‘วันศุกร์ โรแมนติก ถูกใจชายต่างชาติสูงวัยในออฟฟิศ’ ดูดวงรายวัน 23 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 23 เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘วันศุกร์ โรแมนติก ถูกใจชายต่างชาติสูงวัยในออฟฟิศ’ ดูดวงรายวัน 23 เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานสายบุญ สายธรรมะ สายจิตอาสาเพื่อสังคม งาน CSR  วันนี้ขอให้คุณใช้ความคิดและจินตนาการในตัวทำงานให้เต็มที่ โดยพยายามคุมให้อยู่ในคอนเซ็ปท์ อย่าหลุด เพราะไม่เช่นนั้นจากสายบุญ คุณจะมีโอกาสย้ายข้างไปทำงานเอ็นเทอร์เทนเม้นท์ หรืองานสีเทาทุกรูปแบบ หรืองานที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ ซึ่งไม่ใช่แนวของคุณ การเงิน  :  ไม่สามารถเก็บเงินอยู่กับตัวได้นาน ส่วนใหญ่จะทำบุญ ทำกุศล บริจาคทานเพื่อสังคม ระวังวันนี้คุณอาจถูกคนใกล้ชิด หรือมิจฉาชีพหลอกเงินไปใช้ในทางที่ไม่ถูกต้อง หรือสีเทา ความรัก :  คุณแต่งงานอยู่ในครอบครัวที่ดี มีตำแหน่งหน้าที่การงานเป็นที่ยอมรับนับถือในสังคม ซึ่งคุณก็ดูแลและช่วยเหลือเกื้อกูลกันอย่างดี แต่วันนี้อาจออกนอกลู่นอกทางไปบ้าง มีโอกาสถูกมือที่สามฉกตัวไปนะคะ คนโสด แฟนเก่าก็ยังมีโอกาสติดต่อกลับมา มีสองทางคือ ไม่ชวนไปทำบุญ ก็ชวนไปอยู่ด้วยกันเลย สุขภาพ […]

6 ข้อชวนดู Law School ซีรีส์ฆาตกรรมในโรงเรียนกฏหมาย

Law School คือซีรีส์ไขปริศนาฆาตกรรมเรื่องล่าสุดที่ออกอากาศไปเพียง 2 อีพีก็กลายเป็นไวรัล เพราะทั้งโซเชียลมีเดียต่างรีวิวกันว่า เป็นซีรีส์อ่านซับไม่ทันแห่งปี ด้วยบทพูดด้านกฏหมายฟาดฟันใส่กันแบบรัวๆ พร้อมด้วยความซับซ้อนของเงื่อนเวลาที่สลับไปมา และตัวละครรายล้อมนับโหลที่กลายเป็นความท้าทายแฟนๆ ซีรีส์สายนักสืบที่สุดอีกเรื่องในตอนนี้ โดยจะมีทั้งหมด 16 อีพี ซึ่งแนะนำมากๆ ให้เริ่มดูตั้งแต่ตอนนี้ เพื่อลงเรียนวิชากฏหมาย 101 และไขปริศนาไปพร้อมๆ กับนักศึกษาโรงเรียนกฏหมายมหาวิทยาลัยฮันกุก เพราะถ้าดูช้า อาจจะคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่อง งานนี้เลยขอรวบรวมข้อมูล เบาะแสเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้ต้อนรับเข้าสู่ซีรีส์อ่านซับไม่ทันแห่งปี แต่สนุกมากห้ามพลาด ดังต่อไปนี้ 6 ข้อชวนดู Law School ซีรีส์ฆาตกรรมในโรงเรียนกฏหมาย 01 กฏหมายนั้นมีความยุติธรรมหรือไม่ จริงๆ แล้วซีรีส์กฏหมายไม่ใช่เรื่องใหม่ของเกาหลี เพราะเป็นพล็อตที่มีมาตลอด เช่น Hyena, Stranger หรือ Vincenzo แต่สำหรับ LawSchool มีความพิเศษกว่านั้น เพราะแตกต่างจากเรื่องอื่นๆ ด้วยการเจาะลึกในรายละเอียดของโรงเรียนกฎหมายเกาหลี เราจะได้เห็นฉากในโรงเรียนกฎหมาย ได้เห็นความคิดระหว่างอาจารย์และนักเรียนที่ต่อสู้เพื่อความยุติธรรม ซึ่งการดำเนินไปของซีรีส์ก็เหมือนกับการถกเถียงกันในเชิงกฎหมายที่ดูแล้วไม่ได้ไกลตัวคนดูมากเกินไปนัก ทั้งยังโยนคำถามสำคัญที่ว่า “กฏหมายนั้นมีความยุติธรรมหรือไม่” 02 ห้องพิจารณาคดีจำลอง ในโรงเรียนกฏหมายมหาวิทยาลัยฮันกุก ด้วยความที่ […]

