‘โรแมนติก วาดความรักไว้สวยงาม แต่มีดวงเป็นเพียงภาพฝันที่ลางเลือน ‘ ดวงรายวัน 30 พฤศจิกายน 2565

‘โรแมนติก วาดความรักไว้สวยงาม แต่มีดวงเป็นเพียงภาพฝันที่ลางเลือน ‘ ดวงรายวัน 30 พฤศจิกายน 2565 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจสายบุญ สายธรรมะ สาย CSR เพื่อสังคม มีโอกาสทำงานกับผู้ที่มีบุญบารมี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นพนักงานใหม่ นักธุรกิจมือใหม่ อยู่ในช่วงทดลองงาน หรือฝึกงานด้วยแล้ว เป็นไปได้ว่าจะมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาทดสอบ ท้าทาย และทดลองความสามารถของคุณ ดังนั้น วันนี้หากต้องเสนองาน หรือโปรเจ๊คท์ คาดว่าจะไม่ผ่านการพิจารณาในเร็ววัน ก็ใจเย็นๆ อย่าเพิ่งด่วนโวยวาย เพราะหากอดทนจนผ่านจุดนี้ไปได้ ผลตอบแทนที่ได้รับจะคุ้มค่ากับความเหนื่อย การเงิน  :   มีผู้ใหญ่สนับสนุนคุณตลอดๆ ซึ่งวันนี้คุณก็สามารถหาเงินได้จากหยาดเหงื่อแรงงานของตัวเอง แต่หากจะสะดุด ก็ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินที่ไม่ถูกต้อง หรือการเสี่ยงโชค เพราะมีโอกาสเสียชื่อเสียงได้ง่ายๆ   ความรัก  :   ก็ยังไม่หลุดจากการถูกผู้ไม่หวังดีเม้ามอยว่า คุณมีความสัมพันธ์อื่น ซึ่งวันนี้มีแนวโน้มที่จะเป็นจริงสูง เพราะคาดว่าคุณจะหลงใหลใครบางคน หรือกิจกรรมบางอย่างจนไม่เป็นตัวของตัวเอง กระทั่งผู้ใหญ่พูดก็ไม่ฟัง คนโสด  เช่นกันค่ะ เป็นไปได้ว่าคุณจะหลงใหลใครบางคนหรือกิจกรรมบางอย่างจนถึงขั้นที่ต้องแย่งชิง แม้กระทั่งผู้ใหญ่พูดก็ไม่เป็นผล   สุขภาพ […]

ทิ้งความเครียดไว้ที่โต๊ะทำงาน…วันไหนว่างจองตั๋วไป เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย กัน

เขาว่ากันว่า ถ้าคนเราสะสมความเครียดไว้มากๆ สมองจะจำแต่เรื่องลบ วิธีที่เวิร์คสุด คือการเปลี่ยนบรรยากาศชีวิต หลุดออกจากรูทีนเดิมๆ เปิดรับประสบการณ์ภาพใหม่ๆ ให้ร่างกายได้พัก และจะมีวิธีไหนที่ได้ผลรวดเร็วเท่ากับการท่องเที่ยว ธรรมชาติจึงตอบโจทย์เรามากที่สุด เพราะคุณจะได้เห็นทะเล เกลียวคลื่น ฟ้าใส ปราศจากตึกสูง ภาพรถติด และมลพิษ ทิ้งความเครียดไว้ที่โต๊ะทำงาน…วันไหนว่างจองตั๋วไป เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย กัน บริการตามใจคุณ ถ้าอยากลองสัมผัสประสบการณ์พักผ่อนที่ไม่ทิ้งความหรูหรา แต่มีมุมเงียบสงบ เราอยากให้คุณลองมาพักที่เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย ที่มาพร้อมคอนเซปต์สุดเจ๋ง 4 ข้อ ที่เน้นการบริการตามใจคุณ 1.Reserve Time :คุณจะเลือกเช็คอินและเช็คเอาท์เวลาไหนก็ได้ เพื่อให้พักผ่อนได้เต็มที่ รวมไปถึงการเลือกเวลารับประทานอาหารเช้าในไทม์โซนของคุณเอง 2.Reserve Space : มุมต่างๆ ในรีสอร์ทจะถูกปรับแต่งให้เหมาะกับทุกช่วงเวลาพิเศษของคุณ เช่น อยากกินอาหารกลางวันในรูปแบบของปิกนิกบนชายหาดส่วนตัว ทางโรงแรมก็จัดให้ได้  หรืออยากจัดปาร์ตี้ค็อกเทลกับเพื่อนในระเบียงห้องสวีท ก็พร้อมเนรมิตให้ 3. Reserve Culture :  ที่นี่ต้อนรับแขกด้วยวิถีไทย อย่างการลอยดอกดาวเรืองภายในสระน้ำบริเวณล็อบบี้ ซึ่งดอกดาวเรือง สื่อถึงความสุข เบิกบานใจ […]

