ไม่ธรรมดา! ส่อง 7 บอนด์เกิร์ลสุดแซ่บ สาวข้างกายคู่หู “เจมส์ บอนด์ 007”

หากเอ่ยถึงภาพยนตร์ “เจมส์ บอนด์ 007” หลายคนก็คงจะรู้จักกันดีอย่างแน่นอน แต่หากพูดถึง “เจมส์ บอนด์” แล้ว อีกอย่างที่หลายคนจะนึกถึงถึงนั่นก็คือ “สาวบอนด์” หรือผู้หญิงคู่หูที่อยู่ข้างๆ พระเอก “เจมส์ บอนด์” ในทุกๆ ภาค แพรวดอทคอม เลยขออาสาพาไปส่องความสวยแซ่บระดับตัวแม่ของเหล่า “สาวบอนด์” ในภาพยนตร์แฟรนไชส์สุดยอดสายลับระดับโลก “เจมส์ บอนด์ 007” ทั้ง 7 ภาคกัน! จะมีใครบ้างไปชมกันได้เล๊ยย!! ไม่ธรรมดา! ส่อง 7 บอนด์เกิร์ลสุดแซ่บ สาวข้างกายคู่หู “เจมส์ บอนด์ 007” สาวบอนด์คนแรก เป็นดาราสาวชาวเอเชีย “มิเชล โหยว” กับบท “ไหว่ หลิน” เจ้าหน้าที่สาวของประเทศจีน ที่ต้องร่วมมือกับสายลับหนุ่มจากอังกฤษเพื่อหยุดยั้งไม่ให้เกิดวิกฤติการณ์สงครามโลกครั้งที่สามใน “Tomorrow Never Dies 007 พยัคฆ์ร้ายไม่มีวันตาย” สาวบอนด์คนที่สอง “โซฟี มาโซ” ดาราสาวเซ็กซี่ชาวฝรั่งเศสรับบทเป็น อเล็กตร้า สาวบอนด์สุดแซ่บในภาพยนตร์ “The World Is Not Enough 007 พยัคฆ์ร้ายดับแผนครองโลก” ที่ยังคงตราตรึงใจผู้ชมไม่น้อย สาวบอนด์คนที่สาม หลายคนต้องจำเธอได้กับ “ฮัลลี่ เบอร์รี่”นักแสดงสาวตัวแม่กับบทบาทของ จิงซ์ สาวบอนด์ในภาพยนตร์ “Die Another Day 007 พยัคฆ์ร้ายท้ามรณะ” โดยเฉพาะฉากเปิดตัวขึ้นมาจากทะเลในชุดบิกินี่สีส้มที่สวยแซ่บสะกดสายตาจนกลายเป็นที่จดจำ สาวบอนด์คนที่สี่  “เอวา กรีน” ดาราสาวสวยขวัญใจชายหนุ่มทั่วโลกกับบทบาท เวสเปอร์ ลินด์ บอนด์เกิร์ลจาก “Casino Royale 007 พยัคฆ์ร้ายเดิมพันระห่ำโลก” ที่มาพร้อมความสวยและเสน่ห์มากมายที่ชายใดเห็นเป็นต้องหลงไหลเป็นแถว สาวบอนด์คนที่ห้า  “โอลก้า คูรีเลนโก้” สาวบอนด์คนสวยจากภาค “Quantum of Solace […]

ดาราหนุ่มผู้ล่วงลับ แชดวิก โบสแมน มีชื่อชิงนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม

ดาราหนุ่มผู้ล่วงลับ แชดวิก โบสแมน ได้เสียชีวิตลงจากโรคมะเร็งลำไส้ เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม ที่ผ่านมา นั่นทำให้แฟนหนังของเขาทั่วโลกต่างรู้สึกเศร้าโศกใจ แม้เขาจากโลกนี้ไปหลายเดือน แต่ชื่อของเขายังถูกพูดถึงโดยเฉพาะในฐานะนักแสดงฝีมือดีที่คนดูชื่นชอบ และเมื่อไม่นานมานี้โบสแมนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล นักแสดงนำชายดีเด่นจากงาน Gotham Awards จากผลงานเรื่อง “Ma Rainey’s Black Bottom” ผลงานเรื่องสุดท้ายก่อนที่เขาจะเสียชีวิต สำหรับ เรื่อง “Ma Rainey’s Black Bottom” เป็นผลงานที่ดัดแปลงมาจากละครเวทีเมื่อปี1982 เล่าเรื่องราวของการต่อสู้ของนักร้องหญิงผิวสีในสังกัดค่ายเพลงของคนขาว โดยโบสแมนรับบทเป็นนักทรัมเป็ต (Trumpet) หนุ่มที่หวังจะประสบความสำเร็จเช่นเดียวกัน ไม่เพียงแค่รางวัลจากเวทีนี้เท่านั้น เพราะแววว่านักแสดงหนุ่มผู้ล่วงลับอาจจะมีชื่อเข้าชิง นักแสดงสมทบชายจากภาพยนตร์เรื่อง Da 5 Bloods จากเวที ออสการ์ ครั้งที่ 93 ที่มีแผนจะจัดขึ้นในวันที่ 25 เมษายน 2564 อีกด้วย ซึ่งหากผ่าน เขาจะเป็นนักแสดงคนที่ 3 ที่มีชื่อลุ้นรางวัลนี้หลังจากเสียชีวิต ดาราหนุ่มผู้ล่วงลับ แชดวิก โบสแมน มีชื่อชิงนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ แชดวิก […]

