พาเลตต์สีสวยบนชุดเจ้าสาว นิวลุคใหม่ที่ต้องจับตา

เมื่อความสวยไม่ได้จำกัดเฉพาะ ‘สีขาว’ ความโรแมนติกของชุดเจ้าสาว ยังมีสีสันให้เลือกหลากหลายที่จะมาช่วยครีเอทลุคใหม่ที่สลัดออกจากความเป็นแพทเทิร์น สู่ความโก้เฉียบ เก๋สะดุดตากว่าใคร สีสันต่างๆ ได้ทลายกฏเกณฑ์เข้ามาสร้างรูปลักษณ์ใหม่ให้ชุดเจ้าสาวมาสักพัก ซึ่งเป็นอีกเทรนด์ฮ๊อตที่ดีไซเนอร์ต่างเทใจให้ ตั้งแต่ Vera Wang ที่ทำให้ชุดแต่งงานสีสันสวยๆ กลายเป็นนิยามใหม่ของความชิค นอกจากนั้นยังมีอีกหลายแบรนด์ที่นำพาเลตต์สีมาสร้างสรรค์ ตั้งแต่ Andrew Kwon, Ines Di Santo, Vera Wang, Monique Lhuillier เราจะพามาดูความสวยของสีสันต่างๆ ที่คุณอาจไม่เคยนึกถึง เผื่อจะหยิบไอเดียมาเนรมิตงานแต่งที่เก๋ไม่ซ้ำใคร ภาพจาก : Andrew Kwon, Ines Di Santo, Vera Wang, Monique Lhuillier

ไฮจิเวลรี่เลอค่า อะความารีนและเพชรน้ำงามแด่เจ้าสาวคนพิเศษ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในเครื่องประดับ ‘เครื่องประดับชั้นสูง’ หรือ ‘ไฮจิเวลรี่’ คือความเป็นที่สุดของความเลอค่าในทุกด้าน ยิ่งเมื่อบวกกับความเป็นแบรนด์ที่มีประวัติความเป็นมายาวนานและเป็นที่ยอมรับในระดับโลก ‘ไฮจิเวลรี่’ จึงยิ่งทวีมูลค่าเมื่อเวลาผ่านไป และนี่คือเครื่องประดับเพชรเลอค่าที่ร้อยเรียงอย่างสุดพิเศษจาก PIAGET (เพียเจต์) แบรนด์ผู้ผลิตนาฬิกาและเครื่องประดับชั้นสูงที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 149 ปี จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นอกจากความสวยหมดจดที่ลงตัวกับชุดเจ้าสาวและสามารถปรับมาใส่ในประจำวันหรือออกงาน ยังสามารถส่งต่อความงดงามที่เป็นดั่งสินทรัพย์จากรุ่นสู่รุ่น โดยเพียเจต์ ได้นำดีไซน์แบบอสมมาตรมาเป็นคีย์หลักในการออกแบบ ผสมผสานชั้นเชิงทางเทคนิคและความคิดสร้างสรรค์ ถ่ายทอดเป็นต่างหูคู่เด่นที่นำเพชรน้ำงามเจียระไนทรงมาร์คีส์มาชูประกายแวววาวบนงานดีไซน์ที่ชวนให้นึกถึงความเย้ายวนของเสื้อผ้าโอตกูตูร์เมื่อยามพลิ้วไหว ไม่เพียงเท่านี้ยังนำอะความารีนสีฟ้าทรงหยดน้ำเม็ดคู่ที่โดดเด่นมาร้อยเรียงเป็นหัวใจหลักของสร้อยคอ ที่มีชื่อว่า ‘Exalting Dance’ อวดความเด่นบริเวณกึ่งกลางของสร้อยคอท่ามกลางเพชรเจียระไนหลากหลายรูปทรง ซึ่งดีไซน์สร้อยคอแบบอสมมาตรนี้ ทำให้เมื่อมองไม่ว่ามุมไหนทำให้รู้สึกถึงความอ่อนช้อยนุ่มนวล จับคู่ลงตัวกับแหวนและต่างหูเข้าเซ็ตในสไตล์เรียบง่าย ไร้กาลเวลา ที่ผสมผสานความแตกต่างของเพชรเจียระไน บริลเลียนต์คัต และทรงบาแก็ตต์ได้อย่างน่าหลงใหล รายละเอียดต่างๆ และดีไซน์ที่ลื่นไหลลงตัวทุกมิติบนชิ้นงาน คือเอกลักษณ์ของความเป็นที่สุดของเพียเจต์

