‘ดวงเคยผิดหวังหนักๆ จนชีวิตแทบพังทลาย แต่ก็ยังไม่พ้นจะมีรักที่ซ่อนเร้น’ ดูดวงรายวัน 24 มิถุนายน 2564

ดูดวงรายวัน 24  มิถุนายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘ดวงเคยผิดหวังหนักๆ จนชีวิตแทบพังทลาย แต่ก็ยังไม่พ้นจะมีรักที่ซ่อนเร้น’ ดูดวงรายวัน 24 มิถุนายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  แม้คุณจะเป็นคนที่มุ่งมั่น หากตั้งใจจะทำอะไรแล้ว ใครก็ห้ามไม่ได้ แต่วันนี้อาจต้องอดทน รอคอยโอกาสและจังหวะที่จะมาถึง ด้วยความใจเย็นอย่างยิ่ง เพราะมีความเป็นไปได้ที่คุณจะตกอยู่ท่ามกลางการแข่งขันชิงดีชิงเด่นอย่างดุเดือด โดยเฉพาะเรื่องผลประโยชน์ และเงินทอง มีโอกาสที่จะเกิดการขัดแย้งกันอย่างรุนแรง  จึงไม่ควรปล่อยให้โทสะและโมหะจริตเข้าครอบงำ เพราะคุณจะเพลี่ยงพล้ำตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ต้องทำงานที่นอกเหนือจากที่ตกลงกันไว้ หรือตกเป็นแพะรับบาป ต้องรับผิดในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ก่อ ทางที่ดีเปิดใจรับฟังความคิดเห็นของคนอื่น และก่อนจะตัดสินใจทำอะไรควรปรึกษาผู้รู้ผู้มีประสบการณ์ การเงิน  : ต้องบริหารจัดการการเงินตัวเป็นเกลียวเพื่อนำไปใช้ในการลงทุน วันนี้ไม่ควรทุ่มลงทุนจนหมดตัว โดยหวังผลกำไรที่สูงลิบลิ่ว เพราะการลงทุนมีความเสี่ยง แต่ก็นับว่าคุณโชคดี แม้ไม่ต้องทำงานหนักก็มีเงินให้ใช้จ่ายได้ตลอดๆ ความรัก :  จากที่ความคิดเห็นของคุณไม่เคยตรงกันเลย พูดอะไรเป็นต้องทะเลาะกันตลอด แต่วันนี้คู่คุณจะยอมทุกอย่าง ว่าอะไรว่าตามกัน คนโสด  คุณมีเสน่ห์มากมาย จนเสี่ยงที่จะเกิดศึกหน้านางแย่งชิงคุณกัน ต่อเมื่อเป็นแฟนกันแล้ว […]

‘มีดวงได้ควงข้าราชการ แต่ดูทรงแล้วไม่น่าจะอยู่ด้วยกันนาน’ ดูดวงรายวัน 23 มิถุนายน 2564

ดูดวงรายวัน 23  มิถุนายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘มีดวงได้ควงกับข้าราชการ แต่ดูทรงแล้วไม่น่าจะอยู่ด้วยกันนาน’ ดูดวงรายวัน 23 มิถุนายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  มีความเป็นไปได้ที่คุณจะถูกชักชวนให้เข้าไปทำงานกับครอบครัว หรือคนรู้จัก หากตกลงรับปากว่าจะไปควรวางแผนงานให้ดี เตรียมแผนงานไว้ล่วงหน้า เพราะมีโอกาสที่จะเข้าไปอยู่ท่ามกลางการแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นอย่างดุเดือด โดยเฉพาะในเรื่องของผลประโยชน์ และเงินทอง จนถึงกับทะเลาะเบาะแว้งกัน อาจถึงขั้นล้มเลิกความตั้งใจที่จะเข้าไปทำงานกับครอบครัวเลยก็ได้ การเงิน  :  มีโอกาสได้รับเงินปันผลจากผลประกอบการของธุรกิจภายในครอบครัว ซึ่งหากจะนำไปลงทุนต่อ ก็ขอให้แบ่งไปบางส่วน อย่าทุ่มทุนหมด เพราะมีความเสี่ยงที่จะขาดทุน ความรัก :  หากคุณตัดสินใจมาอยู่กันอย่างรวดเร็ว ยังไม่ทันได้ศึกษานิสัยกันให้ลึกซึ้ง ใกล้จะหมดช่วงโปรโมชั่นแล้วหรือยัง เพราะมีโอกาสที่คุณจะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จนถึงขั้นเลิกรากันได้เลย คนโสด อย่าเพิ่งใจร้อนด่วนได้ คิดจะไปอยู่ด้วยกันเลย เพราะอาจมีปากเสียงอย่างรุนแรง จนถึงขั้นต้องแยกย้าย สุขภาพ  :  มีความเสี่ยงที่ระบบเลือดจะมีปัญหา ทำให้เกิดอาการหน้ามืด วิงเวียนศีรษะ จนถึงเป็นลมได้ จึงควรรับประทานอาหาร ผักผลไม้ […]

