ยลโฉมไฮจิเวลรี่ชิ้นงาม! ระดับ One of a Kind ของ “คุณปุ๊ก-กิตติวดี เดชธำรง” 

“Diamonds Are a Girl’s Best Friend.” ประโยคนี้ยังอมตะเสมอ ความเปล่งประกายของอัญมณีชิ้นงามเป็นมนตร์เสน่ห์ที่ทำให้ “คุณปุ๊ก-กิตติวดี เดชธำรง” ก้าวสู่โลกงานไฮจิเวลรี่ระดับ One of a Kind ยลโฉมไฮจิเวลรี่ชิ้นงาม! ระดับ One of a Kind ของ “คุณปุ๊ก-กิตติวดี เดชธำรง”  “เมื่อก่อนปุ๊กชอบซื้อเครื่องประดับแฟชั่นลักชัวรี่แบรนด์ทั่วไป จนได้มาเริ่มจากแหวนแต่งงาน ทำให้สนใจจิเวลรี่มากขึ้นเรื่อยๆ ตอนแรกคิดเรื่องมีไว้ใส่ออกงาน จึงเริ่มสะสมจากเพชรก่อน เลือกเฉพาะน้ำงามที่สุดระดับ Type IIa เท่านั้น พอสะสมเพชรมาสุดทางแล้ว ก็เข้าสู่วงการไฮจิเวลรี่ ปุ๊กมองว่าเหมาะแก่การเก็บเพื่อการลงทุนในอนาคต ซึ่ง Tiffany & Co. มีชื่อเสียงมานาน แหวนแต่งงานก็เป็นของแบรนด์นี้ “สำหรับไฮจิเวลรี่ปุ๊กจะเลือกชิ้นที่เป็น One of a Kind โดยชิ้นแรกที่สะสมเป็นของ Tiffany & Co. เป็น Jackie Bangles กำไลที่ประธานาธิบดีจอห์น […]

อวดโฉมเอ็กซ์คลูซีฟ! จิเวลรี่ชิ้นแรร์สุดเลอค่าของ “คุณกาย-ขนิษฐา จิตต์กุศล”

เมื่อเอ่ยถึงของรัก แน่นอนว่าสำหรับ “คุณกาย-ขนิษฐา จิตต์กุศล” เครื่องประดับเป็นความเลิฟระดับคลั่งไคล้ เห็นเป็นไม่ได้ ต้องมีเก็บไว้เป็นของสะสม ตะลุยซื้อมาแล้วทั้งในไทยและต่างประเทศ สำหรับโอกาสพิเศษร่วมฉลอง แพรว 43 ปี คุณกายคัดชิ้นพิเศษหายากที่ดีต่อใจมาให้ได้ชมกัน อวดโฉมเอ็กซ์คลูซีฟ! จิเวลรี่ชิ้นแรร์สุดเลอค่าของ “คุณกาย-ขนิษฐา จิตต์กุศล” คุณกายเล่าถึงลุคพิเศษที่จัดเต็มมาในวันนี้ว่า “ตั้งใจจัดไฮจิเวลรี่ชิ้นโปรด หายากที่คัดมาแล้วว่าเป็นสิ่งที่รักมากในบรรดาของสะสมทั้งหมด กายอินมากในระดับสู้ตาย มีเงินเท่าไรยอมเทให้หมด (หัวเราะ) “สำหรับลุควันนี้กายเลือกจิเวลรี่ชิ้นเด่นเป็นสร้อยคอ 2 เส้น คือสร้อยคอเพชรประดับมรกตของร้านราชดำริของไทยเรา คือถ้าเป็นพลอย กายจะไม่กล้าซื้อร้านที่ไม่รู้จัก เพราะพลอยดูยากมาก พลอยที่ดีต้องใส สะอาด ไม่มีขนแมว เศษหิน หรือรอยร้าวแตกข้างใน แต่เราดูไม่ออก อย่างเพชรยังมีใบรับรอง แต่พลอยไม่มี พลอยจริงหรือไม่จริง เผาหรือไม่เผา มาจากแหล่งขุดไหน ฉีดสีเข้าไปหรือเปล่า เราไม่มีทางรู้เลย ขนาดเซียนพลอยบางคนยังดูพลาด เพราะฉะนั้นต้องอาศัยความเชื่อใจล้วนๆ กายซื้ออยู่ 3 ร้าน คือ ราชดำริ, เจมส์ พาวิลเลียน และพริมา เจมส์ เพราะรู้จักกันมา […]

