สำรวจ 5 กระเป๋า STAND OIL รุ่นฮิต ก่อนเตรียมบุกประเทศไทย

สิ้นสุดการรอคอย กระเป๋าแบรนด์ดังสัญชาติเกาหลี ‘STAND OIL’ เตรียมเข้าไทย ชวนทุกคนมาสำรวจ 5 กระเป๋ารุ่นฮิต ก่อนบุก POP-UP วันพรุ่งนี้

“JASPAL Tropicana” แรงบันดาลใจจากสีสันของดอกไม้เมืองร้อน

ต้อนรับซัมเมอร์ “JASPAL Tropicana” แรงบันดาลใจจากสีสันของดอกไม้เมืองร้อน ลวดลายแอนนิมอลพริ้นท์ของนกแก้วและนกเงือก รวมถึงเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นและสีสันสวยงามอย่างค็อกเทล ที่ทางแบรนด์นำมาร้อยเรียงเรื่องราวถ่ายทอดลงเสื้อผ้าหลากหลายดีไซน์ กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ไปจนถึงของตกแต่งบ้านเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สำหรับฤดูร้อนนี้ ไฮไลท์ไอเทมที่ห้ามพลาด! สำหรับคอลเล็คชั่นผู้หญิง ได้แก่ ชุดเดรสและชุดเข้าเซ็ตลวดลายนกแก้ว นกเงือก และพืชพรรณดอกไม้ในสไตล์ทรอปิคอล พิเศษสุดกับชุดว่ายน้ำหลากหลายสไตล์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเฉพาะช่วงซัมเมอร์นี้เท่านั้น และคอมพลีทลุครับซัมเมอร์กับ IT Bag ใบใหม่อย่าง Raffia Bag ที่มีให้เลือกแมตซ์ถึง 5 สี ได้แก่ เบจ ส้ม เขียว ชมพู และ น้ำเงิน ในส่วนคอลเล็คชั่นผู้ชายจะเน้นไปที่สไตล์แคชชวล เน้นการสวมใส่ที่ให้ความรู้สึกสบายแต่ยังแฝงความสมาร์ท อาทิ เสื้อฮาวาย รีสอร์ทที่มาพร้อมดีเทลพิมพ์ลายนกแก้วบริเวณด้านหลัง หรือจะเป็นชุดเข้าเซ็ตลายพริ้นท์ที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเทมชิ้นอื่นๆ ในตู้เสื้อผ้าของคุณได้อย่างสนุกสนานตลอดทั้งปี นอกจากเสื้อผ้าแล้วในโซนของ JASPAL Home & Lifestyle เอาใจคนชื่นชอบการแต่งบ้านให้คอมพลีท Mood รับซัมเมอร์ด้วยผลิตภัณฑ์ของตกแต่งบ้าน อาทิ เซ็ตจานชามสีสันสดใสในโทนสีแดง เหลือง น้ำเงินสไตล์ทรอปิคอล และหมอนอิงดีไซน์ใหม่ลายโมโนแกรมตัวอักษร “J” มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีแดงและสีน้ำเงิน

MYKITA ดีไซน์ผสานแฟชั่นและฟังก์ชัน สู่แว่นตาเรียบง่ายแต่ทรงพลัง

MYKITA (ไมกิต้า) แบรนด์แว่นตา Handmade ยอดนิยมสัญชาติเยอรมัน โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่ทรงพลัง เปิดตัวความพิเศษด้วยการนำเสนอการดีไซน์ของแบรนด์ ซึ่งผสมผสานระหว่างแฟชั่นและฟังก์ชันให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ผ่านการเลือกใช้วัสดุชิ้นสำคัญ คุณสมบัติที่น่าสนใจที่สุดของ MYKITA คือวัสดุที่ใช้ในแต่ละคอลเล็คชั่น ทำให้แว่นตามีคุณภาพเหนือระดับ มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เน้นความออริจินัลและทันสมัย นำเสนอการออกแบบที่เรียบง่าย พร้อมสินค้าที่ผลิตด้วยความประณีต รวมไปถึงศิลปะที่ผสมผสานกับเทคโนโลยี อันเป็นหัวใจของแบรนด์แว่นตาระดับโลกจากเบอร์ลิน พร้อมถ่ายทอดความเป็นมาของแบรนด์โดยผู้ก่อตั้งแบรนด์ Moritz Krueger (มร.มอริทซ์ ครูเกอร์) อีกด้วย MYKITA ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 โดย Moritz Krueger (มร.มอริทซ์ ครูเกอร์) และเติบโตบนเส้นทางที่ไม่เหมือนใคร แบรนด์พัฒนาสายการผลิตอิสระแบบองค์รวม ด้วยความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้า ว่าความร่วมมือแบบสหวิทยาการและการแลกเปลี่ยนอย่างสร้างสรรค์จะนำมาซึ่งความก้าวหน้าต่างๆ ให้กับ MYKITA โดยมุ่งเน้นสร้างสรรค์แว่นตาคุณภาพสูง ให้ความทนทานยาวนาน ซึ่งในขณะเดียวกันก็ปฏิบัติตามหลักความโปร่งใสเกี่ยวกับความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและสังคมอีกด้วย แว่นตา MYKITA ผลิตด้วยเทคโนโลยีดีไซน์สิทธิบัตรและความพิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียด หัวใจหลักของแบรนด์คือ การให้ความสำคัญในคุณภาพ ความแม่นยำ ภายใต้มาตรฐานการผลิตแบบเมด อิน เยอรมนี ทำให้ MYKITA ได้รับรางวัลมาอย่างต่อเนื่องกว่า 50 […]

