ลูกชาย “มาดอนนา” จัดนิทรรศการภาพวาดได้แรงบันดาลใจจากนักมวยไทย

“มาดอนนา” ภูมิใจในตัวลูกชาย รอคโค ริชชี จัดนิทรรศการภาพวาด Pack A Punch ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากนักมวยไทย

ในจอฟาดหลังจอซี้ปึกคุยกับเพื่อนรัก แอนน์ แฮทธาเวย์ & เจสสิกา แชสเทน

ในจอฟาดฟันหลังจอซี้กันแบบสุดๆ คุยกับสองเพื่อนรัก แอนน์ แฮทธาเวย์ & เจสสิกา แชสเทน กับบทบาทใน Mothers’ Instinct ที่เธอยกให้เป็นบทบาทที่ยากที่สุดในชีวิต

5 เรื่องลึกแต่ไม่ลับ! ของ ซูเปอร์สตาร์ระดับโลก เคที่ เพอร์รี่  (Katy Perry)

รู้จักให้มากขึ้น 5 เรื่องสุดเด็ดที่น้อยคนจะรู้นักของ นักร้องสาวซูเปอร์สตาร์ระดับโลก เคที่ เพอร์รี่  (Katy Perry )

คนกันเองราคาเท่าไหร่? เปิดค่าตัว ริฮานน่า งานแต่งทายาทเศรษฐีอินเดีย

คนกันเองราคาเท่าไหร่? เปิดค่าตัว ริฮานน่า ในงานแต่งงานทายาทเศรษฐีอินเดีย มูเกซ อัมบานี นักธุรกิจที่ร่ำรวยที่สุด ปิดบิ๊กดีล แบรนด์ Fenty Beauty ตีตลาดแดนภารตะ

แฟนๆ เจนนา ออร์เทก้า ไม่สบายใจหลังชมฉากเร้าร้อนกับ มาร์ติน ฟรีแมน ใน “Miller’s Girl” 

แฟนคลับของ “เจนนา ออร์เทก้า” รู้สึกไม่สบายใจหลังพวกเขาได้รับชมฉากอันเร้าร้อนของนักแสดงสาว และ “มาร์ติน ฟรีแมน” ในภาพยนตร์เรื่อง “Miller’s Girl” แฟนๆ เจนนา ออร์เทก้า กังวลใจหลังชมฉากเร้าร้อนกับ มาร์ติน ฟรีแมน ใน “Miller’s Girl”  Miller’s Girl เป็นภาพยนตร์แนวดราม่า ดาร์ก คอมเมดี้ โดย ออร์เทการับบทเป็น ไคโร สวีต นักเรียนวัย 18 ปี ที่เข้าไปพัวพันกับ โจนาธาน มิลเลอร์ ศาสตราจารย์ชาวอังกฤษของเธอ ซึ่งแต่งงานแล้ว รับบทโดยมาร์ติน ฟรีแมน เข้าฉายในประเทศสหรัฐฯ แล้วสำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Miller’s Girl” นำแสดงโดย “เจนนา ออร์เทก้า” นักแสดงสาววัย 21 ปี ผู้โด่งดังจากเรื่อง Wednesday และ นักแสดงชายมากความสามารถ “มาร์ติน ฟรีแมน” วัย 51 […]

คุยกับ เจสัน สเตแธม (Jason Statham) แอ็กชันตัวพ่อ ระดับบล็อกบัสเตอร์

นิ่งๆเงียบๆแต่ฆ่าเรียบทุกบทบาท!สัมภาษณ์นักแสดงแอ็กชันตัวพ่อ เจสัน สเตแธม (Jason Statham)

คุยกับ เทย์เลอร์ ซาคาร์ เปเรซ & นิโคลัส กาลิตซีน จากหนังรักวายสายฝอ

คุยกับ เจ้าชาย -ลูกชายประธานาธิบดี 2 นักแสดงหนุ่มจากหนังรักสุดโรแมนติก Red, White & Royal Blue เทย์เลอร์ ซาคาร์ เปเรซ (Taylor Zakhar Perez) และ นิโคลัส กาลิตซีน (Nicholas Galitzine)

รู้จัก เทย์เลอร์ ซาคาร์ เปเรซ & นิโคลัส กาลิตซีน คู่จิ้นสายฝอความหล่อบาดใจ!

