เซอร์ไพร้ส์ เฟรดดี้ ไฮร์มอร์ หรือ เจ้าหนูชาลี แต่งงานอย่างลับๆ เมื่อต้นปีนี้

วันเวลานั้นผ่านไปไวจริงๆ เผลอแป๊บเดียว นักแสดงหนุ่ม เฟรดดี้ ไฮร์มอร์ (Freddie Highmore) หรือ เจ้าหนูชาลี จากภาพยนตร์แฟนตาซี Charlie and The Chocolate Factory และ  ได้เข้าสู่วัย 29 ปีแล้ว แถมล่าสุดเขายังทำเซอร์ไพร้ส์ ด้วยการประกาศข่าวดีผ่านรายการว่า ตอนนี้สถานะเขาไม่โสดแล้วนะ เซอร์ไพร้ส์ เฟรดดี้ ไฮร์มอร์ หรือ เจ้าหนูชาลี แต่งงานอย่างลับๆ เมื่อต้นปีนี้ โดยข่าวดีนี้ถูกเปิดเผยในระหว่างการสัมภาษณ์รายการ Jimmy Kimmel Live ของ จิมมี่ คิมเมล โดยพิธีกรชายได้เหลือบเห็นแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายของนักแสดงหนุ่ม เขาจึงได้ถามว่า “นั่นแหวนแต่งงานใช่ไหม?” ซึ่งดาราหนุ่มก็ตอบกลับทันทีว่า “ใช่ ฉันแต่งงานแล้ว” นอกจากนี้เขายังได้บอกอีกว่า “มันเป็นเรื่องตลก ตั้งแต่วันที่ผมสวมแหวนนี้ มีคนเข้ามาสอบถามว่าผมแต่งงานแล้วเหรอ ก็เลยคิดว่าควรพูดให้กระจ่างดีกว่า” ดูเหมือนว่าเฟรดดี้ จะไม่อยากเปิดเผยตัวตนของภรรยาของเขามากนัก เขาจึงให้ข้อมูลเพียงว่าเธอเป็นเพื่อนชาวอังกฤษ แต่ก็ยังไม่วายกล่าวถึงเธออย่างมีความสุขว่า เขารู้สึกมีความสุขมากเพราะได้แต่งงานกับผู้หญิงที่น่ารักมาก 7 ผลงานที่เป็นที่จดจำของ Freddie Highmore […]

พ่อบริตนี่ย์ สเปียร์ส เคยติดเครื่องดักฟังในห้องนอนลูกสาว

เรียกว่ายิ่งขุดยิ่งเจอเลยทีเดียวสำหรับกรณีของเจ้าหญิงแห่งวงการเพลงป๊อป’ ยุค 90 บริตนี่ย์ สเปียร์ส กับพ่อแท้ๆ เจมมี่ สเปียร์ส เนื่อจากตลอด 13 ปีที่ผ่านมาเธอไม่สามารถมีชีวิตเป็นของตัวเองได้เพราะต้องอยู่ภายใต้ความดูแลของพ่อตามกฎหมาย หลังจากที่พ่อของเธอ ได้รับอนุญาตจากศาลให้เป็นผู้คุ้มครอง เนื่องจากก่อนหน้านี้บริตนี่ย์มีพฤติกรรมที่น่าเป็นห่วงจนต้องมีคนคอยดูแลอยู่เสมอ พ่อบริตนี่ย์ สเปียร์ส เคยติดเครื่องดักฟังในห้องนอนลูกสาว นั่นทำให้ตลอดหลายปีที่ผ่านมานักร้องสาวพยายามสู้ทางกฎหมายเพื่อให้มีการยกเลิกคำสั่งดังกล่าวอยู่เสมอ เพราะมันทำให้เธอไม่มีอิสระในการใช้ชีวิต โดยเฉพาะในประเด็นความเข้มงวดกัที่ถึงขั้นทำให้เธอไม่สามารถมีลูกได้เลยทีเดียว อย่างไรก็ตามล่าสุดได้มีเปิดเผยว่า เจมี่ ถึงขั้นให้คนเอาเครื่องดักฟังไปไว้ในห้องนอนของ บริตนี่ย์ โดยที่ อเล็กซ์ วซาลอฟ อดีตทีมงานรักษาความปลอดภัยที่ทำงานกับทีมของ บริตนี่ย์ มาเกือบ 9 ปี ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้เอง ซึ่งทีมทนายของ เจมี่ ก็ไม่ได้ปฏิเสธเรื่องดังกล่าว แต่บอกว่าทุกอย่างถูกกระทำภายในขอบเขตที่ศาลกำหนดเอาไว้ ไม่ได้มีการทำเกินกว่าเหตุแต่อย่างใด

10 คนดังระดับโลก ซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด คุณแม่เอลิสต์ จ่ายค่าคลอดลูกหลักล้านเบาๆ!

