เลือกเรตินอลอย่างไรให้ชนะ!!! ลอง L’Oreal Revitalift Pro-Retinol Serum แล้ววัดผลริ้วรอยที่ลดลงแบบเส้นต่อเส้น เด็กลงเหมือนเป็นคนใหม่

เลือกเรตินอลอย่างไรให้ชนะ!!! ลอง L’Oreal Revitalift Pro-Retinol Serum แล้ววัดผลริ้วรอยที่ลดลงแบบเส้นต่อเส้น เด็กลงเหมือนเป็นคนใหม่ บางทีก็รู้สึกขำกับชะตากรรมของสาววัย 30++อย่างเรา เมื่อเข้าช่วงเวลาของวิกฤติโควิด19 ทำให้ออกจากบ้านไม่สะดวกเหมือนเก่า จะเข้าคลีนิกก็ต้องทำนัดมีขั้นตอนยุ่งยากจนทำให้กลายเป็นละเลย เอาน่า!! ขาดๆ น้องโบฯ ไปบ้างก็คงไม่เป็นไร มาส่องกระจกอีกครั้งแม่เจ้า!!! นางมาจริงไม่ต้องนัด ริ้วรอยเล็กๆ บนหน้าผากรวมถึงร่องแก้มแถมด้วยลำคอ เรียกว่าชะล่าใจไม่ได้เลย งานนี้พัดชาเลยมีภารกิจต้องตามล่าสกินแคร์ลดเลือนริ้วรอยที่จะมาแก้ปัญหานี้ได้อย่างรวดเร็วที่สุด ซึ่งแน่นอนส่วนผสมสำคัญคงหนีไม่พ้น ‘เรตินอล’ ส่วนผสมยอดฮิตจากอนุพันธ์ของวิตามินเอที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ และ คอลลาเจน ช่วยให้ริ้วรอยลดเลือนได้อย่างรวดเร็วและได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนัง แต่ๆๆๆ ปัญหาคือผลิตภัณฑ์จาก ‘เรตินอล’ นั้นมีเยอะมากกกก ในท้องตลาดช่วงนี้จนตาลายเลือกไม่ถูก ใครกำลังสับสนแบบนี้พัดชามีเซรั่มจาก ‘เรตินอล’ ตัวเด็ดอย่าง ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ โปร-เรตินอล เซรั่ม มาแนะนำ สปอยล์เลยแล้วกันว่าตัวนี้เห็นผลจริงจังชัดเจนจนต้องแชร์ต่อ สาวๆ จะได้ไม่ต้องเดาสุ่ม เสียสตางค์ไปกับอะไรที่ไม่ได้ผล ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ โปร-เรตินอล เซรั่ม เรตินอลเซรั่มที่มาพร้อมความแตกต่าง ปัญหาของผลิตภัณฑ์จากส่วนผสมของเรตินอลที่เจอๆ มามีอยู่ […]

เหตุเพราะอิจฯ นางเอกซีรีส์เลยหยุดที่ SKIN RADIANCE BY MERZ AESTHETICS เทคนิคผิวฉ่ำน้ำด้วย HYALURONIC ACID เสกผิว GLASS SKIN แบบขึ้นทางด่วน

เหตุเพราะอิจฯ นางเอกซีรีส์เลยหยุดที่ SKIN RADIANCE BY MERZ AESTHETICS เทคSKIN RADIANCE BY MERZ AESTHETICSนิคผิวฉ่ำน้ำด้วย  HYALURONIC ACID เสกผิว GLASS SKIN แบบขึ้นทางด่วน คือแบ่บ…ยิ่งสถานการณ์โควิด 19 มาก่อกวนวิถีชีวิตของเราเป็นระยะๆ ยิ่งทำให้มีเวลานั่งดูซีรีส์สตรีมมิ่งไปเรื่อยเปื่อย โดยเฉพาะซีรีส์เกาหลีที่ยิ่งเสพย์ก็ยิ่งสงสัย ทำไมนางเอก นางอิจฉาทั้งหลายถึงผิวสวยได้ขนาดนั้น ไอ้เราก็ว่างานสกินแคร์เราก็จัดเต็มแต่ทำไมผิวก็ยังไม่สามารถเรียบเนียนจนมีเอฟเฟ็คท์ที่แวววาวเปล่งประกายออกมาได้อย่างพวกนาง เรื่องนี้บอกเลยว่าเป็นเพราะทั้งกรรมพันธุ์ อาหาร อากาศ ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ทำให้สกินแคร์ส่งผลกับเราไม่เท่ากัน ส่วนตัวพัดชาคิดว่าเป็นคนผิวขาวเรียบเนียนไม่ได้ถึงกับมีปัญหาผิวแต่ยังห่างไกลกับคำว่าGlass Skin เหมือนในฝัน งั้นมีทางลัดจะแนะนำในเมื่อสกินแคร์ยังพาเราไปไม่ถึงจุดนั้นก็ต้องพึ่งพานวัตกรรมที่ล้ำขึ้นไปอย่างเทคนิค SKIN RADIANCE ที่ได้รับรางวัลยกให้เป็น ICONIC INNOVATIVE TECHNIQUE FOR SKIN RADIANCE จากงาน PRAEW ICONIC BEAUTY มาหมาดๆ ถือเป็นนวัตกรรมเสกผิวใสได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยเหมาะกับสาวใจร้อนอย่างเรายิ่ง SKIN RADIANCE คืออะไร เล่าให้ฟังง่ายๆ เลยว่าเทคนิคของการทำ SKIN RADIANCE […]

นี่คลินิกหรือลักชัวรี่สปา!! ทำอัลเทอร่าแบบ VIP ที่ MEKO CLINIC มันก็จะเป็นอะไรที่หรูหราประมาณนี้

