ตีความใหม่ไฉไลกว่าเก่า! ซูมอิน MOLLETY รองเท้าสไตล์แพลตฟอร์ม จาก Onitsuka Tiger

ซูมอิน MOLLETY รองเท้าสไตล์แพลตฟอร์ม จาก Onitsuka Tiger ที่ถูกนำมาตีความใหม่ให้ไฉไลกว่าเก่า Onitsuka Tiger มาพร้อมกับสนีกเกอร์รุ่น MOLLETY™ การตีความใหม่ของสนีกเกอร์สไตล์แพลตฟอร์ม ในขณะที่รวมฟังก์ชั่นการทำงานของดีไซน์แบบแพลตฟอร์มไว้ที่แผ่นรองพื้นรองเท้าด้านใน แต่รูปลักษณ์ภายนอกของสนีกเกอร์คู่นี้ก็ถูกออกแบบให้มีพื้นรองเท้าแบบบางที่เรียบง่ายในด้านนอกซึ่งเป็นแบบฉบับของ Onitsuka Tiger  โดยให้การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความงามทางรูปลักษณ์และประสิทธิภาพด้วยการใช้ FF BLAST™ PLUS กับแผ่นรองพื้นรองเท้า ซึ่งเป็นวัสดุเฉพาะที่ใช้ในรองเท้าวิ่งแพลตฟอร์มของบริษัท และสร้างโครงสร้างแพลตฟอร์มภายในรองเท้า พร้อมด้วยรองเท้าที่ออกแบบใหม่มาโดยเฉพาะ ทำให้เกิดรูปทรงที่ดูมีวอลลุ่มและสวมใส่สบายถึงแม้จะมีรูปลักษณ์ที่ดูเรียบง่าย MOLLETY มีให้เลือกทั้งหมดสองสี คือ สีขาวพร้อมลาย Onitsuka Tiger Stripes เพื่อลุคสปอร์ตตี้ และสีเทาที่ให้ลุคเรียบง่ายสะอาดตา การออกแบบส่วน TPU บริเวณส้นรองเท้าเป็นการผสมผสานส่วนประกอบสำคัญของรุ่น MEXICO 66™ อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ทำให้เกิดสไตล์บริเวณด้านหลังที่โดดเด่น นอกจากนี้ยังมีเชือกผูกรองเท้าสีดำสำรองไว้ด้วยเพื่อให้ปรับแต่งสไตล์ได้หลากหลายยิ่งขึ้น

วาร์ปกลับยุค Y2K! ซูมอิน Teveris NITRO สนีกเกอร์เมทัลลิค PUMA x IVE

Teveris NITRO รองเท้ารุ่นใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากรองเท้าวิ่งของ PUMA ยุค2000 มาพร้อมกับเทคโนโลยีความเบาสบายอย่าง NITRO™ cushioning พร้อมเปิดตัวสาว ๆ วง IVE นั่งแท่น PUMA APAC Ambassador PUMA เผยโฉมรองเท้าคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดที่หลายคนตั้งตารอคอย อย่าง Teveris NITRO พร้อมแนะนำเกิร์ลกรุ๊ป K-POP ชื่อดังอย่างวง IVE ในฐานะ Face of Collection และแต่งตั้งให้เป็น APAC Brand Ambassador สำหรับแคมเปญนี้สาว ๆ ได้ปรากฏตัวในภาพประกอบที่มีพื้นหลังเป็นสีโทนเมทัลลิกสดใสแวววาวแสดงให้เห็นถึงความเป็นพาสเทลชวนฝัน เข้ากันได้ดีกับธีม Y2K ของคอลเล็คชั่นนี้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมไปถึงรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Teveris NITRO ที่ได้แรงบันดาลใจ จากรองเท้าวิ่งของ PUMA ในช่วงยุค 2000 พร้อมพาสายสปอร์ตแฟชั่นทั้งหลายสัมผัสความเป็น Y2K และความล้ำสมัยไปพร้อม ๆ กัน เรียกได้ว่าเป็นหัวใจหลักของคอลเล็คชั่นนี้กันเลยทีเดียว

