งานวิวาห์อันแสนอบอุ่น ของนักแสดงหนุ่ม อีซังฮยอบ ( Lee Sang Yeob )

ขอแสดงความยินดีกับ นักแสดงหนุ่ม อีซังฮยอบ ( Lee Sang Yeob ) ผู้เป็นที่รักของแฟนๆ เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการ

วันนี้ที่รอคอย! ‘ฟลุค เกริกพล & นาตาลี’ จัดฉลองมงคลสมรสสุดอลัง มี ‘น้องนาตาชา’ อบอุ่นครบทีม

หลังจากคู่รักสุดหวาน “ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช และ นาตาลี เจียรวนนท์” เข้าพิธีวิวาห์เมื่อปี 2563 แต่ต้องเลื่อนงานพิธีฉลองมงคลสมรสเนื่องจากสถานการณ์โควิด ซึ่งผ่านมากว่า 4 ปี ล่าสุดมีข่าวดีรับปีมังกรทอง ทั้งคู่ถือฤกษ์ดีจูงมือกันเข้าสู่พิธีฉลองมงคลสมรสในวันที่ 9 มีนาคม 2567 ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ถูกถ่ายทอดผ่านแฮชแท็ก #LeeFlukeEverAfterแสดงถึงความรักเรื่องราวของบ่าวสาว ความหมายคือเราก็จะอยู่ในความรู้สึกแบบนี้ตลอดไป รักกันตลอดไป ท่ามกลางบรรยากาศของความรักแสนอบอุ่น สไตล์สวนอังกฤษ เต็มไปด้วยดอกไม้โทนสีชมพูอ่อน สีโปรดของเจ้าสาว ความพิเศษของงานแต่งในครั้งนี้ก็คือการได้มีลูกสาวลูกชายของทั้งคู่ร่วมเป็นสักขีพยานทั้ง น้องนาตาชา และ น้องอชิ พร้อมหน้าพร้อมตา ซึ่งพิธีการฉลองมงคลสมรสในช่วงเย็น น้องอชิ นำขบวนเพื่อนเจ้าบ่าวและเพื่อนเจ้าสาวเข้ามา และมี น้องนาตาชา รับหน้าที่โปรยดอกไม้ เจ้าสาว&เจ้าบ่าว (คุณพ่อและคุณแม่) สวยหล่อดุจดั่งเจ้าหญิงเจ้าชาย อบอุ่นสมกับเป็นงานแต่งในฝัน สำหรับงานฉลองมงคลสมรสเจ้าบ่าวและเจ้าสาวได้เผยความรู้สึกว่า นาตาลี : “ตื่นเต้นค่ะ เพราะเราตั้งใจจะจัดงานนี้มาตั้งแต่ 4 ปีที่แล้ว มีความจำเป็นต้องเลื่อนไปเนื่องจากโควิด ด้วยเวลามาลงตัวเป็นตอนนี้ รอคอยวันที่จะได้จัดมานาน […]

วิวาห์หวาน นัตตี้-นันทนัท & แมน-ณัฐภูมิ เจ้าของโรงงาน 3,000 ล้าน

หลังจากเตรียมงานแต่งงานมาพักใหญ่ในที่สุดก็ถึงวันสำคัญ นัตตี้-นันทนัท ฐกัดกุล แห่งแก๊ง ก้อยนัตตี้ดรีม ถือฤกษ์ดี 18 มกราคม 2567 จัดงานสละโสดกับแฟนหนุ่ม แมน-ณัฐภูมิ เหล่าสถิรวงศ์ ทายาทเจ้าของโรงงาน3,000ล้าน ที่โรงแรม LA CHAPELLE Bangkok

ชมความอลังการดอกไม้ 8,000 กิโลกรัม ในงานแต่งงาน นนนี่-ณัฐชา

พาชมความอลังการดอกไม้ 8,000 กิโลกรัม ในงานแต่งงานของนางเอกช่อง 8 นนนี่-ณัฐชา ชูมักเคอร์ นางเอกจากละครเรื่อง เรือนชฎานาง

อลังการกุหลาบอังกฤษหมื่นกว่าดอกเนรมิตงานฉลองมงคลสมรส ‘คิมเบอร์ลี’ กับ ‘หมาก ปริญ’ ในไทย

