‘ดวงโดยรวมเป็นผู้หญิงเก่งและมีบารมี จึงต้องการยอมรับจากสังคมมากกว่ามีแฟน’ ดวงรายวัน 18 กันยายน 2564

ดวงรายวัน 18 กันยายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘ดวงโดยรวมเป็นผู้หญิงเก่งและมีบารมี ต้องการยอมรับจากสังคมมากกว่ามีแฟน’ ดวงรายวัน 18 กันยายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับสายอสังหาริมทรัพย์ บ้านจัดสรร ที่ดิน อาคารสำนักงาน สิ่งก่อสร้าง  ฯลฯ มีความเป็นไปได้ว่า ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาจะเป็นช่วงที่คุณงานเข้า มีปัญหาและอุปสรรคให้ต้องแก้ไขไม่เว้นวัน แม้บางวันคุณจะเหนื่อยเกินกว่าจะกระตือรือร้น หรือขี้เกียจบ้าง ก็ขอให้อดทนต่อไป เพราะหากคุณสามารถผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ ผลตอบแทนที่ได้รับจะถือว่าคุ้มค่ากับความเหนื่อยยากทั้งหมด การเงิน  :  รายได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง หากจะลงทุนทำธุรกิจควรทำด้วยตัวเองดีกว่าร่วมหุ้นกับคนอื่น วันนี้คุณมีโอกาสที่จะซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ด้วย แต่ก็ควรทำแบบโปร่งใส เพราะหากมีนอกมีใน ระวังจะเสียชื่อเสียง ความรัก : ปกติคุณก็มีทัศนคติในการใช้ชีวิตคู่ที่ไม่ค่อยลงรอยกันอยู่แล้ว จะคุยกันได้ก็แต่เฉพาะเรื่องงาน วันนี้ยังถูกพวกปากหอยปากปูเม้าท์มอยว่า คุณมีกิ๊ก เข้าไปอีก ก็คงต้องหนักแน่นให้มาก   คนโสด  จากคนที่มีไฟรักร้อนแรง พร้อมที่จะแย่งชิงตลอดเวลา วันนี้คุณจะวางลงไปได้เยอะ มองถึงความมั่นคงในอนาคตมากกว่า สุขภาพ […]

‘มีดวงแฟนเก่าจะกลับมาหลงใหลได้ปลื้มกันอีก กลับมาคราวนี้คงอยู่ยาว’ ดวงรายวัน 17 กันยายน 2564

ดวงรายวัน 17 กันยายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘มีดวงแฟนเก่าจะกลับมาหลงใหลได้ปลื้มกันอีก กลับมาคราวนี้คงอยู่ยาว’ ดวงรายวัน 17 กันยายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  : หากที่ผ่านมาคุณตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ต้องรับผิดชอบงานที่นอกเหนือจากที่ตกลงกันไว้ หรือตกเป็นแพะรับบาป ต้องรับผิดในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้กระทำ  ยิ่งหากวันนี้คุณมีอีโก้ ยึดแต่ความคิดของตัวเอง โดยไม่สนใจความรู้สึกนึกคิดของเพื่อนร่วมงาน เพราะถือว่าผู้ใหญ่ให้ท้าย ก็ต้องระวังอาจเกิดการขัดแย้งกันขึ้นได้ สุดท้ายแล้วหากงานเกิดความผิดพลาดหรือเสียหาย ทุกคนก็จะรุมโทษคุณ ทางที่ดีก่อนทำงานควรปรึกษาผู้รู้ผู้มีประสบการณ์ การเงิน  :  ถือว่าคุณมีดวงการเงินดี ไม่ต้องทำงานหนัก ก็มีเงินเข้ามาให้ใช้จ่ายอยู่ตลอด แต่ต้องระวังวันนี้อาจมีรายจ่ายก้อนใหญ่เข้ามาจนคุณหมุนเงินไม่ทัน ต้องไปขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ความรัก :  วันนี้หากคู่คุณยอมตามใจคุณทุกอย่าง ไม่ว่าคุณอยากได้อะไร เขาก็ไม่ห้าม ก็ให้สงสัยว่า เขากำลังปกปิด หรือกำลังชดเชยความผิดอะไรบางอย่าง ซึ่งคุณก็ไม่ยอมง่ายหรอก เยอะอยู่ คนโสด คุณมีเสน่ห์ แม้เสน่ห์ในวันนี้จะใช้กับการเป็นรักที่ซ่อนเร้น เพื่อเลือกในสิ่งที่ตัวเองสบายและมีความสุขที่สุด สุขภาพ  :  คำว่า […]

