เปิดชุดเจ้าสาวลูกไม้ซีทรู ‘พัคมินยอง’ ในฉากจบ Marry My Husband

ออร่าจับเหมือนเจ้าสาวตัวจริง! เมื่อ ‘พัคมินยอง’ ปรากฏตัวพร้อมชุดเจ้าสาวจาก GALIA LAHAV ในฉากจบ Marry My Husband

เจ้าสาวต้องเซฟ 7 คีย์ลุคมาแรง! เทรนด์ชุดแต่งงานจากเหล่าดีไซเนอร์เวดดิ้ง

เทรนด์ใหม่มาแรงของชุดแต่งงานสำหรับเจ้าสาวยุคใหม่ไม่ยึดติดรูปแบบเดิมๆ ดีไซน์ที่บ่งบอกตัวตนอย่างมั่นใจคือความสมบูรณ์แบบที่มากเสน่ห์น่าค้นหา แพรวเวดดิ้ง ได้รวบรวม 7 คีย์ลุคสุดฮ็อตและไกด์ไลน์จากเหล่าดีไซเนอร์เวดดิ้ง ทั้งชุดแต่งงาน จิเวลรี่ จนถึงรองเท้า เพื่อเนรมิตความสวยโดดเด่นมีสไตล์จรดปลายเท้า เจ้าสาวต้องเซฟ 7 คีย์ลุคมาแรง! เทรนด์ชุดแต่งงานจากเหล่าดีไซเนอร์เวดดิ้ง The Rise of Ribbons ต้อนรับเข้าสู่โลกความดรามาติกอันน่าหลงใหลของโบและริบบิ้น ซึ่งกลายเป็นกิมมิกไฮไลต์ชูให้ชุดและแอ็กเซสซอรี่ส์ของเจ้าสาวโดดเด่นได้อย่างเหนือชั้น แม้เทรนด์นี้จะอวดโฉมประปรายอยู่ในหลายปีที่ผ่านมา แต่กระแสก็ยังไม่แรงเท่าในปี 2024 ที่พร้อมจะประกาศความเก๋ตลอดทั้งปีในดีไซน์โบใหญ่เด่นบนชุด Short on Style ลิตเติ้ลไวท์เดรสเป็นคีย์ลุคที่มาแรงสำหรับเจ้าสาวช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ เดรสสั้นอวดเรียวขาสวยคือสไตล์สุดลงตัวในยามค่ำคืน ที่มอบความหวานซ่อนเปรี้ยวในดีเทลลูกไม้หรือขนนก จนถึงงานปักประดับลูกปัดและคริสตัลหรูหรา Unique Headbands & Veils แม้เครื่องประดับผมและเวลจะถูกพูดถึงในเทรนด์การแต่งตัวของเจ้าสาวมาตั้งแต่ปีก่อนๆ แต่ในปี 2024 นี้เหล่าดีไซเนอร์ต่างพร้อมใจกันขนจินตนาการเหนือชั้นมารังสรรค์ความยูนีคให้ผลงานของตัวเองแบบไม่ยอมกัน ช่วยยกระดับให้ลุคโดยรวมของเจ้าสาวดึงดูดสายตาและดูว้าวอีกหลายเท่าตัว! Pin-Thin Straps สายสปาเกตตี้กลายเป็นรายละเอียดสำคัญที่สร้างความเซ็กซี่แบบไม่พยายามให้ชุดเจ้าสาวได้อย่างลงตัว ในบางดีไซน์มีการใส่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อย่างลูกปัดหรือคริสตัล เพื่อให้การเผยผิวช่วงไหล่ของเจ้าสาวสะท้อนความหรูหราและโมเดิร์น 3D Flowers อีกหนึ่งเทรนด์ฮ็อตสำหรับเจ้าสาวที่ต้องการความยูนีคไม่ซ้ำใคร เป็นชุดที่มากับดีเทลเด่นเตะตาของการครีเอตดอกไม้แต่ละดอกในแบบ 3D ดั่งดอกไม้เสมือนจริงที่บรรจงตกแต่งไปบนแต่ละส่วนของเรือนร่าง Mastering Maximalism […]

