นิว-วงศกร และ ฟ้า-ยงวรี นำทีม ทะเลแปร เวอร์ชั่น 2563

เผ็ดร้อนแน่! นิว-วงศกร และ ฟ้า-ยงวรี นำทีมพิธีบวงสรวงละครรีเมค ทะเลแปร เวอร์ชั่น 2563 ของค่าย CHANGE 2561 เดินหน้าอย่างต่อเนื่องกับช่วงเวลา “สุดสัปดาห์ช่อง 34 ละครดีสี่ทุ่ม” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ทางอมรินทร์ ทีวีเอชดี ช่อง34 ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม จากละครทั้ง 2 เรื่องที่ผ่านมา สามีสีทอง และ รองเท้านารี คราวนี้อมรินทร์ทีวีขอลุยต่อแบบเต็มกำลังกับพันธมิตรคุณภาพเจ้าเดิม CHANGE 2561 ประเดิมต้นปี 2020 ด้วยละครโรแมนติกดราม่าเข้มข้นเรื่อง ทะเลแปร  จากบทประพันธ์ของ “ว.วินิจฉัยกุล” กำกับโดย “โอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช” โดยเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม ที่ผ่านมาได้มีการทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละครอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อย โดยละครเรื่องดังกล่าวจะเริ่มฉายตอนแรกในวันที่ 11 มกราคม 2020  เรื่องย่อ คนทุกคนต่างอยากมีชีวิตที่สวยงาม เพียบพร้อมสมบูรณ์มีความรักที่ดีและมีครอบครัวที่มีความสุข กับใครสักคนที่รักจริง แต่ชีวิตจริงเปรียบได้กับทะเล ไม่มีความมั่นคง เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ไม่มีใครรู้ว่า วันไหนทะเลจะแปรเปลี่ยนจากสวยงาม […]

สนามบินเกือบแตก! แฟนนางงามแห่ต้อนรับ ฟ้าใส-ปวีณสุดา กลับเมืองไทย

ไม่ได้มงแต่ได้ใจ แฟนนางงามนับร้อยแห่ต้อนรับ ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น เดินทางกลับเมืองไทย ภายหลังเดินทางไปประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2019 ที่สหรัฐอเมริกา เดินทางกลับถึงเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น ที่เป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมการประกวดระดับโลก มิสยูนิเวิร์ส 2019 ที่สหรัฐอเมริกา และแม้ว่าเธอจะไม่ได้มงกุฎกลับมาเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับชาวไทย แต่เธอก็ทำผลงานได้ดี โดยสามารถทะลุเข้าไปถึงรอบ 5 คนสุดท้ายได้ นับเป็นเรื่องที่ยากและมีไม่บ่อยนัก สำหรับบรรยากาศที่สนามบินท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ มีแฟนคลับและสื่อมวลชนไปต้อนรับเธออย่างคับคั่ง พร้อมกันนี้สาวงามยังได้เดินแบบด้วยท่าทางพลิ้วไหวในแบบที่พิธีกรระดับโลก “สตีฟ ฮาร์วีย์” พูดถึงบนเวทีการประกวด จากนั้นเธอได้ถ่ายภาพกับผู้สนับสนุนและเปิดใจกับสื่อมวลชนในช่วงท้าย เป็นอย่างไรบ้างกับผลงานบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2019? “ภูมิใจมากเลยกับการเข้า TOP 5 คือตอนนั้นความรู้สึกถ้าได้เข้าก็ดีใจ แต่ถ้าไม่ได้เข้าเราก็ภูมิใจอยู่แล้ว เพราะในนาทีนั้นมีตัวหินเยอะเหมือนกัน และในการตอบคำถามแต่ละคนตอบได้ดีมากๆ ก็ขึ้นอยู่กับกรรมการจะชอบคำตอบแบบไหนมากกว่ากัน” แต่ละรอบที่ได้เข้า เรามีความคาดหวังมากน้อยแค่ไหน ? “ณ ตอนนั้นในรอบจาก 20 ตัดเหลือ 10 คน ตัวเต็งหลายๆ คนก็ตุ๊บๆ ไป เราก็เริ่มหวั่นใจเหมือนกัน ตอนนั้นจาก 10 คน […]

