ผลงานคัมแบ็คในรอบ 4 ปี ของ ชินมินอา ประกบ คิมซอนโฮ พระรองจาก Start Up

หลังจากผลงานเรื่อง Tomorrow with you ชินมินอา นางเอกเกาหลีมากฝีมือ ก็ไม่ได้มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามเลย แต่ล่าสุดเธอได้กลับมาพร้อมซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ Hometown Cha-Cha-Cha ภายใต้แพลตฟอร์ม Netflix ซึ่งรีเมคจากภาพยนตร์ดังเรื่อง Mr.Hong ซึ่งรับประกันว่าคอละครทั้งได้หากได้ชมแล้วต้องมีรอยยิ้มอย่างแน่นอน แต่เหนืออื่นใดพระเอกที่จะมาประกบคู่กับมินอาในครั้งนี้ก็คือดาราหนุ่มขวัญใจสาวๆ  คิมซอนโฮ พระรองจาก Start Up เรียกว่าขึ้นแท่นพระเอกครั้งแรกของหนุ่มคนนี้อีกด้วย ผลงานคัมแบ็คในรอบ 4 ปี ของ ชินมินอา ประกบ คิมซอนโฮ พระรองจาก Start Up สำหรับ  Hometown Cha-Cha-Cha ชินมินอา รับบทเป็น ยุนฮเยจิน ทันตแพทย์หญิงเจ้าของคลินิกทันตกรรมในหมู่บ้านริมทะเลที่ชื่อว่า หมู่บ้านกงจิน แม้จะเพียบพร้อมทั้งความสวยและความฉลาด แต่ก็มีมุมแอบซุ่มซ่ามไม่เบา และถึงแม้ว่าภายนอกเธอจะดูเข้มงวดและรักความสมบูรณ์แบบไปเสียทุกอย่าง แต่ลึกลงไปแล้วเธอก็มีด้านอบอุ่นอยู่เช่นกัน ด้าน คิมซอนโฮ รับบทเป็น ฮงดูชิก หนุ่มว่างงานที่มักจะรับจ๊อบแปลกๆ แถมยังชอบช่วยเหลือทุกคนในหมู่บ้าน และเขาก็ทำได้ดีไปเสียทุกอย่างโดยไม่เคยเกี่ยง ไม่ว่าจะขับรถส่งอาหารตามบ้าน ไปจนถึงทำงานที่ร้านสะดวกซื้อ ความเฉลียวฉลาดและอ่อนโยน ทำให้เขาเป็นเสมือนฮีโร่ของหมู่บ้าน เรียกว่าใครต้องการความช่วยเหลือที่ไหน ให้ไว้ใจฮงดูชิก! ขณะที่ อีซังอี จะรับบท จีซองฮยอน PD รายการวาไรตี้โชว์ระดับแถวหน้า และเขาเป็นคนที่มีบุคลิกที่สดใส การพบกันของเขาและเธอที่นิสัยแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ในหมู่บ้านอันงดงามริมชายฝั่งทะเล […]

เหล่าเทพสร้าง 4 ทายาท ซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด ได้ดีเอ็นเอ “หน้าตาดี” จากพ่อแม่ที่แท้ทรู

ต้องบอกเลยดีเอ็นเอหน้าตาดีของของเหล่าพ่อแม่ ซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด นั้นส่งผ่านมาถึงลูกๆ ของพวกได้อย่างงานดีแท้ทรู แน่นอนว่าลูกไม้ย่อมหล่นไม่ไกลต้น เราจึงมีโอกาสได้เห็นเด็กรุ่นลูกตบเท้าเข้าวงการกันเป็นแถว แพรวขอคัดหนุ่มหล่อ-สาวสวยระดับ “เดอะสตาร์” มาให้ชมแบบเน้นๆ ให้มันรู้ไปว่าแก๊งนี้แหละ เริ่ด งานดี แซ่บเว่อร์ ส่องลูกวัยทีน 4 ทายาท ซุป’ตาร์ฮอลลีวู้ด บอกเลยปังมากกกกกก ดีแลน แจ็กเกอร์ ลี ลูกชายคนเล็กวัย 22 ปี ของ “พาเมล่า แอนเดอร์สัน” อดีตสาวฮ็อตจาก Baywatch สุดสะบึม ที่ยิ่งโตยิ่งหล่อ ไม่เหลือภาพเด็กอ้วนจ้ำม้ำในอดีตแม้แต่น้อย งานนี้เตะตาแมวมองเดินเข้าสู่วงการนายแบบไปแล้วเรียบร้อย แถมอินสตาแกรมของเจ้าตัวก็ฮ็อตสุดๆ เพราะเล่นอัพแต่รูปตัวเองเวอร์ชั่นผิวแทน เล่นเซิร์ฟ ลุยทะเล ว่ายน้ำ เรียกว่าหล่อทะลุสายน้ำ สมกับเป็นลูกเจ้าแม่ Baywatch กาเบรียล-เคน เดย์-ลูอิส ลูกชายวัย 25 ปี ของ กาเบรียล-เคน เดย์-ลูอิส ดารานักแสดงชายระดับรางวัลออสการ์ กับคุณแม่ชาวฝรั่งเศส ที่มาพร้อมนัยต์ตาสีฟ้าชวนฝัน ด้วยใบหน้าที่หล่อเหลาและลุคแนวแบดบอยเบาๆ ทำให้กาเบรียลเป็นนายแบบที่กำลังมารุ่งพุ่งแรง จนครั้งหนึ่งได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้หลายแบรนด์ดัง […]