เจาะดีเทล! กระเป๋า Hermes 2 รุ่นหายาก มูลค่ามหาศาล สมเป็นสุดยอดปรารถนาของนักสะสม

แพรว พาไปยลโฉมกระเป๋า Hermes 2 รุ่นหายาก จากคลังไอเท็มสุดหรูของ “คุณวาสนา รัตนสัญญา” ซึ่งถือเป็นหนึ่งในลิสต์กระเป๋าในฝันที่เป็นสุดยอดปรารถนาของคนชอบความหรูหราและรักแฟชั่น ไม่เพียงความคลาสสิกไร้กาลเวลา แต่ยังคือความหายากและมูลค่าที่ก้าวกระโดด เจาะดีเทล! กระเป๋า Hermes 2 รุ่นหายาก มูลค่าเว่อร์วัง สมเป็นสุดยอดปรารถนาของนักสะสม “วุ้นเชื่อว่าสำหรับสายแฟชั่นต้องมีชื่อกระเป๋า Hermes อยู่ในใจ ซึ่งวุ้นก็คือหนึ่งในนั้นและตามสะสมมาเรื่อยๆ วุ้นชอบหนังเอกซอติก จึงสะสมหนังจระเข้รุ่นเบอร์กิ้น เคลลี่ มินิเคลลี่ พอถึงจุดหนึ่งก็อยากสะสมรุ่นที่ลิมิเต็ดหรือแรร์ไอเท็ม จึงเริ่มที่ Hermes Birkin 20 Faubourg ที่ผลิตสำหรับลูกค้าวีไอพีของ Hermes เท่านั้น รายละเอียดต่างๆ จำลองมาจากแฟล็กชิปสโตร์ ที่ 24 Rue du Faubourg Saint-Honor ซึ่งเป็นที่อยู่ของร้าน Hermes ตั้งแต่ปี 1880 ตอนแรกลังเลว่าจะเหมาะกับคาแร็คเตอร์ตัวเองไหม เพราะสไตล์การแต่งตัวของเราเน้นหรูเรียบเซ็กซี่ ข้าวของที่ใช้เป็นโทนสีดำ ขาว และเบจ แต่คนใกล้ตัวเชียร์ว่าถือเป็นการลงทุนอย่างหนึ่ง ณ วันที่ซื้อราคาสี่ล้านบาทปลาย […]

สวยจึ้ง! แองเจิ้ล “โรเซ่” สวมเครื่องประดับ Tiffany & Co. กว่าร้อยล้านร่วมงานกาล่า

สมกับเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ “โรเซ่ BLACKPINK” เจิดจรัส สวยจึ้งสวมเครื่องประดับ Tiffany & Co. กว่าร้อยล้านร่วมงานกาล่า “Blue Book Botanica High Jewelry Event 2022” ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 12 กันยายน สวยจึ้ง! แองเจิ้ล “โรเซ่” สวมเครื่องประดับ Tiffany & Co. กว่าร้อยล้านร่วมงานกาล่า โรเซ่ BLACKPINK ปรากฎตัวอย่างสง่างามในฐานะแอมบาสเดอร์ เธอสวมชุดเจ้าสาว FREYJA จากแบรนด์ Vivien Westwood โรเซ่แมชต์ลุคนี้ด้วยรองเท้าส้นสูงรุ่น Betty Pump จากแบรนด์ Saint Laurent ไฮไลท์สำหรับงานนี้คือ โรเซ่สวมเครื่องประดับสุดหรู “Jean Schlumberger for Tiffany Flowers and Leaves” คอลเล็คชั่น Botanica Blue Book […]

ป๋าเบ็คจัดใหญ่ มอบ Jaguar 16 ล้าน ให้เป็นของขวัญแต่งงานบรู๊คลิน

แค่นี้ขนหน้าแข้งป๊าไม่ล่วง และยิ่งเป็นลูกชายด้วยแล้ว เดวิด เบ็คแฮม จัดให้ได้หมด ล่าสุดป๋าเบ็คมอบ Jaguar มูลค่า 460,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ (16,753,200 บาท) ให้กับลูกชาย บรู๊คลิน เป็นของขวัญสำหรับงานแต่งงานของเขากับ ภรรยา นิโคลา เพลท์ซ ป๋าเบ็คจัดใหญ่ มอบ Jaguar 16 ล้าน ให้เป็นของขวัญแต่งงานบรู๊คลิน สำหรับ Jaguar XK140 ปี 1954 คันนี้ที่ป๋ามอบให้กับบรู๊คลินได้รับการตกแต่งใหม่ทั้งหมด อีกทั้งยังผลิตด้วยไฟฟ้า เพื่อเป็นการรักษาสิ่งแวดล้อม โดยโมเดลนี้ผลิตขึ้นระหว่างปี ค.ศ. 1948 ถึง ค.ศ. 1954 และมีเพียง 12,000 ชิ้นทั่วโลก ทั้งนี้ อดีตซูเปอร์สตาร์นักฟุตบอล แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, เรอัลมาดริด, มิลาน, PSG และ Los Angeles Galaxy ยังได้ซื้อรถยนต์ตัวท็อปอีกหลากหลายรุ่น โดยในคอลเล็คชั่นของ เบ็คแฮม […]

