เอสเอ็มทาวน์ : SMCU พาเลซ โปรเจ็คต์พิเศษสำหรับแฟนคลับทั่วโลก

SM Entertainment เดินหน้าเริ่มต้น ‘SMTOWN : SMCU PALACE’

โปรเจกต์พิเศษสำหรับแฟนคลับทั่วโลกที่จะได้เพลิดเพลินไปกับ SMCU

เร้ด เวลเว็ท ถ่ายทอดพลังอันน่าตื่นเต้นและเสน่ห์สุดฮิป ในเพลงไตเติล ‘Birthday’

Red Velvet ถ่ายทอดพลังอันน่าตื่นเต้นและเสน่ห์สุดฮิป ในเพลงไตเติล ‘Birthday’ จากมินิอัลบั้มใหม่ ยอดสั่งซื้ออัลบั้มล่วงหน้าทะลุ 7.1 แสนชุด สร้างสถิติที่สูงที่สุดของวง

จีนตัดสินจำคุกป๊อปสตาร์ คริส อู๋  13 ปี ฐานล่วงละเมิดทางเพศ

ศาลในเฉาหยาง กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน ได้มีคำตัดสินลงโทษป๊อปสตาร์ชื่อดัง คริส อู๋ หรือ อู๋อี้ฟาน หลังพบว่าเขามีความผิดในหลายคดีรวมถึงการล่วงละเมิดทางเพศ 

เปิดประวัติและลุคปัจจุบันของ 8 องค์ชายหนุ่มรูปงามจาก ซีรีส์เกาหลี ใต้ร่มราชินี

ทำความรู้จัก 8 นักแสดงหนุ่ม ผู้รับบทราชนิกูลหนุ่มรูปงามจาก ซีรีส์เกาหลี Under The Queen’s Umbrella ใต้ร่มราชินี

โบอา โชว์เสน่ห์สุดดาร์กและการแสดงที่ทรงพลังในเพลงไตเติล ‘Forgive Me’

โบอา โชว์เสน่ห์สุดดาร์กและการแสดงที่ทรงพลังในเพลงไตเติล ‘Forgive Me’ พร้อมร่วมแต่งเนื้อเพลงและทำนอง

ดิสแพท เผยคลิปเสียง ซีอีโอ HOOK Entertainment ขู่ฆ่า อีซึงกิ

ข่าวนี้เรียกได้ว่าเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางในประเทศเกาหลีใต้ ทำเอาแฟนๆ หลายคนเห็นใจ อีซึงกิ หลังจากที่ ดิสแพทได้ออกมาเผยว่า อีซึงกิ ไม่เคยได้รับเงินสักวอนเดียว ดิสแพท เผยคลิปเสียง ซีอีโอ HOOK Entertainment ขู่ฆ่า อีซึงกิ สำหรับผลงานเพลงของเขาที่ถูกปล่อยออกมาตลอดระยะเวลา 18 ปี ภายใต้สังกัด HOOK Entertainment นับตั้งแต่ที่เขาเดบิวต์ในปี 2547 กับอัลบั้มเต็มชุดแรกอย่าง The Dream Of A Month ซึ่งผลงานเพลงที่สร้างชื่อให้เขาอย่าง “Because You’re My Girl” และ “Delete” ได้รับรางวัล Rookie of the Year จากงาน Seoul Music Awards, SBS Gayo Daejeon และ MBC Gayo Daejejeon รวมไปถึง เทศกาลดนตรีของ SBS และ MBC […]

พัคจีฮยอน กำลังได้รับความสนใจว่ามีความคล้ายคลึง ทายาทแชโบล

การแต่งตัวของ ลีบูจิน ทายาทแชโบล ผู้หญิงที่ร่ำรวยที่สุดในเกาหลีใต้ ได้กลายเป็นต้นแบบของตัวละครที่เต็มไปด้วยสไตล์หรูหราลักซูรี

