นางเอกจีน จ้าวลู่ซือ สีหน้ากังวล หลังถูกต่างชาติล้อเลียน ในงานแฟชั่น

หญิงสาวต่างชาติ 2 คน พยายามที่จะเข้าใกล้นักแสดงสาว พร้อมทำท่าทางล้อเลียนไม่หยุด จนทำให้ จ้าวลู่ซือ แสดงสีหน้าลำบากใจ

สื่อเกาหลีเผยจำนวนเงินที่ ยูอาอิน จ่ายไปกับยาเสพติด

สื่อเกาหลีใต้เปิดเผยจำนวนเงินที่ ยูอาอิน นักแสดงชายเกาหลีชื่อดังจ่ายไปกับการใช้ยาเสพติด ซึ่งจำนวนครั้ง และตัวเลขที่เผยออกมานั้นค่อนข้างน่าตกใจเลยทีเดียว สื่อเกาหลีเผยจำนวนเงินที่ ยูอาอิน จ่ายไปกับยาเสพติด ก่อนหน้านี้ ยูอาอินถูกตั้งข้อหาใช้ยาเสพติด เขาถูกกล่าวหาว่าใช้ยาหลายชนิด รวมถึงโปรโพฟอล โคเคน และคีตามีน อย่างไรก็ตามยูอาอินยอมรับว่า เขาใช้เพียงแค่กัญชา และปฏิเสธข้อกล่าวหาที่เหลือ แม้ว่าผลการตรวจสารเสพติดจะออกมาหลายครั้งก็ตาม เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2023 มีรายงานข่าวในเกาหลีถึงการสอบสวนพบว่า ยูอาอินเสพยาเสพติดมากถึงประมาณ 200 ครั้ง และใน 200 ครั้งนี้เขาได้ใช้จ่ายเงินซื้อโปรโพฟอลเป็นมูลค่ารวม 500 ล้านวอน หรือประมาณ 13.4 ล้านบาท ซึ่งยังไม่รวมถึงยาอื่นๆ ที่เขาถูกตั้งข้อหาเสพยา โดยเงินจำนวนนี้ถูกใช้ไปในช่วงสองถึงสามปีนับตั้งแต่ปี 2020 ขณะที่ตำรวจได้ยื่นหมายจับโดยตั้งข้อหายูอาอิน ว่าเขาใช้ยาเสพติด 8 ชนิด รวมถึงข้อหาบังคับให้เพื่อนร่วมกันเสพกัญชาในต่างประเทศ ที่มา : koreaboo.com

ส่อง พระเอกซีรีส์เกาหลี งานดีที่สาวๆ ปักหมุด “I told พระแม่ลักษมี about”

พาส่อง พระเอกซีรีส์เกาหลี งานดี ที่สาวเห็นแล้วอยากปักหมุด “I told พระแม่ลักษมี about”

แรงไม่หยุด “แบมแบม” ประกาศเพิ่มรอบคอนเสิร์ตเดี่ยวในไทย

หลังความแรงที่ฉุดไม่อยู่ของศิลปินหนุ่มเกาหลีสายเลือดไทยอย่าง “แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” หรือ “แบมแบม GOT7” ที่เพิ่งประกาศ SOLD OUT บัตรคอนเสิร์ต “2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR [AREA 52] in BANGKOK” ซึ่งจะจัดในวันที่ 28 ตุลาคม 2566 ณ ธันเดอร์โดม สเตเดียม (Thunderdome Stadium) ไปไม่กี่วัน ก็ทำเอาอากาเซ่เฮทั้งด้อม เมื่อ iMe Thailand ผู้จัดงาน ได้ประกาศเพิ่มรอบการแสดงในวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2566 และจะเปิดขายบัตรในวันเสาร์ที่ 23 กันยายนนี้ งานนี้เหล่าอากาเซ่ทุกคนทั้งที่มีบัตรแล้ว และยังไม่มีบัตรในรอบแรกไว้ครอบครอง เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาเข้าสู่สนามรบศึกชิงบัตรกันอีกครั้งกับคอนเสิร์ต “2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR [AREA 52] in BANGKOK” […]

ยุคทองอันรุ่งโรจน์ของ NCT (เอ็นซีที) ที่ผสานพลังอันไร้ขีดจำกัด

ต้อนรับยุคทองอันรุ่งโรจน์ของ NCT (เอ็นซีที) ในปี 2566 ด้วยการผสานพลังอันไร้ขีดจำกัดของสมาชิกทั้งหมด ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 ‘Golden Age’ (โกลเดน เอจ) ซึ่งประกอบด้วยเพลงแนวต่าง ๆ ที่สมาชิกของ NCT ได้มารวมตัวกันหลากหลายแบบ ทั้งหมด 10 เพลง

