รวมโมเม้นต์หวานน้ำตาลเรียกพี่ ของคู่รักซูเปอร์สตาร์ SongSongCouple

โมเม้นต์หวาน ของคู่รักซูเปอร์สตาร์ SongSongCouple หวานฉ่ำน้ำตาลเรียกพี่ขนาดนี้ จะหย่าได้อย่างไรกัน ทำใจหายใจคว่ำเลยเมื่อสื่อแดนมังกรได้เปิดว่าคู่รักซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้ ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย มีแววว่าจะสวมคอนเวิร์สแยกทางกัน ภายหลังแต่งงานและใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมาได้ปีกว่าๆ โดยสาเหตุหลักที่มีข่าวออกมาในครั้งนี้ก็เป็นเพราะสื่อดังกล่าวได้สังเกตว่านางเอกสาวคนดัง ปรากฏตัวในงานอีเว้นต์ที่สิงคโปร์ โดยนิ้วนางข้างซ้ายปราศจากแหวนแต่งงานของพระเอกเจ้าของฉายาสามีแห่งชาติ ทั้งยังบอกอีกว่าซูเปอร์สตาร์สาวได้ทำการลบภาพคู่ของเธอและสามีในอินสตาแกรมด้วย ทว่าเมื่อมีการตรวจสอบภาพคู่รัก SongSongCouple ก็ยังอยู่ดีเช่นเดิม ทำเอาบรรดาแฟนคลับทนไม่ไหวออกมาตำหนิพฤติกรรมของสำนักข่าวอย่างร้อนแรง อันที่จริงแล้วข่าวที่ออกมาแม้จะทำให้คนนอกตกใจ แต่สำหรับบรรดาแฟนคลับกลับไม่ไหวติงต่อข่าวเลย เพราะที่ผ่านมาทั้งคู่มักถูกโจมตีด้วยข่าวในทำนองระแหงระแหงเนืองๆ ซึ่งสุดท้ายทั้งหมดก็เป็นเพียงแค่ข่าวโคมลอย สำหรับคู่รักคู่นี้เรื่องระหองระแหงกันมีน้อย แต่ที่มีมากก็คือความสวีทหวาน ที่นับวันมีแต่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ วันนี้แพรวดอทคอม เลยขอถือโอกาสรวบรวม โมเม้นต์หวานน้ำตาลแพ้ ของคู่รัก SongSongCouple มาให้ได้ชมกัน สายตาที่มีเธอตลอดเวลา : หากใครได้เห็นภาพในงานแต่งงานของทั้งคู่ ก็คงได้เห็นว่าแววของพระเอกหนุ่มเต็มเปี่ยมไปด้วยความรักมากแค่ไหน อย่างที่ทราบกันดี หนุ่มซงจุงกิแอบปลื้มสาวซงฮเยคโยมานานในฐานะนักแสดง และเขายังเคยไปที่กองถ่ายเพื่อเจอเธอด้วย นอกจากนี้คนใกล้ชิดของทั้งคู่ยังเคยเปิดเผยว่า แม้ดาราสาวจะรู้สึกอึดอัดใจกับการคบกับคนในวงการ แต่ฝ่ายชายก็พยามเดินหน้าจีบจนยอมเปิดใจในที่สุด ดังนั้นไม่แปลกเลยที่เรามักได้เห็นสายตาของซงจุงกิที่แสดงความรักให้กับซงฮเยคโยในทุกๆ ครั้ง คอยเป็นห่วงเป็นใย : ในเวลาส่วนตัวที่คู่รักคู่นี้เดินทางไปสถานที่ต่างๆ สิ่งหนึ่งที่ได้เห็นเสมอก็คือสายตาของสามีที่คอยเป็นห่วงเป็นใยคนรักของเขา โดยครั้งหนึ่งที่สนามบินในประเทศฝรั่งเศส ซงจุงกิได้แสดงความหวงใยศรีภรรยา เขาคอยหันมองเธอตลอด และเมื่อเร่งฝีเท้าเร็วขึ้นเขาก็ใช้แขนโอบเข้าที่เอวของเธอ ทำเอาแฟนคลับที่เห็นอุทาน Oh My God! […]