ภาพในอดีตและปัจจุบัน เบรนแดน เฟรเซอร์ กับเรื่องราวความหล่อเป็นเหตุให้ชีวิตพัง 

อดีตพระเอกหนุ่มงานดีซิกแพคบาดใจสาว เบรนแดน เฟรเซอร์ (Brendan Fraser) ปรากฏตัวในงาน Tribeca Festival หลังจากหายหน้าจากวงการไปนานหลายปี  มันคือเรื่องจริงที่ว่าเมื่อเวลาผ่านไปสังขารคนเราย่อมมีการเปลี่ยนแปลง แต่จะมากหรือน้อยก็อยู่ที่แต่ละบุคคลดูแลตัวเองอย่างไร เช่นเดียวกับอดีตนักแสดงหนุ่มสุดฮ็อต Brendan Fraser จากภาพยนตร์ดัง The Mummy,George of the Jungle,Blast from the Past,To the Devil with the Devil ฯลฯ ได้ทำให้หลายคนตกใจกับภาพลักษณ์เปลี่ยนไปจนแทบจำไม่ได้  ในงาน Tribeca Festival ซึ่งทำให้สื่อมวลชนได้จับภาพของเขาอย่างชัดเจน เรียกว่าเป็นการปรากฏตัวงอย่างเป็นทางการในรอบทศวรรษเลยก็ว่าได้  ถึงแม้จะมีน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นแต่ Brendan Fraser ก็โชคดีเนื่องจากเขาได้รับข้อเสนอให้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง The Whale ( Whale ) โดยเข่าจะแสดงเป็นผู้ป่วยโรคอ้วนที่มีน้ำหนัก 380 กิโลกรัม เบรนแดน เฟรเซอร์ ภาพลักษณ์เปลี่ยนไปจนแทบจำไม่ได้  อย่างไรก็ตามย้อนกลับไปในปี 2018 Brendan Fraser ได้เคยออกมาเปิดเผยเรื่องราวสุดช็อกว่าสาเหตุที่ทำให้ชีวิตเขาพังขนาดนี้ ทั้งหมดเกิดจากการถูก ล่วงละเมิดทางเพศ อดีตหนุ่มหล่อเปิดเผยว่าในปี 2003 […]

เปิดตัวคนรู้ใจ กอล์ฟ-ณัฐวุฒิ คนพิเศษของพิธีกรสาว จิตดี ศรีดี

เรียกว่าลักกี้อินเกมแอนด์ลักกี้อินเลิฟเลย สำหรับผู้ประกาศข่าวคนเก่ง จิตดี ศรีดี ที่นอกจากจะคว้าใจของแฟนข่าวทั้งประเทศด้วยรอยยิ้มที่น่ารักและถึงพูดน้อยแต่ต่อยหนักทุกครั้งที่ได้พูดแล้ว เธอยังทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีเยี่ยมทุ่มเทเวลาให้กับการศึกษาหาข้อมูลข่าวเพื่อให้อัปเดตสื่อสารให้ทุกคนได้รับรู้และเข้าใจให้ได้มากที่สุดแล้ว จิตดี ก็ยังมีมุมหวานที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เพราะล่าสุดเธอได้เปิดตัวเจ้าของธุรกิจรถยนต์นำเข้า กอล์ฟ-ณัฐวุฒิ แดงเปี่ยม  แฟนหนุ่มนอกวงการ ออกโทรทัศน์เป็นครั้งแรก โดยเธอได้เล่าว่า กอล์ฟ เคยเป็นเพื่อนเรียนโรงเรียนเดี๋ยวกันและแอบชอบ จิตดี มานานถึง 15 ปี ที่ในที่สุดก็ก้าวเข้ามาเป็นแฟนเรียกว่าเป็นระยะเวลาที่รอมานานแต่คุ้มค่ามากที่ได้มายืนอยู่ข้างเขาในวันนี้ เผยเรื่องรักที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน เปิดตัวคนรู้ใจ กอล์ฟ-ณัฐวุฒิ คนพิเศษของพิธีกรสาว จิตดี ศรีดี ถามถึงเรื่องหัวใจกันบ้างเห็นว่าใช้เวลาถึง 15 ปีเลยที่กว่าจะได้มายืนเคียงข้างคอยดูแลกันแบบนี้? กอล์ฟ  : เรารู้สึกประทับใจเขาตั้งแต่เด็กๆก็คือ 15 ปีที่ผ่านมาเราจะนึกถึงตอนที่เราเรียนหนังสือด้วยกันตลอด แล้วเวลาที่เราเห็นเขาในทีวีผมจะเปลี่ยนช่องเพราะเราไม่อยากเจอเพราะเดี๋ยวเราเจอเขาแล้วเราจะต้องจีบ (จิตดียิ้มเขิน) 15 ปีที่รอมารู้สึกคุ้มค่าที่ได้มาอยู่ข้างๆ เขาไหม ? กอล์ฟ   : คุ้มครับ คุ้มเหมือนฝันในวัยเด็กมีผู้หญิงคนหนึ่งที่ติดอยู่ในใจเราตั้งแต่เด็กๆแล้วเราก็ไม่คิดว่าจะจีบเขาเป็นแฟนแต่สุดท้ายเราก็ฝืนใจตัวเองไม่ได้ จิตดี : เดี๋ยวนะเขาไม่เคยพูดอะไรกับเราแบบนี้เลยนะ (ยิ้มเขิน)  เราเห็นเขาตอนอยู่กับคุณพุฒพูดไม่เก่งพูดไม่ทันอยู่บ้านขี้บ่นไหม? กอล์ฟ   :  คือยิ่งวันไหนอยู่กับคุณพุฒแล้วไม่ได้พูดนะครับ กลับบ้านมาคือ ป๊า […]

