‘ดวงได้พบคนที่ใจตรงกัน จึงควรระวังการคบซ้อน ความหึงหวงด้วยล่ะ…ใครกัน?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 5 มิถุนายน 2566

‘ดวงได้พบคนที่ใจตรงกัน จึงควรระวังการคบซ้อน ความหึงหวงด้วยล่ะ’ ดวงรายวัน 5 มิถุนายน 2566 ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  ก็ยังอยู่กับงานหรือธุรกิจติดต่อประสานงาน การบริหารจัดการ และการให้บริการคำปรึกษาแนะนำในด้านต่างๆ  รวมถึงก็ยังอยู่กับงานที่มีระบบระเบียบชัดเจน แต่จะเน้นไปในสายการศึกษา เช่น อาจารย์ นักวิชาการ ไลฟ์โค้ช เทรนเนอร์ ติวเตอร์ ฯลฯ เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะมีโอกาสเข้าไปเกี่ยวข้องกับการแข่งขัน ไม่ว่าจะประมูลงาน ประกวด หรือสอบเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง จนกระทั่งสอบสัมภาษณ์ แม้คุณจะคาดหวังชัยชนะมาก จนสามารถทำได้ทุกอย่างแม้จะไม่ใช่หนทางที่ถูกต้องชอบธรรมนักก็ตาม แต่อย่างไรก็ตามไม่ควรใจร้อน ตัดสินใจอย่างวู่วาม เพราะจะทำให้งานยากขึ้นไปอีก การเงิน  :  วันนี้หลักๆ จะอยู่ที่รายได้ประจำ  แต่ก็ยังมีโอกาสที่จะมีโชคทางด้านการลงทุนอยู่ รวมถึงมีโอกาสได้เงินรางวัลจากการทำงานด้วย ความรัก  :   ก็ยังโรแมนติกอยู่น้า แต่จากที่ผิดหวังกับคู่ครองมาบ่อยครั้ง วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะไม่กล้าทุ่มเทให้เขาอีกแล้ว  มีโอกาสปลีกวิเวกค่อนข้างสูง   คนโสด  คุณก็ยังอยู่กับการวาดฝันถึงความรักอย่างงดงาม ซึ่งวันนี้เป็นไปได้ที่บุคคลนั้นจะเป็นผู้ใหญ่ที่ทำงานด้วยกัน แต่ก็ไม่ง่าย เพราะเขามี fc เยอะ   สุขภาพ  :   โรคที่ยังต้องระวังคือหัวใจ […]

‘ดวงหลงรักคนทรงแบด ทรงเจ้า หมอดูสายมู ก็ทำใจหน่อยนะว่า จะคุยกันไม่รู้เรื่อง…ใครกัน?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 4 มิถุนายน 2566

‘ดวงหลงรักคนทรงแบด ทรงเจ้า หมอดูสายมู ก็ทำใจหน่อยนะว่า จะคุยกันไม่รู้เรื่อง’ ดวงรายวัน 4 มิถุนายน 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจทางด้านติดต่อประสานงาน การบริหารจัดการ และการให้บริการคำปรึกษาแนะนำในด้านต่างๆ วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะสวมวิญญาณนางสิงห์บุกเบิกลุยงานแบบถึงลูกถึงคน ไม่เกรงใจใคร กล้าได้กล้าเสีย ยิ่งหากเป็นงานหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับราชการ รัฐวิสาหกิจ การเงินการธนาคาร การแพทย์และการสาธารณสุข ที่มีระบบระเบียบขัดเจนด้วยแล้ว ก็ควรต้องระวังการตัดสินใจที่รวดเร็วแต่ขาดสติ กับการมีบริวารที่ไม่ซื่อสัตย์ มีโอกาสที่งานจะผิดพลาดเสียหายอย่างไม่น่าเกิดขึ้น  การเงิน  :  มีโชคทางด้านการลงทุน มีเงินเข้ามาตลอดๆ แต่วันนี้ไม่ควรหลงเชื่อคำพูดที่มีหลักการและเหตุผล เพราะมีโอกาสถูกมิจฉาชีพหลอกได้ง่ายๆ ความรัก  :   คุณโรแมนติก มีเสน่ห์ และมีพลังทางเพศสูงมาก กล้าได้กล้าเสีย แต่ไม่กล้าพูด ดังนั้น จึงเป็นไปได้ที่วันนี้ไม่มีใครรู้ว่า คุณกำลังคิดอะไรอยู่  คนโสด  คุณวาดฝันถึงความรักไว้อย่างสวยงาม ซึ่งวันนี้คุณไม่พูดมาก ทำเลย แล้วหากคุณรักใครชอบใคร จะไม่แคร์ แม้จะไม่ถูกต้องด้วย     สุขภาพ  :   หากคุณกำลังใช้ร่างกายอย่างหนัก โดยไม่เป็นห่วงสุขภาพตัวเองบ้าง วันนี้โรคที่ควรต้องระวังคือหัวใจ […]

‘ดวงสุดติ่งกระดิ่งแมว โรแมนติกสุดๆ เห็นอะไรก็คิดถึงแต่หน้าเธอ…ใครกัน?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 3 มิถุนายน 2566