รองเท้าเจ้าสาวในฝันที่ควรค่าแก่การครอบครอง

ทุกย่างก้าวของเจ้าสาวต้องโดดเด่นมั่นใจ รองเท้าที่ดีในสไตล์ที่ชอบจะมาคอมพลีทลุคและเนรมิตให้ทุกการเคลื่อนไหวของเจ้าสาวงดงามดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยาย                 เริ่มที่แบรนด์จากต่างประเทศ ‘MANOLO BRANIK’ จากฉากสุดโรแมนติกที่ Mr.Big คุกเข่าขอ Carrie Bradshaw แต่งงาน ในภาพยนตร์เรื่องดัง Sex&The City ทำให้รองเท้ารุ่น Hangisi Satin Pump ของ Manolo Blahnik กลายเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว และได้กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ถูกใจเจ้าสาว ที่จริงรองเท้า Manolo Blahnik อีกหลายรุ่นได้ปรากฏอยู่ในหลายซีนเพราะเป็นคู่โปรดของ Carrie Bradshaw ซึ่งในโลกความเป็นจริงดาราและเซเลบริตี้ระดับโลกหลายคนก็เป็นแฟนรองเท้าแบรนด์นี้ ความพิเศษนอกจากดีไซน์จะสวยหรูคลาสสิกไม่ตกเทรนด์แล้ว ยังเป็นการออกแบบที่ทำให้เวลาสวมใส่เรียวเท้าดูเรียวสวยนั่นเอง แถมยังปรับมาใส่แมทช์ในลุคประจำวันได้ไม่ยาก                    สำหรับไทย ก็มีแบรนด์รองเท้าเจ้าสาวที่ขึ้นชื่อไม่แพ้กัน และเป็นที่รู้จักในต่างประเทศ โดยการันตีผลงานยืนหนึ่งได้ผลิตรองเท้าให้กับแบรนด์รองเท้าเจ้าสาวที่มีชื่อเสียงและมียอดขายอันดับหนึ่งในอังกฤษและยุโรปซึ่งคว้ารางวัลรองเท้าเจ้าสาวอันดับ 1 ของโลก 3 ปีซ้อน นั่นคือแบรนด์ ‘SIRENA’ (สิรีน่า) ที่มากับคอนเซปต์ใส่สวยและใส่สบาย เพราะในวันสำคัญเจ้าสาวต้องยืนและเดินมากกว่าใคร สัมผัสนุ่มใส่สบายของรองเท้าจึงเป็นคีย์หลักที่สำคัญ ทุกคู่ของ ‘สิรีน่า’ สร้างสรรค์จากวัสดุชั้นเยี่ยมจากอิตาลี และคัตติ้งสุดเนี้ยบในซิลลูเอทอ่อนหวานหรูหราต่างจากทั่วไป โดยมีหลากแบบหลายสไตล์ให้เลือกตามต้องการ จึงกลายเป็นอีกแบรนด์ในใจของเจ้าสาวหลายต่อหลายคน

เลอค่าเหนือกาลเวลา PRIMA แบรนด์เครื่องประดับเจ้าของรางวัล THE MOST MAGNIFICENT & TIMELESS GOLD

“ทองคำ” ไอคอนความงดงามเหนือกาลเวลา แสดงถึงความเลอค่าที่ไม่มีสิ่งใดเสมอเหมือน แพรว ขอพาคุณก้าวเข้าสู่จักรวาลของ “PRIMA” ที่รังสรรค์ความล้ำค่าสู่ความโมเดิร์นใหม่ในแบบยูนีคเหนือจินตนาการ ควรค่ากับรางวัล “THE MOST MAGNIFICENT & TIMELESS GOLD” จาก PRAEW THE BEST OF WEDDING 202 อย่างที่สุด

เรียบหรูอย่างมีสไตล์ Epiphany แบรนด์เครื่องประดับเพชรดีกรี THE BEST WEDDING DIAMOND JEWELRY