1 ชุด 2 ดีไซน์! เปิดเดรสเจ้าสาวลายทานตะวัน-ดอกกุหลาบ ‘นัตตี้ นันทนัท’

ใส่ใจทุกรายละเอียด! Landmee’ Love Story ผู้อยู่เบื้องหลังเดรสเจ้าสาวลายทานตะวัน-ดอกกุหลาบของ ‘นัตตี้ นันทนัท’

เจ้าสาวเอวสับ! นัตตี้ นันทนัท สวยสง่าในชุดวิวาห์ POEM

เอวสับเป็นเอกลักษณ์! เมื่อ นัตตี้ นันทนัท อยู่ในลุคเจ้าสาวจาก POEM แบรนด์ในฝันของผู้หญิงหลายคน

วิวาห์หวาน นัตตี้-นันทนัท & แมน-ณัฐภูมิ เจ้าของโรงงาน 3,000 ล้าน

หลังจากเตรียมงานแต่งงานมาพักใหญ่ในที่สุดก็ถึงวันสำคัญ นัตตี้-นันทนัท ฐกัดกุล แห่งแก๊ง ก้อยนัตตี้ดรีม ถือฤกษ์ดี 18 มกราคม 2567 จัดงานสละโสดกับแฟนหนุ่ม แมน-ณัฐภูมิ เหล่าสถิรวงศ์ ทายาทเจ้าของโรงงาน3,000ล้าน ที่โรงแรม LA CHAPELLE Bangkok

ซีทรูเย้ายวน! เจ้าสาวสายแซ่บ ‘ฟ้า ยงวรี’ ในเดรสระบายลูกไม้ จาก Landmee’

ลูกไม้ไม่จำเป็นต้องหวาน! เปิดความเย้ายวนชุดแต่งงานซีทรูของ ‘ฟ้า ยงวรี’ จากดีไซเนอร์ไทยอย่าง Landmee’

อลังการตามท้องเรื่อง! ไขดีเทล 4 ชุดแต่งงานแบรนด์ดังของ ‘ปู ไปรยา’

แต่งงานทั้งทีไม่มีธรรมดา! เปิดดีเทล 4 ชุดแต่งงานแบรนด์ดังตั้งแต่ Schiaparelli, Valentino, Vivienne Westwood และ Alexandre Vauthier ของ ‘ปู ไปรยา’

ดั่งเทพนิยายกรีก ‘พราว รัมภาสิริ’ ใน 2 ชุดเจ้าสาว VATANIKA

แรงบันดาลใจจากเทพนิยายกรีก สู่ชุดเจ้าสาว VATANIKA ให้แขกคนสำคัญ ‘พราว รัมภาสิริ’ บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังใน TIKTOK ผ่านไปอีกงานชื่นมื่นของเซเลบริตี้ลูกนักการทูต พราว – รัมภาสิริ เทวกุล ณ อยุธยา ที่ได้จัดงานฉลองมงคลสมรสกับ ‘ญานัน โกห์เลอร์’ เจ้าบ่าวชาวดัตช์ ภายในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศอันแสนอบอุ่นจากบรรดาคนสนิท หนึ่งในนั้นมีไทยดีไซเนอร์ชื่อดังที่ได้รับเชิญให้ไปร่วมงานและยังมีบทบาทสำคัญสำหรับเจ้าสาวอีกด้วย ซึ่งเธอคือ แพร – วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา  เรียกได้ว่าเมื่อพูดชื่อขึ้นมาหลายคนคงร้องอ๋อ! เพราะเธอเป็นเจ้าของแบรนด์ VATANIKA, VATANIKA BRIDE และ VATANIKA BEAUTY อีกทั้งยังมีเรียลลิตี้สุดฮ็อตอย่าง THIS IS ME VATANIKA ด้วย ฉะนั้นที่เราคุ้นหูก็ไม่ใช่เรื่องแปลก สำหรับงานแต่งงานนี้ชุดวิวาห์ของเจ้าสาวพิเศษสุดๆ เพราะมีคุณแพรผู้เป็นลูกพี่ลูกน้องกับคุณพราวเป็นคนอยู่เบื้องหลังลุคเจ้าสาว 2 ลุคนี้นั่นเอง เริ่มต้นด้วยชุดงานเช้าที่สวยงามและอลังการจนได้รับคำชมมากมายกับเดรส Off Shoulder สีขาวที่โดดเด่นด้วยผ้าลูกไม้ พร้อมดีไซน์กระโปรง Ball Gown ให้ลุคที่เปลี่ยนเจ้าสาวกลายเป็นเจ้าหญิง สังเกตดูจะเห็นว่าเครื่องประดับบนตัวเจ้าสาวน้อยมากๆ […]