อ่าวเห้ย! เลิกแล้ว แบรด พิตต์ – นิโคล โพทูราสกี 3 เดือนรักสะบั้น

อะไรยังไงสำหรับคู่รักต่างวัยอย่าง แบรด พิตต์ นักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดัง และ นิโคล โพทูราสกี นางแบบสาวชาวเยอรมัน ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่สวีทหวานกันสุดๆ แต่ล่าสุดสื่อต่างประเทศออกมาเผยว่า คู่นี้เขาใส่คอนเวิร์ส เลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า อ่าวเห้ย! เลิกแล้ว แบรด พิตต์ – นิโคล โพทูราสกี 3 เดือนรักสะบั้น ไม่รู้ว่าเป็นเพราะก่อนหน้านี้ แบรด พิตต์ เจอชุดใหญ่ไฟกระพริบจาก แองเจลิน่า โจลี่ ที่ออกมาฉะถึงพฤติกรรมของอดีตสามีว่าเหตุใดถึงทำตัวตกต่ำได้ขนาดนี้ ที่พาแฟนสาวรุ่นน้องนิโคลเดทไปทั่วยุโรป แต่ที่ทำเอาโจลี่โกรธจัดสุดๆ จนควันออกหูคือการพาไปพลอดรักกันที่ Château Miraval สถานที่ที่ทั้งคู่เคยแต่งงานกัน ล่าสุดนั้นสื่อแท็บลอยด์ Page Six ได้ออกมาเผยว่า แบรด พิตต์ และ นิโคล เลิกรากันแล้วแบบเงียบๆ หลังจากคบหาดูใจ สวีทหวานมาราวๆ  3 เดือน ขณะที่วงในกล่าวว่า “ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดูไม่ได้ร้ายแรง จนทำให้เกิดการแตกหักลงได้” ทั้งนี้คนวงในได้เปิดเผยกับ US Weekly ว่าในเวลานั้นว่า แบรด […]

10 คนดังระดับโลก ซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด คุณแม่ระดับเอลิสต์ กับวิธีคลอดลูกของพวกเธอ

10 ดังระดับโลก ซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด คุณแม่เซเลบระดับเอลิสต์ย่อมไม่มีอะไรธรรมดาอยู่แล้ว ว่ากันตั้งแต่ชีวิตอันฟู่ฟ่าไปด้วยชื่อเสียงเงินทอง การได้สามีที่มีชีวิตไฮเอนด์พอกันจนถึงการมีลูก แน่นอนว่าในเมื่อเบบี๋ระดับ 5 ดาวคาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิดทั้งทีก็ต้องพิเศษขั้นพรีเมียม โรงพยาบาลหรูพร้อมบริการเริ่ด ยอมจ่ายไม่อั้นเพื่อให้ลูกน้อยลืมตาดูโลกในสภาพแวดล้อมที่ดีเยี่ยมและปลอดภัยขั้นสุด ในขณะเดียวกันก็มีคุณแม่เอลิสต์บางรายปลีกวิเวกไปแอบคลอดลูกในที่ห่างไกลเพื่อหลบปาปารัซซี่ แต่ก็ยังมีคุณแม่เซเลบหลายคนที่นิยมคลอดด้วยวิธีธรรมชาติที่บ้าน เพื่อรับรู้ประสบการณ์ของคุณแม่ผู้ให้กำเนิดหนึ่งชีวิต ด้วยความยากลำบาก 10 คนดังระดับโลก ซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด คุณแม่ระดับเอลิสต์ กับวิธีคลอดลูกของพวกเธอ เจนนิเฟอร์ โลเปซ ว่ากันว่านักร้องดัง เจนนิเฟอร์ โลเปซ จ่ายค่าคลอดลูกแฝดไปประมาณ 1.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2009 ให้โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนอร์ธชอร์ (North Shore University Hospital) ในนิวยอร์ก โดยวางเงินจองห้องคลอดสุดหรูล่วงหน้า 3 สัปดาห์เป็นเงิน 700,000 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งห้องที่ว่านี้ราคาสัปดาห์ละ 175,000 ดอลลาร์สหรัฐ ภายในห้องมีชุดโซฟาหนังแท้สีน้ำตาล จอคอมพิวเตอร์ของแอปเปิ้ลขนาดยักษ์ทีวีพลาสมา 2 เครื่อง พื้นห้องเป็นไม้ และห้องครัวส่วนตัว นอกจากนั้นยังจ่ายค่าทีมแพทย์และพยาบาลส่วนตัว 300,000 ดอลลาร์สหรัฐ ค่ารักษาความปลอดภัย 300,000 ดอลลาร์สหรัฐ  […]

