โดนบูลลี่แต่เด็ก เน็ตไอดอลสาวจีน วัย 15 ทุ่มเงินล้านหยวน ศัลยกรรมกว่า 100 ครั้ง

เมื่อไม่นานมานี้ เว็บไซต์ chinapost ได้ออกมาเผยเรื่องราวของ เน็ตไอดอลสาวจีน หรือที่รู้จักกันในนาม “ Little Z Nana” วัย 15 ปี ซึ่งเธอผ่านการศัลยกรรม 100 ครั้งภายใน 2 ปี ทุ่มเงินราวๆ 1 ล้านหยวน หรือประมาณ 4.6 ล้านบาท เพื่อเปลี่ยนตัวเองให้สวยขึ้น หลังถูกบูลลี่ว่าเป็นเด็กขี้เหร่ ไม่สวย จากคนรอบข้าง “Little Z Nana” หรือชื่อจริง Xiao Z Na Na หญิงสาววัย 15 ปี ได้ออกมาเล่าถึงที่มาการศัลยกรรม 100 ครั้งภายใน 2 ปี ตั้งแต่วัย 13 ของเธอผ่าน Weibo ที่มีผู้ติดตามกว่า 305,456 แอคเคาท์ ซึ่ง Xiao Z Na […]

รู้จักบอยกรุ๊ปเกาหลีน้องใหม่ GHOST9 ที่มี ปริ๊นซ์-พสิษฐ์ หนุ่มไทยหนึ่งเดียว

รู้จัก GHOST9 บอยกรุ๊ปเกาหลีน้องใหม่ จากค่าย Maroo Entertainment และ ปริ๊นซ์-พสิษฐ์ วทานิยปราโมทย์ หนุ่มไทยหนึ่งเดียว  Maroo Entertainment (ค่ายต้นสังกัด พัคจีฮุน อดีตสมาชิกวง Wanna One) เตรียมเปิดตัวบอยกรุ๊ปน้องใหม่ GHOST9 ประกอบด้วยสมาชิก 9 คนที่มีคาแร็คเตอร์และรูปลักษณ์ที่หลากหลายอย่างไร้ขีดจำกัด โดยมีอีก 3 สมาชิก ได้แก่ อีอูจิน , อีจินอู และอีแทซึง ที่เคยเข้าร่วมแข่งขันรายการ Produce X 101 (รายการ Survival ชื่อดังจากช่อง Mnet) และเคยปล่อยยูนิตย่อยมาเมื่อปี 2019 ในนาม ‘TEEN TEEN’ ได้เข้าร่วมเดบิวต์เป็นสมาชิกด้วย  นอกจากนี้ยังมี ปริ๊นซ์-พสิษฐ์ วทานิยปราโมทย์ สมาชิกชาวไทยเพียงหนึ่งเดียวที่พูดได้ถึง 4 ภาษา โดยเมื่อไม่นานมานี้ได้มีการประกาศวันเปิดตัวหนุ่มๆ GHOST9 ใน Mini Album […]

ช็อกวงการบันเทิงญี่ปุ่น ยูโกะ ทาเคอุจิ นางเอกสูตรรักข้าวห่อไข่ แขวนคอตาย

นางเอกญี่ปุ่นวัย 40 ปี ยูโกะ ทาเคอุจิ ซึ่งโด่งดังจากซีรีส์ สูตรรักข้าวห่อไข่, ซูเปอร์สตาร์ถามหารัก ,Be with you ฯลฯ เสียชีวิตที่บ้านพักส่วนตัว โดยเจ้าหน้าที่สงสัยเป็นการฆ่าตัวตาย เมื่อช่วงเช้าวันที่ (27 ก.ย.ที่ผ่านมา) สื่อญี่ปุ่นได้พร้อมใจลงข่าวสุดช็อกของ นางเอกสาวสาวเจ้าบทบาทเจ้าของรางวัล Japanese Academy Award  3 ปีซ้อน ยูโกะ ทาเคอุจิ (Yuko Takeuchi) วัย 40 ปี ซึ่งโด่งดังจากซีรีส์ สูตรรักข้าวห่อไข่, ซูเปอร์สตาร์ถามหารัก ,Be with you ฯลฯ เสียชีวิตในวัย 40 ปี แขวนคอตายที่บ้านพักส่วนตัวในชิบุยะ กรุงโตเกียว สำหรับต้นเหตุปัญหานั้นยังไม่ทราบแน่ชัด แต่ก็เป็นเรื่องที่น่าตกใจมากๆ เนื่องจากเมื่อเดือน ก.พ. 2562 เธอเพิ่งจะประกาศแต่งงานใหม่กับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้องที่อายุน้อยกว่า 4 ปี  “ไทกิ นากาบายาชิ” ทั้งเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาเธอเพิ่งจะคลอดลูกคนที่สอง สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ […]

กงยู & ยุนอึนฮเย เปิดอกคุยกัน เพราะอะไรพวกเขาถึงยังไม่ แต่งงาน ?

