เป๊ะทุกองศา! “น้องฉัตร” เนรมิตลุคคังคุไบ “มิวกี้ ไปรยา” สวยดุดันในโทนเบอร์กันดี้

“น้องฉัตร” เนรมิตลุคคังคุไบ “มิวกี้ ไปรยา” สวยดุดัน ในโทนเบอร์กันดี้ คังคุไบฟีเวอร์ไม่แผ่วสักนิด คนดูยังคงอินอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เซ็กซี่ตัวแม่ “มิ้วกี้ ไปรยา ผดุงสุข” หรือฉายา “คุณแม่มิ้วกี้ สุดแซ่บ สวยเซ็กซี่ ซู่ซ่า” อินฟลูเอนเซอร์สาวสวยสายลักซ์ชัวรี่ ก็เลยไม่ขอพลาดเทรนด์นี้ จัดเต็มเมคอัพแปลงโฉมเป็น คังคุไบ หญิงแกร่งและเก่งแห่งมุมไบ บ้าง โดยฝีแปรงจาก “น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ” เมคอัพอาร์ติสต์ชื่อดัง ที่มีฝีมือเก่งกาจเรื่องการเมคโอเวอร์ทั้งคนธรรมดา ดารา เซเลบริตี้มานับไม่ถ้วนทั้งชายและหญิง ซึ่งฝีมือเมคโอเวอร์แต่ละครั้งของน้องฉัตร ลุคที่ได้มักออกเนี้ยบเป๊ะปังเป็นที่น่าสนใจในโซเชี่ยลเสมอ “น้องฉัตร” เนรมิตลุคคังคุไบ “มิวกี้ ไปรยา” สวยดุดัน ในโทนเบอร์กันดี้ หลังจากเมคโอเวอร์ลุคคังคุไบเสร็จ บอกคำได้เดียวเลยว่า แม่มิวกี้สวยคมเข้มและดุดันมากในเมคอัพโทนแดงเบอร์กันดี้ แมตช์เข้ากับสโมกกี้อายสีดำเข็ม พร้อมเก็บดีเทลทรงผมเมอร์เมด สวยแบบพิฆาตมาก นอกจากนี้ แม่มิวกี้ ยังเขียนแคปชั่นไว้ว่า “Gungubai คังคุไบ หญิงแกร่งและเก่งแห่งมุมไบ ดูเรื่องนี้แล้วอินมาก เพราะได้แรงบันดาลใจหลายอย่างจากผู้หญิงคนนี้มากๆ พอพี่น้องฉัตรชวนไป Cover […]

ถอดแบบมาเป๊ะ “พิ้งกี้ สาวิกา” โคฟเวอร์ลุค “คังคุไบ” สวยคม อินเนอร์จัดเต็ม

คังคุไบฟีเวอร์สุดๆ นาทีนี้ใครก็ต้านตัวละคร คังคุไบ หญิงแกร่งแห่งมุมไบ จากภาพยนตร์ Gangubai Kathiawadi ไม่ไหวจริงๆ แม้แต่เหล่าคนดังก็หันมาโคฟลุคแต่งตามไม่น้อย ล่าสุดนักแสดงสาวสวยหน้าคม “พิ้งกี้ – สาวิกา ไชยเดช“ ก็ลุกขึ้นมาแปลงโฉมลุคคังคุไบ จัดเต็มทั้งหน้า ผม ชุดส่าหรี่ และเครื่องประดับ ซึ่งต้องยอมรับเลยว่า แทบจะถอดแบบมาเกือบเป๊ะ ถอดแบบมาเป๊ะ “พิ้งกี้ สาวิกา” โคฟเวอร์ลุค “คังคุไบ” สวยคม อินเนอร์จัดเต็ม โดย “พิ้งกี้ สาวิกา”ได้โพสต์ภาพตัวเองแต่งโคฟเวอร์ลุคคังคุไบ จัดเต็มทั้งเมคอัพ ทรงผม และชุดส่าหรีในลุคสาวอินเดียแบบคังคุไบ 2 ลุคเฟียสๆ โดยลุคแรกสวมส่าหรีสีขาว พร้อมแว่นแฟชั่นสีดำตามแบบคังคุไบในภาพยนตร์มาเป๊ะๆ และไม่ลืมแต้มจุดสีแดงกลางหน้าผาก พร้อมแคปชั่นว่า “ใช้ชีวิตอย่างมีศักดิ์ศรี ไม่ต้องกลัวใครทั้งนั้น ในเมื่อผู้หญิงเป็นศูนย์รวมของอำนาจ ความมั่งคั่งและสติปัญญา อะไรทำให้ชายพวกนี้คิดว่าตัวเองเหนือกว่าเรา” Quote of the “gangubai kathiawadi” ซึ่งทั้งสองลุคที่สาวพิ้งกี้แต่งออกมา สวยคมสะกดตาจนแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกับความงามที่สวยตระการตากันมากมาย   View […]