พ่อไม่ปลื้มรักครั้งใหม่! แฟนหนุ่มของ บริตนี่ย์ สเปียร์ส รู้สึกเหมือนตกอยู่ในนรก

Maxi Claims เมคอัพอาร์ติสต์ คนใกล้ชิดของ บริตนี่ย์ สเปียร์ส  ออกมาเปิดเผยว่า แซม อาสการี่ เป็นทุกข์ที่ถูกผู้ดูแลของป๊อปสตาร์สาวก้าวก่ายความรัก จนทำให้เขารู้สึกเหมือนตกอยู่ในนรก แม้ความรักต่างวัย 13 ปี ของ บริตนี่ย์ สเปียร์ส (Britney Spears) กับ แซม อาสการี่ (Sam Asghari) จะโรแมนติกหวานฉ่ำสุดๆ และไปกันด้วยดีมาก จนมีข่าวลือหลายครั้งว่าพวกเขาจะแต่งงานกัน แต่จนแล้วจนรอดงานวิวาห์ก็ไม่เกิดขึ้น แต่ล่าสุด Maxi Claims เมคอัพอาร์ติสต์คนสนิทของ บริตนี่ย์ ได้ออกมาเปิดเผยว่าหนึ่งในสาเหตุก็คือ “เจมี สเปียร์ส” คุณพ่อของป๊อปสตาร์สาว ซึ่งได้เป็นผู้พิทักษ์ตามศาลสั่ง เข้ามาก้าวก่ายชีวิตส่วนตัวของเธอมากจนเกินไป โดย Maxi Claims กล่าวว่า “แม้ว่าจะไม่สามารถพูดอะไรได้อย่างลึกซึ้ง แต่สามารถบอกได้เลยว่า ตอนนี้คนพวกนั้นยังมีสิทธิ์กุมชีวิตของเธอมาจนถึงทุกวันนี้ ไม่ว่าจะทั้งเรื่องที่เธอสามารถมีลูกได้หรือไม่ จะแต่งงานได้หรือไม่ ควรจะคบกับใครเป็นเพื่อน ซึ่งนั่นถือเป็นเรื่องใหญ่มากๆ” เมคอัพอาร์ติสต์ยังเผยอีกว่า ตั้งแต่ที่แซมเริ่มออกเดตกับบริตนี่ย์ คุณพ่อของนักร้องสาวมักเย็นชากับแซมเสมอ แต่ในที่สุดเธอก็สามารถที่จะเป็นแฟนกับแซมได้ ทว่าแม้ทั้งคู่จะคบหากันมาเกือบ 2 ปีแล้ว แต่มันก็ดูจะไม่ดีขึ้นเลย นั่นทำให้แซมรู้สึกเหมือนตกนรก แม้จะไม่สามารถลงรายละเอียดได้แต่เขาต้องผ่านอุปสรรคมากมายเพื่อที่จะอยู่กับคนที่เขารัก อย่างไรก็ตามในตอนนี้แซมไม่สามารถพูดถึงความสัมพันธ์ของเขาและบริตนี่ย์ได้มากนัก เนื่องจากมีข้อตกลงที่ไม่เปิดเผยอยู่นั่นเอง  ข้อมูลจาก : dailymail, […]

8 เรื่องของ แพ็กซ์ เทียน จากบ้านเด็กกำพร้า สู่อ้อมอก ซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด โจลี-พิตต์

จากเด็กน้อยในสถานสงเคราะห์ บ้านเด็กกำพร้า เมืองไซง่อน ประเทศเวียดนาม และอาจเป็นเพราะพรหมลิขิต แพ็กซ์ เทียน จึงได้รับการอุปการะจากคู่รักบรรลือโลก ซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด แองเจลิน่า โจลี และ แบรด พิตต์ ทั้งที่ก่อนหน้าที่โจลีไม่คิดที่จะรับเด็กจากเวียดนาม เติบโตขึ้นกลายเป็นเด็กหนุ่มมาดเข้มต่างจากบรรดาพี่น้องโดยสิ้นเชิงสำหรับ แพ็กซ์ เทียน โจลี-พิตต์ ลูกชายบุญธรรมของ แองเจลิน่า โจลี และ แบรด พิตต์ ที่ทั้งคู่รับอุปการะมาจากประเทศเวียดนาม ต้องบอกเลยว่านับตั้งแต่โจลี-พิตต์ หย่าร้าง และ พี่ชายคนโตอย่าง แม็ดด็อกซ์ ย้ายไปเรียนที่ประเทศเกาหลีใต้ แพ็กซ์ ก็กลายเป็นพี่ชายที่รับหน้าที่ดูแลน้องๆ ร่วมกับ ซาฮาร่า มาร์ลีย์ พี่สาวคนรอง เรื่องราวในตัวเขาน่าสนใจไม่น้อยและนี่คือ 8 เรื่องของ แพ็กซ์ เทียนโจลี-พิตต์ ลูกชายที่ไม่ชอบออกสื่อของ แองเจลิน่า โจลี และ แบรด พิตต์ 1.เด็กชายชาวเวียดนาม ที่ได้รับอุปการะจากคนดังระดับโลก ครั้งหนึ่งโจลีได้ให้สัมภาษณ์กับ Vogue India ถึงการรับลูกบุญธรรมของเธอทั้ง […]