‘มีดวงได้พบรักแท้ จนถึงขั้นจูงมือไปอยู่ด้วยกันเลย’ ดวงรายวัน 29 พฤศจิกายน 2565

‘มีดวงได้พบรักแท้ จนถึงขั้นจูงมือไปอยู่ด้วยกันเลย’ ดวงรายวัน 29 พฤศจิกายน 2565 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   หากคุณกำลังอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะต้องทำงานที่คุณไม่อยากทำ หรือไม่ถนัด แต่ก็ต้องทำ เพราะติดที่เงื่อนไขข้อตกลงหรือสัญญา ทั้งที่เป็นลายลักษณ์อักษร หรือสัญญาใจ วันนี้มีข่าวดีว่าคุณจะได้หลุดพ้นจากภาวะนั้น ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นโมฆะ เป็นไทกับตัวเองเสียที เป็นไปได้ว่าคุณจะมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนส่งเสริม โดยที่เพื่อนร่วมงาน และผู้บังคับบัญชาก็เมตตาคุณเป็นพิเศษ การเงิน  :   หากคุณกำลังเดือดร้อนเรื่องเงิน วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะมีเงินเข้ามาตลอดๆ เหมือนกัน แต่ก็ไม่สามารถเก็บไว้กับตัวได้นาน ระวังถูกหลอก ถูกโกง ตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพ ทางที่ดีควรอยู่ใกล้ๆ ผู้ใหญ่ไว้จะโชคดี ความรัก  :   หากคุณไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตคู่ เป็นม่าย วันนี้เป็นไปได้ว่าจะมีบุคคลภายนอกเข้ามาทำดีกับคุณ และผู้ใหญ่ในครอบครัวเป็นพิเศษ ก็ให้สงสัยไว้ก่อนว่า เขาไม่หวังดี คนโสด  หากคุณเพิ่งอกหัก เป็นไปได้ว่าคุณก็ยังตัดใจจากคนนั้นไม่ขาด วันนี้จึงต้องให้ผู้ใหญ่ช่วยด้วยอีกแรง สุขภาพ  :  เดินดีๆ นะคะ มีโอกาสที่คุณจะพลัดตกหกล้มจากบันได ขอบฟุตบาท จนถึงข้อเท้าพลิก ข้อเท้าแพลง มีความเสี่ยงที่กล้ามเนื้อ กระดูก […]

ตอนจบของ ละครคุณชาย และบทของ แม่จันทร์ที่ถูกเปลี่ยนไปจากเดิม

ทีมเขียนบท ละครคุณชาย ได้ออกมาเปิดเผยว่า เรื่องราวของ แตงโม-ภัทรธิดา ได้เปลี่ยนชะตาของ แม่จันทร์ ให้พบกับชีวิตที่มีความสุข

ย้อนเวลา…สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งการเดินทางด้วยรถไฟ @ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลเขาใหญ่รีสอร์ต

ย้อนเวลา…สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งการเดินทางด้วยรถไฟ @ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลเขาใหญ่รีสอร์ต บอกเลยว่า ตั้งแต่เห็นรูป บรรยากาศภายในรีสอร์ท ก็ทำให้อยากแพ็คกระเป๋าออกเดินทางเดี๋ยวนี้เลย เพราะที่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลเขาใหญ่รีสอร์ต แห่งนี้ เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ชวนให้ไปสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้ง ที่โอบล้อมด้วยทิวทัศน์ของเนินเขา ภูเขาสูง ทะเลสาบท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจี ของพันธุ์ไม้และสัตว์ป่าใจ กลางเขาใหญ่ การออกแบบ และสถาปัตยกรรมที่จะพาคุณย้อนเวลาสู่ยุคทองของการเดินทางด้วยรถไฟ ที่ออกแบบโดยสถาปนิกและมัณฑนากรชื่อดัง “บิล เบนสลีย์” ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากประวัติศาสตร์การคมนาคมโดยรถไฟของสยามประเทศในสมัยรัชกาลที่ 5 เส้นทางรถไฟสายแรกที่มุ่งหน้าสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยเขาได้ถ่ายทอดความน่าสนใจของการเดินทางด้วยรถไฟ ร้อยเรียงเป็นเรื่องราวที่สนุกและน่าค้นหา สอดแทรกรายละเอียดต่างๆ ไว้ในโครงสร้างอาคาร การตกแต่งภายนอก และภายในห้องพัก รวมถึงได้นำข้าวของเครื่องใช้ ที่มีเรื่องราวและประวัติอันน่าสนใจเกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟ เช่น กระเป๋าเดินทางสไตล์วินเทจ มาตกแต่งตามมุมต่างๆ ของโรงแรม และเมื่อเดินทางถึงรีสอร์ต เราจะได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ เสมือนกำลังจะได้ออกเดินทางผจญภัยไปกับขบวนรถไฟสายพิเศษ เริ่มด้วยการลิ้มลองรสชาติ ความอร่อย สดชื่นของเครื่องดื่มต้อนรับ “น้ำแก้วมังกรเหลืองออร์แกนิกสกัดเย็น” ผลผลิตจากสวนผลไม้ในชุมชนท้องถิ่นของอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา จากนั้นขยับไปในส่วนของห้องพัก ก็มีให้บริการถึง 45 ห้อง บนอาคาร 2 ชั้น จำนวน 3 […]

