สายคาเฟ่ต้องมา! “มายด์ – ณภศศิ” พาชิล @ The Summer Coffee สาขาสยามพารากอน

ขอบอกเลยว่าการเช็คอินพิกัดช้อปปิ้งระดับโลกอย่าง “สยามพารากอน” รอบนี้ของเซเลบสาวสุดชิค “มายด์ – ณภศศิ” สาวก Cafe Hopper ต้องตามมาเลยค่ะ

มัดรวมทริคจบกลิ่นสัตว์เลี้ยง พร้อมป้ายยาไอเท็มทำความสะอาดพื้นที่คนรักสัตว์ต้องเลิฟ

Praew Survey รอบนี้ ขอเอาใจเหล่าคนรักสัตว์ที่กำลังเผชิญกับปัญหากลิ่นกวนใจจากสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นฉี่ กลิ่นอึ กลิ่นสาบสัตว์ หรือกลิ่น

เปิดวาร์ป Glow Visage Clinic พิกัดยกกระชับปรับรูปหน้าที่คนรักสวยต้องเลิฟ

ด้วยความขาขึ้นแบบฉุดไม่อยู่ของแวดวงความงาม ทำให้คนรักสวยยุคนี้มีตัวเลือกในการอัพความปังมากมาย ซึ่งอาจทำให้หลายคนตัดสินใจเลือกไม่ถูก Praew

RETHINK TO START “A NEW GENERATION OF INNOVATIVE AESTHETICS”

สารเติมเต็ม NeauWay โปรแกรม Hybrid Filler คือสารเติมเต็มเจเนอเรชั่นใหม่จากประเทศอิตาลี ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมที่ออกแบบจากความคิดต่างเพื่อผลลัพธ์

เที่ยวญี่ปุ่น ต้องช้อป เปิดพิกัดช้อปปิ้งแบรนด์เนมสุดฟิน ต้องเช็คอิน “โตเกียว & โอซาก้า”

ช่วงนี้เห็นสายเที่ยวชาวไทยหนีร้อนไปปักหมุดที่ประเทศญี่ปุ่นกันเยอะสุด ๆ และเชื่อว่ามีสายเที่ยวอีกจำนวนไม่น้อยที่กำลังวางแผนทริปเที่ยวญี่ปุ่น

The Touch Group ฉลองปีที่ 12 สุดปัง เดินหน้าตอบโจทย์เทรนด์สุขภาพและความงาม

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 12 เรียบร้อยแล้ว สำหรับ The Touch Group (เดอะ ทัช กรุ๊ป) หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจศูนย์สุขภาพและความงาม ภายใต้การดูแลของ

“มายด์ – ณภศศิ” พาซูมอิน 4 ลักซ์ชัวรี่แบรนด์สุดฮ็อต @ สยามพารากอน

ซัมเมอร์ปีนี้ แพรว ขอสู้กับความร้อนแรงของอากาศ 40 องศา ด้วยการชวนเซเลบสาวสุดชิค “มายด์ – ณภศศิ” ไปปักหมุดพิกัดแอร์เย็นฉ่ำสุดหรูอย่าง “สยาม

“พญ.วรวรรณ เตชะสมบูรณ์” KKC Clinic เผยทริคอัพงานผิวปัง!

กระแสความงามที่ฟีเวอร์สุดๆ ในช่วงนี้ หลายคนลงความเห็นว่ายังคงต้องยกให้กับ “เทรนด์งานผิว” ที่ถือว่ามาแรงต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2023 จนถึงปี 2024

ภรณ์ทิพย์ อัคควิบูลย์ สร้างธุรกิจพันล้านด้วยความสมดุล

หนึ่งในซีอีโอหญิงเก่งบวกแกร่งแห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ คุณทิป-ภรณ์ทิพย์ อัคควิบูลย์ เจ้าของโครงการพูนทรัพย์รังสิต บนเนื้อที่กว่า 40 ไร่

“ครูอิ๊งค์ – ดวงพร ต๊ะปัญญา” เจ้าของสตูดิโอพิลาทิสสุดฮ็อต Figure 8 Pilates

หากพูดถึงสตูดิโอพิลาทิสในเมืองไทยที่โด่งดังในโลกออนไลน์ คนดัง เซเลบริตี้แห่จองคิวกันแน่น ต้องยกให้ “Figure 8Pilates” โดย “ครูอิ๊งค์ ดวงพร

