ส่องพรมแดง ช่อง 3 เปิดค่ายเพลง BEC MUSIC เอาใจสาย T-POP

ช่อง 3 จัดใหญ่ เปิดค่ายเพลง BEC MUSIC สุดอลังการศิลปินดารา ยกขบวนร่วมเดิน RED Carpet ต้อนรับขบวนแขกรับเชิญสุดอลังการ ทั้งดารานักแสดง และผู้จัดละครเข้าร่วมงานกว่า 100 ชีวิต

The Sympathizer ซีรีส์แนวระทึกขวัญและการเสียดสีข้ามวัฒนธรรม ดัดแปลงจากนวนิยายชื่อเดียวกันที่ได้รับรางวัล Pulitzer Prize ของ เวียต ธาน เหวียน

The Sympathizer ออริจินัลลิมิเต็ดซีรีส์ความยาวเจ็ดตอนของ HBO ที่ได้พัคชานอุค (Park Chan-wook) และ ดอน แม็คเคลลาร์ (Don McKellar) มารับตำแหน่งโชว์รันเนอร์และผู้อำนวยการสร้างร่วม นำแสดงโดย ฮวา เซวียนเต (Hoa Xuande), เฟร็ด เหวียน คาน (Fred Nguyen Khan), ต่วน เล (Toan Le), ฟานซิน (Phanxine), วี เล (Vy Le), กี่ ดเวียน (Ky Duyen), เกี่ยว ชินห์ (Kieu Chinh), ดุย เหวียน (Duy Nguyen), อลัน ทรอง (Alan Trong) รวมทั้งแซนดร้า โอห์ (Sandra Oh) ผู้ชนะรางวัลเอ็มมี่ […]

‘มีโอกาสเป็นมือที่สาม ก่อนจะเป็นมือหนึ่งอีก ใช่คุณไหม?? ต้องเช็กแล้ว!’ ดวงรายสัปดาห์ 20-26 พฤษภาคม 2567

‘มีโอกาสเป็นมือที่สาม ก่อนจะเป็นมือหนึ่งอีก ใช่คุณไหม??’ ดวงรายสัปดาห์ 20-26 พฤษภาคม 2567 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์           การงาน  :   เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมนะคะ เพราะคาดว่าสัปดาห์สุดท้ายของเดือนคุณอาจต้องรับงานหนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่ต้องใช้สติปัญญา ความรู้ ความสามารถเฉพาะตัว เช่น นักบริหาร นักการเมือง นักปกครอง จนถึง ซินแส หมอดู ก็จัดอยู่ในกลุ่มนี้ด้วย นอกจากนั้นยังรวมถึงนายช่าง นักวิจัย นักวิเคราะห์ ค้นคว้าทดลอง สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อสังคม ทางที่ดีไม่ควรมองคนในแง่ร้ายนะคะ หรือเชื่อมั่นตัวเองมากเกินไปจนใครก็ขัดไม่ได้ เพราะจะทำให้ยิ่งเหนื่อยมากขึ้น เพราะสุดท้ายแล้วคุณต้องทำงานคนเดียวหมด การเงิน  :   คุณมีการวางแผนการเงินอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสัปดาห์นี้เป็นไปได้ว่าคุณจะให้เวลากับการทำงานหาเงิน และส่วนใหญ่จะเป็นไปเพื่อสังคมมากกว่าจะคิดถึงธุรกิจ แล้วเมื่อไม่คาดหวังก็จะยิ่งได้ ความรัก  :   สัปดาห์นี้คุณจะคิดถึงการสร้างครอบครัว เพื่อจัดระเบียบความเป็นอยู่ให้ถูกต้องตามขนบธรรมเนียมประเพณี เป็นไปได้ว่าคุณจะให้เวลากับการทำงานหาเงินมากกว่าเวลาของครอบครัว แต่ใดๆ ก็มาจากความรักเหมือนเดิมนั่นแล คนโสด คุณให้เวลากับการทำงานมากกว่าจะหาแฟน หรือเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ ทั้งที่จริงๆ แล้วคุณให้ความสำคัญกับการคบหาดูใจ การเข้าตามตรอกออกตามประตูมากกว่าเรื่องอื่นเลย สุขภาพ  :  ทำงานหนักก็ต้องระวังออฟฟิศซินโดรมถามหานะคะ ยิ่งหากนั่งทำงานในท่าเดิมนานๆ มีโอกาสที่จะปวดหลัง ตึงบริเวณคอ […]