มหากาพย์เปิดดีเทล 7 ชุดแต่งงานของ คิมเบอร์ลี่ ตั้งแต่อิตาลี – ไทย

สวยสง่าทุกลุค เปิดดีเทลทั้ง 7 ชุดเจ้าสาวของนักแสดง ‘คิมเบอร์ลี่‘ ตั้งแต่งานแต่งงานที่อิตาลีจนถึงไทย อย่างเป็นที่รู้กันว่า คิมเบอร์ลี่ และหมาก ปริญได้จัดงานแต่งงานทั้งหมด 2 ประเทศนั่นคือ อิตาลี และไทย ซึ่งทั้งสองครั้งก็เต็มไปด้วยบรรรยากาศอันแสนอบอุ่น รวมถึงเจ้าสาวของเราก็สวยสง่ามากๆ จนเป็นที่จับตามองในช่วงนี้กันเลยทีเดียว แน่นอนว่าหนึ่งอย่างที่คนให้ความสนใจนั่นคือ ชุดแต่งงาน ที่คิมเบอร์ลี่เลือกใส่ เพราะตั้งแต่ลุคแรกจนถึงลุคสุดท้ายไม่มีชุดไหนเลยที่ไม่ปัง เราเลยอยากพาทุกคนมาเปิดแต่ละดีเทลไปพร้อมๆ กัน เริ่มต้นจากอิตาลีกับเดรสเป็นเนื้อผ้าบางเบาแต่เต็มไปด้วยความละเอียดอ่อน และมนต์เสน่ห์เย้ายวน อาศัยแรงบันดาลใจจากผลงานต้นแบบในคอลเล็คชั่นแฟชั่นชั้นสูงของ Dior ประจำ Spring/Summer 2023 ร่วมกับไหวพริบในการดัดแปลงด้วยเทคนิคจับเดรปอสมมาตรให้เนื้อผ้าอิงแอบแนบสัดส่วนโค้งเว้าของทรวดทรงผู้สวมใส่อย่างละเมียดละไมเพื่อเป็นประติมากรรมแห่งอาภรณ์ในการเผยความงดงามทางเรือนร่าง สำหรับชุดที่สองนั้นเต็มไปด้วยความวิจิตรบรรจงทางงานอัดพลีทรอบวงคอเสื้อเป็นจุดเริ่มต้นมิติทรงเพรียวบาง สะโอดสะอง และเต็มไปด้วยความร่วมสมัยอย่างยิ่งในการเน้นช่วงเอวอย่างงามสง่า ที่สุดแห่งเซอร์ไพรส์คือชุดที่สาม ซึ่งหรูหราตระการตาจากงานปักลายดอกไม้เฉดสีงาช้างกับสีเบจก่อลูกเล่นสะกดสายตาระหว่างน้ำหนักแสงกับความโปร่งใสของแพรพรรณ และไฮไลท์สำหรับประเทศอิตาลีอยู่ในลุคที่ 4 ชุดแต่งงานผ้าลูกไม้กีย์ปูร์ลายดอกถือกำเนิดจากการหลอมรวมศิลปะชั้นสูงทางการตัดเย็บเข้ากับทักษะความชำนาญ ความประณีต รวมถึงความพิถีพิถันในทุกรายละเอียดยังถูกสะท้อนผ่านแถบผ้าคาดประดับศีรษะรองรับงานปักสุดละเอียดอ่อนเพื่อเป็นบทเติมเต็มความหรูหรา เป็นผลงานสร้างสรรค์อันทรงเอกลักษณ์ บทสรุปความเป็นเลิศแห่งความวิจิตรบรรจงในงานแฟชั่นอย่างแท้จริง ซึ่งทั้ง 4 ชุดที่พูดถึงเป็นผลงานจากแบรนด์ระดับโลกอย่าง Dior มาต่อกันที่ประเทศไทย ความอลังการของชุดก็ยังคงอยู่ตั้งแต่ชุดเจ้าสาวงานแถลงข่าวที่คอมเบอร์ลี่เลือกใช้เป็นแบรนด์ชุดแต่งงานในฝันของใครหลายคนอย่าง Ellie Saab เดรสแขนยาวที่ปัดด้วยลูกไม้ทั้งตัว พร้อมเวลขนาดใหญ่ สวมเครื่องประดับของ Cartier […]

