เปิดรายได้ ‘ซงจีอา’ ทำเงิน 8 แสนบาทต่อโพสต์ ก่อนมีข่าวใช้ของปลอม

สื่อเกาหลีรายงานว่า รายได้ ซงจีอา มากถึง 30 ล้านวอน หรือประมาณ 830,000 บาท ต่อโพสต์บนอินสตาแกรม ก่อนมีประเด็นใช้ของแบรนด์เนมผิดลิขสิทธิ์ และนี่เป็นรายได้ที่มากกว่าดาราดังหลายคน ซงจีอา บิวตี้บล็อกเกอร์ หนึ่งในผู้ร่วมรายการเรียลลิตี้ Single’s Inferno ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด หลายๆ คนชื่นชอบเธอจากบุคลิกสวยเลิศ ทำให้ยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมของ ซงจีอา ทะลุ 3 ล้านในชั่วข้ามคืน ขณะที่ช่องยูทูบ free지아 ของเธอมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเป็น 1 ล้านคน แต่แล้วก็ต้องเจอกับดราม่าครั้งใหญ่ เพราะถูกจับได้ว่าใช้ของแบรนด์เนมผิดลิขสิทธิ์ ซึ่งสื่อเกาหลีได้เปิดเผยจำนวนเงินที่ไม่น่าเชื่อ เพียงแค่ ซงจีอา โพสต์โปรโมตให้แบรนด์ต่างๆ บนอินสตาแกรม ก่อนที่จะเกิดประเด็นใช้ของเลียนแบบ โดย Hyowon CNC เอเจนซี่ชื่อดังเผยว่า ซงจีอา ทำรายได้ประมาณ 30 ล้านวอน (ประมาณ 830,000 บาท) ต่อโพสต์สำหรับการโฆษณาให้แต่ละแบรนด์บนอินสตาแกรม ส่วนช่องยูทูยบของเธอรับรายได้ 80 ล้านวอน (ประมาณ 2.2 […]

นักแสดง แร็ปเปอร์! รู้จักสมาชิกทั้ง 7 ของ “Trainee A” หลัง ยอร์ช ยงศิลป์ เปิดตัว

หลังจากเปิดตัวเมมเบอร์ลับ “Trainee A” คนที่ 7  อย่าง “ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์” งานนี้ทำเอาแฟนๆ ชาวไทยตื่นเต้นไม่น้อย ที่จะได้เห็นเด็กฝึกคนแรกของไทยในค่าย BigHit Entertainment ซึ่งสมาชิกทั้ง 7 คนนี้กำลังเตรียมเดบิวต์เป็นบอยแบนด์วงใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในปี 2022 นี้ ทำความรู้จัก สมาชิกทั้ง 7 ของ “Trainee A” หลัง ยอร์ช ยงศิลป์ เปิดตัว ยอร์ช ยงศิลป์ หนึ่งในสมาชิกล่าสุดที่ประกาศเปิดตัวสดๆ ร้อนๆ คือ “ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์” นักแสดงจากประเทศไทยที่ได้เป็นเด็กฝึกคนแรกของค่าย BigHit Entertainment ยอร์ชเป็นเด็กฝึกที่อายุมากที่สุดของวง แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามประสบการณ์ในวงการบันเทิงของเขานั้นเรียกได้ว่าอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ยอร์ชเดบิวต์เป็นนักแสดงตั้งแต่วัย 10 ขวบ ผลงานการแสดงยอร์ชที่ทำให้เขาป็นที่รู้จักในวงกว้างคือบทของ วันเฉลิม ลูกแม่ลำยอง จากละครเรื่อง ทองเนื้อเก้า นอกจากนี้เขายังชื่นชอบการเต้นเป็นอย่างมาก ซึ่งเนติเซนบางคนได้นำการเต้นของเขาไปเปรียบเทียบเขากับ  “เร็น” NU’EST ลีโอ หลายคนอาจจะพอคุ้นหน้าคร่าตากันบ้างแล้วกับหนุ่มคนนี้ […]

