ปันใจให้พี่ชาย #ทีมปริวัตถ์ จนกว่ารักบันดาลใจ ภาคต่อ อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

ได้กระแสแรงไม่แพ้พระเอกเลยทีเดียว สำหรับ “โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ” กับบทพี่ชายแสนดีจากละครเรื่อง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ด้วยความเด็ดขาด ผสมความสุขุมและอบอุ่น ทำให้ตอนนี้จิตใจของสาวๆ เริ่มไขว้เขวซะแล้ว “โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ” ไม่ได้มีผลงานทางโทรทัศน์มากพักใหญ่แล้ว แต่เมื่อไม่นานมานี้เขากลับมาเรียกความนิยมอีกครั้ง จากผลงานละครเรื่องล่าสุด อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ของค่ายทองแอนเตอร์เทนเม้นท์ ซึ่งออกอากาศทางช่อง 3 กด 33 โดยละครเรื่องนี้ได้ผลตอบรับจากผู้ชมดีมากทั้งในและนอกประเทศ เฉพาะในเมืองจีนซึ่งออกอากาศแบบกึ่งคู่ขนาน ก็มียอดผู้ชมจากทั่วประเทศทะลุ 100 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ละครประสบความสำเร็จขนาดนี้แน่นอนว่าพระเอก “หมาก-ปริญ” และ นางเอก “มิว-นิษฐา” มีชื่อเสียงมากขึ้นไปด้วย ทว่าไม่หมดแค่นั้น เพราะตัวละครอื่นๆ ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยเฉพาะพี่ใหญ่อย่าง “ปริวัตถ์” แสดงโดย “โย่ง-อนุสรณ์” ทำให้สาวๆ เริ่มไขว้เขว จากบทบาทที่เต็มไปด้วยนิสัยอบอุ่น รักครอบครัวทั้งในจอและนอกจอ ทำให้หลายคนตกหลุมรักเขาอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ซึ่ง Episode ล่าสุดเขากลายเป็นสีสันสำคัญ ฮีโร่ที่มาช่วยเหลือ “เธียร” และ “เมย” อันที่จริงแล้วถ้าเป็นแฟนนิยายจะทราบว่าบทของ “ปริวัตถ์” น่าสนใจไม่แพ้บท “เธียรวัฒน์” […]

‘แย่งชิงกับเพื่อนสนิท เพื่อที่จะเป็นที่สองของเขา’ ดูดวงรายวัน 2 มิถุนายน 2563

ดูดวงรายวัน 2 มิถุนายน 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : คุณอาจต้องใช้ความรู้ ความสามารถ ประสบการณ์และเทคนิคที่เชี่ยวชาญของคุณมาใช้กับการทำงาน วันนี้คุณควรเปิดใจเปิดสมองรับฟังความคิดเห็นที่แตกต่างด้วย ไม่เช่นนั้นคุณอาจตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก หรือถูกให้ร้ายป้ายสี จนต้องทำงานที่ตัวเองไม่ถนัด การเงิน :  มีโชค รายได้จะมาจากผู้ใหญ่และทีมงานที่ดี แต่ก็ต้องระวังถูกหลอก หรือหลงคารมของบุคคลอื่นที่จะเข้ามาตักตวงหาผลประโยชน์จากคุณ ความรัก : คุณอาจแต่งงานหรืออยู่ด้วยกันเพราะความเหมาะสม ทั้งจากหน้าที่การงาน หรือผู้ใหญ่ แต่ก็ถือว่าคุณโชคดีที่ได้อยู่กับคนที่มีรสนิยม และทัศนคติในการใช้ชีวิตที่เหมือนกัน  คนโสด คุณมีเสน่ห์ มีคนชอบเยอะ แต่ที่ไม่ค่อยสมหวัง อาจเพราะหึงหวงมากไปหน่อย ลองลดความหึงหวงดู เพราะวันนี้เหมือนจะมีหนุ่มตี๋มาชอบ สุขภาพ : อาจปวดตามกระดูกข้อต่อต่างๆ มีอาการบวมโดยไม่ทราบสาเหตุ รวมถึงปัญหาที่เกี่ยวข้องกับโรคหัวใจ และระบบเส้นเลือด รวมถึงโรคผิวหนังด้วย   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  คุณอาจถูกเจ้านายกดันให้ต้องเดินทางไปบุกเบิกกิจการใหม่ หรือขยายสาขาในสถานที่แห่งใหม่ อาจเป็นต่างจังหวัด วันนี้คุณจึงหมกมุ่นครุ่นคิดถึงการทำงานตลอดเวลา เพื่อทำงานให้ประสบความสำเร็จสมตามที่เจ้านายคุณต้องการ […]