แช่ออนเซ็นส่วนตัวที่ HOMM Sukhumvit 34 Bangkok พักผ่อนแบบเหนือระดับใจกลางเมือง

มาถึงอีกหนึ่งโรงแรมหรู จากแคมเปญ Praew the gifts ประจำเดือน พฤศจิกายน 2565 ลุ้นรับบัตรที่พักโรงแรมหรู จำนวน 10 รางวัล นั่นคือ HOMM Sukhumvit 34 Bangkok (โฮม สุขุมวิท 34 กรุงเทพ) โรงแรมบูทีคแห่งใหม่ภายใต้แบรนด์ บันยันทรี กรุ๊ป ซึ่งมาพร้อมกับบรรยากาศชวนฟินใจกลางเมือง HOMM Sukhumvit 34 Bangkok เป็นโรงแรมบูทีคที่ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ซึ่งเป็นย่านธุรกิจและที่พักอาศัยใจกลางเมือง ใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศมาพักผ่อนแบบไม่ต้องเดินทางไกล เพื่อจะได้ชาร์จพลังกาย พลังใจอย่างเต็มที่ แพรว ขอบอกเลยว่าที่นี่เหมาะมาก-ก-ก ทันทีที่ก้าวเท้าเข้าไปถึง HOMM Sukhumvit 34 Bangkok คุณจะได้พบกับบรรยากาศแสนผ่อนคลาย เพราะที่นี่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นเรียบหรู ซึ่งเน้นการใช้โทนสีอบอุ่นอย่างเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ทุกมุมของโรงแรมเหมาะกับการพักผ่อนมากๆ ไม่ว่าจะเป็นล็อบบี้ ห้องรับประทานอาหาร สระว่ายน้ำ มุมนั่งเล่นต่างๆ หรือห้องพักทั้ง 148 ห้อง ที่ขอบอกเลยว่าบรรยากาศชวนเอนกาย ปล่อยอารมณ์ปล่อยใจสุดๆ หรือใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งทำงานชิลๆ […]

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ประสบการณ์สุดพิเศษ ท่ามกลางวิว 360 องศา

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ประสบการณ์สุดพิเศษ ท่ามกลางวิว 360 องศา รอช้าไม่ได้แล้ว กับแคมเปญ “Praew the gifts” ลุ้นรับบัตรที่พักโรงแรมหรู จำนวน 10 รางวัล ซึ่ง 1 ในนั้นคือ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ที่ถือเป็น 1 ใน เดสดิเนชั่นของกรุงเทพ ที่ไม่ควรพลาด กับประสบการณ์สุดพิเศษเหนือระดับ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นโรงแรมแห่งที่ 4 ในเครือบันยันทรีโฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ที่เปิดให้บริการตั้งแต่เดือนมกราคม ปี พ.ศ. 2545  โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง บนถนนสาทร ที่ขึ้นชื่อว่าบรรยากาศดีมาก สามารถมองเห็นวิวได้สวยสุดๆ แบบ 360 องศา เพียบพร้อมด้วยบริการสุดประทับใจ กับห้องพักแบบหรูหรา  พร้อมบริการบันยันทรีเอ็กเซ็คคลูซีฟคลับ บริการสปาแบบครบวงจร โดยมีห้องพักทั้งหมด 312 ห้อง ได้แก่  ฮอไรซอน โอเอซิสรีทรีท เซเรนิตี้คลับ […]

