ไขข้อข้องใจภาพถ่ายในอดีตของ ซอเยจี นางเอกสุดฮ็อตแห่งปี 2020

ตลอดเส้นทางการแสดง 7 ปีที่ผ่านมา ปีนี้ถือเป็นปีที่ดีที่สุดของ ซอเยจี เนื่องจากเธอได้รับความรักอย่างมาก จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay และหากมองย้อนกลับไปในอดีต จะเห็นว่ากว่าที่จะมายืนตรงนี้มันไม่ง่ายเลย กลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของผู้ชมละครไปแล้วสำหรับ ซอเยจี (Seo Ye Ji) นักแสดงหญิงเกาหลีวัย 30 ปี นางเอกสายรุกเจ้าของบทบาท “โกมุนยอง” ในละครสุดฮ็อตเรื่อง It’s Okay to Not Be Okay ที่ตอนนี้ได้รับความนิยมมาก ทั้งจากผู้ชายและผู้หญิง โดยเฉพาะในหมู่สาวๆ นั้นเธอกลายเป็นต้นแบบที่ผู้หญิงหลายคนอยากเหมือน ซึ่งในตอนนี้ทั้งเทรนด์การแต่งหน้า เทรนด์ผม หรือเทรนด์แฟชั่น ล้วนแต่ได้รับความนิยมมาจากเธอแทบทั้งสิ้น แตกต่างจากในอดีต หลายคนอาจคิดว่าสาวคนนี้เพิ่งเข้าวงการมาไม่นาน แต่ว่าจริงๆ แล้วเธอเข้าสู่วงการบันเทิงมานานถึง 7 ปีแล้ว มีทั้งผลงานภาพยนตร์ ละคร โฆษณา รวมถึงมิวสิควิดีโอเพียบ แต่นั่นไม่ได้ทำให้มีชื่อเสียงมากเท่าผลงานการแสดงชิ้นล่าสุดเรื่อง It’s Okay to Not […]

ซนเยจิน กำลังพิจารณาเล่นหนัง Hollywood มีแววร่วมงานกับ พระเอก Avatar

งานปังฉุดไม่อยู่! “ซนเยจิน” นางเอกจากซีรีส์สุดฮิต Crash Landing On You  กำลังพิจารณาเล่นหนัง Hollywood มีแววร่วมงานกับ พระเอก Avatar “แซม เวิร์ธธิงตัน”   ไม่ใช่มีแค่ความสวยเท่านั้น แต่ถ้าพูดถึงฝีมือการแสดง “ซนเยจิน” (Son Ye Jin)นางเอกสาวชาวเกาหลีใต้ก็ไม่เป็นสองรองใคร พิสูจน์ได้จากผลงานที่ผ่านมาได้รับความนิยมจากผู้ชมทั้งในประเทศและแถบเอเชียมาตลอด ล่าสุดมีข่าวที่ฮือฮามากในวงการบันเทิงเกาหลี เมื่อมีข่าวสะพัดว่านางเอกจากซีรีส์สุดฮิต Crash Landing On You  “อีซุนกยูน” นักแสดงหนุ่มมากฝีมือจากหนัง 4 รางวัลออสการ์ Parasite กำลังพิจารณาเล่นหนังฮอลลีวู้ดเรื่องแรกที่ชื่อว่า “Cross”  ซึ่งในเวลาต่อมา MS Team Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงสาวได้ออกมาตอบคำถามในเรื่องนี้โดยระบุว่า เรามีการพูดคุยกับทีมงานจริง  ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงการพูดคุย ตัวหนังเองค่อนข้างน่าสนใจมาก ถ้าทุกอย่างเป็นไปด้วยดี เราจะได้เห็นเธอในผลงานเรื่องนี้ ด้าน HODU&U Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงชาย “อีซุนกยูน” (Lee Sun Gyun) กล่าวว่า “เขาได้รับข้อเสนอให้มาแสดงในเรื่อง […]

