เจาะความสำเร็จ “ภรณ์ทิพย์ อัคควิบูลย์” นักพัฒนาอสังหาฯพันล้าน เจ้าของ “พูนทรัพย์รังสิต”

“นักพัฒนาอสังหาฯพันล้าน” คงไม่ใช่คำกล่าวเกินจริงที่จะใช้แนะนำตัวและความสำเร็จของ “คุณทิป – ภรณ์ทิพย์ อัคควิบูลย์” นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

เปิดความเริ่ด CoolSculpting Elite รุ่นใหม่ เอาอยู่ตรงจุดปัญหาไขมันส่วนเกิน

“ไขมันส่วนเกิน” ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหากวนใจใครหลายคน ไม่ว่าจะเป็นบริเวณหน้าท้อง ต้นขา หรือต้นแขน

วันแม่ปีนี้ ชวนแม่เที่ยวอยุธยา เช็คอินงาน “ฝ้ายทอใจ” ช้อปสินค้าผ้าฝ้าย

เทศกาลวันแม่ปีนี้ ขอชวนเที่ยวงาน “ฝ้ายทอใจ” พาคุณแม่ ครอบครัว หรือแก๊งเพื่อนๆ มาร่วม ชม & ช้อป หลากหลายสินค้าผ้าฝ้ายจากทั่วทุกภูมิภาคของเมืองไทย ซึ่งรวบรวมเอาไว้ภายในงานนี้อย่างยิ่งใหญ่

เจาะลึกงานแต่งมินิมัล และแหวนแต่งงานจาก Vijittra’s Jewellery ที่ตรงใจ ตรงบัดเจ็ต

เปิดประสบการณ์การจัดงานแต่งสไตล์มินิมัลของคู่รักที่ชอบความเรียบง่าย แต่ใส่ใจรายละเอียดทุกจุดอย่างพิถีพิถัน

10 รองพื้นคุมมันยี่ห้อไหนดีที่สุด ให้ผิวสวย ช่วยคุมมันยาวนานตลอดวัน

ภารกิจป้ายยาไอเท็มเริ่ด! จาก Praew Survey รอบนี้ ขอตอบคำถามในหมวดเมคอัพที่สาว ๆ รีเควสกันมามากสุดๆ กับคำถามที่ว่า รองพื้นยี่ห้อไหนดี ? เพราะงานผิวถือเป็นสเต็ปสำคัญของการแต่งหน้า ดังนั้นในการเลือกใช้รองพื้นจึงต้องพิถีพิถันสุด ๆ

“คุณฝน – พิมส์นารี นรรพสวัสดิ์” นักธุรกิจหญิงแกร่งที่มีหัวใจนักสู้แห่งนารีฟาร์มากรุ๊ป

ครั้งนี้แพรวได้มีโอกาสพูดคุยกับ “คุณฝน” นักธุรกิจสาวใต้ที่ทั้งสวย เก่ง แถมใจนักเลง ไม่ว่าจะหยิบจับธุรกิจอะไรก็ประสบความสำเร็จ ตั้งแต่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เคลียร์-บีลอง พลัส, KAMALI Boutique Spa รวมทั้งโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับร้อยล้าน B-Yan Pool & Residence

คุณหมอหลิน The Demis Clinic อัปเดตเทรนด์การดูแลผิว พร้อมแชร์ตัวช่วยอัพผิวว้าว!

การมีผิวใสดั่งวัยแรกรุ่น ถือเป็นสุดยอดปรารถนาของผู้หญิงหลายๆ คนในทุกยุคทุกสมัย โดยเฉพาะสาวๆ ยุคนี้ที่ใส่ใจในการดูแลผิวพรรณกันแบบเอาจริงเอาจัง ดังนั้น Exclusive Talk ครั้งนี้ แพรว จึงพาไปพูดคุยกับ “คุณหมอหลิน – พญ.นิโลบล เจริญวุฒิ” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังชื่อดังแห่ง The Demis Clinic ที่จะมาให้ความรู้แบบจัดเต็ม ทั้งอัปเดตเทรนด์การดูแลผิวที่สาวๆ ห้ามตกขบวน และแชร์ตัวช่วยอัพผิวว้าว! ที่คนรักผิวไม่ควรพลาด

