เรียบหรูคลาสสิก! แชร์ 10 ไอเดียถ่ายรูป พรีเวดดิ้งคู่รถเปิดประทุน

ใช้ได้ตลอดกาล! ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งคู่รถเปิดประทุนยังไงก็ดูเรียบหรูและคลาสสิก รูปถ่ายพรีเวดดิ้งบอกเลยว่าคิดหนักไม่แพ้สิ่งไหนๆ สำหรับว่าที่บ่าวสาว เพราะปัจจุบันมี Mood & Tone ของรูปภาพให้เลือกเยอะไปซะหมด แต่หนึ่งพร็อพสำคัญที่เราอยากนำเสนอนั่นคือ รถเปิดประทุน ที่เราสามารถใช้ได้ทั้งรุ่นวินเทจหรือรุ่นปัจจุบัน อาจให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัยหน่อยแต่ยังคงความหรูหราไว้อย่างแน่นอน ซึ่งสำหรับใครที่กังวลว่าจะโพสท่าต่างๆ ยากไปหรือเปล่า ขอบอกเลยว่าแพรวเวดดิ้งรวบรวม reference มาให้ทุกคนดูไว้เป็นไอเดียเรียบร้อยแล้ว แชร์ 10 ไอเดียถ่ายรูปพรีเวดดิ้งคู่รถเปิดประทุน

อลังการกุหลาบอังกฤษหมื่นกว่าดอกเนรมิตงานฉลองมงคลสมรส ‘คิมเบอร์ลี’ กับ ‘หมาก ปริญ’ ในไทย

ขอแสดงความยินดี สำหรับงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสระหว่างนางเอกสาว “คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส” กับพระเอกหนุ่ม “หมาก ปริญ สุภารัตน์” ได้จัดขึ้น ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องเวิลด์บอลรูม โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ โดย คุณสุริยา ครุฑทอง Creative Director จาก Chic Planner Worldwide Service ดีไซน์เนอร์ที่รับผิดชอบในการแปลงโฉมห้องจัดเลี้ยงให้มีบรรยากาศราวก้าวเข้าไปในสวนกุหลาบสีขาวที่อบอวลไปด้วยความรัก ได้กล่าวถึงเบื้องหลังความงดงามของงานเลี้ยงในค่ำคืนนี้ว่า “โจทย์แรกที่ได้รับจากทั้งคู่นั้นเป็นอะไรที่เรียบง่ายมาก โดยคุณคิมเบอร์ลี่โฟกัสที่ความชอบและหลงใหลในดอกกุหลาบขาวของเจ้าตัวเป็นหลัก ส่วนฝ่ายเจ้าบ่าวนั้น ชอบความชุ่มชื่นของป่าสน ดังนั้นหน้าที่ของผมและทีมงาน คือการเนรมิตสวนกุหลาบขาวและป่าขึ้นมา ณ ใจกลางเมือง ซึ่งสำหรับดีไซน์เนอร์แล้ว ดอกไม้สีขาวมีทั้งความยากและง่ายในเวลาเดียวกัน นั่นคือ ความคลาสสิก Timeless ในขณะเดียวกันก็ต้องหาทางว่าทำอย่างไรไม่ให้การตกแต่งสีขาวดูน่าเบื่อ และไม่กลืนไปกับเจ้าสาว ซึ่งก็สวมชุดแต่งงานสีขาวเช่นกัน “ดอกกุหลาบ English Rose มากกว่าหนึ่งหมื่นดอกได้ถูกสั่งเตรียมไว้สำหรับตกแต่งงานในวันนี้ นอกจากนี้ยังมีดอกไฮเดรนเยียสีขาวกว่า 5000 ช่อ […]

เช็คลิสต์ 5 ข้อสำหรับ ‘ว่าที่บ่าวสาว’ ก่อนจ้างช่างภาพงานแต่งงาน

อีกเรื่องหนึ่งที่ไม่ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนไปยังไง ว่าที่บ่าวสาว ก็ยังต้องคิดแล้วคิดอีก นั่นคือการจ้างช่างภาพมาเก็บช่วงเวลาดีๆ ในวันสำคัญ ซึ่งการตัดสินใจใช้บริการ ช่างภาพงานแต่งงาน เจ้าไหนที่เคยรู้มา ก็มีทั้งเห็นดาราใช้เยอะ เห็นเพื่อนใช้แล้วบอกว่าดีเลยใช้ตามเลือกตามงบประมาณจัดไว้และไม่ได้เลือกแต่มีมาเสนอคือบางคนมีเพื่อนฝูงมาถ่ายให้ หรือได้แพ็กเกจถ่ายภาพเป็นของขวัญมาอะไรแบบนั้น เช็คลิสต์ 5 ข้อสำหรับ ‘ว่าที่บ่าวสาว’ ก่อนจ้างช่างภาพงานแต่งงาน แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกช่างภาพด้วยเหตุผลอะไรไม่มีผิดไม่มีถูก เพราะนั่นคือความพอใจของคุณ แต่สำหรับบ่าวสาวที่อยากเป็นตัวของตัวเอง อยากเลือกช่างภาพด้วยเหตุและผล เพื่อให้ได้ภาพวันแต่งงานที่ตรงใจรอบด้าน เรามีตัวช่วยเป็น 5 คำถามต่อไปนี้มาให้คุณตอบ ถ้าตอบแล้วเชื่อว่า การตัดสินใจเลือกช่างภาพวันแต่งงานจะง่ายขึ้น 1. เน้นบ่าวสาวหรือเน้นแขก?คุณอยากเปิดภาพมาดูแล้วเห็นภาพแบบบันทึกเหตุการณ์ครบ รวมถึงแขกทุกคนที่มาต้องปรากฏให้คุณเอาเก็บไปเช็คชื่อได้แบบนั้นหรือเปล่า หรือว่าอยากได้ภาพช่วงเวลาดีๆ ที่เน้นบ่าวสาว การแสดงอารมณ์ให้สมเป็นงานแต่งที่มีช่วงเวลาดีๆ ของคนที่รักก็พอ รวมถึงอยากได้ภาพนิ่งอย่างเดียว หรือภาพภาพเคลื่อนไหวลองคิดดู 2. ภาพสไตล์ไหนที่ชอบ?ในที่นี้หมายถึง ถ่ายออกมาแล้วดูเหมือนภาพถ่ายแนวแฟชั่น แสงจัดๆ ภาพขาวดำดูอาร์ตๆ หรือแค่เก็บภาพรวมๆ แบบภาพถ่ายทีเผลอน่ารักๆ แบบมองกล้องน้อยๆ ลองนึกมู้ดแอนด์โทนอะไรแบบนี้สักหน่อย 3. ปริมาณภาพทั้งหมด?จริงอยู่ที่ตอนนี้ไม่ใช่ยุคการใช้ฟิล์ม ช่างภาพกดชัตเตอร์รัวๆ สบายๆ แต่เคยคิดไหมคะ ตอนที่ดูรูปเนี่ย จะต้องดูมากมายแค่ไหน ถึงแม้ช่างภาพจะถ่ายเยอะเพราะถ่ายเผื่อก็เถอะ แต่ตอนคุณได้ภาพมาก็จะเนื้อๆ เน้นๆ ไม่เอาน้ำดีกว่าไหม […]