ยูนีคแต่แอบหลอน! K I M H Ē K I M ครีเอทมินิเดรสจาก เส้นผม

ฮาโลวีนเริ่มเลย! เมื่อ K I M H Ē K I M แฟชั่นแบรนด์เกาหลีครีเอทชุดจาก ‘เส้นผม’ ในคอลเล็คชั่น Spring/Summer 2024

ยูนิโคล่ ฉลองครบรอบ 20 ปีของ HEATTECH รุ่นใหม่ที่บางที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ยูนิโคล่ ฉลองครบรอบ 20 ปีของ HEATTECHด้วยผ้า Ultra Light รุ่นใหม่ สู่ HEATTECH ที่บางที่สุดเท่าที่เคยมีมา พบไลน์อัพไอเทม HEATTECH ใหม่ในหลากหลายสีสันและเนื้อผ้า พร้อมมอบความอบอุ่นกว่าที่เคยสำหรับฤดูหนาวนี้ ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก สร้างสรรค์ดีไซน์ล่าสุดของ HEATTECH 1 (ฮีทเทค) เทคโนโลยีเนื้อผ้าที่สร้างความอบอุ่นขึ้นจากร่างกาย โดยเส้นใยดูดซับ ไอน้ำที่ระเหยจากร่างกาย และเปลี่ยนเป็นความร้อน หลังจากเปิดตัวครั้งแรกในปี 2023 HEATTECH และฉลองครบรอบ 20 ปีในปีนี้ด้วยจำนวนยอดขายโดยประมาณที่ 1.5 พันล้านชิ้นทั่วโลก2  ซึ่ง HEATTECH ได้พลิกโฉมแฟชั่นหน้าหนาวทั่วโลกด้วยความเชื่อในหลักปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ของยูนิโคล่ในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าที่เรียบง่าย คุณภาพสูง และเป็นเสื้อผ้าที่ออกแบบให้ผู้สวมใส่ทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้น  ในปีนี้ ไลน์อัพของ HEATTECH ได้รับการปรับดีไซน์ใหม่ เพื่อยกระดับชีวิตประจำวันของทุกคน ด้วยการพัฒนาเส้นใยแบบใหม่เพื่อความสบายเหนือระดับ มาพร้อมกับดีไซน์และสีสันที่หลากหลายมากกว่าเดิม นอกจากไอเท็ม เสื้อตัวในที่โดดเด่นแล้ว ยูนิโคล่ยังนำเสนอไลน์อัพเสื้อผ้าและสินค้าอื่นๆ อันหลากหลายที่ผสานเทคโนโลยี HEATTECH ลงในเนื้อผ้า ช่วยมอบความอบอุ่นและสัมผัสเบา สวมใส่สบายสำหรับช่วงอากาศเย็น […]

ย้อนยุคสไตล์ Punk Love! ส่องดีเทลส้นตึกปักหมุดจาก Melissa

Melissa และ Jean Paul Gaultier กลับมาสร้างปรากฎการณ์ให้วงการแฟชั่นอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวแคปซูลคอลเล็คชั่นลิมิเต็ดเอดิชั่น เฉลิมฉลองการครบรอบ 40 ปีของการคอลลาบอเรชั่นร่วมกัน ครั้งนี้เป็นการดึงเอาพังค์มาผสานเข้ากับไอเดียของสร้างสรรค์ของ Jean-Vincent Simonet ศิลปินชาวฝรั่งเศส เป็นคอลเลกชั่นรองเท้าที่สวยโดดเด่นตามสไตล์ พังค์ เลิฟ (Punk Love) พร้อมเพิ่มความเท่ด้วยหมุดแบบลงตัว รุ่น Melissa Punk Love Pump + Jean Paul Gaultier และ Melissa Becky Punk Love + Jean Paul Gaultier  ซึ่งทั้ง 2 รุ่น ความพังก์จะหลอมรวมกับความโรแมนติกผ่านตัวเลือกสีต่าง ๆ เช่น สีชมพู และสีดำสุดคลาสสิกไฮไลท์แรกของคอลเลกชั่นนี้ คือ รุ่น Melissa Punk Love Pump + Jean Paul Gaultier เป็นการผสมผสานความโรแมนติกแบบโกธิค ไลท์ พังก์ และฮาร์ดคอร์ในยุค 80 เป็นรองเท้าส้นตึกที่มีดีไซน์โดดเด่นนี้ สอดคล้องกับดีไซน์และหมุดโลหะสุดชิคบนสายรัดที่ดึงขึ้นไปจนถึงส่วนบนของข้อเท้า และไฮไลท์ไอเทมต่อมา คือ รุ่น Melissa Becky Punk Love + Jean Paul Gaultier ที่เป็นการนำแฟลตฟอร์มคลาสสิกของแบรนด์ Melissa มาตีความใหม่อย่างสร้างสรรค์ พร้อมด้วยแถบพลาสติกใส 5 แถบประดับด้วยโลหะหมุด สะท้อนคาแรกเตอร์อันโดดเด่นของแบรนด์ฝรั่งเศสและแฟชั่นแบบ Fetishistic […]