10 ดังระดับโลก ซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด คุณแม่เซเลบระดับเอลิสต์ย่อมไม่มีอะไรธรรมดาอยู่แล้ว ว่ากันตั้งแต่ชีวิตอันฟู่ฟ่าไปด้วยชื่อเสียงเงินทอง การได้สามีที่มีชีวิตไฮเอนด์พอกันจนถึงการมีลูก แน่นอนว่าในเมื่อเบบี๋ระดับ 5 ดาวคาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิดทั้งทีก็ต้องพิเศษขั้นพรีเมียม โรงพยาบาลหรูพร้อมบริการเริ่ด ยอมจ่ายไม่อั้นเพื่อให้ลูกน้อยลืมตาดูโลกในสภาพแวดล้อมที่ดีเยี่ยมและปลอดภัยขั้นสุด ในขณะเดียวกันก็มีคุณแม่เอลิสต์บางรายปลีกวิเวกไปแอบคลอดลูกในที่ห่างไกลเพื่อหลบปาปารัซซี่ แต่ก็ยังมีคุณแม่เซเลบหลายคนที่นิยมคลอดด้วยวิธีธรรมชาติที่บ้าน เพื่อรับรู้ประสบการณ์ของคุณแม่ผู้ให้กำเนิดหนึ่งชีวิต ด้วยความยากลำบาก 10 คนดังระดับโลก ซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด คุณแม่เอลิสต์ จ่ายค่าคลอดลูกหลักล้าน! เจนนิเฟอร์ โลเปซ ว่ากันว่านักร้องดัง เจนนิเฟอร์ โลเปซ จ่ายค่าคลอดลูกแฝดไปประมาณ 1.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2009 ให้โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนอร์ธชอร์ (North Shore University Hospital) ในนิวยอร์ก โดยวางเงินจองห้องคลอดสุดหรูล่วงหน้า 3 สัปดาห์เป็นเงิน 700,000 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งห้องที่ว่านี้ราคาสัปดาห์ละ 175,000 ดอลลาร์สหรัฐ ภายในห้องมีชุดโซฟาหนังแท้สีน้ำตาล จอคอมพิวเตอร์ของแอปเปิ้ลขนาดยักษ์ทีวีพลาสมา 2 เครื่อง พื้นห้องเป็นไม้ และห้องครัวส่วนตัว นอกจากนั้นยังจ่ายค่าทีมแพทย์และพยาบาลส่วนตัว 300,000 ดอลลาร์สหรัฐ ค่ารักษาความปลอดภัย 300,000 ดอลลาร์สหรัฐ  […]

Porsche 928 จากหนังของพระเอก ทอม ครูซ  สร้างสถิติขายแพงสุด!

ทำสถิติขายออกด้วยราคาแพงที่สุดในรุ่นเดียวกัน Porsche 928 จากหนังเรื่อง Risky Business ของพระเอก ทอม ครูซ ขึ้นชื่อว่าคนดังระดับซูเปอร์สตาร์ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็มักเป็นที่สนใจอยู่เสมอ ตัวอย่างเช่นเรื่องราวล่าสุดที่กำลังเป็นที่พูดถึงก็คือการประมูลรถยนต์ที่ ครูซเคยใช้ในการถ่ายทำเรื่อง  Risky Business แม้จะผ่านมาแล้วถึง 38 ปี แค่รถยนต์คันนี้ยังถูกประมูลไปในราคา  1.98 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 65.34 ล้านบาท ซึ่งเป็นการสร้างสถิติขายออกด้วยราคาแพงที่สุด หากเทียบเฉพาะรถจากรุ่นดียวกันด้วย Porsche 928 จากหนังของพระเอก ทอม ครูซ สร้างสถิติขายแพงสุด!  

ตามดูดาราสาวที่กลายเป็น สะใภ้เจ้า ชีวิตจะดีหรือร้ายยังไงบ้าง?

