3 ทริคช่วยเจ้าสาวเลือก ชุดแต่งงาน ให้ดูเรียบร้อยแต่แอบแซ่บเพิ่มเสน่ห์น่าดึงดูด

เบื่อ ชุดแต่งงาน แบบเดิมๆ ที่มีแค่ความอลังแต่ขาดการปล่อยเสน่ห์แบบผู้หญิงแล้วหรือยัง ลองจัดชุดแต่งงานเซ็กซี่ที่จะช่วยให้เพิ่มเสน่ห์กับ 3 เทคนิคเพิ่มดีกรีให้เป็นเจ้าสาวเซ็กซี่แอพพีลสูงทะลุเนื้อผ้า 3 ทริคช่วยเจ้าสาวเลือก ชุดแต่งงาน ให้ดูเรียบร้อยแต่แอบแซ่บเพิ่มเสน่ห์น่าดึงดูด เปิดนิด ปิดหน่อย ดูน่าค้นหาเลือกเปิดเผยผิวเนื้อแบบน้อยๆ เน้นๆ และเซ็กซี่เล็กๆ แต่ก็ต้องไม่ให้น่าเกลียดประเจิดประเจ้อเกินไป เช่น ถ้าเลือกชุดแต่งงานคอกว้างผ่าลึกมาก คุณก็ควรเลือกชุดแต่งงานยาวจรดพื้นปกปิดขาอ่อนเอาไว้หน่อย หรือถ้าอยากโชว์แผ่นหลังเนียนๆ ด้านหน้าของชุดก็ควรจะเรียบร้อยมิดชิดไว้ให้คนมองเซอร์ไพรส์เล่นๆ เพราะคาดไม่ถึงว่าด้านหลังนั่นเล่า ช่างวาบเรียกให้ใจเต้นรัว เรียบร้อยแต่แอบแซ่บไม่เบา“A secret makes a woman, woman.” อะไรที่ดูเผินๆ แลว่าจะไม่เห็นมีอะไร แต่ถ้าใช้เวลาอีกนิด โอ้วววววแม่คุณเอ๊ยยยยยย นี่คือเคล็ดลับการเลือกชุดเจ้าสาวที่ขอบอกว่าจะทำให้สาวเรียบร้อยดูแรงทะยานมาก เพราะการเซ็กซี่แบบปกปิด อำพรางไว้บ้าง ไม่ได้แบไต๋จนหมด ทำให้คุณเป็นเจ้าสาวที่ดูเซ็กซี่แบบแอพพีลสูงปรี๊ดได้เลย อย่างการเลือกใช้ผ้าโปร่งบางซีทรูหน่อยๆ ที่มองผ่านๆ แล้วก็รู้สึกว่ามิดชิดดีนะ แต่ถ้าได้ลองจ้องเกินสามวิ ก็จะเห็นว่าแหมม ช่างแฝงความร้อนแรงไว้อย่างแนบเนียนจริงๆ นะแม่คุณคนสวย ส่วนสาวที่มาสายอยากอวดแผ่นหลังแต่ยังเกร็งๆ ก็มีทางเลือกเป็นชุดแต่งงานที่ใช้ลายของลูกไม้เป็นเครื่องมืออวดแผ่นหลังแบบวับๆ แวมๆ อ้อ….อีกอย่างที่กำลังนิยมมากๆ ไม่โป๊ให้ต้องกลัวโป๊ะ แต่เซ็กซี่จนต้องมองเหลียวหลังคือ เหล่าชุดพริ้วบางๆ ลูกไม้โปร่งๆ แต่ใช้ซับในสีเนื้อจ้า บอกเลยว่าเห็นทีไร หัวใจมันแอบจินตนาการไปลึกทุกทีจริงๆ […]

6 ดีไซน์ ชุดแต่งงานสไตล์เจ้าหญิง Disney สวยงามราวกับหลุดมาจากนิทาน

Dream Come True! สวยงามเหมือนฝันที่เป็นจริง 6ชุดแต่งงานสไตล์เจ้าหญิง Disney จากแบรนด์ชุดเจ้าสาวสัญชาติญี่ปุ่น KURAUDIA