‘หัวใจยังซวนเซ เพราะแฟนเก่าตามมาวอแวจนวุ่นวาย จะใช่คุณไหม?? ต้องเช็กแล้ว!! ดวงรายสัปดาห์ 13-19 พฤษภาคม 2567

‘หัวใจยังซวนเซ แฟนเก่าตามมาวอแว จะใช่คุณไหม??’ ดวงรายสัปดาห์ 13-19 พฤษภาคม 2567 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์           การงาน  :   อย่าเพิ่งตกใจ หากสัปดาห์นี้จะมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาวุ่นวายกับการทำงานมากมายเหลือเกิน  โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวกับศิลปะ ศิลปิน ความสวยความงาม วงการบันเทิง นักเขียน นักข่าว ฯลฯ ก็อย่าเพิ่งรีบถอดใจกันไปก่อนล่ะ เพราะจากทักษะความรู้ความสามารถ ฝีไม้ลายมือ การเรียนรู้งาน รวมถึงความเป็นผู้นำของคุณ ไม่ใช่แค่เอาอยู่ แต่สามารถพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส สร้างชื่อเสียงให้กับผลงานตัวเองได้เนียนๆ เลย   การเงิน  :   หากคุณกำลังเดือดร้อนถึงขั้นชักเนื้อ หรือต้องกู้หนี้ยืมสินมาประคับประคองเศรษฐกิจในครัวเรือน สัปดาห์นี้ก็น่าจะพอหายใจได้คล่องขึ้น งานจะสร้างรายได้ที่ดีให้ แต่หากเป็นไปได้ควรทำคนเดียวดีกว่าร่วมหุ้นกับคนอื่น หรือจะลองเสี่ยงโชคไว้บ้างก็ดีนะ   ความรัก  :   จะบอกว่าความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคู่ครอง สัปดาห์นี้เป็นไปได้ว่าจะมีปัญหาในเรื่องความคิดขัดแย้งกันรุนแรง หรือหากกำลังอยู่ในสถานการณ์นั้นก็ควรทำใจให้หนักแน่น ค่อยๆ ปรับความเข้าใจกัน เพราะใดๆ นั้นอยู่บนพื้นฐานของความรักนั่นเอง  คนโสด สัปดาห์นี้คุณจะเนื้อหอม มีคนทักไลน์รัวๆ แต่จะเลือกใครควรพิจารณาให้ดี เพราะเป็นไปได้สูงมากที่คุณจะเข้าไปยุ่งกับสัมพันธ์สวาท ซับซ้อนซ่อนรัก สุดท้ายแล้วมีโอกาสที่คุยกันไม่ลงตัว สุขภาพ  :  หากสัปดาห์นี้มีโอกาสเดินทางออกนอกพื้นที่ ควรให้ความสำคัญกับเรื่องของความสะอาดให้มาก […]

‘สัปดาห์ที่พลิกโผ คนที่ใช่จะกลายเป็นไม่ใช่ ส่วนคนของคนอื่นจะเป็นของคุณซะงั้น ใช่คุณไหม?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายสัปดาห์ 6-12 พฤษภาคม 2567