ทำความรู้จัก 2 นักแสดงหนุ่ม เทย์เลอร์ ซาคาร์ เปเรซ & นิโคลัส กาลิตซีน คู่จิ้นสายฝอความหล่อบาดใจจากเรื่อง Red, White & Royal Blue

ลินด์เซย์ โลฮาน คลอดลูกแล้ว พร้อมกับเผยชื่อที่เปี่ยมไปด้วยความหมาย

ลินด์เซย์ โลฮาน นักแสดงสาวฮอลลีวู้ดวัย 37 ปี คลอดลูกชายคนแรกแล้วที่ดูไบ หลังจากแต่งงานกับ Bader Shamas ไปเมื่อเดือน กรกฎาคมปี 2022 ลินด์เซย์ โลฮาน คลอดลูกแล้ว พร้อมกับเผยชื่อที่เปี่ยมไปด้วยความหมาย ทั้งนี้สื่อต่างประเทศโดย Daily Mail ได้ออกมาเปิดเผยว่า แม้จะไม่ทราบวัน เวลาที่แน่ชัดว่าทารกน้อย ลูกชายคนแรกของ ลินด์เซย์ ลืมตาดูโลกเมื่อใด แต่แหล่งข่าวใกล้ชิดของนักแสดงสาวได้ให้ข้อมูลว่า “ลินด์เซย์ โลฮาน และสามีนักการเงินของเธอ Bader Shamas ดีใจ และมีความสุขเป็นอย่างมากที่ได้ต้อนรับลูกชายที่งดงาม และแข็งแรงชื่อ ลูอิ (Luai) ซึ่งแปลว่า ผู้พิทักษ์ ในภาษาอาหรับ” ขณะที่ TMZ เผยว่าสมาชิกในครอบครัวของ ลินด์เซย์จะเดินทางไปดูไบเพื่อพบกับ Luai เร็วๆ นี้ สำหรับ ลินด์เซย์ โลฮาน เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงหญิงที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในยุค 90 และต้นยุค 2000 ลินด์เซย์โด่งดังเป็นอย่างมากจากบทบาทในภาพยนตร์อย่างเรื่อง The […]

เคียงคู่แม่! แองเจลิน่า โจลี ควงแมดด็อกซ์ ร่วมงานเลี้ยงในทำเนียบขาว

ไม่ค่อยจะปรากฏตัวให้สื่อได้เห็นนักสำหรับ แมดด็อกซ์ ลูกชายคนโตของ แองเจลิน่า โจลี ซึ่งล่าสุดออกงานเลี้ยงสำคัญคู่กับแม่ที่ทำเนียบขาวใน สหรัฐอเมริกา แองเจลิน่า โจลี วัย 47 ปี ปรากฏตัวในชุดเดรสสีเบจ คลุมทับด้วยแจ็คเก็ตวินเทจของ Chanel ขณะที่แมดด็อกซ์วัย 21 ปีมาในลุคแบบทางการ สวมชุดสูทคลุมทับด้วยเสื้อโค้ทสีดำ สำหรับงานเลี้ยงมื้อค่ำนี้จัดขึ้นที่ทำเนียบขาว โดยประธานาธิบดีสหรัฐฯ โจ ไบเดน ซึ่งเป็นเจ้าภาพต้อนรับ ประธานาธิบดียุน ซุก ยอล แห่งเกาหลีใต้ และสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง คิม กอน ฮี เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 70 ปีของการเป็นพันธมิตรระหว่างสหรัฐฯ และเกาหลีใต้ ปัจจุบัน แมดด็อกซ์ กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยยอนเซ ( Underwood International College) ในสาขาชีวเคมี หากย้อนกลับไปเมื่อปี 2562 โจลีได้เดินทางไปส่งลูกชายไปประเทศเกาหลีใต้ แต่เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 เป็นเหตุให้แมดด็อกซ์ต้องเดินทางกลับสหรัฐฯ และเรียนออนไลน์เป็นเวลากว่า 1 ปี ทั้งนี้โจลีได้เคยพูดถึงเรื่องการศึกษาที่ของลูกชายกับ PEOPLE ในปี 2019 โดยเธอบอกกับสื่อว่า […]

ไฮดี้ คลุม ควงคู่ เลนี่ ลูกสาววัย 18 ปี ถ่ายแบบ คืนสังเวียนตำนานซูเปอร์โมเดล

คืนสังเวียนตำนานซูเปอร์โมเดล ไฮดี้ คลุม ควงคู่ เลนี่ ลูกสาวคนโตวัย 18 ปี ถ่ายแบบชุดชั้นใน ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นสวยจึ้ง มากแม่!

