เปิดภาพเบื้องหลัง สัมภาษณ์สุดพิเศษ #PraewtalkXWinmetawin

ล้วงตัวตนของนักแสดงหนุ่มสุดฮ็อต วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ในสัมภาษณ์สุดพิเศษกับแพรว #PraewtalkXWinmetawin เรียกว่ากระแสแรงแบบฉุดไม่อยู่เลยทีเดียวสำหรับ “วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” และ “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” 2 หนุ่มจากซีรี่ส์ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนๆ ทั้งในและนอกประเทศ อย่างที่ทราบกันตอนนี้ไม่ว่า 2 หนุ่มจะหยิบจับทำอะไรก็มีกระแสจนสินค้าขายดีไปหมด เช่นเดียวกับนิตยสารแพรวเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แฟนคลับให้การตอบรับดีมากๆ เห็นกระแสดีแบบนี้แพรวขอขยี้ต่อด้วยการพาหนุ่ม “วิน-เมธวิน” มาพูดคุยกันในรายการแพรวทอล์ค ซึ่งขอบอกว่าแฟนๆ จะได้เห็นตัวตนอีกด้านของหนุ่มคนนี้ และสำหรับวันนี้เรามีภาพเบื้องหลังการสัมภาษณ์มาให้แฟนๆ คลับได้ดูกันกันเป็นน้ำจิ้มก่อนพบกับรายการจริง แอบกระซิบนิดนึงว่าความขาวของหนุ่มวินนั้นช่างแยงตาแยงใจแอดมินจริงๆ สามารถตืดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ พุ่งแรงฉุดไม่อยู่! รู้จักตัวตน ‘วิน-เมธวิน’ จากวินสายกินสู่พระเอกดาวรุ่งสุดฮ็อต ทริคฟิตหุ่นเฟิร์ม ‘วิน-เมธวิน’ เปลี่ยนจากสายกิน ลดน้ำหนัก 10 กิโลได้ในเดือนกว่าๆ หน้าตาดียกบ้าน เปิดภาพ 4 พี่น้องของหนุ่มฮ็อต วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร  

โชคดีที่ลดน้ำหนัก! ซูบิน ผอมจนคลำเจอก้อนที่คอ พบเป็นมะเร็งต่อมไทรอยด์

ซูบิน เน็ตไอดอลสายกิน เผยโชคดีที่ลดน้ำหนัก เพราะทำให้คลำเจอก้อนเนื้อร้ายที่คอ พบเป็นมะเร็งต่อมไทรอยด์ แต่ตอนนี้ผ่าตัดเรียบร้อยแล้ว อยู่ในช่วงกำลังฟื้นตัวจากการรักษา เมื่อวานนี้ (3 มิ.ย. 63) ยางซูบิน (Yang Soo Bin) เน็ตไอดอลสายกินชาวเกาหลีใต้ขวัญใจคนไทย ได้โพสต์ภาพตอนนั่งอยู่บนเตียงคนไข้ พร้อมข้อความระบุว่า “วันนี้ ซูบิน จะมาบอกว่า วันก่อนซูบินได้ตรวจพบมะเร็งต่อมไทรอยด์ แต่การผ่าตัดผ่านไปได้ด้วยดีแล้วนะคะ ซึ่งตอนที่ซูบินลดน้ำหนัก แล้วน้ำหนักลดทั้งตัว รวมถึงบริเวณคอก็เล็กลงไปด้วย ทำให้คลำเจอก้อนที่คอเลยไปหาหมอเพื่อตรวจร่างกาย และไม่กี่วันก็ได้รับผลตรวจว่าเป็นมะเร็งต่อมไทรอยด์ ขนาดประมาณ 3 เซนติเมตร “ตอนแรกรู้สึกกลัวและเสียใจมาก แต่ก็แอบรู้สึกว่าโชคดีมากที่ลดน้ำหนักเลยเจอมะเร็ง เพราะถ้าซูบินไม่ได้เริ่มไดเอ็ทคงไม่พบ และปล่อยให้มันแย่ลงโดยไม่รู้ตัว และรู้สึกขอบคุณที่ตัวเองทำให้ร่างกายแข็งแรงไว้ ทำให้พร้อมที่จะได้รับการผ่าตัดได้อย่างปลอดภัย ไปเมื่อวันที่27 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยใช้หุ่นยนต์ตัดก้อนเนื้อตรงใต้รักแร้แบบตัดครึ่งหนึ่ง “ช่วงนี้กำลังฟื้นตัวอยู่ค่ะ ที่ซูบินลงโพสต์นี้ เพราะอยากจะบอกให้รู้ว่า ตอนนี้พูดแล้วเสียงไม่ค่อยออก เพราะกล่องเสียงยังทำงานไม่ปกติ เป็นอาการผลข้างเคียง คิดว่าถ้าลงคลิปก็คงพูดไม่ได้ น่าจะต้องมาเจอทุกคนโดยใช้แค่ซับอย่างเดียวสักระยะหนึ่ง เดี๋ยวจะกลับมาพบกับทุกคนด้วยสุขภาพที่แข็งแรง โดยได้รับการรักษาฟื้นฟูพร้อมกับการออกกำลังกายที่พอดี “สำหรับซูบินอันนี้อาจจะเป็นวิกฤต แต่ซูบินจะพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส และจะผ่านช่วงเวลานี้ให้ได้ […]

ไลฟ์สไตล์สุดแอดเวนเจอร์ของ พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์ เซเลบริตี้สาวสุดฮ็อต

