พัคมินยอง ออนนี่แห่งชาติ ตกแฟนไทยรอบที่ล้าน สวย จึ้ง ปังเกิน

พัคมินยอง ออนนี่แห่งชาติ ตกแฟนไทยรอบที่ล้าน สวย จึ้ง ปังเกิน ในงาน 2024 PARK MIN YOUNG ASIA FANMEETING [MY BRAND NEW DAY] in Thailand

10 เรื่องไม่ลับแต่อาจไม่รู้ของ เนเน่-พรนับพัน ไอดอลผู้เปล่งประกาย

10 เรื่องไม่ลับแต่อาจไม่รู้ของ เด็กสาวผู้พาชีวิตมาไกล เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ จากศิลปินผู้ล่าฝันในรายการ “ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย” สู่ไอดอลผู้เปล่งประกาย

เส้นทางนักแสดงที่ไม่เคยหยุดพัฒนา ของ กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์

เส้นทางนักแสดงที่ไม่เคยหยุดพัฒนา ตลอด 5 ปีในวงการบันเทิง ของ พระเอกหนุ่มสุดฮ็อต กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์

การกลับมาสุดยิ่งใหญ่ของ เอ็นซีที ดรีม กับคอนเสิร์ตที่ราชมังคลากีฬาสถาน

SM True สานฝันให้กลายเป็นความจริง ด้วยการกลับมาพร้อมคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งประวัติศาสตร์ของ ‘เอ็นซีที ดรีม’ ‘2024 NCT DREAM WORLD TOUR in BANGKOK’ณ ราชมังคลากีฬาสถาน เปิดจำหน่ายบัตร 26-27 เมษายนนี้ ! ความฝันอันยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งประวัติศาสตร์กำลังจะเกิดขึ้น ! SM Trueสานฝันให้กลายเป็นความจริง ด้วยการกลับมาของเจ้าของรางวัลแดซังศิลปินแห่งปี ‘NCT DREAM’ พร้อมเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่สาม ‘2024 NCT DREAM WORLD TOUR in BANGKOK’ ที่จะจัดขึ้นในสเกลสเตเดียมครั้งแรก ณ สเตเดียมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอย่าง ‘ราชมังคลากีฬาสถาน’ทั้งหมด 2 รอบการแสดง ในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2567 เวลา 19.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567 เวลา 19.00 น. โดยเฉพาะในประเทศไทย NCT […]

จางเจ๋ออวี่ เด็กกตัญญูจากรายการ Master Class เติบโตเป็นศิลปินคุณภาพ

จำกันได้ไหม? จางเจ๋ออวี่ เด็กน้อยสุดกตัญญูจากรายการ Master Class ในตอนนั้นได้เติบโตเป็นศิลปินที่มีคุณภาพแล้ว!

จากนักดนตรีเปิดหมวก สู่พระเอกดาวรุ่ง ไมกี้-ปณิธาน บุตรแก้ว

กลายเป็นขวัญใจมัมหมีทั่วประเทศไปแล้วตอนนี้ สำหรับพระเอกน้องใหม่ดาวรุ่งหน้าหวาน ไมกี้-ปณิธาน บุตรแก้ว เจ้าของบท “พันตรี นายแพทย์ หม่อมหลวง ฉัตรเกล้า จุฑาเทพ” จากละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” เรื่อง “ขวัญฤทัย” ทางช่อง 3 ที่เริ่มต้นก้าวสู่วงการบันเทิงจากนักดนตรีเปิดหมวก สู่พระเอกดาวรุ่ง

เปิดวาร์ปน้องเล็กสุด อู๋-ภัทรพล หนุ่มอารมณ์ดีที่เต็มไปด้วยพลังบวก

เปิดวาร์ปน้องเล็กสุด อู๋-ภัทรพล เฮงสุนทร หนุ่มอารมณ์ดีที่เต็มไปด้วยพลังบวก จากโปรเจ็กต์ วิว ออริจินัล ใน Close Friend3 Soju Bomb

ลูกชาย “มาดอนนา” จัดนิทรรศการภาพวาดได้แรงบันดาลใจจากนักมวยไทย

“มาดอนนา” ภูมิใจในตัวลูกชาย รอคโค ริชชี จัดนิทรรศการภาพวาด Pack A Punch ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากนักมวยไทย

ทำความรู้จัก GEN1ES เกิร์ลกรุ๊ปมากความสามารถ ไอดอลป๊อประดับเอเชีย

เปิดประวัติ 9 สมาชิก GEN1ES (จีนี่ส์ ) เกิร์ลกรุ๊ปมากความสามารถ จากรายการไอดอลป๊อประดับเอเชีย CHUANG ASIA

ปั๋น Riety บินลัดฟ้า จัดแสดงงานศิลปะครั้งแรกที่ปารีส ณ Musee Guimet

ปั๋น Riety นักวาดภาพชื่อดัง จัดแสดงงานศิลปะครั้งแรกที่ปารีส ณ Musee Guimet พิพิธภัณฑ์ศิลปะเอเชียที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป กับนิทรรศการ ‘Home Is Somewhere, Anywhere’ Riety Pahn หรือ ปั๋น-ดริสา การพจน์ (ปั๋น Riety) ศิลปินนักวาดภาพหญิงลูกครึ่งไทย-ฮ่องกง บินลัดฟ้าสู่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดแสดงนิทรรศการศิลปะเดี่ยวครั้งแรก ณ พิพิธภัณฑ์ กีเมต์ (Musee Guimet) พิพิธภัณฑ์ศิลปะเอเชียที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป นำเสนอผลงานศิลปะชุดใหม่จากจุดเริ่มต้นของการเป็น Commercial Illustrator สู่ศิลปินผู้สร้างสรรค์งานศิลปะแบบ Fine Art ชูจุดเด่นด้วยเรื่องราวที่ซ่อนอยู่ในชิ้นงานศิลปะอย่างแยบยล พร้อมเปิดให้ผู้ชมระดับโลก มีส่วนร่วมไปกับศิลปะในแบบฉนับของเธอและนิทรรศการ ‘Home Is Somewhere, Anywhere’ นิทรรศการ ‘Home Is Somewhere, Anywhere’  ว่าด้วยเรื่องการก้าวออกจากคอมฟอร์ทโซน และการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นหลังจากก้าวผ่านขีดจำกัดในหลายๆ ด้าน เพื่อไปสู่อิสรภาพที่แท้จริงของชีวิต ซึ่งเกิดขึ้นในเวลาเดียวกันกับแนวความคิดการออกเดินทางตามหานิยามของคำว่า “บ้าน” ไม่ว่าจะเป็นบ้านที่เป็นรากเหง้า […]

ดัง-ธีระทัศน์ อิงคะประสิทธิ์ หนุ่มเฟรนด์ลี่ ลักยิ้มทรงเสน่ห์

ทำความรู้จัก ดัง-ธีระทัศน์ อิงคะประสิทธิ์ หนุ่มเฟรนด์ลี่ ลักยิ้มทรงเสน่ห์ นักแสดงจาก “Close Friend โคตรแฟน 3 โซจู บอมบ์” ซีรีส์บอยเลิฟคอมเมดี้

ทำความรู้จัก หนุ่มกล้ามแน่นทาสแมวตัวพ่อ ตั้งโอ๋-ณัฐวัฒน์ ไตรสมบูรณ์

ตั้งโอ๋-ณัฐวัฒน์ ไตรสมบูรณ์ ถือว่าเป็นหนึ่งหนุ่มนักแสดงน้องใหม่ป้ายแดงที่น่าจับตาเป็นที่สุด วันนี้เราไปทำความรู้จักกับหนุ่มตั้งโอ๋กันให้มากขึ้น

กว่าจะมีวันนี้ไม่ง่าย! แพทริค ณัฐวรรธ์ ย้อนเล่าชีวิต ก่อนเปล่งประกาย

กว่าจะมีวันนี้ไม่ง่าย! แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ ย้อนเล่าชีวิตวัยเด็ก ก่อนจะไปเปล่งประกายโด่งดังในวงการบันเทิงจีน

10 ปี บนเส้นทางบันเทิงของ อ๊ะอาย-กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ

เปิดเส้นทางในวงการบันเทิงที่ยาวนานกว่า 10 ปี ของนักร้องและนักแสดงสาวมากความสามารถ อ๊ะอาย-กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ

หนุ่มตาหวาน ดาเมจเกินต้าน วิน-ศุภวิชญ์ ประธานชัยมงคล

หล่อละมุน วิน-ศุภวิชญ์ ประธานชัยมงคล หนุ่มตาหวาน ดาเมจเกินต้านนักแสดงจาก “Close Friend โคตรแฟน 3 โซจู บอมบ์”

NewJeans ขึ้นแท่นทูตประชาสัมพันธ์ ต่อจาก BLACKPINK

สื่อเกาหลีใต้โดยเว็บไซต์ Koreaboo รายงาน เกิร์ลกรุ๊ป NewJeans ขึ้นแท่นทูตประชาสัมพันธ์ Incheon Main Customs ต่อจากวง BLACKPINK ในฐานะโฉมหน้าใหม่ของเกาหลี NewJeans ขึ้นแท่นทูตประชาสัมพันธ์ ต่อจาก BLACKPINK ในปี 2017 BLACKPINK ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น ทูตประชาสัมพันธ์ Incheon Main Customs โดยหนึ่งในไฮไลท์คือ ป้ายต้อนรับผู้โดยสารขาเข้าของสนามบินอินชอน ซึ่งจะเป็นสิ่งแรกที่นักท่องเที่ยวจะเห็นเมื่อเดินทางมาถึงประเทศเกาหลีใต้ และยังเป็นจุดถ่ายรูปยอดนิยมอีกด้วย นอกจากป้ายต้อนรับที่สนามบินอินชอน BLACKPINK ยังถูกพบเห็นได้บนหน้าจอวิดีโอบนรถไฟฟ้า และแบนเนอร์ทั่วสนามบินอินชอน อย่างไรก็ตามในปี 2024 นี้ NewJeansได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทูตประชาสัมพันธ์คนใหม่ของ Incheon Main Customs โดยทางสนามบินอินชอนได้เปลี่ยนภาพจากสาวๆ วง BLACKPINK เป็น NewJeans ซึ่งสื่อดังกล่าวรายงานว่า เนติเซนเกาหลีรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นพวกเธอในชุดฮันบก ซึ่งเป็นชุดแต่งกายประจำชาติเกาหลี โดยทุกๆ 7 ปี แบรนด์แอมบาสเดอร์จะถูกเปลี่ยน โดยเริ่มจาก Girls’ Generation จากนั้นจึงเปลี่ยนมาเป็น […]

เตรียมเสียงให้พร้อมแล้วไปร้องเพลงของ RADWIMPS ด้วยกัน

ก่อนที่จะไปสนุก สุดเหวี่ยงกับคอนเสิร์ต  RADWIMPS WORLD TOUR 2024 “The way you yawn, and the outcry of Peace” in Bangkok ของหนุ่มๆ RADWIMPS ที่จะเกิดขึ้นในเมืองไทย ในวันพฤหัสบดีที่  23 พฤษภาคม 2567 ณ UOB Live เรามาทำความรู้จักตัวตนของพวกเขากับฉายาเจ้าพ่อแห่งวงการเพลงภาพยนตร์แอนิเมชัน ไม่ว่าจะเป็นเพลง Yume Tourou, Zen Zen Zense, Sparkle และ Nandemonaiya บอกเลยว่าทุกเพลงในแอนิเมชันชื่อดังอย่าง ‘Your Name’ ซึ่งก็เป็นผลงานสร้างชื่อของ Shinkai Makoto และทั้ง 4 เพลงนี้ถือได้ว่า เป็นเพลงมาสเตอร์พีซเลยก็ว่าได้ ทำให้พวกเขากลายเป็นที่รู้จัก และเป็นที่รักของแฟนๆ ทั่วโลก RADWIMPS เป็นอีกหนึ่งวงร็อกของญี่ปุ่น ที่ฝีไม้ลายมือในการทำเพลงนั้นไม่เป็นสองรองใคร ต่อมาพวกเขาก็ได้มีโอกาสร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ Legend […]

นางสงกรานต์ระดับจักรวาลคนแรก เชย์นิส ปาลาซิโอส MU2023

สวยสง่าในชุดผ้าไหมไทย นางสงกรานต์ ระดับจักรวาลคนแรก เชย์นิส ปาลาซิโอส (Sheynnis Palacios) Miss Universe 2023

keyboard_arrow_up