ไม่ใช่แค่ LISA ! 4 ดาราเกาหลีที่ถูกโกงและกรรโชกทรัพย์ โดยผู้จัดการส่วนตัว

มุมดาร์กของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ไม่ใช่แค่ LISA BLACKPINK ! เว็บไซต์ koreaboo เปิดเผย 4 ดาราเกาหลีที่ถูกโกงเงินและถูกกรรโชกทรัพย์ โดยผู้จัดการส่วนตัว เงินทองเป็นของล่อตาล่อใจ ไม่ว่าใครเห็นก็อยากได้ แม้แต่คนใกล้ชิดที่เราคุ้นเคย บางครั้งเพื่อเงินแล้วก็ยังหลอกกันได้ลงคอ  เช่นเดียวกับเรื่องราวของนักร้องสาวคนดัง “ลิซ่า” LISA หนึ่งในสมาชิกวง BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปที่ร้อนแรงที่สุด โดยเมื่อเดือนที่แล้วมีรายงานเปิดเผยว่าศิลปินสาวถูกผู้จัดการที่ดูแลกันมาตั้งแต่เดบิวต์ในปี 2016 โกงเงินเป็นจำนวน 1 พันล้านวอน โดยเขาหลอกใช้ความไว้ใจและมองหาประโยชน์จากมิตรภาพด้วยการออกปากว่าจะนำเงินจำนวนนี้ไปลงทุนด้านอสังหาริมทรัพทย์ แต่ว่าจริงๆ แล้วเขากลับนำไปเล่นการพนันจนหมด อันที่จริงแล้วลิซ่าไม่ใช่คนแรกที่ต้องเจอกับชะตากรรมแบบนี้ เพราะยังมีคนดังอีกอย่างน้อย 5 คนที่ถูกทรยศจากผู้จัดการส่วนตัว ซึ่งพวกเขาไว้ใจมากที่สุด และบางคนยังเจอกับเรื่องเลวร้ายถึงขั้นถูกกรรโชกทรัพย์เลยก็มี ซงฮเยคโย Song Hye Kyo ย้อนกลับไปเมื่อ 15 ปีก่อน ซงฮเยคโย เป็นนักแสดงหญิงที่กำลังมาแรงมากๆ จากผลงานซีรีส์ “Autumn in My Heart รักนี้ชั่วนิรันดร์” และ “full house สะดุดรักที่พักใจ” แต่ว่าก็เหมือนฝันร้ายเพราะเธอถูกขู่จากคนที่ทำงานด้วยกัน “Channel […]

เนเน่-พรนับพัน ติด Top5 ค้นหาเกิร์ลกรุ๊ปแห่งชาติ ด้วยผลโหวต 24 ล้านคะแนน

สมกับความพยายามกดโหวตของเหล่าแฟนคลับจริงๆ เพราะล่าสุดสาวไทยหน้าใส เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ ได้ผ่านเข้ารอบ 15 คนสุดท้ายของการประกวดค้นหาเกิร์ลกรุ๊ปแห่งชาติแห่งชาติ  CHUANG 2020 ด้วยคะแนนโหวตจากผู้ชมที่มากถึง 24 ล้านคะแนน ในสัปดาห์ที่ผ่านมา CHUANG 2020 (ช่วง สองศูนย์สองศูนย์) ประกาศผลคะแนนโหวต 15 เด็กฝึกที่ได้ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย โดย เนเน่ – พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ สาวไทยหนึ่งเดียวในรายการยังคงได้รับกำลังใจจากแฟนๆ อย่างล้นหลามจนสามารถผ่านเข้าสู่รอบตัดสินโดยติดอันดับ 1 ใน 7 เด็กฝึกที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด นอกจากนี้ เนเน่ยังเป็นเด็กฝึกที่มีจำนวนการรับชมคลิป FOCUS CAM การแสดงต่อหน้าผู้ชมในห้องส่งครั้งที่ 3 ในช่องยูทูบทางการของรายการสูงที่สุดอีกด้วย (รับชมคลิปได้ที่ [Focus Cam] Nene – Lost in ME ) สำหรับอันดับคะแนนโหวตเด็กฝึกสูงสุด 7 อันดับแรก (อัพเดท ณ วันที่ 22 มิถุนายน […]

ซอเยจี นางเอกขนบโลกใหม่ที่คนดูหลงรักจากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

หลังจากซีรีส์ออกอากาศแค่สองอีพีแรก “Seo Ye Ji’s Voice” ก็ติดอันดับคำค้นในทวิตเตอร์เกาหลีใต้ พร้อมความสนใจในความแสบของตัวละครนี้ ทั้งนิสัยแย่ๆ ที่พลิกคาแรคเตอร์นางเอกซีรีส์จากขนบเดิม แฟชั่นการแต่งตัว และเมคอัพที่สวยประณีต จนคนดูให้ความสนใจ ทั้งที่ชอบโกมุนยองไปเลย หรือหมั่นไส้กับนิสัยไม่เอาใครของเธอ “ชอบ” “คิดถึง” “อยากได้” คือความเฉียบของตัวละคร โกมุนยอง (ซอเยจี) ที่แสดงออกความรู้สึกแบบตรงไปตรงมา อย่างที่ได้เห็นในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay เมื่อรวมกับการแสดงของ ซอเยจี และเมคอัพ การแต่งตัวที่สวยสง่า ตัวละครสีเทาดำอย่างโกมุนยองจึงกลายเป็นที่พูดถึง และ ซอเยจี ได้กลายเป็นนักแสดงหญิงที่ทุกคนจับตามองในทันที! ทำความรู้จัก ซอเยจี ซอเยจี นักแสดงเกาหลีใต้วัย 30 ปีที่มีผลงานแสดงมาไม่น้อยแต่อาจยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก เธอเรียนจบมัธยมปลายที่เกาหลีใต้และไปเรียนต่อที่ประเทศสเปนด้านสื่อสารมวลชน โดยมีความฝันจะเป็นผู้ประกาศข่าวโทรทัศน์ แต่หลังจากเรียนจบ ซีอีโอของ Made in Chan Entertainment ชักชวนเธอเข้าสังกัด และกลายเป็นนักแสดงนับจากนั้น เธอเริ่มต้นเดบิวท์งานแสดงในซิทคอม Potato Star […]