เปิดทรัพย์สินสมาชิก คาร์ดาเชียน-เจนเนอร์ ใครรวยสุดในตระกูล

คาร์ดาเชียน-เจนเนอร์ ยืนหนึ่งครอบครัวเซเลบที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก จากเรียลลิตี้ Keeping Up with the Kardashians ส่งให้พวกเธอที่ดังอยู่แล้ว

Black Card (บัตรดำ) ของเหล่าบรรดาศิลปินตัวท็อปในโลก K-Pop

Black Card (บัตรดำ) ของเหล่าบรรดาศิลปินตัวท็อปในโลก K-Pop ว่ากันว่าใครที่ถือบัตรนี้การันตีได้ถึงเงินในบัญชีที่มีมหาศาล เพราะเขาและเธอเหล่านั้นเป็นหนึ่งใน VVIP ประเทศเกาหลีใต้ที่มีเพียงแค่ 0.05% ที่ได้รับคำเชิญให้ใช้บัตร Hyundai Black Card ซึ่งเจ้าของบัตรต้องใช้จ่ายอย่างน้อย 10 ล้านวอน (280,000 บาท) ในแต่ละเดือน และมีทรัพย์สินขั้นต่ำ 10,000 ล้านวอน หรือประมาณ 280 ล้านบาท !!! นอกจาก Black Card จะแสดงถึงความร่ำรวยของคนที่ใช้แล้ว แต่มันไม่ได้หมายความว่าคุณมีเงินแล้วจะสามารถเดินไปสมัครได้ เพราะผู้ที่สามารถถือบัตรเอ็กซ์คลูซีฟนี้ใบนี้ได้จะต้องได้รับคำเชิญเท่านั้น ที่สำคัญคือ Black Card ยังได้ขึ้นชื่อว่าเป็น “บัตรดำที่ไร้ขีดจำกัด” หรือเรียกง่ายๆ ว่าไม่มีdkiจำกัดวงเงินในการใช้จ่าย นอกเหนือจากอำนาจในการใช้จ่ายที่มอบให้กับเจ้าของบัตรแล้วเหล่า VVIP “Black Card” ยังได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย อาทิ การอัพเกรดตั๋วเครื่องบิน, คูปอง และบัตรกำนัลสำหรับแบรนด์หรู, บริการด้านต่างๆ เช่น สปา และโรงแรม รวมถึงอื่นๆ […]