‘วันพฤหัส มีรีเทิร์น แฟนเก่าจะกลับมา แต่ก็ยังคงงอนและหึงหวงอยู่’ ดูดวงรายวัน 22 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 22 เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘วันพฤหัส มีรีเทิร์น แฟนเก่าจะกลับมา แต่ก็ยังคงงอนและหึงหวงอยู่’ ดูดวงรายวัน 22 เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  เครียด เพราะถูกเจ้านายกดดันให้ใช้ความรู้ ความสามารถ ทำงานหนักขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ เช่น งานในวงการบันเทิง งานศิลปะ งานเขียนบทละคร รวมถึงงานที่เกี่ยวข้องกับความสวยงาม ความรื่นรมย์ต่างๆ วันนี้คุณมีโอกาสได้ติดต่อประสานงาน หรือไม่ก็บริหารจัดการ หรือให้คำปรึกษาแก่บุคคลอื่น ก็ไม่ควรกล้าหาญชาญชัยจนเกินงาม เพราะวันนี้เจ้านายคุณไม่ธรรมดา อาจสร้างปัญหาที่คาดไม่ถึงให้คุณอีก การเงิน  :  มีโชค หาเงินได้คล่องตัวอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ก็เก็บเงินไว้กับตัวไม่ได้นาน เพราะใจอ่อน ใครขอก็ให้ ไม่ควรเข้าไปพัวพันกับเงินที่ไม่ถูกต้อง ทั้งบนโต๊ะ และใต้โต๊ะ รวมถึงระวังจะถูกคนใกล้ชิดหรือมิจฉาชีพหลอก หรือฉ้อโกงทุกรูปแบบ ความรัก : คุณร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานาน คู่คุณก็นับว่าเป็นคู่ชีวิตที่ดี ให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาในเรื่องการดำเนินชีวิตที่ดีงามให้กับคุณ […]

‘วันพุธ ดีงาม ได้พบหนุ่มอนาคตไกล ครบทั้งชื่อเสียง ตำแหน่ง เงินทอง ตัดสินใจง่าย’ ดูดวงรายวัน 21 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 21 เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘วันพุธ ดีงาม ได้พบหนุ่มอนาคตไกล ได้ครบทั้งชื่อเสียง ตำแหน่ง เงินทอง ตัดสินใจง่าย’ ดูดวงรายวัน 21 เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  หากที่ผ่านมาคุณตกอยู่ท่ามกลางปัญหาและอุปสรรคที่จู่โจมเข้ามาหาคุณ วันดีคืนความขัดแย้งก็ลุกลามบานปลายจนถึงขั้นทะเลาะกัน ส่งผลให้ช่วงนี้คุณรู้สึกท้อแท้ต่อโชคชะตา และวิตกกังวลกับความสัมพันธ์กับผู้อื่นในระยะยาว ก็อย่าเพิ่งเครียด  เพราะอุปสรรคปัญหาต่างๆ กำลังดำเนินมาถึงวาระสุดท้าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานเขียน งานค้นคว้า วิจัย นักวิทยาศาสตร์ ฯลฯ เป็นการจบเพื่อที่จะเริ่มต้นใหม่ เพราะวันนี้คุณจะได้พบช่องทางการทำมาหากินใหม่ๆ แม้ว่าจะใช้เวลานานกว่าจะประสบความสำเร็จ แต่ก็ผลตอบแทนที่ได้รับก็จะคุ้มค่ากับความเหน็ดเหนื่อย การเงิน  :  แม้คุณจะพยายามประหยัดมากมายเพียงไร แต่ก็ยังไม่พ้นจากวิกฤติ วันนี้อาจต้องควักเงินเพื่อไปลงทุนก่อน แล้วเมื่องานเสร็จ เงินและชื่อเสียงก็จะตามมา ความรัก :  คุณทุ่มเทกับความรักมากจนลุ่มหลง และคาดหวังสูง จนกลายเป็นกดดันทั้งคุณและคู่ จึงมักมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง ง้องอนกันอยู่ตลอดเวลา จนความสัมพันธ์มีโอกาสดำเนินมาถึงวาระสุดท้าย […]

