เหยื่อไฟรัก! Zhou Yan สาวจีน สวยสตรอง ไม่อายที่จะปกปิดแผลเป็นอีกต่อไป

สองปีมาแล้วนับจากที่ภาพชุดนี้ถูกเผยแพร่ผ่าน Weibo ในปี 2016 หลังจากที่ Zhou Yan สาวจีน ต้องทนทุกข์อยู่กับรอยแผลเป็นที่เกิดจากเปลวเพลิงเผาไหม้บนตัวเธอ อันเนื่องมาจาก เพื่อนชาย เด็กนักเรียนร่วมห้องใช้น้ำมันก๊าดราดและจุดไฟเผาเธอทั้งเป็น “Scars really change the way people look at you. They are like mirrors. I feel I could instantly tell what a person is like by looking at their glance. It’s instinctive” (จริงๆ แล้วแผลเป็น เปลี่ยนวิถีที่ผู้คนมองคุณ พวกเขาเปรียบเหมือนกระจก ฉันรู้สึกว่า ฉันสามารถบอกได้ทันทีว่า ใครบ้างที่ชอบฉันเพียงแค่การเหลือบมอง มันกลายเป็นสัญชาตญาณ) “Some people are disgusted […]

หล่อสวยยกบ้าน ครอบครัวภมรมนตรี งานดีพรีเมี่ยม

งานดีพรีเมี่ยม หล่อสวยยกบ้าน สำหรับ ครอบครัวภมรมนตรี ทั้งพ่อแซม แม่มุก ลูกชาย ลูกสาว หน้าตาดีไม่มีที่ติ     เรียกได้ว่าดีเอ็นเออยู่บนหน้าลูกๆ ชนิดไม่ผิดเพี้ยนเลยจริงๆ สำหรับ ครอบครัวภมรมนตรี ที่นำโดยคุณพ่อสุดหล่อ อดีตพระเอกชื่อดังของวงการบันเทิง แซม-ยุรนันท์ ภมรมนตรี คุณแม่สุดสวย “มุก มาริษา” และลูกชาย ลูกสาว อย่าง น้อง “แมมโบ้ ยุรการ” กับ “น้องมายด์ ยุรริษา” โดยขณะนี้ลูกๆ ทั้งสองโตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันหมดแล้ว แถมหน้าตายังสวย หล่อ ถอดแบบพ่อแม่ไม่มีผิดเพี้ยน สำหรับ “แมมโบ้” ลูกชายที่เรียกได้ว่าเดินตามรอยความหล่อของคุณพ่อแซมมาแบบติดๆ ยิ่งโตก็ยิ่งหล่อ แถมหุ่นล่ำ กำยำ หล่อจริงจังเทียบรัศมีพระเอกดังๆ ได้เลย ด้าน “น้องมายด์” คนนี้ก็ถอดแบบความสวยมาจากคุณแม่ทุกกระเบียดนิ้ว สวย ใส น่ารัก น่าเอ็นดู แถมหน้าหวานมากๆ อีกด้วย สวยระดับนางเอกเช่นกัน ถ้าผู้จัดคนไหนสนใจให้น้องแมมโบ้กับน้องมายด์เล่นหนัง เล่นละคร […]

เชื่อในสิ่งที่เฮ็ด เฮ็ดในสิ่งที่เชื่อ 6 เรื่องขนลุกแต่พิสูจน์ไม่ได้จากกองถ่ายเรื่อง นาคี (Nakee)

เชื่อในสิ่งที่เฮ็ด เฮ็ดในสิ่งที่เชื่อ! รวบตึง 6 เรื่องสุดแปลกชวนขนลุก แต่พิสูจน์ไม่ได้จากกองถ่ายเรื่อง นาคี (Nakee) ตั้งแต่ได้ติดตามผลงาน นาคี  ไม่ว่าจะเป็นละครหรือภาพยนตร์ สิ่งที่เห็นบ่อยครั้งก็คือมีการบวงสรวงทำพิธีหลายครั้ง แม้ผู้จัด “พี่อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” จะเคยออกมาบอกว่าเป็นเรื่องปกติของการทำละคร ทว่าก็ปฏิเสธไม่เต็มปากนัก เพราะตามที่ทุกคนเห็นคือมีการสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คำชะโนดหลายครั้งจริงๆ ซึ่งส่วนหนึ่งอาจจะเพราะเป็นละครที่มีเรื่องราวความเชื่อเรื่องพญานาคที่หลายคนนับถือเข้ามาเกี่ยวข้อง ตั้งแต่บรรพบุรุษมีความเชื่อว่าแม่น้ำสายนี้เป็นเมืองบาดาลของพญานาค ซึ่งในเมืองบาดาลมีเส้นทางเชื่อมโยงถึงกันหลักๆ 3 แห่ง คือที่พระธาตุหลวง ในนครเวียงจันทน์ ประเทศลาว,แม่น้ำโขงทั้งสาย และ คำชะโนด  จ.อุดรธานี ซึ่ง “พี่อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์” พร้อมทีมงาน และนักแสดง ก็เคยไปเยือนแล้วหลายครั้ง หากพูดถึงเรื่องราวลี้ลับของพญานาค มีเรื่องเล่าสู่กันฟังหลายเรื่องทั้งจากปากต่อปากและบทความในอินเตอร์เน็ตมากมาย ซึ่งอันนี้ก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณและความเชื่อของแต่ละบุคคล ขณะที่ในการถ่ายทำ นาคี ก็มีหลายครั้งที่มีเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงวันนี้แพรวดอทคอม ขอถือโอกาสรวบรวมเรื่องราวชวนขนลุก ที่เกิดขึ้นทั้งในละครและภาพยนตร์มาไว้ในบทความนี้ เรื่องแรกเกิดขึ้นเมื่อปี 2016 ในกองถ่ายละครที่ ถ้ำพุหวาย วนอุทยานถ้ำเขาวง จ.อุทัยธานี ระหว่างที่เตรียมถ่ายทำทีมงานแทบใจหายใจคว่ำ เมื่อมีงูจงอางมาขดอยู่ในสถานที่ถ่ายทำ ทว่างูไม่ได้สร้างความลำบากเพราะตลอดการถ่ายทำ งูนอนอย่างสงบไม่เคลื่อนไหวหรือไม่เลื้อยไปไหน กระทั่งถ่ายทำเสร็จจึงเลื้อยกลับไป ซึ่งผู้กำกับและทีมงานเชื่อว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ส่งบริวารมาเฝ้า คุ้มครอง ให้การถ่ายทำแล้วเสร็จอย่างฉลุย เรื่องที่สอง “แต้ว-ณฐพร” […]

