ลิซ่า เปลี่ยนชื่อเป็น Lalisa ใน Weibo หลังแฟนๆ ชาวจีนสับสนว่าเป็นคนเกาหลี

สื่อเกาหลีใต้เผย  ลิซ่า BLACKPINK ภูมิใจในสัญชาติไทย และเธอเป็นหนึ่งในไม่กี่ไอดอล K-Pop ที่มักจะกล่าวถึงประเทศไทยในการสัมภาษณ์และการแสดงออกต่างๆ มาโดยตลอด Koreaboo กล่าวว่า ลิซ่านำความรักที่มีต่อประเทศไทยไปด้วยทุกที่ ไม่ว่าเธอจะไปทำงานที่ไหน ซึ่งล่าสุดกับรายการ Youth With You ของ IQIYI ที่ ลิซ่า ไปเป็นเมนเทอร์ให้นั้น ลิซ่าก็ได้สื่อสารเป็นภาษาไทย ร่วมกับภาษาอังกฤษตลอดทั้งรายการ และล่าสุด ลิซ่า ก็ทำให้บลิ๊งค์ชาวไทยรักเธอมากขึ้นกว่าเดิม เมื่อลิซ่าได้เปลี่ยนชื่อ และเปลี่ยนการยืนยันตัวตนใน Weibo เว็บไซต์ชื่อดังของประเทศจีน เพื่อสะท้อนสัญชาติของเธอ โดยเปลี่ยนจากคำอธิบายแบบเก่าว่า “Korea YG Entertainment Lisa from girl group BLACKPINK” เป็น “A Thai member of BLACKPINK”. (สมาชิกคนไทยใน BLACKPINK) นอกจากนี้ลิซ่ายังเปลี่ยนชื่อผู้ใช้จากเดิมที่ชื่อว่า “ lisalisalisa_” เป็น“ lalalalisa_m” ซึ่งมาจากชื่อจริงของเธอคือ Lalisa […]

5 บทบาทคุณภาพ ฟลอเรนซ์ พิวจ์ นักแสดงสาวฝีมือระดับออสการ์

5 บทบาทคุณภาพของ ฟลอเรนซ์ พิวจ์ (Florence Pugh ) นักแสดงสาวพราวเสน่ห์จากเกาะอังกฤษ เจ้าของรางวัลจากเวทีระดับโลก

ไม่เหมาะสม! พี่ชาย “คู ฮารา” เผย แม่พยายามขอดาราถ่ายรูป ในงานศพน้องสาว

“คู โฮอิน” พี่ชายของ “คู ฮารา” ดาราและนักร้องสาวชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “แม่ของเขาพยายามขอถ่ายรูปศิลปินและคนดังที่มาร่วมงานศพน้องสาว ในขณะที่พวกเขามาเพื่อแสดงความเคารพต่อเธอ” เว็บไซต์ koreaboo ได้ออกมาเผยว่า เมื่อเร็วๆ นี้ คู โฮอิน พี่ชายของ คู ฮาราได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงพฤติกรรมแม่ของเขาว่า ไม่เหมาะสม และ ไม่มีความเกรงใจ โดยเฉพาะในงานศพของน้องสาว ในงานมีเหล่าศิลปิน และคนดังมากมายมาร่วมงานศพ คู ฮารา เพื่อแสดงความเคารพต่อเธอ ในขณะที่ผู้คนกำลังโศกเศร้าและเสียใจกับการจากไปของน้อง แม่นั้นได้เข้าไปหาดาราเพื่อขอรูปถ่าย ซึ่งผมได้ยินเรื่องนี้มาภายหลัง มันเป็นภาพที่น่าเสียดายมากที่คนขอเซเลบริตี้พวกนั้นถ่ายรูปเป็นแม่ของเรา ทั้งนี้ คู โฮอิน เล่าว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นหนึ่งในหลายเหตุผลที่ทำไมแม่ถึงไม่มีความเกรงใจและทำตัวไม่เหมาะสมในระหว่างการไว้ทุกข์ให้กับ คู ฮารา แม่ของ คู ฮารา ทิ้ง โฮอิน และ ฮารา ไปตั้งแต่พวกเขายังเด็ก และเพื่อที่จะเลี้ยงลูกสองคนของเขาเอง ผู้เป็นพ่อต้องออกไปทำงานในที่ห่างไกล ขณะที่เด็กทั้งสองถูกเลี้ยงดูโดยญาติ สองพี่น้องทำงานพาร์ทไทม์ทุกชนิดทันทีที่พวกเขาสามารถทำงานได้ คู โฮอิน กล่าวว่า แม้จะทิ้งพวกเขาไป แต่ในงานศพของคู […]

