วิตามินเม็ดฟู่จาก SWISS ENERGY

9 ตัวช่วยผิวสวยด่วน หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม แถมเฮลท์ตี้ถึงภายในด้วยวิตามินเม็ดฟู่จาก SWISS ENERGY

วิตามินเม็ดฟู่จาก SWISS ENERGY
วิตามินเม็ดฟู่จาก SWISS ENERGY

9 ตัวช่วยผิวสวยด่วน หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม แถมเฮลท์ตี้ถึงภายในด้วยวิตามินเม็ดฟู่จาก SWISS ENERGY

ถ้าพูดถึงเรื่องสารต้านอนุมูลอิสระ พัดชาเชื่อว่าแค่ผักผลไม้ก็เอาอยู่ แต่ต้องกินเท่าไหร่ล่ะถึงจะมากพอ! ที่จะทำให้ผิวสวยได้เบอร์นั้น ปกติพัดชาชอบทานผักมากและทานเป็นประจำอยู่แล้ว นอกจากอร่อยแล้ว ยังป้องกันปัญหาผิวแก่ก่อนวัยได้ แต่หลังๆ  พอตั้งใจลดน้ำหนักปริมาณผักก็เลยลดไปด้วย บางครั้งก็บีซี่ลืมทานไปเลยก็มี ซึ่งว่ากันตามตรงหากรักจะทานผักในปริมาณที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระเต็มที่ก็ต้องทานสลัดผักให้ได้ 5-7 จานต่อวัน และต้องทานให้หลากหลายชนิด  ดังนั้นพึ่งผักอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ

วิตามินเม็ดฟู่จาก SWISS ENERGYSWISS ENERGY EFFERVESCENT SUPPLEMENT PRODUCT วิตามินสารพัดสูตรเพื่อคนบีซี่ที่แท้

อีกข้อคือพัดชาเองก็เหมือนสาวๆ ทำงานทั่วไปในยุคนี้ที่แทบไม่มีเวลาออกกำลังกาย ทำให้ระบบภายในและภายนอกดูจะรวนพังไปหมด ส่งผลให้ผิวพรรณที่ดูโทรมไม่ค่อยมีชีวิตชีวา รูปร่างไม่ฟิตแอนด์เฟิร์ม รวมถึงปัญหาสุขภาพภายในต่างๆ ที่ส่งผลถึงผิวพรรณก็รวนตาม จนในที่สุดเลยต้องตามหาอาหารเสริมที่จะมาช่วยเราได้แบบองค์รวม แต่ย้ำว่าต้องทั้งปลอดภัยและเห็นผล เลยขอเลือกแบบที่มีรางวัลการันตีเสียหน่อยอย่าง SWISS ENERGY แบรนด์นี้ที่ได้รับรางวัล PRAEW ICONIC BEAUTY 2020 ในฐานะ ICONIC INNOVATIVE SUPPLEMENT มาหมาดๆ เป็นอาหารเสริมวิตามินที่หน้าตาดูพรีเมียมจริงจังไม่หลอกดาวและมีสูตรให้เลือกหลากหลายเหมาะกับร่างกายที่พร่องสารพัดอย่างเยี่ยงเรา

วิตามินเม็ดฟู่รสไม่ยี้ ดีต่อใจ

ปกติพัดชายี้มากกับการทานยาน้ำ ถ้ารสแปลกๆ มาจะไม่ชอบเลยขอกินเป็นชนิดเม็ดเสียยังดีกว่า แต่พอได้ลองวิตามินเม็ดฟู่ของ SWISS ENERGY แล้วขอเปลี่ยนใจเพราะรสชาติอร่อยคล้ายน้ำผลไม้ ทานง่ายแค่หย่อนเจ้าวิตามินเม็ดฟู่ลงในน้ำดื่ม เม็ดวิตามินจะแตกออกเป็นฟองฟู่ละลายไปกับน้ำอย่างรวดเร็วกลายเป็นเครื่องดื่มวิตามินรสอร่อย ยิ่งใช้น้ำเย็นๆ ฉ่ำๆ ยิ่งทำให้รู้สึกสดชื่นรีเฟรช

