“เนเน่ พรนับพัน” ขึ้นแท่น Friend of Sulwhasoo เพื่อนใหม่ผิวสตรองในแคมเปญ First Care First Step ผิวStrong ร่วมกับ “กลัฟ-คณาวุฒิ”

“เนเน่ พรนับพัน” นักร้องและนักแสดงสาวมากความสามารถ เพื่อนคนใหม่ของ โซลวาซู แบรนด์สกินแคร์และความงามระดับลักชัวรี่จากประเทศเกาหลีใต้ ได้ประเดิมผลงานแรกอย่างเป็นทางการกับแคมเปญ #FirstCareFirstStepผิวStrong สร้างผิวสตรองตั้งแต่เฟิร์สสเต็ป ด้วย First Care Activating Serum เซรั่มขั้นตอนแรกสู่ผิวแข็งแรงสุขภาพดีด้วยสารสกัดจาก “โสม” โดยเล่าเรื่องราวผ่านมุมมองคนที่ได้ลองใช้ First Care มาเป็นเวลา 4 สัปดาห์ รู้สึกประทับใจกับผลลัพธ์ผิวแข็งแรง เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นที่สัมผัส โดยได้ลองใช้จากคำแนะนำของเพื่อนอย่าง “กลัฟ คณาวุฒิ” ที่ใช้ First Care มายาวนานกว่า 4 ปี ว่าเป็นเซรั่มตัวโปรดที่ 1 ในใจ เป็นตัวช่วยผิวแข็งแรงสุขภาพดีของกลัฟในทุกสถานกาณ์ที่ผิวต้องเผชิญมาตลอด ทั้งจากการทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ และมลภาวะต่างๆ ล้วนแต่เป็นปัจจัยทำร้ายผิว ทั้งคู่จึงต้องการที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์นี้ให้กับทุกคนเช่นกัน Photo: Courtesy of Brands

เลอค่าคู่ควรแก่การบำรุงผิว Clé de Peau Beauté แนะ 2 ลักชัวรีไอเท็ม คีย์ลับเพื่อผิวสวยก่อนวันสำคัญ

Clé de Peau Beauté ร่วมเฉิดฉายในงาน ‘Yes, I do’ Praew Wedding x The Sukhothai Bangkok ที่จัดโดย นิตยสารแพรว งานที่ชวนว่าที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวมาทดลองเตรียมงานแต่งงานเสมือนจริง ที่เชิญชวนทั้งคนมีคู่และคนโสดสามารถมาร่วมกิจกรรมในงานที่มีมากมาย ไม่ว่าจะการเลือกสรรสกินแคร์ จิเวลรี่ รองเท้า ชุดเพื่อนเจ้าสาว การ์ด หรือไอเดียการจัดงานแต่งในฝัน รวมถึงยังมีเวิร์คช็อปปรุงน้ำหอมกลิ่นพิเศษ ครีเอทเล็บเจ้าสาว วาดรูปสีน้ำ และถ่ายภาพสวยๆ โดยช่างภาพนิตยสารแพรว และแน่นอนแบรนด์ Clé de Peau Beauté ก็ร่วมเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของงานนี้เช่นเดียวกัน ในฐานะสกินแคร์ที่แนะนำให้เจ้าสาวเตรียมพร้อมงานผิวสวยก่อนช่วงเวลาวันสำคัญ ด้วยความเป็นลักชัวรีสกินแคร์ที่มอบผลลัพธ์อันเลอค่าและประสบการณ์การใช้สกินแคร์ชั้นสูงที่ทำให้ว่าที่เจ้าสาวได้ผ่อนคลายไปกับทั้งเท็กเจอร์แสนละมุนและกลิ่นหอมสุดผ่อนคลาย งานนี้ Clé de Peau Beauté จับมือกับแพรว เพื่อทำเวิร์คชอปเคาน์ดาวน์การปรนนิบัติผิวก่อนวันสำคัญให้กับคู่รักที่มาร่วมงาน รวมถึงเซเลบริตี้สาวสวยอาทิ พูน-พูนจิตต์ภัทร์ เวทยสุภรณ์ @_poonpoonnn , บีม-พรรษนันท์ พลสว่าง @paatsanun , ป้อ-กรกนก สว่างรวมโชค @porr_shuglobal , ฝัน-ริศา พงศ์พฤกษทล @risapong , ออม-พัณณ์ชิตา เกื้อกูลพิทักษ์ @aommiinie , อลิส-จารุภา […]

