“อันแจฮยอน” ถูกถอดจากพรีเซ็นเตอร์เพราะสิ้นภาพลักษณ์หนุ่มโรแมนติก

เลิกรักเลิกจ้าง! แบรนด์เครื่องสำอาง MERBLISS ที่พระเอกหนุ่ม “อันแจฮยอน” เป็นนายแบบให้ ได้ออกมาเปิดเผยว่าทางแบรนด์จะหยุดการโฆษณาและเนื้อหาทุกอย่างที่เกี่ยวข้อง สำหรับคนดังภาพลักษณ์ถือเป็นเรื่องที่ทุกคนให้ความสำคัญอย่างมาก ไม่ใช่แค่ภาพจำที่ทำให้คนติดตามอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเป็นใบเบิกในการสร้างรายได้มหาศาลในฐานะ Presenter และ Brand Ambassador ให้กับพวกเขาด้วย พระเอกหนุ่มวัย 32 ปี “อันแจฮยอน” แจ้งเกิดด้วยภาพลักษณ์หนุ่มสุดน่ารัก ต่อมาเมื่อเขาได้ตกลงแต่งงานกับนางเอกสาวรุ่นพี่ “คูฮเยซอน”ทั้งคู่ได้มีการเข้าร่วมรายการเรียลลิตี้ที่ชื่อว่า “Newlyweds Diary” ด้วยกัน ซึ่งเป็นรายการที่เปิดเผยเรื่องราวหลังแต่งงานของเขา โดยหากใครได้ติดตามก็จะเห็นว่าหนุ่มคนนี้ไม่ใช่แค่ผู้ชายน่ารักเท่านั้น แต่เขายังมีมุมโรแมนติกและอบอุ่น ซึ่งเห็นได้จากการดูแลภรรยาราวกับไข่ในหิน แต่เรื่องราวกลับตาลปัตรไม่เหมือนที่เห็นในเรียลลิตี้ เมื่อมีการเปิดเผยเรื่องการหย่าร้างของคู่รักคู่นี้ออกมา ซึ่งรายละเอียดสำหรับเรื่องนี้ค่อนข้างเยอะ เนื่องจากทั้งคู่โต้กลับไปกลับมาผ่านโลกออนไลน์ ซึ่งฝ่ายชายถูกโจมตีอย่างหนัก ภายหลังมีการเปิดเผยเรื่องราวที่ทำร้ายน้ำใจนางเอกดัง ไม่ว่าจะเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ ซึ่งทำให้เขาสูญเสียภาพลักษณ์หนุ่มโรแมนติกภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว และเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา แบรนด์เครื่องสำอาง MERBLISS ได้ประกาศว่าจะถอดถอนพระเอกหนุ่มเกาหลีออกจากการเป็นนายแบบให้กับแบรนด์ รวมถึงจะมีการลบภาพเก่าๆ ที่เคยร่วมงานกับหวานใจของนางเอกดังออกด้วย โดย “merbliss_official” แบรนด์เครื่องสำอางที่เจาะกลุ่มคู่แต่งงานได้เปิดเผยผ่านอินสตาแกรมออฟฟิเชียลระบุว่า ตอนที่เซ็นสัญญากันเมื่อ 2 ปีก่อน ทางแบรนด์เชื่อว่าภาพลักษณ์เป็นคู่แต่งงานที่โรแมนติก ซึ่งเข้ากับคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ แม้ว่าดาราหนุ่มจะหมดสัญญากับแบรนด์แล้ว […]

ช้ำใจอย่างต่อเนื่อง “คูฮเยซอน” เผยว่าสามีต้องการหย่าเพราะเธอหัวนมไม่เซ็กซี่

หลังจากที่เมื่อเร็วๆนี้ เรื่องราวการหย่าร้างของ “ซงซงคัพเพิล” คู่รักคู่ขวัญจากซีรีส์ “Descendants of the Sun” ของช่อง KBS ได้ปิดฉากลงไม่นาน ก็ได้เกิดข่าวฉาวครั้งใหม่ในวงการ เมื่อมีการเปิดเผยว่าความรักของคู่รักนอกจอ “คูฮเยซอน” กับ”อันแจฮยอน” จากซีรีส์ “Blood” ช่อง KBS ก็มาถึงทางตันอีกคู่ 18 สิงหาคม 2561 “คูฮเยซอน” นางเอกสาวจากซีรีส์ “Blood” ได้ออกมาเปิดเผยผ่านไอจีส่วนตัวระบุถึงข่าวเกี่ยวกับชีวิตคู่ของเธอว่า “เมื่อความรักของเราได้จืดจางลง หัวใจของสามีฉันก็เปลี่ยนไป และเขาต้องการที่จะหย่า แต่ฉันยังคงอยากที่จะอยู่ในสถานะแต่งงานอยู่ ในสัปดาห์หน้าตัวแทนของสามีฉันจะเปิดเผยรายงานข่าว ฉันจึงมาแจ้งให้ทุกคนได้ทราบว่าทั้งหมดไม่เป็นความจริง ฉันหวังว่าความจริงจะเปิดเผยออกมาค่ะ” นอกจากนี้ยังมีรายงานว่าการที่นักแสดงสาวตัดสินใจออกมาดับเครื่องชนสามีเป็นผลพวงจากการที่คุณแม่ของเธอสุขภาพแย่จากเรื่องดังกล่าว รวมถึงต้นสังกัดที่ดาราสาวมองว่าเข้าข้างคู่กรณีมากกว่า เนื่องจากเธอเพิ่งมาเซ็นสัญญากับบริษัทดังกล่าวภายหลังจากแต่งงานกับ “อันแจฮยอน” 21 สิงหาคม 2561 พระเอก “Blood” ออกมาเปิดเผยเรื่องราวในมุมของตนเองระบุว่า “ผมเคยรักคูฮเยซอนและเคารพเธอ จึงตัดสินใจแต่งงานกัน  และ 3 ปีที่ผ่านมาของการสมรสก็เป็นช่วงเวลาที่มีความสุข แต่ก็มีช่วงเวลาที่เกินกว่าจิตใจของผมจะรับได้  เราพยายามปรับปรุงความสัมพันธ์ของเราแล้ว แต่มันไม่ง่ายที่จะลดความแตกต่างของเราทั้งคู่ ดังนั้ เราจึงตัดสินใจจะแยกทาง ผมทิ้งบ้านไว้ให้เธอกับสัตว์เลี้ยง […]