เพชรหนึ่งเม็ดจะเป็นเพชรเม็ดงามที่ดีที่สุด ต้องมาพร้อมกับประกายน้ำงามที่ส่งความเจิดจรัสให้เพชรเม็ดนั้นสะท้อนความหรูหราออกมาในทุกมิติและมุมมอง ซึ่ง Epiphany (อีพิฟานี่) จะนำพาคุณสู่โลกแห่งเพชรเม็ดงามที่พรั่งพร้อมด้วยความสมบูรณ์แบบของทุกเหลี่ยมเพชรอย่างแท้จริง สมดั่งความเลอค่ากับรางวัล “THE BEST WEDDING DIAMOND JEWELRY” จาก PRAEW THE BEST OF WEDDING 2022

งดงามดุจงานศิลป์ชิ้นเอก Vijittra’s Jewellery ที่สุดแห่งเครื่องประดับเพชร THE BEST FINE ARTISTRY

เครื่องประดับเพชรที่สะท้อนความงดงามได้ครบถ้วนทุกมิติ นอกจากการเป็นเพชรน้ำงาม คือความประณีตของตัวเรือนที่ผ่านการดีไซน์อย่างเป็นเอกลักษณ์ สมกับตำแหน่ง “THE BEST FINE ARTISTRY” รางวัลที่ได้รับจาก PRAEW THE BEST OF WEDDING 2022

Vanus Couture สุดยอดชุดแต่งงานระดับโอต์กูตูร์ ผู้คว้ารางวัล THE BEST BRIDAL COUTURE

ในลิสต์แบรนด์ชุดแต่งงานที่ได้รับความไว้วางใจจากเซเลบริตี้คนดังของเมืองไทยต้องมีชื่อ “Vanus Couture” แบรนด์ระดับต้นที่การันตีจากคนมีชื่อเสียงมากมาย นับเป็นเวลา 7 ปีที่แบรนด์วนัชกูตูร์ ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดยคุณสรรค์ สุดเกตุ และคุณณภัทร์ นิยมแย้ม สามารถประสบความสำเร็จในวงการเวดดิ้งภายในระยะเวลาไม่นาน ชื่อเสียงและความไว้วางใจจากลูกค้านั้นล้วนมาจากผลงานที่สร้างสรรค์เหนือความคาดหมาย โดยมีหัวใจสำคัญของวนัชกูตูร์คือการใช้แพตเทิร์นการตัดเย็บแบบโอต์กูตูร์ตามสไตล์ฝรั่งเศสแท้ๆ แล้วนำมาประยุกต์ให้ลงตัวกับงานออกแบบแต่ละชุด เพื่อให้เจ้าสาวได้สวมใส่ชุดที่สง่างามและทรงพลังที่สุด สมดั่งรางวัลการันตีที่ได้รับ “THE BEST BRIDAL COUTURE” จาก PRAEW THE BEST OF WEDDING 2022

Deeplove ชุดแต่งงานที่รังสรรค์จากเทคนิคชั้นสูงทุกอณู ขึ้นแท่น THE BEST UNIQUE SAVOIR-FAIRE

“งานแต่งงาน” โมเมนต์สำคัญที่ทุกอย่างต้องเพอร์เฟ็กต์ และ “ชุดเจ้าสาว” คือไฮไลต์ที่จะครีเอตความสวยสง่าจับตาให้เจ้าสาวโดดเด่นที่สุด อย่างที่ “Deeplove Wedding Studio” แบรนด์ชุดแต่งงานที่ผสานความคิดสร้างสรรค์และงานหัตถศิลป์อันเป็นเอกลักษณ์ จนขึ้นแท่นเป็นความพิเศษที่เจ้าสาวต่างเลือกเนรมิตลุคในช่วงเวลาแสนพิเศษ สมตำแหน่งเจ้าของรางวัล “THE BEST UNIQUE SAVOIR-FAIRE” จาก PRAEW THE BEST OF WEDDING 2022

รองเท้าเจ้าสาวดีกรียืนหนึ่ง SIRENA เจ้าของรางวัล THE BEST BRIDAL SHOES

รองเท้าเจ้าสาวเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ขาดไม่ได้ แต่การที่จะหาคู่สวยที่ใช่ในทุกองค์ประกอบ ทั้งดีไซน์ คุณภาพ และสวมใส่สบาย ไม่ใช่เรื่องง่าย แพรว จึงอาสาพาไปค้นหารองเท้าเจ้าสาวในฝันที่ตรงใจ พร้อมสัมผัสความงดงามแบบตอบโจทย์ในทุกมิติกับแบรนด์ SIRENA เจ้าของรางวัล “THE BEST BRIDAL SHOES” จาก PRAEW THE BEST OF WEDDING 2022