จูบมาจูบกลับไม่โกง! ละครรองเท้านารี เลิฟซีนเดือด ใครคู่ใครเตรียมช็อก

จูบมาจูบกลับไม่โกง ละครรองเท้านารี เข้มข้นขึ้นทุกที  ฉากเลิฟซีนเดือด คอมโบ้เซต 3 คู่ 3 สไตล์ แซ่บจนร้องซี๊ด ละคร “รองเท้านารี” เมื่อวันเสาร์และอาทิตย์ที่ผ่านมา นอกจากเรื่องราวที่เข้มข้นขึ้นทุกทีของ 4 สาวเพื่อนซี้ต่างสไตล์ ที่พร้อมใจเจอปัญหารุมเร้า แต่ซีนที่ดุ เด็ด เผ็ด จนร้องซี๊ด ที่ติดตาจนทุกคนพร้อมใจกันพูดถึง นั่นก็คือ เลิฟซีน แบบคอมโบ้เซ็ต 3 คู่ 3 สไตล์ เริ่มด้วย คู่แรกที่ฮือฮาที่สุด เห็นจะเป็น เลิฟซีนฉากอาบน้ำสุดสยิว ของ ปวิน (นัททิว-ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม) กับ อาหลง หรือ แอรอน (ป๊อบ – ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล) ที่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่พัฒนามาจากการที่ อาหลง ได้เข้าช่วยเหลือ ปวิน ขณะถูกลวนลาม จนทำให้ปวินรู้สึกปลื้ม แต่ในขณะเดียวกัน อาหลง ก็รู้สึกถูกชะตาและถูกใจปวินเช่นกัน ซีนนี้เกิดขึ้นหลังจากทั้งคู่ ไปพบกันที่ฟิตเนส และได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น […]

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 น้ำตาล-ชลิตา เผยอดีตเคยถูกบูลลี่ อ้วน-เตี้ย-ไม่สวย

อีกสาวที่เคยถูกวิพากษ์วิจารณ์สวยไม่สมมง น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2016 เผยอดีตเคยถูกบูลลี่ อ้วน-เตี้ย-ไม่สวย ถึงการประกวดจะเสร็จสิ้นไปแล้ว แต่กระแสนางงามฟีเว่อร์ก็ยังระอุอยู่ โดยเฉพาะประเด็นดราม่าร้อนระอุบนโลกโซเชียลมีเดีย สวยไม่สมมงของ มิสยูนิเวิร์สคนล่าสุด “Zozibini Tunzi” นางงามจากแอฟฟริกาใต้ ย้อนหลับไปอันที่จริงแล้ว เธอไม่ใช่คนแรก ที่ผ่านมานางงามหลายๆ คนก็เคยผ่านการถูกวิพากษ์วิจารณ์ในทำนองนี้มาก่อน อย่างในประเทศไทยที่เคยมีประเด็นร้อนก็มีหลายกรณี ล่าสุดในรายการ DARASTORY  น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ซึ่งเคยร่วมประกวดในเวที “มิสยูนิเวิร์ส 2016” และเป็น 1 ใน 6 คนสุดท้าย ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า เธอเองก็เคยถูกบูลลี่หนักเหมือนกัน แต่สามารถก้าวข้ามคำพูดเหล่านั้นมาได้ โดยการใช้คำพูดที่ทำร้ายมาเป็นแรงผลักดันให้กับตัวเธอเอง มิสยูนิเวิร์สจำเป็นต้องเป็นคนสวยหรือเปล่า ? “คิดว่ามันมีหลายปัจจัยทั้งภายนอกภายใน มันเป็นองค์รวม ซึ่งถ้าพูดถึงภายในคือการมีจิตใจดี ว่าเราเข้ากับเพื่อนเข้ากับสังคมได้ไหม จะปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ตอนนั้นได้หรือไม่ เพราะถ้าสมมติว่าเราเป็นคนสวยมาก ๆ แต่เข้ากับใครไม่ได้เลยมันก็จะทำงานยาก เพราะเขาเลือกตัวแทนเพื่อไปเป็นตัวแทนขององค์กร” อยากรู้ว่าพลังโซเชียลมีผลต่อการประกวดบ้างไหม ? “มันมีในเรื่องของกระแสที่จะช่วยทำให้เราเป็นกระแสในตอนนั้น ตอนที่น้ำตาลประกวดก็ไม่ค่อยได้เล่นโซเชียลเลยเพราะกิจกรรมแน่นมากๆ เราต้องบินทุกวัน ตื่นตี 4 […]