เป้าหมายชีวิตปี 2022 ของ “เป๊ก-ผลิตโชค” เตรียมรัวผลงานใหม่ และทำงานเพื่อสังคม

ปีที่ผ่านมาแฟนๆ แพรว น่าจะคิดถึงผู้ชายคนนี้ “เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร” ศิลปินเบอร์ต้นๆ ที่มีแฟนคลับเหนียวแน่น เป็นไอดอลและแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆ คน และเป็นเจ้าพ่อเทรนด์ทวิต ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็อยู่ในกระแสเป็นที่สนใจอยู่ตลอด แพรว จึงขอต้อนรับปี 2565 ด้วยการพาไปคุยกับเป๊ก ทั้งอัปเดตชีวิตจนถึงหลายๆ อย่างที่เปลี่ยนไป และเป้าหมายในปีนี้ของเขา แต่อย่างหนึ่งที่สามารถรับรองและบอกกับแฟนๆ ได้เลยว่าเหมือนเดิมคือความน่ารักเป็นกันเองของเขาค่ะ เป้าหมายชีวิตปี 2022 ของ “เป๊ก-ผลิตโชค” เตรียมรัวผลงานใหม่ และทำงานเพื่อสังคม ปีที่ผ่านมาเป็นอย่างไรบ้างคะ “เป็นปีแห่งการพักครับ เพราะตั้งแต่สถานการณ์โควิด–19 งาน ต่างๆ ก็เลื่อนออกไป จึงใช้เวลาช่วงนั้นไปพักร่างกายและจิตใจที่หัวหิน หลังจากทำงานหนักมาหลายปี และเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตจากเดิมไปเลย คือได้พักผ่อน นอนเต็มอิ่ม ออกกำลังกาย ทุกวัน และที่เห็นว่าช่วงนี้ตัวใหญ่ขึ้น เพราะเข้าฟิตเนสวันละ 2 ครั้ง แต่พอหลายคนทักว่าตัวเริ่มใหญ่ไปแล้วนะ จึงลดเหลือเข้าฟิตเนสวันละ 1 ครั้งพอครับ” (หัวเราะ) ที่ว่าไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตเปลี่ยนนี่ประมาณไหนคะ “อย่างแรกคือด้วยอายุที่เพิ่มขึ้น หน้าที่การงาน สุขภาพที่คุณหมอต้องการให้พักผ่อนและฟื้นฟูร่างกายอย่างเต็มที่ ด้วยโรคประจำตัว และกรดไหลย้อนที่เพิ่มขึ้นมา […]

สร้างแบรนด์สู่ความสำเร็จ! “วี-ปวริศา ชุมวิกรานต์” ผู้บริหารนักปั้นแบรนด์ FWD ประกันชีวิต

“วี-ปวริศา ชุมวิกรานต์” ประธานเจ้าหน้าที่สายงานภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร บริษัทเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ FWD ประกันชีวิต

เจาะความสำเร็จสุดปัง Revomed คว้ารางวัลบิวตี้แห่งปี พร้อมเปิดโรงงานแห่งที่ 3

ปี 2021 ที่ผ่านมา ถือเป็นปีทองสุดปัง! ของ Revomed (Thailand) ผู้นำแห่งแวดวงการรับจ้างผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริมในประเทศไทย ซึ่งนำทัพโดยผู้บริหารหญิงแกร่งสุดสตรองอย่าง “คุณเมย์-วาสนา อินทะแสง” CEO แห่ง Revomed (Thailand)

 ยอร์ช-ยงศิลป์ จากนักแสดงเด็กมากความสามารถสู่ว่าที่ไอดอลเกาหลี

โซเชียลฮือฮา! นักแสดงเด็ก ยอร์ช-ยงศิลป์ หรือ วันเฉลิม ลูกลำยอง กลายเป็นคนไทยคนแรกที่เป็นเด็กฝึกในค่ายเพลงเกาหลี Big Hit Music สังกัดเดียวกับไอดอลเกาหลีรุ่นพี่ที่โด่งดังระดับโลก BTS  ยอร์ช-ยงศิลป์ จากนักแสดงเด็กมากความสามารถสู่ว่าที่ไอดอลเกาหลี หลังจากที่นักแสดงเด็ก ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์  หายหน้าจากจอโทรทัศน์ไปนาน วันนี้ (เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2564) ชื่อของเขากลับกลายเป็นคำค้นหายอดนิยม เนื่องจากมีการเปิดเผยออกมาว่าหนุ่มน้อยหน้าใสผู้สร้างชื่อจากบท วันเฉลิม ในละครเรื่อง ทองเนื้อเก้า ได้กลายเป็นคนไทยคนแรกที่เป็นเด็กฝึกในค่ายเพลงเกาหลี Big Hit Music สังกัดเดียวกับไอดอลเกาหลีรุ่นพี่ที่โด่งดังระดับโลก BTS Big Hit Music กำลังเตรียมปั้นบอยแบนด์ลำดับที่ 2 ของค่าย แม้ตอนนี้ยังไม่ได้มีการตั้งชื่ออย่างเป็นทางการ แต่ก็ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังรวบรวมเด็กหนุ่มที่เต็มไปด้วยความสามารถ ซึ่งพวกเขาเรียกเด็กเหล่านี้ว่า Trainee A ซึ่งยอร์ชก็เป็นหนึ่งในกลุ่มนั้น โดยในเวลาต่อมา au_ammodel ผู้ดูแลยอร์ชในประเทศไทยได้ยืนยันผ่านโซเชียลมีเดียวว่า “น้องยอร์ชและครอบครัว ขอบพระคุณค่าย Bighit Music ที่ให้โอกาสน้องยอร์ชได้เป็น 1 […]

Glow & Glory Life ต้อนรับปี 2022 กับความสำเร็จของ 12 นักธุรกิจ

ฉลองเทศกาลแห่งความสุขรับปี 2022 กับเรื่องราวความปัง ความเป็นที่สุด และความสำเร็จของ 12 นักธุรกิจ ที่มุ่งมั่นทำความฝันให้เป็นจริง พร้อมกับก้าวต่อไปเพื่อเป้าหมายใหม่