พระเอกนักเดินทาง เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ #เที่ยวทิพย์กับทริปที่รัก

เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ พระเอกนักเดินทางที่หลงใหลในความงดงามของธรรมชาติปนผจญภัยนิดๆ  รวมไปถึงความสุขที่มีร่วมกับครอบครัว คือความทรงจำที่มีคุณค่าผ่านเรื่องเล่าถึงทริปที่เป็นที่สุดสำหรับเขา พระเอกนักเดินทาง เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ #เที่ยวทิพย์กับทริปที่รัก “ผมไปญี่ปุ่นครั้งแรกตอนถ่ายภาพยนตร์เรื่อง ข้างหลังภาพ น่าจะกว่า 20 ปีแล้ว ตั้งแต่นั้นก็ชอบญี่ปุ่นมาตลอด ถ้ามีโอกาสจะกลับไปเที่ยวเกือบทุกปีไปบ่อยจนกระทั่ง 10 ปีที่แล้วผมตัดสินใจซื้อบ้านสองหลังที่ฮอกไกโด  เมืองนิเซโกะกับเมืองฟุราโนะ โดยเปิดให้เช่าด้วย  ที่ตัดสินใจเลือกที่นี่เพราะชอบธรรมชาติ แค่เดินออกมานอกบ้านก็เห็นลำธาร ภูเขา  อีกอย่างคือที่ฮอกไกโดมี4 ฤดูกาลชัดเจน ซึ่งผมชอบหมดทุกฤดู  อย่างฤดูหนาวมีหิมะ ทำให้ได้ทำกิจกรรมหลายอย่างที่ชอบ ทั้งเล่นสกี สโนว์บอร์ด หรือช่วงใบไม้เปลี่ยนสี อากาศดีมาก นักท่องเที่ยวน้อย ถนนโล่ง  ขับรถสบาย สามารถหาคาเฟ่หรือร้านขนมนั่งกินชิลๆได้ อีกอย่างคืออาหารที่ญี่ปุ่นดีมาก  มีอาหารประจำฤดู อย่างช่วงใบไม้ร่วงที่เก็บเกี่ยวผลไม้ที่ปลูกในฤดูร้อน  ก็จะมีแอ๊ปเปิ้ล  พรุน  ฟักทอง ลูกแพร์ ฯลฯ  หมุนเวียนให้ได้กินของอร่อยตลอด” ครั้งหนึ่งในชีวิตพิชิตยอดเขา Yotei “ภูเขาโยเทอิคือหนึ่งในแลนด์มาร์คของฮอกไกโด  เป็นภูเขาไฟแฝดกับฟูจิเพราะหน้าตาคล้ายกัน แต่ไซส์เล็กกว่า ภูเขาฟูจิอยู่ที่ระดับความสูง 3,776 เมตร  ส่วนภูเขาโยเทอิอยู่ที่ 1,898 เมตร  เป็นภูเขาที่มีความลึกลับซ่อนอยู่  ถ้าไปช่วงฤดูหนาวที่หิมะตกหนักขาวโพลน  แล้วพอเมฆปกคลุม เราจะมองไม่เห็น ทั้งที่มันก็ตั้งอยู่ที่เดิม” “เวลาไปฮอกไกโดทีไรผมจะมองภูเขาลูกนี้และคิดว่าถ้ามีโอกาสก็อยากขึ้นไปข้างบนยอดเขาบ้าง  วันหนึ่งผมได้คุยกับเพื่อนชาวญี่ปุ่น  ซึ่งเขามีกลุ่มที่เล่นสกีกับสโนว์บอร์ดเก่งๆ  เขาเล่าให้ฟังว่าช่วงปลายฤดูหนาว  […]

เปิดชีวิตในต่างแดนของ คุณแม่ยังสวย เอ๊ะ-ศศิกานต์ หลังทิ้งวงการบันเทิงเมืองไทย

เปิดวิถีชีวิตในต่างแดนของ คุณแม่ยังสวย เอ๊ะ-ศศิกานต์ หลังทิ้งวงการบันเทิงและเมืองไทยไปนาน 2 ปี เพื่อทำหน้าที่ภรรยาและคุณแม่อย่างเต็มที่ ถึงจะห่างหายจากหน้าจอไปนานเพื่อทำหน้าคุณแม่ลูกหนึ่งอยู่ที่แดนไกลแต่ ล่าสุด เอ๊ะ-ศศิกานต์ กลับมาเยือนเมืองไทย หลังหายไปนานเกือบๆ 2 ปี ซึ่งเธอได้ยอมรับว่าคิดถึงทั้งงาน แฟนๆและครอบครัวที่ต้องห่างไกล พร้อมเผยการรับหน้าที่เป็นคุณแม่ที่ห่างไกลบ้านเคยมีการ ซึมเศร้า เข้ามาเหมือนกัน ส่วนจะกลับมารับงานในวงการบันเทิงหรือไม่นั้นตอนนี้กลับมาแน่แต่ไม่ใช่ตอนนี้ เปิดชีวิตในต่างแดนของ คุณแม่ยังสวย เอ๊ะ-ศศิกานต์ หลังทิ้งวงการบันเทิงเมืองไทย ดอม โดมินิค วินเซ็นต์ ,น้องโรนิน และคุณแม่เอ๊ะ กี่ปีแล้วที่ไม่ได้อยู่เมืองไทย “ย้ายไปน่าจะประมาณปี 2014 ประมาณ 7 ปีค่ะ แต่ช่วงแรกที่ไปก็ยังมีทำอะไรบ้างนะคะ ไม่ได้ถึงกับออกจากวงการบันเทิงไปเลย แต่ช่วงที่มีลูกจำได้ว่าช่วงที่ลูกเกิดมาขวบกว่าๆ ก็ยังมีไปเล่นรับเชิญอยู่นิดหน่อย เพราะว่าลูกเกิดเมืองไทย แล้วก็พอเขาเกิดมาได้สักประมาณ 3 เดือนแล้วหลังจากนั้นเราก็พักยาวเลยค่ะ” ตัดสินใจไปอยู่ต่างประเทศเลยเพราะว่าอะไร “แต่งงานกับฝรั่งค่ะ (หัวเราะ) แต่งงานกับสามีชาวต่างชาติค่ะ เขาเป็นอเมริกันเลยค่ะ แต่ที่ดูเขาไม่ค่อยอเมริกันเท่าไหร่เพราะเขามิกซ์ อิตาเลียน ญี่ปุ่น ฮาวาย จีน และเพราะด้วยงานของสามีด้วยค่ะ เพราะเขาทำงานอยู่สหประชาชาติ […]