วิถีคุณพ่อแร็ปเปอร์ คังแกรี่ Running Man และลูกชายสุดที่รัก น้องฮาโอ

ตามส่องชีวิต วิถีคุณพ่อแร็ปเปอร์ คังแกรี่ Running Man และลูกชายสุดที่รัก น้องฮาโอ หนุ่มน้อยที่ช่างพูด เฉลี่ยวฉลาด และมีความจำดี 

อดีตสมาชิกวง KARA ดาราสาว คังจียอง ประสบอุบัติเหตุ ถูกคนเมาขับรถชน

ดาราสาว คังจียอง อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง KARA ประสบอุบัติเหตุ ถูกคนเมาขับรถชนรถของเธอ ขณะเสร็จจากงานและเดินทางกลับที่พัก สื่อเกาหลีใต้รายงานว่าดาราสาว คังจียอง อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง KARA ได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อวันที่ 1 เม.ย. 2563 โดยอุบัติเหตุได้เกิดขึ้นในระหว่างที่เธอกำลังเดินทางกลับบ้าน หลังจากถ่ายทำผลงานละครเรื่องใหม่ “Late Night Snack Man and Woman’” ซึ่งเป็นผลงานการคัมแบ็คในรอบหลายปีของเธอในเกาหลีใต้ โดยรายงานระบุว่า ผู้ก่อเหตุเป็นคนเมา ในช่วงเกิดเหตุเขาขับรถและละเมิดสัญญาณไฟจราจร ทำให้รถพุ่งเข้าไปชนกับรถคังจียองและทีมงาน ส่งผลให้นักแสดงสาวบาดเจ็บ แม้ว่าไม่ได้มีอาการบาดเจ็บเยอะ เธอสามารถออกจากโรงพยาบาลได้ภายใต้เงื่อนไขต้องเข้ามารักษาตัวอย่างต่อเนื่อง แต่เป็นการยากที่จะกลับไปถ่ายละครต่อในตอนนี้ อย่างไรก็ตามต้นสังกัด KeyEast ได้ให้ข้อมูลว่าหลังจากเกิดเหตุ นักแสดงสาวใต้สังกัดได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ สำหรับกิจกรรมในวงการบันเทิงนั้นจะหยุดชั่วคราวเพื่อให้เธอได้รักษาตัวให้มีร่างกายแข็งแรงก่อนที่จะกลับมาทำกิจกรรมปกติอีกครั้ง สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ ช็อควงการ K-Pop ! ข้อความสุดท้ายของ คูฮารา อดีตสมาชิก KARA ก่อนเสียชีวิต