แซบเวอร์เบอร์แรง! เปิดวาร์ปสาวสวยหุ่นเซ็กซี่ อลิซ-สรวี แฟนสาว ไอซ์-พาริส

เปิดวาร์ปสาวสวยหุ่นเซ็กซี่ อลิซ-สรวี เจ้าของแบรนด์จิวเวลรี่สุดเก๋ Jmillex ตนนี้แหละ! แฟนสาว ไอซ์-พาริส แซบเวอร์เบอร์แรง! เปิดวาร์ปสาวสวยหุ่นเซ็กซี่ อลิซ-สรวี แฟนสาว ไอซ์-พาริส เรียกว่าทำเอาสาวๆ อกหักไปตามกันเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวๆ ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต ที่ล่าสุดโผล่ไปงานวันเกิดของสาวสวยหุ่นเซ็กซี่รายหนึ่ง ต่อมาจึงทราบว่าสาวคนดังกล่าวคือหวานใจตัวจริงของหนุ่มคนนี้นี่เอง สำหรับแฟนสาวของไอซ์ เธอชื่อว่า อลิซ-สรวี เกิดเมื่อวันที่  17 มกราคม เธอเข้าเรียนที่ SCA – Superstar College of Arts วิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง โดยก่อนหน้านี้เธอเคยมีผลงานเป็นนางเอก MV เพลง ระวังติดใจ (Play With Me) ของ V.R.P KAMIKAZE อย่างไรก็ตามปัจจุบันสาวคนนี้เธอเป็นเจ้าของแบรนด์จิวเวลรี่สุดเก๋ที่ชื่อ Jmillex เรียกว่าทั้้งสวย เซ็กซี่ และเก่งรอบด้านจริงๆ  

ตั้งข้อสงสัย คิมฮยอนจุง อันฟอลโลว์ ซงจีอา ฝ่ายหญิงหลังมีประเด็นใช้ของก๊อบปี้?

ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัย คิมฮยอนจุง คู่เดตของ ซงจีอา อันฟอลโลว์ฝ่ายหญิงอย่างรวดเร็วหลังมีประเด็นใช้ของก๊อบปี้? ตั้งข้อสงสัย คิมฮยอนจุง อันฟอลโลว์ ซงจีอา ฝ่ายหญิงหลังมีประเด็นใช้ของก๊อบปี้? เรียกว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงเลยสำหรับข่าวของ “ซงจีอา”อินฟลูเอนเซอร์สาวชาวเกาหลีใต้ ผู้ร่วมแข่งขันในรายการ “Single’s Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก” ออกอากาศทาง Netflix ซึ่งถูกวิจารณ์หนักหลังเธอถูกจับได้ว่าใช้แบรนด์เนมปลอม ทำลายภาพลักษณ์หรูหราที่วางไว้ในตอนเปิดตัวอย่างหมดสิ้น ท่ามกลางเสียงตำหนิเป็นจำนวนมากโดยบอกว่าทั้งที่เธออยากเป็น อินฟลูเอนเซอร์สายแฟชั่น แต่กลับใช้สินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ ซึ่งนับเป็นเรื่องที่ไม่ควรเกิดขึ้น ในเวลาต่อมาเธอจึงได้ออกแถลงการณ์ยอมรับพร้อมทั้งขอโทษอย่างเป็นทางการ ล่าสุดความสนใจของชาวเน็ตกำลังพุ่งเป้าไปที่”คิมฮยอนจุง”นายแบบและเทรนเนอร์หนุ่มที่เป็นคู่เดตของซงจีอาในรายการ “Single’s Inferno” โดยชาวเน็ตได้ตั้งข้อสงสัยว่า เขาได้เลิกติดตามจีอา หลังจากที่เธอมีประเด็นเรื่องใช้แบรนด์เนมปลอม ขณะที่ชาวเน็ตบางคนยังได้พาดพิงว่า “เขาทิ้งจีอาอย่างรวดเร็ว หรือเขาชอบเธอเพียงเพราะคิดว่าเธอรวย” ทั้งนี้มีเสียงแตกออกมาเป็นสองอย่างคือ มีรายงานว่าผู้ร่วมรายการทั้งสองคน ไม่เคยติดตามอินสตาแกรมกันตั้งแต่แรก กับอีกรายงานหนึ่งว่าคิมฮยอนจุงได้เลิกติดตามฝ่ายหญิงก่อนที่จะมีประเด็นนี้เกิดขึ้น ซึ่งเท่ากับว่าเรื่องนี้ไม่ใช่สาเหตุ อย่างไรก็ตามตั้งแต่สิ้นสุดรายการ จีอา ไม่ได้ติดตามอินสตาแกรมของผู้เข้าร่วมรายการชายคนไหนเลย แต่เธอติดตามอินสตาแกรมของผู้ร่วมรายการหญิงทั้งหมดยกเว้น ซูมิน ข้อมูลจาก : popcornfor2