ซูมอิน Onitsuka Tiger “MEXICO 66™ SABOT แรงบันดาลใจจาก ลวดลายผ้าทอไทย

Praew Survey พาไปซูมอิน Onitsuka Tiger รุ่น “MEXICO 66™ SABOT สีพิเศษที่มีเฉพาะประเทศไทย พร้อมเผย 3 ลุคของเหล่าคนดังที่แมชต์เข้ากับรองเท้าคู่ใจ ซูมอิน Onitsuka Tiger “MEXICO 66™ SABOT แรงบันดาลใจจาก ลวดลายผ้าทอไทย สำหรับรองเท้า Onitsuka Tiger รุ่น “MEXICO 66™ SABOT ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้ารุ่น MEXICO 66™ รุ่นไอคอนิกที่ขายดีที่สุดของเรา โดยรุ่นนี้ได้นำเสนอรูปลักษณ์แบบเรโทรในสไตล์ sabot ซึ่งออกแบบมาให้เป็นรองเท้าเปิดส้น (mule) เพื่อให้สวมใส่ง่าย โดดเด่นด้วยวัสดุตาข่ายที่สานแบบห่างๆ บริเวณส่วนบนของรองเท้า ทำให้เหมาะสำหรับสวมใส่ในช่วงฤดูร้อน ความพิเศษสำหรับสีที่ได้รับการอัพเดทสำหรับรุ่น MEXICO 66™ SABOT ในครั้งนี้ คือเป็นสีที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ นอกจากนี้บริเวณแผ่นรองพื้นรองเท้ายังมีลวดลายที่ได้แรงบันดาลใจมาจากลวดลายของผ้าทอไทยอีกด้วย MEXICO 66™ SABOT มาพร้อม – แผ่นรองพื้นรองเท้า OrthoLite™ เพื่อการรองรับแรงกระแทกที่เหนือกว่า […]

อาดิดาส เผยโฉมไลน์อัพ SUPERNOVA รองเท้าวิ่งล่าสุด ในคอนเซ็ปต์ Everyday Running Shoes

อาดิดาส เปิดตัว รองเท้าวิ่ง รุ่นใหม่ในแฟรนไชส์ SUPERNOVA ที่มาพร้อมเฉดสีสดใสที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความสนุกของการวิ่ง รองเท้าวิ่งในตระกูล SUPERNOVA ได้รับการออกแบบเพื่อกำหนดมาตรฐานใหม่ของความสบายเพื่อตอบสนองความต้องการในด้านการเป็นรองเท้าวิ่งที่แสนสบายและสามารถใส่วิ่งได้ทุกวัน โดยครั้งนี้มาในโฉมใหม่ โดดเด่น สะดุดตาด้วยสีส้ม Orange Spark โทนสีแห่งปีที่จะปรากฎในทุกผลิตภัณฑ์ของอาดิดาสตลอดปีนี้ ซึ่งไลน์อัพอันน่าตื่นเต้น นอกเหนือจากรองเท้าวิ่งที่ได้รับรางวัลอย่าง SUPERNOVA RISE แล้ว อาดิดาสยังได้เปิดตัวรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ที่เปิดวางจำหน่ายเป็นครั้งแรกควบคู่กันอีก 2 รุ่น ได้แก่ SUPERNOVA SOLUTION และ SUPERNOVA STRIDE โดยโครงสร้างของรองเท้าทั้ง 3 รุ่นมาพร้อมกับ Dreamstrike+ ซูเปอร์โฟมที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมใหม่ ด้วยแรงบันดาลใจที่ได้รับมาจากโฟม LIGHTSTRIKE PRO ที่มีในรองเท้าตระกูล ADIZERO พร้อมนำมาต่อยอดพัฒนาให้สามารถมอบความสบายและความสามารถในการรองรับการกระแทกที่เหนือระดับ นอกจากนี้ รองเท้าวิ่งทั้ง 3 รุ่นยังมาพร้อมกับคุณสมบัติต่างๆ มากมายดังนี้ SUPERNOVA RISE #PraewReview “หลังจากได้ลองใส่วิ่งมาสักพัก ส่วนตัวชอบในความเบาและไม่บีบเท้า ด้วยความที่เป็นคนหน้าเท้ากว้างและเท้าอวบ เนื่องจากเป็นคนน้ำหนักตัวเยอะ แต่รุ่นนี้ใส่แล้วรองรับน้ำหนักได้ดี ทำให้วิ่งสนุก เพราะพื้นรองเท้าบุโฟมหนาก็ให้ความรู้สึกเบาหวิวจนแทบไม่รู้สึกถึงแรงกระแทกระหว่างวิ่งเลย […]

