ความสดใสในวัยเลข 4 ของ ควีนออฟป๊อปแห่งไต้หวัน Jolin Tsai

ขยี้ตาแรง! เห็นภาพแล้วนึกว่า 20 ต้นๆ ควีนออฟป๊อปแห่งไต้หวัน Jolin Tsai นักร้องสาวในตำนาน ที่วันนี้เธอยังสวยสดใสแม้อยู่ในวัยเลข 4 เห็นจะจริงที่ว่าคนเอเชียเลื่องชื่อเรื่องความอ่อนเยาว์ เพราะจากการอ่านข่าวและบทความหลายชิ้น ทำให้เราได้รู้ว่าผู้หญิงและผู้ชายเอเชียนั้นดูเด็กว่าอายุจริง ยกตัวอย่างเช่น ควีนออฟป๊อปแห่งไต้หวัน “โจลิน ช่าย” Jolin Tsai หรือ “ไช่อี้หลิน” ที่แม้ปีนี้อายุกำลังย่างเข้าสู่ปีที่ 41 แล้ว แต่เธอกลับยังดูสดใสราวกับสาววัยยี่สิบ จากภาพล่าสุดที่เธอปรากฏตัวร่วมกับดารารุ่นน้อง  “เรนนี่ หยาง” Rainie Yang  เห็นแล้วถึงกับตบอกเพราะ 2 คนนี้หน้าเด็กกินกันไม่ลงจริงๆ การดูแลตัวเองในแบบของควีนออฟป๊อปแห่งไต้หวัน ทั้งนี้สื่อไต้หวันได้เคยเปิดเผยว่า “โจลิน” พยายามที่จะรักษาน้ำหนักให้คงที่อยู่ที่ 41 กิโลกรัม แม้หลายคนอาจมองว่าน้อยเกินไป แต่สำหรับเธอที่เป็นบุคคลในหน้าจอทีวีเธอมองว่ามันเหมาะสมแล้ว “โจลิน” ก็เหมือนกับสาวๆ ทุกคนที่เคยผ่านชีวิตที่ต้องลดน้ำหนักแบบไม่จบไม่สิ้น เธอเคยถึงขนาดต้องพบแพทย์เนื่องจากการลดน้ำหนักแบบผิดๆ “โจลิน” ได้เผย 3 สิ่งที่ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไป อย่างแรกก็คือการไม่ลดน้ำหนักด้วยวิธีที่บ้าคลั่ง แต่ควรปรึกษานักโภชนาการมืออาชีพแทน เธอเล่าว่าหลังจากที่เธอได้รับคำแนะนำให้รับประทานอาหารตามหลักโภชนาการและเหมาะสมกับร่างกาย เธอยังคงรับประทานอาหารครบ 3 มื้อ […]

เลือกชุดว่ายน้ำฉบับ ณิชชา ธนาลงกรณ์ สาวเปรี้ยวแห่งวงการแฟชั่น

ทริคเลือกชุดว่ายน้ำในแบบ สาวเปรี้ยวแห่งวงการแฟชั่น ณิชชา ธนาลงกรณ์ หวานใจตัวจริงของพระเอกหนุ่ม “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม”  ณิชชา ธนาลงกรณ์ ทายาทแบรนด์ชุดชั้นในชื่อดังของไทย ขอทำตามฝันกับการเป็นดีไซเนอร์ และเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น จนทำให้แบรนด์ Nicha เป็นที่รู้จักในระดับสากล ร้อนนี้เธอเตรียมเปิดตัวเสื้อผ้าคอลเล็คชั่นใหม่ ลูกค้า Nicha เตรียม เซ็กซี่ท้าร้อนกันได้ ส่วนเรื่องความรักกับหนุ่ม “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” ผ่านมา 3 ปีก็ยังคงฮ็อตไม่มีลดลง Body & Figure “เมื่อก่อนเข้าฟิตเนสออกกำลังกายแบบเอกซ์ตรีม แต่ปีนี้มีปัญหาสุขภาพ เป็นความดันต่ำ เพราะฮอร์โมนผิดปกติ จึงเปลี่ยนมาดูแลตัวเองในเรื่องการ รับประทานอาหาร ตอนนี้กำลังใช้วิธี Intermittent Fasting คือการอดอาหาร เป็นช่วง ๆ คือเมื่อรับประทานไปแล้ว เว้นไป 12 ชั่วโมงจึงรับประทานอีกครั้ง นอกจากนี้ยังเสริมด้วยการฉีดวิตามิน  Skin Boosting เพื่อให้หน้าตาไม่โทรม และสดใสขึ้น” Skin Treatment “ยอมรับว่าไม่ค่อยทาครีมมอยส์เจอไรเซอร์ ครีมกันแดด หรือมาสก์ […]

