ยุนโฮ ไอดอลหนุ่มวง TVXQ ออกแบบหน้ากากดื่มน้ำได้

ยุนโฮ นักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ของวงการเคป๊อป วง TVXQ ได้ร่วมกับเพื่อนๆ นอกวงการ ออกแบบหน้ากากที่สามารถเปิดดื่มน้ำได้ โดยล่าสุดได้มีการขอจดสิทธิบัตรแล้ว ส่วนใหญ่เรามักได้เห็นศิลปิน-นักร้องได้ลิขสิทธิ์เกี่ยวกับเพลงและงานดนตรีเป็นส่วนใหญ่ แต่สำหรับนักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ของวงการเคป๊อป ยุนโฮ แห่งวง TVXQ นั้นค่อนข้างแตกต่างออกไป เพราะด้วยความชอบประดิษฐ์คิดค้น ทำให้หนุ่มคนนี้ถือสิทธิบัตรหลายอย่าง ซึ่งล่าสุดสื่อแดนโสมได้รายงานว่าลีดเดอร์วง TVXQ คนนี้ ได้ขอยื่นจดสิทธิบัตร หน้ากากแบบเปิดดื่มน้ำได้ เมื่อวันที่ 3 มีนาคม และได้รับการจดทะเบียนในวันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นผลงานไอเดียต่อจากแก้วกาแฟที่วางขายในสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้คิดขึ้นตอนที่เขาอยู่ระหว่างการปฏิบัติภารกิจรับใช้ชาติ สำหรับหน้ากากนี้นักร้องหนุ่มออกแบบร่วมกับเพื่อนของเขา “โนชินฮยอน” โดยรูปแบบตรงส่วนที่ปิดปากจะเป็นพลาสติกมีรูสำหรับเปิด-ปิดได้ เพื่อให้ดูดหรือดื่มน้ำจากหลอดและขวดโดยไม่ต้องถอดหน้ากากออก ทั้งนี้ทางด้านต้นสังกัด SM Entertainment ยืนยันว่าเป็นความจริงที่นักร้องหนุ่มขอจดสิทธิบัตรหน้ากากนี้ ขณะที่เขายังได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อสั้นๆ ว่า “ผมเป็นคนที่ใส่หน้ากากบ่อยอยู่แล้ว และผมคิดว่าจะมีหนทางไหนไหมที่เราจะสามารถดื่มน้ำในขณะที่ใส่หน้ากากได้? และสุดท้ายผมก็ได้จดสิทธิบัตรครั้งนี้ครับ” (ข้อมูลจาก : korseries) อย่างไรก็ตามสำหรับกรณีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ ยุนโฮ ได้บริจาคเงินจำนวน 30 ล้านวอน (ประมาณ 8 แสนบาท) ให้กับ Community […]

ช่วงยากลำบาก ยุนอึนเฮ สารภาพว่าเธอเคยดื่มแอลกอฮอล์ก่อนนอนทุกคืน

ช่วงยากลำบาก นางเอกแถวหน้าของเกาหลี  ยุนอึนเฮ สารภาพว่าเธอเคยพึ่งพาแอลกอฮอล์ในการหลับให้สบายขึ้น แต่ปัจจุบันเธอเลิกมา 8 ปี แล้ว ชีวิตคนเราย่อมต้องมีทั้งขาขึ้นและขาลงกันทั้งนั้น ไม่มีหรอกที่จะสุขหรือทุกข์ไปตลอด เช่นเดียวกับท็อปสตาร์ระดับแถวหน้าของเกาหลีใต้อย่าง ยุนอึนเฮ ถึงชีวิตดูสมบูรณ์แบบ แต่ก็มีช่วงที่ยากลำบากอยู่เหมือนกัน ซึ่งล่าสุดนางเอกสาวคนดังได้เปิดเผยเรื่องราวผ่านรายการ  Radio Star ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ MBC เมื่อพูดถึงการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตนางเอก Coffee Prince สารภาพว่าในอดีตนั้นเคยดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำก่อนนอนทุกคนที่ทำอย่างนั้นเธอไม่ได้รู้สึกสนุก เพียงแต่เธอมีปัญหาเรื่องการนอนไม่หลับอย่างรุนแรง เธอเล่าว่าช่วงหนึ่งเธอเจอกับเหตุการณ์ที่เลวร้ายมาก มันทำให้เธอนอนไม่หลับจึงหันมาพึ่งพาแอลกอฮอล์เพื่อให้หลับสบายขึ้น แม้จะไม่ได้ดื่มจนเมามาย แต่ก็มีผลกระทบเมื่อเธอไม่สามารถหลับตาลงได้อีกต่อไป ถ้าไม่ได้ดื่ม อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นเธอรู้สึกว่านี่มันไม่ถูกต้อง นางเอกสาวจึงตัดสินใจเลิกดื่มเป็นเวลา 1 สัปดาห์ โดยเธอยังได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตของเธอนั่นทำให้เธอหลับได้ง่ายขึ้นแม้ไม่ต้องพึ่งพาแอลกอฮอล์ก็ตาม จนถึงวันนี้เธอได้เลิกกับแอลกอฮอล์มานาน 8 ปีแล้ว ข้อมูลจาก : soompi ภาพ : นิตยสาร highcut สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ  เพิ่มเติมได้ที่นี่ ชาวญี่ปุ่นควันออกหู ฮิงาชิเดะ มาซาฮิโระ ไม่สามารถเลือกระหว่างภรรยากับชู้รักได้ เอริกะ คาราตะ หายตัวไป! ต้นสังกัดไม่สามารถติดต่อได้สักพักแล้ว รู้จัก wooga […]

ซงจุงกิ กักตัวเองเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ภายหลังไปถ่ายหนังที่โคลอมเบีย