หน้าเด็กฝีมือเด็ด มาริโอ้ เมาเร่อ พระเอกสายคอมเมดี้ ที่มีดีมากกว่าแค่ทำให้คนขำ

 พระเอกหน้าเด็กฝีมือเด็ด มาริโอ้ เมาเร่อ  15 ปี พัฒนาการทางการแสดงดีขึ้นเรื่อยๆ ละครเรื่อง “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” ตลกสุด ซึ้งสุด หากพูดถึงพระเอกที่กุมหัวใจของสาวๆ ในช่วงนี้คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก มาริโอ้ เมาเร่อ ซึ่งกำลังโด่งดังสุดๆ กับการรับบท “พ่อทองเอก” ในละครเรื่อง “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” ของค่ายโซนิกซ์บูม ออกอากาศทางช่อง 3 อันที่จริงแล้วตลอด 15 ปีที่ผ่านมาในวงการบันเทิง มาริโอ้ เป็นพระเอกที่สร้างผลงานเป็นที่จดจำมากคนหนึ่ง อาทิ รักแห่งสยาม,บุปผาราตรี, สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก, รักเกิดในตลาดสด, รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน, บัลลังก์ดอกไม้, บ่วงบรรจถรณ์ รวมถึงได้รับฉายาพระเอกพันล้านจากการแสดงภาพยนตร์ “พี่มากพระโขนง” กว่าที่คนใดคนหนึ่งจะประสบความสำเร็จกับเส้นทางของตัวเอง ก็มักจะได้ผ่านเหตุการณ์ยากที่ลำบากมาก่อนทั้งนั้น พระเอกคนนี้เขาเกิดมาพร้อมกับหน้าตาและพรสวรรค์ แม้หลายคนจะบอกว่านั่นคือใบเบิกทางที่ทำให้เขามีภาษีดีกว่าคนอื่น แต่เชื่อไหมว่ามันไม่ใช่เลย เพราะมาริโอ้เติบโตในเส้นทางการแสดงมากว่า 15 ปีแล้ว แต่ก็ยังถูกมองว่าขายหน้าตามากกว่าฝีมือ แม้ผลงานจะมีกระแส ทำเงิน และได้รับรางวัลการันตีฝีมือจากหลากหลายเวที แต่ก็ยังไม่พ้นถูกวิจารณ์ แม้จะเป็นอย่างนั้นแต่เขายังยิ้มสู้ มาริโอ้บอกว่าเขาแฮ็ปปี้กับทุกผลงานเพราะทุกงานเขาได้ทำอย่างดีที่สุดแค่รู้ว่ามีคนชื่นชอบเขาก็ดีใจแล้ว […]

ฉลาดเป็นกรดพูดชัดถ้อยชัดคำ รำเพย จิ๋วแสบแห่งท่าโฉลง สาวน้อยมากความสามารถ

รู้จักอีกหนึ่งดาวเด่นจากละครเรื่อง “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” สาวน้อยมากความสามารถ “น้องเบสท์-ภัทรภร มุกโชควัฒนา” หรือ รำเพย ตัวอย่างของคนรุ่นใหม่เก่งรอบด้าน

(เสร็จแล้วค่ะ)ไขความรักของ จัสติน บีเบอร์ ทำไมเขาถึงเลือกสาว เฮลี่ย์ เป็นคู่ชีวิต?

ถึงนักร้องหนุ่ม จัสติน บีเบอร์ จะแต่งงานกับ เฮลี่ย์ บัลด์วิน ได้ 5 เดือนแล้ว แต่ก็ยังมีคนจำนวนมากที่ลุ้นให้เขาและอดีตแฟนสาวหวนกลับมารักกันอีกครั้ง ทว่าเรื่องนี้ไม่มีทางเป็นไปได้อีกแล้ว เพราะวันนี้เขาได้ค้นพบผู้หญิงที่เป็นความรักและกำลังใจของเขาแล้ว 5 เดือนก่อนหน้านี้หลายคนคงตกใจกับข่าวการแต่งงานฟ้าแลบของป๊อปสตาร์หนุ่ม จัสติน บีเบอร์ อย่างแน่นอน เพราะหลายคนไม่เชื่อว่าพ่อหนุ่มเสน่ห์แรงอย่างเขาจะอยากมีชีวิตคู่ แต่สุดท้ายเขาก็ได้เลือก เฮลี่ย์ บัลด์วิน มาเป็นเจ้าสาว แม้ว่าทั้งคู่จะเคยคบหาดูใจกันมาเมื่อปี 2015 แล้ว แต่การกลับมาคบกันรอบสองนี้ใช้ระยะเวลาไม่นานเท่าไหร่ก่อนจะตัดสินใจแต่งงานกันท่ามกลางกระแสข่าวว่าเป็นความรักช่วงโปรโมชั่น นอกจากนี้ยังมีคนจำนวนไม่น้อยที่ลุ้นให้เขากลับมาคบหาดูใจกับอดีตแฟนสาวมากกว่า ทั้งนี้แม้คนภายนอกจะมองว่าความรักของทั้งคู่ยังไม่น่าจะหนักแน่นเท่าไหร่ แต่ใครเล่าจะรู้ดีเท่าคนในอย่างพวกเขา ซึ่งเมื่อเร็วๆ นี้นักร้องหนุ่มได้เข้ารับการบำบัดโรคซึมเศร้า จากสาเหตุเพราะเป็นคนดัง ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนเขามักถูกถ่ายรูปเสมอ รวมถึงคอมเม้นต์บนโลกโซเชียลที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็มักถูกเพ่งเล็งตลอด เช่นนั้นจึงทำให้เรารู้ว่าแม้เขาจะเจอเรื่องราวที่เลวร้ายแต่เขายังโชคดีที่มีสาวเฮลี่ย์ เคียงข้าง โดยเธอมักช่วยปลอบใจเขาเสมอ และการแต่งงานทำให้เขามีความสุขมากขึ้น เพราะได้รับกำลังใจจากครอบครัว จนเริ่มกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง บีเบอร์เคยใช้มวยบำบัดอาการโรคซึมเศร้าซึ่งทุกครั้งที่เขารับการบำบัดเฮลีย์จะคอยดูแลอยู่ข้างสนามเสมอ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมบีเบอร์ถึงทุ่มเทให้กับความรักครั้งนี้อย่างมากมาย ขณะที่เฮลีย์ได้เปิดเผยกับ The Cut ว่าความรักของเธอไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เธอและเขาต้องปรับตัวกันมากพอสมควรเพื่อประคับประครองชีวิตคู่ให้ไปรอดตลอดรอดฝั่ง หลังจากอยู่กินกันแบบสามีภรรยาอย่างเป็นทางการ  