‘ดวงสุดติ่งกระดิ่งแมว โรแมนติกสุดๆ เห็นอะไรก็คิดถึงแต่หน้าเธอ…’ ดวงรายวัน 3 มิถุนายน 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  เป็นไปได้ว่าคุณจะมีช่องทางใหม่ๆ ในการทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักประพันธ์ นักเขียน นักประดิษฐ์ นักวิทยาศาสตร์ ฯลฯ  ผลงานที่สร้างสรรค์มานานก็มีโอกาสประสบความสำเร็จ ก็อยากให้เตรียมตัวเตรียมใจไว้หน่อย เพราะวันนี้มีโอกาสที่จะมีข่าวเข้ามาให้คุณเซอร์ไพร์ส เป็นไปได้ว่าจะเกี่ยวกับกฎหมาย เอกสารสัญญาที่จะทำให้ถึงกับนั่งไม่ติด ต้องรีบหาทางออกให้กับตัวเองอย่างรีบด่วน ซึ่งมีความเสี่ยงที่จะเกิดการผิดพลาดได้ง่าย    การเงิน  :  หากวันนี้คุณจะลงทุนทำกิจการร่วมกับคนรัก คู่ครอง หรือครอบครัว เป็นไปได้ว่าผู้ใหญ่จะอุปถัมภ์ ช่วงเริ่มต้นอาจขลุกขลักบ้าง แต่เมื่อตั้งต้นได้แล้วก็จะค่อยๆ ดีขึ้น ระวังจะถูกญาติพี่น้องและเพื่อนยืมเงิน ความรัก  :  หากคุณมีข้อตกลงทางกฎหมายที่จะขอแยกกันอยู่ ไม่ว่าจะชั่วคราว หรือตลอดไป วันนี้มีโอกาสได้กลับมาพูดคุยตกลงกันใหม่ แต่ก็อย่าคาดหวังจนกลายเป็นกดดันมากไป เพราะแทนที่จะดีขึ้นกลับยิ่งจะแย่ลง  คนโสด  จะรักใคร ควรคบหาดูใจกันยาวๆ อย่าเพิ่งหลงทุ่มเทใจให้เขาจนหมด เพราะจริงๆ แล้วคุณเองนั่นล่ะ! ที่มีโอกาสเปลี่ยนใจ    สุขภาพ  :  ควรระวังพวกเส้นเอ็น กล้ามเนื้อ […]

ชิงดีชิงเด่นกันเดือด 5 นักแสดงหลัก ซีรีส์ Battle for Happiness (ความสุขเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ) 

เริ่มสตรีมตอนแรกไปเรียบร้อยเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม ที่ผ่านมา สำหรับซีรีส์เรื่อง Battle for Happiness (ความสุขเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ) แค่เห็นชื่อไทยก็พอจะรู้ได้ว่าพร้อมที่จะฟาดฟันกันตั้งแต่เริ่มเรื่อง ซีรีส์จะพาเราไปพบกับการต่อสู้เพื่อความสุขของคนที่ดูจะมีความสุขพร้อมสรรพอยู่แล้ว เรื่องราวของคุณแม่ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์ไฮเพรสทีจราคาแสนแพงในเกาหลี พวกเธอส่งลูกๆ ไปเรียนยังโรงเรียนที่ดีที่สุด และต่างก็มีผู้ติดตามบนโซเชียลมีเดียจำนวนมาก ดูเหมือนพวกเธอควรจะมีชีวิตที่มีความสุข แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังชิงดีชิงเด่นกันอย่างดุเดือดบนโลกโซเชียลเพื่อดูว่าใครจะมีความสุขมากกว่ากัน ท่ามกลางการฟาดฟันกันนั้นมีคุณแม่คนหนึ่งได้เสียชีวิต ต่อมา มีโฮ พนักงานธนาคาร ได้ก้าวเข้าสู่สังคมของคุณแม่ไฮโซด้วยจุดประสงค์บางอย่าง และเธอก็ได้พบกับโฉมหน้าที่แท้จริงของครอบครัวที่ดูเหมือนจะมีความสุขดี รวมถึงความจริงอันโหดร้ายในอดีต ซีรีส์เปิดตัวมาอย่างน่าสนใจ แค่เริ่มเรื่องก็มีปมชวนให้เราอยากติดตาม เบื้องหน้ากลุ่มคุณแม่ใช้มิตรภาพฉาบหน้ายิ้มให้กันอย่างเสแสร้ง เบื้องหลังต่างวางแผน หักหลัง และเอาคืน มาทำความรู้จักตัวละครที่ตั้งใจใช้โซเชียลมีเดียเป็นเครื่องมือในการสร้างความสุขให้ตัวเองและทำลายความสุขคนอื่น  จางมีโฮ (รับบทโดย อีเอล)ผู้ช่วยผู้จัดการทีมการตลาดของธนาคารดีจีบี เป็นคนมีเหตุผล ชอบปลีกตัวอยู่คนเดียว ไม่ค่อยชอบเข้าสังคมเท่าไหร่ ทำให้มีความเหงาลึกๆ อยู่ข้างใน เธอรักษาระยะห่างจากคนรอบข้าง ไม่มีและไม่สร้างสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับใคร เนื่องจากบาดแผลทางใจในวัยเด็ก มีโฮ มีความเกี่ยวข้องบางอย่างกับคุณแม่ในกลุ่มอพาร์ทเม้นท์ไฮเพรสทีจที่ตายไป ทำให้เธอได้เข้าสู่วังวนของคุณแม่ไฮโซกลุ่มนี้ เพื่อสืบหาความจริงที่ถูกซ่อนเร้น  ซงจองอา (รับบทโดย จินซอยอน)ผู้ก่อตั้งและ CEO ของผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม เธอมีความขัดแย้งอยู่ในตัว ทั้งอารมณ์ร้อนและเยือกเย็น เป็นคนมั่นใจในตัวเองสูง และเคยชินกับการเป็นผู้นำ นอกจากจะเป็นหัวหน้าในที่ทำงานแล้ว เธอยังเป็นหัวหน้าของกลุ่มคุณแม่ไฮโซในอพาร์ทเม้นท์ไฮเพรสทีจอีกด้วย รอบกายเธอไม่มีใครที่เธอรู้สึกว่าไว้วางใจหรือพึ่งพาได้แม้แต่คนเดียว เธอต้องดูแลคนมากมาย ทั้งสามีที่อายุน้อยกว่า ลูกชาย […]

