17 ดีไซน์ ชุดเพื่อนเจ้าสาว เดรสผ้าซาตินทรงเข้ารูป เบาสบาย สวยเก๋ดูแพง

นอกจากจะตื่นเต้นที่เพื่อนสาวได้เป็นฝั่งเป็นฝาเสียทีแล้ว การเลือก ชุดเพื่อนเจ้าสาว ของแก๊งเพื่อนสาวก็มีความสำคัญต่อเจ้าสาวไม่แพ้กัน ดังนั้น จะมาแต่งตัวดีไซน์เรียบๆ จืดชืดไม่เข้าธีมไม่ได้ อย่างน้อยก็ควรเลือกดีไซน์เริ่ดๆ และสีสันให้แมทช์กันทั้งแก๊ง หรือถ้าจะเน้นความเรียบหรูดูแพงเข้าไปด้วย แนะนำชุดราตรีแบบเดรสผ้าซาติน เบาบาง สวมใส่สบาย สัมผัสนุ่มลื่น วาววับ สะท้อนเป็นเงา ยิ่งเมื่อสะท้อนแสงแฟลชเวลาถ่ายภาพ ยิ่งขับให้สวยหรูดูแพง โดดเด่นสะดุดตาไม่น้อย เมื่อตกลงปลงใจเลือกเดรสผ้าซาตินแล้ว แล้วค่อยๆ ช่วยกันโหวตเลือกดีไซน์ ซึ่งแพรวเวดดิ้งนำมาให้เลือกจุกๆ ถึง 17 แบบด้านล่างนี้ หลังจากเลือกดีไซน์เสร็จก็เช็คธีมสีกับเจ้าสาวว่าเลือกเป็นโทนสีใด ซึ่งหากเจ้าสาวรู้ใจแก๊งเพื่อนสาวที่บางคนก็ไม่มั่นใจที่จะใส่ชุดเดรสที่สีสันจัดจ้าน ก็ขอแนะนำให้เลือกเฉดสีแบบ neutrals หรือเฉดสีกลางๆ เอาไว้ก่อน อย่างเช่น สีแชมเปญ, สีชมพูมุก, สีเทา , โอรส ฯลฯ เฉดสีซอฟท์ๆ สวยกันยกแก๊ง 17 ดีไซน์ ชุดเพื่อนเจ้าสาว เดรสผ้าซาตินทรงเข้ารูป เบาสบาย สวยเก๋ดูแพง   ภาพ : brides.com   บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ 9 […]

ชุดเจ้าสาวสไตล์วินเทจ ของ Yam Concepcion นักแสดงชาวฟิลิปปินส์

ครีเอทลุคโรแมนติกและขี้เล่น ชุดเจ้าสาวสตไล์วินเทจ ของนักแสดงชาวหญิงฟิลิปปินส์ Yam Concepcion จากแบรนด์ LoveShackFancy สำหรับเจ้าสาวที่ไม่อยากสวมใส่ชุดที่ดูทางการไป วันนี้แพรวเวดดิ้งมีตัวอย่างชุดแต่งงานของเจ้าสาวสไตล์วินเทจมากฝากกัน โดยงานแต่งงานนี้เป็นของ นักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ชาวฟิลิปปินส์ แยม คอนเซ็ปชั่น (Yam Concepcion) ที่ได้เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มบนเรือยอร์ช ในนครนิวยอร์ก หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานถึง 6 ปี สำหรับชุดของ แยม คอนเซ็ปชั่น มาจากแบรนด์ LoveShackFancy ออกแบบโดย Rebecca Hessel Cohen สนนราคาชุดนี้อยู่ที่ 795 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 26,131 เดรสชุดนี้สร้างสรรค์ออกมาให้เจ้าสาวมีลุคโรแมนติกและขี้เล่นชุดมีความยาวถึงพื้น ตกแต่งด้วยผ้าลูกไม้ลายดอกปักส่วนขอบของชุดใช้ผ้าลูกไม้สแกลลอป คอเสื้อเป็นทรงสี่เหลี่ยมเข้ารูปเน้นทรวดทรงสมเป็นผู้หญิง นอกจากนี้เธอยังเติมความโดดเด่นด้วยหมวกฟางจาก Angel Salgado ชุดเจ้าสาวสไตล์วินเทจ ของ Yam Concepcion นักแสดงชาวฟิลิปปินส์ ภาพจาก : niceprintphoto  