นักสังคมสงเคราะห์ อีกหนึ่งบทบาทที่หลายคนไม่เคยรู้ของศิลปินสาว Rihanna

เป็นยิ่งกว่านักร้อง เพราะเป็นทั้งนักแสดง แม่ค้า และอีกหนึ่งบทบาทอย่าง นักสังคมสงเคราะห์ Rihanna ที่พยายามทำโลกใบนี้ให้ดียิ่งกว่าเดิม เป็นอีกบทบาทที่ใครหลายคนไม่เคยรู้ หากพูดถึง “ริฮานนา” เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงภาพนักร้องสาวสุดแซ่บ ร้องเพลงเพราะเสียงจับใจ ถึงแม้ว่าช่วงนี้แม่ริริจะพักยาวในหน้าที่นี้ จนแฟนเพลงเรียกร้องว่ากลับมาทำเพลงเถอะแม่จ๋า อยากจะฟังใจจะขาดแล้ว แต่ถึงอย่างไรชีแม่ก็ไม่ได้หายหน้าหายตาไปไหน เพราะเธอเปลี่ยนบทบาทไปเป็นแม่ค้า บิวตี้บล็อกเกอร์ ฯลฯ เรียกง่ายๆ ว่าฉันเป็นทุกอย่างให้พวกเธอแล้วนะยะ ไม่ได้ฟังเพลงก็อุดหนุนเครื่องสำอาง กับชุดชั้นในฉันไปก่อนสิ! แต่คุณรู้หรือไม่ว่ายังมีอีกหนึ่งบทบาทที่แม่ริริทำนอกเหนือจากการเป็นนักร้องและแม่ค้า คือ เธอยังเป็นนักสังคมสงเคราะห์ ทำเพื่อเด็กๆ ที่ขาดการศึกษา ทำเพื่อสิทธิสตรี และ รณรงค์ต่อต้านโรค HIV โดยภารกิจที่เธอทำนั้น เพียงแค่ต้องการทำโลกใบนี้ให้ดียิ่งกว่าเดิม และดูเหมือนว่าสิ่งที่ขุ่นแม่ริฮานนา work work work work (ฮัมเสียงตามทำนองเพลง) มันก็ยอดเยี่ยมจริงๆ ด้วย ทูตแห่ง ประเทศบาร์เบโดส ย้อนกลับไปในปี 2018 ที่ผ่านมาริฮานนาได้รับการแต่งตั้งให้เป็น เอกอัครราชทูตวิสามัญผู้มีอำนาจเต็ม ณ ประเทศบาร์เบโดส ซึ่งที่นี่เป็นบ้านเกิดของเธอ โดยคำสั่งนี้มาจากรัฐบาลของบาร์เบโดสเพื่อแต่งตั้งตำแหน่งให้ริฮานนาโดยเฉพาะ เพราะเป็นบ้านเกิดของเธอเอง ริฮานนาจึงทำหน้าที่อย่างเต็มที่ด้วยความรัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านของสุขภาพและการศึกษา ซึ่งนาง มีอา ม็อต์ลีย์ นายกรัฐมนตรีของประเทศบาร์เบโดสได้กล่าวถึงริฮานนาว่า […]

โจลี่ โกรธจัด แบรดทำได้ยังไง พานิโคลไปพลอดรัก สถานที่ที่ทั้งคู่เคยแต่งงาน

แม้จะเลิกรากันไปแล้ว คงเหลือไว้เพียงแค่สถานะ พ่อและแม่ของลูก แต่ทำแบบนี้ดูท่าจะเกินไป เพราะงานนี้ แองจี้-แองเจลิน่า โจลี่ โกรธจัด ควันออกหู เมื่อรู้ว่าอดีตสามี แบรด พิตต์ พานิโคล โพทูราสกี แฟนสาวคนใหม่วัย 27 ไปยังที่ที่ทั้งคู่เคยเข้าวิวาห์ด้วยกัน เมื่อไม่นานที่ผ่านมานี้เว็บไซต์ Daily Mail ได้ออกมาเผยว่า แบรด พิตต์ได้พานิโคลไปที่  Château Miraval ไร่องุ่น ซึ่งเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่เขาซื้อด้วยเงิน $67 ล้านดอลลาร์ในปี 2011 และเป็นสถานที่ที่แบรด พิตต์ แต่งงานกับ แองเจลิน่า โจลี่ อดีตภรรยาของเขาเมื่อปี 2014″ งานนี้รู้ถึงหูโจลี่ แม่ก็ของขึ้นสิคะ ไม่ได้โกรธที่แบรดจะไปมีแฟนใหม่ แต่การพาไปที่ที่ทั้งคู่เคยแต่งงานด้วยกันนั้น ทำแบบนี้มันหยามกันชัดๆ หักหน้ากันแบบจุกๆ ทั้งนี้เว็บไซต์ Mirror ได้ข่าวมาจากวงในว่า แองเจลิน่า โจลี่ โกรธมากกก คาดไม่ถึงว่าอดีตสามีจะทำตัวตกต่ำขนาดนี้ โจลี่คาดหวังว่าไว้สูงว่าจะจัดความตึงเครียด และปัญหาทุกอย่างที่เกิดขึ้น ซึ่งทำให้ทั้งคู่ต้องทะเลาะกันตลอดหน้าร้อนในปีนี้ แต่ตอนนี้เกมโอเวอร์ จบเห่ทุกอย่าง […]

สวยหล่อแพคคู่ 4 เซเลบ ซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด ที่คอนเฟิร์มแล้วว่า งานดีทั้งพี่ ทั้งน้อง