‘วันอังคาร ไม่ควรทุ่มทั้งกายและใจ มีโอกาสเป็นรักที่ซ่อนเร้น เปิดเผยไม่ได้’ ดูดวงรายวัน 20 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 20 เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘วันอังคาร ไม่ควรทุ่มทั้งกายและใจ มีโอกาสเป็นรักที่ซ่อนเร้น เปิดเผยไม่ได้’ ดูดวงรายวัน 20 เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ เช่น งานในวงการบันเทิง ศิลปิน ดนตรี งานออกแบบดีไซน์ สถาปนิก ฯลฯ  นับว่าคุณโชคดี มีดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ให้การส่งเสริมและสนับสนุน ส่วนเพื่อนร่วมงาน และผู้บังคับบัญชาก็ให้ความเมตตาเอ็นดูเป็นพิเศษ แต่วันนี้จะกลายเป็นความโชคร้ายซะงั้น เพราะจะถูกอิจฉาตาร้อน หาเรื่องหาราวมาใส่ร้ายคุณ ก็ไม่ควรตอบโต้กับคนพาล เหนื่อยเปล่า การเงิน  :  มีโชค หาเงินง่าย ใช้เงินคล่อง ซึ่งคุณก็ดูแลผู้ใหญ่ เพื่อนฝูง ญาติสนิทมิตรสหายอย่างดี แต่วันนี้ระวังเงินอาจสะดุดโดยไม่รู้ตัว ความรัก : คุณมีเสน่ห์นะคะ วันนี้หากได้ติดต่อกับผู้ใหญ่ที่เอาการเอางาน เป็นที่ปรึกษาให้กับคุณ ก็ระวังจะถูกคู่คุณเข้าใจผิด คิดว่ามีความสัมพันธ์พิเศษแอบแฝง […]

‘วันอาทิตย์ โรแมนติก แต่อาจถูกเท เพราะมีงานด่วนแทรก’ ดูดวงรายวัน 18 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 18 เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘วันอาทิตย์ โรแมนติก แต่อาจถูกเท เพราะมีงานด่วนแทรก’ ดูดวงรายวัน 18 เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานที่ใช้คำพูดหรือวาทศิลป์ในการติดต่อประสานงาน โฆษณา ประชาสัมพันธ์ นักการทูต พิธีกร พนักงานขาย ฯลฯ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นงานหรือเกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน อาคารสำนักงาน สิ่งก่อสร้าง วันนี้มีความเป็นได้สูงที่คุณจะต้องใช้พลังกาย พลังใจในการแก้ปัญหาอย่างเหนื่อยหนัก หรือก็ยังหนีไม่พ้นจากธุรกิจสีเทาทุกรูปแบบ ก็ควรหลีกเลี่ยงนะคะ ไม่เช่นนั้นหากคุณถลำลึกลงไปกว่านี้ จะมีแต่ปัญหาและความเดือดร้อนตามมา การเงิน  : มีโอกาสได้เงินจากการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ แล้วคุณก็นำไปซื้อความสุขให้กับตัวเองอย่างฟุ่มเฟือย พอหมดก็หาเงินใหม่ วนไป ความรัก :  วันนี้คุณอารมณ์เหวี่ยงวีน อาจเพราะเครียดจากการทำงานหาเลี้ยงครอบครัวมาทั้งอาทิตย์ หากมีปัญหาหนักอกหนักใจก็ไม่ควรเก็บไว้คนเดียว ปรึกษากับคู่ เพราะเขาอยู่บ้านเป็นแฟมิลี่แมนที่ดี คนโสด คุณโรแมนติก ชอบใช้เวลาอยู่กับแฟน […]

‘วันเสาร์ ขี้เกียจมากมาย แต่งานรักอย่าพักนาน จะพลาดโอกาสดีๆ’ ดูดวงรายวัน 17 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 17 เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘วันเสาร์ ขี้เกียจมากมาย แต่งานรักอย่าพักนาน จะพลาดโอกาสดีๆ’ ดูดวงรายวัน 17 เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : หากคุณได้รับการคัดเลือกหรือได้รับมอบหมายให้เป็นหัวหน้าทีมทำงาน โดยมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนส่งเสริม ส่วนเพื่อนร่วมงาน และผู้บังคับบัญชาก็ให้ความเมตตา เอ็นดูคุณเป็นพิเศษ สิ่งที่ควรทำเป็นอันดับแรกคือ ลดอีโก้ ขณะเดียวกันก็เปิดใจรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นให้มาก เพื่อป้องกันดราม่าที่จะเกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้พลังกาย พลังใจอย่างมาก เช่น บุคคลในเครื่องแบบ นักกฎหมาย ทนายความ นักการเมือง ฯลฯ วันนี้มีความเป็นไปได้สูง ที่คุณจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับงานสีเทาทุกรูปแบบ แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงนะคะ เพราะหากคุณถลำลึกไปแล้ว จะมีแต่ปัญหา ซึ่งจะทำให้คุณเสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์ การเงิน  :  คุณคิดถึงผลของงานมากกว่าผลตอบแทน แล้วเมื่อได้เงินมาก็นำไปช่วยเหลือผู้ใหญ่ เพื่อนฝูง และบริวารจนหมด แต่เดี๋ยวคุณก็สามารถหามาได้อีก แล้วก็ใช้หมด วนไป ความรัก : […]