มิตรภาพจากบาดแผลในอดีต เลดี้ กาก้า และ อารีอานา กรานเด

ปังมากแม่! 2 Queen of pop เลดี้ กาก้า แท๊กทีม อารีอานา กรานเด ระเบิดความแซ่บพา MV เพลงใหม่ “Rain On Me” ทะยานขึ้นอันดับ 1 YouTube Trend! ทะยานขึ้นอันดับ 1 YouTube Trend! ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับผลงานแซ่บคูณ 2 ของ Queen of pop “เลดี้ กาก้า” (Lady Gaga) และ “อารีอานา กรานเด” (Ariana Grande) ที่มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกในเพลง “Rain On Me” ผลงานใหม่ในอัลบั้มชุดที่ 6 “Chromatica”  ที่ได้ตัวผู้กำกับฝีมือเยี่ยมอย่าง Robert Rodriguez ที่เคยกำกับ Sin City, Machete Kills และอื่นๆ […]

ย้อนดูฉาก Kiss Scene ในตำนานของ อีมินโฮ พระเอกจูบสมจริง

ไม่ว่าจะละครไทยหรือละครเกาหลี ฉากจูบหรือ  Kiss Scene ระหว่าง พระเอก-นางเอก ถือเป็นไฮไลท์ที่เรียกความสนใจจากผู้ชม ซึ่งสังเกตพบว่า เรตติ้งมักจะขยับขึ้นในตอนที่มีฉากสำคัญนี้ ซีรีส์เกาหลีนั้น Kiss Scene ส่วนใหญ่การถ่ายทำจะเน้นการจูบจริงเพื่อความสมจริง แน่นอนว่ามีพระเอกที่เคยเล่นฉากนี้มานับไม่ถ้วน แต่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่อยู่ในความทรงจำของผู้ชม โดยหนึ่งในนั้นคือ อีมินโฮ (Lee Min Ho) นักแสดงหนุ่มผู้ผ่านบทรักโรแมนติกมาอย่างมากมาย จนมีชื่อเสิร์จติดโผแนวหน้าด้านการจูบ จากการจัดอันดับฉากคิสซีนในความทรงจำ ไม่ใช่แค่นักแสดงหญิงเท่านั้นที่ขวยเขินกับการเข้าฉากนี้  แต่เมื่อละครออกอากาศไป ผู้ชมที่ดูฉากเหล่านี้ก็ต่างเอียงอายไปตามๆ กันถึงแม้พวกเธอจะไม่ใช่นางเอกในโทรทัศน์ก็ตาม เห็นแบบนี้แล้ว มาย้อนดูฉากจูบของหนุ่มคนนี้กันหน่อย จะฟินขนาดไหน และเบื้องหลังฉากเหล่านี้จะเป็นอย่างไรกันบ้างนะ MV KISS ของ DARA โฆษณาชุดแรกๆ ของพระเอก อีมินโฮ ที่ถ่ายทำร่วมกับ “ซานดาร่า” หนึ่งในสมาชิก 2NE1  โดยโฆษณานี้พูดถึงหนุ่มเพลย์บอยที่พนันกับเพื่อนในการอ่อยบาร์เทนเดอร์สาว ที่ปรากฏว่าสุดท้ายแล้วเขาตกหลุมรักเธอเสียเอง ซึ่ง “ซานดาร่า” ได้เล่าว่าตอนนั้นเธอเพิ่งเริ่มต้นกับเส้นทางการแสดงและเธอยังไม่รู้อะไรมากนักว่าควรจะทำอะไร ฉากนี้ออกอากาศไม่นาน แต่เธอและพระเอกดังต้องถ่ายฉากนี้ไปถึง 50 ครั้งเลยทีเดียว Personal Taste “Personal Taste…รักไม่เก๊ […]

รู้หรือไม่ เหล่า “มหาเศรษฐี” นักธุรกิจแถวหน้าของไทย เคยทำอาชีพอะไรมาก่อน?

ก่อนจะประสบความสำเร็จ แน่นอนว่าต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ มากมาย และกว่าจะขึ้นแท่น “มหาเศรษฐี” ก็ต้องต่อสู้ ดิ้นรน เพราะหนทางที่ผ่านมาไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ คำว่า อย่านอนตื่นสาย อย่าอายทำกิน อย่าหมิ่นเงินน้อย อย่าคอยวาสนา ประโยคนี้ยังใช้ได้ดีทุกยุค ทุกสมัยเพราะ มหาเศรษฐี บางคนก็เริ่มจากอาชีพเล็กๆ และทุกคนต่างก็เคยมีอาชีพแรกที่เคยทำกันทั้งนั้น แต่เคยรู้ไหมว่ามหาเศรษฐีที่ร่ำรวยระดับต้นๆ ของเมืองไทย กว่าที่พวกเขาเหล่านั้นจะมาถึงวันนี้ กว่าจะขึ้นแท่นมหาเศรษฐี เขาเคยประกอบอาชีพอะไร เป็นอาชีพแรก ตัน ภาสกรนที คุณตันเป็นลูกคนสุดท้องจากลูกๆ 6 คน ในครอบครัวชาวไทยเชื้อสายจีนที่มีฐานะปานกลาง โดยบิดาของเขาอพยพมาจากสาธารณรัฐประชาชนจีน และตั้งรกรากที่จังหวัดชลบุรี คุณตันจบการศึกษาชั้นมัธยมปีที่ 3 และเริ่มทำงานแรกเป็นพนักงานแบกของ และหันมาเป็นเจ้าของแผงหนังสือที่ชลบุรี และเริ่มต้นขยายกิจการไปซื้อห้องแถว จนกลายเป็นเจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ต่อมา เป็นนักธุรกิจ ผู้ก่อตั้งบริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม และขายหุ้นใหญ่ของ บมจ.โออิชิกรุ๊ป ที่มีอยู่ให้กับบริษัท ไทยเบฟเวอร์เรจ จำกัด (มหาชน) และลาออกจากตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บมจ.โออิชิกรุ๊ป แล้วไปก่อตั้งบริษัท […]

