พัคมินยอง ออนนี่แห่งชาติ ตกแฟนไทยรอบที่ล้าน สวย จึ้ง ปังเกิน

พัคมินยอง ออนนี่แห่งชาติ ตกแฟนไทยรอบที่ล้าน สวย จึ้ง ปังเกิน ในงาน 2024 PARK MIN YOUNG ASIA FANMEETING [MY BRAND NEW DAY] in Thailand

การกลับมาสุดยิ่งใหญ่ของ เอ็นซีที ดรีม กับคอนเสิร์ตที่ราชมังคลากีฬาสถาน

SM True สานฝันให้กลายเป็นความจริง ด้วยการกลับมาพร้อมคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งประวัติศาสตร์ของ ‘เอ็นซีที ดรีม’ ‘2024 NCT DREAM WORLD TOUR in BANGKOK’ณ ราชมังคลากีฬาสถาน เปิดจำหน่ายบัตร 26-27 เมษายนนี้ ! ความฝันอันยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งประวัติศาสตร์กำลังจะเกิดขึ้น ! SM Trueสานฝันให้กลายเป็นความจริง ด้วยการกลับมาของเจ้าของรางวัลแดซังศิลปินแห่งปี ‘NCT DREAM’ พร้อมเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่สาม ‘2024 NCT DREAM WORLD TOUR in BANGKOK’ ที่จะจัดขึ้นในสเกลสเตเดียมครั้งแรก ณ สเตเดียมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอย่าง ‘ราชมังคลากีฬาสถาน’ทั้งหมด 2 รอบการแสดง ในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2567 เวลา 19.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567 เวลา 19.00 น. โดยเฉพาะในประเทศไทย NCT […]

จางเจ๋ออวี่ เด็กกตัญญูจากรายการ Master Class เติบโตเป็นศิลปินคุณภาพ

จำกันได้ไหม? จางเจ๋ออวี่ เด็กน้อยสุดกตัญญูจากรายการ Master Class ในตอนนั้นได้เติบโตเป็นศิลปินที่มีคุณภาพแล้ว!

กว่าจะมีวันนี้ไม่ง่าย! แพทริค ณัฐวรรธ์ ย้อนเล่าชีวิต ก่อนเปล่งประกาย

กว่าจะมีวันนี้ไม่ง่าย! แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ ย้อนเล่าชีวิตวัยเด็ก ก่อนจะไปเปล่งประกายโด่งดังในวงการบันเทิงจีน

NewJeans ขึ้นแท่นทูตประชาสัมพันธ์ ต่อจาก BLACKPINK

สื่อเกาหลีใต้โดยเว็บไซต์ Koreaboo รายงาน เกิร์ลกรุ๊ป NewJeans ขึ้นแท่นทูตประชาสัมพันธ์ Incheon Main Customs ต่อจากวง BLACKPINK ในฐานะโฉมหน้าใหม่ของเกาหลี NewJeans ขึ้นแท่นทูตประชาสัมพันธ์ ต่อจาก BLACKPINK ในปี 2017 BLACKPINK ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น ทูตประชาสัมพันธ์ Incheon Main Customs โดยหนึ่งในไฮไลท์คือ ป้ายต้อนรับผู้โดยสารขาเข้าของสนามบินอินชอน ซึ่งจะเป็นสิ่งแรกที่นักท่องเที่ยวจะเห็นเมื่อเดินทางมาถึงประเทศเกาหลีใต้ และยังเป็นจุดถ่ายรูปยอดนิยมอีกด้วย นอกจากป้ายต้อนรับที่สนามบินอินชอน BLACKPINK ยังถูกพบเห็นได้บนหน้าจอวิดีโอบนรถไฟฟ้า และแบนเนอร์ทั่วสนามบินอินชอน อย่างไรก็ตามในปี 2024 นี้ NewJeansได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทูตประชาสัมพันธ์คนใหม่ของ Incheon Main Customs โดยทางสนามบินอินชอนได้เปลี่ยนภาพจากสาวๆ วง BLACKPINK เป็น NewJeans ซึ่งสื่อดังกล่าวรายงานว่า เนติเซนเกาหลีรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นพวกเธอในชุดฮันบก ซึ่งเป็นชุดแต่งกายประจำชาติเกาหลี โดยทุกๆ 7 ปี แบรนด์แอมบาสเดอร์จะถูกเปลี่ยน โดยเริ่มจาก Girls’ Generation จากนั้นจึงเปลี่ยนมาเป็น […]