เคล็ดลับหุ่นเซ็กซี่ของ “อาเลีย บาตต์” ผู้รับบท “คังคุไบ” แม่เล้าคนดังแห่งมุมไบ

ฮ็อตเกินต้าน นาทีนี้ไม่มีใครน่าดึงดูดได้เท่า อาเลีย บาตต์ (Alia Bhatt) ผู้รับบท “คังคุไบ” จากภาพยนตร์อินเดีย Gangubai Kathiawadi ที่กำลังโด่งดังจนเรตติ้งพุ่งทะยานอยู่ในตอนนี้เป็นแน่ เคล็ดลับหุ่นเซ็กซี่ของ “อาเลีย บาตต์” ผู้รับบท “คังคุไบ” แม่เล้าคนดังแห่งมุมไบ ซึ่งก่อนหน้านี้ แพรวได้พา “ทำความรู้จัก อาเลีย บาตต์ (Alia Bhatt) ผู้รับบท “คังคุไบ” ใน Gangubai Kathiawadi” มาแล้ว รอบนี้เลยมาเจาะเคล็ดลับเบื้องหลังหุ่นสวยกันบ้าง จากการที่ติดตามอินสตาแกรมของอาเลีย บาตต์ จะเห็นได้ว่าเธอชอบออกกำลังกายเป็นประจำ โดยเฉพาะการ “เล่นโยคะ” ที่มีประโยชน์มากกว่าที่คิด อาทิเช่น ช่วยเรื่องทรวดทรงองเอว การเคลื่อนไหวยืดเหยียดต่อเนื่องของท่าโยคะ ช่วยดึงไขมันมาใช้เป็นพลังงาน การฝึกโยคะซ้ำๆต่อเนื่องจึงช่วยให้กล้ามเนื้อร่างกายดูเฟิร์มกระชับ เมื่อไขมันหายไปจึงทำให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งของร่างกายมากขึ้น และยิ่งฝึกนานวันขึ้นก็ยิ่งจะทำให้สุขภาพดีและมีรูปร่างสมส่วนดูดีมากยิ่งขึ้น การเล่นโยคะจึงเป็นที่สนใจของสาวๆมาก ฝึกเรื่องสมาธิและอารมณ์ การฝึกโยคะนั้นนอกจะเป็นการออกกำลังกายกับทุกส่วนของร่างกายแล้ว ยังจะช่วยให้ผู้ฝึกนั้นเกิดสมาธิ เพราะจิตใจจดจ่ออยู่กับลมหายใจที่ต้องสัมพันธ์กับท่าของโยคะ การทรงตัว เป็นจุดเด่นของโยคะเลยก็ว่าได้ เพราะหลายท่าของโยคะเน้นการสร้างสมดุล โดยการฝึกการทรงตัว การฝึกโยคะบ่อยๆจึงช่วยปรับบุคลิกภาพในการนั่ง นอน […]

Britney Spears เพิ่งรู้ตัวว่าชอบแต่งหน้ามาก หลังได้รับเครื่องสำอางจาก Ariana Grande

เมื่อสองปีที่แล้วศิลปินเพลงป๊อปในตำนานอย่าง Britney Spears เคยประกาศว่าเธอเป็นสาวที่ไม่ชอบแต่งหน้า แม้ว่าเธอจะโด่งดังเป็นที่รู้จักก็ตาม ยกเว้นเมคอัพลุคซิกเนเจอร์ของเธอที่ชอบกรีดอายไลเนอร์สีเข้ม Britney Spears เพิ่งรู้ตัวว่าชอบแต่งหน้ามาก หลังได้รับเครื่องสำอางจาก Ariana Grande เมื่อไม่นานมานี้เธอได้ไลฟ์บนอินสตาแกรม เพื่อพูดคุยกับแฟนๆ หลายเรื่อง อาทิ การตั้งครรภ์ลูกคนที่สาม, แม่ของเธอ, การดูแลลูกชายคนหนึ่งของเธอในขณะที่เขาป่วย, สื่อปฏิบัติต่อเธออย่างไร และอีกมากมาย รวมถึงพูดเกี่ยวกับการแต่งหน้าด้วยที่ดูเหมือนเธอจะเริ่มชื่นชอบแต่งหน้ามากขึ้น หลังจากที่เคยประกาศว่าไม่ชอบ!! “ฉันจะสารภาพว่า ฉันได้รับลิปสติกจำนวนมากจากแบรนด์ต่างๆ แต่ฉันก็ไม่เคยตื่นเต้นกับมันเลย! แต่บอกตามตรงว่า ตอนนี้มันเปลี่ยนไปแล้ว!” แม้ว่าเธอจะออกนอกประเด็นไปบ้าง แต่เธอก็กลับมาพูดคุยเกี่ยวกับการแต่งหน้าเมื่อจบโพสต์ เธอบอกว่าแทนที่จะพยายามอย่างหนัก เธอต้องการ “แค่เป็นฉัน” และตระหนักว่าการหมกมุ่นอยู่กับการแต่งหน้า “ไม่ได้แย่ขนาดนั้น” “มันเป็นสิ่งเล็กน้อยในการค้นหาตัวเองที่ฉันคิดถึงมาตลอด 14 ปีที่ผ่านมา! ถึงเวลาแล้วที่ฉันจะหมกมุ่นอยู่กับการคิด หนังสือ… แต่งหน้า… หนังคลาสสิก… บทสนทนาที่ยอดเยี่ยม…และเซ็กส์ที่ดีที่สุด!!!” เธอเขียนก่อนที่จะกลับมาแต่งหน้าอีกครั้ง โดยแบรนด์ความงามของ Ariana Grande ได้ส่งเมคอัพไลน์ @REMbeauty มาให้เธอได้ลอง” ซึ่งเธอยังบอกอีกว่า “นี่ไม่ได้พูดเกินจริงนะ แต่เครื่องสำอางไลน์นี้มันสวยมาก สวยจริงๆ ทั้งสีสันจัดจ้าน […]

