11 เรือนเวลาจาก ปาเต็ก ฟิลลิปป์ เผยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสานเทคนิคล้ำสมัย

ปาเต็ก ฟิลลิปป์ เปิดตัวนาฬิกา 11 รุ่นที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จากการผสมผสานกันของความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคที่ล้ำเลิศร่วมกับสไตล์ที่โดดเด่นในงาน Watches and Wonders Geneva 2024 ในวาระของ Watches and Wonders Geneva 2024 ปาเต็ก ฟิลลิปป์ได้นำเสนอนวัตกรรมด้านเทคนิค ผ่านการสร้างสรรค์นาฬิกาเวิลด์ไทม์คอลเล็คชั่นปัจจุบัน โดยนำเสนอฟังก์ชันการแสดงวันที่ซึ่งตรงกันกับเวลา ณ ประเทศท้องถิ่น (Local time) เป็นครั้งแรก อีกทั้งความงดงามของนาฬิกาโมเดลใหม่นี้ยังสะท้อนผ่านสายนาฬิกา รูปแบบโซ่ อันเป็นการกลับมาที่ยิ่งใหญ่ของนาฬิกาตระกูลโกลเด้น อีลิฟต์ โดยได้สะท้อนความงดงามผ่านสายนาฬิการูปทรงโซ่ ที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ นอกจากนี้ยังมีการนำคอลเล็คชั่นนาฬิกาปาเต็ก ฟิลลิปป์ หลากหลายกลุ่ม กลับมาตีความใหม่อีกครั้งอย่างประณีตครอบคลุมในรูปแบบของนาฬิกาสำหรับการเดินทาง นาฬิการะบบปฏิทิน และนาฬิกาโมเดลสปอร์ตที่หรูหราสง่างาม พร้อมการนำเสนอคอลเล็กชันนาฬิกาสุภาพสตรีท เวนตี้ โฟร์ ซึ่งเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีในปีนี้ ขณะเดียวกันบริษัทได้ประกาศถึงการพัฒนาที่สำคัญสองด้าน สำหรับแนวทางของมาตรฐานการผลิตนาฬิกา ภายใต้ ปาเต็ก ฟิลลิปป์ ซีล (Patek Phillippe Seal) และ การขยายระยะเวลาการรับประกันสากลสำหรับนาฬิกาใหม่ให้ครอบคลุมจากระยะเวลา […]

Rolex เผยโฉมนาฬิกา 5 รุ่น ผลงานเลอค่าที่งาน WATCHES AND WONDERS

Rolex นำเสนอนาฬิการะดับไอคอนของแบรนด์ภายใต้ รููปลักษณ์ใหม่ ผ่านการผสมผสานวัสดุ สีสัน และพื้นผิว เพื่อสร้างนาฬิกาปี 2024 ในงาน WATCHES AND WONDERS ซึ่งเปี่ยมไปด้วย เอกลักษณ์อันโดดเด่นและสะท้อนให้เห็นถึงความยึดมั่นในเจตนารมณ์แห่งศิลปะของช่างทำนาฬิกา ที่มากด้วยความรู้และความชำนาญ อีกทั้งยังได้ส่งมอบคุณภาพที่เหนือระดับครอบคลุมแม้กระทั่งรายละเอียดที่เล็กที่สุด โดย Rolex ได้นำเอาความรู้ความเชี่ยวชาญชั้นเลิศด้านการผลิตนาฬิกามารังสรรค์เรือนเวลาใหม่นี้้ภายใต้แนวทางแห่งความสมดุลที่สอดประสานระหว่างฟังก์ชันการทำงาน กับความงดงาม ประสิทธิภาพกับความเลอค่า ตลอดจนขนบประเพณีดั้งเดิมกับนวัตกรรมนำสมัย OYSTER PERPETUAL GMT-MASTER II นับเป็นครั้งแรกที่ Oyster Perpetual GMT-Master II ที่รังสรรค์ขึ้นจาก Oystersteel มาพร้อมกับขอบหน้าปัด Cerachrom แบบเซรามิกสีเทาและสีดำ การจับคู่โทนสีขรึมในลักษณะนี้เริ่มมีขึ้นในปี 2023 เพื่อเป็นนัยสื่อถึงการเปลี่ยนผ่านระหว่างช่วงเวลากลางวันและ กลางคืน โดยวัสดุของนาฬิกาโฉมใหม่ยังคงรักษาอัตลักษณ์ดั้งเดิมของนาฬิการุ่นนี้ไว้ด้วยการเปิดตัวเฉพาะรุ่นที่ผลิตจากสตีลเท่านั้น สายนาฬิกามีให้เลือกสองแบบ ได้แก่ สายนาฬิกา Oyster และสายนาฬิกา Jubilee ซึ่งต่างผสมผสานความเรียบหรูและประสิทธิภาพการใช้งานเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว หน้าปัดเคลือบเงาสีดำพร้อมสลักคำว่า ‘GMT-Master II’ สีเขียว โดยเข็มแสดงเวลา 24 ชั่วโมงก็ยังเป็นสีเขียวด้วยเช่นกัน […]