10 จุดหมายปลายทางสำหรับ ‘ปาร์ตี้สละโสด’ ที่เริ่ดที่สุดในปี 2023

มีไอเดีย ปาร์ตี้สละโสด มากมายสำหรับฉลองให้กับเจ้าสาวที่รายล้อมไปด้วยผู้คนที่เธอรัก ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ปาร์ตี้พรีเวดดิ้งครั้งสำคัญนี้มีแต่ความสนุกสนานและทำให้เจ้าสาวรู้สึกพิเศษ และในขณะที่ปาร์ตี้สละโสดไม่จำเป็นต้องจัดขึ้นในสถานที่ท่องเที่ยว แต่การวางแผนจัดปาร์ตี้สละโสดอาจเป็นเรื่องน่าตื่นเต้น แล้วปีนี้ไปไหนดี? แนะ 10 จุดหมายปลายทางสำหรับ ‘ปาร์ตี้สละโสด’ ที่เริ่ดที่สุดในปี 2023 10 จุดหมายปลายทางสำหรับ ‘ปาร์ตี้สละโสด’ ที่เริ่ดที่สุดในปี 2023 NashvilleNashvil leเป็นหนึ่งในสถานที่จัดปาร์ตี้สละโสดสุดคลาสสิกที่ไม่เคยตกเทรนด์ สำหรับผู้ที่มองหาสถานที่แสดงดนตรีสดที่ไม่มีใครเทียบได้ โอกาสมากมายในการออกไปเที่ยวในเมือง ร้านอาหารและบาร์ดีๆ แนชวิลล์คือสถานที่ที่เหมาะ Miamiปลายทางสุดคลาสสิกอีกแห่ง ไมอามี คุณไม่สามารถเอาชนะแสงแดดที่อุดมสมบูรณ์ ผืนทรายที่ทอดยาว และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ไม่มีวันสิ้นสุดในไมอามีได้ ยิ่งไปกว่านั้น เมืองแห่งนี้ยังเต็มไปด้วยประสบการณ์การกินอาหารที่น่าทึ่งและแหล่งช้อปปิ้งครบครัน Napa Valleyหากวันหยุดสุดสัปดาห์ในอุดมคติของคุณคือการจิบไวน์ที่ดีที่สุดในโลกภายใต้แสงแดดที่รายล้อมไปด้วยไร่องุ่นเขียวชอุ่ม ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลไปกว่า Napa เหมาะจะเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับปาร์ตี้สละโสดในปี 2023 ของคุณ Napa เป็นทริปวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยม อย่าลืมจองอาหารสักสองสามมื้อเพื่อเพลิดเพลินกับอาหารท้องถิ่น The Hamptonsเหมาะที่สุดสำหรับการเดินทางช่วงฤดูร้อนหรือต้นฤดูใบไม้ร่วง ด้วยหมู่บ้านเล็กๆ ที่มีเสน่ห์มากมายตามแนวยาวของนิวอิงแลนด์ ตั้งแต่เซาแธมป์ตันไปจนถึงมอนทอก คุณจะมีกิจกรรมให้ทำเพียบ (พักผ่อนริมชายหาด เยี่ยมชมตลาดของเกษตรกร ขี่จักรยานระยะยาว และชิมไวน์ เป็นต้น) และในตอนกลางคืน ปาร์ตี้สุดเหวี่ยงที่บาร์จะมีชีวิตชีวามากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นอกจากนี้ยังใช้เวลาขับรถเพียงสองชั่วโมงจากนิวยอร์ก Cape Cod จุดหมายปลายทางชายหาดของนิวอิงแลนด์ Cape Cod ความสวยงามตลอดทั้งปี แม้ว่าจะเงียบสงบอย่างน่าเหลือเชื่อในฤดูหนาวและต้นฤดูใบไม้ผลิ ซึ่งอาจเป็นสิ่งที่คุณต้องการ! ในช่วงฤดูร้อน […]