ไม่ว่าจะละคร หนัง ทั้งไทยและต่างประเทศ มักนำเสนอเรื่องราวของ สะใภ้เจ้า ที่มาจากคนธรรมดาๆ ในมุมที่ไม่สามารถเข้าสมาชิกในราชวงศ์ได้ ยิ่งเมื่ออดีตนักแสดงสาว เมแกน มาร์เคิล หรือ เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ออกมาเปิดเผยเบื้องหลังชีวิตในฐานะสะใภ้ราชวงศ์อังกฤษที่สุดแสนจะเต็มไปด้วยขวากหนาม ก็ยิ่งทำให้เกิดการถกเถียงในประเด็นนี้มากขึ้น แต่! รู้หรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เมแกน ไม่ใช่ดาราคนเดียวที่ได้ร่วมวงศ์วานเป็นสมาชิกราชวงศ์ เพราะยังมีคนดังอีกหลายคน ที่เคยก้าวเดินในเส้นทางเกียรติยศในฐานะสะใภ้เจ้าเหมือนกัน ซึ่งจะดีหรือร้ายอย่างไรบ้างไปติดตามในสกู๊ปนี้กันได้เลย ตามดู ดาราสาวที่กลายเป็น สะใภ้เจ้า ชีวิตจะดีหรือร้ายยังไงบ้าง? 1.เจ้าหญิงโซเฟียแห่งสวีเดน ดัชเชสแห่งแวร์มลันด์ (Princess Sofia, Duchess of Värmland) เจ้าหญิงโซเฟียแห่งสวีเดน ดัชเชสแห่งแวร์มลันด์ หรือพระนามเดิม โซเฟีย คริสตีนา เฮลล์ควิสต์  ก่อนที่จะกลายเป็นพระชายาของ เจ้าชายคาร์ล ฟิลิปแห่งสวีเดน เคยเป็นนางแบบเซ็กซี่มาก่อน ต่อมาก็ได้สร้างชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในฐานะ ผู้เข้าแข่งขันในรายการเรียลลิตี้โชว์โชว์ Paradise Hotel มีรายงานว่าทั้งสองพระองค์พบกันครั้งแรกในร้านอาหารแห่งหนึ่งโดยได้รับการแนะนำจากเพื่อน หลังจากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งสองก็ได้เปลี่ยนไปตลอดกาล แม้ความสัมพันธ์ของทั้งสองจะดำเนินไปด้วยแต่ก็มิวายถูกวิพากษ์วิจารณ์ เกี่ยวกับการเคยเป็นนางแบบเซ็กซี่ ทำให้ถูกมองว่าไม่คู่ควรเป็นสมาชิกราชวงศ์ เจ้าชายคาร์ล ฟิลิปแห่งสวีเดน จึงได้ปกป้องคนรักของพระองค์ด้วยการย้ายออกมาพำนักด้วยกันในที่ดินเอกชนเพื่อลดทอนเสียงตำหนิ […]

19 ปีผ่านไป แอวริล ลาวีน หน้าเด็กเหมือนออกอัลบั้มชุดแรก!

เจ้าหญิงแห่งวงการป๊อปพังก์ แอวริล ลาวีน เข้าร่วมงาน 2021 MTV Video Music Awards   แฟนคลับต่างประหลาดใจรูปลักษณ์ที่ไม่เปลี่ยนแปลงแม้เวลาจะผ่านไปกว่า 19 ปีแล้ว กลายเป็นนักร้องสาวที่ขึ้นชื่อเรื่องความงามเหนือกาลเวลาไปแล้ว สำหรับเจ้าหญิงแห่งวงการป๊อปพังก์ Avril Lavigne โดยอีกไม่วันนี้เธอจะมีอายุครบ 37 ปีแล้ว แต่หากพูดถึงความอ่อนเยาว์ แทบจะไม่ต่างจากตอนที่เธอออกอัลบั้มชุดแรกเลย เพราะอย่างนี้ปัจจุบันแฟนๆ หลายคนเลยเรียกเธอว่าสาวแวมไพร์ 19 ปีผ่านไป แอวริล ลาวีน หน้าเด็กเหมือนออกอัลบั้มชุดแรก! ล่าสุด Avril Lavigne ได้เข้าร่วมงาน 2021 MTV Video Music Awards เธอโดดเด่นด้วยเครื่องแต่งกายสีชมพูนีออน พร้อมอวดหน้าท้องกระชับให้แฟนๆ ได้เห็นความฟิต โดยผู้จัดงานยังได้หยิบภาพของเธอที่มาร่วมงานในปี 2002 มาเปรียบเทียบกับภาพล่าสุด ทำเอาประหลาดใจกับรูปลักษณ์ที่ไม่เปลี่ยนแปลงแม้เวลาจะผ่านไปกว่า 19 ปีแล้ว

สวยสง่า ดุจเจ้าหญิง ลิลลี่ คอลลินส์ เข้าพิธีแต่งงานสุดโรแมนติกกับแฟนหนุ่มผู้กำกับ

สวยสง่า ดุจเจ้าหญิง ลิลลี่ คอลลินส์ เข้าพิธีแต่งงานแล้วกับแฟนหนุ่มผู้กำกับ ชาลี แมคโดเวลล์ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ราวกับเทพนิยาย สวยสง่า ดุจเจ้าหญิง ลิลลี่ คอลลินส์ เข้าพิธีแต่งงานสุดโรแมนติกกับแฟนหนุ่ม หลังจากที่ถูกเซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงานล่าสุดนางเอกสาวจากซีรีส์เรื่อง Emily In Paris “ลิลลี่ คอลลินส์” ก็ได้เข้าพิธีแต่งงานแบบเงียบๆ กับ ชาลี แมคโดเวลล์ ในวันที่ 4 กันยายน ซึ่งเป็นเดียวกันกับที่เธอถูกคุกเข่าขอแต่งงานขณะไปออกทริปด้วยกันเมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา บรรยากาศในงานเรียกได้ว่าโรแมนติกสมกับความหวานของทั้งคู่ โดยสถานที่จัดงานคือรีสอร์ทหรู Dunton Hotsprings ในรัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา ทั้งนี้ลิลลี่ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “ฉันไม่เคยอยากตกเป็นของใครมากเท่าคุณเลย และตอนนี้ฉันได้เป็นภรรยาของคุณแล้ว” “เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2021 เรากลายเป็นของกันและกันอย่างเป็นทางการตลอดไป ฉันรักคุณมากเหลือเกิน” ขณะที่ ชาลี แมคโดเวลล์ ก็ได้โพสต์ข้อความลึกซึ้งในวันสำคัญของเขาและลิลลี่ว่า “ผมแต่งงานกับคนที่ใจดีมีน้ำใจและสวยงามที่สุดเท่าที่ผมเคยรู้จักมา ผมรักคุณ” สำหรับชุดแต่งงานของนางเอกสาว Emily In Paris มาจากแบรนด์ […]