พระเอกขวัญใจสาวๆ ซงจุงกิ เดินทางจากโคลอมเบียกลับเกาหลีใต้ ภายหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19) น่าเป็นห่วง โดยต้นสังกัดเปิดเผยว่าสุขภาพของเขาไม่น่าห่วง แต่เขาจะกักตัวเองอยู่ที่บ้านเป็นเวลา 2 สัปดาห์ เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ภาพยนตร์เรื่อง Bogota ซึ่งเป็นหนังเรื่องใหม่ของพระเอก ซงจุงกิ ได้ยกกองกันไปถ่ายทำที่ประเทศโคลอมเบีย และด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19) กองถ่ายภาพยนตร์เรื่องนี้จึงได้รับผลกระทบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้  โดยเฉพาะในช่วงนี้สถานการณ์ทางฝั่งสหรัฐอเมริกาและยุโรปมีความน่ากังวล ทำให้ทีมงานต้องจำใจยกเลิกการถ่ายทำกลางคัน ล่าสุดสื่อเกาหลีใต้ได้รายงานว่า หลังมีข่าวว่าทีมงานภาพยนตร์เรื่อง Bogata จะต้องออกจากโคลอมเบียทันที เนื่องด้วยความกังวลเกี่ยวกับไวรัส COVID-19 ล่าสุดเมื่อเช้าวันที่ 24 มีนาคม 2563 นักแสดงและทีมงานกลับถึงเกาหลีอย่างปลอดภัย โดยเขาออกจากสนามบินทันทีเพื่อเดินทางกลับสู่บ้าน โดย HISTORY D&C ต้นสังกัดของพระเอกดังยืนยันว่าหลังจากเดินทางกลับมา นักแสดงหนุ่มไม่มีปัญหาสุขภาพอะไร แต่เขาจะกักตัวที่บ้านเป็นเวลา 2 สัปดาห์ตามกำหนดและใช้โอกาสนี้หยุดพักผ่อนไปด้วยในตัว อย่างไรก็ตาม หนังเรื่องนี้เล่าเรื่องราวของตัวละครที่ต้องอพยพไปยังโคลอมเบีย และต้องเผชิญกับความยากลำบากนานาประการภายหลังย้ายไปอยู่ในต่างแดน การถ่ายทำเริ่มต้นเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา และมีกำหนดปิดกล้องในเดือนพฤษภาคมนี้ ข้อมูล : sbs,NEWSEN สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ ปฏิบัติการล่าครั้งมโหฬาร! 260,000 คน เอี่ยวคดีห้องแชทวิปริตของกลุ่ม […]

ปฏิบัติการล่าครั้งมโหฬาร! 260,000 คน เอี่ยวคดีห้องแชทวิปริตของกลุ่ม #Nthroom

มุมมืดเกาหลีใต้! ประชาชนและคนดังออกมาเรียกร้องให้มีการเปิดเผยรายชื่อ 260,000 คน ในกรุ๊ปแชทวิปริตของกลุ่ม #Nthroom ที่ลวงหญิงสาวและเด็ก 70 คนข่มขืนอย่างทารุณ ที่ประเทศเกาหลีใต้ ตอนนี้มีข่าวหนึ่งที่ร้อนแรงไม่แพ้การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19) เลยก็คือข่าวของกรุ๊ปแชทวิปริตของกลุ่ม #Nthroom กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักจากสังคม ไม่ว่าจะในแง่ของความทารุณ รวมถึงการที่มีสมาชิกมากถึง 260,000 คน ซึ่งล่าสุดประชาชนและคนดังได้ออกมาเรียกร้องให้มีการเปิดเผยรายชื่อ เนื่องจากหลายคนอยากให้พวกเขาถูกลงโทษทั้งทางกฎหมาย และถูกลงโทษจากสังคมด้วย จุดเริ่มต้นของแฮชแท็ก #Nthroom เมื่อวันที่ 19 มีนาคม ที่ผ่านมา ได้มีการจับกุมผู้ใช้นามแฝงว่า “Baksa” ซึ่งเป็นเจ้าของ 1 ใน 8 ห้องแชทของ Nth Room ซึ่งปรากฏอยู่ในแอปพลิเคชัน Telegram Messenger ซึ่งกรุ๊ปนี้ได้แชร์คลิปข่มขืนและความรุนแรงทางเพศให้กับสมาชิกได้ดู โดยมีหญิงสาวที่ตกเหยื่อจำนวน 74 คน และมี 16 คน ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ และความเดือดก่อตัวขึ้นเมื่อตำรวจไม่ยอมเปิดเผยใบหน้าหน้ารวมถึงข้อมูลใดๆ ของอาชญากรคนดังกล่าว จนพาให้สังคมตั้งคำถาม เรื่องนี้ดูยิ่งน่าสงสัยมากขึ้นไปอีก เมื่อมีการเปิดเผยว่าก่อนหน้านี้เคยมีคนแจ้งความเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว แต่เรื่องไม่คืบหน้าเลย ขณะที่รายการโทรทัศน์รายการหนึ่งได้เคยนำเสนอข้าวนี้เหมือนกันแต่กลับได้รับข้อความข่มขู่ จากกรณีนี้เองหลายคนด้วยว่าคนทำผิดสมควรถูกลงโทษ […]