แฟนคลับลิซ่า ใจถึง! ซื้อโฆษณา 5 เมืองในจีน ฉลองผลงานใหม่ยิ่งใหญ่เกรียงไกร

แฟนคลับลิซ่า ได้สร้างความเซอร์ไพร้ส์ให้กับผู้คนอีกครั้ง ด้วยการทุ่มซื้อป้ายโฆษณาของ 5 เมืองใหญ่ในจีน เป็นภาพของ “ลิซ่า” ฉลองผลงานใหม่ของ BLACKPINK เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา แฟนเพลงชายคนหนึ่งของ “ลิซ่า” ได้สร้างความเซอร์ไพร้ส์ให้กับผู้คนด้วยการทุ่มเทความรักอันน่าประทับใจ โดยเขาได้ใช้เงินตัวเองจำนวนมหาศาลในการซื้อป้ายโฆษณา LED ยักษ์ที่ตึกดัง 9 แห่ง ใน 9 เมืองใหญ่ของสาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นเวลา 9 วัน  เพื่อฉลองวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 23 ปีของ “ลิซ่า” เรียกได้ว่าเป็นโปรเจ็กต์ HAPPY BIRTHDAY ที่อลังการงานสร้างสุดๆ ไปเลย ล่าสุด แฟนคลับลิซ่า คนเดิมคนนี้ทำโปรเจ็กต์ยักษ์เพื่อลิซ่าอีกครั้ง เขาได้ทุ่มเงินในการซื้อป้ายโฆษณา LED ขนาดยักษ์ 5 ตึก  5 เมืองได้แก่ เซี่ยงไฮ้,กวางโจ,ฉงชิ่ง,ฉางชุน และ หนานทง  ระหว่างวันที่ 25-26 มิถุนายน 2563 เพื่อฉลองผลงานใหม่ของ “ลิซ่า” วง BLACKPINK   อย่างไรก็ตามเขาได้เปิดเผยกับบลิ๊งค์ด้วยกันวว่า  […]

เป๊ะสู้กล้อง! เจาะลุค BLACKPINK เปิดตัวซิงเกิ้ล How You Like That

ไม่ใช่แค่เพลงที่เปรี้ยงเท่านั้น แต่ความสวยยังเป๊ะสู้กล้องมากแม่! สำหรับการเปิดตัวซิงเกิ้ลล่าสุดของ 4 สาว BLACKPINK กับเพลงที่มีชื่อว่า How You Like That หลังจากต้นสังกัดทยอยปล่อยรูปคัมแบ็กของสาวๆ “แบล็กพิงก์” BLACKPINK มาพอสมควร ล่าสุดก็ได้ฤกษ์เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่อย่างเป็นทางการ เมื่อวันศุกร์ 26 มิถุนายน 2563 โดยงานนี้นอกจากการปล่อยเพลงที่ห่างหายมานานแล้ว ทั้ง 4 สาวยังได้จัดงานแถลงข่าว “BLACKPINK Global Press Conference ( How You Like That )” ผ่านทาง YouTube และ V Live ด้วย บอกเลยว่างานนี้ไม่ใช่แค่เพลงที่เปรี้ยงเท่านั้น แต่ความสวยยังเป๊ะ ทั้ง 4 สาวสู้กล้องมากแม่! เพราะเสื้อผ้าหน้าผมในซิงเกิ้ลนี้ ค่อนข้างแตกต่างออกไปจากกรอบเดิมๆ ลิซ่าหั่นผมบ๊อบสั้นอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน โรเซ่เปลี่ยนสีผมเป็นสีม่วง จีซูถึงแม้จะยังไว้ผมยาวเหมือนเดิมแต่สีผมแตกต่างออกไป ขณะที่เจนนี่มาในสไตล์เปรี้ยวจี๊ดกับผม 2 เฉดสี ว่ากันเรื่องทรงผมไปแล้ว มาดูที่เสื้อผ้ากันบ้าง […]

คุณพ่อของลิซ่า BLACKPINK มาร์โค บรูชไวเลอร์ เชฟดังระดับโลก

สื่อต่างประเทศให้ความสนใจ “มาร์โค บรูชไวเลอร์” (Marco Brüschweiler) เชฟดังระดับโลก ในฐานะคุณพ่อของ “ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล” แห่งวงแบล็กพิงก์  ในบรรดาครอบครัวของ “แบล็กพิงก์” BLACKPINK พ่อและแม่ของ “ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล” ปรากฏตัวหน้ากล้องมากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรายการ “BLACKPINK HOUSE” ทั้งสองได้เข้าร่วมในฐานะแขกพิเศษที่มาสร้างเซอร์ไพร้ส์ให้กับกลุ่มสาวๆ ไม่เพียงเท่านั้นคุณพ่อของเธอยังได้โชว์การทำอาหารไทยรวมถึงของโปรดของลิซ่า ชีสฟองดูให้กับ “แบล็กพิงก์” ได้รับประทานด้วย ซึ่งสาวๆ ต่างออกปากชมว่าอร่อยไม่หยุด และจากรายการนี้เองทำให้เราได้รู้ภูมิหลังที่ไม่ธรรมดาของคุณพ่อลิซ่า “มาร์โค บรูชไวเลอร์” (Marco Brüschweiler) เป็นเชฟชาวสวิตเซอร์แลนด์ เขาจบการศึกษาในระดับปริญญาโทในปี 1989  และเป็นเชฟชื่อดังที่ Sun City Casino ในแอฟริกาใต้ นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองจากคณะกรรมการว่าเป็นเชฟระดับโลก ปัจจุบันเป็นผู้จัดการด้านการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องอาหารที่บริษัทแห่งหนึ่ง โดยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการประกอบธุรกิจร้านอาหารแก่ผู้ลงทุนผู้มีศักยภาพในการลงทุนและจัดสรรการรับสมัครหาเชฟไทยทั่วโลก (ข้อมูลเพิ่มเติม @nyplsm) อย่างไรก็ตาม แม้เขาจะไม่ใช่พ่อแท้ๆ แต่ก็เลี้ยงดูเธอมาตั้งแต่เด็ก ลิซ่ารักคุณพ่อของเธอมากๆ ซึ่งแฟนคลับหลายคนก็ได้เห็นด้วยตาตัวเอง เพราะคุณพ่อจะมาให้กำลังใจลิซ่าทุกครั้งที่เดินทางกลับมาทำงานที่เมืองไทย น่ารักจริงๆ ครอบครัวนี้ ข้อมูลจาก  koreaboo […]