รวมตัวเฉพาะกิจ เกิร์ลกรุประดับตำนาน Jewelry ในงานแต่งงานของ คิมอึนจอง

หลังจากที่แยกย้ายกันไปดำเนินชีวิตในเส้นทางที่ถนัดของแต่ละคน ล่าสุด เกิร์ลกรุประดับตำนาน อย่าง Jewelry ก็ได้มีโอกาสกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง แม้ว่าครั้งนี้จะไม่ใช่การรวมตัวเพื่อการทำเพลง แต่กลับทำให้แฟนคลับมีความสุขไม่แพ้กัน เพราะสี่สาวได้กลับมารวมตัวในงานแต่งงานของ คิมอึนจอง รวมตัวเฉพาะกิจ เกิร์ลกรุประดับตำนาน Jewelry ในงานแต่งงานของ คิมอึนจอง คิมอึนจอง ได้แต่งงานกับ ลิมกวางอุก โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลง หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานถึง 8 ปี  โดยศิลปินสาวได้เคยเผยถึงความประทับใจที่มีต่อคนรักหนุ่มของเธอว่า เขาเป็นผู้ชายที่เข้มแข็ง ดูแลเธอ เป็นกำลังใจ  และสนับสนุนเธอมานานถึง 8 ปี อย่างไรก็ตาม ซออินยอง เพื่อนร่วมวงของ คิมอึนจอง  ได้เผยถึงภาพประทับใจ พร้อมแคปชั่นแสดงความยินดีกับเพื่อนสาวว่า “อึนจองของเราเป็นผู้หญิงที่น่ารักที่สุดในโลกวันนี้! ฉันยินดีด้วย ขอให้เธอมีความสุข”  

เลิฟ- ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร นักแสดงสาวไซส์มินิ…ชื่อน่ารัก สมกับชื่อของเธอ

เลิฟ- ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร นักแสดงสาวไซส์มินิ…ชื่อน่ารัก ความสดใสของเธอ ทำให้มีแฟนติดตามในไอจีถึงกว่าสองล้านคน สำหรับผลงานของเธอ นอกจากซีรี่ส์ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” เร็วๆ นี้จะได้เห็นอีกเรื่องที่น่าสนใจ แค่เพื่อนครับเพื่อน เลิฟ- ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร นักแสดงสาวไซส์มินิ…ชื่อน่ารัก สมกับชื่อของเธอ น้องเลิฟ…น้องเล็ก “ถ้ามองจากภายนอก หลายคนอาจคิดว่าเลิฟดูเป็นคุณหนูบอบบาง แต่จริงๆแล้วลุยได้นะคะ (ยิ้ม) แต่ถ้าย้อนกลับไปสมัยเด็ก ยอมรับว่าเลิฟค่อนข้างเป็นน้องน้อยของกลุ่มเพื่อน (หัวเราะ) คือทั้งตัวเล็กสุดและดูง้องแง้ง จึงโดนแกล้งบ่อยๆ “อย่างเวลาเพื่อนเล่นมุก เลิฟจะตามไม่ค่อยทัน จนบางครั้งเขาคุยกันจบแล้ว เลิฟเพิ่งเข้าใจ ค่อยอ๋อ…ทีหลัง (หัวเราะ) หรือบางทีเพื่อนแซวแล้วตามไม่ทันจริงๆก็เน้นขำนำไปก่อน เพื่อนๆก็เลยชอบแกล้งค่ะ “บางทีที่ดูว่าช้า เพราะเวลาทำอะไรเลิฟจะทำทีละอย่าง โฟกัสและตั้งใจทำสิ่งนั้นมากๆ จะไม่สามารถทำอะไรหลายอย่างพร้อมกันได้ และถ้าวันไหนยุ่งมากๆ ต้องโฟกัสหลายเรื่อง บางทีจะพูดไม่ค่อยถูก แต่เพื่อนสนิทจะเข้าใจค่ะ จึงเป็นเหมือนล่ามแปลภาษาให้อีกที (หัวเราะ) “สมัยเด็กเลิฟขี้อายด้วยค่ะ ไม่กล้าแสดงออก เวลาอยู่โรงเรียนก็จะอยู่กับกลุ่มเพื่อนสนิทเท่านั้น ไม่ค่อยเข้าสังคม รวมถึงเวลาทำงานกลุ่ม เลิฟจะรับหน้าที่อยู่เบื้องหลังตลอดค่ะ ไม่มีทางออกไปพูดหน้าชั้นหรือแสดงบนเวทีแน่นอน เคยมีครั้งหนึ่งครูให้ออกไปพูดหน้าชั้น […]

ทำความรู้จัก 3 หนุ่มฮ็อตจากแดนปลาดิบ จากซีรีส์โรแมนติก “Coffee & Vanilla”