บลูแซฟไฟร์ 40 กะรัต เพชรน้ำงามของ อนันดา หวังวณิชกุล

เพราะหลงใหลในความงามและเชื่อในพลังของเครื่องประดับ “คุณเอเลน” อนันดา หวังวณิชกุล จึงเก็บสะสมไว้ในคลังแสงส่วนตัวพอสมควร ตั้งแต่ชิ้นเล็กที่เธอเก็บเงินซื้อเอง ไปจนถึงเซตสุดอลังการที่ได้รับเป็นของขวัญผู้หญิงกับเครื่องประดับ บลูแซฟไฟร์ 40 กะรัต เพชรน้ำงามของ อนันดา หวังวณิชกุล “ความชอบเครื่องประดับเอเลนได้รับมาจากคุณแม่ (คุณสุณี  หวังวณิชกุล) ที่ท่านสอนและทำให้ดูเป็นแบบอย่างเสมอว่าเป็นผู้หญิงต้องหมั่นดูแลตัวเองและรู้จักแต่งตัว นอกจากนี้ยังมีเรื่องความเชื่อส่วนบุคคลด้วย เพราะคนจีนถือว่าการใส่เครื่องประดับเป็นการเรียกโชคลาภ โดยเฉพาะช่วงตรุษจีนที่นิยมใส่เครื่องประดับหลายชิ้นเพื่อเป็นเคล็ด  จึงค่อยๆสะสมเครื่องประดับมาตั้งแต่อายุ 20 ปี ยิ่งพอกลับมาอยู่ประเทศไทย ทำงานมีรายได้ก็ยิ่งชอบซื้อสะสม ถือเป็นการลงทุนอีกรูปแบบหนึ่งด้วย” Mix & Match Elegant Style “ในบรรดาจิเวลรี่ทั้งหมด เอเลนชอบเพชรมากที่สุด เพราะใส่ง่ายในชีวิตประจำวัน ที่ใส่บ่อยคือต่างหูกับแหวน ชอบใส่แหวนนิ้วชี้และนิ้วกลาง ส่วนสร้อยคอจะใส่หรือไม่ใส่ก็ได้ แค่นี้ก็ดูเป็นลุคทำงานหรือออกจากบ้านได้แล้ว “โดยส่วนตัวชอบเครื่องประดับที่ดูเรียบแต่โก้ ยิ่งถ้าสามารถนำมาประยุกต์ใส่ได้หลากหลายรูปแบบจะยิ่งชอบเป็นพิเศษ ไม่ชอบใส่เครื่องประดับเป็นเซต แต่ชอบมิกซ์แอนด์แมตช์ชิ้นนั้นกับชิ้นนี้ให้ดูเข้ากัน เพราะรู้สึกเองว่าถ้าใส่เครื่องประดับเป็นเซตแล้วจะดูเยอะเกิน อีกอย่างคือเวลานำเครื่องประดับมามิกซ์แอนด์แมตช์กับชุดที่ใส่แล้ว รู้สึกว่าช่วยให้การแต่งตัวดูมีลูกเล่นมากขึ้น โดยเลือกให้เหมาะสมกับงาน เริ่มจากดูแบบชุดที่ใส่กับธีมงานที่ไปว่าหรูหราขนาดไหนถ้าใส่สร้อยคอเส้นใหญ่ก็จะไม่เลือกต่างหูชิ้นใหญ่ หรือถ้าต่างหูห้อยยาวระย้าแล้ว สร้อยคอต้องเล็ก เพื่อให้เครื่องประดับ ชิ้นใดชิ้นหนึ่งดูเด่นขึ้น” Blue Sapphire กว่า 40 กะรัต “คุณแม่ซื้อเครื่องประดับเซตนี้ให้เป็นของขวัญวันเกิดเมื่อนานมาแล้วเพราะท่านทราบ ว่าไพลิน (Blue […]

เปิดบ้านหรูสไตล์เก๋! ของเซเลบสุดชิค “ยุ้ย-อรวรรณ เสตะพันธุ”

แพรว มีโอกาสมาเปิดบ้าน “คุณยุ้ย – อรวรรณ เสตะพันธุ” สาวสวย…รวย…เก๋ เจ้าของธุรกิจที่มีงานล้นมือ ตั้งแต่เป็นเจ้าของและดีไซเนอร์แบรนด์เครื่องประดับสุดฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง Olivia Diamonds และแบรนด์จิเวลรี่เครื่องราง Leila Amulets นอกจากนี้ยังทำธุรกิจใหม่ด้านแฟชั่นที่ตัวเองชื่นชอบ กับการเปิด Flat No.8 ร้านมัลติแบรนด์ของดีไซเนอร์ไทยที่โด่งดังในต่างประเทศ และยังเป็นเจ้าของธุรกิจสปาชื่อดัง 209 Spa and Wellness Studioในยามที่เหนื่อยจากงาน เธอมีบ้านสุดเก๋สไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารีไว้เป็นที่พักชาร์จพลัง เปิดบ้านหรูสไตล์เก๋! ของเซเลบสุดชิค “ยุ้ย-อรวรรณ เสตะพันธุ” เรียบ…แต่เนี้ยบ “เดิมตรงนี้เป็นที่ดินเปล่า พื้นที่ประมาณ 1 ไร่ พี่เปิ้ล (ศิโรตม์ เสตะพันธุ) สามีซื้อไว้เพื่อสร้างเรือนหอหลังนี้ โดยให้ Philippe Volpe สถาปนิกชื่อดัง ชาวสวิสมาเป็นผู้ออกแบบ ให้โจทย์ไปว่าเรียบง่ายแนวโมเดิร์นคอนเทมโพรารี ส่วนตัวยุ้ยชอบบ้านที่มีโครงสร้างเป็นตึก แล้วเน้นพื้นที่ที่สามารถใช้งานได้จริง ซึ่ง Philippe Volpe ถนัดเรื่องการออกแบบสเปซอย่างที่พี่เปิ้ลและยุ้ยชอบค่ะ ช่วงนั้นเขาบินมาดูงานการก่อสร้างจนเสร็จสมบูรณ์ “บ้านเรามีสมาชิกแค่ 4 คน […]