‘คนที่ใช่จะกลายเป็นไม่ใช่ ส่วนคนของคนอื่นจะเป็นของคุณซะงั้น ใช่คุณไหม??’ ดวงรายสัปดาห์ 6-12 พฤษภาคม 2567 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์           การงาน  :   สัปดาห์ต้นเดือนแบบนี้ มีโอกาสที่คุณจะเกี่ยวข้องกับการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ หรือได้พบช่องทางทำมาหากินใหม่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มคนทำงานหรือนักธุรกิจทางด้านสิ่งพิมพ์ นักประพันธ์ นักแต่งเพลง ฯลฯ  หากรับงานเขามาเนิ่นนานแล้วยังทำไม่เสร็จสักที ท่านว่า สัปดาห์นี้คาดว่าน่าจะจบงานปิดจ็อบได้แล้วล่ะ! นอกจากนั้นสัปดาห์นี้ควรเข้าหาผู้ใหญ่ผู้หญิงไว้ เพราะท่านจะช่วยให้งานลื่นไหลอย่างสวยงาม การเงิน  :   งานเสร็จเมื่อไหร่ คุณได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่แน่ แต่ตอนนี้พยายามประทังชีวิตไปก่อน หรือหากไม่ไหวจริงๆ ให้ไปขอพึ่งบารมีผู้ใหญ่ผู้หญิง ท่านจะช่วยคุณได้  ทางที่ดีพยายามทำงานให้เสร็จเร็วๆ ดีกว่า เพราะเป็นไปได้ว่าจะมีงานปังๆ รอคุณอยู่ ความรัก  :   สัปดาห์นี้คาดว่าเรื่องเงินใหญ่จะกว่าครอบครัว แต่จริงๆ แล้วก็คือเรื่องเดียวกันนั่นล่ะ ยิ่งหากบ้านใดมีลูกที่กำลังอยู่ในวัยเรียนด้วยแล้ว คุณพยายามทำงานหาเงินมากขึ้น เพื่อเตรียมไว้สำหรับลูกๆ เปิดเทอมนี่ล่ะ  คนโสด เป็นสัปดาห์ที่คุณจะให้ความสำคัญกับเรื่องเงินมากกว่าความรัก เดินหน้าหาเงินมากกว่าจะเดินหน้าสร้างความสัมพันธ์ อาจเพราะคุณมั่นใจแล้วว่า คนรักคุณไม่ไปไหนแล้ว   สุขภาพ  :  รักจะทำงานหนักก็ต้องพยายามดูแลตัวเองด้วย เพราะมีโอกาสที่จะส่งผลกระทบ ทั้งระบบประสาท คือปวดศีรษะ ไมเกรน รวมถึงระบบย่อยอาหาร เช่น […]

เปิดรั้วโรงเรียนชนชั้นสูง แม็กซ์ตัน ฮอลล์ พร้อมทำความรู้จักตัวละครและความสัมพันธ์สุดร้อนแรง ในซีรีส์ Maxton Hall – The World Between Us

ขอต้อนรับเข้าสู่โลกของ รูบี้ (Harriet Herbig-Matten) และเจมส์ (Damian Hardung) ใน Maxton Hall – The World Between Us (Maxton Hall – โลกที่ขวางระหว่างเรา) ซีรีส์ออริจินัลจากเยอรมันเรื่องใหม่ ที่สร้างจากนวนิยายขายดีที่ได้รับรางวัล “Save Me” จากปลายปากกาของนักเขียน Mona Kasten ผลิตโดย UFA Fiction เมื่อรูบี้ค้นพบความลับอันน่าตกใจในโรงเรียนไฮโซแม็กซ์ตัน ฮอลล์โดยบังเอิญ เจมส์ โบฟอร์ต ทายาทมหาเศรษฐีผู้หยิ่งผยองจึงต้องรับมือกับนักเรียนทุนผู้มีไหวพริบอย่างรูบี้ ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา นักเรียนเจ้าเสน่ห์ก็พยายามทุกวิถีทางเพื่อปิดปากรูบี้ให้สนิท และแม้ว่าทั้งสองจะมาจากต่างโลก แต่ในไม่ช้าพวกเขาจะยอมเสี่ยงทุกอย่างเพื่อให้ได้อยู่ด้วยกัน ซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวความรักสมัยใหม่ระหว่างเด็กหนุ่มชนชั้นสูงและเด็กสาวชนชั้นคนกลาง ในโลกแห่งความเย้ายวนใจ ศักดิ์ศรี ความลับ และดราม่า Maxton Hall – The World Between Us กำกับโดย Martin Schreier (Dreamfactory) และ […]