ส่องไลฟ์สไตล์สุดแอดเวนเจอร์ของเซเลบริตี้สาวสุดฮ็อต พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์  หลานสาวสุดสวยของ “ปุ๋ง-ดารณี อยู่วิทยา” เจ้าแม่เรดบูล ลูกสาว “ปิ๋ม-อวิกา แจ้งเจนกิจ” แห่งสยามไวเนอรี่ ครั้งแรกของ “แป้ง” เซเลบริตี้สาวหน้าเก๋ ตำแหน่ง Assistant Manager ที่ Siam Winery Commercial และเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Topnotchbrand กับการถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำลงสื่อ พร้อมแชร์ ไลฟ์สไตล์สุดแอดเวนเจอร์ที่ขัดกับลุคสาวหวานมาก ๆ “เป็นครั้งแรกที่แป้งใส่ชุดว่ายน้ำออกสื่อค่ะ เคยมีหลายคนชวน แต่บอกไปว่าไม่พร้อม จริง ๆ คือเขิน แหละ (ยิ้ม) ครั้งนี้ยอมมากับ แพรว เพราะอยากทำอะไรใหม่ ๆ ถามว่ายังเขินอยู่ไหม ตอบเลยว่ามาก แต่ วันนี้แดดแรงใช้ได้ สุดท้ายแดดเลยชนะความเขินลอยลำ”How to Mix and Match “แป้งมักจะซื้อชุดว่ายน้ำใหม่ทุกทริป เพราะไม่ชอบใส่ชุดซ้ำ หรือถ้าใส่ซ้ำก็จะไม่โพสต์รูปลงในไอจี แป้งชอบชุดของ Dolce & Gabbana […]

เผยเบื้องหลัง มิน พีชญา นางเอกสาวดาว TikTok สาขาพร็อพจัดเต็ม!

มีผู้ติดตามใน TikTok เป็นจำนวนมากถึง 2.2 ล้านคนไปแล้ว สำหรับนางเอกสาว มิน พีชญา วัฒนามนตรี โดยล่าสุดเธอได้เปิดเผยเบื้องหลังคลิปฮาๆ ให้ได้ทราบว่าถึงจะเป็นวิดีโอไม่กี่นาทีงานนี้เธอลงทุนไปเยอะเลยทีเดียว ขึ้นแท่นดาวติ๊กต๊อก (TikTok) ตัวแม่แล้วจ้า สำหรับนางเอกหน้าหวาน มิน พีชญา วัฒนามนตรี ที่เจ้าตัวจัดหนักจัดเต็มเสื้อผ้า หน้า ผม ถ่ายคลิปแก้เหงายามว่างช่วงอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติรังสรรค์คลิปรายวันลงโปรแกรมติ๊กต๊อกของตัวเองที่ตอนนี้มีคนติดตามกว่า 2 ล้าน 2 แสนคน และมีคนกดถูกใจกว่า 11 ล้าน 6 แสนคน โดยนางเอกสาวได้เผยให้ฟังว่าถึงจะเป็นคลิปสั้นๆ แต่เธอก็ตั้งใจทำออกมา ทั้งการแสดง เครื่องแต่งกาย แต่งหน้า ทำผมเธอลงทุนไปเยอะเลยทีเดียว เผยเบื้องหลังกว่าจะเป็นดาว “คือมันเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่แก้เหงาได้ดีนะคะกับโปรแกรมติ๊กต๊อก เพราะมันทำให้เราได้คิด ได้ครีเอททุกวัน อย่างที่ผ่านมาแรกๆ ยอมรับว่าก็มีเขินบ้างเวลาถ่าย แต่หลังๆ คือจัดเต็ม นี่เราลงทุนนะคะ เสื้อผ้าบางชุดก็ต้องไปเช่ามาเลย เพราะเราคิดว่าไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วต้องจัดชุดให้เข้ากับเพลงนั้นๆ ผลตอบรับก็ดีเกินคาด แฟนๆ ชอบ บางคนก็เข้ามาแววว่าเราไม่ห่วงสวยเลย หมดคราบนางเอกสวยหวานเลย(หัวเราะ) […]

แม่มาแล้ว! พลอย เฌอมาลย์ คืนจอ “เพลิงนาง” ปรับตัวใหม่ตามวิถี New Normal

แม่มาแล้ว! พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์  คืนจอแซ่บ! ภายหลัง”พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” เดินเครื่องทำละครเรื่อง “เพลิงนาง” เนื่องจากปิดกองมานาน 2 เดือน โดยการถ่ายทำเป็นไปตามวิถี New Normal หลังจากที่ทางรัฐบาลได้ปลดล็อกดาวน์ เฟส 2 ซึ่งกิจการการถ่ายทำภาพยนตร์อยู่ในกลุ่มนั้น จึงทำให้กองถ่ายละครเริ่มเปิดกองกันมากขึ้นหลังจากหยุดยาวมาร่วม 2 เดือน ล่าสุดกองละคร “เพลิงนาง” อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ไฟเขียวเปิดกองถ่ายทันทีพร้อมมาตรการที่เข้มงวด โดยก่อนถ่ายทำ ผู้ผลิต “พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” ได้ให้มีการตรวจเลือด ทีมงาน นักแสดงทั้งหมด จากเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาล อินเตอร์ เมดิคัล แคร์ แอนด์ เล็บ เพื่อความเชื่อมั่นของทีมนักแสดงและทีมงาน เพื่อเป็นการยกระดับความปลอดภัยในการปฏิบัติงานของผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคน อีกทั้งในกองถ่ายยังมีเจ้าหน้าที่ตรวจวัดไข้ประจำกอง วัดอุณหภูมิ ลงทะเบียนทีมงาน-นักแสดง จัดแยกเสื้อผ้า-เครื่องแต่งกาย เครื่องสำอางของนักแสดงแต่ละบุคคลไม่ใช้ร่วมกัน มี Face […]