เพราะเธอสวยและมีพี่น้องหล่อมากกกก 4 คู่พี่น้อง เซเลบ ซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด ที่ไม่ใช่แค่รวย แต่ยังมีพี่ชายหล่อ น้องชายแซ่บ ไว้ให้เราอิจฉาได้อีก เรื่องของรูปร่าง หน้าตา ปฎิเสธไม่ได้เลยว่ามาจากดีเอ็นเอล้วนๆ ของพ่อแม่ที่ส่งต่อมายังลูกๆ จะเกิดมาหน้าตาเป็นอย่างไร (ไม่นับศัลยกรรม) ก็ได้จากส่วนผสมของพวกท่านนั่นแหละจ้าา วันนี้เราจะพาคุณไปดูเหล่าผลิตผลที่สมบูรณ์แบบ บทสรุปเรื่องหน้าตาที่ได้มาจากดีเอ็นเอล้วนๆ ของเหล่าบรรดาพี่น้อง เซเลบ ซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด ที่คอนเฟิร์มแล้วว่า งานดีทั้งพี่ ทั้งน้อง โคลอี้ เกรซ & เทรเวอร์ มอเรตซ์ โคลอี้ มอเรตซ์ เรียกได้ว่าเธอเป็นสาวในสเป็คของหนุ่มหลายคน งานนี้ร้อนถึงพี่ชายสุดเซอร์ เทรเวอร์ มอเรตซ์ ต้องออกโรงมาทำหน้าที่ประหนึ่งบอดี้การ์ด คอยตามพิทักษ์ไปทุกงาน เรียกว่าน้องสาวไปไหน เฮียไปด้วย แต่ด้วยซิกเนเจอร์ผมบลอนด์มัดจุกของเฮียช่างเท่ราวกับโมเดลลุค เทรเวอร์ จึงตกเป็นเป้าสายตาของบรรดาแฟนคลับสาวๆ ทั่วโลกไปอย่างหยุดไม่อยู่ ว่าแต่คุณรู้ไหมว่าที่โคลเอ้โด่งดังในวงการได้ขนาดนี้ ก็เพราะได้พี่ชายที่เรียนจบด้านการแสดงมาโดยตรงเป็นป๋าดันและคอยสอนเรื่องการแสดงให้  จีจี้, เบลล่า & อันวา ฮาดิด เรียกว่าเดินสายแฟชั่นตามพี่สาวมาติดๆ สำหรับ อันวา ฮาดิด น้องชายสุดเฟี้ยววัย […]

ตกหลุมรัก! หนุ่มเมืองน้ำหอม Lucas Bravo เชฟหนุ่มหล่อจากเรื่อง Emily in Paris

ตกหลุมรัก! หนุ่มเมืองน้ำหอม Lucas Bravo เชฟหนุ่มหล่อล่ำจากเรื่อง Emily in Paris โดนแล้วจ้า โดนหนุ่มเมืองน้ำหอมตกเข้าอย่างจัง!!! หล่อกระชากใจอะไรเบอร์นี้ Lucas Bravo (ลูคัส บราโว) หนุ่มหล่อสัญชาติฝรั่งเศส เรื่องของเรื่องคือแค่ลองเปิดเข้าไปดู Emily in Paris ในใจก็คิดว่า ลองดูก่อนว่าสนุกไหม ปรากฏว่าดูเพลิน 5 ชั่วโมงรวดจบเลยค่ะ เนื้อเรื่องไหลรื่นกำลังดีในส่วนผสมของความจิกกัด และวัฒนธรรมกรุบกริบ และต้องยอมรับตรงๆ ว่า ส่วนหนึ่งที่ดึงดูดให้ทางเราดูเพลินจนจบก็คือหนุ่มลูคัส ที่รับบทเป็น เชฟกาเบรียล เชฟหนุ่มสุดหล่อ และหุ่นล่ำน่าซบสุดแซ่บ!! คอนเฟิร์มเลยว่าสาวๆ หลายคนต้องตกหลุมรักเขา ตั้งแต่วินาทีแรกที่ปรากฏตัวในเรื่องแน่นอน และรู้หรือไม่ว่า ในเรื่องที่เขารับบท เชฟกาเบรียล ได้สมบทบาทนั้น เป็นเพราะตัวจริงเขาเคยทำงานเป็น Sous Chef หรือเชฟผู้ช่วยในร้านอาหารฟิวชั่นฝรั่งเศส-ญี่ปุ่นมาก่อนที่จะได้เล่นเรื่องนี้ด้วย ซึ่งเขาได้ให้สัมภาษณ์ไว้กับนักวิจารณ์หนังอย่าง Manny the Movie Guy “ไม่กี่ปีก่อนผมเคยเป็นซูส์เชฟในร้านอาหาร เพราะฉะนั้นตอนที่ผมได้รับสคริปต์ครั้งแรก ผมรู้เลยว่าบทนี้ที่เกิดมาเพื่อผมแน่ๆ และผมก็คิดว่าตัวเองต้องได้ใช้สกิลเหล่านั้นอย่างแน่นอน แล้วก็เป็นจริง […]