9 ชุดเจ้าบ่าว สูทสีเทา เพอร์เฟ็คดูเนี๊ยบ ยังคงคลาสสิคมีรสนิยมไม่แพ้สีดำ

นอกจากชุดแต่งงานของเจ้าสาวที่ต้องเลือกอย่างพิถีพิถันแล้ว ชุดเจ้าบ่าว ก็เป็นชุดที่ต้องเลือกอย่างพิถีพิถันไม่แพ้ชุดเจ้าสาว เพราะไหนจะเรื่องสี เรื่องไซซ์ เรื่องดีไซน์ เรื่องพร็อพส์ประกอบต่างๆ ต้องดูเข้ากันทั้งชุด และส่วนใหญ่เจ้าบ่าวหลายคนมักจะมองหาชุดสูทสีดำหรือไม่ก็สีขาว แต่ความจริงแล้วคุณมีตัวเลือกมากกว่านั้น สีสำหรับชุดสูทในวันแต่งงานมีหลากหลาย แต่ถ้าอยากได้ความคลาสสิก ดูมีรสนิยม และไม่น่าเบื่อจำเจล่ะก็ ขอแนะนำเป็น ชุดเจ้าบ่าว สูทสีเทา ที่อยู่ระหว่างขาวกับดำให้คุณเจ้าบ่าว เพราะยังเป็นสีที่ดูสุภาพ ไม่ว่าจะเทาเข้ม เทาอ่อน มีลายหรือสีพื้น ก็ไม่ดูฉูดฉาดจนเกินไป แถมยังเข้ากับชุดเจ้าสาวสีขาวได้ดี ไม่โดดกลบซีนชุดเจ้าสาวอีกด้วย 9 ชุดเจ้าบ่าว สูทสีเทา เพอร์เฟ็คดูเนี๊ยบ ยังคงคลาสสิคมีรสนิยมไม่แพ้สีดำ ภาพ : brides.com   บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ ตัวเลือกที่สะดุดตา 14 ชุดแต่งงานแขนกระดิ่ง สวยหวาน เซ็กซี่ มาครบ! แมตช์เครื่องประดับให้ปังในวันสำคัญ วิธีเลือกแอคเซสเซอรี่ ให้เข้ากับชุดเจ้าสาว เจ้าสาว Tiktok ถักชุดแต่งงานใส่เอง ใช้เวลาร่วม 9 เดือนบนรถไฟฟ้าใต้ดิน    

ตัวเลือกที่สะดุดตา 14 ชุดแต่งงานแขนกระดิ่ง สวยหวาน เซ็กซี่ มาครบ!

สวยคลาสสิกแต่ไม่น่าเบื่อ สำหรับ ชุดแต่งงานแขนกระดิ่ง ที่เราคัดมาให้แล้ว 14 แบบเน้นๆ ไม่ว่าจะสไตล์เซ็กซี่ เรียบง่าย หรือสวยหวานโรแมนติก รับรองว่าเจ้าสาวต้องปลื้ม ชุดแต่งงานแขนกระดิ่งสวมใส่โดยราชวงศ์ ชนชั้นสูงในยุคกลาง และตามสไตล์ไอคอนอย่าง Stevie Nicks ในปี 1970 เดรสแขนกระดิ่งเป็นส่วนหนึ่งของศัพท์แฟชั่นมานานหลายศตวรรษ วันนี้ชุดเดรสแขนบานที่สวยงามเหล่านี้สามารถมองเห็นได้ในแฟชั่นทุกรูปแบบ ตั้งแต่เสื้อคร็อป ชุดสไตล์โบฮีเมียนไปจนถึงชุดแต่งงาน ซึ่งชุดแขนกระดิ่งได้รับการออกแบบใหม่อยู่เสมอ ไม่ว่าจะสไตล์ที่สวยสะอาดตา ทันสมัยไปจนถึงซิลลูเอทที่โดดเด่นและน่าทึ่ง โดยเฉพาะการนำแฟชั่นแขนกระดิ่งมาใส่บนชุดเจ้าสาวก็นับเป็นดีไซน์ที่คลาสสิกและเป็นตัวเลือกที่สะดุดตาอยู่ไม่น้อย หากคุณกำลังมองหาชุดแต่งงานเก๋ๆ ไม่น่าเบื่อ ชุดเดรสแขนกระดิ่งผ้าลูกไม้หรือกำมะหยี่ทั้งตัวก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ซึ่งมีชุดแต่งงานหลายแบบที่แขนกระดิ่งออกมาสวยละมุนและเหมาะกับรสนิยมของเจ้าสาวผู้ชื่นชอบความคลาสสิก ตัวเลือกที่สะดุดตา 14 ชุดแต่งงานแขนกระดิ่ง สวยหวาน เซ็กซี่ มาครบ! ภาพและที่มา : www.brides.com บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ บ่งบอกความเป็นตัวตน 2 ชุดแต่งงานของ เกวน สเตฟานี่ จาก Vera Wang สวยหยด สะกดใจ “หลิงหลิง ศิริลักษณ์ คอง” กับแฟชั่นชุดเจ้าสาวหลากสไตล์ เจ้าสาว Tiktok […]