“เสียง” ของคุณคือ “รหัสปลดล็อก” เมืองไทยประกันชีวิต ให้คุณมั่นใจได้มากขึ้น! ครั้งแรกของธุรกิจประกันชีวิต กับ บริการยืนยันตัวตนด้วยเสียง (Voice Biometrics)

บริการที่จะทำให้คุณผ่านการยืนยันตัวตนได้สะดวกขึ้น รวดเร็วขึ้น และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาตอบคำถามมากมายก็เข้าระบบบริการ Call Center 1766 ได้เลย เพราะเสียงของคุณจะเป็นรหัสปลดล็อกในการยืนยันตัวตนในการรับบริการ บริการพิเศษนี้สำหรับลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตเท่านั้น รู้มั้ย…บริการยืนยันตัวตนด้วยเสียง (Voice Biometrics) ดีอย่างไร?  ▪ สะดวกขึ้น ในการเข้าถึงข้อมูลกรมธรรม์  ▪ รวดเร็วขึ้น ไม่ต้องตอบคำถามส่วนตัวจำนวนมาก  ▪ ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ไม่มีใครลอกเลียนแบบเสียงได้ พิเศษ! เพียงลงทะเบียนยืนยันตัวตนด้วยเสียงได้สำเร็จ รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ รวมมูลค่ากว่า 800,000 บาท ในแคมเปญ Big Thanks for YOUR VOICES (ใบอนุญาตเลขที่ 383/2564)                                               ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://bit.ly/3gPDMhy

‘มีดวงถูกอำนาจบางอย่างเข้าครอบงำ จนสตรองไม่ไหว ติดอยู่ในบ่วงรักต่อไป’ ดูดวงรายวัน 22 มิถุนายน 2564

ดูดวงรายวัน 22  มิถุนายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘มีดวงถูกอำนาจบางอย่างเข้าครอบงำ จนสตรองไม่ไหว ติดอยู่ในบ่วงรักต่อไป’ ดูดวงรายวัน 22 มิถุนายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง อาคารสำนักงาน มีความเป็นไปได้ที่คุณจะได้เริ่มต้นงานใหม่ หรือหาทางวิ่งเต้นโยกย้ายไปทำงานในหน่วยงานที่ท้าทาย และมีการแข่งขันสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสายงานประดิษฐ์ นักวิทยาศาสตร์ นักทดลอง ช่างฝีมือทุกประเภท มีโอกาสที่คุณจะได้เข้าไปทำงานเพื่อสังคม ซึ่งถูกจริตคุณ แต่ต้องระวังความมั่นใจในตัวเองที่สูงเกินไป จะทำให้การตัดสินใจในการเลือกประกอบอาชีพผิดพลาด ซึ่งมีผลต่อทางเดินชีวิตที่จะหักเหได้เลย การเงิน  :  มีรายได้จากการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ แต่ต้องระวังอย่าตกเป็นเหยื่อของเงินที่ไม่ถูกต้องหรือการเสี่ยงโชค เพราะจะทำให้การเงินของคุณติดลบทันที ความรัก : คุณกำลังมีโครงการที่จะขยับขยายที่อยู่อาศัยให้กับสมาชิกในบ้าน ได้อยู่อย่างสบายขึ้น ซึ่งคุณจะแอบทำเงียบๆ อยากให้ทุกคนเซอร์ไพร์ส  คนโสด มีโอกาสได้เจอคนที่ถูกใจ จากความเกี่ยวข้องกันในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ คุณมีบุคลิกโดดเด่นใครเห็นก็สนใจ จึงมีโอกาสถูกจีบได้ง่ายๆ สุขภาพ  : […]

‘มีดวงพึ่งสายมู เพื่อที่เขาจะได้เป็นของคุณคนเดียว’ ดูดวงรายวัน 21 มิถุนายน 2564

ดูดวงรายวัน 21  มิถุนายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘มีดวงพึ่งสายมู เพื่อที่เขาจะได้เป็นของคุณคนเดียว’ ดูดวงรายวัน 21 มิถุนายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับการศึกษา เช่น ครูบาอาจารย์ นักวิชาการ โค้ชชิ่ง ไลฟ์ โค้ช ติวเตอร์ เทรนเนอร์ ฯลฯ มีความเป็นไปได้ว่าคุณจะได้ใช้ความรู้ ความสามารถ และทักษะในการเจรจา จะประนีประนอม ต่อรอง หรือประสานงาน ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง เพื่อแก้ปัญหาเฉพาะหน้าให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ก็นับว่าโชคดีตั้งแต่วันแรกของการทำงาน เพราะผลการเจรจาเป็นที่น่าพอใจ ทำให้คุณมีโอกาสได้เพื่อนร่วมทีมที่ดี การเงิน  :  รายได้หลัก ณ ตอนนี้อยู่ที่งานประจำ ซึ่งคุณก็ยังมีทีมงานและผู้บังคับบัญชาที่ดีที่จะหาช่องทางสร้างรายได้ให้กับคุณ โดยที่วันนี้คุณยังมีรายจ่ายอยู่ที่การเข้าสังคม การเดินทางท่องเที่ยว และการลงทุนใหม่ๆ ความรัก :  หากคุณต้องแบกรับเรื่องราวและปัญหาของสมาชิกในบ้านไว้จนหนักอึ้ง วันนี้มีความเป็นไปได้ที่คุณจะรับต่อไปไม่ไหวแล้ว ก็อาจต้องเชิญผู้ใหญ่ในครอบครัวมาตั้งวงปรึกษา เพื่อช่วยกันหาทางออก […]