เม็ดไม่ใหญ่ แต่หายาก ส่องแหวนหมั้น ลิลลี่ คอลลินส์ นางเอก Emily In Paris

กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้เลยสำหรับซีรีส์ฝรั่งเรื่อง Emily In Paris ที่ออนแอร์ทาง Netflix ซึ่งนางเอกของเรื่องอย่าง ลิลลี่ คอลลินส์ ก็เล่นได้น่ารักทำเอาคนดูอยากจะวารป์ไปสัมผัสโมเม้นต์ให้หัวใจได้กระชุ่มกระชวยแบบ เอมิลี่ บ้าง โดยเฉพาะกับเรื่องความรักที่แม้จะอกหักดังเป๊าะ แต่ก็ยังมีหนุ่มๆ มากหน้าหลายตาเข้ามาให้เลือกไม่หวาดไม่ไหว แต่ในชีวิตจริงดูเหมือนว่าเรื่องความรักของนางเอกสาว ลิลลี่ คอลลินส์ จะแฮ็ปปี้เหลือเกิน เพราะล่าสุดเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา เธอได้ถูกแฟนหนุ่มผู้กำกับ ชาลี แมคโดเวลล์ เซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก ขณะไปออกทริปด้วยกันที่ประเทศเม็กซิโก เม็ดไม่ใหญ่ แต่หายาก ส่องแหวนหมั้น ลิลลี่ คอลลินส์ นางเอก Emily In Paris สำหรับแหวนที่หนุ่มชาลีนำมาขอสาวลิลลี่แต่งงานนั้นเป็นแหวนเพชรทรง Rose Cut ตัวเรือนทำจาก Yellow Gold ทั้งนี้ นาย Ajay Anand ผู้ก่อตั้ง และ CEO ของ Rare Carat เว็บไซต์เกี่ยวกับการค้นหาเพชรหายาก กล่าวว่า แหวนหมั้นของลิลลี่ คอลลินส์อาจมีมูลค่าราวๆ $2,000 […]

ฝาแฝด 400 ล้าน! 5 เรื่องของ น็อกซ์-วิเวียน น้องเล็กแห่งตระกูล โจลี่-พิตต์

ทำความรู้จัก น็อกซ์-วิเวียน สองทายาทตระกูล โจลี่-พิตต์ น้องเล็กของบ้าน ฝาแฝดผู้ทรงอิทธิพล ทารกน้อยที่ยังไม่ทันลืมตาก็สร้างรายได้ให้ แองเจลิน่า โจลี่ และ แบรด พิตต์ กว่า 400 ล้านบาท!! นอกจากลูกๆ ทั้ง 4 ของ แองเจลิน่า โจลี และ แบรด พิตต์ อย่าง แม็ดดอกซ์, ซาฮาร่า มาร์ลีย์, แพ็กซ์ เธียน, ไชโลห์ ที่ถูกสื่อจับตามองแล้ว ยังมีคู่แฝด น็อกซ์-วิเวียน โจลี่ พิตต์ ที่แม้จะยังเด็กแต่เหล่าปาปารัสซี่ก็ตามติดพวกเขาแทบทุกฝีก้าว (อย่าให้ได้เผลอ) เพื่อที่จะได้ภาพของเด็กแฝดคู่นี้มา นั่นจึงทำให้ทั้ง โจลี่ และ แบรด ใช้ความพยายามอย่างมากในการปกป้องความเป็นส่วนตัวของพวกเขาจากสายตาสอดรู้สอดเห็นของสื่อทั่วโลก ต้องบอกเลยว่าความน่าสนใจของฝาแฝดคู่นี้ ไม่แพ้พี่ๆ ของพวกเขาเลย เพราะขนาดยังไม่ทันได้ลืมตาดูโลกก็โด่งดังราวกับซูเปอร์สตาร์ แถมยังสร้างรายได้อย่างมหาศาลให้กับพ่อแม่ของพวกเขา และนี่คือ 5 เรื่องของ น็อกซ์ เลออน และ […]

งานดี แซ่บเว่อร์ ส่องลูกวัยทีน 4 ทายาท ซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด บอกเลยปังมากกกกกก

ต้องบอกเลยดีเอ็นเอหน้าตาดีของของเหล่าพ่อแม่ ซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด นั้นส่งผ่านมาถึงลูกๆ ของพวกได้อย่างงานดีแท้ทรู แน่นอนว่าลูกไม้ย่อมหล่นไม่ไกลต้น เราจึงมีโอกาสได้เห็นเด็กรุ่นลูกตบเท้าเข้าวงการกันเป็นแถว แพรวขอคัดหนุ่มหล่อ-สาวสวยระดับ “เดอะสตาร์” มาให้ชมแบบเน้นๆ ให้มันรู้ไปว่าแก๊งนี้แหละ เริ่ด งานดี แซ่บเว่อร์ ส่องลูกวัยทีน 4 ทายาท ซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด บอกเลยปังมากกกกกก ดีแลน แจ็กเกอร์ ลี ลูกชายคนเล็กวัย 22 ปี ของ “พาเมล่า แอนเดอร์สัน” อดีตสาวฮ็อตจาก Baywatch สุดสะบึม ที่ยิ่งโตยิ่งหล่อ ไม่เหลือภาพเด็กอ้วนจ้ำม้ำในอดีตแม้แต่น้อย งานนี้เตะตาแมวมองเดินเข้าสู่วงการนายแบบไปแล้วเรียบร้อย แถมอินสตาแกรมของเจ้าตัวก็ฮ็อตสุดๆ เพราะเล่นอัพแต่รูปตัวเองเวอร์ชั่นผิวแทน เล่นเซิร์ฟ ลุยทะเล ว่ายน้ำ เรียกว่าหล่อทะลุสายน้ำ สมกับเป็นลูกเจ้าแม่ Baywatch กาเบรียล-เคน เดย์-ลูอิส ลูกชายวัย 25 ปี ของ กาเบรียล-เคน เดย์-ลูอิส ดารานักแสดงชายระดับรางวัลออสการ์ กับคุณแม่ชาวฝรั่งเศส ที่มาพร้อมนัยต์ตาสีฟ้าชวนฝัน ด้วยใบหน้าที่หล่อเหลาและลุคแนวแบดบอยเบาๆ ทำให้กาเบรียลเป็นนายแบบที่กำลังมารุ่งพุ่งแรง จนครั้งหนึ่งได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้หลายแบรนด์ดัง […]

