Breguet เผยโฉมนาฬิการุ่นไอคอนิกดีไซน์ใหม่ Reines de Naples 9835 และ 9838

สาวกคนรักเรือนเวลาระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ ต้องร้องว้าวกันอีกแล้ว เมื่อ Breguet (เบรเกต์) แบรนด์นาฬิกาสุดหรูสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ เผยโฉมเรือนเวลารุ่นไอคอนิกอย่าง Reines de Naples (แรน เดอ นาปล์) ในดีไซน์ใหม่นั่นคือ “Reines de Naples 9835 และ 9838” ซึ่งเป็น2สไตล์ที่แตกต่าง แต่โดดเด่นด้วยกิมมิกเดียวกันอย่าง“เข็มนาที” ที่จะเปลี่ยนรูปทรงไปเรื่อยๆยามเคลื่อนไปรอบหน้าปัด ล้อกับเวลาที่เดินหมุนไป เพื่อเติมเต็มเสน่ห์ให้กับนาฬิกาทั้ง 2 รุ่นนี้ 

แกะลุคหมวยอินเตอร์สุดปัง “มิลลิ – ดนุภา” แมตช์ไอเท็มเริ่ดจาก MCM รับตรุษจีน

เปิดฉากเทศกาลตรุษจีนแบบสุดปัง! สำหรับแบรนด์ฮ็อตขวัญใจสายแฟ MCM (Modern Creation München) แบรนด์เครื่องหนังชั้นสูงสัญชาติเยอรมัน ที่คว้าตัวแร็ปเปอร์สาวมากความสามารถอย่าง “มิลลิ – ดนุภา คณาธีรกุล” มาโพสท่าเก๋ในแคมเปญ “MCM HAPPY CHINESE NEW YEAR 2023 WITH MILLI” เพื่ออวดโฉมความสุดปัง! ของไอเท็มเริ่ดจาก MCM คอลเล็คชั่นฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิ ประจำปี 2023 ซึ่งโดดเด่นด้วยสีคอนยัค (Cognac) สุดคลาสสิกที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ และหนังแนปป้า (Nappa) พิมพ์ลวดลายวิเซโต้ (Visetos) พร้อมด้วยงานตัดเย็บสุดประณีต ซึ่งผู้อำนวยการศิลป์ เดิร์ก ชอนเบอร์เกอร์ (Dirk Schönberger) ครีเอตอย่างสุดฝีมือเช่นเคย

Cosdent คลินิกทันตกรรมคอนเซ็ปต์ใหม่ ออกแบบรอยยิ้มมั่นใจให้กับคุณ

“ชีวิตเปลี่ยนได้เพราะรอยยิ้ม” เพราะฟันไม่ได้มีไว้แค่เพื่อเคี้ยวอาหาร หากฟันสวย คุณจะยิ้มอย่างมั่นใจ พูดจาฉะฉาน ประตูแห่งโอกาสจะพร้อมเปิดรับคุณมากมาย นี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ “คุณหมอแดน – ทพ.สันติราช เกียรติเวชสุนทร” ทันตแพทย์ประจำคลินิก Cosdent (คอสเดนท์) สร้างคลินิกออกแบบรอยยิ้ม ซึ่งตลอด 8 ปีที่ผ่านมา คุณหมอได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและคนดังมากกว่า 3,000 คน ขยายความสำเร็จสู่สาขาที่ 2 และคิวหมอแดนยาวถึงเดือนมีนาคมปีหน้าแล้ว

เดอะ ฟอเรสเทียส์ เดินหน้าเนรมิต ‘ทาวน์ เซ็นเตอร์’ พื้นที่กิจกรรมหลากหลายเพื่อความสุขของคนทุกเจเนอเรชั่น

