สง่างาม! รวมลุคเจ้าสาว ‘ปู ไปรยา’ เข้าพิธิวิวาห์แสนหวาน ณ ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา

สง่างาม! รวมลุคเจ้าสาว ‘ปู ไปรยา’ เข้าพิธิวิวาห์แสนหวาน ณ ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ขอแสดงความยินดีกับนางเอกสาว ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ที่ควงคู่นักธุรกิจชาวต่างชาติที่มีอายุห่างกันถึง 12 ปี เข้าพิธีวิวาห์ในช่วงเช้าวันนี้ (12 พ.ย.66) ตามเวลาของประเทศไทย โดยจัดงานขึ้น ณ Hotel Bel-Air – Dorchester Collection ลอสแอนเจลีส, แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา บรรยากาศอบอวลเต็มไปด้วยความโรแมนติก ซึ่งมีครอบครัว แขกทั้งสองฝ่าย และเพื่อนสนิทเป็นสักขีพยานรัก อาทิ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต, ป้อม วินิจ ที่บินลัดฟ้าไปร่วมแสดงความยินดีด้วย โดยทั้งทุกลุคเจ้าสาวปู ไปรยา เป็นฝีแปรงที่ไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็นช่างแต่งหน้าคู่บุญที่แต่งหน้ากันมายาวนานตั้งแต่ปู อายุ 14 ปี อย่าง ‘ป้อม วินิจ บุญชัยศรี‘ เมคอัพอาร์ติสต์อันดับต้นของเมืองไทยนั่นเอง รวมลุคเจ้าสาว ‘ปู ไปรยา‘ ที่เข้าพิธิวิวาห์แสนหวาน ณ […]

ทริคเลือก ‘กลิ่นหอมที่ใช่’ สำหรับคู่บ่าวสาว เสริมเสน่ห์ในวันสำคัญ

สำหรับวันสำคัญอย่างวันวิวาห์ การเลือกสรรกลิ่นหอมที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ของทั้งคู่ก็สำคัญไม่แพ้ดีเทลอื่นๆ ครั้งนี้ ‘โจ มาโลน ลอนดอน’ ได้แบ่งปันคำแนะนำที่จะรังสรรค์การจัดงานแต่งงานของคุณผ่านผลิตภัณฑ์กลิ่นหอมอันตราตรึงใจ ด้วยการเลือกสรรกลิ่นหอมสำหรับวันสำคัญที่น่าจดจำ เป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใครของคุณและคนพิเศษ Your unique scent & Scent of a gent: การเลือกสรร กลิ่นหอมที่ใช่ สำหรับคู่บ่าวสาว หากคุณมีกลิ่นหอมประจำตัวที่เป็นเอกลักษณ์ แนะนำให้เพิ่มลูกเล่นสักเล็กน้อยสำหรับวันแต่งงานโดยใช้ศาสตร์การผสมผสานกลิ่นหอม Scent Pairing™ หรือการจับคู่กลิ่นหอมที่เป็นเทคนิคเฉพาะของ โจ มาโลน ลอนดอน ที่จะช่วยให้ผสานกลิ่นหอมประจำตัวเข้ากับกลิ่นหอมอื่นๆ เพื่อสร้างสรรค์กลิ่นหอมใหม่ที่โดดเด่น เหมาะสำหรับวันสำคัญของคุณได้อย่างลงตัว และเมื่อนำกลิ่นอันแสนหอมนั้นมาผสานกับชุดเจ้าสาวอันแสนสวยงามแล้วนั้น จะช่วยมอบการส่งเสริมภาพลักษณ์ สไตล์ และบุคลิกของเจ้าสาวให้สมบูรณ์แบบ และเป็นที่น่าจดจำ ในขณะที่กลิ่นหอมอันอบอุ่น สุขุม และนุ่มลึก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้เป็นกลิ่นหอมในวันสำคัญของเจ้าบ่าว ซึ่งที่ได้รับการรังสรรค์มาเพื่อเคียงคู่กับเจ้าสาว เติมเต็มซึ่งกันและกันได้อย่างลงตัว Prepare and Indulge: การเตรียมงานแต่งงานที่เคล้าไปด้วยความผ่อนคลายเนรมิตค่ำคืนก่อนวันแต่งงานของคุณให้กลายเป็นโอกาสในการผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ด้วยการดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาแสนพิเศษ และปรนนิบัติตัวคุณเองไปพร้อมกับการเตรียมผิวของคุณให้พร้อมสำหรับวันรุ่งขึ้นที่สำคัญที่สุดในชีวิต มอบความผ่อนคลายให้แก่เจ้าบ่าวเจ้าสาวก่อนวันงานด้วยผลิตภัณฑ์ Bath & Body ที่จะช่วยปรนนิบัติและบำรุงผิวให้นุ่มละมุน พร้อมมอบกลิ่นหอมกรุ่นให้ผิวกายอย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ […]

