ประวัติร้อยตำรวจเอก จิมมี่-อัครวินท์ เตชะอุบล ทายาทนักธุรกิจพันล้าน

หากพูดถึงเซเลบริตี้ที่กำลังตกเป็นประเด็นร้อนให้พูดถึงกันสนั่นเมืองนาทีนี้คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก จิมมี่–อัครวินท์ เตชะอุบล ทายาทนักธุรกิจพันล้าน แห่ง เจซีเค อินเตอร์เนชันแนล จำกัด (มหาชน) เป็นประเด็นที่กำลังเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลมีเดียเลยทีเดียว สำหรับกรณีอุบัติเหตุรถเก๋ง BMW สีขาว รุ่น M4 ป้ายแดง หมายเลขทะเบียน ต-5555 กรุงเทพมหานคร เกิดอุบัติเหตุชนกับรถขายลูกชิ้นจนเป็นเหตุให้พ่อค้าลูกชิ้นเสียชีวิต ซึ่งในที่เกิดเหตุพบเพียงหญิงสาววัย 25 ปี แต่ไม่พบผู้ขับขี่รถดังกล่าว ซึ่งอุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้ผู้ขับขี่ถูกด่าสาปส่งแม้สาธารณะจะยังไม่รู้ว่าเขาเป็นใครก็ตาม กระทั่งในเวลาต่อมาจึงทราบว่าเป็น จิมมี่ เตชะอุบล ทายาทนักธุรกิจสังหาริมทรัพย์ชื่อดังนั่นเอง จิมมี่–อัครวินท์ เตชะอุบล เป็นที่รู้จักของคนในแวดวงสังคมในฐานะทายาทนักธุรกิจพันล้าน เป็นเจ้าของธุรกิจหลายอย่าง เช่น เจซีเค อินเตอร์เนชันแนล จำกัด (มหาชน) ,บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) รวมถึงธุรกิจอาหาร บริษัท เจซี เควินฟู้ด แอนด์ เบฟเวอเรจ จำกัด ดำเนินธุรกิจร้านอาหารจีน “เจิ้งโต่ว” และซื้อแฟรนไชส์ร้านอาหารจากอังกฤษ ชื่อว่า Signor Sassi ซึ่งเป็นร้านอาหารสไตล์อิตาเลียน และ ร้านอาหารสุดหรู Burger&Lobster ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากเซเลบริตี้และดารา ในช่วงวัยรุ่นจิมมี่เข้าเรียนไฮสคูลที่ Winchester College ก่อนจากศึกษาต่อที่ […]

คนข่าวดาวรุ่ง “ฝ้าย-ธนญญ์นภสสร์” เล่าเบื้องหลังความหิน กว่าจะเป็นทุบโต๊ะข่าว

ประสบการณ์อีกมุมหนึ่งของคนข่าวดาวรุ่งแห่งช่องอมรินทร์ทีวี “ฝ้าย-ธนญญ์นภสสร์ น้อยเวียง” เล่าเบื้องหลังความหิน กว่าจะเป็นรายการทุบโต๊ะข่าว ดาวรุ่งแห่งทุบโต๊ะข่าว “ฝ้าย-ธนญญ์นภสสร์ น้อยเวียง” ผู้ประกาศข่าวสาวสวยชื่อชวนอ่าน (ทะ-นัน-นะ-พัด) ประกอบกับท่าทางมาดมั่นและน้ำเสียงชัดถ้อยชัดคำอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยผลงานที่โดดเด่น ทำให้ปีนี้เธอได้ก้าวสู่การเป็นน้องใหม่ของรายการทุบโต๊ะข่าว คู่กับที่สุดของผู้ประกาศข่าวในเวลานี้ “พุทธ-พุทธอภิวรรณ องค์พระบารมี” แม้จะหน้าใหม่ แต่เก๋าเกมไม่แพ้คนเล่าข่าวรุ่นพี่ โดยเธอเผยถึงเบื้องหลังโต๊ะข่าวว่า “ผู้ชมอาจจะเห็นว่าออกอากาศสามชั่วโมงกว่า คงไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมาก อ่านสคริปต์ที่มีอยู่ง่ายๆ ไม่ใช่เลยค่ะ (ลากเสียง) เราต้องทำการบ้านเยอะมาก ต้องรู้ข่าวที่เกิดขึ้นในวันนั้นให้ได้มากที่สุด ทั้งข่าวอาชญากรรม การเมือง เศรษฐกิจ สังคมโซเชียลก็ต้องรู้ แล้วค่อยมาช่วยเลือกกับพี่พุทธอีกทีว่าจะนำข่าวไหนออกอากาศ “ปัจจุบันการนำเสนอข่าวไม่ใช่เป็นข่าวที่อ่านตามตัวอักษรอีกต่อไปแล้ว แต่เราต้องรู้ว่าจุดเกิดเหตุเป็นแบบไหน รถชนกันยังไง แล้วนำมาเล่าให้คนฟังอีกทีหนึ่ง ดังนั้นก็ต้องมีศิลปะการจำ การถ่ายทอดให้เข้าใจง่ายด้วย ตอนนี้ผู้ประกาศข่าวเหมือนเป็น Storyteller ไปแล้ว ทำให้ต้องใช้เวลากับการเตรียมตัวมากกว่าปกติ “รายการทบุ โต๊ะข่าวไม่มีการรันดาวน์ไล่คิว ให้อิสระผู้ประกาศมาก ปล่อยฟรีเป็นธรรมชาติ อย่างเบื้องต้นเราจะเรียงข่าวอาชญากรรมหนึ่ง สอง สาม สี่ แต่พี่พุทธจะเลือกอีกทีว่าถ้านำเสนอข่าวอาชญากรรมสองสามข่าวติดกันหนักไป แล้วอาจสลับไปเสนอข่าวเบาๆ ก่อน เพราะฉะนั้นทุกคนต้องแอ๊คทีฟ ในสมองต้องมีข้อมูลพร้อม เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา […]