เตรียมเสียงให้พร้อมแล้วไปร้องเพลงของ RADWIMPS ด้วยกัน

ก่อนที่จะไปสนุก สุดเหวี่ยงกับคอนเสิร์ต  RADWIMPS WORLD TOUR 2024 “The way you yawn, and the outcry of Peace” in Bangkok ของหนุ่มๆ RADWIMPS ที่จะเกิดขึ้นในเมืองไทย ในวันพฤหัสบดีที่  23 พฤษภาคม 2567 ณ UOB Live เรามาทำความรู้จักตัวตนของพวกเขากับฉายาเจ้าพ่อแห่งวงการเพลงภาพยนตร์แอนิเมชัน ไม่ว่าจะเป็นเพลง Yume Tourou, Zen Zen Zense, Sparkle และ Nandemonaiya บอกเลยว่าทุกเพลงในแอนิเมชันชื่อดังอย่าง ‘Your Name’ ซึ่งก็เป็นผลงานสร้างชื่อของ Shinkai Makoto และทั้ง 4 เพลงนี้ถือได้ว่า เป็นเพลงมาสเตอร์พีซเลยก็ว่าได้ ทำให้พวกเขากลายเป็นที่รู้จัก และเป็นที่รักของแฟนๆ ทั่วโลก RADWIMPS เป็นอีกหนึ่งวงร็อกของญี่ปุ่น ที่ฝีไม้ลายมือในการทำเพลงนั้นไม่เป็นสองรองใคร ต่อมาพวกเขาก็ได้มีโอกาสร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ Legend […]

ยืน 1 ระดับประเทศ เปิดค่าตัว คิมซูฮยอน ต่อหนึ่งตอนของ “Queen Of Tears”

อย่างที่รู้กันว่า คิมซูฮยอน เป็นนักแสดงเกาหลีที่มีค่าตัวสูงสุดในประเทศ โดยในปี 2566 พระเอกหนุ่มได้รับค่าตัวต่อตอนเป็นจำนวน 15,139,170 บาท แต่ดูเหมือนว่าล่าสุดในซีรีส์เรื่อง “Queen Of Tears” จำนวนเงินที่เขาได้รับต่อตอนนั้นมากขึ้นกว่าเดิม กระแสที่เข้ามาไม่สามารถต้านความปังของเขาได้เลย ทั้งนี้ มีรายงานจากสื่อเกาหลีใต้เปิดเผยค่าตัวต่อตอนของ คิมซูฮยอน ซึ่งปัจจุบันเขาได้รับเงิน 800 ล้านวอน (ประมาณ 21,677,440 บาท) ต่อตอน และด้วยจำนวนตอนทั้งหมด 16 ตอน เขาจะได้รับเงินจำนวน 12.8 พันล้านวอน (ประมาณ 346,839,040 บาท) เรียกได้ว่าเงินจำนวนสร้างความน่าตกใจให้กับผู้คน เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่า งบประมาณการผลิตสำหรับซีรีส์เรื่องนี้อยู่ที่ ₩40.0 พันล้านวอน (ประมาณ 1,083,872,000 บาท) ซึ่งเงินค่าตัวของคิมซูฮยอนเพียงอย่างเดียวอยู่ที่ประมาณ 1/3 ของงบประมาณ ส่วนที่เหลืออีก 2/3 พวกเขาจะต้องจ่ายให้กับทีมงาน, นักแสดงนำหญิง คิมจีวอน, นักแสดงสมทบ และอื่นๆ อีกมากมาย เดิมทีนั้นค่าตัวของ คิมซูฮยอนได้รับอยู่ที่ 500 ล้านวอน (13,548,400 บาท) […]