ขอแสดงความยินดี สำหรับงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสระหว่างนางเอกสาว “คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส” กับพระเอกหนุ่ม “หมาก ปริญ สุภารัตน์” ได้จัดขึ้น ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องเวิลด์บอลรูม โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ โดย คุณสุริยา ครุฑทอง Creative Director จาก Chic Planner Worldwide Service ดีไซน์เนอร์ที่รับผิดชอบในการแปลงโฉมห้องจัดเลี้ยงให้มีบรรยากาศราวก้าวเข้าไปในสวนกุหลาบสีขาวที่อบอวลไปด้วยความรัก ได้กล่าวถึงเบื้องหลังความงดงามของงานเลี้ยงในค่ำคืนนี้ว่า “โจทย์แรกที่ได้รับจากทั้งคู่นั้นเป็นอะไรที่เรียบง่ายมาก โดยคุณคิมเบอร์ลี่โฟกัสที่ความชอบและหลงใหลในดอกกุหลาบขาวของเจ้าตัวเป็นหลัก ส่วนฝ่ายเจ้าบ่าวนั้น ชอบความชุ่มชื่นของป่าสน ดังนั้นหน้าที่ของผมและทีมงาน คือการเนรมิตสวนกุหลาบขาวและป่าขึ้นมา ณ ใจกลางเมือง ซึ่งสำหรับดีไซน์เนอร์แล้ว ดอกไม้สีขาวมีทั้งความยากและง่ายในเวลาเดียวกัน นั่นคือ ความคลาสสิก Timeless ในขณะเดียวกันก็ต้องหาทางว่าทำอย่างไรไม่ให้การตกแต่งสีขาวดูน่าเบื่อ และไม่กลืนไปกับเจ้าสาว ซึ่งก็สวมชุดแต่งงานสีขาวเช่นกัน “ดอกกุหลาบ English Rose มากกว่าหนึ่งหมื่นดอกได้ถูกสั่งเตรียมไว้สำหรับตกแต่งงานในวันนี้ นอกจากนี้ยังมีดอกไฮเดรนเยียสีขาวกว่า 5000 ช่อ […]

งานแต่งสไตล์เวนิสของ Anya Taylor-Joy และ Malcom McRae

เป็นคู่รักคนดังระดับโลกที่ไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องความรักมากนัก แม้จะมีข่าวว่า Anya Taylor-Joy และ Malcom McRae แต่งงานกันแล้วเมื่อกรกฎาคม 2022 แต่ล่าสุดสื่อต่างประเทศได้เผยว่าทั้งคู่เข้าพิธีแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้วจริงๆ ในวันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมา งานแต่งสไตล์เวนิสของ Anya Taylor-Joy และ Malcom McRae งานแต่งสุดโรแมนติกของ อัญญา และมัลคอม จัดขึ้นที่โรงแรมบูติกสุดหรู Palazzo Pisani Moretta เมืองเวนิส ประเทศอิตาลี โดยทั้งคู่เลือกใช้ The Wedding Boutique Italy ในการจัดการครั้งนี้ มีการเผยงบสำหรับงานแต่งงานซึ่งมีราคาสูง 250,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ ประมาณ 9.2 ล้านบาท ชุดแต่งงานของอัญญานั้นเผยตัวตนของเธอได้อย่างชัดเจน ชุดแต่งงานของอัญญาไม่ใช่ชุดสีขาวเหมือนเจ้าสาวทั่วไป แต่เธอเลือกชุดเดรสสายเดี่ยวผ้าทูลล์สีนู้ด มีรายละเอียดงานปักสุดปราณีตจากแบรนด์ Dior แต่ถึงอย่างไรก็ตามเธอยังใส่เวลสีขาวเพื่อบ่งบอกถึงสถานะความเป็นเจ้าสาวได้อย่างลงตัว ขณะที่เจ้าบ่าว มัลคอล์ม แม็คเร ปรากฏตัวในชุดทักซิโด้ สำหรับแขกที่มาร่วมงานสำคัญของทั้งคู่นั้นนอกจากครอบครัวและเพื่อนๆ ที่ใกล้ชิดแล้ว ยังรวมถึง Julia Garner, Cara […]