ของขวัญเยอะท่วมบ้าน แฟนคลับมอบแบรนด์เนมหรูฉลองวันเกิด อีมินโฮ

ไม่ใช่แค่ความนิยมที่เพิ่มขึ้น แต่ของขวัญวันเกิดก็เยอะขึ้นทุกปีเลย สำหรับพระเอกหนุ่มเกาหลีขวัญใจสาวๆ อีมินโฮ (Lee Min Ho) โดยล่าสุดนักแสดงหนุ่มได้เปิดเผยภาพกล่องของขวัญเยอะท่วมบ้านออกมาให้ได้ชมกัน เพิ่งครบรอบวันเกิด 33 ปี ไปหมาดๆ สำหรับหนุ่มเกาหลีขวัญใจสาวๆ อีมินโฮ (Lee Min Ho)  พระเอกจากซีรีส์ “The King: Eternal Monarch” โดยเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่มได้โพสต์ภาพของขวัญที่มีเยอะจนเต็มห้องนั่งเล่น ซึ่งเหล่าแฟนคลับทั่วโลกส่งมาให้เป็นของขวัญเกิด มีเค้กเป็นสิบก้อน ดอกไม้อีกนับไม่ถ้วน รวมถึงยังมีการจัดแบรนด์เนมสุดหรูแบบหรูชุดใหญ่ไฟกระพริบมามอบให้นักแสดงหนุ่มทั้ง Givenchy รวมถึงแบรนด์ที่ราคาแพงหูฉี่อย่าง Hermes ด้วย ผู้คนที่ได้เห็นภาพนี้ได้มีการแสดงความคิดเห็นที่สอดคล้องไปในทางเดียวกันว่า เป็นโปรเจ็กต์ของขวัญวันเกิดที่อลังการมาก @takuro_ooohi”คือมันแบบยิ่งใหญ่อลังการมากแม่”, @tarn_missblur “ฉันอยากสิงห้องอีมินโฮ ของขวัญวันเกิดเยอะขนาดนี้”, @ppwachira8867″โอ้โห ของขวัญวันเกิดของอีมินโฮ คือชีวิตนี้ไม่ต้องซื้ออะไรแล้ว”, @BsweetNsoft “เห็นอีมินโฮลงรูปได้ของขวัญวันเกิดจากแฟนคลับ เค้กก็เป็นสิบก้อนละ ดอกไม้อีกเป็นร้อย นี่คือสาเหตุที่ดาราต้องซื้อบ้านใหญ่ๆ” View this post on Instagram 내년엔 기필코 저 […]

เปิดเผยภาพวัยใส ของ Song Hye Kyo จากนางแบบโนเนมสู่นางเอกเอลิสต์เกาหลีใต้

เชื่อว่าแฟนเคซีรีส์ในเมืองไทยคงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ นักแสดงสาวผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ ซงฮเยคโย ( Song Hye Kyo ) และถึงปัจจุบันเธอจะมีอายุ 38 ปีแล้ว แต่เธอก็ยังดูสดใสแถมผิวพรรณยังอ่อนเยาว์ราวกับหยุดเวลาไว้เลย ไม่มีใครที่ประสบความสำเร็จโดยไม่ผ่านอุปสรรค แม้แต่อาชีพนักแสดงที่หลายคนมองว่าง่าย  แต่จริงๆ แล้วต้องใช้ความ ความวิริยอุตสาหะไม่แพ้กับอาชีพอื่นๆ ถึงแม้จะเป็นซูเปอร์สตาร์อย่าง ซงฮเยคโย ( Song Hye Kyo ) ก็ตาม เมื่อไม่นานมานี้นิตยสารชื่อดังของไต้หวัน ได้เปิดเผยสัมภาษณ์ของ นางเอกเกาหลี ซงฮเยคโย เกี่ยวกับการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ซึ่งเป็นประตูสู่อาชีพที่เธอไม่คาดฝัน ซงฮเยคโย ไม่ได้ฝันที่จะเป็นดาราเลย แต่เธอต้องการที่จะเป็นนักสเก็ตลีลา แต่ตอนอายุ 14 ปี ได้เข้าร่วมประกวดนางแบบและไม่น่าเชื่อว่าการประกวดครั้งแรกเธอก็สามารถคว้างอันดับ 1 มาได้สำเร็จ ซึ่งเธอเล่าเรื่องตอนนั้นให้ฟังว่า “ฉันได้ยินโดยบังเอิญว่าการประกวดนางแบบเวทีหนึ่งมีรางวัลเป็นชุดนักเรียน ดังนั้น ฉันก็เลยตัดสินใจเข้าร่วมด้วย และโชคดีพอที่จะได้รางวัลที่หนึ่ง” ซึ่งนางเอกคนดังยังเผยอีกว่าแม้เธอจะเริ่มต้นเร็วกว่าคนอื่นแต่มันก็ทำให้เธอได้ประสบการร์และความทรงจำที่ดีมากมาย ซงฮเยคโย ไม่เพียงได้คำชื่นชมจากคนในประเทศเท่านั้น แต่ผู้กำกับ “หว่องกาไว” เคยร่วมงานกับเธอในเรื่อง “2013’s The Grandmaster” และ “จอห์น […]