สาวฮวีอินทุ่มสุดใจ เพิ่ม FAN BENEFITS ให้มูมู่ไทยได้ฟินฉ่ำใจ

นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับมูมู่ไทยที่ล่าสุดผู้จัด O.N worldwide ใจดี ประกาศเพิ่ม FAN BENEFITS สำหรับคอนเสิร์ต 2024 Whee In 1ST WORLD TOUR: WHEE IN THE MOOD [BEYOND] IN Bangkok ของสาวเสียงหวานฮวีอิน (Whee In) เพื่อให้แฟนๆ ได้ฟิน ได้อิ่มความสุขกันอย่างเต็มที่มากที่สุด โดยการเพิ่มสิทธิ์ BENEFITS ครั้งนี้เป็นการเพิ่ม BENEFITS ในส่วนของ GOODBYE SESSION บัตร 6,300 บาท เพิ่มเป็นรับสิทธิ์ ‘ทุกที่นั่ง’ / บัตร 5,300 บาท เพิ่มเป็น 300 ผู้โชคดี / บัตร 4,500 บาท เพิ่มเป็น 100 ผู้โชคดี ทั้งนี้ผู้ได้รับสิทธิ์ Goodbye […]

เอ็นซีที ดรีม ส่งผลงานใหม่ ‘DREAM( )SCAPE’ ครองอันดับ 1 ทั่วโลก

NCT DREAM ส่งข้อความถึงวัยรุ่นทุกคน ผ่านผลงานใหม่ ‘DREAM( )SCAPE’ อัลบั้มที่พูดถึงการเดินทางครั้งแรกของ ‘วัยรุ่น’ NCT DREAM ( ที่หลีกหนีจากความจริงที่ไร้ความรู้สึก เนื่องจากสถานการณ์อันมืดมนและยากลำบาก และออกตามหาพื้นที่แห่งความฝันในอุดมคติ โดยหลากหลายความรู้สึกที่เกิดขึ้นระหว่างการหลบหนีจะถูกนำเสนอผ่านบทเพลงและเรื่องราวที่มีความสร้างสรรค์ตามสไตล์ของ NCT DREAM รวมถึงหวังว่าจะสามารถถ่ายทอดข้อความแห่งความเข้าใจ การปลอบโยน และกำลังใจอันอบอุ่นได้ ในฐานะวัยรุ่นที่เข้าใจถึงความกังวล ความเจ็บปวด และความไร้จุดมุ่งหมายของวัยรุ่นในยุคเดียวกัน อัลบั้มใหม่ ‘DREAM( )SCAPE’ ประกอบด้วยทั้งหมด 6 เพลง ซึ่งทั้ง 7 สมาชิกได้มีส่วนร่วมในการผลิตทั้งหมดตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผนอัลบั้ม เพื่อบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับวัยรุ่นและการเติบโตอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น โดยเพลงไตเติล ‘Smoothie’ เป็นเพลงฮิปฮอป แดนซ์ ที่มีไลน์เบส 808 จังหวะกลองสแนร์ และการร้องเพลงแบบซ้ำไปซ้ำมา เนื้อเพลงเปี่ยมล้นไปด้วยความมั่นใจว่า สายตาที่เย็นชาของโลกและความรู้สึกด้านลบต่าง ๆ ที่มีต่อตนเอง ทั้งหมดจะถูกบดขยี้และดื่มเข้าไปเหมือน ‘Smoothie’ สำหรับเพลงอื่น ๆ ในอัลบั้มที่จะได้พบกับการเติบโตและการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของ NCT DREAM ได้แก่ ‘icantfeelanything’ เพลงป๊อปที่มีจังหวะแนว […]

หลิวอวี่หนิง ( Liu Yu Ning ) พระเอกหน้าหวาน ยิ้มโลกละลาย

รวมสุดยอดผลงานที่พลาดไม่ได้ของ หลิวอวี่หนิง ( Liu Yu Ning ) พระเอกหน้าหวาน ยิ้มโลกละลาย นักแสดงหนุ่มคุณภาพคับแก้ว

คิสออฟไลฟ์ จัดเต็มโชว์ 7 เพลงพร้อมโมเมนต์ฟินใจ ปฐมฤกษ์ปี 2024

จูบชีวิตที่จริงใจ “คิสออฟไลฟ์” (KISS OF LIFE) ทำถึง! โชว์ 7 เพลงฉ่ำเกินสเกลแฟนมีตติ้ง #KISSOFLIFE_DEARKISSY_BKK สมมงผลงานปฐมฤกษ์ปี 2024

เปิดวาร์ปสายซัพฯ สุดหล่อใจละลาย จากทีมพระเอกละคร ในรอยทราย

เปิดวาร์ป นักแสดงเลือดใหม่ จากละคร ในรอยทราย ไลฟ์สไตล์ ความหล่อ ไปเลยแบบฉ่ำ ๆ ว่าแต่ละคนเป็นอย่างไรบ้าง