ถ้าไม่เป็นนักร้อง คงเป็นโจร! ช่วงชีวิตสุดลำบากของ พลพล รับเงินเดือน 2,350 บาท

เคยเห็นคนดังหลายคนถูกสื่อถามว่า หากไม่ได้เป็นดาราเหมือนในวันนี้ คิดว่าคุณจะเป็นอะไร ซึ่งบ้างก็ตอบว่าเป็น สถาปนิก, แอร์โฮสเตส, นักธุรกิจ แต่! คำตอบของศิลปินหนุ่มคนนี้ “พลพล พลกองเส็ง” อาจทำให้หลายคนตกใจ เพราะเขาได้ตอบเลยว่า ถ้าไม่เป็นนักร้อง คงเป็นโจร หรือไม่ก็ฆ่าตัวตาย เป็นเวลากว่า 22 ปี แล้วที่นักร้องดังอย่าง พลพล พลกองเส็ง เจ้าของผลงานเพลงฮิตมากมายไม่ว่าจะเป็น  ยังยิ้มได้, ตาแดงแดง,คนไม่สำคัญ, แค่มี ,ชั่วฟ้าดินสลาย, คนเดินถนน ฯลฯ โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง แม้จะมีนักร้องเกิดใหม่เป็นจำนวนมาก แต่ผลงานของเขาก็ยังอยู่ในใจของผู้ฟังเสมอ ซึ่งกว่าที่เขาจะประสบความสำเสร็จในเส้นทางนี้ไม่ง่ายเลย เพราะล่าสุดในรายการ คุยแซ่บโชว์ ทางช่อง ONE หนุ่มคนนี้ได้เปิดใจเกี่ยวกับชีวิตก่อนที่จะมาเป็นนักร้องว่า เขาเคยลำบากมากๆ จนคิดว่าจะไปเป็นโจรปล้นธนาคารเลยทีเดียว เห็นว่าเข้ากรุงเทพฯ มามีเงินติดตัวมาแค่ 700 บาท? “จริงครับ ตอนนั้นไปสอบครูพละ สอบผ่านแล้ว แต่ไม่มีเงินไปรายงานตัว ซึ่งมันต้องจ่ายค่าเทอม ค่าเรียนแล้ว ซึ่งมันไม่มี แต่เผอิญเพื่อนต่างโรงเรียนแล้วก็ครูจะมาสอบดุริยางค์ทหารบก เป็นอัตราแทนนายสิบ ถ้าสอบได้คือทำงานเลย รับราชการเลย […]

คุยกับคนข่าวมากประสบการณ์ “โจ๊ก-นภจรส” 17 ปี แห่งการเรียนรู้และพัฒนาตัวเอง

คุยกับคนข่าวมากประสบการณ์ “โจ๊ก-นภจรส ใจเกษม” 17 ปี แห่งการเรียนรู้และพัฒนาตัวเอง เพราะเขาเชื่อว่า ประสบการณ์ + เรียนรู้ = บันไดสู่ความสำเร็จ 17 ปีคือตัวเลขประสบการณ์ของ “โจ๊ก-นภจรส ใจเกษม” ที่ปัจจุบันรับหน้าที่เป็นบรรณาธิการข่าวและผู้ประกาศข่าวเที่ยงอมรินทร์และทุบโต๊ะข่าว “ผมเข้าสู่วงการข่าวตั้งแต่ปี 2543 เริ่มตั้งแต่นักข่าววิทยุ นักข่าวโทรทัศน์ประจำโต๊ะการเมือง จำได้ว่าช่วงแรกที่เริ่มทำงานต้องฝึกพูดค่อนข้างหนักครับ เคล็ดลับคือต้องฝึกพูดตลอดเวลา เพราะถ้าเราพูดในชีวิตประจำวันได้ดี เวลาอ่านข่าวในการทำงานก็จะดีตามไปด้วย “ที่ผ่านมาผมทำงานข่าวมาทุกรูปแบบ ทั้งนักข่าวภาคสนาม ทีมข่าวใต้น้ำ ช่างภาพ เขียนข่าว ตัดต่อ ลงพื้นที่หาข้อมูล รวมถึงช่วงที่มีการชุมนุมทางการเมืองหลายๆ ครั้งที่ผ่านมา ผมได้ลงพื้นที่ทำข่าวด้วย ทั้งการยิงกัน หมอบกับพื้นหลบกระสุน ระเบิด หรือการสลายการชุมนุม แม้จะเสี่ยง แต่ทำให้เราได้ฝึกฝน ได้คิดและเตรียมวิธีการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่ตลอดเวลา “ปัจจุบันผมรับหน้าที่ผู้ประกาศข่าวที่อมรินทร์ทีวีอย่างเต็มตัว ได้ 2 ปีกว่าแล้วครับ สิ่งที่เปลี่ยนไปคือเรื่องมุมมองและวิธีคิดในการทำงาน จากเดิมที่ผมประจำโต๊ะการเมืองเป็นหลัก ตอนนี้มีหน้าที่ความรับผิดชอบมากขึ้น ต้องมองภาพที่กว้างและลึกขึ้น ต้องดูแลงานข่าวทุกประเภท ทั้งการเมือง อาชญากรรม ข่าวทั่วไป และข่าวที่กำลังเป็นประเด็นในสังคมที่ผู้คนให้ความสนใจ รวมไปถึงคิดวิธีการนำเสนอ […]

เรื่องความรัก โบว์-เมลดา มาเต็ม! “ในละครยังไม่โสด ทำไมเราต้องโสดใช่ไหมคะ?”