ราคา 3 ล้าน! ซูมอินนาฬิกาหรู HUBLOT สีสายรุ้ง ‘ลิซ่า BLACKPINK’

เรือนนี้ 3 ล้าน! ส่องนาฬิกาลิซ่า BLACKPINK ‘BIG BANG ONE CLICK KING GOLD RAINBOW’ ที่ประดับอัญมณีถึง 172 เม็ด

CITIZEN L ดีไซน์ใหม่ แรงบันดาลใจจาก ลิลลี่แห่งหุบเขา สัญลักษณ์ของความสุข

CITIZEN L นาฬิกาดีไซน์หรูสำหรับสุภาพสตรี ซีรีส์ใหม่ที่สะท้อนความงามของโลกอย่างยั่งยืน โดยได้แรงบันดาลใจจาก “May bells” หรือ ลิลลี่แห่งหุบเขา สัญลักษณ์ของความสุข และการมาถึงของฤดูใบไม้ผลิ CITIZEN L นาฬิกาที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน นำเสนอโมเดลใหม่โดยนำความงดงามของ ดอกเมเบลล์มาสร้างสรรค์เป็นตัวเรือนที่มีเส้นโค้งอันอ่อนโยน ผสานกับหน้าปัด Mother of Pearl สื่อถึงความสวยงามของท้องทะเล ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากความงามอันละเอียดอ่อนของระฆังแห่งเดือนพฤษภาคม ประดับเพชรที่ตำแหน่ง 8 นาฬิกาชวนให้นึกถึงหยดน้ำฝนที่วาววับบนดอกไม้รูประฆังเมื่อต้องแสงอาทิตย์ และเม็ดมะยมดีไซน์มงกุฎสีน้ำเงินใส ช่วยเน้นความมีสไตล์ เพิ่มความมีระดับด้วยเลขโรมัน คอลเล็คชั่นนี้ CITIZEN L มีให้เลือก 2 ดีไซน์ 3 สี ไม่ว่าจะเป็น รุ่นสายสเตนเลสสีเงิน สีทอง และ สีโรสโกลด์  ทั้งยังมีรุ่นประดับเพชร 4 เม็ดตรงตำแหน่งเม็ดมะยม รวมถึงมีรุ่นสายสเตนเลสสีเงินที่ผสานความคลาสซี่ของสีโรสโกลด์ได้อย่างลงตัว

น่ารักเกินต้าน! เมื่อ ‘Snoopy’ มาสคอต NASA ซ่อนตัวบนนาฬิกา Omega X Swatch

สร้างเรื่องอีกเช่นเคย! Omega X Swatch ปล่อยนาฬิกาสุดคิวต์ที่มีเจ้า ‘Snoopy’ มาสคอต NASA ซ่อนตัวอยู่บนหน้าปัดสีดำ