‘ขอเสียงคนอกหัก วันนี้มีดวงได้พบรักใหม่ แฮปปี้สุดๆ’ ดวงรายวัน 28 พฤศจิกายน 2565

‘ขอเสียงคนอกหัก วันนี้มีดวงได้พบรักใหม่ แฮปปี้สุดๆ’ ดวงรายวัน 28 พฤศจิกายน 2565 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   เปิดวันแรกของอาทิตย์ใหม่ หากคุณกำลังแบกรับงานหนักอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานหรือธุรกิจของคนรู้จัก คนรัก หรือครอบครัวด้วยแล้ว วันนี้มีแนวโน้มที่คุณจะได้พบกับคนที่ไม่จริงใจ ต่อหน้าอย่างหนึ่ง ลับหลังทำอีกอย่าง เป็นไปได้ว่าจะเหนื่อยเพิ่มอีก การเงิน  :   คุณขยัน ทำงานหนัก จึงสามารถหาเงินได้ตลอดๆ รวมถึงวันนี้คุณมีโอกาสได้เงินโบนัส หรือค่าคอมมิชชั่นจากธุรกิจของครอบครัวด้วย แต่อย่างไรก็ตามก็มาแบบไม่แน่นอน เดี๋ยวมาก เดี๋ยวน้อย คาดการณ์ไม่ได้   ความรัก  :  เป็นไปได้ว่าวันนี้งานกำลังยุ่งขิงเลยทีเดียว ส่วนความรักหากอยู่ในช่วงข้าวใหม่ปลามันก็คงต้องแบ่งเวลาให้ดี เพราะไม่เช่นนั้นคุณอาจมีทะเลาะกันตั้งแต่หม้อข้าวยังไม่ทันดำเลย    คนโสด  ก็ยังอยู่กับเรื่องทำมาหากิน ทำงานหนักอยู่ ขณะเดียวกันความรักของคุณก็ไม่เบา เพราะเป็นไปได้ว่ากำลังจะได้พบกับชายในฝัน จนอยากจะตามเขาไปอยู่ด้วยกันเลย ก็ใจเย็นๆ เพราะคาดว่าความคิดไม่น่าจะตรงกัน   สุขภาพ  :   หากคุณกำลังหักโหมงานหนักจนไม่ได้พักผ่อนนอนหลับอย่างเต็มที่ วันนี้มีโอกาสที่ระบบหมุนเวียนเลือดจะทำงานไม่เต็มร้อย มีอาการหน้ามืด วิงเวียนศีรษะ จนถึงเป็นลมวูบได้โดยไม่รู้ตัว ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน  : […]

‘มีดวงถูกด้อยค่า ‘โสด’ ยังทำใจง่ายกว่าไปเป็นรักที่ซ่อนเร้นของคนอื่น’ ดวงรายวัน 27 พฤศจิกายน 2565

‘มีดวงถูกด้อยค่า โสดยังทำใจง่ายกว่าไปเป็นรักที่ซ่อนเร้นของคนอื่น’ ดวงรายวัน 27 พฤศจิกายน 2565 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   หากคุณตั้งเป้าหมายการทำงานไว้ที่เงินทอง ชื่อเสียง และตำแหน่งหน้าที่การงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากอยู่ในตำแหน่งผู้บริหารระดับสูง CEO และข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ แม้คุณจะเต็มเปี่ยมด้วยพลังกายพลังใจ แต่ก็ต้องระวัง เพราะวันนี้ดวงการงานของคุณไม่ค่อยดี ไม่ว่าจะทำอะไรก็ขลุกขลักตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเอกสารทางราชการมีความเสี่ยงที่จะผิดพลาด จนมีโอกาสเป็นคดีความได้ทั้งทางแพ่งและอาญา ทางที่ดีควรหาเพื่อนรู้ใจมาร่วมทำงาน หรือปรึกษาผู้รู้ผู้มีความสามารถ การเงิน  :   วันนี้หากคุณหวังเรื่องเงินทอง ก็มีโอกาสสมหวัง ทั้งด้านการลงทุน กับมาจากอำนาจวาสนาและบารมี ซึ่งคุณก็จะใช้จ่ายอย่างไม่อั้นเหมือนกัน แต่ก็ไม่ควรเป็นนายหน้าให้ใครกู้ยืมเงิน หรือเซ็นค้ำประกันให้ใคร เพราะมีความเสี่ยงที่คุณจะรับผิดชอบแทน   ความรัก  :   หากครอบครัวกำลังมีความต้องการทางการเงินสูง  จนทำให้คุณเคร่งเครียดกับการทำงานหาเงิน ส่วนคู่คุณวันนี้ก็อาจพึ่งพาได้แค่บางเรื่อง เพราะพอปรึกษาเยอะๆ ก็เริ่มจะไม่คุยแล้ว  คนโสด   คุณกำลังคิดถึงเรื่องทำมาหากิน วันนี้ก็ยังนับว่าโชคดีที่จะมีโอกาสได้พบกับคนที่คุยภาษาเดียวกัน แต่ก็มีแนวโน้มที่จะได้อยู่ห่างกัน    สุขภาพ  :   อวัยวะที่วันนี้ควรให้ความสำคัญอย่างมากคือ หัวใจ และโรคที่เกี่ยวกับหัวใจทุกประเภท รองลงมาคือสายตา ตระกูลต้อมาเยี่ยมแล้ว เพราะฉะนั้นอย่าหักโหมทำงานหนัก พักผ่อนพักตาบ้าง […]