ตัวช่วยผิวสวยด่วน หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม แถมเฮลท์ตี้ถึงภายในด้วยวิตามินเม็ดฟู่จาก

นวัตกรรมดีๆ ที่ร่างกายดูดซึ่มง่ายกว่าถึง 3 เท่า

ความดีงามของนวัตกรรมที่ใช้ในวิตามินเม็ดฟู่นี้คือการผสานนวัตกรรมที่ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมคุณค่าต่างๆ จากวิตามินเม็ดฟู่ได้ง่ายและดีกว่าถึง 3 เท่า เพราะวิตามินแบบเม็ดต้องเข้าไปแตกตัวละลายในกระเพาะ แล้วจึงถูกร่างกายดูดซึม ทำให้มีวิตามินบางส่วนตกค้างอยู่ในกระเพาะได้ แต่วิตามินเม็ดฟู่แตกตัวในน้ำเรียบร้อยแล้ว จึงไม่ต้องเข้าไปละลายในกระเพาะอีก แบบนี้ร่างกายจึงสามารถดูดซึมได้ทันทีและได้แบบเต็มเม็ดเต็มหน่วยมากกว่ารูปแบบอื่นๆ

แถมยังลดการระคายเคืองระบบทางเดินอาหารจากการกินวิตามินอาหารเสริมได้ดีอีกด้วย ถือเป็นทางเลือกที่ดีมากเพราะได้ประโยชน์ รสชาติสดชื่นแถมทำให้ดื่มน้ำได้มากขึ้นอีกด้วย

ตัวช่วยผิวสวยด่วน หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม แถมเฮลท์ตี้ถึงภายในด้วยวิตามินเม็ดฟู่จาก

หลากสูตรให้เลือกสวย

สำหรับตัวที่พัดชาเลิฟมากและทานบ่อยที่สุดจนอยากแนะนำให้สายบิวตี้เสียหน่อยคือ SWISS ENERGY COLLAGEN HYDROLYZED ตัวช่วยผิวนุ่มนิ่ม เรียบเนียน และชะลอริ้วรอย เป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์สายสั้น ที่มีกรดอะมิโนเรียงต่อกันเพียง 2 ตัวเท่านั้น จึงเป็นคอลลาเจนที่มีขนาดโมเลกุลที่เล็กที่สุด ทำให้ร่างกายจะสามารถดูดซึมได้เร็วมาก มีประสิทธิภาพมากกว่าถึง 55 เท่า ตัวนี้เมื่อทานต่อเนื่องแล้วเห็นผลทั้งเรืองความนุ่มชุ่มชื้น ลื่น ผิวตึง เรียบกระชับ ลดการเกิดกระ ฝ้า กระจ่างใส ริ้วรอยตื้นขึ้น และชะลอริ้วรอยไม่ให้เพิ่มขึ้น และยังช่วยให้ผม เล็บ แข็งแรงไม่หลุดร่วง ไม่เปราะ และหักง่าย แถมอิ่มด้วยไม่อ้วนเพราะไม่มีน้ำตาลและแป้ง สาวๆ สบายใจได้

นอกจากคอลลาเจน ไฮโดรไลซ์ SWISS ENERGY ยังมีสูตรอื่นๆ รวมกันถึง 9 สูตร ซึ่งแนะนำให้กินสลับกันบ้างตามแต่ที่ต้องการให้ดูแลในช่วงนั้นๆ  โดยถ้าเป็นในกลุ่มความงามและชะลอวัย ก็จะมี SWISS ENERGY ACE ANTI-AGE วิตามินเพื่อผิวกระจ่างใส ลดสิว และริ้วรอย ให้ผิวอ่อนเยาว์ จากการรวมของวิตามิน  A, C, E, สังกะสี, ซีลีเนียมและสารสกัดเข้มข้นจากมะละกอ , SWISS ENERGY COLLAGEN HYDROLYZED ตัวที่พัดชาทานบ่อยที่สุด และ SWISS ENERGY L-CARNITINE เหมาะกับคนที่ออกกำลังกายหรือคนที่กินแอลคาร์นิทีนเสริมสำหรับการเล่นกีฬาแบบเพื่อช่วยในการสลายไขมันและช่วยให้รูปร่างและกล้ามเนื้อกระชับ ทำให้ออกกำลังกายได้นานขึ้น ลดความเมื่อยล้าและอาการอักเสบของกล้ามเนื้อ