พุ่งแรงฉุดไม่อยู่! รู้จักตัวตน ‘วิน-เมธวิน’ จากวินสายกินสู่พระเอกดาวรุ่งสุดฮ็อต

เปิดเส้นทางชีวิตที่พุ่งแรงแบบฉุดไม่อยู่ของ ‘วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร’ จากวินสายกินในวัยเยาว์ สู่พระเอกดาวรุ่งสุดฮ็อตในวันนี้ ต้องบอกว่าผลงานแจ้งเกิดของน้องใหม่อย่าง “วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” จากซีรีส์ ‘เพราะเราคู่กัน 2gether The Series’ ไม่ธรรมดาเลย การันตีด้วยหัวใจแฟนคลับที่พ่ายแพ้ให้กับความสดใสเป็นกันเอง ยิ้มทีไร ชวนใจละลาย อีกทั้งเส้นทางชีวิตกว่าจะมาถึงจุดนี้ก็ไม่ใช่ง่ายๆ เลย ก่อนหน้าจะเข้าวงการ “วิน-เมธวิน” เป็นอย่างไรคะ “สมัยเด็กผมขี้อายมาก เวลาไปไหนเจอใครจะไม่กล้าคุย อย่างไปกินข้าวนอกบ้านจะสั่งอาหารกับพี่พนักงานก็ยังไม่กล้าเลย อยากกินอะไรต้องให้คุณแม่สั่งให้ และเวลาอยู่กับครอบครัวผมจะเป็นผู้ฟังมากกว่า ส่วนคนที่พูดจะเป็นคุณพ่อครับ (วินมีพี่สาว 2 คน และน้องชาย 1 คน) “กระทั่งช่วง ม.ปลาย ผมรู้สึกว่าอยากออกไปเติบโตสัมผัสโลกกว้าง (หัวเราะ) จึงเลือกไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่รัฐไอโอวา ประเทศสหรัฐอเมริกา 1 ปี ตอนนั้นเราไม่สามารถเลือกได้ว่าจะไปอยู่รัฐไหน ซึ่งเมืองที่ผมไปอยู่ไม่ใช่เมืองใหญ่ มีแต่ธรรมชาติล้อมรอบ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งจุดเปลี่ยน เพราะเป็นการใช้ชีวิตแบบที่ผมไม่คุ้นเคย เพราะผมโตในกรุงเทพฯ ชินกับสังคมเมือง กินข้าวหรือเดินเล่นในห้างสรรพสินค้า แต่ที่นั่นคือมองไปทางไหนก็เจอแต่ไร่ข้าวโพด ผมจึงได้ใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติ วันหยุดนัดเพื่อนออกไป ตั้งแคมป์ในป่า ปิ้งมาร์ชแมลโลว์กินกัน […]

หล่อว้าวแบบเกาหลี แซม ยุรนันท์ ดูแลตัวเองแบบไหนให้สาวๆ ยังเรียกโอปป้าได้

“น้องฉัตร-ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ” สะบัดแปรง! เปลี่ยนลุค แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี ให้หล่อคูลสไตล์เกาหลี ดูดีแบบนี้สาวๆ ยังเรียกโอปป้าได้สบาย มีผลงานการแต่งหน้าออกมาให้ได้ได้ฮือฮากันตลอดสำหรับ “น้องฉัตร-ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ” เมคอัพอาร์ติสต์ ฝีแปรงมหัศจรรย์ของเมืองไทย ที่ไม่ว่าเปลี่ยนโฉมใครก็ครีเอทลุคออกมาได้ปังตลอด และล่าสุดน้องฉัตรได้ลงมือเปลี่ยนลุคให้กับ แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี  นักแสดงวัย 57 ปี ที่ปกติมักจะได้รับบทพ่อ แต่ว่าครั้งนี้ใครๆ ก็พากันเรียกโอปป้า เพราะจากภาพที่เห็นใบหน้าอ่อนเยาว์ไปหลายปีเลย เห็นแล้วไม่น่าเชื่อเหมือนกันว่าจะอายุเข้าใกล้วัยวัยเกษียณแล้ว ทั้งนี้ในงานเปิดกล้องละครเรื่อง “เพลิงนาง” แพรวดอทคอม มีโอกาสได้เจอกับอดีตพระเอกฉายาแวมไพร์ บอกเลยนะคะตัวจริงพี่เขาเป๊ะกว่าในรูปเสียอีก งานนี้เลยไม่พลาดที่จะขอเคล็ดลับชะลอวัยมาบอกต่อด้วย ส่วนใครอยากสวยหล่อเหมือนหยุดเวลามามุงกันตรงนี้เลยจ้า ความสุขคือยาชะลอความแก่ขนานดี “ก็พยายามหาเวลาออกกำลังกาย แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือพี่สนุกกับสิ่งที่พี่ทำทุกๆ เรื่อง พี่รักการแสดงพอได้เล่นพี่จึงมีความสุข  พี่ได้มากองถ่ายสนุกสนาน ได้ทำสิ่งที่ตัวเองรัก ถ้าเราทำอะไรอย่างมีความสุขมันสะท้อนออกมาที่ตัวเราเอง สะท้อนที่ผลงาน สะท้อนที่ตัวเรา เราก็จะดูไม่แก่ไปเอง เราสนุกกับสิ่งที่เราทำ เรามองสิ่งรอบข้างเป็นสิ่งที่ดีไปหมด พี่รู้สึกว่ากำไร พี่ได้เจอสิ่งที่หลากหลาย” วิธีรับมือกับไวรัสโควิด-19 ในแบบแซม “พี่พกเจลล้างมือมาเลย เอามาเป็น 100 […]