รักปีที่ 7 โบว์-เบญจวรรณ & ก็อต-จิรายุ ไม่ว่าทุกข์หรือสุขก้าวไปด้วยกัน

ไม่ว่าทุกข์หรือสุขก้าวไปด้วยกัน ก็อต-จิรายุ  ให้กำลังใจ โบว์-เบญจวรรณ ไม่ห่างหลังคุณแม่ของแฟนสาวล้มป่วยด้วยโรคตับอ่อนอักเสบและมีอาการน้ำท่วมปอดแทรกซ้อน ถึงจะคบหาดูใจกันมานานมากเกือบ 7 ปีแล้ว แต่ความสัมพันธ์ที่หวานชื่นกลับไม่ได้ลดลงเลย สำหรับคู่ของดาราสาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน โบว์-เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ กับ “ก็อต-จิรายุ ตันตระกูล” หรือ “พ่อเดื่อ” นักแสดงหนุ่มมาดเข้มที่แฟนๆ ชื่นชอบจากละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” แม้จะเห็นว่าทั้งคู่ต่างคนต่างทำงานเยอะมาก แต่อุปสรรคของเวลาไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองห่างไกลกันเลย ทั้งคู่ยังใส่ใจและดูแลกันเสมอ โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่ยากลำบากอย่างในตอนนี้ ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาโบว์ต้องเจอกับเรื่องใหญ่ที่ทำให้เธอเป็นกังวลมาก เมื่อคุณแม่ผู้เป็นที่รักล้มป่วยด้วยโรคตับอ่อนอักเสบและมีอาการน้ำท่วมปอดแทรกซ้อน ทำให้ต้องรักษาตัวในโรงพยาบาลจนถึงปัจจุบันนี้ ถึงในจอจะเป็นนางร้าย แต่ในชีวิตจริงโบว์ถือเป็นลูกที่ดีมากๆ  โดยในช่วงเวลาที่คุณแม่ล้มป่วย เธอและพี่ชายได้แบ่งหน้าที่เพื่อดูแลแม่อย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชม. แม้ว่าจะไปถ่ายละครหนักแต่ก็ยังกลับมาเฝ้าคุณแม่เกือบทุกๆ วันที่โรงพยาบาลในพัทยา โดยหน้าที่ที่ทำประจำคือเฝ้าไข้ และช่วยทำกายภาพบำบัด ซึ่งเธอได้แชร์เรื่องราวในเกือบทุกๆ วันผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีแฟนคลับหลายคนได้เข้าไปชื่นชมพร้อมมอบกำลังใจให้เธออย่างล้นหลาม แต่หนึ่งกำลังใจที่ทำให้โบว์สามารถฝ่าฟันบททดสอบต่างๆ ไปได้ก็คือกำลังใจจากคนสำคัญ “ก็อต-จิรายุ” โดยเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า มันเป็นความโชคดีของเธอที่มีคนเข้าใจคอยอยู่เคียงข้างกัน ในวันที่คุณแม่ของโบว์ต้องเข้าผ่าตัดใหญ่ เขาก็ได้ไปให้กำลังใจแฟนสาว ผู้ที่ได้เห็นภาพนี้ก็รับถึงรู้ได้ถึงความรักและความห่วงใยของทั้งคู่ สำหรับก็อตและโบว์พบรักกันในกองละครเรื่อง “รถไฟ เรือเมล์ ลิเก กองถ่าย” ความสัมพันธ์ดำเนินอย่างค่อยเป็นค่อยไป ถึงจะไม่ได้หวานหวือหวา […]

เป๊ก ผลิตโชค แจก เจลแอลกอฮอล์ 1 พันขวด ส่งใจให้ทุกคนสู้กับ โควิด-19

เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ศิลปินหนุ่มชื่อดังของไทย ประกาศแจก เจลแอลกอฮอล์ 1 พันขวด พร้อมส่งกำลังใจให้ทุกคนสู้ภัย โควิด-19 ไปด้วยกัน เป็นอีกหนึ่งคนดังในวงการบันเทิงไทย ที่ออกมาทำดีเพื่อสังคมในช่วงวิกฤตการระบาดของไวรัสโคโรน่า หรือ โควิด-19 สำหรับหนุ่มเป๊ก ผลิตโชค โดยวานนี้ เมื่อวันที่ 1 เมษายน หนุ่มเป๊กได้ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า April fool’s day แต่ผลิตพูดจริงนะ…. ผลิตขอส่งเจลแอลกอฮอล์ 1,000 ขวด เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจสู้ภัยโควิด-19 ไปด้วยกันนะครับ ์ ทั้งนี้หลังจากที่หนุ่มเป๊กได้ประกาศเปิดรับลงทะเบียน ก็มีคนให้ความสนใจจำนวนมาก ซึ่งเจลแอลกอฮอล์ จำนวน 1 พันขวด ได้มีผู้ลงทะเบียนครบทั้งหมดโดยใช้เวลาอันรวดเร็วเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้น   นอกจากศิลปินจะเป็นตัวอย่างที่ดีต่อสังคมแล้ว เหล่านุช แฟนคลับของหนุ่มเป๊ก ก็ยังได้ร่วมมือร่วมใจกันบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือเหตุการณ์ไฟไหม้ที่ป่าอุ้มผาง จ.เชียงใหม่ โดยเป็นการระดมทุนเพื่อช่วยสนับสนุนเครื่องดับไฟป่า ยาสามัญและค่าน้ำมันเชื้อเพลิงสำหรับลาดตระเวนในนาม “#เป๊กผลิตโชค และแฟนคลับ” เพื่อส่งกำลังใจให้เจ้าหน้าที่และชาวเชียงใหม่ที่กำลังต่อสู้กับไฟป่าในขณะนี้ น่ารักทั้งศิลปิน และแฟนคลับเลยจริงๆ แพรวขออนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วยนะคะ ข้อมูล […]

