ตำนานนักฟุตบอล โรนัลโด R9 เข้าพิธีแต่งงานแล้วกับแฟนสาวชาวบราซิล

หลังคบหาดูใจกันมานานถึง 7ปี โรนัลโด R9 วัย 47 ปี และแฟนสาว เซลิน่า ล็อคส์ วัย 33 ปี ก็ได้เข้าพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 25 กันยายน ที่ผ่านมา ตำนานนักฟุตบอล โรนัลโด R9 เข้าพิธีแต่งงานแล้วกับแฟนสาวชาวบราซิล พิธีแต่งงานของทั้งคู่จัดขึ้นที่โบสถ์ในหมู่บ้านเล็กๆ ชื่อว่า es Cubells ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะ อิบิซา เซลิน่าได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “วันนี้เราพาครอบครัวของเรามารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองพิธีทางศาสนาและถือเป็นจุดเริ่มต้นของสัปดาห์แห่งการเฉลิมฉลองอีกมากมาย” เซลิน่าปรากฏตัวในชุดเจ้าสาวสีงาช้างที่ดูเรียบง่ายแต่มีดีเทล ขณะที่โรนัลโดสวมชุดสูทผ้าลินินสีครีม ทั้งคู่เดินออกจากโบสถ์ด้วยความชื่นมื่น โดยมีแขกคนสำคัญอย่าง ฮูลิโอ บัปติสต้า อดีตเพื่อนร่วมทีมเรอัล มาดริดของโรนัลโดมาร่วมงานด้วย อย่างไรก็ตามนี่เป็นครั้งที่ 3 แล้วที่โรนัลโดเข้าพิธีแต่งงาน โดยภรรยาคนแรกคือ ดาเนียลลา ซิกาเรลลี ซึ่งทั้งคู่แต่งงานกันในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2548 ที่ปราสาทแห่งหนึ่งในฝรั่งเศส แต่จากนั้นเพียง 3 เดือนทั้งคู่ก็เลิกรากัน หลังความสัมพันธ์ของพวกเขาจบลง โรนัลโดก็ได้แต่งงานกับนักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ Maria Beatriz Antony และมีลูกด้วยกัน […]

เปิดใจว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงจากฝรั่งเศส! วุ้นเส้น-วิริฒิพา เล่าวินาทีสำคัญ

เปิดใจครั้งแรกว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงจากฝรั่งเศส! วุ้นเส้น-วิริฒิพา เล่าวินาทีสำคัญ ‘นิกม์ ธนะภูมิกุล’ คุกเข่าสวมแหวนขอแต่งงาน

เคลลี่ ธนะพัฒน์ เปิดใจแต่งงานรอบสอง กับหลานสาสาว แซม-ยุรนันท์

เคลลี่ ธนะพัฒน์ เปิดใจแต่งงานรอบสอง กับ พลอยไพลิน หลานสาวคนสวยของ แซม-ยุรนันท์ ภมรมนตรี

ความหมายลึกซึ้ง เปิดที่มาแหวนแต่งงาน 4.19 กะรัต ของ แก้มบุ๋ม ปรียาดา

โรแมนติกเกินต้าน ทำไมต้อง 4.19 กะรัต? เปิดความหมายสุดลึกซึ้งของแหวนแต่งงานที่ ‘พีท กันตพร’ มอบให้ ‘แก้มบุ๋ม ปรียาดา’

นนนี่-ณัฐชา ถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจขอแต่งงานกลางทะเลทรายดูไบ

เตรียมเป็นเจ้าสาว! นนนี่-ณัฐชา ถูก แอ็คมี่-วรวัฒน์ นาคแนวดี แฟนหนุ่มนักธุรกิจชื่อดังขอแต่งงานสุดหวานกลางทะเลทรายดูไบ