สาวๆ บ้าน โจลี-พิตต์ เติมพลังใจให้กับ โจลี หลังออกจากโรงพยาบาล

เมื่อไม่นานมานี้ แองเจลิน่า โจลี ถูกพบในที่สาธารณะ ขณะกำลังแบ่งปันอ้อมกอดอันอบอุ่นกับบรรดาลูกสาว ไชโลห์ ซาฮาร่า และ วิเวียน โจลี-พิตต์  นอกโรงพยาบาลเบอร์แบงก์ สาวๆ บ้าน โจลี-พิตต์ เติมพลังใจให้กับ โจลี หลังออกจากโรงพยาบาล เด็กๆ ทั้งสามคนของ แองเจลิน่า โจลี  กำลังปลอบโยนแม่วัย 46 ปี นอกโรงพยาบาลเบอร์แบงก์ รัฐแคลิฟอร์เนีย มีรายงานว่านักแสดงสาวฮอลลีวู้ดชื่อดังใช้เวลาอยู่ในโรงพยาบาลเกือบ 6 ชั่วโมง ซึ่งในระหว่างนั้นสาวๆ ทั้งสามคนก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อแบ่งปันอ้อมกอดอันอบอุ่นให้กับผู้เป็นแม่ แม้จะไม่มีใครรู้ว่า เพราะเหตุใด แองเจลิน่า โจลี ถึงเข้าโรงพยาบาล แต่เป็นที่ข้างชัดเจนแล้วว่า โจลีรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับความรัก ความอบอุ่นจากลูกสาวทั้งสามคนของเธอ  

ชาวฮ่องกงเดือด! นิโคล คิดแมน ได้รับการยกเว้นเข้าเมืองไม่ต้องกักตัว

ชาวฮ่องกงเดือด! นิโคล คิดแมน นางเอกฮอลลีวู้ดชื่อดัง ตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของชาวฮ่องกงภายหลังได้รับการยกเว้นเข้าเมืองไม่ต้องกักตัว Nicole Kidman นางเอกฮอลลีวู้ดชื่อดัง ตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของชาวฮ่องกงเป็นอย่างมาก ภายหลังได้รับการยกเว้นไม่ต้องกักตัว ทั้งๆ ที่มีมาตรการคุมเข้มสำหรับนักเดินทางระหว่างประเทศเพื่อป้องกันการระบาดของโควิด-19 เมื่อไม่นานมานี้สำนักข่าว เอพี รายงานว่า Nicole Kidman ได้บินมาฮ่องกงเมื่อสัปดาห์ที่แล้วจากนครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียที่ได้รับผลกระทบจากโคโรน่าไวรัสเต็มเหนี่ยว โดยได้รับอนุญาตให้ไม่ต้องกักตัวหนึ่งสัปดาห์ แถมถูกพบเห็นในตัวเมืองสัปดาห์นี้เพื่อถ่ายทำซีรีส์ใหม่ “Expats” ทั้งนีมีกาีเปิดเผยจากสื่อท้องถ่นว่ารัฐบาลระบุว่าได้รับรองการยกเว้นการกักตัว “สำหรับวัตถุประสงค์ของการทำงานการแสดงอาชีพตามที่กำหนดไว้” พร้อมอธิบายเพิ่มเติมว่า “งานนี้ถือเป็นกิจการทางธุรกิจที่มีความจำเป็น และเป็นการพัฒนาเศรษฐกิจของฮ่องกง” อย่างไรก็ตาม สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรบางส่วนแสดงความไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจดังกล่าว โดยให้เหตุผลว่ากรณีการยกเว้น นิโคล คิดแมน ไม่เพียงแต่เป็นเรื่องทางการเมืองเท่านั้น มันยังเกี่ยวข้องกับประเด็นความปลอดภัยทางด้านสาธารณสุข และเป็นเรื่องของความไม่เท่าเทียมกันอีกด้วย นิโคล คิดแมน นางเอกฮอลลีวู้ดชื่อดัง  