Item&Trick! เจาะ 5 แหวน PANDORA และวิธีแมตช์เครื่องประดับฉบับ Red Velvet

เมื่อไม่นานนี้ PANDORA แบรนด์เครื่องประดับระดับโลกได้ประกาศแต่งตั้งให้ 5 สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง ไอรีน ซึลกิ เวนดี้ จอย และเยริ จาก ‘Red Velvet’ ขึ้นเป็นแอมบาสเดอร์ประจำปี 2567 ซึ่งทั้งหมดได้ถ่ายแคมเปญเพิ่มเติมเพื่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยได้สวมใส่เครื่องประดับจากหลากหลายวัสดุทั้ง Sterling silver, 14k Gold-Plated รวมถึง Murano glass แต่จะให้แนะนำทุกชิ้น บทความนี้คงยาวเกินไป ‘แพรว’ จึงขอเลือกไอเท็มที่ใส่ได้ทุกวันอย่าง ‘แหวน’ ที่สาวๆ สวมใส่มาให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ เริ่มต้นด้วยพี่ใหญ่ของวงกับ ‘ไอรีน’ ที่นับแหวนบนสองมือแล้วมีถึง 5 วงด้วยกัน แต่วงไฮไลท์ต้องยกให้กับ Sparkling Row Eternity Ring แหวนตัวเรือนเรียบๆ ที่ประดับด้วยความระยิบระยับจากอัญมณี นอกจากนี้ยังตกแต่งเรียวนิ้วด้วยเทคนิคการสวมแหวนแบบ Double ที่เธอได้ซ้อน Elevated Heart Ring ไว้บน Rectangular Sparkling Halo Ring หากสังเกตดูจะเห็นว่าหัวแหวนเยื้องออกจากกันเล็กน้อย […]

พบกับ 5 ผู้ทรงเกียรติ พิชิตรางวัล ROLEX AWARDS FOR ENTERPRIS ประจำปี 2023

ROLEX ประกาศรายนาม 5 บุคคลผู้ทรงเกียรติพิชิตรางวัล ROLEX AWARDS FOR ENTERPRISประจำปี 2023 สานต่อแนวคิดริเริ่มของ PERPETUAL PLANET INITIATIVE โครงการที่เปี่ยมด้วยความมุ่งมั่นของผู้บุกเบิกทั้ง 5 ท่านนี้ จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตและปกป้องโลกใบนี้ไว้ให้คนรุ่นหลัง พบกับ 5 ผู้ทรงเกียรติ พิชิตรางวัล ROLEX AWARDS FOR ENTERPRIS ประจำปี 2023 รางวัล Rolex Awards for Enterprise ริเริ่มขึ้นในปี 1976 เพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 50 ปีของนาฬิกา Oyster ซึ่งเป็นนาฬิกาข้อมือกันน้ำเรือนแรกของโลก ภายใต้โครงการดังกล่าว Rolex ให้การสนับสนุนบุคคลที่มีความโดดเด่นในการดำเนินโครงการสร้างสรรค์ต่าง ๆ ที่สร้างเสริมความรู้เกี่ยวกับโลกของเรา ปกป้องสิ่งแวดล้อม ช่วยรักษาถิ่นที่อยู่และสายพันธุ์ของสิ่งมีชีวิต ตลอดจนช่วยพัฒนาความเป็นอยู่ของมนุษย์ให้ดีขึ้น รางวัลนี้ซี่งตั้งใจให้เป็นการเฉลิมฉลองเพียงครั้งเดียว แต่กลับดึงดูดความสนใจได้จากนานาชาติ จน Rolex ต้องเปลี่ยนโครงการนี้ ให้เป็นโปรแกรมที่จัดขึ้นทุกๆ สองปี และในวาระครบรอบ […]

รู้จัก ‘Marguerite’ ดอกไม้แรกที่ผลิบานบนเครื่องประดับ Van Cleef & Arpels

เมื่อดอกไม้สัญลักษณ์แห่งความไร้เดียงสา ‘Marguerite Daisy’ เป็นดอกไม้แรกที่ผลิบานบนเครื่องประดับ Van Cleef & Arpels

ส่องดีเทลเค้กวันเกิด ลิซ่า BLACKPINK ฝีมือเชฟระดับโลกจากแบรนด์ “Er Te Cafe”