เทรนด์หนังลุงมาแรง ซันนี่ กงยู เคน กับผลงานล่าสุดที่จ่อโรงภาพยนตร์

ช่วงนี้เทรนด์หนังลุงมาแรง! ล่าสุด 3 พระเอกหนุ่ม ผู้ได้ฉายาจากแฟนคลับว่าคุณลุงอย่าง  ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, กงยู ,เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ กำลังมีผลงานที่กำลังจ่อเข้าโรงภาพยนตร์ใกล้ๆ กัน เดือนสุดท้ายปลายปี 2562 วงการภาพยนตร์ค่อนข้างคึกคักเป็นพิเศษ เพราะในช่วงนี้มีหนังที่น่าดูมากมายหลายเรื่องโดยเฉพาะหนังไทย เนื่องจากผลงานของพระเอกระดับตัวพ่อและนางเอกระดับตัวแม่กำลังรอคิวฉายหลายเรื่อง แต่ที่ดูจะสะดุดเป็นพิเศษก็คงจะเป็นผลงานของเหล่านักแสดงชาย ที่แฟนคลับมอบฉายาลุงให้นี่แหละ มีความบังเอิญมาเข้าโรงใกล้ๆ กันเลย “เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์” กับผลงาน “ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก…รักมั้ยลุง” “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” มาพร้อมกับผลงานเรื่อง “ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ” รวมถึงพระเอกเกาหลีขวัญใจสาวๆ “กงยู” ในเรื่อง “KIM JI-YOUNG, BORN 1982” ลุงเคน-ธีรเดช พระเอกวัย 42 ปี   “เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์” กลับมามีผลงานทางจอเงินอีกครั้งกับเรื่อง “ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก…รักมั้ยลุง” ของค่าย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ภาพยนตร์ฟีลกู๊ดแนวโรแมนติกคอเมดี้ว่าด้วยเรื่องของ “ชัย” (เคน ธีรเดช) ผู้ชายยุค 90 […]

น้ำตารื้น “ลูกเกด” เผยความรู้สึก หลัง “ฟ้าใส” คว้าตำแหน่ง Top 5 Miss Universe 2019

เรียกได้ว่าสร้างความภูมิใจให้กับคนไทยเป็นอย่างมาก สำหรับ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ที่เป็นตัวแทนสาวไทยเดินทางไปแข่งขันประชันความงามกับสาวงามจากทั่วโลก ในการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2019 ที่ เมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตาม “ฟ้าใส” ก็สู้อย่างเต็มที่จนได้เข้าไปถึงรอบลึก 5 คนสุดท้าย ถึงแม้เธอจะไม่ชนะ ไม่สามารถนำมงฯที่3 กลับมา แต่คนไทยทั้งประเทศต่างภูมิใจในตัวเธอ รวมไปถึง ลูก เกด เมทินี ที่รับหน้าที่ดูแลฟ้าใสตั้งแต่เริ่มประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 งานนี้คุณแม่ลูกเกดก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับรายการดังอย่าง คุยแซ่บโชว์ พร้อมเผยความรู้สึกที่มีต่อลูกสาวคนนี้ เมื่อเช้าตื่นกี่โมง? ลูกเกด : ก็ต้องเตรียมตัว เพราะเราจัดเชียร์ปาร์ตี้ เขารู้ไหมว่าเรามีเชียร์ปาร์ตี้เขา? ลูกเกด : เขารู้อยู่แล้ว เกือบๆ 400 ชีวิตมาอยู่กับเกดพี่เกดรับหน้าที่ดูแลน้องๆ นางงามตั้งแต่เริ่มต้นเลย? ลูกเกด : ใช่ ตั้งอต่เริ่มต้น MUT ปีนี้ แล้วพอได้สาวงามของเราแล้ว นั่นก็คือฟ้าใส ก็อยู่ในทีมที่ช่วยเทรนด์น้อง […]