ตำนานนักฟุตบอล โรนัลโด R9 เข้าพิธีแต่งงานแล้วกับแฟนสาวชาวบราซิล

หลังคบหาดูใจกันมานานถึง 7ปี โรนัลโด R9 วัย 47 ปี และแฟนสาว เซลิน่า ล็อคส์ วัย 33 ปี ก็ได้เข้าพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 25 กันยายน ที่ผ่านมา ตำนานนักฟุตบอล โรนัลโด R9 เข้าพิธีแต่งงานแล้วกับแฟนสาวชาวบราซิล พิธีแต่งงานของทั้งคู่จัดขึ้นที่โบสถ์ในหมู่บ้านเล็กๆ ชื่อว่า es Cubells ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะ อิบิซา เซลิน่าได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “วันนี้เราพาครอบครัวของเรามารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองพิธีทางศาสนาและถือเป็นจุดเริ่มต้นของสัปดาห์แห่งการเฉลิมฉลองอีกมากมาย” เซลิน่าปรากฏตัวในชุดเจ้าสาวสีงาช้างที่ดูเรียบง่ายแต่มีดีเทล ขณะที่โรนัลโดสวมชุดสูทผ้าลินินสีครีม ทั้งคู่เดินออกจากโบสถ์ด้วยความชื่นมื่น โดยมีแขกคนสำคัญอย่าง ฮูลิโอ บัปติสต้า อดีตเพื่อนร่วมทีมเรอัล มาดริดของโรนัลโดมาร่วมงานด้วย อย่างไรก็ตามนี่เป็นครั้งที่ 3 แล้วที่โรนัลโดเข้าพิธีแต่งงาน โดยภรรยาคนแรกคือ ดาเนียลลา ซิกาเรลลี ซึ่งทั้งคู่แต่งงานกันในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2548 ที่ปราสาทแห่งหนึ่งในฝรั่งเศส แต่จากนั้นเพียง 3 เดือนทั้งคู่ก็เลิกรากัน หลังความสัมพันธ์ของพวกเขาจบลง โรนัลโดก็ได้แต่งงานกับนักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ Maria Beatriz Antony และมีลูกด้วยกัน […]

เปิดใจว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงจากฝรั่งเศส! วุ้นเส้น-วิริฒิพา เล่าวินาทีสำคัญ

เปิดใจครั้งแรกว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงจากฝรั่งเศส! วุ้นเส้น-วิริฒิพา เล่าวินาทีสำคัญ ‘นิกม์ ธนะภูมิกุล’ คุกเข่าสวมแหวนขอแต่งงาน

เคลลี่ ธนะพัฒน์ เปิดใจแต่งงานรอบสอง กับหลานสาสาว แซม-ยุรนันท์

เคลลี่ ธนะพัฒน์ เปิดใจแต่งงานรอบสอง กับ พลอยไพลิน หลานสาวคนสวยของ แซม-ยุรนันท์ ภมรมนตรี

ความหมายลึกซึ้ง เปิดที่มาแหวนแต่งงาน 4.19 กะรัต ของ แก้มบุ๋ม ปรียาดา

โรแมนติกเกินต้าน ทำไมต้อง 4.19 กะรัต? เปิดความหมายสุดลึกซึ้งของแหวนแต่งงานที่ ‘พีท กันตพร’ มอบให้ ‘แก้มบุ๋ม ปรียาดา’

นนนี่-ณัฐชา ถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจขอแต่งงานกลางทะเลทรายดูไบ

เตรียมเป็นเจ้าสาว! นนนี่-ณัฐชา ถูก แอ็คมี่-วรวัฒน์ นาคแนวดี แฟนหนุ่มนักธุรกิจชื่อดังขอแต่งงานสุดหวานกลางทะเลทรายดูไบ

ความรักของ อีซึงกิ และภรรยา อีดาอิน ทำให้ คังโฮดง ซึ้งจนน้ำตาลไหล

หากถามว่า อีซึงกิ รักภรรยา อีดาอิน แค่ไหนก็ขอให้ดูใบหน้าของพระเอกหนุ่มที่พอพูดถึงคนรักทีไรก็มักจะปรากฏรอยยิ้มบนใบหน้าเสมอ อย่างล่าสุดในรายการ Brother Ramyeon เขาได้เล่าถึงชีวิตรักของเขาอย่างมีความสุขกับรุ่นพี่ คังโฮดง ได้ฟัง

งานแต่งงาน ของ Chen Jiale และ Lian Shiya คู่รักดาราฮ่องกง

ชมภาพ งานแต่งงาน คู่รักดาราฮ่องกง Chen Jiale และ Lian Shiya งานกลางแจ้งบรรยากาศดีทุกพื้นที่ถูกเติมเต็มด้วยดอกไม้