ตัวเต็ง MTW 2021 กานต์ ชนนิกานต์ นางสาวเชียงใหม่ โปรไฟล์ยาวเป็นหางว่าว!

คอนเฟิร์มแล้ว หลังจากที่แฟนๆ นางงามหัวเมืองเหนือต่างลุ้นว่า  กานต์-ชนนิกานต์ สุพิทยาพร นักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ จากมหาวิทลัยเชียงใหม่ ที่คว้ามงกุฎจากเวที นางสาวเชียงใหม่ จะลงประกวดเวทีระดับประเทศเวทีไหน ซึ่งล่าสุดมีการเผยออกมาแล้วว่า สาวกานต์นั้นจาพาหน้าหวานๆ โปรไฟล์แน่นๆ ไปเวที มิสไทยแลนด์เวิล์ด 2021 ซึ่งหลังจากที่มีชื่อเธอออกมานั้น แฟนๆ นางงามก็ยกให้เธอเป็นหนึ่งในตัวเต็ง เนื่องด้วยใบหน้าสวยหวานจับใจจู อีกทั้งเธอยังเป็นนักกิจกรรมตัวยงของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งตรงกับบริบทเวที Miss World สำหรับ กานต์-ชนนิกานต์ สุพิทยาพร ได้คว้ามงกุฎนางสาวเชียงใหม่คนที่ 88 ประจำปี 2564 อีกทั้งยังเป็นว่าที่เภสัชกรหญิง นักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่พกความสวย บวกโปรไลฟ์สุดปังที่ร่ายยาวเป็นหางว่าว ชนิดที่ว่าม้วนเดียวจบเต้าอั้น ทั้งนี้ก่อนที่เธอจะมาประกวดเวทีนางสาวเชียงใหม่นั้น เธอได้คว้าตำแหน่ง นางสาวเชียงราย ประจำปี 2563 มาแล้ว นอกจากนี้สาวกานต์ยังเป็นนักกิจกรรมตัวยง ทำกิจกรรมแทบจะทุกชนิด โดยเธอยังเป็นอดีตนายกสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ผู้นำเชียร์ ของมหาวิทยาลัย รวมถึงยังได้รับรางวัลต่างๆ มามากมายไม่ว่าจะเป็น เยาวชนดีเด่นสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์,ยุวชนประชาธิปไตย รัฐสภา และ รางวัลลูกกตัญญูแห่งชาติ อีกด้วย […]

รู้จัก 5 มาดาม ผู้งดงามแห่งแดนมังกร สวยรวยแถมเป็นเศรษฐีหมื่นล้าน

ทำความรู้จัก5 มาดาม ผู้งดงามแห่งแดนมังกร ภรรยาของเหล่ามหาเศรษฐี ไม่ใช่แค่สวย มีความสามารถ แต่ยังรวยระดับเศรษฐีหมื่นล้านอีกด้วย