บ่งบอกความเป็นตัวตน 2 ชุดแต่งงานของ เกวน สเตฟานี่ จาก Vera Wang

เกวน สเตฟานี่ นักร้องสาวชาวอเมริกัน สวมชุดแต่งงาน 2 ชุด 2 สไตล์จากแบรนด์ Vera Wang  เข้าพิธีแต่งงาน เบล็ค เชลตัน วัย  45 ปี บ่งบอกความเป็นตัวตน 2 ชุดแต่งงานของ เกวน สเตฟานี่ จาก Vera Wang เรียกได้ว่าเป็นชุดแต่งงานที่เข้ากับสไตล์ของ เกวน สเตฟานี่ เพราะตัวชุดนั้นไม่ได้มีความหวานเพียงอย่างเดียวแต่ยังแอบเซ็กซี่อีกด้วย โดยชุดแรกนั้นเป็นชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ เกวนเลือกใส่ชุดแต่งงานเกาะอกมินิเดรสทำจากผ้าไหมอิตาลีสีดอกลิลลี่ ตัวกระโปรงทำจากผ้าทูลทอมือ ปักด้วยคริสตัลและเลื่อมอย่างประณีตตั้งแต่เอวลงมาจนถึงกระโปรง ความพิเศษของชุดนี้คือ เวลของเจ้าสาวปักเป็นนกเลิฟเบิร์ดหนึ่งคู่ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของคู่รัก อีกทั้งยังมีนกเลิฟเบิร์ด 3 ตัว เป็นตัวแทนของลูกๆ เกวน สเตฟานี่ อีกด้วย มากันที่อีกหนึ่งชุดที่มีความโมเดิร์น มินิมอล ชุดนี้มีความหวานซ่อนเปรี้ยว ตัวชุดด้านบนเป็นเกาะสีขาว ด้านล่างเป็นกระโปรงฟูฟ่องซึ่งทำมาจากผ้าทูล เป็นสองชุดที่มีความคล้ายกัน แต่ให้อารมณ์ที่ต่างกันอย่างชัดเจน ภาพ : @verawang (Instagram), @gwenstefani (Instagram)

ยลลุคแม่หญิงไทย “พิมประภา ตั้งประภาพร” ในชุดไทยเจ้าสาวสุดตระการตา

ถือเป็นลุคที่ชวนว้าวมากๆ เมื่อนางเอกสาวหน้าหวาน “พิม พิมประภา ตั้งประภาพร” เซย์เยสมาร่วมถ่ายแฟชั่นชุดไทยเจ้าสาวกับนิตยสารแพรว Wedding โดยเธอพรีเซ็นต์ชุดไทยเจ้าสาวของแบรนด์ ALTA BRIDAL ได้แบบสวยเป๊ะทุกชุดจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดไทยโบราณหรือชุดไทยประยุกต์ แถมไม่ว่าจะเป็นชุดไทยเจ้าสาวโทนสีอะไร สาวพิมก็เอาอยู่ สำหรับชุดไทยเจ้าสาวคอลเล็คชั่นนี้ของแบรนด์ ALTA BRIDAL นอกจากจะโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่หลากหลายแล้ว ยังมีโทนสีให้เจ้าสาวเลือกสรรมากมาย ตั้งแต่สีขาวบริสุทธิ์ สีเงิน สีครีมทอง สีชมพู สีแดง ไปจนถึงสีโทนเข้มอย่างสีน้ำเงิน ดังนั้นว่าที่เจ้าสาวที่พิถีพิถันในการเลือกชุดไทยเจ้าสาว โดยเฉพาะเรื่องสีสันที่จะช่วยขับผิวให้ผ่องเด้ง น่าจะถูกใจกันอย่างแน่นอน ยลลุคแม่หญิงไทย “พิมประภา ตั้งประภาพร” ในชุดไทยเจ้าสาวสุดตระการตา เสื้อผ้า : ALTA BRIDAL ชั้น 2 ดิโอลด์สยามพลาซ่า แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร โทร. 0-2003-2230, 08-6043-4294 www.altabridal.com ไลน์ : @altabridal นางแบบ : พิมประภา ตั้งประภาพร แต่งหน้า : […]