PRAEW THE BEST OF WEDDING 2022 สุดยอดเวดดิ้งเช็กลิสต์ที่เจ้าสาวปรารถนา

“งานแต่งงาน” วันที่จะบันทึกเรื่องราวสำคัญในชีวิต ถ้าโมเมนต์พิเศษนั้นเนรมิตด้วยทุกรายละเอียดที่คัดสรรมาอย่างดี ก็จะยิ่งตอบโจทย์งานในฝัน โดยเฉพาะ “เจ้าสาว” นางเอกของงานที่ย่อมปรารถนาความงดงามขั้นสุด ตั้งแต่ชุดแต่งงานหรู เครื่องประดับเพชรเลอค่า จนถึงรองเท้าเจ้าสาว แพรว จึงรวบรวมแบรนด์ดังที่ผลงานโดดเด่นยืนหนึ่ง กระทั่งได้รับรางวัล PRAEW THE BEST OF WEDDING 2022 ในแต่ละสาขามาครอง การันตีความสุดยอด ทั้งคุณภาพ งานออกแบบ และบริการเหนือระดับ เป็นที่ยอมรับในวงการเวดดิ้ง และได้รับความไว้วางใจจากเจ้าสาวมากมาย

รวม 10 ลุคอาฟเตอร์ปาร์ตี้ เนรมิตเจ้าสาวเด่นจัดเต็ม

เจ้าสาวคนไหนกำลังมองหาลุคอาฟเตอร์ปาร์ตี้หลังงานเลี้ยงรับรองแขก เรารวม 10 ลุคเด็ดมากสไตล์ที่ช่วยเนรมิตความสวยโดดเด่นและเซ็กซี่สะกดตา เริ่มที่ดีเทลขนนกกันก่อน ความพลิ้วไหวที่มากับความเก๋สไตล์นี้ไม่เคยเอ้าท์ แถมทำให้ทุกการเคลื่อนไหวของเจ้าสาวดูสวยจับตาในทุกมุมมอง มินิเดรสเจือความเฟมินีนปนเซ็กซี่เบาๆ มาพร้อมกับงานผ้าโปร่งซีทรู และงานระบายฟูฟ่อง คือความสวยลงตัวสำหรับเจ้าสาวที่ยังอยากคงลุคสวยหวานโรแมนติกไว้ คริสตัลวาววับเต็มพื้นที่ครีเอทความแกลมให้กับลุคเจ้าสาวในยามค่ำคืนแบบอยู่หมัด ใครชอบความหรูสะกดตาต้องไม่พลาดลุคนี้ งานระบายฟูฟ่องไม่เพียงเพิ่มวอลลุ่มให้รูปร่าง ดีไซน์แบบนี้ยังเต็มไปด้วยสไตล์ ลงตัวกับมินิเดรสโชว์เรียวขาสวย ดีไซน์เปิดหลังคว้านลึกสุดเซ็กซี่ และเดรสสั้นเกาะอกเพิ่มความเก๋ชายระบายยาว รายละเอียดเล็กๆน้อยๆนี้ คือความพิเศษที่ทำให้คุณโดดเด่นเกินใครในค่ำคืน

สวยหวานแบบนางเอกซีรีส์ กับ 6 ลุค ชุดเจ้าสาวสไตล์เกาหลี แห่งปี 2022

ครั้งหนึ่งในชีวิตสำหรับการแต่งงาน ผู้หญิงหลายคนก็ต้องอยากได้ชุดเจ้าสาวที่เข้ากับตัวเองมากที่สุดและสวยที่สุดในวันสำคัญแบบนี้ และสำหรับใครที่กำลังจะเป็นเจ้าสาว อยากได้ชุดแต่งงานลูกไม้ให้ใส่แล้วดูสวยหวานแบบเอเชียนลุค วันนี้แพรวจัด 6 ชุดเจ้าสาวสไตล์เกาหลีจากห้องเสื้อ วนัช กูตูร์มาให้ดูกันกับ ชุดเจ้าสาวแห่งปี2022 งานนี้ภาพนางเอกซีรีส์เกาหลีในฉากแต่งงานต้องมาแล้ว