วันสตรีสากล ASICS ชวนผู้หญิงทุกคนออกกำลังกาย ส่งผลบวกสุขภาวะทางจิต

เนื่องใน วันสตรีสากล ASICS ได้เผยถึงผลการวิจัยระดับโลกเกี่ยวกับช่องว่างในการออกกำลังกายระหว่างชายและหญิง เป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงความสัมพันธ์เชิงบวกระหว่างระดับการออกกำลังกายของผู้หญิงกับสุขภาวะทางจิตของพวกเธอ จากรายงานพบว่าผู้หญิงมีความสุขมากขึ้น 52% รู้สึกกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น 50% รู้สึกมั่นใจมากขึ้น 48% เครียดน้อยลง 67% และรู้สึกหงุดหงิดน้อยลง 80% เมื่อออกกำลังกายเป็นประจำ** วันสตรีสากล ASICS ชวนผู้หญิงทุกคนออกกำลังกาย ส่งผลบวกสุขภาวะทางจิต อย่างไรก็ตาม การวิจัยในคนจำนวน 24,959 คน ซึ่งจัดทำโดย ASICS และนำการค้นคว้าโดยนักวิชาการที่มีชื่อเสียงอย่าง ดร.ดี ดลูกอนสกี (Dr. Dee Dlugonski) และผู้ช่วยศาสตราจารย์เบรนดอน สตับส์ (Assoc. Prof. Brendon Stubbs) กลับพบผลที่น่าตกใจว่าผู้หญิงมากกว่าครึ่งจากทั่วโลกกำลังห่างหายและเลิกออกกำลังกายมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจของพวกเธอ และเพื่อสนองต่อผลการวิจัยเหล่านั้น ASICS ต้องการที่จะเปิดโอกาสและช่วยขยายผลเชิงบวกให้กับบุคคลและองค์กรระดับท้องถิ่นที่กำลังตั้งใจลดอุปสรรคในการเล่นกีฬาและออกกำลังกายของผู้หญิง เพื่อช่วยซัพพอร์ต ผลักดัน และสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงเหล่านั้นหันมาออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น ผลการวิจัยระดับโลกเผยให้เห็นว่าผู้หญิงมากกว่าครึ่งไม่พึงพอใจกับระดับการออกกำลังกายของตนเอง โดยผู้หญิงทุกคนกำลังเผชิญกับอุปสรรคในการออกกำลังกายตลอดทั้งช่วงชีวิตของพวกเธอ ตั้งแต่ความกดดันด้านเวลา (74%) ความไม่มั่นใจในตนเอง (35%) ไปจนถึงสภาพแวดล้อมที่ทำให้รู้สึกว่าถูกคุมคาม (44%) […]

8 ลุค ‘อันยูจิน’ ในบทบาทโมเดลคนใหม่แห่ง Mardi Mercredi

รับตำแหน่งโมเดลคนใหม่แห่ง ‘Mardi Mercredi‘ อย่างเป็นทางการ เปิด 8 ลุคน่ารักปนเท่ของ ‘อันยูจิน’ หากใครตามแฟชั่นแบรนด์ฝั่งเกาหลีอยู่บ้าง อาจพอคุ้นตาเสื้อยืดหลากสีที่กรีนลายดอกไม้ที่มีชื่อเต็มๆ ว่า ‘Mardi Mercredi’ ซึ่งช่วงหนึ่งไอเท็มดังกล่าวฮิตบทโลกโซเชียลมากๆ จนทำให้แบรนด์กลายเป็นที่รู้จักทั่วโลกในชั่วพริบตา หลังจากนั้นก็ปล่อยคอลเล็คชั่นใหม่ออกมาเรื่อยๆ จนถึง ‘Spring/Summer Mardi 2024’ ที่ได้ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป ‘อันยูจิน’ มาร่วมถ่ายทอดภาพลักษณ์ โดยไอเท็มต่างๆ ยังคงเรียบง่ายตามสไตล์ Mardi Mercredi แต่เพิ่มดีเทลเล็กๆ มากขึ้นไม่ว่าจะเป็นขนนกที่เป็นความแปลกใหม่ของแบรนด์ หรือ Mini Skirt ทรงบานที่กำลังเป็นเทรนด์อยู่ตอนนี้ โดยรวมแล้วคอลเล็คชั่นดังกล่าวผสมไปด้วยความเท่ และน่ารักซึ่งเข้ากับคาแร็คเตอร์ของโมเดลคนใหม่ได้เป็นอย่างดี ภาพ: Mardi Mercredi