เปิด โผละครช่อง One31 ครึ่งปีหลัง 2564 เป้ย-ปานวาด หวนคืนจอในรอบ 10 ปี

จัดแน่นไม่ธรรมดา โผละครช่อง One31 ครึ่งปีหลัง 2564 พร้อมโกยเรตติ้ง นักแสดงหน้าเก่า นักแสดงหน้าใหม่ พร้อมคืนจอเพียบ ทำเอาแฟนๆ บ่นคิดถึงละครใหม่ที่หายไป หลังช่องวัน31 จำเป็นต้องหยุดออกอากาศเป็นการชั่วคราว เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ล่าสุดเมื่อสถานการณ์เข้าสู่ระยะปลดล็อค ช่องวัน31 ไม่รอช้าเดินหน้าถ่ายทำแบบเต็มสูบ ภายใต้มาตรการความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด ทั้งการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ให้กับทีมงานและนักแสดงก่อนถ่ายทำทุกครั้ง เพื่อเตรียมพร้อมกลับมามอบความสุขให้กับแฟนๆ ในฐานะผู้นำด้านละคร ล่าสุดพร้อมเปิดโผละครใหม่แกะกล่องที่จะนำมาจ่อคิวลงจอให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง เปิด โผละครช่อง One31 ครึ่งปีหลัง 2564 เป้ย-ปานวาด หวนคืนจอในรอบ 10 ปี เริ่มที่ละครสุดแซบแห่งปีที่ทุกคนรอคอย กระเช้าสีดา หลังจากสร้างปรากฏการณ์เมียหลวงลวงสังหาร ที่ฟาดกลับสามีตัวดีกับเมียน้อยกาฝาก จนกลายเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ แถมยังทำแฟนๆ ฟินค้าง ไปกับการรอฟังคำตอบของน้ำพิงค์ ว่าจะยอมเปิดใจรับข้อเสนอของอำพนหรือไม่ เร็วๆ นี้ จากนั้นห้ามพลาดละครหลากรส ที่พร้อมมาเสิร์ฟความสุขให้แฟนๆ ประเดิมด้วยละครโรแมนติกแฟนตาซีอลังการงานสร้าง พระจันทร์แดง กับเรื่องราวความรักของหญิงสาวกับชายผู้ต้องคำสาป ที่ได้พระเอกขาร็อค โตโน่ ภาคิน มาประกบคู่กับนางเอกลูกครึ่งหน้าหวาน ริชชี่ อรเณศ เป็นครั้งแรก ร่วมด้วย มาร์ช จุฑาวุฒิ และ เซียงเซียง พรสรวง ตามมาด้วยละครโรแมนติกดราม่า วิมานทราย กับเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวที่ต่างมีความเชื่อและศรัทธาในรักแท้ นำแสดงโดย เจษ-เจษฎ์พิพัฒ, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, วาววา-ณิชชา, เบญ-เรวิญานันท์ฯลฯ […]

Forbidden (ดินแดนต้องห้าม) ถูกเลือกเข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน 2021

Forbidden (ดินแดนต้องห้าม) ซีรีส์ออริจินัลภาษาไทยเรื่องแรกของ HBO Asia ได้รับเลือกให้เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน ประจำปี 2021 ซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงวันที่ 6-15 ตุลาคม นี้ โดยซีรีส์สองตอนแรกจะเข้าฉายรอบปฐมทัศน์ในช่วง On Screen นับเป็นครั้งแรกของเทศกาลนี้ที่มีการฉายซีรีส์ที่สตรีมผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ Forbidden (ดินแดนต้องห้าม) ซีรีส์ออริจินัลภาษาไทยเรื่องแรกของ HBO Asia ได้รับเลือกเข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน 2021 ซีรีส์ Forbidden เป็นผลงานการกำกับร่วมกันของนุชี่-อนุชา บุญยวรรธนะ ผู้กำกับไทยเจ้าของผลงานภาพยนตร์เรื่อง “มะลิลา”  (Malila: The Farewell Flower) และ จอช คิม (Josh Kim) ผู้กำกับชาวเกาหลี-อเมริกัน  เจ้าของผลงานภาพยนตร์เรื่อง “พี่ชาย My Hero” (How to Win at Checkers (Every Time)) ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนสี่คนที่เดินทางจากกรุงเทพฯไปยังหมู่บ้านอันห่างไกลบนภูเขาเพื่อร่วมงานศพของพ่อผู้ห่างเหินของหนึ่งในสมาชิกในกลุ่ม หลังจากกลุ่มวัยรุ่นปลดปล่อยคำสาปที่คนในหมู่บ้านพยายามสะกดไว้มาเป็นเวลายาวนาน พร้อมกับค้นพบปมความลับที่ถูกปกปิดไว้ ในไม่ช้าทุกคนก็ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในปริศนาลึกลับ แต่ถึงอย่างนั้น […]

7 เหตุผล ทำไมคุณถึงต้องดู 27 Dresses (ซ้ำอีกครั้ง)