รวบตึง 4 ช่างมือทองของไทย หากเจ้าสาวอยากสวยเป๊ะในวันสำคัญต้องรีบจองคิว

เพราะรู้ว่าวันแต่งงาน เจ้าสาวต้องสวยที่สุด การได้ช่างคู่ใจมาเสกความงามให้ บางครั้งยากกว่าการจัดการองค์ประกอบในงานอื่นๆ รวมกัน แพรว จึงรวบตึงช่างคิวทองที่กำลังมาแรงในยุคนี้ พร้อมแชร์เทคนิคเนรมิตคุณเป็น เจ้าสาวสวยสะพรั่ง ชอบสไตล์ไหนรีบโทรจองคิวด่วนๆ ค่า รวบตึง 4 ช่างมือทองของไทย หากเจ้าสาวอยากสวยเป๊ะต้องรีบจองคิว LINDSAY MAKEUP หลิน- พิมพ์ลภัทร พศินบุญรักษา ช่างแต่งหน้าคิวทองที่เซเลบริตี้และ ดาราชื่อดังหลายท่านเชื่อใจในฝีมือ  ด้วยสไตล์และเทคนิคที่โชว์งานผิว ชัดทั้ง โครงหน้า ตา และคิ้ว ทำให้เจ้าสาวหลายคนยอมเลื่อนวันงานหรือปรับเวลา เพื่อให้ได้แต่งหน้ากับเธอ “จุดเด่นของหลินคือเทคนิคการปรับโครงหน้า คิ้ว และตา เริ่มจาก งานผิว ที่เน้นหนักคือเครื่องสำอางต้องติดทน สวยทั้งวัน จึงต้องดูสภาพผิว ของเจ้าสาวแต่ละท่านว่าเป็นอย่างไร พักผ่อนเพียงพอไหม โดยจะให้เจ้าสาว ถ่ายหน้าตรงมาให้ดูก่อนค่ะ “เรื่องที่ให้ความสำคัญมากคือโครงหน้า เพราะเจ้าสาวบางคนหน้าบวม กลม หลินไม่เน้นการเฉดดิ้งแรงๆ แต่จะใช้เทคนิคลงรองพื้นสีเข้มตรงกรอบหน้า ส่วนตรงกลางใบหน้าใช้รองพื้นสีสว่าง  แล้วค่อยลงเฉดดิ้งตรงสีเข้มเพิ่ม วิธีนี้ใบหน้าจะออกมาดูเรียวเป็นธรรมชาติ กลมกลืน และสวยในทุกสภาพแสง “อีกจุดเด่นของหลินคือคิ้ว สามารถพูดได้เลยว่าเราเป็นช่างแต่งหน้าคนแรก ของไทยที่สามารถทำให้คิ้วตั้งได้เด้งมาก ต้องยกเครดิตให้คุณ […]

เรือนหอหลังใหม่สุดอลังการมูลค่า 27.9 ล้านเหรียญของ ‘จียอน T-ara’ และ ‘ฮวังแจกยุน’

มีการเปิดเผยว่าราคาขายเพนต์เฮาส์ของ ‘จียอน T-ara’ และนักเบสบอลมืออาชีพ ‘ฮวังแจกยุน’ สูงถึง 3.7 หมื่นล้านวอน (27.9 ล้านเหรียญสหรัฐ) เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2023 รายการ ‘ Free Doctor ‘ ทางช่อง tvN ได้ปล่อยวิดีโอตัวอย่างที่เผยให้เห็นเพนต์เฮาส์ที่เป็น เรือนหอหลังใหม่ สุดหรูของทั้งคู่ที่เพิ่งแต่งงานกันเมื่อปีที่แล้ว (ทั้งคู่ก็เข้าพิธีวิวาห์กันในวันที่ 10 ธันวาคม 2022) เรือนหอหลังใหม่ สุดอลังการมูลค่า 27.9 ล้านเหรียญของ ‘จียอน T-ara’ และ ‘ฮวังแจกยุน’ ในวิดีโอเผยให้เห็นห้องเพนต์เฮาส์บนชั้น 42 สุดหรูของทั้งคู่ ซึ่งตั้งอยู่ในอาคารพักอาศัย Lotte Signiel อันทรงเกียรติ ที่พำนักอันหรูหราแห่งนี้โดดเด่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่มีใครเทียบได้ เช่น ศูนย์ออกกำลังกายที่ทันสมัย ​​สนามกอล์ฟในร่ม ฯลฯ พร้อมความปลอดภัยเป็นพิเศษด้วยลิฟต์ส่วนตัวที่พาผู้พักอาศัยไปยังเพนต์เฮาส์โดยตรง มีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สุดหรูจากแบรนด์เยอรมัน Gaggenau และ Miele ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงรสนิยมอันประณีต เพนต์เฮาส์หลังใหม่ของทั้งคู่วัดได้ที่ 216 เปียง ซึ่งแปลว่ากว้างขวางถึง 7,700 ตารางฟุต เรียกได้ว่าโออ่า กว้างขวาง และหรูหรามากเลยทีเดียว […]

หรูหราสมฐานะ! เปิดของชำร่วยงานแต่งจาก 3 คู่รักเกาหลี

ใส่ใจทุกดีเทล! เปิด ‘ของชำร่วยงานแต่ง’ ของอีดาอิน-อีซึงกิ, ซนเยจน-ฮยอนบิน และโกลิเดีย-จองจุน ที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อแขกคนสำคัญ

เอาแต่บ่น! Simone Biles ตอบกลับคนที่ไม่ชอบ High Ponytails ‘ทรงผมเจ้าสาว’ ของเธอ

หลังจาก ‘ซิโมน ไบลส์ (Simone Biles)’ นักยิมนาสติกสาวทีมชาติสหรัฐอเมริกา เข้าพิธิวิวาห์กับโจนาธาน โอเว่นส์ (Jonathon Owens) ไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ก็แฟนๆ บางคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับรูปลักษณ์โดยเฉพาะ ทรงผมเจ้าสาว ในวันแต่งงานของเธอ เอาแต่บ่น! Simone Biles ตอบกลับคนที่ไม่ชอบ High Ponytails ‘ทรงผมเจ้าสาว’ ของเธอ โดยทรงผมเจ้าสาวของซิโมน ไบลส์ ถูกจัดแต่งทรงด้วยการม้วนลอนแล้วรวบตึงเป็นทรงหางม้าตั้งสูงสวยเรียบหรู แต่กลับโดนแฟนๆ บางคนในทวิตเตอร์ตำหนิเส้นผมของเธอที่ยุ่งเหยิงไม่ได้ปัดไปด้านหลังจนเรียบเป๊ะสมบูรณ์แบบในวันสำคัญ และอื่นๆ ฯลฯ ซึ่งเธอก็ได้ตอบกลับคนที่เข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ต่อภาพลักษณ์ในวันแต่งงานของเธอว่า ‘เอาแต่บ่น’ อันที่จริงหากพูดถึงทรงผมเจ้าสาวที่ดูเรียบง่าย แต่สวยสง่างามต้องยกให้ ‘การรวบผมหางม้า’ เป็นอันดับแรกๆ ไม่ว่าจะรวบตึงดึงให้หางม้าตั้งสูง หรือรวบหางม้าต่ำเบาๆ ก็สามารถทำให้ลุคเจ้าสาวดูสวยเลอค่าได้เช่นเดียว โดยทรงผมเจ้าสาวแบบ High Ponytails รวบผมหางม้าตั้งสูง เป็นอีกหนึ่งทรงที่ทำให้ลุคของเจ้าสาวดูสง่างาม คอยาวระหง และเหมาะกับชุดแต่งงานหลายสไตล์ด้วย ภาพ : @raetay_photography บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เปิดเรฟ 10 ลุค แต่งหน้าเจ้าสาว สไตล์สายฝอ สวยเผ็ดเข็ดฟัน ปังที่สุดในงาน!