รักเหนี่ยวแน่นหนึบ! เปิดใจแฟนคลับ “คริส-สิงโต” ดูแลและผูกพันเหมือนคนในครอบครัว

รักเหนี่ยวแน่นหนึบ! เปิดใจแฟนคลับ “คริส-สิงโต” ดูแลและผูกพันเหมือนคนในครอบครัว… ความรักในโลกนี้มีหลายรูปแบบ และเป็นเรื่องยากที่จะหาเหตุผลหรือทฤษฎีมาอธิบาย ซึ่งหนึ่งในความรักที่ แพรว อยากพูดถึงก็คือความรักที่แฟนๆ มีต่อศิลปินคนโปรดของเขา อย่างแฟนคลับของ คริส-พีรวัส และ สิงโต-ปราชญา ที่เราได้เห็นพลังแห่งรักชัดเจนมาบ้างแล้ว เมื่อคราวชวนสองหนุ่มมางานประมูลกอดการกุศล แล้วพบว่าแฟนคลับของเขาช่างรักจริงอะไรจริง สำหรับ คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ นักแสดงหนุ่มที่โด่งดังจาก Sotus The Series มีแฟนคลับติดตามส่งความรักความปรารถนาดีให้เขามากมายทั้งในไทยและต่างประเทศ วันนี้ แพรว คุยกับตัวแทนของแอดมินจากเพจ Krist Perawat Fanclub น้ำขิง-ชนกนันท์ ฉันทนานุรักษ์ Your Fan (Club) น้ำขิงเล่าถึงจุดเริ่มต้นที่ทำให้ติดตาม คริส-พีรวัส ว่า “ก่อนหน้านี้ก็ติดตามเป็นแฟนคลับศิลปินคนอื่นมาบ้าง กระทั่งมาเห็นโครงการแคสติ้งนักแสดง Sotus The Series แล้วสะดุดตาคริส-พีรวัส จึงเข้าไปดูรูปในอินสตาแกรมของเขา รู้สึกว่ามีความน่าสนใจ น่าสนับสนุน ซึ่งก่อนหน้านี้ถ้าเราชอบใคร รู้สึกอยากสนับสนุน ก็จะทำเพจบ้านแฟนคลับขึ้นมา เรียกว่าเป็นหน่วยซัพพอร์ตค่ะ ช่วยโพสต์ข่าว ทำป้ายไฟไปเชียร์ เพื่อให้คนรู้จักศิลปิน […]

ฉลองครบรอบแต่งงาน 11 ปี หน่อย – เคน หวานไม่เปลี่ยนแปลง รักไม่เปลี่ยนไป

หวานไม่เปลี่ยนแปลง รักไม่เปลี่ยนไป หน่อย บุษกร และ  เคน ธีรเดช ฉลองครบรอบแต่งงาน 11 ปี แนะเคล็ดลับชีวิตคู่ ยอมรับกันให้มากขึ้น มีความสุขมากขึ้น ถึงจะมีลูกแล้ว แต่สามี-ภรรยาต้องหาเวลาคุยกันสวีทกันบ้าง ในช่วงเดือนแห่งความรักนี้ เราได้เห็นภาพคู่รักแสดงความรักหวานซึ้งต่อกันเป็นจำนวนมาก ในวงการบันเทิงคู่รักหลายคู่ก็มีการทำเซอร์ไพร้ส์อย่างหวือหวาเรียกเสียงฮือฮาไม่น้อย ถึงจะเป็นอย่างนั้นแต่เชื่อเถอะว่าคู่รักหลายคู่ที่คนอิจฉาตาร้อนไม่ใช่เพราะความหวานเบอร์ใหญ่ แต่ว่าเป็นความรักที่คอยอยู่เคียงข้างกันมาตลอด ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข เช่นคู่นี้ หน่อย บุษกร และ  เคน ธีรเดช ที่เพิ่งได้ฉลองครบรอบแต่งงาน 11 ปีไปหมาดๆ ยอมรับกันให้มากขึ้น มีความสุขมากขึ้น หนุ่มเคนเล่าให้ฟังว่าเขาและภรรยาใช้ชีวิตเหมือนเป็นเพื่อนกันมาตลอด สิ่งที่น้อยลงไปไม่ใช่ความรัก แต่เป็นความคาดหวังที่มีต่อกัน ซึ่งเป็นเรื่องดีเพราะทำให้ทั้งคู่ยอมรับกันให้มากขึ้น นั่นจึงทำให้พวกเขามีความสุขมากขึ้นไปด้วย “ผมกับคุณหน่อยเราเหมือนเป็นเพื่อนกัน ความคาดหวังที่เรามีต่อกันมันน้อยลง ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ดี เพราะมันทำให้เรายอมรับกันมากขึ้น มีความสุขมากขึ้น อยู่กับความเป็นจริงมากขึ้น เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น คนเราเวลาคบกันก็มีความคาดหวังอยู่แล้ว พอแต่งงานก็ยิ่งคาดหวังว่าจะต้องเป็นแม่เป็นพ่อแบบนั้นแบบนี้ ความคาดหวังเป็นสิ่งที่ดี แต่ถ้าเกิดเรายึดติดกับการคาดหวังมากเกินไป สุดท้ายคนที่เป็นทุกข์ก็คือตัวเรา พอเราโตขึ้นความรักก็ต้องมีวุฒิภาวะ มีสติที่จะรักด้วย” ถึงจะมีลูกแล้ว แต่ต้องหาเวลาคุยกัน สวีทกันบ้าง หลายคู่ยิ่งคบกันนานความรักก็ยิ่งจืดชืด แต่สำหรับบ้านนี้ไม่มีปัญหา เพราะหนุ่มเคนบอกว่าแม้จะมีลูกกันแล้ว แต่สามี-ภรรยาก็ต้องหาเวลาคุยกัน สวีทกันบ้าง […]