เล่าสู่กันฟังแบบไม่ได้อวยว่าพัดชาเป็นแฟนของเมโกะคลีนิคมาอย่างยาวนานเพราะนอกจากฝีมือคุณหมอที่การันตีว่าขั้นเทพด้วยการนำทัพของคุณหมอมนัส นพ.มนัส ฉายาวิจิตรศิลป์แห่งรายการ Let Me In Thailand แล้ว ที่นี่เขายังใส่ใจเรื่องการบริการและความรู้สึกที่ดีของคนไข้ทั้งในเรื่องของความสะอาด บรรยากาศหรูหราชวนผ่อนคลายและนวัตกรรมเครื่องไม้เครื่องมือที่อัพเดทที่สุดเสมอ ดีงามแบบนี้ล่าสุดเมโกะคลีนิคเลยเพิ่งได้ได้รางวัล  ICONIC LUXURY SERVICE แห่งปีจากงาน Praew Iconic Beauty การันตีความไม่ธรรมดาของบริการที่นี่ว่านอกจากผลลัพธ์ที่โดนใจคนรักสวยแล้ว ความรู้สึกดีในการเข้าใช้บริการคือเรื่องที่เมโกะ คลินิกให้ความสำคัญยืนหนึ่ง LUXURY SERVICE ในบรรยากาศสุดหรู คลินิกหรือสปาเอาให้ดี? วันนี้พัดชาเลยขอเข้ามาอัพกรอบหน้าสวยๆ ด้วยบริการ MEKO ULTHERA SIGNATURE ที่ได้ยินว่าหรูหราหมาเห่าที่สุดจนอยากรู้เลยว่าจะแตกต่างจากการทำอัลเทอร่าทั่วไปแค่ไหน พอเดินเข้าคลีนิคเท่านั้นแหละ อุแม่เจ้า!!…สวยปิ๊งจริงอะไรจริง MEKO CLINIC ที่ชั้น 5 เซ็นทรัลเวิลด์คือสาขาที่ตกแต่งใหม่ไว้รองรับสายหรูโดยเฉพาะ บรรยากาศตกแต่งด้วยสีขาว/ทองวิ้งวิบ มีทั้งห้องทรีตเม้นท์และมุมแต่งหน้าที่ใหญ่โตโอ่โถงทำให้ผู้มาใช้บริการได้รับความสะดวกสบายไม่ต้องมานั่งหลบมุมเล็กๆ แอบๆ แต่งหน้าก่อนกลับ พอแจ้งว่ามาทำ MEKO ULTHERA SIGNATURE ปุ๊บชีวิตก็อัพเกรดปั๊บ เพราะเจ้าหน้าที่ที่น่ารักเขาพาไปเปลี่ยนเครื่องทรงเป็นบาธโรปแจ่มๆ อย่างนี้เหมือนอยู่ในสปา พร้อมเข้ารับบริการในห้องวีไอพีที่หรูหรามีมุมสำหรับให้จิบน้ำชาที่เสริฟมาพร้อมขนมกรุบกริบระหว่ารอคุณหมอ การตกแต่งในห้องนี้บอกเลยว่าคือห้องสปาหรูดีๆ นี่เอง ทำไปนอนมองบรรยากาศการตกแต่งไปก็หายกังวลไปเยอะ MEKO ULTHERA […]

AGE WELL, STRESS LESS เศรษฐกิจเครียดผิวอย่าเครียด กู้วิกฤติเอจจิ้งด้วยชิ้นยืนหนึ่งจาก NEAL’S YARD REMEDIES ที่ถูกยกว่าดีที่สุดในสายออร์แกนิค

AGE WELL, STRESS LESS เศรษฐกิจเครียดผิวอย่าเครียด กู้วิกฤติเอจจิ้งด้วยชิ้นยืนหนึ่งจาก NEAL’S YARD REMEDIES ที่ถูกยกว่าดีที่สุดในสายออร์แกนิค สำหรับพัดชาแล้วสกินแคร์แนวออร์แกนิคเป็นอะไรที่ใช้แล้วมั่นใจ และแน่ใจว่าจะไม่ให้สภาพผิวอันแปรปรวนของเรานั้นแพ้หรือพังพินาศ แต่ก็เข้าใจสาวๆ หลายคนที่ยังแอบติดภาพจำบางอย่างที่ทำให้รู้สึกไปว่า สกินแคร์แนวออร์แกนิคมักเห็นผลช้าและมีภาพลักษณ์ออกเซอร์ๆ เสียมากกว่าความลักชัวรี่ อันนี้สงสัยยังไม่เคยทำความรู้จักกับ NEAL’S YARD REMEDIES แบรนด์ลักชัวรี่ออร์แกนิคสัญชาติอังกฤษ ซึ่งเป็นที่ปลาบปลื้มอย่างหนักหน่วงในหมู่บิวตี้บล็อกเกอร์สายสกินแคร์ เพราะเขาตีโจทย์แตกเรื่องการเลือกเฟ้นส่วนผสมออร์แกนิคจากแหล่งปลูกพืชออร์แกนิคที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก ผสมผสานเทคโนโลยีความงามขั้นสูง ทำให้ได้ผลลัพธ์รวดเร็ว ชัดเจน ทันใจ แถมภาพลักษณ์ก็ยังคง มีความหรูหรา น่าใช้ จนสาวๆ ต้องอยากมีไว้ในคอลเลคชั่น FRANKINCENSE INTENSE LIFT CREAM ใช้พลังธรรมชาติ ‘ยก’ แบบ ‘เอาอยู่’ ชิ้นที่เพิ่งมงฯ ลงจากงานประกาศรางวัล PRAEW ICONIC BEAUTY 2020 ที่ผ่านมาในฐานะ ICONIC ORGANIC ANTI-AGING FACIAL CREAM ยืนหนึ่งในสายออร์แกนิคอย่าง FRANKINCENSE INTENSE […]

แม้ซ่อนใต้แมสก์เรียวปากก็ต้องฉ่ำ BURT’S BEES POMEGRANATE MOISTURIZING LIP BALM ลิปบาล์มระดับไอคอน ล็อคดาวน์ปัญหาปากแห้ง จากปากคล้ำสู่ปากน่าคิสส์

แม้ซ่อนใต้แมสก์เรียวปากก็ต้องฉ่ำ BURT’S BEES POMEGRANATE MOISTURIZING LIP BALM ลิปบาล์มระดับไอคอน ล็อคดาวน์ปัญหาปากแห้ง จากปากคล้ำสู่ปากน่าคิสส์ เป็นคนดื่มน้ำน้อยพูดเลย! พัดชามีปัญหาอยู่บ่อยๆ กับเรื่องการทาลิปสติกแล้วไม่เรียบเนียน ติดไม่ทนเพราะเวลาที่ทำงานติดพันจนลืมดื่มน้ำทีไรปัญหาปากแห้งตกสะเก็ดก็จะมาสะกิดโดยไม่ทันระวัง รู้ตัวอีกครั้งคือปากลอกทาลิปไม่สวยจนอยากสมน้ำหน้าตัวเอง เมื่อต้องรับบทบาทกรรมการในโปรเจ็คท์ PRAEW ICONIC BEAUTY 2020 ที่ผ่านมาซึ่งพัดชาต้องทดสอบผลิตภัณฑ์ความงามหลายร้อยชิ้น เมื่อถึงหมวดลิปบาล์มจึงกล้าเอ่ยเลยว่าถ้าใช้กับพัดชาแล้วเอาอยู่ ใช้กับใครก็รอด ท้าให้ดาหน้ากันเข้ามาเลยว่างั้น!! งานนี้พัดชาเลยได้พบกับคู่ขาเก่าที่เคยรักกันมานานอย่าง BURT’S BEES POMEGRANATE MOISTURIZING LIP BALM ที่กลับมาใช้อีกครั้งก็ยังเริดยืนหนึ่งจนต้องมอบตำแหน่ง ICONIC HYDRATING LIP BALM ให้แบบไม่ต้องลังเล ชิ้นไอคอนที่โด่งดังเป็นเบสเซลเลอร์นี้นางดีอย่างไรถึงยังชนะใจทำให้ตกหลุมรักได้อีกครั้งสาวปากแห้ง/ปากคล้ำ/ทาลิปไม่สวย เชิญนั่งฟังแถวหน้าค่ะ เรียวปากเรียบเนียนเปล่งปลั่งด้วยพลังจาก POMEGRANATE POMEGRANATE ส่วนผสมสำคัญในลิปบาล์มตัวนี้ก็คือทับทิมสีแดงเปล่งปลั่งนี่เอง ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่านางมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงมาก ซึ่ง BURT’S BEES เขาทำการสกัดน้ำมัน POMEGRANATE มาใส่ในลิปบาล์มตัวนี้แบบเน้นๆ แน่นๆ ทำให้ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นของริมฝีปากได้แบบเน้นๆ ที่ทำให้รู้สึกว่าแตกต่างจากลิปบาล์มตัวอื่นมากๆ คือเขาไม่มีเนื้อสัมผัสที่เละเป็นน้ำมันอย่างที่เราเจอกันในลิปบาล์มบางตัว คือให้ความชุ่มชื่นมากตอนเพิ่งทาก็จริง […]

