BLACKPINK สร้างประวัติศาสตร์ เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีวง ติดอันดับ 1 Billboard 200

4 สาว BLACKPINK สร้างประวัติศาสตร์อีกครั้ง พวกเธอกลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่เปิดตัวอัลบั้มใหม่ “BORN PINK” พาติดอันดับ 1 Billboard 200 ทั้งสหรัฐฯ และ สหราชอาณาจักร BLACKPINK สร้างประวัติศาสตร์ เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีวง ติดอันดับ 1 Billboard 200 ปรบมือรัวๆ ให้กับความสำเร็จของสาวๆ BLACKPINK เจนนี่ จีซู ลิซ่า และ โรเซ่ เมื่ออัลบั้ม “BORN PINK” ของพวกเธอเปิดตัวอย่างเป็นทางการและติดอันดับ 1 ชาร์ต Billboard 200 ด้วยยอดขาย 102,000 ยูนิต (37.49 ล้านสตรีมออนดีมานด์ และมียอดขายอัลบั้ม 75,500 (Pure sale) ทั้งนี้ BLACKPINK ยังกลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีวงแรกที่สร้างประวัติศาสตร์ติดอันดับ Billboard 200 อีกทั้ง “BORN PINK” ยังเป็นอัลบั้มของศิลปินกลุ่มหญิงที่ขึ้นอันดับ 1 […]

คาร่า เดเลวีน ปรากฏตัวในงานอีเว้นต์ของ Karl Lagerfeld หลังมีภาพหลุดทรุดโทรม

ยิ้มสู้กล้อง คาร่า เดเลวีน ปรากฏตัวในงานอีเว้นต์ของ Karl Lagerfeld หลังจากก่อนหน้านีภาพผมเผ้ายุ่งเหยิง ขอบตาดำคล้ำ ลักษณะการเดินคล้ายคนมึนเมา ถูกเผยแพร่

ทำความรู้จัก “กัง & กร” คู่จิ้นมาแรงจาก ซีรี่ส์ “สงครามผู้จัดการ : War Of Y”

กระแสแรงไม่มีตกสำหรับ โปรเจ็กต์ซีรี่ส์ “War Of Y” ตีแผ่วงการมายา จับเรื่องจริงมาลงจอ! กับ 4 เรื่องราว 4 รสชาติ ที่ตอนนี้เดินทางมาถึงเรื่องที่ 2 “สงครามผู้จัดการ” กับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น ครบรส นำแสดงโดย กัง – กันต์พงษ์ กุลธนาเรืองนนท์ และ กร – กรณรัสย์ องค์สรานนท์ เรื่องย่อ             เบื้องหลังดราม่าในวงการ มีใครบงการอยู่หรือไม่? เนื่อเรื่องเล่าถึงเรื่องราว ของ กัส (กัง – กันต์พงษ์ กุลธนาเรืองนนท์) และ บิว (กร – กรณรัสย์ องค์สรานนท์) ที่หลังจากซีรี่ส์ Mafia Baby ออนแอร์ ทั้งคู่ก็โด่งดังเป็นพลุแตก จากความสัมพันธ์ที่ดูเรียลจนคนอินทั้งประเทศ แต่เบื้องหลังความสำเร็จทที่หอมหวาน แท้จริงแล้วมีความลับซ่อนอยู่มากมาย ทั้งเรื่องที่ทั้งสองเป็น คู่จริง เรื่องที่ […]