พาวาร์ปเที่ยวทิพย์ชิมเมนู 8 คอร์ส จากเชฟ Steven Black เจ้าของดาวรางวัลมิชลิน ที่ COMO Point Yamu Phuket

พาวาร์ปไปเที่ยวทิพย์ชิมเมนู 8 คอร์สสุดพิเศษ จาก เชฟ Steven Black เจ้าของดาวรางวัลมิชลินจากเกาะอังกฤษสู่เกาะภูเก็ต Ooh-ooh-ooh Somewhere over the rainbow way up high and the dreams that you dream of once in a lullaby, oh … เสียงเพลงสุดคลาสสิกแห่งการสร้างบรรยากาศริมทะเล Somewhere over the Rainbow แว่วเข้ามาในมโน “เที่ยวทิพย์” ขณะกำลังปั่นต้นฉบับอยู่บนโซฟาที่บ้านในช่วง Work from home นั้น ทำให้ย้อนคิดไปถึงบรรยากาศดี ๆ ที่ COMO Point Yamu Phuket (โคโม พ้อยท์ ยามู ภูเก็ต) รีสอร์ตที่ “แพรว” เคยได้เคยไปนั่งมองรุ้งกินน้ำจรดทะเลสีฟ้าคราม […]

‘มีดวงได้คบกับคนที่ไม่ใช่ หากถูกเท ก็ไม่ต้องเรียกร้องหรือง้องอน’ ดูดวงรายวัน 20 มิถุนายน 2564

ดูดวงรายวัน 20  มิถุนายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘มีดวงได้คบกับคนที่ไม่ใช่ หากถูกเท ก็ไม่ต้องเรียกร้องหรือง้องอน’ ดูดวงรายวัน 20 มิถุนายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  หากคุณกำลังคิดที่จะเริ่มต้นงานใหม่ หรือเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปอยู่ในหน่วยงานที่มีผลตอบแทนสูง ซึ่งมีความท้าทาย และแข่งขันสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้ความสามารถทางการพูด หรือวาทศิลป์ในการติดต่อประสานงาน การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน พนักงานส่งเสริมการขายทุกประเภท วันนี้อย่าเพิ่งคาดหวังสูง เพราะมีความเป็นไปได้ว่าจะผิดหวัง ไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ จนถึงกับต้องล้มเลิกโครงการเลยทีเดียว แต่หากคุณทำสำเร็จ ก็จะได้รับการยอมรับจากทุกๆ คนที่อยู่รอบตัว การเงิน  :  ก็ยังอยู่ในโหมดขยันทำงาน หาเงินเก่ง แต่ด้วยนิสัยที่ชอบช่วยเหลือคนอื่น โดยเฉพาะวันนี้ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินที่ไม่ถูกต้อง หรือการเสี่ยงโชค เพราะจะทำให้คุณเดือดร้อน การเงินติดลบเลยทีเดียว ความรัก : จริงๆ แล้วคุณให้ความสำคัญกับความรักความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัวเป็นอย่างดี แต่หากจะไปไม่รอด ก็เพราะคุณมัวแต่ลังเลสงสัยในความสัมพันธ์  ดังนั้น เมื่อตัดสินใจอยู่ด้วยกันแล้วก็เดินหน้าต่อไป คนโสด […]

เฟิร์ส-อนุวัฒน์ ปล่อย “เพลงร้องให้” ช่วยปลอบโยนคนที่กำลังเจอเรื่องแย่ๆ ในชีวิต

หลังจากปล่อยเพลง “ร้องให้” ที่ร้องโดยนักร้องหนุ่ม ” เฟิร์ส-อนุวัฒน์ ” (First Anuwat) ฟีเจอริ่งกับ คุณจี๊บเทพอาจ กวินอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด หรือ LOVEiS Entertainment ผู้กุมบังเหียนใหญ่ของค่ายหลัก LOVEiS และค่ายย่อยในสังกัดอย่าง marr  รวมทั้งยังเป็นหนึ่งในศิลปินในสังกัดค่าย marr อีกด้วย พร้อมได้เสียงกีต้าร์เพราะๆ จาก pluto ศิลปินใหม่จากค่าย marr ไปไม่นานมานี้ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลง แฟนคลับอย่างดี เฟิร์ส-อนุวัฒน์ ปล่อย “เพลงร้องให้” ช่วยปลอบโยนคนที่กำลังเจอเรื่องแย่ๆ ในชีวิต “ร้องให้” เป็นเพลงที่พัด และ กัน MEAN แต่งสื่อถึงความอบอุ่นและปลอบโยน “เราสองคนแต่งเพลงนี้ขึ้นมาได้สักพักแล้วครับ แต่ยังไม่เจอคนถ่ายทอดที่เข้ากับเพลงนี้ พัดเขียนมาจากประสบการณ์ส่วนตัวในการปลอบภรรยาที่ร้องไห้ในวันที่เรื่องแย่ถาโถมมา เพลงนี้เขียนไว้ตั้งแต่ 5-6 ปีที่แล้ว และใช้เวลาจริงจังกับการทำเพลงนี้อัดและทำเพลงประมาณ 2 เดือนได้ครับ” “เราตั้งใจให้ เพลง […]