Er Te แบรนด์ชาพรีเมียมจากหลากหลายสัญชาติและขนมแสนอร่อย ของคุณเม ณปภัช วรปัญญาสถิต และเดียร์น่า ฟลีโป เมื่อถึงโอกาสพิเศษฉลองวันเกิดอายุ 27 ปี ของน้องลิซ่า (ลลิษา มโนบาล) ทั้งที สองสาวจึงจัดใหญ่ด้วยเค้กก้อนโตสุดอลังการ ท่ามกลางครอบครัว เพื่อนๆ และศิลปินมาร่วมกันสร้างบรรยากาศสนุกๆ และอบอุ่นในค่ำคืนพิเศษ ขึ้นชื่อว่า Er Te ไม่เคยทำให้ผิดหวังด้วยฝีมือสุดประณีตจากเชฟดีกรีรางวัลระดับโลก คุณโอปอล์-ลิปปกร ปรียาภาบุลกิต ที่มารังสรรค์เค้กดิสโก้สุดป๊อป 3 ชั้น โดยเชฟค่อยๆเรียงเม็ดช็อคโกแลตไล่สีและขนาดแบบโมเสสที่ละเม็ดๆ จากการคำนวณมาอย่างดีและสวยงามจนครบทั้ง 3 ชั้น รวมไปถึงฐานรองเค้ก ส่วนด้านบนเป็นตุ๊กตาน้ำตาลปั้นรูปลิซ่าที่ได้แรงบันดาลมาจากโชว์ที่ Le Gala ในเพลง Money โดยเค้กก้อนนี้ใช้เวลารังสรรค์ถึง 2 สัปดาห์ เรียกว่าเก็บรายละเอียดได้ดีสุดๆ สร้างความประทับใจไม่รู้ลืม “แฮปปี้เบิร์ธเดย์ย้อนหลังอีกครั้งนะคะ”

คุณหนูสายเท่! เปิดรถหรู ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ราคากว่า 17 ล้านบาท

สวย เก่ง และรวยมาก สามคำนี้ต้องยกให้ ‘ลิซ่า BLACKPINK‘ ล่าสุดถอยรถหรู Mercedes – AMG G 63 ราคากว่า 17 ล้าน เมื่อเป็นถึง CEO แห่ง LLOUD รถประจำตำแหน่งก็ต้องให้สมฐานะกันสักหน่อย ในวันเกิดครบรอบ 27 ปีบริบูรณ์ ช่อง Youtube: LLOUD Official ได้ลงคลิปพิเศษเป็นของขวัญให้เหล่าแฟนคลับนั่นคือ ‘Special Birthday Q&A with Lisa | 27 years around the sun | Exclusive Merch Drop‘ ซึ่งเป็นวีดีโอ Q&A เกี่ยวกับชีวิตของลิซ่า พร้อมฉลองปาร์ตี้วันเกิดเล็กๆ ในบ้านของตัวเอง โดยท้ายคลิปจบด้วยซีนที่เจ้าลิซก้าวขึ้นรถของตัวเอง แต่ใครจะไปคิดว่าซีนไม่กี่วินาทีก็ทำให้แฟนคลับและชาวเน็ตแตกตื่นไปตามๆ กัน เพราะรถรุ่นที่ลิซ่าขับนั่นเอง โดยรถรุ่นดังกล่าวคือ Mercedes – […]

เผยมุมมองความรักของ 5 คนดังผ่านแคมเปญ คาร์เทียร์ “TRINITY CENTENARY”