หัวอกแม่ คริส เจนเนอร์ กุมขมับ หัวจะปวด ไคลีย์ ใช้เงินฟุ่มเฟือย

แม้ตอนนี้ ไคลีย์ เจนเนอร์ จะหาเงินได้มากกว่าที่เธอใช้ แต่ดูเหมือนว่าหัวอกคนเป็นแม่อย่าง คริส เจนเนอร์ ก็ไม่วายที่จะกุมขมับ หัวจะปวด กับวิถีการใช้เงินที่ฟุ่มเฟือยอย่างหนักของลูกสาว!! โดยแหล่งข่าวได้กล่าวกับ The Post ว่า “คริส เจนเนอร์ เป็นกังวลเกี่ยวกับการใช้เงินที่ฟุ่มเฟือยของไคลีย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หลังจากที่เธอซื้อเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวลำนี้ จนทำให้คริสต้องเข้ามาจัดการและบอกกับลูกสาวให้เพลาๆ การใช้เงินลงหน่อย” หัวอกแม่ คริส เจนเนอร์ กุมขมับ หัวจะปวด ไคลีย์ ใช้เงินฟุ่มเฟือย ไม่กี่วันมานี้ ไคลีย์ถูกวิจารณ์อย่างหนักว่าเป็น “อาชญากรทางสภาพอากาศ” เมื่อทวิตเตอร์ @CelebJets ได้โพสต์เส้นทางการบินของไคลีย์ โดยเธอนั่งเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวจาก คามาริลโล ในรัฐแคลิฟอเนียร์ เพื่อบินไปแวนนายส์ ซึ่งอยู่ในรัฐเดียวกัน ทั้งนี้ การเดินโดยเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ไคลีย์ใช้เวลาบินเพียง 17 นาที แต่หากเดินทางโดยรถยนต์จะใช้เวลา 39 นาที เพื่อเดินทางในระยะทาง 26 ไมล์ แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามไคลีย์จะต้องบวกเวลาไปอีก 30 นาที เพื่อเดินทางไปสนามบิน Van […]

เปิดคลังนาฬิกาหรู Patek Philippe ของ “คุณน้อย-ธัญญรัตน์ รุ่งเรืองมีดี” 

คุณน้อย – ธัญญรัตน์ รุ่งเรืองมีดี ที่ปรึกษาอาวุโสฝ่ายขายบริษัทเอไอเอ แฟน ตัวจริงระดับท็อปสเปนเดอร์ของปาเต็ก ฟิลิปป์ ด้วยตัวเลขสะสมกว่า 30 เรือน จากระยะเวลาการเป็นลูกค้ายาวนานกว่า 30 ปี กระทั่งการครอบครองนาฬิการะดับโลก ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะแบรนด์จะติดต่อเธอทันทีที่รุ่นล่าสุดวางจำหน่าย ก่อนหน้านี้คุณน้อยเคยอวดโฉมปาเต็ก ฟิลิปป์ สุดหวงให้ แพรว ชมมาบ้างแล้ว ในนิตยสารแพรว ฉบับกรกฎาคม 2561 ครั้งนี้เธอมาอัพเดตนาฬิการุ่นโปรด รวมไปถึงรุ่นท็อป 5711/1A-014 ที่ผลิตเพียง 50 เรือนทั่วโลกและเลิกผลิตไปแล้ว จนเกิด การประมูลไปอย่างดุเดือดกว่า 105 ล้านบาท! สมกับที่หลายคนมองว่าการซื้อนาฬิกาเป็นการลงทุนและเก็งกำไรในอนาคต แต่สำหรับคุณน้อย เธอไม่ได้คิดถึงตัวเลขและไม่ยอมขายเด็ดขาด เพราะรักจริงหวงจริง ซึ่งทุกเรือนที่เธอนำมาวันนี้ จัดมาให้ แพรว ดูเป็นที่แรก เปิดคลังนาฬิกาหรู Patek Philippe ของ “คุณน้อย-ธัญญรัตน์ รุ่งเรืองมีดี” 5711/1A-014 รวยหมื่นล้านก็ซื้อไม่ได้ “ความพิเศษของรุ่นนี้คือหน้าปัดสีเขียวมะกอก (Olive-Green) เป็นนาฬิกา ผู้ชาย […]