คุณคือเพื่อนเจ้าสาวตลอดไปและตลอดกาล! ประโยคเฮิร์ทๆ จากเรื่อง 27 Dresses หนังดังเมื่อปี 2008 ฟังแล้วอาจจะบั่นทอนกำลังใจใครหลายคน แต่ไม่ใช่กับ Jane Nichols นางเอกสาวที่มีความฝันจะได้แต่งงานกับคนที่รัก แต่เส้นทางที่จะไปถึงฝันมันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด แม้เธอจะเป็นสาวแสนดีที่คอยช่วยเหลือทุกคน แต่ก็ยังไม่เคยพบรักแท้ แถมโชคชะตายังเล่นตลกแกล้งให้เจนเฮิร์ทซ้ำๆ แล้วยังไงล่ะ มันไม่ได้หยุดความฝันว่า สักวันเธอจะมีงานแต่งของตัวเอง ถ้าคุณยังไม่เคยดูหนังเรื่องนี้ เปิดช่อง Disney+ Hotstar ดูได้แล้ววันนี้ ส่วนถ้าใครเคยดูแล้ว รู้แล้วสินะว่าเรื่องนี้สนุกยังไง กลับไปดูซ้ำอีกรอบมั้ยล่ะ   แค่ได้เห็นชุดเพื่อนเจ้าสาวก็ฟินแล้ว ถ้าคุณหลงรักในงานแต่งงาน คุณจะรักเรื่องนี้ คงไม่มีเพื่อนเจ้าสาวคนไหนที่เก็บสะสมชุดเพื่อนเจ้าสาวในตู้เสื้อผ้าถึง 27 ชุด! แถมยังหลากสไตล์ที่ไม่คิดว่าจะมีใครกล้าใส่ ทั้งแนววิคตอเรียน กิโมโน ส่าหรี สูท คาวบอย โหดสุดคือ ชุดใต้น้ำ! แต่ก็นั่นแหละ ทั้งหมดแสดงให้เห็นว่าเธอพร้อมจะซัพพอร์ตเจ้าสาวขนาดไหน ใครที่กำลังมีแพลนจะแต่งงาน รับรองว่า แค่ดูชุด ไอเดียก็กระฉูดแล้ว     เรื่องรักโรแมนติกของนักเขียนหนุ่ม (ที่ไม่เชื่อเรื่องความรัก) และหญิงสาวที่เชื่อในรักแท้ เมื่อ เควิน หนุ่มปากร้าย […]

‘ดวงความรักโดยรวมร้อนแรง ทั้งถูกหลอก เป็นมือที่สาม จนถึงแย่งชิง’ ดวงรายวัน 16 กันยายน 2564

ดวงรายวัน 16 กันยายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘ดวงความรักโดยรวมร้อนแรง ทั้งถูกหลอก เป็นมือที่สาม จนถึงแย่งชิง’ ดวงรายวัน 16 กันยายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้พลังกาย พลังใจ และความรับผิดชอบอย่างใหญ่หลวง เช่น บุคคลในเครื่องแบบ นักกฎหมาย ทนายความ ผู้พิพากษา อัยการ ฯลฯ มีความเป็นไปได้ว่า คุณก็ยังมีโอกาสเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานในแวดวงบันเทิง โฆษณา ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน ฯลฯ  ที่เพิ่มเติมคือคุณจะเครียด เพราะถูกเจ้านายกดดันให้ต้องใช้ความรู้ ความสามารถ และความรับผิดชอบหนักขึ้นกว่าเดิม แต่ควรหลีกเลี่ยงจากธุรกิจสีเทา หรืองานที่ไม่ถูกต้อง เพราะหากคุณถลำลึกลงไปมีแต่จะสร้างความเดือดร้อนให้ไม่ได้หยุดหย่อน การเงิน  : ทำงานเก่ง หาเงินได้มาก มีโอกาสได้รับมรดก แต่ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับเงินที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง ทั้งบนโต๊ะหรือใต้โต๊ะ เพราะจะนำความเดือดร้อนมาให้ในภายหลัง ความรัก :  จากคุณที่เป็นนักเที่ยวตัวยงที่พอมีครอบครัวแล้วก็อยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน […]

‘คบกันก็มีแต่ทะเลาะกัน แต่ก็แยกจากกันไม่ได้ เพราะยังมีบ่วงผูกขาไว้’ ดวงรายวัน 15 กันยายน 2564