กาลเวลาเปลี่ยน แต่หน้าเด็กไม่เปลี่ยน ยามะพี จากหนุ่มน้อยสู่หนุ่มใหญ่วัย 35 ปี

หล่อเหมือนหยุดเวลาไว้ ยามะพี จากหนุ่มน้อยสู่หนุ่มใหญ่วัย 35 ปี ประสบการณ์ 24 ปี ในวงการก้าวสู่ระดับสากลกับผลงาน THE HEAD ซึ่งจะออกอากาศทางช่อง HBO Asia สำหรับแฟนคลับ J-POP โดยเฉพาะค่าย Johnny’s Entertainment ตลอด 1 ปีกว่าๆ ที่ผ่านมา คงได้เจอกับเซอร์ไพร้ส์หลายเรื่อง อย่างที่ทราบหากไม่ใช่คนญี่ปุ่นแล้วก็ค่อนข้างที่จะติดตามข่าวสารยาก หากเทียบกับศิลปินอื่นๆ ก็แหม! แค่ขายในประเทศอย่างเดียวก็ไม่หวาดไม่ไหวแล้ว แต่ปี 2019 ที่ผ่านมา ค่ายได้เปลี่ยนไปให้เข้ากับตลาดยุคใหม่มากขึ้น เช่นการอนุญาตให้ศิลปินบางคนมีอินสตาแกรมส่วนตัว เช่นเดียวกับวง “ARASHI” ศิลปินกลุ่มที่เป็นยอดปิรามิดของฝั่งเจป็อปเดบิวต์มากกว่า 20 ปี ก็เพิ่งจะมีโอกาสเปิดช่อง Youtube เป็นของตัวเอง เช่นเดียวกับ ยามะพี หรือ  ยามาชิตะ โทโมฮิสะ ที่หลายคนรู้จักตั้งแต่ยังเป็นเด็กชาย ปัจจุบันกลายเป็นหนุ่มหล่อสุดฮ็อตและล่าสุดก็ก้าวสู่ระดับสากลกับผลงาน THE HEAD ซึ่งจะออกอากาศทางช่อง HBO Asia “Yamapi” คือใครกัน? […]

คุณหมอ NHS คัมแบ็ก ช่วยผู้ป่วยโควิด-19 หลังลาออกไปเป็น นักร้องโอเปร่า

Dr. Alex Aldren หรือ คุณหมออเล็ก คืนสู่สังเวียนการแพทย์ NHS เพื่อช่วยรักษาผู้ป่วยจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า (โควิด-19) หลังจากเขาลาออกไปทำตามความฝัน โดยการเป็นนักร้องโอเปร่า แม้จะลาออกจากการเป็นแพทย์ที่ NHS (ระบบบริการสุขภาพแห่งชาติของประเทศอังกฤษ) แต่เมื่อถึงคราวฉุกเฉินคุณหมออเล็ก อดีตนักเรียน Royal Academy of Music student ก็ไม่รอช้า กลับมาเป็นแนวหน้า เพื่อรักษาผู้ป่วยในภาวะการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า ซึ่งกำลังสร้างความเสียหายอย่างใหญ่หลวงในขณะนี้ ความน่ารักของคุณหมออเล็กยังไม่หมดเท่านี้ เมื่อเขาได้ร้องเพลงโอเปร่าสุดไพเราะ เพื่อให้กำลังใจแพทย์ และเจ้าหน้าที่ รวมถึงผู้ป่วยในห้องฉุกเฉินฟัง จนกลายเป็นไวรัลเมื่อคุณพยาบาล Mikaela ได้โพสต์คลิปที่เขาร้องเพลง Nessun Dorma ของ Puccini ที่โรงพยาบาล Newham ใน East London ไปยัง Twitter เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว “Music can heal the wounds which medicine cannot touch” @AlexAldren […]