ท้องโตแต่ผิวยังสวย! แม่ริริ Rihanna เผยเคล็ดลับ ดูแลผิวช่วงตั้งครรภ์

ปัญหาผิวถือเป็นสิ่งที่เหล่าคุณแม่ตั้งครรภ์มักหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ป้องกันได้อยู่นะหากหมั่นบำรุงสม่ำเสมอ คุณแม่ตั้งครรภ์บางคนอาจมีปัญหาที่ผิวหน้าท้อง บางคนที่ใบหน้า บางคนทั้งร่าง และปัญหาที่มักต้องเผชิญเลยคือ ผิวแห้งขาดน้ำ ผื่นแดงหมองคล้ำ หย่อนคล้อย หรือผิวแตกลาย แต่ก็มีคุณแม่ตั้งครรภ์หลายคนไม่ค่อยประสบปัญหาผิวเหล่านี้ เพราะตั้งรับมาดี อาทิเช่น แม่ริริ Rihanna จะมาปล่อยตัวโทรมไม่ได้หรอก ขึ้นชื่อว่าจะเป็นแม่ค้าบิวตี้คนดัง ต้องสวยเริ่ดและผิวดีไว้ก่อนสิคะ ท้องโตแต่ผิวยังสวย! แม่ริริ Rihanna เผยเคล็ดลับ ดูแลผิวช่วงตั้งครรภ์   View this post on Instagram   A post shared by badgalriri (@badgalriri) ล่าสุดแม่ริริก็โชว์เคล็ดลับผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน ด้วยการมาส์กหน้าด้วย FENTY SKIN COOKIES N CLEAN WHIPPED CLAY DETOX FACE MASK WITH SALICYLIC ACID + CHARCOAL เป็นมาส์กโคลนสำหรับดีท็อกซ์ผิวหน้า ช่วยดูดซับความมัน […]

เซ็กซี่ตัวแม่ Kim Kardashian เผยทริคสลายเซลลูไลต์ เพื่อหุ่นสวยเพรียวกระชับ

เมื่อเอ่ยถึงความเป็น “Bikini Queen” คงจะขาดชื่อของสาวคิม คาร์เดเชียน (Kim Kardashian) ไม่ได้ เธอบอกว่าหุ่นจะเล็กจะบึ้มก็สวยได้ แต่ต้องปราศจากเซลลูไลต์จึงจะได้คะแนน 10 เต็ม 10 เซ็กซี่ตัวแม่ Kim Kardashian เผย ทริคสลายเซลลูไลต์ เพื่อหุ่นสวยเพรียวกระชับ “มันยากจริงๆ เรื่องการต่อสู้กับเซลลูไลต์ ต่อให้กินน้อยแค่ไหน แต่ถ้าติดขนมหวานและของทอด เซลลูไลต์ก็มาอยู่ดี ที่แย่หน่อยคือตัวฉันเองก็เป็นสายหวานเสียด้วย งานนี้เลยต้องใช้วิธีชะลอและแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า “นอกจากการพึ่งนวัตกรรมกำจัดเซลลูไลต์ต่างๆ ในชีวิตประจำวัน ก็ต้องเคร่งครัดกับการดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อล้างพิษให้เลือดในร่างกายหมุนเวียนได้ดี การนวดตัวแบบเข้าสปา ถ้าทำได้บ่อยๆ จะดีมาก เพราะแม้ไม่ได้ช่วยกำจัดเซลลูไลต์โดยตรง แต่ช่วยในการไหลเวียนโลหิต ลดการสะสมของเซลลูไลต์ “ที่ฉันทำด้วยตัวเองแล้วเห็นผลชัดมากคือ การขัดผิว ทั้งใช้แปรงขัดตัวและการใช้บอดี้สครับ ทำต่อเนื่องจะช่วยชะลอการสะสมของไขมันใต้ผิวหนัง ในเมื่ออดใจเรื่องของหวานไม่ได้ ก็ต้องมีวินัยกับบิวตี้รูทีนค่ะ” สาวๆ ที่อยากหุ่นเป๊ะปังแต่ยังคงเซ็กซี่แบบสาวคิม ลองทำตามเคล็ดลับนี้ดูนะคะ แต่ที่สำคัญเลยคือ ต้องวินัย!!! ข้อมูล : นิตยสารแพรว ฉบับ 981 ภาพ : kimkardashian […]

แชร์สกินแคร์รูทีน “คิมแทรี” นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม Baeksang Arts Awards 2022