ยูนีคที่สุด! BAPE สาดลวดลายพรางลงบน ‘บู๊ตแดงยักษ์’ ในตำนาน

ใส่ความครีเอทไปให้สุด! BAPE เปลี่ยนบู๊ตแดงยักษ์ในตำนานให้กลายเป็นลวดลายพรางสีเขียว น้ำเงิน และชมพู

ย้อนกลับมาฮิต! เปิดดีเทลรองเท้าในตำนาน Adidas Samba OG

ตำนานวันยังค่ำ เมื่อ Adidas Samba OG กลับมาเป็นรองเท้ายอดฮิตอีกครั้ง อีกทั้งยังขึ้นแท่นคู่โปรดของ Bella Hadid 

ทำไมต้องเป็นเธอ? รู้จักแร็ปเปอร์ ‘อียองจี’ ผู้นำเสนอภาพลักษณ์แคมเปญ Courage to Be Rael

Coach เปิดตัวศิลปินและแร็ปเปอร์ อียองจี ฐานะชาวเกาหลีคนแรกที่ได้รับเลือกเป็น Global Brand Ambassador

ชื่อนี้มีความหมาย หาที่มา ‘UNIQLO : C’ ผลงานชิ้นพิเศษของ แคลร์ เวท เคลเลอร์

ยูนิโคล่ ร่วมกับดีไซเนอร์ชื่อดัง Clare Waight Keller เปิดตัว UNIQLO : C เป็นครั้งแรก คอลเล็คชั่นแรก ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2023 กับไลฟ์แวร์ที่เปี่ยมด้วยความประณีตอย่างมีชั้นเชิง พร้อมวางจำหน่ายวันที่ 15 กันยายนนี้ ก่อนจะไปตามหาวามหมายเราจะแนะนำ แคลร์ เวท เคลเลอร์ ดีไซเนอร์ชื่อดังให้ทุกคนได้รูจักก่อนเป็นอันดับแรก เธอเป็นชาวอังกฤษที่เคยได้ร่วมงานกับแฟชั่นเฮาส์ระดับโลกมากมาย รวมถึงเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของแบรนด์หรูชื่อดังต่างๆ ทั้งในลอนดอนและปารีส ซึ่งเธอได้รับหน้าที่ในการดูแลคอลเล็คชั่น ready-to-wear และคอลเล็คชั่นกูตูร์ (couture) ในปี 2018 แคลร์ได้รับรางวัล Designer of the Year สาขา Womenswear จากงาน British Fashion Awards นอกจากนี้ เธอยังได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลแห่งปี 2019 จากนิตยสารไทม์ สำหรับรางวัล TIME 100 ทั้งนี้เธอได้มาร่วมออกแบบกับไลฟ์แวร์ระดับโลกอย่าง UNIQLO ภายใต้คอลเล็คชั่น UNIQLO : C ที่สะท้อนถึงองค์ประกอบอันหลากหลายซึ่งเป็นแรงบันดาลใจ […]

Jelly Bunny เปิดตัวซีรีส์รองเท้าผู้ชายเป็นครั้งแรกในคอนเซ็ปต์ ‘All Different Kinds’