ชวนช้อป “ของขวัญ” ต้อนรับปี 2023 กับ “LOFT THE WORLD OF ULTIMATE GIFTS”

“ลอฟท์” ไลฟ์สไตล์ช้อปชื่อดังจากญี่ปุ่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Everyday Surprise” ร่วมมอบความสุข สร้างเซอร์ไพรส์ให้ทุกคน กับแคมเปญ “LOFT THE WORLD OF ULTIMATE GIFTS” ส่งความสุข ที่สุดแห่งโลกของขวัญ ต้อนรับปี 2023 นำขบวนพาเหรดของขวัญ ทั้งสเตชั่นเนอรี่ สินค้าไอที ของตกแต่งบ้าน และแอคเซสซอรี่ สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม รวมทั้งสินค้านวัตกรรม ซึ่งล้วนเป็นสินค้าฮิตติดเทรนด์ส่งตรงจากทั่วโลก และยังมีสินค้า [email protected] ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น มีเพียงเฉพาะที่ร้านลอฟท์เท่านั้น พร้อมมอบประสบการณ์พิเศษสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการห่อของขวัญหลากหลายสไตล์ และการเลือกสินค้าง่ายๆ ผ่านแคตตาล็อคออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 มกราคม 2566 ณ ร้านลอฟท์ ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่, ชั้น 3 ไอคอนสยาม

‘มีดวงแฟนเก่าติดต่อมา หากมีหลายคนจนเดาไม่ถูก ต้องรีบเช็ก’ ดวงรายวัน 26 พฤศจิกายน 2565

‘มีดวงแฟนเก่าติดต่อมา หากมีหลายคนจนเดาไม่ถูก ต้องรีบเช็ก’ ดวงรายวัน 26 พฤศจิกายน 2565 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจในสายบันเทิงเริงรมย์ งานศิลปะ ศิลปิน ครีเอทีฟ เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะได้ใช้ความรู้ ความสามารถ และความเชี่ยวชาญชำนาญงานเฉพาะด้านระดับเทพของคุณ บุกเบิกงานที่เกี่ยวกับการเมือง การปกครอง การแพทย์ การค้าต่างประเทศ จนถึงซินแส หมอดู ก็ต้องบอกว่าความสำเร็จของคุณไม่ได้มาด้วยความบังเอิญ ต้องแลกด้วยพลังกายพลังใจที่แรงกล้า การเงิน  :   มีโอกาสได้ทำงานที่มีผลตอบแทนสูงจากอำนาจ วาสนาของตัวเอง วันนี้คุณจะมีการบริการจัดการการเงินที่ดี แต่ก็อย่าเสียทีใครง่ายๆ ล่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องการลงทุน การกู้ยืม และการค้ำประกัน ความรัก  :   หากคุณครองคู่กันมานาน โดยที่คู่คุณก็สนับสนุนส่งเสริมทั้งหน้าที่การงานและเรื่องส่วนตัวเป็นอย่างดี ซึ่งวันนี้คุณจะยึดอยู่ในหลักเหตุผลและความถูกต้องตามขนบธรรมเนียมที่ดีงาม คนโสด  มีโอกาสที่แฟนเก่าจะติดต่อมา หากมีหลายคน ก็น่าจะเป็นคนรุ่นน้องไฟแรงจิตใจดี หรือไม่ก็เป็นลูกครึ่งไทยจีน   สุขภาพ  :   จริงๆ คุณก็ดูแลสุขภาพตัวเองเป็นอย่างดีนะ แต่เพราะวันนี้คุณมีเรื่องซีเรียสเข้ามาเยอะ จึงมีโอกาสปวดศีรษะอย่างต่อเนื่อง จนถึงโรคหัวใจและระบบเลือด ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน […]

‘มีดวงได้แฟน แม้ภายนอกจะไม่แสดงออก แต่หัวใจเต้นแรงเลยทีเดียว’ ดวงรายวัน 25 พฤศจิกายน 2565