เผ็ชชชเว่อร์! ลิซ่า BLACKPINK โชว์สเต็ปไฟลุก วาดลวดลายผ่าน #LILIFILM

เผ็ชชชชชสุด พริก 10 เม็ดยังแพ้ไปเลยลูก ลิซ่า BLACKPINK โชว์สเต็ปไฟลุก วาดลวดลายสุดฮอต พา #LILIFILM ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1 นานๆ ทีจะเห็นยัยหนูลงคลิปผ่านช่องยูทูปของตัวเอง เพราะถึงแม้ว่าจะเปิดชาแนล Lilifilm Official มาสักพัก และมีคลิปจำนวนไม่มาก แต่ปล่อยมาทีไร ทำเอาบลิ๊งค์ใจละลาย กับล่าสุดคลิปที่เพิ่งปล่อยมาให้ดูกันสดๆ ร้อนๆ กับ LISA Dance Performance Video คลิปเต้นไฟลุก โชว์เสต็ปการเต้นระดับเทพในเพลง MALAMENTE ของศิลปินที่ชื่อว่า ROSALÍA ซึ่งล่าสุดนั้นยอดวิวปาไป 7 แสนกว่าแล้ว และดูเหมือนว่าตัวเลขจะไม่หยุดแค่นี้แน่นอน ซึ่งตอนนี้ยังเป็นคลิปที่มาแรงแซงทางโค้ง ติดอันวิดีโอยอดนิยม หลังจากที่คลิปนี้ถูกปล่อยเพียงแค่ 7 ชั่วโมงเท่านั้น ยัยหนูจะแซ่บขนาดไหน ไปดูกัน   ชิ้นเล็ก ราคาไม่เล็ก! เปิดกรุเครื่องประดับ นาฬิกาหรู “ลิซ่า BLACKPINK” Blink ชาวจีนทำโปรเจ็กต์ดีๆ เพื่อสังคม […]

ระเบิดพลังดีว่าขั้นสุด “ทิฟฟานี่ ยัง” โชว์แซบชุดใหญ่ไฟกะพริบในคอนเสิร์ต

มาเดี่ยว แต่เอาอยู่ ตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม สำหรับป็อปสตาร์สาวสวยเสียงดี “ทิฟฟานี่ ยัง” (Tiffany Young) หนึ่งในสมาชิกวง “เกิร์ลส เจเนอเรชั่น” (Girls’ Generation) ผู้กำลังมีผลงานเดี่ยวในระดับสากลและขึ้นแท่น ‘ดีว่า’ คนใหม่ที่โลกต้องจับตามอง ล่าสุดเพิ่งโคจรลัดฟ้ากลับมาสร้างปรากฏการณ์ความบันเทิงชุดใหญ่ในทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกของเธอ “TIFFANY YOUNG <OPEN HEARTS EVE> CONCERT IN BANGKOK” โดยการนำพาของผู้จัดไทยโพรไฟล์เฉียบ บริษัท เฟโอห์ จำกัด (FeohCo.,Ltd.) ร่วมกับต้นสังกัด ทรานส์พาเรนท์ อาร์ตส (Transparent Arts) ประเทศสหรัฐอเมริกา สรรค์สร้างเวทีไลฟ์เพอร์ฟอร์แมนซ์สุดอลังให้ทิฟฟานี่ได้ปล่อยพลังงานดีว่า เสิร์ฟความฟินแก่เหล่ายองวอนชาวไทย (YOUNG ONE หรือ ยองวอน ในภาษาเกาหลี ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ TIFFANY) แบบจุใจ ชนิด Energy มาเต็ม ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เริ่มต้นชั่วโมงต้องมนต์ในบรรยากาศค่ำคืนที่ส่องประกายไปด้วยพระจันทร์ดวงเด่นบนเวที […]

ราชาแห่งเค-ป๊อป “เอ็กซ์โซ” กับคอนเสิร์ตครั้งที่ 5 ในประเทศไทย

M True พาร่วมสำรวจอวกาศนิรนามไปกับราชาแห่งเค-ป๊อป “เอ็กซ์โซ” ในคอนเสิร์ตครั้งที่ 5 “EXO PLANET #5 – EXplOration – in BANGKOK” 3 รอบการแสดง 20, 21, 22 กันยายนนี้ SM True และราชาแห่งเค-ป๊อป “เอ็กซ์โซ” จะพาคุณข้ามผ่านมิติเข้าสำรวจอวกาศนิรนามที่มหากาพย์คอนเสิร์ตครั้งที่ 5 ได้เริ่มต้นขึ้น พร้อมร่วมพิสูจน์ความยิ่งใหญ่ไปด้วยกันใน “EXO PLANET #5 – EXplOration – in BANGKOK” (เอ็กซ์โซ แพลนเน็ต นัมเบอร์ไฟว์ เอ็กซ์พลอเรชั่น อิน แบงค็อก) 3 รอบการแสดง ในวันศุกร์ที่ 20 (เวลา 20.00 น.), เสาร์ที่ 21 (เวลา 18.00 น.) และอาทิตย์ที่ […]