นางสาวลาว เวทีที่โดดเด่นด้วยหัตถกรรมพื้นเมืองทรงคุณค่า

 เวทีนี้ไม่มีชุดว่ายน้ำ ไม่ฟุ่มเฟือย มีแต่งานหัตถกรรมพื้นเมืองทรงคุณค่า นางสาวลาว 2019 สวยงามเหมาะสมกับภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว จากงานระดับจักรวาลวันนี้ “แพรวดอทคอม” พามาส่องการประกวดอีกหนึ่งเวทีที่มีเสน่ห์มากๆ นั่นคือ นางสาวลาว 2019  เวทีเกียรติยศและความภาคภูมิใจของแม่หญิงลาว ซึ่งจัดขึ้นที่ นครหลวงเวียงจันทน์ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ภายใต้การจัดของบริษัท คมปัญญา เอนเตอร์เทนเม้นท์ อีเว้นท์แอนด์ออแกไนเซอร์ จำกัด โดย “คมปัญญา เพ็งวินัยญา” ประธานกองประกวดนางสาวลาว 2019 สำหรับการประกวดครั้งที่ 19 นี้ พิเศษกว่าทุกๆ ปี เพราะนอกจากจะไม่มีรอบชุดว่ายน้ำแล้ว ผู้จัดการประกวดยังมีแนวคิดส่งเสริมการใช้ผ้าฝ้ายและผ้าไหมหม่อน ซึ่งเป็นผ้าพื้นเมืองที่ชาวลาวทอใช้กันทั่วไป แต่ไม่ได้รับความนิยมในการใส่ออกงานเนื่องจากมีราคาถูก ทางกองประกวดจึงเห็นว่าน่าจะเป็นการดีหากนำมาดีไซน์ให้ทันสมัยและทำเป็นชุดให้ผู้เข้าประกวดทั้ง 40 คนจากทั่วประเทศใส่ถ่ายภาพพอร์ตเทรตแนะนำตัว และใส่เดินแบบแทนเดินในรอบชุดราตรี โดยประธานกองประกวดกล่าวว่า “ชาวลาวให้ความสนใจการประกวดนางสาวลาวมาก และแฟชั่นบนเวทีการประกวดทุกปีจะกลายเป็นกระแสที่ชาวลาวนิยมสวมใส่ตาม แต่ในช่วงที่เศรษฐกิจชะลอตัว การนำแนวคิดสวมใส่ผ้าฝ้ายที่ราคาประมาณ 1,000 – 4,000 บาทต่อชุด ถูกว่าชุดผ้าไหมที่เคยเป็นที่นิยมตามกระแสนางสาวลาวปีก่อน ซึ่งราคาราว 7,000 ถึงแสนบาทต่อชุด จึงเป็นเรื่องเข้ากับสภาพเศรษฐกิจ อีกทั้งหลังปล่อยภาพแนะนำตัวผู้เข้าประกวดในชุดผ้าฝ้าย ก็ทำให้ผ้าพื้นเมืองได้รับความนิยมขึ้นมา […]

5 นางงามผิวสี แห่งจักรวาล Miss Universe ที่ไม่ได้มีแค่ความสวย

5 นางงามผิวสี แห่งจักรวาล Miss Universe ที่ไม่ได้มีแค่ความสวย แต่พวกเธอเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง และเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั่วโลก ประกวดจบลงไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับการประกวด Miss Universe ประจำปี 2019 ครั้งที่ 68  ซึ่งผู้ชนะและคว้ามง Mouward มูลค่า 150 ล้านบาทไปครองในปีนี้คือ “โซซิบินิ ทุนซี” สาวงามผิวสีจากแอฟริกาใต้ โดยการประกวดในครั้งนี้จัดขึ้น ณ เมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งที่นี่ยังเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์ด้านการต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมของสีผิว โดยได้รับขนานนามว่าเป็นเมืองของคนผิวสีอีกด้วย ขณะเดียวกัน “โซซิบินิ ทุนซี” ยังเป็นสาวงามคนที่ 3 ของแอฟริกาใต้ที่สามารถคว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สไปครอง โดยคนแรกคือ “มาร์กาเร็ต การ์ดิเนอร์” มิสยูนิเวิร์ส ประจำปี 1978 โดยในตอนนั้น มาร์กาเร็ตมีอายุเพียง 18 ปีเท่านั้น และในปี 2017 หลังจากที่แอฟริกาใต้รอมาถึง 39 ปี “เดมี่ เนล ปีเตอร์ส” […]