NEW ULTHERA SPT คืออะไร?

พญ.ชลิตา สิรเมธี (หมอมะเหมี่ยว) อธิบายถึง  New Ulthera SPT หรือบางคนจะเรียกว่า New  Ultherapy SPT ว่า เป็นพลังงานคลื่นเสียงในรูปแบบ High Intensity Focused Ultrasound ที่เป็นเทคโนโลยีพิเศษคือ MFU-V : Microfocused Ultrasound with Visualization ที่ทุกการยิงพลังงานเราจะเห็นพลังงานที่ยิงลงไปในชั้นผิวที่ต้องการรักษาได้อย่างแม่นยำ ซึ่งในปัจจุบันจัดเป็น Gold standard non-surgical facial lifting นั่นเอง ใช้ในการยกหน้าและกระชับผิวโดยที่เห็นผลลัพธ์ชัดเจนที่ FDA รองรับ การทำงาน NEW ULTHERA SPT คือ เครื่องจะทำงานด้วยการส่งพลังงานคลื่นเสียงที่จำเพาะเจาะจง ลงไปสู่ผิวหนังในชั้นที่ลึกสุด ( Selective delivery of acoustic energy ) ให้เกิดการกระตุ้นการสร้าง Collagen ที่ผิวชั้น SMAS (ชั้นเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้า) เกิดการหดตัว […]

คนโสดที่มัก อกหัก ผิดหวังในความรักสายไหน เสี่ยงโรคหัวใจมากที่สุด

อกหัก คือประสบการณ์ทางความรักที่ใครหลายคนอาจเคยผ่านมาในชีวิต เช่น อกหักเพราะแฟนหรือคู่ชีวิตทอดทิ้ง อกหักเพราะแอบรักเขาข้างเดียวและเขาก็มีแฟนอยู่แล้ว การอกหักเป็นความไม่สมหวัง ความผิดหวังส่งผลให้เกิดความเสียใจ แต่จะเสียใจนานแค่ไหนหรือมีพฤติกรรมหลังอกหักอย่างไร ขึ้นกับประสบการณ์ของแต่ละคน มาดูกันว่าอกหักสายไหนเสี่ยงโรคหัวใจ หรือส่งผลกระทบต่อสุขภาพมากกว่ากัน อกหักสายกิน (​แหลก) สายนี้บรรเทาความเครียดหรือความผิดหวังด้วยการกิน ทั้งของที่มีประโยชน์และไม่มีประโยชน์ แม้อาการช่วงแรกที่มีผลมาจากความเครียดทำให้เราจะกินอะไรไม่ค่อยลง หลังจากนั้นไม่นาน เราจะเริ่มมีอาการอยากกิน จนกลายเป็นคนกินจุ และมีน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นตามมาได้ นั่นเพราะเมื่อเกิดความเครียด ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนคอร์ติซอล ซึ่งเป็นฮอร์โมนแห่งความเครียด ระดับฮอร์โมนคอติซอลที่สูงขึ้น จะส่งผลให้ระดับอินซูลินสูงขึ้นตาม ทำให้ร่างกายอยากของหวานมากขึ้น นอกจากนั้นในบางรายที่นอนดึก นอนไม่หลับ จะทำให้ร่างกายผลิตฮอร์โมนความหิวอย่างเกรลินออกมามากผิดปกติ ทำให้เราอยากทานน้ำตาล อาหารไขมันสูง หรืออาหารรสเค็ม มากเป็นพิเศษ หากไม่ควบคุมอาหารและออกกำลังกาย โรคอ้วนจะตามมาได้ และเมื่อมีภาวะอ้วน จะส่งผลให้เกิดการอักเสบซ่อนเร้น เสี่ยงต่อการเกิดโรคไขมันในเลือดสูง ความดันโลหิตสูง เบาหวานและ โรคหัวใจ ได้ อกหักสายเมา (มาย) สายนี้ถ้าปล่อยให้ อกหัก มักจะรีบโทรหาเพื่อนเพื่อชวนดื่มแอลกอฮอล์​ ประหนึ่ง “วันนี้ต้องเมา วันนี้ต้องลืมเธอให้ได้” แอลกอฮอล์ในเครื่องดื่ม คือเอทิลแอลกอฮอล์ (Ethyl Alcohol) หรือเอทานอล […]