‘หากมีรักเก่าอยู่ คงต้องตัดให้ขาด พรุ่งนี้วันพระใหญ่ ไม่ควรผิดศีลข้อ 3 น้า…ใครกัน?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 2 มิถุนายน 2566

‘หากมีรักเก่าอยู่ คงต้องตัดให้ขาด พรุ่งนี้วันพระใหญ่ ไม่ควรผิดศีลข้อ 3 น้า…’ ดวงรายวัน 2 มิถุนายน 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  หากคุณกำลังจะเดินทางไปประชุม อบรม หรือสัมมนา จนถึงขยายกิจการหรือขยายสาขา ยังต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ด้วยเรื่องที่เกี่ยวกับศาสนา งานบุญ สายธรรมะ  วันนี้คงต้องระวังตัวไว้หน่อย เพราะมีโอกาสที่คุณจะตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ต้องทำงานที่นอกเหนือจากที่ตกลงกันไว้ หรือเป็นแพะรับบาป ต้องรับผิดชอบในสิ่งที่ไม่ได้กระทำ ทางที่ดีควรเปิดใจรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นด้วยน้า การเงิน  :   คุณก็ยังมีเงินเข้ามาให้ใช้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งวันนี้หากได้เดินทางไปเจรจาผลประโยชน์ เป็นไปได้ว่าคุณจะไม่บวกเพิ่ม เท่าไหร่เท่านั้น ทำทุกอย่างด้วยความโปร่งใส ความรัก  :  คุณมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามนะ วันนี้จึงเป็นไปได้ว่าจะมีโอกาสได้พบคนถูกใจในระหว่างเดินทาง  แต่พรุ่งนี้วันพระใหญ่ จึงไม่ควรทำผิดศีลข้อ 3 ไม่…แม้แต่จะมอง  คนโสด  วันนี้จำเป็นต้องตัดรักเก่าให้ขาดสำหรับผู้ที่มีแฟนอยู่แล้ว เพราะพรุ่งนี้วันพระใหญ่ไม่ควรผิดศีลข้อ 3   สุขภาพ  :  โรคชรามาเยือนแล้ว เช่น อัลไซเมอร์ กระดูกพรุน กระดูกเสื่อม นอกจากนั้นยังมีโอกาสที่ระบบภูมิต้านทานโรคจะบกพร่อง […]

ต้อนรับ “Pride Month” ด้วยแรงบันดาลใจจากไอคอน LGBTQ+สู่โลกแห่งความบันเทิงบนหน้าจอ

ต้อนรับ “Pride Month” หรือเดือนแห่งความหลากหลายทางเพศ ขอแนะ 5 ไอคอนที่มีผลงานในวงการบันเทิงมาให้ได้ติดตามชม เริ่มที่ “ทรอย ซีวาน” นักร้อง-นักแต่งเพลงหนุ่มมากความสามารถชาวออสเตรเลีย หนึ่งในตัวแทนศิลปิน LGBTQ+ คนสำคัญ ด้วยผลงานเพลงที่แสดงถึงตัวตนอย่างภาคภูมิใจ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ที่มีความหลากหลายทั่วโลก กำลังมีผลงานกับ HBO ในซีรีส์สุดฉาว “The Idol” โดยมี The Weeknd หรือ Abel Tesfaye ควบตำแหน่งเป็นทั้งนักแสดง ผู้ร่วมเขียนบท และผู้บริหารฝ่ายการผลิตให้กับซีรีส์เรื่องนี้ เริ่มออกอากาศตอนแรก 5 มิ.ย. เวลา 21.00 น. ทางช่อง HBO หมายเลข 103 ต่อด้วย “เอซรา มิลเลอร์” เป็นที่รู้จักในหมู่แฟนๆ และชาว LGBTQ+ ในฐานะนักแสดงฮอลลีวูดแถวหน้าที่เปิดตัวเป็น Queer และ Gender-Bending เขาคือส่วนผสมของทั้งชายและหญิง และมักถูกเรียกว่าเป็นคนที่ทลายกำแพงในด้านต่าง ๆ ผลงานที่ทำให้เรารู้จักเขาคือหนังฟอร์มยักษ์เรื่อง “Fantastic Beasts” รับบทเป็น “ครีเดนซ์ แบร์โบน” ชายหนุ่มผู้เป็นพ่อมดและมีพลังออบสคูรัสร้ายกาจอยู่ในตัว ติดตามความสนุกในโลกเวทมนต์เรื่องนี้ทั้ง 3 ภาคได้ทาง HBO GO ผ่านบริการ 3BB GIGATV มาที่ “เวลม่า ดิงค์ลีย์” หนึ่งในสมาชิกของแก๊งปราบผี สกูบี้-ดู ที่เปิดตัวเป็นเลสเบี้ยนอย่างเป็นทางการ สำหรับสกูบี้-ดู ถูกสร้างเป็นการ์ตูนออกมาหลายเวอร์ชั่นนับตั้งแต่ 1969 จนถึงปัจจุบัน และเคยถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ เวลม่า ถูกสร้างให้มีคาแรกเตอร์เป็นสาวแว่นผู้มีบทบาทเป็นมันสมองประจำกลุ่มนักสืบไขคดีลึกลับและเปิดโปงภูตผีปีศาจกำมะลอ แฟนๆ สามารถรับชมความสนุกแบบหลอนๆ กับแก๊งป่วนของพวกเขาได้ในการ์ตูนสกูบี้-ดู ทางช่อง Boomrerang Asia ช่อง 302 และทาง HBO GO และ “สพันจ์บ็อบ สแควร์แพนส์ (SpngeBob Squarepants)” ที่ผู้สร้าง “สตีเฟน ฮิลเลนเบิร์ก” ออกมาพูดแล้วว่าตัวการ์ตูนนี้เป็น Asexual หรือตัวการ์ตูนที่ไม่ระบุเพศ โดยสตีเฟน วางคอนเซปต์ให้เรื่องนี้เป็นการ์ตูนคู่หูตลก และมีคาแรคเตอร์ที่แปลกที่สุด คือต้องมีความไร้เดียงสาแบบเด็ก และสดใสร่าเริงคล้ายกับชาร์ลี แชปลิน ทำให้การ์ตูนดูง่ายและสนุกสนาน สามารถดูเรื่องราวการ์ตูนคู่หูสุดฮา “สพันจ์บ็อบ […]