จริงหรือไม่! จอห์นนี เดปป์ กำลังสานสัมพันธ์รักกับทนายสาว โจแอล ริช

ความรักมักมาโดยที่เราไม่รู้ตัว ล่าสุดมีข่าวลือว่านักแสดงหนุ่มขวัญใจของใครหลายคน “จอห์นนี เดปป์” (Johnny Depp) กำลังอินเลิฟ โดยเมื่อไม่นานมานี้สื่ออังกฤษได้รายงานว่าดาราหนุ่มกำลังกำลังคบหาอยู่กับ โจแอล ริช ทนายความสาวซึ่งเป็นหุ้นส่วนในสำนักงานกฎหมายระหว่างประเทศ Schillings โดยรความสัมพันธ์ของทั้งคู่อยู่ในระดับจริงจังหลังจากที่ฝ่ายหญิงได้แยกทางกับสามีนักธุรกิจ โจนาธาน ริช และตอนนี้กำลังดำเนินการเรื่องหย่า แม้จะเป็นข่าวลือที่ทุกสื่อบันเทิงกำลังใจ แต่ทั้งนี้ยังไม่มีการคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการ สำหรับริชเป็นหนึ่งในทีมกฏหมายที่ว่าความให้กับ จอห์นนี เดปป์ ในการต่อสู้คดีหมิ่นประมาทกับ The Sun ซึ่งได้พาดพิงนักแสดงหนุ่มว่าทำร้ายร่างกาย แอมเบอร์ เฮิร์ด ระหว่างที่ใช้ชีวิตแต่งงานอยู่ด้วยกัน ข้อมูลจาก : www.eonline.com

มรสุมชีวิต! แองเจล่าเบบี้ อาจถูกแบน จากจุดเริ่มต้นถูกปล่อยภาพขณะสูบบุหรี่

มรสุมหนักชีวิตนางเอกจีนคนสวย แองเจล่าเบบี้ (Angelababy) ถูกเผยภาพขณะสูบบุหรี่ และการละเมิด นโยบายห้าม 5 ข้อ

แรร์ไอเท็ม! สต๊าฟคอนเสิร์ต “ไอยู” โดนวิจารณ์ ขายต่อเสื้อพนักงานแพงเกินเหตุ

จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ และ อลังการสมกับเป็นคอนเสิร์ตของ น้องสาวแห่งชาติ “ไอยู” หรือ “อีจึอึน” นักร้องหญิงเดี่ยวที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในเกาหลีใต้ แรร์ไอเท็ม! สต๊าฟคอนเสิร์ต “ไอยู” โดนวิจารณ์ ขายต่อเสื้อพนักงานแพงเกินเหตุ ไอยูกลายเป็นศิลปินหญิงคนแรกของเกาหลีที่จัดคอนคอนเสิร์ตเดี่ยวที่ Jamsil Olympic Stadium ใน Jamsil Sports Complex กรุงโซล หนึ่งในสถานที่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ คอนเสิร์ตของพี่ลี่เรียกได้ว่าเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ในวงการเพลง อีกทั้งยังได้รับการยกย่องว่ายอดเยี่ยมมาก คอนเสิร์ต ‘The Golden Hour – Under the Orange Sun‘ ของไอยูจัดขึ้นเป็นเวลาสองวันในวันที่ 17 และ 18 กันยายน คอนเสิร์ตจบลงด้วยความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ ดีเทลต่างๆ ภายในงานสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ที่มาดูเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการใส่ใจในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ อย่างการเตรียมเบาะรองนั่งให้กับผู้ชมและสามารถนำกลับไปใช้ต่อที่บ้านได้ รวมไปถึงการแสดง แสง สี เสียง ฉากที่อลังการสมการรอคอย ไอยูขึ้นแสดงสดเป็นเวลา 3 ชั่วโมงกับเพลงที่จัดเต็มถึง 25 เพลง […]

สาวๆ อกหักทั้งหมด ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ประกาศชีวิตนี้มีแมวไม่มีเมียก็ได้!

พระเอกขวัญใจสาวๆ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ยอมรับคลั่งรักน้องเหมียวมากเว่อร์ ล่าสุดประกาศชีวิตนี้มีแมวไม่มีเมียก็ได้!