รู้จัก wooga แก๊งเพื่อนซี้พระเอก พัคซอจุน มิตรภาพของคนหล่องานดีพรีเมี่ยม

รู้จัก wooga แก๊งเพื่อนซี้พระเอก พัคซอจุน (Park Seo Joon) พระเอก “Itaewon Class”  มิตรภาพของคนหล่องานดีพรีเมี่ยม หากพูดถึงซีรีส์ที่ฮิตในหมู่วัยรุ่นมากๆ ในช่วงนี้คงเป็นเรื่องไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก “Itaewon Class” ที่นำแสดงโดยพระเอกเกาหลี ที่มีสไตล์ไม่ธรรมดา พัคซอจุน (Park Seo Joon) เจ้าของบทบาทเถ้าแก่ “พัคแซรอย” ที่หลายคนชื่นชอบ โดยปัจจุบันซีรีส์เรื่องนี้ขึ้นแท่นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งเป็นอันดับ 2 ของช่อง Jtbc สำหรับบทบาทในเรื่องนี้แสดงเป็นหนุ่มสู้ชีวิต ถึงแม้จะไม่ค่อยชอบมีปฏิสัมพันธ์กับคนอื่นสักเท่าไหร่ แต่ด้วยความยุติธรรมและมีความจริงใจให้กับคนอื่นเสมอ จึงทำให้เขากลายเป็นที่รักของทุกคน และไม่ใช่แค่ในจอเท่านั้น หนุ่มคนนี้ยังมีเพื่อนในวงการบันเทิงอีกเพียบ โดยเฉพาะแก๊งเพื่อนซี้ wooga  ทุกคนคอยให้การสนับสนุนกันและกันเสมอ แถมดีกรีความหล่อของแต่ละคนนั้นงานดีพรีเมี่ยมมากๆ อีกด้วย สมาชิกแก๊ง wooga ของ Park Seo Joon พระเอก “Itaewon Class” 1.ชเวอูชิค (Choi Woo Shik) นักแสดงหนุ่มวัย 29 ปี […]

เอริกะ คาราตะ หายตัวไป! ต้นสังกัดไม่สามารถติดต่อได้สักพักแล้ว

นางเอกสาวผู้อื้อฉาว เอริกะ คาราตะ หายตัวไป ด้านตัวแทนต้นสังสัด “มิโฮโกะ ยามาดะ” เปิดเผยว่าไม่สามารถติดต่อนักแสดงใต้สังกัดมาได้สักระยะแล้ว ความนิยมร่วงแบบชนิดติดลบเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาวดาวรุ่งพุ่งแรง ขวัญใจของหนุ่มๆ ญี่ปุ่น เอริกะ คาราตะ เนื่องจากเมื่อไม่นานมานี้เธอตกเป็นข่าวฉาวกรณีแอบคบหาดูใจกับพระเอกคุณพ่อลูก 3 มาซาฮิโระ ฮิงาชิเดะ สามีของนางเอกรุ่นพี่ “วาตานาเบะ แอน” โดยทั้งคู่สานสัมพันธ์ลับๆ กันมายาวนานถึง 3 ปี หลังจากที่เรื่องแดงขึ้นมาชู้รักทั้งสอง ถูกสังคมวิจารณ์อย่างถึงพฤติกรรมไร้ศีลธรรมทำให้บรรดาเจ้าของแบรนด์สินค้าต่างๆ ไม่พอใจและได้ยกเลิกการร่วมงานกับทั้งคู่ และเมื่อวันที่ 17 มี.ค. ที่ผ่านมา ฮิงาชิเดะ ได้ออกมาเผชิญหน้ากับสื่อมวลชนครั้งแรกในรอบ 2 เดือน หลังจากที่ข่าวฉาวถูกปูด แน่นอนว่าการแถลงข่าวครั้งนี้ ทั้งผู้สื่อข่าวและสาธารณชนสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งนักแสดงหนุ่มก็ได้ก้มหัวขอโทษภรรยาอย่างเป็นทางการผ่านสื่อ ทว่าคนกลับสาปส่งหนักกว่าเดิม เมื่อเขาปฏิเสธที่จะตอบคำถามผู้สื่อข่าวที่ถามว่า “เขาจะเลือกใครระหว่างภรรยาที่ถูกต้องและแม่ของลูก 3 คน กับชู้รัก?” โดยนักแสดงหนุ่มนิ่งก่อนเผยว่า “ถ้าพูดสิ่งที่อยู่ในใจตอนนี้ ก็จะทำให้ภรรยาเจ็บปวด จึงขออนุญาตไม่ตอบคำถามนี้” ถึงจะไม่ตอบ แต่ก็เหมือนตอบไปแล้ว เพราะคำพูดของเขาแจ่มแจ้ง ไม่มีอะไรชัดเจนไปกว่านี้อีกแล้ว แน่นอนว่าทำให้เขาถูกด่าหนักกว่าเก่า […]

คิมอูบิน ยอมทำงานฟรี! ยกค่าตัว 2.6 ล้าน ช่วยเด็กๆ ที่ป่วยเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว

พระเอกในจอและนอกจอ คิมอูบิน ได้ตัดสินใจมอบค่าตัว 100 ล้านวอน (ประมาณ 2.6 ล้านบาท) เพื่อช่วยเหลือบรรดาเด็กๆ ที่ป่วยเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว ไม่แปลกใจเลยทำไมใครๆ ถึงชื่นชอบ คิมอูบิน เพราะจากที่เห็นนอกจากเขาจะมีคุณสมบัติของนักแสดงที่ดีแล้ว เขายังมีพฤติกรรมที่น่ารักโดยเฉพาะการช่วยเหลือสังคมที่เยอะมากๆ อย่างที่หลายคนทราบพระเอกหนุ่มคนนี้หายหน้าไปจากจอทีวีตั้งแต่กลางปี 2017 เนื่องจากเขามีปัญหาสุขภาพ เป็นมะเร็งโพรงจมูก ทำให้ต้องหยุดงานในวงการบันเทิงไปกว่า 2 ปี และแน่นอนว่าการหยุดงานทำให้เขาขาดรายได้ ทว่าเรากลับได้เห็นข่าวการหยิบยื่นความช่วยเหลือให้กับคนอื่นๆ  ยิ่งสร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับของเขาเป็นอย่างมากที่ชื่นชมไอดอลไม่ผิดคน ในปี 2019 “อูบิน” ได้บริจาคเงิน 10 ล้านวอน (ประมาณ 279,235 บาท) ให้กับเมืองซกโช จังหวัดคังวอน เนื่องจากประสบปัญหาไฟป่าครั้งใหญ่มันเป็นภัยพิบัติระดับชาติ เดือดร้อนคนหลายพันคน ต่อมาหลังจากที่เขากลับมามีสุขภาพแข็งแรง เขาได้จัดงานแฟนมีตติ้งขึ้นเพื่อขอบคุณแฟนๆ ที่ให้กำลังใจเขาในช่วงเวลาที่ยากลำบาก โดยรายได้ทั้งหมดของงานแฟนมีตติ้งนี้เขาได้บริจาคให้กับ “มูลนิธิมะเร็งเม็ดเลือดขาวในวัยเด็กของเกาหลีใต้” (Korea Childhood Leukemia Foundation) และเมื่อเร็วๆ นี้ “อูบิน” ได้ทำเรื่องดีๆ อีกครั้งเมื่อเขาบริจาคเงินเป็นจำนวน 100 ล้านวอน ( […]