พระเอก-นางเอก Coffee Prince กงยู & ยุนอึนฮเย เปิดอกพูดคุยกันเกี่ยวกับประเด็นที่หลายคนอยากรู้  ทำไมพวกเขาถึงยังไม่ตัดสินใจที่จะ แต่งงาน สักที! หลังจากที่ช่องโทรทัศน์ยักษ์ใหญ่ MBC ประกาศสร้างความฮือฮาด้วยการเชิญ 2 พระเอก-นางเอกคู่ที่โด่งดังที่สุดในเกาหลีเมื่อ 13 ปีที่แล้ว  กงยู พระเอกเกาหลีวัย 41 ปี  เจ้าของฉายา ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย และ นางเอกสาวยอดนิยม ยุนอึนฮเย วัย 35 ปี  จากซีรีส์ดังเมื่อ “Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ” กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรายการ Youth Documentary – Twenty Once Again ซึ่งจะพาทุกคนย้อนกลับไปในวัยเยาว์ของพวกเขา และหลังจากที่แฟนๆ ต่างตั้งตารอชมกันมานาน ในที่สุดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 ก.ย. ที่ผ่านมา รายการดังกล่าวก็ได้ฤกษ์ออกอากาศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยพวกเขาได้พูดคุยและชมไฮไลท์ของละครเรื่องนี้ในร้านกาแฟเก่าซึ่งเคยใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำของละครที่ได้รับความนิยมที่สุดในปี 2007 โดยกงยูเปิดเผยว่าตอนแรกเขาไม่อยากรับงานนี้เลย เพราะอยากที่จะเก็บความรู้สึกตอนนั้นไว้ เพราะมันเป็นความทรงจำที่ล้ำค่าจนไม่กล้าไปแตะต้องเพราะกลัวว่าจะไปทำลายมัน เขาชอบมันในที่เป็นเดิมๆ แบบนี้  […]

อีมินจอง เผยเรื่องที่คนนอกไม่รู้ เกี่ยวกับชีวิตครอบครัวซูเปอร์สตาร์ของเธอ

บางครั้งชีวิตจริงก็ไม่ได้เหมือนกับในละคร นางเอกเกาหลี อีมินจอง เผยเรื่องที่คนนอกไม่รู้ เกี่ยวกับชีวิตครอบครัวซูเปอร์สตาร์ของเธอ ถึงแม้บางครั้งสื่อจะสัมภาษณ์และตีแผ่ชีวิตของคนดังในหลากหลายแง่มุม แต่มันไม่ได้หมายความว่าเราจะรู้เรื่องราวชีวิตเขาทั้งหมด โดยเฉพาะเรื่องราวความรักของคนดังที่บางครั้งมันก็มีหลายแง่มุมที่เราคาดไม่ถึง  ยกตัวอย่างเช่นคู่รักซูเปอร์สตาร์เกาหลีที่หลายคนจับตามองอย่างพระเอกหนุ่ม อีบอนฮยอน (Lee Byung Hun) และนางเอกสาว อีมินจอง (Lee Min Jung) ย้อนกลับไปเมื่อปี 2013 วงการบันเทิงเกาหลีได้มีโอกาสเฉลิมฉลองวิวาห์แห่งทศวรรษเมื่อพระเอกระดับแนวหน้าของวงการ Lee Byung Hun ตัดสินใจสละโสดกับนางเอกรุ่นน้อง Lee Min Jung โดยเขายังได้ให้สัญญารักหวานชื่นกับฝ่ายหญิงว่า เขาจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้ชีวิตคู่มีความสุขและยืนยาว แต่มีความสุขได้ไม่ถึงปี คู่รักก็ต้องเผชิญกับแบบทดสอบชีวิต เมื่อพระเอกหนุ่มตกเป็นข่าวใหญ่ในประเด็นถูก 2 ไอดอลสาวถ่ายภาพตอนที่นักแสดงหนุ่มอยู่กับพวกเธอพร้อมกับขู่ว่าจะนำมาแบล็กเมล์หากไม่ยินยอมจ่ายเงินจำนวน 5,000 ล้านวอน ทำให้เขาตัดสินใจที่จะพึ่งกฎหมาย ซึ่งในที่สุดพระเอกชื่อดังก็เป็นฝ่ายชนะคดี แต่นั่นไม่ได้ทำให้เขามีความสุข! เพราะเขาได้สำนึกว่าเขาทำให้ภรรยาเจ็บปวด พร้อมกับสัญญาว่า เขาจะทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้ภรรยาที่อยู่เคียงข้างเขาเสมอต้องผิดหวัง ซึ่งหลังจากผ่านเหตุการณ์วุ่นวายผ่านไป คู่รักคู่นี้ก็ประคองชีวิตคู่ได้เป็นอย่างดีมากขึ้นกว่าเดิม และตอนนี้เป็นเวลานานถึง 7 ปีแล้ว ที่ทั้งคู่ใช้ชีวิตด้วยกัน โดยเมื่อไม่นานมานี้นางเอกสาว Lee Min Jung ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ Star […]