5 เหตุผลที่ ” Nevertheless รักนี้ห้ามไม่ได้ ” จะทำให้คุณฟินสลบ

Nevertheless รักนี้ห้ามไม่ได้ ซีรีส์ใหม่ล่าสุดจากเน็ตฟลิกซ์ เล่าเรื่องราวของความรักที่ผลิบานระหว่างเพื่อนร่วมชั้นในวิทยาลัยศิลปะที่ถ่ายทอดโดย ซงคัง และ ฮันโซฮี เป็นเรื่องราวของ ยูนาบี (ฮันโซฮี) ซึ่งไม่เชื่อในความรักแต่ก็ยังอยากจะลองคบหาใครสักคน และ พัคแจออน (ซงคัง) มักสนุกสนานกับการจีบสาว แต่รู้สึกว่าการคบใครสักคนเป็นเรื่องยุ่งยากน่ารำคาญ แม้ทั้งสองจะมีมุมมองต่อความรักและการคบใครสักคนต่างกัน พวกเขาก็ได้เริ่มต้นกันด้วยความสัมพันธ์กุ๊กกิ๊กตามประสา friends-with-benefits ลองมาดูกันว่าเหตุผลที่จะทำให้แฟนๆ ต้องรอชมและหลงรักซีรีส์เรื่องนี้มีอะไรบ้าง 5 เหตุผลที่ ” Nevertheless รักนี้ห้ามไม่ได้ ” จะทำให้คุณฟินสลบ สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง ซีรีส์ความยาว 10 ตอนนี้สร้างจากเว็บตูนชื่อเรื่องเดียวกันที่ครองใจแฟนๆ มาแล้วทั่วโลก คิมการัม ผู้กำกับและอำนวยการสร้างซีรีส์ กับฮันโซฮีเองก็กล่าวว่าทั้งคู่ต่างเป็นแฟนเว็บตูนเรื่องนี้เช่นกัน คิมการัมเล่าว่าตั้งแต่ตอนที่เธอได้อ่านเว็บตูน เธอก็อยากจะสร้างเรื่องราวของเว็บตูนนี้เป็นซีรีส์ที่ใช้คนแสดง ที่จะแสดงให้เห็นภาพของความรักและความสัมพันธ์ที่สมจริง ซึ่งต้องลองไปชมกันดูว่าซีรีส์กับเว็บตูนจะเหมือนหรือต่างกันอย่างไรบ้าง ความโรแมนซ์ที่สมจริง แน่นอนว่าซีรีส์รักโรแมนติกของเกาหลีมีให้ชมกันเป็นจำนวนมหาศาล แต่ส่วนมากจะค่อนข้างแฟนตาซีมากกว่าจะตั้งอยู่บนพื้นฐานความเป็นจริง Nevertheless มีฉากกุ๊กกิ๊กหวานแหววที่หลายๆ คนชื่นชอบในซีรีส์รักโรแมนติก แต่ขณะเดียวกันก็บอกเล่าสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงว่าความสัมพันธ์ของคู่รักสมัยนี้นั้นเป็นอย่างไร ซงคังกล่าวถึงสาเหตุที่บทนี้ดึงดูดเขาว่า “มันมีความหวาน ความโรแมนติก ที่เรามักคาดหวังจากความรักวัยรุ่น แต่ก็มีสิ่งอื่นๆ ที่ทำให้เรื่องราวแตกต่างออกไป และทำให้มันโดดเด่นครับ” ว่ามาขนาดนี้ก็มั่นใจได้เลยว่าความรักโรแมนติกสุดสมจริงของวัยนักศึกษามาแน่! […]

‘มีดวงได้พบความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืน แถมมีปัญหาในภายหลังด้วย’ ดูดวงรายวัน 19 มิถุนายน 2564