เปิดเรฟ 10 ลุค แต่งหน้าเจ้าสาว สไตล์สายฝอ สวยเผ็ดเข็ดฟัน ปังที่สุดในงาน! สำหรับผู้หญิงแล้ว วันที่ต้องการสวยที่สุดในชีวิตคือ “วันแต่งงาน” และนอกจากการพิถีพิถันเลือกชุดแต่งงานเอย เครื่องประดับเอย รองเท้าเจ้าสาวเอย ทรงผมเอย เมคอัพก็ไม่ใช่แค่สวยฉ่ำกว่าเดิมเล็กน้อย หากคุณเจ้าสาวอยากสวยดึงดูดจากลุคปกติ อยากเน้นสไตล์สายฝอ อย่าลืมแจ้งช่างแต่งหน้าตั้งแต่แรกๆ เพื่อช่างแต่งหน้าจะได้เตรียมตัวทำการบ้านมาก่อนวันแต่งจริง ทางที่ดีก็ควรขอดูผลงานของช่างแต่งหน้าประกอบก่อนเผื่อประกอบการตัดสินใจเลือกให้มาแต่งหน้า ซึ่งสาวไทยสไตล์คมเข้ม ผิวสีน้ำผึ้ง หน้าเฉี่ยวสไตล์คุณนั้นแต่งหน้าไม่ยาก เพียงแค่เน้นโครงหน้าที่ชัดเจนอยู่แล้ว ลงสีเปลือกตาและปากแค่บางเบาเน้นเพียงส่วนใดส่วนหนึ่ง อันนี้ก็แล้วแต่ลุคของแต่ละคนว่าอยากเน้นดวงตาให้ดูเซ็กซี่ หรือเน้นเรียวปากสีสันให้ดูโดดเด่นไปเลย ลองปรึกษาช่างแต่งหน้าของคุณอีกทีก็ได้ค่ะว่า คุณควรเน้นส่วนไหน แต่สาวใบหน้าคมเข้มส่วนใหญ่จะมีจุดเด่นคือโหนกแก้มที่ชัดเจน หากมีการเน้นโหนกด้วยการลงไฮไลต์เตอร์วิ้งๆ รับรองว่าปังในปัง วันนี้เลยขอนำไอเดีย แต่งหน้าเจ้าสาว สไตล์สายฝอมาให้ส่องกรุบกริบสัก 10 ลุคค่ะ เปิดเรฟ 10 ลุค แต่งหน้าเจ้าสาว สไตล์สายฝอ สวยเผ็ดเข็ดฟัน ปังที่สุดในงาน! ภาพ : Pinterest บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

‘เกล้ามวยชักอีโบย’ ทรงผมเจ้าสาวบาบ๋าของ ‘ปอย ตรีชฎา’

‘เกล้ามวยชักอีโบย’ ทรงผมเจ้าสาวบาบ๋าของ ‘ปอย ตรีชฎา’ สวยสง่ามาก ฤกษ์งามยามดี 1 มีนาคม 2566 “ปอย ตรีชฎา” และ “โอ๊ค บรรลุ” เข้าพิธีวิวาห์แบบบาบ๋าวัฒนธรรมของชาวภูเก็ต ซึ่งจัดขึ้นที่ บ้านอาจ้อ ของฝ่ายเจ้าบ่าว สำหรับพิธีวิวาห์แบบบาบ๋าเป็นประเพณีแต่งงานของชาวภูเก็ตเชื้อสายจีนที่สืบทอดมานานกว่า 100 ปี ซึ่งผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมของคนจีนกับชาวภูเก็ตเข้าด้วยกัน โดยพิธีแต่งงานจะเป็นไปตามลำดับขั้นตอนตั้งแต่การสู่ขอ หมั้นหมาย ไปจนถึง “พิธีผ่างเต๋” ซึ่งเป็นพิธียกน้ำชาแบบจีน และพิธีส่งตัวบ่าวสาวเข้าห้องหอโดยมีแม่สื่อหรืออึ่มหลางเป็นผู้ทำพิธีให้ ‘เกล้ามวยชักอีโบย’ ทรงผมเจ้าสาวบาบ๋าของ ‘ปอย ตรีชฎา’ สำหรับลุคเจ้าสาว “ปอย ตรีชฎา” สวยสง่าทองอร่ามไปทั้งตัวในชุดแต่งงานแบบบาบ๋าโบราณ ปักด้วยดิ้นทองคำ และสวมมงกุฎดอกไม้ไหว เครื่องประดับทองคำ และเพชรพลอยโบราณ ซึ่งก่อนจะสวมมงกุฎดอกไม้ไหว เจ้าสาวต้องทำทรงผม “เกล้ามวยชักอีโบย” ทรงผมอันเป็นเอกลักษณ์ของเจ้าสาวบาบ๋า โดยการหวีผมด้านหน้าให้เรียบตึงแล้วเกล้าขึ้นสูง จากนั้นรวบผมเป็นมวยไว้ที่ด้านบน ส่วนผมด้านข้างตีโป่งออกมาเรียกว่า “อีโบย” หรือ “แก้มปลาช่อน” แล้วจึงสวมมงกุฎทองครอบมวยผมเอาไว้ โดย “มงกุฎดอกไม้ไหว” เป็นมงกุฎทองที่เจ้าสาวใช้ครอบมวยผมจะมีหงส์ประดับอยู่ด้านบน เพราะคนจีนเชื่อว่าหงส์เป็นสัตว์ปีกที่มีความยิ่งใหญ่และมักปรากฏตัวในที่ร่มเย็นพร้อมเสียงร้องอันกังวาน […]