เปิด 7 ดอกไม้ที่ปรากฏใน ‘Lucid Dreamfields’ จาก SRETSIS

หากตัวอักษรคำว่า ‘SRETSIS‘ สามารถจินตนาการเป็นชื่อดอกไม้ได้ คิดว่า 7 สายพันธุ์ที่ปรากฏจะมีอะไรบ้าง? Spring – Summer 2024 สเรทซิสพาไปท่องในโลกแห่งความฝันและโลดแล่นไปกับความมหัศจรรย์ของจินตนาการเสมือนจริง จะเป็นอย่างไรถ้าเราสามารถควบคุมความฝันได้ ลองนึกภาพตัวเองอยู่ใน ทุ่งดอกไม้นานาพันธุ์ที่ร้อยเรียงกันเป็นเรื่องราวที่ปรารถนา ซึ่งเป็นที่มาของคอลเล็คชั่น ‘Lucid Dreamfields’ แรงบันดาลใจของคอลเล็คชั่นนี้ถ่ายทอดผ่านความฝันของ คุณเอ๋ย พิมพ์ดาว สุขะหุต (Creative Director) ผ่านแนวคิดและพลังของ Manifestation อันหลอมรวมมิติแห่งความฝันและความเสมือนจริง โดยนำเหล่าดอกไม้ 7 สายพันธุ์ที่ไม่มีใครคิดฝันว่าจะสามารถเบิกบานอย่างสวยงามในที่เดียวกันได้ กลายเป็นภาษาดอกไม้ (Language of Flowers) ที่นำมาตีความใหม่ โดยใช้ตัวอักษรขึ้นต้นของชื่อพันธุ์ดอกไม้มาเรียงกันเป็นโลโก้ของ SRETSIS (S – Sunflower, R – Rose, E – English Bluebell, T – Tulip, S – Sweet Pea, I – […]

Burberry Winter 2024 คอลเล็คชั่นที่ได้แรงบันดาลใจจากชีวิตกลางแจ้ง

จบลงไปแล้วสำหรับแฟชั่นโชว์ Burberry Winter 2024 ซึ่งจัดขึ้น ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยคอลเล็คชั่นในปีนี้มีหลายไอเท็มที่น่าสนใจมาพร้อมกับแรงบันดาลใจจากชีวิตกลางแจ้ง รังสรรค์โดย แดเนียล ลี Burberry Winter 2024 คอลเล็คชั่นที่ได้แรงบันดาลใจจากชีวิตกลางแจ้ง คอลเล็คชั่น Winter 2024 ยังคงเผยให้เห็นเอกลักษณ์ของ เบอร์เบอรี่ ที่รังสรรค์ผ่านรูปทรง และเนื้อผ้า ถ่ายทอดออกมาเป็นไอเท็มที่ชวนให้นึกถึงความอบอุ่น ความปลอดภัย และความงดงามของชีวิตกลางแจ้ง โดยแรงบันดาลใจในครั้งนี้ได้รับจากทิวทัศน์ไปจนถึงผู้คนในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ สำหรับ โค้ทถือเป็นคีย์หลักของคอลเล็คชั่นนี้ โดยเฉพาะ เทรนช์โค้ทที่ทำมาจาก ผ้าฝ้ายโมเลสกิน ผ้าวูล และหนังสัตว์ โค้ทผ้าวูลและผ้าแคชเมียร์ได้รับการออกแบบมาให้สวมใส่สบาย และมีกระดุมสองแถวที่มาพร้อมปกคอขนแกะ ขณะที่ แจ๊คเก็ตถูกดีไซน์ให้มีหลากเลเยอร์ โดยทำขึ้นจากขนแกะเทียม ขนเทียม และใช้ผ้าฝ้ายผสมผ้าโมเลสกินทั้งตัว ส่วนฮาร์ดแวร์มาพร้อมซิปปกเสื้อ อีกทั้งยังตกแต่งด้วยพู่ขนแกะและพู่ถักมือบริเวณชายเสื้อหรือทั่วทั้งชุด ผ้าพันคอได้ถูกนำมาปรับดีไซน์ใหม่ เช่น การนำเสื้อเชิ้ตมาตัดเย็บปะด้วยผ้าไหมเพสลีย์ การตัดเย็บเดรสและเสื้อเบลาส์ผ้าซาตินด้วยเทคนิค needle-punched กระโปรงแม็กซี่จับจีบเนื้อผ้าวูลในลาย Burberry Check ในส่วนของการตัดเย็บ ชุดสูทกระดุมสองแถวที่ได้แรงบันดาลใจจาก Savile Row […]