นางเอกสาว โบว์-เมลดา ยิ้มรับสถานะแฟนสาวของ มิกค์ ทองระย้า ไม่กลัวความนิยมลด! เพราะ “ในละครยังไม่โสดกันเลย เราคนธรรมดา ทำไมต้องโสดใช่ไหม” หลายเดือนก่อนเพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า และ นางเอกสาว โบว์-เมลดา สุศรี ท่ามกลางความรักก็มีกระแสข่าวลือออกมาว่า นางเอกสาวอดีตคนโสดแต่ไม่อยากโสด มีแฟนได้จากการพึ่งสายมูเตลู ไปขอแฟนตามที่หลายคนแนะนำของเพื่อนๆ ล่าสุดนักแสดงสาวได้ออกมาไขความข้องใจที่ทุกคนอย่ากรู้ ในงาน มายาอวอร์ด 2020 ซึ่งเธอได้เปิดเผยว่า  โดยเธอยอมรับเช่นกันว่าคบหาดูใจกับหนุ่มมิกค์ในฐานะ “แฟน” เหมือนกัน สาวเรื่องที่คนว่ามูเตลูจนได้แฟนนั้นเธอก็เล่าว่า “จะว่าเชื่อก็เชื่อ แต่เราไม่ได้เชื่อขนาดนั้น เดี๋ยวคนจะหาว่างมงาย จริงๆ เราเป็นคนเชื่ออยู่แล้ว ด้วยการทำงานก็ต้องมีสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจอยู่แล้ว มูเตลูถึงขั้นไหนเหรอ ก็อย่างที่ทุกคนคิดเลย อาทิ ใครแนะนำที่ไหนก็ไป ถ้าเขาว่าดีเราก็ยินดีที่จะไป” “ไม่ได้ขอเฉพาะเรื่องแฟน แต่ขอทุกเรื่องเลยค่ะ ขอให้ทุกอย่างตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปมีสิ่งดีๆ ในชีวิต พี่มิกค์คือสิ่งที่ดีที่เข้ามาในชีวิตเราค่ะ คือเวลาขอพรพระ หนูไม่เคยเจาะจงว่าขอให้เจอกับคนนี้คนนั้น ซึ่งเขาก็เป็นหนึ่งในสิ่งดีๆ ที่เข้ามาในชีวิตค่ะ” เมื่อถามถึงความรักในตอนนี้ สาวโบว์เปิดเผยว่า “ความรักตอนนี้ดีค่ะ หนูก็งงๆ […]

หวัง ลี่หง ซูเปอร์สตาร์ชาวไต้หวัน กับไลฟ์สไตล์แบบพอเพียง ถุงเท้าขาดเป็นรูก็ยังใส่

หวัง ลี่หง นักร้อง นักแต่งเพลง ชาวไต้หวัน ผู้มีวิถีชีวิต และไลฟ์สไตล์แบบพอเพียง สวนทางกับรายได้ที่เขามีมากพอที่จะใช้จ่ายได้ไม่อั้น เคยเป็นกันไหมคะ เวลาซื้อเสื้อผ้าก็มักจะใส่แค่ครั้งเดียว เช่น เวลาจะไปงานแต่งงาน หรืองานสำคัญต่างๆ ชุดราตรีที่ซื้อมาใส่เพื่องานนี้ ก็จะถูกเก็บเข้ากรุ และหายไปในกลีบเมฆ เมื่องานเลิก หรือซื้อมาแล้วก็ลืมใส่ หมกไว้ในตู้ จนหลายครั้งซื้อซ้ำกับแบบเดิมที่เคยซื้อก็มี ไม่เพียงแค่เสื้อผ้าเท่านั้น รองเท้าเอย ของใช้กระจุกกระจิกเอย ที่ซื้อมาแต่บางทีก็ไม่ได้ใช้ นานเข้าก็ใช้การไม่ได้ สูญเสียเงินกันไปแล้วเท่าไหร่ เคยคำนวนกันไหมคะสาวๆ แต่สำหรับเขาคนนี้ “หวัง ลี่หง” นักร้องหนุ่ม คุณพ่อลูก 3 วัย 42 ปี ซูเปอร์สตาร์ชาวไต้หวัน ที่ถูกจัดอันดับให้เป็นนักร้องที่สร้างรายได้เป็นอันดับสองของไต้หวัน โดยเมื่อปีที่ผ่านมา ลี่หงมีรายได้ $26.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ แต่ถึงแม้เขาจะมีเงินมากสักเพียงไร แต่ข้าวของที่เขาใช้นั้นบอกเลยว่า สวนทางกับรายได้ที่เขามีอยู่จริงๆ ความพอเพียงของนักร้องซูเปอร์สตาร์ชาวไต้หวันคนนี้เผยให้เห็นจากที่เขาได้ไปออกรายการหนึ่งของไต้หวัน ซึ่งเพื่อนรักของเขา David Tao ก็ได้ไปร่วมรายการนี้เช่นกัน และได้เปิดเผยในรายการว่า “ลี่หงเป็นคนประหยัด เขามักจะใส่เสื้อผ้าซ้ำๆ รวมถึงมีถุงเท้าหลายคู่ที่เก่าจนขาดเป็นรู แต่เขาก็ยังใส่” ไม่เชื่อให้เขาถอดดูได้เลย ในระหว่างที่ผู้ร่วมหลายการกำลังถอดรองเท้าของเขาหลายครั้ง […]

เปิดวาร์ปเจ้าพ่อไอทีแห่งรัสเซีย Pavel Durov ผู้ก่อตั้งแอพฯแชต Telegram

 เปิดวาร์ปเจ้าพ่อไอที เจ้าของฉายา มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก แห่งรัสเซีย Pavel Durov ผู้ก่อตั้ง Telegram แอพพลิเคชั่นแชตที่กำลังเป็นที่พูดถึงมากที่สุดในชั่วโมงนี้ พาเวล ดูรอฟ (Pavel Durov) ชื่อนี้อาจไม่คุ้นหูนัก แต่เขาได้ฉายาว่าเป็น มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก แห่งรัสเซีย ด้วยเขาคือผู้ปลุกปั้นแพลตฟอร์มโซเชียลเน็ตเวิร์คที่ชื่อ VKontakte หรือ VK ได้ตั้งแต่ตอนอายุ 22 ปี ปัจจุบันพาเวลในวัย 35 ปี เป็นบุคคลที่รวยอันดับห้าร้อยกว่าในลิสต์เศรษฐีโลกปี 2020 ในฐานะผู้ก่อตั้ง Telegram แอพพลิเคชั่นแชตที่กำลังจะเป็นมากกว่าแค่การส่งข้อความ สิ่งที่ทำให้เขาต่างจากซักเคอร์เบิร์กเล็กน้อยคือ เจ้าพ่อไอทีคนนี้หล่อกว่าและโลดโผนกว่าเยอะ พาเวล ดูรอฟ เกิดในปี 1984 ที่เมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก มีคุณพ่อวาเลอรี เซมีโนวิช ดูรอฟ (Valery Semenovich Durov) เป็นนักวิชาการระดับปริญญาเอก โดยพาเวลเติบโตมากับพี่ชาย นิโคไล ดูรอฟ (Nikolai Durov) ที่ฉายแววด้านเทคโนโลยีมาแต่เด็กทั้งคู่ โดยเฉพาะเรื่องการเขียนโค้ดที่สองพี่น้องนี้เก่งมาก […]