ลบจริง เกลี้ยงจริง ไม่ใช่สลิง ไม่มีรีทัช HANA MICELLAR CLEANSING MARINE WATER แชมป์คลีนซิ่งสะอาดหมดจดที่สุดแห่งปี

พัดชาเป็นคนหนึ่งล่ะที่ชอบการเช็ดหน้าลบเครื่องสำอางด้วย MICELLAR WATER เพราะเป็นโปรดักส์ที่ให้ความรู้สึกเบาสบายใช้ง่ายไม่เหนอะหนะ แต่ปัญหาก็คือมันหายากเหมือนกันนะกับการจะเจอ MICELLAR WATER ที่เกลี้ยงจริงจบจริงแบบไม่ต้องถูขยี้ไม่ต้องออกแรงซ้ำ พอได้พบตัวที่ตอบโจทย์เลยอดเล่าให้ฟังไม่ได้ HANA MICELLAR CLEANSING MARINE WATER คือ MICELLAR WATER เพื่อการชำระล้างเครื่องสำอางที่มงฯ ลงในสาขา ICONIC CLEANSING MICELLAR WATER จากเวที PRAEW ICONIC BEAUTY ในปีนี้ ที่พัดชาได้ลองด้วยความไม่คาดหวังแต่ถึงกับต้องเอามือทาบอกเซอร์ไพรส์ในอานุภาพอันเกลี้ยงเกลา เอาเป็นว่านี่เช็ดหรือเสกออกกันแน่คะ เอาจริงจริ๊ง!! คลีนซิ่งน้ำแร่จากเกาหลี ขวดใสใส่ความมหัศจรรย์ HANA MICELLAR CLEANSING MARINE WATER เป็นผลิตภัณฑ์สัญชาติเกาหลี ที่คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์การล้างเครื่องสำอาง โดยเฉพาะในบริเวณที่ล้างลำบากยากเย็นแต่ต้องการความอ่อนโยนอย่างพิเศษสุดอย่างบริเวณรอบดวงตา ไม่ใช่แค่ล้างสะอาดอย่างเดียว แต่ยังช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานถึง 12 ชั่วโมงนอกจากความเกลี้ยงเกลาหมดจดเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องแล้วผิวยังใสได้อีก อ่อนโยนแต่เกลี้ยงเกลาด้วยส่วนผสมโดดเด่นของวงการ K-BEAUTY ไม่น่าเชื่อว่าในขวดที่ดูใสสะอาด น้ำที่ดูบริสุทธิ์ราวกับน้ำเปล่านี้จะอัดแน่นไปด้วยคุณค่าดูแลผิวจัดเต็ม HANA ใช้น้ำแร่สกัดจากน้ำใต้ทะเลลึกบริสุทธิ์ของเกาหลี มาผสมผสานกับสารสกัดยอดฮิตในแวดวง K-BEAUTY มากมายอย่าง CENTELLA […]

9 ตัวช่วยผิวสวยด่วน หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม แถมเฮลท์ตี้ถึงภายในด้วยวิตามินเม็ดฟู่จาก SWISS ENERGY

9 ตัวช่วยผิวสวยด่วน หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม แถมเฮลท์ตี้ถึงภายในด้วยวิตามินเม็ดฟู่จาก SWISS ENERGY ถ้าพูดถึงเรื่องสารต้านอนุมูลอิสระ พัดชาเชื่อว่าแค่ผักผลไม้ก็เอาอยู่ แต่ต้องกินเท่าไหร่ล่ะถึงจะมากพอ! ที่จะทำให้ผิวสวยได้เบอร์นั้น ปกติพัดชาชอบทานผักมากและทานเป็นประจำอยู่แล้ว นอกจากอร่อยแล้ว ยังป้องกันปัญหาผิวแก่ก่อนวัยได้ แต่หลังๆ  พอตั้งใจลดน้ำหนักปริมาณผักก็เลยลดไปด้วย บางครั้งก็บีซี่ลืมทานไปเลยก็มี ซึ่งว่ากันตามตรงหากรักจะทานผักในปริมาณที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระเต็มที่ก็ต้องทานสลัดผักให้ได้ 5-7 จานต่อวัน และต้องทานให้หลากหลายชนิด  ดังนั้นพึ่งผักอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ SWISS ENERGY EFFERVESCENT SUPPLEMENT PRODUCT วิตามินสารพัดสูตรเพื่อคนบีซี่ที่แท้ อีกข้อคือพัดชาเองก็เหมือนสาวๆ ทำงานทั่วไปในยุคนี้ที่แทบไม่มีเวลาออกกำลังกาย ทำให้ระบบภายในและภายนอกดูจะรวนพังไปหมด ส่งผลให้ผิวพรรณที่ดูโทรมไม่ค่อยมีชีวิตชีวา รูปร่างไม่ฟิตแอนด์เฟิร์ม รวมถึงปัญหาสุขภาพภายในต่างๆ ที่ส่งผลถึงผิวพรรณก็รวนตาม จนในที่สุดเลยต้องตามหาอาหารเสริมที่จะมาช่วยเราได้แบบองค์รวม แต่ย้ำว่าต้องทั้งปลอดภัยและเห็นผล เลยขอเลือกแบบที่มีรางวัลการันตีเสียหน่อยอย่าง SWISS ENERGY แบรนด์นี้ที่ได้รับรางวัล PRAEW ICONIC BEAUTY 2020 ในฐานะ ICONIC INNOVATIVE SUPPLEMENT มาหมาดๆ เป็นอาหารเสริมวิตามินที่หน้าตาดูพรีเมียมจริงจังไม่หลอกดาวและมีสูตรให้เลือกหลากหลายเหมาะกับร่างกายที่พร่องสารพัดอย่างเยี่ยงเรา วิตามินเม็ดฟู่รสไม่ยี้ ดีต่อใจ ปกติพัดชายี้มากกับการทานยาน้ำ ถ้ารสแปลกๆ มาจะไม่ชอบเลยขอกินเป็นชนิดเม็ดเสียยังดีกว่า […]