จองยูมิ นางเอกฝีมือคุณภาพ กับความสำเร็จในหนังระทึกขวัญม้ามืดแห่งปี

สัมภาษณ์ จองยูมิ นางเอก Train to Busan นักแสดงเกาหลีฝีมใอคุณภาพ กับความสำเร็จในภาพยนตร์ระทึกขวัญม้ามืดแห่งปี “Sleep หลับ ลึก หลอน”

7 เรื่องน่าสนใจของ RIIZE (ไรซ์) บอยแบนด์เกาหลี ที่น่าจับตามองปี 2023

7 เรื่องน่าสนใจของ RIIZE (ไรซ์) บอยแบนด์เกาหลี ที่น่าจับตามองในปี 2023 จากค่าย SM Entertainment (เอสเอ็ม เอ็นเทอร์เทนเม้นท์)

Dispatch เผย คิมฮีออรา นักแสดงจากซีรีส์ดังเคยเป็นอันธพาลในโรงเรียน

Dispatch สำนักข่าวเกาหลีได้ออกมาเปิดเผยว่า คิมฮีออรา นักแสดงหญิงจากเรื่อง “Uncanny Counter 2” และ “The Glory” ในอดีตเคยเป็นอันธพาลที่ชอบใช้ความรุนแรงในโรงเรียน ในรายงานพิเศษของ Dispatch ได้เผยถึงรายละเอียดเกี่ยวการใช้ความรุนแรง และการกลั่นแกล้งในอดีตของ คิมฮีออรา โดยเหตุการณ์เริ่มต้นขึ้นขณะที่เธอศึกษาที่โรงเรียนมัธยมต้นซังจี ในเขตวอนจู จังหวัดคังวอน ทั้งนี้สำนักข่าวเกาหลีใต้ชื่อดังได้เผยถึงเหตุการณ์หนึ่งว่า นักเรียน “X” ยกมือระหว่างคาบเรียนขอไปเข้าห้องน้ำ แต่ในความเป็นจริง เป็นข้อแก้ตัว นักเรียนคนดังกล่าวได้มุ่งหน้าไปยังห้องเรียนที่ว่างเปล่า และได้ขโมยสิ่งของจากชั้นเรียนนั้น ซึ่งภายหลังนักเรียนคนนี้ได้สารภาพว่า “ฉันทำเพราะพี่สาว (คิมฮีออรา) บอกให้ฉันทำ เธอบอกว่า ต้องการจ่ายค่ารักษาพยาบาลของแม่” อย่างไรก็ตาม คิมฮีออราได้ปฏิเสธว่าเธอไม่มีส่วนร่วมใดๆ กับเหตุการณ์นี้ ขณะที่ Dispatch ได้เปิดเผยว่า คิมฮีออราเป็นส่วนหนึ่งของแก๊งที่ชอบกลั่นแกล้งในโรงเรียนมัธยมต้นซังจีที่มีชื่อว่า บิ๊กซังจีซึ่งเป็นที่รู้จักจากการขู่กรรโชก การทำร้ายร่างกาย และการละเมิดทางวาจานักเรียนคนอื่น ทั้งนี้ Dispatch ได้รับรายงานเมื่อเดือนพฤษภาคม 2023 เกี่ยวกับข้อกล่าวหาเรื่องการใช้ความรุนแรงในโรงเรียนของ คิมฮีออราซึ่งนักแสดงสาวได้ออกมาโต้กลับบางจุดของผู้ให้ข้อมูล โดยเธอกล่าวว่า “ใช่ ฉันไม่ใช่นักเรียนตัวอย่างตอนที่ฉันอยู่มัธยมต้น ฉันทำเรื่องวุ่นวาย แต่บิ๊กซังจีไม่ใช่กลุ่มคนอันธพาล ในเวลานั้นการมีชุมชนออนไลน์กับเพื่อนๆ ของคุณกำลังเป็นที่นิยม บิ๊กซังจีเป็นชื่อของชุมชนออนไลน์ มันไม่ใช่กลุ่มสำหรับคนอันธพาลเท่านั้น” ขณะที่ อดีตนักเรียน “C” อีกคนโต้แย้งคำพูดของ […]

ผลงานล่าสุดของ เซียวจ้าน ซีรีส์โรแมนติก “แสงส่องรักข้างกาย”