แฟนๆ ส่งความห่วงใยหลัง อีจงซอก ติดโควิดยกเลิกตารางงานทั้งหมด

แฟนๆ ส่งความห่วงใย อีจงซอก นักแสดงเกาหลีชื่อดังติดเชื้อโควิด-19 เป็นเหตุให้ต้องยกเลิกงานทั้งหมด เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน ตามเวลาเกาหลี HighZium Studio ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มเกาหลีได้เผยกับสื่อบอกกับสื่อสื่อหนึ่งว่า “เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน ตามเวลาเกาหลี อีจงซอกได้ตรวจหาเชื่อโควิด-19 ด้วยตนเอง ซึ่งผลออกมาเป็นบวก จากนั้นนักแสดงหนุ่มจึงเข้ารับการตรวจแบบ PCR ทันที ซึ่งผลการตรวจออกมาวันนี้ว่าเป็นบวก” ทางต้นสังกัดได้กล่าวต่อว่า “อีจงซอกจะยกเลิกตารางงานทั้งหมดของเขาในตอนนี้และมุ่งเน้นไปที่การรักษาเช่นเดียวกับการปฏิบัติตามแนวทางของเจ้าหน้าที่กักกันโรค

สาวไทย เนเน่-พรนับพัน ในชุดอาภรณ์จีนโบราณ ฮั่นฝู สวยดั่งหลุดมาจากภาพวาด

เรียกว่าเป็นภาพถ่ายที่ชวนจึ้งมากเลยจริงๆ สำหรับภาพล่าสุดของนักร้องสาวชาวไทย ที่ไปโด่งดังที่ประเทศจีน เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ ภายใต้ชุดจีนโบราณ ฮั่นฝู งดงามราวกับหลุดออกมาจากภาพวาด

เหตุผลที่ ‘วอนยอง IVE’ ตัดสินใจไม่สอบเข้ามหาวิทยาลัยแม้ว่าจะได้เกรดดีก็ตาม

เวลาสำหรับการสอบเข้าวิทยาลัยในเกาหลีใต้มาถึงแล้ว! เมื่อทุกคนที่หวังจะเข้ามหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดจะต้องทำการทดสอบความสามารถทางวิชาการของวิทยาลัยในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งในบรรดานักเรียนที่กำลังสอบ มีคนดังหลายคนที่กำลังเตรียมตัวเช่นกัน แต่ก็มีบางคนที่เลือกที่จะไม่เข้าร่วมการสอบเข้ามหาวิทยาลัย หนึ่งในคนดังเหล่านี้คือ จางวอนยอง วง IVE เหตุผลที่ ‘วอนยอง IVE‘ ตัดสินใจไม่สอบเข้ามหาวิทยาลัยแม้ว่าจะได้เกรดดีก็ตาม เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายนStarship Entertainmentอธิบายว่า“จางวอนยอง IVE ผู้สมัครสำหรับการทดสอบความสามารถทางวิชาการของวิทยาลัยสำหรับปีการศึกษา 2023 ได้ตัดสินใจที่จะไม่สอบ CSAT ในปีนี้” แฟนๆ หลายคนจึงประหลาดใจกับการตัดสินใจของไอดอลที่จะไม่สอบเข้ามหาวิทยาลัย เพราะจางวอนยองเคยปรากฏตัวในรายการบันเทิงต่างๆ ในอดีต และบอกว่าเธอได้คะแนนที่ดีมากในภาษาเกาหลี อังกฤษ และคณิตศาสตร์ในการสอบจบการศึกษาชั้นมัธยมต้น นอกจากนี้ จางวอนยองยังมีทักษะการพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วตั้งแต่เธอเข้าเรียนในโรงเรียนอนุบาลที่ใช้ภาษาอังกฤษ Starship Entertainment กล่าวว่า ” เราได้ปรึกษาหารือกันเป็นเวลานานกับจางวอนยองเกี่ยวกับการสอบเข้าวิทยาลัยของเธอ แต่เธอตัดสินใจตามความคิดเห็นที่ว่าเธอต้องการโฟกัสกับกิจกรรมของเธอในวงการบันเทิงตอนนี้เป็นหลักก่อน” อันที่จริง จางวอนยองกำลังติดตามตารางงานที่ยุ่งกับการถ่ายทำโฆษณาต่างๆ และปัจจุบันเธอเป็น MC หลักของรายการ KBS2 ‘Music Bank ‘ ตามที่ค่ายของเธอกล่าวว่า ” เราวางแผนที่จะดำเนินการกิจกรรมของเธอต่อไป และจะพิจารณาว่าศิลปินต้องการที่จะเข้าเรียนในวิทยาลัยต่อไปในอนาคต เมื่อเธอต้องการ” ชาวเน็ตหลายคนประทับใจกับการตัดสินใจของจางวอนยองและจะสนับสนุนผลงานเธอต่อไป ในขณะเดียวกัน มีคนดังคนอื่นๆ ที่ไม่ได้สอบเข้ามหาวิทยาลัยอีกมากมายที่ประสบความสำเร็จ อาทิเช่น ไอยูและซูจีเลือกที่จะไม่สอบเข้ามหาวิทยาลัยเพื่อโฟกัสกับอาชีพในวงการบันเทิง จองกุก BTS ก็ยังไม่ได้สอบเข้าวิทยาลัยและกำลังโฟกัสกับอาชีพของเขาในฐานะหนึ่งในศิลปินเคป๊อปชั้นนำระดับโลก […]

