หยาด-หยาดทิพย์ งดงามในชุดไทยศิวาลัย ขอประทานพรสมเด็จพระสังฆราช

หยาด-หยาดทิพย์ งดงามในชุดไทยศิวาลัย ขอประทานพรและน้ำพระพุทธมนต์จาก สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ใกล้วันวิวาห์เข้ามาเต็มทีแล้วสำหรับคู่ของนักแสดงสาว  หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล และ เมฆ แฟนหนุ่มนอกวงการที่คบหาดูใจกันมานาน 2 ปี   ซึ่งล่าสุดทั้งคู่นั้นได้ถือฤกษ์งามยามดีในวันที่ 28 มีนาคม 2564 เข้าเฝ้าถวายสักการะ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก  ณ ตำหนักอรุณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหารเพื่อกราบขอรับน้ำพระพุทธมนต์ และประทานพร เพื่อเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นชีวิตคู่ ซึ่งในวันนี้สาวหยาด สวยหวาน งามดั่งกุลสตรีไทยมาก เธอมาในชุดไทยศิวาลัยประยุกต์ ที่ออกแบบประยุกต์ พร้อมตัดเย็บฝีมือที่สุดแสนประณีต โดยนักออกแบบเสื้อผ้าชั้น เกสินี กล่ำอยู่สุข และ สุดจิตร์ สุดจิตต์ แห่ง FINALE WEDDING STUDIO ผู้เปรียบประหนึ่งพี่สุดที่รัก เป็นผู้เสกชุดไทยที่สุดวิจิตร พร้อมร่วมแสดงความยินดี กับทั้งสอง ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนอบอุ่น หยาด-หยาดทิพย์ งดงามในชุดไทยศิวาลัย เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์ ชุดไทยประยุกต์ : ฟินาเล่ เวดดิ้ง […]

รักเรียบง่าย แต่น่ารักลงตัวของ ศรินญา มหาดำรงค์กุล-ไมเคิล เบลนีย์ เดวิดสัน

เส้นทางความรักที่แสนจะเรียบง่าย แต่น่ารักลงตัวของ ศรินญา มหาดำรงค์กุล-ไมเคิล เบลนีย์ เดวิดสัน  เป็นรักในฝันของหลายคน หลายคู่ “รักทุกอย่างที่เป็นเขา ตลอดเวลาที่ผ่านมา รินคอยซัพพอร์ตผมทุกเรื่อง อยู่เคียงข้างกันเสมอ ไม่ว่าผมมีปัญหาอะไร เขาจะเป็นที่ปรึกษาที่ดี ทำให้ผมรู้สึกว่า..ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเราคือทีมเดียวกัน” รักล้นใจวัยใส ‘คุณริน ศรินญา มหาดำรงค์กุล’ เจ้าสาวหมาดๆ จากพิธีวิวาห์ปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ได้เปิดใจกับแพรวว่า “สมัยเป็นนักเรียนประจำที่วัฒนาวิทยาลัย บวกกับความที่เป็นลูกคนโต รินจึงมีความเป็นตัวเองสูง ช่วยเหลือตัวเองได้ ไม่ใช่สไตล์คุณหนู มีวีรกรรมชอบชวนเพื่อนไปแอบดูหนุ่มโรงเรียนอินเตอร์ข้างๆ เห็นเกิ้ล (คุณไมเคิล) สมัยนั้นเขาไว้ผมยาว ดูหล่อคล้ายกอล์ฟ-ไมค์ (หัวเราะ) ตอนหลังเห็นเขาเป็นพรีเซ็นเตอร์ถ่ายโฆษณาแปรงสีฟันในนิตยสารยังตัดรูปเขาเก็บไว้ “กระทั่งเข้ามหาวิทยาลัย รินเรียนที่ธรรมศาสตร์ เกิ้ลเรียนที่จุฬาฯ  บังเอิญเรามีเพื่อนกลุ่มเดียวกัน จึงมีโอกาสพบกัน ตอนเห็นเขาครั้งแรก ใจรินเต้นตึ๊กตั๊กๆ อาการคงเหมือนคนที่เป็นแฟนคลับดารา มีอาการอายๆ เขินๆ (อีกฝ่ายนั่งฟังแล้วอมยิ้มหวานเชียว) ยังโทรไปเล่าให้เพื่อนที่เรียนมัธยมด้วยกันฟังว่า –เจอคนที่กรี๊ดด้วยละ ซึ่งตอนนั้นต่างคนต่างมีแฟน แต่ต่างก็มีปัญหาจนต้องเลิกรา หลังจากที่เราคุยกัน รินกับเกิ้ลมีหลายอย่างคล้ายกัน เหมือนเราเข้าใจเขา เขาก็เข้าใจเรา “จู่ๆ วันหนึ่งเขาโทร.หาริน […]

เจ็ท-แพทตี้ จากหวานใจเป็นคู่ชีวิต จดทะเบียนสมรสเปลี่ยนสถานะ สามี-ภรรยา

สละโสดอย่างเป็นทางการ เจ็ท-แพทตี้ จากหวานใจเป็นคู่ชีวิต จดทะเบียนสมรสเปลี่ยนสถานะ สามี-ภรรยา หลังจากคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน พร้อมแหวนเพชรเม็ดเป้งไปเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ล่าสุดผู้จัดไฟแรง เจ็ท ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช ลูกชาย จิ๋ม มยุรฉัตร ก็ได้ฤกษ์สละโสดอย่างเป็นทางการ ควงคู่แฟนสาว “แพทตี้ พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ” จดทะเบียนสมรสเปลี่ยนสถานะเป็น สามี-ภรรยา เป็นที่เรียบร้อย ทั้งนี้ เจ็ท-แพทตี้ ได้โพสต์ภาพขณะที่กำลังถือใบทะเบียนสมรส โดยหนุ่มเจ็ทได้เผยว่า เปลี่ยนสถานะแล้วครับ  #pimpattyjettmaker #ไม่โสดแล้วครับ #มีเมียแล้วครับ ด้านสาวแพทตี้เองก็โพสต์ภาพเดียวกันพร้อมกับแคปชั่นหวานว่า  “ไม่เป็นแฟนกันละนะ ตอนนี้เป็นคุณสามีแล้ว เรียกได้ว่าเซอร์ไพร้สสุดๆ ทำเอาเพื่อน พี่ น้องในวงการบันเทิงแห่ร่วมแสดงความยินดีกับคู่ข้าวใหม่ปลามัน กันอย่างคึกคัก แพรวก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ Cr : IG (@jettmaker)

keyboard_arrow_up