24 ชุดเพื่อนสาวโทนสีเขียว สีมาแรงประจำปี 2022 เรียบหรู เข้าได้กับทุกธีม

ต้องบอกเลยว่า สีเขียว ในปีนั้นเป็นสีที่มาแรงจริงๆ เพราะเป็นสีที่เข้าได้กับทุกธีม อีกทั้ง ชุดเพื่อนสาวโทนสีเขียว นั้นก็เหมาะกับทุกสีผิวของสาวๆ รวมถึงยังเป็นสีให้ความสดชื่น แต่ขณะเดียวกันก็มีความน่ารัก และเรียบหรูได้เช่นกัน ไม่ว่าคุณจะจัดงานแต่งงานในฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง หรือฤดูหนาว สีเขียวก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม สีเขียวจัดว่าเป็นสีที่ไม่ว่าจะตัดชุดแบบไหนก็เข้า อีกทั้งยังมีเฉดสีให้เลือกหลากหลายโทนไม่ว่าจะเป็น โทนสีมรกตเข้มไปจนถึงเฉดสีพาสเทลที่สวยงาม ที่สำคัญสีเขียวยังเข้าได้กับทุกสีผิว 24 ชุดเพื่อนสาวโทนสีเขียว สีมาแรงประจำปี 2022 เรียบหรู เข้าได้กับทุกธีม ที่มา : www.brides.com

ละมุนมาก! ซูมชุดเจ้าสาว ‘กงฮโยจิน’ แบบเต็มตัวชัดๆ สวยหวานสไตล์มินิมอล

อย่างที่แฟนคลับทราบดีว่า นางเอกสาวชาวเกาหลีใต้ ‘กงฮโยจิน’ (Gong Hyo Jin) และนักร้องหนุ่มรุ่นน้อง ‘เควิน โอ’ (Kevin Oh) ได้จูงมือกันเข้าวิวาห์กันไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา โดยทั้งคู่เนรมิตงานแต่งงานขึ้นในบรรยากาศที่อบอุ่นและสวยงามท่ามกลางดอกไม้บานสะพรั่ง สื่อให้เห็นถึงความงดงามราวกับเทพนิยาย โดยตั้งแต่วันงานทางด้านกงฮโยจินได้ทยอยโพสต์ภาพงานแต่งงานลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น ชุดเจ้าสาว รองเท้า ของชำร่วยงานแต่ง สถานที่ตกแต่ง รวมถึงภาพเจ้าบ่าวหมาดๆ พร้อมแคปชั่นแสนหวานว่า “M y A N G E L” ล่าสุด วันนี้ (26/10/2022) กงฮโยจินได้โพสต์ภาพตัวเองสวมชุดเจ้าสาวให้แฟนคลับได้เห็นชัดๆ ด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก พร้อมภาพกับคุณพ่อคุณแม่ พร้อมแคปชั่นแสนอบอุ่นว่า “ขอบคุณที่เลี้ยงดูหนูมาเป็นคนที่ยอดเยี่ยม ฉันจะเป็นคนที่ดีขึ้น” ละมุนมาก! ซูมชุดเจ้าสาว ‘กงฮโยจิน‘ แบบเต็มตัวชัดๆ สวยหวานสไตล์มินิมอล หากซูมเข้าไปอีกนิด ชิดเข้าไปอีกหน่อย จะเห็นเจ้าสาวคนสวย กงฮโยจิน สวมสร้อย High Jewellery […]

สนุก แซ่บ ดีเทลแน่น ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ แอร์ ภัณฑิลา จากฝีมือของ Kanapot