มั่นหน้าสด ด้วยหยดขมิ้นทอง! VIV SKIN KAMIN GOLD SERUM เซรั่มผิวฉ่ำโกลว์อย่างไทยของจุ๋ย วรัทยา ที่คว้าชัยจาก PRAEW ICONIC BEAUTY

มั่นหน้าสด ด้วยหยดขมิ้นทอง! คือสโลแกนของนาง ‘VIV SKIN KAMIN GOLD SERUM’ ที่พัดชาอยากหยิบมาพูดถึงเพราะนางคือเซรั่มขมิ้นแห่งยุคโมเดิร์นที่ดีงามจนเพิ่งคว้ารางวัลจาก PRAEW ICONIC BEAUTY 2020 ยิ่งรู้ว่าเป็นโปรดักส์ที่เกิดจากความตั้งใจของสาวงามอย่างไทยอย่างสาว ‘จุ๋ย วรัทยา’ เลยยิ่งน่าทำความรู้จัก เซรั่มของนางเอก ที่มีนางเอกเป็น ‘ขมิ้นชัน’ นางเอกของเซรั่มขวดนี้ก็ชัดเจนอยู่แล้วว่าคือ ‘ขมิ้นชัน’ ที่ถือเป็นสมุนไพรไทยที่คนไทยรู้จักดีและคุ้นเคยกันมานาน ไม่ใช่แค่ไว้ประกอบอาหารอร่อย หรือนำมาขัดสีฉวีวรรณผิวให้ขาวผ่องตามกระแสแบบแม่หญิงการะเกด แห่งบุพเพสันนิวาสเท่านั้น แต่ยังช่วยบำรุงผิวได้มากกว่าความขาวด้วย หลายคนรู้อยู่แล้วว่าขมิ้นชันนั้นถ้านำมาขัด พอก จะช่วยทำให้ผิวขาวใส แต่ที่น่าสนใจคือขมิ้นชันยังมีสรรพคุณปกป้องริ้วรอยก่อนวัย ปรับสภาพผิว ป้องกันผิวแพ้ง่าย เนื่องจากมีสารเคอร์คูมินอยด์ เป็นสารที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อรา นอกจากนี้สีผงของขมิ้นชันที่มีสีเหลืองยิ่งช่วยทำให้ผิวดูขาว ลดรอยด่างดำ มีน้ำมีนวลมากขึ้น งามอย่างไทยในยุคโมเดิร์น แต่ช้าก่อนคุณขรา ตอนนี้ยุค 2020 แล้วนะคะ จะให้มัวมานั่งหั่นขมิ้นเป็นชิ้นเล็กๆ ปั่นบดจนละเอียด รับรองว่างานการไม่ต้องทำขัดกับไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของผู้หญิงยุคนี้ พัดชาว่า VIV SKIN KAMIN GOLD SERUM เนี่ยแหล่ะค่ะ […]

SHIMAIKO HYDRO SILK 5 SOL เซรั่มรังไหมออร์แกนิค 100% ชิ้นกู้ภัยให้ผิวฉ่ำ ที่ตอกย้ำความเริ่ดด้วยรางวัล PRAEW ICONIC BEAUTY 2020

SHIMAIKO HYDRO SILK 5 SOL เซรั่มรังไหมออร์แกนิค 100% ชิ้นกู้ภัยให้ผิวฉ่ำ ที่ตอกย้ำความเริ่ดด้วยรางวัล PRAEW ICONIC BEAUTY 2020 สารภาพตามตรงว่าช่วงก่อนหน้านี้ พัดชาเผลอไผลละเลยสุขภาพผิวไปมาก เพราะมัวแต่หมกตัวปั่นงานอยู่บ้านไม่ได้ออกเจอแสงแดดหรือมลภาวะข้างนอก ทำให้ละเลยการบำรุงผิวอย่างที่เคยทำ (ลืมไปเลยว่าตากแอร์อยู่แต่บ้าน ก็ทำลายผิวเหมือนกัน อุ๊บส์!) รู้ตัวอีกทีก็เกิดปัญหาผิวขาดน้ำซะแล้ว ที่สังเกตได้เพราะอยู่ดีๆ ก็แต่งหน้าไม่ติด รองพื้นขวดเดิมที่เคยเรียบเนียนก็กลายเป็นขุย เครื่องสำอางติดไม่ทน ที่สำคัญคือสกินแคร์ที่เคยใช้แล้วชุ่มฉ่ำก็กลับไม่ซึมเข้าผิว เศร้าเลยค่ะซิส!! นอกจากผิวแห้งกร้านแล้ว ตัวร้ายอย่างพวกริ้วรอยร่องแก้ม ความหมองคล้ำ ก็แวะมาทักทายแบบไม่ทันได้ตั้งตัว แม้ว่าจะพยายามกระหน่ำเติมความชุ่มชื้นด้วยครีมบำรุงสูตรเข้มข้น นานาชนิด เพื่อคืนความเป๊ะอย่างเก่า ก็ไม่เวิร์คอย่างที่คิด เศร้าอะเกน! เซรั่มจากคุณค่ารังไหมในฟาร์มออร์แกนิค 100% แต่ตอนนี้แฮ้ปปี้แล้วนะคะ เพราะโชคดีได้ทำความรู้จักกับ SHIMAIKO HYDRO SILK 5 SOL เซรั่มเจ้าของรางวัล PRAEW ICONIC BEAUTY 2020 ที่ถือเป็น Must Have ทางลัดคิวคืนผิวสุขภาพดีเห็นผลทันใจ จนได้คะแนนจากกรรมการไปอย่างเป็นเอกฉันท์ […]

ผิวแพ้ง่ายอย่ายอมแพ้ง่ายๆ WELPANO LOOFHA SMOOTH SERUM เซรั่มยกกระชับตัดจบริ้วรอยที่ชนะใจสาว(ผิว)ขี้แพ้!