บอกลาวิธีปัดแบบเดิมบนแอปหาคู่ แนะ PEERAGE หาคู่แบบส่วนตัว

MeetNLunch บริษัทหาคู่ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง Lunch Actually ได้เปิดตัว Peerage บริการจัดหาคู่ที่หรูหราและพิเศษที่สุดในประเทศไทย โดย Peerage จะให้บริการจัดหาคู่ที่หรูหรา รอบคอบ และมีความเป็นมืออาชีพ ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับคนโสดที่มีฐานะดี โปรไฟล์ดี และรายได้สูงในประเทศไทย และสามารถช่วยให้นักเดินทางที่มีฐานะดีสามารถค้นหาคู่ที่มีศักยภาพในประเทศไทย หรือได้ทำความรู้จักกับผู้คนระหว่างประเทศแบบกว้างขวางและสมฐานะ ลูกค้าจะถูกจับคู่ตามศักยภาพ ความต้องการด้านไลฟ์สไตล์ และความเข้ากันได้หลังจากผ่านกระบวนการตรวจสอบอย่างละเอียดโดยทีมผู้จับคู่มืออาชีพ เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะพบคู่ที่เข้ากันได้มากที่สุด ทั้งนี้ ในช่วง 19 ปีที่ผ่านมา Lunch Actually ได้ประสบความสำเร็จในการจัดคู่เดทมามากกว่า 150,000 ครั้ง โดยสมาชิกเกือบ 85% ได้มีการเริ่มต้นความสัมพันธ์กันกับคู่ของตนต่อไปภายใน 12 เดือน คาดหวังอะไรได้บ้างจากบริการหาคู่ Peerage ที่มีค่าบริการสูงถึง 650,000 บาท++ ด้วยการให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของลูกค้าที่มีโปรไฟล์สูง ลูกค้าแต่ละรายจะต้องผ่านกระบวนการการคัดเลือกที่มีความเป็นส่วนตัวสูง เพื่อค้นหาสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา ก่อนที่จะได้รับการยอมรับเข้ามาในฐานข้อมูล จากนั้นทีมผู้จับคู่มืออาชีพจะทำการค้นหาคู่ที่เหมาะสมที่อยู่ในท้องถิ่นหรือในเครือข่ายระหว่างประเทศ และทำการนำเสนอการจับคู่ที่ดูเหมาะสมและเป็นไปได้มากที่สุดถึงสามตัวเลือกให้กับลูกค้า เมื่อทั้งสองฝ่ายพึงพอใจ ทีม MeetNLunch จะดำเนินการในขั้นตอนต่อๆ ไปทั้งหมด รวมถึงการให้คำแนะนำก่อนและหลังเดท เพื่อช่วยให้ลูกค้าเข้าใจกับเทคนิคในการบรรลุความสัมพันธ์ที่ดีไปอย่างยาวนาน ประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อ รับประกันความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายระดับสูงสุดแก่ลูกค้า […]

ทริคเลือก ‘สีลิปสติก’ และการดูแลเรียวปากสวยในวันสำคัญฉบับคุณนายบีเบอร์

เวลาสาวๆ จินตนาการถึงลุคเจ้าสาวในฝัน ชุดเป็นแบบนั้น ผมเป็นแบบนี้ ดีเทลของสีปากก็ต้องอยู่ในลิสต์ด้วย แม้กับสาวๆ ซูเปอร์สตาร์ระดับโลกยังแอบจดชื่อ สีลิปสติก ในฝันสำหรับวันสำคัญเอาไว้แล้ว แต่ไม่ว่าจะแต่งหรือจะโสดสวยๆ ต่อ สีที่ติดอยู่ในใจขนาดนี้แปลว่าต้องดีเริด จะยืมไปใช้ตัดหน้าคงไม่ว่ากัน ทริคเลือก ‘สีลิปสติก‘ และการดูแลเรียวปากสวยในวันสำคัญฉบับคุณนายบีเบอร์ HAILEY BIEBER เจ้าสาวคนงามของหนุ่มจัสติน บีเบอร์ ยอมรับว่าการเลือก สีลิปสติก ที่ใช้ในวันสำคัญนั้นตัดสินใจยากไม่น้อย แต่ใดๆ ก็ไม่สำคัญเท่าการมีเรียวปากที่ผ่านการบำรุงมาอย่างดี ทาสีอะไรก็รอด “ฉันมีลิปสติกสีโปรดที่จดไว้ในลิสต์เยอะเลย แถมเพื่อนๆ ยังช่วยโหวตกันจนงงไปหมด แต่สุดท้ายก็เป็นสีชมพูกุหลาบอย่างที่เห็นกัน มันลงตัวกับฉันที่สุด เรื่องสีลิปสติกที่จะเข้ากับเจ้าสาวแต่ละคนเป็นเรื่องเฉพาะตัวมาก คงแนะนำให้กันไม่ได้ แต่ที่อยากบอกกับเจ้าสาวทุกคนคือการดูแลเรียวปากด้วยลิปทรีตเมนต์ดีๆ เน้นหนักในช่วงก่อนวันสำคัญอย่าให้ขาด “ฉันใช้ La Mer The Lip Polish สครับปากแทบทุกวัน มันอ่อนโยนมาก ทำให้ปากนุ่มชุ่มชื้นไม่เป็นขุย แล้วทาต่อด้วยลิปบาล์มของ Gucci ซึ่งตลับสวยสุดๆ จนน่าเอาไว้โชว์ เมื่อทาลิปสติกสีใดๆ เสร็จก็จะทับด้วยลิปออยล์ของ Clarins ทำให้ลุดออกมาฉ่ำๆ วาวๆ ช่วงเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวฉันพยายามเว้นการทาปากด้วยลิปสติกเนื้อแมตต์ไปก่อน เพราะทำให้ปากยิ่งเสี่ยงแห้งลอกค่ะ” […]

You look fantastic! แกะบิวตี้ลุคเจ้าสาว Anna Sophia Robb และวิธีเตรียมผิวสวยให้พร้อม