นอกจากบรรดาชุดเจ้าสาวของ แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น จะสวยเกินคำบรรยายแล้ว อีกหนึ่งชุดที่โดดเด่นไม่แพ้กันคือ ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ รวมถึงชุดเพื่อนเจ้าสาวของแอร์ ซึ่งได้ คณาพจน์ อุ่นศร ดีไซเนอร์ และ เจ้าของแบรนด์แฟชั่นไทยอย่าง Kanapot มาเป็นผู้รังสรรค์ฝีมือ โดยแต่ละชุดนั้นเต็มไปด้วยดีเทล และแสดงความเป็นตัวตนของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน หากพูดถึงแบรนด์แฟชั่นไทยที่โดดเด่นในเรื่องของการใช้ขนนกมาทำชุด คงต้องยกให้กับ Kanapot ผลงานอันโดดเด่นนอกจากคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าต่างๆ แล้ว ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ของบรรดาว่าที่เจ้าสาว ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ ชุดของ ก้อย รัชวิน ก็เป็นหนึ่งในฝีมือของ คณาพจน์อีกด้วย สนุก แซ่บ ดีเทลแน่น ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ แอร์ ภัณฑิลา จากฝีมือของ Kanapot ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ของพี่แอร์ เราใช้เวลาแพลนล่วงหน้า 2-3 เดือนเลยครับ พี่แอร์เป็นคนที่อินดีเทลมาก เขาจะมีภาพอยู่ในหัวเลยว่าอยากให้งานในช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ออกมาเป็นแบบไหน เนื่องจากเขาใส่ชุดยาวมาตลอดทั้งวัน อาจจะเหนื่อย เลยอยากใส่เป็นเดรสสั้น ที่เบา แต่ยังคงดีเทล โดยคอนเซปต์ที่เราคุยกันคือ อยากให้พี่แอร์ออกมาเป็นผู้หญิงที่น่ารัก ดูซน แต่ยังคงแกลม ซึ่งไอเดียที่เรามีตรงกันคือ อยากได้ชุดที่เป็นลูกไม้สีขาว แต่จะต้องเป็นลูกไม้ที่ไม่ดูเป็นผู้ใหญ่ […]

2 ลุค สวยหวาน เสมือนเจ้าหญิง ชุดแต่งงานจากแบรนด์ดังของ แอร์-ภัณฑิลา  

หลังจากที่พิธีแต่งงานในช่วงเช้าซึ่ง แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น มาในลุคเรียบหรู สุดคลาสสิค กับชุดเจ้าสาวจากแบรนด์  Monique wedding ล่าสุดในพิธีมงคลสมรสช่วงเย็น สาวแอร์เปิดตัวพร้อมเจ้าบ่าวอย่างสง่างาม ยังคงคอนเซปต์สวยหวานดุจเจ้าหญิง 2 ลุค สวยหวาน เสมือนเจ้าหญิง ชุดแต่งงานจากแบรนด์ดังของ แอร์-ภัณฑิลา  ทั้งนี้ในช่วงงานแถลงข่าว แอร์สวมชุดเจ้าสาวจากแบรนด์ Vera Wang Bride รุ่น NOLWENN ตัวชุดเป็นบอลกาวน์ ด้านบนเกาะอกสีขาว กระโปรงมีดีเทลเป็นผ้าตาข่ายที่จับจีบให้ชุดมีวอลลุ่ม ขณะที่เจ้าบ่าว หนุ่มไอซ์มาในทักซิโด้ขาว จากห้องเสื้อ PINKY Tailor ในส่วนชุดเจ้าสาวช่วงพิธีเย็นที่แอร์ใส่นั้นมาจากแบรนด์ Ashi Studio ห้องเสื้อกูตูร์แบรนด์ดังจาก เมืองเบรุต ประเทศเลบานอนคอลเล็คชั่น Haute Couture FW 2019/20 โดยชุดของแอร์นั้นเป็นชุดแต่งงานที่สั่งตัดพิเศษสีไอวอรี่ ตัดเย็บโดยผ้า taffeta moirée ตัวเดรสเป็นทรงบอลกาวน์ ช่วงบนมีลักษณะเป็นเสื้อแขนกุด เว้าด้านข้างทำให้หุ่นดูเพรียวบาง แม้จะมีซิลูเอทที่ดูเรียบง่าย แต่กลับมีดีเทลที่ซับซ้อน ซ่อนความสนุกโดยด้านหลังมีการออกแบบให้เป็นโบว์ทีละชิ้นติดเรียงยาวลงมา ขณะที่ช่วงแขนใส่เป็นถุงมือยาวมาถึงข้อศอก แต่ที่พิเศษคือ สามารถติดโบว์ขนาดใหญ่เข้าไปให้ชุดดูโดดเด่นขึ้น น่ารักเข้ากับสาวแอร์เป็นอย่างมาก แต่เมื่อถอดก็จะกลายเป็นลุคที่เรียบหรู […]