ผิวแพ้ง่ายอย่ายอมแพ้ง่ายๆ WELPANO LOOFHA SMOOTH SERUM เซรั่มยกกระชับตัดจบริ้วรอยที่ชนะใจสาว(ผิว)ขี้แพ้! หลังจากมหกรรมประกาศรางวัลบิวตี้โปรดักส์แห่งปี PRAEW ICONIC BEAUTY สิ้นสุดลง สิ่งหนึ่งที่ควรจะได้พักก่อนร่างกายก็คือผิวหน้าพัดชานี่ล่ะค่ะ ด้วยก่อนหน้านี้ทำหน้าที่กรรมการจนต้องลงสนามลองใช้สกินแคร์และเครื่องสำอางย่างจริงจังมโหฬาร ซึ่งก็พบว่าเจอทั้งที่ดีจริง ที่เจ็บจริงก็มีเยอะ อันนี้ไม่ใช่ว่าโปรดักส์ที่ส่งมาชิงชัยในการประกาศรางวัลครั้งนี้ไม่ดีหรอกนะคะ แต่เรื่องแบบนี้มันขึ้นอยู่กับสภาวะการณ์ของแต่ละคน สภาพร่างกายและวิธีใช้ที่แตกต่างกัน ซึ่งการลองผิดลองถูกในครั้งนั้นส่งผลให้มีช่วงที่ผิวหน้าเกิดการเปลี่ยนแปลงแบบ รู้สึกได้เลยว่าผิวอยู่ในช่วงวิกฤติมากค่ะคุณขา ผิวพังอย่าเพิ่งยอมแพ้ WELPANO แก้ได้ ผลกระทบแรกเลยที่พัดชาเจอกับตัวเองหลังหมุนเวียนเปลี่ยนสกินแคร์ทดลองใช่เป็นว่าเล่น (แม้หลายคนอาจจะอิจฉาว่าได้มีโอกาสลองสกินแคร์เริ่ดๆ เยอะแยะ) แต่เมื่อเราเปลี่ยนไปมาจนผิวงงงัน สุดท้ายเลยมีอาการเหมือนคนผิวแพ้ง่ายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ค่อนไปทางอักเสบเห่อแดง มีผดเล็กๆ และแห้งกร้าน งานนี้เลยขอปรับโหมดมาทดลองสกินแคร์ที่คิดว่าจะกู้ภัยได้เลยสบโอกาสหยิบเอาสกินแคร์ในหมวดเพื่อผิวแพ้ง่ายมาทดสอบทันที ซึ่งตัวนี้มีหน้าตาเรียบง่ายสไตล์เวชสำอาง รู้สึกได้ว่าอะไรประมาณนี้แหละที่น่าจะจริงจังไม่น่าจะโม้ เซรั่มหลอดจั๋วพลังเจ๋ง เอาอยู่ทั้งอิ่มฟูและยกกระชับ WELPANO LOOFHA SMOOTH SERUM (เวลพาโน่ ลูฟฟา สมูท เซรั่ม) คือเซรั่มสำหรับผิวแพ้ง่ายที่จิ๋วแต่เจ๋งเพราะเป็นเซรั่มสูตรอ่อนโยนแต่ผลลัพธ์ขั้นสุด ไม่เกินคำเคลมเลยว่า แค่หยดเดียวก็รู้สึกได้ว่าผิวหน้าดูอิ่มฟู คือตอนแรกก็แอบคิดว่าหลอดเล็กขนาดนี้ แถมราคาก็เอาเรื่องแต่ต้องใช้ทุกวัน งั้นก็หมดเร็วสิ เปลืองแย่แต่ก็ไม่ค่ะ เมื่อได้ลองใช้จริงจัง บอกเลยว่าตัวนี้ไม่จำเป็นต้องประโคมหนา บีบเพียงแค่ 1-2 […]

POSITIF COLLAGEN 3 เม็ด บำรุงเทียบเท่าปลาแซลมอน 12 ตัว ผิวสวยอ่อนเยาว์ สุขภาพดีจนมงฯ ลง

ใครมีปัญหาเรื่องการกินคอลลาเจนยกมือขึ้น!! พัดชาเป็นคนหนึ่งที่ไม่ค่อยถูกกับการกินคอลลาเจนแบบชงเพราะเป็นการเสี่ยงดวงพอสมควรว่าจะเจอรสชาติชื่นใจหรือขมขื่น เพราะฉะนั้นหากเลือกได้ เลยรู้สึกว่ากินคอลลาเจนชนิดเม็ดไปเลยจะง่ายกว่า แน่นอนตลาดอาหารเสริมคอลลาเจนนั้นแข่งขันกันสูง เพราะหนุ่มสาวยุคใหม่รวมไปถึงผู้ที่เริ่มมีวัยสูงขึ้นเริ่มตระหนักแล้วว่าคอลลาเจนไม่ได้ช่วยเฉพาะเรื่องความสวยความงาม ผิวอ่อนเยาว์ แต่ยังดูแลไปถึง ผม เล็บ ข้อ ดวงตา และส่วนต่างๆ ในร่างกายให้ฟื้นคืนชีวิตแข็งแรง เลยกลายเป็นไอเท็มเพื่อการดูแลสุขภาพและมีผลพลอยได้คือผิวสวยๆ ไปพร้อมกัน ชิ้นหนึ่งที่โดดเด่นเห็นผลจนกลายเป็นเจ้าของตำแหน่ง ICONIC COLLAGEN TABLET FOR HEALTHY SKIN จากงาน PRAEW ICONIC BEAUTY 2020 คือ POSITIF COLLAGEN คอลลาเจนชนิดเม็ดที่มาแรงเข้าวินด้วยมาตรฐานความปลอดภัยและส่วนผสมที่มอบคุณค่าจัดเต็มอัดแน่นจนกรรมการต้องลงคะแนนให้ ดีงามอย่างไรพัดชาจะพาไปพิสูจน์ค่ะ คอลลาเจนมาตรฐานญี่ปุ่นตอบทุกโจทย์ที่ผิวต้องการ POSITIF COLLAGEN ซองสีชมพูวาววับนี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งพอเอ่ยถึงประเทศนี้ก็คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่ามาตรฐานความปลอดภัยเขาสูงขนาดไหน เพราะญี่ปุ่นให้ความสำคัญกับการเลือกรับประทานอาหาร เน้นคุณค่าที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายเป็นอย่างมาก แต่ด้วยสภาพแวดล้อมและไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบทำให้โอกาสจะละเมียดละไมกับอาหารการกินนั้นลดน้อยลงจนต้องพึ่งพาอาหารเสริม และด้วยเป็นดินแดนแห่งวัตถุดิบอันทรงคุณค่า ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนที่สาย J-BEAUTY เขาออกแบบมาจึงทรงคุณค่าไม่เหมือนใคร ส่วนผสมสุดพรีเมียมที่ร่างกายนำไปใช้ได้เต็มๆ ความจริงเซลล์ผิวและเซลล์เนื้อเยื่อต่างๆ ในร่างกายของเรามีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบถึง 75% แต่พออายุ 25 ปีขึ้นไป คอลลาเจนในร่างกายจะลดลงอย่างน้อย 1-1.5% ทุกปี […]