“CC DOUBLE O x PINK PANTHER” คาแรคเตอร์สุดกวนของเจ้าเสือสีชมพู

CC DOUBLE O (ซีซี ดับเบิล โอ) เปิดตัวคอลลาบอเรชั่นใหม่สุดพิเศษ ที่นำเอาคาแรคเตอร์สุดกวนของเจ้าเสือสีชมพูมาถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้ากับคอลเล็คชั่น  “CC DOUBLE O x PINK PANTHER” โดยพิงค์แพนเตอร์ (PINK PANTHER) เป็นคาแรคเตอร์ที่ถือกำเนิดจากการ์ตูนแอนิเมชั่นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1964 จากภาพยนตร์ค่าย Metro-Goldwyn-Mayer Studios, Inc ประเทศสหรัฐอเมริกา จนเป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นที่โด่งดังและเป็นที่นิยมจากทั่วโลกจนได้รับรางวัลออสการ์ ซึ่งเป็นเรื่องราวของเจ้าเสือสีชมพูแสนเจ้าเล่ห์ท่าทางซุกซนที่มาพร้อมรอยเท้ากับการย่องเบานำหน้านักสืบเพื่อค้นหา Pink Diamond อันล้ำค่า ถูกถ่ายทอดลงบนแอนิเมชั่นทางจอทีวีเป็นเวลากว่า 60 ปี โดยในปีนี้ CC DOUBLE O ก็ยังคงเดินหน้าสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้า ด้วยการนำคาแรคเตอร์สุดกวนของพิ้งค์แพนเตอร์มาดีไซน์ลงบนไอเท็มสไตล์แคชชวลสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน อาทิ เสื้อยืด แจ็กเก็ต เดนิม สเวตเตอร์ เชิ้ตแขนสั้น ทั้งสำหรับทั้งผู้ชาย ผู้หญิง เด็ก และแอคเซสเซอรี่ อาทิ หมวก กระเป๋าคาดอกลวดลายพิงค์แพนเตอร์ ที่ให้คุณได้สนุกสนานกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ พร้อมกันนี้ยังได้ชวนเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ไอดอลขวัญใจคนรุ่นใหม่ อาทิ […]

แมตช์ลุคหวานจาก 8 แบรนด์ดัง เตรียมออกเดทในเทศกาลวาเลนไทน์

อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่วันวาเลนไทน์ เทศกาลแห่งความรักและเป็นอีกหนึ่งวันที่หนุ่มๆ สาวๆ รอคอยกับเดทสุดพิเศษ บรรยากาศสุดแสนโรแมนติก แน่นอนสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือลุคที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในวันสุดพิเศษนี้ JASPAL GROUP ขอแนะนำคอลเล็คชั่นพิเศษต้อนรับวันวาเลนไทน์จาก 8 แบรนด์ดัง JASPAL  แมตช์ลุคหวานจาก 8 แบรนด์ดัง เตรียมออกเดทในเทศกาลวาเลนไทน์ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักด้วยคอลลาบอเรชั่นสุดพิเศษ “JASPAL x Bridgerton” ด้วยแรงบันดาลใจจากตัวละครเปี่ยมสีสันจากซีรี่ย์สุดฮิต กับเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ที่มาพร้อมหมู่มวลดอกไม้แปลกตาแฝงทั้งความอ่อนหวานและความแข็งแกร่งผสมผสานกับผองผึ้งสัญลักษณ์แห่งบ้านบริดเจอร์ตันให้คุณหลงใหลไปกับสไตล์เสื้อผ้าผู้หญิงและผู้ชายกลิ่นอายยุครีเจนซีอันโออ่า มอบความสง่างาม ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวันอย่างมีเอกลัษณ์ พร้อมแอคเซสเซอรี่ที่คอมพลีทลุคคุณผู้หญิงด้วยกระเป๋าถือดีไซน์ดอกกุหลาบผ้าซาตินสีชมพูและสีดำ CPS CHAPS ยังคงคอนเซ็ปต์ความเท่เอกลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์ ส่งไอเท็มคู่รักมาในธีม Modern Romance เป็นเสื้อ Logo Tee ที่เพิ่มลูกเล่นด้วยการนำดอกกุหลาบ หัวใจ และสัญลักษณ์ของวันแห่งความรักอื่นๆ มาดีไซน์ผสมผสานไปกับชื่อแบรนด์ CPS CHAPS ในโทนสีแดง ชมพู ขาว-ดำ แทนความรักที่เรียบง่าย โมเดิร์น และหลากหลาย นำเสนอผ่านไอเท็มเบสิกให้คุณกับคู่รักได้มิกซ์แอนด์แมทช์กันอย่างสนุกสนาน เติมสีสันให้กับความรักแบบไม่หวานจนเกินไป พร้อมออกเดทตามแบบฉบับคู่รักสายเท่ CC DOUBLE O ชวนมาอัปลุคต้อนรับวันวาเลนไทน์กับคอลเล็คชั่น “NEW ROMANTIC” ที่จะสร้างโมเมนต์ของคุณให้พิเศษมากขึ้นยิ่งกว่าเดิมด้วยเสื้อผ้าโทนสีชมพู-ขาว และกิมมิกรูปหัวใจในหลากหลายไอเท็ม อาทิ เสื้อยืดลายกราฟฟิก, เสื้อเชิ้ตดีเทล Cut-Out Heart, เจ็ตเก็ตและกระโปรงเดนิมสีชมพู, หรือเสื้อไหมพรมทอลายหัวใจสำหรับสาวๆ  ปิดท้ายด้วยไฮไลท์ที่เป็น “SUEDE COUPLE SET” ชุดของขวัญสุดพิเศษสำหรับเทศกาลแห่งความรัก ด้วยดีไซน์กล่องสีดำ-ทอง กิมมิกรูปหัวใจที่ขวดกับกลิ่นหอมที่ทุกๆ คนชื่นชอบ Suede for Him และ Suede for Her กลิ่น Signature  ของแบรนด์จะมาเพิ่มเสน่ห์ให้คุณ หรือมอบเป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก เตรียมลุคสำหรับออกเดทให้พร้อมสำหรับวาเลนไทน์นี้ […]