ดวงรายวัน 15 กันยายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘คบกันก็มีแต่ทะเลาะกัน แต่ก็แยกจากกันไม่ได้ เพราะยังมีบ่วงผูกขาไว้’ ดวงรายวัน 15 กันยายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือทำธุรกิจเกี่ยวข้องกับการเดินทาง เช่น รับ-ส่งเอกสาร เดลิเวอร์รี่ ไรเดอร์ โลจิสติกส์  ฯลฯ รวมถึงธุรกิจยานยนต์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นงานในแวดวงบันเทิง โฆษณา ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน มีความเป็นไปได้ว่า คุณจะได้เดินทางไปขยายสาขายังสถานที่ใหม่ อาจเป็นต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ แต่ไปแล้วก็มีแนวโน้มว่า จะเหนื่อย เพราะมีโอกาสได้ร่วมงานกับผู้ที่มีความคิดเห็นต่างจากคุณในทุกๆ เรื่อง การเงิน  :  มีโอกาสได้รับมรดก ไม่แน่ว่าจะเป็นเงิน หรือเป็นรถ แต่ก็จะผันผวน ขึ้นๆ ลงๆ วันนี้ไม่ควรหลงเชื่อคำพูดอ่อนหวานที่จะชักชวนคุณให้ช่วยลงทุนหรือทำธุรกรรมต่างๆ เพราะมีความเสี่ยงว่าจะถูกหลอก ความรัก :  หากคุณชอบเดินทางโยกย้ายไปทำงานที่นั่นที่นี่ วันนี้คุณอาจไม่แน่ใจก็ได้ว่า คู่คุณจะไปด้วยหรือเปล่า แล้วหากคุณเร่งรัดต้องการคำตอบมากๆ […]

HUBLOT BIG BANG DJ SNAKE อูโบลท์ บิ๊ก แบง ดีเจ สเนก

ศิลปินชื่อดังชาวฝรั่งเศสที่มียอดการสตรีมมากที่สุดในโลก ด้วยผลงานสุดฮิตระดับสากลมากมาย DJ Snake (ดีเจ สเนก) ได้ผนึกกำลังกับ Hublot (อูโบลท์) เผยโฉมผลงานสร้างสรรค์สุดเอ็กซ์คลูซีฟรุ่นใหม่ Big Bang DJ Snake (บิ๊ก แบง ดีเจ สเนก) นาฬิกาที่โดดเด่นด้วยการผสมผสานของหลากหลายมิติ เฉกเช่นเดียวกับศิลปินผู้มากด้วยพรสวรรค์ที่เป็นต้นกำเนิดของแรงบันดาลใจในผลงานรุ่นนี้   ติดตามได้ทาง: @Hublot @Hublot_Bangkok #Hublot #HublotBangkok #BigBangDJSnake   “เพื่อให้สามารถสวมใส่ได้ และนำเสนอให้กับแฟนๆ ของผม นาฬิกาซึ่งสะท้อนบุคลิกของผมนั้นจึงเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมากสำหรับผม และนับตั้งแต่จุดเริ่มต้นที่ได้ร่วมกับ Hublot ผมดีใจที่มีส่วนร่วมผสมผสานแรงบันดาลใจของผมเข้ากับความเชี่ยวชาญอันน่าอัศจรรย์ของเหล่าช่างนาฬิกาและช่างเทคนิคของแบรนด์สวิสนี้”   DJ Snake (ดีเจ สเนก)   “DJ Snake ได้เปลี่ยนทุกๆ สิ่งที่เขาสัมผัสให้กลายเป็นทอง! เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมถ่ายทอดพลังสร้างสรรค์อันโดดเด่นของเขาสู่  ผลงานรุ่นผลิตจำนวนจำกัดใหม่ และผลลัพธ์ที่ได้นั้นช่างมีหลากหลายมิติ เฉกเช่นเดียวกับพรสวรรค์ของ DJ Snake!”   Ricardo Guadalupe (ริคาร์โด กัวดาลูเป) […]

‘ได้พบรักกับชาวต่างชาติในที่ทำงาน แต่คงลงเอยกันยาก เพราะ…?’ ดวงรายวัน 14 กันยายน 2564

ดวงรายวัน 14 กันยายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘ได้พบรักกับชาวต่างชาติในที่ทำงาน แต่คงลงเอยกันยาก เพราะ…?’ ดวงรายวัน 14 กันยายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับการศึกษา เช่น ครูบาอาจารย์ นักวิชาการ ไลฟ์ โค้ช เทรนนอร์ ติวเตอร์ ฯลฯ วันนี้คุณมีความเป็นศิลปินในตัวสูง หากทำงานศิลปะ ความคิดสร้างสรรค์ หรืองานที่ต้องใช้มุมมองในเรื่องของความสวยงาม คุณจะทำได้ดี แต่มีความเป็นไปได้ว่าคุณจะเข้าสู่ช่วงที่จะต้องรับมือกับปัญหาและอุปสรรคไม่ได้ว่างเว้นเลยทีเดียว แต่หากอดทนจนผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ ผลตอบแทนที่ได้รับจะคุ้มกับความเหนื่อย การเงิน  :  รายได้หลักมาจากงานประจำ แต่คุณก็สามารถหารายได้เสริมจากพรสวรรค์ทางด้านศิลปะ  แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงเงินที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง เพราะจะมีผลกระทบต่อหน้าที่การงาน ความรัก :  หากคุณใช้ชีวิตคู่อยู่กันอย่างผู้ใหญ่ ให้อิสระและให้เกียรติ ไม่ยุ่งวุ่นวายกัน เพราะฉะนั้นก็อย่าแปลกใจ หากวันนี้จะมีพวกปากหอยปากปูเม้าท์มอยว่า คุณมีกิ๊ก   คนโสด  วันนี้คุณมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติในที่ทำงานเดียวกัน แฟนคลับเขาเย้อะ ส่วนคุณก็เจ้าชู้ […]