ชูว์เพ็ตต์ เหมียวสายพันธุ์สยาม มรดกแห่งความรักของ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์

นอกจากจะมีความรักในเรื่องแฟชั่นแล้ว ก็เป็นที่ทราบกันดีว่า ดีไซเนอร์ระดับปรมาจารย์ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ เป็นหนึ่งคนที่กลายเป็นทาสแมวแบบถอนตัวไม่ขึ้น ชนิดที่ว่าลมหายใจเข้าออกของเขาคืองานเขียนแบบและเจ้าเหมียวเท่านั้น ทว่าวันนี้เจ้า ชูว์เพ็ตต์ คงไม่มีโอกาสได้เล่นกับเจ้านายสุดที่รักเหมือนเดิมอีกแล้ว เรียกว่าเป็นข่าวช็อกวงการแฟชั่นโลกจริงๆ เมื่อสื่อต่างประเทศได้เปิดเผยว่า “คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์” (Karl Lagerfeld) ดีไซเนอร์ระดับปรมาจารย์ นักออกแบบแฟชั่นชาวเยอรมันชื่อดัง ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์ Chanel และ Fendi  ได้เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 19 ก.พ. 2562 ด้วยวัย 85 ปี ที่โรงพยาบาลในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ภายหลังมีปัญหาด้านสุขภาพมานาน และจากข่าวเศร้าในครั้งนี้ทำให้บรรดาคนในวงการแฟชั่นต่างโพสต์แสดงความอาลัยต่อการจากไปของเขาเป็นจำนวนมาก นอกจากเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับวงการแฟชั่นที่ “คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์” ได้สร้างตำนานและสีสันไว้มากมายแล้ว เขายังเป็นที่จดในฐานะ “ทาสแมว” อีกด้วย ซึ่งเขาและเจ้าเหมียวชูว์เพ็ตต์แทบจะไม่ค่อยได้ห่างกันเลย ไม่ว่าเขาจะเดินทางไปที่ไหนก็จะพาไปด้วยเสมอ“คาร์ล”ชื่นชอบสัตว์เลี้ยงของเขามากจนถึงกับให้สัมภาษณ์ว่า “ถ้าการแต่งงานกับแมวมันถูกกฎหมาย เขาก็คงจะแต่งงานกับเจ้าชูว์เพ็ตต์ไปแล้ว” เจ้าชูว์เพ็ตต์แมวเหมียวสายพันธุ์สยามเกิดในปี 2011 “Baptiste Giabiconi” นายแบบที่สนิทกับคาร์ลได้นำเจ้าเหมียวตัวนี้มากฝากเลี้ยงไว้เป็นเวลา 2 สัปดาห์ แต่เมื่อถึงเวลาที่ต้องคืนเจ้าของเดิม เขาไม่สามารถทำใจได้ และขอร้องให้เจ้าของเดิมมอบแมวตัวนี้ให้กับเขา โดยนับแต่นั้นเป็นต้นทั้งสองก็ตัวติดกันมาโดยตลอด คาร์ลเป็นคนที่ชื่นชอบความสมบูรณ์แบบ […]

สวยยกบ้าน! เจาะลึกเคล็ดลับความงามของสาวๆ ตระกูลลี้โกมลชัย

เมื่อสาวๆ รวมตัวกัน ความสนุกมักเกิดขึ้นเสมอ ดังเช่น “ครอบครัวลี้โกมลชัย” นำทีมโดยคุณแม่งามจิตต์ และลูกสาวทั้งสาม หวาน-กมลา, ผึ้ง-มธุรา และน้องเล็ก มนต์-วัชรา ที่แชร์ทุกเรื่องราวในชีวิตด้วยกัน ตั้งแต่บิวตี้ สุขภาพ รวมถึงแฟชั่นที่ไม่มีใครยอมแพ้กันจริงๆ คุยเรื่องแฟชั่นก่อน เหมือนสุภาพสตรีบ้านนี้จะไม่มีใครยอมกันนะครับ คุณงามจิตต์ยิ้มกว้าง “เป็นแบบนั้นเลยค่ะ แม่ไม่เคยห้ามลูกเรื่องแต่งตัวหรือแต่งหน้า ความจริงสนับสนุนให้ลูกสวยด้วย ส่วนเขาจะชอบสไตล์ไหนก็ถือเป็นสิทธิเสรีภาพของแต่ละคน” คุณมนต์เล่าบ้าง “ต้องบอกว่าคุณแม่เป็นแรงบันดาลใจของลูกๆ ในเรื่องการแต่งหน้าและแต่งตัว แม่ไม่เคยหน้าสดไปไหน ขนาดอยู่บ้าน แอ๊กเซสซอรี่ส์ยังจัดเต็ม ไม่มีชุดธรรมดาเลย (หัวเราะ) ท่านเป็นสาวแฟชั่น ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม จนถึงเครื่องประดับ ช่วงนั้นเทรนด์อะไรมา เราจะเห็นสิ่งนั้นบนตัวของแม่ มนต์กับพี่ๆ ชอบไปเล่นในห้องแต่งตัวของคุณแม่ ถือเป็นกรุสมบัติเลย เราจะสวมรองเท้าส้นสูง นำผ้าพันคอมาพันรอบตัว แล้วเดินโบกมือเล่นเป็นมิสยูนิเวิร์ส” (หัวเราะ) คุณผึ้ง  “ส่วนเรื่องรักสวยรักงาม พี่น้องบ้านนี้ก็ไม่มีใครยอมกัน เราแต่งหน้ากันค่อนข้างเร็ว ตั้งแต่ตอนเรียนที่โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ ซึ่งสมัยนั้นเพื่อนๆ ส่วนใหญ่ยังมาเรียนในเวอร์ชั่นหน้าสด แต่เราเขียนอายไลเนอร์แบบแคตอายส์กันแล้ว ตอนนั้นบางคนจะมองว่าทำไมแต่งหน้ากันเร็ว แต่หลังจากนั้นไม่กี่ปี ผู้หญิงในรุ่นราวคราวเดียวกับเราก็เริ่มแต่งหน้ากันจนเป็นเรื่องปกติ” สไตล์การแต่งตัวของสามพี่น้องเป็นอย่างไรครับ คุณผึ้งเล่าต่อ […]