ชาวเน็ตปลื้ม “เอลิซาเบธ เดบิคกิ” ในบท ไดอานา ติง “เวสต์” ชาร์ลส์ หล่อเกินไป

Netflix เปิดตัว The Crown ซีซั่น 5 และ 6 ด้วยการเผยภาพ “เอลิซาเบธ เดบิคกิ” ผู้รับบท ไดอานา เจ้าหญิงแห่งเวลล์ งานนี้ทำเอาแฟนๆ ซีรีส์ราชวงศ์อังกฤษต่างเป็นปลื้ม และชื่นชมกับการคัดเลือกนักแสดง แต่ในขณะที่บทเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ รับบทโดย โดมินิค เวสต์ ชาวเน็ตมองว่า หล่อเกินไป! ขึ้นแท่นซีรีส์ที่หลายคนเลิกติดตามไม่ได้จริงๆ เพราะเนื้อเรื่องกำลังเข้มข้นขึ้นทุกตอน สำหรับ The Crown เรื่องราวของเหล่าสมาชิกราชวงศ์อังกฤษ ซึ่งซีซั่น 4 ที่จบไปนั้นถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะนักแสดงสาว เอ็มม่า คอร์ริน ผู้รับบท ไดอานา เจ้าหญิงแห่งเวลล์ ที่ตีบทแตกในหลายๆ ฉาก ไม่ว่าจะเป็น ฉากเลือกแหวน ฉากอาเจียนเนื่องจากโรคบูลิเมีย หรือ ฉากเข้าพิธีเสกสมรส จนทำให้เธอคว้ารางวัลลูกโลกทองคำ ปี 2021 สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ประเภทโทรทัศน์มาได้ ชาวเน็ตปลื้ม “เอลิซาเบธ เดบิคกิ” ในบท ไดอานา […]

พ่อพระในคราบนักร้อง เอ็ด ชีแรน สุขใจที่ให้และแบ่งปัน มีงานบุญที่ไหนขอให้เรียก

เอ็ด ชีแรน หนึ่งในนักร้องที่ประสบความสำเร็จที่สุดแห่งยุค มีเพลงฮิต ที่ทำรายได้มหาศาล แต่สิ่งหนึ่งที่แฟน ๆรู้กันดีคือ ความใจบุญ ของผู้ชายคนนี้ที่ทั้งช่วยเหลือคนใกล้ตัว บริจาคเงิน และเข้า ร่วมโปรเจ็กต์การกุศลต่างๆ เพื่อหารายได้ช่วยเหลือกลุ่มคน ที่ลำบากหลากหลายโครงการ เรียกว่ามีงานบุญที่ไหนขอให้เรียกเอ็ดยินดีไปช่วย พ่อพระในคราบนักร้อง เอ็ด ชีแรน สุขใจที่ให้และแบ่งปัน มีงานบุญที่ไหนขอให้เรียก ความใจบุญของเอ็ดเริ่มมาตั้งแต่การร้องเพลงทางโทรศัพท์ ให้แฟนคลับวัย 15 ปีที่กำลังจะเสียชีวิตฟังเป็นครั้งสุดท้าย โดยแฟนคลับคนดังกล่าวชื่อว่า Triona Priestley ซึ่งทุกข์ ทรมานจากโรค Cystic Fibrosis (เป็นโรคทางพันธุกรรม เกิดจากความผิดปกติของยีน ทำให้สารคัดหลั่งในอวัยวะต่างๆของ ร่างกายเหนียวข้น ซึ่งมีผลกระทบกับระบบต่างๆในร่างกายและ ไม่สามารถรักษาได้) โดยทางโรงพยาบาลได้ติดต่อเอ็ดไปเมื่อ อาการของคนไข้เข้าสู่ภาวะสุดท้าย และเธอขอว่าอยากฟังเอ็ด ร้องเพลง ซึ่งเอ็ดก็โทร.มาร้องเพลงโปรดของเธอที่ชื่อ “Little Bird” ให้ฟังจริงๆ โดยพี่ชายของทรีโอนาเล่าว่า หลังจากวางโทรศัพท์ไปไม่นา  น้องสาวของเขาก็เสียชีวิตลง ขอบคุณเอ็ด ที่อุตส่าห์โทรมาส่งน้องสาวของเขาให้นอนหลับอย่างมีความสุข เป็นครั้งสุดท้าย หรือเมื่อครั้งที่เอ็ดรู้ว่าเพื่อนสมัยเรียนกำลังมีปัญหา ด้านการเงินจนไม่มีรายได้พอจะเลี้ยงครอบครัว เขาจึงช่วยเธอ ซึ่งเป็นนักแต่งเพลงโนเนมให้ร่วมแต่งเพลง […]

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน เลิกคบเพื่อนบางคน ที่ปฏิเสธการฉีดวัคซีน