เคลียร์ให้จบลบทุกเมคอัพด้วยออยล์อุ่น POSITIF PHYTO CRYSTAL PURIFYING CLEANSING OIL

เคลียร์ให้จบลบทุกเมคอัพด้วยออยล์อุ่น POSITIF PHYTO CRYSTAL PURIFYING CLEANSING OIL ออยล์ล้างหน้าเจ้าของรางวัลการันตีจาก PRAEW ICONIC BEAUTY 2020 สาวๆ น่าจะเคยมีประสบการณ์คล้ายๆ กัน ตอนแต่งหน้าให้สวยเป๊ะก็ว่าเหน็ดเหนื่อยแล้ว แต่อย่างน้อยก็ยังมีลุ้นกับผลลัพธ์ชวนปลื้มว่าสวยขึ้น แต่ดราม่าที่แท้จริงมันอยู่ที่ตอนล้างออกนี่แหละ ไหนจะเหนื่อยยากกับการงานมาตลอดวันจนหมดเรี่ยวแรงยังต้องรับภาระการล้างหน้าที่ซับซ้อนทั้งสูตรกันน้ำ สูตรแมตท์ติดทนสารพัดที่ล้วนล้างออกยาก และไม่สามารถถูแรงๆ ได้ด้วยเกรงใจผิวที่บอบบาง โชคดีที่ปีนี้ฟ้าส่งให้ POSITIF PHYTO CRYSTAL PURIFYING CLEANSING OIL เข้าประกวด PRAEW ICONIC BEAUTY 2020 จนคว้าชัยในตำแหน่ง  ICONIC HIGH PERFORMANCE CLEANSING OIL ทำให้ได้รีเทิร์นกลับมาใช้ชิ้นที่พัดชาเคยโปรดปราน จนตกหลุมรักกันอีกครั้ง เพราะทั้งอ่อนโยนและประหยัดเวลา เคลียร์เกลี้ยงทุกเมคอัพด้วยคลีนซิ่งออยล์อุ่นผสม ROYAL JELLY ความพิเศษของออยล์ล้างหน้าตัวนี้อยู่ที่การใช้ส่วนผสมอันแสนอ่อนโยนสวนทางกับพลังการล้างอันเกลี้ยงเกลาหมดจด เนื้อออยล์สะอาดใสไม่มีกลิ่นไม่มีสี บรรจุในขวดใสขนาดกะทัดรัดเหมาะมือ มีปั๊มกดใช้สะดวก ส่วนผสมหลักมาจาก สารสกัดจากอะโวคาโด 100% ที่ผ่านกรรมวิธีสกัดเย็นให้ได้คุณค่าบำรุงอยู่อย่างครบถ้วน ซึ่งอุดมด้วยวิตามิน […]

ฟิลเตอร์เนียนละมุนของสายแฟฯ DOLCE & GABBANA SECRET SHIELD PROTECTIVE PRIMER งานผิวจะสวยไม่สุดถ้ายังไม่หยุดที่ชิ้นนี้!!!

เมื่อ DOLCE & GABBANA ขวัญใจสายแฟชั่นมาลุยตลาดบิวตี้อย่างเป็นทางการ บอกเลยว่าเสียงตอบรับนั้นเกรียวกราวพรึ่บพรั่บสร้างปรากฏการณ์กลายเป็นเมคอัพแบรนด์ที่โลกความงามต้องจับตามอง ด้วยโปรดักส์แต่ละชิ้นนั้นมีคุณภาพปังๆ มาพร้อมสีสันที่ให้เลือกหลากหลายในภาพลักษณ์สวยฉ่ำ ถอด DNA ของแบรนด์แฟชั่นมาได้อย่างน่าสนใจ โดยเฉพาะชิ้นที่ลงแข่งปีแรกก็คว้าชัยในเวที PRAEW ICONIC BEAUTY ไปแบบสวยๆ อย่างไพรเมอร์ DOLCE & GABBANA SECRET SHIELD PROTECTIVE PRIMER ในฐานะไพรเมอร์เพื่องานผิวสวยเนียนที่สุดแห่งปี ซึ่งแรกๆ ได้เห็นภาพลักษณ์สวยๆ แบบนี้ เลยทำให้คิดไปเองว่าคงเป็นอะไรที่ ‘มาเร็วไปเร็ว’ ไม่ใช้ก็ไม่เสียดาย แต่ที่ไหนได้เมื่อได้มาลองจริงๆ จังๆ สารภาพเลยว่าตอนนี้กลายเป็นชิ้นที่ขาดไม่ได้เมื่อต้องการเสกเมคอัพให้ดูสวยละมุนเป็นพิเศษ เบลอทุกรูขุมขนจนต้องยกให้เป็นฟิลเตอร์บรรจุขวด รองพื้นอย่างเดียวถ้าดีจริงผิวก็สวยอยู่แล้วล่ะ เมื่อมีไพรเมอร์ตัวนี้เข้าไปอะไรๆ ก็ดูละมุนละไมสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น DOLCE & GABBANA SECRET SHIELD PROTECTIVE PRIMER ตัวนี้ทำหน้าที่โดดเด่นในการช่วยให้เมคอัพดูสวยเรียบเนียน ติดทนนาน ที่ชัดเจนมากๆ คือการช่วยอำพรางรูขุมขนให้ดูซอฟต์เบลอเสมือนผิวนั้นสมบูรณ์แบบมาตั้งแต่ต้น ส่วนผสมปกป้องผิวสำหรับสาวเมืองใหญ่ นอกจากจะช่วยสร้างภาพให้สวยสมบูรณ์แบบ งานปกป้องผิวก็เป็นอีกคุณสมบัติที่โดดเด่น สารสกัดต่างๆ ที่ใช้ในไพรเมอร์ตัวนี้ล้วนแต่คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญว่าช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ อาทิ […]

มงลงชัดอยู่!!! K BY DOLCE & GABBANA น้ำหอมชายกลิ่นโมเดิร์น ที่ทั้งเร่าร้อน อ่อนโยน ถ่ายรูปขึ้นจนคว้าชัย ในเวที PRAEW ICONIC BEAUTY 2020