อวดความงามแบบสยามสู่สายตาระดับโลก มิสเวิลด์ แต่งชุดไทยวิวาห์โบราณ

อวดความงดงามระดับโลก มิสเวิลด์ แต่งชุดไทยวิวาห์โบราณ ให้คนทั้งโลกได้เห็นความสวยแบบสยามอย่างแท้จริง จัดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการเรียบร้อย สำหรับเวทีประกวดนางงามระดับโลก “The 69th Miss World 2019” ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างเดือน พฤศจิกายน –ธันวาคม 2562 ที่ครั้งนี้ประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพครั้งแรก ภายใต้กรอบแนวคิด“Beauty with a Purpose” และงานนี้ “วาเนซา ปอนเซ” Miss World 2018 จากประเทศเม็กซิโก, “นิโคลีน-พิชาภา ลิมศนุกาญจน์” รองอันดับ 1 Miss World 2018 และ Miss Asia ขวัญใจแฟนนางงามประเทศไทย นำทีมสาวงาม“มาเรีย เวสิเลวิช” Miss World Europe จากประเทศเบลารุส “กาดิยาห์ โรบินสัน”  ,Miss World Caribbean จากประเทศจาเมกา “เจสสิกา ไทสัน” Miss   World Oceania จากประเทศนิวซีแลนด์ ,“ควิน […]

จากกันตลอดชีวิต ” ป๊อป อารียา ” เล่าทุกวินาทีกับคุณแม่แสนมีค่า

ข่าวเศร้า “คุณแม่ปทุมวรรณ” มารดาของ “ ป๊อป อารียา ” ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบที่บ้านพักส่วนตัว โดยอดีตสาวงามขวัญใจคนไทยได้โพสต์ไว้อาลัย ทั้งนี้เธอพักงานในวงการบันเทิงไปหลายสิบปีเพื่อดูแลคุณแม่อย่างใกล้ชิด ถือเป็นข่าวเศร้าครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิตของ ป๊อป อารียา สิริโสภา เลยทีเดียว เมื่อเธอต้องสูญเสีย“คุณแม่ปทุมวรรณ” ได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับ โดยเมื่อไม่นานมานี้เธอได้เปิดเผยเรื่องราวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีข้อความว่าคุณแม่ได้จากไปอย่างสงบที่บ้านพักเมื่อวันที่ 15 ก.พ.ที่ผ่านมา ในช่วงบ่าย ทันทีที่เธอทราบว่าคุณแม่ไม่อยู่กับเธอแล้วเธอร้องไห้อย่างหนัก มันยากลำบากมากที่จะไม่รู้สึกไม่เสียใจเลย ทั้งนี้เธอยังกล่าวอีกว่าเธอได้ตัดสินใจจัดงานศพขึ้นที่บ้าน และไม่ต้องการรับพวงหรีดเพราะดอกไม้มีราคาแพง คุณแม่เป็นคนประหยัดคงไม่เห็นด้วยแน่ๆ “Sleep in peace my beautiful #mom, you have blessed me with so much #love, I feel so lost knowing I can never hug or kiss you again. Thank […]