คาร์เทียร์ Trinity ถือกำเนิดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 1924 และในปีนี้ก็ได้เดินทางมาครบ 100 ปี คาร์เทียร์เฉลิมฉลองการครบรอบของเครื่องประดับที่เป็นไอคอนิคนี้ด้วยภาพยนตร์แคมเปญใหม่ ที่ได้สร้างสรรค์ขึ้นอย่างงดงาม แสดงให้เห็นว่า Trinity ไม่ได้เป็นเพียงแค่เครื่องประดับ แต่เป็นสัญลักษณ์ที่แสดงความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันและความหลากหลาย เผยมุมมองความรักของ 5 คนดังผ่านแคมเปญ คาร์เทียร์ “TRINITY CENTENARY” Paul Mescal นักแสดงหนุ่มชาวไอร์แลนด์ มีชื่อเสียงในด้านฝีมือการแสดงที่ละเอียดอ่อนและทรงพลัง ไม่ว่าบนเวทีหรือหน้ากล้อง เขาแจ้งเกิดจากบทบาทอันโดดเด่นในซีรีส์ Normal People และหลังจากนั้นก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best Actor ของเวทีออสการ์ รวมถึงรางวัลเกียรติยศอื่นๆ อีกมากมาย “Trinity สำหรับผมแสดงถึงมิตรภาพ ความรัก และอ่อนโยน ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้” – Paul Mescal JISOO ศิลปินระดับโลก ตั้งแต่การเดบิวต์ JISOO ได้สร้างชื่อเสียงมากมาย ทั้งในฐานะนักร้อง นักแสดง และผู้ทรงอิทธิพลโลกโซเชียล ซึ่งมีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมกว่า 77.6 ล้านคน เธอสร้างประวัติศาสตร์และรวบรวมผู้คนทุกเจเนอเรชั่นจากทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นในฐานะนักร้องของวง BLACKPINK ที่ประสบความสำเร็จ ไปจนถึงการเป็นนักแสดงมากความสามารถ “สำหรับฉัน Trinity คือส่วนหนึ่งของชีวิต มันเชื่อมโยงกับแนวคิดเรื่องความหลากหลาย และช่วยให้ฉันยอมรับทุกแง่มุมของตัวเอง รวมถึงเป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่กล้าที่จะเป็นตัวเองเช่นกัน” – JISOO YARA SHAHIDI นักแสดงมากความสามารถ โปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน และดาวเด่นจากซีรีส์ black-ish ทางช่อง ABC ที่เคยเข้าชิงรางวัล Emmy และ Golden Globe เธอสร้างชื่อเสียงอย่างรวดเร็วในฐานะศิลปินมากความสามารถ และเป็นที่จับตามองในวงการฮอลลีวูด นอกจากนี้บัณฑิตสาวจากฮาร์วาร์ดคนนี้ยังเป็นที่รู้จักจากการมีส่วนร่วมทางสังคมและการขับเคลื่อนเพื่อสิทธิความเท่าเทียม โดยเฉพาะการสนับสนุนความหลากหลายบนหน้าจอภาพยนตร์ เมื่อปี 2023 เธอรับบทเป็น Tinkerbell ในภาพยนตร์ Peter Pan […]

สมฉายาราชินีห้างดัง เปิด 5 นาฬิกาหรู ‘ฮงแฮอิน’ จากซีรีส์ Queen of Tears

มาครบทุกแบรนด์ดัง เปิด5 นาฬิกาหรู ‘ฮงแฮอิน’ ราชินีห้างชื่อดังแห่งซีรีส์ Queen of Tears กลับมาอีกครั้งกับบทความซูมอินไอเท็มจากซีรีส์ที่กำลังเป็นกระแส หนึ่งในช่วงนี้คงต้องยกให้ Queen of Tears ซีรีส์ โรแมนติก-ดราม่า ที่ฉายเพียงไม่กี่ตอนก็สามารถเรียกน้ำตาจากผู้ชมไปมากมาย แต่พาร์ทแฟชั่นคงไม่ได้พาทุกคนดำดิ่งในห้วงความรู้สึก แต่จะพาไปเพลิดเพลินกับนาฬิกาแสนหรูหราของ ‘ฮงแฮอิน’ ราชินีแห่งห้างสรรพสินค้า Queens Group ขอไต่ระดับไปตามมูลค่าของนาฬิกา เริ่มต้นด้วย BVLGARI แค่ปิดชื่อแบรนด์มาก็ถึงกับสะดุ้ง สำหรับเรือนที่ฮงแฮอินสวมใส่ใน Episode 1 มีชื่อรุ่นว่า ‘Serpenti Seduttori Watch’ ตัวเรือนสีเงินที่มีดีไซน์หน้าปัดเป็นทรงหยดน้ำ มาพร้อมสายนาฬิกาที่ได้แรงบันดาลใจมากจากเกล็ดงู สัตว์อันเป็นสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ สำหรับราคาอยู่ที่ 180,000 บาท เรือนต่อมายังอยู่ในตอนที่ 1 กับนาฬิกาสายหนังสีน้ำเงินจาก PIAGET ในชื่อรุ่น Possession Watch โดยความหรูหราอยู่ที่กรอบหน้าปัดประดับเพชร 0.05 กะรัต อีกทั้งตำแหน่งของตัวเลยังฝังด้วยเพชรอีกจำนวน 11 เม็ด ประมาณ 0.07 กะรัต […]