เอาใจแฟนคลับหนุ่มฮ็อตแดนมังกร รวมซีรีส์สุดฮิตชวนฟินของ “หวังต้าลู่”

หากเอ่ยชื่อ “หวังต้าลู่” เชื่อว่าคอหนังและซีรีส์จีนทั้งหลายต่างต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน! เพราะวินาทีนี้ไม่มีใครฮ็อตเกินพระเอกหนุ่มสุดหล่อ เกรดเอ ยิ้มมีเสน่ห์คนนี้แล้วล่ะ! งานนี้เอาใจเหล่าแฟนคลับสาวๆ ของ หวังต้าลู่ด้วยการรวมภาพยนตร์และซีรีส์สุดฟินของ หวังต้าลู่ มาให้ได้ชมกัน จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นไปชมกันเล้ยยย! “Fall in Love at First Kiss แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก” ภาพยนตร์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ที่สร้างมาจากการ์ตูนชื่อดังของญี่ปุ่น โดย หวังต้าลู่รับบทเป็น เจียงจื๋อซู่ หนุ่มหล่อ ฉลาด ไอคิวร่วม 200 แต่บังเอิญต้องอาศัยอยู่ร่วมชายคากับสาวน้อยหน้าใสที่เขาเคยหักอก เรื่องราวความรักป่วนๆ ของทั้งสองคนจึงเริ่มต้นขึ้น! “Ghost Blows Out the Light ล่าปริศนาสุสานมรณะ” ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของประเทศจีนที่สร้างจากนิยายชื่อดังบนโลกออนไลน์ กลายมาเป็นเรื่องราวการผจญภัยสุดระทึกใจ เมื่อ หวังต้าลู่ต้องรับบทนักต้มตุ๋น หูเทียน ได้เจอสาวงามคนหนึ่งมาบอกว่าเธอรู้เบาะแสเรื่องพ่อแม่ของเขาที่หายตัวเมื่อ 20 ปีก่อน จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการผญจภัยในสุสานโบราณที่เต็มไปด้วยคำสาปและปริศนาลึกลับที่รอคอยพวกเขาไปค้นพบ!! “A Better Tomorrow 2018 โหด เลว ดี” หนังมาเฟียฮ่องกงชื่อดังที่ถูกนำมารีเมคใหม่ในเวอร์ชั่น 2018 โดยครั้งนี้ หวังต้าลู่ได้พลิกโฉมกับบทบาทสุดโหดของ หม่าเคอ หนุ่มเลือดร้อนตัวอันตราย ซึ่งเป็นบทเดียวกับที่ โจวเหวินฟะ เคยแสดงไว้นั่นเอง! […]

ยินดีปรีดา ชางมิน TVXQ (ดงบังชินกิ) ประกาศแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ

ยินดีปรีดา ชางมิน TVXQ ประกาศแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ หนึ่งในสมาชิกคนแรกของ ดงบังชินกิ กำลังสละโสดอย่างเป็นทางการ หลังจากเมื่อปลายปีที่แล้วที่ต้นสังกัด SM Entertainment ของหนุ่มชางมิน TVXQ (ดงบังชินกิ) ออกมาประกาศว่าเขากำลังออกเดทกับแฟนสาวนอกวงการ ล่าสุดนั้นเจ้าตัวได้ออกมาประกาศข่าวดีให้ทราบว่า เขากำลังจะแต่งงานกับแฟนสาวในวันที่ 5 กันยายน 2564 โดยการเขียนจดหมายถึงแฟนๆ โดยมีใจความว่า “อย่างที่ทุกคนรู้จากข่าวก่อนหน้านี้ ผมกำลังคบอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่ง เรามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมาก เราเชื่อใจและศรัทธากันและกัน ผมตัดสินใจแล้วว่าอยากจะใช้ชีวิตในวันข้างหน้าร่วมกับเธอ เราจึงตัดสินใจที่จะแต่งงานกันในเดือนกันยายน ในช่วงเวลาที่อากาศเริ่มเย็นลงจากเดิม” ซึ่ง ชางมิน ยังได้กล่าวขอบคุณ ยุนโฮ ขอบคุณค่ายเพลง และแฟนคลับที่คอยสนับสนุนเขามาตลอด ซึ่งเขาบอกว่าเขาเติบโตขึ้นได้เพราะแฟนๆ ที่เฝ้าดูดงบังชินกิ และมอบความรักที่ดีมาให้ตลอด ทั้งนี้ทางต้นสังกัด SM Entertainment ได้กล่าวว่า “รายละเอียดทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการแต่งงาน เช่น สถานที่ จะถูกเก็บไว้เป็นความลับ ซึ่งทางค่ายก็ได้แสดงความยินดีกับชางมิน สำหรับการเริ่มต้นชีวิตคู่ใหม่ของเขา ข้อมูล : Catdumb News, newsis.com  