ขึ้นแท่นมหาเศรษฐี หวงจื่อเทา อดีต EXO พ่อเสียชีวิตทิ้งมรดกให้ 9 หมื่นล้านบาท

นักธุรกิจวัย 52 ปี  หวงจงตง เสียชีวิตทิ้งมรดก 9 หมื่นล้านบาท ให้ลูกชายคนเดียว หวงจื่อเทา อดีตสมาชิกวง EXO ขึ้นแท่นมหาเศรษฐีอายุน้อย สำนักข่าวปักกิ่งนิวรายงานว่า เมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา นักธุรกิจวัย 52 ปี หวงจงตง (Huang Zhongdong) ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร Long Tao Entertainment  ซึ่งเป็นพ่อของ นักร้องวัยรุ่นชื่อดังของเมืองจีน หวงจื่อเทา (Huang Zi Tao) และยังเคยเป็นอดีตสมาชิกบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีวง EXO ได้เสียชีวิตจากโรคมะเร็งตับอ่อน ซึ่งสร้างความเศร้าโศกเป็นอย่างมากให้กับครอบครัว แต่อีกด้านหนึ่งในโลกออนไลน์ เรื่องนี้กลายเป็นประเด็นที่ร้อนแรงอย่างมาก เมื่อมีการเปิดเผยว่า เขาอาจจะขึ้นแท่นมหาเศรษฐี อายุน้อยของโลก หลังจากที่คุณพ่อของเขาทิ้งมรดกไว้ให้มากถึง 2 หมื่นล้านหยวน (ประมาณ 92,000 ล้านบาท) โดย 4 วันก่อนที่บิดาของเขาจะเสียชีวิตจื่อเทาได้ Live ลงโซเชียลส่วนตัว ซึ่งจากที่เห็นแฟนๆ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าใบหน้าของเขาซีด ผมยุ่งเหยิง […]

กงยู & ยุนอึนฮเย ย้อนความทรงจำ 13 ปี ซีรีส์ขึ้นหิ้ง Coffee Prince ฟินไม่จืดจาง

กงยู & ยุนอึนฮเย พร้อมเดอะแก๊ง จะมาปรากฏตัวในสารคดีใหม่ของ MBC ร่วมย้อนความทรงจำ 13 ปี ซีรีส์ขึ้นหิ้ง Coffee Prince ฟินไม่จืดจาง เรียกว่าเป็นซีรีส์เกาหลีชุดแรกๆ ที่สามารถกอดกุมหัวใจคอละครในเอเชียได้อย่างอยู่หมัด สำหรับ ซีรีส์ขึ้นหิ้ง Coffee Prince หรือชื่อไทย รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ ผลงานที่สร้างชื่อของ กงยู พระเอกเกาหลี เจ้าของฉายา ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย และนางเอกสาวยอดนิยม ยุนอึนฮเย ซึ่งไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ เรื่องนี้ก็ยังเป็นที่ประทับใจของแฟนซีรีส์เกาหลีใต้ไม่จืดจาง โดยเมื่อไม่นานมานี้ มีการเปิดเผยที่รับรองว่าแฟนซีรีส์เรื่องนี้ตื่นเต้นแน่นอน เมื่อช่องโทรทัศน์ยักษ์ใหญ่ MBC เจ้าของลิขสิทธิ์เรื่องนี้ ได้เปิดเผยว่าเหล่านักแสดงนำไม่ว่าจะเป็น กงยู ,ยุนอึนฮเย ,อีซอนกยุน ,คิมแจอุค และ แชจองอันจะมาปรากฏตัวในผลงานสารคดีใหม่ของช่อง ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในรอบ 13 ปี โดยสถานที่ถ่ายทำนั้น จะเป็นในร้านกาแฟที่พวกเขาเคยไปถ่ายทำเรื่องนี้กันด้วย บอกเลยว่าแฟนคลับซีรีส์เรื่องนี้ห้ามพลาดจริงๆ! สำหรับละครเรื่อง Coffee Prince…รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ ออกอากาศครั้งแรกเมื่อปี 2007 ซึ่งได้รับความนิยมมากๆ จากผู้ชมทั่วเอเชีย […]

ทัวร์ลง หวังเสี่ยวเฟย สามีต้าเอส ดีแตก แอบกิ๊กสาวในงานปาร์ตี้

ทำเอาภาพลักษณ์สามีที่แสนดีพังทลายไปหมดไม่มีเหลือ หลังจากที่มีข่าวลือหึ่งพร้อมหลักฐานเป็นภาพคู่ แต่ดันไม่ใช่คู่กับภรรยาสาว ต้าเอส หรือ สวีซีหยวน กลับเป็นสาวผมยาวที่ไหนก็ไม่รู้ ที่สามีนักธุรกิจอย่าง หวัง เชียวเฟย เดินควงคู่มาด้วย ถึงจะไม่ชัดระดับ FUll HD ก็พอจะรู้ได้ว่าไม่ใช่หนุ่มที่ไหน แต่เป็นสามีของสาวต้าเอส สุดหล่ออย่างแน่นอน