การพัฒนาและเติบโตขึ้นอีกก้าวของนักแสดงหนุ่มที่ชื่อ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร

การพัฒนาและเติบโตขึ้นอีกก้าวของ นักแสดงหนุ่มฝีมือคุณภาพ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจ ถ้าพูดถึง ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ในวันวานคนอาจจะนึกถึงเขาในฐานะนักแสดงวัยรุ่นคนหนึ่ง แต่หลังจากที่ได้สั่งสมประสบการณ์ในฐานะนักแสดงมานานหลายปี ก็ทำให้เราได้เห็นถึงความพิเศษที่ซ่อนอยู่ผ่านหลายบทบาท ที่ผู้ชมสามารถจดจำเขาได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็น บทเด็กออทิสติก “ยิม” ในซีรีส์ “Side by Side พี่น้องลูกขนไก่” , “อี้” ในเรื่อง “เลือดข้นคนจาง”, “ศิลา” ในละครเรื่อง “หัวใจศิลา” และล่าสุด “ทิชงค์” ในเรื่อง “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” ประกบคู่กับ นางเอกที่เรียกได้ว่าเป็นดราม่าควีนของวงการบันเทิงเมืองไทย “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” จากการเก็บเกี่ยวประสบการณ์มาตลอด ทำให้ผู้ชมได้เห็นพัฒนาการและการเติบโตบทเส้นทางแสดงของหนุ่มคนนี้มากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะในผลงานล่าสุด “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ”  ถือเป็นการเปิดโลกทางการแสดงอีกขั้น เพราะนอกจากบทที่ได้รับจะสดใหม่ไม่เหมือนใครแล้ว หนุ่มต่อยังบอกกับ “แพรวดอทคอม” อีกว่า เขาได้เรียนรู้อีกหลายอย่างเพิ่มมากขึ้นด้วย เป็นอย่างไรบ้างสำหรับกระแสตอบรับจากผลงานเรื่องล่าสุด? “ตอนที่ถ่ายทำอยู่รู้สึกกดดันมากครับ เพราะแรงคาดหวังมันเยอะกว่าที่เราคิด ซึ่งพอผลงานออกอากาศ ถามว่าโล่งใจไหมมันก็โล่งใจ แต่มันเป็นแค่ส่วนเดียว แต่สมัยนี้การเปิดมาดีมันไม่ได้การันตีอะไรเลย” การทำงานในเรื่องนี้เป็นอย่างไรบ้าง? “สำหรับการทำงานจริงๆ […]

เตรียมลงจอ! ภาพยนตร์ SEO BOK ผลงานใหม่ ของ 2 สามีแห่งชาติ กงยู & โบกอม

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนคลับตั้งตารอคอยกันมานาน ในที่สุด ภาพยนตร์ SEO BOK โปรเจ็กต์ใหญ่ของ 2 สามีแห่งชาติ กงยู & โบกอม ก็ได้ฤกษ์เตรียมลงจอในวันที่ 2 ธันวาคมนี้ สืบเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้โปรเจ็กต์หลายโปรเจ็กต์ถูกเลื่อนออกไป เช่นเดียวกัน ภาพยนตร์ SEO BOK ผลงานฟอร์มใหญ่ของ 2 สามีแห่งชาติ กงยู และ พัคโบกอม ที่เคยถูกเลื่อนเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2019 ตอนนี้กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 2 ธันวาคม 2563 โดยเมื่อวาน (20 ต.ค. 2563) CJ Entertainment ผู้ผลิตได้ปล่อยภาพโปรโมตของ 2 นักแสดงหนุ่มออกมาให้กับแฟนๆ ได้ดูกัน ซึ่งมันเป็นเรื่องยากที่จะเห็นนักแสดงสุดฮ็อตถึง 2 เจเนอเรชั่นมาอยู่ร่วมเฟรมเดียวกันแบบนี้ โดยในวิดีโอนี้พวกเขามอบรอยยิ้มอันอบอุ่นหลังจากที่ทำงานหนักพร้อมกล่าวถึงความกังวลและความตื่นเต้นที่ผลงานกำลังจะถูกเผยแพร่ออกมา โดยพวกเข้าหวังว่าแฟนๆ สนับสนุนพวกเขาเป็นอย่างดี  สำหรับ SEO BOK เป็นภาพยนตร์แนวไซไฟเกี่ยวกับมนุษย์โคลนนิ่ง โดย “กงยู” รับบท “กีฮอน” อดีตสายลับอัจฉริยะที่เข้ามาช่วยเหลือมนุษย์โคลนนิ่ง และ “พัคโบกอม” รับบท “ซอกบก” มนุษย์โคลนนิ่งคนแรกของมนุษยชาติ […]