นายกิตติพันธุ์ อุยยามะพันธุ์ ผู้อำนวยการโครงการ เดอะ ฟอเรสเทียส์ โดย MQDC เปิดเผยว่า “ทาวน์ เซ็นเตอร์ เป็นแนวคิดใหม่ที่พัฒนาในสเกลที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งเราหวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญก้าวใหม่ ในการวางแผนพัฒนาสังคมแห่งสุขภาพที่ดีและความสุข โดยทาวน์ เซ็นเตอร์ เป็นแก่นสำคัญของโครงการเดอะ ฟอเรสเทียส์ ที่ทำหน้าที่เชื่อมความสัมพันธ์ในชุมชนแห่งนี้ และนำพาครอบครัวให้มาอยู่ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุผลนี้ เราจึงออกแบบพื้นที่ส่วนนี้ให้เป็นที่ที่สมาชิกทุกคนในครอบครัวจากทุกเจเนอเรชั่น จะสามารถมาทำกิจกรรมที่ตอบโจทย์ชีวิต การพักผ่อนหย่อนใจ และความบันเทิง ตามที่ตัวเองต้องการได้ นอกจากนั้น เรายังได้สร้างสรรค์ให้พื้นที่ส่วนนี้ช่วยสร้างโอกาสให้ผู้คนได้มามีปฏิสัมพันธ์กัน ไม่ว่าจะเป็นการทำกิจกรรมประจำวัน หรือกิจกรรมทางสังคม และกิจกรรมนันทนาการต่างๆ หรือแม้กระทั่งจะมาเดินเล่นเฉยๆ ก็ได้”

อร่อยฟินแบบเหนือระดับ 5 ร้าน Fine Dining สุดหรูของ “ไต้หวัน” การันตีด้วยมิชลินไกด์

ปัจจุบันกระแสการรับประทานอาหารสไตล์ Fine Dining ในกลุ่มนักชิมทั่วโลกกำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย นักชิมจะเลือกร้านอาหารพรีเมียมสุดหรูที่พร้อมเสิร์ฟทั้งอาหารและเครื่องดื่ม และรังสรรค์อย่างพิถีพิถันผ่านเชฟที่การันตีรสมือ พร้อมการตกแต่งร้านในบรรยากาศที่หรูหรา การเลือกใช้วัตถุดิบจะคัดสรรมาอย่างดีมีคุณภาพสูง ผสมผสานการปรุงอาหารแต่ละจานจะมีมาตรฐานในเรื่องรสชาติ และการตกแต่งจานที่สวยงาม  พนักงานจะได้รับการฝึกฝนมาอย่างมืออาชีพ และมีมาตรฐานในการบริการสูงกว่าร้านอาหารทั่วไปอย่างชัดเจน  Fine Dining จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนักชิม เพื่อสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารในรูปแบบใหม่อย่างมีระดับ หรือในโอกาสพิเศษกับคนสำคัญที่อยากสร้างความประทับใจร่วมกัน

“โค้ชกีรติ” แชร์เทคนิคพลิกชีวิตให้เป็นบวก สะสางปมในอดีต สร้างความสุขในปัจจุบัน

Exclusive Talk ครั้งนี้ แพรว จึงขอพาไปทำความรู้จักกับ “โค้ชเหมียว – กีรติ ปลอดโปร่ง” โค้ชหญิงไทยที่มีแรงบันดาลใจและปรารถนาที่จะช่วยผู้หญิงทุกคนที่ไม่มีความสุขในการใช้ชีวิตให้กลับมารักตัวเองและมีพลังในการสร้างชีวิตในแบบที่ดีที่สุดเพื่อตัวเอง จะมาเผยเรื่องราวจากประสบการณ์ส่วนตัวที่เคยเจอเรื่องราวร้ายๆ ก่อเกิดปมในวัยเยาว์และส่งผลกระทบในการใช้ชีวิต จวบจนผันตัวมาอยู่ในบทบาทของไลฟ์โค้ชในวันนี้

Delicate But Strong like “Raiwin” ไรวินทร์ อิทธิพิชิตพงษ์

จากจินตนาการสุดล้ำหลอมรวมเข้ากับตัวตนของ คุณมีมี่-ไรวินทร์ อิทธิพิชิตพงษ์ เจ้าของแบรนด์ Raiwin Gems ทำให้งานดีไซน์ของเธอดูแตกต่างอย่างมีชั้นเชิง และเต็มไปด้วยความประณีตสรรสร้างเครื่องประดับได้ราวกับมีชีวิต

PROBIOTIC GLOWE GLOBIOTIC ตัวช่วยชดเชยคนไม่ค่อยมีเวลาดูแลทั้งภายในและภายนอก แต่อยาก “ผิวสวยหุ่นดี”

โดยจุดเด่นของ GLOWE GLOBIOTIC มีจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์กับลำไส้ เป็นจุลินทรีย์ชนิดดี ดูแลสุขภาพและรูปร่างในซองเดียว ตัวช่วยทำลายจุลินทรีย์ชนิดก่อให้เกิดโรคและทำให้ลำไส้ดูดซึมสารอาหาร และเผาผลาญได้ดีขึ้น เสริมภูมิคุ้มกันและลดไขมันหน้าท้อง