แมตช์เครื่องประดับให้ปังในวันสำคัญ วิธีเลือกแอคเซสเซอรี่ ให้เข้ากับชุดเจ้าสาว

เพราะเครื่องประดับคือสิ่งสำคัญที่ช่วยเสริมให้เจ้าสาวสวยสง่าและเปล่งประกายยิ่งขึ้น โดย วิธีเลือกแอคเซสเซอรี่ ให้เข้ากับชุดที่สวมใส่จะยิ่งทำให้คุณสวยเพิ่มขึ้นเท่าตัวซึ่งส่วนใหญ่จะดูดีไซน์จากชุดเป็นหลัก แมตช์เครื่องประดับให้ปังในวันสำคัญ วิธีเลือกแอคเซสเซอรี่ ให้เข้ากับชุดเจ้าสาว ชุดเกาะอก ชุดดีไซน์นี้เผยผิวช่วงบนจึงเลือกใส่เครื่องประดับแบบครบเซตจัดเต็มได้ทั้งสร้อยคอ ต่างหูและกำไลข้อมือ ถ้าชุดของคุณเป็นแบบมินิมัลเรียบๆ แนะนำว่าให้เลือกเครื่องประดับดีไซน์โมเดิร์นเพื่อให้รับกัน ชุดเกาะอกทรงหัวใจ โชว์เน็กไลน์ที่มีความโค้งรับกับช่วงอกทรงนี้สะท้อนถึงความเฟมินีนและเสน่ห์ของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดีและแน่นอนว่าเป็นชุดที่เผยผิวช่วงบนสามารถจัดเต็มเครื่องประดับได้ครบเชตทั้งสร้อยคอ ต่างหู และกำไลข้อมือแนะนำว่าสร้อยคอควรเลือกเป็นทรงหยดน้ำที่ล้อไปกับเน็กไลน์ของชุดอีกทั้งยังช่วยเสริมให้ผิวดูเปล่งประกายขึ้นด้วย ชุดคอวี เนื่องจากทรงของเน็กไลน์ที่มีการผ่าบริเวณช่วงคอถึงหน้าคอ จึงเหมาะกับสร้อยทรงยาวดีไซน์มินิมัลที่ไม่ปิดบังผิว หรืออีกตัวเลือกก็คือ การแมตช์กับโช้กเกอร์เด่น ๆ สักเส้นเพื่อเผยผิวช่วงคอ ก็งามไม่แพ้กันค่ะ ชุดคอสูงหรือคล้องคอ ดีไชน์ชุดเจ้าสาวแบบคล้องคอ คอจีนหรือดีไซน์วินเทจคอสูงกลับมาได้รับความนิยมอย่างมากจากเจ้าสาวในยุคนี้และด้วยดีไซน์ของชุดที่มีดีเทลค่อนข้างแน่นจึงควรบอกลาสร้อยคอ แล้วเสริมด้วยต่างหูหรือกำไลข้อมือเข้าเซตกันส่วนถ้าเป็นชุดสไตล์วินเทจ แนะนำให้แมตช์ด้วยเครื่องประดับเพชรทรงกลมทรงคุชชั่น หรือถ้าใครชอบเครื่องประดับมุกก็สวยปังไม่ผิดกติกาค่ะ  

สวยหยด สะกดใจ “หลิงหลิง ศิริลักษณ์ คอง” กับแฟชั่นชุดเจ้าสาวหลากสไตล์

เรียกว่าสวยลงตัวจริงๆ ค่ะ สำหรับภารกิจถ่ายแฟชั่นชุดเจ้าสาวของ “หลิงหลิง ศิริลักษณ์ คอง” นางเอกน้องใหม่ของช่อง 3 ที่นอกจากงานแสดงจะรุ่งแล้ว งานถ่ายแบบก็เริ่ดไม่แพ้กัน พรีเซ็นต์ชุดเจ้าสาวจากแบรนด์ Monique Wedding ได้สวยเป๊ะแบบเต็มสิบไม่หัก โดยชุดเจ้าสาวคอลเล็คชั่นนี้จากแบรนด์ Monique Wedding โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าสาวสไตล์ไหนก็มีให้เลือกสรรแบบครบถ้วน ตั้งแต่สวยหรู สวยแซ่บ สวยหวาน สวยเก๋ ไปจนถึงสวยเย้ายวนชวนค้นหา ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาชุดเจ้าสาวอยู่ แต่ยังไม่มีสไตล์ที่ชอบในใจ ก็สามารถส่องลิสต์นี้กันได้เลยค่ะ สวยหยด สะกดใจ “หลิงหลิง ศิริลักษณ์ คอง” กับแฟชั่นชุดเจ้าสาวหลากสไตล์ เสื้อผ้า : Monique Wedding 418/8 – 9 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120 โทร. 0-2108-7800, 08-0279-7800 เฟซบุ๊ก : Monique Wedding ไอจี : @moniqueweddingbkk […]

4 ทรงผมสไตล์ Chignon (ชิคนอน) ทรงผมเจ้าสาวที่อินเทรนด์ได้ทุกยุค


4 ทรงผมสไตล์ Chignon (ชิคนอน) เปลี่ยนลุคเจ้าสาวให้สวยสง่าดั่งใจและเคลื่อนไหวสะดวกทุกท่วงท่า โดยไม่ต้องกลัวว่าผมจะเสียทรง

ลิสต์ไอเดียแบบ ชุดเพื่อนเจ้าสาว โทนสีโรสโกลด์ สวยหรูดูแพง คุมโทนทั้งแก๊ง!