‘เจ้าชู้ มีเสน่ห์ ไม่เคยจริงจังและไม่มีใครจริงจังด้วยล่ะ ดูออก ใครกัน?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 1 มิถุนายน 2566

‘เจ้าชู้ มีเสน่ห์ ไม่เคยจริงจังและไม่มีใครจริงจังด้วยล่ะ ดูออก!’ ดวงรายวัน 1 มิถุนายน 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน เรียลเอสเตท สิ่งก่อสร้าง ฯลฯ เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับงานทางด้านบันเทิงเริงรมย์ เช่น ดนตรี กวี ศิลป์ ฯลฯ ซึ่งคุณคาดหวังความสำเร็จไว้อย่างแรงกล้ามาก ก็ไม่ควรเชื่อมั่นตัวเองมาก เพราะดวงช่วงนี้ยังไม่ค่อยดี มีโอกาสที่จะติดขัดหรือขลุกขลัก เอกสารทางราชการจะผิดพลาด สามารถเป็นคดีความได้ทั้งทางแพ่งและอาญา ทางที่ดีควรหาเพื่อนที่รู้ใจมาช่วยกันทำงาน หรือปรึกษาผู้มีประสบการณ์ด้วย การเงิน  :   มีโอกาสสร้างรายได้จากการซื้อ-ขาย หรือให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ หอพัก โรงแรม แต่ก็จะเก็บเงินไว้กับตัวได้ไม่นาน เพราะความใจดีชอบช่วยเหลือผู้อื่น ที่วันนี้คุณมีโอกาสถูกหลอกถูกโกงในเรื่องการค้ำประกัน กู้หนี้ยืมสินได้ง่ายๆ ความรัก  :   เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะตัดสินใจผ่อนที่อยู่อาศัยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโดฯ หรือที่ดิน ก็ควรทำใจไว้หน่อยว่า เป็นภาระผูกพันกันอีกยาวนานเลย คนโสด  เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะไม่สามารถตัดขาดจากรักเก่าได้เด็ดขาด เพราะด้วยภาระเรื่องบ้านที่ยังผ่อนด้วยกันอยู่   สุขภาพ  :  […]

MQDC เปิดตัว ‘ซิกเนเจอร์ ซีรีส์’ ที่เดอะ ฟอเรสเทียส์ ตอบโจทย์ผู้ชื่นชอบคอนโดพื้นที่ใหญ่พิเศษ-ในเมือง-ใกล้ชิดธรรมชาติ

ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมโครงการเดอะ ฟอเรสเทียส์ ซิกเนเจอร์ ซีรีส์ ในรูปแบบ Virtual Reality ได้ในงาน The Forestias Story and Beyond ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน วันที่ 10-11 มิถุนายนนี้ – โทรสอบถามข้อมูลได้ที่ Call Center 1265

‘ความรักเกิดขึ้นระหว่างทำงาน แต่ต้องระวังเกิดข่าวฉาว หากคนๆ นั้นมีแฟนแล้ว ใครกัน?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 31 พฤษภาคม 2566