เปิด 8 เกร็ดมันส์ ก่อนมุ่งหน้าสู่ยุทธการบ้าระห่ำ แสบจารชนคนพลิกโลก

เปิด 8 เกร็ดมันส์ ก่อนมุ่งหน้าสู่ยุทธการบ้าระห่ำพลิกประวัติศาสตร์ใน “The Ministry of Ungentlemanly Warfareแสบจารชนคนพลิกโลก”

พรุ่งนี้ดวงเปลี่ยน! เช็คดวง 12 ราศี ประจำปี 2024 โดยอาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา

วันที่ 30 เมษายนจะมีการเปลี่ยนของดวงพฤหัส ซึ่งเป็นดาวเคราะห์ที่ใหญ่ที่สุดและดีที่สุด คำพยากรณ์ที่เราพูดถึงในบทสัมภาษณ์นี้ จะเริ่มต้นขึ้นในเดือนพฤษภาคม

‘รักที่จะรักซ้อน ก็ต้องเตรียมรับทุกข์ที่ยืนกวักมือรอ ใช่คุณไหม?? เช็กเลย!!’ ดวงรายสัปดาห์ 29 เมษายน-5พฤษภาคม 2567

‘รักที่จะรักซ้อน ก็ต้องเตรียมรับทุกข์ที่ยืนกวักมือรอ ใช่คุณไหม??’ ดวงรายสัปดาห์ 29 เมษายน-5พฤษภาคม 2567 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์           การงาน  :   สัปดาห์นี้ดูเหมือนคุณจะโดดเด่นทั้งบุ๋นและบู๊เลยทีเดียว มีความเป็นผู้นำ ลุย กล้าได้กล้าเสีย หากได้เริ่มต้นงานอะไรแล้ว ใครอย่าได้ขวาง คุณพร้อมบวก ขณะเดียวกันเรื่องอารมณ์ความรู้สึกจินตนาการก็ยังคงเด่นอยู่ พวกงานหรือธุรกิจที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ โฆษณา-ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน บันเทิง ดีไซเนอร์ มัณฑนศิลป์ รวมถึงทางด้านวิชาการ เช่น นักเขียน นักประพันธ์ พยาบาล สังคมสงเคราะห์ ฯลฯ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องระวังการตัดสินใจที่รวดเร็ว ขาดสติ และบริวารที่ไม่ซื่อสัตย์ ส่งผลให้งานหรือธุรกิจผิดพลาดล้มเหลวได้อย่างไม่น่าเกิดขึ้น การเงิน  :  หากกำลังมีรายจ่ายจากทุกทิศทุกทางจนตึง สัปดาห์นี้คุณพร้อมเสี่ยง กล้าได้กล้าเสีย คาดหวังที่อยากจะได้รายรับสูง เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระ จึงมีโอกาสผันผวนสูงมาก ขณะเดียวกันก็ไม่ใช่ว่า…จะไม่มีโชคลาภเลย งวดนี้ลองเสี่ยงโชคไว้บ้าง ก็ดีนะ ความรัก  :  สัปดาห์นี้มีหลากหลายอารมณ์มาก ทั้งร้อนแรง อ่อนไหว โลเล ไม่มั่นใจ เหวี่ยงแบบสุดโต่ง แม้จะพยายามประนีประนอมถึงที่สุดแล้ว แต่สุดท้ายคุณมีโอกาสสูงมากที่จะพ่ายแพ้กับอารมณ์ของตัวเอง ฉันอยากทำอะไรก็ทำ […]

‘พบรักระหว่างเดินทาง แล้วไม่ใช่มาไวเคลมไว แต่บูชาเลยทีเดียว ใช่คุณไหม?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายสัปดาห์ 22-28 เมษายน 2567