ความรักของ อีซึงกิ และภรรยา อีดาอิน ทำให้ คังโฮดง ซึ้งจนน้ำตาลไหล

หากถามว่า อีซึงกิ รักภรรยา อีดาอิน แค่ไหนก็ขอให้ดูใบหน้าของพระเอกหนุ่มที่พอพูดถึงคนรักทีไรก็มักจะปรากฏรอยยิ้มบนใบหน้าเสมอ อย่างล่าสุดในรายการ Brother Ramyeon เขาได้เล่าถึงชีวิตรักของเขาอย่างมีความสุขกับรุ่นพี่ คังโฮดง ได้ฟัง

งานแต่งงาน ของ Chen Jiale และ Lian Shiya คู่รักดาราฮ่องกง

ชมภาพ งานแต่งงาน คู่รักดาราฮ่องกง Chen Jiale และ Lian Shiya งานกลางแจ้งบรรยากาศดีทุกพื้นที่ถูกเติมเต็มด้วยดอกไม้

มีข่าวลือว่า โต้วเซียว ลูกเขยของเจ้าพ่อมาเก๊า ได้เงินรับขวัญ 4 พันล้านบาท

หลังจากที่คบหาดูใจกันมานาน 4 ปี ในที่สุด พระเอก โต้วเซียว หรือ เซียวเป่ยเฉิน ได้ถือฤกษ์ดี เมื่อวันที่  18 เมษายน 2023 ลั่นระฆังวิวาห์กับ เหอเฉาเหลียน หรือ ลอรินดา โฮ ลูกสาวคนที่สามของมหาเศรษฐีผู้ล่วงลับ สแตนลีย์ โฮ โดยทั้งคู่เลือก โรงแรม Uluwatu Six Senses บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งมีทั้งวิวทะเล ชายหาด และป่าไม้ เป็นฉากหลังของงานแต่งงานที่สมบูรณ์แบบ ท่ามกลางข่าวลือว่าเจ้าบ่าวทุ่มหนักถึง 200 ล้านสำหรับการจัดงานแต่งงานครั้งนี้ แน่นอนว่าชีวิตของพวกเขาไม่ได้มีเรื่องดีๆ ไปหมด เพราะในโลกออนไลน์มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับงานแต่งงานของพวกเขา ก่อนหน้านี้มีรายงานว่างานที่ถูกจัดขึ้นในครั้งนี้จะมีเพียงเพื่อนๆ ของฝ่าหญิงเข้าร่วมเท่านั้น หลายคนจึงคิดว่าแปลกมาก ทำให้เกิดข่าวลือว่าครอบครัวฝ่ายหญิงไม่ต้อนรับหรือเปล่า แต่สุดท้ายในงานแต่งงานตามประเพณีจีนคุณแม่ของ ลอรินดา โฮ ก็มาร่วมอวยพรให้กับทั้งคู่ แน่นอนว่าสุดท้ายเธอจะจัดงานแต่งงานอีกรอบที่บ้านเกิด อย่างไรก็ตามอาจเป็นเพราะความแตกต่างของภูมิหลังครอบครัวที่มากเกินไป จึงมีเรื่องซุบซิบเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างลูกสาวเศรษฐีกับนักแสดงที่มาจากครอบครัวธรรมดา ออกมาไม่หยุด ล่าสุดมีข่าวลือออกว่า โต้วเซียว ได้เงินรับขวัญจากครอบครัวฝ่ายหญิงมากถึง 1,000 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกง […]

ส่องงานวิวาห์ 200 ล้าน ของ พระเอก เซียวเป่ยเฉิน กับ ลูกสาวเจ้าพ่อมาเก๊า

เปิดภาพงานวิวาห์ในฝันของ พระเอก เซียวเป่ยเฉิน กับ ลอรินดา โฮ ลูกสาวคนที่ 3 ของ สแตนลีย์ โฮ เจ้าพ่อกาสิโนเกาะมาเก๊า