จากโลกแห่งเรือนเวลาสู่จิวเวลรี่ Coussin de Cartier การสร้างสรรค์อย่างไร้ขีดจำกัด

คาร์เทียร์ (Cartier) เผยโฉมคอลเลคชั่นใหม่ Coussin de Cartier (คุซแซง เดอ คาร์เทียร์) ถ่ายทอดทักษะและความเชี่ยวชาญของเมซง จากโลกแห่งเรือนเวลาสู่จิวเวลรี่ เรือนเวลา Coussin de Cartier เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2022 ในฐานะประดิษฐกรรมแรกบนโครงสร้างตาข่ายทอรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสขอบโค้งมนประดับอัญมณีแบบพาเว่เต็มทั้งเรือน ตัวเรือนมอบผิวสัมผัสความยืดหยุ่นตามแรงกด   พร้อมแรงสะท้อนกลับอย่างนุ่มนวลขณะสวมใส่ โครงสร้างที่ยืดหยุ่นเป็นเอกลักษณ์นี้ ได้รับการถ่ายทอดออกมาเป็นจิวเวลรีอันงดงาม ในรูปแบบแหวนและกำไลฝังเพชรแบบพาเว่เต็มวง ดูเลอค่าสะกดสายตา โดยทั้งแหวนและกำไลต่างก็ถ่ายทอดเอกลักษณ์ของCoussin de Cartier เพื่อส่งมอบประสบการณ์อันแปลกใหม่แก่ผู้สวมใส่ ช่างฝีมือของเมซงกลั่นกรองความเชี่ยวชาญออกมาเป็นผลงานที่โดดเด่น ด้วยการจินตนาการโครงสร้างตาข่ายถักขึ้นใหม่ ผสานรูปทรง ความยืดหยุ่น และการเคลื่อนไหวเข้าด้วยกัน ทองคำที่ถักทอประสานกันอย่างซับซ้อน ผ่านการแต่งผิวทีละช่องอย่างละเมียดละไมด้วยมือ เพื่อความยืดหยุ่นและเปล่งประกาย ก่อนนำไปฝังเพชรด้วยกรรมวิธีใหม่ที่ทำให้เกิดประกายเมื่อแสงตกกระทบ แม้ตัวเรือนจะโค้งมน

“MIDO” อวดโฉม 6 คอลเล็คชั่นน่าสะสมแห่งปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Inspired By New Visions’

 MIDO Novelties Presentation 2024 งานเปิดตัวเรือนเวลาไฮไลท์คอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดประจำปี 2024 เผยโฉม 6 คอลเล็คชั่นดีไซน์ล่าสุดที่จะถูกวางจำหน่ายในปีนี้ ที่ผสมผสานกลิ่นอายสไตล์วินเทจเข้ากับเทคโนโลยีอันทันสมัย ถ่ายทอดสู่เรือนเวลาที่โดดเด่นด้านงานดีไซน์และฟังก์ชั่นที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่เอาไว้ได้เป็นอย่างดี สำหรับ 6 คอลเล็คชั่นเรือนไฮไลท์ประจำปี 2024 ภายในงาน “MIDO Novelties Presentation 2024” ประกอบด้วย คอลเล็คชั่น “มัลติฟอร์ต ทีวี บิ๊ก เดท” (Multifort TV Big Date) ที่ต่อยอดความสำเร็จหลังจากการเปิดตัวในปี 2023 ที่ผ่านมา โดยครั้งนี้มาพร้อมกับ 2 เฉดสีใหม่ ได้แก่ ‘มัลติฟอร์ต ทีวี บิ๊ก เดท โรส โกลด์ พีวีดี’ (Multifort TV Big Date – Rose Gold PVD) มาในกรอบตัวเรือนสแตนเลสสตีลเคลือบ PVD สีโรสโกลด์สุดหรูเข้ากับสายนาฬิกายางสีน้ำตาลเข้มเข้ากันได้เป็นอย่างดี ด้านหน้าปัดมีการไล่เฉดสีน้ำตาลไปจนเป็นสีดำเข้มบริเวณขอบได้อย่างสวยงาม และ ‘มัลติฟอร์ต ทีวี บิ๊ก เดท […]