รุ่งหรือร่วง…ต้องเช็ก! หมอดูโสรัจเจาะลึก 12 ราศี…ดูดวงประจำเดือนมิถุนายน 2563

รุ่งหรือร่วง…ต้องเช็ก! หมอดูโสรัจเจาะลึก 12 ราศี…ดูดวงประจำเดือนมิถุนายน 2563 กับแพรวพยากรณ์ โดยหมอดูโสรัจ ซึ่งจะมาเจอกันเป็นประจำทุกเดือน ทั้งในนิตยสารแพรวและเว็บไซต์แพรวดอทคอม   CAPRICORN 16 มกราคม – 12 กมุภาพันธ์ ต้นเดือนการเงินหากกำลังรอฟังข่าวคราว จะได้รับข่าวดี จะได้รับลาภผลจากการงานเป็นกอบเป็นกำ การงานดีมาก ถ้าตกงานก็จะได้รับข่าวดี กลางเดือนจะได้รับลาภผลอันเกิดจากธุรกิจการงาน การเงินดูหมุนได้คล่องขึ้น อาจมีลาภลอย เห็นแต่ในตำราท่านว่าอาจเป็นเพราะการลงทุนเก็งกำไร หรือได้ดอกเบี้ยจากการให้ผู้อื่นกู้ยืม แต่ปลายเดือนเป็นช่วงเวลาที่คุณจะต้องเผชิญกับปัญหาเกี่ยวกับงาน จะถูกผู้มีอาวุโสกว่าบังคับให้ทำงานในลักษณะที่เป็นการฝืนใจ นี่เป็นช่วงเวลาที่การขอความร่วมมือกับผู้อื่น จะเกิดความขัดแย้งและมีปัญหาโน่นนั่นไม่สิ้นสุด ระวังจะเจ็บไข้ได้ป่วยเกี่ยวกับตับและหัวใจ อาจต้องจับจ่ายเงินก้อนใหญ่ ระยะนี้ไม่ควรหาซื้อสิ่งของที่ไม่จำเป็น ระวังอุบัติเหตุทางน้ำ ไม่ควรเที่ยวทะเล เดือนนี้จะพบคู่ไม่ดี เว้นเสียแต่จะได้ตบแต่งอยู่กินกับบุคคลซึ่งเป็นพ่อม่ายแม่ร้าง สภาพการครองคู่ในลักษณะผิดปกติวิสัยดังกล่าวจึงหมดไป อาจมีอารมณ์ฝักใฝ่ในเรื่องประเวณีวิสัยอย่างรุนแรงก็เป็นได้ หนุ่มสาวที่ชอบความสัมพันธ์แบบโลดโผนผจญภัย ระวังจะพลาดท่าเสียทีแก่เพศตรงข้าม ซึ่งมีประสบการณ์ช่ำชอง เดือนนี้อาจรู้สึกกระปรี้กระเปร่าจนเลยเถิด แอบนัดหมายกับเพศตรงข้าม ซึ่งมีระดับความเป็นอยู่ทางสังคมต่ำกว่า   AQUARIUS 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม ต้นเดือนหากคิดจะเดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจควรยับยั้งไว้ก่อน เห็นเหมือนกำลังโยนเงินเข้ากองไฟที่แดงฉานอยู่ตรงหน้า ระวังจะเกิดปัญหาติดขัดหรือมีเหตุต้องจ่ายเงินสิ้นเปลือง […]

หายหน้าไป 2 ปี “พัคโบกอม” คอนเฟิร์มร่วมซีรีส์ Record of Youth คู่กับ พัคโซดัม

คอนเฟิร์มฉายซีรีส์ Record of Youth ทาง Netflix ผลงานต้อนรับการกลับมาของ พัคโบกอม หลังหายจากหน้าจอนานเกือบ 2 ปี พร้อมด้วย พัคโซดัม นักแสดงสาวจากภาพยนตร์ Parasite Record of Youth (เส้นทางดาว) เล่าเรื่องราวการตามหาความฝันของหนุ่มสาวในวงการโมเดลลิง ท่ามกลางเปลือกนอกที่สวยงาม พวกเขากลับไม่ต่างจากหนุ่มสาวในยุคนี้ที่ต้องต่อสู้กับความไม่มั่นใจ ความเหงา และความพยายามที่จะพิสูจน์ตัวเอง แค่เห็นเรื่องย่อ ก็แทบอดใจรอชมไม่ไหวแล้ว เพราะหนุ่มน้อย พัคโบกอม ที่ห่างหายหน้าตาไปเกือบสองปี ได้ตอบรับลงจอเรื่องใหม่ หลังจากฝากฝีมือไว้มากมายในซีรีส์ (Encounter, Reply 1988, Love in the Moonlight) โดยเรื่องใหม่นี้ Record of Youth รับบทเป็น ซาฮเยจุน นายแบบหนุ่มชื่อดังที่อยากจะผันตัวมาเป็นนักแสดง, พัคโซดัม (Parasite, Cinderella with Four Knights) รับบทเป็น อันจองฮา ช่างแต่งหน้าสาวที่ทั้งฉลาด มั่นใจและ บยอนอูซอก (Dear My Friends, Search: WWW) รับบทเป็น วอนแฮฮโย ชายหนุ่มโปรไฟล์ดีที่ต้องการพิสูจน์ตัวเอง ซีรีส์ Record of Youth นำแสดงโดย พัคโบกอม, พัคโซดัม และ บยอนอูซอก กำกับโดย อันกิลโฮ เจ้าของผลงานซีรีส์คุณภาพมากมาย อาทิ Stranger, […]

‘ระวัง! รักสามเส้าสี่เส้าพันตู จนต้องเลิกคิดที่จะกลับมารักกัน’ ดูดวงรายวัน 1 มิถุนายน 2563