แกะบิวตี้ลุคเจ้าสาว Anna Sophia Robb (แอนนา โซเฟีย ร็อบ) นักแสดงสาววัย 28 ปี ที่โลดแล่นในวงการบันเทิงตั้งแต่เด็ก ซึ่งเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มเทรวอร์ พอล ที่คบหากันมานานไปเมื่อช่วงปลายปี 2022 พิธีจัดขึ้นในบรรยากาศสวนสวยที่โรงแรม Inness นิวยอร์ก ฟิลงานน่ารักประหนึ่งอยู่ในเทพนิยาย You look fantastic! แกะบิวตี้ลุคเจ้าสาว Anna Sophia Robb และวิธีเตรียมผิวสวยให้พร้อม ลุคเจ้าสาวของแอนนานั้นความเรียบง่าย ดูเป็นธรรมชาติ เธอได้เพื่อนสนิทอย่าง Cristin Armstrong มาทำผมให้ ซึ่งผมเธอสั้นอยู่แล้ว เพียงแค่ดรายตรงก็สวยงาม แอนนาเคยเล่าถึงทรงผมให้ฟังว่า หลังจากที่ไว้ผมยาวมานานก็ตัดสินใจหั่นสั้น ซึ่งเธอบอกว่าเป็นการตัดสินใจถูกต้องที่สุดในชีวิต “ฉันเสียใจที่ไว้ผมยาวมานานเกินไปค่ะ” พร้อมกับแนะนำดรายแซมพูชอง R+Co ที่นอกจากจะช่วยให้ผมดูไม่มัน ยังช่วยเพิ่มวอลุ่มให้ผมดูเรางาม ส่วนเมคอัพเธอให้ Cerolina Conzalez ช่างประจำมาเนรมิตลุคเจ้าสาวที่ดูเพอร์เฟ็กต์ไร้ที่ติ โดยจุดเด่นของเธอคือดวงตากลมโต ช่างจึงแต่งโดยเน้นให้ดวงตาสดใสขึ้นด้วยสีน้ำตาลประกายทอง เขียนอายไลเนอร์ที่หางตาดูคลาสสิกน่าค้นหายิ่งขึ้น เติมความเปล่งปลั่งให้แก้มด้วยบลัชโทนสีพีชระเรื่อ พร้อมกับคอนทัวร์กรอบหน้าให้ได้รูป ปิดท้ายด้วยริมฝีปากผู้ดอมชมพูดูสุขภาพดี แอนนาแชร์ประสบการณ์เตรียมผิวสำหรับการเป็นเจ้าสาวให้ฟังว่า “สำหรับสกินแคร์ฉันเป็นแฟนคลับแบรนด์ […]

ลิปสติกสีนู้ดกับเจ้าสาวเป็นลุคคลาสสิกที่อยู่ได้นานไม่เบื่อ แถมสวยละมุนได้แบบ Ariana Grande

ลิปสติกสีนู้ด กับเจ้าสาวเป็นลุคคลาสสิกที่อยู่ได้นานไม่เบื่อ แถมสวยละมุนได้แบบ Ariana Grande เวลาสาวจินตนาการถึงลุคเจ้าสาวในฝัน ชุดเป็นแบบนั้น ผมเป็นแบบนี้ ดีเทลของสีปากก็ต้องอยู่ในลิสต์ด้วย แม้กับสาวๆซูเปอร์สตาร์ระดับโลกยังแอบจดชื่อสีลิปสติกในฝันสำหรับวันสำคัญเอาไว้แล้ว แต่ไม่ว่าจะแต่งหรือจะโสดสวยๆ ต่อสีที่ติดอยู่ในใจขนาดนี้แปลว่าต้องดีเริด จะยืมไปใช้ตัดหน้าคงไม่ว่ากัน ไม่ต้องถามก็เหมือนมีคำตอบอยู่แล้วในใจ นอกเหนือจากคิม คาร์เดเชียน ก็เหมือนจะมีสาวอารีอานา (ARIANA GRANDE) นี่แหละที่เป็นสาวกสีนู้ดตัวจริง ถึงกับบอกว่าเป็นเจ้าสาวเมื่อไหร่ ปักหมุดไว้ที่สีนู้ดแน่ๆ และเมื่อตอนที่เจ้าตัวเข้าพิธีวิวาห์ในปี 2021 ก็เลือก ลิปสติกสีนู้ด จริงๆ ลิปสติกสีนู้ด กับเจ้าสาวเป็นลุคคลาสสิกที่อยู่ได้นานไม่เบื่อ แถมสวยละมุนได้แบบ Ariana Grande “ไม่ต้องคิดนานเลยค่ะ แม้จะชอบความหลากหลายแค่ไหน แต่สาวผิวเข้มกับลิปสติกสีนู้ดนี่เป็นอะไรที่ลงตัวที่สุดแล้ว  แค่ต้องเลือกโทนสีและความเข้มให้เข้ากับสีผิว ฉันว่าลิปสติกสีนู้ดกับเจ้าสาวเป็นลุคคลาสสิกที่อยู่ได้นานไม่เบื่อ “สีที่ฉันกำลังอินอยู่ตอนนี้คือ Chanel สี Boy เนื้อบางเบาสบายปาก เป็นสีที่ทั้งเท่และเซ็กซี่ ยกให้เป็นสีนู้ดคลาสสิกที่หนึ่งในใจฉันเลย ถ้าเป็นสีนู้ดอมชมพู ฉันยกให้ Nars สี Anita เป็นสีที่ไม่เข้มไม่อ่อนเกินไป สีผิวแบบไหนก็ใช้ได้ “ที่ฉันว่าเซ็กซี่มากๆ คือ Fenty Beauty […]

บ่าวสาวตี๋หมวยต้องเซฟ! ไอเดีย ธีมงานแต่ง สไตล์โมเดิร์นไชนีส เก๋ไก๋แถมถูกใจผู้ใหญ่