‘ความรักเกิดขึ้นระหว่างทำงาน แต่ต้องระวังเกิดข่าวฉาว หากคนๆ นั้นมีแฟนแล้ว’ ดวงรายวัน 31 พฤษภาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   หากกำลังสวมบทนักบุกเบิกเริ่มต้นงานใหม่ ไม่ว่าจะในหน่วยงานเดิม นอกจากนั้นยังมีโอกาสถูกโยกย้ายไปอยู่ในส่วนงานที่มีความท้าทายและแข่งขันสูง ถูกจริตคุณ วันนี้ไม่ควรใจร้อน ทิฐิสูง เพราะไม่เช่นนั้นเป็นไปได้ว่าคุณจะอึดอัดทั้งบรรยากาศการทำงาน เพื่อนร่วมงาน จนถึงเจ้านาย จนอยากจะลาออกให้รู้แล้วรู้รอดไป เพราะฉะนั้นจึงควรอดทน รอคอย จังหวะและโอกาสที่จะมาถึงมากกว่าจะใช้อารมณ์ฝืนทำไป   การเงิน  :   หากคุณมีรายจ่ายเยอะจนเหนื่อยกับการหมุนเงินเพื่อให้พอใช้  แม้วันนี้จะสามารถช่องทางใหม่ๆ ในการสร้างรายได้แล้วก็ตาม แต่เงินก็ยังคงไม่พอใช้อยู่ดี ความรัก  :  จริงๆ แล้วคุณชอบอิสระเสรี ไม่ชอบถูกบังคับ แต่เพราะคุณให้ความสำคัญกับความรักความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัวมาก จึงต้องยอมทนกับสภาพที่คู่คุณกำลังมีพฤติกรรมที่ไม่ซื่อสัตย์ หรือจะให้พูดชัดๆ ตรงประเด็นคือไม่สามารถปรับความเข้าใจกันได้แล้ว  คนโสด  คุณมีเสน่ห์มากมาย และไม่ชอบการผูกมัด แต่วันนี้เป็นไปได้ที่จะมีแต่คนมาขอผูกมัด จนกลายเป็นหึงหวง โดยที่คุณเองก็ไม่รู้ตัว สุขภาพ  :   ภูมิแพ้มาแล้วจ้า เป็นไปได้ว่าจะมาจากอาหาร ดังนั้น ทางที่ดีวันนี้จึงควรหลีกเลี่ยงอาหารสุกๆ ดิบๆ ไม่สะอาดถูกสุขลักษณะ […]

‘ดวงมีการแย่งชิง ได้ทั้งเป็นผู้แย่ง และผู้ถูกแย่ง ทั้งที่ยังไม่รู้ว่า รักจริงไหม?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 30 พฤษภาคม 2566

‘ดวงมีการแย่งชิง ได้ทั้งเป็นผู้แย่ง และผู้ถูกแย่ง ทั้งที่ยังไม่รู้ว่า รักจริงไหม??’ ดวงรายวัน 30 พฤษภาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่ต้องใช้วาทศิลป์ในการติดต่อประสานงาน โฆษณา-ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน จนถึงงานขาย วันนี้คุณมีอารมณ์ศิลปินอยู่ในตัวสูงมาก ยิ่งหากทำงานศิลปะ หรืองานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ความสวยงามด้วยแล้ว ยิ่งดีงามมาก จนมีโอกาสตกอยู่ท่ามกลางการแก่งแย่งแข่งขันชิงดีชิงเด่นในเรื่องผลประโยชน์ และตำแหน่งหน้าที่การงานอย่างไม่รู้ตัว ขณะเดียวกันก็มีความเสี่ยงที่จะเกิดการขัดแย้ง จนกระทั่งงานสะดุดหยุดลงได้เลย   การเงิน  :   คุณมีโชคในเรื่องทรัพย์สินเงินทอง มีผู้ให้ความช่วยเหลือ แต่ด้วยความใจดีของคุณที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่นที่เดือดร้อน จึงไม่สามารถเก็บเงินได้ ซึ่งวันนี้ก่อนจะลงทุนอะไรควรศึกษาให้ดี เพราะการลงทุนทุกชนิดมีความเสี่ยง ความรัก  :  หากคุณกำลังไม่แน่ใจในความรักความสัมพันธ์ของตัวเองว่า ที่เป็นอยู่นี้เรียกว่ารักหรือเปล่า วันนี้เป็นไปได้ว่าจะเกิดความขัดแย้งกันจนถึงขั้นใช้วาจาก้าวล่วง ไม่ให้เกียรติกันเลย จึงเท่ากับยิ่งตอกย้ำความไม่แน่ใจนี้ให้ชัดเจนขึ้น แล้วคุณก็ไม่แคร์ด้วย สามารถเลิกรากันได้ง่ายๆ  คนโสด  วันนี้คุณมีเสน่ห์นะเนี่ย และตัดสินใจเร็วด้วยสิ ก็ต้องระวังจะเกิดการแย่งชิงกันขึ้น ไม่คุณไปแย่งเขา เขาก็มาแย่งคุณ แต่สุดท้ายแล้วคุณก็จะมานั่งถามตัวเองว่า รักเขาจริงไหม สุขภาพ  :  หากวันนี้คุณเอ็นจอยกับการรับประทานอาหาร […]

‘ดวงปลงกับการไขว่คว้า มีความสุขกับการไม่ผูกมัด ใครกัน?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 29 พฤษภาคม 2566

