“THE BEST BRIDAL COUTURE” PRAEW THE BEST OF WEDDING 2022 Cover

Vanus Couture สุดยอดชุดแต่งงานระดับโอต์กูตูร์ ผู้คว้ารางวัล THE BEST BRIDAL COUTURE

Alternative Textaccount_circle
“THE BEST BRIDAL COUTURE” PRAEW THE BEST OF WEDDING 2022 Cover
“THE BEST BRIDAL COUTURE” PRAEW THE BEST OF WEDDING 2022 Cover

ในลิสต์แบรนด์ชุดแต่งงานที่ได้รับความไว้วางใจจากเซเลบริตี้คนดังของเมืองไทยต้องมีชื่อ “Vanus Couture” แบรนด์ระดับต้นที่การันตีจากคนมีชื่อเสียงมากมาย นับเป็นเวลา 7 ปีที่แบรนด์วนัชกูตูร์ ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดยคุณสรรค์ สุดเกตุ และคุณณภัทร์ นิยมแย้ม สามารถประสบความสำเร็จในวงการเวดดิ้งภายในระยะเวลาไม่นาน ชื่อเสียงและความไว้วางใจจากลูกค้านั้นล้วนมาจากผลงานที่สร้างสรรค์เหนือความคาดหมาย โดยมีหัวใจสำคัญของวนัชกูตูร์คือการใช้แพตเทิร์นการตัดเย็บแบบโอต์กูตูร์ตามสไตล์ฝรั่งเศสแท้ๆ แล้วนำมาประยุกต์ให้ลงตัวกับงานออกแบบแต่ละชุด เพื่อให้เจ้าสาวได้สวมใส่ชุดที่สง่างามและทรงพลังที่สุด สมดั่งรางวัลการันตีที่ได้รับ “THE BEST BRIDAL COUTURE” จาก PRAEW THE BEST OF WEDDING 2022

ผลงานชุดแต่งงานสุดตระการตาทั้งชุดไทยและชุดแต่งงานสากลได้ปรากฏในงานสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นคุณก้อย – รัชวิน กับคุณตูน บอดี้สแลม, คุณสายป่าน – อภิญญา กับคุณวุฒิ – นันทวุฒิ, คุณตู่ – มาลีนนท์ กับคุณมาวิน ทวีผล, คุณใบเตย อาร์สยาม กับดีเจแมน – พัฒนพล, คุณมะปราง – วิรากานต์ กับสารวัตรชร, คุณนาตาลี เดวิส กับคุณนะ – อิทธิกร และคุณกร – ษิภูตา กับคุณเป้ วงมายด์ และผลงานในปี 2565 ที่เป็นที่กล่าวถึงกันอย่างล้นหลามคือชุดไทยและชุดแต่งงานสากลของคู่รัก คุณเวียร์ – ศุกลวัฒน์ กับคุณวิกกี้ ที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม และคู่รักศิลปินอาร์ติสต์อีกคู่คือ คุณเนะ – อโณทัย อาร์ติสต์และยูทูบเบอร์ชื่อดัง กับคุณนต – ปณต แห่งวง getsunova ที่เป็นการผสมผสานงานออกแบบของคุณเนะลงบนผืนผ้าไหมที่นำมาตัดเย็บเป็นชุดไทย จนเป็นที่กล่าวขวัญในวงการชุดเจ้าสาวเป็นอย่างมาก

ความโดดเด่นที่ “วนัชกูตูร์” ถ่ายทอดแต่ละชุดออกมาได้อย่างมีเอกลักษณ์ล้วนเกิดจากความใส่ใจ พิถีพิถันในรายละเอียดทุกขั้นตอนเฉกเช่นงานโอต์กูตูร์ หรือเสื้อผ้าชั้นสูงที่เต็มไปด้วยความสวยสุดประณีต ตั้งแต่การออกแบบชุดที่เริ่มจากการพูดคุยระหว่างดีไซเนอร์และเจ้าสาวให้ได้ทราบถึงแนววิถีและอัตลักษณ์ของเจ้าสาว เพื่อจะได้ออกแบบและค้นหาวัตถุดิบพรีเมียมในการตัดเย็บชุดออกมาเฉพาะบุคคล ซึ่งขั้นตอนการตัดเย็บจนถึงงานปักและงานรายละเอียดต่างๆ บนผืนผ้าและบนชุดรังสรรค์จากช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญแต่ละแขนง แต่ละสาขา เพื่อให้ได้ผลงานชุดที่ออกมาสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ

ผลงานของวนัชกูตูร์จึงขึ้นชื่อทั้งชุดแต่งงานแบบสากลและชุดไทยที่โดดเด่นด้วยการครีเอตสร้างลายผ้าและการเลือกสีเส้นไหมเพื่อสร้างผ้าไหมขึ้นมาใหม่เฉพาะเจ้าสาวแต่ละท่าน

เรียกว่าการสร้างสรรค์งานฝีมือและรายละเอียดไม่ซ้ำใคร ครีเอตความเป็นอัตลักษณ์เพียงหนึ่งเดียวให้เจ้าสาวแต่ละท่านงดงามโดดเด่นอย่างที่สุดในวันสำคัญ คือเป้าหมายสูงสุดของวนัชกูตูร์

Vanus Couture

1550, 1552 ปากซอยลาดพร้าว 50 ถนนลาดพร้าว เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

โทร. 0-2002-4895, 0-2002-4896

Facebook : Vanus Couture

IG : @vanuscouture_official

Line : @vanuscouture

Praew Recommend

keyboard_arrow_up