รู้จักให้มากขึ้น Zozibini Tunzi มิสยูนิเวิร์ส 2019 นางงามผู้เป็นแรงบันดาลใจ

Zozibini Tunzi กลายเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลก หลังจากมีการประกาศผลว่า เธอได้ครองตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์ส 2019 เธอกลายเป็นนางงามจักรวาลคนที่ 68 ในประวัติศาสตร์ Zozibini Tunzi เกิดเมื่อวันที่ 18 กันยายน 1993 ปัจจุบันเธออายุ 26 ปี เกิดในหมู่บ้านเล็กๆ ในเมือง Tsolo ซึ่งอยู่ที่ Eastern Cape ประเทศประเทศแอฟริกาใต้ เธอเป็นลูกคนที่ 2 มีพี่น้องอีก 3 คน คือ Yanga อายุ 30, Sibabalwe อายุ 24 ปี และ Ayakha  อายุ 13 ปี เจ้าของตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์ส 2019 จบการศึกษาที่ Cape Peninsula University of Technology โดย “Zozibini” […]

มงไม่ลง แต่ชนะใจคนไทย! ฟ้าใส-ปวีณสุดา Top 5 Miss Universe 2019

มงไม่ลง แต่ชนะใจคนไทย! ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น ทำดีที่สุดแล้ว คว้า Top 5 Miss Universe 2019 มาครอง สมกับความมุ่งมั่น และความเป็นสาวนักสู้ของเธอ สู้จนสุดใจ ผ่านการเก็บตัวมาถึง 1 สัปดาห์เต็ม แม้จะมีอาการบาดเจ็บทางดวงตา จนทำให้ใส่คอนแทคเลนส์ได้ข้างเดียว แต่เธอก็ทำเต็มที่ทุกรอบ จนถึงวันนี้ที่เป็นวันประกวดรอบไฟนอล ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น ผ่านเข้ารอบมาตั้งแต่ Top 20, Top 10 จนมาหยุดที่ Top 5 ในการประกวด Miss Universe 2019 ทั้งนี้ในรอบ 20 คน ฟ้าใสได้เข้ามาเป็นคนที่ 5 ในรอบโควต้าทวีป Asia-Pacific โดยสตีฟ ฮาร์วีย์ พิธีกรคู่บุญของเวทีมิสยูนิเวิร์สก็ได้ถามคำถามฟ้าใสว่า “ก่อนมาประกวดคุณซ้อมเดินแบบ ดั๊กวอร์ค” ซึ่ง ฟ้าใส ตอบว่า “ฉันเป็นนักกีฬา เลยรู้จักวิธีการเดินให้พลิ้วไหว […]

ตอบเด็ด MISS UNIVERSE 2019 “ฉันเกิดมาในสังคมที่สีผิวอย่างฉันไม่เคยถูกมองว่าสวย”

“Zozibini Tunzi” ตัวแทนสาวงามจากประเทศ South Africa สามารถคว้ามงกุฎและตำแหน่ง MISS UNIVERSE 2019 ไปครองได้สำเร็จ เสร็จสิ้นไปเรียบร้อย สำหรับการเฟ้นหาสาวงามผู้ได้ชื่อว่า “สวยที่สุดในจักรวาล” และมีความเป็น Empower Woman กับการประกวด MISS UNIVERSE 2019 ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 68 ใน แอตแลนตา สหรัฐอเมริกา การตัดสินเริ่มขึ้นเมื่อเวลา 07.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) โดยมี สตีฟ ฮาร์วี่ย์ (Steve Harvey) รับหน้าที่พิธีกรประจำเวทีเช่น 5 ปีที่ผ่านมา พร้อมด้วยทีมพิธีกรผู้ช่วย ได้แก่ VANESSA LACHEY และ OLIVIA COLPO คอยรายงานบรรยากาศจากเบื้องหลังเวที ตลอดระยะเวลาการเก็บตัวที่ผ่านมา สาวงามผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2019 จำนวน 90 คน ได้ร่วมทำกิจกรรมเพื่อประโยชน์ต่อสังคมมากมาย และที่ผ่านมาสาวงามผู้เข้าประกวดยังได้พรีเซ้นท์ตนเองด้วยบุคลิกอันมั่นใจ เพื่อเก็บคะแนนในการประกวดรอบชุดประจำชาติ […]