ความรักเบ่งบานอีกครั้ง! ข่าวดีของ นางเอกตัวแม่ ฟ่านปิงปิง กับอดีตคู่หมั้น หลี่เฉิน

ดูเหมือนว่าหัวใจของ นางเอกตัวแม่ ฟ่านปิงปิง จะกลับมาเบ่งบานเป็นสีชมพูอีกครั้ง กับ หลี่เฉิน อดีตคู่หมั้นหนุ่มที่เลิกกันไป ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2017 หนุ่มๆ ทั้งหลายอกหักกันทั่วประเทศ เมื่อ นางเอกตัวแม่ ฟ่านปิงปิง (Fan Bing Bing) ซูเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งที่ว่ากันว่าเป็นสมบัติแห่งชาติของแดนมังกร ถูกพระเอกหนุ่ม หลี่เฉิน (Li Chen) เซอร์ไพร้ส์คุกเข่าขอแต่งงานแบบสายฟ้าแลบในวันเกิดของเธอ โดยบรรยากาศในวันนั้นบอกเลยว่าโรแมนติกมากๆ หลี่เฉินสั่งดอกกุหลาบที่ฝ่ายหญิงชอบมาตกแต่งในงานเป็นแสนดอก ส่วนแหวนเพชรที่ใช้หมั้นก็ไม่ต้องพูดถึง อลังการดาวล้านดวงสุดๆ เพราะมีน้ำหนักถึง 20 กะรัต นอกจากนี้ยังมีตุ๊กตาหน้าฟ่านปิงปิงที่สั่งทำเป็นพิเศษนานถึง 1 ปี มูลค่า 9.9 ล้านบาท มามอบให้กับเธอด้วย ซึ่งทำให้แฟนคลับหลายคนอิจฉาตาร้อนไปตามๆ กันเลยทีเดียว แต่ว่าช่วงความสุขผ่านไปไวเหมือนโกหก ขณะที่ดาราสาวชาวจีนกำลังเตรียมงานแต่งงาน ก็มีมรสุมใหญ่เข้ามาอย่างไม่ทันตั้งตัว ฟ่านได้ถูกทางการจีนตรวจสอบและโดนตั้งข้อหาหลีกเลี่ยงภาษี เธอหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยนานหลายเดือน ซึ่งมีข่าวลือว่าเธออาจถูกจับสอบสวน เนื่องจากจีนมีกฎหมายที่เด็ดขาด ไม่นานหลังจากนั้นได้มีคนออกมาเปิดเผยว่าเธอพยายามเทขายทรัพย์สินต่างๆ เพื่อนำมาเสียค่าปรับภาษีย้อนหลังจำนวน 4,200 ล้านบาท ซึ่งหลี่เฉินคู่หมั้นของเธอก็ได้ออกมาประกาศขายบ้านหรูที่อยู่ใจกลางปักกิ่งเพื่อหวังจะนำเงินก้อนนี้มาสมทบช่วยแก้ปัญหาให้กับคู่หมั้นของเขาด้วย แม้ว่าจะเสียค่าปรับไปแล้ว แต่ฟ่านก็ยังถูกแอนตี้อย่างหนักจากผู้ชม […]

แบมแบม กล้ามแน่นเกินต้าน! ฉายเดี่ยวขึ้นปก นิตยสารแพรว ติดเทรนด์อันดับ 1

“แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” เซ็กซี่งานดี  กล้ามแน่นเกินต้าน! ฉายเดี่ยวขึ้นปก นิตยสารแพรว ฉบับ ต.ค. 63 จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 หลังจากเมื่อปี 2018 นักร้องหนุ่มเกาหลีสายเลือดไทย  “แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” เคยจับคู่กับศิลปินรุ่นพี่ “เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร” มาแจกความสดใสบนปก นิตยสารแพรว กันไปแล้ว ล่าสุดในเดือนตุลาคมนี้ แบมแบม กลับมาขึ้นปกอีกรอบแบบเดี่ยวๆ บอกเลยว่าเหล่าอากาเซ่ห้ามพลาด! เพราะนอกจากบทสัมภาษณ์ครั้งนี้จะแน่นกว่าครั้งก่อนแล้ว แฟชั่นปกก็ยังจัดเต็มด้วยกล้ามแน่นๆ ของหนุ่มคนนี้ และจากกระแสตอบรับอย่างล้นหลามนี้เองส่งให้ แฮชแท็ก #PraewxBamBam ติดเทรนด์ Twitter อันดับ 1 ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถ Pre- Order นิตยสารแพรว ฉบับ ต.ค. 63 “แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล”ได้ที่ 1. แผนกสมาชิก โทร. 02-423-9889 กด 1 2. ร้านนายอินทร์ ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์  Shop24 […]