ทีมหมูป่าฯ เตรียมรับทรัพย์คนละ 3.7 ล้าน ค่าลิขสิทธิ์ หนังถ้ำหลวง

เตรียมรับทรัพย์ คนละ 3.7 ล้าน ทีมหมูป่าฯ ได้ค่าลิขสิทธิ์ หนังถ้ำหลวง     ถือเป็นเรื่องโชคดีสุดๆ ของทีมหมูป่าอะคาเดมี ทั้ง 13 ชีวิต ประกอบด้วย นายเอกพล จันทะวงษ์ (เอก), นายพรชัย คำหลวง (ตี๋),นายพีรพัฒน์ สมเพียงใจ (ไนท์), นายพิพัฒน์ โพธิ (นิค), ด.ช.อดุลย์ สามออน (อดุลย์), ด.ช.ประจักษ์ สุธรรม (โน๊ต), ด.ช.เอกรัตร์ วงศ์สุขจันทร์ (บิว), ด.ช.ณัฐวุฒิ ทาคำทราย (เติ้ล),ด.ช.ภานุมาศ แสงดี (มิกซ์), ด.ช.ดวงเพชร พรมเทพ (ดอม), ด.ช.สมพงษ์ ใจวงค์ (พงษ์),ด.ช.มงคล บุญเปี่ยม(มาร์ค) ,ด.ช.ชนินทร์ วิบูลย์รุ่งเรือง (ไตตั้น) โดยล่าสุดมีรายงานข่าวว่าค่ายภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่ Universal Pictures (ยูนิเวอร์เเซล พิคเจอร์ส) เสนอเงิน […]

อภินิหารรักทะลุจอ เฝิงเส้าเฟิง จูงมือผู้หญิงในฝัน เจ้าลี่อิ่ง จดทะเบียนสมรส

มนต์รักทะลุจอ! 2 นักแสดงนำจาก ไซอิ๋ว 3 ทำเซอร์ไพร้ส์แฟนคลับช็อคเป็นแถบ เฝิงเส้าเฟิง รับบท พระถังซัมจั๋ง จูงมือ เจ้าลี่อิ่ง รับบท ราชินีเมืองเเม่ม่าย จดทะเบียนอย่างเงียบๆ เมื่อต้นปีเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ไซอิ๋ว 3 ตอน ศึกราชาวานรตะลุยเมืองแม่ม่าย ได้ฤกษ์ฉายซึ่งในภาคนี้คณะเดินทางที่มีพระถังซัมจั๋งได้เดินทางไปอันเชิญพระไตรปิฎก ระหว่างนั้นได้ผ่านมายังเมืองแม่ม่ายที่เต็มไปด้วยเหล่าสตรี นำแสดงโดย เฝิงเส้าเฟิง รับบท พระถังซัมจั๋ง ขณะที่เจ้าลี่อิ่ง รับบท ราชินีเมืองเเม่ม่าย ซึ่งการแสดงของทั้งคู่มีเคมีที่เข้ากันมา โดยในเวลาต่อมาก็มีข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องความรักเกิดขึ้น เฝิงเส้าเฟิง ชื่นชมในตัวนางเอกสาวคล้ายกับผู้หญิงในอุดมคติ กระทั่งตกย้ำข่าวลือมากยิ่งขึ้นเมื่อมีรูปถ่ายที่โรงแรมของปาปารัสซี่ออกมาแฉความสัมพันธ์ ทว่าเรื่องราวก็ยังไม่มีความชัดเจนสักเท่าไหร่ ทว่าล่าสุดไม่ต้องอึมครึมอีกต่อไป เพราะ 2 พระเอก-นางเอกชื่อดังแดนมังกร ได้ออกมาประกาศข่าวที่เซอร์ไพร้ส์แฟนคลับ เมื่อทั้งคู่ได้จดทะเบียนกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมภาพคู่ถือทะเบียนสมรสไว้เป็นหลักฐาน เมื่อวันคล้ายวันเกิดครบรอบอายุ 31 ปี เมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางกระแสข่าวข่าวว่ากห่อนที่จะโพสต์ภาพนี้ลงโซเชียลทั้งคู่ได้จดทะเบียนกันตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนแล้ว อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้เมื่อเดือนกรกฎาคม นางเอกสาวได้ขอหยุดพักงานแสดง และไม่นานหลังจากนั้นเธอได้ประกาศแยกทางกับผู้จัดการส่วนตัว ซึ่ง ผจก. ก็ได้อวยพรให้เธอ […]

เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว! เต้ย จรินทร์พร ไม่ห่วงสวย แปลงโฉมหลากลุคในละคร มีเพียงรัก

ทุ่มสุดตัวจริงๆ สำหรับสาวร่างเล็กสุดน่ารัก เต้ย จรินทร์พร ที่ยอมแปลงโฉมหลากหลายลุค ชนิดที่ไม่ห่วงสวยในละครเรื่อง มีเพียงรัก มีเพียงรัก ละครรีเมคเรื่องใหม่ล่าสุดจากผู้จัด หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์ เรื่องราวของ เจ้าขา (เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ) นักสืบออนไลน์ชื่อดัง จากเพจ Moon Secret สาวเนิร์ดที่ชอบขุดคุ้ยเรื่องชาวบ้าน จนมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่กลับพบกลับวิกฤตในชีวิตเมื่อเธอติดหนี้พี่ชาย 1 ล้านบาท จึงทำให้เจ้าขาต้องปิดเพจลงอย่างน่าเสียดาย แต่โชคชะตากลับนำพาให้เธอกลับไปเป็นนักสืบอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เธอรับหน้าที่สืบหนุ่มเพลย์บอยสายเปย์อย่าง ธนดล (เคน ธีรเดช) ซึ่งมีน้องสาว ธีรดา (คริสซี่ กฤษณ์สิรี) สาวโลกสวยที่อยากให้พี่ชายมีคู่ครอง นั่นจึงทำให้เจ้าขาต้องรับหน้าที่สองอย่างไปพร้อมๆ กันคือ นักสืบและ Match Maker ไปโดยปริยาย แน่นอนว่าเรื่องนี้เราจะได้เห็น เต้ย จรินทร์พร ในหลายลุค หลายบทบาท ซึ่งสาวเต้ยเองก็ทุ่มสุดตัว แปลงโฉมเรียกเสียงหัวเราะไม่น้อย เพียงแค่เห็นตัวอย่างในทีเซอร์ เอาเป็นว่าเจ้าขาในเรื่องจะน่ารัก และฮาขนาดไหน ไปดูภาพออเดิร์ฟที่เราคัดมาให้คุณดูกัน บอกเลยนี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ติดตามความน่ารักของเจ้าขา และความสนุกสนาน ได้ในละครมีเพียงรัก ซึ่งกำลังจะออนแอร์เร็วๆ นี้ในวันที่ […]

เที่ยวเก่ง! ส่องไอจี “พิมพ์-พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา” ไลฟ์สไตล์น่าอิจฉาอย่างแรง

“พิมพ์-พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา” ลูกสาวคนกลางของบ้านศรีกาญจนา อีกหนึ่งเซเลบริตี้รุ่นใหม่ไฟแรงที่เป็นเวิร์คกิ้งวูแมนด้วย ซึ่งเธอมักมีรูปท่องเที่ยวสวยๆ อัพลงในไอจี @pimpayap สม่ำเสมอ เห็นทีไรก็ชวนให้รู้สึกว่าอยากออกเดินทางไปถ่ายรูปสวยๆ แบบเธอบ้าง แพรวดอทคอม จึงไม่รอช้า คว้าตัวเธอมาพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์บนโลกออนไลน์ที่แสนจะแฮ็ปปี้ดี๊ดีนี้กันค่ะ “ส่วนใหญ่ในไอจีพิมพ์ลงแต่รูปเที่ยว จนโดนถามบ่อยว่าไม่ทำงานเหรอ (หัวเราะ) จริงๆ แล้วโต๊ะทำงานรกมากนะ เพียงแต่พอเป็นไอจีเราก็ไม่อยากลงเรื่องงาน อยากแชร์ไลฟ์สไตล์ท่องเที่ยวที่เราสนใจ อยากให้คนอื่นได้เห็นรูปสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ น่าจะดีกว่า ใน 1 ปีพิมพ์จะไปเที่ยวประมาณ 6 ครั้งค่ะ เริ่มจากทริปครอบครัว ซึ่งเป็นธรรมเนียมของบ้านเราที่คุณแม่ (ยูกิ ศรีกาญจนา) พยายามให้ไปทุกปี นอกจากนี้พิมพ์ชอบดำน้ำมาก เรียนมาได้ 4 ปีแล้ว ก็พยายามไปลงพื้นที่เยอะหน่อย เฉลี่ย 3 ทริปต่อปี ที่เหลือก็ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ค่ะ “ส่วนใหญ่พิมพ์จะขยันโพสต์รูปหลังกลับจากทริป ก่อนโพสต์ต้องปรับรูปก่อน อย่างรูปใต้น้ำต้องปรับนานหน่อย เพราะตอนถ่ายพิมพ์ ใช้กล้องคอมแพ็กต์ธรรมดา ต้องปรับโทนสีไม่ให้ออกน้ำเงินเกินไป พิมพ์จัดรูปไอจีเป็นธีมด้วยค่ะ พยายามให้ดูเป็นเรื่องเดียวกัน เช่น ถ้าเป็นคอลเล็คชั่นดำน้ำก็เป็นรูปทะเลติดๆ กันไปเลย ค่อยๆ ไล่โทนสี […]

