เปิดเวทีความงาม ชวนสาวสวยมากความสามารถร่วมสมัคร Universal Woman Thailand 2024

เปิดเวทีความงามชวนสาวสวยมากความสามารถร่วมสมัคร Universal Woman Thailand 2024 ที่ก้าวข้ามข้อจำกัดทางสถานภาพ ทั้งโสดหรือแต่งงานแล้ว เพื่อชิงตำแหน่งตัวแทนสาวไทยสู่การประกวดเวทีระดับโลก Universal Woman 2024  เปิดเวทีความงาม ชวนสาวสวยมากความสามารถร่วมสมัคร Universal Woman Thailand 2024 ร่วมส่งเสริมผลักดันพลังของผู้หญิงไทยไปสู่เวทีโลกแบบก้าวข้ามทุกขีดจำกัด กับเวทีการประกวด Universal Woman 2024 ที่ส่งเสริมทั้งความงามและความโดดเด่นของผู้หญิงในทุกมิติ จึงเปิดรับสมัครผู้หญิงเก่งมากความสามารถทั่วไทย โดยไม่จำกัดเรื่องสถานภาพ ทั้งโสด สมรสและหรือมีบุตร ก็สามารถเป็นผู้หญิงสวยเก่งที่พร้อมมอบพลังดีๆ และทัศนคติในเชิงบวกให้กับโลกใบนี้ได้ โดยการประกวดในครั้งนี้ ได้ ‘บี-วิภาพร สัตยาอภิธาน’ Universal Woman Thailand 2023 ตัวแทนหญิงไทยเข้าประกวดเวทีนานาชาติ และได้เข้ารอบ Top 10 ของการประกวด Universal Woman 2023 ที่ดูไบ เป็นผู้คว้าลิขสิทธิ์การเป็นผู้จัดยูนิเวอร์แซลวูเมนไทยแลนด์ 2024 ในเมืองไทย และมีฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น อดีตมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 เป็นผู้อำนวยการกองประกวด เพื่อคัดเลือกสาวงามจากทุกจังหวัดทั่วไทย […]

เปิดใจ JO1(เจโอวัน) พร้อมภาพเซ็ตพิเศษอินไทยแลนด์

เมื่อเดือนที่ผ่านมา ใจละลายกันสุดๆ กับ  ‘2023 JO1 1ST ASIA TOUR ‘BEYOND THE DARK’ LIMITED EDITION in Bangkok’ คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกของ ‘JO1’(เจโอวัน) ที่จัดเต็มความสนุก ความมันส์แบบไม่ยั้งให้แฟนๆ ชาวไทย ซึ่ง แพรว ได้มีโอกาสพูดคุย พร้อมสัมภาษณ์พิเศษหนุ่มๆ แบบใกล้ชิด ถึงความประทับใจในการมาเมืองไทยครั้งนี้ พร้อมภาพเอ็กซ์คลูซีฟ มาฝากแฟนๆ มีความทรงจำอะไรเกี่ยวกับประเทศไทยบ้างคะ โยนาชิโระ โช   “พอพูดถึงประเทศไทย จริงๆ เราเคยมาครั้งหนึ่งแล้วตอนเดือนมีนาคม มีความทรงจำที่เกี่ยวกับประเทศไทยมากมายเลยครับ” โคโนะ จุนกิ      “ทุกคนชอบกรุงเทพมากเนอะ (ทุกคนตอบ ใช่ พร้อมกัน) โดยเฉพาะข้าวเหนียวมะม่วง ผลไม้ที่นี่อร่อยมากเลยครับ” คินโจ สุไก        “ใช่ครับ ชอบมากๆ เลยครับ” อะไรคือ สิ่งที่แต่ละคนได้เรียนรู้จากการทำงานปีนี้คะ คิมาตะ โชยะ   “ห้ามทำพาสปอร์ตหายครับ ผู้จัดการเลยต้องเก็บรวบรวมไว้ คนนั้นเคยทำหายครับ” (ชี้ไปที่ โอฮิระ […]

20 ปี 100 คอนเสิร์ต จังหวะชีวิตของคนเบื้องหลัง “ป๊อป – ศักดิ์สกุล”