คาริสม่าเกินต้าน! อีดงอุค ในบท อียอน จิ้งจอกหนุ่มผู้มีเสน่ห์อันร้อนแรง

พระเอกเกาหลี อีดงอุค (Lee Dong Wook)  เปิดเผยคาริสม่าเกินต้าน ในบท อียอน จิ้งจอกหนุ่มผู้มีเสน่ห์อันร้อนแรง ในละครแฟนตาซีเรื่อง “Tale of the Nine Tailed” สมกับเป็นหนุ่มฮ็อตตลอดกาลจริงๆ สำหรับพระเอกเกาหลี “อีดงอุค” (Lee Dong Wook) เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่หนุ่มคนนี้ก็ยังทำให้แฟนคลับตกหลุมรักเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยลุคล่าสุดในละครเรื่อง “Tale of the Nine Tailed” ทำเอาสาวๆ ใจเต้นไม่เป็นจังหวะ โดยภาพที่เพิ่งปล่อยออกมานี้เผยให้เห็นมุมที่เต็มไปด้วยเสน่ห์อันร้อนแรงของเขาอย่างชัดเจน เหมาะสมสุดๆ กับคาแร็คเตอร์จิ้วจอกหนุ่มในเรื่องนี้มากๆ เลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง “Tale of the Nine Tailed”  เป็นละครแนวดราม่าแฟนตาซี ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับตำนาน”โกมินโฮ” (จิ้งจอกเก้าหาง)  ซึ่งเคยถูกสร้างมาแล้วหลายครั้งทั้งในแบบละครและภาพยนตร์ โดยการนำมารีเมคในครั้งนี้มีการเปลี่ยนวิธีการเล่าเรื่องจากปีศาจจิ้งจอกที่เป็นผู้หญิง ครั้งนี้กลายเป็นผู้ชาย ซึ่งได้พระเอกหนุ่มสุดฮ็อต Lee Dong Wook มารับบทเป็น “อียอน” ปีศาจที่แฝงตัวมาในร่างชายหนุ่ม และเข้ามาตั้งรกรากในเมืองใหญ่ ขณะที่ […]

นางเอกเกาหลี แห่งยุค “ซอเยจี” สวย แกร่ง เท่ ความสามารถรอบด้าน

เรียกว่ากำลังมาแรงแห่งยุคเลยก็ว่าได้ สำหรับ นางเอกเกาหลี “ซอเยจี” สาวสวยแดนกิมจิที่เป็นขวัญใจของหนุ่มๆ หลายคนและเป็นที่ชื่นชอบของชาวเน็ตในเรื่องของการแสดงภาพยนตร์และซีรีส์หลายๆ เรื่อง จนทำให้ชื่อของเธอติดเทรนด์การค้นหาขึ้นมาทันที แถมยังมีคนอยากทำความรู้จักสาวหน้าหมวย เสน่ห์แรงคนนี้ไม่น้อย! นางเอกเกาหลี แห่งยุค “ซอเยจี” สวย แกร่ง เท่ ความสามารถรอบด้าน ซอเยจี เกิดเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2533 ปัจจุบัน อายุ 30 ปี สูง 169 ซม. น้ำหนัก 43 กก. กรุ๊ปเลือด O ชื่อของเธอมีความหมายถึงคนที่มีวิสัยทัศน์อันชาญฉลาด เธอจบการศึกษามัธยมต้นจาก Youngwon Middle School และด้วยความที่เป็นเด็กสาวหน้าตาดีมากทำให้เธอเป็นสาวป็อปปูล่าร์ในโรงเรียนมัธยมปลาย Youngshin High School ไม่น้อย ด้วยความที่ ซอเยจี เป็นผู้หญิงที่มีเสียงต่ำ จึงถือเป็นจุดเด่นของเธอเนื่องจากเสียงของเธอเข้ากับภาษาสเปน ทำให้เธอเริ่มเรียนภาษาสเปนจริงจัง ทำให้เธอมีความสามารถในการสื่อสารด้านภาษาถึง 3 ภาษาด้วยกันคือ เกาหลี, อังกฤษ และสเปน จนเมื่ออายุ 20 ปี เธอได้เดินทางไปเรียนต่อในมหาวิทยาลัยในมาดริด ประเทศสเปน เป็นเวลา 3 ปีจนจบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านสื่อสารมวลชน เนื่องจากเธอมีความฝันว่าอยากจะเป็นผู้ประกาศข่าวโทรทัศน์ ซอเยจี ถอดแบบความสวยมาจากแม่และพี่สาวของเธอที่เป็นแอร์โฮสเตสด้วยกันทั้งคู่ เธอสนใจโอริกามิ, วาดภาพ, ภาพยนตร์, ชอบไปคาเฟ่คนเดียวและไปเที่ยวต่างประเทศคนเดียว จนเรียนจบ ซอเยจี ได้รับการทาบทามให้เข้าสู่วงการแสดง จากการชักชวนของ ซีอีโอของ Made in Chan Entertainment โดยเธอปรากฏตัวครั้งแรกในโฆษณาของ SK Telecom เมื่อปี 2013 และมีผลงานการแสดงครั้งแรกคือซีรีส์ซิทคอมเรื่อง “Potato Star 2013” ซึ่งเป็นการแสดงที่ทำให้เธอได้โชว์ความสามารถด้านภาษาสเปน จากนั้น ซอเยจี เริ่มมีผลงานจนเป็นที่รู้จักและขึ้นแท่นเป็นขวัญใจชาวเกาหลีอย่างมาก ทั้งในเรื่องของงานโฆษณาและงานแสดงที่ประกบกับดาราดังๆ มากมาย สำหรับซีรีส์ของ ซอเยจี ที่ถูกพูดถึงและได้รับคำชมมากที่สุดอีกเรื่องหนึ่งเห็นจะหนีไม่พ้น “The Lawless Lawyer ทนายสายเดือด” ซีรีส์เกาหลีแนวกฎหมายปนแอ็คชั่น-โรแมนติก ประกบกับพระเอกสุดฮ็อตของเกาหลีอย่าง “อีจุนกิ” โดย ซอเยจี รับบท ฮาแจยี ทนายความสาวสุดมั่น ผู้ยึดหลักความถูกต้องและยุติธรรม เป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งและไม่ยอมแพ้ต่ออำนาจมืด แต่ก็ไม่วายที่จะมีมุมน่ารักๆ ตามสไตล์ผู้หญิงจนทำให้หนุ่มๆ […]