‘มีดวงได้แฟน แม้ภายนอกจะไม่แสดงออก แต่หัวใจเต้นแรงเลยทีเดียว’ ดวงรายวัน 25 พฤศจิกายน 2565 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจทางด้านการเกษตร ตั้งแต่เกษตรกร ออกแบบตกแต่งสวน ศิลปวัฒนธรรม งานโอทอป  เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะใช้ความรู้ ความสามารถ และบารมีของตำแหน่งหน้าที่การงานทำงานไปได้อย่างราบรื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นงานสายบุญ สายธรรม สาย CSR เพื่อประโยชน์ของสังคมด้วยแล้ว คาดว่าคุณจะได้ร่วมงานกับผู้มีบุญบารมี ซี่งพวกท่านทั้งหลายเหล่านั้นจะนำคุณไปสู่ความสำเร็จ การเงิน  :   มีโอกาสได้ซื้อ-ขายที่ดินทางการเกษตร หรือได้ทำงานเกี่ยวกับโอทอป ซึ่งคุณจะทำงานด้วยความขยันขันแข็ง มีเงินเข้ามาให้ใช้ตลอดๆ  วันนี้เป็นไปได้ว่าจะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ด้วยน้า ความรัก  :   นับเป็นโอกาสดีที่ชีวิตคู่ของคุณจะได้มีความสุขกับเขาบ้าง ซึ่งวันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะส่งเสริมและสนับสนุนทางด้านหน้าที่การงานและความสำเร็จให้กับตนเองและครอบครัว โดยมีสายตาของผู้ใหญ่มองดูอย่างใกล้ชิด  คนโสด  นับว่าโชคดีที่คุณจะได้พบกับคนที่รักและจริงใจกับคุณที่สุด ซึ่งผู้ใหญ่ก็เห็นดีด้วย ซึ่งหากจะไปไกลกว่านั้นก็คงต้องทำตามประเพณีที่ดีงาม สุขภาพ  :   จริงๆ แล้วคุณพลังเยอะ ไม่ค่อยเจ็บป่วยกับใครง่ายๆ แต่วันนี้มีโอกาสที่คุณจะเพลี่ยงพล้ำให้กับฝนหลงฤดู จนมีความเสี่ยงที่จะเป็นภูมิแพ้ หายใจไม่สะดวก จามบ่อย หากเป็นไซนัสอยู่แล้วระวังจะกำเริบ ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ […]

ซินจ่าว! ส่องความอลัง ‘อินเตอร์คอนติเนนตัล ดานัง ซัน เพนนินซูล่า รีสอร์ต’ วันเดอร์แลนด์แห่งเวียดนาม

“InterContinental Danang Sun Peninsula Resort” (อินเตอร์คอนติเนนตัล ดานัง ซัน เพนนินซูล่า รีสอร์ต)รีสอร์ตสุดหรูในเวียดนามที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในรีสอร์ตริมชายหาดที่มีชื่อเสียงที่สุดในเอเชีย ซึ่งได้รับการเสนอชื่อให้เป็น “โรงแรมที่ดีที่สุดในเวียดนาม” จาก DestinAsian Readers’ Choice Awards 2022 ชวนคนไทยกลับไปเยือน “เวียดนาม” อีกครั้ง เพื่อสัมผัสสวรรค์แห่งการพักผ่อนสุดอลังการ บนพื้นที่ขนาด 39 เฮกตาร์ บนพื้นที่อนุรักษ์ธรรมชาติอันงดงามของคาบสมุทร Son Tra ทางเหนือของเมืองดานัง ประเทศเวียดนาม ซินจ่าว! ส่องความอลัง ‘อินเตอร์คอนติเนนตัล ดานัง ซัน เพนนินซูล่า รีสอร์ต’ วันเดอร์แลนด์แห่งเวียดนาม InterContinental Danang Sun Peninsula Resort ตั้งอยู่บนพื้นที่อนุรักษ์ธรรมชาติอันงดงามของคาบสมุทร Son Tra ทางเหนือของเมืองดานัง ประเทศเวียดนาม ฝีมือออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดังระดับโลก Bill Bensley สวรรค์บนพื้นที่ขนาด 39 เฮกตาร์ ได้รับการเนรมิตขึ้นให้อยู่ภายใต้บรรยากาศสุดโรแมนติก […]