‘คิมโซฮยอน’ ร่วมด้วย ‘เกรซ กาญจน์เกล้า’ และ ‘ฟิล์ม ธนภัทร’ แบรนด์แอมบาสเดอร์ Belotero(R) Revive พร้อมใจเผยทริคผิวดีจากภายในสู่ภายนอก

เพราะเข้าใจไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องทำทุกอย่างแข่งกับเวลา Merz Aesthetics Thailand ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย Belotero® Revive จัดงาน “Revive Your Glow Event” ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมความงามกับคอนเซ็ปต์ “Step Zero” รูทีนการดูแลผิวมิติใหม่ เซ็ตซีโร่การเตรียมผิวให้ง่ายดายยิ่งขึ้น เพื่อผิวหน้าพร้อมใช้ในทุกสถานการณ์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบัน งานนี้นางเอกสาวซุปตาร์เกาหลีใต้ Kim So Hyun (คิม โซ ฮยอน) แบรนด์แอมบาสเดอร์ Belotero® Revive ระดับภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก บินลัดฟ้ามาเมืองไทย ร่วมเผยเคล็ดลับ Step Zero การดูแลผิวให้มีคุณภาพดี หวานละมุนดูเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วย 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์ “เกรซ – กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” และ “ฟิล์ม – ธนภัทร กาวิละ” คิม โซ ฮยอน นางเอกสาวชื่อดังชาวเกาหลีใต้ ตัวแทนคนรุ่นใหม่ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ Belotero® […]

‘ริฮานนา’ มิวส์คนใหม่ของ J’ADORE น้ำหอมของผู้หญิงที่มีอำนาจ น่าค้นหา และเป็นอิสระ

ความตัวแม่ตัวมัม! ล่าสุด Parfums Christian Dior แต่งตั้ง ‘แม่ริริ – ริฮานนา’ @BADGALRIRI ขึ้นแท่นมิวส์คนใหม่ของ J’ADORE ตอกย้ำความฮ็อตความเริ่ดฉ่ำ เป็นตัวแทนน้ำหอมของผู้หญิงที่มีอำนาจ น่าค้นหา และเป็นอิสระ โดย J’ADORE มีกลิ่นหอมแสนพิเศษที่เปลี่ยนกลิ่นดอกไม้ให้กลายเป็นการรวมตัวของความดึงดูด สร้างความเย้ายวนใจได้อย่างไม่ต้องพยายาม ภายใต้ความมีเอกลักษณ์ของกลิ่นดั้งเดิม อย่างดอกกระดังงาที่ให้กลิ่นสไตล์ Fruity Floral ดอกกุหลาบ Damascus จากตุรกีให้ฟีลนุ่มนวล ดอกมะลิ Grandiflorum จากเมืองกราซ กลิ่นสดใสแบบแอปริคอทและแยม ดอกมะลิลาอินเดียที่มาพร้อมกับกลิ่นอบอุ่นแบบดอกส้ม และดอกซ่อนกลิ่นอินเดียที่มีสีขาวสวยงามชวนหลงใหล ทรงขวดก็ชูโรงความเป็นผู้หญิงเช่นเดียวกับน้ำหอมภายใน นอกจากจะอวดโฉมส่วนเว้าโค้งด้วยขวดทรงคนโทโบราณที่สร้างสรรค์โดยคริสเตียน ดิออร์ ประดับด้วยสร้อยคอเผ่ามาไซที่มีชื่อเสียง ราวกับอัญมณีที่สวยสง่าบนลำคอ

เปิดโผสำรวจ ผู้หญิงประเทศไหน ครองแชมป์ สวยที่สุดในเอเชีย ?

เมื่อไม่นานมานี้ Insider Monkey ได้เปิดเผยผลการจัดอันดับความสวยของผู้หญิงในทวีปเอเชีย ในหัวข้อ ผู้หญิงประเทศไหนครองแชมป์สวยที่สุดในเอเชีย? ซึ่งสาวไทยอยู่ในอันดับไหนนั้นต้องไปติดตามกัน