ทัวร์โชว์รูมใหม่สุดหรู “Bang & Olufsen สยามพารากอน” สวรรค์ของคนรักเครื่องเสียง

สาวกคนรักเครื่องเสียง ขอให้รีบมามุงทางนี้เลยค่ะ เพราะ แพรว กำลังจะพาทัวร์โชว์รูมใหม่ล่าสุดของ Bang & Olufsen แบรนด์เครื่องเสียงไฮเอนด์ระดับตำนานจากเดนมาร์ก ซึ่งโดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบหรูผสานกับเทคโนโลยีชั้นสูง ทำให้ครองใจคนทั่วโลกมายาวนานกว่า 95 ปี โดยโชว์รูมใหม่ของ Bang & Olufsen นั้น บริษัท บุญลาโภ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของไทย เขาปักหมุดเอาไว้ใจกลางเมืองเลยทีเดียว ณ สยามพารากอน ชั้น 2 ภายใต้บรรยากาศเรียบหรู สะท้อนเอกลักษณ์แห่งสแกนดิเนเวียด้วยวัสดุไม้ที่ดูอบอุ่น ทันสมัย และสะอาดตา เช่นเดียวกับโชว์รูมที่ Gaysorn Village และ The Crystal Veranda รวมถึงโชว์รูม Bang & Olufsen ทั่วโลก ความดีงามของ Bang & Olufsen สยามพารากอน คือเขาพร้อมต้อนรับทุกคนด้วยผลิตภัณฑ์ครบทุกไลน์สินค้า ตั้งแต่ On-The-Go, Flexible ไปจนถึง Staged โดยแบ่งเป็นโซนๆ […]

‘วันเจ้าชู้แห่งชาติ แม้ปากจะบอกว่ารักจริง แต่วันนี้ยังเทกันอยู่เห็นๆ’ ดวงรายวัน 13 กันยายน 2564

ดวงรายวัน 13 กันยายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘วันเจ้าชู้แห่งชาติ แม้ปากจะบอกว่ารักจริง แต่วันนี้ยังเทกันอยู่เห็นๆ’ ดวงรายวัน 13 กันยายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  เปิดทำงานวันแรกของสัปดาห์ มีความเป็นไปได้ที่คุณจะหมกมุ่นครุ่นคิดถึงแต่ความสำเร็จ ทุ่มเวลาทั้งหมดให้กับการทำงานจนไม่ปฏิบัติภารกิจอื่นใดเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณทำงานที่ต้องใช้คำพูดหรือวาทศิลป์ในการติดต่อประสานงาน การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน หรือพนักงานส่งเสริมการขาย ก็นับว่าคุณโชคดีมีผู้ใหญ่ช่วยส่งเสริมสนับสนุน เพื่อนร่วมงาน และผู้บังคับบัญชาก็เมตตาเอ็นดูคุณเป็นพิเศษ แต่ก็ควรวางตัวให้ดี ไม่เช่นนั้นมีความเสี่ยงที่จะเกิดดราม่า ถูกเพื่อนร่วมงานอิจฉาตาร้อนได้ การเงิน  :  หาเงินได้ง่าย มีรายได้หลายทาง ไม่มีความเดือดร้อนมากนัก จนคุณใช้เงินสุรุ่ยสุร่าย ซื้อของราคาแพงให้กับตัวเอง วันนี้มีโอกาสที่คุณจะช่วยเหลือสงเคราะห์ผู้ใหญ่ด้านการเงินด้วย ความรัก :  วันนี้คุณมีความคิดเป็นของตัวเองมาก หากจะทำงานก็ตั้งหน้าตั้งตาทำโดยไม่คิดถึงใครเลย แต่หากนึกจะโรแมนติก ทุกคนต้องอยู่กับคุณห้ามไปไหน  คนโสด  หากคุณทำงานจนไม่ได้คิดถึงเรื่องความรัก วันนี้มีความเป็นไปได้ว่า ผู้ใหญ่จะนัดเดทให้ ซึ่งคุณก็มีโอกาสได้พบกับคนถูกใจ สุขภาพ  : […]