            “20 ปี 100 คอนเสิร์ต” เป็นทั้งตัวเลขบอกจำนวนงาน ประสบการณ์ และการทำงานของ “ป๊อป – ศักดิ์สกุล แก้วมาตย์” ผู้อำนวยการอาวุโส-ผลิตและสร้างสรรค์งาน Showbiz แบรนด์ครีเอทีฟทีม IDEA FACT ภายใต้หน่วยงาน GMM SHOW ในเครือ GMM GRAMMY ผู้ที่ผูกพันกับงานที่สร้างความสุขให้ผู้ชมมามากมาย ทั้งงานดนตรีระดับประเทศ และคอนเสิร์ตที่รวมความฟินยิ่งใหญ่อย่าง FANTOPIA, GRAMMY X RS : 90’s Versary Concert , เทศกาลดนตรีนั่งเล่นมิวสิคเฟสติวัล, คอนเสิร์ตไมโคร รียูเนียน, นันทิดา 17, ใหม่ เจริญปุระ The Return of Green Concert, Getsunova Atmosphere, Cocktail The Heartless Live และอีกมากมาย  ทดลอง […]

มงสามของไทย เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ Miss Tourism International 2023

แฟนนางงามต้อนรับ เจ้าของมงสาม เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ เจ้าของตำแหน่ง Miss Tourism International 2023 ประวัติศาสตรนางงามคนที่สามที่คว้าตำแหน่งชนะเลิศ

จี๋ สุทธิรักษ์ & เบนจามิน ในลุคที่โหด เดือด และมันส์กว่าเดิม

กลับมาอีกครั้งของหนังฟอร์มยักษ์ภาคต่อที่ทุกคนรอคอย 4Kings2 ของผู้กำกับมากฝีมือ พุฒ-พุฒิพงษ์ นาคทอง จากค่าย เนรมิตรหนัง ฟิลม์ ร่วมกับ ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ ที่จะเข้าฉายในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ และพิเศษกับ #PraewDigitalCover แฟชั่นเซ็ตพิเศษของ “จี๋ สุทธิรักษ์ และ เบนจามิน” 2 นักแสดงจากภาพยนตร์ 4 Kings2 พร้อมบทสัมภาษณ์การทำงานและอีกก้าวของการแสดง ที่ทั้ง โหด เดือด และมันส์กว่าเดิม “รก บุรณพนธ์ คือตัวละครที่น่าสงสารและเห็นใจที่สุด เพราะเขาไม่เหลือใครเลย” เรื่องเล่าจากใจของจี๋ – สุทธิรักษ์ กับการพลิกคาแรคเตอร์เป็นเด็กช่างใน 4Kings2 จี๋ -สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร กับการพลิกคาแรคเตอร์ครั้งใหญ่ ไม่ว่าจะยอมลดน้ำหนัก 10 กิโล ตากแดดเพื่อให้ผิวแทน ไว้ผม ไว้หนวด เพื่อสมบทบาทเป็น  “รก บุรณพนธ์” ให้สมบูรณ์แบบมากที่สุด นอกจากบุคลิกภายนอกแล้ว จี๋ยอมรับว่าระหว่างถ่ายทำ ตัวตนและความคิดของเขา […]

เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ คว้ามงกุฎ “Miss Tourism International2023”

ลูกสาวแกรนด์ไม่ธรรมดา เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ คว้ามงกุฎ “Miss Tourism International2023”สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ “ไทยแลนด์ B2B” ซิวมง 2 ปีซ้อน สายสะพาน “ไทยแลนด์” กระหึ่มโลกอีกครั้ง หลัง เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ ดีกรีรองอันดับ 1 มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023 สามารถคว้ามงกุฎบนเวทีนานาชาติ Miss Tourism International 2023 (มิสทัวริซึ่ม อินเตอร์เนชั่นแนล 2023) มาครองได้สำเร็จ สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับ ประเทศไทย ซิวมงกุฏเวทีนี้ 2 ปีซ้อน แฟนนางงามชาวไทยได้ชื่นใจและเตรียมฉลองใหญ่ให้กับ เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ สาวงามตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวด Miss Tourism International 2023 ซึ่งจัดขึ้นที่ เมืองโกตากีนาบาลู รัฐซาบะฮ์ ประเทศมาเลเซีย หลังเตรียมความพร้อมมาอย่างดี เทีย เดินเครื่องทำคะแนนเต็มที่ในทุกรอบกิจกรรมรวมถึงรอบตัดสินในค่ำคืนที่ผ่านมา เทีย กวาดคะแนนเรียบ ไม่ว่าจะด้านความสวย […]