ลิซ่า BLACKPINK  ถูกโกงเงินมากกว่า 25 ล้านบาท โดยอดีตผู้จัดการส่วนตัว

YG ENTERTAINMENT ต้นสังกัดของ ลิซ่า BLACKPINK  เปิดเผยว่าศิลปินสาวถูกอดีตผู้จัดการส่วนตัวโกงเงินเป็นจำนวน 1 พันล้านวอน (ประมาณ 25 ล้านบาท) ภายใต้รอยยิ้มที่สดใสของ ลิซ่า BLACKPINK  ที่แฟนคลับคุ้นเคย ใครจะรู้ว่าอาจมีเบื้องหลังที่ทุกข์ใจใหญ่หลวงซ่อนอยู่ โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา สื่อเกาหลีใต้เกือบทุกสำนักได้รายงานข่าวอย่างพร้อมเพรียงกันว่า ลิซ่า ศิลปินเกาหลีสายเลือดไทยได้ถูกอดีตผู้จัดการโกงเงินเป็นจำนวนมากกว่า 1 พันล้านวอน (ประมาณ 25 ล้านบาท) ตามรายงานข่าวนาย A อยู่กับวง BLACKPINK มาตั้งแต่เริ่มเดบิวต์ปี 2016 นั่นจึงทำให้ลิซ่าเชื่อใจและวางใจเขามาก และเขาได้มองหาประโยชน์จากมิตรภาพด้วยการออกปากจะช่วยนักร้องสาวนำเงินจำนวนมหาศาลนี้ไปลงทุนในด้านอสังหาริมทรัพย์ ทว่าเขากลับนำเงินทั้งหมดไปเล่นพนัน นั่นทำให้เธอทุกข์ทรมานใจเป็นอย่างมาก โดยศิลปินสาวได้ทราบเรื่องราวมาสักพักแล้ว แต่เพราะกังวลว่าจะรบกวนกิจกรรมของวง มันจึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะบอกให้คนภายนอกทราบ ซึ่งล่าสุดต้นสังกัด YG ENTERTAINMENT ได้ออกมายืนยันแล้วว่าเป็นความจริง อย่างไรก็ตามลิซ่าเป็นสมาชิกต่างชาติเพียงคนเดียวของ BLACKPINK เธอมาอยู่เกาหลีคนเดียวตั้งแต่เด็กๆ มันน่าเสียดายความพยายามหลายปีในการเก็บออมเงินเพื่อเป็นอนาคต แต่สุดท้ายก็มาถูกทำลายลง  ทั้งนี้มีรายงานเพิ่มเติมว่านาย A ได้เริ่มทยอยคืนเงินบางส่วนแล้ว ข้อมูลจาก : marketnews สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ […]

ปันใจให้พี่ชาย #ทีมปริวัตถ์ จนกว่ารักบันดาลใจ ภาคต่อ อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

ได้กระแสแรงไม่แพ้พระเอกเลยทีเดียว สำหรับ “โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ” กับบทพี่ชายแสนดีจากละครเรื่อง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ด้วยความเด็ดขาด ผสมความสุขุมและอบอุ่น ทำให้ตอนนี้จิตใจของสาวๆ เริ่มไขว้เขวซะแล้ว “โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ” ไม่ได้มีผลงานทางโทรทัศน์มากพักใหญ่แล้ว แต่เมื่อไม่นานมานี้เขากลับมาเรียกความนิยมอีกครั้ง จากผลงานละครเรื่องล่าสุด อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ของค่ายทองแอนเตอร์เทนเม้นท์ ซึ่งออกอากาศทางช่อง 3 กด 33 โดยละครเรื่องนี้ได้ผลตอบรับจากผู้ชมดีมากทั้งในและนอกประเทศ เฉพาะในเมืองจีนซึ่งออกอากาศแบบกึ่งคู่ขนาน ก็มียอดผู้ชมจากทั่วประเทศทะลุ 100 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ละครประสบความสำเร็จขนาดนี้แน่นอนว่าพระเอก “หมาก-ปริญ” และ นางเอก “มิว-นิษฐา” มีชื่อเสียงมากขึ้นไปด้วย ทว่าไม่หมดแค่นั้น เพราะตัวละครอื่นๆ ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยเฉพาะพี่ใหญ่อย่าง “ปริวัตถ์” แสดงโดย “โย่ง-อนุสรณ์” ทำให้สาวๆ เริ่มไขว้เขว จากบทบาทที่เต็มไปด้วยนิสัยอบอุ่น รักครอบครัวทั้งในจอและนอกจอ ทำให้หลายคนตกหลุมรักเขาอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ซึ่ง Episode ล่าสุดเขากลายเป็นสีสันสำคัญ ฮีโร่ที่มาช่วยเหลือ “เธียร” และ “เมย” อันที่จริงแล้วถ้าเป็นแฟนนิยายจะทราบว่าบทของ “ปริวัตถ์” น่าสนใจไม่แพ้บท “เธียรวัฒน์” […]

เปิดใจคู่ ‘นาตาลี-ฟลุค’ ไม่ง่ายกว่าจะมีวันนี้ พิสูจน์รัก 10 ปี ลบคำว่าคาสโนวาเกลี้ยง