มีข่าวลือว่า โต้วเซียว ลูกเขยของเจ้าพ่อมาเก๊า ได้เงินรับขวัญ 4 พันล้านบาท

หลังจากที่คบหาดูใจกันมานาน 4 ปี ในที่สุด พระเอก โต้วเซียว หรือ เซียวเป่ยเฉิน ได้ถือฤกษ์ดี เมื่อวันที่  18 เมษายน 2023 ลั่นระฆังวิวาห์กับ เหอเฉาเหลียน หรือ ลอรินดา โฮ ลูกสาวคนที่สามของมหาเศรษฐีผู้ล่วงลับ สแตนลีย์ โฮ โดยทั้งคู่เลือก โรงแรม Uluwatu Six Senses บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งมีทั้งวิวทะเล ชายหาด และป่าไม้ เป็นฉากหลังของงานแต่งงานที่สมบูรณ์แบบ ท่ามกลางข่าวลือว่าเจ้าบ่าวทุ่มหนักถึง 200 ล้านสำหรับการจัดงานแต่งงานครั้งนี้ แน่นอนว่าชีวิตของพวกเขาไม่ได้มีเรื่องดีๆ ไปหมด เพราะในโลกออนไลน์มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับงานแต่งงานของพวกเขา ก่อนหน้านี้มีรายงานว่างานที่ถูกจัดขึ้นในครั้งนี้จะมีเพียงเพื่อนๆ ของฝ่าหญิงเข้าร่วมเท่านั้น หลายคนจึงคิดว่าแปลกมาก ทำให้เกิดข่าวลือว่าครอบครัวฝ่ายหญิงไม่ต้อนรับหรือเปล่า แต่สุดท้ายในงานแต่งงานตามประเพณีจีนคุณแม่ของ ลอรินดา โฮ ก็มาร่วมอวยพรให้กับทั้งคู่ แน่นอนว่าสุดท้ายเธอจะจัดงานแต่งงานอีกรอบที่บ้านเกิด อย่างไรก็ตามอาจเป็นเพราะความแตกต่างของภูมิหลังครอบครัวที่มากเกินไป จึงมีเรื่องซุบซิบเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างลูกสาวเศรษฐีกับนักแสดงที่มาจากครอบครัวธรรมดา ออกมาไม่หยุด ล่าสุดมีข่าวลือออกว่า โต้วเซียว ได้เงินรับขวัญจากครอบครัวฝ่ายหญิงมากถึง 1,000 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกง […]

ส่องงานวิวาห์ 200 ล้าน ของ พระเอก เซียวเป่ยเฉิน กับ ลูกสาวเจ้าพ่อมาเก๊า

เปิดภาพงานวิวาห์ในฝันของ พระเอก เซียวเป่ยเฉิน กับ ลอรินดา โฮ ลูกสาวคนที่ 3 ของ สแตนลีย์ โฮ เจ้าพ่อกาสิโนเกาะมาเก๊า

‘ชิมฮยองทัก’ เตรียมแต่งงานกับแฟนสาวชาวญี่ปุ่นที่คบกันมา 4 ปีในเดือนกรกฎาคมนี้

ชิมฮยองทัก (Shim Hyung Tak) นักแสดงชาวเกาหลีใต้ กำลังเตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวที่คบกันมา 4 ปีในเดือนกรกฎาคม 2566 นี้ ‘ชิมฮยองทัก’ เตรียมแต่งงานกับแฟนสาวชาวญี่ปุ่นที่คบกันมา 4 ปีในเดือนกรกฎาคมนี้ เมื่อวันที่ 3 เมษายน มีรายงานเปิดเผยว่า  “ชิมฮยองทัก กำลังจะแต่งงานกับผู้หญิงชาวญี่ปุ่นในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ นอกจากนี้เขายังวางแผนที่จะเข้าร่วมในละครเรื่อง ‘Lovers of Joseon‘ ด้วย” ตัวแทนจาก ‘Lovers of Joseon’ กล่าวในภายหลังว่า  “เราจะบันทึกเรื่องราวความรักของชิมฮยองทักและการเตรียมงานแต่งงาน” ทางด้านชิมฮยองทักเองก็ยืนยันข่าวนี้เช่นกันว่า “ขอบคุณทุกคน ฉันจะมีชีวิตที่ดีในอนาคต คุณสนับสนุนฉันเสมอและให้กำลังใจเมื่อฉันผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบาก ขอบคุณอีกครั้ง ขอให้มีความสุขในวันนี้ , ทุกคน.” มีรายงานว่าชิมฮยองทัคและคู่หมั้นของเขาพบกันในขณะที่เขาถ่ายทำรายการทีวีในญี่ปุ่นเมื่อ 4 ปีที่แล้ว และพวกเขาจะจัดพิธีวิวาห์ในญี่ปุ่นก่อน และหลังจากนั้นจะจัดพิธีในเกาหลีใต้ต่อ ขอแสดงความยินดีกับชิมฮยองทักและคู่หมั้นของเขาด้วยนะคะ ภาพ : tak9988 บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