เผยทริคสวยเกินต้าน! พลอย พีรชาดา Face of Beauty International 2019

สวยแพงร้อนแรงเกินต้านจริงๆ สำหรับแฟชั่นชุดว่ายน้ำของสาวหุ่นดี พลอย พีรชาดา ขุนรักษ์ ที่มาเป็นแบบให้กับ นิตยสารแพรว ฉบับ 957  งานนี้นอกจากจะพกพารูปร่างสุดเซ็กซี่มาอวดกันแล้ว พลอยยังมาเผยเคล็ดลับความงามในแบบฉบับของตัวเองให้ฟังด้วย เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนสวยได้และทำได้แน่นอน งดงามสมตำแหน่งจริงๆ หลังจาก คว้าตำแหน่งรองมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 พลอย พีรชาดา ขุนรักษ์ ก็บินลัดฟ้าไปประกวดเวที Face of Beauty International 2019 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ และคว้ามงกุฎ กลับมาได้สำเร็จ เจอกับเธอครั้งนี้ นอกจากแฟชั่นชุดว่ายน้ำสวยๆ นิตยสารแพรว ยังล้วงลับทุกเทคนิคความงามมาฝากว่า กว่าจะสวยเบอร์นี้ ต้องพยายามเบอร์ไหน ใส่ใจดูแลให้ตรงจุด “ผิวพลอยแพ้ง่ายและมันตรงทีโซน จึงชอบน้ำตบ Biotherm Life Plankton Essence มาก เพราะใช้แล้วผิว แข็งแรงขึ้น ไม่เหนอะหนะด้วย ใช้ทั้งเช้าและเย็น ส่วนครีม บำรุง พลอยใช้เวชสำอางเป็นหลัก หลังจากใช้น้ำตบแล้วตาม ด้วย Eucerin Pro Acne […]

10 คำถามล้วงหัวใจ ‘ไบร์ท-วชิรวิชญ์’ หนุ่มสุดฮ็อตผู้ใช้เวลากว่า 8 ปี พิสูจน์ฝีมือ

เฉลย 10 คำถามล้วงหัวใจ ‘ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี’ หนุ่มสุดฮ็อตจากซีรีส์ ‘เพราะเราคู่กัน 2gether The Series’ ผู้ใช้เวลากว่า 8 ปี พิสูจน์ฝีมือในวงการบันเทิง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า 8 ปี คือจำนวนปีการทำงานของ ‘ไบร์ท – วชิรวิชญ์ ชีวอารี’ หนุ่มหน้าใสสุดฮ็อต วัยเพียง 22 ปี ที่ผ่านงานในวงการบันเทิงมามากมาย ทั้งพิธีกร ถ่ายแบบโฆษณา มิวสิควิดีโอ และละคร กระทั่งวันนี้ที่สปอตไลต์พร้อมใจส่องมาที่เขา กับผลงานแจ้งเกิดอย่างซีรีส์ ‘เพราะเราคู่กัน 2gether The Series’ ในฐานะพระเอกเต็มตัว และนี่คือ 10 คำถามล้วงหัวใจ ‘ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี’ ซึ่ง แพรวดอทคอม คัดมาแล้วว่าเป็นเรื่องที่หลายคนอยากรู้จากปากของหนุ่มคนนี้แบบชัดๆ เน้นๆ 1. คำนิยามตัวเองของไบร์ท “ผมมีหลายด้านนะ (หยุดนึก) อย่างเวลาออกมาทำงาน ที่เห็นชัดเจนคือมีความจริงจัง แต่ส่วนตัวแล้วผมไม่ชอบคนเยอะๆ ชอบอยู่บ้านมากกว่า […]

เปิดวาร์ป “มินนี่ ภัททิยา” หมวยแซ่บสายนางแบบ ลุ้นว่าที่คนรู้ใจหนุ่มพีช พชร

ส่องลุคหมวยแซ่บ สายนางแบบ “มินนี่ ภัททิยา” หวานใจ “พีช พชร” โปร์ไฟล์เริ่ด เรียกได้ว่าเป็นอีกสาวสวยคนหนึ่งที่คว่ำหวอดรันเวย์วงการแฟชั่นมาก สำหรับ มินนี่ – ภัททิยา วัชรอำนวย นางแบบสาวหมวย ที่ต้องลุ้นว่าจะใช่หวานใจของ พีช พชร หรือเปล่า? เพราะไม่นานมานี้ มีคนเห็นสาวมินนี่สนิทสนมกับหนุ่มพีชเป็นพิเศษ แต่จะใช่คนรู้ใจกันหรือไม่ คงต้องรอดูกันต่อไป แต่วันนี้ แพรวดอทคอม จะพาไปเปิดวาร์ปทำความรู้จักสาวหมวยคนนี้คร่าวๆ กันก่อน ด้วยดีกรีนางแบบสุดแซ่บที่หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะเธอมักได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังชั้นนำมากมายทั้งในและต่างประเทศ โดยสาวมินนี่จบการศึกษาระดับมัธยมปลายจากโรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล และกำลังศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยโลกคดีศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และด้วยความหุ่นดีขาวสูงถึง 178 เซนติเมตร จึงไม่น่าแปลกที่เธอจะเป็นนางแบบได้เป๊ะขนาดนี้ และด้วยลุคที่สดใส ยิ้มสวยน่ามอง ประกอบกับใบหน้าที่ดูหมวยอินเตอร์ ทำให้เธอได้ร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นดังๆ อาทิ Asava , Vatanika, Milin และอื่นๆ อีกมากมาย แถมอายุก็ยังน้อย ดูท่าจะไปได้อีกไกลในวงการนี้ ส่วนเรื่องที่ว่าจะใช่คนรู้ใจคนใหม่ของหนุ่มพีช พชร หรือเปล่านั้น คงต้องรออัพเดตกันต่อไปนะคะ   […]