ดราม่าน้ำดำ จีนไม่ปลื้ม หลังเป๊ปซี่ใช้ BLACKPINK มาโปรโมทโฆษณาในประเทศ

กำลังเป็นประเด็นร้อนในสื่อออนไลน์ยักษ์ใหญ่อย่าง Weibo กับแฮชแทคบอยคอต BLACKPINK ที่เกิดขึ้นหลังจากพบป้ายโฆษณาน้ำอัดลมยี่ห้อดังอย่าง เป็ปซี่ (จีน) ที่ใช้ 4 สาวแบล็กพิงค์มาเป็นพรีเซนเตอร์ งานนี้ชาวจีนออกมาวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมอย่างยิ่งที่ทางแบรนด์ใช้ศิลปินเกาหลีมาโปรโมทสินค้าในจีน ทำเอาชาวบลิ๊งค์ฮือฮากันเลยทีเดียว กับผลงานโฆษณาชิ้นใหม่ล่าสุดของสาวๆ วง BLACKPINK  โดยเมื่อคืนนี้ได้มีภาพบิลบอร์ดโฆษณาเป็ปซี่ที่เผยให้เห็น 4 สาว ลิซ่า, เจนนี่, จีซู และ โรเซ่ เป็นพรีเซนเตอร์ อย่างไรก็ตามพอภาพนี้ได้มีการเผยแพร่ออกไปปรากฏว่าสร้างความไม่พอใจให้กับชาวเน็ตจีนบางส่วนเป็นอย่างมาก โดยพวกเขารู้สึกว่าเป็นสิ่งที่ไม่สมควรอย่างยิ่งที่จะใช้ศิลปินเกาหลีมาเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าในจีน งานนี้จึงเกิดแฮชแทคร้อนอย่าง บอยคอต BLACKPINK ขึ้นใน Weibo โดยชาวเน็ตจีนต่างวิจารณ์ว่า โฆษณาสินค้าในประเทศ ก็ควรใช้คนจีนถึงจะถูกต้อง รวมถึงยังบอกอีกด้วยว่า จะไม่อุดหนุนเป็ปซี่แล้ว เป็นต้น นอกจากนี้ชาวบลิ๊งค์ยังออกมาตำหนิถึงค่าย YG Entertainment ว่า รู้ทั้งรู้ว่า ทั้งสองประเทศกำลังมีปัญหากันอยู่ และจีนก็แบนไอดอลเกาหลี ถึงแม้ว่าภายหลังจะมีนักแสดง และ นักร้องเกาหลีได้รับงานที่จีนบ้างแล้ว แต่สิ่งที่ค่ายทำก็ไม่สมควรอยู่ดี เห็นแต่ผลประโยชน์ของบริษัทโดยไม่นึกถึงศิลปิน ทั้งนี้ๆ แฟนๆ ยังมองอีกด้วยว่า อุตสาหกรรมบันเทิงที่จีนต้อนรับลิซ่าเพียงคนเดียว เพราะเธอเป็นคนไทย ขณะเดียวกันมีคอมเม้นต์จากชาวต่างชาติที่พูดถึงกรณีนี้อีกด้วยว่า […]