‘คิดว่าคนนี้ต้องใช่แน่ๆ แต่กลายเป็นมีมือที่สามมาสั่นคลอนความรัก’ ดวงรายวัน 12 กันยายน 2564

ดวงรายวัน 12 กันยายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘คิดว่าคนนี้ต้องใช่แน่ๆ แต่กลายเป็นมีมือที่สามมาสั่นคลอนความรัก’ ดวงรายวัน 12 กันยายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  หากที่ผ่านมางานของคุณไม่ค่อยมีปัญหานัก ผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดให้การสนับสนุนและส่งเสริมให้ได้ทำในสิ่งที่ต้องการ มาถึงวันนี้ก็อย่าเพิ่งวางใจนัก เพราะมีความเป็นไปได้ว่างานจะเข้าจนรับมือไม่ไหว สร้างความร้อนรุ่มและอึดอัดให้กับคุณ ไม่ว่าจะบรรยากาศในออฟฟิศ เพื่อนร่วมงาน และผู้บังคับบัญชา จนคุณอยากชิงลาออกก่อนที่สถานการณ์จะลุกลามบานปลายไปมากกว่านี้ การเงิน  :  จากที่ผู้ใหญ่เคยอุปถัมภ์เรื่องเงิน วันนี้มีความเป็นไปได้ว่าคุณจะร้อนเงิน ชักหน้าไม่ถึงหลัง เป็นหนี้สิน หากกำลังจะทำโครงการที่ต้องใช้เงินลงทุนสูง มีโอกาสถูกโกง ความรัก :  มีความเป็นไปได้ว่าจะมีปัญหาเรื่องบุคคลที่สาม ซึ่งส่งผลให้คุณมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ด้วยความหึงหวง มีโอกาสที่จะปรับความเข้าใจกันไม่ได้ด้วย คนโสด หากคุณเป็นคนรักง่ายหน่ายเร็ว แต่วันนี้คุณจะเจอคนแรงกว่าคือ คุณยังไม่ทันเบื่อก็ถูกแย่งไปแล้ว สุขภาพ  :  ดูเหมือนช่วงนี้คุณจะเอ็นจอยอีตติ้ง ทั้งขนมนมเนย ของมัน ของทอด ก็ต้องระวังเรื่องน้ำหนักด้วย เพราะมีโอกาสตามมาด้วยโรคอ้วน ไขมันอุดตันในเส้นเลือด […]

‘วันเสน่ห์แห่งชาติ เลือกยาก อยากจะรักหมดทุกๆ คน’ ดวงรายวัน 11 กันยายน 2564

ดวงรายวัน 11 กันยายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘วันเสน่ห์แห่งชาติ เลือกยาก อยากจะรักหมดทุกๆ คน’ ดวงรายวัน 11 กันยายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  ก็ยังอยู่ในโหมดของผู้ที่ดำรงตำแหน่งในระดับสูง ไม่ว่าจะเป็นภาครัฐ เอกชน หรือธุรกิจ มีความเป็นไปได้ว่าคุณจะได้เริ่มต้นงานใหม่ที่แตกต่างจากงานที่ทำอยู่ประจำ อาจเป็นงานที่ต้องใช้คำพูด หรือวาทศิลป์ เช่น การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน พนักงานขาย ก็ได้ โดยเฉพาะวันนี้คุณมีโอกาสได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับสายบุญ สายธรรม หรืองาน CSR เพื่อสังคม บอกเลยว่า ความสำเร็จในวันนี้ไม่ได้มาด้วยความบังเอิญ แต่ต้องแลกด้วยพลังกาย พลังใจที่แรงกล้า การเงิน  :  คุณมีความสามารถหารายได้ให้ตัวเองได้อย่างมั่นคง วันนี้คุณจะช่วยเหลือผู้อื่นที่เดือดร้อน ทำบุญ บริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือสังคม ก็ควรแบ่งเงินเก็บไว้ด้วย ความรัก :  หากคุณตัดสินใจแต่งงานอย่างรวดเร็ว เพราะเห็นว่าได้คู่ที่สามารถส่งเสริมหน้าที่การงานของคุณได้ วันนี้มีความเป็นไปได้ที่จะได้พบความจริงว่า […]