The New Era of Beautiful Brides : เทรนด์ชุดเจ้าสาวเรียบหรูมาแรงปี 2021

ปีที่ผ่านมาไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตรวมไปถึงเทรนด์การแต่งงานเปลี่ยนไปในหลายแง่มุม กระแสจัดงานแบบ Micro Weddings กำลังได้รับความนิยม ซึ่งคาดการณ์ไว้ว่าเทรนด์นี้จะต่อเนื่องยาวจนถึงปี 2021 และนั่นทำให้ดีไซเนอร์หลายแบรนด์ดังพร้อมใจกันเน้น ชุดเจ้าสาว ที่เรียบง่าย โดยมีไฮไลต์ ดีเทล น่าสนใจได้อย่างลงตัวตามนิยาม “A Little Something extra” A Little Something Extra ดีเทลเล็กๆ น้อยๆ ของ ชุดเจ้าสาว ที่สวยสะดุดตา เทรนด์ฮิตปี 2021 SUSTAINABILITY ถ้าคุณเป็นสาว Go Green นี่เป็นโอกาสที่จะชูคีย์เวิร์ดสําคัญของการเป็น Eco-friendly ด้วยชุดแต่งงานเก๋ๆ ที่ผลิตจากวัสดุรักษ์โลก ซึ่งแทบจะหา ไม่ได้เลยในแบรนด์แฟชั่นชุดเจ้าสาว ล่าสุด Pronovias Group ยักษ์ใหญ่ในธุรกิจชุดแต่งงานลักชัวรี่ของประเทศสเปน ได้เปิดตัวคอลเล็คชั่น #WeDoEco ซึ่งเป็นก้าวใหม่ครั้งสําคัญที่จะมาเขย่าวงการชุดแต่งงาน คอลเล็คชั่นนี้ดีไซน์ยังคงความลักชัวรี่ที่เต็มไปด้วยรายละเอียดงานคราฟต์ตามแบบ Pronovias โดยชุดเจ้าสาวผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผ้าที่นํามาตัดชุดได้รับการรับรอง Eco-certified กระดุมผลิตจากแก้วรีไซเคิล ซิปผลิตจากพลาสติก PET ป้ายแบรนด์ที่ติดชุดผลิตจากผ้ารีไซเคิล แม้กระทั่งถุงคลุมใส่ชุดยังผลิตจากคอตต้อนออร์แกนิก…สุดจริง MINI DRESS ฉีกลุคชินตาแบบเดิมสู่ลุคใหม่ในเดรสสั้นอวดเรียวขาสวย จะว่าไปลุคน้ีเป็นอะไรที่ลงตัวกับเทรนด์การจัดงานแต่งตอนนี้ที่เปลี่ยนไป เน้นความเรียบง่าย แต่ไม่ทิ้งรายละเอียด ซึ่งสถานท่ีส่วนใหญ่มักอยู่ในสวนหรือที่จัดงานคูลๆ แทนท่ีจะเป็นโรงแรม เดรสสั้นยังเป็นตัวเลือกที่สามารถใส่ยิงยาวเป็นชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ได้ แต่การเลือกเดรสสั้นเป็นชุดเจ้าสาว ควรเลือกดีไซน์มีดีเทลงานปักประดับ หรือมีการตกแต่งท่ีโดดเด่นต่างจากเดรสทั่วไป […]