‘วันศุกร์ ฝันอยากเป็นคุณหญิงคุณนาย แต่แค่ฝันก็ยังทุกข์แล้วเลย’ ดูดวงรายวัน 16 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 16 เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘วันศุกร์ ฝันอยากเป็นคุณหญิงคุณนาย แต่แค่ฝันก็ยังทุกข์แล้วเลย’ ดูดวงรายวัน 16 เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้คำพูดหรือวาทศิลป์ในการติดต่อประสานงาน การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน รวมถึงงานส่งเสริมการขายทุกชนิด ฯลฯ วันนี้หากคุณคิดที่จะสร้างสรรค์งานใหม่ที่แตกต่างจากงานประจำ ก็ต้องทำใจนิดหนึ่ง เพราะไม่มีใครยอมทำด้วย อาจเพราะไม่อยากเหนื่อยเพิ่ม เพราะไม่ได้เกี่ยวข้องกับงานประจำ  แม้กระทั่งเจ้านายก็ไม่สนใจ จึงส่งผลให้คุณร้อนรุ่มและอึดอัดไปหมด ทั้งบรรยากาศการทำงาน เพื่อนร่วมงาน และเจ้านาย จนอยากลาออกให้รู้แล้วรู้รอดไป การเงิน  :  คุณใจดี ใจบุญ ทำงานได้เท่าไหร่ก็ควักกระเป๋าให้คนใกล้ชิด ญาติสนิทมิตรสหายหมด เรียกว่าทำงานได้เท่าไหร่ ก็ให้เขาหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งวันนี้คุณอาจเสียเงินก้อนใหญ่ให้กับคนใกล้ชิด จนตัวเองเดือดร้อนเลยทีเดียว ความรัก : หากคุณยังสับสนลังเล ตัดสินใจไม่ได้ วันนี้แม้คุณจะเรียกร้องให้คู่อยู่กับคุณ แต่ก็คงยาก เพราะวันนี้เขาย้ายไปอยู่กับคนใหม่แล้ว   คนโสดคนที่คุณกำลังมีใจให้ […]

‘วันพฤหัส ดวงพบรักซ้อนซ้ำรอยเดิม ขอพักยาว’ ดูดวงรายวัน 15 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 15 เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘วันพฤหัส ดวงพบรักซ้อนซ้ำรอยเดิม ขอพักยาว’ ดูดวงรายวัน 15 เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : หากคุณกำลังเริ่มต้นงานใหม่ ซึ่งเป็นงานที่ต้องใช้ทักษะ ความรู้ ความสามารถในด้านต่างๆ ค่อนข้างสูง ซึ่งคุณเหมาะกับงานที่ต้องติดต่อประสานงานกับบุคคลอื่น แต่เส้นทางสายนี้ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะมีปัญหาและอุปสรรคให้คุณต้องใช้เวลาฝ่าฟันอีกนานเลย โดยเฉพาะที่ต้องระวังตัวเป็นพิเศษคือ การทรยศหักหลัง วันนี้ไม่ควรไว้ใจเพื่อนร่วมงาน หรือผู้ที่เคยช่วยเหลืองานคุณ เพราะมีความเป็นไปได้ว่าเขาจะเปลี่ยนท่าที ไม่ช่วยเหลือคุณแล้ว การเงิน  :  คุณมีการบริหารจัดการการเงินของตัวเองเป็นอย่างดี ยกเว้นจะถูกหยิบยืมจากญาติสนิทมิตรสหาย จึงทำให้เงินสะดุดบ้าง เดี๋ยวเขาก็นำมาคืน แต่หากคุณเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง หรือการเสี่ยงโชค คุณอาจกู้กลับมาไม่ได้เลย ความรัก : คุณแต่งตัวเก่ง  เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม ระวังจะถูกพวกปากหอยปากปูเม้าท์มอยว่า แต่งตัวไปหากิ๊กนะคะ ก็ดูเหมือนจะมีความเป็นไปได้สูง เพราะวันนี้คุณก็ชอบหว่านเสน่ห์อยู่ด้วย คนโสด คุณพยายามแต่งตัวสวย รวมถึงทำสวยด้วยมือหมอ เพื่อเอาชนะใจคนที่คุณถูกใจ […]