ดูดวงรายวัน 1 มิถุนายน 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  คุณต้องใช้ทั้งบุ๋นและบู๊ในการทำงานเลยทีเดียว ก็คือในส่วนที่เป็นนความคิดสร้างสรรค์ และในฝั่งของความรู้และหลักวิชาการที่เชี่ยวชาญมาใช้ในการทำงาน ซึ่งวันนี้คุณจะได้ผู้ใหญ่ผู้หญิงให้ความช่วยเหลือและสนับสนุน จนอาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเลยทีเดียว การเงิน :  คุณมีเงินใช้จ่ายอย่างไม่เดือดร้อน เพราะมีผู้ใหญ่ผู้หญิงให้ความอุปถัมภ์ และมีผู้บังคับบัญชากับมีทีมงานที่ดี ซึ่งวันนี้คุณใช้เงินซื้อความสุขสบายให้ตัวเอง กับศึกษาหาความรู้ ความรัก : ที่บ้านอาจมีวาระโอกาสพิเศษที่ให้สมาชิกในครอบครัวได้มาอยู่กันพร้อมหน้า แต่อาจเป็นไฟล์ทบังคับ เพราะคุณอยากออกไปลั้ลลาข้างนอกมากกว่า คนโสด คุณกำลังคิดจะส่งใครเรียนหรือเปล่า ซึ่งเขาอาจไม่ได้อย่างที่หวังนัก เพราะติดลั้ลลามากกว่าจะเอาจริงเอาจัง สุขภาพ : ก็ยังอยู่กับเรื่องของระบบการย่อยอาหาร การเจ็บป่วยในช่องท้องและลำไส้ รวมถึงแผลอักเสบในช่องท้อง หรือบาดแผลจากการคลอดบุตร   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  คุณอาจได้รับการชักชวนให้ไปทำงานในธุรกิจของครอบครัว ในตำแหน่งผู้บริหาร มีลูกน้องอยู่ในการปกครองด้วย แต่ควรทำการบ้านให้ดีก่อนตัดสินใจ เพราะคุณเข้าไปในตำแหน่งที่ต้องแก้ปัญหา ซึ่งอาจมีปัญหาและอุปสรรครอให้คุณเข้าไปแก้ไขที่ทำให้ต้องผิดหวัง เสียใจ เพราะเกิดความขัดแย้งกับลูกน้อง แต่หากผ่านไปได้ทุกคนก็จะยอมรับในศักยภาพของคุณ การเงิน : มีความสามารถใช้เงินในการทำงานสร้างรายได้ที่สูงให้กับตัวเอง […]

‘วันนี้วันหยุด ความรักก็เลยหยุดชะงักไปด้วย’ ดูดวงรายวัน 31 พฤษภาคม 2563

ดูดวงรายวัน 31 พฤษภาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  หากคุณทำงานหรือเกี่ยวข้องกับการศึกษา เช่น ครูบาอาจารย์ นักวิชาการ โค้ชชิ่ง เทรนนิ่ง วันนี้คุณหมกมุ่นกับการทำงานมากจนไม่มีเวลาทำอย่างอื่นในชีวิต ก็ต้องระวังอาจมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาที่ทำให้คุณผิดหวังและท้อแท้ กลุ้มใจกับการขัดแย้งกับบุคคลอื่น ควรใช้สติ อย่าใช้อารมณ์วู่วาม หรือใจร้อนเด็ดขาด เพราะจะทำให้เกิดความผิดพลาดเสียหายมากมายเกินจะแก้ไข การเงิน :  รายได้หลักมาจากงานประจำ จึงทำให้คุณจำเป็นต้องประหยัด และใช้ชีวิตอย่างสมถะ กระนั้นก็ตามคุณใจดี อดช่วยเหลือคนอื่นไม่ได้ จนตัวเองเดือดร้อน ความรัก : เพราะคุณมีความคิดตรงกันก็คือ คิดถึงความสำเร็จและอนาคตของครอบครัวมากกว่าอย่างอื่น ดังนั้น แม้จะเป็นวันหยุด แต่ทั้งคุณและคู่ต่างก็ให้เวลากับการทำงานจนไม่มีเวลาให้กับครอบครัวเลย คนโสด อาจได้เจอชาวต่างชาติต่างศาสนา แต่คุณยังไม่อยากจริงใจกับใคร จึงอาจแค่ปล่อยผ่านไป สุขภาพ : ก็ยังต้องระวังเรื่องระบบลำไส้ และระบบย่อยอาหาร จะทำให้เกิดอาการปวดและเสียดท้อง ซึ่งอาจเกิดจากความเครียดหรือความวิตกกังวล   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  งานประจำที่ทำมานาน วันนี้อาจถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแปลง […]

‘เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ แอบฉกหนุ่มของคุณไปแบบเนียนๆ’ ดูดวงรายวัน 30 พฤษภาคม 2563