บอกลาส้นสูงในงานแต่ง รวม 10 รองเท้าส้นเตารีด ใส่สบาย ดีไซน์สวย

ว่าที่เจ้าสาวคนไหน ไม่อินเลยกับรองเท้าส้นสูง เพราะชอบความลุยใส่ผ้าใบมาจนชิน แต่ถ้าในงานแต่งจะหารองเท้าผ้าใบที่เข้ากับชุดแต่งงานก็คงยาก งั้นลองเลือก รองเท้าส้นเตารีด ดูไหมล่ะ? บอกเลยว่าทั้งสวยและช่วยเสริมบุคลิกของเจ้าสาวได้ดี มีความสูง แต่ใส่เดินง่ายและสะดวกสบายมากๆ แน่นอนว่าในพิธีแต่งงานถือเป็นวันสำคัญของทั้งบ่าวสาวและครอบครัวทั้งสองฝ่าย โดยเฉพาะตัวเจ้าสาวที่มักพิถีพิถันกับรายละเอียดเล็กน้อยอยู่เสมอ ยิ่งกับชุดและเครื่องประดับที่เจ้าสาวต้องใส่ในวันแต่งงาน ก็ยิ่งให้ความสำคัญและใส่ใจเป็นพิเศษ และอาจต้องคำนึงถึงความสะดวกสบายด้วย เพราะในวันแต่งงาน เจ้าสาวจะคิวแน่นมาก คุณจะต้องยืนเป็นเวลาหลายชั่วโมงทั้งต้อนรับแขกและพูดคุยบนเวที ในขณะที่เจ้าสาวบางคนเลือกซื้อรองเท้าส้นสูงที่ไม่ใช่รองเท้าส้นเข็มสูงเสียดฟ้ามาใส่ในวันงาน แต่รองเท้าส้นเตารีดก็เป็นอีกทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ! วันนี้เราจึงรวบรวมรองเท้าส้นเตารีดหลายสไตล์มาให้แล้ว ตั้งแต่แบบสวยหรูประดับด้วยคริสตัลไปจนถึงสไตล์หวานๆ รูปแบบเรียบๆ ในสีขาวครีมและสีเบจ โบฮีเมียน วินเทจ หรือคลาสสิกก็พร้อมแล้วที่จะให้คุณเจ้าสาวได้ส่องกัน บอกลาส้นสูงในงานแต่ง รวม 10 รองเท้าส้นเตารีด ใส่สบาย ดีไซน์สวย ภาพและที่มา : www.brides.com  

สลัดความคลาสสิก 11 รองเท้าเจ้าสาวสีเงิน ไอเท็มสวยช่วยเสริมลุค

สีขาวเบื่อแล้วทำไง เราขอแนะนำ รองเท้าเจ้าสาวสีเงิน สีที่เข้ากับชุดแต่งงานของคุณได้ โดยไม่แย่งซีนจนเด่นและยังสวยหรู สมกับเป็นวันสำคัญ หลังจากตอบตกลงว่า “Yes” ไปกับคนรักของคุณ แน่นอนว่าของจริงกำลังจะเริ่มต้น ความยุ่งจนหัวหมุนหัวฟูที่ปฏิเสธไม่ได้ โดยเฉพาะเจ้าสาวกับชุดแต่งงาน ซึ่งต้องใช้เวลาในการเลือกอย่างรอบคอบ ไปจนถึงเครื่องประดับที่เข้าชุดและรองเท้าที่จะเข้ามาช่วยเสริมลุคสวย โดยส่วนมากแล้ว รองเท้าเจ้าสาวสีขาวหรือสีครีมจะเป็นที่นิยมตลอดกาล แต่หากคุณเบื่อความจำเจเหล่านี้ เราก็ขอแนะนำรองเท้าสีเงินที่เปล่งประกายและเข้ากับชุดแต่งงานได้ดี ทำให้วันสำคัญของคุณดูพิเศษและรับรองว่าคุณจะต้องชอบ ด้วยความสวยเงางาม ดูหรูหรา จะยิ่งช่วยส่งให้ลุคเจ้าสาวโดดเด่นมากขึ้น สลัดความคลาสสิก 11 รองเท้าเจ้าสาวสีเงิน ไอเท็มสวยช่วยเสริมลุค ภาพและที่มา : www.brides.com บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ สวยวิบวับ เปิดลิสต์ 10 รองเท้าเจ้าสาว ตั้งแต่ส้นสูงไปจนถึงผ้าใบ แซ่บเกินต้าน! 5 ดีไซน์ ชุดเจ้าสาว แสนเซ็กซี่ ที่เจ้าบ่าวไม่อาจละสายตา 4 ทรงผมสไตล์ Chignon (ชิคนอน) ทรงผมเจ้าสาวที่อินเทรนด์ได้ทุกยุค  