ซิซซ์เล่อร์ เปิดตัว “เทศกาลล็อบสเตอร์” ยกทัพแคนาเดียนล็อบสเตอร์เนรมิตกว่า 9 เมนู

 ซิซซ์เล่อร์ ดึงวัตถุดิบพรีเมียมสร้างสรรค์เมนูเซอร์ไพรส์ เปิดตัว “เทศกาลล็อบสเตอร์” มอบความอร่อยรับซัมเมอร์ด้วยแคนาเดียนล็อบสเตอร์นำเข้าจากแคนาดา ยกขบวนเมนูที่สร้างสรรค์จากล็อบสเตอร์ไซส์ยักษ์และซีฟู้ดคุณภาพชั้นเลิศมาเสิร์ฟแบบจัดเต็มกว่า 9 เมนู เพื่อมอบรสชาติสดใหม่จากท้องทะเลให้ทุกคนได้สนุกสนานกับฤดูร้อนนี้ได้อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น เมนูพาสต้าล็อบสเตอร์ เมนูล็อบสเตอร์โรล เมนูมิกซ์ซีฟู้ด แพลทเตอร์ และเมนูไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดอย่างพรีเมียมแคนาเดียนล็อบสเตอร์ แพลทเตอร์ ที่ผ่านกรรมวิธีการปรุงแต่งจากผู้เชี่ยวชาญของซิซซ์เล่อร์ทำให้ทุกเมนูมีรสชาติอันโดดเด่นไม่ซ้ำใคร พร้อมตั้งเป้ายอดขาย 10% ที่จะมาเสริมให้ปิดไตรมาสแรกได้อย่างสวยงาม โดยบรรดาเมนูสุดพิเศษจาก “เทศกาลล็อบสเตอร์” จะเปิดให้เหล่าซีฟู้ดเลิฟเวอร์และคนรักกุ้งมาลิ้มลองรสชาติเหนือระดับกันได้ตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2564 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) ที่ซิซซ์เล่อร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ นายกรีฑากร ศิริอัฐ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด ใน เครือ เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการร้านอาหารภายใต้แบรนด์ ซิซซ์เล่อร์ กล่าวว่า ซิซซ์เล่อร์ได้เปิดตัว “เทศกาลล็อบสเตอร์” เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันที่มักจะมองหาประสบการณ์การทานอาหารในรูปแบบใหม่อยู่เสมอ โดยเน้นการชูวัตถุดิบระดับพรีเมียมและถือว่าหาทานได้ค่อนข้างยากมาเนรมิตหลากหลายเมนูให้คนไทยได้สัมผัสรสชาติหวานฉ่ำที่เป็นเอกลักษณ์ของล็อบสเตอร์ตัวโตที่ส่งตรงจากแคนาดา ซึ่งเมนูไฮไลท์อย่างพรีเมียมแคนาเดียนล็อบสเตอร์ แพลทเตอร์ เป็นเมนูที่ราคาสูงที่สุดของซิซซ์เล่อร์ตั้งแต่เปิดมา และคาดว่าจะทำให้สามารถขยายฐานลูกค้าที่กว้างมากขึ้นได้ โดยเมนูเอ็กซ์คลูซีฟนี้จะขายเพียง 5 สาขา […]

‘วันพุธ มีเสน่ห์ หึงหวงสูง จึงไม่ใช่แค่คบซ้อน แต่เป็นซับซ้อน’ ดูดวงรายวัน 14 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 14 เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘วันพุธ มีเสน่ห์ หึงหวงสูง จึงไม่ใช่แค่คบซ้อน แต่เป็นซับซ้อน’ ดูดวงรายวัน 14 เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้คำพูดหรือวาทศิลป์ในการติดต่อประสานงาน โฆษณา ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน งานส่งเสริมการขาย ฯลฯ  หากคุณกำลังที่จะริเริ่มงานใหม่ๆ ที่นอกเหนือจากงานประจำ ซึ่งเป็นงานที่ท้าทาย ช่วงนี้คุณมีดวงได้รับการส่งเสริมและสนับสนุนจากผู้ใหญ่ รวมทั้งเพื่อนร่วมงาน และผู้บังคับบัญชาก็ให้ความเมตตาเอ็นดูคุณเป็นพิเศษ  จึงควรเริ่มต้นเลย อย่ารีรอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานบริการ เช่น ร้านอาหาร เครื่องดื่ม หรือสินค้าบริการที่เกี่ยวกับเด็ก จะไปได้ด้วยดี การเงิน  :  หาเงินได้เท่าไหร่ก็ให้ผู้ใหญ่ที่บ้าน หรือไม่ก็ซื้อขนมนมเนยหมด จนแทบจะไม่เหลือเงินเก็บเลย ความรัก : คุณมีทั้งผู้ใหญ่และเด็กที่จะต้องคิดถึงพวกเขาให้มากๆ ที่ผ่านมาคุณก็พยายามทำอย่างดีที่สุด แต่หากไม่ไหวจริงๆ วันนี้อาจต้องทิ้งเด็กให้อยู่กับผู้ใหญ่บ้าง คนโสด  คุณยังตัดใจจากผู้ใหญ่ไม่ขาด […]

