WELPANO LOOFHA SMOOTH SERUM เซรั่มยกกระชับ

ผิวแพ้ง่ายอย่ายอมแพ้ง่ายๆ WELPANO LOOFHA SMOOTH SERUM เซรั่มยกกระชับตัดจบริ้วรอยที่ชนะใจสาว(ผิว)ขี้แพ้!

Alternative Textaccount_circle
WELPANO LOOFHA SMOOTH SERUM เซรั่มยกกระชับ
WELPANO LOOFHA SMOOTH SERUM เซรั่มยกกระชับ

ผิวแพ้ง่ายอย่ายอมแพ้ง่ายๆ WELPANO LOOFHA SMOOTH SERUM เซรั่มยกกระชับตัดจบริ้วรอยที่ชนะใจสาว(ผิว)ขี้แพ้!

หลังจากมหกรรมประกาศรางวัลบิวตี้โปรดักส์แห่งปี PRAEW ICONIC BEAUTY สิ้นสุดลง สิ่งหนึ่งที่ควรจะได้พักก่อนร่างกายก็คือผิวหน้าพัดชานี่ล่ะค่ะ ด้วยก่อนหน้านี้ทำหน้าที่กรรมการจนต้องลงสนามลองใช้สกินแคร์และเครื่องสำอางย่างจริงจังมโหฬาร ซึ่งก็พบว่าเจอทั้งที่ดีจริง ที่เจ็บจริงก็มีเยอะ

อันนี้ไม่ใช่ว่าโปรดักส์ที่ส่งมาชิงชัยในการประกาศรางวัลครั้งนี้ไม่ดีหรอกนะคะ แต่เรื่องแบบนี้มันขึ้นอยู่กับสภาวะการณ์ของแต่ละคน สภาพร่างกายและวิธีใช้ที่แตกต่างกัน ซึ่งการลองผิดลองถูกในครั้งนั้นส่งผลให้มีช่วงที่ผิวหน้าเกิดการเปลี่ยนแปลงแบบ รู้สึกได้เลยว่าผิวอยู่ในช่วงวิกฤติมากค่ะคุณขา

ผิว แพ้ง่าย อย่ายอมแพ้ง่ายๆ WELPANO LOOFHA SMOOTH SERUM เซรั่มยกกระชับ ริ้วรอย

ผิวพังอย่าเพิ่งยอมแพ้ WELPANO แก้ได้
ผลกระทบแรกเลยที่พัดชาเจอกับตัวเองหลังหมุนเวียนเปลี่ยนสกินแคร์ทดลองใช่เป็นว่าเล่น (แม้หลายคนอาจจะอิจฉาว่าได้มีโอกาสลองสกินแคร์เริ่ดๆ เยอะแยะ) แต่เมื่อเราเปลี่ยนไปมาจนผิวงงงัน สุดท้ายเลยมีอาการเหมือนคนผิวแพ้ง่ายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ค่อนไปทางอักเสบเห่อแดง มีผดเล็กๆ และแห้งกร้าน

งานนี้เลยขอปรับโหมดมาทดลองสกินแคร์ที่คิดว่าจะกู้ภัยได้เลยสบโอกาสหยิบเอาสกินแคร์ในหมวดเพื่อผิวแพ้ง่ายมาทดสอบทันที ซึ่งตัวนี้มีหน้าตาเรียบง่ายสไตล์เวชสำอาง รู้สึกได้ว่าอะไรประมาณนี้แหละที่น่าจะจริงจังไม่น่าจะโม้

WELPANO LOOFHA SMOOTH SERUM เซรั่มยกกระชับ

เซรั่มหลอดจั๋วพลังเจ๋ง เอาอยู่ทั้งอิ่มฟูและยกกระชับ
WELPANO LOOFHA SMOOTH SERUM (เวลพาโน่ ลูฟฟา สมูท เซรั่ม) คือเซรั่มสำหรับผิวแพ้ง่ายที่จิ๋วแต่เจ๋งเพราะเป็นเซรั่มสูตรอ่อนโยนแต่ผลลัพธ์ขั้นสุด ไม่เกินคำเคลมเลยว่า แค่หยดเดียวก็รู้สึกได้ว่าผิวหน้าดูอิ่มฟู คือตอนแรกก็แอบคิดว่าหลอดเล็กขนาดนี้ แถมราคาก็เอาเรื่องแต่ต้องใช้ทุกวัน งั้นก็หมดเร็วสิ เปลืองแย่แต่ก็ไม่ค่ะ

เมื่อได้ลองใช้จริงจัง บอกเลยว่าตัวนี้ไม่จำเป็นต้องประโคมหนา บีบเพียงแค่ 1-2 หยดแล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำ ผิวจะรู้สึกเฟรชชุ่มชื่นสดใส เนื้อสัมผัสก็ไม่เหนียวกวนใจ มีความบางเบา เกลี่ยง่ายลื่นผิว เรียกได้ว่าเกิดมาเพื่อปลอบประโลมเอ็นเตอร์เทนผิวให้รู้สึกสบาย เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างพอดี แถมยังเน้นยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอยที่มีอยู่และช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัยที่ใครๆ ก็ไม่อยากเจอ ทั้งยังแก้ปัญหาผิวโทรม จากการนอนน้อยจนผิวอ่อนแอ อะไรมันจะเหมาะกับผู้หญิงบีซี่อย่างเราได้เบอร์นั้น