ทำความรู้จัก 4 เหมียวน้อยตระกูล “L” ลูกรักของ ลิซ่า BLACKPINK

ทำความรู้จักเหมียวน้อยทั้ง 4 ตัว มิ้วๆ ตระกูล “L” ลูกๆ สุดที่รักของ ลิซ่า BLACKPINK ที่บลิ๊งค์เทใจให้ไม่แพ้กัน นอกจากกล้องจะเป็นของรักของ ลิซ่า BLACKPINK ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นเหมือนแก้วตา ดวงใจ ซึ่งหลายคนอาจจะรู้อยู่แล้ว โดยเฉพาะชาวบลิ๊งค์ว่า เธอนั้นเป็นทาสแมวขนาดไหน เห็นลิซงานเยอะ ซ้อมแน่น แต่ก็มีเวลาให้ความรัก ความอบอุ่นกับเจ้าเหมียวเด็กๆ ทั้ง 4 ตัวที่เธอเลี้ยงเป็นลูกอยู่เสมอ แน่นอนว่า เจ้าเหมียวทั้ง 4 ตัวนี้ยังเป็นที่รักของบลิ๊งค์อีกด้วย จะเห็นได้เด็กๆ มักจะได้ของขวัญจากแฟนคลับอยู่เสมอ ซึ่งแต่ละชิ้นนั้น ราคาไม่ธรรมดาเลยจ้าาา วันนี้แพรวดอทคอม เอาใจทาสแมวพาทุกคนไปทำความรู้จักแมวเหมียว มิ้วๆ ทั้ง 4 ตัว ลีโอ , ลูก้า , ลิลลี่ และลูอิส ซึ่งเด็กๆ นั้นน่ารักมากกกก รับรองว่าคุณจะต้องตกหลุมรักเป็นแน่นอน LEO ทายาทลำดับที่ 1 ของบ้าน แมวตัวแรกที่ลิซ่านำมาเลี้ยง เจ้าลีโอเป็นน้องแมวพันธุ์สก็อตติช […]

MBC จะไขปม เกี่ยวกับ ไอดอลสาว ซอลลี่ f(x) ในหัวข้อ “ทำไมเธอถึงไม่สบายใจ?”

วันที่ 10 ก.ย.63 รายการ Documentary Plex จะไขปมการเสียชีวิตของ ไอดอลสาว ซอลลี่ ใน สารคดีชุด “ทำไมซอลลี่ถึงไม่สบายใจ?” ซึ่งเป็นช่วงเวลาใกล้กับวันครบรอบวันเสียชีวิตของเธอ เมื่อไม่นานมานี้ช่อง MBC ได้ปล่อยตัวอย่างรายการ Documentary Plex ตอนใหม่ออกมา ซึ่งคลิปนี้ดึงดูดความสนใจของผู้ชมเป็นอย่างมาก เพราะจะนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับ ไอดอลสาว ซอลลี่ ศิลปินสามจากวง f(x) ในหัวข้อ “ทำไมซอลลี่ถึงไม่สบายใจ?” โดยจะเล่าถึงชีวิตในวงการบันเทิงตั้งแต่เดบิวต์ในละครเรื่อง “Seo Dong Yo…ซอดองโย สายใยรักสองแผ่นดิน” ผลงานแรกเมื่อ 14 ปีที่แล้ว รวมถึงวิดีโอในช่วงที่เธอเป็นนักร้องฝึกหัด ก่อนที่จะเป็นที่รู้จักและกลายเป็นความทรงจำของหลายคนอย่างในทุกวันนี้ โดยนอกจากเรื่องราวในวัยเด็กของเธอแล้ว รายการจะพาไปดูว่าตลอดชีวิตการเป็นคนดังเธอต้องรับมือกับอะไรบ้าง ที่ทำให้เธอทุกข์ทรมานใจจนต้องออกมาพูดว่า “ได้โปรดอย่าเข้าใจอะไรผิดๆ ฉันไม่ใช่คนเลว” และจบชีวิตท่ามกลางความตกตะลึงของคนในสังคมเกาหลีใต้ ทั้งนี้รายการ Documentary Plex ตอนนี้จะออกอากาศในวันที่ 10 กันยายนนี้ ทางช่อง MBC เวลา 22:50 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ซึ่งเป็นเวลาก่อน […]

เหยื่อไฟรัก! Zhou Yan สาวจีน สวยสตรอง ไม่อายที่จะปกปิดแผลเป็นอีกต่อไป

นับจากที่ภาพชุดนี้ถูกเผยแพร่ผ่าน Weibo เมื่อปี 2016 Zhou Yan สาวจีน ต้องทนทุกข์อยู่กับรอยแผลเป็นที่เกิดจากเปลวเพลิงเผาไหม้บนตัวเธอ อันเนื่องมาจาก เพื่อนชาย เด็กนักเรียนร่วมห้องใช้น้ำมันก๊าดราดและจุดไฟเผาเธอทั้งเป็น “Scars really change the way people look at you. They are like mirrors. I feel I could instantly tell what a person is like by looking at their glance. It’s instinctive” (จริงๆ แล้วแผลเป็น เปลี่ยนวิถีที่ผู้คนมองคุณ พวกเขาเปรียบเหมือนกระจก ฉันรู้สึกว่า ฉันสามารถบอกได้ทันทีว่า ใครบ้างที่ชอบฉันเพียงแค่การเหลือบมอง มันกลายเป็นสัญชาตญาณ) เหยื่อไฟรัก! Zhou Yan สาวจีน สวยสตรอง […]