ดูดวงรายวัน 30 พฤษภาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  คุณอาจกำลังคิดงานที่แปลกใหม่จากงานประจำ ซึ่งเป็นงานที่ต้องเดินทางไปๆ มาๆ เช่น ติดต่อประสานงาน หรือซื้อขายยวดยานพาหนะ ที่ต้องใช้คำพูดและวาทศิลป์สูงมาก วันนี้ต้องระวังในเรื่องของเอกสารสัญญา ทั้งที่เป็นลายลักษณ์อักษร หรือสัญญาใจ เพราะอาจผูกมัดคุณจนไปต่อไม่ได้ การเงิน :  คุณใจดี ชอบช่วยเหลือและสงเคราะห์ผู้ที่เดือดร้อนกว่า แต่ก็ไม่ควรให้ใครกู้ยืมเงิน หรือเซ็นค้ำประกัน โดยเฉพาะซื้อรถ เพราะคุณอาจต้องรับผิดชอบหนี้สินแทน ความรัก :  คุณอาจกำลังคิดที่จะโยกย้ายสถานที่เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ยังสถานที่แปลกใหม่ แต่วันนี้อาจมีมือที่สามเข้ามาหลอกให้รักแล้วก็จากไป จนคุณลังเลสงสัยว่า จะไปต่อกับคู่คุณดีไหม คนโสด หากมีใครมาชวนไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ก็อย่าเพิ่งไปกับเขาง่ายๆ เพราะคุณจะผูกติดกับเขาจนถอนตัวไม่ขึ้นทีเดียว สุขภาพ : ควระระวังระบบลำไส้ และระบบย่อยอาหาร ซึ่งอาจสืบเนื่องมาจากความเครียด หรือทำงานหนักจนไม่ได้พักผ่อน หรือรับประทานอาหารไม่ตรงเวลา   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  หากคุณทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานออกแบบตกแต่งภายใน หรืองานช่างฝีมือทุกประเภท ซึ่งเป็นงานเพื่อสังคม วันนี้คุณอาจต้องลดความสตรอง […]

‘ห่วงศักดิ์ศรีมากกว่าหัวใจตัวเอง จึงต้องทนต่อไป’ ดูดวงรายวัน 29 พฤษภาคม 2563

ดูดวงรายวัน 29 พฤษภาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  หากคุณทำงานในหน่วยงานราชการหรือรัฐวิสาหกิจที่มีรูปแบบการทำงานตายตัว วันนี้คุณอาจเครียด เพราะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในองค์กร ซึ่งส่งผลต่อรูปแบบงานที่มีการปรับเปลี่ยนอย่างต่อเนื่อง วันนี้ไม่ควรไว้ใจเพื่อนร่วมงาน หรือคนใกล้ชิด เพราะเขาอาจแย่งความดีความชอบไป แล้วโยนความผิดมาให้ หรือแอบแทงข้างหลังคุณ การเงิน : การเจรจาเรื่องผลประโยชน์หรือผลตอบแทนอาจไม่ได้ผล ไปทวงหนี้ก็ไม่ได้ จนถึงถูกขโมยทรัพย์สิน ความรัก :  คุณอาจพบว่า คู่คุณมีพฤติกรรมไม่น่าไว้วางใจ อาจกำลังคบเด็กที่ชอบร้องรำทำเพลง อารมณ์ดี แต่ต้องระวังอาจถูกหลอกด้วย คนโสด คุณรักคนง่ายมากและรวดเร็ว เมื่อรักแล้วก็ทุ่มเทกายใจให้เขาจนหมด แต่วันนี้ควรดูให้ดี เพราะคุณอาจตกเป็นมือที่สาม สุขภาพ :  ควรระวังเกี่ยวกับช่วงขาและข้อต่างๆ อาจพลัดตกจากที่สูง ก้าวพลาด หรือนั่งผิดท่า จนทำให้กล้ามเนื้อเคล็ดขัดยอก เกิดอาการตึงยึด จนถึงเก๊า และอัมพฤกษ์   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : หากคุณอยู่ในตำแหน่งบริหาร หรือผู้นำของหน่วยงาน วันนี้คุณต้องใช้ทั้งความสามารถและพรสวรรค์ คือทั้งนำหลักทฤษฏี […]

ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้คู่! พร้อมแนะสีนำโชคเพิ่มโอกาสแมทช์กันมากที่สุด