ชาวญี่ปุ่นควันออกหู ฮิงาชิเดะ มาซาฮิโระ ไม่สามารถเลือกระหว่างภรรยากับชู้รักได้

ไม่ตอบแต่เจ็บกว่า! ฮิงาชิเดะ มาซาฮิโระ ปรากฏตัวครั้งแรกในรอบ 2 เดือน หลังจากข่าวฉาว แต่คนสาปส่งหนักกว่าเดิมหลังเขาไม่สามารถเลือกระหว่างภรรยากับชู้รักได้  เมื่อต้นปีที่ผ่านมา แพรวดอทคอม ได้เคยนำเสนอข่าวชีวิตรักที่จวนเจียนจะแตกหักของคู่รักซูเปอร์สตาร์ญี่ปุ่น “วาตานาเบะ แอน” นักแสดงสาวขวัญใจชาวญี่ปุ่น กับ มาซาฮิโระ ฮิกาชิเดะ พระเอกดังภาพลักษณ์แสนอบอุ่น ที่ตอนนี้กลับได้ฉายาสามีแสนดีจอมปลอมไปแทนภายหลังการกระทำของเขาทำให้หลายคนหมดศรัทธาจากกรณีนอกใจภรรยาแอบไปคบหาอย่างลับๆ กับนางเอกหน้าใส “เอริกะ คาราตะ” ซึ่งตอนที่ทั้งคู่สานสัมพันธ์กันนั้น เป็นช่วงที่ภรรยากำลังตั้งท้องลูกคนที่ 3 ซึ่งเหตุการณ์นี้สะเทือนใจ “แอน” มาก เธอจึงได้ให้ทนายความดำเนินเรื่องการหย่า ทว่า “ฮิงาชิเดะ” ไม่อยากหย่า ปัจจุบันทั้งคู่เลยแยกบ้านกันอยู่ ผลกระทบของการไม่ซื่อสัตย์ทำให้ “ฮิงาชิเดะ” ถูกยกเลิกสัญญาโฆษณาไม่น้อยกว่า 4 ชิ้นขณะที่ผลงานละครที่กำลังออกอากาศอยู่ก็มีกระแสตอบรับไม่ดีนัก เนื่องจากผู้คนรู้สึกคลื่นไส้กับพฤติกรรมของเขาและไม่ต้องการเห็นเขาบนหน้าจอโทรทัศน์อีกต่อไป ล่าสุดหลังจากที่เก็บตัวเงียบๆ มา 2 เดือน “ฮิงาชิเดะ” ได้ปรากฏตัวครั้งแรกต่อหน้าสื่อมวลชนในงานโปรโมตหนังสารคดี “Mishima: The Last Debate” ที่เขานำแสดง โดยหลังจากงานแถลงข่าวเสร็จสิ้นพระเอกหนุ่มตกอยู่ในวงล้อมของผู้สื่อข่าวหญิงพร้อมกับยิงคำถามเกี่ยวกับเรื่องราวสุดฉาวที่เกิดขึ้น ซึ่งจากภาพที่ปรากฏให้เห็นสีหน้าของนักแสดงหนุ่มไม่สู้ดีนักเขาดูอึดอัดใจ เดี๋ยวแหงนหน้าขึ้นฟ้าเดี๋ยวก้มลงพื้นดูมีความกังวลใจอย่างชัดเจน “ฮิงาชิเดะ” เปิดเผยว่า […]

ตัดบัวอย่าให้เหลือใย ซงจุงกิ ทุบทิ้ง! เรือนหอของเขากับอดีตภรรยา ซงฮเยคโย

มีการเปิดเผยว่า เรือนหอในย่านอิแทวอนของอดีตคู่รักฮันรยูสตาร์ ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย ตอนนี้ได้ถูกทุบทิ้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  อาจจะเพราะเป็นคู่รักฮันรยูสตาร์เลยถูกสื่อจับตามองตลอด แม้จะเลิกรากันไปเกือบปีแล้ว แต่ก็ยังมีข่าวคราวออกมาอย่างไม่ขาดสาย สำหรับคู่ของพระเอกตัวพ่อ ซงจุงกิ และนางเอกตัวแม่ ซงฮเยคโย สื่อท้องถิ่น Biz Korea ได้เผยภาพถ่ายของเรือนหอในย่านอิแทวอนของอดีตคู่รักฮันรยูสตาร์ ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย ตอนนี้มีสภาพไม่เหมือนเดิม เนื่องจากมีการทำลายอาคารเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทั้งที่บ้านยังมีสภาพสมบูรณ์ โดยบ้านหลังนี้พระเอกหนุ่มได้ควักกระเป๋าซื้อในราคา 1 หมื่นล้านวอน (ประมาณ 260 ล้านบาท) ก่อนที่เขาจะเข้าพิธีแต่งงาน มีรายงานว่าบ้านหลังนี้ว่างเปล่าเป็นเวลาหลายเดือน ก่อนที่ทั้งคู่จะหย่าขาดจากกัน โดยจากการตรวจสอบสำเนาการรับรอง บ้านนี้ยังคงเป็นชื่อของพระเอกหนุ่ม ไม่มีการขายออกไปแต่อย่างใด ตามป้ายอนุญาตการก่อสร้างที่ติดตั้งหน้าบ้านได้ข้อมูลว่าจะสร้างในแบบบ้านเดี่ยว 3 ชั้น โดยในส่วนของ 2 ชั้นบน จะอยู่เหนือพื้นดิน พื้นที่อาคารประมาณ 602 ตารางเมตร และพื้นที่ทั้งหมด 998 ตารางเมตร โดยเจ้าหน้าที่กล่าวว่ากระบวนการไม่ราบรื่น สำหรับการทำชั้นใต้ดินเนื่องจากการก่อสร้างชั้นใต้ดินที่มีความลึก 5 เมตรนั้นจำเป็นต้องปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญและต้องได้รับใบอนุญาตการประกอบสร้างอาคารตามกฎหมายก่อน ทั้งนี้ตามรายงานยังระบุว่าทั้งคู่เริ่มแยกกันอยู่ในเดือนกันยายนปี 2018 และ […]