บ่าวสาวคู่ไหนที่กำลังมองหา ธีมงานแต่ง สไตล์โมเดิร์นไชนีส ซึ่งผสมผสานความเป็นจีนให้เข้ากับปี 2023 ถูกใจทั้งผู้หลักผู้ใหญ่และคนหนุ่มคนสาวอยู่ล่ะก็ ตามมาดูไอเดียเอาใจสาวหมวยหนุ่มตี๋ยุคใหม่ ที่สามารถเฉลิมฉลองงานมงคลสมรสตามธรรมเนียมประเพณีที่สืบต่อกันมาได้อย่างครบถ้วน แถมยังปรับสไตล์ให้ดูทันสมัยเข้ากับยุคอีกด้วย จะมีไอเดียเก๋ๆ อะไรบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ บ่าวสาวตี๋หมวยต้องเซฟ! ไอเดียเก๋ๆ ธีมงานแต่ง สไตล์โมเดิร์นไชนีส ที่หนุ่มสาวก็รัก ผู้ใหญ่ก็เลิฟ 1. ชุดเจ้าสาวแบบกี่เพ้า 2. ผสมผสานตัวอักษรหรือเอกลักษณ์ของภาษาจีนลงไปในการ์ดเชิญงานแต่ง 3. ใช้สแตมป์ผนึกสไตล์จีนปิดการ์ดเชิญงานแต่ง 4. เติมความแซ่บในลุคเจ้าสาวด้วยรองเท้าสีแดง 5. ของว่างที่ตกแต่งด้วยอักษรมงคลของจีน 6. ใช้เครื่องประดับผมสไตล์จีน 7. ตกแต่งทางเดินในพิธีด้วยโคมไฟสไตล์จีน 8. จัดพิธีเลี้ยงน้ำชา 9. แจกพัดจีนให้กับแขกในงานเป็นของชำร่วย 10. ใส่สัญลักษณ์ปีนักษัตรของบ่าวสาวลงไปข้าวของต่างๆ 11. สร้างบรรยากาศในงานแต่งด้วยการเล่นเครื่องดนตรีของจีน 12. ใส่ตัวอักษรจีนแทนหมายเลขโต๊ะในงานเลี้ยง 13. ตกแต่งโต๊ะอาหารในงานเลี้ยงด้วยซองแดงและลูกกวาดแบบจีน 14. ตกแต่งลานเต้นรำด้วยร่มกระดาษสไตล์จีน 15. การแสดงเชิดสิงโตต้องมา 16. ใส่เพลงจีนที่ชอบลงไปในเพลย์ลิสต์งานแต่ง 17. ตกแต่งเค้กงานแต่งสไตล์จีนด้วยสีแดงและสีทอง 18. ตกแต่งตะเกียบคู่ให้มีเอกลักษณ์สำหรับเป็นของชำร่วยงานแต่ง 19. […]

บิวตี้ไอเท็ม สวยพร้อมฮันนีมูน ตัวช่วยที่ควรมีติดกระเป๋า

ผ่านศึกหนักวันแต่งมาแล้ว บรรดาเจ้าสาวป้ายแดงอย่าปล่อยตัวจนลืมสวยในช่วงเวลาสำคัญอย่างวันฮันนีมูน ลองมาดู บิวตี้ไอเท็ม ที่คุณควรมีติดกระเป๋าไว้แบบให้คุณยังสวยเป๊ะไม่แพ้วันแต่ง บิวตี้ไอเท็ม สวยพร้อมฮันนีมูน ตัวช่วยที่ควรมีติดกระเป๋า บุกป่าฝ่าดง หากแผนฮันนีมูนของคุณคือการท่องเที่ยวป่าหรือพักผ่อนตามรีสอร์ทท่ามกลางแมกไม้ ตัวช่วยที่ขาดไม่ได้คือครีมกันแดดเพื่อป้องกันผิวไหม้เวลาทำกิจกรรมกลางแจ้ง และสเปรย์กันยุงเพื่อปกป้องผิวจากเหล่ายุงและแมลง สำหรับเมคอัพไอเท็มคุณอาจใช้เพียงลิปบาล์มเพื่อให้ได้ลุคธรรมชาติ หรือเลือกลิปสติกสีชมพูและทาเล็บสีเดียวกันเพื่อเพิ่มสีสัน ฮันนีมูนเมืองดัง หากคุณวางแผนฮันนีมูนเมืองท่องเที่ยวดังๆ ในต่างประเทศอย่าง ปารีส นิวยอร์ก หรือมิลาน เราแนะนำให้พกครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวเวลาท่องเที่ยวกลางแจ้ง และอายครีมที่ลดอาการบวมของดวงตาอันเนื่องมาจากอาการ Jet Lag สำหรับเมคอัพไอเท็มที่เราแนะนำได้แก่ อายไลเนอร์ ลิปทิ้นต์อมม่วง และยาทาเล็บสีแดง เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเป็นเจ้าของลุคทันสมัยอย่างสาวเมืองดัง เริงร่าท้าแดด (ริมทะเล) สำหรับสาวๆ ที่มีแผนฮันนีมูนไปเที่ยวชายทะเล ไอเท็มที่ขาดไม่ได้ (จริงๆ) คือครีมกันแดดที่มีค่าเอสพีเอฟสูง อาฟเตอร์ซันเพื่อปลอบประโลมผิวและลดอาการผิวไหม้หลังออกแดด สำหรับเมคอัพไอเท็มคุณอาจพกเพียงลิปทิ้นต์ที่สามารถใช้เติมสีปากระหว่างวัน แล้วเพิ่มการลงบลอนเซอร์บริเวณใบหน้าและผิวกายเพื่อให้ได้ลุคโกลว์ๆ แต่ไม่ถึงกับแทน เพียงเท่านี้ก็ดูเซ็กซี่เล็กๆ ในแบบของคุณ วินเทอร์เลิฟซีน สำหรับคู่รักที่วางแผนไปฮันนีมูนกันถึงเมืองหิมะ สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวๆ คือครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ ลิปบาล์มเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปาก ทิ้นต์หรือรูจโทนสีแดงเพื่อใช้เกลี่ยบริเวณพวงแก้มให้ดูมีเลือดฝาดและแต้มริมฝีปากเพื่อให้ดูโดดเด่นท่ามกลางหิมะขาว ภาพและข้อมูลบางส่วนจาก: www.vogue.com www.forestholidays.co.uk www.abeachaday.com www.arabiaweddings.com www.popsugar.com www.holidayhypermarket.co.uk,www.freepik.com