ย้อนรอยความหวาน คูฮเยซอน – อันแจฮยอน ก่อนปิดตำนานคู่รักสะท้านกรุงโซล

ก่อนหน้านี้ถ้าพูดถึงคู่รัก คูฮเยซอน และ  อันแจฮยอน หลายคนคงนึกถึงแต่ความสุขความแฮ็ปปี้ เนื่องจากทุกครั้งที่ปรากฏข่าวทั้งของสองบนสื่อ ก็มักจะมีแต่เรื่องราวความหวานชื่นมาให้ได้อิฉาตาร้อนกันตลอด แต่ว่าล่าสุดรักหวานก็เปิดข่มปี๋แบบฉับพลันเมื่อนางเอกดังได้ออกมาเปิดเผยผ่านอินสตาแกรมว่าสามีสุดหล่อของได้ขอเธอหย่าร้างแต่เธอไม่ต้องการ ซึ่งความคิดที่สวนทางกันทำให้เกิดการปะทุรุนแรงขึ้น จนกลายเป็นข่าวฮ็อตติดอันดับ 1 ในเกาหลีใต้ ย้อนกลับไปจุดเริ่มต้นความรักของทั้งคู่มาจากการร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง “Blood” (2015) ซึ่งทั้งคู่รับบทพระเอก-นางเอก ในปี 2016 จากคู่จิ้นในจอกลายเป็นคู่รักจริงๆ เมื่อสำนักข่าว Dispatch ได้เปิดเผยภาพการเดทลับๆของทั้งคู่ ต่อมาไม่นานมีข่าวให้ช็อคซ้ำสองเมื่อคู่รักประกาศแต่งงานในเดือนพฤษภาคมของปีเดียวกัน ภายหลังจากการเข้าพิธีทั้งสองยอมที่จะเปิดเผยเรื่องราวความสัมพันธ์ผ่านสื่อต่างๆ รวมถึงการเข้าร่วมในรายการ “honeymoon diary” เรียลลิตี้ชีวิตแต่งงานของช่อง TVN โดยในรายการคู่สามี-ภรรยาคนดังได้เปิดเผยโมเม้นต์หวานมากมาย ทั้งกอดและจูจุ๊บทำเอาเอาคนอยากมีคู่ตาร้อนฉ่า คู่รักคูฮเยซอนและแจฮยอนให้สัมภาษณ์หลายต่อหลายครั้งเกี่ยวกับเรื่องราวความรักของพวกเขา งานนี้เลยขอรวบรวมประโยคหวานบาดใจในช่วงที่ทั้งคู่มีความสุขที่สุดมาให้ได้อ่านกัน เพราะหลายคนอาจจะไม่รู้ว่าก่อนหน้านี้พวกเขาเคยรักกันมาขนาดไหน 7 มิถุนายน 2016 ในรายการ “New Journey to the West” พระเอกหนุ่มได้เปิดเผยความรู้สึกชีวิตหลังแต่งงาน 1 เดือนของเขา โดยเข้ากล่าวว่า “ผมมีความสุขมากครับ ผมไม่สามารถถ่ายทอดออกมาเป็นคำพูดได้เลย เดิมทีผมเคยคิดอยากจะเป็นพ่อที่ยอดเยี่ยม แต่ตอนนี้เปลี่ยนเป็นอยากเป็นสามีที่ยอดเยี่ยมครับ ถึงแม้ในอนาคตผมจะมีลูกแต่ผมก็คงรักภรรยามากกว่าอยู่ดี” 5 มกราคม 2017 […]

หวานหมดมดแตกรัง อวสานคู่จิ้น “คูฮเยซอน – อันแจฮยอน ” กำลังจะหย่า

สะเทือนวงการคู่จิ้นอีกครั้ง เมื่อมีการเปิดเผยว่านางเอกสาว “ คูฮเยซอน ” พยายามยื้อชีวิตครอบครัวอย่างสุดใจ ภายหลังสามี “อันแจฮยอน” เอ่ยปากขอหย่า เห็นจะจริงอย่างที่หลายคนว่าไว้ ชีวิตแต่งงานไม่ใช่บทสรุปของคู่รัก แต่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตคู่ และถึงแม้ว่าก่อนแต่งงานจะร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคมาขนาดไหน หลังแต่งงานพูดได้ว่าคงไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ซึ่งก็มีคู่รักจำนวนไม่น้อยที่ไม่สามารถเดินหน้าต่อไปได้จนต้องหย่าร้างกันในที่สุด ก่อนหน้านี้วงการบันเทิงเกาหลีใต้เพิ่งจะช็อคกับข่าวหย่าของคู่รักแห่งชาติอย่าง “ซงฮเยคโย” และ “ซงจุงกิ”ไปหมาดๆ ล่าสุดมีเรื่องให้ตกใจอีกครั้ง เมื่อคู่รักหวานเจี๊ยบ “ คูฮเยซอน ” และ “อันแจฮยอน” ตกเป็นข่าวเตียงหัก งานนี้ไม่ใช่แค่ข่าวลือข่าวโคมลอยเพราะนางเอก “F4เกาหลี” เปิดเผยด้วยตัวเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่า หลังจากที่ความรักของเราเริ่มลดน้อยลง สามีของเธอก็ได้เปลี่ยนไปและต้องการขอหย่า แต่ตัวของฉันนั้นยังอยากคงสถานะครอบครัวไว้เหมือนเดิม พร้อมวงเล็บว่า ในสัปดาห์หน้าต้นสังกัดของเขาจะแถลงข่าว แต่สิ่งที่พวกเขาจะแถลงไม่ใช่ความจริง นางเอกสาวคนดังยังได้แนบภาพแชทบทสนทนาระหว่างเธอกับสามีไว้ให้แฟนคลับได้อ่านด้วย ซึ่งในแชทนี้เริ่มที่พระเอกหนุ่มบอกกับภรรยาของเขาว่า เขาได้แจ้งทีมงานไว้แล้วว่าในสัปดาห์หน้าจะมีแถลงข้อมูลเกี่ยวกับการหย่า แต่ฝ่ายนางเอกปฏิเสธเนื่องจากอาการของคุณแม่ของเธอยังไม่สู้ดีนัก ฟากพระเอกแวมไพร์ยืนกรานว่าทุกอย่างต้องเป็นไปตามแพลนเดิมที่วางไว้แล้ว หลังจากนั้นเขาจะเข้าไปคุยกับแม่ยาย ซึ่งทำให้นางเอกออกปากตำหนิว่า “ไปเจอท่านเหมือนตอนที่เธออยากแต่งงานกับฉัน รับผิดชอบและอธิบายเรื่องของเรา” ซึ่งฟากพระเอกยังยืนยันคำเดิมโดยบอกว่า“เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องที่จะอธิบายง่าย ผมคิดว่าแม่คุณเสียใจ แล้วผมเองก็เสียใจเหมือนกัน แค่ทำทุกอย่างตามที่วางแผนกันไว้ แล้วผมค่อยไปพบท่าน” ทำให้นักแสดงสาวได้ตอบกลับว่า “คุณเห็นงานสำคัญกว่าแม่ฉันมากเลยเหรอ? ทำไมถึงได้พูดอะไรที่แย่แบบนี้” ทั้งนี้เรื่องราวยังดำเนินต่อไปอันแจฮยอนบอกว่าเขาจะโทรศัพท์คุยกับแม่คูฮเยซอนเพราะไปเจอต่อหน้าก็ไม่รู้จะพูดอะไร ซึ่งนางเอกสาวได้กล่าวทิ้งท้ายบทสนทนาไว้ว่าสามีควรที่จะรับผิดชอบและถ้ายังทำตัวแบบนี้เธอจะไม่ยอมอยู่เฉยแน่นอน […]