‘พบรักระหว่างเดินทาง แล้วไม่ใช่มาไวเคลมไว แต่บูชาเลยทีเดียว ใช่คุณไหม??’ ดวงรายสัปดาห์ 22-28 เมษายน 2567 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์           การงาน  :   เป็นสัปดาห์ที่ความคิดและจินตนาการของคุณจะกว้างไกลมากๆ จนยากที่จะร่วมงานกับคนอื่นได้อย่างราบรื่น เพราะฉะนั้นหากใครที่กำลังอยากจะมีธุรกิจของตัวเอง หรือออกมารับงานอิสระ ไม่อยากเป็นลูกน้องใครแล้ว สัปดาห์นี้มีโอกาสสูงมากที่จะได้เริ่มต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานหรือธุรกิจที่ต้องใช้อารมณ์ความรู้สึกในการแสดงออก เช่น งานบันเทิง ศิลปะ ศิลปิน โฆษณา-ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน งานเขียน ด้วยแล้ว มีโอกาสที่เพื่อนสนิทหรือญาติผู้หญิงจะให้การสนับสนุนและส่งเสริมเป็นอย่างดี นับเป็นการเริ่มต้นที่สวยงาม การเงิน  :  ก็ยังมีโอกาสได้พบกับคุณป๋าสายเปย์อยู่ แต่สัปดาห์นี้มีแนวโน้มสูงว่าจะเป็นผู้หญิงที่จะหยิบยื่นเงินให้คุณใช้จ่ายได้อย่างสบายมือสบายใจเลยทีเดียว แต่ก็อย่าประมาท ใช้จนเกินวงเงิน หรือใจดีเลี้ยงเพื่อนฝูงแบบไม่บันยะบันยัง เพราะมีโอกาสที่ตัวเองจะเดือดร้อนได้ง่ายๆ ความรัก  :  สัปดาห์นี้มีโอกาสที่คุณจะได้ใช้เวลากับเพื่อนสนิทหรือญาติสนิทผู้หญิงมากกว่ากับคู่ครอง ซึ่งเป็นไปได้ว่าจะเป็นเพราะคุณเริ่มอ่อนไหว โลเล ตัดสินใจไม่ได้ว่า อยู่กับใครแล้วมีความสุขมากกว่า แต่ที่แน่ๆ คุณเลือกเธอมากกว่าเขา   คนโสดเป็นไปได้ว่าคุณจะรู้สึกพิเศษกับเพื่อนสนิทผู้หญิง แต่ก็อย่าถามหาความจริงใจจากคุณเลย เพราะแม้กระทั่งคุณเองยังเอาใจยากเดาใจลำบากมากว่า ต้องการอะไรกันแน่  สุขภาพ  :  ก็ยังมีช่วงเวลาที่คุณจะยังเอ็นจอยกับการรับประทานอาหารอยู่ ยังต้องระวังโรคอ้วนและไขมันอุดตันในเส้นเลือด คลอเรสเตอรอล รวมถึงโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบเลือดและต่อมน้ำเหลืองต่างๆ เป็นไปได้ว่าเบาหวานจะถามหา นอกจากนั้นยังมีโอกาสที่จะเป็นหวัดและภูมิแพ้ได้   ผู้ที่เกิดวันจันทร์ การงาน  :  เป็นสัปดาห์ที่คุณจะโดดเด่นในเรื่องความสามารถ […]

เด็ดจริง ! 30 คนสุดท้าย “Miss & Mister Supranational Thailand 2024”

จบออดิชั่นแบบปึ้ง ๆ เปิดโฉมหน้าหนุ่ม-สาว 30 คนสุดท้ายบนเวทีการประกวด “Miss & Mister Supranational Thailand 2024”