ฟินจิกหมอนกันเป็นแถว! กับซีรีส์โรแมนติกจากแดนปลาดิบอย่าง “Coffee & Vanilla” ที่ทำเอาสาวๆ หลายคนอยากจะสิงร่าง ริสะ กันเป็นแถว! เพราะได้เข้าฉากสุดฟินกับ 3 หนุ่มฮอตของญี่ปุ่นเลยทีเดียว! ว่าแล้วไปทำความรู้จักหนุ่มหล่อทั้งสามแห่งแดนปลาดิบกันเลยดีกว่า ทำความรู้จัก 3 หนุ่มฮ็อตจากแดนปลาดิบ จากซีรีส์โรแมนติก “Coffee & Vanilla” เริ่มต้นที่พระเอกสุดฮอตคนแรก “โดริ สะกุราดะ” เกิดวันที่ 7 ธ.ค. 1991 ปัจุบันอายุ 30 ปี เกิดที่ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น สูง 178 ซม. เข้าวงการจากการเป็นนักร้อง นักแสดงและนายแบบ ก่อนจะโด่งดังและเป็นที่รู้จักอย่างมากจากละครเพลง จากนั้นก็มีผลงานเพลง, ซีรีส์ และภาพยนตร์ตามมาอย่างมากมาย จนมาถึงซีรีส์ล่าสุด “Coffee & Vanilla หนุ่มกาแฟและสาววานิลลา” กับบทบาท ฟูคามิ ฮิโรโตะ นักธุรกิจหนุ่มวัย 30 ปีและเป็นเจ้าของร้านกาแฟ Coffee & Vanilla ที่อบอุ่น สุขุม เป็นผู้ใหญ่และมีความโรแมนติกอย่างมาก! ต่อกันที่คนที่สองกับดาราหนุ่มมาดเซอร์สุดเท่อย่าง “คุโรบะ มาริโอะ” เกิดวันที่ 6 ก.ค. 1993 ปัจุบันอายุ 28 ปี เกิดที่ มิยากิ ประเทศญี่ปุ่น สูง 173 ซม. หนัก 60 กก. จบการศึกษาจาก SENDAI JOHNAN High School ที่มีผลงานคุ้นหน้าคุ้นตาชาวญี่ปุ่นมากมาย แถมยังมีความสามารถด้านการร้องเพลงและเล่นเปียโนอีกต่างหาก แต่คราวนี้ “คุโรบะ มาริโอะ” ได้มาสวมบาท ทาคาอากิ อาคุสะ หนุ่มสุดเท่ที่ตกหลุมรักนางเอกของเรื่องอีกคนหนึ่ง!   คนสุดท้ายนักแสดงและนายแบบชาวญี่ปุ่นสุดฮอต “ยูกิ โอโกเอะ” เกิดวันที่ 8 เม.ย. 1994 ปัจุบันอายุ 27 ปี เกิดที่ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น […]

สมศักดิ์ศรีกูรูการเงินตัวพ่อ “ฟลุค-เกริกพล” วางแผนการเงินสุดเป๊ะให้ลูกสาวตัวน้อย

เรียกว่าสมศักดิ์ศรีกูรูการเงินสุดๆ สำหรับ “ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช” คุณพ่อที่กำลังเห่อลูกสาวตัวน้อย “น้องนาตาชา” เจ้าของตากลมโตกับรอยยิ้มหวานกระชากใจ ซึ่งทำให้คุณพ่อฟลุคหลงแล้วหลงอีก กระทั่งวางแผนการเงินในอนาคตรอไว้ให้แล้ว สมศักดิ์ศรีกูรูการเงินตัวพ่อ “ฟลุค-เกริกพล” วางแผนการเงินสุดเป๊ะให้ลูกสาวตัวน้อย “น้องนาตาชา” “ความที่ตอนนี้ลูกผมมีทุกอย่างแล้ว สิ่งที่ตั้งใจเตรียมไว้เพื่อลูกในอนาคต ชนิดว่าปีนี้ต้องทำไว้แน่ๆ คือ หนึ่ง ประกันสุขภาพ ซึ่งสำคัญที่สุด ในฐานะพ่อ ผมไม่อยากให้ลูกเจ็บป่วยแล้วไม่มีเงินรักษา ตั้งใจว่าจะเลือกประกันแบบคล้ายกับที่ผมทำนี่แหละ คือครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการรักษาและค่าห้อง อย่างน้อยถ้าเขาป่วยเป็นอะไร ก็มั่นใจว่าจะมีที่ไว้ให้รักษา โดยที่ผมไม่ต้องเครียดเรื่องเงินหรือควักเพิ่ม คิดอย่างเดียวพอว่าลูกจะหายเมื่อไร ประกันที่ผมเลือกคือจ่ายเงินรายปี แต่ทริคของผมคือหารไว้เป็นรายเดือน เพื่อทยอยเก็บเงินไว้ ตอนจ่ายจริงปลายปีจะได้ไม่รู้สึกหนักจนเกินไป “รองลงมาคือเรื่องอนาคต ผมตั้งใจวางแผนเรื่องการเงินให้ลูกตั้งแต่ตอนนี้เลย เป็นเหมือนมรดก เพื่อที่โตขึ้นมาเขาจะได้มีเงินก้อนหนึ่งไว้ ไม่ต้องเครียดเรื่องหาเลี้ยงตัวเองจนเกินไป อย่างน้อยให้เขาได้เลือกอาชีพที่ชอบจริงๆ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเงิน ซึ่งผมเลือกแล้วว่าจะลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซี่ให้ลูก เพราะหนึ่ง ผมมองว่าเป็นสกุลเงินใหม่ที่น่าสนใจในอนาคต สอง มันยังสามารถเติบโตได้อีกเยอะ และเติบโตชนิดพลิกชีวิตได้ อย่างหุ้น ถ้าไม่นับช่วงโควิด ปกติได้กำไรปีละ 20 เปอร์เซ็นต์ก็หล่อแล้ว แต่คริปโตเคอร์เรนซี่ถ้าซื้อถูกตัว อาจเติบโตขึ้นปีละ 1,000 เปอร์เซ็นต์ “ดังนั้นผมใช้วิธีนำเงินขวัญถุงที่คนให้ลูกไปซื้อคริปโตเคอร์เรนซี่ […]

ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย “กงยู” กล่าว เขาอาจไม่ใช่ผู้ชายแบบที่ผู้หญิงชอบ

หนึ่งในโอปป้าฝากฝั่งเกาหลีที่เป็นขวัญใจของสาวน้อย สาวใหญ่ ตลอดกาลคงต้องยกให้ กงยู เจ้าของฉายา ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย จากบทบาทที่เขาได้รับในซีรีส์แต่ละเรื่องทำสาวๆ ตกหลุมรัก แต่ถึงอย่างนั้นก็ตาม แม้ว่ากงยูจะได้ใจสาวๆ หลายคนไปครอง แต่กงยูเชื่อว่าเขาไม่ใช่ผู้ชายแบบที่ผู้หญิงชอบในชีวิตจริง ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย “กงยู” กล่าว เขาอาจไม่ใช่ผู้ชายแบบที่ผู้หญิงชอบ กงยูเคยให้สัมภาษณ์กับรายการวาไรตี้ You Quiz on the Block  ในเดือนพฤศจิกายน 2020 โดยเขาอธิบายว่าตัวเองขี้อาย และไม่ใช่คนที่แข็งแกร่งและเท่ แฟนๆ บางคนอาจคิดว่าตัวตนของเขาจริงมาจากตัวละครที่เขาเล่น กงยูยังกล่าวต่อไปอีกว่า ภาพในใจของแฟนๆ ที่มองเขาเป็นผู้ชายที่อ่อนหวาน ห่วงใย และโรแมนติกก็ไม่ถูกต้องทั้งหมดเช่นกัน เขากล่าวว่า “ผมมีภาพลักษณ์แบบนั้นเพราะบทบาทที่ผมเล่นในละคร แต่จริงๆ แล้วผมเป็นคนประมาทเล็กน้อยมากกว่าที่คนอื่นคิด ดังนั้นผมไม่ใช่คนแบบนั้น” ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชียได้กล่าวต่อไปว่า เขาไม่ใช่คนประเภทที่แสดงความรู้สึกออกมาอย่างชัดเจน ดังนั้นผู้หญิงอาจไม่ชอบที่เขาไม่แสดงความรักอย่างสุดซึ้ง กงยูยังบอกอีกด้วยว่า เขาเป็นคนไม่กล้าแสดงออกในเรื่องความรัก เขารู้สึกอายที่จะพูดคุยเกี่ยวกับความรู้สึกของเขา กงยูกล่าวว่า “ผมไม่ใช่ผู้ชายแบบที่ผู้หญิงชอบ ผมไม่คิดว่า ผมเป็นคนประเภทที่กล้าแสดงออกต่อหน้าความรัก” ทั้งนี้ กงยู ได้กล่าวปิดท้ายว่า เขาสนุกกับงานในฐานะนักแสดงเพราะ เขาสามารถแสดงสิ่งที่เขาเขินอายเกินกว่าที่จะพูดในชีวิตจริงผ่านตัวละครของเขาได้ “มีหลายสิ่งที่ผมทำไม่ได้เพราะเป็นคนขี้อาย ถ้าผมยืมตัวละครมาได้ […]