ลิสต์ไอเดียแบบ ชุดเพื่อนเจ้าสาว โทนสีโรสโกลด์ อมส้ม อมทอง สวยหรูดูแพง คุมโทนทั้งแก๊ง! เพราะนอกจากที่ว่าที่เจ้าสาวจะต้องเลือกชุดแต่งงานให้เข้ากับสถานที่แล้ว แก๊งเพื่อนเจ้าสาวก็ต้องเลือก ชุดเพื่อนเจ้าสาว ให้กับสถานที่เช่นเดียวกันนะ เพราะแก๊งเพื่อนเจ้าสาวก็เปรียบเหมือนเพื่อนนางเอกที่ต้องดูดีในวันงานเช่นกัน และต้องแมตช์กับธีมที่งานของบ่าวสาวด้วยถึงจะเริ่ด!! วันนี้เลยขอหยิบยกแบบชุดเพื่อนเจ้าสาวโทนสีผมโรสโกลด์ ที่แนวสีจะเป็นการรวมเอาสีทองและสีชมพูแอบเหลือบสีส้มมาไว้ด้วยกัน ซึ่งเป็นสีผมที่ทำแล้วดูโฉบเฉี่ยวทันสมัย แถมทำให้หน้าไบรท์ สว่างสดใส มีออร่าโดดเด่นกันทั้งแก๊งเลยทีเดียว ลิสต์ไอเดียแบบ ชุดเพื่อนเจ้าสาว โทนสีโรสโกลด์ สวยหรูดูแพง คุมโทนทั้งแก๊ง! ภาพ : Pinterest   บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ 12 ชุดแต่งงานเจ้าสาว แบบ Cowl Back ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Ariana Grande เจ้าสาว Tiktok ถักชุดแต่งงานใส่เอง ใช้เวลาร่วม 9 เดือนบนรถไฟฟ้าใต้ดิน ซูมแฟชั่น ชุดเจ้าสาว สุดเก๋ “เบญ เรวิญานันท์” สวยออร่าจับ โก้หรูอย่างมีสไตล์    

เจ้าสาว Tiktok ถักชุดแต่งงานใส่เอง ใช้เวลาร่วม 9 เดือนบนรถไฟฟ้าใต้ดิน

ดีไซเนอร์ และผู้ใช้งาน TikTok “เอสเธอร์ แอนดรูว์” ถักชุดแต่งงานใส่เอง เป็นเวลา 9 เดือนขณะเดินทางไปทำงานบนรถไฟฟ้าใต้ดินในกรุงนิวยอร์ก ปัจจุบันมีผู้ชมคลิปแล้วกว่า 646.4 แสนครั้ง เจ้าสาว Tiktok ถักชุดแต่งงานใส่เอง ใช้เวลาร่วม 9 เดือนบนรถไฟฟ้าใต้ดิน เอสเธอร์ แอนดรูว์ ได้อัพคลิปลง Tiltok ซึ่งเธอได้บรรยายว่า เธอใช้เวลานานถึง 9 เดือนในถักชุดแต่งงาน ซึ่งชุดนี้ใช้ไหมขนแกะถึง 4 ไมล์ โดยในส่วนที่เป็นระบายของชุดมีความยาวกว่า 1 ไมล์ นอกจากนี้ยังมีดีเทลเล็กๆ อย่างผลมะเขือเทศที่เธอถักขึ้นมาทีละชิ้น และนำมาปักลงบนชุดอีกครั้ง เอสเธอร์ บอกว่าเธอรู้สึกประหม่าเล็กน้อย  เมื่อถึงเวลาต้องเย็บชุดเข้าด้วยกัน  “ฉันกลัว แต่ฉันทำได้แค่วางใจว่ามันจะพอดี ไม่มีเวลากลับไปแล้ว โชคดีที่ฉันสามารถปักมะเขือเทศลูกเล็กๆ ลงไปได้” @estherandrewsbridalI hand knit my wedding dress on my commute to work ##handknitteddress […]