88 RISING สร้างความจึ้งครั้งใหม่กับการหวนคืนเวที COACHELLA

88rising บริษัทดนตรีและสื่อระดับนานาชาติที่มุ่งขยายความสามารถของศิลปินและวัฒนธรรมเอเชีย เสิร์ฟโชว์สุดพิเศษ “88rising Futures” บนเวที Mojave Tent ของงาน Coachella โดยการแสดงตลอด 63 นาที ตอกย้ำความปังกับการหวนคืนงาน Coachella ของ 88rising หลังเคยสร้างปรากฎการณ์กับโชว์ Head In The Cloud Forever เมื่อปี 2022 มาแล้ว

ผู้จัดฯ ม่อน – ศุภกิตติ์ ใจฟู ซีรีส์ “ปลื้มคนโปรด” ปิดจบพร้อมคำชมล้นหลาม

ปิดจบไปอย่างสวยงามลงตัว สำหรับ ซีรีส์ “ปลื้มคนโปรด” ที่เพิ่งลาจอไปหมาด ๆ ด้วยเรตติ้งที่พุ่งแรงอย่างต่อเนื่อง พร้อมแจ้งเกิดคู่ที่เคมีตรงกันอย่าง คิมม่อน-คัท, บอม-แบม งานนี้ ผู้จัดคุณม่อน – ศุภกิตติ์ กันอุปัทว์ หัวเรือใหญ่ บริษัท “แม็กซิม่อน เอ็นเตอร์เทนเมนต์” บอกเลยว่าทีมงาน และนักแสดงทุกคนหายเหนื่อยเป็นปริดทิ้ง เพราะที่ผ่านมาทุกคนตั้งใจทำงานกันทุกขั้นตอน

I AM: CELINE DION สารคดีรวมช่วงเวลาสำคัญในชีวิตและอาชีพ รวมถึงการต่อสู้กับ โรคคนแข็ง

สารคดี I AM: CELINE DION สารคดีชุดนี้รวบรวมช่วงเวลาสำคัญในชีวิตและอาชีพของ Celine Dion (เซลีน ดิออน) ศิลปินผู้ได้รับการชื่นชม ยอมรับ และประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่งในประวัติศาสตร์ดนตรีป๊อป เผยภาพแรกสารคดี I AM: CELINE DION ที่รวบรวมช่วงเวลาสำคัญในชีวิตและอาชีพ รวมถึงการต่อสู้กับ โรคคนแข็ง โดย Prime Video ได้ประกาศวันสตรีมและเผยภาพแรกของสารคดีเรื่องล่าสุดอย่าง I AM: CELINE DION กำกับโดย  Irene Taylor (ไอรีน เทย์เลอร์) ผู้กำกับที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ โดย I AM: CELINE DION จะให้เราได้เห็นภาพเบื้องหลังที่เปิดเผยและเป็นจริงถึงการต่อสู้ของซูเปอร์สตาร์ผู้โด่งดังที่ต้องเผชิญกับความเจ็บป่วยที่เปลี่ยนแปลงชีวิต นี่จึงเปรียบเสมือนจดหมายรักต่อแฟนๆ ของเธอ สารคดีสร้างแรงบันดาลใจเรื่องนี้ยังแสดงให้เห็นถึงดนตรีที่นำทางชีวิตของเธอ และในขณะเดียวกันก็แสดงให้เห็นถึงความเข้มแข็งทางใจในจิตวิญญาณของมนุษย์อีกด้วย  สารคดีเรื่องนี้จะพาผู้ชมไปสำรวจเรื่องราวชีวิตทั้งในอดีตและปัจจุบันของ Celine Dion (เซลีน ดิออน) อย่างใกล้ชิด โดยเธอได้เผยให้เห็นถึงการต่อสู้กับ โรคคนแข็ง หรือ Stiff Person Syndrome (SPS) และสิ่งต่างๆ ที่เธอได้เผชิญและผ่านพ้นมา เพื่อให้มีผลงานมอบให้กับแฟนๆ ที่รักของเธอต่อไป ผู้ชมจะได้เห็นตั้งแต่ตู้เสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยชุดโอต์ กูตูร์และข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวต่างๆ ของเธอ ไปจนถึงช่วงเวลาในสตูดิโอบันทึกเสียง […]