หลายคนมักมองหาความเชื่อที่มาช่วยยึดเหนี่ยวจิตใจในสถานการณ์ต่างๆ ในโลกของการเดทก็ไม่ต่างกัน ล่าสุดสมาชิก Tinder ในปัจจุบันนิยมใส่ข้อมูลราศีของตัวเองไว้ในหน้าโปรไฟล์ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการบ่งบอกตัวตน แต่ละราศีก็ล้วนมีสไตล์การใช้งานแอพทินเดอร์ที่แตกต่างกันออกไป เช่น หากคนที่คุณหมายตาอยู่เป็นชาวราศีเมษ สิงห์ และพฤษภ อย่ารอช้าที่จะรีบส่งข้อความไปหาพวกเขา เพราะนี่คือ 3 ราศีที่ใช้งานทินเดอร์มากที่สุด แต่ถ้าหากคุณกำลังปิ๊งชาวราศีกรกฎ มีน และพิจิก คุณอาจจะต้องรอสักนิดเพราะชาวราศีเหล่านี้มีนิสัยชอบดองแชทเป็นที่สุด ส่วนคู่ราศีที่มีโอกาสแมทช์กันมากที่สุด ได้แก่ ราศีมังกร-ราศีธนู รวมถึงราศีกันย์-ราศีพิจิก, ราศีเมษ-ราศีตุลย์, ราศีพฤษภ-ราศีพฤษภ และราศีกุมภ์-ราศีเมถุน มาดูกันต่อว่าแต่ละราศีมีลักษณะนิสัยแบบไหนเมื่อพวกเขาปัดซ้ายปัดขวาอยู่บน Tinder    ราศีมังกร ชาวราศีมังกรอาจจะหาตัวยากสักหน่อย เพราะชาวราศีนี้มีสถิติการปัดต่ำสุดในทินเดอร์ และยังไม่ค่อยระบุข้อมูลเกี่ยวกับราศีตนเองในหน้าโปรไฟล์ แต่หากอยากสังเกตจริงๆ อาจดูได้จากอาชีพที่พวกเขาระบุ เพราะชาวราศีมังกรส่วนใหญ่มักจะระบุอาชีพเป็น “ผู้อำนวยการ” “ผู้จัดการ” และ “นักเรียน” โดยราศีที่มักจะแมทช์กับชาวราศีมังกร ได้แก่ ราศีธนู ราศีกุมภ์ และราศีเมถุน สีนำโชคอย่าง  สีม่วง สีดำ และสีเทา เป็นสีมงคลประจำราศีมังกร ลองหาสีเหล่านี้มาใส่ในการออกเดท หรือใส่สีแมทช์กับคู่เดทก็เป็นไอเดียที่น่ารัก สร้างความประทับใจได้ตั้งแต่เดทแรก     ราศีกุมภ์ ชาวราศีกุมภ์มักจะเป็นนักสิทธิมนุษยชนหรือไม่ก็ศิลปิน […]

‘ทำทุกอย่างเพื่อให้เขามาเป็นของคุณ แต่เมื่อได้แล้วก็เบื่อ’ ดูดวงรายวัน 28 พฤษภาคม 2563

ดูดวงรายวัน 28 พฤษภาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  หากคุณทำงานหรือเกี่ยวข้องกับการออกแบบตกแต่งสถานที่ หรืองานช่างฝีมือทุกๆ ประเภท ซึ่งอาจเป็นเป็นการทำเพื่อสังคม สาธารณะกุศล วันนี้หากคุณต้องติดต่อสื่อสาร หรือให้บริการคำปรึกษา คุณอาจตกอยู่ท่ามกลางการแข่งขันชิงดีชิงเด่น แย่งชิง ทั้งในเรื่องของผลประโยชน์ และตำแหน่งหน้าที่การงาน อย่างดุเดือด จึงไม่ควรกล้าได้กล้าเสียจนน่ากลัว การเงิน :  มีโชค มีเงินไหลเวียนไม่ติดขัด แต่หากคุณสามารถลดการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือยกับการซื้อของเครื่องใช้ที่มีราคาแพงลงได้ ก็จะทำให้สภาพการเงินดีขึ้น ความรัก :  คุณอาจมีปากเสียงถกเถียงกันในเรื่องของการก่อร่างสร้างตัวใหม่ ซึ่งคุณก็มีศักดิ์ศรีแรงกล้า ไม่ยอมใคร จึงควรลดทิฐิและความยึดมั่นถือมั่นในตัวเองลงบ้าง ควรประนีประนอมมากกว่าที่จะเอาชนะกัน คนโสด  คุณโรแมนติก ฝันเฟื่องถึงความรักมาก สามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อแย่งชิงคนที่คุณถูกใจมาครอบครอง สุขภาพ :  หากคุณนั่งทำงานอยู่ในท่าเดิมนานๆ จะทำให้ปวดบริเวณหลัง ตึงไปถึงคอ บ่า ไหล่ ควรลุกเปลี่ยนอิริยาบถบ้าง   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : หากคุณเปิดบ้านทำธุรกิจของตัวเอง วันนี้อาจกดดันจนเครียด เพราะโครงสร้างหรือนโยบายมีการเปลี่ยนแปลง […]

‘รักอย่างมีสติ เพราะสมาชิกใหม่อาจมาไวกว่าที่คิด’ ดูดวงรายวัน 27 พฤษภาคม 2563

ดูดวงรายวัน 27 พฤษภาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  ไม่มีอะไรแน่นอน อย่าคาดหวัง ขณะที่คุณถูกเจ้านายกดดันอย่างหนักให้ต้องใช้ความรู้ ความสามารถทำงานที่เสี่ยงอันตรายและมีความผิดพลาดอยู่ตลอดเวลา ขณะเดียวกันผู้ใหญ่ผู้หญิงก็ให้การสนับสนุนคุณ จนถึงกับเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งให้เลยทีเดียว การเงิน :  ผู้ใหญ่ผู้หญิงอุปถัมภ์ให้คุณมีเงินใช้ไม่ขาดมือ แต่ก็ควรพอใจในสิ่งที่ตัวเองมี ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินสินบน หรือเงินที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง เพราะอาจส่งผลเสียให้กับตัวเองในอนาคต ความรัก :  อาจมีโอกาสพิเศษที่ทำให้สมาชิกในบ้านได้มาอยู่พร้อมหน้ากัน เพื่อที่จะปรึกษาปัญหาบางประการ ซึ่งวันนี้คู่คุณก็สามารถเป็นคู่คิดและให้คำปรึกษาในการดำเนินชีวิตได้อย่างดี  คนโสด เนื้อหอม มีเสน่ห์ ใครๆ ก็อยากรู้จัก ซึ่งคุณเองก็เจ้าชู้ ไม่หยุดนิ่งกับใครสักคน หากให้ดีควรแต่งงานตอนอายุ30-40 ขึ้นไป สุขภาพ :  ระวังโรคที่เกี่ยวกับระบบการย่อยอาหาร ช่องท้อง และลำไส้ ซึ่งจะเป็นแบบเรื้อรัง  รวมถึงการอักเสบที่เกี่ยวกับแผลในช่องท้อง หรือแผลที่เกิดจากการคลอดบุตร   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : หากคุณทำงานหรือเกี่ยวข้องอยู่ในสายงานบริการ เช่น งานเอ็นเทอร์เทน ธุรกิจในสถานบันเทิง คุณอาจถูกโยกย้ายให้ไปรับงานสำคัญของบริษัท ที่ท้าทายความสามารถ […]

