เลือกถ้า post นี้เป็น advertorial

ใช้ชีวิตให้สนุกที่สุด แล้วไปหยุดที่มาชูปิกชู

จบไปแล้วสำหรับแคมเปญ Machu Picchu Ultimate Peru จาก U BEER ผลิตภัณฑ์จากบริษัท บุญรอด     เทรดดิ้ง จำกัด ด้วยการค้นหาผู้ชนะ 6 ท่าน จาก 10,000 กว่าคนทั่วประเทศ ที่ได้บินลัดฟ้าไปสัมผัสประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่หาที่ไหนไม่ได้กับ “มาชูปิกชู” 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคใหม่ ดินแดนสาปสูญแห่งอารยธรรมอิน ประเทศเปรู ซึ่งหลังจากกลับมา ทีม U Beer ก็ได้รับเกียรติจากทาง สถานเอกอัครราชฑูตเปรูประจำประเทศไทย ให้มาร่วมจัดแสงภาพถ่ายนิทรรศการ Machu Picchu ที่สยามพารากอน ระหว่างวันที่ 26-29 กรกฎาคม 2561 โดยทาง U นั้นได้นำเสนอภาพเบื้องหลังการเดินทางของ กลุ่มคนไทยและทีมถ่ายทำภาพยนตร์สั้นทีได้ไปผจญภัยกันที่เปรู เรามาทำความรู้จักกับผู้ชนะทั้ง 6 ท่านกันก่อน ว่ามีใครบ้าง โดยทั้ง 6 คนได้ถูกแบ่งออกเป็น 3 คู่เพื่อทำภารกิจการภาพยนตร์สั้นตลอดทริปกับ U Beer […]

Bangkok Gems and Jewelry Fair ครั้งที่ 62 งานแฟร์สุดอลังที่คนรักอัญมณีห้ามพลาด

งานนี้บอกเลยว่าสาวกอัญมณีและเครื่องประดับต้องเตรียมตัวเตรียมใจกันไว้ให้ดี เพื่อพบกับความอลังการของงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ Bangkok Gems and Jewelry Fair ครั้งที่ 62 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 7-11 กันยายน 2561 ทั้งนี้ล่าสุดกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เพิ่งจัดงานแถลงข่าวสุดยิ่งใหญ่ไปหมาดๆ โดยเนรมิต The Crystal Box ใน Gaysorn Urban Resort พื้นที่พักผ่อนแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯในเครือเกษร พร็อพเพอร์ตี้ ให้เป็นรันเวย์แฟชั่นโชว์ ภายใต้แนวคิด Treasures from Thailand ซึ่งจำลองบรรยากาศให้ผสมผสานระหว่างกลิ่นอายความเป็นไทยและความโมเดิร์น โชว์ความสวยงามผ่านเครื่องแต่งกายจากดีไซเนอร์ชื่อดังของเมืองไทย ประภากาศ อังศุสิงห์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Hook’s by Prapakas และเผยโฉมเครื่องประดับสุดตระการตาจากแบรนด์เครื่องประดับชั้นนำของเมืองไทย เช่น Beauty Gems, Der Mond, Blue River, Pranda Jewelry และ Prima Gold ซึ่งเครื่องประดับแต่ละชุดสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ร่วมชมแฟชั่นโชว์เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น เครื่องประดับชุด […]

หน้าพังผิวหมองดูแก่? เดี๋ยวนี้ใครเค้ากลัวกันล่ะ! รีบมา สร้างภูมิคุ้มกันผิวให้กลับมาสวยกว่าเดิม

เคยรู้สึกมั้ยว่าทำไมผิวหน้าที่เคยนุ่มเด้งตอนนี้กลับแห้งกร้านหมองคล้ำแถมสิวบุกวนเวียนไม่หายอาการ “หน้าพัง”

เปิดไอเท็มลับ 2 สไตล์ เสริมความมั่นใจเพื่อผู้หญิงยุคใหม่

ผู้หญิงส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเอง ทั้งเรื่องสุขภาพและรูปลักษณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องความสวยความงามที่ต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง

บอกรักแม่อย่างมีสไตล์ด้วยสารพัดไอเท็มของ PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE

เผลอแป๊บเดียวก็ถึงเดือนสิงหาคมแล้ว ซึ่งเดือนนี้มีวันสำคัญอย่างวันแม่แห่งชาติ แน่นอนว่าหลายคนคงกำลังมองหาของขวัญสำหรับมอบแทนใจให้คุณแม่กันอยู่

เมอร์เซเดส-เบนซ์ พร้อมขับเคลื่อนโลกด้วยมือ “ผู้หญิง” สร้างสังคมแรงบันดาลใจ ผ่าน “She’s Mercedes – ชีส์ เมอร์เซเดส”

ใครๆ ต่างก็รู้ดีว่ายุคนี้ “ผู้หญิง” เป็นปัจจัยสำคัญในการขับเคลื่อนทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นด้านสังคมหรือเศรษฐกิจ