3 ร้านสูทเจ้าบ่าวใจกลางย่านสยามแสควร์ที่หนุ่มๆ ต้องไปโดนสักครั้ง

ร้านสูทเจ้าบ่าว พอถึงเวลาที่หนุ่มๆ จะต้องใช้กลับนึกไม่ออกว่ามีที่ไหนบ้าง แพรว wedding เลยจะมาเป็นไกด์พาหนุ่มๆ ที่กำลังจะเป็นเจ้าบ่าว รวมถึงแก๊งเพื่อนเจ้าบ่าวไปบุกใจกลางเมืองย่านสยามแสควร์กับ 3 ร้านสูทเจ้าบ่าวที่มีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวสุดๆ หากพร้อมแล้วก็ตีตั๋วแล้วเดินทางไปพร้อมกันเลยจ้า   DGRIE สำหรับว่าที่เจ้าบ่าวที่อยากได้สูทสำหรับวันแต่งงานที่ไม่ซ้ำใครในสไตล์ Formal & Casual Menswear ต้องมาที่ร้านสูท DGRIE เพราะที่นี่มีจุดเด่นอยู่ที่สไตล์การออกแบบและตัดเย็บแบบ Bespoke, Made to Order หรือ Tailor Made โดยสูททุกชุดได้รับการออกแบบและตัดเย็บในระดับคุณภาพสูงในระดับสากลจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ที่ใส่ใจในการผลิตทั้งทางด้านฝีมือควบคู่ไปกับคุณภาพ พร้อมตอบโจทย์ทุกภาพลักษณ์ของเจ้าบ่าวให้ออกมาในสไตล์ลักซ์ชัวรี่ผ่านเนื้อผ้าคุณภาพดีจากเนื้อผ้าเส้นใยขนสัตว์ที่มีคุณภาพส่งตรงจากยุโรป รวมถึงเนื้อผ้าชั้นนำหลากหลายรูปแบบจากอิตาลีและอังกฤษที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นเส้นใยผ้าที่ดีที่สุดในโลก พร้อมเส้นใยการผลิตเนื้อผ้าระดับสูงแบบ Super Wool ที่เจ้าบ่าวสามารถเลือกได้ตามใจชอบ และด้วยดีไซน์แฟชั่นสมัยใหม่ที่นำมาผสมผสานให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไปของผู้สวมใส่แต่ละคน จึงช่วยให้คุณดูเป็นชายหนุ่มที่ดูดีมีรสนิยม โดยที่ร้านมีทั้งสูทสไตล์คลาสสิคดั้งเดิม และสูทที่ตัดเย็บแบบที่เป็นทางการเพื่อให้เหมาะกับวันสำคัญของเจ้าบ่าว พร้อมบริการที่สะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ที่ร้านยังมีแอ็คเซสซอรี่สำหรับคุณผู้ชายไว้อย่างครบครันทั้งโบไท เนคไท รองเท้าและเครื่องประดับอื่นๆ โดยเครื่องประดับเป็นแบบพรีเมี่ยมทุกชิ้นเพราะที่ร้านมีโรงงานการผลิตที่สามารถควบคุมคุณภาพของสินค้าให้อยู่ในระดับมาตรฐานแบบลักซ์ชัวรี่ที่โดดเด่นด้วยสไตล์และเอกลักษณ์อันชัดเจน ติดต่อร้าน DGRIEสาขาสยามสแควร์ร้านเปิดทุกวันเวลา11.30 – 20.30 น. โทร. 02-658-4899,08-2770-7770,09-2476-4924และสาขาสาทร-นราธิวาสราชนครินทร์ ร้านเปิดทุกวันเวลา 11.00 – 20.00 […]