Jelly Bunny (เจลลี บันนี) เปิดตัวซีรีส์รองเท้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับผู้ชายเป็นครั้งแรกกับคอลเลกชั่นประจำฤดูกาล Fall / Winter 2023 ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘All Different Kinds’ ที่พร้อมจะเป็นรองเท้าคู่โปรดของหนุ่ม ๆ เจลี บันนีในทุกสไตล์ ด้วยสัมผัสนุ่มนิ่มสบายเท้า สามารถนำมาสวมใส่ได้หลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดสุดชิล วันสนุกกับกิจกรรมสุดแอคทีฟ ไปจนถึงวันทำงานที่ต้องการความสมาร์ทแคชชวล ช่วยเพิ่มลุคคูลสุดเท่ ช่วยเผยตัวตนขี้เล่นสนุกสนานให้กับหนุ่ม ๆ เริ่มด้วย ‘SLIDE CHESS’ รองเท้าแตะแบบสวมดีไซน์เรียบง่ายโดดเด่นด้วยลายพิมพ์ตารางหมากรุก สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับเสื้อผ้าหลายสไตล์ ‘CARTER SANDALS’ รองเท้าแตะหนีบสายรองเท้าดีไซน์รูปตัวที เสริมพื้นรองเท้าหนามาพร้อมสีสันคลาสสิคขาว-ดำ ‘LUKE SANDALS’ รองเท้าแตะสายรองเท้าแต่งเข็มขัดสำหรับวันธรรมดา สำหรับหนุ่มเจบีที่กำลังมองหาไอเทมสุดสปอร์ตไม่ควรพลาด ‘WESTON SANDALS’ รองเท้าแพลตฟอร์มรัดส้นเหมาะกับกิจกรรมสายลุยสุดแอดเวนเจอร์ หรือจะเป็น ‘UNO SLINGBACK’ รองเท้ารัดส้นดีไซน์สุดเทรน สวมใส่สบาย ตัวช่วยที่จะคอมพลีทลุคสมาร์ทแคชชวลของผู้ชายเจบีให้สมบรูณ์พร้อมออกลุยกับกิจกรรมสุดสนุกในเมืองใหญ่

ครั้งหนึ่งอยากเป็นดีไซเนอร์! รู้จัก Daisy Brown ฝันที่เป็นจริงของ ‘เต้ย จรินทร์พร’

ไม่ใช่แค่นักแสดงแต่ยังมีความฝันเป็นดีไซเนอร์! รู้จักอีกหนึ่งมุมของ ‘เต้ย จรินทร์พร‘ กับแบรนด์เสื้อผ้า Daisy Brown มาตาลดาจบไปพร้อมเรตติ้งที่พุ่งกระฉูด ชนิดที่ว่าใครๆ ก็พากันพูดถึงละครน้ำดีเรื่องนี้ แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นต้องมีชื่อ ‘เต้ย จรินทร์พร’ เจ้าของบทนางเอกที่มีความสดใส และมองโลกในแง่ดี ซึ่งเธอก็ถ่ายทอดคาแร็คเตอร์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบจนทุกคนต่างตกหลุมรัก ซึ่งหากมองย้อนกลับไปแล้วถือว่าเต้ยก็เป็นนักแสดงอีกคนที่คร่ำหวอดในวงการบันเทิง แต่มีใครจะรู้บ้างไหมคะ ว่า อีกหนึ่งความฝันของ ‘เต้ย จรินทร์พร’ คือการได้เป็น ‘ดีไซเนอร์’ ดังนั้นเธอจึงทำตามฝันอีกฝันด้วยการเปิดแบรนด์เสื้อผ้าออนไลน์ที่มีชื่อว่า Daisy Brown เป็นของตัวเอง บนแพลตฟอร์ม Instagram, Line Shop และ Lazada โดยปัจจุบันบัญชีผู้ใช้อินสตาแกรม daisybrown.co มีผู้ติดตามเกือบ 60k ถือว่าได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี โดยเสื้อผ้าของเธอจะเน้นไปทาง Casual Wear ใส่ได้ทุกวัน มีดีไซน์ที่เบสิกแต่ก็มีกิมมิกในดีเทลเล็กๆ ซึ่งนอกจากไอเท็มอย่างเสื้อ กางเกง เดรส และกระโปรงแล้ว ยังมีเครื่องประดับเช่น สร้อยคอ ต่างหู และหมวกอีกด้วย หากใครหลงรักในดีไซน์ก็สามารถตามไปหาซื้อได้ตามช่องทางออนไลน์ต่างๆ แอบบอกว่าราคาไม่แรงอยู่ในเรท 300 […]