ต้นสังกัดปฏิเสธทันควัน Song Joong Ki หัวใจเบ่งบาน ปลูกต้นรักทนายความสาว

ต้นสังกัดสยบข่าวลือ Song Joong Ki หัวใจเบ่งบานเป็นสีชมพูอีกครั้งเนื่องจากกำลังปลูกต้นรักกับคนในวงการกฏหมาย ถึงเจ้าตัวจะมูฟออนแล้ว แต่แวดวงข่าวซุบซิบยังไม่มูฟออน เพราะล่าสุดข่าวความรักครั้งใหม่ของพระเอกสามีแห่งชาติ “ซงจุงกิ” Song Joong Ki ปรากฏขึ้นอีกครั้ง โดยเมื่อไม่นานมานี้มีรายงานว่าเขากำลังหัวใจเบ่งบานเป็นสีชมพูอีกครั้งเนื่องจากกำลังปลูกต้นรักกับทนายความสาวรายหนึ่งอยู่ในขณะนี้ อย่างไรก็ตามก่อนที่ข่าวจะลุกลามไปไกลต้นสังกัดใหม่ Song Joong Ki ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้อย่างชัดเจนว่าหลังจากที่ตรวจสอบแล้วมันไม่มีอะไรที่เป็นความจริงเลย ข่าวลือนี้ไม่มีมูลใดๆ  และในช่วงที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่มมีตารางงานที่ค่อนข้างยุ่ง อย่างไรก็ตามในฤดูร้อนนี้พระเอกหนุ่มกำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ชื่อว่า Space Sweepers ออกมาให้แฟนๆได้ชมกัน โดยเรื่องนี้เป็นหนังไซ-ไฟอวกาศเรื่องแรกของเกาหลี ซึ่งทั้งเรื่องราวและกราฟิกต่างๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อน ข้อมูล : news.sbs.co.kr สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ รักแท้ไม่แน่นอน! ภาพอดีตสุดหวานคู่รักซูเปอร์สตาร์ ปิดฉาก #SongSongCouple ส่อง 10 พระเอกเอลิสต์ (เกาหลีใต้) รายได้มากที่สุด อยากจ้างร่วมงานต้องใช้เงินเท่าไหร่?

บทสัมภาษณ์ฉบับเต็ม คิมซูฮยอน & ซอเยจี จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

บทสัมภาษณ์ฉบับเต็ม คิมซูฮยอน & ซอเยจี เกี่ยวกับเบื้องหลัง It’s Okay to Not Be Okay ซีรีส์น่าดูสมเป็นการกลับมาของพระเอกหนุ่มสุดฮ็อต คิมซูฮยอน เมื่อกลางปีที่แล้ว คิมซูฮยอน (KIM SOO HYUN) ได้ปลดประจำการจากการเป็นทหาร ช่วงเวลาเกือบ 2 ปี ที่เขาห่างหายไปหนุ่มคนนี้คงจะคิดถึงงานแสดงมากๆ เพราะไม่นานหลังจากนั้นเขาก็ตอบรับงานแสดงทันที ในซีรีส์ดังถึง 2 เรื่อง “Hotel Del Luna” และ “Crash Landing on You” แม้จะมีแอร์ไทม์ไม่มาก แต่กลับได้ฟีดแบ็กจากผู้ชมอย่างล้นหลาม และเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แฟนคลับของซูฮยอนดีใจกันมาก เมื่อต้นสังกัดของเขายืนยันว่านักแสดงหนุ่มวัย 32 ปี จะร่วมแสดงในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay หรือ เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน  ของช่อง TVN เป็นการกลับมารับงานละครครั้งแรกในรอบ […]