เตรียมปลดล็อกสกิลหูเคลือบทอง ไอยู (IU) โวคอลควีน อินไทยแลนด์

เตรียมปลดล็อกสกิลหูเคลือบทอง ไอดอลพลังเสียงมหัศจรรย์ ไอยู (IU) เตรียมแลนด์ดิ้งไทยแลนด์ตามคำเรียกร้องของเหล่า ”ยูแอนาไทย”

NCT WISH สุดยอดน้องใหม่แห่งปี 2567 แห่งค่าย SM Entertainment

เดบิวต์พร้อมพิสูจน์ให้เห็นถึงความทรงพลังในฐานะ ‘สุดยอดน้องใหม่แห่งปี 2567’ ทันที สำหรับ เอ็นซีที วิช แห่งค่าย SM Entertainment ที่พาซิงเกิลเดบิวต์ ‘WISH’ ทะยานสู่อันดับ 1 รายวันและรายสัปดาห์บนชาร์ตอัลบั้มหลักในประเทศเกาหลีใต้ได้สำเร็จ โดยซิงเกิลดังกล่าวได้วางจำหน่ายในประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 4 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งสามารถคว้าอันดับ 1 รายวันบนชาร์ต Hanteo Chart และ HOTTRACKS ตามการรายงานอันดับ ณ วันที่ 6 มีนาคม 2567 และล่าสุดความนิยมยังร้อนแรงอย่างต่อเนื่องจนทะยานสู่อันดับ 1 รายสัปดาห์บนชาร์ตอัลบั้มของ Hanteo Chart ตามการรายงานอันดับ ณ วันที่ 11 มีนาคม 2567 ในซิงเกิลเดบิวต์ ‘WISH’ ประกอบด้วยเพลงไตเติล ‘WISH’ เพลงแดนซ์จังหวะปานกลางที่เต็มไปด้วยความหวังต่ออนาคตใหม่ ซึ่งการแสดงที่มีพลังจะทำให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับความมั่นใจและเสน่ห์ที่มีชีวิตชีวาของสมาชิก รวมถึงท่าหลักอย่างการทำมือขอพรที่ถ่ายทอดชื่อเพลงและเอกลักษณ์ของเอ็นซีที วิช ก็ช่วยเพิ่มความสนุกในการรับชมได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังมีเพลง ‘Sail […]

คิมซูฮยอน เผยว่า คิมจีวอน เป็นพาร์ทเนอร์ที่ดี คอยช่วยเหลืออยู่เสมอ

ซีรีส์ ราชินีแห่งน้ำตา เคมีพระ-นางทะลุจอ เรตติ้งสูงเกือบทะลุ 2 หลัก ด้าน คิมซูฮยอน เผยว่า คิมจีวอน เป็นพาร์ทเนอร์ที่ดี คอยช่วยเหลืออยู่เสมอ

‘TEN’ (เตนล์) สร้างความประทับใจในแฟนคอนเดี่ยวครั้งแรกในไทย

‘TEN’ (เตนล์) ขึ้นแท่นเป็นศิลปินชายเดี่ยวคนแรกของ SM Entertainment ที่จัดแฟนคอนเดี่ยว ได้สำเร็จ 2 รอบ และบัตรหมดเกลี้ยงทุกที่นั่ง

เจ้าแม่คอนเนคชั่น! เปิด 9 รายชื่อท็อปสตาร์ คนรู้จักของลิซ่า BLACKPINK

ลิซ่า BLACKPINK ขึ้นชื่อว่าเป็น ‘ผู้ทรงอิทธิพล’ ก็ไม่แปลก เมื่อเซเลบริตี้ที่เธอรู้จักมีแต่ระดับท็อปสตาร์ จะมีใครบ้าง ตามไปดู!

เสน่ห์เกินต้านของวิชวล ชาอึนอู หน้าหล่อ ผิวผ่อง เกินบทคนใช้แรงงาน

หล่อสร้างเรื่องไม่เกินจริง!ชาอึนอู (Cha Eun Woo) กำลังถูกวิจารณ์เกี่ยวกับการแสดงในเรื่อง Wonderful World รับบทคนจน คนใช้แรงงาน แต่หน้าหล่อ ผิวผ่องเกิน

keyboard_arrow_up