เช็คเลย! ผู้โชคดี 35 คน จากกิจกรรม #PreOrderPraew42nd

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 35 คน! จากกิจกรรม #PreOrderPraew42nd ลุ้นรับรูปพร้อมลายเซ็นจากศิลปินดัง เช็คเลย!!! รายชื่อผู้โชคดี 35 คน! จากกิจกรรม #PreOrderPraew42nd ได้รับรูปพร้อมลายเซ็นจากศิลปินดัง เต, นิว, มิว, นนท์, เบลล่า, กองทัพ พีค และสรยุทธ  (ศิลปินละ 5 รางวัล) และเซ็ตของขวัญพิเศษ (ถุงผ้าแพรว 42 ปี + เจลแอลกอฮอล์) (*** คัดเลือกผู้โชคดีโดยการสุ่ม ***) *** ผู้ที่มีรายชื่อ ให้ส่งหลักฐานแสดงตัวตนดังนี้ *** ชื่อ – นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ ภาพแคปหน้าจอไอจีส่วนตัวที่ใช้ร่วมสนุก ภาพหลักฐานการพรีออเดอร์ สำเนาบัตรประชาชน ส่งมาที่อีเมล์ [email protected] ภายในวันที่ 20 ก.ย. 64 (แล้วรอการติดต่อกลับนะคะ) เช็คเลย! ผู้โชคดี 35 คน! […]

‘มีดวงหลุดพ้นจากเดท ได้มองหาความรักในแบบที่ตัวเองต้องการสักที’ ดวงรายวัน 10 กันยายน 2564

ดวงรายวัน 10 กันยายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘มีดวงหลุดพ้นจากเดท ได้มองหาความรักในแบบที่ตัวเองต้องการสักที’ ดวงรายวัน 10 กันยายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  สำหรับผู้บริหารหรือผู้ที่ทำงานบริหาร คุณมีพลังกายพลังใจเต็มเปี่ยมที่จะแก้ไขปัญหาและอุปสรรคในเรื่องของการบริหารงานและการปกครอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณอยู่ในสายงานที่ต้องแบกความรับผิดชอบไว้อย่างใหญ่หลวง เช่น บุคคลในเครื่องแบบ ทนายความ ผู้พิพากษา อัยการ ฯลฯ  มีความเป็นไปได้ว่า วันนี้คุณจะโดดเด่นในเรื่องของการติดต่อประสานงาน การบริหารจัดการ และเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำในด้านต่างๆ แต่ควรหลีกเลี่ยงธุรกิจสีเทา หรือการเสี่ยงโชค เพราะหากคุณถลำลึกลงไปจะสร้างความเดือดร้อนให้ในภายหลัง การเงิน  :  คุณมีความสามารถใช้เงินทำงานสร้างรายได้ที่สูงให้กับตัวเอง  ขณะเดียวกันก็ใช้เงินเก่ง ไม่ลงทุน ก็เลี้ยงเพื่อนฝูงหมด วันนี้ควรเก็บไว้เงินไว้บ้าง หากเกิดอะไรขึ้นจะได้มีเงินเก่าเก็บไว้กินได้ ความรัก :  อาจเพราะคุณรับผิดชอบทั้งงานนอกและงานใน จึงทำให้คุณค่อนข้างซีเรียส จริงจังไปทุกเรื่อง ทิฐิสูง ยึดแต่เหตุผลของตัวเองเป็นหลัก แต่ทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็เพื่อครอบครัวทั้งนั้น  คนโสด  แม้ที่ผ่านมาคุณจะเจ้าชู้ เป็นนักรักตัวยง มีความรักมากมาย […]

‘มีโอกาสที่แฟนเก่าจะกลับมาขอคืนดี แต่หากปล่อยเขาไปอีก ก็หมดโอกาสแล้ว’ ดวงรายวัน 9 กันยายน 2564

ดวงรายวัน 9 กันยายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘มีโอกาสที่แฟนเก่าจะกลับมาขอคืนดี แต่หากปล่อยเขาไปอีก ก็หมดโอกาสแล้ว’ ดวงรายวัน 9 กันยายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  เรียกว่าคุณมากับดวงและผู้ใหญ่เลยทีเดียว หากคุณทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานในสายยุติธรรมหรือกฎหมาย เช่น ตำรวจ ทนายความ ผู้พิพากษา อัยการ ฯลฯ ก็มีความเป็นไปได้ว่าคุณจะโชคดี งานราบรื่น ได้ผู้ใหญ่สนับสนุนส่งเสริม เพื่อนร่วมงาน และผู้บังคับบัญชาก็เมตตาเอ็นดูคุณเป็นพิเศษ  เปิดโอกาสให้คุณได้ทำตามที่ตั้งใจไว้ อันจะเป็นหนทางนำไปสู่ความสำเร็จในที่สุด หรือหากกำลังเป็นคดีความก็มีความเป็นไปได้ว่า ผู้ใหญ่จะช่วยให้หลุด การเงิน  : มีโชค หากกำลังจะทำธุรกิจร่วมกับคนรัก ผู้ใหญ่จะอุปถัมภ์ แต่วันนี้มีโอกาสที่จะต้องควักกระเป๋าสงเคราะห์ญาติสนิทมิตรสหาย จนเงินที่ได้แทบไม่มีเหลือ ความรัก : มีความเป็นไปได้ว่า คุณอาจต้องแยกกันอยู่กับผู้ใหญ่ในบ้าน แต่ก็ยังเอาแน่กับคุณไม่ได้ เพราะวันนี้คุณจะเปลี่ยนใจไปมา เดี๋ยวอยู่ เดี๋ยวแยก จนคนรอบข้างปรับตัวตามไม่ทัน  คนโสด  วันนี้ผู้ใหญ่จะเข้ามามีส่วนร่วมในเรื่องความรักของคุณ […]