‘ดวงปลงกับการไขว่คว้า มีความสุขกับการไม่ผูกมัด’ ดวงรายวัน 29 พฤษภาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวกับงานบริการ เช่น โรงแรม ร้านอาหาร ท่องเที่ยว สปา ร้านดอกไม้ จนถึงสินค้าของใช้ของเด็ก หรือทำงานกับเด็ก รุ่นน้อง หากคุณกำลังเข้าสู่การแข่งขัน ไม่ว่าจะประมูลงาน ประกวด รวมถึงสอบเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง สอบสัมภาษณ์ ซึ่งคุณคาดหวังความสำเร็จอย่างแรงกล้า จนสามารถทำได้ทุกอย่างโดยไม่คำนึงถึงความถูกต้องชอบธรรม แต่จากความรู้ ความสามารถ และความเก๋าเกม คุณก็ผ่าน โดยไม่ต้องทำถึงขนาดนั้น   การเงิน  :   เป็นไปได้ว่าคุณจะเสียเงินให้กับเด็ก หรือซื้อขนมนมเนย ไม่เป็นชิ้นเป็นอัน แต่เงินออกเป็นก้อน อย่างไรก็ตามวันนี้คุณก็มีโอกาสได้เงินรางวัลตอบแทนการทำงาน   ความรัก  :   หากกำลังเสียใจกับพฤติกรรมของเด็กๆ ในบ้าน เช่น ลูกหลาน หรือบริวาร รวมถึงสัตว์เลี้ยงแสนรัก หรือกำลังแย่งชิงพวกเขาอยู่ วันนี้ด้วยความสามารถและความรับผิดชอบของคุณจะนำพาให้ผ่านสถานการณ์นี้ไปได้ด้วยดี  คนโสด  มีโอกาสที่คุณจะแย่งชิงคนรักคนถูกใจที่แอบมองมานาน คาดว่าวันนี้จะเป็นเด็กรุ่นน้อง หรือไม่เช่นนั้นคุณเองนั่นล่ะที่จะเอาแต่ใจตัวเหมือนเด็ก […]

ดูแลกายใจกับ ‘Slowcombo’ คอมมูนิตี้สเปซเปิดใหม่ใจกลางสามย่าน

‘Slowcombo‘ คอมมูนิตี้สเปซเปิดใหม่ใจกลางสามย่าน กับแนวคิด ‘Mindfulness Playground’ แห่งแรกในเมืองไทย ชวนคนเมืองมาใช้ชีวิตให้ช้าลงและสนุกกับการดูแลสุขภาพ กับกิจกรรมเวิร์กช็อปดูแลกายใจและของอร่อยที่ดีต่อสุขภาพ ต้องยอมรับจริงๆ ว่าสังคมปัจจุบันหนักหนาสำหรับเรามากเกินไปเหลือเกินทั้งความเครียดที่เกิดขึ้นจากความกดดันที่ต้องแข่งขันกันอยู่ตลอดเวลา หรือปัญหาสุขภาพที่รุมเร้าจากการใช้ชีวิต หากเราได้พักและทำกิจกรรมที่ผ่อนคลายดูแลกายและใจของเราบ้างคงจะดีไม่น้อย ซึ่ง Slowcombo เป็นสถานที่ที่ตอบโจทย์กับสังคมยุคนี้มากๆ เพราะเป็นคอมมูนิตี้สเปซที่เต็มไปด้วยกิจกรรมมากมายที่จะให้เราได้ฟื้นฟูจิตใจและสุขภาพ รวมถึงยังมีร้านอาหารที่คำนึงถึงโภชนาการอีกด้วย เรียกได้ว่าครบทุกฟังก์ชั่นจริงๆ โดย ‘Slowcombo’ จะเปิดทุกวัน เวลา 10.00-20.00 น. ที่ซอยจุฬาลงกรณ์ 50 ห่างจากรถไฟใต้ดินสามย่านเพียง 200 เมตร เท่านั้น

‘ดวงแฟนเก่าทำพิษ มาแล้วแตกแยก ที่สุดแล้วก็ไม่มีใครได้ไปต่อ ใครกัน?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 28 พฤษภาคม 2566

‘ดวงแฟนเก่าทำพิษ มาแล้วแตกแยก ที่สุดแล้วก็ไม่มีใครได้ไปต่อ’ ดวงรายวัน 28 พฤษภาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   หากที่ผ่านมาคุณตั้งความสำเร็จไว้อย่างแรงกล้า แต่ดูเหมือนว่าทำอะไรก็ติดขัดไปหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานทางการเกษตรและอาหาร ไม่ว่าจะเป็น เกษตรกร นักออกแบบตกแต่งสวน ศิลปวัฒนธรรม โอทอปด้านอาหารด้วยแล้ว วันนี้เป็นไปได้ว่าโอกาสและจังหวะจะมาถึง มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสร้างชื่อเสียงให้กับหน่วยงานหรือองค์กร จนมีแนวโน้มที่จะได้แต่งตั้งให้เป็นผู้บริหาร ซึ่งคุณก็เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังที่จะนำพาองค์กรไปสู่ความสำเร็จ การเงิน  :   ก็ยังมีโอกาสได้เงินจากการซื้อ-ขายที่ดิน ที่นา หรือผลผลิตทางการเกษตร  เป็นไปได้ว่าจะมีทั้งได้มาจากที่คุณลงทุนไว้ตามที่ต่างๆ นอกจากนั้นวันนี้ยังได้ด้วยวาสนาและบารมีของคุณ แต่ไม่ควรเป็นนายหน้าให้ใครกู้ยืมเงิน หรือค้ำประกันใคร เพราะมีความเสี่ยงที่จะรับผิดชอบแทน ความรัก  :  นับเป็นคู่ที่เกื้อหนุนกันได้ลงตัวที่สุด ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเรื่องครอบครัวก็ช่วยเหลือกันหมดทุกเรื่อง ซึ่งจะว่าไปครอบคุณก็มีความสุขกันดี หากวันนี้คุณจะไม่ซีเรียสไปเสียทุกเรื่อง จนคนรอบตัวเครียดไปด้วย  คนโสด  มีโอกาสได้พบกับคนที่ส่งเสริมและสนับสนุนคุณในทุกๆ เรื่อง ที่สำคัญหวังดีกับคุณอย่างจริงจังด้วย ก็คงไม่เร็วไป หากจะบอกว่าเขาคือคนที่ใช่    สุขภาพ  :   อวัยวะที่ควรให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกคือ หัวใจ และโรคที่เกี่ยวกับหัวใจทุกประเภท รองลงมาคือสายตา ตระกูลต้อถามหาแล้ว นอกจากนั้นยังมีเรื่องกลั้นปัสสาวะ […]