สมาชิก NewJeans เผยเหตุผลที่ ‘มินฮีจิน’ ให้ใส่วิกผมแทนการตัดและย้อมสีผมจริงๆ

สมาชิก NewJeans เผยเหตุผลที่ ‘มินฮีจิน’ ให้ใส่วิกผมแทนการตัดและย้อมสีผมจริงๆ ส่วนใหญ่แฟนๆ มักจะคุ้นเคยกับภาพลักษณ์ที่ไอดอลเคป๊อปมีทรงผมและสีผมที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ซึ่งมีความสำคัญต่อภาพลักษณ์และเอกลักษณ์ของแบรนด์ ตั้งแต่งานย้อมสีสันสดใสไปจนถึงการตัดแต่งทรง และสไตล์ที่เปลี่ยนแปลงบ่อยครั้งก็ช่วยให้ภาพลักษณ์ของเหล่าไอดอลสดใหม่ และดึงดูดใจแฟนๆ สำหรับการโปรโมตอัลบั้ม อย่างไรก็ตาม การสัมผัสกับสีย้อมเคมี สารฟอกขาว และเครื่องมือจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อนอย่างต่อเนื่องอาจส่งผลเสียต่อเส้นผมอย่างมาก เพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบที่สร้างความเสียหายดังกล่าว มินฮีจิน CEO ของ ADOR จึงเลือกใช้วิกผมสำหรับสมาชิก NewJeans โดย ‘ฮเยอิน’ สมาชิกที่อายุน้อยที่สุดเปิดเผยกับแฟนๆ ว่า “เพราะว่า CEO มินฮีจิน กังวลอยู่เสมอว่าเส้นผมของเราจะเสีย จึงให้พวกเราใส่วิกแทนที่จะต้องไปทนฟอกหรือย้อมสีผม” นั่นจึงเป็นเหตุผลที่แฟนๆ ได้เห็นสมาชิก NewJeans ในภาพลักษณ์ทรงผมใหม่ สีผมใหม่ สำหรับการโปรโมตอัลบั้มแต่ละครั้ง และเหตุผลดังกล่าวก็ทำให้ชาวเน็ตเกาหลีประทับใจในการดูแลอย่างพิถีพิถันต่อสมาชิก NewJeans อาทิเช่น Photo: newjeans_official

‘นายอน TWICE’ เปิดใจเกี่ยวกับการควบคุมอาหารและออกกำลังกายที่เข้มงวดก่อนคัมแบ็คเดี่ยว

‘นายอน TWICE’ เปิดใจเกี่ยวกับการควบคุมอาหารและการออกกำลังกายที่เข้มงวดของเธอในรายการ Fridge Interview ซึ่งดำเนินรายการโดย ‘ซานะ’ เพื่อนสมาชิกวง TWICE และพวกเธอมีบทสนทนาที่น่าสนใจเกี่ยวกับขั้นตอนการเตรียมตัวเพื่อคัมแบ็คเดี่ยวของนายอน โดยซานะได้หยิบยกหัวข้อการแต่งกายบนเวทีของนายอน และกิจวัตรการออกกำลังกายอันหนักหน่วงของเธอขึ้นมาพูดติดตลกว่า เธอได้ยินว่านายอนออกกำลังกายหนักมากจนพร้อมที่จะเปิดเสื้อผ้าโชว์ซิกแพ็ค ทำให้นายอนได้เล่าถึงความจริงเบื้องหลังการเตรียมตัวของเธอ และอธิบายว่าโปรดิวเซอร์ของ JYP Entertainment ได้แนะนำให้เธอมีรูปร่างสมส่วนสำหรับการคัมแบ็ค จึงเป็นเหตุให้เธอต้องควบคุมอาหารและออกกำลังกายอย่างเข้มงวด ซึ่งผลลัพธ์ที่เธอหมั่นออกกำลังกายและคุมอาหารกลับไม่เป็นอย่างที่คิด จนอดเปรียบเทียบกับเพื่อนๆ สมาชิกคนอื่นในวงไม่ได้ว่าอย่างเช่น ‘โมโมะ’ ดูเหมือนจะรักษากล้ามหน้าท้องให้ชัดเจนโดยธรรมชาติได้โดยไม่ต้องออกกำลังกายหนักเท่าเธอ ในทางกลับกัน เธอต้องผ่านมาตรการที่เข้มงาด เช่น การอดอาหารและออกกำลังกายเป็นประจำ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่คล้ายกัน และถึงแม้ว่าเธอจะพยายาม แต่ผลลัพธ์ก็ไม่สอดคล้องกัน “จริงๆ แล้ว ร่างกายมีหลายประเภทที่ไม่เปลี่ยนแปลงมากนักแม้จะออกกำลังกายก็ตามดังเช่น โมโมะ เธอบอกว่าไม่ได้ออกกำลังกายหน้าท้องมาเป็นเวลาหนึ่งปีแล้ว แต่เธอยังคงมีซิกแพ็คชักเจน แม้ว่าเธอจะกินข้าวปกติ แต่ฉันต้องอดอาหาร กินโปรตีน และออกกำลังกายเช้าและเย็นทุกครั้งที่มีเวลา หลังจากนั้นฉันก็สงสัยว่ามันเป็นหน้าท้องหรือแค่เงา เพราะกล้ามหน้าท้องมันจะปรากฏขึ้นมาวันหนึ่ง และหายไปในวันถัดไป” – นายอน TWICE และแม้ว่าผลลัพธ์จะดูน่าท้อใจ แต่ก็สังเกตว่าเธอไม่ยอมแพ้ “แต่ฉันก็ยังคงต้องออกกำลังกายอย่างหนักก่อนที่จะคัมแบ็ค” นอกจากนี้เธอยังให้ความสำคัญของการไม่เพิ่มระดับน้ำตาลในเลือดตั้งแต่มื้อแรกของวัน “ลดความอ้วนโดยการควบคุมน้ำตาลในเลือด วิธีนี้ฮิตติดเทรนด์มากในช่วงนี้ เพราะน้ำตาลเป็นส่วนทำให้อ้วนขึ้น ฉะนั้น อาหารมื้อแรกตั้งแต่เช้าจึงสำคัญ ควรเริ่มต้นด้วยการกินผัก […]