สวยหล่อเหมาะสม ซูมอินลุคบ่าวสาว หมาก ปริญ – คิมเบอร์ลี่ ในวันวิวาห์

หล่อสวยสมออร่าบ่าวสาว เจาะดีเทลทั้ง 2 ลุคของ หมาก ปริญ – คิมเบอร์ลี่ ในวันวิวาห์

สวยหวาน ‘กรีน อัษฎาพร’ ใน 3 ชุดเจ้าสาวสไตล์โอต์ กูตูร์จาก Maplelove bridal couture

3 ชุด 3 ดีไซน์ เปิดภาพกรีน อัษฎาพร ใน 3 ชุดเจ้าสาวสไตล์โอต์ กูตูร์จาก Maplelove bridal couture กรีน อัษฎาพร ร่วมถ่ายแบบชุดแต่งงานคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดจาก Maplelove bridal couture ในภาพลักษณ์ของเจ้าสาวแสนหวานโดยได้สวมใส่ทั้งหมด 3 ชุดในดีไซน์ที่แตกต่างกัน ตั้งแต่ชุดไทยประยุกต์ไปจนถึงชุดราตรี สำหรับชุดแรกถึแม้จะบอกว่าเป็นชุดไทยแต่ดีไซน์ก็มีความโมเดิร์นอยู่ไม่น้อย แต่ยังคงอ่อนหวานด้วยดีเทลแขนตุ๊กตา รับรองว่าเจ้าสาวสายหวานต้องชอบชุดนี้อย่างแน่นอน ส่วนในชุดราตรี กรีน อัษฎาพร ได้เปลี่ยนทั้งหมด 2 ลุค ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน ตั้งแต่มินิมอลด้วยเดรสกระโปรงทรงบอลกาวน์ในดีไซน์ปาดไหล่ และสไตล์เจ้าหญิงที่ปักช่วงอกด้วยคริสตัลและมาพร้อมกับแขนตุ๊กตา นอกจากนี้กระโปรงยังไล่เลเยอร์เป็นชั้นอย่างสวยงาม

