THERMAGE FLX ที่ SLC CLINIC

ชวนอัพหน้าเรียวด้วย THERMAGE FLX ที่ SLC CLINIC ลงทุนครั้งนี้หน้าพี่ต้องเป๊ะ

Alternative Textaccount_circle
THERMAGE FLX ที่ SLC CLINIC
THERMAGE FLX ที่ SLC CLINIC

เศรษฐกิจตกแต่ผิวต้องยกกระชับ ชวนไปอัพหน้าเรียวด้วย THERMAGE FLX ที่ SLC CLINIC ลงทุนครั้งนี้หน้าพี่ต้องเป๊ะ

แน่นอนว่าวัยที่เพิ่มขึ้นเป็นเรื่องที่อะไรก็ฉุดไว้ไม่ได้ นอกจากการดูแลตัวเองด้วยสกินแคร์แล้ว งานนวัตกรรมเราต้องไม่พร่อง เพราะด้วยความเครียด มลภาวะและการพักผ่อนน้อยตามไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้แล้วยอมรับเลยว่าสกินแคร์อย่างเดียวนั้นเอาไม่อยู่ เลยอยากให้สาวๆ แบ่งบัตเจ็ตไว้สักนิดในแต่ละปีที่จะเอาไว้ฉุดกระชากวัยด้วยนวัตกรรมดีๆ ที่มีความล้ำหน้า แนะนำว่าต้องทำให้สม่ำเสมอเพราะเมื่อเลยจุดหนึ่งไปแล้วนวัตกรรมอะไรก็เอาไม่อยู่ ถึงตอนนั้นจะถอยหลังกลับก็ทำไม่ได้นะยูว์จะหาว่าไม่เตือน

แล้ววันนี้ก็ถึงเวลาที่พัดชาจะได้มาลอง THERMAGE FLX ที่ SLC CLINIC ซี่งนอกจากจะตื่นเต้นเบาๆ เพราะไม่เคยลอง THERMAGE มาก่อน ยังลุ้นอยากลองที่นี่เขาเพิ่งได้รางวัล ICONIC THERMAGE LIFTING TREATMENT มาหมาดๆ การันตีได้ว่าต้องเชี่ยวชาญมีประสบการณ์เพียบ แค่เห็นจากบรรดาเซเลบริตี้ คนดังและบิวตี้บล็อกเกอร์ที่มาทำสวยกันที่นี่ก็ต้องยอมรับว่าเขาเป็นคลีนิคขวัญใจคนดังอีกที่หนึ่งเลย

THERMAGE FLX ที่ SLC CLINIC

เทอร์มาจเหมาะกับใครผิวแบบอิชั้นทำได้ไหมคะ

เอาจริงๆ เทอร์มาจเหมาะกับการยกกระชับผิวแบบองค์รวมเลยทีเดียวเพราะเป็นการใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุขั้วเดียว( Monopolar RE ) ที่จะปล่อยพลังงานความร้อนลงลึกไปถึงชั้นหนังแท้ (Dermis) ซึ่งเป็นที่อยู่ของคอลลาเจนเพื่อช่วยกระตุ้นการจัดระเบียบและการสร้างคอลลาเจนใหม่ การทำได้แบบนี้จึงเห็นผลทั้งการช่วยยกกระชับ ลดไขมันที่สะสมใต้ผิวหนังได้อย่างตรงจุด หากใครเป็นสาวแก้มป่องละก็จะเวิร์คกับการทำเทอร์มาจมากเลยเชียวเพราะช่วยให้หน้าดูเรียวเล็กถ่ายรูปง่ายขึ้นอีกหลายระดับ

ส่วนใครที่เข้าสู่วัย 30++เริ่มมีปัญหาหย่อนคล้อยเทอร์มาจก็สามารถช่วยยกกระชับให้กรอบหน้าคมชัดดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้ ผลพลอยได้อีกอย่างที่เริดมากๆ คือทำให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนละเอียดขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลงดีงามขนาดนี้จะรออะไร

THERMAGE FLX ที่ SLC CLINIC

THERMAGE FLX ที่ SLC CLINIC มีดีที่ความใส่ใจ

SLC CLINIC สาขา The Promenade ที่พัดชาแวะมานี้ตอบสนองความต้องการของสายลักชัวรี่ได้ดียิ่งด้วยการตกแต่งที่โออ่า มีจุดนั่งรอไม่ต้องอึดอัดและผู้คนก็ไม่เบียดเสียดเหมาะกับยุคที่เราต้องการ Social Distancing เป็นอย่างดี