ตัดสินจำคุก 3 ปี 3 เดือน หวงจื่อป๋อ ว่าที่ไอดอลจีน ฐานหลอกขายหน้ากากอนามัย

ลงดาบนักฉวยโอกาส หวงจื่อป๋อ อดีตเทรนนี่อนาคตไกล ถูกศาลเซี่ยงไฮ้ตัดสินให้ปรับ 10,000 หยวน และจำคุก 3 ปี  3 เดือน โดยไม่รอลงอาญา ฐานหลอกขายหน้ากากอนามัย คนดังหลายคนกล่าวว่า สิ่งที่ยากกว่าการสร้างชื่อเสียงขึ้นมา ก็คือการรักษาชื่อเสียง ซึ่งการจะอยู่ในวงการให้ได้อย่างสง่างามนั้น นอกจากจะต้องมีผลงานที่ดีแล้ว ก็ยังต้องประพฤติดีอีกด้วย ตอนนี้หลายประเทศมีปัญหาเกี่ยวกับการขาดแคลนหน้ากากอนามัย อุปกรณ์ป้องกันพื้นฐานที่ใช้สำหรับต่อสู้กับไวรัสตัวร้าย โคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19) แต่ก็มีพวกที่ชอบฉวยโอกาสกักตุนสินค้าและนำมาขายในราคาที่แพงหูฉี่ ซึ่งไม่ใช่คนไทยเท่านั้นที่ต้องเจอกับคนเหล่านี้ เพราะในประเทศจีนที่มีกฎหมายแรง ก็ยังมีคนกล้าท้าทาย เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีข่าวใหญ่สะเทือนวงการไอดอลจีนทีเดียว เมื่อ หวงจื่อป๋อ อดีตเทรนนี่อนาคตไกล แห่งค่ายยักษ์ใหญ่ Yuehua Entertainment  ถูกเจ้าหน้าที่ตามไปล็อกคอถึงเตียงนอน เนื่องจากพบว่าเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับการขายหน้ากากอนามัยเกินราคาและไม่มีสินค้าจริงให้ผู้ซื้อ ซึ่งมูลค่าความเสียหายอยู่ที่ 280,000 หยวน (ประมาณ 1.2 ล้านบาท) การกระทำของเขาในครั้งนี้ส่งผลให้อนาคตในวงการบันเทิงของเขาดับทันที เพราะต้นสังกัดตัดสินใจยุติสัญญากับเขา ภายหลังการประกาศฉีกสัญญาของต้นสังกัด พี่สาวของเขาได้เขียนจดหมายอธิบายสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นผ่าน Weibo ของเขา ซึ่งมียอดผู้ติดตาม 180,000 คน ว่าเธอขอเป็นตัวแทนน้องชายกล่าวขอโทษทุกคน ก่อนจะเปิดเผยว่าครอบครัวของตนเป็นครอบครัวธรรมดาที่ทำการเกษตรเพื่อเลี้ยงชีพ […]

IU (ไอยู) จากเด็กน้อยที่กินมันต้ม อยู่ห้องแมลงสาบ สู่สุดยอดผู้ใจบุญแห่งเกาหลี

เมื่อความลำบากในวัยเยาว์ สอนให้รู้จักแบ่งปัน ชีวิตวัยเด็กแสนยากลำบากของ  IU (ไอยู) ศิลปินสาวที่ขึ้นทำเนียบสุดยอดผู้ใจบุญแห่งเกาหลี นับตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19) ข่าวหนึ่งที่มักปรากฏในวงการบันเทิงแดนโสมก็คือ การที่เหล่าคนดังออกมาเทคแอ็คชั่นด้วยการบริจาคเงินให้กับองค์กรที่เกี่ยวข้อง เพื่อนำเงินดังกล่าวไปใช้ในการซื้อน้ำยาฆ่าเชื้อ เจลล้างมือ และหน้ากากอนามัย ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกเพราะจากข้อมูลข่าว เวลาเกิดวิกฤตต่างๆ พวกเขาก็มักจะยื่นมือเข้าช่วยเหลือเสมอ โดยหนึ่งในชื่อที่คุ้นตาคือ IU (ไอยู)  ศิลปินสาว วัย 26 ปี   และนางเอกซีรีส์ Moon lovers และ  Hotel del Luna เจ้าของฉายา “น้องสาวแห่งชาติ” ที่ถึงแม้จะถูกตั้งให้เป็นกิมมิคเมื่อครั้งเข้าวงการใหม่ๆ แต่ปัจจุบันกลับตอกย้ำว่าเธอคือครอบครัวของคนเกาหลีอย่างแท้จริงภายหลังเธอแบ่งรายจำนวนมากในการช่วยเหลือผู้คนโดยเฉพาะคนที่ลำบาก ตลอดหลายปีที่ผ่านมา “ไอยู” แบ่งปันรายได้ของเธอเพื่อช่วยเหลือสังคมนับไม่ถ้วน โดยเฉพาะการช่วยเหลือเด็กเล็กและผู้สูงอายุ เธอจะมอบเงินบริจาคให้ไม่เคยขาด ซึ่งสาเหตุก็มาจากความยากลำบากในวัยเด็ก ย้อนกลับไปในอดีตครอบครัวของ “ไอยู” มีปัญหาทางด้านการเงินจากการที่แม่เอาเงินไปค้ำประกันช่วยญาติ ทำให้บ้านของเธอต้องถูกยึดไป จากนั้นย้ายไปอยู่ห้องเช่าที่เต็มไปด้วยแมลงสาบ สภาพที่ต้องทนอยู่ทำให้เธอสามารถจับแมลงสาบด้วยมือเปล่าได้ ต่อมาเธอและน้องชายต้องห่างจากพ่อแม่และไปอาศัยอยู่กับคุณยายที่ต่างจังหวัด  ซึ่งมีอาชีพขายกิ๊บติดผมในตลาด โดยเงินที่ได้จากการขายก็นำมาเป็นค่าใช้จ่ายประจำวันของทั้ง 3 ชีวิต เธอยังเล่าอีกว่าอาหารที่เธอได้กินประจำในตอนนั้นก็คือมันต้ม ทั้งนี้หลังจากที่เธอเริ่มหาเงินได้ด้วยตัวเอง ไอยูได้รับคุณยายมาอยู่ด้วยกันที่กรุงโซล ขณะที่คุณแม่ไม่ได้บอกใครว่ามีลูกชื่อ […]