อัปเดตชีวิต “เจมส์-จิรายุ” บทบาทในวงการบันเทิง และเป้าหมายปี 2022

แพรว พาไปจับเข่าคุยกับพระเอกหนุ่ม “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” เพื่ออัปเดตชีวิต โดยเฉพาะเรื่องราวในวงการบันเทิง และเป้าหมายที่อยากทำให้สำเร็จในปี 2022 อัปเดตชีวิต “เจมส์-จิรายุ” บทบาทในวงการบันเทิง และเป้าหมายปี 2022 ถ้ามองตัวเอง คิดว่าเจมส์ในวัย 28 ปี เป็นอย่างไรคะ (หยุดคิด) “น่าจะเป็นช่วงวัยที่ไม่เรียกว่าค้นหาตัวเองแล้ว เพราะเราเลย ช่วงนั้นมาแล้ว รู้แล้วว่าตัวเองชอบและสนใจอะไร ตอนนี้จึงเป็นช่วงที่กำลัง พยายามทำสิ่งที่คิดและตั้งใจออกมาให้ได้มากที่สุด “อย่างการทำงานในวงการบันเทิงก็อยากทำให้ดีขึ้นไปอีกเรื่อย ๆ และ สนุกกับงานในทุก ๆ วัน ซึ่งผมไม่ได้ตั้งเป้าไว้ชัดเจนว่าวันหนึ่งจะต้องเล่นบทนี้ ได้รางวัลนี้ แต่จะตื่นเต้นทุกครั้งเวลามีงานใหม่ ๆ เข้ามา อันนี้น่าสนใจมาก อยากทำจังเลย รวมถึงเสนอไอเดียว่าเพิ่มอันนี้ไหม หรือเติมแบบนี้ดีไหมครับ ผมจะเป็นส่วนต่อเติมงานมากกว่า แต่ไม่ได้มีเป้าในใจว่าอยากเล่นบทแบบไหน เป็นพิเศษ” พอใจกับฝีมือการแสดงของตัวเองขนาดไหนคะ “ยังนะครับ ผมรู้สึกว่าฝีมือตัวเองยังไม่เสถียรเท่าไร อันนี้คือความคิด ในมุมผมนะ ผมรู้สึกว่าบางวันก็ดีจังเลย ซีนยาก ๆ ก็เอาอยู่ แต่บางวันก็ยังไม่ได้ ตามที่ตั้งใจไว้ แม้ผู้กำกับหรือคนอื่น […]

ทำไมต้องถูกใจคนอื่น! กะเทาะเปลือก แก้ว-จริญญา “แฟชั่นคือศิลปะไม่มีถูกหรือผิด”

ถึงแม้เราจะทราบว่าโซเชียลมีเดียมีคุณประโยชน์มากมาย แต่บางคนก็เลือกใช้ไปทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง โดยเฉพาะการวิจารณ์ผู้อื่นที่แม้จะมีตัวอย่างให้เห็นมากมาย แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่ายังมีคนที่นำไปใช้ในทางที่ผิดๆ โดยไม่ได้คิดถึงหัวใจของคนถูกวิจารณ์เลยว่าสภาพจิตใจของเขาจะเป็นอย่างไร แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล เป็นหนึ่งในคนบันเทิงที่ไม่เคยมีข่าวเสียหายเลยตั้งแต่เข้าวงการมา แถมนอกจอยังเป็นที่รักของแฟนคลับด้วย แต่ทว่าแค่การแต่งตัวที่ไม่ตรงใจคนบางกลุ่ม กลับทำให้เธอกลายเป็นเป้าถูกโจมตี โดยเมื่อไม่นานมานี้ แพรว มีโอกาสได้สัมภาษณ์นักแสดงสาวถึงเรื่องนี้ ซึ่งเธอได้เล่าถึงความในใจ ที่บอกเลยว่าเป็นเหตุเป็นผล ทำไมต้องถูกใจคนอื่น! กะเทาะเปลือก แก้ว-จริญญา “แฟชั่นคือศิลปะไม่มีถูกหรือผิด” อะไรคือเกณฑ์การตัดสินใจในการเลือกสไตล์การแต่งตัวในแต่ละวัน? “ถ้าปกติแก้วจะชอบแต่งตัวสบายๆ ใส่เสื้อโอเวอร์ไซซ์ หรือใส่เสื้อผู้ชายไปเลย ส่วนเกณฑ์การตัดสินใจไม่ได้ตายตัวว่าจะต้องแต่งกายสไตล์เดียวกันในทุกๆ วัน คือบางวันที่เราดูหนังคลาสสิกจบ เราก็อาจรู้สึกอยากแต่งตัวในสไตล์ย้อนยุค แต่อย่างช่วงนี้อยากกลับไป Back To Basic ใส่เสื้อยืด กางเกงยีน เอาเป็นว่าถ้ามีอะไรแว็บเข้าในหัวก็เลือกแต่งแบบนั้นค่ะ” หลายครั้งที่มักเห็นแก้วกับพี่โทนี่แต่งชุดเหมือนกันบ่อยๆ เป็นการนัดกันหรือเปล่า แล้วใครตามใคร? “จริงๆ มันเป็นความชอบ ความสนุกของเราสองคนที่ได้แต่งตัวสนุกๆ ด้วยกันทั้งคู่ การได้มาแต่งตัวด้วยกันมันก็เป็นอีกกิจกรรมหนึ่ง ที่ทำให้เรามีความทรงจำร่วมกันได้ทุกวัน ถ้าถามว่าใครนำใคร ก็คงแล้วแต่วันค่ะ บางครั้งเป็นพี่โทนี่ บางครั้งเป็นแก้ว คือแต่ละวันเปลี่ยนไป แล้วแต่ว่าใครจะเป็นคนคิดได้ หรือแก้วอาบน้ำเสร็จแต่งตัวมา พี่โทนี่เห็นเขาอยากแต่งตามบ้าง เขาก็ไปเลือกที่มีสไตล์เดียวกันมา คือมันเป็นความสุข เป็นความสนุกของเราสอง เราจึงไม่ได้สนใจคนรอบข้างว่าจะมองพวกเราว่าบ้าหรือเปล่า […]