ล่าสุด คิมแทรี (Kim Tae Ri)  คว้ารางวัลแพคซัง สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมเรื่อง Twenty Five, Twenty One จากเวที 58th Baeksang Arts Awards (Baeksang Arts Awards 2022) ซึ่งเป็นเวทีประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้ บอกได้คำเดียวว่าเป็นรางวัลที่คู่ควรกับคิมแทรีมากๆ  เพราะเป็นนางเอกเกาหลีใต้ที่มากความสามารถคนหนึ่งเลย เรียกได้ว่าเป็นตัวแม่ด้านงานแสดงที่เข้าถึงบทบาททุกตัวละครแบบไร้ข้อกังขา จนทำให้ใครหลายๆ คนตกหลุมรักเธอจากบทบาทของ นาฮีโด เด็กสาวไฮสคูลวัย 18 ปี และเป็นนักกีฬาฟันดาบทีมชาติผู้ไม่ย่อท้อในซีรีส์เรื่อง Twenty-Five Twenty-One ที่มีกลิ่นอายของยุค90 ซีรีส์ที่สามารถดึงดูดคนวัยเลขสามให้หวนนึกถึงอดีตที่เคยแสนหวานและขมในยุคนั้นไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว เรื่อง Twenty-Five Twenty-One ต้องบอกเลยว่าคาแร็คเตอร์ของคิมแทรีเหมือนเด็กสาวอายุ 18 ปีจริงๆ ดูอ่อนเยาว์มากจนแอบตกใจเมื่อทราบอายุจริงว่า 31 ปีแล้ว (เกิด 24 เมษายน 1990) เพราะเธอถ่ายทอดคาแร็คเตอร์ตัวละครออกมาดีมาก ทั้งความน่ารัก สดใส อารมณ์อ่อนไหวในวัยมัธยมปลาย เหมือนบทนี้เกิดมาเพื่อเธอโดยเฉพาะ แชร์สกินแคร์รูทีน “คิมแทรี” […]

โดนตกหัวใจ! เสน่ห์ล้นเหลือของ ลูเซียน ลาวิสเคานต์ นายธนาคาร Emily in Paris

หลายคนคงโดนตกหัวใจเป็นที่เรียบร้อยด้วยกล้ามงามๆและเสน่ห์ล้นเหลือของ นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษคมเข้ม ลูเซียน ลาวิสเคานต์ วัย 29 ปี ในบทบาทอัลฟี่ นายธนาคารจากลอนดอนที่ย้ายมาใช้ชีวิตอยู่ในปารีส แต่พยายามปฏิเสธการใช้ชีวิตแบบ ชาวปารีเซียง ผู้ป่วนหัวใจของเอมิลี่ในซีรี่ส์Emily in Paris ซีซั่น 2 ได้สุดๆ โดนตกหัวใจ! เสน่ห์ล้นเหลือของ ลูเซียน ลาวิสเคานต์ นายธนาคาร Emily in Paris ลูเซียนเกิดและเติบโตที่อังกฤษ สูง 175 เซนติเมตร น้ำหนัก 72 กิโลกรัม เข้าวงการตั้งแต่ 10 ขวบ เคยเซ็นสัญญากับ SK Records พร้อมทั้งออกซิงเกิ้ล “Dance With You” ร่วมกับแร็พเปอร์ชาวอเมริกันอย่าง MANN ผลงานการแสดงจนถึงปัจจุบัน เขาเล่นซีรี่ส์มาแล้วกว่า 30 เรื่อง อาทิ Scream Queens, Snatched, Katy Keene ฯลฯ […]

เคล็ดลับ 3 ปีคืนชีพหุ่นปังของ “โอปอล์ ปาณิสรา” เอวเอส 24 นิ้ว และทริคผิวสวยเนียน

แม่ก็คือแม่ แม่ก็คือสวยวันสวยคืนไม่แผ่ว หลังจาก “แม่โอป – โอปอล์ – ปาณิสรา อารยะสกุล” คลอดลูกแฝด (น้องอลิน – น้องอลัน) จนอยู่ตัว แม่โอปก็เริ่มกลับฟิตรูปร่างใช้เวลา 3 ปี ปัจจุบันคือน้ำหนักลดไปแล้วกว่า 20 กิโลกรัม ทรวดทรงองเอวก็เล็กเพียง 24 นิ้วเท่านั้น เริ่ดแบบไม่มีอะไรกั้นจริง ซึ่งแน่นอนว่าการที่รูปร่างจะเป๊ะขึ้น ก็ต้องแลกกับความมีวินัยของแม่โอปที่หลายคนอยากรู้เคล็ดลับเหลือเกินว่าแม่ทำอะไรบ้าง ทำไมสวยขึ้นไม่แผ่วทั้งรูปร่างและผิวพรรณที่สวยนวลเนียน เคล็ดลับ 3 ปีคืนชีพหุ่นปังของ “โอปอล์ ปาณิสรา” เอวเอสเหลือ 24 นิ้ว และทริคผิวสวยเนียน โดยแม่โอปเผยว่า “พอลูกเริ่มโตขึ้น ก็ถึงเวลากลับมาดูแลตัวเองแบบไร้ข้ออ้าง ใช้เวลา 3 ปี ไม่ใช้ทางลัด ไม่อดหรืองดอาหารเลย แต่เน้นบาลานซ์กินพออิ่ม ระวังเรื่องการกินมากขึ้น และออกกำลังกายอย่างถูกต้อง แบบทุกคนรู้อยู่แล้วว่าควรงดของทอด ก็จะจำกัดของทอดกับขนม และคุมสิ่งที่กินอย่างจริงจังมาเป็นเวลาหลายปี กว่าที่น้ำหนักจะค่อยๆ ลง จนตอนนี้น้ำหนักลดถึง 20 กิโลกรัม […]