งามอย่างไทย “จีน่า ญีนา ซาลาส” ถ่ายแฟชั่นชุดไทยเจ้าสาว สวยกลมกล่อม

ถือว่าเป็นลูกครึ่งที่สวยคมเหมาะสมกับชุดไทยมากๆ สำหรับ “จีน่า ญีนา ซาลาส” นักแสดงสาวลูกครึ่งไทย-คิวบา ซึ่งถ่ายทอดความงดงามของชุดไทยเจ้าสาวจากแบรนด์ Coco Chic Wedding ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นชุดไทยโบราณที่โดดเด่นด้วยความวิจิตรของงานปักแบบจัดเต็ม ชุดไทยพระราชนิยมคัตติ้งเนี้ยบ หรือชุดไทยประยุกต์ดีไซน์เก๋และหรูหรา ว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองหาชุดไทยอยู่ ตามไปดูกันเลยค่ะ งามอย่างไทย “จีน่า ญีนา ซาลาส” ถ่ายแฟชั่นชุดไทยเจ้าสาว สวยกลมกล่อม เสื้อผ้า : Coco Chic Wedding 79/336 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120 โทร. 0-2115-8500, 09-9635-8585 เฟซบุ๊ก : Coco Chic Wedding ไอจี : @cocochicwedding นางแบบ : ญีน่า ซาลาส แต่งหน้า : จีรบุณฑ์ สีทนสา (IG : @tangmomakeup) […]

ซูมแฟชั่น ชุดเจ้าสาว สุดเก๋ “เบญ เรวิญานันท์” สวยออร่าจับ โก้หรูอย่างมีสไตล์

แพรวเวดดิ้ง พาไปซูมความสวยปังแบบเต็มสิบไม่หัก! ของนักแสดงสาวหน้าหวาน “เบญ เรวิญานันท์ ทาเกิด” ที่มาในลุคเจ้าสาวหลากหลายสไตล์ ด้วยชุดเจ้าสาวจากแบรนด์ Deeplove Wedding ซึ่งนำความเก๋ของดีไซน์ต่างๆ มาสร้างกิมมิกให้กับชุดเจ้าสาว ไม่ว่าจะเป็น การตกแต่งด้วยขนนก กระโปรงแบบเลเยอร์ งานปักสุดประณีต งานระบายแสนหวาน หรือการเพิ่มแอคเซสซอรี่ เช่น เข็มขัด เสื้อคลุม หมวก ทำให้ชุดเจ้าสาวดูมีสไตล์มากยิ่งขึ้น ซูมแฟชั่น ชุดเจ้าสาว สุดเก๋ “เบญ เรวิญานันท์” สวยออร่าจับ โก้หรูอย่างมีสไตล์ เสื้อผ้า : Deeplove Wedding 763 – 763/1 – 3 ซอยอุดมสุข 49 ถนนสุขุมวิท 103 โทร. 0-2398-5739, 0-2399-1693, 09-5789-9556 www.deeplovewedding.com เฟซบุ๊ก : DeepLove ชุดแต่งงาน ชุดไทย ไอจี : […]

12 ชุดแต่งงานเจ้าสาว แบบ Cowl Back ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Ariana Grande

แชร์ไอเดีย 12 ชุดแต่งงานเจ้าสาว แบบ Cowl Back ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Ariana Grande หลังจากที่นักร้องสาวป๊อปสตาร์ชื่อดัง อารีอานา กรานเด (Ariana Grande) ได้เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่ม ดาลตัน โกเมซ (Dalton Gomez) ไปเมื่อไม่นานมานี้ ต้องบอกว่าลุคเจ้าสาวของเธอก็กลายเป็นที่สนใจของว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมีแพลนแต่งงานไม่น้อยเลยทีเดียว โดยลุคเจ้าสาวของ อารีอานา กรานเด เป็นแบบสไตล์มินิมอล เน้นแพทเทิร์นที่สวยงามรับกับหุ่นเจ้าสาวมากกว่างานปักแบบอลังการ โดยชุดที่เธอสวมใส่ในครั้งนี้ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษจาก Vera Wang Haute ซึ่ง วีรา หวัง (Vera Wang) ดีไซเนอร์ระดับตำนานของแบรนด์นี้ ได้ออกปากจะออกแบบชุดแต่งงานให้กับเธอ ตอนที่ได้ร่วมงานกันในงานประกาศรางวัล Met Gala ปี 2018 ซึ่งชุดเจ้าสาวของเธอเป็นสีดอกลิลลี่ออกแบบให้ช่วงบนเป็นเกาะอกแบบปีกนกแมทช์กับกระโปรงพอดีตัว เว้าหลังดูแสนเย้ายวนเปลือยผิวแผ่นหลังโชว์ความเซ็กซี่ มีเส้นคาดหลัง 1 เส้นคล้ายกับสายเสื้อใน เพิ่มความทันสมัยให้กับชุด แพรวเวดดิ้ง เลยขอนำไอเดียชุดแต่งงานเจ้าสาวแบบเว้าหลังสไตล์ Cowl (เสื้อผ้าเนื้อนิ่มแบบถ่วงเป็นชั้นๆ) มาฝากสำหรับว่าที่เจ้าสาวที่สนใจชุดแต่งงานแสนเซ็กซี่แบบนี้กันค่ะ 12 ชุดแต่งงานเจ้าสาว แบบ Cowl […]