ชุดเจ้าสาวจาก Marriage Studio กับคอลเล็กชั่นใหม่ที่สวยจนเจ้าสาวต้องเก็บไปฝัน

ชุดแต่งงาน คือความฝันอันสูงสุดของผู้หญิงที่อยากจะมีโอกาสได้สวมใส่สักครั้งในชีวิต เพราะฉะนั้นคงไม่แปลกที่เมื่อถึงเวลาจะได้เป็นเจ้าสาวจริงๆ สาวๆ หลายคนถึงตื่นเต้นไปกับการหาแบบชุดแต่งงานสวยๆ เพื่อสวมใส่ในวันสำคัญของชีวิต แพรวเวดดิ้ง เลยอยากจะช่วยผ่อนแรงในการออกตามหาชุดแต่งงานในฝันของสาวๆ ด้วยการจัดแฟชั่นชุดแต่งงานคอลเล็กชั่นใหม่จาก Marriage Studio มาให้เหล่าว่าที่เจ้าสาวได้ชมกันเพลินๆ Marriage Studio เป็นร้านชุดแต่งงานและเป็นเวดดิ้งสตูดิโอแต่งงานแห่งแรกในซอยทองหล่อที่เปิดให้บริการบ่าวสาวมายาวนานถึงกว่า 25 ปี ให้บริการคู่รักมาแล้วมากกว่าหมื่นคู่ พร้อมภาพถ่ายสวยๆ อีกกว่าแสนภาพ ซึ่งที่นี่มีทั้งบริการเรื่องชุดแต่งงาน และบริการถ่ายภาพ อีกทั้งยังพร้อมให้คำแนะนำและการจัดเตรียมงานแต่งงานในด้านต่างๆ ให้กับว่าที่บ่าวสาวอย่างครบวงจรโดยบุคลากรมืออาชีพ การันตีผลงานที่มีคุณภาพ จึงไม่น่าแปลกใจว่าที่ แมริเอจ สตูดิโอ ยังคงอยู่ในใจของว่าที่บ่าวสาวมาทุกยุคทุกสมัยจนถึงปัจจุบัน และเป็นที่ไว้วางใจของบ่าวสาวหลายคู่ที่เลือกให้แมริเอจ สตูดิโอมาดูแลพวกเขาในวันพิเศษของชีวิต และนี่คือคอลเล็กชั่นชุดแต่งงานสวยๆกับคอนเซ็ปท์ “The Luxury in LOVE” ที่ช่วยอัพออร่าให้เจ้าสาวที่สุดในวันสำคัญ ชุดแต่งงานทรงเมอร์เมดตัดเย็บจากผ้าลูกไม้ดีไซน์แบบเข้ารูปช่วยเน้นสัดส่วนทรวดทรงให้เจ้าสาวได้อวดรูปร่างในวันพิเศษ หรูเนี้ยบแต่เพียบไปด้วยลูกเล่นและรายละเอียดสำหรับชุดเจ้าสาวกระโปรงทรงบอลกาวน์ ตัวเสื้อดีไซน์เป็นแบบสายคู่เซ็กซี่นิดๆ ด้วยซีทรูที่ช่วงอกพร้อมตกแต่งลูกไม้เพิ่มความหรูหรา ช่วยให้เจ้าสาวสวมใส่แล้วมั่นใจ ดูทันสมัย สวยโก้แบบมีดีเทล ชุดแต่งงานสไตล์เจ้าหญิงกรีกโรมัน โดดเด่นด้วยดีเทลที่มีความอ่อนหวานช่วยให้เจ้าสาวดูละมุนละไม มาพร้อมรูปทรงชุดที่ดูทันสมัยแบบสากล มีความยูนีค และหรูหราสง่างาม ชุดเจ้าสาวสไตล์เรียบหรู ตัวเสื้อเป็นแบบคอปีนแขนสั้น โดดเด่นด้วยดีเทลการปักมุกไว้บนตัวชุดช่วยให้ลุคเจ้าสาวดูสวยหรู เสริมความอ่อนหวานให้ชุดด้วยกระโปรงทรงบอลกาวน์ ให้อารมณ์โรแมนติกและอ่อนหวานเบาๆ สำหรับชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์ […]