‘ชิมฮยองทัก’ เตรียมแต่งงานกับแฟนสาวชาวญี่ปุ่นที่คบกันมา 4 ปีในเดือนกรกฎาคมนี้

ชิมฮยองทัก (Shim Hyung Tak) นักแสดงชาวเกาหลีใต้ กำลังเตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวที่คบกันมา 4 ปีในเดือนกรกฎาคม 2566 นี้ ‘ชิมฮยองทัก’ เตรียมแต่งงานกับแฟนสาวชาวญี่ปุ่นที่คบกันมา 4 ปีในเดือนกรกฎาคมนี้ เมื่อวันที่ 3 เมษายน มีรายงานเปิดเผยว่า  “ชิมฮยองทัก กำลังจะแต่งงานกับผู้หญิงชาวญี่ปุ่นในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ นอกจากนี้เขายังวางแผนที่จะเข้าร่วมในละครเรื่อง ‘Lovers of Joseon‘ ด้วย” ตัวแทนจาก ‘Lovers of Joseon’ กล่าวในภายหลังว่า  “เราจะบันทึกเรื่องราวความรักของชิมฮยองทักและการเตรียมงานแต่งงาน” ทางด้านชิมฮยองทักเองก็ยืนยันข่าวนี้เช่นกันว่า “ขอบคุณทุกคน ฉันจะมีชีวิตที่ดีในอนาคต คุณสนับสนุนฉันเสมอและให้กำลังใจเมื่อฉันผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบาก ขอบคุณอีกครั้ง ขอให้มีความสุขในวันนี้ , ทุกคน.” มีรายงานว่าชิมฮยองทัคและคู่หมั้นของเขาพบกันในขณะที่เขาถ่ายทำรายการทีวีในญี่ปุ่นเมื่อ 4 ปีที่แล้ว และพวกเขาจะจัดพิธีวิวาห์ในญี่ปุ่นก่อน และหลังจากนั้นจะจัดพิธีในเกาหลีใต้ต่อ ขอแสดงความยินดีกับชิมฮยองทักและคู่หมั้นของเขาด้วยนะคะ ภาพ : tak9988 บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

‘ฮวังแจกยุน’ เปิดใจเกี่ยวกับชีวิตคู่หลังแต่งงาน และเหตุผลที่เจ้าสาวต้องเป็น ‘จียอน T-ara’

‘ฮวังแจกยุน’ นักเบสบอลมืออาชีพ และ ‘จียอน T-ara’ อีกหนึ่งคู่รักที่เพิ่งจูงมือเข้าประตูวิวาห์กันไปเมื่อปลายปี 65 ที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อเร็วๆ นี้ 1 เมษายน 2566 ทางด้าน ‘ฮวังแจกยุน’ ได้เปิดใจในรายการ Life84 ช่องยูทูบของ Kian84 เกี่ยวกับชีวิตคู่ของเขาหลังจากที่เขาและจียอนแต่งงานกันในเดือนธันวาคมปีที่แล้ว เขากล่าวว่า “มันดีมาก ก่อนหน้านี้ฉันอยู่คนเดียว และฉันรู้สึกว่างเปล่าเล็กน้อยเมื่อฉันกลับบ้านหลังจบเกม แต่ตอนนี้เมื่อฉันกลับบ้านหลังจบเกม จียอนก็ทำตัวน่ารักอยู่ที่นั่น” ‘ฮวังแจกยุน’ เปิดใจเกี่ยวกับชีวิตคู่หลังแต่งงาน และเหตุผลที่เจ้าสาวต้องเป็น ‘จียอน T-ara’ เขากล่าวต่อว่า “เธอมีท่าทางน่ารักมาก และเธอเป็นคนน่ารัก ผู้คนไม่รู้ด้วยซ้ำ เธอเป็นคนที่มีท่าทางน่ารักกับครอบครัวมาก นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมพ่อของฉันชอบเธอมาก ฉันกลับถึงบ้านด้วยความเหนื่อยล้า และเธออยู่ที่นั่นเพื่อทักทายฉันด้วยท่าทางน่ารักและมันดีมาก” สำหรับเหตุผลที่เขาตัดสินใจขอจียอนแต่งงาน ฮวังแจกยุน เล่าว่า “ตอนที่ฉันเล่นเบสบอลได้ไม่ดีคือตอนที่ฉันอ่อนไหวที่สุด มันต้องใช้เวลาสักพักกว่าฉันจะผ่านมันไปได้ แต่มีวันหนึ่งที่ฉันเจอกับจียอนในวันที่ฉันทำได้ไม่ดีจริงๆ ฉันทำได้แย่จนฉันโกรธมาก และฉันรู้สึกว่าควรจะฟังเสียงของจียอนตอนจบเกม” จากนั้นเขาเล่าว่าพวกเขาเริ่มหัวเราะกับเรื่องตลกโง่ๆ โดยเสริมว่า “เสียงหัวเราะของจียอนค่อนข้างแปลก… หลังจากที่ได้ยินเสียงหัวเราะของจียอน ความรำคาญของฉันก็หายไป ฉันตัดสินใจขอเธอแต่งงาน หลังจากที่ความหงุดหงิดทั้งหมดหายไป” ข้อมูล […]