ตาชั้นเดียวกระชากใจ 8 หนุ่มแดนกิมจิ อย่าเผลอมองตา อาจถูกขโมยหัวใจ

ตาชั้นเดียวกระชากใจ ยลโฉม 8 หนุ่มแดนกิมจิ นักแสดงรุ่นใหญ่ และรุ่นเล็ก หล่อละมุน สเน่ห์เหลือร้าย อย่าเผลอมองตา เพราะคุณอาจถูกขโมยหัวใจโดยไม่รู้ตัว เห็นหน้าก็ใจละลาย ยิ่งมองตา ยิ่งอ่อนระทวยจริงๆ สำหรับ 8 หนุ่มแดนกิมจิ นักแสดงมากฝีมือที่มีดวงตาแบบ Monolid Eye หรือ ตาชั้นเดียว แต่สเน่ห์นั้นเหลือร้ายจริงๆ ซึ่งสายตาที่บรรดาโอปป้ามองมา พาเอาสาวๆ เป็นอันต้องเคลิ้มมมมม แต่จะมีใครกันบ้างไปดูกันเต๊อะ โอปป้าคนแรกที่จะมาสะกดใจสาวๆ คือ กงยู ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงหนุ่มเกาหลีที่สาวๆ ทั่วโลก โดยเฉพาะในเอเชีย ยกให้เป็นนับเบอร์วันกันเลยทีเดียว กงยูเป็นผู้ชายที่มีดวงตาเป็นเอกลักษณ์ ถึงแม้จะเป็นตาชั้นเดียวแต่ก็ดูกลมโต ซึ่งดวงตาคู่นี้ของเขา ทำให้เขามีเสน่ห์มากกกก และที่สำคัญคือไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีใบหน้าของโอปป้าก็ยังดูเด็ก จนลืมไปว่าที่จริงแล้วเฮียแกอายุเข้าเลข 4 แล้วนะจ๊ะ พัคซอจุน พระเอกสายคอมมาดี้ กับบทบาทประธานหล่อสุดเนี๊ยบ ในซีรีส์เรื่อง What’s Wrong With Secretary Kim อีกหนึ่งหนุ่มที่มีดวงตาชั้นเดียว แต่เสน่ห์เหลือร้ายเสียจริงๆ นัมจูฮยอก พระเอกหนุ่มหน้าตี๋ […]

ไทยแลนด์ดินแดนโรแมนติก เจย์ โจว – ฮันนาห์ ควินลิแวน หวานฉูดฉาดกลางกรุง

ซูเปอร์สตาร์ไต้หวัน เจย์ โจว ควงแม่ของลูก ฮันนาห์ ควินลิแวน มาเมืองไทย พร้อมทำเซอร์ไพร้ส์เนื่องในวันเกิดครบรอบ 26 ปีของดาราสาว ถึงจะเป็นคุณพ่อ-คุณแม่ลูก 2 แล้ว แต่คู่รักซูเปอร์สตาร์ไต้หวัน เจย์ โจว หรือ โจวเจี๋ยหลุน และนักแสดงสาว ฮันนาห์ ควินลิแวน ยังขยันเติมความหวานไม่หยุด ล่าสุดทำเอาคนโสดอิจฉาตาร้อน เมื่อนักร้องหนุ่มใช้ร้านอาหารรูฟท็อปแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร จัดงานฉลองวันเกิดครบรอบ 26 ปี เล็กๆ ให้กับภรรยาของเขา โดยงานนี้ศิลปินหนุ่มยังเตรียมเค้กรูปกระเป๋าหรูแอร์เมสให้กับหวานใจของเขา หลังจากนั้นทั้งคู่จึงประทับจูบกันอย่างโรแมนติก ทั้งนี้ เจย์ โจว เดินทางมาเมืองไทยเป็นการส่วนตัว โดยระหว่างที่อยู่เขาได้เดินทางไปเที่ยวในสถานที่หลายแห่งในกรุงเทพมหานคร สำหรับ “เจย์ โจว” คือศิลปินมากความสามารถที่หาตัวจับยากของวงการบันเทิง ปัจจุบันปีนี้เขาอายุ 40 ปีแล้ว แต่ความนิยมของเขากลับไม่เคยจาง อย่างที่เห็นๆ กันทุกวันนี้ศิลปินรุ่นใหม่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก แต่เขากลับยังยืนหยัดความนิยมเป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับ ไม่ว่าจะเป็นเหล่าวัยรุ่นในวันวานกระทั่งวัยรุ่นปัจจุบัน พวกเขายังชื่นชอบในผลงานของเขามาตลอด   ภาพจาก :sina สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ หยางมี่ […]