FORWARD YOUR WISDOM คุณค่าชีวิตที่มีนิยามมากกว่าความสำเร็จของตนเอง

“แพรว” ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อเรื่องราวจาก 10 บุคคลที่ประสบความสำเร็จ และได้ทุ่มเทแรงกาย แรงใจ สร้างสรรค์ประโยชน์กับสังคมในด้านต่างๆ  ในโปรเจคพิเศษ “FORWARD YOUR WISDOM” ที่บริการเดอะวิสดอม ธนาคารกสิกรไทย จัดทำขึ้นในโอกาสครบรอบ 10 ปี…อ่านจบแล้ว คุณจะได้พลังดีๆ จากมุมมองการทำงาน และการใช้ชีวิตของทั้ง 10 ท่าน และช่วยกันเป็นส่วนหนึ่งของการส่งต่อทั้งความคิดดีๆ ลงมือทำสิ่งดีๆ ทั้งกับตัวเอง และกับคนอืนๆ ในสังคม ศ.ภญ.ดร. กฤษณา ไกรสินธุ์ เภสัชกรหญิงเจ้าของรางวัลแมกไซไซสาขาบริการสาธารณะประจำปี 2552 และรางวัลอื่น ๆ อีกกว่า 200 รางวัล  จากความสำเร็จในระดับมวลมนุษยชาติกับผลงานวิจัยและผลิตยาสามัญชื่อ “ยาต้านไวรัสเอดส์” ได้เป็นครั้งแรกของโลก ทุกสิ่งที่ ศ.ภญ.ดร. กฤษณา ได้ทำมาทั้งหมด เพราะความรู้สึกอยากช่วยเหลือคนอื่น โดยเฉพาะกับคนที่ต้องการความช่วยเหลือ เธอมองว่า ไม่มีอะไรยากเกินไป ถ้าเราคิดลงมือทำด้วยความมุ่งมั่น เธอเป็นคนที่ไม่มองอะไรในระยะไกล มองไปแค่หนึ่งเมตรข้างหน้าของตัวเอง ว่าสามารถทำประโยชน์อะไรเพื่อคนอื่นได้บ้าง และใช้ชีวิตทุกวันให้มีคุณค่า เพราะเมื่อจากโลกนี้ไปเราก็ไม่สามารถเอาอะไรไปได้ แต่ยังคงมีสิ่งดีๆ หลงเหลืออยู่ […]

มันเสี่ยงมาก! ป๋าเต็ด ยุทธนา เข็ดแล้วข้าวขาหมู เตือนคนไทยอย่าละเลยเรื่องอาหารการกิน

 ป๋าเต็ด ยุทธนา ฝากเตือนคนไทย อย่าใช้ชีวิตบนความเสี่ยง เลี่ยงของหวาน ของมัน ได้ยิ่งดี ฝากเป็นอุทาหรณ์ จากประสบการณ์ที่ต้องเข้าโรงพยาบาลในครั้งนี้       กลายเป็นข่าวใหญ่เต็มหน้าหนังสือพิมพ์และโลกโซเชียล เมื่อ ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม หัวเรือใหญ่ในการจัดงาน คอนเสิร์ต มันใหญ่มาก ที่มีอาการเกือบจะแย่ เพราะได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความใน Facebook ส่วนตัว ถึงเรื่องราวที่ตนมีอาการหัวใจวายเฉียบพลันและต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล สมิติเวช สุขุมวิท ล่าสุดป๋าเต็ดมีอาการดีขึ้นแล้ว และออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงอาการดังกล่าว โดยเจ้าตัวเล่าตั้งแต่เริ่มมีอาการจนมาถึงโรงพยาบาลให้ฟังอย่างละเอียด “ก่อนอื่นต้องขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงเป็นใย ตอนแรกที่เกิดเหตุการณ์เมื่อวันเสาร์ ผมเพิ่งอาบน้ำเสร็จลงมาทำกิจวัตรประจำวัน คือจะลงมาชงกาแฟกิน พอลงมาถึงห้องครัวก็รู้สึกได้ว่ามีเหงื่อซึม ทั้งที่เปิดตู้เย็นอยู่ อากาศไม่ร้อน แต่ยังไม่ได้รู้สึกว่าเป็นอะไรมากนะ ก็ปิดตู้เย็น ไปเปิดเครื่องชงกาแฟ จังหวะนั้นเริ่มรู้สึกว่าแน่นหน้าอกมาก เหงื่อไหลเยอะขึ้น มีอาการวิงเวียนรู้สึกบ้านหมุน ตอนนั้นก็ไม่แน่ใจว่าเป็นอะไร คิดว่าคงขาดอากาศ เลยรีบเดินออกไปหน้าบ้านเพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์ ปรากฏไม่ดีขึ้น กลับรู้สึกแน่นหน้าอกมากขึ้น เหมือนมีคนมานั่งทับหน้าอก เลยตัดสินใจโทรหาเพื่อนที่เป็นหมอ ซึ่งก็ทำงานที่สมิติเวชที่นี่ด้วย ผมเล่าอาการให้ฟัง หมอเขาก็บอกให้ไปโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด และให้เขาตรวจคลื่นหัวใจทันที เพราะเชื่อว่ามีอาการผิดปกติในเรื่องหัวใจแน่ๆ ตอนนั้นผมวางสายปุ๊บก็ตะโกนเรียกภรรยาให้รีบขับรถไปโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด บ้านผมอยู่แถวสุขาภิบาล […]