สวยวิบวับ เปิดลิสต์ 10 รองเท้าเจ้าสาว ตั้งแต่ส้นสูงไปจนถึงผ้าใบ

สวยเป็นประกายแวววาวใส่แล้วโดดเด่น สำหรับ 10 รองเท้าเจ้าสาว ที่มีสไตล์และเป็นตัวเลือกที่ดีของว่าที่เจ้าสาว ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบส้นสูงหรือผ้าใบก็สวยวิ้งค์ได้เหมือนกัน สำหรับเจ้าสาวแล้วการจัดแจงชุดแต่งงานนับว่าเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นที่สุดของขั้นตอนเตรียมตัวเพื่อเข้าพิธีแต่งงาน และเมื่อเลือกชุดได้แล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการเลือกรองเท้าที่ดีที่สุด และหากรองเท้าแต่งงานเป็นสิ่งที่คุณให้ความสำคัญไม่น้อยไปกว่าชุดแต่งงาน เราก็พร้อมจะช่วยเหลือ ไม่ว่าคุณจะจัดงานแต่งงานริมชายหาดเป็นพิธีแบบสบายๆ หรืองานที่เป็นพิธีการมาก เราก็มีตัวเลือกที่เหมาะสำหรับเจ้าสาวทุกสไตล์มาให้แล้ว เจ้าสาวที่ต้องการเพิ่มความเปล่งประกายให้กับลุคของตัวเอง สามารถเลือกรองเท้าที่ตกแต่งกลิตเตอร์ ประดับคริสตัลเพื่อสวมใส่ให้เข้าคู่กับชุดแต่งงานได้ เรามาดูกันว่าจะมีรองเท้าดีไซน์ไหนที่เข้าตาว่าที่เจ้าสาวบ้าง ขอบอกว่านอกจากส้นสูงแล้ว เรายังมีสนีกเกอร์สำหรับเจ้าสาวขาลุยอีกด้วย รับรองว่าใส่สบายแบบไม่ต้องเสียสไตล์เลยล่ะ สวยวิบวับ เปิดลิสต์ 10 รองเท้าเจ้าสาว ตั้งแต่ส้นสูงไปจนถึงผ้าใบ ภาพและที่มา : www.brides.com บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ ถูกใจว่าที่เจ้าสาว การ์ดแต่งงาน จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สวยหวานและคลาสสิก ปังไม่ไหว 10 อันดับ แหวนแต่งงาน แพงเว่อร์วังตลอดกาลของเหล่าซุปตาร์ฮอลลีวู้ด ง่ายๆ แต่ชิค! 10 เสื้อยืดสำหรับปาร์ตี้สละโสด ที่เพื่อนของคุณเห็นแล้วต้องอยากใส่!        