‘ไม่ชอบผูกมัด แต่ดวงพลิก กลายเป็นคุณที่ทั้งผูกทั้งมัดแน่นเลย ใครกัน?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 27 พฤษภาคม 2566

‘ไม่ชอบผูกมัด แต่ดวงพลิก กลายเป็นคุณที่ทั้งผูกทั้งมัดแน่นเลย’ ดวงรายวัน 27 พฤษภาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจทางการเกษตรและอาหาร เช่น เกษตรกร ศิลปวัฒนธรรม นักออกแบบและตกแต่งสวน โอทอปด้านอาหาร นับว่าวันนี้คุณโชคดี หากจะบุกเบิกเริ่มต้นงานใหม่ก็มีผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดช่วยสนับสนุนส่งเสริมให้ได้ทำในสิ่งที่ตั้งใจไว้ จึงไม่ยากที่คุณจะนำความสำเร็จและชื่อเสียงมาให้กับงานหรือธุรกิจ แต่สิ่งที่จะเป็นอุปสรรคและปัญหาของคุณคือการตัดสินใจรวดเร็วเฉียบขาด แต่ขาดสติ กับการมีบริวารที่ไม่ซื่อสัตย์ ที่จะมีโอกาสให้งานไปไม่ถึงฝั่งฝันได้ การเงิน  :   ร่ำรวย มีโอกาสได้เงินจากการซื้อ-ขายที่ดินที่นา หรือผลผลิตทางการเกษตร โดยมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ด้วย ซึ่งวันนี้คุณก็จะลงทุนแบบกล้าได้กล้าเสียเลยทีเดียว ความรัก  :  หากคุณได้อยู่ท่ามกลางความรักความเอาใจใส่จากครอบครัวและคู่ครองที่ดูแลคุณอย่างดี ก็นับว่าโชคดีที่สุดแล้ว จึงทำให้วันนี้คุณมีโอกาสที่จะเอาใจตัวเองเป็นที่ตั้ง แถมยังเดาใจยากเอาใจลำบากด้วยสิ  คนโสด  เป็นไปได้ว่าคุณจะมีพลังทางเพศสูง เอาแต่ใจตัวเองเป็นที่ตั้ง ไม่แคร์แม้จะเป็นความรักที่ไม่ถูกต้อง แล้ววันนี้ก็นับว่าคุณโชคดีด้วย    สุขภาพ  :  คุณพลังเยอะจึงไม่ควรนอนอยู่เฉยๆ วันนี้วันหยุดควรหากิจกรรมเบาๆ ทำเพื่อการผ่อนคลาย เช่น เสาะหาอาหาอร่อยๆ รับประทาน แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงของมัน ของหวาน ของทอด เพราะจะไม่ดีต่อน้ำหนักและโรคที่จะตามมา […]

สรุปผลงานประกาศรางวัล หน้าม่านคุณภาพหลังม่านคุณธรรม

ขึ้นเทรนด์ทุกช่องทางทีเดียวสำหรับงานประกาศรางวัลหน้าม่านคุณภาพหลังม่านคุณธรรม “ไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์ดประจำปี 2023” ที่ทางอสมทจัดขึ้นเพื่อเป็นกำลังใจแรงใจให้กับนักแสดงศิลปินในวงการบันเทิงหลากหลายสาขาโดยจัดขึ้นที่หอประชุมใหญ่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

‘ดวงมาตรฐานความรักเบี่ยงเบน ถึงขั้นลบเมมโมรี่กันใหม่หมดทีเดียว เพราะอะไร? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 26 พฤษภาคม 2566

‘ดวงมาตรฐานความรักเบี่ยงเบน ถึงขั้นลบเมมโมรี่กันใหม่หมดทีเดียว’ ดวงรายวัน 26 พฤษภาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือธุรกิจที่ต้องใช้หลักวิชาความรู้และประสบการณ์ความเชี่ยวชาญชำนาญงานขั้นเทพ รวมถึงการร่วมงานกับทีมงาน เช่น อาจารย์ นักวิชาการ นักวิจัย ค้นคว้า แพทย์แผนไทยและแผนปัจจุบัน ฯลฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นงานบริการด้วยแล้ว วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะได้ทำงานกับเด็ก หรือรุ่นน้อง ที่เอาแต่ใจตัวเอง ซึ่งคุณก็คาดหวังความสำเร็จไว้สูงมากด้วย และทุ่มเทจนแทบจะเรียกว่าพลีชีพเลยก็ว่าได้ การเงิน  :   เป็นไปได้ว่าทีมงานและผู้บังคับบัญชาจะนำงานดีเงินดีมาให้คุณ และด้วยความใจดีและใจบุญของคุณ วันนี้มีโอกาสที่คุณจะซื้อขนมเลี้ยงเด็ก หรือเลี้ยงข้าวเด็กตามสถานสงเคราะห์ก็ได้นะ     ความรัก  :  เป็นไปได้ว่าผู้ใหญ่จะเข้ามาให้คำแนะนำปรึกษา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องลูกหลานหรือบริวารในบ้าน มีโอกาสที่คุณจะพาเด็กๆ ไปอยู่กับผู้ใหญ่ก็ได้นะ ส่วนคุณวันนี้ก็น่าจะไม่ได้ไปด้วยล่ะ ดูออก    คนโสด   หากคุณยังอยู่ในวัยเรียน หรือในวัยทำงาน เป็นไปได้ว่าผู้ใหญ่จะสนับสนุนให้เรียนหรือทำงานก่อนที่จะมีแฟน  ส่วนคุณน่ะหรือ วันนี้เป็นไปได้ว่าจะไม่เลือกอะไรเลย สุขภาพ  :  หากคุณหักโหมทำงานหนักอยู่ วันนี้ควรระวังโรคในช่องปากที่จะลุกลามไปถึงระบบทางเดินหายใจ จนถึงทางเดินอาหาร รวมถึงโรคเครียดที่จะทำให้คุณเก็บตัวจนถึงเป็นซึมเศร้าได้ ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน […]