สวยโขกคุณแม่มาเป๊ะๆ น้องเวลา นางแบบรุ่นจิ๋ว ลูกสาว “พลอย-จินดาโชติ”

ยิ่งโตยิ่งฉายแววน่ารัก น้องเวลา นางแบบรุ่นจิ๋ว ลูกสาวอดีตนางเอก “พลอย-จินดาโชติ” กับ “โอจีฟ-วิตต์ ก้องธรนินทร์” สวยถอดแบบคุณแม่เป๊ะๆ “พลอย-จินดาโชติ” สมเป็นทายาทครอบครัวคนบันเทิง เพราะโตขึ้นมาไม่เท่าไหร่ก็ฉายแววจะเข้าวงการบันเทิงตามรอย คุณแม่, คุณอา และคุณน้า สำหรับ น้องเวลา ลูกสาวของอดีตนางเอก “พลอย-จินดาโชติ” กับหนุ่มนักธุรกิจ “โอจีฟ-วิตต์ ก้องธรนินทร์” พี่ชายแท้ๆ ของนางสาวไทย ปี 2549 “เจี๊ยบ-ลลนา” ตอนนี้เธออายุ 6 ขวบ แถมหน้าตาดีมากๆ ไม่เท่านั้นนะคะ เธอมีงานถ่ายแบบและจากที่ดูลีลาของสาวน้อยในการโพสท่าก็ยังกินขาดพี่ป้าน้าอาทุกคนอีกด้วย  นางแบบรุ่นจิ๋วคนนี้ไม่เสียแรงที่เกิดมาในครอบครัวคนบันเทิงจริงๆ สำหรับ “พลอย-จินดาโชติ” เป็นนางเอกที่มีชื่อเสียง เธอมีผลงานละครเป็นที่จดจำหลายเรื่อง อาทิ มณีหยาดฟ้า, บ้านทรายทอง, ทะเลฤๅอิ่ม, นักเรียนนายร้อยครับผม, กุหลาบเล่นไฟ, กลลวงรัก, อังกอร์ 2, กลรักเกมพยาบาท, บุพเพเล่ห์รัก ผลงานภาพยนตร์ได้แก่ กระสือวาเลนไทน์ ปี 2549, ปาฏิหาริย์รักต่างพันธุ์ ปี […]

ปรากฏตัวครั้งเดียวสะเทือนไปทั้งโซเชียล ฟ่าน ปิงปิง โผล่ที่สนามบินปักกิ่ง

ติดเทรนด์อันดับ 1! ปรากฏตัวครั้งเดียวสะเทือนไปทั้งโซเชียล ข่าวนางเอกซูเปอร์สตาร์แดนมังกร ฟ่าน ปิงปิง โผล่ที่สนามบินปักกิ่ง เมื่อวันที่ 15 ตุลาคมที่ผ่านมา สำนักข่าวท้องถิ่นแดนมังกร chinatimes.com ได้รายงานข่าวเกี่ยวกับการปรากฏตัว ของนางเอกซูเปอร์สตาร์ ฟ่าน ปิงปิง ที่ท่าอากาศยานนานาชาติกรุงปักกิ่ง ภายหลังคดีหลีกเลี่ยงภาษีคลี่คลาย เธอสวมโค้ทสีดำ สวมหมวกสีดำ-ขาวพร้อมแว่นตากันแดด โดยระหว่างทางมีการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มข้น การ์ดได้ทำหน้าที่คอยถือร่มเพื่อปิดบังนางเอกจากการถ่ายภาพของปาปารัสซี่ ดูเหมือนว่าความเคลื่อนไหวต่างๆ ของนางเอกคนดังยังถูกจับจ้องชนิดตาไม่กระพริบ เพราะทันทีที่มีภาพออกมา ก็กลายเป็นประเด็นร้อนและเป็นที่พูดถึงจนติดอันดับ 1 ใน Weibo เนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีเสียงแตกออกเป็น 2 ฝ่ายคือให้กำลังใจและไม่ให้กำลังใจเธอ โดยเฉพาะความคิดเห็นในประเด็นหลังค่อนข้างเป็นไปในทางลบ ซึ่งจากภาพดังกล่าวเธอถูกแซะเกี่ยวกับรองเท้าที่โดดเด่นเกินไป จนไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นลุคที่ไม่อยากให้เป็นที่สะดุดตา ภาพจาก : chinatimes.com