5 ตัวแทน กลุ่มเอเชียแปซิฟิกและแอฟริกา Miss Universe 2019

“ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น” สาวงามตัวแทนจากประเทศไทย ฝ่าด่านเข้ารอบเป็น 5 ตัวแทน กลุ่มเอเชียแปซิฟิกและแอฟริกา Miss Universe 2019 การประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2019 รอบตัดสิน (Final Round) ครั้งนี้ ได้ใช้ระบบการคัดเลือกสาวงามเข้ารอบ คือ 20 คนสุดท้าย 10 คนสุดท้าย 5 คนสุดท้าย 3 คนสุดท้าย เพื่อหาสาวงามเพียง 1 เดียวจาก 90 ประเทศ โดยช่วงแรกจะแบ่งสาวงามออกเป็น 3 กลุ่มตามทวีปต่างๆ ได้แก่ กลุ่มทวีปอเมริกา, กลุ่มทวีปยุโรป, กลุ่มทวีปแอฟริกาและเอเชียแปซิฟิก จากนั้นจะคัดเลือกสาวงาม 5 คน ในแต่ละกลุ่มทวีป รวม 15 คน และมีกลุ่มไวลด์การ์ด คือการคัดเลือกสาวงามจากกองประกวดโดยไม่อิงตามกลุ่มทวีป อีก 5 คน รวมเข้าสู่รอบ 20 คน โดยในกลุ่มทวีปแอฟริกาและเอเชียแปซิฟิก […]

ไม่ลืมตัวตน “H’Hen Niê” สวมชุดชนเผ่า ไม่สวมรองเท้า อำลาตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สเวียดนาม

ไม่ลืมตัวตน “H’Hen Niê” ท็อป 5 Miss Universe 2018 สวมชุดชาวเผ่าอำลาตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สเวียดนาม ส่งต่อความฝันให้รุ่นน้องนางงามได้สานต่อในเวทีโลก นอกจากนาทีการประกาศผู้ชนะบนเวทีนางงามที่แฟนๆ ลุ้นแล้วอีกหนึ่งโมเม้นต์ที่แฟนๆ หลายคนรอคอยคือ นางงามรุ่นพี่กล่าวคำอำลา หลังจากที่ครองตำแหน่งและปฏิบัติหน้าที่จนครบวาระปี และเกือบจะทุกการประกวดบนเวทีการประกวดนางงามทั่วโลก เหล่าสาวงามจะสวมชุดราตรีปักเลื่อม ปักเพชรสุด หรือชุดราตรีฟูฟ่องสุดอลังการ เพราะเรียกได้ว่าเป็นโมเม้นต์สุดท้ายบนเวทีเพื่อส่งต่อมงกุฎให้กับ นางงามผู้ชนะในปีนั้นๆ แต่สำหรับ H’Hen Niê มิสยูนิเวิร์สเวียดนาม 2017 สาวงามเลือดนักสู้ ผู้สร้างประวัติศาสตร์เวียดนามติด Top 5 ในการประกวด Miss Universe 2018 ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่า พื้นเพของเธอนั้นมาจากชนกลุ่มน้อยในจังหวัดดักลัก ประเทศเวียดนาม เธอได้เลือกชุดชนเผ่าใส่อำลาตำแหน่ง ในการประกวด Miss Universe Vietnam 2019 ทั้งนี้ Hen Niê ยังได้กล่าวคำอำลาตำแหน่งสุดประทับใจ เรียกน้ำตาคนในฮอลล์ได้แบบท่วมท้นว่า…. “มาถึงวาระสุดท้ายของช่วงเวลา 2 ปีในตำแหน่งนี้ ดิฉันอยากกล่าวขอบคุณอย่างสุดหัวใจ ถึงทุกคนที่รักและสนันสนุน โดยเฉพาะพ่อกับแม่ […]

เรื่องราวชีวิต 1 ปีที่หายไปของ แอลลี่-อชิรญา ทุ่มเทฝึกฝนที่เกาหลี

หลังจากก่อนหน้านี้เปิดตัวไปก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับ “แอลลี่-อชิรญา นิติพน” ที่ล่าสุดเปิดตัวในฐานะศิลปินของค่าย “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” (Four One One Music หรือ 411 Music) ซึ่งเรียกความสนใจจากแฟนๆ ได้ไม่น้อย ล่าสุดได้มีการปล่อยคลิปทีเซอร์ของ “แอลลี่” ออกมาผ่านรายการALLY’S STORY ซึ่งจะพูดถึง1 ปี ที่แอลลี่หายไป 1 ปี กับการฝึกฝนที่เกาหลี 1 ปี กับความทุ่มเท และ 1 ปี กับความฝันที่กำลังเป็นจริง ซึ่งจะทำให้รู้จักและจะรักสาวน้อยคนนี้มากยิ่งขึ้น พร้อมกับตามหาว่า 1 ปีที่แอลลี่หายไป เธอหายไหน รวมไปถึงความทุ่มเท ฝึกฝนที่เกาหลีเพื่อทำตามความฝันที่ตอนนี้ใกล้จะเป็นจริงแล้ว ติดตามและร่วมให้กำลังใจสาวน้อยคนเก่ง “แอลลี่” ไปพร้อมๆ กัน กับ ep แรก ที่จะเริ่มออนแอร์ให้ได้ชมในวันที่ 11 ธ.ค. นี้ ทาง Youtube 411 […]