แฟชั่นสนามบิน ต้องเบอร์นี้! หยางจื่อ นางเอกมธุรสหวานล้ำฯ รับมือ COVID-19

หยางจื่อ นางเอกซีรีส์จีน “มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ําค้าง” ปรากฏตัวที่สนามบินพร้อมกับไอเท็มแสนสะดุดตาเพื่อป้องกันตัวเองจากเชื้อ COVID-19  สื่อบันเทิงเมืองจีนได้เปิดเผยว่า แม้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 (Covid-19) จะดีขึ้นจากการที่มีผู้ติดเชื้อลดจำนวนลงจากหลักหลายพันต่อวัน ตอนนี้ลดจำนวนลงมาเหลือเพียงแค่หลักสิบเท่านั้น นั่นแสดงให้เห็นว่าเหล่ามดงาน (เจ้าหน้าที่,พยาบาลและคุณหมอ) จะทำงานหนักขนาดไหน ถึงแม้จะเกิดโรคระบาดอีกมุมหนึ่งเราก็ยังต้องทำงานหาเลี้ยงชีพต่อไป สำหรับคนธรรมดาแล้วการหยุดงาน 1-2 เดือน อาจจะสูญเสียเงินไม่กี่พันดอลลาร์ แต่สำหรับดาราแล้วจำนวนเงินที่สูญเสียไปนั้นไม่กล้าจินตนาการเลย เช่นเดียวกับ หยางจื่อ ที่กำลังเผชิญกับรู้สึกเหมือนเข็มทิ่มแทง เนื่องจากอาการนอนไม่หลับเพราะไม่สามารถทำงานได้ แต่ล่าสุดเธอปรากฏตัวที่สนามบินพร้อมกับไอเท็มหลากหลายแสนสะดุดตาเพื่อป้องกันตัวเองจากเชื้อ COVID-19 โดยคาดว่าเธอกำลังเดินทางไปถ่ายซีรีส์ “The Golden Hairpin” ภายหลังชะลอการถ่ายทำมาพักใหญ่ อย่างที่ทราบที่สนามบินมีมาตรการดูแลที่เข้มงวดมากอยู่แล้ว แต่ดูเหมือนว่าจะยังไม่พอสำหรับนางเอกสาว เธอเพิ่มอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อป้องกันไม่ให้สัมผัสกับเชื้อโรคได้ง่าย ถึงแม้จะถูกมองว่าเยอะเกินไปหรือเปล่า แต่อย่างน้อยก็ทำให้ตัวเธอเองรู้สึกปลอดภัยมากขึ้น ขณะเดียวกันก็ยังถือเป้นความรับผิดชอบต่อทั้งตัวเองและผู้อื่นด้วย ภาพและข้อมูลจาก : wenxuecity สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ ต้นสังกัด ชองฮา – อีดงอุค – ไอวี่ โต้ข่าวลือ หลังถูกสงสัยเป็นสมาชิก ลัทธิชินชอนจิ สื่อเกาหลีใต้สงสัย เจ้าลัทธิ […]