ตัดชุดรอเลย “พีเค” คุกเข่าขอ “โยเกิร์ต” แต่งงานแล้วจ้า

ตัดชุดรอเลย ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง  พีเค ปิยวัฒน์ เข็มเพชร คุกเข่า ขอแฟนสาว โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม แต่งงานแล้ว เป็นเรื่องราวดีๆ ที่คนบันเทิงพากันแสดงความยินดีกับคู่รักหวาน พีเค ปิยวัฒน์ เข็มเพชร กับแฟนเด็กที่อายุห่างกันถึง 14 ปี  โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม เพราะล่าสุดฝ่ายชายได้คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมปฏิบัติการในครั้งนี้พีเคลงทุนบินไปคุกเข่าไกลถึงเกาะมัลดีฟส์กันเลย โดยเป็นที่รู้กันว่าทั้งคู่คบหาดูใจกันมา 7 ปีแล้ว ซึ่งระดับความหวานนั้นก็ไม่แพ้คู่ใคร และหลายคนต่างลุ้นว่าเมื่อไหร่คู่นี้จะประกาศข่าวดีกันสักที ซึ่งที่ผ่านมาดูเหมือนว่าฝ่ายชายจะพร้อมมาก เพราะเคยให้สัมภาษณ์ว่าไม่เคยคบกับใครได้นานเท่าสาวโยเกิร์ตมาก่อน ถึงขนาดเคยหยอดคำหวานไว้ว่าสาวโยเกิร์ตเป็นคนเดียวที่ถ้าต้องทิ้งชีวิตโสดก็ถือว่าคุ้ม แถมเมื่อเดือน มิถุนายน ที่ผ่านมา ฝ่ายชายได้โพสต์ภาพคู่กับฝ่ายหญิง พร้อมแคปชั่นหวานๆ ว่า “จะ 7 ปีแล้วเนอะ” ทำเอาเหล่าเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงเข้ามาแสดงความคิดเห็น และเชียร์ให้ทั้งคู่ แต่งเลยๆ ล่าสุด เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 15 ตุลาคม ที่ผ่านมา พีเคและสาวโยเกิร์ต ได้มีการอัพภาพที่หนุ่มพีเคคุกเข่าขอสาวโยเกิร์ตแต่งงานที่มัลดีฟส์ออกมา ซึ่งทันทีที่แฟนๆ และเพื่อนๆ ในวงการได้เห็นภาพ ต่างก็พากันดีใจ และเข้าไปกดไลค์แสดงความยินดีในไอจีของทั้งพีเคและโยเกิร์ตอย่างล้นหลาม เรียกว่าเป็นอีกคู่ของคนบันเทิงที่มีคนเชียร์เยอะมากจริงๆ […]

ตระกูลจิราธิวัฒน์ ได้โชค 2 ชั้น มาร์กี้-ราศรี ตั้งท้อง ป๊อก ยิ้มชื่น! ทายาทแรกเป็นลูกแฝด

ข่าวดีของตระกูลจิราธิวัฒน์ ! มาร์กี้-ราศรี ตั้งครรภ์ 2 เดือน ด้าน ป๊อก-ภัสสรกรณ์ ดีใจเหมือนได้รับโชค 2 ชั้น ทายาทแรกกลายเป็นลูกแฝด การมีทายาทสักคนสำหรับบางคนไม่ง่ายเลย เช่นเดียวกับ “ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ที่หลังจากแต่งงานกับนางเอก มาร์กี้-ราศรี ก็มีความกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก จนต้องเข้าคอร์สละเลิกบุหรี่อยู่นาน แต่ล่าสุดหนุ่มคนนี้ได้ประกาศข่าวดีว่าศรีภรรยาของเขาได้ตั้งท้องทายาทแรกแล้ว แถมโชค 2 ชั้นเพราะเป็นลูกแฝด โดยในรายการ “ป๊อกกี้ on the run” หนุ่ม “ป๊อก” ได้กล่าวขอบคุณหวานใจที่มอบของขวัญที่ดีที่สุดให้กับเขา ทั้งนี้ในรายการดังกล่าวยังบอกเล่าเรื่องราวของ “มาร์กี้” ที่อยู่ในช่วงตั้งครรภ์ เธอแพ้ท้องหนัก อ่อนเพลียตลอดทั้งวัน รับประทานอะไรก็อาเจียน ซึ่ง “ป๊อก” เห็นแล้วก็รู้สึกสงสารจับใจ และออกตัวขอแพ้ท้องแทนภรรยาเองเสียดีกว่า ปกติหนุ่ม “ป๊อก” มักจะเอาใจ “มาร์กี้” อยู่แล้ว และเมื่อภรรยาท้องหนุ่มคนนี้ยิ่งน่ารักและเอาใจภรรยามากขึ้นกว่าเดิม แม้จะถูกแฟนสาวดุอยู่บ่อยๆ เพราะอาการแพ้ท้อง “เหม็นหน้าสามี” แต่เขาก็ยังคอยเคียงข้างภรรยาเสมอ สำหรับใครที่คิดถึงผลงานละครของนางเอก“มาร์กี้”คงต้องอดใจกันหน่อย เพระเธอยังไม่มีแผนที่จะมีงานละครในเร็วๆนี้ คาดว่าเธอคงอยากทุ่มเททำหน้าที่คุณแม่ให้เต็มที่นั่นเอง […]