‘อาจได้เจอชายในฝันแบบสายหื่น มีแฟนแล้วยังฉวยโอกาส’ ดูดวงรายวัน 26 พฤษภาคม 2563

ดูดวงรายวัน 26 พฤษภาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับการใช้คำพูด หรือใช้วาทศิลป์ในการติดต่อประสานงาน  เช่น พีอาร์ประชาสัมพันธ์ นักพูด หรือนักสื่อสารมวลชน วันนี้ก่อนจะพูดหรือติดต่องาน หรือจะเริ่มต้นงานใหม่ต้องคิดเยอะหน่อย เพราะอาจมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาโดยไม่ได้คาดคิด โดยที่คุณก็ไม่สามารถทำอะไรได้ จึงร้อนรุ่ม อึดอัด จนอยากลาออกให้รู้แล้วรู้รอดไป การเงิน :  รายจ่ายก็ยังมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง หนึ่งในนั้นคือการสงเคราะห์ช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนกว่า จนคุณชักหน้าไม่ถึงหลัง และไม่สามารถพึ่งพาใครได้เลย ความรัก :  ปัญหาเดิมๆ เรื่องความหึงหวง ปรับความเข้าใจกันไม่ได้ก็ยังอยู่ วันนี้ยิ่งทวีความรุนแรงขึ้น หากสู้คุณก็แพ้ ควรอยู่ห่างๆ กันดีกว่า  คนโสด คุณอาจได้เจอหนุ่มถูกใจประมาณชายในฝันแบบสายฟ้าแลบ ควรระวัง เพราะเขาไม่ธรรมดา ชอบฉวยโอกาสทั้งที่มีภรรยาอยู่แล้ว สุขภาพ :  ควรพบทันตแพทย์บ้างนะคะ เพราะสุขภาพฟันและมีผลต่อสุขอนามัยในช่องปาก   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  คุณมีโอกาสได้บุกเบิกเริ่มต้นงานใหม่ หรือกำลังคิดที่จะปรับปรุงพัฒนาโครงการเดิมที่มีอยู่ ซึ่งวันนี้คุณจะเคลื่อนไหวเดินทางอยู่ตลอดเวลา ไม่อยู่นิ่ง […]

‘ยอมเป็นไก่รองบ่อนมานาน วันนี้คุณจะไฟล์ท ลุกขึ้นมาจิกตีบ้าง’ ดูดวงรายวัน 25 พฤษภาคม 2563

ดูดวงรายวัน 25 พฤษภาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : คุณมีภาวะผู้นำสูง หากคิดจะทำอะไรแล้ว ใครก็ขวางไม่ได้ แต่วันนี้งานอาจไม่เป็นอย่างที่คิดจึงทำให้คุณรู้สึกร้อนรุ่มและอึดอัดไปหมด ทั้งบรรยากาศการทำงาน เจ้านาย และเพื่อนร่วมงาน จนอยากลาออกไปให้แล้วรู้รอด แต่สิ่งที่คุณทำได้ก็คืออดทน และรอคอยจังหวะที่จะผ่านเข้ามา แล้วค่อยดำเนินการ ไม่ควรตัดสินใจด้วยอารมณ์ เพราะจะทำให้เกิดความผิดพลาดมากขึ้นไปอีก การเงิน :  มีรายจ่ายค่อนข้างมาก ร้อนเงิน ต้องหมุนเงิน หรือบริหารจัดการตัวเป็นเกลียว อาจต้องหยิบยืมเงินเป็นหนี้สิน ความรัก :  อาจมีปัญหาเรื่องบุคคลที่สามเข้ามายุ่งวุ่นวายในครอบครัว ทำให้เกิดทะเลาะเบาะแว้ง หึงหวง ปรับความเข้าใจกันไม่ได้ จึงควรเอาใจเขามาใส่ใจเราและให้เกียรติซึ่งกันและกัน  คนโสด คุณอาจหึงหวง จนแทบไม่ให้คนที่คุณถูกใจอยู่ห่างจากสายตาเลย สุขภาพ :  ต้องระวังเรื่องการรับประทานอาหารที่ไม่สดสะอาด ไม่ถูกสุขอนามัย อาจทำให้คุณอาหารเป็นพิษ ท้องเสีย หรือมีพยาธิ์เข้าสู่ร่างกาย   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : หากคุณทำงานหรือเกี่ยวข้องกับการติดต่อสื่อสาร เช่น […]