ความสัมพันธ์ของ แบรด พิตต์ และ ลูกบุญธรรมที่ห่างเหินจนเกิดการร้าวฉาน

สื่อต่างประเทศโดย Daily Mail รายงาน เพื่อนของ แบรด พิตต์ พูดถึงความบาดหมางของนักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดัง และลูกบุญธรรมทั้ง 3 คน แมดด็อกซ์ ซาฮาร่า และ แพกซ์ โดยเขากล่าวโทษว่าเป็นความผิดของ แองเจลินา โจลี่ ที่กำลังทำ “textbook parental alienation” (สถานการณ์ที่ผู้ปกครองฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งพยายามทำให้อีกฝ่ายหายไปจากชีวิตของเด็กๆ) เชื่อว่าเด็กทั้ง 3 คน แมดด็อกซ์ วัย 22 ปี ซาฮาร่า วัย 18 ปี และ แพกซ์ วัย 19 ปี ต้องห่างเหินจากพ่อบุญธรรมของพวกเขา โดยมีเพียงไชโลห์ วัย 18 ปี และฝาแฝด น็อกซ์ และวิเวียน วัย 15 ปี ลูกที่เกิดจาก โจลี่-พิตต์ ซึ่งอยู่ในข้อตกลงเลี้ยงดูบุตรร่วมกัน ทั้งนี้มีการเปิดเผยว่า เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา […]

เปิดชีวิตติดดินแบบร่ำรวยความสุขของ มิกค์ ทองระย้า @MIK MOUNTAIN

คำว่า “ความสุข” … ทุกคนสะกดเหมือนกัน หากแต่ความหมายของคำ ๆ นี้ แต่ละคนกลับให้คำจำกัดความ ที่แตกต่างกัน “ความสุข” ของ มิกค์ ทองระย้า พระเอกหนุ่มลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก ที่กำลังมีผลงานละคร “แม่โขง” ทางช่อง 7HD เป็นอย่างไร ยกแก้วกาแฟขึ้นจิบ แล้วจินตนาการตามเราไปที่ MIK MOUNTAIN ดินแดนความสุขของมิกค์ด้วยกัน

เปิดลิสต์ 4 ศิลปินผู้ได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์แห่งจักรวรรดิบริติช MBE

ที่สุดประวัติศาสตร์วงการดนตรี! ทำความรู้จัก 4 ศิลปิน ผู้ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์แห่งจักรวรรดิบริติช MBE

YESUNG SOLO CONCERTคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย

SM True ประสานทุกความรู้สึกของ YESUNG วง SUPER JUNIOR พร้อมถ่ายทอดผ่านคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย วันที่ 16 ธันวาคมนี้ ! SM True (เอสเอ็ม ทรู) ประสานทุกความรู้สึกของ YESUNG (เยซอง) เมนโวคอลแห่งวง SUPER JUNIOR (ซูเปอร์ จูเนียร์) ผู้ครอบครองเสียงร้องที่มีศิลปะอันงดงาม มาถ่ายทอดให้ทุกคนได้รับฟังพร้อมกันอย่างเต็มอิ่ม ผ่านคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย YESUNG SOLO CONCERT – Unfading Sense in BANGKOKในวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2566 เวลา 18.00 น. ภิรัชฮอลล์ ณ ไบเทค บางนา ความพิเศษของคอนเสิร์ต YESUNG SOLO CONCERT – Unfading Sense’ คือ YESUNG เป็นผู้ออกไอเดียเกี่ยวกับโปรดักชันทั้งหมดด้วยตัวเอง […]

ชานยอลEXO ร่วมบันทึกความทรงจำอันเป็นนิรันดร์พร้อมผู้ชม 5,000 คน

CHANYEOL แห่ง EXO ร่วมบันทึกความทรงจำอันเป็นนิรันดร์ใน CHANYEOL FANCON TOUR “THE ETERNITY” in BANGKOK พร้อมผู้ชม 5,000 คน ! ศิลปินมากความสามารถ ชานยอล แห่งวงเค-ป๊อปชื่อดัง EXO ร่วมบันทึกความทรงจำอันเป็นนิรันดร์ในห้วงเวลาแสนพิเศษ กับแฟนคอนเดี่ยวครั้งแรก CHANYEOL FANCON TOUR “THE ETERNITY” in BANGKOK (ชานยอล แฟนคอน ทัวร์ “ดิ อีเทอร์นิตี้” อิน แบงค็อก) ในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ซึ่งแฟนคลับให้การตอบรับเป็นอย่างดีจนบัตรจำหน่ายหมดกว่า 5,000 ที่นั่ง ก่อนเวลาการแสดงประมาณ 17.00 น. […]