นางงามไทยคนแรก “แอน-แอนโทเนีย” คว้ามงกุฎ มิสซูปร้าเนชั่นแนล

“แอน-แอนโทเนีย โพซิ้ว” จารึกประวัติศาสตร์เป็นนางงามจากประเทศไทยคนแรกที่คว้ามงกุฎ มิสซูปร้าเนชั่นแนล เวทีประกวดนางงามระดับแกรนด์สแลม มาครองได้สำเร็จ เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2562 (ตามเวลาท้องถิ่นประเทศโปแลนด์) ตรงกับวันที่ 7 ธันวาคม 2562 (ตามเวลาประเทศไทย) ผลการประกวด มิสซูปร้าเนชั่นแนล 2019 (Miss Supranational 2019) รอบตัดสินที่ ประเทศโปแลนด์  สร้างความสุขให้กับแฟนนางงามชาวไทย เมื่อ “แอน-แอนโทเนีย โพซิ้ว” เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวด และเป็นตัวเต็ง ประสบความสำเร็จได้ครองตำแหน่ง Miss Supranational 2019 ซึ่งถือเป็นนางงามจากประเทศไทยคนแรกที่คว้ามงกุฎนี้ ทั้งนี้การประกวด Miss Supranational 2019 จัดประกวดขึ้นมาเป็นครั้งที่ 11 มีผู้เข้าร่วมประกวดจาก 77 ประเทศทั่วโลก ซึ่งประเทศไทยส่งเข้าประกวดมาต่อเนื่อง 3 ปี (ปี 2017, 2018, 2019) และถือว่า แอนโทเนีย เป็นสาวไทยคนแรกที่ได้ครองมงกุฎนี้ สำหรับ […]

ปักหมุด! เพลงในใจแม่ (เนื้อร้อง) รักติดไซเรน ฉบับ อั้ม-พัชราภา

ปักหมุด! เพลงในใจแม่ แกะร้อง “รักติดไซเรน” ฉบับ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ คลิปฮ็อตกระแสดี ยอดทะลุ 3 ล้านวิว เมื่อไม่นานมานี้นางเอกซูเปอร์สตาร์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ได้จัดงานวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 41 ปี ซึ่งในปีนี้แตกต่างจากปีก่อนๆ เพราะเธอได้จัดงานในคอนเซ็ปต์กีฬาสีโดยแบ่งเพื่อนออกเป็นกลุ่มๆ เพื่อแข่งขันกัน ซึ่งปรากฏว่าสีฟ้าที่นำโดย “หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ ” เอาชนะและชิงเงินรางวัลไปได้สำเร็จด้วยโชว์พิเศษคัฟเวอร์เพลง “รักติดไซเรน” งานนี้ทำให้สาวอั้มถึงกับน้ำตาคลอ ซึ่งคลิปวิดีโอนี้มียอดชมเกือบ 3 ล้านวิวแล้ว กระแสดีแบบนี้ั “แพรวดอทคอม” เลยไม่พลาด แกะเนื้อร้องมาให้ได้แฟนคลับพี่อั้มเอาไปร้องตามกันเลย ส่วนเนื้อหาจะโดนใจขนาดไหน ไปติดตามกันเลยนะคะ เพลงของอั้ม #Aumbd2019sixcolourfullHD Posted by NingPanita Fanpage on Wednesday, December 4, 2019 เนื้อเพลง: รักติดไซเรน ฉบับ อั้ม-พัชราภา   ใครๆ ก็รู้ว่าเธอเป็นตัวแม่เบอร์หนึ่ง กี่ปีก็ยังสวย ก็ยังเป๊ะ […]