‘มีดวงเพื่อนสนิทนอกใจ แอบกลับไปคบกับแฟนเก่าคุณ’ ดวงรายวัน 24 พฤศจิกายน 2565

‘มีดวงเพื่อนสนิทนอกใจ แอบกลับไปคบกับแฟนเก่าคุณ’ ดวงรายวัน 24 พฤศจิกายน 2565 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   มีโอกาสที่คุณจะยังอยู่ในภาวะที่ถูกลดบทบาทความสำคัญ หรือเพื่อนร่วมทีมที่รู้ใจชิงลาออกไปโดยไม่บอกกล่าวกันล่วงหน้า แล้วไม่ว่าจะเรียกร้องขอความเห็นใจอย่างไร เจ้านายก็ไม่สนใจ จนวันนี้มีแนวโน้มที่คุณจะไม่สามารถดิ้นรนหาทางออกได้เลย นอกจากจะแบกรับภาระที่หนักหน่วงไว้คนเดียวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ การเงิน  :   เข้ามือซ้ายออกมือขวาอยู่ตลอดเวลา วันนี้มีความเสี่ยงที่คุณจะถูกคนใกล้ชิดหลอก เป็นไปได้ว่าคุณจะพยายามทำงานหนักขึ้น เพื่อหาเงินให้พอใช้ ความรัก  :   ก็ยังมีโอกาสที่คุณจะถูกคู่ครองเมินเฉย แล้วไม่ว่าจะร้องขออย่างไรก็ไม่มีประโยชน์  ซึ่งวันนี้เป็นไปได้ว่าคุณก็ไม่มีเวลาพอจะมาสนใจด้วยล่ะ เพราะงานเยอะ คนโสด  วันนี้มีโอกาสที่คุณจะหลงใครแบบหัวปักหัวปำ ก็ควรระวัง เพราะเขาไม่น่าจะเหมาะสมกับคุณด้วยประการทั้งปวง ทำงานต่อไปดีกว่า สุขภาพ  :   วันนี้มีความเสี่ยงที่คุณจะได้รับบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยที่บริเวณขา ข้อ เส้นเอ็น หรือกระดูก เช่น โรคเก๊า เป็นต้น อันมีสาเหตุมาจากการทำงานหนัก   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน  :   หากคุณกำลังยึดมั่นถือมั่นอยู่กับความคิดของตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นงานหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ งานบันเทิง ออร์กาไนซ์ ความสวยงาม ดีไซเนอร์ ฯลฯรวมถึงงานด้านวิชาการด้วยแล้ว เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะถูกลดบทบาทความสำคัญลง หรือเพื่อนรู้ใจในทีมชิงลาออกไปโดยไม่บอกกล่าวกันล่วงหน้า […]

‘มีดวงจุดถ่านไฟเก่าให้กลับมาลุกใหม่ แต่ไม่ง่าย ต้องแย่งชิง’ ดวงรายวัน 23 พฤศจิกายน 2565

‘มีดวงจุดถ่านไฟเก่าให้กลับมาลุกใหม่ แต่ไม่ง่าย ต้องแย่งชิง’ ดวงรายวัน 23 พฤศจิกายน 2565 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจทางด้านศิลปะ ศิลปิน ความคิดสร้างสรรค์ ความสวยงาม ฯลฯ วันนี้หากคุณกำลังจะเข้าสู่การแข่งขัน ไม่ว่าจะประมูล ประกวดผลงาน หรือสอบเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แม้คุณจะคาดหวังความสำเร็จไว้มากจนสามารถทำได้แม้จะไม่ใช่วิถีทางที่ถูกต้องก็ตาม แต่ก็คงต้องทำใจไว้หน่อยว่า คุณอาจถูกลดบทบาทความสำคัญ หรือเพื่อนร่วมทีมที่รู้ใจชิงลาออกไปโดยไม่บอกกล่าวกันล่วงหน้า แล้วไม่ว่าจะเรียกร้องขอความเห็นใจอย่างไร เจ้านายก็ไม่สนใจ การเงิน  :   หากคุณหาเงินได้เยอะจากความคิดความสร้างสรรค์ วันนี้มีโอกาสที่จะได้เงินรางวัลหรือเงินพิเศษจากการทำงานด้วย แต่ก็อาจต้องรอหรือร้องขอ เพราะไม่เช่นนั้นคุณอาจถูกเพิกเฉย   ความรัก  :   หากชีวิตคู่คุณกำลังชิล เที่ยวบ้าง ทำงานบ้าง มีความสุขไปวันๆ ก็อย่าชะล่าใจไป เพราะเป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะรู้สึกเหมือนกำลังถูกแย่งของรักไปจากตัว แล้วไม่ว่าคุณจะร้องขออย่างไรก็ไม่มีประโยชน์  คนโสด  หากคุณกำลังคิดที่จะทำศึกชิงรักหักสวาท วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะแพ้อย่างชนิดที่เขาไม่เหลียวแลเลยทีเดียว แต่อย่าคิดว่าคุณแคร์ เพราะคุณสามารถเริ่มต้นรักใหม่กับใครได้ตลอดๆๆ   สุขภาพ  :   มีความเสี่ยงที่จะมีปัญหากับเรื่องอาหารการกิน การดื่ม จึงควรหลีกเลี่ยงอาหารประเภทของมัน ของทอด ของหวาน รวมถึงแอลกอฮอล์ […]