รวมลุคสวยเด่นได้ซีนของเหล่าคนดังที่ครีเอทประชันกันบนเรดคาร์เพ็ต Met Gala 2022

มาตามนัดทุกปีสำหรับงานบิ๊กอีเวนต์อลังการดาวล้านดวงที่เริ่ดที่สุดของอุตสาหกรรมแฟชั่นโลกอย่าง “Met Gala 2022” หรือที่คนไทยรู้จักกันในรูปแบบงานเรตคาร์เพ็ตที่บรรดาคนดัง เซเลบระดับโลก งัดชุดแปลกแหวกตลาด รวมถึงงานเมคอัพหน้าและผมจัดเต็มแบบสุด เรียกว่าเหมือนเป็นงานรวมของเหล่าคนดังตัวแม่มาเดินสับๆ แย่งซีนให้ช่างภาพในรัวชัตเตอร์เป็นไวรัลไปทั่วโลกในทุกปี รวมลุคสวยเด่นได้ซีนของเหล่าคนดังที่ครีเอทประชันกันบน เรดคาร์เพ็ต Met Gala 2022 โดยปีนี้ Met Gala ยิ่งใหญ่กว่าหลายปีที่ผ่านมา จากสเกลที่ต้องเผชิญกับสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งในปีนี้สุดอั้น 2022 มาแบบฟาดๆ ใหญ่ๆ ธีม “Glided Glamour” ภายใต้แนวคิด “In America : An Anthology of Fashion” เพื่อเชิดชูและบอกเล่าถึงเรื่องราวของวงการแฟชั่นอเมริกา แน่นอนว่าเป็นงานที่ไม่มีใครยอมใครแน่ๆ ต้องสวยและเด่นไว้ก่อน ถึงจะตราตรึงและดึงดูด จึงขอรวบตึงลุคสวยเด่นได้ซีนของเหล่าคนดังที่ครีเอทลุคตามโจทย์ธีม “Glided Glamour” เพื่อประชันกันบน เรดคาร์เพ็ต Met Gala 2022 มาฝาก เรื่อง : PRIMPHY_PRAEWNISTA ภาพ : themetgalaofficial   บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ […]

เกินต้านตลอด “เคนดัลล์ เจนเนอร์” ในลุคไม่มีคิ้วก็คิวต์ได้บนพรมแดง Met Gala 2022

แขกเจ้าประจำไม่มาไม่ได้หรอก! Met Gala ปีที่แล้ว “เคนดัลล์ เจนเนอร์” ก็เรียกเสียงฮือฮามาแล้วในลุคนางฟ้าซีทรู ชุดวาบหวิวจาก Givenchy สุดเซ็กซี่บนพรมแดง มาปีนี้ก็ยังไม่แผ่วสำหรับ งาน Met Gala 2022 ในธีม In America : An Anthology of Fashion เดรสโค้ดธีม Gilded Glamour ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากประวัติศาสตร์ในช่วงยุคทองของอเมริกา ที่เกิดการปฏิวัติอุตสาหกรรม และเป็นยุคแห่งความมั่งคั่งของอเมริกันชน ซึ่งปีนี้ “เคนดัลล์ เจนเนอร์” มาในชุดเดรสดำ แอบเซ็กซี่ช่วงบนที่เป็นทรงเสื้อกล้ามตาข่าย ช่วงล่างเป็นกระโปรงฟูฟ่องเป็นสุ่มและยาวอลังการ แต่ไฮไลท์ปีนี้อยู่ที่เมคอัพสุดเก๋แบบ BLEACHED BROWS ไม่มีคิ้วก็คิวต์ได้  และเน้นปัดขนตาให้งอนเด่งแผ่ยาวสวยดุจเส้นแมงมุม เกินต้านตลอด “เคนดัลล์ เจนเนอร์” ในลุคเมคอัพไม่มีคิ้วก็คิวต์ได้บนพรมแดง Met Gala 2022 โดย BLEACHED BROWS ไม่มีคิ้วก็คิวต์ได้ ถือเป็นเทรนด์มั่นๆ จากรันเวย์ที่พร้อมใจกันทำอย่างไม่ได้นัดหมาย แบรนด์ใหญ่อย่าง Prada, […]