Praew Survey ชวนดื่มด่ำ ชิมกาแฟหอมกรุ่น ณ SIRIVANNAVARI Artelier Open House

สุดสัปดาห์นี้ หลบร้อนมาดื่มด่ำกับบรรยากาศร่มรื่น คลาสสิคของบ้านโบราณที่มีอายุกว่าร้อยปีที่งาน SIRIVANNAVARI Artelier Open House ซึ่งเปิดให้เข้าชมเพียง 3 วันนี้เท่านั้น บ้านเลขที่ 1 เป็นอาคารเก่าแก่ อายุกว่าร้อยปี ตั้งอยู่ในซอยเจริญกรุง 30 หรือตรอกกัปตันบุช ลักษณะของอาคารเป็นสถาปัตยกรรมแบบยุโรปยุคนีโอคลาสสิค เป็นอาคารก่ออิฐถือปูนสองชั้น หลังคาทรงปั้นหยา ออกแบบเป็นหน้าจั่วตรงกลางด้านหน้าอาคาร ผนังทาสีเหลือง หน้าต่างทาสีเขียวมะกอกตัดขอบขาว ประตูหน้าต่างเป็นทรงโค้งสวยงามแบบโรมัน ถือเป็นอาคารอนุรักษ์และโบราณสถานแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร พร้อมช็อปคอลเล็คชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2024 แห่งแบรนด์ SIRIVANNAVARI และชมงานปักระดับกูตูร์ จาก ทีมงาน “SIRIVANNAVARI Artelier” และชิมกาแฟหอมกรุ่น จาก VE/LA pop up café ณ House No.1 ซ.เจริญกรุง 30 ในวันศุกร์-อาทิตย์ที่ 22 -24 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น.ชวนคนสนิท […]

สลิม เดอ’แอร์เมส แรงบันดาลใจจากผ้าพันคอไหม สู่ตัวแทนแห่งฤดูกาล

แอร์เมส เผยโฉมเรือนเวลา สลิม เดอ’แอร์เมส เลอ ซาคเครอ เด เซซองส์ (Slim d’Hermès Le Sacre des saisons) นำเสนอความโดดเด่นจากหลากหลายทักษะอันเชี่ยวชาญและเป็นที่ต้องการสูงสุดผ่านผลงานเรือนเวลาอันน่าทึ่ง โดยผลงานแต่ละรุ่นยังเป็นตัวแทนของแต่ละฤดูกาล พร้อมทั้งรูปสัตว์สี่ชนิดที่ดึงแรงบันดาลใจมาจากผ้าพันคอไหมของ แอร์เมส (Hermès) เลอ ซาคเครอ เด เซซองส์ (Le Sacre des saisons) เป็นผลงานออกแบบโดยศิลปิน ปิแอร์ แมรี (Pierre Marie) มาพร้อมกับสัตว์สี่ชนิดได้แก่ สิงโตด้วยแผงคอรัศมีอาทิตย์ นกอินทรีกับปีกขนสีเขียวหนาที่สยายออก หมาป่าผู้สวมมงกุฎน้ำแข็ง และม้าที่ห่มไว้ด้วยอาภรณ์ดอกไม้โปรยปราย สัตว์แต่ละตัวนั้นล้วนเป็นสัญลักษณ์ของแต่ละฤดูกาล และเป็นตัวแทนถึงการพรรณนาถึงจักรวาลและความมหัศจรรย์สไตล์บาโรกอันแสนวิเศษของนักออกแบบชาวฝรั่งเศส ความสวยงามของธรรมชาติ (Nature) และมิติแห่งเวลาที่ถูกสะท้อนผ่านความรุ่มรวยของลวดลายต่าง ๆ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของเหล่านักเต้นบัลเลต์ชาวฝรั่งเศสและรัสเซียในยุคศตวรรษที่ 17 และศตวรรษที่ 20 ได้มาปรากฏอยู่บนหน้าปัดอันงดงามประณีตที่ห้อมล้อมอย่างสง่างามด้วย    วินเทอร์ (WINTER) สำหรับฤดูหนาว หมาป่าหิมะได้ผ่านการรังสรรค์ขึ้นด้วยงานลงยาแบบไพลอนเน่และกระโจนอย่างสง่างามภายใต้ตัวเรือนไวท์โกลด์ ประดับด้วยเพชรบาแกตต์คัต 52 เม็ด […]