สเป็คครบจบที่ HONEY Q เคล็ดลับความปังปั้น ‘เอวเอส’ ในฝันแบบเหล่าคนดัง ปลอดภัย ไม่ทรมาน รูปร่างดังใจ

ICONIC FAST RESULT DIETARY SUPPLEMENT จากนิตยสารแพรว ตอกย้ำความปังปุริเย่ คือ HONEY Q อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักที่เห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนด้วยสูตรที่รวบรวมสารพัดสารสกัดจากธรรมชาติเอาไว้อย่างลงตัว จึงเห็นผลทั้งในแง่เร่งการเผาผลาญ ลดไขมันและน้ำตาล รวมไปถึงการควบคุมความอยากอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรียกว่ากลมกล่อมครบองค์ประกอบที่จะทำให้การลดน้ำหนักเป็นไปได้อย่างสมู้ทและรวดเร็ว

ยิ่งเช็กอิน ยิ่งยิ้ม งาน Siam Smiley Celebration Infinite Happiness เติมรอยยิ้มรับปีใหม่

ใครอยากฉีกยิ้มแบบฟินๆ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ขอบอกเลยว่าต้องไปเช็กอินงานนี้ค่ะ Siam Smiley Celebration Infinite Happiness ที่ “สยามพารากอน” เขาเล่นใหญ่จัดเต็ม! เนรมิต “พาร์ค พารากอน ชั้น M สยามพารากอน” เป็นดินแดนแห่งรอยยิ้ม โดยสร้างปรากฏการณ์ “ยิ้มสยาม” ผ่าน Smiley คาแร็คเตอร์ระดับโลกที่ใครๆ ก็หลงรัก เพื่อมอบยิ้มกว้างๆ และความสุขให้กับทุกคนตลอดเดือนธันวาคมนี้

ตัวช่วยจบทุกปัญหาผิว ฟื้นผิวปัง โชว์ผิวโกลว์

ถ้ายังปรับเปลี่ยนพฤติกรรมไม่ได้ ก็ต้องหาตัวช่วยอย่าง ID-VITA PREMIUM VITAMIN INTENSE ที่เพิ่งมงลงรับรางวัล ICONIC VITAMIN SUPPLEMENT FOR HEALTHY GLOW SKIN ไปไม่นาน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน 3 ชนิดนำเข้าจากญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวเด้ง เนียนนุ่มชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์

ซูมความสำเร็จสุดปัง La Bella ใส่สบายบนความสวย รองเท้าแบรนด์ไทยที่ขึ้นแท่นลูกรักสาวๆ

หากสาวๆ กำลังมองหารองเท้าคู่ใจ ที่ทั้งใส่สบายและใส่สวย เชื่อว่ารองเท้าที่ผสมผสานหลักสรีรศาสตร์และแฟชั่นเข้าด้วยกันอย่าง La Bella จะต้องเป็นหนึ่งในแบรนด์อันดับต้นๆ ที่สาวๆ ลิสต์เอาไว้ในใจอย่างแน่นอน Exclusive Talk ครั้งนี้ แพรว จึงขอพาไปพูดคุยกับ 2 ผู้บริหารหญิงเก่งแห่ง La Bella ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์เพื่อนซี้ที่มีแพชชั่นเดียวกัน “คุณแอน – ดร. บรินดา แฮนเซ่น” นักการตลาดออนไลน์ระดับท็อปของเมืองไทย และ “คุณนุช – พิรีพรรณ อนุพงษ์ไพบูลย์” นักธุรกิจสาวที่คลุกคลีอยู่ในวงการเครื่องหนังอย่างยาวนาน เพื่อเจาะลึกถึงเรื่องราวการปลุกปั้นแบรนด์จนประสบความสำเร็จแบบสุดปัง และความพิถีพิถันในการสร้างสรรค์รองเท้าคุณภาพคับแก้ว ที่ขึ้นชื่อว่าใส่สบายบนความสวย จนขึ้นแท่นรองเท้าลูกรักของสาวๆ เพราะใส่แล้วติดใจจนต้องมีติดตู้

THE KLINIQUE คว้าสุดยอดรางวัลบิวตี้แห่งปี 2 ปีซ้อน ขึ้นแท่นตัวจริงด้าน ‘เทอร์มาจ’