‘คุณอาจหลงรักคนที่มีเจ้าของแล้ว สติค่ะ สติ!’ ดูดวงรายวัน 24 พฤษภาคม 2563

ดูดวงรายวัน 24 พฤษภาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับการตกแต่งภายในอาคารสำนักงาน หรืองานฝีมือทุกชนิด ความสวยความงามทุกประเภท วันนี้หากคุณกำลังจะเริ่มต้นงานใหม่ เป็นแนวเพื่อส่วนรวมก็ถือว่าราบเรียบ ไม่มีอุปสรรคใดๆ ผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดให้การสนับสนุนช่วยเหลือให้คุณได้ทำตามความฝัน อันจะเป็นหลักประกันในอนาคต ซึ่งก็มีแนวโน้มว่าจะประสบความสำเร็จด้วยดี การเงิน :  คุณได้รับการอุปถัมภ์ค้ำจุนด้วยดีจากผู้ใหญ่ ทำให้ชีวิตของคุณเกิดมาไม่เคยลำบาก แต่หากจะลำบาก ก็เพราะคุณใช้เงินฟุ่มเฟือยมากกว่า เก็บเงินบ้าง ความรัก :  คุณมีภาวะผู้นำสูง ทั้งานในบ้านและงานนอกบ้าน แต่วันนี้ก็เอาแน่อะไรกับคุณไม่ค่อยได้ เดี๋ยวก็ทำงานๆ มุ่งมั่นเพื่อที่จะก่อร่างสร้างตัว เดี๋ยวก็ไม่ทำแล้ว หันมาแต่งตัวเสริมสวยแทน คนโสด คุณมีเสน่ห์มากมาย ทั้งหนุ่มและไม่หนุ่มอยากเข้ามาขออุปถัมภ์คุณ แต่คุณเอาใจยาก เดาใจลำบาก จึงลดความมีเสน่ห์ลงอย่างน่าเสียดาย สุขภาพ :  วันนี้ความอ้วนอย่างเดียวเลยค่ะ ระวังน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นจะมีผลต่อกระดูกสันหลัง ทำให้มีอาการปวดหลัง กล้ามเนื้ออักเสบ ลดความอ้วนด่วนๆ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน : หากคุณได้รับมอบหมายหรือแต่งตั้งให้บริหารโครงการ หรือเป็นผู้นำทีม วันนี้อาจต้องเตรียมรับมือหน่อยนะคะ […]

‘ถอนตัวก็ไม่ได้ แต่จะไปก็ไปไม่ถึง’ ดูดวงรายวัน 23 พฤษภาคม 2563

ดูดวงรายวัน 23 พฤษภาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  วันนี้คุณปรารถนาความสำเร็จอย่างแรงกล้ามาก แต่ก็เอาแน่เอานอนไม่ได้ มีปัญหาขลุกขลักเข้ามาให้คอยแก้ไขตลอด หรือไม่ก็ถูกใส่ร้ายป้ายสี จนคุณอ่อนใจ แต่จะไม่ทำก็ไม่ได้ เพราะติดเงื่อนไขสัญญาบางอย่างที่ทำให้คุณต้องลุกขึ้นมาสู้ต่อ ทางที่ดีควรหาเพื่อนหรือผู้รู้ผู้มีประสบการณ์มาช่วยหรือเป็นที่ปรึกษาจะดีกว่า การเงิน : รายได้มาจากอำนาจ วาสนา และบารมี เพราะฉะนั้นคุณก็จะเสียเงินกับการเลี้ยงเพื่อนฝูงและผู้ใต้บังคับบัญชา เพื่อเป็นการตอบแทน แต่ก็ไม่ควรให้เขากู้ยืมเงิน หรือเซ็นค้ำประกันให้ เพราะคุณอาจต้องรับผิดชอบหนี้สินแทน ความรัก : อาจมีบุคคลที่สามเข้ามาหลอกให้รัก เพื่อหวังผลประโยชน์อย่างเดียวเลย ซึ่งคุณก็ควรลดทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเองลงบ้าง ไม่ควรยึดเหตุผลของตัวเองเป็นหลัก สถานการณ์แบบนี้ควรประนีประนอมกันมากกว่าที่จะเอาชนะกัน   คนโสด คุณตกอยู่ในบ่วงรักจนไม่เป็นของตัวเอง จะไปไหนก็ไปไม่ได้ เพราะไม่อยากจากกันไกล แต่จะอยู่ด้วยกันก็ไม่ได้อีก เพราะความคิดและรสนิยมในการใช้ขีวิตไม่ตรงกัน สุขภาพ : หากคุณออกจากบ้านไปในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย อย่าประมาท การ์ดอย่าตก ควรดูแลรักษาสุขภาพตัวเองให้ดี เพราะอาจมีโอกาสติดเชื้อ เป็นภูมิแพ้ ควรให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองด้วย ควรไปหาหมอตั้งแต่เนิ่นๆ   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน […]