ดูดวงรายวัน 19  มิถุนายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘มีดวงได้พบความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืน แถมมีปัญหาในภายหลังด้วย” ดูดวงรายวัน 19 มิถุนายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  คุณมีความรู้ ความสามารถ และบารมีจากตำแหน่งหน้าที่การงาน เป็นที่ยอมรับของเพื่อนร่วมงานและบริวารอย่างดีมาตลอด แต่วันนี้หากคุณคิดจะเริ่มต้นงานใหม่ หรือมีโครงการที่จะเปลี่ยนแปลงหรือโยกย้ายไปอยู่ในหน่วยงานที่มีผลตอบแทนสูง ซึ่งมีความท้าทาย และแข่งขันสูง ก็ต้องระวังอาจมีปัญหาและอุปสรรคจู่โจมเข้ามาอย่างคาดไม่ถึง ซึ่งมีโอกาสนำไปสู่การทะเลาะและขัดแย้งกัน ดังนั้น วันนี้คุณควรใช้สติและสมองมากกว่าปล่อยให้โทสะจริตเข้าครอบงำ เพราะสุดท้ายแล้วคุณจะเป็นทุกข์ วิตกกังวล จนถึงท้อแท้ การเงิน  : ขยันทำงาน เพราะมีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะประสบความสำเร็จในชีวิต จึงทำให้คุณประหยัด รู้คุณค่าของเงินทุกบาททุกสตางค์ แต่หากคุณเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง หรือการเสี่ยงโชค เงินที่หามาได้อย่างยากลำบากจะหายไปอย่างน่าเสียดาย ความรัก : คุณเป็นคนเก่ง มีความรู้ ความสามารถ หาเลี้ยงตัวเองได้ ซึ่งวันนี้คุณให้ความสำคัญกับความรักและความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัวมากมาย อยากให้ประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้ จนกลายเป็นกดดัน ทั้งคุณและคู่อย่างไม่รู้ตัว  คนโสด  คุณทั้งเก่ง […]

เปิดตัวสวย! ผลงานละครเรื่องที่ 2 ของ โบว์-แวนดา ดราม่าจัด ท้าทายความสามารถ

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถ อย่าง “โบว์-แวนดา” ที่ล่าสุดมารับบท เอม หญิงสาวแสนดีที่มีเหตุต้องทำให้แค้น ในละคร “เวราอาฆาต” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8  ซึ่งสาวโบว์บอกว่าเป็นอะไรที่ท้าทายมาก เพราะได้เล่นบทบาทที่หลากหลาย แต่ก็แอบเสียใจที่เคยเกือบจะบอกปฎิเสธเรื่องนี้ไป แต่จะเป็นเพราะเหตุผลอะไรไปฟังเจ้าตัวเปิดอกในบทสัมภาษณ์นี้ เปิดตัวสวย! ผลงานละครเรื่องที่ 2 ของ โบว์-แวนดา ดราม่าจัด ท้าทายความสามารถ  โบว์ กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทางช่อง 8 และขอบคุณคุณเอ๊ะด้วยนะคะที่มั่นใจในตัวโบว์ เพราะว่าเอาจริง ๆ เรื่องเวราอาฆาตเรื่องนี้ก็เป็นแค่เรื่องที่สองของโบว์เอง เราก็รู้สึกดีใจว่ายังมีคนมองเห็นความสามารถของเราอยู่ ตอนแรกที่คุณเอ๊ะติดต่อมาพอเรามาดูบทเราแบบ เป็นคนดีอีกแล้วหรอ เราต้องเรียบร้อยอีกแล้วหรอเนี่ย แล้วเอมเป็นคนที่เพียบพร้อมทุกอย่าง เราก็คุยกับตัวเองว่าเราจะเอายังไงดีเราก็ไม่กล้าปฎิเสธด้วยเพราะคุณเอ๊ะก็อุตส่าห์ให้เกียรติเรา   จริง ๆ เหตุผลคือในบทเอมเป็นคนดีมากแล้วก็ต้องสูญเสียคนรักในครอบครัวไปหมด เป็นบทแบบนี้อีกแล้วเราเองก็ไม่อยากให้อารมณ์เรากลับไปสู่ภาวะนั้นอีก เราก็เลยอธิบายให้คุณเอ๊ะฟัง คุณเอ๊ะก็บอกเราว่าใจเย็น ๆ ให้ดูบทลึก ๆ ก่อน แต่พอเรามาศึกษาบทจริง ๆ แล้วมันไม่ใช่แค่ดราม่า มีให้ด่าให้ตอบโต้ แบบสะใจไม่เคยด่าที่ไหนมีอารมณ์ร้าย อยากแก้แค้นอยากเอาคืน อยากให้ติดตามนะคะแถมเรื่องนี้ฉากใต้น้ำ เป็นฉากที่เรากลัวมากที่สุดวันนั้น เราไม่กล้าสารภาพกับคุณเอ๊ะว่าเราเป็นคนกลัวน้ำลึกมาก เพราะในเรื่องเราอยู่ในน้ำลึกเราไม่ได้ว่ายน้ำแบบพี่เคลลี่ เราต้องอยู่นิ่ง ๆ แต่ใจก็บอกว่าเราต้องเต็มที่ ท้าทายขีดจำกัดของตัวเอง ก็ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจวันแรกที่เข้าฉากกับพี่เคลลี่ต้องเขินอาย […]

‘มีดวงได้ควงพ่อหม้ายลูกติด แต่ก็ต้องทำใจว่า เขายังติดต่อกันอยู่’ ดูดวงรายวัน 18 มิถุนายน 2564

