาลิสต้า คูอาการ์” ทายาทเศรษฐี สิงคโปร์ ทายาทเศรษฐีพันล้าน ลูกสาว เจมี ฉัว เจ้าแม่แอร์เมส ทั้งหมดมาในราคาเบาๆ เพียงแค่หลักหมื่นต้นๆ ถึงหมื่นกลางๆ ทั้งแบรนด์ไฮเอนด์ และ สตรีทแบรนด์ แม้จะมีพ่อรวยระดับพันล้าน แม่มีกระเป๋าแอร์เมสไม่ต่ำกว่าร้อยใบ แตะใบละ 7-8 หลักก็ตาม แต่ใช่ว่า “คาลิสต้า คูอาการ์” จะเดินตามรอยแม่ใช้กระเป๋าราคาแพงหูฉี่ ซึ่งสไตล์ของน้องนั้นช่างต่างกับ เจมี ฉัว โดยสิ้นเชิง โดยเฉพาะเสื้อผ้า และ แอคเซสซอรี่ ที่จะมีความสตรีท มีความเท่ และปนเซ็กซี่เล็กๆ สมวัยของเธอ ทั้งนี้ คาลิสต้า ได้ทำ Q&A ตอบคำถามแฟนๆ ที่ถามน้องมาทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว สไตล์การแต่งตัว เครื่องสำอางที่ใช้ รวมถึงกระเป๋าใบโปรด ซึ่งคาลิสต้าได้นำกระเป๋าทั้งหมด 5 ใบที่เธอใช้เป็นประจำในช่วงนี้มาให้แฟนๆ ดู โดยมีทั้งแบรนด์ไฮเอนด์ และสตรีทแบรนด์ ซึ่งแต่ละใบนั้นก็บ่งบอกสไตล์ของคาลิสต้าได้อย่างชัดเจน […]

นานายา มาฮูทา รัฐมนตรีหญิงชาวเมารีคนแรกของประเทศนิวซีแลนด์

เรียกว่าเป็นรัฐสภาที่มีความหลากหลายมากที่สุดในโลกเลยทีเดียว สำหรับทีมงานของ จาซินดา อาร์เดิร์น นายกรัฐมนตรีหญิงคนเก่งแห่งนิวซีแลนด์ โดยหลังจากที่ก่อนหน้านี้ “แกรนต์ โรเบิร์ตสัน” รองนายกรัฐมนตรี ได้เปิดเผยตัวตนว่าเขาเป็นเกย์ ล่าสุดได้มีการเปิดตัว นานายา มาฮูทา เป็นรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของนิวซีแลนด์ ซึ่งที่ทำให้ผู้คนฮือฮามากๆ ก็คือการที่เธอมีรอยสักอยู่บนปลายคางนั่นเอง สำหรับรอยสักของ “มาฮูทา” นั้นเป็นหนึ่งในวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของชนเผ่าเมารี โดยผู้หญิงจะสักที่ปลายคาง และผู้ชายจะสักทั่วทั้งใบหน้า ซึ่งสัญลักษณ์ที่ดูน่าสนใจบนใบหน้าและร่างกายนี้ยังสามารถบอกเล่าเรื่องราวและตำนานของครอบครัว ประวัติศาสตร์และสถานะทางสังคมของพวกเขาได้อย่างน่าทึ่งอีกด้วย สำหรับ “มาฮูทา” เข้าสู่รัฐสภาของนิวซีแลนด์ครั้งแรกในปี 1996 เธอมีผลงานก่อนหน้านี้มากมาย รวมถึงรวมถึงเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการปกครองท้องถิ่นและการพัฒนาเมารี โดยในปี 2016 เธอมีส่วนร่วมในการออกแบบรอยสักแบบโมะโกะ (Moko) นักรบชาวเมารีและยังเป็นผู้หญิงคนแรกที่สวมชุดพื้นเมืองโมโกะคาเอในรัฐสภาด้วย อย่างไรก็ตาม “มาฮูทา” ยังได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อครั้งเดินทางไปเยี่ยมชมสถาบันศิลปะและหัตถกรรมที่ Te Puia ว่า “เวทีที่พบกับผู้คนนานาชาติในครั้งแรก พวกเขามักจะพูดถึงหน้าตาและเสียงของฉันเสมอ ซึ่งเธอก็ตอบกลับไปว่าหน้าตาของนิวซีแลนด์เป็นชนพื้นเมือง เรามีประวัติมายาวนาน และการสวมชุดพื้นเมืองที่ฉันสวมใส่นั้น แสดงให้เห็นถึงวัฒนธรรมของเราที่มีที่มาที่ไป อีกทั้งยังทำให้คนได้รู้ว่าชาวเมารีไม่ได้ถูกจำกัดขอบเขต พวกเราสามารถทำได้ทุกสิ่ง ไม่ได้แตกต่างจากคนทั่วไปเลย” นานายา มาฮูทา รัฐมนตรีหญิงชาวเมารีคนแรกของประเทศนิวซีแลนด์ ภาพข้อมูลจาก : CNN ,teaomaori, […]

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!