เด็กๆ ต้องปลื้ม! ไมโลชวนทำ Home Ground แปลงโฉมบ้านเป็นพื้นที่สุดแอคทีฟ

“แอคทีฟที่บ้านกับ ไมโล” ขอชวนเหล่าคุณแม่มาสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ สำหรับเด็กๆ ด้วย Milo Home Ground ลานกิจกรรมในบ้าน ซึ่งสามารถทำกันได้ง่ายๆ ที่บ้าน

‘หากผิดหวังมาเกิน 2 ครั้ง วันนี้มีลุ้นได้เจอรักแท้’ ดูดวงรายวัน 22 พฤษภาคม 2563

ดูดวงรายวัน 22 พฤษภาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  คุณอาจได้รับแต่งตั้งหรือมอบหมายให้เป็นผู้นำหรือทำหน้าที่บริหาร ที่ต้องรับผิดชอบทั้งงาน และมีผู้ใต้บังบังคับบัญชาที่จะต้องดูแล ซึ่งวันนี้อาจมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามา ทำให้คุณรู้สึกระแวง ไม่มั่นใจกับงานที่ทำอย่างมาก แต่คุณก็เต็มเปี่ยมด้วยพลังกายพลังใจที่จะสู้ต่อ ทางออกที่ดีก็คือ ตั้งใจทำงานให้มากขึ้น นอกจากงานของตัวเองแล้วก็ควรช่วยเหลือผู้อื่นด้วย การเงิน :  สามารถใช้เงินสร้างรายได้ที่สูงให้กับตัวเอง แต่ต้องระวังความใจดี ใจบุญของคุณ วันนี้อาจมีเหตุให้คุณต้องช่วยเหลือคนหรือทำบุญโดยไม่ได้เตรียมตัวมาก่อน ความรัก : ปกติชีวิตคู่คุณก็ราบเรียบและราบรื่นด้วยดีมาตลอด แต่วันนี้อาจมีเหตุเล็กๆ น้อยๆ ให้คุณเกิดความระแวง สงสัย ไม่มั่นใจในตัวคู่ จนคุณอาจต้องขอเรียกร้องความสนใจบ้างแล้ว เพื่อเรียกความมั่นใจว่า เขายังรักคุณอยู่  คนโสด ที่ผ่านมาคุณอกหักเจ็บช้ำมาเยอะ หากเกินกว่า 2 ครั้ง วันนี้ลองดูอีกสักครั้ง อาจได้เจอคู่แท้ก็ได้ สุขภาพ :  ควรดูแลและให้ความสำคัญกับการขับถ่าย ไม่ควรกลั้นปัสสาวะจนเคยชินเป็นนิสัย เพราะอาจทำให้กรวยไตและกระเพาะปัสสาวะมีปัญหา เสี่ยงต่อการติดเชื้อในกระแสเลือด   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  คุณอาจได้รับแต่งตั้งหรือมอบหมายให้ทำหน้าที่บริหาร […]

‘แม้ผู้ใหญ่จะช่วย แต่ดวงก็ยังไม่หลุดจากบ้านที่สอง’ ดูดวงรายวัน 21 พฤษภาคม 2563

ดูดวงรายวัน 21 พฤษภาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  งานประจำที่ทำมายาวนานอาจถึงเวลาที่จะต้องเปลี่ยนแปลง จนคุณอยู่ในสถานการณ์ตึงเครียด กดดัน เพราะต้องตัดสินใจอย่างเร่งด่วน เพื่อหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ซึ่งวันนี้อาจตกอยู่ที่การลาออกมาเปิดธุรกิจส่วนตัวที่บ้าน ซึ่งเป็นการเลือกมาสู่สิ่งที่ดีกว่า การเงิน :  คุณมีโชคลาภอย่างเหนือความคาดหมาย อาจได้มรดก ที่ดิน หรือการเสี่ยงโชค แต่ก็ต้องระวัง อย่าหลงเชื่อคำพูดที่มีหลักการมาชวนให้คุณลงทุนในธุรกิจธุรกรรม เพราะคุณอาจเสียผลประโยชน์ได้ ความรัก : คุณได้รับความรักและความเอาใจใส่อย่างดีจากครอบครัวมาตลอด แต่วันนี้ลูกน้อยกลอยใจอาจมีการเรียกร้องความสนใจเล็กๆ น้อยๆ พอไม่ให้ชีวิตราบเรียบเกินไป  คนโสด หากคุณได้รักใครแล้วละก็จะทุ่มเทให้จนหมดใจ จึงเสี่ยงกับการผิดหวังง่ายมาก เพราะฉะนั้นจึงควรต้องศึกษาจิตใจกันยาวๆ สุขภาพ :  แข็งแรง จึงไม่ค่อยสนใจเรื่องการดูแลสุขภาพมากนัก ดังนั้น โอกาสที่จะเจ็บป่วยจะมาจากโรคที่สะสมเรื้อรังจนต้องใช้เวลารักษานาน   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน :  อาจมีญาติพี่น้อง คนรัก หรือคนรู้จักมาชวนคุณไปทำงานที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ของครอบครัว เช่น บ้านจัดสรร ที่ดิน หรือการเกษตร ซึ่งวันนี้คุณต้องใช้ความสามารถทางวาทศิลป์อย่างยิ่ง กว่างานจะผ่านไปด้วยดี […]

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!