วิถีชีวิตสุดหรูของ Prithvi เจ้าชายน้อยแห่งอินเดีย หลานชาย อัมบานี ผู้รวยที่สุดในเอเชีย

เกิดบนกองเงิน กองทองที่แท้ทรู วิถีชีวิตสุดหรูของ Prithvi Ambani เด็กน้อยผู้ซึ่งได้ฉายาว่า เจ้าชายแห่งอินเดีย หลานชายของ มูเกช อัมบานี มหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในเอเชีย ในปี 2019 หลายคนคงจะจำพิธีวิวาห์สุดอลังการของ Shloka Mehta และ อากาช อัมบานี ลูกชาย มูเกช อัมบานี มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของอินเดีย และ เอเชียกันได้ดี โดยในครั้งนั้นใช้เงินไปกว่าพันล้านบาทในการจัดงานงานแต่งงาน วิถีชีวิตสุดหรูของ Prithvi เจ้าชายน้อยแห่งอินเดีย หลานชาย อัมบานี ผู้รวยที่สุดในเอเชีย หลังจากแต่งงาน ทั้งคู่มีลูกชายวัย 2 ขวบ ชื่อว่า Prithvi Ambani (ปฤถวี อัมบานี) สมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของครอบครัวอัมบานี แน่นอนว่าเกิดในตระกูลที่รวยที่สุดในอินเดีย วิถีชีวิตของเด็กน้อยต้องไม่ธรรมดา หรูหราจนได้รับฉายาว่าเป็น เจ้าชายแห่งอินเดีย ปัจจุบัน เด็กน้อยเข้าเรียนที่ Sunflower Nursery School ใน Malabar Hill, Mumbai ตามรายงานของ […]

“แคธี” ลูกสาวคนสวยของหมอสุนิล พาโฮมทัวร์คฤหาสน์หรู สไตล์บาโรก สุดอลังการ

แพรว มาเยือนคฤหาสน์สุดอลังการย่านพัฒนาการ ที่เจ้าของบ้านปักหมุด Google Maps ไว้ในชื่อว่า “SP PHOL Mansion” ครั้งนี้เรามาเป็นแขกพิเศษของ “แคธี” สาวสวยวัย 18 ปี ทายาทคุณหมอสุนิล พล ทันตแพทย์สายปาร์ตี้ เจ้าของ Dr. Sunil Dental Clinic Bangkok Thailand ที่กำลังโด่งดังในฐานะเจ้าพ่อ TikTok ถือเป็นการพบกันเป็นครั้งที่ 2 หลังจากที่เราเคยถ่ายภาพเด็กหญิงแคธีในวัย 11 ขวบ กับห้องนอนที่เรียกว่า “วิมานสีชมพู” ลงนิตยสาร แพรว จูเนียร์ เมื่อ 7 ปีที่แล้ว จากสาวน้อยวัยใสในวันวาน เธอเติบโตเป็นสาวสวยซ่อนเปรี้ยว ที่กำลังศึกษาต่อปริญญาตรีด้านบริหารการโรงแรมที่ Les Roches International School of Hotel Management ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ช่วงนี้กลับมาเมืองไทยเพื่อฝึกงาน ก่อนจะบินไปเรียนต่อเทอมสองในเดือนกันยายนนี้ “แคธี” ลูกสาวคนสวยของหมอสุนิล พาโฮมทัวร์คฤหาสน์หรู […]