‘เทอร์มาจ’ จัดเป็นนวัตกรรมยกกระชับผิวอีกหนึ่งชนิดที่ฮิตจนแทบทุกคลินิกต้องมี แต่ที่ดีเยี่ยมเห็นผลชัดเจนจนมงฯ ลงไปในปีนี้ ต้องยกให้โปรแกรม ThermageFLX Pro ของ THE KLINIQUE โดย ‘คุณหมอเติ้ล – นายแพทย์อดิรุจ ทองวัฒน์’ ที่มีแฟนๆ จองคิวกันยาวเหยียด ทั้งในหมู่คนรักสวยรักงามและเซเลบริตี้ เพราะเขามีดีทั้งอุปกรณ์ล้ำๆ และเทคนิคเฉพาะที่ทําให้ได้ใจคนอยากหน้าเป๊ะไปเต็มๆ

ผนึกกำลังหน้าใส + ผิวเฟิร์มไปกับ AquaPlus ไอเท็มแสนดีเพื่อคนรักผิว

เมื่ออายุขึ้นเลข 3 ผิวจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ บางคนที่ไม่เคยดูแลผิวเลย อายุ 20 กว่าๆ ปัญหาผิวรุมเร้าแล้วก็มี อย่าเพิ่งกลุ้มใจไปค่ะ เรามีตัวช่วยเด็ดๆ มาแนะนำ ชิ้นแรกคือ AquaPlus Invigorating Firming Ampoule ที่เพิ่งได้รับรางวัล ICONIC AMPOULE FOR FIRMING SKIN ไปไม่นาน เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาริ้วรอยและผิวขาดความกระชับ

Blue by Alain Ducasse ฉลอง 3 ปี ยิ่งใหญ่ “อลัง ดูคาส” บินลัดฟ้ามารังสรรค์มื้อพิเศษ

เรียกว่าจบลงไปอย่างน่าประทับใจ สำหรับงานเฉลิมฉลองครบรอบ 3 ปี ของ Blue by Alain Ducasse ร้านมิชลินสตาร์ ที่นำโดย มร. วิลฟริด ฮ็อคเกต (Mr. Wilfrid Hocquet) เอ็กเซกคิวทีฟเชฟ กับการต้อนรับการเดินทางมายังกรุงเทพฯอีกครั้งของเมนเทอร์เชฟ อลัง ดูคาส (Mentor Chef Alain Ducasse) ในโอกาสเฉลิมฉลองสุดเอ็กซ์คลูซีฟ The 3rd Anniversary Celebration Party ของ Blue by Alain Ducasse ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ ชั้น M และชั้น 1 ไอคอนลักซ์ ไอคอนสยาม โดยภายในงานได้รับเกียรติจากเชฟอลัง ดูคาส ร่วมเฉลิมฉลอง พร้อมด้วยทีมงานและแขกผู้มีเกียรติคนสำคัญร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

กู้วิกฤต ‘ฝ้า’ แบบเอาอยู่! กับ ‘พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล’ แห่ง ‘รมย์รวินท์ คลินิก’