โกหกว่าติดโควิด-19 คิมแจจุง อาจถูกลงโทษ จำคุก 5 ปี หรือ ปรับ 260,000 บาท

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของเกาหลีใต้ ออกมาเปิดเผยว่า ศิลปินหนุ่มวัย 34 ปี คิมแจจุง อาจถูกลงโทษ จำคุก 5 ปี หรือ ปรับ 260,000 บาท ฐานโกหกว่าติด Covid-19 ถึงแม้เมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา จะเป็นวัน “โกหก” หรือ “เมษาหน้าโง่” (April Fool’s day) แต่เนื่องจากปีนี้สถานการณ์ทั่วโลกไม่ปกติ สืบเนื่องมาจากการเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19) หลายๆ ประเทศกังวลว่าจะเกิดความสับสนเกิดความตื่นตระหนก จึงขอความร่วมมือให้งดเว้น โดยในส่วนของประเทศไทยหากใครกุข่าวขึ้นมา จะมีโทษหนักตามกฎหมาย จำคุก 5 ปี ปรับ 1 แสนบาท แม้หลายคนจะให้ความร่วมมือ แต่ก็มีคนที่ฉีกกฎเหมือนกัน เพราะเมื่อวานนี้ (1 เม.ย.2563) สื่อเกาหลีใต้ได้รายงานข่าวอย่างพร้อมเพรียงกันว่า นักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ วัย 34 ปี คิมแจจุง กลายเป็นคนดังรายแรกที่ติดเชื้อไวรัส Covid-19 เนื่องจากเขาได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ทว่าไม่นานหลังจากนั้น […]

ถูกด่ายับ! ดาราเกาหลี คิมแจจุง เล่นมุก ติดเชื้อโควิด-19 ในวัน April Fool’s Day

ศิลปินเกาหลีขวัญใจสาวๆ คิมแจจุง  ประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ติดเชื้อโควิด-19 ด้านสื่อแดนกิมจิตีข่าว ดาราเกาหลีคนแรกที่ติดไวรัส

สาวก K-POP เป็นห่วง “ทิฟฟานี่ ยัง” หลังผู้จัดการ ติดเชื้อไวรัส โควิด-19

สาวก K-POP แสดงความเป็นห่วง “ทิฟฟานี่ ยัง” หลังจากที่มีการเปิดเผยว่า “ทาร่า แอนน์” ผู้จัดการทัวร์ของเธอ ได้รับการวินิจฉัยว่า ติดเชื้อไวรัส โควิด-19

เด็ดขาด รอบคอบ ทำจริง! วิสัยทัศน์ ผู้ว่าฯ ณรงค์ศักดิ์ จากบทเรียนถ้ำหลวง สู่วิกฤติโควิด-19

การระบาดของไวรัสโควิด-19 จึงเป็นอีกหนึ่งภาพสะท้อนของการทำงานของผู้นำต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วย ซึ่งอย่างในประเทศไทย บุคคลที่เรียกได้ว่าเป็นความหวังเล็กๆ ของจังหวัดหนึ่งในเวลานี้ คงหนีไม่พ้นผู้ว่าฯ ณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร

หมอเจี๊ยบ เผยกลัวติดเชื้อ โควิด-19 หลังต้องใส่ท่อช่วยหายใจผู้ป่วยหนักเคสแรก

หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ เผยกลัวติดเชื้อ โควิด-19 หลังต้องใส่ท่อช่วยหายใจให้กับผู้ป่วยที่มีอาการหนักจากเชื้อไวรัสโคโรน่า แต่คำว่ากลัวในที่นี้ของหมอเจี๊ยบคือ กลัวนำเชื้อไปติดคนที่รัก คนในครอบครัว และคนอื่นๆ บุคลากรทางการแพทย์ เรียกได้ว่าเป็นบุคคลแนวหน้าที่ต้องเสี่ยงกับการติดเชื้อ โควิด-19 มากที่สุด โดยเฉพาะหมอและพยาบาลที่ต้องรักษาผู้ป่วย อย่างที่ทราบกันดีว่าเมื่อไวรัสโควิด-19 ลงสู่ปอดจะทำให้ระบบการทำงานของร่างกายแย่ลง ในบางเคสจำเป็นต้องใส่ท่อช่วยใจ ซึ่งการใส่ Tube (ท่อช่วยหายใจ) ทำให้แพทย์เสี่ยงที่จะได้รับสารคัดหลั่งจากผู้ป่วยมากที่สุด ซึ่งนั่นหมายความว่า แพทย์จะมีโอกาสติดเชื้อสูงมาก ทั้งนี้หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ แพทย์ผู้ชำนาญการ สาขาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน ได้เผยถึงความรู้สึกที่ต้องใส่ท่อช่วยหายใจให้กับผู้ป่วยโควิด-19 ครั้งแรก แม้ว่าเธอจะได้ลองซ้อมมาแล้ว แต่ก็อดกลัวไม่ได้ว่า หลังจากฝึกซ้อมไป วันนี้ก็ประเดิมเคสแรกของโรงพยาบาลเลยที่เป็นเคสโควิด แล้วต้องใส่ท่อช่วยหายใจ (เคสโควิดอื่นๆ ที่ผ่านมา ไม่ต้องใส่ท่อช่วยหายใจ ต้องเป็นเคสที่มีอาการหนักจริงๆ) การที่เข้าไปใกล้ชิดและทำหัตถการที่มีความเสี่ยงสูงต่อเชื้อโควิดแบบนี้ ทำให้เรารู้เลยว่าพี่พยาบาลและคุณหมอด้านปอดและติดเชื้อหรือคุณหมอท่านใดก็ตามที่ต้องเข้ามาดูแลคนไข้แบบนี้ทุกๆ วัน เขาเสียสละขนาดไหน ถามว่าพวกเรากลัวเชื้อไหม ? ตอบตรงๆ เลยว่า “กลัว” แต่….กลัวในด้านการเอากลับไปติดคนที่เรารักที่บ้านหรือติดคนอื่นมากกว่า ด้วยอาชีพของพวกเราตอนอยู่หน้างานไม่มีความรู้สึกกลัวเลย มีแต่ต้องทำภารกิจตรงหน้าให้สำเร็จเท่านั้น ขอบคุณพี่โพธิ์ที่ดูแลอย่างดี ช่วยส่งเจี๊ยบเข้าห้องและทีมพี่พยาบาลทุกคนที่ช่วยให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ในตอนนี้พวกเรายังคงต้องปรับเปลี่ยนวิธีการรับมืออยู่เรื่อยๆ […]

เลื่อนออกอากาศ เพลิงนาง อมรินทร์ทีวี จัดซีรีส์แซ่บ CLUB FRIDAY ลงจอแทน

อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  เลื่อนออกอากาศละคร เพลิงนาง จัดซีรีส์แซ่บ CLUB FRIDAY THE SERIES ลงจอแทน โดยจะเริ่ม 5 เมษายนนี้  

ความฝันที่ต้องไปให้ถึง น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ นักแสดงฝีมือดีที่ชวนให้ตกหลุมรัก

 “บุญปลูก – แก้วใจ” บทชาวบ้านๆ  ที่พาให้แจ้งเกิด น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ ดาวรุ่งวัย 19 ปี   นักแสดงฝีมือดีที่ชวนให้ตกหลุมรัก ถือเป็นนักแสดงอายุน้อยที่น่าจับตามองจริงๆ สำหรับนักแสดงหน้าใสวัย 19 ปี น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ ซึ่งโด่งดังจากการรับบทเป็น “บุญปลูก” ในละครเรื่อง “กรงกรรม” และล่าสุด “แก้วใจ” ในละครเรื่อง “ทุ่งเสน่หา”ที่เพิ่งลาจอไปหมาดๆ ถึงแม้ว่าทั้งสองบทนี้เธอจะได้รับบทสาวชาวบ้าน แต่เธอกลับถ่ายทอดความใสซื่อๆ ออกมาได้อย่างดีจนคนตกหลุมรัก ก่อนหน้านี้เราอาจจะรู้ประวัติคร่าวๆ ของเธอมาบ้าง แต่ล่าสุด”แพรวดอทคอม” ได้มีโอกาสพูดคุยกับเธออย่างเป็นกันเอง ซึ่งดาราสาวก็ได้บอกเล่าถึงเรื่องราวก่อนที่จะก้าวสู่วงการบันเทิง รวมถึงความฝันและอนาคตในวงการของเธอด้วย ได้ข้อคิดอะไรจากการรับบท “แก้วใจ” ในละครเรื่อง “ทุ่งเสน่หา” บ้าง? “ส่วนตัวแล้วหนูชอบความเป็นธรรมชาติของ “แก้วใจ” เขาค่อนข้างเป็นคนที่มีอิสระในชีวิต ไม่ได้เป็นคนคิดซับซ้อน แต่บางครั้งความที่เขาคิดน้อยเกินไป มันก็ไปกระทบกับคนรอบข้าง ซึ่งถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้เขาทันคนมากกว่านี้ สำหรับข้อคิดที่ได้จากการรับบทนี้ หนูว่ามันสอนเกี่ยวกับความไม่แน่นอนของชีวิต เพราะแก่นของเรื่องมันมีนิยามว่าความแน่นอนคือความไม่แน่นอน ซึ่งตัวละครแก้วใจจะเห็นได้ชัดเลยว่ามีพัฒนาการในชีวิตของตัวเองตลอดเวลา โดยที่ไม่รู้เลยว่าอนาคตข้างหน้าจะเป็นยังไง อีกอย่างหนึ่งก็คือเวลาจะทำอะไรก็ต้องคิดดีๆ เพราะบางเรื่องเมื่อทำลงไปแล้ว […]