หยางมี่ ของขึ้น! ถอนตัวจาก Versace เหตุพิมพ์ลายเสื้อยืด ฮ่องกง เป็นประเทศ

หยางมี่ นางเอกชื่อดังแดนมังกร ของขึ้น ยัวะหนัก ประกาศถอนตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์จาก Versace แบรนด์แฟชั่นหรูระดับไฮเอนด์ หลังแบรนด์ดังพิมพ์ลายเสื้อยืด ที่ระบุว่า ฮ่องกง-มาเก๊า เป็นประเทศ สถานการณ์ในฮ่องกงตอนนี้ บอกเลยว่าร้อนระอุ และดูท่าจะรุนแรงมากขึ้นทุกวัน เหตุจากการต่อต้านส่งตัวผู้ร้ายข้ามแดน และการเรียกร้องประชาธิปไตย ของฮ่องกงที่มีต่อรัฐบาลจีน เหตุการณ์นี้ยังลามไปถึงแวดวงแฟชั่น เมื่อ Versace แบรนด์แฟชั่นหรูระดับไฮเอนด์ พิมพ์ลายเสื้อยืดที่ด้านหลังระบุ ชื่อเมืองและตามด้วยประเทศ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ ฮ่องกง และ มาเก๊า เขตบริหารพิเศษที่ปกครองโดยสาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งเวอซาเช่ได้ระบุว่า ฮ่องกง และ มาเก๊า นี้คือประเทศ งานนี้ทำเอา หยางมี่ นางเอกชื่อดังแดนมังกรถึงกับของขึ้น โพสต์ข้อความผ่าน Weibo ว่า “ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของสาธารณรัฐประชาชนจีนนั้นศักดิ์สิทธิ์และไม่ควรถูกล่วงละเมิดเลยสักครั้ง ในฐานะที่หยางมี่และบริษัทของเธออยู่ภายใต้การปกครองสาธารณรัฐประชาชน เรื่องนี้ทำให้เราไม่พอใจอย่างมาก นี่คือหน้าที่ในฐานะพลเมืองจีนเราต้องปกป้องนโยบาย “จีนเป็นหนึ่งเดียว” และยืนกรานอย่างแน่วแน่ถึงการรวมกันเป็นเอกภาพของจีน” (nineentertain) ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ Donatella Versace  ดีไซเนอร์แบรนด์ดัง ต้องรีบออกมาขอโทษถึงความผิดพลาดที่เกิดขึ้น โดยเธอระบุว่า “ฉันไม่เคยคิดที่จะไม่เคารพอธิปไตยของจีน และฉันต้องขออภัยสําหรับความผิดพลาด และความเจ็บปวดใดๆ […]

ปักหมุดรวยตามไอดอล บูชาเทพเจ้า ไฉ่ซิงเอี้ย อย่างไรให้ได้ผล? 

 2 คนดัง “ลิซ่า” และ “เซี้ยวจ้าน” ปรมาจารย์ลัทธิมาร นำเทรด์ฮิตLockscreenมือถือรูป ไฉ่ซิงเอี้ย เทพเจ้าด้านการเงินและความร่ำรวย  หากพูดถึงเรื่องเทรนด์มันคือการเปลี่ยนแปลงไปตามพฤติกรรมผู้บริโภค ไม่ได้จำกัดเพียงเรื่องแฟชั่นเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงของกิน,ของใช้,สถานที่ท่องเที่ยว รวมถึงเครื่องรางและวัตถุมงคลต่างๆ โดยก่อนหน้านี้เคยมีที่ฮิตจนเขย่าวงการมาแล้วมากมาย อาทิ จตุคามรามเทพ,กำไลไลลา ฯลฯ แม้ว่าความเชื่อจะเป็นเรื่องส่วนบุคคล แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าอิทธิพลของคนดัง มีส่วนกระตุ้นให้เกิดพฤติกรรมเลียนแบบไม่น้อย และเมื่อไม่นานมานี้ ได้มีประเด็นพูดถึงการบูชาเทพเจ้าแห่งความร่ำรวย ไฉ่สิ่งเอี้ย ในหมู่แฟนคลับของดาราต่างประเทศ จากการนำเทรนด์ เปลี่ยนหน้าจอ Lockscreen ของ 2 คนดังที่งานชุกที่สุดในนาทีนี้ “ลิซ่า” สมาชิกวงคป็อปชื่อดัง BLACKPINK , “เซี้ยวจ้าน” นักแสดงวัยรุ่นชาวจีนในซีรีส์ “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” ซึ่งหากใครได้ติดตามมาตลอดคงจะทราบว่าทั้งคู่ไม่ได้มีแค่งานกลุ่มเท่านั้น แต่ยังมีงานจ้างเดี่ยวเยอะมากๆ ซึ่งทำให้คนที่รักและชอบพวกเขาลองใช้ตามดู ซึ่งแต่ละคนก็ได้รับเอฟเฟคที่แตกต่างกันไป จึงมีทั้งคนที่ผิดหวังและสมหวัง ไหนๆ มีโอกาสได้พูดถึงเรื่องนี้แล้ว แพรวดอคอม ได้ไปสัมภาษณ์ “อาจารย์บ๊อบบี้” หรือ “พนม จิตจารุกร”  เกี่ยวกับการ บูชาเทพเจ้าไฉ่สิ่งเอี้ยอย่างไรให้ได้ผล เชื่อว่าคำแนะน่าจะเป็นประโยชน์กับหลายคนเลยทีเดียว เหมาะไหมที่จะนำรูปเทพเจ้าไฉ่สิ่งเอี้ยเป็นLockscreenมือถือ? อาจารย์บ๊อบบี้ […]