ออร่าแรง! อกขาวกว่ากระดาษ A4 คิมซูฮยอน คัมแบ็กผลงานใหม่ในรอบ 5 ปี

ออร่าแรง! อกขาวกว่ากระดาษ A4 พระเอก คิมซูฮยอน คัมแบ็กผลงานใหม่ในรอบ 5 ปี เรื่องแรกหลังจากไปปฏิบัติภารกิจรับใช้ชาติ ไม่ได้มีผลงานมาพักใหญ่แล้ว นับตั้งแต่ซีรีส์ The Producers สำหรับพระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ คิมซูฮยอน (KIM SOO HYUN) ล่าสุดเขากลับมาพร้อมกับผลงานชิ้นใหม่ที่กำลังจะออนแอร์ทาง Netflix ในวันที่ 20 มิถุนายนนี้กับเรื่อง “It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน” โดยวันนี้ได้มีการจัดงานแถลงข่าวขึ้นอย่างเป็นทางการ ซึ่งมีนักแสดงในเรื่องมาร่วมสัมภาษณ์หลายคน แน่นอนที่ขาดไม่ได้เลยก็คือพระเอกคนดังและนางเอกสาว “ซอเยจี” โดยพระเอกหนุ่มออกปากขอแฟนๆ ให้ติดตามชมละครเรื่องนี้กันเยอะๆ และหวังว่าตอนแรกจะมีเรตติ้งทะลุไปถึง 20% ซูฮยอนยังบอกอีกว่านี่เป็นการเจอกันครั้งแรกระหว่างเขาและนางเอกซอเยจี แม้ตอนแรกจะมีความอึดอัดบ้าง แต่ก็รู้สึกว่าเคมีเข้ากันได้ ขณะที่นางเอกสาวยอมรับว่าซูฮยอนคือพาร์ทเนอร์ที่ดีที่สุดของเธอ อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากการสัมภาษณ์แล้ว สิ่งหนึ่งที่สะดุดตาทุกคนเลยก็คือออร่าความหล่อของหนุ่มคนนี้ที่แรงมาก ไม่เพียงเท่านั้นเมื่อพิจารณาดูก็จะเห็นว่าหน้าอกอันตึงเปรี้ยะของเขาขาวกว่ากระดาษ A4 เสียอีก สำหรับซีรีส์รักโรแมนติกแบบไม่ปกติธรรมดา “It’s Okay to Not Be […]

เรียนออนไลน์ ไม่น่าเบื่อ! ครู 6 วิชารับประกัน “ความรู้คู่ความฟิน”

จากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 จนได้รับผลกระทบวงกว้าง ไม่เว้นแม้กระทั่งวงการศึกษา ที่ไม่สามารถเปิดเรียนได้ตามปกติ จึงทำให้นักเรียนต้องหันมา เรียนออนไลน์ จนกลายเป็นกระแสไม่น้อยเลยทีเดียว! งานนี้ขอนำเสนอหลักสูตรการเรียนออนไลน์ 6 วิชากับ 6 คุณครู พร้อมรับประกันว่าเข้าใจง่ายไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอน! จะมีวิชาอะไรและคุณครูคนไหนสอนบ้าง ลองไปชมกัน! เริ่มต้นต้องฝึกเตรียมภาษากันให้พร้อมกับ วิชาภาษาจีน กับอาจารย์ เหรินเจียหลุน ที่ระดับการสอนไม่ธรรมดาถึงขนาดอบรมงูขาวให้หลงรักได้! ในซีรีส์ “The Destiny of White Snake ลิขิตรักนางพญางูขาว” นับประสาอะไรกับเหล่านักเรียนดื้อๆ  เหรินเจียหลุน เอาอยู่แน่นอน! วิชาที่สองก็น่าลงเรียนไม่น้อยกับ วิชาจิตวิทยา โดย อาจารย์ ซองจุน นักจิตวิทยาเจ้าเสน่ห์จากซีรีส์เกาหลี “Madame Antoine: The Love Therapist มาดามอองตวน หมอดูบำบัดรัก” ที่พร้อมจะสะกดจิตนักเรียนให้นั่งเรียนกันแบบตาเยิ้มกันไปข้างหนึ่งเลย! วิชาที่สามถึงเวลาต้องขยับเลเวลขึ้นมากันอีกสักหน่อย เมื่อพระเอกหนุ่มสุดเท่แดนกิมจิ ลีจุนกิ แปลงร่างเป็นทนายมาดกวนมาสอน วิชากฎหมาย จากซีรีส์เกาหลี “Lawless Lawyer ทนายสายเดือด” ด้วยการติวเข้มกฎหมายทุกมาตรา แบบเป๊ะๆ! วิชาที่สี่ วิชาสังคมศึกษา ที่สอนโดยอาจารย์แว่นหน้าตี๋ พัคโกบอม จากซีรีส์เกาหลี “Reply1988 ย้อนวันรัก 1988” ที่จะมาพร้อมเทคนิคพิเศษทำให้นักเรียนตั้งใจเรียนสังคมศึกษา แถมยังพ่วงด้วยวิชาประวัติศาสตร์ร่วมสมัยอีกต่างหาก วิชาที่ห้าถึงเวลาต้องออกกำลังกายกันแล้วกับ วิชาพละศึกษา ที่สอนโดยอาจารย์พละหุ่นล่ำบึ้กขวัญใจสาวๆ อย่าง จีซางอุค กับบทบาทบอดี้การ์ดหนุ่ม คิมเจฮา ใน ซีรีส์เกาหลี “The K2 โค้ดลับนายบอดี้การ์ด” ที่สามารถใช้ร่างกายกำยำ แข็งแกร่งปกป้องสาวๆ ให้เคลิ้มกันเป็นแถว! คาบเรียนสุดท้ายกับศิลปะป้องกันตัวอย่าง วิชากระบี่กระบอง ที่สอนโดยผู้เชี่ยวชาญอย่างพระเอกหนุ่ม สวี่ข่าย ดีกรีเจ้าสำนักว่านลู่ ผู้ที่มีฝีมือยอดเยี่ยมที่สุดจากซีรีส์จีน “Zhao Yao เจาเหยา ลิขิตรักนางพญามาร” ที่พร้อมจะฝึกทุกท่วงท่าให้ลูกศิษย์อย่างแน่นอน! กรี๊งงง! เสียงออดบอกหมดเวลาเลิกเรียนของวันนี้แล้ว! ใครที่เรียนไม่ทันสามารถลงเรียนออนไลน์เพิ่มเติมกับคุณครูในแต่ละวิชา ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน!  