เก็บตกความหวาน! รวมโมเม้นต์สุดฟิน อีจุนกิ-ซอเยจี จากซีรีส์ทนายสายเดือด

เรื่องนี้ต้องไม่พลาด! พาส่องโมเม้นต์สุดฟินของพระนางชื่อดัง อีจุนกิ-ซอเยจี จากซีรีส์กฎหมายปนแอ็คชั่น-โรแมนติก The Lawless Lawyer ทนายสายเดือด ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่คอเกาหลียกให้เป็นซีรีส์ขวัญใจเลยก็ว่าได้ สำหรับซีรีส์เกาหลีแนวกฎหมายปนแอ็คชั่น-โรแมนติก “The Lawless Lawyer ทนายสายเดือด” ที่ได้นักแสดงนำสุดฮ็อตแดนกิมจิอย่างพระเอกหนุ่ม “อีจุนกิ” และนางเอกสาว “ซอเยจี” มาประชันฝีมือ แถมยังมีโมเม้นต์หวานๆ ชวนจิ้นนอกจอสุดฟินกันอีกต่างหาก งานนี้ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ MONO NEXT (โมโน เน็กซ์) จึงได้รวบรวมฉากสุดฟินชวนจิ้นของ “อีจุนกิ-ซอเยจี” มาให้ได้ชมกัน ชนิดที่ว่าเห็นแล้วฟินจิกหมอนตามกันเป็นแถวเลยล่ะ! ซอเยจี รับบท ฮาแจยี ทนายความสาวสุดมั่น ผู้ยึดหลักความถูกต้องและยุติธรรม เป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งและไม่ยอมแพ้ต่ออำนาจมืด แต่ก็ไม่วายที่จะมีมุมน่ารักๆ ตามสไตส์ผู้หญิงจนทำให้หนุ่มๆ หลงใหลได้! ส่วน อีจุนกิ รับบท บงซัลพิล ทนายหนุ่มสุดแสบ ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในฐานะทนายนักเลง ซึ่งเป้าหมายของเขาคือการชนะทุกคดี โดยไม่สนใจว่าวิธีการนั้นจะถูกหรือผิดอย่างไร จนวันหนึ่ง ฮาแจยีและบงซัลพิล ต้องมาร่วมมือกันในการสืบสวนคดีความ จากที่เคยเป็นคู่ทะเลาะเพราะแนวทางการทำงานที่แตกต่างกัน […]

ซนเยจิน ซื้อตึกหมื่นล้านวอนในคังนัม ชาวเน็ตเม้นต์บางคนเงินซื้อบ้านเล็กๆ ยังไม่มี!

รวยมากแม่! ซนเยจิน นักแสดงหญิงชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ ซื้อตึกราคา 16,000 ล้านวอน หรือ ประมาณ 531 ล้านบาทในย่านซินซาดง คังนัม ด้านชาวเน็ตเกาหลีใต้ออกมาวิจารณ์ “ความจริงที่น่าขมขื่นก็คือประชาชนทั่วไปไม่สามารถแม้แต่จะซื้อบ้านหลังเล็กๆ ได้” เว็บไซต์ allkpop ได้ออกมาเผยว่า นักแสดงสาวชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ เมื่อเร็วๆ นี้ เธอได้ซื้อตึกในย่านซินซาดง คังนัม มูลค่า 16 พันล้านวอน หรือประมาณ 531 ล้านบาท โดยตามรายงานของเจ้าหน้าที่อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ ซนเยจินได้ซื้ออาคารหลังนี้ในเดือนกรกฎาคมปีที่แล้วในราคา 16 พันล้านวอน ซึ่งเธอชำระค่าจำนองอาคารเสร็จเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยที่เจ้าหน้าที่ระบุว่าเธอจ่ายเงินสด 4.4 พันล้านวอน และได้รับเงินกู้ 11.6 พันล้านวอน เพื่อซื้ออาคารภายใต้ชื่อของเธอแต่เพียงผู้เดียว อย่างไรก็ตามเมื่อข่าวเผยแพร่ออกไป ได้มีชาวเน็ตเกาหลีใต้บางคนออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องดังกล่าวว่า “ฉันไม่ต้องการเห็นบทความเหล่านี้อีกต่อไป” ซึ่งพวกเขายังกล่าวอีกด้วยว่า “บางคนไม่สามารถหาเงินได้ถึงพันล้านวอนจากการทำงานตลอดชีวิต แต่คนดังสามารถขอสินเชื่อมูลค่าไม่กี่พันล้านวอนได้อย่างง่ายดาย” หรือจะเป็นคอมเม้นต์ที่ว่า “ความจริงที่น่าขมขื่นก็คือ ประชาชนทั่วไปไม่สามารถแม้แต่จะซื้อบ้านหลังเล็กๆ ได้” อย่างไรก็ตาม ก็มีชาวเน็ตที่เข้าข้างนักแสดงสาวโดยระบุว่าเป็นการลงทุนที่ถูกต้องตามกฎหมาย ชาวเน็ตเหล่านี้อ้างว่าคนเหล่านั้นอาจแค่อิจฉาในความสำเร็จของเธอ โดยแฟนๆ ของซนเยจินยังได้ชี้แจงอีกด้วยว่า […]