เปิดใจ “ลุค อิชิคาว่า” พระเอกน้องใหม่มาแรง! ที่ขโมยหัวใจแม่ยกอยู่ในตอนนี้

ขึ้นแท่นพระเอกน้องใหม่ที่ฮ็อตไม่เบาเลย สำหรับ “ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น” พระเอกจากซีรี่ส์ นายคะ อย่ามาอ่อย Oh My Boss ที่กำลังขโมยหัวใจแม่ยกทั้งสาวน้อยสาวใหญ่อยู่ในตอนนี้ ด้วยใบหน้าหล่อคมแบบกร้าวใจ บวกกับผลงานการแสดงที่เข้าตา ทำให้ชื่อของเขาเป็นกระแสมาแรงอยู่ในโซเชียลมีเดีย ดังนั้น แพรว จึงไม่พลาดที่จะคว้าตัวหนุ่มคนนี้มาพูดคุยแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้สาวๆ ได้ฟินกันค่ะ เปิดใจ “ลุค อิชิคาว่า” พระเอกน้องใหม่มาแรง! ที่ขโมยหัวใจแม่ยกอยู่ในตอนนี้ เข้าสู่วงการบันเทิงได้อย่างไรคะ “ความจริงแล้วสมัยเด็กผมค่อนข้างเนิร์ดนะ ไม่มีวี่แววทางนี้เลย ช่วงไฮสกูลเนิร์ดและติดหนังสือมาก ความที่ผมเป็นลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกัน หน้าตาเรามีความเอเชียน แต่เรียนอยู่ที่อเมริกา ผมมีเพื่อนลูกครึ่งเอเชียนเยอะนะครับ ไม่ได้เป็นเด็กกิจกรรมอะไร ไม่โดดเด่น ออกไปทางตั้งใจเรียน ตั้งใจอ่านหนังสือ “จนวันหนึ่งมีข้อความมาในไอจีของผมว่า คุณหน้าตาดี สามารถไปได้ไกลในเอเชียนะ ตอนนั้นรู้สึกว่า เฮ้ย! จริงเหรอ เพราะสไตล์ความหล่อของแต่ละประเทศไม่เหมือนกัน ตอนอยู่ที่โน่นคือไม่โดดเด่นเลย แต่พอมาเมืองไทยตอนอายุ 22 ปีถึงเพิ่งรู้ตัวว่าลุคก็หล่อนะ (หัวเราะชอบใจ) ดีใจมากที่ได้ทำงานนายแบบและโฆษณาที่ไทยค่อนข้างเยอะ จากนั้นถึงมาเป็นนักแสดงครับ” ในช่วงที่เริ่มทำงานแสดง ภาษาเป็นอุปสรรคสำหรับลุคไหมคะ ลุคพยักหน้า “จำได้ว่าวันแรกที่ถ่ายละคร (นายคะ […]

ป๋อมแป๋ม-นิติ เข้าพิธีอุปสมบทเรียบง่าย ตั้งใจปฏิบัติธรรม 11 วัน

พิธีกรมากความสามารถแห่งรายการ เทยเที่ยวไทย และ ทอล์ก-กะ-เทย Tonight วัย 39 ปี  ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร เข้าพิธีอุปสมบทเรียบง่าย ตั้งใจปฏิบัติธรรม 11 วัน ป๋อมแป๋ม-นิติ เข้าพิธีอุปสมบทเรียบง่าย ตั้งใจปฏิบัติธรรม 11 วัน พิธีกรมากความสามารถแห่งรายการ เทยเที่ยวไทย และ ทอล์ก-กะ-เทย Tonight วัย 39 ปี  ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร เจ้าของแฮชแท็ก #จะต้องเหมือนอีกกี่คนบนโลกใบนี้ ได้เข้าพิธีอุปสมบทอย่างเรียบง่ายที่ วัดเกาะนัมมทาปทวลัญชาราม จ.ราชบุรี เพื่อทดแทนคุณบุพการี เป็นเวลา11 วัน โดยได้ฉายาทางธรรม “ฐิติโก” ซึ่งการบวชครั้งนี้ มีเพื่อนพ้องที่สนิทกันเท่านั้นที่ได้ไปร่วมงาน โดยฝนผู้จัดการส่วนตัว “เจนนี่ ปาหนัน” ซึ่งก็เป็นเพื่อนสนิทของยายป๋อมแป๋มด้วย ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว @monsterfon ซึ่งเป็นภาพตัวเองกำลังปลงผมนาคป๋อมแป๋ม รวมถึงคุณแม่ของพิธีกรคนดังที่กำลังปลงผมนาคอยู่ พร้อมข้อความว่า “อนุโมทนาพระใหม่ @theniti” งานนี้ก็มีคนบันเทิง เข้ามาคอมเม้นต์อนุโมทนาบุญจำนวนมาก  

สื่ออังกฤษเลือก พิมรี่พาย ติด 1 ใน 6 “เลือกที่จะท้าทาย” ฉลองวันสตรีสากล 2021

ไปไกลระดับนานาชาติ Mintel เว็บไซต์จากประเทศอังกฤษเลือก พิมพี่พาย “พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์” ติด 1 ใน 6 จากหัวข้อ “Choose to Challenge” (เลือกที่จะท้าทาย) เฉลิมฉลองวันสตรีสากล 2021 สื่ออังกฤษเลือก พิมรี่พาย ติด 1 ใน 6 “เลือกที่จะท้าทาย” ฉลองวันสตรีสากล 2021 จัดว่าเป็นอินฟลูเอนเซอร์แห่งยุคที่ขยับตัวทำอะไรโซเชียลเป็นต้องสะเทือนสำหรับ พิมรี่พาย “พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์” แม่ค้าออนไลน์ฝีปากกล้า แต่นอกจากเธอจะดังระเบิดระเบ้อ ดังเป็นพลุแตกในประเทศไทยแล้ว ล่าสุดพิมรี่มีชื่อไกลถึงต่างประเทศเมื่อ mintel.com ข่าวเว็บไซต์เกี่ยวกับผู้บริโภคและอุตสาหกรรม เทรนด์ยอดนิยม และมุมมองของตลาด ได้จัดอันดับผู้หญิงในอุตสาหกรรมออนไลน์ในห้วข้อ  “Choose to Challenge” (เลือกที่จะท้าทาย) เพื่อเฉลิมฉลองวันสตรีสากล 2021 โดยให้นักวิเคราะห์ Mintel ช่วยวิเคราะห์ข้อมูลจากออฟฟิศทั่วโลก ซึ่งในส่วนของประเทศไทยคือ พงษ์สงวน จิรเดชากุล (วุน) นักวิเคราะห์อาวุโส ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค ได้บรรยายถึงพิมรี่ว่า […]

เดิมพันด้วยชีวิต ฝ่าวิกฤติโควิด-19 วีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผวจ.สมุทรสาคร