สมเด็จพระเจ้าชาลส์ที่ 3 ทรงชื่นชม แบล็กพิงก์ เกิร์ลกรุ๊ปหมายเลขหนึ่งเกาหลีใต้

สมเด็จพระเจ้าชาลส์ที่ 3 ทรงชื่นชมความสามารถของ แบล็กพิงก์ (BLACKPINK) ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปหมายเลขหนึ่งของเกาหลีใต้

อู๋-กิตติภณ ทิพยทยารัตน์ นักเรียนนอกดีกรีพระเอกน้องใหม่ ช่อง 3

ทำความรู้จัก อู๋-กิตติภณ ทิพยทยารัตน์ พระเอกน้องใหม่ ช่อง 3 ดีกรีนักเรียนนอกประเดิมละครเรื่องแรกสุดปัง “กลเกมรัก”

Forbes เผย 10 มหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศเกาหลีใต้

นิตยสาร Forbes เผย 10 มหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ เจย์ วาย. ลี จากแบรนด์ซัมซุงติด Top 3 เกือบคว้าอันดับ 1 มาครอง เป็นประจำทุกปีที่นิตยสาร Forbes จะออกมาเปิดเผยการจัดอันดับบุคคลที่ร่ำรวยระดับโลก รวมไปถึงมหาเศรษฐีที่รวยที่สุดของแต่ละประเทศ โดยในปีนี้อันดับ 1 ของประเทศไทยยังคงเป็น พี่น้องจากตระกูลเจียรวนนท์ ในขณะที่ประเทศเกาหลีใต้ก็ได้มีรายชื่อออกมาเป็นที่เรียบร้อยซึ่งจะมีใครบ้างนั้นไปดูกัน Forbes เผย 10 มหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ อันดับ 10 : อีบูจิน (3.3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) อีบูจิน ประธาน และ ผู้บริหารระดับสูงวัย 53 ปี แห่งโรงแรมชิลลา และ Shilla Duty Free Shop ร้านค้าปลอดภาษีรายใหญ่รองจาก Lotte โดยเธอเป็นลูกสาวคนโตของ Lee Kun Hee ประธาน Samsung Group อันดับ 9 […]

ทำความรู้จัก Sheynnis Palacios  นางงามจักรวาลคนแรกของ นิการากัว

10 เรื่องราวเกี่ยวกับผู้ครอบครองมงกุฎจักรวาลลำดับที่ 74 ของโลก Sheynnis Palacios และมิสยูนิเวิร์สคนแรกของของประเทศ นิการากัว

รู้จัก ‘Malala Yousafzai’ คำตอบไฟนอลของ แอนโทเนีย โพซิ้ว

ทำความรู้จัก ‘Malala Yousafzai’ ทำไมแอนโทเนีย โพซิ้วจึงเลือกให้เป็นผู้หญิงที่ตัวเองอยากเป็น! จบลงแล้วสำหรับการประกวดที่ใครๆ ต่างเฝ้ารอกับ Miss Universe 2023 โดยครั้งนี้ตัวแทนจากประเทศไทยคือ แอนโทเนีย โพซิ้ว ที่คว้ารางวัลรองอันดับ 1 มาได้ ซึ่งถือเป็นรางวัลที่ดีที่สุดในรอบ 35 ปี การปรากฏตัวของเธอบนเวทีแห่งนี้ไม่มีอะไรที่น่าเสียดาย เพราะเธอได้มอบความสมบูรณ์แบบได้ครบทุกมิติทั้งการเดิน สีหน้า และการตอบคำถาม แน่นอนว่าการประกวด Miss Universe ไม่ได้วัดกันที่รูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่ทัศนคติ ไหวพริบ และความรู้รอบตัวก็ต้องไม่เป็นสองรองใคร ซึ่งแอนโทเนียก็ได้พิสูจน์แล้วว่าเธอเหมาะสมกับเวทีแห่งนี้จริงๆ ด้วยการตอบคำถามที่กินใจผู้ชม โดยในรอบไฟนอลเธอได้เลือก Malala Yousafzai มาเป็นคำตอบ ในคำถามที่ว่า “If you could live one year in another woman’s shoes, Who would you choose and why?” ถ้าคุณสามารถเลือกเป็นผู้หญิงคนอื่นได้หนึ่งปี คุณจะเป็นใครและเพราะอะไร […]