เปิดใจ “ไอซ์-สารวัตร” นักข่าวสายลุย พร้อมบุกทุกสนาม จากบ้านกกกอกถึงการชุมนุม

เปิดใจ “ไอซ์-สารวัตร กิจพานิช” นักข่าวหนุ่มสายลุยแห่งช่องอมรินทร์ทีวี พร้อมบุกทุกสนามข่าว จากบ้านกกกอกถึงการชุมนุม “ไอซ์-สารวัตร กิจพานิช” ถือเป็นหนึ่งในดาวเด่นของรายการทุบโต๊ะข่าว ซึ่งเป็นที่รู้จักจากคดีน้องชมพู่ จนมีแฟนคลับคอยติดตามวีรกรรมพีคๆ ในการลงพื้นที่ของนักข่าวภาคสนามคนนี้ และล่าสุดกับภารกิจเกาะติดการชุมนุม ที่เขาก็พร้อมลุยทุกพิกัดอย่างเต็มที่ “ข้อดีของงานข่าวภาคสนามคือมีอิสระทางความคิด เราสามารถนำเสนอประเด็นอะไรก็ได้ที่เกี่ยวข้องกับสถานการณ์ขณะนั้น แต่ความยากคือเวลาลงพื้นที่เราไม่รู้ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นบ้าง จึงไม่สามารถเตรียมความพร้อมได้ ขนาดว่าพอไปถึงต้องโทร.ติดต่อใครหรือสัมภาษณ์ใคร ที่สำคัญไม่รู้ว่าชาวบ้านพร้อมต้อนรับสื่อหรือเปล่า ผมใช้วิธีอ่านข่าวทั้งหมดที่มีให้รู้ว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง แล้วไปลุยเอาข้างหน้าให้สุดเท่าที่เราทำได้ เพราะฉะนั้นทุกอย่างจึงสดมาก อย่างตอนไปทำข่าวน้ำท่วม จำได้คร่าวๆ ว่าตัวเองขึ้นไปยืนอยู่บนเรือหรือหลังคากลางน้ำที่กำลังท่วมหลาก สักพักคุณพุทธโทร.มาบอกว่า ‘อะไรที่อันตรายหรือเสี่ยงเกินไปก็ไม่ต้องนะไอซ์’ (หัวเราะ) หรืออย่างคดีน้องชมพู่ ผมมุดถ้ำที่ภูเหล็กไฟเพื่อทำข่าว มีคนถามว่าไม่กลัวเหรอ ผมคิดว่าคนดูอยากเห็นในสิ่งที่ไม่เคยเห็น ผมเองก็อยากเห็น แต่ที่สุดก็ต้องอยู่ในลิมิตที่ปลอดภัย ไม่สร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น “คดีน้องชมพู่น่าจะเป็นความพีคที่สุดแล้วสำหรับผมในหลายๆ เรื่อง อย่างแรกคือผมไม่ได้เตรียมตัวไปใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นกว่าร้อยวัน คือตั้งแต่ 13 พฤษภาคม จนถึงปลายเดือนสิงหาคม ต้องอาศัยใส่เสื้อสลับกันกับหาซื้อเพิ่ม ความพีคที่สองคือคดีนี้พลิกความคิดผมทุกอย่าง ตอนแรกทราบแค่ว่าน้องหายจากหน้าบ้านขณะที่พี่สาวหลับ ก็คิดว่าต้องมีคน เห็นบ้าง ไม่น่ายาก แต่ความเป็นจริงยากมาก เนื่องจาก ไม่มีกล้องให้ตามดูความน่าจะเป็น สถานการณ์ที่น่าจะมีคนเห็นกลับไม่มีใครเห็น เหมือนหายตัวไปเฉยๆ เรื่องต่อมาคือ […]

ดังกว่าเป็นนางเอก! วาววา-ณิชชา เปลี่ยนชื่อใหม่ รุ่งทั้งเรื่องงานและความรัก 

พลิกชีวิต นักแสดงสาวหน้าหวาน วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์ชัด เปลี่ยนชื่อใหม่ ปังกว่าตอนเป็นนางเอก  รุ่งทั้งเรื่องงานและความรัก กำลังเข้มข้นมากๆ เลยสำหรับละครเรื่อง “ร้อยเล่ห์มารยา” ที่นำแสดงโดย โป๊ป- ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ  เบลล่า-ราณี แคมเปน แต่ว่าไม่ใช่แค่ 2 นักแสดงพระเอกและนางเอกเท่านั้น ที่ทำให้ผู้ชมติดงอมแงม เพราะนักแสดงร่วมอื่นๆ ก็ทำผลงานออกมาได้ดีไม่แพ้กัน โดยเฉพาะฟากดาวร้าย “หลุยส์ สก๊อต” รับบทเป็น “แม็กซ์” และ “วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์ชัด” รับบท “นิ่ม” ก็แสดงได้สมบทบาทจนคนดูเกลียดไปทั้งเมืองแล้ว  และสำหรับ “วาววา” ต้องยอมรับว่าในเรื่องนี้เธอทำผลงานได้ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นน้ำเสียง สายตา และท่าทางยียวนหน่อยๆ ทำให้เธอกลายเป็น นิ่ม สายปั่น ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเธอเคยให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า “บท “ตติยา” หรือ “นิ่ม” เป็นอะไรที่แปลกใหม่ในชีวิตวาววา เพราะไม่เคยได้เล่นคาแร็กเตอร์แบบนี้มาก่อน แค่อ่านบทก็ยังใจเต้น เนื่องจากเรื่องนี้ต้องเล่นเป็นน้องสาวพี่เบลล่า ซึ่งเป็นคนที่มีปมในอดีต ทำให้เป็นตัวละครที่มีพัฒนาการเปลี่ยนไปเรื่อยๆ […]

ทำบุญร่วมกัน แต้ว ณฐพร – ไฮโซณัย พร้อมครอบครัวร่วมกันทอดกฐินสามัคคี

เห็นสาวแต้ว ณฐพร และ ไฮโซณัย ประณัย-พรประภา พร้อมครอบครัวเตมีรักษ์ พากันไปทำบุญทอดกฐินสามัคคี ต้องบอกเลยว่าอิ่มบุญกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว ทั้งนี้ แต้ว ณฐพร ได้โพสต์ลงอินสตาแกรมถึงความสุขใจนี้ว่า เมื่อคืนฝนตกทั้งคืนยันเช้า แต่โชคดีที่เช้า 8 โมงฝนหยุด พวกเราจึงสามารถช่วยกันแห่กองกฐินได้ ขอขอบคุณพ่อแม่พี่น้องที่มาร่วมบุญที่วัดกลางเกร็ด อ.ปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรีวันนี้อย่างมากมาย ทั้งโรงทานของชาวบ้านด้วยนะคะ กฐินของเราเป็นกฐินสามัคคี ที่มีเจ้าภาพเป็น คุณย่าเสวียง เตมีรักษ์ (ผู้ซึ่งไม่ออกจากบ้านมา20ปี แต่วันนี้ยอมออก) พวกเราทำบุญเลี้ยงพระเพลทั้งหมด 25 รูป ยอดกฐินของทางเจ้าภาพที่ช่วยกันบอกบุญ=91,9078.49 ยอดกฐินรวม=1,436,835.74 พวกเราปลื้มปิติ ยอดกฐินเยอะเกินคาดมากๆ และขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านด้วย เงินทุกบาททุกสตางค์ จะทำการมอบให้ทางวัดเพื่อจัดสร้างกุฎิคลังสงฆ์ (อาคาร3ชั้น) และใช้สำหรับปัจจัยวัด ขอเล่าก่อนว่าตั้งแต่เกิดมาเราไม่เคยเป็นเจ้าภาพงานกฐิน ซึ่งงานครั้งนี้เกิดจากเราอยากทำบุญใหญ่ให้คุณพ่อที่เพิ่งเสีย เราจึงอยากทำกฐิน ซึ่งปกติวัดกลางจะมีเจ้าภาพจองล่วงหน้าทุกปี แต่ปีนี้เป็นปีที่มีโควิท ทำให้วัดไม่มีเจ้าภาพ ซึ่งทางเราทราบและขอรับเป็นเจ้าภาพแบบชุกละหุกล่วงหน้าแค่ 1 เดือนกว่าๆ เราได้ทำการพิมพ์ซองแจกไปทั้งหมด 1500 ซอง ให้ทางวัดไว้ 1000 ซอง พวกเราเอามาแจก […]

เป้ย-ปานวาด หลั่งน้ำตาฝ่ามรสุมหย่าร้าง และเหตุผลทำไมยังรักษาครอบครัวเอาไว้?