ซูมไอเท็มปัง! งานแสดงนาฬิกาและเครื่องประดับครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี “SIAM PARAGON WATCH & JEWELRY EXPO 2023”

ถือเป็นงานที่เหล่าคนรักนาฬิกาและเครื่องประดับจะตกขบวนไม่ได้อย่างเด็ดขาด สำหรับ “SIAM PARAGON WATCH & JEWELRY EXPO 2023” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 ก.ค. – 8 ส.ค. 66  ณ ฮอลล์ ออฟ เฟม, แผนกนาฬิกา วอทช์ แกลเลอเรีย ชั้น M, แฟชั่น ฮอลล์, แฟชั่น แกลลอรี่ ชั้น 1 และแผนกนาฬิกา วอทช์ แกลเลอเรียชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เรียกว่าจัดเต็มสุดๆ สมกับเป็นงานแสดงนาฬิกาและเครื่องประดับครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ซึ่ง “สยามพารากอน” จับมือกับ “วอทช์ แกลเลอเรีย พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์” ในการตอกย้ำความเป็น WORLD CLASS SHOPPING DESTINATION ของที่นี่

PRIVILEGE CLINIC CELEBRATING 10 YEARS OF QUALITY AND SINCERE SERVICE

ตลอดระยะเวลา 10 ปีของ Privilege Clinic ผู้ก่อตั้งโดย ‘คุณหมอพลอย – แพทย์หญิงพิชยา อนะวัชพงษ์’ และ ‘คุณหมอแพรว – แพทย์หญิงแพรวพธู บุญคุ้ม’ ได้มุ่งมั่นพิสูจน์ตลอดมาว่า บิวตี้คลินิกที่มีคุณภาพเป็นที่รักและไว้ใจได้จริงต้องมีความจริงใจกับคนไข้ในทุกรายละเอียด เลือกใช้นวัตกรรมที่ทันสมัย มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและให้คำปรึกษาด้วยใจพร้อมด้วยบริการที่เป็นมิตร จึงจะมัดใจคนไข้ให้ฝากความสวยเอาไว้ได้ยาวนาน

ซูมความเริ่ด Tomi ไอเท็มทำความสะอาดที่เซฟทุกซอกโซน ยืนหนึ่งในใจแม่บ้านยุคใหม่

หากพูดถึงความเป็นแม่บ้านแม่เรือนของสาวๆ หลายคนมักพุ่งเป้าไปที่เรื่องความสะอาดของบ้านช่องห้องหับเป็นอันดับต้นๆ ดังนั้น แพรว จึงพลาดไม่ได้! ที่จะป้ายยาความจึ้งของเหล่าไอเท็มทำความสะอาดจาก “โทมิ เนเชอรัล ซีรีส์” ซึ่งเป็นสารทำความสะอาดที่มีต้นกำเนิดจากธรรมชาติ 100%

เจาะลึก นวัตกรรมความงามผิวที่กำลังมาแรง Original Collagen Biostimulator กับสองผู้ชำนาญการด้านความงาม

ผู้หญิงกับการดูแลผิวพรรณถือเป็นของคู่กัน เช่นเดียวกับสารพัดปัญหาผิวที่มักจะมาพร้อมกับอายุที่เพิ่มมากขึ้น เพราะหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญของผิวอย่าง “คอลลาเจน” นั้น ร่างกายจะผลิตลดน้อยลงเรื่อยๆ ตามวัยที่เพิ่มสูงขึ้น โดยสามารถสังเกตเห็นได้ชัดเมื่อเข้าสู่วัย 30+ ที่เริ่มเผชิญกับหลากหลายปัญหาผิวที่เข้ามาสร้างความกังวลใจแบบไม่ยั้ง

ครั้งแรกในไทย! ตื่นตากับโชว์แข่งขัน “ซูโม่” @ งาน Siam Paragon The Wondrous Japan Heritage

ถือเป็นประสบการณ์สุดพิเศษที่หายากและตื่นตาตื่นใจมากๆ สำหรับการแสดงแข่งขัน “ซูโม่” ครั้งแรกในประเทศไทย จากอดีตนักกีฬาซูโม่มืออาชีพฝีมือระดับพระกาฬถึง 4 ท่านด้วยกัน ซึ่งเป็นไฮไลท์สำคัญของงาน “Siam Paragon The Wondrous Japan Heritage” ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 – 9 กรกฎาคม 2566 ณ พาร์ค พารากอน