‘สงกรานต์นี้งดแย่งชิง งดปาร์ตี้ ล็อคดาวน์ตัวเองอยู่บ้าน’ ดูดวงรายวัน 13 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 13 เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘สงกรานต์นี้งดแย่งชิง งดปาร์ตี้ ล็อคดาวน์ตัวเองอยู่บ้าน’ ดูดวงรายวัน 13 เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานในสายการศึกษา เช่น ครูบาอาจารย์ นักวิชาการ ไลฟ์ โค้ช เทรนเนอร์ แพทย์ ฯลฯ  ที่ผ่านมาหากคุณทำงานอยู่บนความร้อนรุ่ม อึดอัดไปหมด ทั้งบรรยากาศในที่ทำงาน เพื่อนร่วมงาน และเจ้านาย ก็ใจเย็นๆ อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจลาออก เพราะถือฤกษ์ดีวันปีใหม่ไทยนี้ จะมีผู้ใหญ่ผู้หญิงเปิดโอกาสให้คุณได้ทำงานตามที่ใจปรารถนา และหากคุณสามารถพิสูจน์ตัวเองได้ เธอก็พร้อมจะพิจารณาเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งให้คุณเป็นการเฉพาะด้วย การเงิน  :  รายได้หลักมาจากงานประจำ ซึ่งก็ไม่ค่อยพอใช้นัก วันนี้จะมีผู้ใหญ่ผู้หญิงช่วยอุปถัมภ์ค้ำจุนให้พอหายใจหายคอได้บ้าง ความรัก : หยุดยาวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ คุณรู้สึกอยากปลีกวิเวก อยู่คนเดียว ส่วนหนึ่งมาจากสถานการณ์โควิด-19 แต่ประเด็นสำคัญอยู่ที่พฤติกรรมของคู่คุณไม่น่าไว้วางใจ เหมือนคบซ้อน ซึ่งเขาก็ดูแลกันอย่างดีทีเดียว คนโสด […]

‘หากคุณกำลังอกหัก เสียใจ ผู้ใหญ่ช่วยได้ทุกรูปแบบ’ ดูดวงรายวัน 11 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 11 เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘หากคุณกำลังอกหัก เสียใจ ผู้ใหญ่ช่วยได้ทุกรูปแบบ’ ‘ ดูดวงรายวัน 11 เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : คุณมีความเป็นผู้นำสูง หากตั้งใจอะไรแล้วใครก็ขวางไม่ได้ ช่วงนี้หากคุณมีโครงการที่จะเดินทางไปบุกเบิกงานหรือขยับขยายสาขายังสถานที่ไม่คุ้นเคย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นงานประเภทที่ต้องเคลื่อนที่อยู่เสมอ เช่น รับส่งเอกสาร เดลิเวอร์รี่ โลจิสติกส์ ฯลฯ วันนี้คุณจะมีโอกาสได้เดินทางไปทำงานร่วมกับเพื่อนผู้หญิงที่สนิท หรือร่วมหุ้นทำธุรกิจด้วยกัน ซึ่งคุณต้องใช้สติปัญญา ความสามารถ ในการคิดทบทวนและแก้ไขปัญหาต่างๆ อย่างละเอียดรอบคอบ สุขุมเยือกเย็น มากกว่าจะใช้อารมณ์ในเชิงลบ เพราะจะทำให้เกิดความเสียหายมากมายขึ้นในภายหลัง การเงิน  :  อยู่ในช่วงวิกฤติทางการเงินจนต้องบริหารจัดการทรัพย์สินตัวเป็นเกลียว วันนี้ยิ่งไม่ควรหลงเชื่อคำพูดที่อ่อนหวาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากเพื่อนผู้หญิงที่จะมาขอให้คุณช่วยลงทุน หรือมาชักชวนให้ซื้อเครื่องประดับราคาแพง เพราะมีความเป็นไปได้ที่คุณจะถูกหลอก ความรัก : วันนี้วันพระ คุณมีโอกาสเดินทางไปท่องเที่ยวหรือไหว้พระกับญาติผู้หญิง แต่อาจต้องทำใจหน่อยว่า จะต้องอยู่ภายใต้กฎเกณฑ์ หรือข้อบังคับของญาติๆ  ก็อย่าเพิ่งหงุดหงิดเสียก่อนล่ะ คนโสด […]