รักไร้เงื่อนไข! สก็อต-จอช คู่แต่งงานชายรักชาย ต่างชาติ ต่างภาษา แต่หัวใจตรงกัน

รักไร้เงื่อนไข! สก็อต-จอช คู่แต่งงานชายรักชาย ต่างชาติ ต่างภาษา แต่หัวใจตรงกัน… ว่ากันว่าความรักไม่เกี่ยวกับสัญชาติ ศาสนา ชนชั้น ถ้ามาถึงปัจจุบันก็คงต้องเติมเรื่องเพศไปด้วย นี่คือเรื่องราวความรักของผู้ชายสองคนที่อยู่กันคนละทวีป แต่มาเจอกันที่เมืองไทย ความจริงเขาทั้งสองคนอาจจะคลาดกันไปแล้ว ถ้าไม่บังเอิญว่าครั้งนั้น แพรว ไปสัมภาษณ์คุณสก็อต เอ. ฮันต์ ถึงประสบการณ์การเข้าพบอองซานซูจี สก็อต เอ. ฮันต์ เป็นทั้งนักเขียน นักสอนพุทธศาสนา และเจ้าของธุรกิจ ให้คำปรึกษาด้านการบริหาร จบจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด และอาศัยอยู่ที่แซนแฟรนซิสโก สหรัฐอเมริกา ส่วนจอช (Yung-Cheng Chang) เป็นอดีตนักแสดงจากไต้หวัน ปัจจุบันทำงานด้านผลิตรายการวิดีโอ พวกเขาพบกันในปี 2011 โดยที่จอชยังสื่อสารภาษาอังกฤษแทบไม่ได้ แต่บางครั้งความรักก็ไม่ได้ต้องการอะไรมาก นอกจากความเข้าใจและจับมือฝ่าฟันไปด้วยกัน จนสุดท้ายทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกันในปี 2016 ปัจจุบันพวกเขากำลังทำโปรเจ็กต์บางอย่างด้วยกันและใช้ชีวิตอย่างมีความสุขที่นิวซีแลนด์ เมื่อ แพรว บังเอิญเป็นคิวปิด… เมื่อให้ย้อนเล่าถึงที่มาของการได้พบเจอกัน สก็อตขอเปิดประเด็นนำมาเลยว่า “ที่เราเจอกัน ต้องบอกว่าส่วนหนึ่งก็เพราะนิตยสาร แพรว เลยนะครับ (ยิ้ม) คือปกติผมมาเมืองไทยบ่อยอยู่แล้ว เพราะชอบที่นี่มาก ทุกครั้งที่มาก็จะอยู่นาน จนมีเพื่อนคนไทยพอสมควร […]

ส่องชีวิตอีกมุมของ “เล็ก-ณพาภรณ์” เซเลบสาวเปรี้ยวที่ทุ่มเทให้กับการรักษ์ต้นไม้

มุมใหม่ที่อาจดูแปลกแหวกแนวไปจากภาพ “น้องเล็ก ปาร์คนายเลิศ” หรือ “เล็ก-ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร” ที่เราเห็นจนชินตา คือเธอรักต้นไม้มาก พอได้ฟังเธอเล่าเรื่องราวต้นไม้นับแสนบนผืนดิน 20 ไร่ของปาร์คนายเลิศ รู้เลยว่าการรักษาพื้นที่นี้ให้คงความเป็นสวนป่าใจกลางกรุงได้ไม่ใช่เรื่องง่าย รุกขกรมือใหม่ “แต่เดิมที่ดินบริเวณบ้านปาร์คนายเลิศเป็นทุ่งนาและป่า มีทั้งต้นใหญ่ที่ติดมากับที่ดิน เช่น ต้นอโศกน้ำ จิก มั่งมี จามจุรี ก้ามปู นกยูง ฯลฯ และต้นที่ปลูกใหม่สมัยเป็นบ้านคุณยาย (ท่านผู้หญิงเลอศักดิ์ สมบัติศิริ) คอนเซ็ปต์ต้นไม้ที่นี่จึงมีทั้งไม้ใหญ่ ไม้เล็ก ไม้พุ่ม ไม้ใบ หลายแสนต้น “สิ่งที่เราต้องทำคือการดูแลรักษา โดยเล็กจ้างหน่วยงานในสังกัดของกรมป่าไม้ ได้แก่ ‘หมอต้นไม้’ ทำหน้าที่รักษาโรคที่มีความซับซ้อนให้ต้นไม้ รวมถึงฟื้นฟูต้นไม้ที่มีอายุเยอะให้กลับมามีสุขภาพดี โดยทำงานร่วมกับ ‘รุกขกร’ ซึ่งทำหน้าที่ตัดแต่งต้นไม้ เล็กจึงอยากพูดภาษาเดียวกับเขา เพราะถ้าเล็กไม่รู้จริง ไม่สามารถสั่งเขาได้เต็มปากว่าควรทำอะไร อย่างไร เล็กจึงไปเรียนเป็นรุกขกร 1 วัน คือการตัดแต่งคืนชีพให้ต้นไม้ กิ่งไหนมีใบเยอะเริ่มหนัก พอพายุพัดมาอาจโค่นล้มได้ ต้องตัดแต่งกิ่งเพื่อคงความสมดุลของต้นไม้ ซึ่งในอนาคตเล็กจะปีนขึ้นไปตัดแต่งต้นไม้เอง จึงวางแผนว่าอยากไปเข้าคอร์สเรียนการเป็นรุกขกรอย่างจริงจัง 5 วัน สอบทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ […]

แสนดีจริงพ่อคุณ! พัคโบกอม ส่งข้อความหา “โอปอล์” ทำพิธีกรสาวปลื้มน้ำตาแทบไหล

โมเม้นต์สุดประทับใจ “โอปอล์” เผยพระเอกเกาหลี พัคโบกอม ส่งข้อความหา บอก “ขอโทษด้วยนะครับที่ไม่มีโอกาสได้ร่ำลา ดีใจมากที่ได้พบคุณอีกครั้ง” สำเร็จลุล่วงไปด้วยความดีงามและฟินหนักมากอีกหนึ่งงานแล้ว! สำหรับผลงานล่าสุดของ โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Four One One Entertainment) นำทีมโดย “กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ” ร่วมกับต้นสังกัดเกาหลี บลอสซัม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Blossom Entertainment) จับมือเนรมิตวันดีๆ เพื่อแฟนชาวไทยในงาน “2019 พัคโบกอม เอเชีย ทัวร์ อิน แบงคอก <กู๊ด เดย์ : เมย์ ยัวร์ เอฟรี่เดย์ บี อะ กู๊ด เดย์>” (2019 PARK BO GUM ASIA TOUR IN BANGKOK <Good Day : […]