สวยแบบรู้สึกเป็นธรรมชาติ…เทรนด์บิวตี้ตัวจริงของยุคนี้

จากที่คลุกคลีติดตามเรื่องราวความงามอยู่ตลอด ต้องบอกเลยว่าสิ่งที่สาวๆ ยุคนี้ให้ความสำคัญที่สุดก็คือ ความสวยแบบเป็นธรรมชาติ พูดง่ายๆ คือ ไม่ได้สร้างความรู้สึกว่ามีสิ่งแปลกปลอมเข้าไปอยู่ในร่างกาย ไม่ต้องการเสริมสวยแล้วดูเปลี่ยนไปราวกับเป็นคนละคน แต่ยังต้องการคงคาแร็กเตอร์ของตัวเอง และยังคงต้องมีความรู้สึกเป็นธรรมชาติในทุกๆ อิริยาบท ในขณะที่ออกแอ็คชั่นต่างๆ เพราะสาวยุคนี้ไม่ชอบหรอกค่ะที่จะให้คนมาทักว่า ‘หน้าใหม่’ ทุกซีซั่น จริงไหมคะ? ซึ่งนวัตกรรมหนึ่งที่ฮิตต่อเนื่อง และสาวๆ ให้กับยอมรับมากก็คือ การใช้สารฉีดกลุ่มโบทูลินั่ม ท็อกซินเพื่อปรับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอย ที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ แบบที่ไม่ต้องทนหน้าแข็ง ตึง แบบไร้อารมณ์ และขอเตือนสาวๆ เลยว่า อย่าได้คิดจะมองหาแต่เรื่องราคาเป็นที่ตั้งในเรื่องของการเสริมสวย จงศึกษาให้รอบด้านถึงเทคโนโลยีที่เรากำลังจะทำกับร่างกายของตัวเอง ที่สำคัญคือการเลือกหมอให้ถูก หมอที่มีแนวทางรักษาตรงกับตัวเราจึงจะนำไปสู่ความสำเร็จสูงสุด เพราะเค้าจะเลือกตัวช่วยหรือผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับเราจริงๆ ค่ะ นายแพทย์ณชนก ทัพขวา (@fook.ncn) “หมอย้ำกับคนไข้เสมอว่า คนเราไม่จำเป็นต้องหน้าเหมือนกันถึงจะสวย แต่สวยในแบบของเรา รู้สึกเป็นธรรมชาติ นั่นดีที่สุด” “คุณหมอฟูก – ณชนก ทัพขวา” คุณหมอสุดหล่อ ประจำ SS Care Clinic คลินิกนวัตกรรมความงามสุดล้ำ ใจกลางถนนสุขุมวิท ที่พ่วงตำแหน่งเทรนเนอร์ออกกำลังกายส่วนตัว “เรียกผมว่าคุณหมอเต็มตัวก็คงไม่ถูก เพราะงานประจำคือ ออกกำลังกาย […]

บิวตี้ยุคนี้ต้องสวยแบบรู้สึกเป็นธรรมชาติ

วงการบิวตี้เรามีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา มีเทรนด์ความงามใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย

​พลังใจสีชมพู … คุณพิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร ชวนทุกคนมาร่วมทำความดี เพื่อแบ่งปันกำลังใจให้ผู้ป่วยมะเร็งในสตรี กับโครงการ The Power of Pink จัดโดยกลุ่มเซ็นทรัล

 ครั้งแรกกับผลิตภัณฑ์ในธีมสีชมพู จากร้านค้าในเครือกลุ่มเซ็นทรัล อาทิ อาหารและขนมหวานสีชมพู จากซีอาร์จี, เสื้อกีฬาสีชมพู จากซูเปอร์สปอร์ต และ อุปกรณ์-เครื่องใช้ในบ้านสีชมพู จากไทวัสดุ มาร่วมอุดหนุน แบ่งปันความสุขพร้อมส่งกำลังใจสีชมพูนี้ด้วยกันได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ก.ย. 61 โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ สมทบทุนสร้าง “บ้านพิงพัก” ศูนย์ดูแลผู้ป่วยยากไร้มะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายและศูนย์วินิจฉัยมะเร็งเต้านมแบบครบวงจร โดยการดูแลของมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ ภายใต้พระบรมราชินูปถัมภ์ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ

“เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” น้อมเกล้าฯ ถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 66 พรรษา

กลุ่มบริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด เจ้าของและผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ได้ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน จัดงานเฉลิมพระเกียรติตลอดเดือนกรกฎาคมนี้

ส่องลุคเริ่ดของ “แคท-ซอนญ่า สิงหะ” แมตช์ไอเท็มปัง เช็คอินฮ่องกงเป๊ะเว่อร์

สำหรับสาวๆ สายแฟชั่นนิสต้าที่กำลังแพลนทริปท่องเที่ยวต่างประเทศเริ่ดๆ อยู่ แน่นอนว่าเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมนั้นสำคัญไม่น้อยไปกว่าแผนการท่องเที่ยวเลยใช่ไหมล่ะคะ