เปิดวาร์ปโฉมใหม่ “เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค” แลนด์มาร์คแห่งความสุขของทุกคน

ชาว กทม. ฝั่งตะวันตก…ตามมาปักหมุดแลนด์มาร์คแห่งความสุขกันได้เลยค่ะ “เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค” คัมแบ็กแล้วพร้อมกับโฉมใหม่ โดยจัดงาน “THE MALL

เปิดวาร์ป KANEBO SKIN HARMONIZER สกินแคร์เทคโนโลยีใหม่ ดักจับ “กรดไขมันไม่อิ่มตัว”

เรียกว่าสร้างความว้าวให้กับวงการบิวตี้ โดยเฉพาะเหล่าคนรักผิวอีกแล้ว สำหรับ KANEBO แบรนด์สุดฮ็อตจากประเทศญี่ปุ่น ล่าสุดกับการเปิดตัวสกินแคร์

ซูมความเริ่ด Canon EOS R50 กล้องมิเรอร์เลสงานปัง ดีต่อใจสายครีเอเตอร์

ถ้าจะพูดถึงอาชีพมาแรงสุดๆ ในตอนนี้ คงต้องยกให้กับคอนเท้นต์ครีเอเตอร์ ที่ขึ้นแท่นอาชีพในฝันของใครหลายๆ คนไปแล้ว ซึ่งการจะเป็นคอนเท้นต์

เจาะแพสชั่น “ฟิลิป โคลแบร์” ศิลปินผู้สร้างจิตวิญญาณล็อบสเตอร์ยักษ์โลดแล่นทั่วโลก กับพิกัดล่าสุด @ สยามพารากอน

แพรว พาไปทำความรู้จักกับศิลปินป๊อปอาร์ตแห่งยุค ที่จะเนรมิตอินสตอลเลชั่น “จักรวาลล็อบสเตอร์” (The Lobster) ขึ้นที่สยามพารากอนอย่างยิ่งใหญ่

“คุณหมอวิน Doctor Win Clinic” แนะทริคปรับรูปหน้าปัง! ด้วยศาสตร์ Emotional Attributes

อีกหนึ่งเทรนด์ความงามที่สาวกบิวตี้กำลังให้ความสนใจกันสุดๆ ในช่วงนี้ แน่นอนว่าคงต้องยกให้กับ “การปรับรูปหน้า” ที่ไม่ว่าใครๆ ก็พูดถึง

สงบศึกกับ SPF ซัมเมอร์นี้ด้วยกองทัพกันแดดจาก ANESSA ควีนแห่งกันแดดที่เน้นการปกป้องพร้อมให้ผิวสวย ฉ่ำโกล์ว ออกแบบมาเพื่อวาสนาของสาวเมืองร้อนที่แท้จริง

เธอจ๋า เธอก็รู้ว่าประเทศไทยมี 3 ฤดู SUMMER/ SUMMERER/ SUMMEREST มันมีแต่ร้อนขั้นกว่ากับร้อนขั้นสุดค่ะสาว และจากการพยากรณ์ของกรมอุตุฯ

ไอเท็มกู้ผิวเป็นสิว Mahonia Clear Skin Booster จาก Neal’s Yard Remedies

ช่วงนี้สาวๆ หลายคนมาบ่นกันหนาหูว่าโดนปัญหา “สิว” เล่นงานอีกแล้ว เพราะต้องเจอทั้งสภาพอากาศที่ไม่เป็นใจและฝุ่นควันรุมเร้าจนผิวบอบช้ำ

ซูมอินงานเครื่องประดับอัญมณีศิลป์สุดหรูระดับไฮเอ็นด์ของ Cindy Chao “2023 Black Label Masterpiece II Pamir Brooch”

ซูมอินงานอาร์ตบนเครื่องประดับชั้นสูงสุดหรูของ Cindy Chao“2023 Black Label Masterpiece II Pamir Brooch”อัญมณี:Diamonds, Yellow Diamonds,

keyboard_arrow_up