9 ปีที่คบหา พร้อมก้าวสู่ประตูวิวาห์ ดิม แทททูคัลเลอร์ & กวาง-กวิสรา

หลังจากประกาศสู่ขอแฟนสาวนอกวงการอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี “ดิม-หรินทร์ สุธรรมจรัส” หรือ “ดิม แทททูคัลเลอร์” ก็ได้พาว่าที่เจ้าสาว เตรียมความพร้อมก่อนเข้าประตูวิวาห์ จูงมือกันไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานกับ “กวาง-กวิสรา ภัทรหิรัญ” ณ โรงแรมเกาะมันนอก ไพรเวท ไอซ์แลนด์ บาย เอพิคูเรียน ไลฟ์สไตล์ ซึ่งเป็นสถานที่จุดเริ่มต้น “รักแรกพบ” ของทั้งคู่ 9 ปีที่คบหา พร้อมก้าวสู่ประตูวิวาห์ ดิม แทททูคัลเลอร์ & กวาง-กวิสรา โดยว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดงเผยว่า  “พิธีแต่งงานของเราจะจัดขึ้นในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2564 นี้ ซึ่งเป็นฤกษ์ที่ทางผู้ใหญ่เตรียมไว้ให้ และคิดว่าคงไม่เลื่อนแน่นอน จึงอยากเตรียมความพร้อมทุกอย่างไว้ก่อน แต่ด้วยสถานการณ์โรคโควิด 19 ยังไม่นิ่ง เรื่องของรูปแบบการจัดงานและการเชิญแขก อาจจะรอดูสถานการณ์อีกที แต่ยังไง 14 พย.นี้ แต่งแน่นอน ผมเลยจัดให้บรรยากาศการถ่ายทำ เป็นไปแบบเรียบง่าย โดยไม่ใช้กองถ่ายทำจากคนข้างนอกเลย ให้กลุ่มเพื่อนสนิทมาช่วยจัดการให้ เนื่องจากต้องจำกัดเรื่องของจำนวนคนของทีมงานด้วย โดยงานนี้ ผมเตรียมความพร้อมอย่างดีครับ” ด้านว่าที่เจ้าสาว […]

ดราม่าความเหมาะสม! แร็ปเปอร์ Nfasis สวมชุดเจ้าบ่าว เสื้อยืด-กางเกงขาสั้น-รองเท้าแตะ

ดราม่าความเหมาะสม! แร็ปเปอร์ Nfasis สวม ชุดเจ้าบ่าว เสื้อยืด-กางเกงขาสั้น-รองเท้าแตะ ชิลเกินเป็นเหตุสังเกตได้! ตามปกติวันสำคัญอย่างวันแต่งงาน นอกจากเจ้าสาวจะอยากดูสวยที่สุดแล้ว เจ้าบ่าวก็อยากดูดีที่สุดเช่นเดียวกัน ชุดแต่งงานของผู้ชายหรือ ชุดเจ้าบ่าว จึงมักมาในรูปแบบสูทเรียบหรูดูทันสมัย แต่ไม่ใช่กับชายคนนี้ Nfasis แร็ปเปอร์สัญชาติโดมินิกัน เขาจัดงานแต่งของตัวเองแบบเป็นการภายในเฉพาะครอบครัวและคนใกล้ชิด โดยเจ้าสาวมาในชุดเจ้าสาวสีขาวสวยหรูดูสะอาดตาอย่างที่คุ้นตากัน แต่ตรงกันข้าม Nfasis เจ้าบ่าวมาในชุดเสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์ขาสั้น พร้อมสวมรองเท้าแตะ ดราม่าความเหมาะสม! แร็ปเปอร์ Nfasis สวม ชุดเจ้าบ่าว เสื้อยืด-กางเกงขาสั้น-รองเท้าแตะ ซึ่งภาพดังกล่าวจึงกลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ มีคนกดแชร์ของภาพงานแต่งงานทั้งพ่อหนุ่ม Nfasis ไปเกือบ 100,000 ครั้ง โดยแฟนคลับหลายคน ก็ได้เข้ามาแสดงความยินดีและชื่นชมความชิลและเรียบง่ายในการแต่งกายของเขา แต่บางคนก็ตั้งคำถามถึง ความเหมาะสม ความเคารพ และกาลเทศะของเจ้าบ่าวในงานแต่งของตนเอง จนกลายเป็นดราม่ากรุบกริบๆ เช่น เธอมองว่าการแต่งตัวแบบนี้ไม่ให้เกียรติงานที่สำคัญระหว่างเขากับเจ้าสาวเลย ถ้าเธอเป็นแม่ของเจ้าบ่าวก็คงอาย และรีบขอโทษทุกคนทันที เธอมองว่าสิ่งที่แร็ปเปอร์คนนี้ทำ คือการพยายามเรียกกระแสให้ตัวเองมากกว่า โดยที่ไม่สนใจเลยว่าเจ้าสาวจะรู้สึกยังไง บางคนก็บอกว่าชาวเน็ตคิดมากไป กังวลแทนคนอื่น ทั้งที่ความจริงแล้วเขาก็อาจจะชิลๆ กันทั้งคู่ บางคนก็แค่เข้ามาอวยพรให้ทั้งคู่ครองรักกันไปอีกนานแสนนาน   […]