ลุคนี้ 4 ล้านกว่า!! ส่องไอเท็ม “มาดามดิว” แต่ละชิ้นไม่มีแผ่ว ซื้อบ้านได้

คุณพระ คุณเจ้า! ใช้คำว่าสวยและรวยมากกก ยังน้อยไปสำหรับ “มาดามดิว” (ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์) เนื่องด้วยวันสำคัญอย่างงานเลี้ยงต้อนรับเบบี๋ของเธอและแฟนหนุ่ม ดีเทลต่างๆ ในงานต้องเริ่ดดด โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอสตูมที่มาดามดิวใส่ในวันสำคัญนี้ ลุคนี้ 4 ล้านกว่า!! ส่องไอเท็ม “มาดามดิว” แต่ละชิ้นไม่มีแผ่ว ซื้อบ้านได้ ต้องบอกเลยไม่ว่าจะออกงานอีเว้นต์ หรืองานสำคัญใดๆ ความเป็ะของ ดิว อริสรา ยืนหนึ่งไม่เป็นสองรองใคร ซึ่งล่าสุดลุคที่เธอปรากฎตัวในงานเปิดตัวเบบี๋นั้นสวยละมุนเอามากๆ อีกทั้งยังมีความหวานแต่แอบเซ็กซี่เบาๆ ดูหรูหราตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า และเมื่อซูมดูไอเท็มแต่ละชิ้นที่เธอใส่นั้นต้องบอกว่าแพงหูฉี่ค่ะคุณขาาาา เริ่มกันที่ Crop Top จากรันเวย์ Dior คอลเล็คชั่น Spring/Summer 2022 ที่สร้างสรรค์โดย Maria Grazia Chiuri ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ประจำแบรนด์ ตัวชุดมาพร้อมซิลูเอทที่โดดเด่นไม่เหมือนใครกับงานปักแน่นๆ ของดอกไม้ 3D ที่บรรจกปักลงบนชุดอย่างปราณีต เมื่อแมชต์เข้ากับรองเท้าส้นสูงสายไขว้จากแบรนด์ Jimmy Choo รุ่น Ivette 85 Metallic ราคา 31,873 บาท […]

2 ลุคสุดต๊าชช “เลดี้ กาก้า” หรูเริ่ดสวมเครื่องเพชร Tiffany & Co

เลดี้ กาก้า ตัวแม่พรมแดงระดับโลกกับ 2 ลุคสุดต๊าชชชชช ในงานประกาศรางวัล  Critics’ Choice Awards และ BAFTA Awards งานนี้แสงแฟลชสาดทั่วพรมแดง เพราะแม่หรูเริ่ด สวมเครื่องเพชรจาก Tiffany & Co 2 ลุคสุดต๊าชช “เลดี้ กาก้า” หรูเริ่ดสวมเครื่องเพชร Tiffany & Co เมื่อวันที่ 13 มีนาคม “เลดี้ กาก้า” ได้ไปร่วมงานประกาศรางวัล  Critics’ Choice Awards ครั้งที่ 27 ในฐานะผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากเรื่อง House of Gucci Earrings in platinum with diamonds from the 2022 Tiffany Blue Book Collection Bracelet in […]

ที่สุด! ซูมลุคฟร้อนท์โรว 8 หลักของ มาดามแป้ง ใส่ชมแฟชั่นโชว์ Hermès ที่ปารีส

สวยหรู คลาสสิก ซูมลุคฟร้อนท์โรว มาดามแป้ง ใส่ชมแฟชั่นโชว์ Hermès คอลเล็คชั่น Autumn/Winter 2022-2023 ที่ปารีส ฝรั่งเศส สิงคโปร์มี “เจมี ฉัว” เป็นเจ้าแม่แอร์เมส แต่ถ้าฝั่งบ้านเราก็ต้องยกให้กับ “มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ” ที่มีกระเป๋าน้องม้ากว่า 240 ใบ รวมมูลค่า 152.1 ล้านบาท ต้องบอกเลยว่าสมกับเป็นผู้นำเข้า Hermès หนึ่งเดียวในไทย เพราะล่าสุดมาดามแป้งเป็นคนดัง คนเดียวในประเทศที่ได้บินลัดฟ้าไปชมแฟชั่นโชว์ Hermès คอลเล็คชั่น Autumn-Winter 2022-2023 ที่ปารีส ฝรั่งเศส ที่สุด! ซูมลุคฟร้อนท์โรว 8 หลักของ มาดามแป้ง ใส่ชมแฟชั่นโชว์ Hermès ที่ปารีส สำหรับลุคของมาดามแป้งที่ใส่ไปชมโชว์นั้นมาจากคอลเล็คชั่น Ready to Wear Spring/Summer 2022 เสื้อโค้ทผ้าฝ้ายในโทนสีส้มอ่อนเพิ่มความโดดเด่นด้วยหนัง เชือกผูก และ ตาไก่ แมชต์กับ […]