Workout Routine และสไตล์การกินของ Jennifer Lopez ที่ยังคงหุ่นแซ่บในวัยเลขห้า

บอกไว้ตรงนี้เลยว่าอายุไม่ใช่สิ่งสำคัญถ้าเราดูแลตัวเองดีพอ ไม่เชื่อดูตัวแม่อย่าง “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” ( Jennifer Lopez ) แม้ว่าจะอายุ 54 ปีแล้ว แต่ทุกคนคงเห็นพ้องต้องกันว่าหุ่นของเธอยังคงแซ่บตาแตกไม่เปลี่ยน ไม่ว่าจะเป็นหน้าท้องที่กระชับหรือบั้นท้ายทรงเสน่ห์ที่เกิดขึ้นจากการมีวินัยดูแลตัวเองทั้งสิ้น บทความนี้ได้รวบรวม Workout Routine และนิสัยการกินของเจนนิเฟอร์มาไว้ให้แล้ว มาดูกันว่าตัวแม่ดูแลตัวเองอย่างไร เจนนิเฟอร์มีเทรนเนอร์ส่วนตัวสองคน ได้แก่ ด็อด โรเมโร และเดวิด เคิร์สช์ ซึ่งทาง ด็อด โรเมโร เคยให้สัมภาษณ์กับ Oprah Daily ว่า “เจนนิเฟอร์ฝึกประมาณ 4-5 ครั้งต่อสัปดาห์ ครั้งละประมาณหนึ่งชั่วโมง และส่วนของร่างกายที่เธอเน้นการฝึกจะแตกต่างกันในแต่ละครั้ง” ส่วนเทรนเนอร์อีกคน เดวิด เคิร์สช์ มักจะแชร์วิดีโอการฝึกซ้อมของเจนนิเฟอร์หลายแบบใน IG ของเธอ รวมถึงการใช้ลูกบอลออกกำลังกายสำหรับซิทอัพสร้างกล้ามเนื้อลำตัว และ Crab Walk เพื่อปั้นบั้นท้าย ฯลฯ เดวิด เคิร์สช์ เคยกล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ Insider ว่า “การออกกำลังกายปั้นก้นที่เร็วและมีประสิทธิภาพที่สุดคือ Crab […]

ดีเจและโปรดิวเซอร์เพลงระดับโลก ‘Peggy Gou’ รันวงการความงาม ขึ้นแท่น Maybelline Global Ambassador คนล่าสุด