‘ฮวังแจกยุน’ เปิดใจเกี่ยวกับชีวิตคู่หลังแต่งงาน และเหตุผลที่เจ้าสาวต้องเป็น ‘จียอน T-ara’

‘ฮวังแจกยุน’ นักเบสบอลมืออาชีพ และ ‘จียอน T-ara’ อีกหนึ่งคู่รักที่เพิ่งจูงมือเข้าประตูวิวาห์กันไปเมื่อปลายปี 65 ที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อเร็วๆ นี้ 1 เมษายน 2566 ทางด้าน ‘ฮวังแจกยุน’ ได้เปิดใจในรายการ Life84 ช่องยูทูบของ Kian84 เกี่ยวกับชีวิตคู่ของเขาหลังจากที่เขาและจียอนแต่งงานกันในเดือนธันวาคมปีที่แล้ว เขากล่าวว่า “มันดีมาก ก่อนหน้านี้ฉันอยู่คนเดียว และฉันรู้สึกว่างเปล่าเล็กน้อยเมื่อฉันกลับบ้านหลังจบเกม แต่ตอนนี้เมื่อฉันกลับบ้านหลังจบเกม จียอนก็ทำตัวน่ารักอยู่ที่นั่น” ‘ฮวังแจกยุน’ เปิดใจเกี่ยวกับชีวิตคู่หลังแต่งงาน และเหตุผลที่เจ้าสาวต้องเป็น ‘จียอน T-ara’ เขากล่าวต่อว่า “เธอมีท่าทางน่ารักมาก และเธอเป็นคนน่ารัก ผู้คนไม่รู้ด้วยซ้ำ เธอเป็นคนที่มีท่าทางน่ารักกับครอบครัวมาก นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมพ่อของฉันชอบเธอมาก ฉันกลับถึงบ้านด้วยความเหนื่อยล้า และเธออยู่ที่นั่นเพื่อทักทายฉันด้วยท่าทางน่ารักและมันดีมาก” สำหรับเหตุผลที่เขาตัดสินใจขอจียอนแต่งงาน ฮวังแจกยุน เล่าว่า “ตอนที่ฉันเล่นเบสบอลได้ไม่ดีคือตอนที่ฉันอ่อนไหวที่สุด มันต้องใช้เวลาสักพักกว่าฉันจะผ่านมันไปได้ แต่มีวันหนึ่งที่ฉันเจอกับจียอนในวันที่ฉันทำได้ไม่ดีจริงๆ ฉันทำได้แย่จนฉันโกรธมาก และฉันรู้สึกว่าควรจะฟังเสียงของจียอนตอนจบเกม” จากนั้นเขาเล่าว่าพวกเขาเริ่มหัวเราะกับเรื่องตลกโง่ๆ โดยเสริมว่า “เสียงหัวเราะของจียอนค่อนข้างแปลก… หลังจากที่ได้ยินเสียงหัวเราะของจียอน ความรำคาญของฉันก็หายไป ฉันตัดสินใจขอเธอแต่งงาน หลังจากที่ความหงุดหงิดทั้งหมดหายไป” ข้อมูล […]

รียูเนียนรวมตัว เกิร์ลลี่เบอร์รี่ ในงานวิวาห์ ของ เบลล์-มนัญญา

วิวาห์หวานของ เบลล์-มนัญญา ลิ่มเสถียร อดีตสมาชิกวงเกิร์ลลี่เบอร์รี่ กับแฟนหนุ่มนอกวงการ วิน-อินธาระ

keyboard_arrow_up