A Little Thing สิ่งเล็กๆ ที่ไม่ธรรมดา ดิจิทัลอัลบั้มครั้งแรกของ เป๊ก ผลิตโชค

แค่ปล่อยตัวอย่างเป็นน้ำจิ้มก็ออกมา แฮชแท็ก #เพลงเฮียเพราะมาก ก็ติดเทรนด์ทางทวิตเตอร์แล้ว สำหรับผลงาน “A Little Thing”เพลงจากอัลบั้มดิจิทัลครั้งแรกของนักร้องหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ขยับตัวทำอะไรก็เป็นกระแสไปซะหมด ล่าสุดนักร้องซุป’ตาร์ขวัญใจมหาชน เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร มีปล่อยภาพหล่อๆ และสปอยล์เพลงจากดิจิทัลอัลบั้มครั้งแรก “A Little Thing” ที่กำลังจะปล่อยให้แฟนๆ ได้ฟังกันเต็มๆ ทั้งอัลบั้มในวันที่ 29 พฤษภาคม นี้ แม้จะได้ฟังเพลงแค่เรียกน้ำย่อยแต่ก็สร้างกระแสความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ไม่น้อยถึงขนาดติดเทรนด์ทางทวิตเตอร์ #เพลงเฮียเพราะมาก สำหรับอัลบั้ม “A Little Thing” จะได้เห็น “เป๊ก” ในแบบ minimal ตามคอนเซ็ปต์น้อยแต่มาก…ด้วยคุณภาพและความพิถีพิถัน ตั้งแต่สไตล์เพลง การจงใจใช้เครื่องดนตรีน้อยชิ้น (แตกต่างจากอัลบั้มก่อนๆที่มีทั้ง dance , R&B , electronics ) เพื่อจะได้สัมผัสเสียงร้องเพราะๆ ของ “เป๊ก” ชัดเจนมากขึ้น และจะได้เห็น “เป๊ก” ใน LOOK […]

หรือจะปลูกต้นรักข้ามค่าย! ท็อป BIGBANG กับ นักแสดงสาวค่าย SM

เผยภาพใกล้ชิดระหว่างท็อป BIGBANG กับ Kim Gavin นักแสดงสาวค่าย SM Culture & Contents หลังถูกโลกออนไลน์ตั้งข้อสังเกตว่า ทั้งคู่อาจจะกำลังปลูกต้นรักข้ามค่าย koreaboo ได้เปิดเผยข่าวร้อนในวันนี้ว่า ท็อป BIGBANG กำลังออกเดทกับ Kim Gavin นักแสดงสาวค่าย SM Culture & Contents หลังจากที่ฝ่ายหญิงโพสต์ภาพถ่ายร่วมกับท็อปและเพื่อนๆ ออกมาในโลกออนไลน์ แต่มีคนสังเกตเห็นว่ามือของท็อปเหมือนกำลังโอบดาราสาว นั่นจึงทำให้กลายเป็นข่าวขึ้นมาทันที โดยหลังจากที่กลายเป็นประเด็น ฝ่ายหญิงก็ได้ลบภาพต้นเหตุออกไป และเมื่อนักสืบออนไลน์ได้ขุดลึกลงไปก็พบว่า ทั้งคู่เหมือนอยู่ในสถานที่และเวลาใกล้เคียงกันหลายครั้ง โดยเฉพาะเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2019 พวกเขาดูเหมือนจะสวมชุดนอนลายเดียวกันด้วย ทั้งนี้จากการสังเกตพบว่า Kim Gavin มีหัวใจที่ชื่นชอบงานศิลปะ เช่นเดียวกับหนุ่มท็อป เขาเป็นนักสะสมงานศิลปะตัวยง โดยก่อนหน้านี้รายการ Radio Star ก็ได้เคยออกมาเปิดเผยว่าศิลปินหนุ่มใช้จ่ายเงินจำนวนมากถึง  95% ของรายได้ไปกับการซื้องานศิลปะ เพื่อนำไปตกแต่งในวิลล่าสุดหรูที่มีมูลค่า 6 พันล้านวอน คิดเป็นเงินไทยราว 180 ล้านบาท […]