หน้าเด็กเว่อร์!! ไก่-ฑิพาฎีพ์ ผู้สมัคร ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ สวยเป๊ะแม้อายุจะเข้าเลข 5

หน้าเด็กเว่อร์!! แม้อายุจะเข้าเลข 5 แล้วสำหรับ ไก่-ฑิพาฎีพ์ ปวีณาเสถียร ผู้สมัคร ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ ที่เห็นแล้วต้องบอกเลยว่า หน้าเด็กอะไรปานนั้น!! ร้อนระอุจริงๆ สำหรับกระแสข่าวการเมืองในบ้านเรา ที่มาไม่เว้นแต่ละวัน อ่านแล้วปวดหัวจริงๆ เรามาพักการเรื่องร้อนๆ แล้วมาดูสีสันของการเมือง ในช่วงนี้ให้หายเครียดกันดีกว่า นอกจากกระแสฟ้ารักพ่อ ของธนาธร, เข้าคูหากาหัวใจ ของหมอเอ้ก หรือจะเป็น ชัชชาติ กับรัฐมนตรีที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี ฯลฯ แล้ว ล่าสุดที่ดูจะเป็นที่ฮือฮาก็ดูเหมือนจะเป็น ภาพโปสเตอร์ของ ไก่-ฑิพาฎีพ์ ผู้สมัคร ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ ซึ่งถ้าดูเผินๆ แล้วอาจจะไม่ได้แปลกตาอะไร ดูแล้วก็เหมือนกับภาพโปสเตอร์ของผู้สมัครทั่วไป แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้ป้ายนั้นดูสะดุดตาก็คือ อายุของเธอที่เห็นหน้าเด็กๆ แบบนี้แต่อายุของเธอนั้น 50 แล้วจ้าาาา ซึ่งหลายๆ คนที่เคยเจอเธอตัวจริง ก็ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า สวย หุ่นดี หน้าเด็กจริง ที่สำคัญตัวจริงกับในรูปแบบเดียวกันเด๊ะ ตรงปกไม่หลอกลวงแน่นอน งานนี้ต้องบอกเลยว่า คุณไก่ เธอดูแลตัวเองได้ดีจริงๆ เพราะขนาดอิฉันเข้าวัยเลข 3 แล้วเซลลูไลท์เอย ตีนกาเอย ก็เริ่มมากันให้พรึ่บแล้ว สาวๆ […]

ราฟฟี่ แคสซิดี้ ดาวรุ่งน่าจับตามองกับบทบาทป๊อปสตาร์สาวผู้แจ้งเกิด

คุยกับ ราฟฟี่ แคสซิดี้ ดาวรุ่งน่าจับตามองกับบทบาทป๊อปสตาร์สาวผู้แจ้งเกิดจากโศกนาฎกรรมในภาพยนตร์ “Vox Lux” “VOX LUX (ว็อกซ์ ลักซ์)” ดูจะเป็นภาพยนตร์เพลงแนวดราม่าที่คอหนังหลายคนตั้งตารอชมมากที่สุดนาทีนี้ เพราะนอกจากตัวหนังจะได้รับคำชื่นชมเป็นอย่างมากในเทศกาลภาพยนตร์เวนิสแล้ว หนังยังได้ป๊อปสตาร์ดีกรีอันดับหนึ่งบิลบอร์ดชาร์ต อย่าง Sia มาทำเพลงประกอบให้อีกด้วย และที่สำคัญยังได้สองนักแสดงนำสองวัยขวัญใจแฟนๆ อย่าง นาตาลี พอร์ทแมน และ ราฟฟีย์ แคสซิดี้ ซึ่งทั้งสองกลับมาโชว์ฝีมือการแสดงอีกครั้งในบทบาทของป๊อปสตาร์สาวที่กำลังมีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก พร้อมเบื้องหลังที่เต็มไปด้วยโศกนาฎกรรมที่แฟนเพลงคาดไม่ถึง วันนี้เราได้พูดคุยกับ ราฟฟี่ แคสซิดี้ หนึ่งในนักแสดงนำเกี่ยวกับบทบาทใหม่ของเธอในครั้งนี้ โดย ราฟฟี่ แคสซิดี้ รับบทบาทเป็น เซเลส เด็กสาวผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ก่อการร้ายสะเทือนขวัญคนทั้งประเทศ ก่อนที่เพลงที่เธอแต่งเพื่อเป็นการรำลึกถึงเหตุการณ์ในครั้งนั้นจะได้รับความนิยมจนเด็กสาวธรรมดากลายเป็นป๊อปสตาร์ระดับไอคอนที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก อะไรคือสิ่งที่จุดประกายและทำให้คุณตัดสินใจเข้าสู่วงการนี้? “มันคงเป็นโอกาส พี่น้องของฉันทั้งหมดอยู่ในวงการศิลปะและละครเวที โอกาสสำหรับฉันในวงการนี้จึงเกิดขึ้นได้เสมอ มันเกิดขึ้นตอนที่ฉันและพี่ชายไปออดิชั่น เมื่อผู้คัดเลือกนักแสดงพูดว่า “เราต้องการเด็กสาวนะ คุณอยากไปลองออดิชั่นไหม” ฉันเลยเข้าไปข้างในและออดิชั่น และลงเอยด้วยการมีชื่อเป็นนักแสดง ฉันสนุกกับการอยู่ในกองถ่ายและสนุกกับโอกาสที่ได้รับ” คุณเข้าร่วมในโปรเจ็คท์นี้ได้อย่างไร? “ฉันได้มีโอกาสคุยกับ แบรดี้ (ผู้กำกับ) เขาบอกฉันว่าเขาได้ดูหนังสั้นของฉันในชาแนลและจากนั้นเขาก็ได้ดูหนังเรื่องThe Killing of A […]