เปิดใจคู่กันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ‘นาตาลี-ฟลุค’ ย้อนเส้นทางรักตั้งแต่วันแรก ไม่ง่ายกว่าจะมีวันนี้ ใช้เวลาพิสูจน์ใจนานกว่า 10 ปี ลบคำว่าคาสโนวาจนเกลี้ยง อีกหนึ่งคู่รักมาราธอนที่ถูกจับจ้องตั้งแต่เริ่มคบกันว่า ความรักของสาวสวยสุดเพอร์เฟ็กต์อย่าง “นาตาลี-ณัฏฐินี เจียรวนนท์” กับคาสโนวาฆ่าไม่ตาย “ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช” จะไปได้ไกลแค่ไหน ถึงวันนี้ผ่านมากว่า 10 ปี ทั้งคู่พิสูจน์ให้เห็นว่า บางครั้งเรื่องบางเรื่องก็มีจังหวะและเวลาของมันเอง โดยเฉพาะความรัก แพรว ได้พูดคุยกับ ‘นาตาลี-ฟลุค’ ในวันที่เพิ่งผ่านพิธีแต่งงานแบบไทย และงานยกน้ำชามาได้ไม่นาน เรียกว่าความโรแมนติกจากงานแห่งความรักยังคงอบอวลอยู่ จำครั้งแรกที่เจอกันได้ไหมคะ ฟลุคตอบก่อน “ความจริงเรารู้จักกันมานานแล้ว อย่างผมก็รู้อยู่แล้วว่าคนนี้คือนาตาลี แต่ไม่เคยทำความรู้จักกันจริงๆ จำได้ว่าสมัยผมหย่าใหม่ๆ พั้นช์ (ชนมาศ มัสยวาณิช) น้องสาวผม ซึ่งเป็นเพื่อนกับลี จะชอบมาขายตลอดว่าเพื่อนคนนี้เหมาะกับผมมาก แต่เหมาะอย่างไรไม่รู้ เพราะไม่เคยเจอกัน “กระทั่งวันหนึ่งบังเอิญได้ไปกินข้าวด้วยกันเป็นกลุ่ม ถือเป็นครั้งแรกที่ได้รู้จักและคุยกันจริงๆ แต่ตอนนั้นทั้งผมทั้งลีต่างก็มีแฟน จึงไม่ได้สานสัมพันธ์ต่อ แต่ถ้าถามว่าเจอกันครั้งแรกรู้สึกยังไง เขาก็สวยน่ะ ตาโต ยิ้มหวาน ซึ่งเป็นแบบที่ผมชอบอยู่แล้ว (ยิ้ม) หลังจากนั้นผ่านไปเป็นปีได้มั้ง เราโสดทั้งคู่ แล้วมีการนัดแก๊งคนโสดกินข้าวกันหลายๆ […]

คริสซี่ ทีเก้น ปะทะชาวเน็ต! เหตุไม่พอใจดาราสาวควักเงิน ประกันตัวผู้ประท้วง

นางแบบลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ คริสซี่ ทีเก้น ปะทะชาวเน็ตเมืองลุงแซมบางส่วน เนื่องจากมีผู้ไม่พอใจที่ดาราสาวควักเงิน 200,000 ดอลลาร์สหรัฐ ประกันตัวผู้ประท้วง จากกรณีที่ชายผิวสี “จอร์จ ฟลอยด์” ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจผิวขาว “เดเรค ชอวิน” ในเมืองมินนีแอโปลิสใช้ความรุนแรงเข้าการจับกุม โดยการใช้หัวเข่ากดทับที่คอเป็นเวลาหลายนาทีจนสิ้นใจแม้ว่าเขาจะร้องขอชีวิต ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความไม่พอใจให้กับหลายคน จนเกิดการลุกขึ้นมาประท้วงมากกว่า 30 เมืองใหญ่ในสหรัฐอเมริกา ไม่เพียงแค่คนธรรมดาเท่านั้นที่ลุกขึ้นมาแสดงจุดยืน เพราะคนดังจำนวนไม่น้อยก็ลุกขึ้นมาต่อต้านความรุนแรงและการเหยียดผิว อาทิ เลดี้ กาก้า, เทย์เลอร์ สวิฟ, เคที่ เพอร์รี่, บียอนเซ่, มาดอนน่า รวมถึง อารีอาน่า แกรนเด ที่มีภาพเข้าร่วมประท้วงพร้อมกับแฟนหนุ่ม รวมถึงนางแบบลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ คริสซี่ ทีเก้น (Chrissy Teigen) ถึงแม้เธอจะไปได้ไปร่วมในขบวน แต่ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้ เธอได้โพสต์ว่าเพื่อเป็นการฉลองMAGA เธอได้ตัดสินใจที่จะบริจาคเงิน 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 3.1 ล้านบาท) เพื่อช่วยประกันตัวผู้ประท้วงทั่วประเทศ อย่างไรก็ตามทุกๆ ประเด็นมักมีทั้งคนทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย คนที่เห็นด้วยก็ชื่นชมเธอ ขณะที่คนไม่เห็นด้วยก็ออกมาต่อว่าเธออย่างรุนแรงว่าเธอเป็นพวกสนับสนุนอาชญากร ถึงจะเป็นอย่างนั้นแต่เธอก็ยังคงยืนยันในเจตนารมณ์เดิม […]