คุณแม่ดีเด่น ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ จัดวันเกิดให้ลูกชาย ฌอน ไซม่อน อลังการแต่ดูอบอุ่น

คุณแม่ดีเด่น ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ เนรมิตงานวันเกิดลูกชาย ฌอน ไซม่อน ฉลองอายุ 15 ปี พร้อมจัดห้องให้เพื่อนๆ ทั้ง 15 คน ได้ปาร์ตี้กันอย่างเต็มที่     สมกับฉายา “นางงามรักเด็ก” ปุ๋ย-ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ไซม่อน อดีตนางสาวไทยและอดีตนางงามจักรวาล ที่รู้ใจเด็กๆ ดีเป็นที่สุด แถมล่าสุดยังพ่วงด้วยตำแหน่ง คุณแม่ดีเด่น เพราะเนรมิตงานวันเกิดของลูกชาย ฌอน ไซม่อน ได้อย่างอลังการ นอกจากจะพาลูก และเพื่อนๆ ทั้ง 15 คนไปเล่นกันที่สวนสนุกแล้ว แม่ปุ๋ยก็ยังพาลูกชายพร้อมแก๊งเพื่อนมา ปาร์ตี้กันต่อแถมยังจัดห้องพักไว้ สำหรับ เพื่อนของลูกชายทั้ง 15 คน โดยเนรมิตความสุขให้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ แม่ปุ๋ยก็ไม่ลืมที่จะจัดเค้กให้ลูกชายได้เป่า พร้อมโพสต์อวยพรอย่างสุดซึ้ง แต่ที่แฟนคลับซาบซึ้ง กดไลค์กันกระจายก็คงเป็นความรักและวิถีคุณแม่ที่อยากเห็นลูกชายมีความสุขได้ปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนทุกคน อดีตนางงามจักรวาลเลยเนรมิตปาร์ตี้ให้ลูกชายฉลองกับเพื่อนๆ แบบอลังการ แต่ดูแล้วสุดอบอุ่น เพราะทุกอย่างที่คุณแม่ปุ๋ยทำให้ลูกชาย ล้วนแล้วแต่ทำมาจากใจ ที่รักลูกอย่างสุดซึ้ง แถมยังเป็นห่วงเพื่อนของลูกๆ ด้วย เพราะเตรียมทุกอย่างให้พร้อมสรรพ […]

LIFE’S WORTH นิทรรศการภาพถ่ายพลังน้ำใจจิตอาสา ผ่าน 3 ไลก้าไทยแลนด์แอมบาสเดอร์

LIFE’S WORTH นิทรรศการภาพถ่ายบันทึกภาพพลังน้ำใจของจิตอาสา ผ่านเลนส์กล้องฝีมือ 3 ไลก้าไทยแลนด์แอมบาสเดอร์ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ ๙            เหล่าจิตอาสา และ สอง Leica Camera Thailand ชัชวาล จันทโชติบุตร, อาจารย์ตุลย์ หิรัญญลาวัลย์ ภาพถ่ายเปรียบเสมือนบันทึกความทรงจำอันมีค่า แม้กาลเวลาจะผ่านไปแต่เรื่องราวและอารมณ์ความรู้สึกที่ช่างภาพได้ลั่นชัตเตอร์และถ่ายทอดสู่ภาพถ่ายยังไม่เลือนหาย Leica Camera Thailand (ไลก้า คาเมร่า ไทยแลนด์) แบรนด์กล้องลักชัวรี่ระดับโลก จึงจัดงาน LIFE’S WORTH (ไลฟ์ส เวิร์ธ) นิทรรศการภาพถ่ายบันทึกเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ของพลังความจงรักภักดี ความสามัคคี ความเสียสละ และพลังน้ำใจของจิตอาสา เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ทั้งหมด 17 ภาพ จากฝีมือการถ่ายภาพของ Leica Thailand Ambassador  ไลก้าไทยแลนด์แอมบาสเดอร์ อาจารย์ตุลย์ หิรัญญลาวัลย์ (จำนวน 7 ภาพ), พีรพัฒน์ วิมลรังครัตน์ (จำนวน […]

แต่งก่อนไม่รอแล้วนะ! แพท กามิกาเซ่ สละโสดออกเรือนแซงหน้าพี่สาว ซอนญ่า สิงหะ

อดีตนักร้องสาวหน้าใส แพท กามิกาเซ่ ได้ฤกษ์สละโสดกับหวานใจหนุ่มนอกวงการ ด้านพี่สาว ซอนญ่า สิงหะ ยังไม่รีบอนุญาตน้องสาวออกเรือนแซงหน้าไปก่อน Kat-Pat ศิลปินค่าย กามิกาเซ่ “ซอนญ่า สิงหะ” ยินดีน้องสาวเข้าประตูวิวาห์ เรียกว่าเป็นการรวมตัวรียูเนียนสาวสวย กามิกาเซ่ ย่อมๆ เลยทีเดียว เมื่อหลายคนได้กลับมารวมตัวกันในงานแต่งงานของ แพท-ภิรญา สิงหะ อดีตสมาชิกดูโอ้ Kat-Pat เจ้าของเพลง ไม่ชอบผู้ชาย ,คนขี้ลืม ไม่ลืมเธอ ,เริ่มวันไหน…จบวันนั้น ,น่ารัก…ขอรักน่า, ผมรักคุณ, แฟนใหม่ ฯลฯ ซึ่งเพิ่งเข้าประตูวิวาห์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ กับหวานใจหนุ่มนอกวงการ ท่ามกลางความยินดีของ ครอบครัว ญาติ และเพื่อนๆ สำหรับ “ภิรญา สิงหะ” หรือ “แพท” เป็นน้องสาวของ “ซอนญ่า สิงหะ” นางเอกช่อง 7 สี (คือหัตถาครองพิภพ, ผักบุ้งกับกุ้งนาง, […]