เห็นแล้วอยากกรี๊ดดด! 10 ของสะสมสุดแปลก ของนักแสดงดังฮอลลีวู้ด นิโคลัส เคจ

เห็นแล้วอยากกรี๊ดดด!  เปิดกรุ ของสะสมสุดแปลก ของนักแสดงดังฮอลลีวู้ด นิโคลัส เคจ  แต่ละอย่างชวนขนหัวลุกทั้งนั้น อาชีพดารา-นักแสดงจะเป็นอาชีพที่ได้ค่าตอบแทนงาม ยิ่งกับเหล่าคนดังในแวดวงฮอลลีวู้ดแล้วไม่ต้องพูดถึง เพราะพวกเขาได้รายได้มหาศาล ซึ่งหลายคนก็เลือกลงทุนในธุรกิจสังหาริมทรัพย์-อสังหาริมทรัพย์ เพื่อต่อยอดจากทรัพย์สินที่มีอยู่ให้งอกเงย แต่ทราบหรือไม่ว่านอกจากทรัพย์สินที่ธรรมดาๆ แล้ว นักแสดงฮอลลีวู้ดหลายคนก็มีทรัพย์สินแปลกที่เก็บสะสมด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นที่มี ของสะสมสุดแปลกสุดเลยก็คือ พระเอกรุ่นใหญ่ นิโคลัส เคจ ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าแต่ละชิ้นเห็นแล้วก็ชวนขนหัวลุกจริงๆ หัวมนุษย์ย่อส่วน  ของสะสมชิ้นแรกไม่ใช่เล่นๆ เลย เพราะมีบุคคลใกล้ชิดของเขาเปิดเผยว่า เขาเป็นคนที่นิยมชมชอบการเก็บของสะสมมากๆ เขามีของสะสมหลายอย่างแต่ที่ต้องทำให้ต้องอึ้งก็คือหัวมนุษย์ย่อส่วน  อย่างไรก็ตามไม่มีใครทราบว่าพวกหัวมนุษย์ที่เขาสะสมผิดกฎหมายหรือเปล่า กะโหลกไดโนเสาร์ ไม่ใช่แค่หัวมนุษย์ย่อส่วนเท่านั้น แต่เขายังหลงใหลกะโหลกไดโนเสาร์จากมองโกเลียด้วย มีรายงานว่าในปี 2007 การประมูลของเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ในแมนฮัตตัน เขาประมูลชนะ “ลีโอนาร์โด้ ดิคาปริโอ”ในการประมูลกะโหลกไทแรนโนซอรัส บาทาร์ ในราคา 9.66 ล้านบาท ทว่ามันเป็นของที่ถูกขโมยมาจากมองโกเลียเขาจึงยอมส่งคืนกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิมอบให้เป็นมรดกประจำชาติ หลุมฝังศพ ในนิว ออร์ลีนส์ เจอสิ่งก่อสร้างที่สุดแสนประหลาดคล้ายพีระมิดที่มีความสูงถึง 9 ฟุต  (ราว 2.7 เมตร) ก็คือหลุมศพ พร้อมกับมีคำจารึกว่า “Omni Ab […]

หยอดคำหวาน เจนนิเฟอร์ อนิสตัน เรียก แบรด พิตต์ ว่า “ที่รัก” ขณะไลฟ์ สตรีมมิ่ง

ขอสักนิด เจนนิเฟอร์ อนิสตัน หยอดคำหวาน เรียกอดีตสามี แบรด พิตต์ ว่า Honey (ที่รัก) ขณะทำการไลฟ์ สตรีมมิ่ง พากย์เสียงภาพยนตร์เรื่องดังในตำนาน Fast Time at Ridgemont High สองนักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดัง อดีตคู่รักในตำนานอย่าง เจนนิเฟอร์ อนิสตัน และ แบรด พิตต์ ได้กลับมาร่วมงานกันครั้งแรก นับตั้งแต่ที่ทั้งคู่หย่าร้างกันไปเมื่อปี 2005 เพื่อพากย์เสียงภาพยนตร์ในตำนาน ปี 1980 เรื่อง Fast Time at Ridgemont High ผ่านช่องทางไลฟ์ สตรีมมิ่ง ในวิดีโอทั้งคู่ได้เริ่มบทสนทนา โดย แบรด พิตต์ ได้ทักทาย เจนนิเฟอร์ ว่า “สวัสดีอนิสตัน” ซึ่งเจนก็ตอบกลับมาว่า “สวัสดีพิตต์” และนอกจากเจนจะเรียกนามสกุลของแบรด พิตต์ แล้ว เธอยังใช้คำว่า Honey (ที่รัก) […]