สร้างประวัติศาสตร์ The King’s Affection คว้ารางวัลInternational Emmy Awards

The King’s Affection สร้างประวัติศาสตร์ผลงานซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกที่คว้ารางวัล International Emmy Awards

‘ความรักชนะทุกสิ่ง ยิ่งรักแท้ด้วย ก็ยิ่งชนะใจได้หมดทั้งทุกชาติทุกวัย’ ดวงรายวัน 22 พฤศจิกายน 2565

‘ความรักชนะทุกสิ่ง ยิ่งรักแท้ด้วย ก็ยิ่งชนะใจได้หมดทั้งทุกชาติทุกวัย’ ดวงรายวัน 22 พฤศจิกายน 2565 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจสายข่าง นักวิทยาศาสตร์ นักค้นคว้า ทดลอง รวมถึงสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อสังคม เป็นไปได้ว่าวันนี้จะมีจ็อบใหม่ที่นอกเหนือจากงานประจำเข้ามา ซึ่งเป็นงานที่ท้าทายและแข่งขันสูง โดยที่คุณก็จะบุกเบิกลุยงานอย่างถึงลูกถึงคน โดยไม่รับฟังความคิดเห็นของใครเลย ก็ต้องระวังการตัดสินใจที่รวดเร็วขาดสติ รวมทั้งการมีบริวารที่ไม่ซื่อสัตย์ จะทำให้งานผิดพลาดเสียหายได้อย่างไม่น่าจะเกิดขึ้น การเงิน  :   มีโอกาสที่คุณจะทำงานเพื่อกล่องมากกว่าเงิน แต่ก็เรียกว่ายังไม่เงียบหายไปเสียทีเดียว ยังมีดวงเรื่องการลงทุนอยู่ด้วย ความรัก  :   อยู่ในช่วงที่คุณกำลังซ่อมสร้างความรักความสัมพันธ์กันใหม่ แต่วันนี้คาดว่าคุณจะสตรอง ไม่แคร์ ไม่ง้อ และไม่ยอม เอิ่ม…แล้วสถานการณ์จะดีขึ้นไหมเนี่ย  คนโสด  คุณกำลังวาดฝันสีชมพูอยู่ในอากาศหรือเปล่าคะ ซึ่งวันนี้มีความเป็นไปได้สูงมากกว่าคุณจะตกลงปลงใจโดยไม่แคร์ แม้ว่าจะไม่ถูกต้อง สุขภาพ  :   ออฟฟิศซินโดรมมาเยี่ยมแล้วนะคะ หากคุณนั่งทำงานท่าเดิมนานๆ มีความเสี่ยงที่จะปวดหลัง ปวดตึงคอ บ่า ไหล่ ก็ควรลุกขึ้นเปลี่ยนอิริยาบถบ้าง แล้วเวลาบิดตัวก็ต้องค่อยๆ เพราะหากบิดผิดท่านิดเดียวมีโอกาสที่เส้นจะพลิก ปวดซ้ำอีก ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน  : […]

MQDC ชูที่อยู่อาศัยแนวคิดใหม่ ‘มัลเบอร์รี่ โกรฟ วิลล่า’พร้อมแล้วที่จะเปิดวิลล่าหลังแรก ในเดอะ ฟอเรสเทียส์ ครั้งแรกในเมืองไทยกับแนวคิด ‘บ้านคลัสเตอร์’ สำหรับครอบครัวใหญ่หลายเจเนอเรชั่น

MQDC (บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด) หนึ่งในบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย เปิดเผยวันนี้ว่า บริษัทฯ พร้อมแล้วที่จะเปิดวิลล่าหลังแรกของโครงการมัลเบอร์รี่ โกรฟ เดอะ ฟอเรสเทียส์ วิลล่า ในวันที่ 1 ธันวาคม 2565 นี้ ซึ่งจะแสดงให้เห็นถึงแนวคิดใหม่ในการออกแบบบ้าน ที่หลายวิลล่าถูกเชื่อมต่อถึงกัน เพื่อให้ครอบครัวขยายที่ประกอบไปด้วยสมาชิกหลายเจเนอเรชั่นสามารถอยู่ร่วมกันได้ โดยยังคงรักษาความเป็นส่วนตัวด้วยการอยู่อาศัยในบ้านเดี่ยวของตัวเอง

keyboard_arrow_up