ลิปสติกสีนู้ด

ลิปสติกสีนู้ดกับเจ้าสาวเป็นลุคคลาสสิกที่อยู่ได้นานไม่เบื่อ แถมสวยละมุนได้แบบ Ariana Grande

Alternative Textaccount_circle
ลิปสติกสีนู้ด
ลิปสติกสีนู้ด

ลิปสติกสีนู้ด กับเจ้าสาวเป็นลุคคลาสสิกที่อยู่ได้นานไม่เบื่อ แถมสวยละมุนได้แบบ Ariana Grande

เวลาสาวจินตนาการถึงลุคเจ้าสาวในฝัน ชุดเป็นแบบนั้น ผมเป็นแบบนี้ ดีเทลของสีปากก็ต้องอยู่ในลิสต์ด้วย แม้กับสาวๆซูเปอร์สตาร์ระดับโลกยังแอบจดชื่อสีลิปสติกในฝันสำหรับวันสำคัญเอาไว้แล้ว แต่ไม่ว่าจะแต่งหรือจะโสดสวยๆ ต่อสีที่ติดอยู่ในใจขนาดนี้แปลว่าต้องดีเริด จะยืมไปใช้ตัดหน้าคงไม่ว่ากัน

ไม่ต้องถามก็เหมือนมีคำตอบอยู่แล้วในใจ นอกเหนือจากคิม คาร์เดเชียน ก็เหมือนจะมีสาวอารีอานา (ARIANA GRANDE) นี่แหละที่เป็นสาวกสีนู้ดตัวจริง ถึงกับบอกว่าเป็นเจ้าสาวเมื่อไหร่ ปักหมุดไว้ที่สีนู้ดแน่ๆ และเมื่อตอนที่เจ้าตัวเข้าพิธีวิวาห์ในปี 2021 ก็เลือก ลิปสติกสีนู้ด จริงๆ

ลิปสติกสีนู้ด กับเจ้าสาวเป็นลุคคลาสสิกที่อยู่ได้นานไม่เบื่อ แถมสวยละมุนได้แบบ Ariana Grande

“ไม่ต้องคิดนานเลยค่ะ แม้จะชอบความหลากหลายแค่ไหน แต่สาวผิวเข้มกับลิปสติกสีนู้ดนี่เป็นอะไรที่ลงตัวที่สุดแล้ว  แค่ต้องเลือกโทนสีและความเข้มให้เข้ากับสีผิว ฉันว่าลิปสติกสีนู้ดกับเจ้าสาวเป็นลุคคลาสสิกที่อยู่ได้นานไม่เบื่อ

“สีที่ฉันกำลังอินอยู่ตอนนี้คือ Chanel สี Boy เนื้อบางเบาสบายปาก เป็นสีที่ทั้งเท่และเซ็กซี่ ยกให้เป็นสีนู้ดคลาสสิกที่หนึ่งในใจฉันเลย ถ้าเป็นสีนู้ดอมชมพู ฉันยกให้ Nars สี Anita เป็นสีที่ไม่เข้มไม่อ่อนเกินไป สีผิวแบบไหนก็ใช้ได้

“ที่ฉันว่าเซ็กซี่มากๆ คือ Fenty Beauty สี Cookies &Cocoa นู้ดอมน้ำตาลที่ไม่ทำให้สาวผิวเข้มดูป่วย เนื้อมีชิมเมอร์ฉ่ำๆ ทำให้ปากดูน่าจูบมากค่ะ”


ข้อมูล : นิตยสารแพรว ฉบับ 989
ภาพ : arianagrande

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up