เป้ย-ปานวาด เปิดใจหมดเปลือกเรื่องปัญหาครอบครัว หลังจากตกเป็นข่าวก่อนหน้านี้ว่าจะแยกทางกับสามี “ป๊อป-นิธิ บุญยรัตกลิน” มีมรสุมข่าวปัญหาครอบครัวออกมาให้ตามแก้กันตลอดเลยสำหรับ อดีตนางร้ายสุดเซ็กซี่ เป้ย-ปานวาด และ สามี “ป๊อป-นิธิ บุญยรัตกลิน” โดยเฉพาะเรื่องราวแชตข้อความหลุดระหว่างเป้ยกับบุคคลที่สาม ว่ากันว่าในตอนนั้นสามี-ภรรยาคู่นี้เกือบแตกหักกันจนกลายเป็นข่าวร้อนตลอดทั้งเดือน ทั้งนี้ดูเหมือนว่าเวลาได้เยียวยาใจให้กับเป้ย เพราะล่าสุดเธอได้เปิดแผลเล่าถึงแก้ไขปัญหาครอบครัวของเธอผ่าน “รายการ สามแซ่บ” ว่าเธอสามารถฝ่ามรสุมในครั้งนี้มาได้อย่างไร และทำไมแม้ทุกข์ใจขนาดนี้แต่เธอยังเลือกที่จะรักษาครอบครัวเอาไว้ หลังจากที่มีดราม่าต่างๆ นานา มีโอกาสได้เปิดใจกับสามีบ้างหรือเปล่า? “เราเปิดใจ รับรู้เรื่อง และก็คุยกับเขา ซึ่งเขาก็ไม่ได้ปฏิเสธ และยอมรับความจริงทุกอย่าง และให้เราเป็นคนตัดสินใจว่า จะเอายังไง ให้เป้ยบอกมาได้เลย เขาให้สิทธิ์เราในการจัดการทุกอย่าง”  และทุกวันนี้ครอบครัวกลับมาแฮ็ปปี้หรือยัง? “คือทุกๆ วันนี้มันก็มีความสุข เวลาที่เห็นพ่ออยู่กับลูก เขาเล่นด้วยกัน มันก็มีความอิ่มอุ่นใจ แล้วมีความรู้สึกว่า  ชีวิตเรามันไม่ต้องการอะไรมากเลย และทุกวันนี้ภาพที่เราเห็นมันอยู่ในชีวิตประจำวันของเรา ภาพนี้ไม่ได้หายไปไหน ต่อให้มันมีปัญหาเข้ามาก็ตามแต่ แต่ปัญหาหน้าที่เป็นพ่อเป็นแม่ มันไม่มีเลย มันยังอยู่ครบถ้วน” เป้ยจัดการกับความรู้สึกของตัวเองอย่างไร? “มันมีครั้งหนึ่ง เป็นช่วงก่อนคลอดน้องปาลิน เรารู้สึกว่ามันย่ำแย่มากๆ คิดว่าคงไม่มีทางลุกขึ้นมาได้เลย สภาพจิตใจเราทำอะไรไม่ได้เลย เราไปปรึกษาหมอ เราต้องหาทางออกว่าต้องทำยังไง เพราะเราไม่อยากอยู่อย่างนี้เลย ซึ่งคุณหมอบอกว่าภาวะนี้มันเข้าข่ายโรคซึมเศร้า […]

สาลี่-โสมวิมาลา หญิงสาวผู้วิ่งตามความฝันจนก้าวสู่เส้นทางศิลปิน

ทำความรู้จักสาวใสวัย 18 ปี สาลี่-โสมวิมาลา ณ อุบล สมาชิกใหม่บ้าน “เจมีดี”  หญิงสาวผู้วิ่งตามความฝันจนก้าวสู่เส้นทางศิลปิน หลังจากที่ JAYMIDI (เจมีดี) ค่ายเพลงไม่จำกัดแนว ซุ่มเงียบอยู่พักใหญ่ วันนี้พร้อมแล้วที่จะภูมิใจนำเสนอศิลปินเบอร์ล่าสุดของค่าย “SALEE” หรือ สาลี่-โสมวิมาลา ณ อุบล หญิงสาววัย 18 ปี บุคลิกน่ารักสดใส และมองโลกในแง่ดี แต่แฝงด้วยความเท่แบบเจมีดีสไตล์ แถมยังอัดแน่นไปด้วยพรสวรรค์ในการขับร้อง เพราะสาลี่ชื่นชอบการร้องเพลงมาตั้งแต่จำความได้ แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้เธอได้ก้าวเข้ามาสู่เส้นทางของศิลปินนั้นก็คือ ความตั้งใจจริง ที่จะตามความฝันด้วยตัวของเธอเอง หญิงสาววัย 18 ปี ผู้มีพรสวรรค์ในการขับร้อง และชื่นชอบการร้องเพลงมาตั้งแต่จำความได้ SALEE มีความฝันว่าสักวันหนึ่งต้องมีผลงานเพลงเป็นของตัวเองให้ได้ เธอมาด้วยความเชื่อว่าเมื่อมีฝันก็ต้องไปให้ถึง เธอจึงไม่นั่งรอโอกาสอยู่เฉยๆ แต่เลือกที่จะวิ่งหาโอกาส จนทำให้เธอมีวันนี้ จากจุดเริ่มต้นด้วยการ เดินเข้าไปหาโปรดิวเซอร์ด้วยตัวเอง พร้อมกับความตั้งใจ ซึ่งเมื่อ JAONAAY (เจ้านาย วรรธนะสิน) ได้ฟังเพลงของเธอก็สะดุดหูในเสน่ห์ของน้ำเสียง และรับรู้ได้ถึงความตั้งใจของผู้หญิงคนนี้ จึงเปิดโอกาสที่เธอรอคอยมาทั้งชีวิต ให้ก้าวสู่เส้นทาง “ศิลปิน” อย่างเต็มตัว ในฐานะศิลปินหญิงคนล่าสุดของบ้านเจมีดี พร้อมส่งซิงเกิ้ลแรกที่กลั่นจากความตั้งใจทั้งหมดที่มี กับเพลง “นะจุดจุดนี้” จุดเริ่มต้นของการร่วมงานกับค่าย JAYMIDI […]