THERMAGE FLX ที่ SLC CLINIC

วันนี้คุณหมอที่มาดูแลพัดชาคือ คุณหมอณัฐานนท์ เอมโอชซึ่งใส่ใจดูแลทุกดีเทลเป็นอย่างดี มีการปรึกษาก่อนทำด้วยการมองรูปหน้ากันแบบทุกมุมมองเพื่อให้คุณหมอรู้ปัญหาที่แท้จริงและแก้ไขได้อย่างตรงจุด ซึ่งที่ SLC CLINIC นั้นเขาเชี่ยวชาญการยกกระชับกับเครื่องเทอร์มาจแท้มาเป็นเวลา 8 ปี และมีเครื่องประจำอยู่ทั้ง 16 สาขารับรองว่านัดคิวได้สะดวกสบายแถมยังอยู่ในมือของผู้เชี่ยวชาญหายห่วง

THERMAGE FLX ที่ SLC CLINIC

เมื่อความหย่อนคล้อยเป็นเพื่อนกับริ้วรอยเล็กๆ เราจะเก็บพวกนางไว้ไม่ได้

ด้วยวัยแล้วพัดชามีปัญหาหย่อนคล้อยไปตามเรื่องตามราว ช่วงไหนที่มีประจำเดือนหรือแอบกินเค็มก็จะดูบวมมาก กรอบหน้าไม่คมชัดเหมือนเมื่อก่อน แม้จะเป็นคนที่ไม่ค่อยมีแฟตที่แก้มแต่ความหย่อนคล้อยก็ทำให้ดูเหมือนว่ามี ที่สำคัญคือปัญหาผิวที่ไม่เรียบเนียน เริ่มมีริ้วรอย และเหนียงที่เริ่มจะเป็นอุปสรรคกับการถ่ายรูปในหลายๆ มุม อันนี้แหล่ะที่อยากจะใช้เจ้าเทอร์มาจจัดการเสียให้ดูเป๊ะขึ้น

THERMAGE FLX ที่ SLC CLINIC

THERMAGE เจ็บไหมให้ทาย

แน่นอนล่ะว่าเทคโนโลยียกกระชับต่างๆ นี้เวลาทำก็จะความรู้สึกเจ็บอยู่บ้าง แต่เรียกได้ว่าเจ็บแบบสู้ตาย ทนได้จ้า เพราะที่ SLC CLINIC เขาใช้หัว Thermage  FLX  เครื่องใหม่ล่าสุดที่มาพร้อม New Total Tip 4.0  หัวทิปใหม่ประสิทธิภาพเร็วกว่าเดิมถึง 25% สามารถปรับพลังงานให้เหมาะสมกับสภาพผิวแบบ Real-time ขณะทำ จึงช่วยให้พลังงานลงสู่ชั้นผิวได้อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งเทคโนโลยีนี้สามารถวัดและปรับพลังงานให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล พร้อมเพิ่มความปลอดภัยด้วยการปล่อย Cooling Effect และ Tip หัวพลังงานสั่น เพื่อป้องกันผิวไหม้ และ ลดความเจ็บขณะทำ ทำให้นอนชิลด์ๆ ทำได้สบายอย่างที่เห็น

THERMAGE FLX ที่ SLC CLINIC

ผลลัพธ์หลังทำปังไม่ไหว ถ่ายรูปมุมไหนก็เวิร์ค

เทอร์มาจจะเห็นผลทันที 20% หลังทำ แต่ยิ่งปล่อยเวลาไป 1-2 เดือนก็จะยิ่งชัดเจนถึงผลลัพธ์ของกรอบหน้าที่ดูกระชับขึ้นและจะอยู่ได้ถึง 1-2ปี เจ้าเหนียงที่เคยทำให้กังวลก็หายไปจนถ่ายรูปมุมไหนๆ ก็ง่าย ตอนนี้เรียกว่าหน้าเรียวออกกล้องมืออาชีพที่เรียกว่าปราบเซียนก็ยังดูเรียวกระชับเรียกความมั่นใจขึ้นได้เยอะ

ที่เลิฟมากๆ คือผิวที่ดูเนียนละเอียดขึ้นพร้อมริ้วรอยที่ตื้นขึ้นอย่างชัดเจนจนติดใจเลยอยากแนะนำสาวๆ ที่เริ่มเผชิญกับปัญหาหย่อนคล้อยตามวัยหรือใครที่มีปัญหารูปหน้าไม่เป๊ะ มีไขมันบนใบหน้าเยอะ มาอัพเดทความสวยด้วยเทอร์มาจที่ SLC CLINIC

นาทีนี้ถ่ายรูปมุมไหนก็พร้อมโพสสู้ หันมุมไหนก็เป๊ะชัวร์จะกลัวอะไร

Praew Recommend

keyboard_arrow_up