เก๋ล้ำไม่ซ้ำใคร! CASIO ย่อส่วนนาฬิการุ่นฮิตให้อยู่ในไอเท็ม ‘Watch Ring’

หรือจะโดนไฟฉายย่อส่วน! CASIO ปล่อยไอเท็มลูกผสมใหม่ ‘แหวนนาฬิกา’ ที่ขายดีจนเว็บขึ้น Sold Out เพราะโลกของแฟชั่นอะไรๆ ก็เป็นไปได้ จากนาฬิกาที่เคยสวมอยู่บนข้อมือก็หดเล็กลง สามารถสวมได้เพียงในหนึ่งนิ้วเท่านั้น จัดว่าเป็นไอเท็มสุดเก๋ที่ไม่คิดไม่ฝันว่าจะเกิดขึ้นได้ ล่าสุด CASIO ประเทศญี่ปุ่นได้ปล่อยไอเท็มสุดเก๋ชิ้นนี้ที่มีชื่อว่า ‘Watch Ring’ มาให้ทุกคนได้จับจอง โดยนำดีไซน์ของรุ่นยอดฮิตมาย่อส่วนให้อยู่ในรูปแบบของแหวนมีทั้ง นาฬิกาดิจิตอลและอนาล็อก แต่แอบกระซิบไว้ว่านาฬิกาใช้ไม่ได้จริงเป็นเพียงดีไซน์เท่านั้นนะคะ ปัจจุบันในเว็บไซต์ขึ้น SOLD OUT ไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ถ้าใครอยากได้ในช็อปของญี่ปุ่นน่าจะยังคงมีหลงเหลืออยู่บ้าง ภาพ: Casio

ทำรู้จัก Seoul Fashion Week ก่อนโชว์จะเริ่มต้นขึ้นในเดือนกันยายน

มาทำความรู้จัก Seoul Fashion Week หนึ่งงานสำคัญของแวดวงแฟชั่นกำลังจะกลับมาอีกครั้งในเดือน ‘กันยายน’ ที่จะถึงนี้ ได้ยิน New York, Paris, London และ Milan Fashion Week กันจนชินหู แต่มีใครรู้ไหมคะว่าในแถบเอเชียก็มีแฟชั่นวีคให้เราได้ติดตามกันอยู่บ่อยครั้ง หนึ่งในนั้นคือ Seoul Fashion Week โดยงานนี้จะจัดขึ้นเป็นประจำที่โซล เมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้ ช่วงเดือนมีนาคมและตุลาคมของทุกปี แต่ดูเหมือนว่าปีนี้จะเลื่อนเข้ามาเล็กน้อยเพราะเปลี่ยนเป็นเดือนกันยายน โดยงานนี้มีจุดมุ่งหมายที่จะก้าวไปเป็นหนึ่งในห้าของหัวเมืองด้านแฟชั่น (นิวยอร์ก, ปารีส, ลอนดอน และมิลาน) ซึ่งเมื่อประมาณ 1 ปีที่แล้ว วงเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง NewJeans ก็ได้รับเลือกให้เป็น Ambassador ของงานนี้ด้วยเช่นกัน สำหรับผลงานที่เลือกมาโชว์ในงานจะถูกแบ่งเป็น 2 กลุ่ม 1. SEOUL COLLECTION เป็นผลงานที่ถูกออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดังในเกาหลี เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง 2. GENERATION NEXT ผลงานของกลุ่มนักออกแบบที่ทำงานมานานกว่าหนึ่งปี และเป็นแบรนด์อิสระที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น Seoul Fashion Week […]