วิธีเลือกรองเท้าสำหรับเพื่อนเจ้าสาว เพื่อส่งเจ้าสาวเข้าประตูวิวาห์อย่างราบรื่น

นอกจากงานแต่งงานจะมีเจ้าบ่าวเจ้าสาวเป็นพระเอกนางเอกของงานแล้ว เพื่อนเจ้าสาวก็เป็นอีกหนึ่งสีสันและสร้างความโดดเด่นให้งานแต่งงานไม่น้อย จากปกติที่เคยไปเป็นแขกในงานแต่งงานก็พิถีพิถันในการเลือกชุดเดรส การแต่งหน้าและทำผม ซึ่งอีกองค์ประกอบหนึ่งที่สำคัญและขาดไม่ได้เลยก็คือ รองเท้า ดีไซน์ต้องสวย แต่ก็ยังต้องใส่สบาย พร้อมเดินและวิ่ง คอยช่วยซัพพอร์ตเจ้าสาวตลอดทั้งงาน ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ รองเท้าบัลเล่ต์แฟลต (Ballet Flats)               หากไม่นับรองเท้าแตะ รองเท้าส้นเตี้ยนั้นถือเป็นรองเท้าที่ใส่สบายที่สุด ทั้งยังพ่วงมาความเรียบร้อย ถูกกาลเทศะ มีความน่ารัก และเหมาะกับใส่ได้หลากหลายโอกาสอื่นๆ หลังจบงานยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะไปทำงานหรือไปเที่ยว ที่ควรมีติดกรุไว้หลากคู่ หลายสี ใช้งานคุ้มแน่นอน รองเท้าผ้าใบ (Sneakers)             ถ้าพูดรองเท้ากันตาย ใส่ยังไงก็รอด พร้อมวิ่งหรือเดินสบายตลอดวัน ต้องขอยกให้รองเท้าผ้าใบ ซึ่งปัจจุบันนี้มีให้เลือกหลายสไตล์ สามารถแมทช์เข้ากับชุดราตรีได้อย่างลงตัว การหยิบชุดเดรสมาแมตช์กับรองเท้าผ้าใบจะช่วยให้ได้ลุคที่ดูสวยเก๋ และทะมัดทะแมงมากขึ้น รองเท้าทรงพัมพ์ (Pumps) รองเท้าส้นสูงสไตล์คลาสสิก รองเท้าส้นสูงทรงพัมพ์ ด้วยความที่มีลักษณะส้นรองเท้าหนา จึงเป็นตัวช่วยรองรับน้ำหนักตัวทำให้ไม่เมื่อยมากนักเมื่อเทียบกันรองเท้าส้นเข็ม และความสูงที่ไม่สูงจนเกินไป ส่วนใหญ่แล้วส้นของรองเท้าจะสูงประมาณไม่กี่เซ็นติเมตร ไปจนถึง 3 หรือ 4 นิ้ว แล้วแต่ความชอบของแต่ละบุคคล ปลายหัวรองเท้ามีทั้งแบบหัวแหลมหรือโค้งมน เป็นรองเท้าที่เหมาะกับทุกโอกาส  และดูเรียบร้อยถูกใจผู้ใหญ่อีกด้วย […]

สวยสง่าราวกับเจ้าหญิง เปิดดีเทล 4 ชุดวิวาห์จาก Dior ของ คิมเบอร์ลี่

คิมเบอร์ลี่กับชุดแต่งงานจาก Dior เป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ เปิดดีเทล 4 ชุดวิวาห์ที่ได้ห้องเสื้อระดับโลกมาเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง

คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส สวมใส่อะไรบ้างสำหรับ ชุดพรีเวดดิ้ง ที่อิตาลี

ส่องลุคเจ้าสาวสุดหวานของนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เธอสวมใส่อะไรบ้างสำหรับชุดพรีเวดดิ้ง ณ ประเทศอิตาลี ดินแดนสุดโรแมนติก

ละมุนเบอร์สิบ PHACHAS เวลแบรนด์ไทย หัวใจคราฟต์ ที่เจ้าสาวต้องรัก

หากอยากได้เวลเจ้าสาวในสไตล์ตัวเอง ต้องไม่พลาด เวลแบรนด์ไทย PHACHAS (ภาฉาส) ที่ออกแบบ ผลิต และตัดเย็บโดยช่างฝีมือคนไทย ซึ่งทีมงานทุกคนเรียนจบสาขาแฟชั่นดีไซน์ รักงานคราฟต์เป็นชีวิตจิตใจ แม้จะเป็นน้องใหม่ในวงการที่ก่อตั้งได้ไม่กี่ปี แต่งานออร์เดอร์มีทั้งลูกค้าในไทยและต่างชาติ ไม่ว่าคุณจะอยากได้เวลสไตล์ไหน ต้องการออกแบบให้เข้ากับธีมงานแบบใด PHACHAS (ภาฉาส) สามารถทำให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า ไม่เพียงแต่เวลเก๋ๆ ยังมีถุงมือเจ้าสาวที่สวยมีสไตล์ไม่แพ้กัน ว่าที่เจ้าสาวที่สนใจ ก็สามารถตามไปปชมผลงานได้ที่อินสตาแกรม phachas.bridal เลยค่ะ ละมุนเบอร์สิบ PHACHAS (ภาฉาส) เวลแบรนด์ไทย หัวใจคราฟต์ ที่เจ้าสาวต้องรัก ภาพ : phachas.bridal , kimmy_kimberley บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