ต่อคิวเป็นซูเปอร์สตาร์ตามรอยพ่อ-แม่ แอปเปิล มาร์ติน สาวสวยวัย 16 ปี

จากหนูน้อยคนดังสู่สาวน้อยวัยทีน แอปเปิล มาร์ติน สวยสะพรั่งในวัย 16 ปี ต่อคิวเป็นซูเปอร์สตาร์ตามรอย “คุณแม่กวินเน็ธ พัลโทรว์” และ “คุณพ่อคริส มาร์ติน” ภาพของหนูน้อย แอปเปิล มาร์ติน (Apple Martin) และ “คุณแม่กวินเน็ธ พัลโทรว์” ไปเกาะขอบเวที Coldplay ให้กำลังใจคุณพ่อ”คุณพ่อคริส มาร์ติน” ยังอยู่ในความทรงจำชัดเจน ทั้งๆ ที่เวลาผ่านไปเป็นสิบปี และวันนี้หนูน้อยแอปเปิลกลายเป็นสาวเต็มตัวแล้วนะ ทั้งนี้เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา เธอเพิ่งครบรอบวันเกิดปีที่ 16 ไปหมาดๆ และคุณแม่กวินเน็ธนักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์ก็ได้โพสต์รูปล่าสุดของลูกสาวและอวยพรวันเกิดผ่านอินสตาแกรมให้เธอ แน่นอนว่ารูปนี้กลายเป็นจุดสนใจ เพราะไม่บ่อยนักที่เราจะได้เห็นภาพของสาวน้อยคนนี้ เนื่องจากเธอไม่ชอบที่จะถูกถ่ายรูป ซึ่งเรื่องนี้เคยเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาเมื่อคุณแม่กวินเน็ธโพสต์ภาพลงโซเชียลโดยไม่ขออนุญาตเธอ อย่างไรก็ตามคุณแม่กวินเน็ธได้อวยพรวันเกิดให้กับลูกสาวว่าสาวน้อยเป็นเหมือนแสงไฟในหัวใจของเธอ เธอรู้สึกมีความสุขมากๆ ที่ได้เป็นแม่ของแอปเปิล เธอรู้สึกโชคดีมากที่มีลูกสาวที่ทั้งสวย ฉลาด และมีความเฉียบแหลม แม้ว่าปีนี้จะเกิดสถานการณ์แบบนี้ (การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19) แต่ก็จะขออยู่เคียงข้างลูกตลอดไป ภาพจาก : Getty image, @gwynethpaltrow สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ […]

10 ชื่อจริงนางเอกเกาหลี ที่บางคนอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน

การใช้ชื่อในวงการไม่แปลก แต่เชื่อว่าบางคนอาจไม่รู้ว่า ดาราเหล่านี้ ไม่ได้ใช้ชื่อจริงในวงการบันเทิง วันนี้เลยขอพาไปเปิด 10 ชื่อจริงนางเอกเกาหลี ให้ได้รู้กัน 10 ชื่อจริงนางเอกเกาหลี ที่บางคนอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน เคยสงสัยกันไหมว่า “ทำไมดาราถึงต้องมีชื่อในวงการบันเทิง?”  เรื่องนี้ไม่ยากเลย เพราะจริงๆ แล้วเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องปกติ ไม่ว่าดาราชาติไหนก็ต้องมีชื่อในวงการทั้งนั้น (ถึงจะไม่ทุกคนก็ตาม) แม้ว่าหลายคนจะคิดในแง่ร้ายว่าพวกเขาต้องการลบอดีต แต่เรื่องจริงก็คือ การมีชื่อในวงการที่ดี จะช่วยสร้างคาแร็คเตอร์ให้แข็งแกร่ง ทั้งยังช่วยให้คนจดจำพวกเขาง่ายขึ้นด้วย โดยความแตกต่างของการตั้งชื่อดาราไทยและดาราต่างประเทศไม่เหมือนกันอยู่นิดหนึ่งตรงที่ไม่ว่าชื่อจริงหรือชื่อในวงการของดาราไทยก็มักจะอ้างอิงจากหลักโหราศาสตร์ไทยเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล ขณะที่ดาราต่างประเทศจะเน้นการตั้งชื่อแบบสะท้อนตัวตนและจดจำได้ง่ายมากกว่า และเมื่อไม่นานมานี้ “โกโบกยอล” นักแสดงสาววัย 32 ปี จากซีรีส์ “Hi Bye, Mama!” ได้เปิดเผยว่าชื่อที่คนเรียกในปัจจุบันนั้น ไม่ใช่ชื่อจริงของเธอเลย  แม้ดาราสาวจะไม่ได้เปิดเผยชื่อนอกวงการ แต่เธอก็ได้อธิบายเพิ่มเติมว่า “โบ” แปลว่า มากมาย และ “กยอล” แปลว่า สะอาด ชื่อนี้จึงแสดงให้เห็นถึงความใสซื่อและบริสุทธิ์ ซึ่งเป็นภาพลักษณ์ของเธอที่เห็นๆ กันนั่นเอง นอกจากนี้เธอยังเผยให้เห็นว่า การตั้งชื่อในวงการนั้นไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เพราะมีการตั้งศูนย์ตั้งชื่อขึ้นมาอย่างจริงจัง ตอกย้ำให้ยิ่งรู้ว่าชื่อในวงการนั้นมีความสำคัญอย่างไรสำหรับคนในวงการบันเทิง เช่นนั้นถึงเวลาแล้ว ที่เราจะไปดูว่านางเอกเกาหลีที่เป็นขวัญใจของใครหลายคนนั้น จริงๆ […]