เหนื่อยแต่สุขหัวใจ เผยหลักในการทำงานของ ปลา-อัจฉรา คือ แพชชั่น

เผยความสำเร็จในการเป็นนักธุรกิจด้านอาหารแถวหน้าของไทย ของ ปลา ไอเบอร์รี่ (iberry) หรือชื่อเต็ม ๆ ปลา-อัจฉรา บุรารักษ์ ซีอีโอผู้ก่อตั้งแบรนด์ร้านอาหารไทยชื่อดัง เหนื่อยแต่สุขหัวใจ เผยหลักในการทำงานของ ปลา-อัจฉรา คือ แพชชั่น จากก้าวเล็กๆ ของธุรกิจไอศกรีม โฮมเมดที่ปลอดภัยต่อสุขภาพที่ประสบความสำเร็จ จนแตกแขนงเป็นอาณาจักรแบรนด์ดังร้านอาหารไทยที่หลายคนรู้จัก อาทิ กับข้าว กับปลา , รสนิยม , โรงสีโภชนา , ทองสมิทธิ์ , เจริญแกง และอีกมากมายภายในห้างดัง ล่าสุดขอก้าวออกมาสแตนอโลน กับอาหารต่างชาติภายใต้แบรนด์ใหม่ แฟรนส์ บลัช&กรีนส์ (FRAN’S Brunch & Greens) และ อันเกิม-อันก๋า (Ăn Cơm Ăn Cá) ณ ซอยงามดูพลี สาทร 1 โดย คุณปลา เปิดใจถึงความสำเร็จให้ฟังผ่านรายการ “DNA TALK บุกคนต้นแบบ” ว่า “อันที่จริงแล้วเราไม่ใช่นักธุรกิจร้อยเปอเซ็นต์ แต่เป็นนักคิด หัวใจหลักคือทำตามแพสชั่น บอกตรง ๆ ยังไม่เคยคิดภาพใหญ่ขนาดนี้มาก่อน คิดแค่รถไอศครีมติดโลโก้ส่งตามสาขาต่าง ๆ แค่นั้น เพราะตอนเด็ก ๆ แค่ทำไปเรื่อย ๆ จนมีคนเสนอพื้นที่มาใหญ่มาเรื่อย ๆ เราก็คิดว่ามันใหญ่เกินตัวเราด้วยซ้ำ อย่างที่บอกทำเพราะแพสชั่นบวกกับเราเป็นคนชอบทำอาหาร เลยขอลองเริ่มดูหน่อยละกัน ก็เกิดลูกคนแรกคือร้าน กับข้าว กับปลา ขึ้นมาค่ะ และจากนั้นลูกก็ดกมาตลอด […]

เอ็กซ์คลูซีฟ! คุ้ยทุกแง่มุม “แอนนา เสืองามเอี่ยม” กองขยะหล่อหลอมชีวิตให้รู้คุณค่าตัวเอง

ถึงวันนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักชื่อ “แอนนา เสืองามเอี่ยม” ผู้คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ (Miss Universe Thailand 2022) ที่มาพร้อมกับฉายา “นางงามที่เติบโตมาจากกองขยะ” และสตอรี่จับใจ จนจุดกระแสสังคมหลากหลายด้าน ทั้งฝั่งที่ชื่นชมยินดีกับเส้นทางการดำเนินชีวิตที่ไม่ย่อท้อ ในขณะที่อีกกระแสก็ว่าเป็นการสร้างสตอรี่ให้ดราม่าคว้ามงเก่ง แพรว นัดพบกับ “แอนนา” เพื่อพูดคุยถึงเรื่องราวหลากหลายด้านในชีวิตของเธอ ตั้งแต่วัยเยาว์ในบ้านที่พ่อแม่ทำงานเก็บขยะ การเติบโตในฐานะเด็กวัด จนถึงวันที่ประสบความสำเร็จ คว้าตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ก่อนจะพบว่าไม่ว่าใครจะมองอย่างไร ไม่สำคัญเท่าเรามองชีวิตตัวเอง เพราะแม้ผู้หญิงคนนี้จะเติบโตมาท่ามกลางขยะ แต่ชีวิตขับเคลื่อนไปด้วยพลังของความรักที่เต็มเปี่ยม ทั้งความรักจากพ่อแม่ จากคนรอบข้าง สำคัญที่สุดความรักที่เธอมีให้ตัวเอง เอ็กซ์คลูซีฟ! คุ้ยทุกแง่มุม “แอนนา เสืองามเอี่ยม” กองขยะหล่อหลอมชีวิตให้รู้คุณค่าตัวเอง ขอแสดงความยินดีกับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 อีกครั้งนะคะ ย้อนกลับไปความรู้สึกบนเวทีตอนที่ทราบว่าได้รับตำแหน่งเป็นอย่างไรคะ “จำได้ว่าตอนที่จับมือลุ้นตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์กับเพื่อน ๆ นางงาม แอนนาพยายามท่องชินบัญชรในใจ แต่สติไปแล้ว คือท่องไม่จบ โอ๊ย ถึงท่อน ไหนแล้ว เพราะตื่นเต้นมาก กระทั่งตอนประกาศชื่อคือช็อกมาก ไม่รู้เลยว่าต้องทำตัวอย่างไร ต้องร้องไห้หรือเปล่า ตอนนั้นไม่ได้รู้สึกว่าเป็นวันสุดท้ายของเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์เลย แต่รู้สึกเหมือนเป็น Episode […]