WELPANO LOOFHA SMOOTH SERUM เซรั่มยกกระชับ

เวชสำอางแบรนด์แรกของไทยที่ใช้แต่ส่วนผสมสุดปลอบประโลม
ใครยังไม่เคยได้ยินชื่อแนะนำสักนิดว่า WELPANO (เวลพาโน่) เขาเป็นเวชสำอางแบรนด์ของคนไทย ที่คิดค้นสูตรโดยเภสัชกร จึงตั้งใจออกแบบให้เหมาะกับสภาพผิวคนไทยและสภาพอากาศของเมืองไทยมากที่สุด สามารถช่วยฟื้นฟูผิวจากปัญหาสิวผิวแพ้ง่าย ได้การรับรองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนัง เป็นการตอกย้ำความมั่นใจสำหรับคนกลัวผิวแพ้เป็นสิวต่างๆ อีกทั้งยังอ่อนโยนจนสามารถใช้กับคุณแม่ตั้งครรภ์

โดยการปลอบประโลมและฟื้นฟูผิวนั้น มาจากส่วนผสมชั้นดีที่อ่อนโยนต่อผิว อย่าง

  • HECHIMA WATER น้ำบวบสายพันธุ์ญี่ปุ่น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูมีน้ำมีนวล และลดการแพ้ระคายเคืองของผิวได้ดี
  • GLYCYRRHIZA สารสกัดจากชะเอมเทศ เป็นตัวเสริมเพิ่มความชุ่มชื้น ปกป้องและลดการระคายเคืองผิว
  • HYALURONATE ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และบำรุงให้ผิวเนียนกระชับ ฉ่ำน้ำดูอิ่มฟู เสริมให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นตามธรรมชาติได้ยาวนานขึ้น
  • SQUALANE อีกหนึ่งส่วนผสมที่ช่วยเสริมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวมากขึ้นโดยไม่ทิ้งความมันเอาไว้บนผิว ช่วยให้แต่งหน้าได้เนียนขึ้น
  • HYDROLYZED COLLAGEN คอลลาเจนสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยรักษาความยืดหยุ่นให้กับผิวไม่สูญเสียความชุ่มชื้น

TREHALOSE เป็นโมเลกุลของโมโนแซคคาไรด์ มีคุณสมบัติเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วยให้เซลล์ผิว            กักเก็บน้ำได้ดีขึ้น ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึง ลดการแพ้ระคายเคือง

  • Allantoin สารสกัดจากต้น COMFREY ช่วยลดการระคายเคือง ต่อต้านการแพ้ต่าง ๆ ในผิว
  • Arginine กรดอะมิโนที่จำเป็นและสำคัญ ช่วยซ่อมแซมผิวส่วนที่สึกหรอ อีกทั้งยังช่วยชะลอวัย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์

WELPANO LOOFHA SMOOTH SERUM เซรั่มยกกระชับ

ผลลัพธ์ผิวปังสดใสไม่แพ้
สุดยอดส่วนผสมทั้งหมดที่เอ่ยมานั้น ล้วนแต่มาเพื่อเติมความชุ่มชื่นให้ผิวต่อสู้กับความพังได้ง่ายขึ้นจากผิวแห้งลอกเป็นขุย กลายเป็นผิวเรียบเนียน มีน้ำมีนวล จากผิวขาดน้ำ กลายเป็นผิวอิ่มน้ำ ริ้วรอยลดเลือน ปังเข้าตากรรมการจนสามารถคว้ารางวัล PRAEW ICONIC BEAUTY ในฐานะ ICONIC ANTI-WRINKLE & LIFTING SERUM FOR SENSITIVE SKIN ไปครอง หลังจากใช้ไปสักระยะจะสัมผัสได้ว่าผิวที่จากผิวอักเสบเห่อแดง กลายเป็นผิวแข็งแรงดูสุขภาพดี ถือว่าโชคดีที่ได้ตัวนี้มาเปลี่ยนชะตาได้ทัน ใครผิวแพ้อย่าเพิ่งยอมแพ้แนะนำ WELPANO ตัวนี้รับรองชีวิตเปลี่ยน

WELPANO LOOFHA SMOOTH SERUM เซรั่มยกกระชับ

WELPANO LOOFA SMOOTH SERUM ปริมาณ20g โปรโมชั่นเพียงหลอดละ1190฿ ค่ะ

 

ช่องทางการจัดจำหน่าย

www.welpano.com

หรือสามารถสั่งซื้อผ่านทางinboxของเพจเฟสบุ๊คทาง official pageของทางแบรนด์เวลพาโน่โดยตรง 

inboxแชทสอบถามที่ http://m.me/welpano

หรือ Official Line : @welpano  http://line.me/ti/p/@php3156s

Praew Recommend

keyboard_arrow_up