ผลงานเรื่องที่ 3 ในปี 2023 ของ เซียวจ้าน “แสงส่องรักข้างกาย” (Sunshine by My Side) ประกบคู่นางเอก ไป๋ไป่เหอ

ใครคือเบอร์หนึ่ง! 10 อันดับ นักแสดงชายเกาหลี ที่มีผู้ติดตามมากที่สุด

เปิดโผ 10 อันดับ นักแสดงชายเกาหลี (Korean Actors) ที่มีผู้ติดตามมากที่สุดบนแพลตฟอร์มอินสตาแกรม

นี่แหละตัวพ่อ-ตัวแม่! 10 อันดับ ไอดอลเคป๊อป ที่โด่งดังมากที่สุด

สื่ออังกฤษนิตยสาร Nubia ได้เปิดเผย 10 อันดับ ไอดอลเคป๊อป ที่โด่งดังมากที่สุด หลังอุตสาหกรรมเพลงเกาหลีใต้มีบทบาทมากขึ้นในอุตสาหกรรมดนตรีโลก

ส่องรายได้ เซียวจ้าน (Xiao Zhan)  พระเอกฮ็อตแห่งวงการบันเทิงแดนมังกร

ส่องรายได้ เซียวจ้าน (Xiao Zhan)  พระเอกสุดฮ็อต ดาราที่เรียกได้ว่ามีชื่อเสียงยิ่งใหญ่ในลำดับต้นๆ ของวงการบันเทิงแดนมังกร

10 ปีผ่านไปสวยจึ้ง! คัลโซวอน นักแสดงเด็ก ปาฏิหาริย์ห้องขังหมายเลข 7

สวยจึ้ง! 10 ปีผ่านไปไวเหมือนโกหก คัลโซวอน นักแสดงเด็กจากภาพยนตร์ ปาฏิหาริย์ห้องขังหมายเลข 7 (Miracle In Cell No. 7) เติบโตอย่างสวยงามในวัย 17 ปี

บุฟผางามยิ่งโตยิ่งสวย! ซ่งจูเอ๋อร์ อดีตนักแสดงเด็ก เทพเจ้านาจา

เปิดภาพในวัย 25 ปี ของ นางเอก ซ่งจู่เอ๋อร์ (Song Zuer) อดีตนักแสดงเด็กมากความสามารถ ที่มีชื่อเสียงจากบท เทพเจ้านาจา ในผลงานเรื่อง อภินิหารโคมวิเศษ

ฮวังมินฮยอน เพิ่มสิทธิ์ใกล้ชิด พร้อมเซอร์ไพรส์แบบ Thailand only

“ฮวัง มินฮยอน” ประกาศเพิ่มสิทธิ์ให้ใกล้ชิด ชวนสัมผัสทุกมิติ และโชว์เซอร์ไพรส์แบบ Thailand only!!“2023 ฮวัง มินฮยอน โซโล่ มินิ-คอนเสิร์ต อิน แบงคอก” อยากจิ้นจองบัตรด่ว

รุ่นใหญ่เคมีชวนใจสั่น! โจอินซอง & ฮันฮโยจู สนิททั้งในและนอกจอ

เฉียดกันไปมาหลายครั้วล่าสุด โจอินซอง & ฮันฮโยจู โคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรกในซีรีส์ Moving แฟนคลับจิ้นหนักมาก เพราะรุ่นใหญ่เคมีชวนใจสั่น!

แทยอน สร้างสถิติใหม่อย่างน่าภาคภูมิใจ บัตรคอนเสิร์ตเดี่ยว Sold Out

แทยอน สร้างสถิติใหม่อย่างน่าภาคภูมิใจ บัตรคอนเสิร์ตเดี่ยว TAEYEON CONCERT – The ODD Of LOVE in BANGKOK Sold Out ทั้ง 2 รอบการแสดง

5 เรื่องของหนุ่มหล่อฉายาสมบัติแห่งชาติ “โจอินซอง” (Jo In Sung)

โจอินซอง (Jo In Sung) ถือเป็นนักแสดงชายมากความสามารถ และนับเป็นยอดฝีมือคนหนึ่งของวงการบันเทิงเกาหลี หลังจากที่เขาฝากผลงานยอดเยี่ยมไว้มากมายทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ รวมถึงนายแบบ จนทำให้โจอินซองกลายเป็นนักแสดงหนุ่มสุดฮอตที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นกระแส และได้รับการตอบรับพูดถึงจากแฟนๆอย่างสม่ำเสมอ

keyboard_arrow_up