จากเด็กหลังกล้อง สู่ดาวรุ่งช่อง 3 ” ซัน รังสิ ” พระเอกซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน เพชร

การเปิดโอกาสให้กับตัวเองเป็นเรื่องที่ดี เช่นเดียวกับ ” ซัน รังสิ สานกิ่งทอง ” ดาวรุ่งคนล่าสุดของช่อง 3 ที่ผันตัวจากเด็กหลังกล้อง สู่การเป็นพระเอก ซึ่งชีวิตนี้ไม่เคยคิดมาก่อน หลังจาก “ซีรีส์ลูกผู้ชาย” เรื่องแรก “ภูผา” ส่งพระเอกหน้าหวาน “อิน-สาริน รณเกียรติ” แจ้งเกิดไปแล้ว ล่าสุดถึงคิวหนุ่มคนนี้บ้าง ” ซัน รังสิ สานกิ่งทอง ” พระเอก “ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอนเพชร” นักแสดงคลื่นลูกใหม่คนล่สุดของช่อง 3 เด็กปั้นของผู้จัดการมือทอง “พี่ปิ๊ก ชาญฉลาด” โดยหนุ่มซันได้เปิดเผยว่าเขาไม่เคยคิดเรื่องการทำงานเบื้องหน้ามาก่อน เพราะความฝันของเขาคือการเป็นผู้กำกับ และตากล้องโปรดักชั่น ส่วนงานเบื้องหน้านั้นไม่เคยคิดมาก่อนเพราะส่วนตัวเป็นคนขี้อาย แต่ว่าด้วยความที่มีคนเอ็นดูเยอะ บวกกับส่วนตัวเป็นคนขี้เกรงใจคน เลยมีโอกาสได้ไปแคสติ้งงานและทำให้ได้รับโอกาสที่ดีในวงการบันเทิง จนกลายเป็นพระเอกในวันนี้ ก่อนที่จะได้มาเป็นพระเอกซีรีส์ลูกผู้ชายซันทำอะไรมาก่อน ? “ครอบครัวผมส่งออกเสื้อผ้าเด็ก กับทำรีสอร์ตชื่อ “เดอะ ปาซ เขาใหญ่” ผมเรียนจบด้านภาพยนตร์จาก วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ด้วยที่ผมเรียนด้านนี้มาเลยเปิดบริษัทโปรดักชั่นร่วมกับพี่ๆ และเพื่อนๆ หนึ่งในนั้นก็คือ […]

พรรคที่จะล้อม พร้อมที่จะรัก Park Bo Gum เอาใจพี่สาว เผยสเป๊คไม่จำกัดอายุ!

หลังจากเมื่อ 2 ปีก่อนเคยสัญญากับแฟนๆ ว่าจะกลับมาประเทศไทย ล่าสุดพระเอกหนุ่ม พัคโบกอม ( Park Bo Gum )ก็ไม่ลืมมาเยือนถิ่นสยามเมืองยิ้มอีกครั้ง ในงาน 2019 พัคโบกอม เอเชีย ทัวร์ อิน แบงคอก <กู๊ด เดย์ : เมย์ ยัวร์ เอฟรี่เดย์ บี อะ กู๊ด เดย์> ถือเป็นช่วงเวลาดีงามฉลองเทศกาลแห่งความรักปีนี้ เมื่อผู้จัดอันดับท็อปเมืองไทยอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ซึ่งนำทีมบริหารสรรค์สร้างผลงานโดยบิ๊กบอส “กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ”  จับมือต้นสังกัดเกาหลี “บลอสซัม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” (Blossom Entertainment) พาพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) โคจรกลับมาพบปะแฟนคลับชาวไทยอีกครั้งในรอบ 2 ปีด้วยงาน “2019 พัคโบกอม เอเชีย ทัวร์ […]

เธอคือจักรวาลของฉัน นิ้ง โศภิดา เตรียมเป็นเจ้าสาว แฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน

เผยโฉมหน้าว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุด “นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ ” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน ในคืนวาเลนไทน์ วาเลนไทน์ปีนี้วงการบันเทิงไม่จืดชืด เพราะช่วงปลายปีที่ผ่านมามีคนดังที่ประกาศเปิดตัวคนรักกันเยอะมาก เทศกาลแห่งความรักในปีนี้จึงคึกคักกว่าปีไหนๆ และหนึ่งในความเซอร์ไพร้ส์ของวันวาเลนไทน์ปีนี้ก็คือข่าวว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุด “นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ ” ” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจ “เจได ไตรนุภาพ จิระไตรธาร” คุกเข่าขอเธอแต่งงานด้วยแหวนเพชรเม็ดใหญ่ ทั้งนี้สาว “นิ้ง” ยังได้เผยความรู้สึกอันเปี่ยมสุขของเธอผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวมีความว่า ตลอดชีวิตเธอไม่เคยคิดว่าจะได้เจอกับคนที่ฝันถึง ครั้งแรกที่ได้เจอกันโลกของเธอหยุดและรู้ว่านี่คือรักแรกพบเลยทีเดียว “Throughout my life, I never thought that I would meet the guy like you who I always dream of. And when I first saw you, […]

keyboard_arrow_up