หายหน้าไป 2 ปี “พัคโบกอม” คอนเฟิร์มร่วมซีรีส์ Record of Youth คู่กับ พัคโซดัม

คอนเฟิร์มฉายซีรีส์ Record of Youth ทาง Netflix ผลงานต้อนรับการกลับมาของ พัคโบกอม หลังหายจากหน้าจอนานเกือบ 2 ปี พร้อมด้วย พัคโซดัม นักแสดงสาวจากภาพยนตร์ Parasite Record of Youth (เส้นทางดาว) เล่าเรื่องราวการตามหาความฝันของหนุ่มสาวในวงการโมเดลลิง ท่ามกลางเปลือกนอกที่สวยงาม พวกเขากลับไม่ต่างจากหนุ่มสาวในยุคนี้ที่ต้องต่อสู้กับความไม่มั่นใจ ความเหงา และความพยายามที่จะพิสูจน์ตัวเอง แค่เห็นเรื่องย่อ ก็แทบอดใจรอชมไม่ไหวแล้ว เพราะหนุ่มน้อย พัคโบกอม ที่ห่างหายหน้าตาไปเกือบสองปี ได้ตอบรับลงจอเรื่องใหม่ หลังจากฝากฝีมือไว้มากมายในซีรีส์ (Encounter, Reply 1988, Love in the Moonlight) โดยเรื่องใหม่นี้ Record of Youth รับบทเป็น ซาฮเยจุน นายแบบหนุ่มชื่อดังที่อยากจะผันตัวมาเป็นนักแสดง, พัคโซดัม (Parasite, Cinderella with Four Knights) รับบทเป็น อันจองฮา ช่างแต่งหน้าสาวที่ทั้งฉลาด มั่นใจและ บยอนอูซอก (Dear My Friends, Search: WWW) รับบทเป็น วอนแฮฮโย ชายหนุ่มโปรไฟล์ดีที่ต้องการพิสูจน์ตัวเอง ซีรีส์ Record of Youth นำแสดงโดย พัคโบกอม, พัคโซดัม และ บยอนอูซอก กำกับโดย อันกิลโฮ เจ้าของผลงานซีรีส์คุณภาพมากมาย อาทิ Stranger, […]

สกัดเส้นทางเศรษฐี! ลือสั่งห้าม นางเอกจีน ฟ่านปิงปิง ไลฟ์สดขายของออนไลน์

เป็นที่ทราบกันว่าเมื่อปี 2018  นางเอกจีน ฟ่านปิงปิง ต้องจ่ายค่าปรับภาษีย้อนหลังไปถึง 4 พันล้านบาท แม้จะหมดเงินไปเยอะ แต่เธอก็ค้นพบวิธีทำเงินได้อย่างมหาศาล จากการขายสินค้าออนไลน์ แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าเส้นทางเศษฐีของนางเอกดังจะสะดุดลงแล้ว หลังกรณีเลี่ยงภาษีจนถูกปรับเป็นจำนวนเงิน 4 พันล้านบาท ชีวิตของ นางเอกจีน ฟ่านปิงปิง (Fan Bing Bing) ก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป โดยเฉพาะการปรากฏตัวตามสื่อหลัก ที่วันนี้ไม่มีใครอ้าแขนรับเธออย่างเมื่อก่อน แม้เธอจะไม่ได้สิ้นเนื้อประดาตัว แต่รายได้ที่เคยมีกลับไม่เหมือนเดิม ดังนั้นเธอจึงเริ่มมองลู่ทางใหม่ๆ เช่นการขายผลิตภัณ์ความงามบนเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ Fan Bing Bing จากนางเอกซูเปอร์สตาร์อันดับหนึ่ง กลายเป็นอินฟลูเอนเซอร์อันดับหนึ่ง ด้วยประสบความสำเร็จอย่างมากจากการขายผลิตภัณฑ์ความงามผ่านการไลฟ์สด และครั้งหนึ่งเธอเคยขายมาสก์หน้าได้เงินถึง 20 ล้านหยวน (ประมาณ 89 ล้านบาท) ภายในเวลาแค่เพียง 4 นาที และว่ากันว่าเธอได้รับค่าจ้างมากกว่า 5 ล้านหยวน (ประมาณ 22 ล้านบาท) สำหรับการไลฟ์สด 1 ชั่วโมง ซึ่งนั่นดูมากกว่าค่าตัวที่ได้จากการแสดงภาพยนต์ของเธอเสียอีก อย่างไรก็ตามมีข่าวลือว่าอดีตนางเอกซูเปอร์สตาร์เหมือนจะเผชิญกับฝันร้ายอีกครั้ง เมื่อทางการจีนกำลังวางแผนที่จะจำกัดการขายสินค้าทางออนไลน์ แน่นอนว่าหากเป็นเรื่องจริงนักแสดงสาวจะต้องสูญเสียโอกาสครั้งใหญ่กับธุรกิจนี้แน่นอน […]

จากเด็กอ้วนสู่หนุ่มเซ็กซี่! เปิดภาพสมัยเรียนของ องครักษ์หนุ่ม อูโดฮวาน

อย่าดูถูกเด็กอ้วนนะ! เปิดภาพสมัยมัธยมศึกษาของ อูโดฮวาน  “องค์รักษ์โจยอง” จาก ซีรีส์ The King: Eternal Monarch ที่เปลี่ยนไปจากหนุ่มอวบกลายเป็นหนุ่มหุ่นเซ็กซี่ ถึงแม้สาวๆ แฟนซีรีส์ The King: Eternal Monarch หลายคนจะสาบานมอบใจให้กับจักรพรรดิหนุ่ม “อีกอน” ที่รับบทโดยพระเอกรูปหล่ออย่าง “อีมินโฮ” ไปแล้ว แต่เสน่ห์และความเท่ของ “องค์รักษ์โจยอง” ที่รับบทโดยนักแสดงหนุ่มวัย 27 ปี  อูโดฮวาน (Woo Do Hwan) ก็ทำให้เราไขว้เขวสะอย่างนั้น อันที่จริงแล้ว ก่อนที่จะมารับบทในซีรีส์เรื่องนี้ “โดฮวาน” มีผลงานในวงการบันเทิงมาหลายชิ้นแล้วเหมือนกัน ซึ่งที่โดดเด่นคือเรื่อง “Mad Dog” เขาสามารถคว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากเวที KBS Drama Awards 2017 ได้สำเร็จ ขณะที่เรื่อง Tempted ซึ่งเขารับบทพระเอกเต็มตัวก็แสดงฝีมือได้ดี ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้มีการเปิดเผยภาพองครักษ์หนุ่มสมัยเรียนบนโลกออนไลน์ ประเด็นนี้ถึงจะไม่ใหญ่แต่ก็เป็นที่พูดถึงมาก โดยโดฮวานสมัยนั้นมีรูปร่างค่อนไปทางอวบ แต่ปัจจุบันรูปร่างเขาเซ็กซี่สุดๆ อย่างไรก็ตามชาวเน็ตได้แสดงความคิดเห็นว่าการลดน้ำหนักเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในการเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างแท้จริง เช่นเดียวกับโดฮวานที่สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ ข้อมูลจาก […]