4 ปี หวานไม่เปลี่ยน คิมอูบิน – ชินมินอา คอยสนับสนุนกันและกันมาตลอด

หวานไม่เปลี่ยนแปลง รักไม่เปลี่ยนใจ คิมอูบิน ส่งรถกาแฟไปให้กำลังใจแฟนสาว ชินมินอา ในระหว่างถ่ายทำผลงานซีรีส์เรื่อง “Chief of Staff” ทางช่อง JTBC อย่างที่ทราบกันพระเอก-นางเอกเกาหลีไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องความรักส่วนตัวของพวกเขาสักเท่าไหร่ โดยเฉพาะการออกเดทต้องทำกันอย่างหลบๆ ซ่อนๆ แต่สำหรับคู่ของ คิมอูบิน และ ชินมินอา แฟนคลับกลับได้เห็นพวกเขาออกเดทออกเดทกันในร้านอาหารอย่างเปิดเผย ซึ่งค่อนข้างแตกต่างจากคู่อื่นๆทั่วไป ตลอด 4 ปีที่คบหาดูใจกัน สิ่งหนึ่งที่เห็นชัดของคู่นี้มาโดยตลอดก็คือ ทั้งสองมักจะคอยสนับสนุนกันและกันมาตลอด โดยเฉพาะช่วงที่ยากลำบากของ “คิมอูบิน”ในการรักษาตัวจากโรคมะเร็งโพรงจมูก เข็ได้รับกำลังใจจากผู้หญิงที่เขารักและคอยอยู่ข้างๆ เป็นกำลังใจให้เขาเสมอ ล่าสุดแฟนคลับได้เห็นการแสดงความรักของคู่นี้อีกครั้ง เพราะเมื่อไม่นานมานี้พระเอกหนุ่มได้ด้ส่งรถกาแฟไปให้กำลังใจแฟนสาวของเขา ที่กำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำผลงานซีรีส์เรื่อง “Chief of Staff” ทางช่อง JTBC ทั้งนี้ในไอจี @supportruck ได้เปิดเผยภาพรถกาแฟและข้อความของนักแสดงหนุ่มที่ส่งให้กับหวานใจระบุว่า“ผมสนับสนุนทีมงานซีรีส์ ‘Chief of Staff’ และทีมนักแสดงทุกคน โดยเฉพาะคุณชินมินอา ผมเป็นกำลังใจให้มากๆเลยครับ” อย่างไรก็ตามปีนี้”ชินมินอา”และ”คิมอูบิน” คบกันเป็นระยะเวลา 4 ปีแล้ว แม้จะมีอุปสรรคใหญ่ แต่ความรักของทั้งคู่ยังคงหนักแน่นเสมอ ไม่แปลกใจเลยที่แฟนๆ เป็นกำลังใจและอวยพรให้ทั้งคู่มีความรักที่ยาวนานตลอดไป สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ […]

ไอดอลเกาหลี “อารอน” สมาชิกวง นิวอีสต์ ช่วยเด็กป่วยบนเครื่องบิน

โซเชียลชื่นชมไอดอลเกาหลีพฤติกรรมดี “อารอน” สมาชิกบอยแบนด์วง นิวอีสต์ ช่วยเป็นล่ามให้กับเด็กที่ป่วยบนเครื่องบิน ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่น่าประทับใจจนแฟนคลับทั้งในด้อมและนอกด้อมแชร์กันไม่หยุด สำหรับเรื่องราวการทำความดีของ”อารอน” สมาชิกบอยแบนด์วง “นิวอีสต์” (NU’EST) โดยเมื่อวันที่ 7 ส.ค. 2562 เว็บไซต์ข่าวแดนโสมขาวได้รายงานว่าหลังจากที่เที่ยวบิน OZ221 ออกเดินทางจาก John F. Kennedy International Airport ไป Incheon International Airport ได้เกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นกับเด็กชายวัย 8 ขวบ  ในเวลาต่อมาได้มีแพทย์ต่างชาติเข้าช่วยเหลือ แต่ก็เป็นไปอย่างยากลำบากเพราะเด็กและแพทย์ไม่สามารถสื่อสารกันได้ ในตอนนั้นเอง “อารอน” ศิลปินหนุ่มวง นิวอีสต์  แม้ว่าเขาจะป่วยจากอาการลำไส้อักเสบ แต่ก็วิ่งมาช่วยเหลืออย่างไม่ลังเล หลังจากนั้นกัปตันและลูกเรือได้ขอความยินยอมจากผู้โดยสารในการลงจอดฉุกเฉินที่สนามบินแองเคอเรจ เพื่อส่งเด็กไปที่โรงพยาบาล โดยหลังจากที่เด็กน้อยผ่านวิกฤตเขาก็ได้วาดภาพขอบคุณด้วยมือของตัวเอง ทั้งนี้หลังจากที่เรื่องราวถูกเปิดเผย “อารอน” ก็ได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม โดยข่าวยังได้ระบุว่า “อารอน” ค่อนข้างเขินพร้อมกับบอกว่าเป็นเรื่องที่ต้องทำอยู่แล้ว ไม่ว่าใครก็ตามที่อยู่ในเหตุการณ์นั้น ก่อนกล่าวทิ้งท้ายว่าขอให้น้องสุขภาพดีขึ้น อย่างไรก็ตาม 5 หนุ่ม “NU’EST” เพิ่งเดินทางมาเปิดการแสดงที่เมืองไทย “2019 […]