6 ไอเท็มอัพลุคสวยให้ “เจ้าสาว” เจิดจ้าทุกองศา ในวันแต่งงาน

หากสาวๆ อยากสวยพร้อมสำหรับวันสำคัญในชีวิตอย่างวันแต่งงาน ลองมาดูบิวตี้ไอเทม 6 ชิ้นที่ช่วยอัพลุคสวยให้ เจ้าสาว เจิดทุกองศา 6 ไอเท็มอัพลุคสวยให้ “เจ้าสาว” เจิดจ้าทุกองศา ในวันแต่งงาน แช่ตัวด้วย Bath Soak หากคุณมีอ่างอาบน้ำที่บ้าน  เราแนะนำให้คุณแช่ตัวใน Bath Soak  โดยคุณอาจเลือกแช่ตัวในตอนเช้าเพื่อให้รู้สึกสดชื่นพร้อมสำหรับวันงาน  หรือแช่ตัวหลังจบงานเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลาย  เลือก Bath Soak ที่มีส่วนผสมตรงตามความต้องการของคุณ  เช่น  ดีท็อกซ์ผิว  เพิ่มความชุ่มชื้น  หรือมีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ลงซีรั่ม หากคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยดูแลตัวเองหรือไม่ได้ใช้สกินแคร์เป็นประจำ  เราแนะนำให้คุณลงซีรั่มบนผิวหน้าในวันงาน  เพราะนอกจากจะเป็นการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกแล้ว  ยังเป็นการช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้ายามคุณต้องเจอสภาพอากาศร้อนจัดหรือเย็นจัดในพิธีแต่งงาน ลิปสติกสีชัด เราแนะนำให้คุณใช้ลิปสติกที่ให้สีชัดและติดทน  จะได้ไม่ต้องคอยเติมสีปากบ่อยๆ และหมดปัญหาสีลิปสติกไม่ชัดในภาพถ่าย  อีกหนึ่งเคล็ดลับคือหากคุณเลือกลิปสติกที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์  จะเป็นการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีกปากของคุณระหว่างงานได้อีกด้วย แตะแต้มน้ำหอม จริงอยู่ที่ว่าเล็บที่ไร้การตกแต่งนั้นดูสะอาด  แต่ในวันแต่งงานที่คุณแต่งตัวแบบจัดเต็ม  หากไม่แต่งแต้มสีสันใดๆ ลงบนเรียวนิ้ว  อาจทำให้มือของคุณดูโล่งจนเกินไป  เราแนะนำให้คุณแต่งแต้มสีสันลงบนเล็บโดยเลือกยาทาเล็บเฉดสีที่คุณชอบและเข้ากับชุด  หรือหากคุณไม่ชอบทาเล็บจริงๆ  คุณอาจทาเพียงท็อปโค้ทเพื่อให้เล็บเงางามก็ได้ ใช้ทรีตเมนท์ผม คุณไม่จำเป็นต้องเข้าซาลอนเพื่อทำสปาผมหรือทรีตเมนท์ผมราคาแพง แต่สามารถซื้อชุดทรีตเมนท์สำหรับดูแลผมมาทำเองที่บ้าน ซึ่งมีทั้งแบบซีรั่มและแบบบำรุงผมหลังสระ หรือแบบมาส์กแล้วล้างออก โดยเลือกใช้สูตรที่ให้ผลลัพธ์ที่ตรงตามความต้องการของคุณ […]

ชี้พิกัดร้านเค้กปาร์ตี้สละโสด ที่เจ้าสาวต้องเลิฟ

With Love MM เริ่มกันที่With Love MM สรรสร้างขนมด้วยความรัก ใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบระดับพรีเมียม ความลงตัวของรสชาติ ความแปลกใหม่ของรูปแบบ ฉีกกฎเค้กแบบเดิมๆ ตกแต่งสวยงามสะดุดตา ดีไซน์เค้กและขนมเน้นความเรียบหรู แต่มีดีเทลน่าจดจำ เหมาะกับการถ่ายรูปลงโซเชียล รับครีเอทเมนูพิเศษตามเทศกาล รวมถึงรับดีไซน์ให้เข้ากับโอกาสพิเศษและคอนเซ็ปต์ของงาน ถ้ามองหาเค้กและขนมสำหรับงานปาร์ตี้สละโสด อาจเลือกสั่งเค้กลูกบอลทำจากช็อกโกแลตตกแต่งอย่างสวยงาม ด้านในเป็นเนื้อเค้กมีให้เลือกหลายรสชาติ เพิ่มสีสันให้ปาร์ตี้สนุกมากยิ่งขึ้นด้วยการให้เพื่อนๆ เขียนข้อความไว้ให้ลูกบอล แล้วให้ว่าที่เจ้าสาวทายว่าเพื่อนคนไหนเป็นคนเขียน ราคาเริ่มต้นแบบน่ารักๆ 399 บาท ส่วนเค้กเริ่มต้น 1,500 บาท ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ 098-3241423 และ Line @withlovemm The Rolling Pinn ต่อด้วยแบรนด์ขนมรสชาติเข้มข้นที่เปิดตัวจากช่องทางเดลิเวอรี่ ก่อนจะกลายเป็นกระแส และมีหน้าร้านป๊อปอัพตามห้างสรรพสินค้า The Rolling Pinn ตั้งใจทำขนมที่สื่อถึงความเป็นผู้หญิงสุดแซ่บ มีความมั่นใจเป็นตัวเองรังสรรค์ออกมาเป็นขนมและเค้กสวยงามมีเอกลักษณ์ จนเป็นร้านแรกๆ ที่สาวๆ ต้องนึกถึงเมื่ออยากสั่งขนมในโอกาสสำคัญต่างๆ  จากการใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม และการตกแต่งขนมที่ชวนให้ลิ้มลอง นอกจากนี้ยังมีเค้กที่สร้างสรรค์พิเศษในช่วงเทศกาลต่างๆ และสามารถสั่งทำให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ของงานได้ เค้กเริ่มต้นที่ขนาด 1 […]

keyboard_arrow_up