หวานแหววตรงธีม! ซูมอิน 2 กระเป๋า KATE SPADE ต้อนรับวาเลนไทน์

วาเลนไทน์นี้ใบไหนดี! พาซูมอิน 2 กระเป๋าสีหวานในแคมเปญระดับโลกจาก Kate Spade New York

อาดิดาส “FEEL YOUR STRENGTH” ปลดล็อกศักยภาพ พบกับความแข็งแกร่งอันไร้ขีดจำกัด

เมื่อไม่นานมานี้ แพรวได้รับคำเชิญจาก อาดิดาส ให้ไปร่วมกิจกรรม “FEEL YOUR STRENGTH” ปลดล็อกศักยภาพอันแข็งแกร่งของตนเอง ผ่านการออกกำลังกายแบบสุดมันฉบับทีม LES MILLS เจ้าของลิขสิทธิ์คลาสออกกำลังกายชื่อดังระดับโลก ร่วมไปกับการเจาะลึกวิเคราะห์องค์ประกอบร่างกายโดยผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงการพูดคุยเรื่องการรับประทานอาหารให้มีสุขภาพดีและมีความสุขจากกูรูด้านโภชนาการ อย่าง เจสซิก้า คูนี่ ณ อาคารเพิร์ล แบงค็อก โดยภายในงาน FEEL YOUR STRENGHT เหล่าผู้รักสุขภาพได้สวมใส่ชุดออกกำลังกาย adidas Training เพื่อร่วมกิจกรรมแสนสนุกแบบจัดเต็ม  เริ่มต้นด้วยการตรวจสแกนร่างกายเชิงลึกด้วยเครื่อง Inbody 770 เครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกายระดับมืออาชีพ ที่สามารถแสดงข้อมูลด้านต่าง ๆ ของร่างกายอย่างละเอียด เช่น สัดส่วนของปริมาณไขมันในร่างกายต่อดัชนีมวลกาย จำนวนไขมันในช่องท้อง จำนวนมวลน้ำในร่างกาย จนถึงดูภาวะโภชนาการในร่างกาย โดยผู้ทำการทดสอบสามารถนำผลการวิเคราะห์ไปต่อยอดในการวินิจฉัยโรคได้ ปิดท้ายเพื่อการดูแลร่างกายแบบครบ 360 องศา กับการร่วมพูดคุยกับกูรูด้านโภชนาการ ในหัวข้อ “อาหารอร่อย สุขภาพดี มีความสุข” โดย คุณเจสซิก้า คูนี่ ที่ให้ทั้งความรู้และแรงบันดาลใจในการปรับรูปแบบการรับประทานอาหาร พร้อมแนะนำเคล็ดลับการรับประทานอาหาร อย่าง การคำนวณเป้าหมายแคลอรีประจำวัน สัดส่วนของอาหารที่เหมาะสม โดยแนะว่าไม่ต้องกลัวการรับประทานคาร์โบไฮเดรตเพราะยังจำเป็นต่อการสร้างพลังงาน แต่ให้รับประทานโปรตีนให้เพียงพอ พยายามหลีกเลี่ยงไขมันเลวจากเนื้อสัตว์ติดมัน เน้นไขมันดีจากปลาทะเลน้ำลึก น้ำมันมะกอก เพื่อที่ไขมันจะช่วยสังเคราะห์วิตามินที่จำเป็น รวมถึงดื่มน้ำให้เพียงพอวันละ 2 ลิตรเป็นอย่างน้อย ซึ่งหลายคนไม่รู้ว่าการดื่มน้ำจะช่วยการลดน้ำหนักได้ดีขึ้น ปิดท้ายด้วยคำแนะนำว่าไม่ต้องเครียดเรื่องการกิน […]