มูฟออนไม่ไหว! สื่อเกาหลีเผย ฮยอนบิน-ซนเยจิน เข้ากันได้ดีตามหลักโหราศาสตร์

แม้ซีรีส์จะจบไปแล้วก็ตาม แต่ทำเอาแฟนๆ มูฟออนเป็นวงกลมเลยงานนี้ เมื่อสื่อเกาหลีใต้ออกมาวิเคราะห์ว่า ฮยอนบิน-ซนเยจิน ทั้งคู่เข้ากันได้ดีตามหลักโหราศาสตร์ ฮยอนบิน-ซนเยจิน มีสัญญาณของการมองหาคู่ชีวิตที่จะแต่งงานและเติบโตเป็นผู้ใหญ่ด้วยมิตรภาพและความรัก รวมถึงทั้งคู่จะเป็นคนทุ่มเทอย่างหนักเมื่อมีความรักเข้ามา เช่นเดียวกับตัวละครในซีรีส์ที่พวกเขารับบท เรียกได้ว่าเป็นเคมีที่เข้าคู่กันอย่างมากสำหรับ ฮยอนบิน-ซนเยจิน กับบท รีจองฮยอก (สหายผู้กอง) และ ยุนเซรี ในซีรีส์เรื่องดัง “Crash Landing On You” ที่ทำเอาแฟนๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองอินจัด อยากให้ทั้งคู่ปิ๊งปั๊งกันนอกจอบ้าง ซึ่งก็มีข่าวลือมาต่างๆ นานาออกมาว่าทั้งคู่ออกเดทกันหลายครั้ง อย่างไรก็ตาม ฮยอนบิน และ ซนเยจิน ก็ได้ออกมาปฏิเสธ รวมถึงต้นสังกัดทั้งสองฝั่งก็ได้ออกมาเสริมว่า “นี่เป็นข่าวลือที่ไม่มีหลักฐาน” แต่ถึงอย่างนั้นก็ตาม ก็ไม่อาจมีอะไรมากั้นแรงปรารถนาของแฟนๆ ที่อยากเห็นนักแสดงที่ตนชื่นชอบลงเอยกัน ขอแค่ได้เชียร์ และเป็นกำลังใจพวกเขาก็แฮ็ปปี้แล้ว แพรวดอทคอมขอจัดความฟินยกกำลังสอง โดยสื่อเกาหลีใต้อย่างเว็บไซต์ Koreaboo ที่ได้ออกมาวิเคราะห์ราศีของทั้งคู่ว่า “ความเข้ากันของทั้งคู่นั้นสูงมากจริงๆ” เริ่มต้นกันที่หนุ่ม ฮยอนบิน ซึ่งเกิดในวันที่ 25 กันยายน ราศีตุลย์ คนที่เกิดภายใต้สัญลักษณ์จักรราศีนี้จะมีลักษณะที่ดูเป็นนักการทูตและมีความยุติธรรม เหมือนกับสัญลักษณ์ราศี รวมถึงยังเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีไหวพริบและมีชั้นเชิงในความสัมพันธ์ ในทางตรงกันข้ามซอนเยจิน ซึ่งวันเกิดของเธอคือวันที่ […]

SUPER JUNIOR-K.R.Y. ปล่อยมินิอัลบั้มเกาหลีชุดแรกในรอบ 15 ปี

ยูนิตโวคอลทรงพลัง SUPER JUNIOR-K.R.Y. ที่ประกอบไปด้วย 3 สมาชิก KYUHYUN (คยูฮยอน), RYEOWOOK (เรียวอุค) และ YESUNG (เยซอง) จากวง SUPER JUNIOR ปล่อยมินิอัลบั้มเกาหลีชุดแรก ‘When We Were Us’  ในรอบ 15 ปี พร้อมดึงดูดทุกสายตาด้วยภาพทีเซอร์ที่โชว์เสน่ห์ตรงข้ามกันทั้งเท่ และบริสุทธิ์แบบ ‘COOL-PURE’ โดยยูนิต SUPER JUNIOR-K.R.Y. (ซูเปอร์ จูเนียร์ เค.อาร์.วาย) ได้รวมวงขึ้นจากการที่ทั้ง 3 สมาชิกไปร่วมร้องเพลง ‘The One I Love’ ที่ประกอบละครเรื่อง ‘Hyena’ ช่อง tvN เมื่อปี 2006 เรียกได้ว่า การกลับมาปล่อยอัลบั้มชุดแรกในประเทศเกาหลีในรอบ 15 ปีครั้งนี้ ยิ่งมีความหมายที่แสนพิเศษมากกว่าเดิม สำหรับมินิอัลบั้มชุดนี้ ประกอบไปด้วย 6 เพลง […]

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!