สมกับคำว่ามงลงคงต้องยกให้ขวดนี้ K BY DOLCE & GABBANA ที่เพิ่งคว้ารางวัล ICONIC REFRESHING SCENT FOR MEN จากเวที PRAEW ICONIC BEAUTY ก็แหมดีไซน์เขามีความเท่ด้วยมงกุฎ KING เด่นสะดุดตาขนาดนั้นจะไม่เรียกว่ามงลงได้อย่างไร ขอเม้าท์เลยว่าปีนี้ไม่รู้ว่าอารมณ์ไหนแต่น้ำหอมผู้ชายเข้ารอบมาเยอะยิ่งกว่าของสาวๆ จนเกิดการแย่งชิงพื้นที่รักพี่เสียดายน้อง แต่ด้วยความสตรองทั้งกลิ่นหอมและภาพลักษณ์ก็ทำให้ K BY DOLCE & GABBANA คว้าชัยไปครอง ลองแล้วจะเข้าใจว่าทำไมขวดนี้ทำให้ผู้หญิงที่อยู่ใกล้ๆ ต้องใจสั่น KING แห่งโลกยุคใหม่ เสน่ห์ความหอมที่บ่งบอกความเป็นชาย เป็นที่ยอมรับกันมาทุกยุคทุกสมัยว่ากลิ่นหอมคือตัวดึงดูดความสนใจ พร้อมทั้งประกาศศักดาความเป็นชาย ความหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจะบ่งบอกถึงความพิเศษ แถมยังตราตรึงอยู่ในความทรงจำของผู้หญิงได้เนิ่นนานว่าสิ่งอื่นใด และ K BY DOLCE & GABBANA EAU DE TOILETTE ก็เป็นอีกความเย้ายวนใจที่ท้าทายให้คุณผู้ชายได้ทดลอง รูปลักษณ์โก้หรูไม่เหมือนใคร K BY DOLCE & GABBANA มาในดีไซน์ที่เหมือนจะเรียบง่ายแต่มีดีเทลที่โดดเด่นชวนประทับใจ ตัวน้ำหอมมาในกล่องน้ำเงินขลิบทอง […]

THE KLINIQUE ACNE SPOT XT ไอเท็มที่ทำให้สิวกลายแค่เป็นเรื่องสิวๆ ผิวใสจนต้องยกให้เป็นครีมแต้มสิวที่ได้ผลเร็วที่สุดแห่งปี

เคยเป็นไหมอีกไม่กี่วันจะมีงานสำคัญแต่สิวดั๊นนนน… ผุดขึ้นมาเซย์ไฮแบบไม่แคร์คนต้องออกสื่อ พัดชาเจอประสบการณ์นี้มาเต็มๆ ก็ตอนกำลังจะถ่ายวีดีโอทีเซอร์ของงาน PRAEW ICONIC BEAUTY 2020 นับถอยหลังอีก 3 วันเท่านั้นจะถึงการถ่ายทำ แต่สิวเจ้ากรรมดันเริ่มปูดๆ ลักษณะเดาได้ว่าภายใน  3 วันข้างหน้า นางต้องเสนอหน้าออกมาทักทายชาวโลกเป็นแน่ ตั้งสติค่ะ ตั้งสติ แล้วคว้า THE KLINIQUE ACNE SPOT XT ขึ้นมาทดลอง ถ้านางแน่จริง พัดชาจะต้องหน้าใสในคลิปวีดีโอได้โดยไม่ต้องคอยหลบมุมกล้อง โปรดักส์คุณภาพ จากบิวตี้คลินิกขวัญใจเซเลบฯ ที่คว้าหลอดนี้ขึ้นมาลองใช้ในยามฉุกเฉินเพราะเชื่อถือในความเชี่ยวชาญของ THE KLINIQUE คลินิกความงามอันดับต้นๆ ของคุณหมอ อภิรุจ ทองวัฒน์ ที่ดูแลด้านผิวพรรณความงามมายาวนานกว่า 10 ปี ที่นี่เขาอัพเดทนวัตกรรมใหม่ๆ คิดค้นและพัฒนาเทคนิคการรักษาจนครองใจสาวๆ รักสวยมาอย่างยาวนาน ที่สำคัญอีกอย่างคือที่นี่เป็นขวัญใจของเหล่าเซเลบริตี้ คนดัง ที่ต้องอาศัยหน้าใสปิ๊งเข้ากล้องอยู่ตลอดเวลา อย่างพี่อั้ม พัชราภา นั่นไง พูดแบบนี้เลยไว้ใจขอใช้โปรดักส์ของ THE KLINIQUE กับภารกิจพิชิตสิวในคราวนี้ ยกให้นางเป็นความหวังหมู่บ้านเลยก็แล้วกัน พิฆาตแบคทีเรีย P. […]

เซย์กู๊ดบายผิวแห้งกร้านด้วย MizuMi DRY RESCUE INTENSE MELT-IN CREAM ตัวช่วยเติมน้ำให้ผิวอิ่มฟูดูเต่งตึงเจ้าของรางวัลสายชุ่มชื้นจาก PRAEW ICONIC BEAUTY 2020

สารภาพตามตรงว่าพัดชาเป็นคนดื่มน้ำน้อยแม้จะรู้ว่าสำคัญแค่ไหนในแง่ของความงาม แต่บางครั้งกิจวัตรที่วุ่นวาย การทำงานที่เร่งรัดจนลืมหายใจก็ทำให้เราเกเรกับการดูแลตัวเองไปบ้าง รวมไปถึงการนอนน้อยและทดลองเปลี่ยนสกินแคร์ไปมาที่ทำให้ผิวโดนทำร้ายโดยไม่รู้ตัว มาคิดได้อีกทีก็หน้าหนาวนี่เอง เพราะจากที่เคยแต่งหน้าติดทนเนียนกรุบเช้ายันดึก ก็กลับแต่งไม่ติดเมคอัพกลายเป็นด่างๆ ดวงๆ คล้ายจะประท้วงขอน้ำ แถมแอบลอกเป็นขุยทำให้ผลลัพธ์การแต่งหน้าไม่เรียบเนียน ยิ่งใช้ชีวิตติดเครื่องปรับอากาศทั้งวันทั้งคืนตามสไตล์สาวเมืองด้วยแล้วบอกเลยว่าไปกันใหญ่ กู้ภัยผิวในสถานการณ์แปรปรวน เมื่อออกไปเผชิญกับอากาศภายนอก แน่นอนว่าอากาศบ้านเรานั้นแปรปรวนจนพยากรณ์ไม่ถูก แสงแดดจ้าที่มาพร้อมกันอากาศร้อนอบอ้าว ก็ยิ่งส่งผลให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นได้ง่าย กลายเป็นสาเหตุหลักของผิวขาดน้ำอีกข้อ ด้วยรังสียูวีและคลื่นความร้อนนั้นสามารถทำร้ายผิวจนคล้ำเสีย ทำให้ผิวสูญเสียคอลลาเจนเป็นอีกตัวแปรที่ทำให้ผิวดูหยาบกร้าน มี MizuMi DRY RESCUE INTENSE MELT-IN ไว้ในบิวตี้รูทีนชีวิตผิวเปลี่ยน…พูดเลย เพราะเหตุนี้ พัดชาเลยต้องปรับเปลี่ยนบิวตี้รูทีนรับมือภาวะผิวขาดน้ำ เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนแรกทำความสะอาดผิวหน้า ขจัดสิ่งสกปรกรวมถึงความมันส่วนเกินออกจากผิว เพื่อลดปัญหาการเกิดสิว และความมันส่วนเกิน ถัดมาที่การมาส์กหน้า บำรุงขั้นพิเศษเพื่อเติมความชุ่มชื้นสู่ผิว เพื่อช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นและกระจ่างใส ส่วนขั้นตอนสุดท้ายการบำรุงผิว คราวนี้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะกับสภาพอากาศที่แปรปรวนแบบบ้านเรา โดยเน้นที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาอย่าง MizuMi DRY RESCUE INTENSE MELT-IN CREAM มอยส์เจอไรเซอร์ สูตรเข้มข้น สำหรับผิวแห้งขาดน้ำโดยเฉพาะ ซึ่งถือเป็นไอเท็มที่ออกแบบมาเพื่อการบำรุงผิวล้ำลึกเป็นพิเศษ แถมคงความชุ่มชื้นนาน 48 ชั่วโมง พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ PM2.5 ถือว่าตอบโจทย์ในยุคที่ผิวโดยสิ่งรอบข้างทำร้ายหนักมาก ยิ่งใครที่มีผิวแพ้ง่าย พัดชาว่า MizuMi […]