‘ฝ้า’ ถือเป็นปัญหาผิวที่กวนใจใครหลายๆ คนแบบไม่จบไม่สิ้น Exclusive Talk ครั้งนี้ แพรว จึงขอพาไปเจาะลึกเรื่อง ‘ฝ้า’ กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางโรคผิวหนังชื่อดัง ‘คุณหมอฐา – แพทย์หญิงฐานิสร ธรรมลิขิตกุล’ ผู้อำนวยการแห่ง ‘รมย์รวินท์ คลินิก’ ที่จะมาให้ความรู้เกี่ยวกับการกู้วิกฤต ‘ฝ้า’ แบบครบทุกมิติ ตั้งแต่สาเหตุต้นตอ ไปจนถึงแนวทางการรักษา โดยเฉพาะการรักษา ‘ฝ้า’ ด้วยเทคโนโลยีที่กำลังมาแรงอย่าง PICO Laser ที่ชั่วโมงนี้ต้องอวยยศให้กับผู้เชี่ยวชาญอย่าง ‘รมย์รวินท์ คลินิก’ เลยค่ะ รู้ต้นตอ ‘ฝ้า’ ก่อนรักษา “ก่อนอื่นหมออยากให้ทำความเข้าใจกันก่อนว่าฝ้าคืออะไร และเกิดขึ้นได้อย่างไร ฝ้าเป็นภาวะผิดปกติที่เซลล์ผิวหนังผลิตเม็ดสีผิวหรือเมลานินออกมาเยอะเกินไป ซึ่งเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัยด้วยกัน บางคนมีผลจากกรรมพันธุ์ ขณะที่บางคนเป็นฝ้าจากฮอร์โมน เช่น การรับประทานยาคุมกำเนิด การตั้งครรภ์ ส่วนสาเหตุการเกิดฝ้าที่พบบ่อยๆ คือการสัมผัสแสงแดดมากเกินไป เรียกว่าเป็นปัจจัยหลักของการเกิดฝ้าเลยก็ว่าได้ หากลองสังเกตเราจะพบว่าฝ้าจะเข้มขึ้นเมื่อเราสัมผัสแสงแดด และจะจางลงเมื่อเราหลบเลี่ยงแสงแดด ดังนั้นการหลบเลี่ยงแสงแดดที่มากเกินไป ไม่ว่าจะเป็นการทาครีมกันแดด การกางร่ม หรือการสวมหมวก จึงถือเป็นแนวทางการรักษาฝ้าในขั้นตอนแรกที่สำคัญมากๆ ค่ะ” รักษา […]

ป้ายยาแอคเซสเซอรี่เพิ่มความสุขกับ “ยาดม ONESOOK” ช่วยฮีลกายฮีลใจ ดีไซน์เก๋พกพาสะดวกตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

ที่สำคัญ ยาดมยาใจเดี๋ยวนี้น่าพกพาไปวางเก๋ๆ คู่กับแว่นตาและแก้วกาแฟถ่ายลงโซเชียลยังดูคูลไม่หยอก ด้วยเพราะดีไซน์ที่ดูโมเดิร์น คลาสสิก เรียบหรูตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากขึ้น และกลิ่นชูใจของแต่ละแบรนด์ที่มีให้เลือกหลากหลาย ซึ่งแบรนด์ที่แอดจะขอพามาป้ายยาครั้งนี้คือ ไอเท็มของแบรนด์ ONESOOK ที่เกิดจากการที่ผู้ก่อตั้งเกิดวันศุกร์ ซึ่งก็พ้องเสียงกับคำว่า “วันสุข” พอดี เพราะเชื่อว่าวันศุกร์เป็นวันที่ให้ความรู้สึกมีความสุขได้จริง จึงได้ผลิตความสุขในนาม ONESOOK ออกมาให้หนุ่มสาวเจนใหม่ได้รู้จัก ซึ่งผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์มีทั้งหมด 4 ไอเท็ม

ชี้เป้าของขวัญปีใหม่สุดเริ่ด! กระเป๋าคอลฯ AUTUMN/WINTER 2022 จาก BAO BAO ISSEY MIYAKE

ปีใหม่ใกล้เข้ามาแล้วค่ะทุกคน ดังนั้นกิจกรรมเริ่ด ๆ อย่างการส่งความสุขให้กันด้วยการเปย์ของขวัญชิ้นพิเศษต้องมาแล้วล่ะค่ะ! ทั้งเปย์ตัวเองที่เวิร์คฮาร์ดมาตลอดปี หรือเปย์คนรักที่อยู่เคียงข้างกันเสมอ ไม่ว่าจะเป็นแฟน เพื่อน พ่อแม่ หรือพี่น้อง งานนี้ แพรว จึงรีบไปเซอร์เวย์ของขวัญชิ้นเด็ด! จาก BAO BAO ISSEY MIYAKE คอลเล็คชั่น Autumn/Winter 2022 มาฝากทุกคนกันค่ะ เพราะคอลเล็คชั่นนี้ BAO BAO ISSEY MIYAKE จัดเต็มกระเป๋าหลากหลายดีไซน์ พร้อมด้วยสีสันสุดเก๋ที่เข้ากับความเฟสทีฟของเทศกาลปีใหม่เอาไว้ ที่สำคัญคือเหมาะสำหรับการเป็นของขวัญแสนประทับใจให้กับทุกคน กระเป๋าซีรีส์ต่าง ๆ จากคอลเล็คชั่นนี้จะเริ่ดเบอร์ไหน และจะเหมาะเป็นของขวัญให้ใครบ้าง ตามไปส่องกันเลยค่ะ

keyboard_arrow_up