ตัวช่วยผิวสวยด่วน หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม แถมเฮลท์ตี้ถึงภายในด้วยวิตามินเม็ดฟู่จาก

สายสุขภาพก็มีนะ

ส่วนกลุ่มบำรุงและฟื้นฟูสุขภาพ เริ่มที่ตัวแนะนำสำหรับคนออกกำลังกาย SWISS ENERGY ISO SPORT ที่ประกอบไปด้วยธาตุ โพแทสเซียม , แมกนีเซียม และวิตามินซี ช่วยเติมความสดชื่นให้แก่ร่างกายระหว่างออกกำลังกาย  และยังไปเพิ่มพลังงานในตัวด้วย, SWISS ENERGY SAMBUCUS IMMUNO สูตรเสริมสร้างภูมิคุ้มกันป้องกันหวัดและไวรัส มีส่วนผสมของสารสกัดแอลเดอร์เบอร์รี่ มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์สูงช่วยกระตุ้นและเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยในเรื่องของระบบทางเดินหายใจภูมิแพ้และยังช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใสอีกด้วย

SWISS ENERGY GOLD (MULTIVITAMINS & MINERALS) วิตามินรวม 25 ชนิด สูตรเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นและลดอาการเหนื่อยล้าแร่ธาตุรวมเพื่อสุขภาพดี ใช้ชีวิตสนุกเต็มที่ได้ในทุกเวลา, SWISS ENERGY MAGNESIUM สูตรบรรเทาอาการอ่อนล้า และนอนไม่หลับจากความเครียด, SWISS ENERGY KIDS (MULTIVITAMIN+CALCIUM) สำหรับเด็กที่มีปัญหารับสารอาหารไม่ครบ 5 หมู่ จึงมีวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของสมอง ร่างกายและอารมณ์, SWISS ENERGY CALCIUM ที่มีวิตามินดี 3 ช่วยให้ลำไส้ดูดซึมแคลเซียมได้ดียิ่งขึ้น เหมาะกับผู้ที่ต้องการเสริมแคลเซียมจากอาหารไม่เพียงพอ และผู้หญิงที่เข้าสู่วัยหมดประจำเดือน

ตัวช่วยผิวสวยด่วน หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม แถมเฮลท์ตี้ถึงภายในด้วยวิตามินเม็ดฟู่จาก

ผลลัพธ์และความปลอดภัยในระดับพรีเมียม

ส่วนตัวสัมผัสได้ถึงความพรีเมียมของวิตามินตัวนี้ที่ใช้นวัตกรรมใหม่ๆ คิดค้นพัฒนาสูตรที่เห็นผลได้อย่างว่องไวให้คนที่มีไลฟ์สไตล์ต่างๆ กันใช้ได้อย่างเหมาะสม ใครที่ห่วงว่าทานต่อเนื่องจะมีผลข้างเคียงหรือไม่ตัวนี้รับประกันความปลอดภัยและเห็นผล เพราะได้รับการวิจัยและพัฒนาภายใต้เครื่องหมายการค้า DR.FERI โดยบริษัท SWISS ENERGY PHARMA GMBH SWITZERLAND ซึงจัดอยู่ในหมวดอาหารเสริมและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความปลอดภัย การันตีโดยการรับรองมาตรฐานสากลทั้ง GMOP,HACCP, IFS,ISO9001,ISO2200 SWISS ENERGY เป็น SUPPLEMENTARY INNOVATION ที่ทานง่าย ให้ผลลัพธ์เร็ว

ถึงมีเวลาน้อยแต่อย่าปล่อยให้ทั้งความสวยและสุขภาพด้อยลง SWISS ENERGY คือทางเลือกที่ครบองค์จริงๆค่ะ หากสนใจสินค้าสามารถดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.swissenergy-thailand.com

สามารถซื้อได้ที่ boots, ร้านขายยาชั้นนำและตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ทั่วประเทศ

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up