หล่อสะเทือนพรมแดง “จอห์น ซอ” กับทรงผมคอมม่าสุดคูลๆ ร่วมงาน Met Gala 2022

“จอห์นนี่ สมาชิกวง NCT” หรือ “จอห์น ซอ (Johnny Suh)“ ถือเป็นไอดอลชายจากเกาหลีใต้คนที่ 5 ที่ได้รับเชิญเข้าร่วมพรมแดง Met Gala โดยก่อนหน้านี้ไอดอลเกาหลีที่เคยได้เชิญมี อาทิ Rain , Psy , Siwon และ Lay ต้องปังจริง ดังจริง อะไรจริงเท่านั้น หล่อสะเทือนพรมแดง “จอห์น ซอ” กับทรงผมคอมม่าสุดคูลๆ ร่วมงาน Met Gala 2022 ทำเอาบรรดาแฟนคลับคลั่งรักไม่ไหว รัวชัตเตอร์กันแบบนอนสต็อปเลยทีเดียว เมื่อหนุ่มหล่อ จอห์น ซอ ปรากฏตัวบนพรมแดง Met Gala 2022 ในชุดสูทดำยาวสุดคูล มาพร้อมกับเมคอัพบางเบาสไตล์ไอดอล และทรงผมคอมม่า ซึ่งเป็นทรงผมออกงานยอดฮิตของเหล่าไอดอลและพระเอกเกาหลี โดยจุดเด่นอยู่ที่ผมด้านหน้าที่จะปัดโค้งเหมือนลักษณะของเครื่องหมายคอมม่า (,) นั่นเอง และที่บอกว่านี่คือทรงไอดอลเกาหลีก็เพราะว่าถือกำเนิดมาจากไอดอลเกาหลีนี่แหละ แต่การจะเซ็ตทรงนี้ที่ดูเหมือนง่าย แต่ไม่ง่ายเท่าไหร่นะ ต้องงานประณีตอยู่ เริ่มจากใช้เครื่องหนีบผมดัดผมด้านหน้าให้ปัดโค้ง อย่างน้อยข้างใดข้างหนึ่ง […]

อดีตคนคลั่งผอม “อแมนด้า” แชร์ทริคการดูแลรูปร่างวิถีใหม่ สวยสับในฉบับตัวเอง

แม้จะอำลาตำแหน่งไปสักพักใหญ่ๆ แล้ว แต่ความปังของ “อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม” เจ้าของมงกุฎ Miss Universe Thailand 2020 ยังคงแรงดีแบบไม่มีตก ด้วยความสวยวันสวยคืนที่ขอบอกเลยว่าตรงปกแบบไม่มีจกตา ดังนั้นนอกจากการพาสาวอแมนด้ามาอวดโฉมในแฟชั่นชุดว่ายน้ำบนปกนิตยสารครั้งแรกแล้ว แพรว จึงอดไม่ได้ที่จะสืบเคล็ดลับความสวยของเธอมาฝากทุกคนกันด้วย โดยจัดเต็มทั้งเรื่องรูปร่างและผิวพรรณเลยทีเดียวค่ะ อดีตคนคลั่งผอม “อแมนด้า” แชร์ทริคการดูแลรูปร่างวิถีใหม่ สวยสับในฉบับตัวเอง “ก่อนหน้านี้ด้าเคยเป็นโรคคลั่งผอม ทำให้ไม่อินกับการไดเอต เพราะกลัวว่าจะกลับไปอยู่จุดนั้นอีก ฉะนั้นจึงไม่ได้ดูแลด้วยการคุมอาหารเท่าไร แค่เลือกกินในปริมาณที่พอดี อย่างถ้าอยากกินเบอร์เกอร์ ด้าก็กินนะคะ ไม่ได้ห้ามตัวเอง แต่อาจจะ…คุณแม่แบ่งกันไหมคะ คนละครึ่ง (ยิ้ม) คือไม่ปิดกั้นตัวเองในการกินหรือไม่กินสิ่งนี้เพราะกลัวอ้วน จะไม่มีความรู้สึกแบบนั้นเลยค่ะ “เสริมด้วยการออกกำลังกาย ถ้าวันไหนกินเยอะ ก็ออกกำลังกายเพิ่มขึ้นจากเดิมหน่อย แค่นั้นเองค่ะ ซึ่งด้าไม่ชอบไปออกกำลังกายในยิม เคยมีเพื่อนชวนไปเข้าคลาสโยคะตอน 7 โมงเช้า ก็บอกเลยว่า…ไม่ไหวอะ เช้าไปเพื่อน (หัวเราะ) “ด้าชอบออกกำลังกายตามยูทูบที่บ้านมากกว่า เพราะให้ความรู้สึกเหมือนมีเพื่อนออกกำลังไปพร้อมกัน (ยิ้ม) แต่ต้องเป็นแบบที่ทำได้ ไม่ยาวเกินไป ประมาณ 10 นาที กำลังดี เกินจากนั้นจะเยอะไปหน่อยค่ะ […]