ท่ามกลางวิกฤติโควิด-19 ที่คนทั่วโลกและประเทศไทยต้องเผชิญ หนึ่งในข่าวที่บีบหัวใจคนไทยเมื่อปลายปีที่แล้วคือ วีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ที่ตะลุยทำงานรับมือการแพร่ระบาดของโควิดในคลัสเตอร์ตลาดกุ้ง กระทั่งติดเชื้อและอาการโคม่าอยู่หลายวัน 42 วันที่ชีวิตของผู้ว่าฯปูอยู่ระหว่างความเป็นความตาย  และอีก 40 วันที่ใช้เวลาในการฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาแข็งแรง  กระทั่งเราได้รับข่าวดี  “ผู้ว่าฯปูกลับมาแล้ว”  พร้อมเรื่องราวการทำงานสู้รบปรบมือกับโควิดในฐานะผู้ว่าราชการจังหวัด  ประสบการณ์การเป็นผู้ป่วยขั้นวิกฤติ ตลอดจนแนวทางการทำงานที่ผ่านมาของผู้ว่าฯที่ยึดมั่นว่า“ปัญหาของชุมชนไม่ได้มีแค่ในเวลาราชการ…ตรงไหนมีปัญหา  ตรงนั้นคือที่ทำงานของผม  เพราะทุกที่คือที่ทำงาน” เดิมพันด้วยชีวิต ฝ่าวิกฤติโควิด-19 วีระศักดิ์  วิจิตร์แสงศรี ผวจ.สมุทรสาคร ขอแสดงความยินดีกับผู้ว่าฯปูอีกครั้งที่หายป่วยและกลับมาทำงานเป็นปกติสุขภาพช่วงนี้เป็นอย่างไรบ้างคะ “ดีขึ้นเยอะครับ  เดือนแรกที่กลับมาผมเน้นทำงานแบบเวิร์คฟรอมโฮมเป็นหลัก  ผ่านไปสองเดือนผมก็กลับมาทำงานที่ศาลากลางได้แล้ว  แต่ยังลงพื้นที่มากเท่าแต่ก่อนไม่ได้  ความจริงคุณหมอสั่งห้ามลงพื้นที่เลย  เพราะยังไม่แข็งแรงเต็มที่  เนื่องจากผมจะติดเชื้อได้ง่ายกว่าคนทั่วไป แต่พอลงมือทำงานจริงๆแล้วได้เห็นความเดือดร้อนของชาวบ้านก็อยากเข้าไปช่วย  จนคุณหมอต้องโทร.มาเตือนอยู่บ่อยครั้งว่าช่วยอยู่ประจำที่ศาลากลางด้วย  อย่าเพิ่งลงพื้นที่ (หัวเราะ) ก็ต้องขอบคุณในความห่วงใยของคุณหมอครับ  ถึงสุขภาพร่างกายผมจะยังไม่ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ตอนนี้ก็ประมาณ 70 – 80 เปอร์เซ็นต์ได้แล้ว  แค่รอดชีวิตกลับมาทำงานที่เรารักและภูมิใจ  รวมถึงกลับมาช่วยเหลือประชาชนได้  ก็ถือว่ายิ่งกว่าปาฏิหาริย์แล้วครับ” ย้อนเล่าถึงเหตุการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในสมุทรสาครเมื่อปลายปีที่แล้วอีกครั้งนะคะว่า  ตอนนั้นเกิดอะไรขึ้น  แล้วท่านติดโควิดมาได้อย่างไร “อย่างที่รู้กันว่าตอนนั้นเกิดการระบาดของโควิดที่ตลาดกุ้ง  ซึ่งเป็นคลัสเตอร์ใหม่ในเมืองไทย  และมีจำนวนคนที่ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ  มีปัญหา ประดังเข้ามาหลายอย่าง  ผมจึงต้องตระเวนไปดูหลายที่  […]

เปิดคลังแสง กล้องถ่ายรูป ลิซ่า BLACKPINK รวม 39 ตัวจุกๆ กว่า 1.5 ล้านบาท

เปิดคลังแสง กล้องถ่ายรูป ลิซ่า BLACKPINK ทั้งกล้องฟิลม์ กล้องโลโม่ กล้องดิจิตอล จากหลากหลายแบรนด์ดัง กลับมารอบนี้รวบตึงกว่า 39 ตัวจุกๆ รวมแล้วกว่า 1.5 ล้านบาท! รอบที่แล้วแพรวดอทคอมพาแฟนๆ (บลิ๊งค์) ไปเปิดคลังแสงส่องกรุสมบัติของ ลิซ่า BLACKPINK” พร้อมชมฝีมือการถ่ายรูปที่ไม่ธรรมดาเห็นแล้วถึงกับต้องยกนิ้วให้ของน้องกันมาแล้ว  กลับมารอบนี้จัดเต็มกว่าเดิม เพราะคลังกล้องของลิซ่านั้นมีเพิ่มมากกว่า 1 เท่าตัว (39 ตัวจุกๆ) ซึ่งกล้องแต่ละตัวนั้นมีราคาตั้งแต่หลักร้อยจนไปถึงหลักแสน รวมราคาแล้วกว่า 1.5 ล้านบาท โดยมีทั้งของน้องเอง และ บลิ๊งค์มอบให้เนื่องในวันเกิด และ ในงานมีตติ้ง เปิดคลังแสง กล้องถ่ายรูป ลิซ่า BLACKPINK รวม 39 ตัวจุกๆ กว่า 1.5 ล้านบาท กล้องตระกูล Lomography Fisheye one Hello Kitty Camera $60 ดอลลาร์ (2,000 […]

