สีลิปสติก

ทริคเลือก ‘สีลิปสติก’ และการดูแลเรียวปากสวยในวันสำคัญฉบับคุณนายบีเบอร์

Alternative Textaccount_circle
สีลิปสติก
สีลิปสติก

เวลาสาวๆ จินตนาการถึงลุคเจ้าสาวในฝัน ชุดเป็นแบบนั้น ผมเป็นแบบนี้ ดีเทลของสีปากก็ต้องอยู่ในลิสต์ด้วย แม้กับสาวๆ ซูเปอร์สตาร์ระดับโลกยังแอบจดชื่อ สีลิปสติก ในฝันสำหรับวันสำคัญเอาไว้แล้ว แต่ไม่ว่าจะแต่งหรือจะโสดสวยๆ ต่อ สีที่ติดอยู่ในใจขนาดนี้แปลว่าต้องดีเริด จะยืมไปใช้ตัดหน้าคงไม่ว่ากัน

ทริคเลือก ‘สีลิปสติก‘ และการดูแลเรียวปากสวยในวันสำคัญฉบับคุณนายบีเบอร์

HAILEY BIEBER เจ้าสาวคนงามของหนุ่มจัสติน บีเบอร์ ยอมรับว่าการเลือก สีลิปสติก ที่ใช้ในวันสำคัญนั้นตัดสินใจยากไม่น้อย แต่ใดๆ ก็ไม่สำคัญเท่าการมีเรียวปากที่ผ่านการบำรุงมาอย่างดี ทาสีอะไรก็รอด

“ฉันมีลิปสติกสีโปรดที่จดไว้ในลิสต์เยอะเลย แถมเพื่อนๆ ยังช่วยโหวตกันจนงงไปหมด แต่สุดท้ายก็เป็นสีชมพูกุหลาบอย่างที่เห็นกัน มันลงตัวกับฉันที่สุด เรื่องสีลิปสติกที่จะเข้ากับเจ้าสาวแต่ละคนเป็นเรื่องเฉพาะตัวมาก คงแนะนำให้กันไม่ได้ แต่ที่อยากบอกกับเจ้าสาวทุกคนคือการดูแลเรียวปากด้วยลิปทรีตเมนต์ดีๆ เน้นหนักในช่วงก่อนวันสำคัญอย่าให้ขาด

“ฉันใช้ La Mer The Lip Polish สครับปากแทบทุกวัน มันอ่อนโยนมาก ทำให้ปากนุ่มชุ่มชื้นไม่เป็นขุย แล้วทาต่อด้วยลิปบาล์มของ Gucci ซึ่งตลับสวยสุดๆ จนน่าเอาไว้โชว์ เมื่อทาลิปสติกสีใดๆ เสร็จก็จะทับด้วยลิปออยล์ของ Clarins ทำให้ลุดออกมาฉ่ำๆ วาวๆ ช่วงเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวฉันพยายามเว้นการทาปากด้วยลิปสติกเนื้อแมตต์ไปก่อน เพราะทำให้ปากยิ่งเสี่ยงแห้งลอกค่ะ”


ข้อมูล : นิตยสารแพรว ฉบับ 989
ภาพ : haileybieber

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up