ผจก.กำมะลอ อดีตคนขับรถซุปตาร์ดัง แดนกิมจิ หลอกเงินเด็กฝึกหัด 620 ล้านวอน

อดีตหัวหน้าคนขับรถ แอบอ้างเป็นผู้จัดการซุปตาร์ดัง แดนกิมจิ จอนจีฮยอน, กงยู, โจอินซอง ฯลฯ  หลอกตุ๋นเงิน ครอบครัวเด็กฝึกหัดที่อยากเป็นนักแสดง สูญเงินกว่า 620 ล้านวอน หรือประมาณ 16 ล้านบาท! มีข่าวให้เห็นกันบ่อยครั้งกับกรณีการแอบอ้างชื่อเสียงคนดังเพื่อไปหลอกลวง หลอกต้มตุ๋นเงินของผู้อื่น โดยทำทีเป็นญาติ เพื่อนสนิท หรือผู้จัดการที่คอยดูแลศิลปิน แต่ในความเป็นจริงเขาเหล่านั้นอาจเคยเป็นแค่ผู้ร่วมงาน ซึ่งสร้างความเสียหายมานับไม่ถ้วน ดังเช่นตัวอย่างกรณีของนายคิม อดีตหัวหน้าคนขับรถซึ่งเคยทำงานให้กับบริษัทด้านความบันเทิงประเทศเกาหลีใต้ หลังศาลตัดสินให้นายคิมถูกจำคุกในคดีฉ้อโกงทรัพย์สิน เนื่องจากเขาได้แอบอ้างว่าเป็นผู้จัดการ และเป็นคนปั้นซุปตาร์คนดังตามที่กล่าวไปข้างต้น ว่าเขาเป็นคนทำให้มีชื่อเสียงมา เพื่อหลอกเอาเงินจากครอบครัวเด็กฝึกหัดรายหนึ่ง ย้อนไปเมื่อปี 2010 นายคิม อดีตเคยเป็นหัวหน้าคนขับรถ ซึ่งเขาเคยขับรถให้กับซุปตาร์ แดนกิมจิ ไม่ว่าจะเป็น จอนจีฮยอน, กงยู, โจอินซอง, ฮวางจองมิน รวมถึงคนดังอีกมากมาย โดยนายคิมได้แอบอ้างว่าตัวเขาเป็นคนปั้นคนดังเหล่านี้ให้มีชื่อเสียง โดยใช้ข้อนี้หลอกครอบครัวของเด็กฝึกหัดที่อยากจะเป็นนักแสดงแบบเต็มตัว ซึ่งเขารู้มาว่าครอบครัวนี้ที่มีฐานะร่ำรวย โดยนายคิมได้โกหกว่า “ละครกำลังจะเริ่มถ่ายเร็วๆ นี้ ผมสามารถพาลูกสาวคุณไปแคสติ้งได้ หากคุณไม่อยากเสียโอกาสนี้ไป คุณต้องให้เงินพวกเขาเป็นการลงทุน หากละครเรื่องนี้ประสบความสำเร็จ คุณจะได้ผลตอบแทนกลับมาอย่างดีเยี่ยม” แน่นอนว่าครอบครัวเศรษฐีนี้หลงเชื่อเขาจากคำกล่าวอ้างที่นายคิมอุปโลกน์ขึ้นมา ซึ่งเราต้องไม่ลืมว่าธุรกิจวงการบันเทิงในประเทศเกาหลีใต้นั้น มีการแข่งขันกันสูงมาก […]

เอฟเฟ็กต์หลังหย่า! ‘ซงจุงกิ’ งานโฆษณาลดฮวบ ‘ซงฮเยคโย’ โสดแล้วงานรุ่ง

เอฟเฟ็กต์หลังหย่า ‘ซงจุงกิ’ งานโฆษณาลดฮวบ ต่างจากอดีตภรรยา ‘ซงฮเยคโย’ ที่งานนี้โสดแล้วรุ่ง งานเข้ารัวๆ แถมสวย ออร่า เปร่งประกายมากกว่าเดิม หย่าร้างกันมาได้สักพักใหญ่แล้วสำหรับอดีตคู่รักซงซง ‘ซงจุงกิ’ และ ‘ซงฮเยคโย’ ภายหลังจากที่ซงจุงกิได้ออกมาแถลงการณ์ว่าที่ทำเอาช็อควงการบันเทิงไปทั่วโลกว่าเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนเมื่อวันที่ 26 มิถุนายนว่า เขาได้เลิกรากับ ซงฮเยคโย และกำลังเตรียมการหย่าร้าง ล่าสุดตามที่แพรวดอทคอมได้เสนอข่าวไปแล้วว่า ทั้งคู่ได้ทำการหย่าร้างตามกฎหมายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น ปิดตำนาน ซงซงคัพเพิล เป็นที่เรียบร้อย ทั้งนี้สื่อต่างประเทศอย่าง  The Straits Times/Asia News Network ได้ออกมาเผยว่า ภายหลังจากที่ซงจุงกิได้ออกมาประกาศข่าวเลิกรากับซงฮเยโคยนั้น ดูเหมือนว่ากระแสการตอบรับจากแฟนคลับที่เคยสนับสนุนในตัวเขาจะลดน้อยลง รวมถึงผลงานโฆษณา ก็ลดตามลงด้วย อย่างไรก็ตามมีรายงานว่าจุงกิซึ่งตอนนี้อาศัยอยู่กับพ่อแม่ และกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะเอาชนะใจเจ้าของแบรนด์ต่างๆ และกลับมามีผลงานางโฆษณาที่รุ่งโรจน์อีกครั้ง ทั้งนี้ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มได้ออกมาแก้ข่าวนี้ด้วยว่า ซงจุงกิต้องการพักผ่อน และหยุดปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนเพียงเท่านั้น ต่างจากซงฮเยคโย ซึ่งถึงแม้ว่าก่อนนี้แฟนคลับจะออกมาแสดงความห่วงใยในตัวเธอ ที่ต้องเจอกับกระแสข่าวด้านลบเกี่ยวกับการหย่าร้างในครั้งนี้ รวมถึงมีข่าววงในจากคนสนิทออกมาให้เปิดเผยเบื้องลึก เบื้องหลังว่าก่อนที่ซงจุงกิจะออกมาประกาศเรื่องหย่านั้น ซงฮเยคโยรู้สึกเครียด เธอร้องไห้หนักมากทุกวัน เมื่อพูดถึงชีวิตแต่งงานของตนเอง  จนทำเอาน้ำหนักลดลงถึง 5 […]