เรือครูซระดับพรีเมียมลักซ์ชัวรีกับ Oceania Cruises เติมเต็มทุกประสบการณ์คุ้มค่ามากกว่าเดิมแบบ Simply MORE

บริษัท Deck 9 (เดคไนน์) ลักซ์ชัวรีครูซเอเจนซี่ชั้นนำ เปิดตัวโปรแกรมใหม่ Simply MORETM ที่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของ Oceania Cruises ที่เหล่าครูซเซอร์ทั่วโลกตื่นเต้นและตั้งตารอ Simply MORETM นับเป็นบริการที่ทางเรือมอบให้กับครูซเซอร์อย่างครบครันโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม อาทิ อาหารรสเลิศระดับ Fine Dining ใน ห้องอาหาร Specialty ต่างๆ บนเรือซึ่งรวมแชมเปญ ไวน์ และเครื่องดื่มชั้นเยี่ยมนานาชนิดในมื้ออาหาร รวมเครดิตสำหรับเที่ยวชายฝั่ง อีกทั้งฟรี Wi-Fi เติมเต็มความสุขให้กับครูซเซอร์ตลอดการเดินทาง คุณรังสิวิภา จินดาพร กรรมการผู้จัดการบริษัทเดคไนน์ กล่าวว่า “Oceania Cruises เป็นหนึ่งในเรือครูซ ระดับพรีเมียมลักซ์ชัวรีที่ครองใจครูซเซอร์ทั่วโลก ด้วยความโดดเด่น 4 ประการ ได้แก่ บริการที่ดีเยี่ยม เรือตกแต่งสวยงาม สถานที่เที่ยวสุดประทับใจ และสุดยอดอาหาร ด้วยความตั้งใจอย่างจริงจังของผู้ก่อตั้ง Oceania Cruises ที่มีหัวใจของแบรนด์คือคอนเซ็ปต์ “The Finest Cuisine at Sea®” […]

ยลโฉมคนดังสวมจิวเวลรี่สุดหรู Tiffany & Co. เฉิดฉายบนพรมแดงออสการ์ 2024

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานประกาศรางวัล “ออสการ์ 2024” [Academy Awards] ครั้งที่ 96 ซึ่งผลรางวัลในหลายๆ สาขาก็เป็นไปตามคาด อีกหนึ่งไฮไลท์ในงานนี้คือพรมแดงของเหล่าคนดัง ซึ่งปีนี้แต่ละคนก็มาในลุคที่เรียบหรู บ่งบอกสไตล์ของแบรนด์ที่ใส่มาได้อย่างชัดเจน รวมไปถึงจิวเวลรี่ที่สวมใส่ก็ส่งให้ลุคของของเขา และเธอโดดเด่นขึ้น ยลโฉมคนดังสวมจิวเวลรี่สุดหรู Tiffany & Co. เฉิดฉายบนพรมแดงออสการ์ 2024 Emily Blunt นักแสดงสาวผู้ได้รับการเสนอเข้าชิงรางวัล สวมสร้อยคอแพลทินัม ต่างหูประดับเพชร และแพลทินัม คอมพลีทลุคด้วยแหวนเพชรประดับแพลทินัม ขณะที่ John Krasinski ติดเข็มกลัด Jean Schlumberger by Tiffany Floral Arrows นาฬิกา Tiffany 1837 Makers และคัฟลิ้งก์ Diamond Point Square เข้าร่วมงาน Academy Awards ครั้งที่ 96 ที่ลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย Anya Taylor-Joy สวมสร้อยคอแพลทินัมและทองคำ ประดับเพชร แหวน Jean Schlumberger by Tiffany และแหวนเพชร  […]

keyboard_arrow_up