เดวิด เบ็คแฮม ยังเก็บตั๋วรถไฟ ที่วิคตอเรียเขียนเบอร์โทรศัพท์ให้ เมื่อ 23 ปีที่แล้ว

หวานไม่เปลี่ยน “เดวิด เบ็คแฮม” ยังเก็บตั๋วรถไฟที่ “วิคตอเรีย เบ็คแฮม” เคยเขียนเบอร์โทรศัพท์ให้ตอนที่เจอกันครั้งแรก เมื่อ 23 ปีที่แล้ว แม้จะแต่งงานมาแล้ว 20 ปี จนมีโซ่ทองคล้องใจมาแล้วถึง 4 คน แต่ต้องบอกเลยว่าความหวานของ “เดวิด เบ็คแฮม” ที่มีให้กับ วิคตอเรีย ศรีภรรยาสุดที่รัก ก็ยังคงเสมอต้นเสมอปลายไม่เปลี่ยนไปนับตั้งแต่วันที่เขาได้เจอกับเธอครั้งแรก ครั้งหนึ่งในการสัมภาษณ์รายการทอล์คโชว์ The Tonight Show เดวิดได้เล่าถึงความรู้สึกที่ได้เจอวิคตอเรียครั้งแรกเมื่อ 23 ปีก่อน ซึ่งใครได้ฟังก็คงจะรู้สึกอิจฉาความรักของพวกเขาไม่น้อย โดยเดวิดเล่าว่า ย้อนกลับไปในปี 1997 ทุกคนรู้จักสาวๆ จากวง Spice Girls เป็นอย่างดี พวกเขามีชื่อเสียงที่โด่งดังมาก ในขณะที่ตัวเขาเองในตอนนั้นเพิ่งจะเริ่มมีชื่อเสียงบ้างในฐานะนักเตะสโมสรใหญ่อย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเราในทีมทุกคนล้วนแต่ชื่นชอบสาวๆ จากวง Spice Girls และเรามักคุยกันในห้องแต่งตัวว่า แต่ละคนชอบสไปซ์เกิร์ลคนไหนที่สุด หลายคนชอบเจอร์รี่ ฮัลลิเวลล์ เจ้าของฉายาจิงเจอร์สไปซ์ แต่สำหรับเดวิด ผู้หญิงที่เขาตกหลุมรักคือ สาวผมดำ หน้าตาสวยคมเข้ม […]

พรหมลิขิตรักของ หมอเจี๊ยบ-ลลนา จะไปง้อแฟนเก่า แต่! กลับพบแฟนใหม่

เปิดเรื่องราวพรหมลิขิตรักของ หมอเจี๊ยบ-ลลนา จะไปซื้อลูกโป่งง้อแฟนเก่า แต่! แต่กลับได้พบกับ “เดียร์–บุศรา” แฟนสาวที่จะสร้างอนาคตด้วยกัน หลังจากที่คบหาดูใจกันมาหลายปี ในที่สุดคู่รัก หมอเจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ และนักธุรกิจสาว เดียร์–บุศรา สาคร ได้ตัดสินใจสร้างบ้านร่วมกัน ซึ่งมีมูลค่า 10 กว่าล้านบาท แม้กฎหมายสมรสเท่าเทียมยังไม่ผ่าน แต่ทั้งคู่ก็ตั้งใจว่าจะได้ใช้ชีวิตไปด้วยกันจนแก่เฒ่า ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ได้มาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บ Show ทางช่อง One31 เปิดเผยเรื่องราวความรักตลอด 5 ปี รวมถึงพรหมลิขิตที่ทำให้ทั้งคู่ได้โคจรมาเจอกัน จุดเริ่มต้นความรักของหมอเจี๊ยบและเดียร์เป็นอย่างไร? หมอเจี๊ยบ : เรื่องเกิดมาจะ 5 ปีแล้ว ตอนนั้นอกหัก ปกติไม่เคยต้องเจ็บช้ำเรื่องความรัก พอเจอเข้าไปทีก็ไปไม่ถูก เราก็กะว่าจะไปง้อแฟนเก่าด้วยการซื้อลูกโป่ง เขาเปิดร้านขายลูกโป่ง เจี๊ยบว่ามันเป็นพรหมลิขิตเพราะปกติเขาบอกว่าเขาไม่เข้าร้านเช้า เจี๊ยบก็ไม่กะจะไปร้านเอง พอดีทำงานเสร็จช่วงเช้าพอดีเลยแวะร้านลูกโป่ง ก็เลยเจอเขาที่นั่นเลย เจอครั้งแรกยังร้องไห้ตาบวมใส่แว่นดำอยู่เลย พอเดินเข้าไปในร้านเจอเขาโผล่หน้าออกมาจากม่าน เราสตั๊นท์ไป 2 วินาที หมอเจี๊ยบ : สมัยก่อนเจี๊ยบดูหนังโรแมนติก หนังรักเรื่องไหนก็ไม่เคยอิน แต่พอเจอเขา การดูหนังรักเรื่องไหนก็เข้าใจหมดเลย ยิ่งหนังรักที่เป็นพรหมลิขิตมันเข้าใจจริงๆ ความรู้สึกเดียร์ที่เจอกับหมอเจี๊ยบครั้งแรกเป็นอย่างไร? เดียร์ : เหมือนเคยเห็นผ่านอินสตาแกรมว่าเป็นนักแสดง […]

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!