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เปิดตัว Peggy Gou ดีเจและโปรดิวเซอร์เพลงระดับโลก สู่บทใหม่ของวงการความงาม ขึ้นแท่น Maybelline Global Ambassador คนใหม่ล่าสุดที่พร้อมสะท้อนทุกตัวตนและแรงบันดาลใจของคนรุ่นใหม่ แพ็กกี้ กู (Peggy Gou) ดีเจและโปรดิวเซอร์ผู้ทรงอิทธิพลในวงการเพลงมายาวนาน อันเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจากเพลงฮิต “(It Goes Like) Nanana” ในปี 2023 เธอไม่เพียงแต่เป็นผู้นำในวงการเพลงเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้นำด้านแฟชั่น และได้ก้าวเข้าสู่โลกแห่งความงามอย่างเต็มตัว “แพ็กกี้คือดีเจที่ร้อนแรงที่สุดในโลก เพลงของเธอเป็นเหมือนซาวด์แทร็กในช่วงซัมเมอร์ของทุกคน พลังที่เปี่ยมล้นและความสามารถในการเชื่อมต่อกับผู้ชมที่หลากหลายของเธอ คือ เครื่องพิสูจน์ถึงความเป็นตัวตนและศิลปะของเธอ” การแสดงที่เปี่ยมไปด้วยพลังและสไตล์ที่ล้ำสมัยของแพ็กกี้ ทำให้เธอมีผู้ติดตามมากมายทั่วโลก แฟนๆ ของเธอไม่เพียงแต่ชื่นชอบในเสียงเพลงของเธอเท่านั้น แต่ยังชื่นชมในแนวทางความงามที่เป็นธรรมชาติและสร้างสรรค์ของเธออีกด้วย “ฉันรู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นที่ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์ที่สนับสนุนความเป็นตัวของตัวเองและความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งเป็นคุณค่าที่ฉันให้ความสำคัญ ผลิตภัณฑ์ของเมย์เบลลีนไม่เพียงแต่มีคุณภาพ แต่ยังเป็นเมคอัพที่ขึ้นชื่อว่าติดทน เหมาะสำหรับตารางการเดินทางทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกที่ค่อนข้างหนักหน่วงของฉัน ฉันรอคอยที่จะเริ่มต้นการเดินทางครั้งนี้” – Peggy Gou ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเมย์เบลลีน แพ็กกี้จะได้ร่วมงานในแคมเปญผลิตภัณฑ์และแบรนด์ที่กำลังจะเกิดขึ้น เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟนๆ ในการยอมรับความเป็นตัวของตัวเองที่ถ่ายทอดผ่านเมคอัพ การร่วมงานกันครั้งนี้จะเริ่มต้นขึ้นด้วยการที่แพ็กกี้ กู จะมาร่วมสร้างสีสันให้กับไอคอนนิคลิปสติกเนื้อแมตต์ตัวดังอย่าง […]

ล้วงเคล็ดลับดูแลผิวจากพระเอกนางเอกดาวรุ่ง ‘ไมกี้-ปณิธาน’ และ ‘ญดา-นริลญา’ 

ล้วงเคล็ดลับดูแลผิวจาก 2 พระเอก-นางเอกดาวรุ่งมาแรง “ไมกี้-ปณิธาน บุตรแก้ว” และ “ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร” จากละครชุดดวงใจเทวพรหม เรื่องขวัญฤทัย ล่าสุดได้เจอสองหนุ่มสาวในงาน “EVEANDBOY BEST SELLING AWARDS 2023” เลยแอบขอเคล็ดลับการดูแลผิวเนียนแลดูสุขภาพดีของทั้งคู่ซะเลย สำหรับเคล็ดลับดูแลผิวของหนุ่ม ไมกี้-ปณิธาน บุตรแก้ว เผยว่า “เน้นดูแลจากภายในสู่ภายนอก ผมจะเน้นทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และดื่มน้ำให้เพียงพอ เนื่องจากผมเป็นคนผิวแห้งมาก การดื่มน้ำก็ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ รวมถึงมาส์กหน้าก่อนนอน ส่วนไอเท็มบิวตี้ที่มีติดตัวตลอดคือ ลิปบาล์ม ครีมกันแดด และที่ขาดไม่ได้คือน้ำหอม ผมเป็นคนชอบน้ำหอมมากๆ ครับ ส่วนวิธีเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ผมจะเลือกช้อปจากออฟฟีเซียลช็อป หรือร้านบิวตี้สโตร์ที่มีความน่าเชื่อ” ทางด้านนางเอกสาว ญดา-นริลญา ก็เผยเคล็ดลับว่า “การดูแลผิวจะเลือกสกินแคร์ที่เติมน้ำให้ผิว เพราะเป็นคนผิวแห้งขาดน้ำ และครีมกันแดดเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ต้องทาทุกวัน โดยจะเลือกซื้อจากร้านที่น่าเชื่อถือเช่นกัน”