รียูเนียนรวมตัว เกิร์ลลี่เบอร์รี่ ในงานวิวาห์ ของ เบลล์-มนัญญา

วิวาห์หวานของ เบลล์-มนัญญา ลิ่มเสถียร อดีตสมาชิกวงเกิร์ลลี่เบอร์รี่ กับแฟนหนุ่มนอกวงการ วิน-อินธาระ

“ปาย สิตางค์-นิก ธนิก” ให้คำมั่นอยู่เคียงกัน<br>ลั่นยังไม่มีทายาท

หลังช่วงเช้าที่ผ่านมา นักแสดงสาว “ปาย สิตางค์ ปุณณภพ” ควงแขนแฟนหนุ่มนอกวงการ “นิก ธนิก ภูวนัตตรัย” เข้าพิธีวิวาห์แบบคริสต์ ณ โบสถ์มหาไถ่ ซอยร่วมฤดี “ปาย สิตางค์-นิก ธนิก” ให้คำมั่นอยู่เคียงกัน ลั่นยังไม่มีทายาท ล่าสุดเวลา 13.00 น. “ปาย-นิก” ได้ฤกษ์จัดพิธีแบบไทย ณ ห้องแกรนด์ฮอลล์ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล มีเพียงครอบครัวและญาติ ของทั้งสองฝ่าย โดยเน้นความเรียบง่าย แต่ยังคงถูกต้องตามประเพณี ซึ่งประกอบด้วยพิธีแห่ขันหมาก ส่งมอบขันหมาก และ พิธีสวมแหวน และพิธีรับไหว้ เพื่อแสดงความเคารพ และฝากเนื้อฝากตัว ต่อญาติผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย ซึ่งเป็นอีกพิธีที่ คู่บ่าวสาวรอคอย จากนั้นเวลา 17.00 น. “ปาย-นิก” ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนเผยว่า “วันนี้รู้สึกตื่นเต้น” ขณะที่ […]

ดั่งเทพนิยาย “ปาย สิตางค์” ควงแขน “นิก ธนิก” ลั่นระฆังวิวาห์แบบคริสต์

นักแสดงสาว “ปาย สิตางค์ ปุณณภพ” ถือฤกษ์ดีวันนี้ 24 กุมภาพันธ์ ควงแขนแฟนหนุ่มนอกวงการ “นิก ธนิก ภูวนัตตรัย” เข้าประตูวิวาห์ชื่นมื่น หลังถูกขอแต่งงานริมทะเลสุดโรแมนติกไปเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ดั่งเทพนิยาย “ปาย สิตางค์” ควงแขน “นิก ธนิก” ลั่นระฆังวิวาห์แบบคริสต์ ช่วงเช้าเวลา 09.30 น. ที่ผ่านมา “ปาย-นิก” ได้เข้าพิธีมงคลสมรสแบบคริสต์ ณ โบสถ์มหาไถ่ ซอยร่วมฤดี บรรยากาศอบอวลไปด้วยความรัก โดยงานจัดอย่างเรียบง่าย มีเพียงครอบครัวและญาติของทั้งสองฝ่ายเป็นสักขีพยานรัก ภายในพิธียังมีการปฎิญาณตน และแลกแหวนตามหลักศาสนาคริสต์ เพื่อเป็นการให้คำมั่นสัญญาว่าจะรักและดูแลกันตลอดไป ต่อหน้าญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่าย ซึ่งเป็นพิธีอันศักดิ์สิทธิ์ตามหลักศาสนา สำหรับพิธีฉลองมงคลสมรส “ปาย-นิก” จะจัดขึ้นในช่วงเย็นวันนี้ ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