พาส่อง อาณาจักรเลื่องชื่อ [email protected] โลกความบันเทิงแห่งอนาคต

เปิดอาณาจักรเลื่องชื่อของตึกชมพู [email protected] โลกความบันเทิงแห่งอนาคต ของ SM Entertainment ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้

นาย-กรชิต โลดแล่นในวงการบันเทิงแดนมังกร รับบทพระรองในซีรีส์จีนย้อนยุค

ปังไม่ไหว! เกาชิงเฉิน หรือ นาย-กรชิต บุญสถิต์ภักดี ฉายแววการแสดงในวงการบันเทิงแดนมังกร ล่าสุดรับบทพระรองในซีรีส์ย้อนยุคเรื่อง The Shiny Group

URIID แบรนด์ของ “ซองยูริ” ยอมรับได้รับเงินลงทุนจากอดีตแฟนหนุ่ม พัคมินยอง

Koreaboo เว็บไซต์เกาหลีรายงาน ก่อนหน้านี้ “ซองยูริ” ได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่รู้เรื่องความสัมพันธ์ของ สามี และ คังจงฮยอน เจ้าของ Bithumb เว็บเทรดคริปโต อดีตแฟนเก่าของนักแสดงสาว พัคมินยอง URIID แบรนด์ของ “ซองยูริ” ยอมรับได้รับเงินลงทุนจากอดีตแฟนหนุ่ม พัคมินยอง มีรายงานออกมาว่า URIID บริษัทเครื่องสำอางของนักแสดงสาวซองยูริได้ยอมรับว่า พวกเขาได้รับเงินลงทุนก้อนโตจาก คังจงฮยอนแฟนเก่าของ นักแสดงสาว พัคมินยอง ทั้งนี้ ตัวแทนของ URIID เปิดเผยในรายงานพิเศษโดยสำนักข่าว OSEN ว่าพวกเขาได้รับเงินลงทุนจาก เส้นทางการเงินน่าสงสัย แต่ได้คืนเงินทั้งหมดแล้วหลังจากที่คังจงฮยอนแถลงข่าว ตามรายงานข่าว ตัวแทน URIID ระบุว่าแม้ซองยูริจะถูกระบุว่าเป็นซีอีโอ แต่เธอไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการบริหารบริษัท ซองยูริแค่ดูแลในด้านการออกแบบและการตลาดของบริษัทเท่านั้น อย่างไรก็ตามสื่อดังกล่าวได้เผยว่า ก่อนหน้านี้ ซองยูริ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า สามีของเธอ และ คังจงฮยอน ไม่รู้จักกัน โดยซองยูริกล่าวว่า “ฉันไม่ทราบเลยค่ะว่าสามีของฉันให้เขา (คังจงฮยอน) ยืมรถ ฉันไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขาเลย” ทั้งนี้ OSEN ได้รายงานเพิ่มเติมว่า ข้อกล่าวหาที่ว่า คังจงฮยอนได้ลงทุน […]