ดูดวงรายวัน 18  มิถุนายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘มีดวงได้ควงพ่อหม้ายลูกติด แต่ก็ต้องทำใจว่า เขายังติดต่อกันอยู่’ ดูดวงรายวัน 18 มิถุนายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  คุณมีปฏิภาณ ไหวพริบ และความคล่องตัวในการทำงาน  แต่วันนี้ไม่ควรไว้ใจเพื่อนร่วมงาน และคนใกล้ชิด เพราะอาจเกิดดราม่าที่ยากจะแก้ไขได้ทัน เช่น เกิดหนอนบ่อนไส้ขึ้นในที่ทำงาน หรือคุณถูกแทงข้างหลัง โดยที่คุณก็ไม่สามารถที่จะตอบโต้ได้ด้วย ทางที่ดีจึงควรทำงานแค่พอเอาตัวรอดจากความผิดพลาดหรือความเสียหายที่จะเกิดขึ้น การเงิน  : คุณมีความสามารถหาเงินได้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย สามารถเป็นที่พึ่งของครอบครัว แต่ระวังวันนี้คุณอาจไม่ได้รับผลตอบแทนที่ไม่เป็นธรรม ถูกชักดาบ จนถึงถูกขโมยทรัพย์สิน ความรัก :  มีความเป็นไปได้ที่คุณจะทะเลาะกันอย่างรุนแรง จากปัญหาเรื่องมือที่สาม เพราะคุณหึงหวง แล้วสุดท้ายก็ปรับความเข้าใจกันไม่ได้ด้วย ค่อยๆ คุยกัน อย่าใช้อารมณ์   คนโสด  ต้องระวังนะคะ เพราะวันนี้คุณอาจจับได้ว่า คนที่กำลังคบอยู่มีพฤติกรรมไม่น่าไว้ใจ อาจคบซ้อน ซึ่งจะนำมาซึ่งการมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง สุขภาพ  : […]

‘ดวงมือที่สามมาแรง สุดท้ายก็แยกทาง’ ดูดวงรายวัน 17 มิถุนายน 2564

ดูดวงรายวัน 17  มิถุนายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘ดวงมือที่สามมาแรง สุดท้ายก็แยกทาง’ ดูดวงรายวัน 17 มิถุนายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  หากคุณตั้งเป้าหมายในการทำงานว่า เพื่อชื่อเสียง เงินทอง ความก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับการเกษตร ตั้งแต่เกษตรกร นักออกแบบตกแต่งสวน ศิลปินสาขาศิลปวัฒนธรรม จนถึงนักธุรกิจโอท็อป ด้วยความรู้ ความสามารถ และความทะเยอทะยานของคุณ วันนี้คุณจะได้ในสิ่งที่หวัง ผลงานและผลผลิตจะออกดอกออกผลงดงาม มีชื่อเสียงโด่งดัง การเงิน  : วันนี้มีช่องทางได้ซื้อขายที่ดิน เรือกสวนไร่นา จะได้ราคาตรงตามที่คุณตั้งใจไว้ด้วย ซึ่งคุณก็ควรเก็บเงินไว้บ้าง ไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เพราะโอกาสดีๆ ไม่ได้ได้มีมาบ่อยๆ ความรัก : ครอบครัวคุณนับว่ามีสมบัติพร้อมพรั่งบริบูรณ์ อาจเป็นแลนด์ลอร์ด  หรือเป็นนักลงทุนที่ดิน หรือผลผลิตทางการเกษตร ฐานะร่ำรวย คู่คุณก็รักและใส่ใจคุณดีมาก หาเงินหาทองเพื่อให้คุณได้มีหน้ามีตาทัดเทียมชาวบ้าน ไม่แน่นะคะ วันนี้คุณอาจได้อยู่แต่ในบ้าน เพราะเขาไม่ชอบให้คุณเก่งเกินหน้า […]

‘ดวงหึงหวงสตรอง จนคะแนนความสิเน่หาตกฮวบ’ ดูดวงรายวัน 15 มิถุนายน 2564

ดูดวงรายวัน 16  มิถุนายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘ดวงหึงหวงสตรอง จนคะแนนความสิเน่หาตกฮวบ’ ดูดวงรายวัน 16 มิถุนายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  คุณเป็นผู้หญิงสตรอง ลุยเดี่ยว ไม่ยอมรับฟังความคิดเห็นของใคร จึงเหมาะที่จะทำงานของตัวเอง หรือเป็นเจ้าของธุรกิจ แต่ต้องระวังการตัดสินใจที่เฉียบขาด แต่ขาดความรอบคอบ และการมีบริวารที่ไม่ซื่อสัตย์ ที่จะทำให้คุณมีโอกาสแบกรับความรับผิดชอบที่หนักหนาสาหัส โดยอยู่ภายใต้การติดตามดูแลอย่างใกล้ชิดของเจ้านาย วันนี้จึงควรขยันและตั้งใจทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งมองโลกในแง่ดี เพื่อช่วยสร้างกำลังใจในการทำงาน การเงิน  :  เป็นนักลงทุน ชอบความท้าทาย และรักการแข่งขัน วันนี้คุณทำงานหนัก เพื่อให้ได้ในสิ่งที่ตั้งใจไว้ นอกจากนั้นคุณยังใจบุญ ก็จะแบ่งเงินไว้ทำบุญ รวมถึงช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน ระวังวันนี้จะช่วยจนตัวเองเดือดร้อน ความรัก : คุณให้เวลากับการทำงานมากกว่าเวลาของครอบครัว ซึ่งวันนี้คู่คุณก็ให้เกียรติและยอมรับในความเป็นคุณ จึงทำให้ครอบครัวไม่มีปัญหา สามารถดำเนินไปได้อย่างราบเรียบและราบรื่น คนโสด  เสน่ห์ของคุณคือ เก่ง สตรอง  หาเลี้ยงตัวเองได้ แต่วันนี้ที่จะทำให้คะแนนความสิเน่หาตกฮวบคือ […]