ไอเท็มช่วยผิวโกลว์ชิ้นที่ ‘จีมิน BTS’ พกใส่กระเป๋าตลอด ว่างเป็นต้องหยิบมาบำรุง

ไม่เฉพาะสาวๆ เดี๋ยวนี้หนุ่มๆ ก็อินกับเทรนด์ผิวสุขภาพดี ผิวที่ดีไม่ใช่ผิวขาวอย่างเดียว แต่ต้องเรียบเนียนและกระจ่างใส หนุ่มขาวใส แบบหนุ่ม ‘จีมิน BTS’ บอกว่ากว่าจะได้ผิวแบบนี้ต้องมีวินัยพอสมควร ไอเท็มช่วยผิวโกลว์ชิ้นที่ ‘จีมิน BTS‘ พกใส่กระเป๋าตลอด ว่างเป็นต้องหยิบมาบำรุง “ผมเคยมีช่วงเวลาที่รู้สึกว่าตัวเองซีดจนดูป่วย แถมยังไม่ขึ้นกล้อง จึงต้องมาโฟกัสว่าสำหรับคนที่มีผิวขาวตามธรรมชาติ ทำอย่างไรจึงจะดูสุขภาพดี พี่ๆ ในวงการที่เชี่ยวชาญเรื่องการดูแลผิวทุกคนแนะนำตรงกันว่ามันคือ‘ความโกลว์’  ซึ่งจะมีได้ผิวต้องชุ่มชื้น “จากนั้นผมเริ่มมาสก์หน้าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในที่สุดแล้วผมติดมันมากๆ เพราะทำให้รู้สึกผ่อนคลาย แม้แต่เวลาที่ขึ้นเครื่องบินไปทัวร์ในทุกๆ ประเทศก็ต้องมีมาสก์ติดตัวไว้ใช้ตั้งแต่อยู่บนเครื่องบิน เพราะอากาศแห้งสุดๆ “อีกอย่างที่รู้สึกได้ว่าช่วยให้ผิวสดใสขึ้นคือเซรั่มผสมวิตามินซี ช่วยให้ผิวกระจ่างใสแบบมีชีวิตชีวา ไม่ใช่ขาวแบบกระดาษ ถ้าให้เลือกระหว่างผิวขาวกับผิวใส ผมว่าอย่างหลังดูดีกว่าแน่นอน” ภาพ : BTS.BIGHITOFFICIAL , #jiminbts   บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ เมคอัพอาร์ติสต์คู่ใจ เผยสกินแคร์รูทีนพิชิตผิวใสของ “แทมิน SHINee” เราอยากจะบอกว่า… เผยเคล็ดลับหุ่นแซ่บของ “แจ็คสัน หวัง” GOT 7 7 Beauty Tips ล็อคผิวใสฉบับ […]

รองพื้นต้องมี! Adriana Lima ตัวแม่สายเซ็กซี่ เผยทริคเมคอัพผิวกายซ่อนจุดด่างดำ

Adriana Lima ถือเป็นอีกหนึ่งนางที่เซียนเรื่องการถ่ายภาพในชุดบิกินี่ เธอบอกว่าถ้าในวันที่ผิวไม่พร้อม ก็ไม่ผิดที่จะใช้รองพื้นช่วย รองพื้นต้องมี! Adriana Lima ตัวแม่สายเซ็กซี่ เผยทริคเมคอัพผิวกายซ่อนจุดด่างดำ “สำหรับการถ่ายภาพให้สวยรองพื้นช่วยได้แน่นอน อุบัติเหตุที่ทำให้ผิวเกิดรอยขีดข่วนหรืออาการแพ้เกิดขึ้นได้เสมอ เลือกใช้รองพื้นที่ออกแบบมาเพื่อผิวกายโดยเฉพาะ เพราะพวกนี้จะติดแน่นไม่หลุดใส่เสื้อผ้า “เลือกสีโดยไม่ต้องอ้างอิงกับสีรองพื้นบนผิวหน้า แต่ให้เทียบกับสีผิวกายเป็นหลัก แนะนำว่าอย่าลงโดยใช้ฟองน้ำรองพื้น เพราะมีขนาดเล็กจนรองพื้นอาจแห้งไปก่อน ทำให้เกิดรอยกระดำกระด่าง ควรใช้มือหรือแปรงขนาดใหญ่ลูบไล้ให้รองพื้นเนียนไปกับผิว แล้วเซตด้วยการปัดแป้งโปร่งแสงได้เหมือนกับผิวหน้าเท่านี้ผิวก็เนียนขึ้นกล้องแล้วค่ะ” ข้อมูล : นิตยสารแพรว ฉบับ 980 ภาพ : adrianalima   บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ “เจโล” เผยหน้าสดไร้เมคอัพ พร้อมแชร์สกินแคร์รูทีน และย้ำไม่เคยพึ่งโบฯ 7 Beauty Tips ล็อคผิวใสฉบับ “ฮันฮโยจู” ที่ยังคงสวยออร่าจับและดูเด็กเสมอ เมคอัพอาร์ติสต์คู่ใจ เผยสกินแคร์รูทีนพิชิตผิวใสของ “แทมิน SHINee”    