‘จากไม่เคยแคร์ แต่วันนี้ดวงเปลี่ยน คุณพร้อมจะหยุดตรงนี้ที่เธอ’ ดูดวงรายวัน 10 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 10 เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘หากได้พบคนที่ใช่ คุณก็พร้อมจะหยุดตรงนี้ที่เธอ’ ดูดวงรายวัน 10 เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : คุณเป็นผู้หญิงเก่งที่มีทั้งความรู้ ความสามารถ และบารมีจากตำแหน่งหน้าที่การงาน แต่ตอนนี้อาจมีงานบางชิ้นที่ยังไม่ผ่านขั้นตอนการอนุมัติเสียที ซึ่งส่งผลให้คุณร้อนรุ่ม กระวนกระวาย เป็นทุกข์ใจกับการทำงานอย่างมาก เมื่อทำอะไรให้ดีขึ้นไม่ได้ ก็คงต้องทำใจ ยึดมั่นในความถูกต้อง ถูกครรลองคลองธรรม ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับงานสีเทาทุกรูปแบบ เพราะจะนำความเดือดร้อนมาให้คุณได้ในภายหลัง การเงิน  :  มีความสามารถสร้างรายได้เลี้ยงตัวเอง แต่ช่วงนี้อาจเพราะรายจ่ายเยอะ จึงเริ่มติดขัดจนถึงร้อนเงิน เพราะฉะนั้นก็ควรประหยัด อยู่อย่างพอเพียง ความรัก :  หากคุณมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูง มีสถานะภาพทางสังคม ประมาณไฮโซ  เซเล็บก่อนจะตัดสินใจออกไปสังสรรค์ปาร์ตี้กับผู้อื่นที่ไม่ใช่คู่คุณ ก็ควรไตร่ตรองให้ดี เพราะช่วงนี้ทางการดูแลสถานบันเทิงเข้มงวด จึงมีความเสี่ยงสูงที่จะตกเป็นข่าว คนโสดคุณทำงานเก่ง แต่เรื่องความรักอาจตกอยู่ในเงามืด เปิดเผยไม่ได้ จนเข้าใจสัจจธรรมแล้วว่า มีรักก็มีทุกข์ สุขภาพ : […]

อิเกีย จัดโปรโมชั่นพิเศษฉลองเทศกาลสงกรานต์เมษายนนี้

กรุงเทพฯ 5 เมษายน 2564 – อิเกีย จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจลูกค้า ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ 2564 ยกขบวนสินค้ายอดนิยมมาลดราคาพิเศษ เริ่มต้น 25 บาท และลดเพิ่มอีก 15% สำหรับสมาชิก IKEA Family เฉพาะวันที่ 13 – 15 เมษายน 2564…เติมพลังและความสดชื่นด้วยเมนูพิเศษเฉพาะสงกรานต์นี้ พร้อมด้วยกิจกรรมพิเศษมากมายเพื่อให้ทุกคนในครอบครัวใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกัน อาทิ เวิร์คช็อปจัดโต๊ะอาหาร แต่งชุดไทยถ่ายรูปลุ้นรับบัตรของขวัญอิเกีย 2,000 บาท กิจกรรมงานวัดสำหรับคุณหนูๆ และรับฟรีเมนูอาหารเช้า สำหรับสมาชิก IKEA Family และเมนูคุณหนู Kids Eat Free สำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี ชวนกันมาสนุกกันทั้งครอบครัวในวันหยุดสงกรานต์ วันที่ 8 – 18 เมษายน 2564 นี้ ที่อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และ […]

‘ดวงมือที่สามมาแรง แต่ก็เป็นการยั่วให้อยากแล้วจากไป หาได้จริงใจไม่’ดูดวงรายวัน 9 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 9 เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘ดวงมือที่สามมาแรง แต่ก็เป็นการยั่วให้อยากแล้วจากไป หาได้จริงใจไม่’ ดูดวงรายวัน 9 เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของธุรกิจประเภท SMEs  เปิดกิจการเล็กๆ ที่บ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มาทางสายการศึกษา เช่น ครูบาอาจารย์ ไลฟ์ โค้ช หรือเทรนนิ่ง ฯลฯ  วันนี้คุณมีโอกาสที่จะได้เปิดธุรกิจที่บ้าน โดยใช้ความรู้ ความสามารถของคุณ เช่น สอนพิเศษ กวดวิชา หรือฝึกอบรม  ก็จะประสบความสำเร็จด้วยดี มีชื่อเสียงโด่งดัง การเงิน  : มีโชคลาภ เฮงๆ ปังๆ จากรายได้ประจำ มีโอกาสได้เงินจากการซื้อขายที่ดิน ซึ่งจะสร้างผลตอบแทนให้คุณได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ ความรัก : คุณโชคดี มีครอบครัวที่รักและดูแลเอาใจใส่อย่างดี ผู้ใหญ่ก็คอยช่วยเหลือสนับสนุน จนคุณไม่มีห่วงใดๆ หากวันหนึ่งคุณจะออกไปปลีกวิเวก […]

‘มีดวงผ่อนบ้าน เพื่อใช้ชีวิตบั้นปลายอยู่กันอย่างเพื่อนสาว’ ดูดวงรายวัน 8 เมษายน 2564