หวานปนเท่! ติ๊นา-ศุภนาฎ เปลี่ยนลุค สวมชุดเจ้าสาวครั้งแรกในชีวิต

ขยี้ตาแรง! เปลี่ยนลุคสาวหล่อสุดฮ็อต ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา ถ่ายแบบในชุดเจ้าสาวครั้งแรกในชีวิต เพื่อนและแฟนคลับกดไลก์กระหน่ำ ทำเอาทั้งเพื่อนและแฟนคลับต่างเซอร์ไพร้ส์กันเลยทีเดียวสำหรับ ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา นักแสดงสาวผู้โด่งดังจากผลงาน Yes or No ที่ล่าสุดสลัดลุคเท่ๆ ยอมสวมชุดเจ้าสาวครั้งแรกในชีวิต ซึ่งกระแสตอบรับดีมากๆ ทั้งเพื่อนและแฟนคลับต่างกระหน่ำกดไลก์ลุคนี้เป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตามแม้จะตัดสินใจถ่ายแบบชุดเจ้าสาว แต่ติ๊นาก็ได้เผยความรู้สึกส่วนตัวว่าเขินมากๆ เลยทีเดียว  “ต๊าชชชชชช ติ๊นาได้ใส่ชุดเจ้าสาวครั้งแรกในชีวิต และน่าจะเป็นครั้งเดียวแหละเนอะ 😆🙈🤎 ขอบคุณพี่ @allybunnyruth นะค่า ☺😂 เขิลเยย @pailonglenofficial” หวานปนเท่! ติ๊นา-ศุภนาฎ เปลี่ยนลุค สวมชุดเจ้าสาวครั้งแรกในชีวิต  

8 สไตล์ รองเท้าเจ้าสาว ช่วยเสริมการแต่งกายออกมาให้สมบูรณ์แบบ


นอกจากชุดแต่งงานและการแต่งหน้าทำผม  รองเท้านับเป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบสำคัญที่เจ้าสาวควรเลือกอย่างพิถีพิถัน  วันนี้ WE มีรองเท้าหลากสไตล์ที่ช่วยเสริมการแต่งกายของเจ้าสาวให้ออกมาสมบูรณ์แบบ

สวยหวานน้ำตาลเรียกพี่! รองเท้าเจ้าสาว คอลเล็คชั่นล่าสุดจาก Bella Belle

พูดถึง แฟชั่นเจ้าสาว ที่นอกจากชุดเดรสแต่งงานแล้ว อีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยทำให้ ลุคเจ้าสาวในฝันสมบูรณ์แบบได้ก็คือ รองเท้าเจ้าสาว จะบอกว่าเป็นเวทมนตร์ปิดท้ายพร้อมให้เจ้าสาวเฉิดฉายเข้าพิธีได้อย่างสง่างามก็คงไม่ผิด ดังนั้นการเลือกแบรนด์และแบบรองเท้าเจ้าสาวที่ดีและเหมาะสมจึงมองข้ามไม่ได้ ครั้งนี้ แพรวเวดดิ้ง เลยนำเอาแบรนด์ รองเท้าเจ้าสาว ระดับลักซ์ชัวรี่ ที่กำลังโด่งดัง และมีความนิยมในหมู่เจ้าสาวสายหวานเพิ่มขึ้นทุกปีอย่างแบรนด์ Bella Belle แบรนด์รองเท้าแบบ costum made ที่เพิ่งออกคอลเล็คชั่น รองเท้าเจ้าสาว ฤดูร้อน 2021 มาใหม่ชื่อว่า ‘Metamorphosis’ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมากจากการเปลี่ยนแปลงของผีเสื้อที่สวยงาม เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ผู้หญิงทุกคนนั้นรู้สึกรักและภูมิใจในสิ่งที่เป็นในทุกๆ การเปลี่ยนแปลงของตัวเองนั่นเอง โดย รองเท้าเจ้าสาว ของแบรนด์ Bella Belle ในคอลเล็คชั่นนี้ เหมาะกับเจ้าสาว ที่กำลังมองหารองเท้าที่เพิ่มความโรแมนติกให้กับลุคในวันแต่งงาน เพราะรองเท้าในคอลเล็คชั่นนี้มีกลิ่นอายของความหวาน ความอ่อนโยน และความยูนีคอยู่อย่างเต็มเปี่ยม ที่สำคัญยังออกในสีที่แตกต่างกัน จะหวานขนาดไหนตามไปดูกันเลย สวยหวานน้ำตาลเรียกพี่! รองเท้าเจ้าสาว คอลเล็คชั่นล่าสุดจาก Bella Belle 1. Penelope สำหรับเจ้าสาวที่ชอบธรรมเนียมแบบดั้งเดิม Penelope รองเท้าส้นสูงลูกไม้ ประดับด้วยริบบิ้นผ้าไหมสีงาช้างและไข่มุก เหมาะสำหรับเจ้าสาวที่มองหาแบบรองเท้าตามธรรมเนียมเจ้าสาวแบบดั้งเดิม   2. […]

keyboard_arrow_up