ทาสแมวต้องหลง! มัดรวมไอเท็ม 3 น้องเหมียวจาก Disney เติมความคิวต์ให้กับลุค

โดนใจทาสแมว JASPAL ปล่อยคอลเล็คชั่นใหม่ “New Disney Collection, JASPAL Furr-ever” หยิบ 3 คาแร็คเตอร์น้องเหมียวจากดิสนีย์มาเติมเต็มบนแฟชั่นไอเท็ม JASPAL เปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่สุดคิวต์ “New Disney Collection, JASPAL Furr-ever” เอาใจเหล่าสาวกทาสแมว กับการหยิบ 3 คาแร็คเตอร์น้องเหมียวยอดนิยมจากดิสนีย์ ได้แก่ Marie (มารี) จากเรื่อง The Aristocats น้องแมวขนยาวสีขาว ดวงตาสีฟ้าในซิกเนเจอร์โบว์สีชมพู Lucifer (ลูซิเฟอร์) เจ้าแมวตัวอ้วน ขนปุย จากเรื่องซินเดอเรลล่า และ Mochi (โมจิ) แมวอ้วนสามสีเพื่อนรักเจ้าหุ่นยนต์เรื่อง Big Hero 6 นำมาถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้าหมวก กระเป๋า รวมไปถึงชุดขนนุ่มปุกปุยสำหรับน้องหมาและน้องแมวของเหล่าทาสทั้งหลาย หรือแม้กระทั่งหมอนอิงใบใหญ่หนานุ่มดีไซน์หน้าเจ้าแมว Marie ก็มีให้คุณได้เลือกช้อปกัน สำหรับฝั่งผู้หญิง ในคอลเล็คชั่นนี้ก็มีสินค้าหลากหลายดีไซน์ที่ได้นำมาสนุกกับการมิกซ์แอนท์แมตซ์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดสีขาวและสีชมพูอ่อนปริ้นลายเจ้า Lucifer พาดเอว, เสื้อยืดสีฟ้าดีไซน์โชว์เรียวแขนกับการแต่งมุกบริเวณช่วงอก พร้อมเจ้าแมว Lucifer ในถ่วงท่ากำลังก้าวเดิน และลายขวางสีขาวดำสกรีนลาย Marie กับเพื่อน, เสื้อยืดครอปช่วงเอวปล่อยบาน, เสื้อยืดแขนสามส่วนจั๊มต้นแขนสีดำปักลาย Lucifer และสีเหลืองสกรีนลาย Mochi กับหุ่นยนต์เพื่อนรัก หรือจะเป็นเสื้อกล้ามลายขวางสีดำ-ขาว และสีชมพู-ขาว สกรีนหน้าเจ้าแมว Marie หน้ามุย ก็น่าเอ็นดูที่สุด ชิ้นไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดคือ ชุดเช็ตเสื้อเชิ้ตสีขาวและกางเกงขาสั้นสีเข้าชุดพิมพ์ลายสเก็ตเจ้าแมวอ้วนขนปุย Lucifer หรืออีกลุคที่อยากจะแนะนำสำหรับสาวหวานคือ เสื้อกล้ามสีชมพู-ขาวลายแมว Marie ที่มาพร้อมกระเป๋าถือสายคล้องแต่งมุก ในส่วนของผู้ชาย ก็มีหลากหลายดีไซน์ให้ได้เลือกช้อปเช่นกัน อาทิ เสื้อยืดแต่งกระเป๋าหน้าอกปักลายเจ้าหนูที่กำลังวิ่งหนี Lucifer, เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีน้ำเงิน หรือจะเป็นสเวตเตอร์สีน้ำเงินปักเจ้าเหมียวขนปุยสีดำก็ให้ลุคที่เท่ได้เหมือนกัน สำหรับลุคไฮไลท์ที่อยากนำเสนอให้คุณสุภาพบุรุษได้ลองคือ เสื้อเชิ้ตแขนสั้นลาย Lucifer แบบ Overall Print ที่สามารถใส่เดี่ยวๆ ในวันสบายๆ หรือจะเพิ่มเลเยอร์ด้วยแจ็คเก็ตสักตัวเพื่อเพิ่มความเท่