ดราม่า!อยากให้ลูกติดดิน ริต้า ชี้แจงความหมายคือ Down To Earth  

ริต้า -ศรีริต้า เจนเซ่น คุณแม่ของ น้องกวินทร์ ออกให้สัมภาษณ์ล่าสุดเกี่ยวกับประเด็น อยากให้ลูกติดดิน โดยชี้แจงว่าความหมายคือ Down To Earth

รู้จัก Sumner Stroh นางแบบสาวสุดแซ่บที่อ้างเป็นกิ๊กกับ อดัม เลอวีน

ทำเอาภาพลักษณ์ชายหนุ่มที่รักครอบครัว คุณพ่อที่แสนดี สามีที่เพอร์เฟคของ อดัม เลอวีน นักร้องหนุ่มวง Maroon 5 หมดลงทันที เมื่อล่าสุด Sumner Stroh นางแบบ และ อินฟลูเอนเซอร์สาวได้ออกมาเผยว่า อดัมกำลังเป็นกิ๊กกับเธอ!! แต่ที่ทำเอาแฟนๆ อึ้งกิมกี่ไปตามๆ กัน คือ นักร้องหนุ่มขอใช้ชื่อนางแบบคนนี้มาตั้งเป็นชื่อลูกที่ เบฮาติ กำลังจะให้กำเนิด รู้จัก Sumner Stroh นางแบบสาวสุดแซ่บที่อ้างเป็นกิ๊กกับ อดัม เลอวีน Sumner Stroh นางแบบสาวชาวเท็กซัส วัย 23 ปี ได้ออกมาแฉว่า อดัม เลอวีน กำลังนอกใจ เบฮาติ พรินส์ลู ภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 3 โดย ซัมเนอร์ ได้แชร์ภาพหน้าจอที่ อดัม ส่งข้อความมาหาเธอผ่านอินสตาแกรมลงช่อง Tiktok ของเธอเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาจนกลายเป็นไวรัล นางแบบสาวชาวเท็กซัสเผยว่า เธอกิ๊กกับอดัมได้ราว 1 ปีแล้ว ซัมเนอร์กล่าวต่อไปว่า เธอยังเด็ก และไร้เดียงสา […]

วี BTS ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความสัมพันธ์ “ผมเคยเจ็บปวดมาก่อน”

วี BTS หรือ คิมแทฮยอง เปิดใจให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Vouge Korea เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเพื่อนร่วมงาน ความรัก และกำลังใจที่เขาได้รับจากแฟนคลับ (Army) วี BTS ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความสัมพันธ์ “ผมเคยเจ็บปวดมาก่อน” หลายเดือนที่ผ่านมานี้ ข่าวด้านความสัมพันธ์ของ “คิมแทฮยอง และ เจนนี่ BLACKPINK” กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ หลังมีภาพที่คล้ายกับทั้งคู่ซึ่งถูกแอคเคาท์ทวิตเตอร์รายหนึ่งปล่อยออกมา แม้ทั้งคู่จะยังไม่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ใดๆ รวมถึง YG Entertainment ได้ออกมาตอบแค่เพียงว่า “ไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ และเสริมว่า หากมีอะไรจะแจ้งให้ทราบ” ทำให้เรื่องนี้ยังคลุมเคลือต่อไป ล่าสุด คิมแทฮยอง ได้ถ่ายแบบขึ้นปก นิตยสาร Vouge Korea โดยเจ้าตัวให้สัมภาษณ์เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องความรักที่แฟนคลับ “ARMY” มอบให้ รวมไปถึงการทำงานร่วมกันของ BTS และ ผลงานของเขาในอนาคต นอกจากนี้เขายังได้เปิดเผยว่า “เคยถูกหลอกในความสัมพันธ์เพื่อหวังผลประโยชน์มาก่อน” คิมแทฮยองเล่าว่า “ผมเป็นคนใส่ใจกับทุกๆ ความสัมพันธ์ ผมสนุกกับงาน กับผู้คนที่ร่วมงานด้วย” แต่ในขณะเดียวกัน “ผมก็ค่อนข้างเป็นคนระวังตัว เพราะเคยเจ็บปวดกับจากคนที่เห็นผมเป็นแค่ทรัพย์สินที่มีค่า มากกว่าเพื่อน […]