PRUKSA X KOHLER : Quality as Luxury of Life คุณภาพชีวิตระดับเวิล์ดคลาส รองรับการใช้ชีวิตวันนี้ และพรุ่งนี้

“ห้องน้ำ” ส่วนเล็กๆ ของบ้านที่คนส่วนใหญ่มักให้ความสำคัญเพียงเล็กน้อย หากแต่ความจริงแล้วมันคือจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญอีกชิ้นหนึ่งที่เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับบ้าน … และจะเป็นอย่างไร ถ้าบรรยากาศของห้องน้ำในบ้านไม่ช่วยยกระดับสภาพแวดล้อมของบ้านให้น่าอยู่ในทุกๆ วัน จากแนวคิดจุดเล็กๆ แต่สำคัญมากตรงนี้เองที่ทำให้ “พฤกษา เรียลเอสเตท” พิถีพิถันในการเลือกสุขภัณฑ์มาตรฐานสากลจากแบรนด์โคห์เลอร์ (KOHLER) ผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบและผลิตสุขภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ต่างๆสำหรับห้องน้ำ ร่วมกันยกระดับการออกแบบห้องน้ำในบ้านเดี่ยวและทาวน์เฮาส์แบรนด์ระดับไฮเอนด์ของพฤกษา* ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Quality as Luxury of Life” ที่เน้นงานดีไซน์ ความหรูหรา และฟังก์ชั่นการใช้งานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและความทันสมัยเป็นหลัก เพื่อสร้างประสบการณ์การ คุณภาพชีวิต ระดับเวิลด์คลาส สะท้อนให้เจ้าของบ้านรับรู้ได้ว่า บ้านที่พวกเขาซื้อในวันนี้ ไม่ได้เป็นการลงทุนแค่วันนี้เท่านั้น แต่ยังเป็นการเพิ่มคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งๆ ขึ้น ทั้งในวันนี้ และพรุ่งนี้ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งแนวคิดที่ค่อนข้างแตกต่างจากโครงการบ้านอื่นๆ แต่ดึงดูดความสนใจของคนรักบ้านได้มากเลยทีเดียว นั่นก็เพราะช่วงเวลาที่อยู่ในห้องน้ำ คือเวลาส่วนตัวที่มีค่า พฤกษาเลยเชื่อว่า การที่คนในบ้านได้ใช้เวลาที่มีค่านั้นไปกับความสะดวกสบาย ความสวยงาม และได้ผ่อนคลาย ท่ามกลางสภาพแวดล้อมภายในห้องน้ำที่ตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละคนในทุกๆ ด้าน ก็จะยิ่งเป็นการเพิ่มคุณภาพชีวิตและการใช้ชีวิตภายในบ้านของทุกคนให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น สำหรับสุขภัณฑ์ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญในโครงการใหม่ต่างๆ ของพฤกษา มีอยู่ 4 ชิ้นที่เรียกว่าเป็นไฮไลท์สำคัญของบ้านที่ใครๆ ก็อยากได้ ที่พฤกษาคัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ KOHLER Class […]

เปิดตัวไม่ธรรมดา เบลล่า & กองทัพ พีค จากเรื่อง Dare To Love ให้รักพิพากษา

ปังปุริเย่! กระแสแรงจริงอะไรจริง สำหรับละครรักฟิวกู๊ดเรื่องล่าสุดของ เบลล่า & กองทัพ พีค  Dare To Love ให้รักพิพากษา ที่ฮ็อตจนถูกพูดถึงในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ละครรักต่างวัยวาระแห่งชาติ ยุค2021 ที่หยิบเอาอาชีพทนายความมาปรุงแต่งรสชาติใหม่ ให้ดูง่ายย่อยง่ายและเห็นมุมมองใหม่ๆอีกด้านของอาชีพทนายความ นำทีมโดยนางเอกเจ้าแม่เรตติ้ง “เบลล่า-ราณี” และพระเอกน้องใหม่ใสปิ๊ง “กองทัพ พีค” สร้างเคมีใหม่ ฟิสิกส์เคมีชีวะ น่าดูน่าชมอย่างแรง เสริมทัพด้วยนางเอกนัยต์ตาแขก “พิ้งกี้-สาวิกา” ที่โดดมาร่วมงานกับช่อง 3 อีกครั้งในรอบ 27ปี ประกบคู่พระเอกแด๊ดดี้สามีแห่งชาติ “พี่อู๋-ธนากร” ถูกจริตแฟนละครสุดๆ เปิดตัวแรงไม่ธรรมดา ! เบลล่า & กองทัพ พีค จากละครเรื่อง Dare To Love ให้รักพิพากษา นอกจากจะฮือฮาด้วยโปสเตอร์เปิดตัว รูปคู่กางร่มของพระนาง “เบลล่า-กองทัพพีค” เติมพลังความหวานหน้าฝนให้ชุ่มชื่นหัวใจกันไปแล้วนั้น ล่าสุดช่อง3 ขอตีเหล็กตอนร้อนส่งตัวอย่างละครอย่างเป็นทางการออกมาชวนฟินอีกรอบ ขยี้ใจแฟนละครให้อยากชมละครเรื่องนี้ยิ่งเข้าไปอีก โดยเฉพาะกระแสในโลกโซเชียลแฟนๆ ต่างคอมเมนต์กันหนักมาก ยกให้เป็นละครรักยืนหนึ่งยุคโควิด19 ที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันมากที่สุด […]