ส่องผลงาน เจมี แคมป์เบล โบเวอร์ ร็อคสตาร์จอมขโมยซีนจากซีรีส์ Stranger Things

หนึ่งในนักแสดงซีรีส์ Stranger Things ที่ได้รับการพูดถึงไม่ขาดปากจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก เจมี แคมป์เบล โบเวอร์ นั่นเพราะการแสดงที่เข้าถึงบทบาทได้เป็นอย่างดี ทำเอาผู้คนประทับใจไปตามๆ กัน และอีกเหตุผลของความน่าสนใจนี้คือ ความฮ็อตปรอทแตกของเจมี ความจริงเขาเป็นที่รู้จักมาจากการแสดงเรื่องอื่นๆ มาก่อนแล้ว แต่สำหรับผู้ที่ยังไม่รู้ เราจะพาทุกคนไปย้อนดูผลงานเรื่องอื่นๆ ของเขากัน เขามีชื่อจริงว่า เจมส์ เมตคาล์ฟ แคมป์เบล โบเวอร์ (James Metcalfe Campbell Bower) เป็นชาวอังกฤษ ปัจจุบันอายุ 33 ปี ซึ่งผู้คนหลงใหลลุคหนุ่มผมบลอนของเขามาตั้งแต่ Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street ในปี 2007 ในบทหนุ่มน้อยแอนโทนี่ และยิ่งสร้างหน้าตาขึ้นอีกเมื่อรับแสดงในหนังชื่อดัง Vampire Twilight ในบท ไกอัส แวมไพร์จากกลุ่มโวลตูรี ต่อมาเป็นเรื่องที่สร้างชื่อให้เขามาก เนื่องจากรับบทเอกประกบ ลิลี่ คอลลินส์ ในเรื่อง The Mortal […]

ชีวิตที่ไม่มีแบรด! แองเจลิน่า โจลี่ เปิดใจพร้อมแบ่งปันภาพสุดพิเศษกับลูกๆ

แองเจลิน่า โจลี่ เปิดใจชีวิตที่ไม่มี แบรด พิตต์ สิ่งสำคัญที่สุดคือ ‘การรักษาครอบครัวของเรา’ พร้อมแบ่งปันภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โมเม้นต์ระหว่างเธอกับลูกๆ นานแล้วที่แฟนๆ ไม่ได้เห็นแองเจลิน่า โจลี่ เปิดใจให้สัมภาษณ์อย่างเป็นทางการถึงความสัมพันธ์หลังหย่าของเธอ และ แบรด พิตต์ ล่าสุดโจลี่ได้ขึ้นปก British Vogue พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวที่ผ่านมา ท่ามกลางการหย่าร้างอันขมขื่นกับอดีตสามี นักแสดงสาวฮอลลีวู้ดวัย 45 ปี ได้เปิดใจกับ Edward Enninful บรรณาธิการแห่ง British Vogue ว่า “สองสามปีที่ผ่านมาฉันค่อนข้างลำบาก สิ่งที่ฉันให้ความสำคัญที่สุดคือ การรักษาครอบครัวของเรา” โจลี่ยอมรับว่าเธอยังคงต้องเผชิญกับผลกระทบจากการแยกทางจากพิตต์ในปี 2559  แต่ที่สุดแล้วโจลี่ก็รู้สึกว่าความสุขของเธอกำลัง ค่อยๆ กลับมา “มันเหมือนกับน้ำแข็งที่กำลังละลายและเลือดกลับเข้าสู่ร่างกายของฉัน” โจลี่กล่าวว่าในวัย 40 กว่าว่า เธอรู้สึกสบายใจมากกว่าตอนที่ยังเป็นเด็ก และตอนนี้กำลังรอคอยที่จะก้าวเข้าสู่ช่วงอายุ 50 แม้ว่าเมื่อวันก่อนเธอกำลังอยู่บนแทรมโพลีน และลูกๆ พูดกับเธอว่า “ไม่! แม่อย่าทำอย่างนั้น แม่กำลังทำตัวเองเจ็บ” ซึ่งเธอก็ตอบลูกๆ ไปว่า “โอ้มายก็อด […]

keyboard_arrow_up