ฟังเคล็ดลับสอบเข้าหมอของ แพร-พิมพ์อารยา ผู้เคยกระทบไหล่นักเตะซูเปอร์สตาร์

ย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้ว แพร-พิมพ์อารยา อรรถวิภัชน์ ได้รับโอกาสครั้งสำคัญในชีวิต ให้ถ่ายโฆษณาร่วมกับนักเตะซูเปอร์สตาร์ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค ปราการหลังลิเวอร์พูล ทีมดังจากลีกอังกฤษ จนกลายเป็นที่สนใจอย่างมาก ล่าสุดเรามีเรื่องราวของสาวคนนี้มาอัพเดทให้ฟัง บอกเลยว่าสาวคนนี้ไม่เพียงสวยหน้าตาน่ารักอย่างเดียวเท่นั้น แต่ยังเป็นคนเก่งอีกด้วย เนื่องจากเมื่อไม่นานมานี้เธอได้ทำฝันของตัวเองได้สำเร็จอีกครั้ง เพราะสอบติดคณะสัตวแพทย์ฯ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หลังจากที่ทุ่มเทเวลาอย่างเต็มที่  ซึ่งงานนนี้สาวแพรก็ไม่พลาดมาแชร์เคล็ดลับเทคนิคการสอบให้ฟังกันด้วย ฟังเคล็ดลับสอบเข้าหมอของ แพร-พิมพ์อารยา ผู้เคยกระทบไหล่นักเตะซูเปอร์สตาร์ วันนี้มาพูดคุยกับ “แพร” ทั้งเป้าหมาย และสิ่งที่อยากทำหลังจากนี้ ซึ่งอีกหนึ่งความตั้งใจของ “แพร” ผ่านการแบ่งปันสิ่งดีๆในกิจกรรรมอาสา ยินดีด้วยสอบติดคณะที่ตั้งใจ แพร รู้สึกยังไงบ้าง? “ดีใจค่ะ ความพยายาม ความตั้งใจ ที่ผ่านมาไม่สูญเปล่า และอยากขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจและติดตามการสอบเข้าของแพรนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ” วางเป้าหมายต่อไปในอนาคตของเราอย่างไรบ้าง? “ตัวแพรเองมีหลายเป้าหมาย ถ้าแบบที่ใกล้สุดคืออยากสอบติดมหาวิทยาลัยที่ตัวเองคาดหวังไว้ แล้วตอนนี้แพรก็ทำสำเร็จแล้ว ตอนนี้แพรสอบติดคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป้าหมายต่อไปคือแพรอยากเป็นคุณหมอ และอยากทำหน้าที่หมอให้ดีที่สุด” ยังมีสิ่งที่อยากทำอื่นๆ อะไรบ้างไหม? ก็จะมีงานวงการบันเทิงค่ะ เพราะชีวิตจริงแพรอยากเป็นหมอ แต่ในวงการบันเทิง ถ้าแพรได้เล่นหนัง ละครแพรจะสามารถรับบทได้หลายอาชีพเลยคิดว่าน่าจะสนุกดี เหมือนได้ปลอมตัวไปเรื่อยๆ แล้วที่อยากทำอีกอย่างคือกิจกรรมอาสา […]

สวย เก่ง รอบด้าน ธัญญ่า เจียรวนนท์ หลานสาวคนแรกของ เจ้าสัวธนินท์ แห่ง CP

ธัญญ่า เจียรวนนท์ เธอเป็นหลานสาวคนแรกของเจ้าสัวธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานอาวุโสเครือเจริญโภคภัณฑ์… แต่เพราะ“เธอ” มีความฝัน อยากสร้างสรรค์บางสิ่ง ธัญญ่าจึงได้เปลี่ยนตัวเองจากมนุษย์เงินเดือนเป็นนักพัฒนา อสังหาริมทรัพย์หน้าใหม่ วัย 20 ปลายๆ เจ้าของโครงการ มูลค่าเกือบ 5,000 ล้าน ด้านเจ้าสัวมารู้ทีหลังยัง“ทึ่ง”ในตัวหลานสาวคนนี้ สวย เก่ง รอบด้าน ธัญญ่า เจียรวนนท์ หลานสาวคนแรกของ เจ้าสัวธนินท์ แห่ง CP เส้นทางชีวิต…ทายาท “เจ้าสัวซีพี” “ครอบครัวเราอยู่ที่ฮ่องกง เพราะคุณพ่อ (สุภกิต เจียรวนนท์- ประธานกรรมการบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ ลูกชายคนโตของเจ้าสัวธนินท์) พูดภาษาจีนกลางได้ จึงดูแลเรื่องการเจรจาธุรกิจซีพีในต่างประเทศ ทั้งเรื่อง การลงทุนในประเทศจีน ญี่ปุ่น รวมทั้งการซื้อบริษัทในยุโรปและอเมริกา ธัญญ่าจึงเติบโตที่ฮ่องกงตั้งแต่เล็กๆ โดยที่ท่านประธาน (เจ้าสัวธนินท์) และภรรยา (คุณหญิงเทวี) มาพักอยู่กับครอบครัวเราทุกเดือน เรียกว่าใกล้ชิดกันมาตลอด โดยเฉพาะภรรยาท่านประธานเป็นคนขี้เล่น สนุกสนาน ถ้านั่งทานข้าวด้วยกันที่โต๊ะอาหารแล้วคุยเรื่องซีเรียส ท่านจะชอบพูดอำว่า ‘เลิกคุยเรื่องงานได้แล้ว ทานข้าวกันก่อน ชอบคุยธุรกิจที่บ้าน ลูกๆ ถึง ไม่ค่อยอยากมาทานข้าวด้วย’  เท่านั้นแหละ ท่านประธานก็จะนั่งทานข้าว […]