‘ดวงเจ้าชู้ไม่เลิกรา แถมเสน่ห์อีก ก็ไม่แปลกที่จะมีหนุ่มสาวทักมาไม่เว้นวายล่ะ ใครกัน? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 25 พฤษภาคม 2566

‘ดวงเจ้าชู้ไม่เลิกรา แถมเสน่ห์อีก ก็ไม่แปลกที่จะมีหนุ่มสาวทักมาไม่เว้นวายล่ะ’ ดวงรายวัน 25 พฤษภาคม 2566 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน  :  ก็ยังคงเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานหรือธุรกิจที่ต้องรับผิดชอบในชีวิตและทรัพย์สินของผู้อื่น เช่น ตำรวจ ทหาร นักการเมือง การปกครอง นักกฎหมาย ฯลฯ ซึ่งวันนี้มีโอกาสที่คุณจะได้เริ่มต้นงานใหม่ หรือโยกย้ายเปลี่ยนแปลงหน่วยงานไปอยู่ในแผนกที่ท้าทาย ถูกจริตของคุณ แต่หากจะรับอาสาผู้บังคับบัญชาไปทำงานที่อ่อนไหว เสี่ยงต่อความผิดพลาดเสียหายแล้วล่ะก็ ไม่ควรไว้ใจเพื่อนร่วมงาน หรือคนใกล้ชิด เพราะจากคนที่ไว้ใจที่สุดจะกลายเป็นคนที่ทำร้ายคุณที่สุด การเงิน  :   รายได้ก็ยังมาจากหยาดเหงื่อแรงงาน แต่วันนี้จะมาแบบขึ้นๆ ลงๆ กว่าจะเอาตัวรอดได้ก็เรียกว่าฉิวเฉียดเต็มที อย่างไรก็ตามคุณก็ยังมีโอกาสหาช่องทางใหม่ๆ ในการสร้างรายได้เสมอๆ    ความรัก  :  นิสัยเจ้าชู้จะให้เลิกก็คงยาก แต่ต่อให้เจ้าชู้อย่างไร วันนี้คุณก็ยังให้ความรักความสำคัญกับความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัวอย่างดี  คนโสด  เช่นกันค่ะ คุณก็ยังคงเลิกนิสัยเจ้าชู้ไม่ได้ แถมวันนี้ยังมีเสน่ห์หาตัวจับได้ยากอีก ก็คงมีหนุ่มๆ สาวๆ เข้ามาให้คุณคบหาไม่เว้นวายล่ะ สุขภาพ  :  ภูมิแพ้มาแล้วจ้า วันนี้มีโอกาสเกิดจากแพ้อาหาร ดังนั้น จึงควรหลีกเลี่ยงอาหารแปลกและแตกต่างจากที่เคยรับประทาน รวมถึงแอลกอฮอล์ด้วย เพราะมีโอกาสที่คุณจะแพ้จนขึ้นผื่นคัน […]

Wynn ชวนนักท่องเที่ยวไทยไปเวกัสแห่งเอเชียในงานโรดโชว์ ‘Experience Macao, Unlimited’ จัดเต็มโปรฯเที่ยวมาเก๊า

Wynn เชิญชวนนักท่องเที่ยวไทยไปเวกัสแห่งเอเชียในงานโรดโชว์ “Experience Macao, Unlimited – จัดเต็มโปรโมชั่นเที่ยวมาเก๊า ในประเทศไทย” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 2-4 มิถุนายน เครือโรงแรม Wynn Resorts (วินน์ รีสอร์ต) เตรียมโปรโมชั่นสุดคุ้ม พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวไทยกลับไปเพลิดเพลินกับแสงสีเสียงที่มาเก๊า ที่งานโรดโชว์ “Experience Macao, Unlimited – Macao Promotion in Thailand” ซึ่งจัดโดยสำนักงานการท่องเที่ยวของรัฐบาลมาเก๊า (MGTO) ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ในกรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 2-4 มิถุนายน โดยในโรดโชว์ครั้งนี้ Wynn จะจัดแสดงประสบการณ์การเดินทาง การเข้าพัก และความบันเทิงที่น่าตื่นตาตื่นใจจากรีสอร์ททั้งสองแห่งที่กวาดรางวัลระดับโลกมาแล้ว ทั้ง Wynn Macau และ Wynn Palace และจะนำเสนอดีลเด็ดสำหรับนักเดินทางไทยเพื่อสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวทีปังที่สุดในมาเก๊า ผู้ที่มาร่วมงานจะต้องสะดุดตากับบูธของ Wynn ที่จัดฉากให้เหมือนกับสิ่งที่นักท่องเที่ยวจะได้เห็นเมื่อเดินทางมาถึง Wynn Macau หรือ Wynn […]

keyboard_arrow_up