“ท้าทายตัวเองเพื่อก้าวไปอีกขั้น” รสชาติชีวิตฉบับสาวหวาน แก้ม – วศินี อัคคชาติกุล

อานุภาพของ “Passion” นั้นมีอยู่จริง แก้ม-วศินี อัคคชาติกุล สาวสวยเจ้าของคาเฟ่สุดชิคอย่าง แกรม (Gram) เป็นอีกหนึ่งตัวแทนหญิงแกร่งที่มีความสามารถรอบด้าน

5 ไอเท็มเด็ด “ลดรอยสิว” ช่วยจบปัญหาสิวอย่างแท้จริง

“สิว” เป็นปัญหาผิวอันดับต้นๆ ที่หลายคนต้องเผชิญอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อีกทั้งยังเป็นปัญหาผิวที่สร้างความกังวลใจให้กับสาวๆ อย่างมหาศาล

“มูลนิธิเอสซีจี” ส่งหนังสั้น “Believe” สื่อกำลังใจถึง “ครูอาชีวะ” อนาคตที่มองหา เริ่มจาก ‘ครู’ ที่มองเห็น

มูลนิธิเอสซีจีส่งหนังสั้นเชิดชูครูอาชีวะ หวังสร้างความเข้าใจของคนในสังคมให้เล็งเห็นถึงคุณค่า และความสำคัญของ “ครูอาชีวะ” ผ่านหนังสั้น “Believe” ภายใต้แนวคิด “อนาคตที่มองหา เริ่มจากครูที่มองเห็น” เพื่อเผยแพร่ให้สังคมได้เห็นอีกแง่มุมที่งดงามของบุคคลผู้อยู่เบื้องหลังของเหล่าอาชีวะฝีมือชนคุณภาพ รับชมพร้อมกันทั่วประเทศ 17 กรกฎาคมนี้ เป็นต้นไป ทางยูทูปแชนแนล scgfoundation และเฟซบุ๊กแฟนเพจ อาชีวะฝีมือชน คนสร้างชาติ โครงการอาชีวะฝีมือชน คนสร้างชาติ โดยมูลนิธิเอสซีจี จัดงานเปิดตัวหนังสั้นเรื่อง “Believe” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวดีๆ ผ่านมุมมองสายตาของครูอาชีวะ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเชิดชู และเป็นกำลังใจให้กับครูอาชีวะในฐานะที่เป็นบุคคลสำคัญในการหล่อหลอมเยาวชน ให้กลายเป็นอาชีวะฝีมือชนที่มีคุณภาพ เป็นฟันเฟืองสำคัญในการพัฒนาประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่ประเทศต้องเตรียมพร้อมก้าวเข้าสู่ยุค ไทยแลนด์ 4.0 ทั้งนี้ ภายในงานได้รับเกียรติจาก ขจรเดช แสงสุพรรณ กรรมการบริหาร และสุวิมล จิวาลักษณ์ กรรมการและผู้จัดการมูลนิธิเอสซีจี ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน ไม่เพียงการเปิดตัวหนังสั้นเรื่องใหม่จากมูลนิธิเอสซีจีเท่านั้น บนเวทียังมีการเสวนาในหัวข้อ “อนาคตที่มองหา เริ่มจากครูที่มองเห็น” โดย ดร.มงคลชัย สมอุดร ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาเกษตรกรรมและประมง และศิษย์เก่าอาชีวะอย่าง อาร์ต – พศุตม์ บานแย้ม ร่วมด้วยตัวแทนนักเรียน […]

TECH DESIGN ดีไซน์เหนือกาลเวลา กับ สมาร์ทโฟนแห่งยุค HUAWEI P20 Series

HUAWEI P20 Series สมาร์ทโฟนที่มีสีสันแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร กับครั้งแรกของสีสันพิเศษบนโทรศัพท์มือถือ

HUAWEI P20 Series UPDATE TECH

อีกครั้งกับความเข้มข้นสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ Huawei P20 และ P20 Pro ที่เราอยากจะชวนคุณมาเจาะลึกกันให้รู้กันไปเลยว่า ประสบการณ์ที่เรียกกันว่า เหนือกว่า มันเหนือกว่ากันอย่างไร

HUAWEI P20 Series SPECIAL REVIEW

เพราะความลงตัวของเทคโนโลยีที่สมาร์ทโฟน HUAWEI P20 Series พร้อมนำเสนอ และดีไซน์ที่พูดได้คำเดียวว่าเรียบหรูอย่างเป็นทางการที่เราอยากให้คุณได้สัมผัสเช่นกัน

Every Day Look แบรนด์ผ้าไทยที่ “นิวยอร์ค”

แบรนด์ผ้าไทยสุดคลู Pannarai ส่งผ้าทอมือ ลิมิเต็ด อิดิชั่นในคอลเลกชั่น LUX ลงสนามแห่งสไตล์ที่ชื่อว่า “New York”  เป็นที่เรียบร้อย

keyboard_arrow_up