7 Beauty Tips ล็อคผิวใสฉบับ “ฮันฮโยจู” ที่ยังคงสวยออร่าจับและดูเด็กเสมอ

ยังคงสวยและดูเด็กไม่เปลี่ยนจริงๆ สำหรับนางเอกสาวชาวเกาหลีใต้ ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) หลังจากกลับมาสวมบทบาทตำรวจสาวสุดแกร่งในซีรีส์เรื่อง Happiness ที่สายชอบดูแนวซอมบี้ไม่อาจละสายตา ซึ่งถือเป็นการกลับมาเล่นซีรีส์อีกครั้งในรอบหลายปีเลยทีเดียว แม้ว่าการกลับมารอบนี้จะอายุ 35 ปี (เกิด 22 กุมภาพันธ์ 2530) แต่ออร่าความสวย ผิวพรรณผุดผ่องออร่ากระจายดุจดังสาววัยยี่สิบปลายๆ ยังไงยังงั้นเลย จึงขอนำ 7 Beauty Tips ล็อคผิวใสฉบับ “ฮันฮโยจู” มาฝาก 7 Beauty Tips ล็อคผิวใสฉบับ “ฮันฮโยจู” ที่ยังคงสวยออร่าจับและดูเด็กเสมอ #1 คลีนหน้าให้สะอาดทุกครั้งก่อนเข้านอน เธอเคยบอกว่าถ้าเทียบการล้างหน้ากับการแต่งหน้าแล้ว การทำความสะอาดผิวหน้าสำคัญกว่ามาก ไม่ว่าสาวๆ จะแต่งหน้าหรือไม่ การล้างหน้าให้สะอาดหมดจดก่อนนอน จะช่วยให้ผิวหน้าสะอาด สวยใสไร้สิว ไร้ริ้วรอย และไม่อุดตันจากเมคอัพและสิ่งสกปรก #2 หาเวลานวดหน้าบ้าง เธอมักพก Face Roller ติดไว้ในกระเป๋าตลอด เมื่อมีเวลาว่างหรือช่วงที่เธออยู่บนรถเพื่อไปถ่ายซีรีส์นั้นเธอก็จะหยิบมันออกมานวดหน้า เพื่อให้ใบหน้ากระชับและผ่อนคลายความตึงเครียด #3 แต่งหน้าบางๆ เผยผิวใส แม้เธอจะไม่ชอบการแต่งหน้าเท่าไหร่ […]

สาวสมาร์ท “อาย-อันนา เติมธนะศักดิ์” เผยบิวตี้รูทีนและทริคฟิตแอนด์เฟิร์ม

“อาย-อันนา เติมธนะศักดิ์” สาวติสต์ที่หลงใหลการวาดรูปมาตั้งแต่ 9 ขวบ ลูกสาวคนสุดท้องของ “คุณมานัส เติมธนะศักดิ์” และ “คุณอุทัยวรรณ ชัชวลิต” ตอนนี้อายกำลังขึ้นชั้นปี 3 ที่ Central Saint Martin สาขา Textile Design เธอคือตัวแทนของผู้หญิงสมาร์ทที่มีความสามารถและความมั่นใจ “อาย-อันนา เติมธนะศักดิ์” เผยไลฟ์สไตล์สุดชิล ทั้งบิวตี้รูทีนและทริคฟิตแอนด์เฟิร์ม SKINCARE ROUTINE “อายดูแลผิวโดยไม่เน้นขั้นตอนเยอะ เริ่มจากล้างหน้าด้วยน้ำเย็น จากนั้นทาครีมบำรุงผิว Kiehl’s Ultra Facial Oil-Free Gel Cream ตัวเดียวเอาอยู่เลยค่ะ ช่วยคุมไม่ให้หน้ามันและให้ความชุ่มชื้นแบบพอดี ถ้าเป็นวันที่ออกไปข้างนอกจะทาครีมกันแดด ไม่มีแบรนด์ประจำ เปลี่ยนไปเรื่อยๆ เน้นที่ SPF 50 เป็นหลัก แต่ถ้าอยู่บ้านอายจะไม่ทาเลย ให้หน้าได้พัก ส่วนตอนเย็น หลังจากล้างเครื่องสำอางด้วยคลีนเซอร์ Sephora จะตามด้วยโฟมล้างหน้าของ Clinique Liquid Facial Soap […]

“เจโล” เผยหน้าสดไร้เมคอัพ พร้อมแชร์สกินแคร์รูทีน และย้ำไม่เคยพึ่งโบฯ

โชว์หน้าสดให้แฟนๆ ได้ว้าวกับผิวที่ใสและเต่งตึง แถมได้โปรโมทแบรนด์บิวตี้ของตัวเองแบบเนียนๆ เริ่ดสุดค่ะแม่ จากคลิปวิดีโอบนอินสตาแกรมส่วนตัว @jlo ของ “เจโล – เจนนิเฟอร์ โลเปซ“ ที่เผยให้เห็นใบหน้าสวยสด ไร้เครื่องสำอาง พร้อมเผยว่ามีสกินแคร์อะไรบ้างที่ใช้ดูแลผิวเป็นประจำ ซึ่งก็คือ @JLoBeauty นั่นเวิร์คมาก การันตีจากผิวหน้าที่สวยใสไร้ริ้วรอยของแม่เจโลในวัยเลข 5 ผิวดีจนต้องทัก! “เจโล” เผยหน้าสดไร้เมคอัพ พร้อมแชร์สกินแคร์รูทีนที่ทำทุกเช้า   View this post on Instagram   A post shared by Jennifer Lopez (@jlo) โดยสกินแคร์รูทีนทุกเช้าของเธอคือ เริ่มจากใช้เจลเคลนเซอร์ทำความสะอาดผิว ของเธอเคลมว่าไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น จากนั้น ซับหน้าให้หมาดๆ บำรุง JLo Beauty That JLo Glow Multitasking Serum เซรั่มเนื้อบางเบา ทาได้ทั่วทั้งผิวหน้าและลำคอ มีสารสกัดของสาเกตระกูลเดียวกับพิเทร่า ช่วยลดปัญหาริ้วรอย […]

keyboard_arrow_up