ย้อนเส้นทางรักแซ่บๆ ของหนุ่มฮ็อตแห่งเกาหลี อีดงกอน (Lee Dong Gun)

ถึงแม้ละครเกาหลีจะเน้นสร้างให้โรแมนติกสุดๆ  แต่เรื่องจริงก็คงไม่เป็นแบบนั้นเสมอไป เพราะจากที่ตามสื่อมีคนดังที่เลิกราหลายราย อย่างล่าสุดที่กลายเป็นประเด็นร้อนคือคู่ของ อีดงกอน กับ โจยุนฮี ที่ตัดสินใจหย่าร้างกัน ไม่ใช่แค่ผู้ชมเท่านั้นที่บางครั้งรู้สึกอินกับความรักของคู่พระเอกและนางเอกในละคร เพราะมีบ่อยเหมือนกันที่นักแสดงตกหลุมรักกันจริงๆ โดยเฉพาะซีรีส์จากช่อง KBS มีคู่จิ้นที่กลายเป็นคู่รักและแต่งงานกันจริงๆ จากช่องมนต์รักที่จับคู่ไหนก็ปิ๊งปั๊งกัน ตอนนี้กลับไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว เนื่องจากไม่กี่ปีที่ผ่านมาคู่รักของช่องนี้เลิกกันถี่ ทำให้ถูกพูดถึงในทำนองว่ามันกลายเป็นอาถรรพ์ และตอกย้ำมากขึ้นเมื่อสื่อท้องถิ่นอย่าง Dispatch ได้เปิดเผยว่า อีดงกอน กับ โจยุนฮี  คู่รักนักแสดงคู่จากซีรีส์ “The Laurel Tailor’s Gentlemen”  ได้หย่าร้างกัน หลังจากที่มีลูกสาวและอยู่กินด้วยกันมาประมาณ 3 ปี ถึงแม้จะเป็นข่าวที่ฮือฮา แต่ความรักของคู่นี้ก็ไม่เกินความคาดหมายของแฟนๆ เพราะการเริ่มต้นที่รวดเร็ว โดยหากใครได้ติดตามความรักของพวกเขาตั้งแต่ต้นก็จะทราบว่าไทม์ไลน์เส้นทางรักของพวกเขานั้นแซ่บไม่เบาเลยทีเดียว 3 กรกฎาคม 2015 ย้อนกลับไปก่อนที่ “ดงกอน” และ “ยุนฮี” จะคบหาดูใจกันนั้น ฝ่ายชายเคยคบหาดูใจกับนักร้องและนักแสดงสาว “จียอน” วง T-ARA มาก่อน โดยสื่อเกาหลีใต้ได้ปล่อยภาพสุด Exclusive ที่ร้านอาหารในเซี้ยงไฮ้นี้ออกมาเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2015 […]

อีกมุมที่มองไม่เห็นของ ซูจี (Suzy) นางเอกสาวที่เต็มไปด้วย Empowered Woman

ซูจี (Suzy) ออกผลงานบิวตี้บุ๊กครั้งแรกกับแบรนด์ Lancôme เผยให้เห็นอีกมุม เธอไม่ได้หน้าตาดีเท่านั้น แต่หัวใจของเธอยังงดงามอีกด้วย ความสวยแทบหยุดลมหายใจของนางเอกสาวเกาหลีใต้ ซูจี (Suzy) ทำให้หนุ่มๆ หลายคนถูกขโมยหัวใจไปอย่างไม่รู้ตัว แต่เมื่อไม่นานมานี้เธอได้เปิดเผยความงามอีกด้านผ่านโครงการที่ร่วมกับแบรนด์เครื่องสำอางระดับโลก Lancôme ที่แสดงให้เห็นว่าเธอคือดาราสาวที่เปี่ยมไปด้วยพลัง Empowered Woman เมื่อไม่นานมานี้แบรนด์เครื่องสำอางระดับโลก Lancôme ได้เปิดเผยว่าพวกเขาจะตีพิมพ์ Beauty Book ครั้งแรกของนางเอกสาวคนดังภายใต้ขื่อ “OBSESSION WITH SUZY” ซึ่งจะนำเสนอด้านความงามในด้านที่คนไม่ค่อยได้เห็น เช่น รูปที่เป็นตัวเองที่สุด ความฝันที่อิสระ ทั้งยังรวบรวมเสน่ห์ที่เย้ายวน และพัฒนาการการเติบโตของเธอซึ่งแตกต่างจากที่ทุกคนเคยเห็นภายใต้แนวคิด “OBSESSION  of beauty and I” เพื่อส่งกำลังใจ ความมั่นใจ และความสุขให้กับผู้หญิงทุกคน ทั้งนี้โครงการไม่ได้แสดงเสน่ห์ที่คนเห็นจากสายตาเท่านั้น แต่ยังได้เน้นไปที่หัวใจที่งดงามยิ่งกว่าของเธอด้วย เพราะรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะถูกนำไปซื้อผ้าอนามัยให้กับผู้หญิงที่มีรายได้น้อยในเกาหลีใต้ โดย Suzy กล่าวว่า “ในฐานะผู้หญิงคนหนึ่ง เธออยากที่จะให้พลังกับสาวๆ ชาวเกาหลีที่เพิ่งจะเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ อยากช่วยสนับสนุนและให้กำลังใจกับพวกเขาด้วยหัวใจของเธอ” อย่างไรก็ตาม Lancôme X Suzy Beauty […]