ชุดแต่งงานคอลเลคชั่นใหม่ ‘The Season of Love’ จากแบรนด์ MIRROR MIRROR BANGKOK

The Season of Love ฤดูกาลแห่งรัก ชุดแต่งงาน ที่ให้เจ้าสาวได้กล้าเป็นตัวของตัวเองมากขึ้นกับคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ชุดแต่งงาน MIRROR MIRROR BANGKOK

อัพเดตเทรนด์ชุดแต่งงาน โอต์ กูตูร์ Fall / Winter 2018-2019 จาก 9 แบรนด์ดัง

เทรนด์ชุดแต่งงาน สวยอลังการ จาก 9 แบรนด์ดัง กับสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ ณ Haute Couture Fall/Winter 2018-19 ส่งตรงจากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

เก็บตกแฟชั่นโชว์ชุดแต่งงานจากงาน In a Relationship with แพรว wedding

แฟชั่นโชว์ชุดแต่งงาน สวยๆ จากเหล่าคนดังและนางแบบนายแบบในวงการบันเทิงแถวหน้าของไทย ที่ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในงาน In a Relationship with แพรว wedding

ทายาทไฮโซชาวต่างชาติกับชุดแต่งงานปักเลื่อมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท!!

เปิดวาร์ป ชุดแต่งงานปักเลื่อม จากแบรนด์ Zuhair Murad มูลค่ากว่า 6 ล้านบาท!! ของทายาทเศรษฐีชาวต่างชาติ จะสวยงามอลังการแค่ไหนไปดูค่ะ

อัพเดทกันยาวๆ กับเทรนด์ แฟชั่นชุดแต่งงาน 2018 – 2019

แฟชั่นชุดแต่งงาน ที่แพรว wedding อัพเดทมาให้แบบยาวๆ ตั้งแต่ปี 2018 – 2019 รับรองทั้งอินเทรนด์ ทั้งสวยงาม เรียกได้ว่าใช้วางแผนความงามกันได้แบบยาวๆ ไปเลย

รวมชุดไปงาน Royal Wedding ของแขกผู้สูงศักด์ที่ผ่านมา ทั้งดูดีและดูแพงจริงๆ!!

ใกล้งาน Royal Wedding ของเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มาร์เคิล เข้ามาทุกที เราเลยจะพากลับไปดู ชุดไปงาน ของแขกที่มาร่วมงาน Royal Wedding ที่ผ่านมากันดีกว่า

7 ชุดไทยที่ทั้งสวย เลอค่า ให้ลุคดูดีแบบแม่หญิงยุคใหม่สุดทันสมัย

ว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองหา ชุดไทย เพื่อสวมใส่ในวันสำคัญ แถมมีโจทย์ว่าชุดนั้นต้องสวย ดูดี และทันสมัยด้วย แพรว wedding มีคำตอบสำหรับโจทย์นั้นมาเสิร์ฟแล้วค่า

ชุดไทยประยุกต์ อีกหนึ่งเสน่ห์ของชุดแต่งงานไทยสำหรับเจ้าสาวสมัยใหม่

ว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองหาชุดไทยสวยๆ สำหรับใส่ในวันสำคัญ ชุดไทยประยุกต์ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีไม่น้อย ถ้าอย่างนั้นไปดูชุดสวยๆ ที่เรานำมาฝากกันเลย

8 ชุดแต่งงานลุคเจ้าหญิง ที่แฝงไว้ซึ่งกลิ่นอายสไตล์โมเดิร์น

แต่งงานแค่ครั้งเดียว ชุดเจ้าสาวที่ใส่ก็ต้องใหญ่โตอลังการสักหน่อย และนี่คือ ชุดแต่งงานลุคเจ้าหญิง ที่แฝงไว้ซึ่งสไตล์แบบโมเดิร์นนิดๆ

keyboard_arrow_up