แกะบิวตี้ไอเท็มเสกลุค ‘Rihanna’ ให้โกลว์สวยดูมีมิติ

#PraewCelebLook พามาแกะบิวตี้ไอเท็มที่ช่วยเสกเมคอัพลุคของ ‘Rihanna’ ให้โกลว์สวยดูมีมิติ ซึ่งหนึ่งในนี้มีไอเท็มใหม่ล่าสุดที่จะแอบมาป้ายยาด้วย จะเป็นชิ้นไหนไปดูกัน “ฉันต้องการสร้างไฮไลท์สำหรับทุกสีผิว เป็นชิมเมอร์ที่มีเฉดสีเข้ากัน ฉันชอบทา Demi’Glow คู่กับ Killawatt Highlighter เพื่อให้ลุคดูมีมิติมากขึ้น” – Rihanna Beauty Items: FENTY BEAUTY และนี่คือไฮไลท์ชิ้นใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาสำหรับทุกสีผิว Fenty Beauty Demi’Glow Light-Diffusing Highlighter ไฮไลท์รุ่นลิมิเต็ด มีให้เลือก 9 เฉดสี ครอบคลุมทุกโทนผิว ช่วยเพิ่มความสวยให้ผิวมีออร่ายิ่งขึ้น ด้วยการเน้นลุคงานผิวธรรมชาติแต่สวยเปล่งประกาย เนื้อไฮไลท์ละเอียด นุ่มละมุน เกลี่ยง่ายกลืนไปกับผิว และมีความโปร่งเบาบางสุดๆ สารสกัดจาก Butterfly Lavender ช่วยลดการเกิดริ้วรอยและคราบ ทำให้ฟินิชลุคผิวดีมีความเป็นธรรมชาติ

ใสอะไรขนาดนี้ เปิดเคล็ดลับผิวสวยฉบับ นางเอกจีน หลิวอี้เฟย (Liu Yi Fei)

เบื้องหลัง นางเอกจีนวัย 36 ปี หลิวอี้เฟย (Liu Yi Fei) โชว์ผิวสวยพิสูจน์ความใส พร้อมเปิดเคล็ดลับดูแลผิวหน้าเด้งดูอ่อนกว่าวัย

แชร์สกินแคร์รูทีนและบิวตี้ไอเท็มชิ้นโปรดของนางเอกสาว คิมจีวอน (Kim Ji Won)

#PraewCelebLook แชร์สกินแคร์รูทีนและบิวตี้ไอเท็มชิ้นโปรดของนางเอกสาว คิมจีวอน (Kim Ji Won) @geewonii แต่ละชิ้นเหมาะกับ Everyday Look มาก อาทิเช่น ชิ้นเด็ดที่กำลังเป็นกระแสอย่างตลับลิปบาล์มเนื้อแมตต์ของ AOU แบรนด์เมคอัพจากเกาหลีใต้ มีเนื้อสัมผัสที่เบาบางใช้ได้แบบ 2-in-1 เป็นได้ทั้งลิปและบลัชออน เกลี่ยง่าย ซึ่งสีที่คิมจีวอนป้ายยาเอาไว้คือสี 04 COLD BALM มีความชมพูอมแดงตุ่นๆ สวยมาก สีผู้ดีสุดๆ บิวตี้ไอเท็มชิ้นโปรดของนางเอกสาว คิมจีวอน (Kim Ji Won) SKINCARE ROUTINR LIP & CHEEK LIP

‘อีจางอู’ เผยวิธีลดน้ำหนักลง 22 โล ภายใน 3 เดือน เป็นการหักดิบที่ไม่แนะนำ เพราะไม่ดีต่อสุขภาพ

ก่อนหน้านี้ นักแสดง อีจางอู (Lee Jang-woo) เคยมีกระแสไวรัลเกี่ยวกับน้ำหนักของเขาที่จู่ๆ ก็ทำให้ภาพลักษณ์ที่เคยหล่อเหลากลับดูอวบอ้วนต่างไปจากเดิม ล่าสุด เขาก็ทำให้ทุกคนประหลาดใจผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ด้วยรูปร่างที่ผอมลงกลับมาหล่อเป๊ะเหมือนเดิม ซึ่งเขาได้เล่าว่าในยุคเสื้อแจ็คเก็ตบุนวมสีเขียวอันโด่งดังจนเห็นเหนียงใต้คาง เขาหนัก 108 กิโลกรัม แต่ปัจจุบันที่น้ำหนักเขาลดลง ตอนนี้ใบหน้าและแนวสันกรามเขาดูชัดขึ้น ซึ่งเขาเปิดเผยเคล็ดลับของการอดอาหารและออกกำลังกายว่า “ฉันเคยกินมาก ซึ่งนำไปสู่ปัญหาทางเดินอาหารและอาการเริ่มแรกของโรคเบาหวาน ทำให้ในตอนที่ฉันรู้สึกหิวเกินไป ฉันต่อต้านสิ่งล่อใจต่างๆ ด้วยการกินมะเขือเทศเชอรี่เป็นของว่างแทน ” ทำให้จากน้ำหนัก 108 กก. ตอนนี้ลดลงเหลือ 86 กก. โดยสามารถลดไขมันในร่างกายได้ทั้งหมด 22 กก. ภายใน 3 เดือน “แต่วิธีนี้ค่อนข้างหักโหมเกินไป และไม่ดีต่อสุขภาพ แม้แต่หมอก็ยังห้ามการอดอาหารอย่างรวดเร็ว แต่ตอนนี้ผมกลับมาดูแลตัวเองและมีสุขภาพแข็งแรงแล้ว การลดน้ำหนักเป็นเรื่องเกี่ยวกับการควบคุมอาหารมากกว่าการออกกำลังกาย แต่การทำทั้งสองอย่างควบคู่กันไปจะดีที่สุด แต่ที่สำคัญไม่ควรอดอาหารแบบหักดิบเกินไป” ซึ่งการลดน้ำหนักแบบหักดิบแบบรวดเร็ว คือการงดอาหารทุกประเภทที่เคยกินมาแล้วเปลี่ยนไปสู่อาหารใหม่ทันที จะทำให้ร่างกายอาจปรับสภาพไม่ทัน จนอาจเกิดอาการโยโย่ที่ตีกลับมาสู่การกินเพิ่มมากขึ้นได้ จึงควรระวัง ป้องกันไม่ให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพภายหลังด้วย Photo: leejangwoo4