เดอะ ฟอเรสเทียส์ เปิดให้ชมห้องตัวอย่าง คอนโดพื้นที่ใหญ่พิเศษ ‘ซิกเนเจอร์ ซีรีส์’ 8 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป

นายยุทธนา ตันติยานนท์ ประธานผู้อำนวยการ กลุ่มงานการจัดการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ MQDC เปิดเผยว่า “โครงการเดอะ ฟอเรสเทียส์ โดย MQDC หรือ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ประกาศเปิดให้ชมห้องตัวอย่างโครงการ ‘เดอะ ฟอเรสเทียส์ ซิกเนเจอร์ ซีรีส์’ อย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป โดยจะจัดกิจกรรมสุดพิเศษในวันเสาร์ที่ 8 และวันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องตัวอย่างโครงการเดอะ ฟอเรสเทียส์ ซิกเนเจอร์ ซีรีส์”

“เซย่า – มิย่า” พาทัวร์ “H&M สยามพารากอน” โฉมใหม่สุดล้ำ ช้อปชิลแบบสับในพิกัดเดียว

การกลับมาของ “H&M สยามพารากอน” ครั้งนี้ บอกเลยว่าตอบโจทย์สายแฟยุคดิจิทัลสุดๆ ด้วยฟังก์ชั่นมากมายที่ผสมผสาน H&M, H&M Podcast Studio, H&M Home และ D’ARK Café เอาไว้ในพิกัดเดียวกัน ทำให้เหล่านักช้อปได้เพลิดเพลินกับทั้งการเลือกซื้อไอเท็มแฟชั่น สินค้าไลฟ์สไตล์ ของแต่งบ้าน พร้อมใช้บริการห้องพอดแคสต์ นั่งจิบกาแฟชิลๆ ในพื้นที่กว่า 3,312 ตารางเมตร บนชั้น 1 และ 2 ของสยามพารากอน

บอกต่อเทรนด์บิวตี้มาแรง เทคโนโลยีบูสต์ผิว Light ใสด้วย “Volite Skin Hydrator จากอเมริกา”

เทคโนโลยี Volite Skin Hydrator คือการใช้ Hyaluronic Acid หรือ HA คุณภาพสูงที่มีผลการวิจัยรองรับเรื่องประสิทธิภาพและความปลอดภัย ในการทำหน้าที่เติม HA ให้ผิว ช่วยปรับคุณภาพผิวให้ชุ่มชื้น ฉ่ำวาว เรียบเนียน

The HOT LIST

เมื่อโลกหมุนไปเร็วจนเหมือนจะยกกำลังสอง ธุรกิจใหม่ๆ มากมายเกิดขึ้นเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้คนที่เปลี่ยนไป แพรว คัดธุรกิจฮ็อตน่าจับตามารวมไว้ให้ก่อนเป็นน้ำจิ้ม แล้วรอติดตามเหล่าเจ้าของธุรกิจมาแรงที่น่าสนใจจาก The HOT LIST ในเดือนกรกฏาคมนี้นะคะ

ชวนสาวๆ ปักหมุด! 5 สปาใจกลางเมือง บริการเริ่ด บรรยากาศฟิน

ด้วยไลฟ์สไตล์สุดบีซี่ของผู้หญิงยุคนี้ ที่บ้างก็รับบทเวิร์คกิ้งวูแมน บ้างก็รับบทแม่ศรีเรือนมือโปร ทำให้หลายคนโปรดปรานกิจกรรมผ่อนคลายอารมณ์อย่างการทำสปาหรือการนวด

ไขข้อสงสัย HIFU เวิร์คแค่ไหน ทำที่ไหนก็เหมือนกันจริงหรอ?

เดี๋ยวนี้นวัตกรรมมาใหม่เพียบจนตามไม่ทัน งั้นขอ Back to Basic ไปที่นวัตกรรมอย่าง HIFU ก็แล้วกัน ถึงจะไม่ใช่เรื่องใหม่มากนัก

keyboard_arrow_up