อลังการสมที่รอคอย! เปิดดีเทลชุดแต่งงานระดับโลก ของ คิมเบอร์ลี่

เริ่มนับถอยหลังกันอย่างจริงจังแล้วกับงานวิวาห์ของ ‘หมาก ปริญ’ และ ‘คิมเบอร์ลี่’ ที่เจ้าตัวเพิ่งออกมาโพสต์รููปภาพพรีเวดดิ้งเพิ่มเติมโดยใส่แคปชั่นว่า “Can’t wait to marry you baby. 30 days Countdown woohoo. ตื่นเต้นจังเลยค่ะ” ซึ่งถ้านับจากวันที่เขียนบทความนี้เหลือเพียงแค่ 29 วันเท่านั้นที่จะได้เห็นนักแสดงคนโปรดทั้ง 2 จูงมือเข้าประตูวิวาห์อย่างเต็มตัว ทำเอารู้สึกตื่นเต้มตามอยู่ไม่น้อย แน่นอนว่าถ้าพูดถึงงานแต่งงานของคนดังสิ่งหนึ่งที่ต้องจับตามองคือ ‘ชุดเจ้าสาว’ ที่ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็ต้องคัดสรรแต่ละชุดที่ใช้เป็นอย่างดี เช่นเดียวกับคิมเบอร์ลี่ที่บรรจงเลือกเดรสสีขาวให้เหมาะกับตัวเองมากที่สุด แม้ว่าจะยังไม่เห็นชุดวันจริง แต่ขอบอกเลยว่าว้าวตั้งแต่ชุดรอบพรีเวดดิ้งกับมินิเดรสเกาะอก ปักลูกไม้ทั้งตัวพร้อมกับ Cape ด้านหลังที่ช่วยเพิ่มความอลังการ จากคอลเล็คชั่น ‘Spring 2024’ ของ Elie Saab Bridal แบรนด์ชุดแต่งงานระดับโลกที่ใครหลายคนใฝ่หา หากย้อนกลับไปดูจะพบว่ามีหลายคนดังที่เลือกใช้แบรนด์นี้ในวันสำคัญทั้งเจ้าหญิงสเตฟานี แกรนด์ดัชเชสรัชทายาทแห่งลักเซมเบิร์ก, ชมพู่ อารยา, แพทริเซีย กู๊ด และ ซนเยจิน เห็นจากรายชื่อแล้วก็รู้ว่ามีแต่ระดับตัวท็อปเท่านั้น ซึ่งสิ่งที่ให้ทุกคนมั่นใจในราคาชุดที่สูงเสียดฟ้าขนาดนี้คงเป็นความละเมียดละไมในดีเทลอันเป็นเอกลักษณ์ของ Elie Saab

Face of Happiness ชุดแต่งงานที่ไม่เหมือนใครของ มิเชล โหย่ว

แตกต่าง ไม่เหมือนใคร แต่มีความหมายลึกซึ้ง “Face of Happiness” ชุดแต่งงานที่ไม่เหมือนใครของ มิเชล โหย่ว อบอวลไปด้วยความรักจริงๆ สำหรับงานแต่งงานของ มิเชล โหย่ว นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลออสการ์ และ Jean Todt อดีต CEO ของ Ferrari ซึ่งจัดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ล่าสุด มิเชล ได้โพสต์ภาพบรรยากาศแห่งความรัก ซึ่งเธอได้บรรยายข้อความถึงชุดแต่งงานที่เธอใส่ในวันนั้น “ขอบคุณพี่ใหญ่ Diego และ Daniel (ครีเอทีฟไดเรคเตอร์  Schiaparelli) สำหรับชุด Schiaparelli Face of Happiness ที่สวยงามของฉัน จาก นายและนาง Todt สำหรับชุดแต่งงานของ มิเชล ออกแบบโดย Schiaparelli ชุดเดรสลูกไม้โทนสีทองละมุน สวมทับด้วยคอร์เซ็ท ซึ่งด้านหน้าตกแต่งเป็นรูปหน้าที่ประดับด้วย ทอง มุก และเครื่องประดับชนิดต่างๆ บ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน

เรียบหรู งามวิจิตร ‘เบญ เรวิญานันท์’ ในลุคเจ้าสาวชุดไทย 5 สไตล์

งดงามอ่อนหวานดั่งนางในวรรณคดี รวม 5 ลุคเจ้าสาวชุดไทยของ ‘เบญ เรวิญานันท์ ในคอลเล็คชั่น  “The Magnificent Crown of Siam” จาก วนัช กูตูร์

keyboard_arrow_up