‘อาฮยอน BABYMONSTER’ เผยทริคผมสลวยที่เผลอทำเป็นประจำ

BABYMONSTER ปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญในช่อง YouTube: 아이돌 인간극장 พวกเธอเผยเสน่ห์ความน่ารักสดใสที่ไม่อาจต้านทานได้ ทั้งยังแบ่งปันบุคลิกและลักษณะนิสัยของพวกเธอกับแฟนคลับ โดยหนึ่งในสมาชิกวงอย่าง อาฮยอน BABYMONSTER ก็ได้เผยถึงลักษณะนิสัยบางอย่างของเธอที่มักเผลอทำตลอดจนเพื่อนในวงชอบล้อเธอ ซึ่งนิสัยที่เธอมักเผลอทำเป็นประจำโดยไม่รู้ตัวคือ การแปรงผมไปด้านหลัง เป็นสิ่งที่สมาชิกทุกคนรู้ดีว่าเธอทำอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน พวกอเธอรู้ด้วยซ้ำว่าเธอจะหวีผมไปด้านหลังอย่างไร และประเมินว่าเธอทำกี่ครั้งในหนึ่งวัน https://www.youtube.com/watch?v=Zge2dQ-wEJg Photo: ahyeon__jung

ผิวโกลว์หล่อจนเป็นไวรัล ‘ซูบิน TXT’ ชี้เป้าไฮไลท์ที่ใช้จริง หลังแฟนคลับคาดเดาหลากแบรนด์

ก่อนหน้านี้ เมคอัพลุคหน้าโกลว์ของ ซูบิน TXT ได้รับความสนใจจนเป็นกระแสไวรัลอย่างมาก ทำเอายอดวิวถล่มทลาย เพราะแฟนคลับหลายคนต่างก็เข้าไปส่องและพยายามคาดเดาว่าเขาใช้ไฮไลท์จากหลากหลายแบรนด์ดัง แต่ก็ไม่เป็นที่แน่ชัดว่าจริงๆ จากแบรนด์ไหน? จนในที่สุดก็มีแฟนคลับรายหนึ่งตัดสินใจถามเขาโดยตรงระหว่างงานแฟนไซน์ว่าพวงแก้มที่แวววาวเปล่งประกายอมชมพูของเขาใช้ผลิตภัณฑ์อะไร และไฮไลท์ที่ซูบินป้ายยาก็คือ Dior Backstage Glow Face Palette Multi-Use Illuminating Makeup Palette – Highlight & Blush พาเล็ตต์ที่ได้แรงบันดาลใจจากความวุ่นวายหลังเวทีแฟชั่นโชว์ ให้สามารถแต่งผิวได้ง่ายดายเหมือนเป็นช่างแต่งหน้ามืออาชีพ เนื้อไฮไลต์เกลี่ยง่ายดาย เนียนไปกับผิว สามารถเพิ่มระดับความแวววาวได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นโกลว์สวยอย่างธรรมชาติ หรือให้ผิวฉ่ำวาวถึงขีดสุด ตลับละ 4 สี สามารถเลือกเฉดเข้ากับโทนผิวทุกสไตล์ สีพีชเนื้อชิมเมอร์ละเอียด สีบรอนซ์ที่เน้นความมีมิติ สีทองและสีขาวไข่มุกที่อัดแน่นด้วยกลิตเตอร์…ต้องขอบคุณซูบินที่ทำให้ในที่สุดพวกเราก็สบายใจที่ได้เมื่อรู้ว่าเขาใช้ไฮไลท์อะไรในการแต่งผิวโกลว์สวยขนาดนี้ Photo: Dior , page.soobin , #soobintxt