เขินหนักมาก! ส่องซีนเด็ด เก้า-นพเก้า & อัพ-ภูมิพัฒน์ ชวนฟิน “นับสิบจะจูบ”

กดไลก์รัวๆ ให้กับซีรีส์หวานเอาใจสายจิ้น “นับสิบจะจูบ” ที่ได้รับความนิยมอย่างมากบนโลกออนไลน์ งานนี้ถึงแม้ซีรีส์จะจบไปแล้ว แต่ความฟินยังไม่มีวันหมดอายุ การันตีได้จากยอดวิวถล่มถลายโดนใจกันทั้งประเทศและระดับอินเตอร์ ณ จุดนี้ We TV ไม่รอช้า ขอเอาใจแฟนๆซีรีส์เรื่องนี้ เสิร์ฟตอนพิเศษสุดฟินพา “นับสิบ” ( เก้า-นพเก้า เดชาพัฒนคุณ ) และ “คุณจีน”( อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง ) กลับมาสาดความหวาน ความสนุกและชวนทุกคนร่วมลุ้นไปกับความสัมพันธ์ของเค้าทั้งคู่อีกครั้งใน “ นับสิบจะจูบ ตอนพิเศษ | 2 Years later 2 gether or not ? ” ที่เปิดให้รับชมได้แล้ววันนี้ทาง WeTV เท่านั้น ซีรีส์เรื่องนับสิบจะจูบ หรือ Lovely Writer เป็นซีรีส์บอยเลิฟแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ WeTV ในปี 2564 ประพันธ์โดย วาฬกลิ้ง กำกับการแสดงโดย ตี๋ บัณฑิต […]

‘ดวงเนื้อคู่ต่างชาติมาแรง เช็กรัวๆ ใครจะมีโอกาสได้แฟนเป็นต่างชาติบ้าง’ ดูดวงรายวัน 15 มิถุนายน 2564

ดูดวงรายวัน 15  มิถุนายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘ดวงเนื้อคู่ต่างชาติมาแรง เช็กรัวๆ ใครจะมีโอกาสได้แฟนเป็นต่างชาติบ้าง’ ดูดวงรายวัน 15 มิถุนายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  สำหรับผู้ที่ตั้งเป้าหมายในการทำงานของตัวเองไว้ที่เงินทอง ชื่อเสียง และความก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน  โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากอยู่ในตำแหน่งผู้บริหารหรือทำงานบริหาร มีลูกน้องอยู่ในความปกครองด้วยแล้ว คุณเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังกายพลังใจ พร้อมที่จะรับมือกับปัญหาและอุปสรรคที่จะเข้ามา ก็นับว่าวันนี้คุณโชคดี ผู้ใหญ่ให้การส่งเสริมสนับสนุนช่วยเหลือ ส่วนเพื่อนร่วมงาน และผู้บังคับบัญชาก็เมตตาเอ็นดูคุณเป็นพิเศษ เพราะฉะนั้นตั้งใจอะไรไว้ จึงควรรีบทำ การเงิน  :  สามารถใช้เงินทำงานสร้างรายได้ที่สูงให้กับตัวเอง ซึ่งคุณก็พยายามเร่งสร้างฐานะ เพื่อให้มีหน้ามีตาทัดเทียมกับคนอื่น ส่วนหนึ่งก็เพื่อดูแลผู้สูงอายุด้วย ความรัก : คุณให้ความสำคัญกับการทำงานจนไม่มีเวลาให้กับครอบครัว วันนี้ต้องฝากผู้สูงอายุในบ้านให้ช่วยดูแลแทน คนโสด คุณกำลังสนใจผู้บริหารของคุณอยู่หรือเปล่า เพราะเขาพร้อมทุกอย่าง ทั้งเงินทอง และตำแหน่งหน้าที่การงาน รวมถึงมีเหตุผล แต่ก็ต้องศึกษาดูใจกันนาน สุขภาพ  : แม้งานจะยุ่งแค่ไหน แต่ก็ควรลุกขึ้นไปปัสสาวะบ้างนะคะ หากกลั้นบ่อยๆ […]

keyboard_arrow_up