ใหม่ เจริญปุระ เปิดความเชื่อสุดโต่ง เมื่อชีวิตราวกับปาฏิหาริย์

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องเสียงทรงพลังอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิง สำหรับ ใหม่ เจริญปุระ ที่ล่าสุดเจ้าตัวมาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ถึงเรื่องราวความเชื่อขั้นสุด และอาการป่วยของคุณแม่ พี่ไปเมืองนอก ไปถ่ายปฏิทินด้วย? ใหม่ : ใช่ค่ะ เป็นปฏิทินของใหม่ เจริญปุระ 2020 ด้วยความที่พี่ใหม่ทำหนังสือ แต่ไม่เคยทำปฏิทินกับเขาเลย เพราะฉะนั้นเลยคิดว่าเราไปตั้ง 5 ประเทศ ไม่รู้กี่เมือง มันน่าจะทำ แล้วความตั้งใจก็คืออยากมอบรายได้ให้กับมูลนิธิแม่และเด็ก ซึ่งตอนนี้ทุกคนสั่งจองกันหมดแล้ว เกือบ 600 เล่ม ใครเป็นคนถ่าย? ใหม่ : ก็เป็นตากล้องท็อปไฟว์ เขาเป็นน้อง เป็นเพื่อนรัก เป็นกัลยาณมิตร เป็นผู้จัดการใหม่ แล้วก็ตอนที่เขาเรียนอยู่เขาได้รางวัลจากการถ่ายภาพ เราก็งบน้อยทุนน้อย แต่งหน้าเอง ทำผมเอง พี่นิดเป็นกัลยาณมิตรมากี่ปีแล้ว? ใหม่ : 24 ปี แล้วไปเจอกันได้ยังไง ใหม่ : ก็เขาเป็นแฟนคลับคนหนึ่ง มามอบแหวนให้ใหม่ ใหม่ก็แบบเฮ้ย…ทำไมแฟนคลับคนนี้ทุ่มทุนมากเลย ใหม่ก็เลยบอกว่าจะให้พ่อมาขอหรือยังไง เอายังไง […]

สวยปิ๊ง! หน้าเด็กเหมือนโกงอายุ ลียองเอ ตัวแม่ของวงการ นางเอกเกาหลี แดจังกึม

การกลับมาของตัวแม่  ลียองเอ นางเอกเกาหลี แดจังกึม กับผลงานใหม่ “Sympathy for lady Vengeance” หนังเรื่องแรกในรอบ 14 ปี และเคล็ดลับสวยอมตะหน้าเด็กเหมือนโกงอายุ  สวยอมตะในแบบฉบับแดจังกึม นับตั้งแต่ “Sympathy for lady Vengeance” (เธอ! ฆ่าแบบชาติหน้าไม่ต้องเกิด) เป็นครั้งแรกในรอบ 14 ปี ที่นางเอกเกาหลีตัวแม่ของวงการบันเทิงแดนโสม ลียองเอ กลับมามีผลงานภาพยนตร์อีกครั้งกับผลงานเรื่อง “Bring Me Home” ซึ่งในเรื่องนี้เธอยังรับบทเป็นแม่ เช่นเดียวกับในชีวิตจริงของเธอด้วย โดยในช่วงเดือนที่ผ่านมานางเอกซูเปอร์สตาร์ได้เดินสายโปรโมทหนังเรื่องนี้ ทำให้แฟนละครได้มีโอกาสเจอเธอทางหน้าจอมากขึ้น ภายหลังที่ไม่ได้เห็นเธอมาพักใหญ่ ดูเหมือนว่าอีกไม่ถึงเดือนเธอจะมีอายุครบ 49 ปี แต่ใบหน้าเธอยังคงความสวยอมตะ หน้าเป๊ะแทบไม่มีเปลี่ยนไปเลย โดยเฉพาะลุคล่าสุดที่เรียกได้ว่าเด็กกระชากวัย ความอ่อนเยาว์เหมือนสมัยสาวๆ และนอกเหนือจากการดูแลผิวพรรณด้วยสกินแคร์เป็นสิ่งที่เธอทำเป็นประจำแล้ว เธอยังให้ความสำคัญกับการกินด้วย เพื่อเป็นการรักษาความชุ่มชื้นของใบหน้าในแต่ละวันเธอจะดื่มน้ำอุ่นไม่ต่ำกว่า 8 แก้ว ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ กาแฟ หรือช็อคโกแลต และเธอมักต้มซุปพุทราจีนกินเป็นประจำ เพื่อช่วยให้เลือดไหลเวียนดี โดยในรายการ “All the […]

keyboard_arrow_up