ดูดวงรายวัน 8 เมษายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ‘มีดวงผ่อนบ้าน เพื่อใช้ชีวิตบั้นปลายอยู่กันอย่างเพื่อนสาว’ ดูดวงรายวัน 8  เมษายน 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับสายการเกษตร ตั้งแต่เกษตรกร นักออกแบบตกแต่งสวน ศิลปินสาขาศิลปวัฒนธรรม นักดนตรี นักธุรกิจสินค้าโอท็อป แม้ว่าที่ผ่านมาคุณจะสามารถสร้างชื่อและเงินทองจากงานที่ทำ แต่ก็ยังวางใจได้ไม่เต็ม 100  เพราะดวงการงานของคุณยังขึ้นๆ ลงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากจะรับอาสาเจ้านายไปปฏิบัติภารกิจที่อ่อนไหว วันนี้ไม่ควรไว้วางใจใครง่ายๆ เพราะมีโอกาสที่จะเกิดการทรยศหักหลัง คนที่เคยช่วยงานคุณอาจเปลี่ยนท่าที จนงานผิดพลาด แล้วเจ้านายคุณก็ไม่รับฟังเหตุผลด้วย การเงิน  : จากรายรับที่เข้ามาอย่างสม่ำเสมอ หรือมีรายได้จากการซื้อขายที่ดิน วันนี้จะขึ้นๆ ลงๆ  เอาแน่ไม่ได้ จึงไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวหรือพัวพันกับเงินที่ไม่ถูกต้อง ทั้งบนโต๊ะหรือใต้โต๊ะ เพราะจะทำให้คุณเดือดร้อนในภายหลัง ความรัก : คุณอยู่ในครอบครัวที่รักและดุแลเอาใจใส่คุณอย่างดี แม้จะไม่ค่อยเสมอต้นเสมอปลายนัก แต่วันนี้คู่คุณก็ทำหน้าที่เป็นคู่คิดและที่ปรึกษาที่ดี พร้อมที่จะแนะแนวทางชีวิตที่ถูกต้องให้กับคุณได้ คนโสด แม้คุณจะอยู่ท่ามกลางคนที่รักคุณอย่างจริงใจ แต่คุณก็ยังไม่พร้อมที่จะจริงจังด้วย […]

RIMOWA เปิดตัวกระเป๋าสะพายข้างในคอลเล็คชั่น RIMOWA Personal ด้วยเฉดสีล่าสุด

ประเทศไทย, 31 มีนาคม 2564 : RIMOWA มีความยินดีที่จะนำเสนอคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดของกระเป๋าสะพายข้างรุ่น Personal ซึ่งผลิตจากวัสดุโพลีคาร์บอเนตและใช้สีสันล่าสุดจากคอลเล็คชั่น Essential โดยในส่วนของการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มนี้นั้น ถือเป็นการเปิดศักราชใหม่เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 21 ปี นับตั้งแต่ RIMOWA ได้เป็นผู้บุกเบิกการเปิดตัวกระเป๋าเดินทางที่ผลิตจากวัสดุโพลีคาร์บอเนตเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2000 อันเป็นนวัตกรรมที่ยังคงสะท้อนถึงความเป็นผู้นำมาตลอดในอุตสาหกรรมการผลิตกระเป๋าเดินทางตราบจนทุกวันนี้ นับเป็นการขยายกลุ่มสินค้านอกเหนือจากการเดินทางไปสู่สินค้าไลฟ์สไตล์มากขึ้น RIMOWA Personal ได้ถูกเผยโฉมครั้งแรกบนรันเวย์ของ Dior คอลเล็คชั่น Summer 2020 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคปซูลคอลเล็คชั่นรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นที่ได้ร่วมกันกับ คิม โจนส์ (Kim Jones) คอลเล็คชั่นล่าสุดของ RIMOWA Personal นับเป็นการสร้างปรากฎการณ์ปฏิวัติล้ำไปอีกขั้นของวิวัฒนาการการผลิตสินค้าหลักที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางและแอคเซสเซอรี่ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน โดยคอลเล็คชั่นนี้ผลิตขึ้นในประเทศเยอรมนี กับครั้งแรกที่ได้นำเอาวัสดุที่น้ำหนักเบาเป็นพิเศษอย่างโพลีคาร์บอเนตมาขึ้นรูปเป็นลอนคลื่นที่มีความคงทน ซึ่งกระเป๋า RIMOWA Personal  เป็นกระเป๋าสะพายข้างทรงครอสบอดี้ ขึ้นรูปแบบแข็ง เหมาะกับทุกคนไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ถูกออกแบบมาให้สามารถพกติดตัวไปทำกิจกรรมกับคุณได้ทุกที่ และสายสะพายทำด้วยหนังสามารถปรับ ถอด หรือถือแบบกระเป๋าคลัทช์ได้ ทุกรายละเอียดของ RIMOWA Personal นั้นได้รับการออกแบบมาอย่างตั้งใจ ตั้งแต่สีสันที่เข้ากันอย่างลงตัวของสายสะพายที่ทำด้วยหนังไปจนถึงหมุดยึดทำด้วยโลหะ ห่วงคล้อง และตะขอเกี่ยว […]

keyboard_arrow_up