แพท-วรยศ เข้าพิธีบวชแล้วอย่างเรียบง่าย ตั้งใจศึกษาธรรม ทดแทนคุณพ่อแม่

เข้าพิธีอุปสมบทเพื่อทดแทนคุณพ่อ-แม่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่มค่าย KHAOSAN ENTERTAINMENT แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม โดยพิธีเริ่มขึ้นเมื่อเวลา 05.30 น. ของวันนี้(19 มิถุนายน 2564) ที่วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร และเนื่องด้วยสถานการณ์ของโรคโควิด-19 ที่ระบาดอยู่ในขณะนี้ เป็นเหตุให้เจ้าตัวจัดพิธีบวชแบบเงียบๆ และเรียบง่าย มีเพียงคนในครอบครัว และผู้ใหญ่ที่นับถือ รวมถึงเพื่อนในวงพาวเวอร์แพท มาร่วมงานแค่ไม่กี่คน อาทิ ฟ้า ปัณณวิช สุวัฒนานันท์, เปรม วิริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ, เจี๊ยบ กมลชัย เข็มทอง และผู้จัดการวงพาวเวอร์แพท “เท็ดดี้ ณัฐฎ์ณัฐ หิรัญสมบูรณ์” ในส่วนของพิธีการต่างๆ ถูกจัดขึ้น 2 วัน โดยวันที่ 18 มิถุนายน เวลา 16.00 น. แพทได้เข้าพิธีปลงผมนาค และขอขมาคุณพ่อ-คุณแม่ ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยปลื้มปีติของคนในครอบครัว ก่อนจะมีพิธีอุปสมบทในช่วงเช้าของวันนี้ ได้ฉายาทางธรรมว่า “กิตติยโส” ซึ่งแปลว่า “ผู้มีเกียรติยศ น่ายกย่อง” ซึ่งหนุ่มแพทมีกำหนดบวชเป็นระยะเวลา 15 วัน […]

ระเบิดคลังรถหรู ชานยอล EXO จีดราก้อน เจสสิก้า และ ยุนอา รถใครแพงที่สุด

ระเบิดคลังรถหรูเหล่าไอดอลเคป็อบ ไม่ว่าจะเป็น ชานยอล EXO, จีดราก้อน, เจสสิก้า, คิมดงวาน, และยุนอา ว่าแต่รถใครจะแพงที่สุด และพวกเขามีรถกันกี่คัน ไปดูกัน นอกจากอสังหาริมทรัพย์ที่เหล่าไอดอล ซุป’ตาร์เกาหลีใต้จะนิยมซื้อมาเก็บไว้เป็นทรัพย์สินแล้ว ยังมีบรรดารถยนต์แบรนด์หรูที่พวกเขานิยมขับ บางรายนั้นมีรถซูเปอร์คาร์ รถสปอร์ต ที่เป็นรุ่นลิมิเต็ด ซึ่งแต่ละคันนั้นแพงหูฉี่เอามากๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามเมื่อเทียบกับรายได้ของพวกเขาแล้ว ราคานี้จิ๊บๆ ระเบิดคลังรถหรู ชานยอล EXO, จีดราก้อน, เจสสิก้า, คิมดงวาน, และยุนอา รถใครแพงที่สุด จีดราก้อน มีรายงานจาก TMI News ของ Mnet เผยว่า จีดราก้อน เป็นไอดอลเกาหลีที่มีรถยนต์แพงที่สุดในเกาหลีเมื่อปี 2020 ซึ่งพิธีกรดำเนินรายการ Jun Hyun-moo ได้กล่าวว่า “จีดราก้อน ทำเงินได้ 1.4 พันล้านวอนทุกปีจากลิขสิทธิ์เพลงของเขาเพียงอย่างเดียว!! คอลเล็คชั่นรถหรูของเขาประกอบด้วย Bentley Continental GT, Lamborghini Aventador และ Rolls-Royce Phantom […]

สวย รวย เก่ง นักขี่ม้า นิยามของคุณหนู “อีฟ จอบส์” ทายาท สตีฟ จอบส์

ทำความรู้จัก “อีฟ จอบส์” ลูกสาวสุดแซ่บของ สตีฟ จอบส์ ผู้ล่วงลับ หนึ่งในผู้ก่อตั้ง Apple คำว่า สวย รวย เก่ง คงต้องยกให้เธอแบบไม่มีข้อกังขา นักขี่ม้า สวย รวย เก่ง นิยามของคุณหนู “อีฟ จอบส์” ทายาท สตีฟ จอบส์ จัดว่าเป็นลูกคนดังระดับโลกที่อยู่แถวหน้าในแวดวงสังคมสำหรับ “อีฟ จอบส์” วัย 22 ปี เซเลบริตี้สาว ทายาท สตีฟ จอบส์ พ่อมดไอที หนึ่งในผู้ก่อตั้งแบรนด์ Apple อีฟ เป็นลูกสาวคนสุดท้องของ สตีฟ จอบส์ และ ลอเรนซ์ โพเวลล์ เธอมีพี่ชาย 2 คนคือ รีด จอบส์ และ อีริน จอบส์ นอกจากนี้เธอยังมีพี่สาวต่างมารดาอีกคนคือ ลิซ่า เบรนแนน-จ็อบส์  […]

keyboard_arrow_up