ก็อปปี้จนได้ดี! เปิดชีวิตสุดฟู่ฟ่าของ เหอเจิ้งสี หรือ ฟ่านปิงปิง เซินเจิ้น

รวยมาก! หญิงสาวชาวจีนนามว่า “เหอเจิ้งสี” หรือ ฟ่านปิงปิง เซินเจิ้น สร้างรายได้จากใบหน้าของซูเปอร์สตาร์หญิงอันดับหนึ่งของเมืองจีนได้ประมาณครึ่งล้านต่อวัน ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันนี้นอกเหนือจากความสามารถเฉพาะตัวของแต่ละบุคคลแล้ว รูปลักษณ์ภายนอกก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะยิ่งรูปร่างหน้าตาดีก็ยิ่งได้เปรียบมากขึ้น เสมือนกับนามบัตรใบที่สองให้อยู่รอดในสังคม ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผู้คนจำนวนไม่น้อยถึงมีความสนใจในการศัลยกรรม โดยจากจุดเริ่มต้นตอนนี้การศัลยกรรมได้พัฒนาไปไกลมาก แพทย์สามารถปั้นแต่งความงามบนใบหน้าให้เหมือนกับดาราในดวงใจของเราได้สมบูรณ์แบบมากขึ้น จนบางครั้งเกือบจะแยกตัวจริงกับตัวปลอมไม่ออกเลย หญิงสาวที่ชื่อ “เหอเจิ้งสี” หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม “ฟ่านเย่อ” เป็นหนึ่งคนที่ตัดสินใจศัลยกรรมใบหน้าให้เหมือนคนดัง โดยต้นแบบของเธอคือซูเปอร์สตาร์หญิงอันดับหนึ่งของเมืองจีน ฟ่านปิงปิง (Fan Bing Bing) ซึ่งเธอเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่นว่าด้วยความที่เธอเติบโตมากับการดูละครของฟ่าน เธอจึงมีความรู้สึกชื่นชอบดาราหญิงคนนี้มากๆ จนอยากที่จะมีใบหน้าสวยๆ เหมือนกับนางเอกสาว เมื่อเติบโตขึ้นจึงกลายเป็นแรงบันดาลใจในการศัลยกรรมของเธอ ถึงวันนี้วิวัฒนาการการศัลยกรรมจะพัฒนาไปมากขนาดไหน แต่มันก็ยังมีความเสี่ยงอยู่มาก  โดยเฉพาะใบหน้าของ “เหอเจิ้งสี” ต้องได้รับการแก้ไขเกือบทั้งหมด แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เธอถอดใจ  ว่ากันว่าเธอผ่านการทำศัลยกรรมมาแล้วถึง 8 ครั้ง เสียค่าใช้จ่ายไป 8 ล้านหยวน (ประมาณ 36 ล้านบาท) แต่ก็ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ แม้จะไม่ได้เหมือนฟ่านทุกประการ แต่ก็คล้ายมากๆ เวลาเธอไปข้างนอกเธอจะถูกเข้าใจผิดเสมอว่าเป็นดาราใหญ่ แต่ว่าไม่นานหลังจากนั้น เธอก็ได้พาตัวเองเข้าสู่วงการบันเทิง แน่นอนว่าแม้เธอจะมีความสามารถด้านการร้องและการแสดงอยู่บ้าง แต่คนไม่ได้สนใจในจุดนั้นเท่ากับการที่เธอมีใบหน้าและรูปร่างคล้ายกับซูเปอร์สตาร์หญิง จนถูกดราม่าว่าเป็นพวกเกาะกระแส จนหลายคนไม่พอใจเธอนัก […]

5 ไอดอลหญิง Kpop เรียนจบมาแล้ว 10 ปี แต่ใบหน้ายังสวยใส ดูเด็กไม่มีเปลี่ยน

5 ไอดอลหญิง Kpop ที่แม้พวกเธอจะเรียนจบมาแล้ว 10 ปี แต่ใบหน้ายังคงเยาว์วัย ดูสวยใส เหมือนอายุ 20 ต้นๆ เห็นแบบนี้ใครจะเชื่อล่ะว่าพวกเธออายุเข้าใกล้เลข 3 แล้วจริงๆ! ปัจจุบันแม้ว่า ไอดอลหญิง K-Pop หลายคนยังเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลาย แต่ก็มีศิลปินอีกมากมายในวงการที่จบการศึกษาไปนานแล้ว และพวกเขาก็ยังดูเด็ก เหมือนถูกเวลาหยุดความอ่อนเยาว์ไว้ และนี่คือตัวอย่างของนักร้องหญิง 5 คน ศิลปินสาวที่อายุใกล้แตะเลข 3 เหล่านี้ที่ได้จบการศึกษามาแล้ว 10 ปี แต่อายุก็เป็นแค่ตัวเลข ไม่ได้มีผลกระทบต่อความสวยใส แถมนับวันพวกเธอยังจะดูดีขึ้นไปอีกเรื่อยๆ 5 ไอดอลหญิง Kpop เรียนจบมาแล้ว 10 ปี แต่ใบหน้ายังสวยใส ดูเด็กไม่มีเปลี่ยน ไอรีน (Red Velvet) อายุ 29 ปี เริ่มกันที่คนแรก ไอรีน จากวง Red Velvet เธอจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยม Haknam และได้เดบิวต์เป็นในฐานะวงเมื่อตอนอายุ 24 […]

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!