แม่เปิดศึกแย่งสมบัติลูกสาว! ปะทุอีก ปมมรดกไอดอลเกาหลี Goo Hara

ปะทุอีก ปมมรดกอดีตไอดอลสาวผู้ล่วงลับ Goo Hara โดยฝั่งคุณแม่แต่งตั้งทนายชิงสมบัติลูกสาว 50 % ฟากพ่อและพี่ชาย “คูโฮอิน” ค้าน เห็นข่าวนี้หลายคนอาจตกใจ และอาจจะตั้งคำถามว่าเกินไปหรือเปล่า ซึ่งต้องขอบอกตรงๆ เลยว่าหัวข้อนี้เป็นประเด็นที่กำลังร้อนแรงมากในเกาหลีใต้ จากความเข้มข้นของเรื่องราวที่ไม่แพ้บทซีรีส์ โดยความขัดแย้งที่เกิดขึ้นครั้งนี้ มาจากปัญหาทรัพย์สินอันอู้ฟู่ของศิลปินสาว “คูฮารา” Goo Hara อดีตดาวเด่นจากวง KARA  เกิร์ลกรุ๊ปเบอร์ต้นของประเทศ ที่ตัดสินใจลาจากโลกนี้ไปอย่างถาวร “คูฮารา” โลดแล่นในวงการบันเทิงเกาหลีใต้มาถึง 11 ปี เธอเป็นไอดอลสาวที่มีเสียงคุณภาพมากคนหนึ่ง และถึงแม้จะไม่ได้อยู่ในฐานะสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปแล้ว แต่เธอยังเป็นที่ยอมรับในฐานะศิลปินเดี่ยว และมีแฟนเพลงมากมายทั้งในและนอกประเทศ หลายคนอาจพอทราบแล้วว่า “ฮันซึงยอน” วง KARA เป็นไอดอลที่ว่ากันว่าร่ำรวยที่สุดในวงการเพลง K-POP จากการถือครองอสังหาริมทรัพย์ในย่านการค้า ขณะที่ “คูฮารา” เองก็มีทรัพย์สมบัติมากไม่แพ้เพื่อนร่วมวง โดยในปี 2012 นักร้องสาวได้ซื้อบ้านย่านชองดัมดง มูลค่า 1.165 พันล้านวอน (ประมาณ 32 ล้านบาท) ใช้เงินเยอะขนาดนี้ แต่ขอบอกเลยว่าเธอไม่ได้กู้ยืมธนาคารสักสตางค์เดียว จากนั้น 3 ปีถัดมานักร้องสาวได้ขายบ้านหลังนี้ในราคา […]

ปีที่แสนเศร้า แทยอน Girls’ Generation สูญเสียคุณพ่อในวันเกิดของเธอ

ศิลปินสาว แทยอน Girls’ Generation สูญเสียคุณพ่อในวันเกิดของเธอ ด้านต้นสังกัด Sm Entertainment ประกาศเลื่อนกำหนดปล่อยซิงเกิลใหม่ สื่อเกาหลีใต้รายงานว่าเกิดเรื่องน่าเศร้าขึ้นกับศิลปินสาว แทยอน Girls’ Generation เมื่อคุณพ่อของเธอ ซึ่งเป็นแรงสนับสนุนหลักช่วยผลักดันเธอให้เดินตามความฝันในวงการบันเทิงได้จากไปอย่างกะทันหันเมื่อวันที่ 9 มี.ค. 2563 เนื่องจากกล้ามเนื้อหัวใจวายเฉียบพลัน เรื่องราวดูจะยิ่งสะเทือนใจมากขึ้น เมื่อมีรายงานว่าที่จริงแล้วในวันเสียชีวิตของคุณพ่อ ก็วันคล้ายเกิดของเธอโดยในปีนี้เธอจะมีอายุครบ 31 ปี  ไม่เพียงเท่านั้นตลอดหลายเดือนที่ผ่านมานักร้องสาวได้ทุ่มเททำโปรเจ็กต์เดี่ยว “Happy” ซึ่งเธอจะปล่อยออกมาให้แฟนคลับได้ฟังช่วงวันเกิดปีนี้เช่นเดียวกัน แต่ก็มีอันต้องเลื่อนออกไปก่อน อย่างไรก็ตามทางด้านต้นสังกัด Sm Entertainment ได้เปิดเผยว่า พ่อของแทยอนได้จากไปแล้ว เธอกำลังไปจัดงานศพให้กับคุณพ่อของเธอ โดยพิธีจะจัดอย่างเงียบๆ เป็นงานภายในครอบครัว ส่วนซิงเกิลใหม่ของเธอนั้นจะถูกเลื่อนออกไปก่อน  เราขอให้แฟนๆ รอคอย และจะแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับแผนการใหม่ต่อไป สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ 6 เรื่องรู้จัก นางเอกเกาหลี Bae Suzy ผู้หญิงคนนี้ไม่ได้มีดีแค่แฟนหล่อ WOW! ลุคคุณแม่หลังคลอด ของ ยัยตัวร้าย “ชอนจีฮยอน” ในงานอีเว้นท์ครั้งแรก ผลงานชิ้นล่าสุดของคุณแม่ลูก […]

นางเอกฮ่องกง จางป๋อจือ หอบลูกมาเมืองไทย หลังไวรัส COVID-19 ระบาด

นางเอกยุค 90 ของฮ่องกงวัย 39 ปี จางป๋อจือ พาลูกๆ ทั้ง 3 คน ลูคัส, ควินตัส และ มาคัส วัย 15 เดือน เยือนเมืองไทย ภายหลังการระบาดหนักของไวรัส COVID-19 เสน่ห์ของเมืองไทยทำให้นักท่องเที่ยวหลายคนตกหลุมรัก หลายคนเดินทางมาพักผ่อนบ่อยๆ ประหนึ่งบ้านหลังที่สอง ซึ่งหนึ่งในคนดังต่างประเทศที่หลายคนรู้จักกันดีก็คือ นางเอกยุค 90 ของฮ่องกงวัย 39 ปี จางป๋อจือ ที่ปรกติแล้ว เธอมักพาจะลูกๆ หลีกหนีความวุ่นวายมาหย่อนใจที่ไทยเสมอ นับตั้งแต่ลูกชายคนแรก น้องลูคัส ยังเป็นเบบี๋ จนตอนนี้เติบโตกลายเป็นหนุ่มน้อยวัย 12 ปีแล้ว ล่าสุดมีรายงานเมื่อวันที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา นักแสดงสาวได้เดินทางมาเมืองไทยพร้อมกับทายาททั้ง 3 ได้แก่ ลูคัส, ควินตัส และ มาคัส วัย 15 เดือน ซึ่งหลายภาพได้เปิดเผยให้เห็นใบหน้าของลูกชายคนล่าสุดให้เห็นเป็นครั้งแรกบอกเลยว่าน่ารักน่าชังมากเลยทีเดียว รายงานเพิ่มเติมระบุว่าเมื่อเร็วๆ […]

วันนี้ที่รอคอย! ตุ๊ ธนานันต์ เปิดใจ “ไม่คิดไม่ฝันว่าจ๋าจะยอมมาเป็นคู่ชีวิต”