ตาไม่ฝาด! มีตแอนด์กรี๊ด คิมซูฮยอน ในประเทศไทย ราคาพุ่งเฉียด  2 ล้านบาท

แฟนด้อมที่เต็มไปด้วยคนรวยเท่านั้น! เปิดราคามีตแอนด์กรี๊ด พระเอกเกาหลี คิมซูฮยอน ในประเทศไทย ราคาพุ่งแรงเฉียด 2 ล้านบาท

ดีเทลเล็กๆ แต่ทัชหัวใจ! แม่ของไอยู มอบเบาะรองนั่งสำหรับชมการแสดงแก่แฟนๆ

แม่ของไอยู รู้สึกเห็นอกเห็นใจแฟนคลับ จึงจัดหาเบาะรองนั่งจำนวน 90,000 ที่นั่ง สำหรับให้แฟนๆ นั่งอย่างสบายระหว่างชมการแสดงของลูกสาวเธอ

เอกอัครราชทูตไทย ประจำกรุงลอนดอน เข้าร่วมพระราชพิธีพระบรมศพ ควีนเอลิซาเบธที่ 2

พระราชพิธีพระบรมศพของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ในวันนี้ (19 กันยายน 2565) ณ มหาวิหารเวสต์มินสเตอร์ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ถือเป็นพระราชพิธีสำคัญที่ทั่วโลกจับตามอง และที่สำคัญคือมีกษัตริย์ พระราชินี พระราชวงศ์ ผู้นำประเทศ และตัวแทนจากประเทศต่างๆ เข้าร่วมมากมาย เพื่อถวายความอาลัยแด่สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 เป็นครั้งสุดท้าย โดยประเทศไทยนั้น ผู้เข้าร่วมในพระราชพิธีนี้คือ นายพิษณุ สุวรรณะชฎ เอกอัครราชทูตไทย ประจำกรุงลอนดอน และภริยา ที่ได้เข้าร่วมถวายสักการะพระบรมศพของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 เมื่อวานนี้ (18 กันยายน 2565) และได้เข้าร่วมพระราชพิธีพระบรมศพของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ในวันนี้ ณ มหาวิหารเวสต์มินสเตอร์ เอกอัครราชทูตไทย ประจำกรุงลอนดอน เข้าร่วมพระราชพิธีพระบรมศพ ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ภาพ : bbc.com

จีซู ภาคภูมิใจเหมือนแม่มองลูกสาว หลัง ลิซ่า คว้ารางวัลจาก VMAs 2022

ภูมิใจดั่งคุณแม่ที่กำลังมองดูความสำเร็จของลูกสาว จีซู เผยความใจใจต่อ ลิซ่า หลังศิลปินสาวคว้ารางวัล Best K-Pop จาก 2022 MTV Video Music Awards