เปิดคอนโดหรู ส่องคลังแบรนด์เนม “ศิตา ชุติภาวรกานต์” เซเลบสาวสวยฮ็อต

คงต้องบอกตรงๆ ว่า “อิจฉาระดับสิบ” เมื่อได้เห็นวิวใจกลางเมืองบนชั้น 21 ของคอนโดสุดหรู Oriental Residence Bangkok ถนนวิทยุ อันเป็นบ้านของเซเลบสาวสวย…รวย…เก่ง “ศิตา ชุติภาวรกานต์” เจ้าของธุรกิจมากมายในวัยเพียง 29 ปี ตั้งแต่แบรนด์แฟชั่น BCHU RUNWAY, อาหารเสริม Chu Choice, ธุรกิจร้านเบเกอรี่ Chu’s Bake Bakery และเพิ่งเปิดธุรกิจใหม่คือ BCHU METAVERSE ออกแบบชุดเสมือนสำหรับให้ผู้คน ได้แต่งตัวอยู่ในโลกเมตาเวิร์ส นอกจากนี้เธอยังทำงานวงการบันเทิงในฐานะนักแสดงอีกด้วย เปิดคอนโดหรู ส่องคลังแบรนด์เนม “ศิตา ชุติภาวรกานต์” เซเลบสาวสวยฮ็อต บ้านสวยวิวหรู “ศิตาใช้ชีวิตอยู่ประเทศออสเตรเลียมาตั้งแต่เกิด หลังจากครอบครัวตัดสินใจกลับมาอยู่เมืองไทย ศิตากับคุณแม่ก็มาพักอยู่ที่ Oriental Residence Bangkok ได้ประมาณ 6-7 ปี จริงๆ แล้วเรามีบ้านที่เขาใหญ่ แต่ไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นเป็นหลัก คอนโดนี้จึงเป็นเหมือนบ้านที่ตกแต่งตามสไตล์ที่คุณแม่ชอบ ซึ่งเราแม่ลูกชอบเหมือนกัน คือโมเดิร์น เรียบหรู เน้นการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋ […]

เปิดคอนโดหรู “ออน OnnBaby” บิวตี้บล็อกเกอร์ดัง มินิมัลผสานลักซ์ชัวรี่ลงตัว

แพรว พาไปเปิดคอนโดหรู ซึ่งตกแต่งในสไตล์มินิมัลผสานลักซ์ชัวรี่ ของ “ออน OnnBaby” หรือ “ชัญญภัส ศรีไพศาล” สาวหน้าหวานที่ผันตัวมาเป็นกูรูบิวตี้เต็มตัว พร้อมกับเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง Flawless Me ถือเป็นความพอดี ที่เธอเพิ่งตกแต่งห้องภายในคอนโดหรูเมื่อปลายปีที่ผ่านมาแล้วย้ายเข้าอยู่เพียงเดือนกว่า เจ้าตัวยอมรับว่ากำลังเห่อมากถึงมากที่สุด เปิดคอนโดหรู “ออน OnnBaby” บิวตี้บล็อกเกอร์ดัง มินิมัลผสานลักซ์ชัวรี่ลงตัว เริ่มจากความบังเอิญ “สองปีที่แล้วเพื่อนนัดออนมาเจอที่ร้านคาเฟ่ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากบ้าน เป็นร้านที่ตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกับคอนโด Chapter Thonglor 25 ซึ่งตอนนั้นยังไม่ได้เริ่มสร้าง มีเพียงโชว์รูมให้ลูกค้าดูห้องตัวอย่าง ปรากฏว่าวันนั้นเพื่อนมาสาย ระหว่างรอมีพนักงานขายของคอนโดเข้ามาทักทายพอดี จึงได้เข้าไปดูห้องตัวอย่างไปพลางๆ รู้สึกถูกใจมาก “ออนชอบทุกอย่างที่ดูเข้ากัน คุมโทน หรือเป็นโทนสีที่เห็นแล้วสบายตา ก่อนหน้านี้ออนอยู่กับครอบครัวมาตลอด ห้องของออนจึงไม่ใช่แบบที่รู้สึกว่าเป็นเราร้อยเปอร์เซ็นต์ ถือเป็นความจับพลัดจับผลูมากๆ ที่คอนโดแห่งนี้มีสไตล์การตกแต่ง ทั้งตัวคอนโด ส่วนกลาง ล็อบบี้ รวมไปถึงภายในห้องเป็นแบบที่ออนชอบ คือ Minimal Luxury “เดิมออนไม่ได้มีแพลนว่าจะซื้อคอนโดเลย เพราะที่บ้านค่อนข้างเป็นห่วงว่าเป็นผู้หญิงอยู่คอนโดคนเดียวจะอันตรายไหม แต่ออนรู้สึกว่าตัวเองโตแล้ว น่าจะมีพื้นที่ส่วนตัว หลังจากวันนั้นกลับไปคิดอยู่สองเดือน จึงตัดสินใจชวนคุณย่าไปดูคอนโดที่ออนชอบทั้งหมด 3 […]

keyboard_arrow_up