‘มีโอกาสได้พบคนถูกใจระหว่างเดินทาง แต่อย่าเสียเวลากับเขาเลย เพราะ…’ ดวงรายวัน 8 กันยายน 2564

ดวงรายวัน 8 กันยายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘มีโอกาสได้พบคนถูกใจระหว่างเดินทาง แต่อย่าเสียเวลากับเขาเลย เพราะ…’ ดวงรายวัน 8 กันยายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องเดินทางไปโน้นนี่ ไม่ได้อยู่ประจำออฟฟิศ เช่น เจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิค วางโครงข่าย เครือข่าย อินเทอร์เน็ต หรือเกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  ฯลฯ มีความเป็นไปได้ว่า คุณจะได้เริ่มต้นงานใหม่ที่แตกต่างจากงานประจำ ซึ่งเป็นงานที่ท้าทาย และมีการแข่งขันสูง แต่ก็มีความเป็นไปได้อีกเช่นกันว่า หากวันนี้จะเสนองาน ก็ควรเผื่อใจไว้นิดหนึ่งว่า อาจไม่ได้รับการพิจารณาอนุมัติ ซึ่งจะส่งผลให้คุณอึดอัดและวิตกกังวลอย่างมาก ถึงอย่างไรก็ควรใจเย็น และระวังคำพูด ไม่เช่นนั้นจะทำให้สถานการณ์ยิ่งเลวร้ายลงไปอีก การเงิน  :ร้อนเงิน ต้องพยายามหาเงินในทุกๆ วิถีทาง เพราะวันนี้มีความเป็นไปได้ว่าจะมีการลงทุนใหม่ๆ กับใช้จ่ายเพื่อคนรัก จนเงินไม่พอใช้ ต้องกลับไปขอยืมทางบ้าน ความรัก : หากคุณแต่งงานอยู่ด้วยกันมานาน ก็ไม่แปลกที่จะมีการเบื่อกันบ้าง แต่จะแปลกก็ตรงที่คุณไปหลงคารมของบางคนจนลืมครอบครัวไปเลย  คนโสด […]

‘ความสัมพันธ์ครั้งใหม่อยู่ไกล จึงต้องระวัง รักแท้จะแพ้ระยะทาง’ ดวงรายวัน 7 กันยายน 2564

ดวงรายวัน 7 กันยายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘ความสัมพันธ์ครั้งใหม่อยู่ไกล จึงต้องระวัง รักแท้จะแพ้ระยะทาง!!’ ดวงรายวัน 7 กันยายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  สำหรับผู้ที่ดำรงตำแหน่งหน้าที่การงานในระดับสูง คุณเป็นคนมีความรู้ ความสามารถ ความรับผิดชอบที่ดี มีความทะเยอทะยานที่จะประสบความสำเร็จ แต่มีความเป็นไปได้ว่า คุณจะต้องผ่านด่านอุปสรรคและปัญหาที่มีเข้ามาตลอดๆ แต่หากอดทนจนผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ ก็จะสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณทำงานในสายของการเดินทาง เช่น ธุรกิจรับส่งสินค้า เดลิเวอร์รี่ ไรเดอร์ โลจิสติกส์ หรือยานยนต์ ฯลฯ มีโอกาสที่คุณจะได้เดินทางไปขยายสาขาที่ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ การเงิน  : มีความสามารถในการหาเงิน สร้างชื่อเสียง มีช่องทางหาเงินใหม่ๆ ได้ตลอด แต่ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินที่ไม่ถูกต้อง หรือเงินสินบน เพราะจะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง หรือมีโอกาสถูกมิจฉาชีพหลอกหรือโกงได้ ความรัก :  ความที่คุณประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ทำให้คุณบริหารครอบครัวโดยยึดหลักเหตุและผลมากกว่าความโรแมนติก จึงอาจเป็นไปได้ว่า วันนี้พวกปากหอยปากปูจะเม้าท์มอยว่าคุณแอบมีกิ๊กอยู่ต่างถิ่น เวลาที่คุณไม่อยู่บ้านก็คือไปหากิ๊ก […]

keyboard_arrow_up