NCT DREAM สร้างความบูม ครองชาร์ต iTunes 26 ประเทศทั่วโลก

บอยแบนด์ NCT DREAM สร้างความบูมให้วงการเพลงอีกครั้ง พามินิอัลบั้มใหม่ ‘We Boom’ ครองชาร์ต iTunes 26 ประเทศทั่วโลก! ทีมวัยรุ่นที่ทรงพลังที่สุด NCT DREAM (เอ็นซีที ดรีม) กลับมาสร้างความบูมให้วงการเพลงอีกครั้ง ด้วยมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ‘We Boom’ (วี บูม) พร้อมเพลงเปิดตัว ‘BOOM’ (บูม) เพลงเชียร์ที่เต็มไปด้วยความ SWAG เพื่อวัยรุ่นที่มุ่งสู่ความฝัน ‘เอ็นซีที ดรีม’ ได้แสดงให้เห็นถึงภาพลักษณ์ของวัยรุ่นที่มีการเติบโต และเปลี่ยนแปลง ผ่านสีสันทางดนตรีที่งดงาม และเวทีการแสดงที่มีเอกลักษณ์ในทุกเพลงที่ปล่อยออกมา ทั้ง ‘Chewing Gum’, ‘My First and Last’, ‘We Young’, ‘GO’, ‘We Go Up’ ฯลฯ ทำให้พวกเขาได้รับความนิยมในระดับโลก และกลายเป็น ‘ไอค่อนตัวแทนวัยรุ่น’ อีกทั้งไม่นานมานี้ พวกเขายังได้รับเลือกให้เป็นโกลบอลแอมบาสเดอร์กลุ่มแรกของมูลนิธิลูกเสือโลก (World […]

Dispatch เปิดเผยรักข้ามค่าย คังแดเนียล – จีฮโย สองไอดอลยอดนิยมแอบเดท

ดูเหมือนจะเป็นข่าวใหญ่ยิ่งกว่าการเดบิวต์เดี่ยวของศิลปินหนุ่ม “คังแดเนียล” เสียอีก เมื่อสื่อซุบซิบชื่อดังของเกาหลีใต้ Dispatch เปิดเผยว่าเขากำลังแอบเดทกับไอดอลสาวขวัญใจหนุ่มๆ “จีฮโย” แห่ง TWICE หลังจากที่จบโปรเจกต์กิจกรรมร่วมกับ “wanna one” ศิลปินหนุ่ม คังแดเนียล ก็หายหน้าจากหน้าสื่อของเกาหลีใต้ไปนาน เนื่องจากเกิดการพิพาทเรื่องสัญญากับต้นสังกัด กระทั่งเมื่อเร็วๆ นี้ศาลได้ตัดสินให้เขากลับมาทำงานในวงการบันเทิงได้อีกครั้ง โดยเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เขาได้เปิดบริษัทเอเจนซี่ดูแลตัวเองในนาม KONNECT Entertainment และเมื่อปลายเดือนที่แล้วนี้เอง นักร้องหนุ่มได้ออกผลงานโซโล่เดี่ยวที่ชื่อว่า “color on me” ซึ่งผลงานของเขาขายดีเป็นเทน้ำเทท่า จนกลายเป็นศิลปินเดี่ยวที่ทำยอดขายสัปดาห์แรกเป็นอันดับ 1 บนชาร์ต Hanteo แต่ล่าสุดมีหนึ่งข่าวที่ดูจะใหญ่กว่ากว่าการเดบิวต์เดี่ยวของศิลปินหนุ่ม เพราะเมื่อเช้าวันที่ 5 ส.ค. 2562 สื่อซุบซิบชื่อดังของเกาหลีใต้ Dispatch ได้เปิดเผยมุมเกี่ยวกับความรักของเขาออกมาให้แฟนคลับได้เห็น โดยสื่อดังได้เปิดเผยภาพแอบถ่ายของของ “แดเนียล”และไอดอลสาวขวัญใจหนุ่ม“จีฮโย” สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง “TWICE” พร้อมกับเปิดเผยว่าทั้งสองพบกันเมื่อปี 2019 ซึ่งภาพที่ถูกเปิดเผยในครั้งนี้เป็นภาพถ่ายในวันที่ 1 ส.ค. 2562 ระบุว่าทั้งสองเดทกันที่บ้านพักของฝ่ายชายในหมู่บ้าน UN Village ย่านฮัมนัมดง ซึ่งจากการติดตามพบว่าทั้งสองจะออกเดทกันประมาณ […]

อีจงซอก มีข่าวลือเดทกับ “นารา” นักแสดงสาวสวยใต้สังกัด

อีจงซอก พระเอกหนุ่มและเจ้าของค่าย A-man Project ตกเป็นข่าวลือเดทกับนักแสดงสาวสวยใต้สังกัด “ควอนนารา” อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปแห่ง Hello Venus ถือเป็นข่าวเช้ารับอรุณที่ทำเอาหัวใจแฟนคลับพระเอก อีจงซอก (Lee Jong Suk ) เต้นแรงเลยทีเดียว เมื่อมีรายงานออกมาว่าเขากำลังเดทกับ”นารา” (Na Ra) อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปแห่ง Hello Venus ซึ่งอย่างที่หลายคนทราบดาราสาวเพิ่งเซย์กู๊ดบายกับค่ายเก่า “Fantagio” และตกลงเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด A-man Project ที่เป็นของพระเอกหนุ่มเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยข่าวลือที่ออกมาในครั้งนี้มีที่มาจาก สำนักข่าวออนไลน์ชื่อดังของเกาหลีใต้ Newsis  ซึ่งระบุว่าทั้งคู่ได้พัฒนาความสัมพันธ์จากรุ่นพี่-รุ่นน้องกลายเป็นคู่รัก โดยสองคนรู้จักกันตั้งแต่ฝ่ายหญิงยังเป็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปอยู่ ต่อมาเขาจึงได้ติดต่อให้เธอมาร่วมสังกัด รายงานยังระบุอีกว่า มีคนพบเห็นนักแสดงสาวบ่อยๆ ที่ร้านคาเฟ่ “89 Mansion” ของพระเอก นอกจากนี้ระหว่างที่ฝ่ายชาย เข้ารับราชการทหารฝ่ายหญิงก็ยังเดินทางไปเยี่ยมเขาด้วย อย่างไรก็ตามภายหลังมีข่าวลือไม่กี่ชั่วโมง A-man Project ตัวแทนของนักแสดงทั้งสอง ก็ได้ออกมาปฏิเสธพร้อมชี้แจงว่าทั้งคู่เป็นเพียงแค่รุ่นพี่-รุ่นน้องกันเท่านั้น พระเอก “Lee Jong Suk “ นักแสดงสาว “Na Ra” […]

keyboard_arrow_up