ฟากฟ้าคีรีดาว รักโรแมนติกที่เปรียบดังฟ้ากว้างโอบกอดทุกชีวิต

ฟากฟ้าคีรีดาว รักโรแมนติกที่เปรียบดังฟ้ากว้างโอบกอดทุกชีวิต ประพันธ์โดย “สิริพิรี” (ปรียานุช ปานประดับ) บทโทรทัศน์โดย “พัญสร” กำกับการแสดง “นพพล โกมารชุน” เตรียมลงจอให้แฟนละครได้ชมกันแล้ว ในวันที่ 3 เม.ย. นี้ สำหรับละครฟอร์มยักษ์เรื่อง ฟากฟ้าคีรีดาว ที่ค่ายเป่าจินจง ทุ่มทุนยกกองไปถ่ายไกลถึงอินเดียทางตอนเหนือ กับเรื่องราวรักโรแมนติกที่เปรียบดังฟ้ากว้างโอบกอดทุกชีวิต นำแสดงโดย 3 พระนางหน้าใหม่ฝีมือดี “ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์”, “อิน-สาริน รณเกียรติ” , “น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชมภู” ที่พร้อมปะทะบทบาทเข้มข้นกับนักแสดงคุณภาพระดับตำนาน “นก ฉัตรชัย”, “นก สินจัย”, “จอนนี่ แอนโฟเน่” และเป็นการกลับมาเล่นละครที่ช่อง 3 ในรอบสิบปีของ “ปิ่น เก็จมณี” สำหรับ ฟากฟ้าคีรีดาว ประพันธ์โดย “สิริพิรี” (ปรียานุช ปานประดับ) บทโทรทัศน์โดย “พัญสร” กำกับการแสดง “นพพล โกมารชุน” คาแรคเตอร์ […]

หน้ากากล่องหน! ภรรยา ศรราม เจอคดี Live เคลีย์แจ้งความก่อนไม่ได้แปลว่าถูก

ศรราม ออกโรงปกป้อง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภายหลังถูกแจ้งความคดีหน้ากากอนามัย เหตุยังไม่คืนเงินลูกค้าจำนวน 950,000 บาท ขณะที่ฝ่าย ภรรยา ศรราม แม้ไม่ออกมา Live ด้วย แต่ก็มาคอมเม้นต์ระบุ แจ้งความก่อนไม่ได้แปลว่าถูกหรือชนะเสมอไป   จากกรณีที่ก่อนหน้านี้มีผู้เสียหายรายหนึ่งได้เข้าแจ้งความที่ สน. หัวหมาก พร้อมหลักฐานเป็นข้อความการสนทนาทางไลน์ คลิปเสียง และหลักฐานการโอนเงินจำนวน 950,000 บาท กับภรรยา ศรราม “กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์” หรือ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” เพื่อซื้อหน้ากากอนามัย ล่าสุดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา พระเอกดังได้ออกมาปกป้องภรรยาด้วยการ Live ผ่านอินสตาแกรม เพื่ออธิบายความจริงที่เกิดขึ้น โดยยอมรับว่าตอนแรกคิดจะขายหน้ากากอนามัยจริง แต่เมื่อรัฐบาลออกกฏหมายว่าห้ามจำหน่าย ก็เลยต้องยอมสูญเสียเงินมัดจำ และหยุดการนำเข้าหน้ากาก พร้อมยืนยันไม่ได้มีเจตนานำเงินของใครไปแต่อย่างใด ทั้งนี้ในส่วนของคู่กรณี “ญานิฐา” ให้ติดต่อกลับที่ตนเองหรือที่ สน.หัวหมาก เพราะตนเตรียมเช็คเงินสดไว้รอจ่ายเงินคืนแล้ว อย่างไรก็ตามขณะที่มีการ Live อยู่นั้น ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ใช้ชื่อไอดี “mama_veeji” […]