ASICS “GT-2160 ” ดีไซน์สุดวินเทจ แรงบันดาลจากรองเท้าวิ่งไอคอนแห่งยุค Y2K

ASICS SPORTSTYLE เปิดตัว GT-2160™ ด้วยดีไซน์สุดวินเทจ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าวิ่งระดับไอคอนแห่งยุค Y2K พร้อมสานต่อความไฮป์กับคอลแลบสุดคูลจาก DIME และ Cecilie Bahnsan ASICS “GT-2160™” ดีไซน์สุดวินเทจ แรงบันดาลจากรองเท้าวิ่งไอคอนแห่งยุค Y2K GT-2160™ สนีกเกอร์สุดไอคอนิกที่เปิดตัวครั้งแรกในซีรีส์ GT-2000™ ในช่วงปี 2010 โดยการกลับมาครั้งนี้ ASICS (เอสิคซ์) ได้ยกระดับเทคโนโลยีจากทศวรรษที่แล้วขึ้นไปอีกขั้น ดีไซน์ออริจินัลที่โฉบเฉี่ยวและลวดลายสุดเท่ ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของซีรีส์ GT-2000™ ยังคงสะท้อนออกมาในสนีกเกอร์ GT-2160™ อย่างโดดเด่น และนอกจากกลิ่นอายความวินเทจจากดีไซน์ของยุค 2010 ที่คุณจะได้สัมผัสสนีกเกอร์คู่นี้แล้ว GT-2160™ ยังมอบความรู้สึกในการสวมใส่ที่เบาสบายกว่าเดิมอีกด้วย ครั้งนี้ ASICS ได้เสริมเทคโนโลยี dual GEL™ ที่บริเวณส้นเท้า ช่วยซัพพอร์ตการเคลื่อนไหวในทุกย่างก้าวได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงยังให้สัมผัสใต้ฝ่าเท้าที่นุ่มและเบาสบายกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับดีไซน์แบบเฉพาะของพื้นรองเท้าชั้นกลาง ที่ถอดแบบมาจากเหล่ารองเท้าวิ่งสุดฮอตของ ASICS ในช่วงกลางยุค 2000 ถึง ปลายยุค 2010 นอกจากนี้ ASICS SPORTSTYLE ยังมีคอลแลบสุดคูลของสนีกเกอร์ […]

แฟชั่นไม่กลัวฝน! อัพเดทรองเท้าบู๊ตยักษ์ 3 สีตาม ‘แม่ชม’ ไอเท็มใหม่จาก ADIDAS

เข้าฤดูฝนอย่างเป็นทางการ ไม่มีไอเท็มไหนเเหมาะไปกว่ารองเท้าบู๊ตอีกแล้ว มาอัพเดทแฟชั่นในวันฝนตกจาก ADIDAS ไปด้วยกัน ถึงคราวมีไอเท็มใหม่ๆ แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ของเมืองไทยก็ต้องออกโรง ยิ่งบวกกับเป็น Friend of ADIDAS ด้วยแล้วก็ต้องได้อัพเดทก่อนใครอย่างแน่นอน ใช่แล้วค่ะ เรากำลังพูดถึง ‘ชมพู่ อารยา’ ที่มาพร้อมกับไอเท็มใหม่เหมาะเจาะรับฤดูฝนนั่นคือ ADIFOME SUPERSTAR BOOT W ซึ่งดูเหมือนช่วงนี้แบรนด์จะฮิตรองเท้าสไตล์นี้เป็นพิเศษเพราะรุ่นก่อนหน้าอย่าง Adiform Stan Smith Mule หรือเรียกย่อๆ ว่า ‘รองเท้าแตะหัวโต’ ก็ขายดีจนเกลี้ยงสต็อค คราวนี้เลยออกไอเท็มอีกชิ้นขึ้นมาใหม่มีความคล้ายเดิมที่ทำจากยางเหมือนกัน แต่เปลี่ยนดีไซน์มาในรูปแบบของรองเท้าบู๊ต ทั้งนี้มีให้เลือกถึง 3 สีด้วยกันไม่ว่าจะเป็น สีน้ำตาล, เขียวนีออน และชมพู่ ซึ่งมาในราคา 3,500 บาท จะว่าไปแล้วนอกจากจะเป็นรองเท้าที่เหมาะกับหน้าฝน ยังเข้ากับเทรนด์ช่วงนี้ที่รองเท้าบู๊ตก็กลายเป็นไอเท็มยอดฮิตสำหรับคนรักการแต่งตัวอีกด้วย ภาพ: Instagram @chomismaterialgirl

รู้จัก FANCì CLUB แบรนด์แฟชั่นเวียดนามรักษ์โลก ผู้อยู่เบื้องหลังความแซ่บของไอดอล K-POP