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นักแสดงสาวฮอลลีวู้ด จากซีรีส์เรื่องดัง Friends ได้ออกมาอธิบายถึงสาเหตุ ว่าทำไมเธอถึงเลิกคบเพื่อนบางคนที่ปฏิเสธการฉีดวัคซีน เจนนิเฟอร์ อนิสตัน เลิกคบเพื่อนบางคน ที่ปฏิเสธการฉีดวัคซีน เว็บไซต์ BBC ได้ออกมารายงานข่าวของนักแสดงสาว เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ที่ได้ออกมาอธิบายถึงสาเหตุ ว่าทำไมเธอเลิกคบเพื่อนบางคนที่ปฏิเสธการฉีดวัคซีน นอกจากนี้เจนนิเฟอร์ยังกล่าวด้วยว่า “เธอสูญเสียผู้คนไป 2-3 คนจากกิจวัตรประจำสัปดาห์ (ของเธอ)” ซึ่งพวกเขาปฏิเสธการฉีดวัคซีนโควิด-19 ทั้งนี้ผู้ติดตามอินสตาแกรมของเจนนิเฟอร์บางคนได้ตั้งคำถามถึงเธอว่า ทำไมเจนนิเฟอร์ถึงกังวลมาก ในเมื่อเธอได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว ซึ่งเจนก็ได้ออกมาตอบคำถามผ่าน ไอจี สตอรี่ ถึงประเด็นนี้ว่า “เพราะถ้าคุณมีเชื้อ คุณยังคงสามารถแพร่ให้ฉันได้ ฉันอาจป่วยเล็กน้อย แต่ฉันจะไม่ต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลหรือเสียชีวิต อย่างไรก็ตามฉันสามารถแพร่เชื้อให้กับคนอื่นที่ไม่มีวัคซีนและสุขภาพไม่ดี (หรือมีอาการป่วยก่อนหน้านี้) ดังนั้นฉันสามารถทำให้ชีวิตของพวกเขาอยู่ในอันตรายได้” ทั้งนี้ เจนนิเฟอร์ ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Instyle โดยเธอกล่าวว่า “ยังมีกลุ่มคนจำนวนมากที่ต่อต้านวัคซีน หรือเพียงเพราะแค่พวกเขาไม่ฟังข้อเท็จจริง มันช่างน่าละอายจริงๆ “ฉันเพิ่งสูญเสียคน 2-3 คนจากกิจวัตรประจำสัปดาห์ของฉันที่ปฏิเสธหรือไม่เปิดเผย (ว่าพวกเขาได้รับการฉีดวัคซีนหรือไม่) เป็นเรื่องที่โชคร้ายมาก ฉันรู้สึกว่ามันเป็นศีลธรรมและความเป็นมืออาชีพของคุณที่จะต้องแจ้ง เนื่องจากเราไม่ได้อยู่ร่วมกันและถูกทดสอบทุกวัน เจนนิเฟอร์เสริมว่า “เป็นเรื่องยากเพราะทุกคนมีสิทธิ์ที่จะแสดงความคิดเห็นของตัวเอง […]

ทายาทคนเหล็ก แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์ หล่องานดียิ้มทีกระชากใจ

นักแสดงหนุ่มวัย 27 ปี แพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์  (Patrick Schwarzenegger ) ทายาทคนเหล็ก อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ที่บอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งหล่อแถมมัดกล้ามก็ขยายขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นหนุ่มฮ็อตขวัญใจสาวๆ วันนี้เลยอยากถือโอกาสพาทุกท่านไปรู้จักตัวตนของหนุ่มคนนี้กันหน่อย รับรองว่ารู้จักแล้วต้องตกหลุมรักเขาเป็นแน่ 5 เรื่องของแพทริค ชวาร์เซเนกเกอร์ ทายาทคนเหล็ก หล่องานดียิ้มทีกระชากใจ 1. แพทริค  เติบโตมาในครอบครัวที่มีชื่อเสียง และมีพ่อเป็นที่รู้จักทั่วโลกอย่าง อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ เขาจึงมีไอเดียที่อยากจะใช้ชื่อเสียงนี้ในการประชาสัมพันธ์สิ่งดีๆ เพื่อส่งต่อคนอื่น และเมื่อเขาอายุ 15 ปี ก็ได้ร่วมเป็นหนึ่งในหุ้นส่วนจัดตั้งบริษัทเสื้อผ้าการกุศล “Project 360” แบรนด์ที่ใช้แฟชั่นทำให้เกิดการตระหนักถึงปัญหาสำคัญของโลก 2. ความหล่อเท่ของ แพทริค ทำให้เขาก้าวเข้าสู่วงการนายแบบอย่างโดดเด่น โดยเริ่มเซ็นสัญญากับทาง L.A. Models พร้อมทั้งเคยฝากผลงานไว้มากมาย เช่น ถ่ายแบบให้กับแบรนด์ Hudson Jeans แถมยังเคยถ่ายแบบในแคมเปญดังของแบรนด์ Tom Ford ร่วมกับนางแบบตัวท็อปของโลกอย่าง จีจี้ ฮาดิด มาแล้ว 3. […]