Onitsuka Tiger ประกาศแต่งตั้ง โคนัน เกรย์ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Onitsuka Tiger สำหรับ Conan Gray (โคนัน เกรย์) นักร้อง-นักแต่งเพลง ลูกครึ่งอเมริกัน-ญี่ปุ่น โดยโคนันจะร่วมงานกันในกิจกรรมต่างๆ รวมถึงการปรากฏตัวครั้งแรกในนิตยสาร Onitsuka Tiger ซึ่งจะเผยแพร่ในเดือนมกราคม Onitsuka Tiger ประกาศแต่งตั้ง โคนัน เกรย์ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ โคนัน เกรย์ เป็นนักร้อง-นักแต่งเพลง เกิดเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม ค.ศ.1998 ในเมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เขามีพ่อเป็นชาวไอริชอเมริกันและแม่เป็นชาวญี่ปุ่น และใช้ชีวิตวัยเด็กในจังหวัดฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น อัลบั้มเปิดตัวของเขา “Kid Krow” ที่วางจำหน่ายในปีค.ศ. 2020 เปิดตัวที่อันดับ 5 ในชาร์ตอัลบั้มของสหรัฐอเมริกา และเปิดตัวที่อันดับ 1 ในฐานะอัลบั้มเพลงป๊อป ซึ่งถือเป็นสถิติเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของนักร้องหน้าใหม่ในปีค.ศ. 2020 โดยเขายังได้รับการสนับสนุนมากมายจากคนรุ่นใหม่ในการแสดงออกถึงแนวคิดและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองอย่างแท้จริงและเป็นไอคอนของคนเจเนอเรชั่น Z ที่นำเสนอคุณค่าใหม่ๆ ผ่านดนตรีและแฟชั่น โคนัน เกรย์เป็นศิลปินที่รวบรวมวิสัยทัศน์ของ Kihachiro Onitsuka (คิฮาชิโร โอนิซึกะ) ผู้ก่อตั้ง Onitsuka Tiger ที่ต้องการ “มอบพลังให้กับเยาวชนและให้ความหวังสำหรับอนาคต” ทั้งนี้ Onitsuka Tiger จะฉลองครบรอบ 75 ปีในปี 2024 และจะนำแนวคิดและสไตล์ใหม่ๆของเขามารวมไว้ในการสร้างอนาคตของแบรนด์ โดยโคนัน เกรย์กล่าวถึงการร่วมงานกับ โอนิซึกะ ไทเกอร์ ในครั้งนี้ว่า “ฉันตื่นเต้นมากที่ได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Onitsuka Tiger รองเท้าพวกนี้ถือเป็นรองเท้าสุดไอคอนิกของสไตล์แบบญี่ปุ่น และการที่ฉันสวมมันตลอดช่วงวัยเด็กที่อยู่ในญี่ปุ่น […]