10 ชุดแต่งงานเรียบง่าย ที่ได้แรงบันดาลใจจากซีรีส์ Bridgerton

ว่าที่เจ้าสาวคนไหนกำลังมองหาชุดแต่งงานที่เรียบง่าย สำหรับจัดงานแต่งงานแบบมินิมอลในยุคโควิด กับสไตล์ 80s ชุดเจ้าสาวทรงเอ็มไพร์ แขนพัฟที่ละเอียดอ่อน และคอเหลี่ยมที่มีเสน่ห์  ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเครื่องแต่งกายจากซีรีส์ดังอย่าง Bridgerton แพรวเวดดิ้งคัด 10 ชุดมาให้สาวๆ ได้ดูกันค่ะ 10 ชุดแต่งงานเรียบง่าย ที่ได้แรงบันดาลใจจากซีรีส์ Bridgerton Savannah Miller “Indra” Gown Best Empire-Waist: Lein Flocked Lace Gown Sexy Style : Anna October Bustier Bodice Dress Romantic Dress : Markarian Tiered Gown Ethereal: LoveShackFancy “Cornelia Dress” Ornate: Richard Quinn Crystal and Bead-Embellished Silk-Tulle Midi Dress Dramatic: Danielle […]

แมตช์ยังไงให้ลงตัว เสิร์ฟ 10 ไอเดีย ชุดแต่งงาน สำหรับชาว LGBTQ+

เพื่อให้เข้ากับ Pride Month ช่วงเวลาที่ชาว LGBTQ+ แสดงออกถึงสิทธิและความเท่าเทียมทางเพศตลอดทั้งเดือนมิถุนายนของทุกปี เราจึงขอเสิร์ฟ ชุดแต่งงาน สำหรับชาว LGBTQ+ เผื่อว่าใครอาศัยอยู่ในประเทศที่มีกฎหมายสมรสเพศเดียวกันรองรับ จะได้ดูไว้เป็นไอเดียกันค่ะ แม้ว่าเราอาจยังมีหนทางอีกยาวไกลในความเท่าเทียมของการแต่งงาน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเราได้ก้าวไปข้างหน้าอย่างจริงจัง การแต่งงานเพศเดียวกันได้รับการยอมรับอย่างถูกกฎหมายใน 29 ประเทศ และเนเธอร์แลนด์เป็นประเทศแรกที่พลิกกระแสนี้ โดยผ่านกฎหมายว่าด้วยการแต่งงานของคนเพศเดียวกันในปี 2544 และสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่ 21 ที่ออกกฎหมายให้การแต่งงานของคนเพศเดียวกันในการพิจารณาคดีของศาลฎีกาครั้งประวัติศาสตร์ การแต่งงานเป็นเรื่องทางอารมณ์และการเฉลิมฉลองอย่างปฏิเสธไม่ได้ ดังนั้นชุดแต่งงานในวันสำคัญต้องพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นรักแบบชายชายหรือหญิงหญิง ก็สามารถเลือกชุดได้ไม่ยาก คีย์หลักคือคุณชอบและใส่มันออกมาด้วยความมั่นใจ ก็ถือว่าเป็นชุดที่สมบูรณ์แบบแล้ว แต่หากคู่ไหนยังเลือกไม่ได้ วันนี้เรามีไอเดียดีๆ มาฝากกันค่ะ แมตช์ยังไงให้ลงตัว เสิร์ฟ 10 ไอเดีย ชุดแต่งงาน สำหรับชาว LGBTQ+ ภาพและที่มา : www.brides.com บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ สนับสนุนเพศทางเลือก เจ้าชายวิลเลียมเผย รับได้หากพระโอรส-พระธิดาเป็น LGBT ชุดขาวพิฆาตพรมแดง! 11 ชุดเจ้าสาว ที่เหล่าคนดังฮอลลีวู้ดหยิบมาใส่เดินพรมแดง สวยในงบ 1,986 บาท! […]

keyboard_arrow_up