หาดูยาก! ภาพชีวิตช่วงวัยรุ่นของ แองเจลิน่า โจลี ก่อนมาเป็นซุป’ตาร์ดังระดับโลก

เปิดภาพหาดูยาก  ชีวิตช่วงวัยรุ่นของ แองเจลิน่า โจลี ในวัย 14ปี ก่อนมาเป็นซุป’ตาร์ดังระดับโลก หาดูยาก! ภาพชีวิตช่วงวัยรุ่นของ แองเจลิน่า โจลี ก่อนมาเป็นซุป’ตาร์ดังระดับโลก เว็บไซต์ Mirror เผยภาพวัยใสของ แองเจลิน่า โจลี ขณะที่กำลังปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ที่อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง  เมื่อครั้งที่ใช้ชีวิตอยู่ที่แคลิฟอเนียร์ ภาพที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนเซตนี้ถูกเปิดเผยโดย เพื่อนในโรงเรียนของแองเจลิน่า โจลีผู้ซึ่งปรารถนาจะไม่เปิดเผยตัวตน เขาได้เผยให้เห็นวิถีชีวิตช่วงวัยรุ่นของนักแสดงระดับเอลิสต์ และความหลงใหลของเธอที่มีต่อ ‘ด้านมืด’ ขณะเดียวกันเพื่อนรายนี้ยังได้เปิดเผยอุปนิสัยของแองเจลิน่า โจลีกับ มิลเลอร์ว่า เธอเป็นคนที่ยอดเยี่ยมเสมอและเรามีมิตรภาพที่ดีมาก หลายคนชอบคิดว่าเธอเป็นคนไม่มีน้ำใจ แต่เธอเป็นคนเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่อยู่เสมอ ฉันไม่เจอเธอเลย นานถึง 6 เดือน แต่เธอก็ยังให้เงินฉัน แองจี้มีต้นทุนที่ดีกว่าเรา เธอจึงมักแบ่งปันให้ฉัน กับเพื่อนๆ เสมอ ที่สำคัญคือ “เธอไม่สามารถเดินผ่านคนไร้บ้านได้โดยไม่ต้องเสนออาหารหรือเงิน นั่นคือแองจี้ตอนที่เธออายุ 14” นอกจากนี้เพื่อนคนดังกล่าวยังเล่าชีวิตช่วงวัยรุ่นให้แองจี้ และเพื่อนให้ฟังว่า พวกเรามักปาร์ตี้ ดื่มและสูบ รวมถึงเสพยาบ้าง เราท่องไปทุกที่ที่เราสามารถขึ้นรถบัสได้ และเราชอบแต่งตัวด้วยชุดดำ เพราะเราคิดว่าเราเป็น “ผู้นิยมลัทธิอนาธิปไตย” (สนับสนุนสังคมที่ปราศจากรัฐโดยตั้งอยู่บนการรวมกลุ่มอย่างสมัครใจที่ไม่มีลำดับชั้น) […]

โตเป็นสาวแล้ว “ซูริ ครูซ” ลูกสาว ทอม ครูซ ถอดแบบแม่ “เคที โฮล์มส์” มาเป๊ะๆ

เผลอแพล็บเดียว “ซูริ ครูซ” ลูกสาวนักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดัง ทอม ครูซ โตเป็นสาวแล้ว แถมยังก็อปปี้คุณแม่ “เคที โฮล์มส์” มาเป๊ะๆ โตเป็นสาวแล้ว “ซูริ ครูซ” ลูกสาว ทอม ครูซ ถอดแบบแม่ “เคที โฮล์มส์” มาเป๊ะๆ เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ footwearnews.com ได้ออกมาเผยรูป “ซูริ ครูซ” ลูกสาว ทอม ครูซ ในลุคสบายๆ ขณะเดินเล่นอยู่ในนิวยอร์ก สาวน้อยวัย 15 ปี แมชต์ลุคให้เข้ากับซัมเมอร์ เธอสวมเสื้อกล้ามสีขาว แมชต์กับกางเกงวอร์มขายาวเอวต่ำ และรองเท้าแตะรุ่น Nudes จากแบรนด์ TKEES รองเท้าแตะเรียกได้ว่ากลับมาฮ็อตฮิตอีกครั้งในหมู่คนดัง โดยเฉพาะในช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนปีนี้ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะหูหนีบแบบคลาสสิค หรือ รองเท้าส้นสูงหูหนีบ สำหรับลุคของสาวซูริ เรียกได้ว่าถอดแบบแม่เคที่มาเต็มๆ ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ เคทีได้ใส่ชุดที่คล้ายคลึงกับลูกสาว เธอใส่เสื้อกล้ามสีขาว กับกางเกงสีดำเอวต่ำ แมชต์กับร้องเท้าสุขภาพจากแบรนด์  “Dawson’s Creek” […]

ศิลปินละตินสุดฮ็อต Shakira ถูกตั้งข้อหาเลี่ยงจ่ายภาษีมูลค่า 595 ล้านบาท

นักร้องละตินสุดฮ็อต ชากีร่า ( Shakira ) อาจต้องถูกดำเนินคดีข้อหาหนีภาษีระหว่าปี 2012-2014 มูลค่า 595 ล้านบาท สำนักข่าว CNN รายงานว่าศิลปินสาวชาวโคลอมเบีย ชากีรา อิซาเบล เมบารัก ริโพลล์ หรือ ชากีร่า ( Shakira ) เจ้าของเพลงฮิต Waka Waka และศิลปินละตินผู้เคยคว้ารางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส์ ถูกข้อหาหนีภาษีมูลค่า 14.5 ล้านยูโร หรือ ประมาณ 565 ล้านบาท โดยจากการตรวจสอบพบว่าเธอไม่ได้จ่ายภาษีในปี 2012 – 2014 ทั้งนี้ตามกฎหมายสเปน ใครก็ตามที่พำนักอาศัยในประเทศอย่างน้อยหกเดือนหนึ่งวันหรือ 183 วันภายในระยะเวลาหนึ่งปี จะต้องเสียภาษี ซึ่งนักร้องสาวและสามี เคราร์ด ปิเก้ กองหลัง บาร์เซโลน่า ได้พักอาศัยอยู่ในสเปน 200 วันจึงต้องเสียภาษีในประเทศนี้ ศิลปินละตินสุดฮ็อต Shakira ถูกตั้งข้อหาเลี่ยงจ่ายภาษีมูลค่า 595 […]