วันนี้ที่รอคอย ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์  เข้าพิธีแต่งงานกับ วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี  พร้อมเปิดใจ “ไม่คิดไม่ฝันว่าวีเจสาวจะยอมมาเป็นคู่ชีวิต” ถูกจับตามองตั้งแต่คบกันใหม่ๆ แต่ทั้งคู่ก็จับมือเหนียวแน่นฝ่าอุปสรรคมาได้สำเร็จ ล่าสุดวันที่ 6 มีนาคม 2563 สาวทรงเสน่ห์  วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ก็ได้เข้าพิธีแต่งงานกับ ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์ ตามประเพณีที่โรงแรมเดอะสยาม กรุงเทพมหานคร ซึ่งพิธีจะสิ้นสุดแค่ในช่วงเที่ยง ก่อนที่จะจัดงานฉลองอีกครั้งในวันที่ 7 มีนาคม 2563 ที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์  ทั้งนี้หลังจากเสร็จพิธีทั้งหมด คู่บ่าว-สาวได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนที่มาร่วมในงานนี้ ความรู้สึกต่องานมงคลในวันนี้? จ๋า : “ต้องขอบคุณทุกๆ ท่าน ที่วันนี้มางานของเราสองคน ดีใจมาก ตอนแรกจ๋าคิดว่างานของเราจะเป็นงานเล็กๆ จัดแบบอบอุ่น เชิญแต่คนสนิท ไม่ได้คิดว่าจะมีความรู้สึกมากขนาดนี้ แต่ปรากฏยังไปไม่ถึงไหนเลย น้ำตาก็มาหมด เห็นคนที่รักเรามากันเยอะ ทุกอย่างมันเป็นโมเม้นต์ที่มีความสุข” ตุ๊ : “ส่วนผมตื่นเต้นครับ จ๋าเป็นคนที่น่ารัก ไม่คิดไม่ฝันว่าคุณจ๋าจะยอมมาเป็นคู่ชีวิตของผม ดีใจมากๆ […]

เปิดรายได้ของสหายผู้กอง ฮยอนบิน หล่อใจสปอร์ต ชายในฝันของสาวๆ ที่แท้จริง

เปิดรายได้ ของสหายผู้กอง ฮยอนบิน (Hyun Bin) พระเอกหนุ่มชาวเกาหลีใต้ ที่โด่งดังจากการสวมบทเป็นทหารเกาหลีเหนือ หล่อใจสปอร์ต ชายในฝันของสาวๆ ที่แท้จริง เมื่อไม่นานมานี้พระเอกหนุ่มชาวเกาหลีใต้ ที่โด่งดังจากการสวมบทเป็นทหารเกาหลีเหนือ ฮยอนบิน (Hyun Bin) ได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับที่ติดตามผลงานของเขามาตลอด ด้วยการควักเงิน 200 ล้านวอน (ประมาณ 5.3 ล้านบาท) บริจาคให้กับองค์กร Community Chest of Korea เพื่อช่วยเหลือการต่อสู้กับไวรัส COVID-19 ซึ่งไม่แปลกใจเลย ทำไมเขาถึงมีแฟนคลับและได้รับความนิยมในระดับสูงมาเป็นสิบๆ ปี และด้วยเม็ดเงินบริจาคที่มากขนาดนี้ เชื่อว่ามีหลายคนสงสัยเหลือเกินว่า “พระเอกคนนี้มีรายได้เท่าไหร่กันนะ?” ล่าสุด esquiremag ได้ เปิดรายได้ ของดาราหนุ่ม ระบุว่าโลกออนไลน์มีการคาดเดาว่าความร่ำรวยของเขาน่าจะประมาณ 3-11 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 94-348 ล้านบาท) จากข้อมูลบ่งบอกว่าในปี 2010  Hyun Bin ได้รับค่าตัวจากการแสดงซีรีส์ Secret Garden เป็นจำนวน  27,000 […]

6 เรื่องที่ทำให้รู้ว่านางเอก จอนจีฮยอน และครอบครัว รวยระดับหมื่นล้าน

6 เรื่องสะท้อนความอู้ฟู่ทางด้านการเงินของ นางเอกขวัญใจ จอนจีฮยอน ว่ากันว่าครอบครัวของเธอ รวยระดับหมื่นล้าน จริงหรือไม่?   นางเอกเกาหลี จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) หรือที่หลายคนอาจเรียก “จวนจีฮุน” เธอเป็นนักแสดงเกาหลีฝีมือดี มีผลงานที่เป็นที่รู้จักมากมายไม่ว่าจะเป็น ผลงานคลาสสิกอย่าง My Sassy Girl ที่สร้างชื่อยัยตัวร้ายให้กับเธอ, My Love from the Star, The Legend of the Blue Sea ฯลฯ แต่นอกเหนือจากฝีมือการแสดงแล้ว เธอยังเลื่องชื่อในด้านความร่ำรวย ดารารวย มาก จากการเป็นเจ้าแม่พรีเซนเตอร์ที่ยืนหนึ่งในวงการมาตลอด 16 ปี สร้างรายได้ให้เธออย่างมหาศาล โดยปัจจุบันเธอต่อยอดด้วยการนำไปลงทุนในด้านอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งก็รุ่งเรืองสุดๆ ถึงขั้นมีชื่อติดโผหนึ่งในดาราหญิงที่รวยที่สุด ในปี 2012 นางเอกระดับแนวหน้าของเกาหลีใต้คนนี้ได้เข้าพิธีแต่งงานกับหนุ่มนอกวงการซึ่งเป็นเพื่อนของเธอในสมัยวัยรุ่น “ชเวจุนฮยอก” (Choi Jun Hyuk) แม้เขาจะไม่ใช่คนในวงการบันเทิง แต่ดีกรีโปรไฟล์และพื้นเพครอบครัวของเขาไม่ธรรมดาเลย เพราะว่ากันว่าตอนนี้ครอบครัวของ […]

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!