เอ็นซีที วันทูเซเว่น การแสดงคอนเสิร์ตออนไลน์สถิติผู้ชมสูงถึง 104,000 คน

เอ็นซีที วันทูเซเว่น โชว์การแสดงสุดโดดเด่นอลังการ ในคอนเสิร์ตออนไลน์ ‘Beyond LIVE’ สถิติผู้ชมสูงถึง 104,000 คน จาก 129 ประเทศทั่วโลก พร้อมการใช้ ‘Multicam’ ที่สามารถเลือกชมสมาชิกได้ตามต้องการ เอ็นซีที วันทูเซเว่น  (NCT 127) โชว์การแสดงสุดโดดเด่นอลังการที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับทั่วโลกอย่างสมบูรณ์แบบ ในคอนเสิร์ตออนไลน์รูปแบบใหม่ที่อัปเกรดขึ้นไปอีกขั้น ‘Beyond LIVE’ (บียอนด์ ไลฟ์) ภายใต้ชื่อว่า ‘NCT 127 – Beyond the Origin’ ซึ่งถ่ายทอดสดไปทั่วโลก ผ่านแอปพลิเคชัน Naver V LIVE สำหรับคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งนี้ เป็นการแสดงที่ประกอบไปด้วยเพลงที่มีเอกลักษณ์ และเวทีสุดอลังการตามสไตล์ NCT 127 รวมถึงเอฟเฟกต์ AR ที่ดูทรงพลังมากขึ้น, การสื่อสารโต้ตอบกับแฟนคลับ ฯลฯ โดย NCT 127 ได้โชว์เวทีเพลงใหม่ ‘Punch’ (พันช์) ที่มีกำหนดปล่อยออกมาในวันที่ 19 พฤษภาคมนี้เป็นครั้งแรก ซึ่งโปรดักชั่นของเพลงใหม่นี้อย่างการใช้เอฟเฟกต์ AR […]

นายกนิวซีแลนด์ ชวนสามีไปคาเฟ่ ถูกร้านปฏิเสธ โต๊ะเต็ม ต้องรักษาระยะห่าง

เกือบอดกินซะแล้ว สำหรับ  นางจาซินดา อาร์เดิร์น นายกนิวซีแลนด์ ที่งานนี้ชวนสามีไปคาเฟ่ แต่กลับถูกร้านปฏิเสธ เพราะโต๊ะเต็ม ซึ่งทางร้านต้องทำตามมาตราการของทางรัฐ โดยการเว้นระยะห่างทางสังคม เป็นตัวอย่างผู้นำที่ดีจริงๆ สำหรับ นางจาซินดา อาร์เดิร์น นายกนิวซีแลนด์ ที่ออกมาตรการแล้วจึงต้องทำตามกฏเองให้ถูกต้อง โดยสำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า  เมื่อไม่นานมานี้ นายกกีวีพร้อมกับสามีได้เดินทางไปคาเฟ่แห่งหนึ่งในกรุงเวลลิงตัน เพื่อไปรับประทานอาหารแต่กลับถูกปฏิเสธจากทางร้าน เพราะที่นั่งเต็ม ซึ่งเป็นผลมาจากการเว้นระยะห่างทางสังคมตามมาตรการของ นางอาร์เดิร์นนั่นเอง แต่ขณะที่ นายกนิวซีแลนด์ และสามีกำลังเดินออกจากร้านไปนั้น พนักงานก็รีบวิ่งตามมาบอกว่าโต๊ะมีที่ว่างพอดี งานนี้ทั้งคู่เลยโชคดีที่ไม่มาเสียเที่ยว อย่างไรก็ตาม สามีของนางอาร์เดิร์น ได้ทวีตข้อความหลังจากที่มีข่าวออกไป ว่าเป็นความผิดของเขาเองที่ไม่ได้วางแผนและจองที่นั่งไว้ก่อน ทั้งนี้เขายังได้ขอบคุณพนักงานที่บริการอย่างยอดเยี่ยม ด้วยการวิ่งกลับมาตามเขากับภรรยา สำหรับสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโคโรน่า (โควิด-19) ในประเทศนิวซีแลนด์เรียกได้ว่าดีขึ้นตามลำดับ เป็นผลมาจากการล็อกดาวน์ประเทศ และทำตามมาตรการ (Social Distancing) การเว้นระยะห่างทางสังคม ทั้งนี้ นางจาซินดา อาร์เดิร์น นายกนิวซีแลนด์ ได้ประกาศผ่อนคลายสถาการณ์โดยให้ ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ รวมถึงโรงภาพยนตร์ กลับมาเปิดได้ตามปกติแล้ว หลังจากที่ได้ล็อกดาวน์ประเทศไปนานกว่า 2 เดือน […]

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!