แอ็คมี่ วง DoubleDeep วางไมค์ชั่วคราวมุ่งผลักดันวงการ Esports

แอ็คมี่ นักร้องนำวงร็อคชื่อดัง DoubleDeep เจ้าของ ซิงเกิลล่าสุดที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้คือ “เงินซื้อไม่ได้ทุกอย่าง (Money)” ล่าสุดวางไมค์ชั่วคราวขอเข้าวงการกีฬา Esports โดยก่อตั้งสโมสร

‘เหงาใจ อยากหาคนกอด ดวงได้อ้อมกอดอุ่นจนร้อน ใช่คุณไหม?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายสัปดาห์ 15-21 เมษายน 2567

‘เหงาใจ อยากหาคนกอด ดวงได้อ้อมกอดอุ่นจนร้อน ใช่คุณไหม??’ ดวงรายสัปดาห์ 15-21 เมษายน 2567 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์           การงาน  :   สำหรับชาวอาทิตย์นับว่าคุณเริ่มต้นสัปดาห์ใหม่อย่างสวยงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจทางด้านความสวยความงาม ศิลปะ ศิลปิน บันเทิง ฯลฯ สัปดาห์เริ่มต้นปีใหม่ไทยนี้มีโอกาสที่คุณจะได้เข้าไปทำงานที่เกี่ยวกับสาธารณะกุศล สาธารณะประโยชน์ มูลนิธิ จิตอาสา สังคมสงเคราะห์ แต่ก็อย่าเพิ่งปรารถนาความสำเร็จอย่างแรงกล้านัก เพราะยังมีอะไรติดขัดขลุกขลักอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเอกสารทางราชการที่มีโอกาสมีปัญหาผิดพลาด จนกลายเป็นคดีความได้ทั้งทางแพ่งและอาญา ทางที่ดีควรหาเพื่อนรู้ใจมาช่วยกันทำงาน หรือปรึกษาผู้รู้ผู้มีประสบการณ์ด้วย การเงิน  :  เงินทองไหลมาเฮงๆ ปังๆ มีโอกาสได้เจอป๋าสายเปย์ แต่เป็นไปได้ว่าคุณจะหมดไปกับการเดินสายทำบุญ บริจาคเงินเพื่อสังคม ก็ไม่ควรใจดี เลี้ยงเพื่อนฝูง จนถึงออกหน้ากู้เงินหรือเซ็นค้ำประกันให้ใคร เพราะมีความเสี่ยงที่คุณจะรับผิดชอบแทน ความรัก  :  สัปดาห์นี้ยกเสน่ห์ ความเนื้อหอมให้คุณคนเดียวเลย แล้วหากชีวิตคู่ของใครกำลังดำเนินอย่างราบเรียบ สงบๆ สัปดาห์นี้เป็นไปได้ว่าจะมีหึงบ้านแตกแน่ แล้วคุณก็จะเชื่อมั่นในตัวเองเต็มๆ มีความเป็นผู้หญิงแถวหน้าสูง จึงมีโอกาสที่จะแตกกันได้ง่ายมาก   คนโสด เนื้อหอม เจ้าเสน่ห์ หากใครที่กำลังโหยหาคนกอดอยู่ สัปดาห์นี้มีเฮ สามารถเลือกกอดได้แบบไม่ซ้ำหน้าเลย แต่ก็ไม่ควรเชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก เพราะมีโอกาสที่จะกอดกันได้ไม่นาน   สุขภาพ  : […]

ความอร่อยสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน Nico’s Grill & Craft House ฝีมือเชฟชาวเยอรมัน