เส้นทางรัก แบรด พิตส์ กับแฟนสาววัย 27 นิโคล โพทูราสกี นางแบบ คุณแม่ลูก 1

แพรวดอทคอมพาไปรู้จัก นิโคล โพทูราสกี คุณแม่ลูก 1 นางแบบสาววัย 27 ชาวเยอรมัน รักครั้งใหม่ของ แบรด พิตส์ พร้อมเส้นทางรักของทั้งคู่ที่เงียบกริบจนไม่มีใครสังเกตเห็น หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาหนาหูว่า เจนนิเฟอร์ อนิสตัน และ แบรด พิตต์ สองนักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดัง อาจรีเทิรน์กลับมาคบหากันอีกครั้ง หรือจะเป็นข่าวลือที่ว่าเขากำลังเดทอยู่กับนักแสดงชาวอเมริกัน Alia Shawkat แต่ดูเหมือนว่างานนี้จะไม่ใช่อย่างที่คิด เพราะสื่อต่างประเทศหลายสำนักได้ออกมาเผยข้อมูลว่า แบรด พิตต์ ไม่ได้โสดอีกต่อไป เขามีแฟนใหม่แล้วนะจ๊ะ เส้นทางรัก Nicole Poturalski กับ แบรด พิตส์ รักครั้งใหม่ แฟนสาววัย 27 คุณแม่ลูก 1 สุดแซ่บ Nicole Poturalski เธอคือใคร? Nicole Poturalski หรือ Nico Mary (ชื่อในวงการ) นางแบบสาวชาวเยอรมัน คุณแม่ลูก 1  วัย 27 ปี […]

เหตุจากมือที่สาม! มารดาแร็ปเปอร์ “คาร์ดิ บี” ประกาศหย่าสามีหลังอยู่กันมา 3 ปี

สื่อดังอย่าง E! Online ได้ออกมารายงานว่า เจ้าแม่แร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง คาร์ดิ บี ได้ออกมาประกาศว่า กำลังฟ้องหย่า Offset สามีนักร้องแร็ปเปอร์ หลังจากที่อยู่กินกันมา 3 ปี ทั้งนี้ E! Online ได้รายงานเพิ่มว่า คาร์ดิ บี วัย 27 ปี ได้ยื่นเอกสารต่อศาลสูง ฟุลตันเคาน์ตี ในจอร์เจียเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โดยเธอและทีมกฎหมาย ได้พูดถึงการหย่าร้างในครั้งนี้ว่า “แตกหักจนไม่สามารถแก้ไขได้” และ “ไม่มีโอกาสที่จะคืนดีกัน” ในเอกสารของศาล โดยต้นเหตุในการหย่าร้างครั้งนี้มาจากการไม่ซื่อสัตย์ในความสัมพันธ์ของ Offset ขณะเดียวกัน TMZ ได้ระบุว่า คาร์ดิ บี กำลังเจรจาขอค่าเลี้ยงดูบุตร น้อง Kulture ลูกสาววัย 2 ขวบ จาก Offset อีกด้วย ทั้งนี้มีรายงานว่าตามกำหนดทั้งคู่จะขึ้นศาลในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เคยระหองระแหงมาแล้วครั้งหนึ่ง โดยในปี […]

รันทดยิ่งกว่าละคร เบื้องหลังชีวิตกว่าจะเป็น 10 ซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด

รันทดยิ่งกว่าละคร นั้นมีจริง เพราะชีวิตไม่ได้ง่ายเพียงใช้ไม้คทาเสก! นักร้อง นักแสดง ซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด ที่เราเห็นชีวิตสวยหรูฉาบอยู่เบื้องหน้านั้น หลายรายล้วนต้องฟันฝ่าอุปสรรคและขวากหนามในชีวิตกันมาแล้วทั้งนั้น คนดังหลายรายมีปูมหลังอันแสนเจ็บปวด เติบโตมากับครอบครัวที่ยากจนข้นแค้น บ้างบ้านแตกเพราะยาเสพติด มีพ่อแม่ล้มเหลวในชีวิตคู่ แต่ส่วนใหญ่ที่มายืนอยู่ ณ จุดนี้ได้ ล้วนคิดบวกไม่ย่อท้อต่อโชคชะตาชาติกำเนิด รู้จักสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวเองในการก้าวเดินต่อไปข้างหน้า เพื่อหนทางที่เรียกว่า “ความสำเร็จ” สำหรับ ซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด ที่ต้องเผชิญเรื่องร้ายๆ ในวัยเยาว์ และก้าวข้ามผ่านมาได้อย่างสวยงามจะมีใครบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย รันทดยิ่งกว่าละคร เบื้องหลังชีวิตกว่าจะเป็น 10 ซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด 1. โอปราห์ วินฟรีย์ รู้หรือไม่ว่า ก่อนที่ “โอปร้า วินฟรีย์” จะกลายมาเป็นเจ้าแม่รายการทีวีโชว์ โปรดิวเซอร์มือทอง และนักแสดงเจ้าบทบาท ชีวิตเธอผ่านอะไรยากๆ มาเยอะ โอปร้า เกิดที่มิสซิสซิปปี้ เติบโตมาบนความลำบากยากแค้น มารดาของเธอต้องทำงานรับจ้างเป็นแม่บ้านเพื่อหาเลี้ยงเธอ ตอนเด็กๆ เธอมีท้องทุ่งและสัตว์ในฟาร์มเป็นเพื่อนเล่น โดยเธอมักจะสวมบทบาทเป็นนักแสดง และเล่นต่อหน้าสัตว์เหล่านั้น ชีวิตวัยเด็กต้องย้ายที่อยู่หลายครั้งเพราะไม่มีคนดูแล ที่สาหัสสุดคือโดนล่วงละเมิดทางเพศจากญาติที่ไว้ใจ แต่อย่างไรก็ดี ชีวิตมักไม่เลวร้ายเสมอไป ด้วยความที่เป็นคนช่างเจรจา เธอจึงได้ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ในโบสถ์แถวบ้าน […]

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!