หวานๆ เอาใจสายคิวต์! ส่อง ‘แว่นตาเกล็ดน้ำตาล’ จาก Gentle Monster

ยืนหนึ่งเรื่องดีไซน์เก๋ ล่าสุด Gentle Monster เตรียมปล่อยคอลเล็คชั่นใหม่ ‘2024 Jelly Collection’ แรงบันดาลใจจากขนมยอดฮิต เปิดปี 2024 มา แฟชั่นไอเท็มต่างๆ ก็ถูกปล่อยออกมาตามกันติดๆ ไม่เว้นแม้แต่บ้าน Gentle Monster ที่กำลังเตรียมปล่อยคอลเล็คชั่นสุดหวานแหววเอาใจสายคิวต์ ‘2024 Jelly Collection’ แค่ดูจากชื่อก็พอจะเดาออกว่าได้แรงบันดาลใจมากจากขนมโปรดของใครหลายคนอย่าง ‘เยลลี่’ แต่ดีไซน์ต่างๆ จะมีแบบไหนบ้าง เราเลยขอนำรูปจาก 5 อินฟลูเอนเซอร์สายแฟ(ชั่น) มาให้ทุกคนแอบเล็งกันไว้ก่อน เริ่มจากดีไซน์แรกเหมาะกับสายแบ๊วสุดๆ กับแว่นตาใสๆ สีชมพูที่มาพร้อมการตกแต่งด้วยตัวประดับที่คล้ายเยลลี่มีทั้งรูปหัวใจและดอกไม้บริเวณขาแว่น รับรองว่าใส่แล้วไม่ว่าใครก็ต้องหันมองแน่นอน ดีไซน์ต่อมาเห็นแล้วนึกถึงเยลลี่รสเชอร์รี่สุดๆ เพราะการไล่สีจาก ขาว-แดง-เขียว เป็นอะไรที่เหมือนกันสุดๆ อีกทั้งแว่นตาอันนี้ใส่แล้วยังให้ฟีลสาวเปรี้ยวรักความเฟียสเป็นอีกหนึ่งมูดที่แตกต่างจากแบบแรกอย่างสิ้นเชิง และอันสุดท้ายเป็นไอเท็มของคนเก๋ เช่น พลอย หอวัง กับ ‘แว่นตาเกล็ดน้ำตาล’ ที่เห็นแล้วขอยกให้เป็นอันดับ 1 ในคอลเล็คชั่นนี้เพราะเป็นดีไซน์ที่สร้างความแตกต่างและโดดเด่น อีกทั้งยึงดึง DNA ของแบรนด์ที่มีความยูนีคออกมาได้ดีอีกด้วย สำหรับคอ]เล็คชั่นที่เห็นอยู่นี้ ยังไม่ได้เริ่มวางขายอย่างเป็นทางการนะคะ ถ้าใครเล็งไว้แล้วก็จ้องหน้าเว็บไซต์และช็อป Gentle Monster […]

อวดโฉมซูมดีเทล! 2 สนีกเกอร์ ในแคมเปญใหม่ KARINA X CONVERSE

สวยเท่ครบจบในคู่เดียว! ซูมอินสนีกเกอร์ 2 ดีไซน์ของ ‘คาริน่า aespa’ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ CONVERSE

กลิ่นอายอบอุ่น! เปิดความหมาย 4 ลวดลายใหม่ UNIQLO x Marimekko

ยูนิโคล่ จับมือ Marimekko มอบความอบอุ่นและสนุกสนานกับการแต่งตัวต้อนรับปีใหม่ กับคอลเล็คชั่น UNIQLO x Marimekkoต้อนรับปีใหม่ 2024

ตีความใหม่ไฉไลกว่าเก่า! ซูมอิน MOLLETY รองเท้าสไตล์แพลตฟอร์ม จาก Onitsuka Tiger

ซูมอิน MOLLETY รองเท้าสไตล์แพลตฟอร์ม จาก Onitsuka Tiger ที่ถูกนำมาตีความใหม่ให้ไฉไลกว่าเก่า Onitsuka Tiger มาพร้อมกับสนีกเกอร์รุ่น MOLLETY™ การตีความใหม่ของสนีกเกอร์สไตล์แพลตฟอร์ม ในขณะที่รวมฟังก์ชั่นการทำงานของดีไซน์แบบแพลตฟอร์มไว้ที่แผ่นรองพื้นรองเท้าด้านใน แต่รูปลักษณ์ภายนอกของสนีกเกอร์คู่นี้ก็ถูกออกแบบให้มีพื้นรองเท้าแบบบางที่เรียบง่ายในด้านนอกซึ่งเป็นแบบฉบับของ Onitsuka Tiger  โดยให้การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความงามทางรูปลักษณ์และประสิทธิภาพด้วยการใช้ FF BLAST™ PLUS กับแผ่นรองพื้นรองเท้า ซึ่งเป็นวัสดุเฉพาะที่ใช้ในรองเท้าวิ่งแพลตฟอร์มของบริษัท และสร้างโครงสร้างแพลตฟอร์มภายในรองเท้า พร้อมด้วยรองเท้าที่ออกแบบใหม่มาโดยเฉพาะ ทำให้เกิดรูปทรงที่ดูมีวอลลุ่มและสวมใส่สบายถึงแม้จะมีรูปลักษณ์ที่ดูเรียบง่าย MOLLETY มีให้เลือกทั้งหมดสองสี คือ สีขาวพร้อมลาย Onitsuka Tiger Stripes เพื่อลุคสปอร์ตตี้ และสีเทาที่ให้ลุคเรียบง่ายสะอาดตา การออกแบบส่วน TPU บริเวณส้นรองเท้าเป็นการผสมผสานส่วนประกอบสำคัญของรุ่น MEXICO 66™ อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ทำให้เกิดสไตล์บริเวณด้านหลังที่โดดเด่น นอกจากนี้ยังมีเชือกผูกรองเท้าสีดำสำรองไว้ด้วยเพื่อให้ปรับแต่งสไตล์ได้หลากหลายยิ่งขึ้น

keyboard_arrow_up