คืนสู่สามัญ! คริสซี่ ทีเก้น ตัดสินใจผ่าเต้านมเทียมออก เพราะอยากใส่เสื้อผ้าง่ายขึ้น

คริสซี่ ทีเก้น นางแบบสาวชาวอเมริกัน ลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ ภรรยานักร้องชื่อดัง จอห์น เลเจนด์ ตัดสินใจผ่าเอาเต้านมเทียมที่เคยทำไว้ออกเพราะเธออยากใส่เสื้อผ้าให้ง่ายขึ้น และอยากรู้สึกสบายตัว คุณแม่ลูก 2 คริสซี่ ทีเก้น นางแบบลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ ภรรยาสุดแซ่บของ จอห์น เลเจนด์ นักร้องชื่อดังชาวอเมริกัน โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม แจงเหตุที่เข้ารับการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 หลังจากที่เธอโพสต์คลิปวิดีโอลงทวิตเตอร์ซึ่งเผยให้เห็นขั้นตอนการตรวจ จึงทำให้มีผู้คนจำนวนมากอยากรู้อยากเห็นและสงสัยว่าเอ๊ะทำไมเธอต้องตรวจหาเชื้อ หรือเธอไปได้รับความเสี่ยงมา? คริสซี่ได้เผยเหตุผลว่า ที่เธอต้องตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรน่านั้นเป็นเพราะ เธอต้องเข้ารับการผ่าตัดนำเต้านมเทียมทั้งสองข้างออก ซึ่งเธอคริสซี่เคยทำหน้าอกเมื่อครั้งที่เธอถ่ายแบบชุดว่ายน้ำใหม่ๆ ในตอนอายุ 20 ปี ซึ่งเธอยังได้กล่าวอีกด้วยว่า “นมเทียมทั้งสองข้างที่อยู่กับฉันนั้นทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมมาหลายปี แต่ต้องตัดใจจากมัน เพราะฉันต้องการรูดซิปเดรสซึ่งเป็นขนาดของฉันเองจริงๆ ดังนั้นไม่ต้องกังวลกับฉัน ทุกอย่างดี ฉันยังคงมีหน้าอก ซึ่งหัวนมทั้งหมดก็จะย้ายไปอยู่ตรงที่เดิมของมัน” ทั้งนี้คริสซี่เคยให้สัมภาษณ์กับ นิตยสาร Glamour ว่า เธอเข้ารับการเสริมหน้าอกเมื่อตอนอายุ 20 ปี ซึ่งเป็นช่วงที่เธอถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ แต่เมื่อมีลูกแล้วพวกเขาก็เติมเต็มทำให้หน้าอกเธอใหญ่ขึ้น และตอนนี้มันพังหมดแล้ว!! การตัดสินใจเอาเต้านมเทียมออกของคริสซี่นั้นได้รับการชื่นชมจากชาวโซเชียลเป็นอย่างมาก มีหลายคอมเม้นต์กล่าวว่าเธอตัดสินใจดีแล้ว, คริสซี่จะใส่เสื้อผ้าง่าย และรู้สึกสบายตัวมากขึ้น, ชีวิตเปลี่ยน แต่เธอจะหลงรักมันอย่างแน่นอน รวมถึงอวยพรให้การผ่าตัดของเธอเป็นอย่างปลอดภัย […]

คาริสม่าเกินต้าน ลิซ่า แบล็กพิงก์ แดนซ์ในสเตจ I’m Not Yours กลายเป็นกระแสฮิต

ไม่ว่าจะเป็นโชว์แบบกลุ่มหรือโชว์แบบเดี่ยว การแสดงของ “ลิซ่า แบล็กพิงก์” ก็เป็นที่สนใจของผู้ชมเสมอ ล่าสุดกลายเป็นกระแสฮิตอีกครั้งในเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยและจีน จากสเตจ I’m Not Yours ในรายการ Youth With You รายการวาไรตี้โชว์สุดฮิต Youth With You เพิ่งฉายการแสดงร่วมสุดพิเศษออกอากาศอย่างเป็นทางการ โดยผู้เข้าแข่งขันระดับตัวท็อปผนึกกำลังกับ Youth Producer Representative อย่าง “คุน” รวมถึงเหล่ากองทัพเมนเทอร์ และผู้ชนะจากรายการ IDOL PRODUCER ที่ต่างขนเพลงฮิตมาแสดงกันอย่างน่าตื่นเต้น พร้อมดึงดูดความสนใจจากผู้ชมทั่วโลก เมนเทอร์ด้านการเต้นประจำรายการอย่าง ลิซ่า แบล็กพิงก์ เลือกเพลง I’m Not Yours ของ Jolin Tsai และ Namie Amuro สำหรับการแสดงร่วมสุดพิเศษกับเหล่าผู้แข่งขันสุดโดดเด่นที่พร้อมเดบิวต์ สำหรับลิซ่า สาวน้อยผู้ครองใจแฟนคลับทั่วเอเชีย เธอสวมกระโปรงบัลเล่ต์สีดำสุดประณีต พร้อมด้วยผมลอนยาวที่เข้ากันได้ดีกับผ้าทูลล์ จนเผยให้เห็นเสน่ห์อันแสนลึกลับ คลิปการแสดงของเธอยังแฝงด้วยแนวคิดที่สร้างแรงบันดาลใจอย่าง “I am my own […]