Sauna, Ice Bath and Smoothie เทคนิคความสวยของ ‘ไอริส อินทรโกมาลย์สุต’

ต้อนรับซัมเมอร์สดใสเปรี้ยวซ่ากับ ไอริส อินทรโกมาลย์สุต พี่สาวคนสวยของหนุ่มไอซ์-พาริส ที่หลายคนคงคุ้นหน้ามาบ้างในอินสตราแกรม @irisintara นอกจากบาทบาทอินฟลูเอนเซอร์ ดีเจ ไอริสยังเป็นสาวเก่งที่ควบธุรกิจอีก 3 แบรนด์ด้วยกันคือ ‘Bar Iris’ ค๊อกเทลบาร์ที่ Seenspace ทองหล่อ 13 แบรนด์เสื้อเล้าจน์แวร์อย่าง ‘eve ’ และ ‘Blend’ ร้านสมูทตี้สุดเฮลตี้ที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้ เรามักจะเห็นไอริสในลุคสุดแซ่บ พร้อมผิวสุดโกลว์ วันนี้แพรวงัดเทคนิคการดูแลผิว พร้อมเคล็ดไม่ลับอีกสามอย่าง ที่ทำให้ผิวสวยสุขภาพดี นั่นก็คือ ซาวน่า แช่น้ำแข็ง และดื่มสมูทตี้! Hydrate your skin“ผิวไอริสแห้งมาก บิวตี้ไอเท็มที่ใช้จึงเน้นความชุ่มชื่น เริ่มจากโทนเนอร์ของ La Mer The Treatment Lotion บอกเลยว่าขวดนี้ทาผิวแล้วฉ่ำของจริง ตื่นมารู้สึกว้าว อิ่มฟูขึ้นมาก จากนั้นใช้ Aesop parsley seed anti-oxidant serum เป็นเซรั่มตัวดัง ที่ชอบเพราะเนื้อซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ จากนั้นใช้ […]

‘นายอน TWICE’ แชร์ทริคลดน้ำหนักที่ฮิตอินเทรนด์ในเหล่าไอดอลเคป็อป

เช่นเดียวกับสมาชิกคนอื่นๆ ในวง TWICE ลีดเดอร์สาวสวยอย่าง ‘นายอน‘ เองก็เป็นที่ประจักษ์ด้านรูปร่างที่เพรียวบาง แต่มีกล้ามท้องสวยและสุดสตรอง ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ เธอได้แบ่งปันเคล็ดลับการลดน้ำหนักขณะกินอาหารเช้าในวิดีโอบล็อกล่าสุด เธอพูดถึงแนวโน้มในการควบคุมปริมาณน้ำตาลในแต่ละวัน เธอพูดถึงความสำคัญของการไม่เพิ่มระดับน้ำตาลในเลือดตั้งแต่มื้อแรกของวัน “ลดความอ้วนโดยการควบคุมน้ำตาลในเลือด วิธีนี้ฮิตติดเทรนด์มากในช่วงนี้ เพราะน้ำตาลเป็นส่วนทำให้อ้วนขึ้น ฉะนั้น อาหารมื้อแรกตั้งแต่เช้าจึงสำคัญ ควรเริ่มต้นด้วยการกินผัก จากนั้นค่อยๆ เพิ่มโปรตีน และสุดท้ายคือกินอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต อย่างไรก็ตาม การกินตามลำดับนี้ จะช่วยหลีกเลี่ยงไม่ให้น้ำตาลในเลือดพุ่งสูงขึ้น ซึ่งจะทำให้เผาผลาญไขมันได้ง่ายขึ้น แถมดีต่อสุขภาพ” เธอยังจับคู่วิธีการกินแบบนี้ควบคู่ไปกับการอดอาหารเป็นระยะ โดยอดอาหารเป็นเวลา 13 ชั่วโมง และมีเวลากินอาหาร 11 ชั่วโมง เพราะเธอคิดว่าหลังจากการอดอาหาร 12 ชั่วโมง ร่างกายจะเริ่มเผาผลาญไขมันเพื่อเป็นพลังงาน ฟังคลิปเต็มๆ ได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้ ภาพ: nayeonyny

keyboard_arrow_up