พรีเวดดิ้งสไตล์หวานๆ ของ เบล เกิร์ลลี่เบอร์รี่  ตำนานเกิร์ลกรุ๊ปเมืองไทย

เปิดภาพ พรีเวดดิ้งสไตล์หวานๆ ของ เบล เกิร์ลลี่เบอร์รี่  ตำนานเกิร์ลกรุ๊ปเมืองไทย กับ แฟนหนุ่ม วิน อินธาระ เจ้าของบริษัท

เปิดภาพวันวิวาห์ อนันดา&ณิชชา ความเรียบง่ายที่แสนอบอุ่น

ในที่สุดก็ถึงฤกษ์งามยามดีสำหรับ “อนันดา เอเวอริงแฮม” และ “ณิชชา ธนาลงกรณ์” ที่ได้เข้ารับประทานน้ำพระพุทธมนต์ ณ ตำหนักอรุณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร บรรยากาศในช่วงเช้าของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ เป็นไปอย่างเรียบง่ายตามความตั้งใจของคู่บ่าวสาว ทั้งคู่ปรากฏตัวในชุดไทยสีฟ้าอ่อน เข้าพิธีมงคลสมรสอย่างเป็นทางการ ซึ่งได้ทำพิธีมอบดอกไม้เพื่อเป็นการขอขมาของครอบครัวทั้งสองฝ่าย คุณพ่อจอห์น-คุณแม่แก้วสิริ เอเวอริงแฮม และ คุณแม่วิยะดา คุณแม่สุชัญญา ธนลงกรณ์ คุณแม่เจ้าสาว คุณพ่อโสฬส เอี่ยมอมรพันธ์ คุณพ่อเจ้าสาว ก่อนจะเดินทางเข้ากราบขอพรและรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ ณ ตำหนักอรุณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร จาก สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ท่ามกลางความอบอุ่นของบรรดาครอบครัว ญาติ และคนสนิท ก่อนที่จะร่วมรับประทานอาหารด้วยกัน ถือเป็นอีกหนึ่งงานแต่งงานที่ไม่เน้นพิธีรีตอง แต่ก็ล้นปรี่ไปด้วยความสุขของคนรอบตัว ซึ่งในช่วงเย็นของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 จะมีงานฉลองมงคลสมรสที่โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ภาพ : @besttymakeup และ @jeab_napassarin