สวยเนียนบำรุงแน่นกับ BSC COSMETOLOGY BIO PERFECT VELVET RADIANT SERUM FOUNDATION

สวยเนียนบำรุงแน่นกับ BSC COSMETOLOGY BIO PERFECT VELVET RADIANT SERUM FOUNDATION รองพื้นสุดเซอร์ไพรส์เจ้าของรางวัล PRAEW ICONIC BEAUTY 2020 ที่บอกว่า BSC COSMETOLOGY BIO PERFECT VELVET RADIANT SERUM FOUNDATION เป็นหนึ่งในชิ้นเซอรไพรส์ของงาน PRAEW ICONIC BEAUTY ปีนี้ ไม่ใช่เพราะเป็นชื่อ BSC นะจ๊ะ เพราะเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าทั้งรองพื้นและแป้งของ BSC นั้นล้วนให้ฟินิชชิ่งสวยผ่องคุณภาพดีงามเป็นที่เลิฟของเหล่าบิวตี้จั๊งค์กี้ทุกตัว แต่ที่ว่าเซอร์ไพรส์เพราะปีนี้หมวดรองพื้นเขาประชันสู้กันยิบตา มีคู่แข่งทั้งแบรนด์นอกหน้าใหม่ แบรนด์แพงหรูระยับที่ส่งเข้ามาเป็นตัวเลือกเพียบ แต่ BIO PERFECT VELVET RADIANT SERUM FOUNDATION จาก BSC ฝ่าฝูงแบรนด์นอก จนกลายเป็นแบรนด์ไทยแบรนด์เดียวที่เข้ารอบลึกจนยืนหนึ่งคว้าชัยในสาขารองพื้นไปได้ ในราคาขายที่จับต้องได้ไม่ต้องเว่อร์วัง นางมีดีอะไรถึงครองใจทีมคณะกรรมการฝ่าด่านมาจนชนะเลิศ คอนเท้นท์นี้พัดชาจะมาเม้าท์ให้ฟังกันค่ะ รองพื้นที่แน่ต้องเป็นสกินแคร์ไปด้วย เป็นเทรนด์ของยุคนี้เป็นแล้วกับผลิตภัณฑ์รองพื้นที่มีส่วนผสมช่วยบำรุงผิวไปด้วยในตัว ซึ่ง BSC […]

SEWA INSAM ESSENCE จากความตั้งใจสู่รางวัลที่สุดของ ‘น้ำโสม’ แห่งปีที่ผู้หญิงอยากสวยต้องลอง

หนึ่งในสาวซึ่งเป็นไอคอนทางด้านความงามที่สวยเป๊ะปังไม่เคยสร่างซา และไม่ว่าจะนำเทรนด์อะไรมาก็ดูเหมือนจะมีสาวๆ พร้อมทำตามไปหมด ต้องยกให้ ‘วุ้นเส้น วิริฒิพา’ สาวฮ็อตที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีแต่คนจับตาและเมื่อสาวสวยลุกขึ้นมาจับธุรกิจความงามด้วยตัวเองไม่ใช่แค่เป็นพรีเซ็นเตอร์ แรกๆ หลายคนยังสงสัยว่าจะจริงจังแค่ไหนเพราะงานในวงการบันเทิงก็ยังคงแน่นไม่มีตก แต่ล่วงเลยมาจนถึงจุดนี้ต้องยอมรับเลยว่าน้ำโสม SEWA ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะนอกจากชื่อเสียงจะโด่งดังเป็นที่พูดถึงกันปากต่อปากกลายเป็นชิ้นโปรดของสาวๆ ทั่วไปและเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ ยังคว้ารางวัลจากเวทีประกวดผลิตภัณฑ์ความงามแบบรัวๆ ไม่กลัวใคร ล่าสุดกับเวที PRAEW ICONIC BEAUTY 2020 ที่กรรมการยกตำแหน่ง ‘น้ำโสมแห่งปี’ ICONIC GINSENG BRIGHTENING ESSENCE ให้อย่างเป็นเอกฉันท์การันตีถึงคุณภาพที่ไม่ธรรมดา เพราะนอกจากชื่อเสียงจะโด่งดังเป็นที่พูดถึงกันปากต่อปากกลายเป็นชิ้นโปรดของสาวๆ ทั่วไปและเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ ยังคว้ารางวัลจากเวทีประกวดผลิตภัณฑ์ความงามแบบรัวๆ ไม่กลัวใคร ล่าสุดกับเวที PRAEW ICONIC BEAUTY 2020 ที่กรรมการยกตำแหน่ง ‘น้ำโสมแห่งปี’ ICONIC GINSENG BRIGHTENING ESSENCE ให้อย่างเป็นเอกฉันท์การันตีถึงคุณภาพที่ไม่ธรรมดา ผลิตและบรรจุที่เกาหลีเพื่อผิวสวยของสาวไทย ไม่ใช่แค่เลือกใช้ส่วนผสมต่างๆ จากเกาหลี แต่ทุกขั้นตอนการผลิตและบรรจุนั้นมาจากห้องแลปที่ได้มาตรฐานติดอันดับ 1 ใน 3 ของประเทศเกาหลีพร้อมได้รับการรับรองจาก KFDA (Korea Food […]

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!