เรื่องราวของชาวหนองน้ำผึ้งยังไม่จบ! ทุ่งเสน่หา ส่งไม้ต่อ วาสนารัก

เรื่องราวของชาวหนองน้ำผึ้งยังไม่จบ! ทุ่งเสน่หา ส่งไม้ต่อ วาสนารัก ภาคต่อในรุ่นลูก นำแสดงโดย   “ไอซ์ ภาณุวัฒน์” และ “ณิชา-ณัฏฐณิชา” ลาจอไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครเรื่อง ทุ่งเสน่หา ที่นำแสดงโดย หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์, เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ,  เด่นคุณ งามเนตร  ฯลฯ โดยการลาจอไปในครั้งนี้ยังส่งไม้ต่อให้กับละครเรื่อง วาสนารัก ซึ่งเป็นเรื่องราวของภาคต่อในรุ่นลูก ซึ่งมีตัวละครที่น่าสนใจหลายคนไม่ว่าจะเป็น “จันทร์เพ็ญ” ลูกสาวของไพฑูรย์ กับ จันทร, “พรรษา” ลูกสาวของ “ยุพิณ” และ “มิ่งขวัญ” ,”เพทาย” ลูกของ “ไพฑูรย์” กับ “จินดา”,  “ใกล้รุ่ง” ลูกสาวของ “ดวงมณี” โดยเฉพาะที่น่าจับตามองเป็นพิเศษเพราะเป็นนักแสดงนำของเรื่องนี้เลยก็คือ “กันตพล” ลูกชายของ “แก้วใจ” กับ “ไผท” พระเอกลิเก แต่ชาวหนองน้ำผึ้งเข้าใจว่าเป็นลูกของ “แก้วใจ” กับ “ไพรวัลย์” สำหรับใครที่กังวลว่าจะต้องรอชมนานหรือเปล่า […]

ก้อง สหรัฐ ชวนส่งต่อกำลังใจให้กับ บุคลากรทางการแพทย์ ที่กำลังสู้กับ โควิด-19

ก้อง สหรัฐ นักร้องและนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ ชวนแฟนๆ ส่งต่อให้กำลังใจกับ บุคลากรทางการแพทย์ ที่กำลังเป็นด่านหน้ารักษาผู้ป่วยที่กำลังติดเชื้อ โควิด-19 บุคลากรทางการแพทย์ นับเป็นอาชีพที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อ โควิด-19 มากที่สุด เพราะบุคคลเหล่านี้เป็นด่านหน้าที่ต้องรักษาผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรน่า แม้ว่าตอนนี้หลายๆ อย่างจะไม่ได้อำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่ให้พวกเขาเท่าที่ควร แต่บุคคลเหล่านี้ก็ยังสู้อย่างเต็มที่ไม่ถอย ทั้งนี้ประชาชนรวมถึงคนดังในวงการบันเทิงไทยต่างออกมาให้กำลังใจ ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคเงินให้กับโรงพยาบาลต่างๆ บริจาคสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นต่อการรักษา รวมถึงการส่งข้อความให้กำลังใจ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา ที่ได้ออกมาโพสต์คลิป พร้อมข้อความถึงส่งต่อกำลังใจ และความปรารถนาดีต่อบุคลากรทางการแพทย์ว่า… วันนี้มาส่ง คลิปให้กำลังใจ คุณหมอ คุณพยาบาล และ เจ้าหน้าที่ ที่ต้องประจำการอยู่ที่โรงพยาบาล หน่วยแพทย์ต่างๆ ทุกๆ ที่นะครับ ผมขออวยพรให้ ทุกคน ปลอดภัยจากการติดเชื้อ นะครับ เพราะพวกคุณทุกคน คือผู้ที่เสียสละ ยอมที่จะต้องเสี่ยง เหน็ดเหนื่อย อดหลับอดนอน เพื่อ “ช่วย” เพื่อนมนุษย์ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือจากพวกคุณ ขอ สรรเสริญ คารวะ อาชีพ หมอ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ทุกคน […]

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!