เครื่องบินตก คาดนางแบบปากีสถานดับ ชาวเน็ตรุมสาปแช่ง เหตุแต่งตัววาบหวิว

Zara Abid นางแบบชาวปากีสถาน ถูกสันนิษฐานว่าเสียชีวิตจากเหตุการณ์ เครื่องบินตก ที่ย่านชุมชนในเมืองการาจี เมื่อวันที่ 22 พ.ค. ที่ผ่านมา ด้านชาวเน็ตรุมสาปแช่ง และวิจารณ์ว่าหลังความตายเธอจะต้องโดนพระเจ้าลงโทษ เพราะเธอทำผิดศีลธรรม จากการชอบแต่งตัววาบหวิว โชว์เนื้อหนัง สำนักข่าว BBC รายงานว่า Zara Arbid นางแบบชาวปากีสถานวัย 28 ปี ถูกสันนิษฐานว่าเสียชีวิตแล้วจากโศกนาฏกรรม เครื่องบินตก เที่ยวบินที่ 8303 ของสายการบินปากีสถาน อินเตอร์เนชันแนล แอร์ไลนส์ (พีไอเอ) ในย่านที่อยู่อาศัยชุมชนเมืองการาจี ซึ่งตามรายงานนั้นมีผู้เสียชีวิตถึง  97 ราย และมีผู้รอดชีวิตเพียง 2 รายเท่านั้น ทั้งนี้พี่ชายของซาร่าได้ออกมาเผยว่า น้องสาวของตนยังมีชีวิตอยู่ และขอให้ทุกคนหยุดแพร่กระจายเฟคนิวส์ว่าเธอตายแล้ว อย่างไรก็ตามเพื่อนของซาร่าได้ออกมายืนยันว่า ซาร่าโดยสารไปกับเที่ยวบินลำนั้นจริง ขณะเดียวกันผลชันสูตรยังไม่ออกมายืนยันว่าหนึ่งในบรรดาผู้เสียชีวิตนั้นจะเป็นเธอหรือไม่ เพราะร่างของผู้โดยสารนั้นกลายเป็นชิ้นส่วนศพจนไม่สามารถระบุตัวตนได้ ซึ่งทางครอบครัวของซาร่าก็ยังคงรอคำตอบนี้อยู่ คาดว่าคงต้องใช้เวลานานมากเลยทีเดียว หลังมีข่าวว่าซาร่าเสียชีวิตแล้วจากเหตุการณ์เครื่องบินตกก็ได้มีชาวเน็ตซึ่งเป็นชาวปากีสถานเขาไปโพสต์สาปแช่งในสื่อโซเชียลมีเดียของเธอ โดยพวกเขากล่าวว่า เธอจะต้องถูกพระเจ้าลงโทษหลังความตายอย่างแน่นอน เพราะเธอทำผิดศีลธรรม ชอบแต่งตัววาบหวิว โชว์เนื้อหนัง ซึ่งมันเป็นบาป พระอัลเลาะห์ไม่ชอบผู้หญิงที่ชอบโชว์สัดส่วนของร่างกายให้ผู้อื่นเห็น […]

บทพิสูจน์เส้นทางแห่งดวงดาวของ ฟ่านเฉิงเฉิง ในวันที่พี่สาวไร้บารมี

การมีพี่น้องเป็นคนดังสำหรับบางคนอาจเป็นเส้นทางที่โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่ไม่ใช่กับศิลปินหนุ่ม ฟ่านเฉิงเฉิง (Fan Chengcheng) น้องชายของ ฟ่านปิงปิง (Fan Bingbing) อดีตซูเปอร์สตาร์หญิงอันดับ 1 ของเมืองจีน เพราะทางของเขาเต็มไปด้วยการพิสูจน์ตัวเองแบบไม่มีวันจบ จากการที่ถูกมองว่าตัวตนของเขาอยู่ในเงาของพี่สาวเสมอ บทพิสูจน์เส้นทางแห่งดวงดาวของ ฟ่านเฉิงเฉิง ในวันที่พี่สาวไร้บารมี ความสัมพันธ์ ลูกชาย VS น้องชาย? Fan Chengcheng เกิดเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2000 เป็นลูกชายคนเล็กของ Chuanmei Zhang และ Fan Tao มีพี่สาวแท้ๆ 1 คนชื่อ Fan Bingbing ทั้งคู่มีอายุห่างกันถึง 19 ปี ซึ่งตรงนี้เองทำให้มีข่าวลือตามมาว่า น้องชายร่วมสายเลือดแท้จริงแล้วอาจจะเป็นลูกลับๆ ของ Fan Bingbing มากกว่า โดยมีการหยิบยกข้อมูลว่าตามกฎหมายจีนบังคับให้มีทายาทได้แค่คนเดียวเท่านั้น ซึ่งในเวลาต่อมานางเอกอันดับหนึ่งได้ออกมาเปิดเผยความจริงว่า เดิมทีคุณแม่ไม่อยากเก็บน้องไว้ แต่เธอพยายามเกลี้ยกล่อมจนคุณแม่เปลี่ยนใจ และฝ่าฝืนกฎดังกล่าว สุดท้ายครอบครัวจึงจ่ายค่าปรับจากการละเมิดกฎดังกล่าว คำเตือนจากพี่สาว วงการบันเทิงไม่ได้น่าพิสมัยอย่างที่คิด? […]

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!