สถานการณ์ SM Ent. เมื่อค่ายเพลงยักษ์เกาหลีใต้ กำลังจะไร้ซึ่งหัวเรือใหญ่

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ผ่านมา ทำให้ตลอด 3 ปีไม่มีความคึกคักของบรรยากาศคอนเสิร์ตเลย แต่ล่าสุดสถานการณ์เริ่มคลี่คลายทำให้หลายๆ ประเทศมีการกลับมาจัดการแสดงคอนเสิร์ตอีกครั้ง โดยหนึ่งในค่ายเพลงเกาหลีใต้ที่ช่วงนี้มีคอนเสิร์ตชุกมากๆ เลยคือ “ SM Ent. ” (SM Entertainment) 1 ในค่ายเพลง Top3 ของเกาหลีใต้ พวกเขามีการจัดการแสดงทั้งในและนอกประเทศแทบทุกสัปดาห์ แม้ภายนอกจะดูราบรื่นแต่ดูเหมือนว่าภายใน “เอสเอ็ม เอนเตอร์เทนเมนต์” กำลังเผชิญกับสถานการณ์ที่ไม่มั่นคง เรื่องนี้ถูกเปิดเผยเนื่องจากเมื่อไม่นานมานี้ได้มีการประกาศข่าวใหญ่ที่สร้างความตกใจให้กับหลายคน  เมื่อ “เอสเอ็ม เอนเตอร์เทนเมนต์” ได้ออกมาประกาศว่ากำลังพิจารณาว่าจะยุติสัญญากับ Link Planning บริษัทส่วนตัวของ ลีซูมาน ผู้ก่อตั้งค่ายเพลง “เอสเอ็ม เอนเตอร์เทนเมนต์” และดูแลด้านโปรดิวซ์และดูแลศิลปินนักร้องทั้งหมด  โดยค่ายเพลงดังได้เปิดเผยว่า อันที่จริงแล้วนี่คือลีซูมานได้มาแสงความต้องการกับ “เอสเอ็ม เอนเตอร์เทนเมนต์” ว่าอยากจะยกเลิกสัญญานี้ก่อนสิ้นปี ที่ผ่านมาจึงได้มีการพยายามหารือเรื่องส่วนได้ส่วนเสียรวมถึงผลกระทบจากการยกเลิกสัญญา โดยตัวแทนของ “เอสเอ็ม เอนเตอร์เทนเมนต์” ได้เคยออกมาเปิดเผยว่า “ด้วยความกังวลใจเกี่ยวกับทีมรุกกี้ของบริษัท ทำให้ได้มีการขอร้องอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ ลีซูมาน อยู่ในบทบาทโปรดิวซ์จนกว่าศิลปินจะมีความมั่นนคง” มีรายงานอย่างไม่เป็นทางการว่าหลังจากที่บรรดาศิลปินได้มีโอกาสกลับมาโปรโมทอีกครั้ง ผลประกอบการก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ภายใต้การบริหารที่เข้มแข็งของ ลีซูมาน […]

เส้นทางชีวิตคู่สร้างคู่สม มินอา & อูบิน ความรักเหมือนทองคำแท้ที่ไม่กลัวไฟ

เส้นทางชีวิต 2 ฮันรยูสตาร์เกาหลีใต้ มินอา & อูบิน รักคู่สร้างคู่สม ที่ถูกยกย่องว่ามีความรักเหมือนทองคำแท้ที่ไม่กลัวไฟ ความรักของคนดัง บางครั้งก็เป็นเรื่องที่รับมือได้ยาก อย่างที่เห็นๆ คู่รักหลายรายต้องเผชิญกับกระแสแอนตี้หนัก และบางครั้งถึงขั้นเลิกกันก็มีให้เห็นมากมาย แต่โลกก็ไม่ได้โหดร้ายขนาดนั้น มีคู่รักจำนวนไม่น้อยเลยที่ได้รับการสนับสนุนจากแฟนคลับ ยกตัวอย่างเช่น ชินมินอา และ คิมอูบิน คู่ที่ถูกชื่นชมว่าความรักเหมือนทองคำแท้ที่ไม่กลัวไฟ แต่เพราะอะไรถึงได้ฉายานี้ไปครอง เราไปติดตามพร้อมๆ กันค่ะ เส้นทางชีวิตคู่สร้างคู่สม มินอา & อูบิน ความรักเหมือนทองคำแท้ที่ไม่กลัวไฟ ย้อนกลับไปเมื่อปี 2015 แบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้า GIORDANO ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่ ประจำฤดู โดยครั้งนี้พวกเขาเลือก ชินมินอา และ คิมอูบิน มารับบทเป็นคู่รักในโฆษณา ทว่าไม่นานหลังจากนั้น คู่รักปลอมๆ ได้กลับพัฒนาความสัมพันธ์เป็นความรักจริงๆ ซึ่งถูกเปิดโปงโดย Dispatch  สื่อกอสซิปชื่อดังของเกาหลีใต้ โดยในเดือนกรกฎาคมปี 2015 สื่อดังได้เผยภาพความสัมพันธ์ไม่ธรรมดาระหว่าง ชินมินอา และ คิมอูบิน หลังจากที่มีภาพด้วยกันที่บริเวณลานจอดรถย่านที่พักอาศัย เนื้อข่าวยังบรรยายด้วยว่า หลังจากที่ทั้งคู่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์แฟชั่นยี่ห้อหนึ่ง ก็ได้เกิดความรู้สึกดีๆ […]

keyboard_arrow_up