ยิปซี-คีรติ และ ยิปโซ-อริย์กันตา ถูกจับตาศึกสายเลือด พี่-น้องแข่งกันเอง

ยิปซี-คีรติ กับ ยิปโซ-อริย์กันตา ตัดสินใจเข้าสู่วงการบันเทิงเหมือนกัน เลยทำให้ถูกเปรียบเทียบกันมาตลอด ในเรื่องความสวย รูปร่าง และความสามารถ จนหลายคนคิดว่าพวกเธอชอบแข่งกันเอง ทั้งที่จริงแล้วไม่ใช่อย่างนั้นเลย คุณพี่สาว “ยิปซี” กับ คุณน้องสาว “ยิปโซ” การแข่งขัน การทดสอบ เป็นเรื่องที่หลายคนไม่ชอบเลย แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ ถ้าให้แข่งขันกับคนอื่นยังไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าต้องแข่งกับคนสนิท หรือพี่น้องนี่สิเรื่องใหญ่ ไม่ว่าผลจะแพ้หรือชนะก็คงไม่สบายใจทั้งคู่ โดยอันที่จริงแล้วในทุกๆ วงการมีคนดังที่เป็นสายเลือดเดียวกันถูกจับตามองเป็นคู่แข่งกัน กระทั่งพวกสินค้าไอทีบางตระกูล บางรุ่นก็ยังผลิตมาสู้กันเอง หลายคนมองว่าแข่งขันกันแต่อันที่จริงแล้วพี่น้องคู่นี้เลิฟกันมากนะขอบอก ที่กล่าวข้างต้นมาทั้งหมดนี้ ก็จะมาพูดถึงเรื่องราวของ 2 พี่น้องบ้าน “มหาพฤกษ์พงศ์” “ ยิปซี-คีรติ ” และ “ ยิปโซ-อริย์กันตา ” ด้วยความที่อายุใกล้เคียง หน้าตาละม้ายคล้ายกัน แถมยังเข้าวงการบันเทิงมาพร้อมๆ กันเลยทำให้ทั้งคู่ถูกจับตามองในฐานะคู่แข่งไปโดยปริยาย และเมื่อไม่นานมานี้ “ยิปโซ” ได้เปิดใจถึงกระแสที่ถูกเปรียบเทียบกันตลอดนับตั้งแต่เข้าวงการในรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 “คือตอนเด็กๆ เคยรู้สึกกับมันไปบ้าง ไม่ได้รู้สึกตอนเค้าเปรียบเทียบว่าพี่สาวดีกว่าหรือว่าเราดีกว่ายังไง แค่รู้สึกว่าทำไมเค้าถึงพูดอย่างนั้น ยิปงงว่าทำไมเค้าถึงถามอย่างนั้น แต่โชคดีว่า […]

ไม่ต้องโป๊ ก็เซ็กซี่ได้ “แพร วทานิกา” เลือกแต่งตัวตามกาลเทศะ

ดีไซเนอร์สาวสุดแซ่บ “แพร วทานิกา” แนะเคล็ดลับการแต่งตัว ไม่ต้องโป๊ ก็เซ็กซี่ได้ เน้นแต่ง ตามกาลเทศะ เป็นหลัก นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก แพร วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ดีไซเนอร์สุดแซ่บ ผู้ปลุกปั้นแบรนด์  VATANIKA ซึ่งเป็นแบรนด์ไทยแท้ ตรงกับชื่อจริงของเธอเอง และสิ่งที่ทำให้ แพร เป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้น เพราะรายการเรียลลิตี้ This Is Me VATANIKA ทาง youtube เป็นการตามติดไลฟ์สไตล์ของเธอเอง ซึ่งได้เสียงตอบรับอย่างท่วมท้น แถมกำลังโด่งดังมากในโซเชียล ส่วนความโดดเด่นของ แพร วทานิกา คงหนีไม่พ้นเรื่องการแต่งตัว เวลาไปออกงานต่างๆ ด้วยความที่เป็นสาวหน้าคม หุ่นแซ่บ  เวลาแต่งตัวออกมาเลยดูเซ็กซี่เป็นพิเศษ โดยเธออธิบายให้ฟังว่า จริงๆ แล้ว ผู้หญิงทุกคน ไม่ต้องโป๊ ก็เซ็กซี่ได้ ในแบบฉบับของตัวเอง คิดยังไงเวลาคนมองว่าเราแต่งตัวเซ็กซี่ “เวลาแต่ง แพรไม่ได้มองว่าจะต้องแต่งแล้วออกมาเซ็กซี่ แพรแต่งให้เหมาะสมกับกาลเทศะมากกว่า ถ้าเราเคารพสถานที่ ให้เกียรติสถานที่ ที่เราไป […]

keyboard_arrow_up