Praew Survey รอบนี้ขอเข้าสู่โหมดสายกิน เพื่อพาทุกคนไปฟินกับความอร่อยสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนกันที่พิกัดเด็ดใจกลางทองหล่อ 13 กับร้าน Nico’s Grill & Craft House (นิโก้ กริลล์ แอนด์ คราฟท์ เฮาส์) ที่ขอบอกเลยว่าดีงามจนอยากให้ทุกคนไปตามรอยกัน ก่อนจะพาไปปักหมุดความอร่อยกับเหล่าเมนูขึ้นชื่อ แพรว ขอเล่าให้ฟังก่อนว่าทุกเมนูของร้าน Nico’s Grill & Craft House คือพรีเมียมสุดๆ เพราะสร้างสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันโดย “เชฟนิโก้” หรือ Nico Merten ซึ่งเป็นเชฟชาวเยอรมันที่สั่งสมประสบการณ์ในวงการอาหารมายาวนานกว่า 16 ปี โดยเชี่ยวชาญทั้งอาหารเมดิเตอร์เรเนียน ฝรั่งเศส อิตาเลียน รวมถึง Fine Dining จึงมั่นใจในความอร่อยได้เลย ความอร่อยสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน Nico’s Grill & Craft House ฝีมือเชฟชาวเยอรมัน ที่สำคัญอีกอย่างคือทุกเมนูเต็มไปด้วยความใส่ใจในทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพแน่น เช่น เนื้อสัตว์ระดับพรีเมียมที่นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย การปรุงแบบสดใหม่ทุกวัน ไปจนถึงการปรุงอย่างเชี่ยวชาญ ไฮไลท์คือการใช้กรรมวิธีการย่างด้วยถ่านไม้ […]

BAO ศิลปินดาวรุ่งระดับอินเตอร์พบแฟนชาวไทยที่ POP MART เปิดสโตร์สาขา 4 แฟชั่นไอส์แลนด์

ไม่ปล่อยให้แฟนๆ รอนาน หลังสร้างกระแสปรากฎการณ์เขย่าวงการตลาดอาร์ตทอยอย่างคึกคักกับสาขาล่าสุดเซ็นทรัลลาดพร้าวที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นปี ก็ได้ทุบสถิติโลกทำยอดขายสูงสุดเป็นอันดับ 1 จากกว่า 400 สาขาทั่วโลก ด้วยแรงสนับสนุนจากเหล่าผู้คนที่ชื่นชอบอาร์ตทอยซึ่งมีจำนวนมากขึ้นอย่างก้าวกระโดด และเพิ่มจำนวนมากขึ้นทุกวัน ส่งผลให้ POP MART ประเทศไทย เร่งเครื่องรุดหน้าขยายสาขาใหม่อย่างรวดเร็ว โดยล่าสุด เปิดตัวสโตร์สาขาที่ 4 แฟชั่นไอส์แลนด์ ศูนย์การค้าชั้นนำในโซนรามอินทรา จุดเด่นของสาขานี้ที่ไม่เหมือนสาขาอื่นคือ POP MART สาขานี้ได้มีการปรับดีไซน์ที่แบรนด์ใส่ใจให้เข้ากับกลุ่มคนที่เป็นลูกค้าหลักโดยเฉพาะ เพราะลูกค้าหลักของศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์จะเป็นกลุ่ม Family POP MART เน้นตอบโจทย์ให้เข้ากับสไตล์ลูกค้าทุกเพศทุกวัย และอีกหนึ่งความพิเศษในครั้งนี้ POP MART ประเทศไทย ได้ดึง“BAO” (เบ๋า) ศิลปิน International Artist รุ่นใหม่ที่กำลังมาแรงระดับ Rising Star เป็นผู้สร้างสรรค์ผลงาน KUBO (คูโบ้) คาแรคเตอร์ตัวใหม่ล่าสุด ที่หล่อเท่ห์สุดกร้าวใจ และดุดัน ด้วยลุคหนุ่มแบดบอยหน่อยๆ โดยน้องมีจุดเด่นที่ค่อนข้างน่าจดจำ มีดวงตาเบื่อโลก หัวคิ้วกระจิดริด ที่เข้ากันอย่างลงตัว และมีพลาสเตอร์แปะที่จมูก จึงสามารถตกแฟนคลับทั่วโลกได้ในเวลาอันรวดเร็ว “KUBO” […]

keyboard_arrow_up