Justin Bieber ตำนานบทใหม่! อายุน้อย 100 เพลงฮิตบนชาร์ต Billboard

จัดว่าเป็นนักร้องที่ทำลายทุกสถิติของวงการเพลงจริงๆ สำหรับ Justin Bieber ที่ล่าสุดนแท่นศิลปินซุปตาร์อายุน้อยที่สุด สร้างตำนานให้โลกจำ ด้วยเพลงฮิต 100 เพลง ขึ้นหิ้งติดอันดับบนชาร์ต Billboard Justin Bieber ตำนานบทใหม่! อายุน้อย 100 เพลงฮิตบนชาร์ต Billboard จัสติน บีเบอร์ ศิลปินซูเปอร์สตาร์ชื่อก้องโลกผู้มีอายุน้อยที่สุดที่มีเพลงฮิตติดชาร์ตดังมากมาย และยังสร้างตำนานให้โลกจำด้วยการทำเพลงฮิต 100 เพลง ขึ้นหิ้งติดอันดันบนชาร์ต Billboard โดยเพลงอันดับที่ 100 ที่เข้าสู่ชาร์ตดังกล่าวคือเพลง “Stay” ที่เขาร้องร่วมกับ “The Kid LAROI”ซึ่งเพิ่มเข้าไปชาร์ตไปสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อไม่นานมานี้ นับว่าจัสตินคืออีกหนึ่งศิลปินที่ฝีมือฉมัง อัดแน่นด้วยคุณภาพเต็มเปี่ยม เขาทำลายสถิติชาร์ตครบ 100 เพลง ในจำนวน 27 ปี 4 เดือน กับ อีก 21 วันแซงหน้าศิลปินฮิปฮอปรุ่นพี่อย่าง “Drake” ผู้ที่เคยได้สถิติเพลงฮิต 100 เพลงติด billboard chart เมื่อปี 2015 ในจำนวน 28 ปี 11 เดือน กับอีก 14 วันและในขณะนี้ลำดับที่ 3 ที่ทุบสถิติดังกล่าว ได้แก่ “Lil Wayne” ผู้ที่มีเพลงฮิต 100 เพลงติด billboard chart เมื่อปี 2012ในจำนวน 29 ปี 5 เดือน กับอีก 21 วัน เรียกว่าพวกเขาทั้ง 3 คน เจ๋งไม่แพ้กันเลยจริง ๆ นี่ถือเป็นครั้งแรกที่เพลงทั้งหมดของจัสตินเข้า hot 100 billboard chart โดยเมื่อ […]

ปลอดภัยไว้ก่อน แองเจลินา โจลี และลูกๆ ยังคงใส่แมสก์ออกไปข้างนอก

ครอบครัวสายชิลล์ แต่เน้นความปลอดภัย แองเจลินา โจลี และลูกๆ ทั้ง 3 คน แพ็กซ์ เทียน ซาฮาร่า และ น็อกซ์ ยังคงใส่แมสก์ออกไปข้างนอก แม้ปารีส ฝรั่งเศสเริ่มคลายล็อกดาวน์บ้างแล้ว ปลอดภัยไว้ก่อน แองเจลินา โจลี และลูกๆ ยังคงใส่แมสก์ออกไปข้างนอก ความน่ารัก และความเสมอต้น เสมอปลายของคุณแม่โจลีที่หอบลูกๆ ไปด้วยทุกทีมีให้แฟนๆ เห็นจนชินตา และเป็นอีกครั้งที่ แองเจลินา โจลี พร้อมสมาชิก 3 ใน 6 ของตระกูล โจลี-พิตต์ แพ็กซ์ เทียน ซาฮาร่า และ น็อกซ์ ออกมาชิลล์เอ้าท์ ตามสไตล์ครอบครัวสายชิลล์ที่กรุงปารีส ฝรั่งเศส ต้องบอกเลยว่าสมาชิกบ้านนี้แต่งตัวเรียบง่ายทุกคน คุณแม่โจลีมาในลุคเสื้อยืดสีขาว แมชต์กับเบลเซอร์ และ กางเกงสีเบจ เข้ากับรองเท้าส้นสูงสีเดียวกัน แมชต์ด้วยกระเป๋าถือขนาดเล็กโทนสีเดียวกัน ขณะที่ลูกๆ ของเธอ แพ็กซ์ เทียน ซาฮาร่า […]

keyboard_arrow_up