จุดเริ่มต้นชีวิตคู่ ‘อนันดา&ณิชชา’ ประกาศสละโสดพร้อมคำสัญญาแสนหวาน

หลังจากคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อเดือนสิงหาคมปีก่อน ล่าสุดพระเอกหนุ่มสุดฮ็อต “อนันดา เอเวอริงแฮม” ควงแฟนสาวดีไซเนอร์ชื่อดัง “ณิชชา ธนาลงกรณ์” แถลงข่าวสละโสดอย่างเป็นทางการพร้อมให้สัมภาษณ์พิเศษกับสื่อมวลชน ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงแรมคาเพลลา ชั้น 2 ห้องอะเทลีเย่ 1 บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความหวานชื่นของคู่รักสายอาร์ตที่ต่างพูดถึงกันและกัน พร้อมกับแชร์โมเมนต์ดีๆและความรู้สึกตั้งแต่วันแรกจนถึงวันที่จะใช้ชีวิตร่วมกันอย่างเป็นทางการ ซึ่งฝ่ายชายได้ให้สัมภาษณ์ถึงการเลือกว่าที่เจ้าสาวเป็นคู่ชีวิตว่า “เอาจริงๆมันเป็นความรู้สึกที่เราคิดว่ามันใช่ ผมเชื่อว่าทุกคนคงมีความรู้สึกนี้มาก่อน มันอาจจะนิยามไม่ได้แต่เรารู้ของเราว่ามันใช่ เพราะเรารู้ว่านี่คือสิ่งที่มันใช่และมันถูกต้องสำหรับเราว่าเขาคือคนที่ใช่และใช่มาตลอด” ณัฐ ณิชชา ได้พูดเสริม “คบกันคนนี้แล้วสบายใจมันเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ได้หวือหวาแต่มันเป็นความรู้สึกว่าอยู่กับคนนี้ไม่อึดอัดเลย ตื่นขึ้นมาไม่ได้มีเรื่องกังวลในหัว รู้สึกว่าเขาคือกำลังใจทุกวัน มีปัญหาเขาก็ช่วยคิดและช่วยแก้มาตลอดรู้สึกว่าอยู่กับคนนี้แล้วมีแต่กำลังใจมีแต่สิ่งดีๆงานที่จัดขึ้นมาเลยไม่ได้เรียกว่างานแต่งงาน เราแค่อยากให้ทุกคนรับรู้ว่าเราอยากจะอยู่ด้วยกัน อยากจะจัดฉลองดินเนอร์ร่วมกับคนที่เรารักและรักเรา กินข้าวด้วยกัน อยากจะมีโมเมนต์ที่น่ารักอยู่ในความทรงจำของเราสองคนด้วย” ด้านสินสอดอนันดาเผยว่า “คุณแม่ของณัฐอยากให้เป็นไปแบบเรียบง่ายแค่แลกแหวนแทนใจก็พอ ซึ่งตรงกับความรักของเราทั้งคู่ที่ไม่ได้เน้นเรื่องพวกนี้ ขอแค่ให้แล้วห้ามคืน ส่วนเรื่องทายาทตอนนี้ยังไม่มี แพลนขอใช้ชีวิตเที่ยวรอบโลกกันก่อนซัก 2 รอบ แล้วค่อยมาคุยกันอีกที”สำหรับแหวนแต่งงานอนันดาได้ อยากให้ดูแฟชั่นเข้ากับไลฟ์สไตล์ของณัฐ เราก็ไปคุยกับทางแม่ให้ช่วยหาจนได้เป็นเพชรสีเขียวมา มันเป็นคามิลเลียนไดมอน เขาเรียกเป็นชื่ออย่างงั้นเพราะว่ามันเปลี่ยนสีได้ถ้ามันอยู่ในที่มืดจะเขียวขึ้นโดนแดดมันจะเหลือง น้ำหนัก 3 กะรัตครึ่ง สุดท้ายทั้งคู่ได้ให้คำมั่นสัญญากันไว้ว่า “จริงๆแค่อยากจะบอกว่าณัฐเค้ารู้อยู่แล้ว ครั้งนี้มันคือความรักมันคือสิ่งที่เราอยากจะแชร์กับทุกคน […]

เบื้องหลังวิวาห์ 100 ล้านแห่งศตวรรษ บรู๊คลิน เบ็คแฮม ไม่ได้ช่วยออกค่าใช้จ่าย

พ่อของ นิโคลา เพลต์ซ ฟ้องที่ปรึกษางานแต่งงานกลุ่มที่สองที่จัดงานไม่สำเร็จ ขณะที่เมื่อเกิดข้อพิพาทจึงการเปิดเผยว่าแท้จริงแล้ววิวาห์ 100 ล้านแห่งศตวรรษ บรู๊คลิน เบ็คแฮม และครอบครัวไม่ได้มีส่วนร่วมในค่าใช้จ่ายสำหรับงานแต่งงานเลย

keyboard_arrow_up