“Sheynnis Palacios” สาวงามจากประเทศนิการากัว คว้ามงกุฎ Miss Universe 2023

จบลงอย่างสวยงามกับการประกวด Miss Universe ครั้งที่ 72 ที่จัดขึ้น ณ The Adolifo Pineda Gymnasium  ประเทศเอลซัลวาดอร์ ภายใต้การบริหารงานเจ้าขององค์กรมิสยูนิเวิร์ส “คุณแอน – จักรพงษ์” โดยงานนี้ สาวงามจากประเทศนิการากัว “Sheynnis Palacios” คว้ามงกุฎไปครองได้สำเร็จ ท่ามกลางบรรยากาศการแสดงความยินดีของเพื่อนๆ สาวงามและแฟนๆ นางงามทั่วโลก การจัดการประกวดในครั้งนี้เรียกได้ว่ายิ่งใหญ่อลังการทั้งรูปแบบการจัดงานและโปรดักชั่น แสง สี เสียง นอกจากนี้ยังมีโชว์สุดอลังการจากนักร้องระดับโลก “จอห์น เลเจนด์” เจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ดและเจ้าของเพลงฮิต All of me ที่ได้กลับมาโชว์อีกครั้งในรอบ 13 ปี ทางด้านบรรยากาศการเชียร์นางงามในปีนี้ได้รับความสนใจจากแฟนๆ นางงามทั่วทุกมุมโลกเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะแฟนๆ นางงามไทยที่คอยเกาะติดการประกวดอย่างใกล้ชิด  ซึ่งเช้าวันนี้ (วันที่ 19 พ.ย. 2566) สองเพจใหญ่อย่าง เพจ จ็อกจ็อกนางงาม และ เพจ T-Pageant ปิดโรงภาพยนตร์จัดกิจกรรมเชียร์นางงามขึ้นใจกลางกรุง โดยทางช่อง JKN18 Top […]

ใครจะมง! เปิดโพล เชรี่-ไอศวรรฎา เคาะ Top 5 Miss Universe 2023

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกวด Miss Universe 2023 รอบตัดสิน ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันที่ 19 พฤศจิกายน เวลา 9.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) หลังจากที่การประกวด “รอบพรีลิมฯ” (Preliminary Competition) ได้ผ่านพ้นไป เหล่าบรรดากูรูนางงามก็ได้ออกมาเคาะ Top 5 แพรวเองก็มีโอกาสได้ชวนคุณเชรี่ ไอศวรรฎา ศิริลักษณ์ สุดยอดแฟนพันธุ์แท้นางงามจักรวาล (Miss Universe) และสุดยอดแฟนพันธุ์แท้ซูเปอร์แฟน 2016-2017 มาให้เธอช่วยวิเคราะห์ และเคาะนางงามรอบ Top 5 ที่มีโอกาสจะคว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2023 มาครองในปีนี้ ทั้งนี้คุณเชรี่ได้บอกกับแพรวว่า มีนางงามหลายคนที่น่าจับตามอง โดยเฉพาะ “ปีนี้ สาวๆ ลาตินอเมริกัน แสดงผลงานได้อลังการ ไม่ใช่เพราะเสียงเชียร์จากผู้ชมที่พอเป็นสาวงามจากละแวกย่าน ก็กรี๊ดกันอย่างเดียว แต่เกือบทุกคน แสดงผลงานได้เยี่ยมมาก” ในขณะเดียวกันคุณเชรี่ก็เสริมว่า เธอเสียดายเพอร์ฟอร์แมนซ์ของสาวงามบางประเทศ อาทิ “ดิอาน แลร์ จากฝรั่งเศส ที่ต้องเรียนตามตรงว่าพอขึ้นเวทีเพอร์ฟอร์แมนซ์ดรอปไป” นอกจากบรรดาสาวงามตัวเก็งที่ผงาดอยู่บนฟรอนต์โรว์แล้ว ม้ามืดในปีนี้ที่โชนแสงและน่าจับตามองคือ สาวงามจากประเทศฮอนดูรัส […]

keyboard_arrow_up