ก่อนจะมาเป็นนางแบบระดับโลก เบลล่า ฮาดิด ขยันทำงานขะมักเขม้นตั้งแต่เด็ก

Loก่อน เบลล่า ฮาดิด จะมาเป็นนางแบบระดับโลก ต้องบอกเลยว่า เธอขยันทำงานตั้งแต่เด็กจริงๆ ล่าสุด เบลล่าย้อนวัยใสโพสต์รูปเมื่อครั้งที่เธออายุ 15 ปี ซึ่งขณะนั้นเธอยังเป็นวัยรุ่นที่ได้ทำงานครั้งแรกในชีวิต โดยเป็นพนักงานทำ Acai Bowl อาหารเพื่อคนรักสุขภาพ ก่อนจะมาเป็นนางแบบระดับโลก เบลล่า ฮาดิด ขยันทำงานขะมักเขม้นตั้งแต่เด็ก เบลล่า ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปว่า “ฉันเมื่อตอนอายุ 15 ปี งานแรกของฉัน ซึ่งฉันไม่เคยคาดหวังว่าจะได้รับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้ ฉันรู้สึกตื้นตันใจมาก แทบรอไม่ไหวที่จะแสดงให้คุณเห็นหนึ่งในพรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของฉัน คอยติดตามกันนะคะ” ในภาพเผยให้เห็นเบลล่าในวัย 15 ปีที่ดูสดใส เหมือนวัยรุ่นทั่วไป แต่ขณะเดียวกันออร่าความเป็นนางแบบก็ฉายแววออกมาจากเธอ เบลล่าเคยให้สัมภาษณ์กับ ฮาร์เปอร์ บาร์ซา ว่า “ในชีวิตฉันไม่เคยมีสักครั้งที่คิดอยากจะเป็นนางแบบ ดูเหมือนจะเป็นเรื่องของ จีจี้ มากกว่า” นอกจากนี้เธอยังได้ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมกับนิตยสาร Teen Vogue ในเดือนตุลาคม 2014 ว่า “ฉันชอบอยู่หน้ากล้องมากขึ้นเรื่อยๆ การมีประสบการณ์เบื้องหลังสอนให้ฉันรู้เกี่ยวกับการจัดแสงและมุม วิธีการเคลื่อนไหว และสิ่งที่ดูดีและสิ่งที่ไม่สวยงาม” แม้ตอนนี้เบลล่าจะเป็นนางแบบแถวหน้า แต่ดูเหมือนว่าเธอจะเป็นคนเงียบๆ ชื่นชอบความเรียบง่าย […]

ย้อนวัยยูทูบเบอร์สายหรู มิ้วกี้-ไปรยา นอนห้องเช่าเล็กๆ สู่เจ้าของบ้าน 32 ล้าน

เปิดชีวิตในวัยเด็ก ของ มิ้วกี้-ไปรยา ผดุงสุข เจ้าของช่องไลฟ์สไตล์สุดหรู Milky Praiya จากเคยอาศัยในห้องเช่าเล็กๆ สู่เจ้าของบ้านหรู 32 ล้าน หากพูดถึงช่อง Youtube ที่ทำคอนเทนต์สายหรูหราจนตอนนี้ได้รับความนิยมอย่างสุดๆ คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากช่อง Milky Praiya ของ ไปรยา ผดุงสุข คุณแม่สุดเปรี้ยวจี๊ดที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ประจำตัว “คุณแม่สุดแซ่บ สวย เซ็กซี่ ซูซ่า” ภรรยาของพิธีกรและดีเจ แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง ซึ่งปัจจุบันช่องของเธอมีจำนวนผู้ติดตามมากถึง 465,000 คน สำหรับช่อง Milky Praiya นำเสนอคอนเทนต์ กิน เที่ยว ช้อปปิ้ง ในแบบหรูหราที่หลายคนไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน ไม่ว่าจะเป็นการนั่งเครื่องบินชั้นเฟิร์สคลาส รถราคาแพง คลังกระเป๋าแบรนด์เนมที่บอกเลยว่าแต่ละใบหลักล้าน รวมถึงบ้านหลังปัจจุบันที่เธออยู่กับครอบครัว เต็มไปด้วยข้าวของเครื่องใช้แสนแพง ซึ่งมีมูลค่ามากกว่า 32 ล้านบาท เห็นแบบนี้แล้วหลายคนอาจจคิดว่าเธอเป็นลูกหลานของเศรษฐีตระกูลไหนหรือเปล่า  แต่บอกเลยว่าไม่ใช่ค่ะ! เพราะความจริงแล้วเธอร่ำรวยขึ้นมาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเธอเอง ที่บอกเลยว่ากว่าจะมีวันนี้ได้ไม่ใช่เพราะโชคช่วยอย่างแน่นอน ย้อนวัยยูทูบเบอร์สายหรู มิ้วกี้-ไปรยา นอนห้องเช่าเล็กๆ สู่เจ้าของบ้าน 32 ล้าน ไปรยา […]

keyboard_arrow_up