ทำความรู้จัก FANCì CLUB แฟชั่นแบรนด์จากเวียดนาม ผู้อยู่เบื้องหลังความแซ่บของศิลปินเกาหลี นาทีนี้บอกแล้วว่าต้องยกให้กับแฟชั่นแบรนด์จากเวียดนามจริงๆ เพราะไม่ว่าใครก็พากันสวมมาใส่เสื้อผ้าจากประเทศนี้ แม้กระทั้งศิลปิน K-POP ชื่อดังอย่าง BLACKPINK และ Twice ที่เลือกให้ FANCì CLUB เป็นหนึ่งในคอสตูมสำคัญทั้งบนเวทีคอนเสิร์ตและเดบิวต์โซโล่อย่างเป็นทางการ โดยบทความนี้เราจะพาไปรู้จักแบรนด์นี้ที่มีดีไซน์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว FANCì CLUB เป็นแบรนด์แฟชั่นจากประเทศเวียดนามที่มีดีไซน์เซ็กซี่และยูนีคเรียกได้ว่าเห็นแล้วก็พอเดาได้ทันทีว่าเป็นแบรนด์อะไร อีกทั้งยังโดดเด่นในด้ายช่วยเหลือสิ่งแวดล้อมโดยไอเท็มแต่ละชิ้นจะถูกครีเอทขึ้นจากเศษผ้าค้างสต็อค และผ้าพื้นเมือง ศิลปิน K-POP ที่สวมใส่ FANCì CLUB ภาพ: Instagram @fanci.club

แฟชั่นเวียดนามมาแรง! มัดรวม 5 แบรนด์ดังที่กำลังเป็นไวรัลในไทย

ฮ็อตจนต้องบินตามไปซื้อ! กับแบรนด์แฟชั่นเวียดนามที่กำลังกลายเป็นไวรัลในโซเชียลของคนไทย ในเวลานี้เรียกได้ว่าต้องย้ายจากเกาหลีมาเป็นเวียดนาม กับแฟชั่นแบรนด์ยอดฮิตที่เหล่าอินฟลูเอนเซอร์ไทยสายแฟ (ชั่น) กำลังฮิตใส่กัน ในบทความนี้เราจึงรวบรวมมาทั้งหมด 5 แบรนด์ ให้ทุกคนได้เลือกส่อง เลือกช็อปกันค่ะ แต่ก่อนจะไปดูกันขอพูดถึงสไตล์คร่าวๆ ก่อนว่า เสื้อผ้าเวียดนามแต่ละตัวมักมีดีไซน์ที่เล็กทั้งเสื้อ กระโปรง และกางเกง รวมถึงยังมีโบ และระบายเป็นดีเทลหลักของไอเท็มอีกด้วย Mama Virus เปิดด้วยแบรนด์แรกที่ความฮ็อตเกินจะบรรยายกับบัญชีอินสตาแกรมของแบรนด์นี้ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 200k สำหรับสไตล์ที่โดดเด่น มองดูแล้วขอบอกว่าต้องเป็นชุดของตัวแม่ ตัวมัม เท่านั้น! เพราะแต่ละชุดมาพร้อมกับความเซ็กซี่ เนื้อผ้าซีทรู ดีไซน์ Cut-out ที่มีให้เห็นอยู่ในไอเท็มหลายชิ้น Wet Avocado บอกแล้วว่าแฟชั่นเวียดนามเขาตัวเล็กจริงอะไรจริง สำหรับสไตล์ของ Wet Avocado มาในขนาดชุดแบบย่อส่วนไม่ว่าบนหรือล่าง เพราะฉะนั้นสายแซ่บก็คงพลาดไม่ได้อีกเช่นเคย แต่นอกจากจะมีความเซ็กซี่แล้วแบรนด์นี้ยังปนไปด้วยความน่ารักอีกด้วย Jubin Studio ขอเรียกว่าเป็นแบรนด์สไตล์เจ้าหญิง เพราะแต่ละดีเทลของไอเท็มแต่ละชิ้นนั้นหวานหยดย้อยเลยทีเดียวทั้งโทนสีและดีไซน์ โดยส่วนใหญ่จะเน้นหนักไปที่ประเภทของเดรสและชุดเซ็ต ถ้าใครซื้อไปก็หมดห่วงปัญหาเรื่องแมตช์ชุดได้เลย เพราะจะไม่มีทางเกิดขึ้นแน่นอน OnOn Madé ไม่ใช่แบรนด์น้องใหม่ เพราะ On Madé ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2015 […]

keyboard_arrow_up