มินฮโยริน เคลื่อนไหว โพสต์อินสตาแกรม หลังมีข่าวลือเลิกรา แทยัง BIGBANG

เว็บไซต์ allkpop รายงาน มินฮโยริน นักแสดงสาว และนางแบบเกาหลีใต้ อัพเดทอินสตาแกรมของเธอ หลังมีข่าวลือเรื่องการเลิกรากับสามี แทยัง BIGBANG มินฮโยริน เคลื่อนไหว โพสต์อินสตาแกรม หลังมีข่าวลือเลิกรา แทยัง BIGBANG วันที่ 11 พฤศจิกายน มินฮโยริได้โพสต์รูปใหม่ถึง 9 โพสต์ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอเป็นครั้งแรกในรอบ 7 สัปดาห์ หลังข่าวลือเรื่องการเลิกราของเธอกับสามี แทยัง BIGBANG ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน ยูทูปเบอร์รายหนึ่งได้ออกมาเผยว่า จีดราก้อน ได้เลิกติดตาม มินฮโยริ บนอินสตาแกรม ขณะที่แทยังเองก็ได้ลบโพสต์ทั้งหมดออกจากอินสตาแกรม @youngbae อย่างไรก็ตามแฟนๆ ของทั้งคู่ได้ออกมาแย้งว่า จีดราก้อนยังคงติดตามมินฮโยริด้วยบัญชีส่วนตัวของเขา รวมถึงปฏิเสธข่าวลือเรื่องการเลิกราของทั้งคู่ 

ทำหน้าที่พ่อ เซียะถิงฟง จ่ายค่าเลี้ยงดูลูกชาย 2 คนปีละ 375 ล้านบาท

แม้ไม่ได้ทำหน้าที่คู่รักแต่สามารถทำหน้าที่พ่อ-แม่ร่วมกันได้ ล่าสุดมีการเปิดเผยว่า เซียะถิงฟง จ่ายค่าเลี้ยงดูลูกชาย 2 คนปีละ 375 ล้านบาท ขณะที่ จางป๋อจือ ยืนยันไม่เคยแตะเงินลูก

เปิดชีวิต คิมฮเยซู นางเอกเอลิสต์เกาหลีใต้ หมดตัว! เพราะแม๊ก่อหนี้ไม่หยุด

ซูมชีวิตจริงที่ขมขื่นยิ่งกว่านิยายของ คิมฮเยซู นางเอกเอลิสต์เกาหลีใต้ ซึ่งกำลังมีผลงานเรื่อง Under The Queen’s Umbrella ใต้ร่มราชินี

ร้อนแรงทะลุขีดจำกัด! เอ็นซีที วันทูเซเว่น บัตรคอนเสิร์ต 3 รอบขายหมดเกลี้ยง

ร้อนแรงทะลุขีดจำกัด! บัตรคอนเสิร์ต เอ็นซีที วันทูเซเว่น 3 รอบขายหมดเกลี้ยง พร้อมส่งคลิปแทนความคิดถึง ก่อนเจอกันใน NCT 127 2ND TOUR ‘NEO CITY : BANGKOK – THE LINK’ 3-5 ธ.ค. นี้!

หัวหน้าฮงนัดแล้วนะ! “คิมซอนโฮ” จัดแฟนมีตติ้งในไทยครั้งแรก ปักหมุด 11 กุมภาพันธ์ 2566

นักแสดงหนุ่ม “คิมซอนโฮ” (KIM SEON HO) ที่ได้รับความรักมากมายจากแฟนๆ ผ่านบทบาท “หัวหน้าฮง” ชายหนุ่มสุดเท่ พร้อมรอยยิ้มสดใส ผู้เป็นทุกอย่างในซีรีส์โรแมนติกเรื่องดัง HOMETOWN CHA CHA CHA พร้อมมาพบปะกับแฟนๆ ชาวไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกกับงานแฟนมีตติ้ง 2023 KIM SEON HO ASIA TOUR IN THAILAND < ONE, TWO, THREE. SMILE > หัวหน้าฮงนัดแล้วนะ! “คิมซอนโฮ” จัดแฟนมีตติ้งในไทยครั้งแรก ปักหมุด 11 กุมภาพันธ์ 2566 โดยงานจะเกิดขึ้นวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 จัดที่ QUEEN SIRIKIT NATIONAL CONVENTION CENTER ผู้จัดครั้งนี้คือ บริษัทคนรุ่นใหม่อย่าง 247 ENTERTAINMENT และจะทำการเปิดจองบัตร ในวันเสาร์ที่ 19 […]

keyboard_arrow_up