รวมแบบ ทรงผมเจ้าสาว ดัดลอนก็สวย ปล่อยตรงก็งาม

น่าเสียดายที่เจ้าสาวหลายรายอดทำผมทรงปล่อยด้วยมักโดนป้ายยามาว่า ทรงผมเจ้าสาว ที่เหมาะกับเจ้าสาวควรจะเป็น “ผมเกล้า” เท่านั้น การันตีเลยว่าไม่จริง หากเจ้าสาวมั่นใจว่าผมปล่อยนี่แหละเป็นไม้ตายทำให้ฉันดูสวยหวานเป็นตัวของตัวเองที่สุด ก็จงเลือกเลยไม่ต้องมัวเอ๊ะ เพราะทรงผมสไตล์มินิมัลแบบปล่อยนี้มีข้อดีคือ ทำให้เจ้าสาวดูอ่อนเยาว์ ถ่ายรูปสวยง่าย แถมยังเหมาะกับเจ้าสาวที่ไม่ได้อยากดูเปลี่ยนไปมากนักในวันสำคัญ อีกข้อดีคือเข้าได้กับทั้งชุดเจ้าสาวแนวคอปิดไปจนถึงเปิดไหล่ไม่มีเกี่ยง รวมแบบ ทรงผมเจ้าสาว ดัดลอนก็สวย ปล่อยตรงก็งาม

8 เคล็ดลับดูแลตัวเองของบ่าวสาว อัพออร่าสดใส เสริมความมั่นใจในวันแต่งงาน

เราทุ่มเททั้งเวลา แรงกายและแรงใจไปเพื่อให้โอกาสพิเศษของเราอย่าง วันแต่งงาน ออกมาเพอร์เฟคที่สุด คราวนี้ก็ถึงเวลาที่เราจะทำให้ตัวเองนั้นรู้สึกเป็นคนพิเศษในวันพิเศษบ้างแล้วละ ทั้งรายละเอียดต่างๆที่ต้องคคิดต้องตัดสินใจเกี่ยวกับงานแต่ง อาจจะทำให้ละเลยตัวเองไปบ้าง แพรวเวดดิ้ง มี เคล็ดลับดูแลตัวเอง ดีๆ มาฝากให้ทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวไม่ลืมที่จะกลับมาดูแลตัวเอง เป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่มีความมั่นใจและมีความสุขที่สุดใน วันแต่งงาน ของตัวเอง และได้เอนจอยช่วงเวลาพิเศษกับคนที่คุณรักได้อย่างเต็มที่ เราไปดูเคล็ดลับเพิ่มความสดใสและความมั่นใจดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง 8 เคล็ดลับดูแลตัวเองของบ่าวสาว อัพออร่าสดใส เสริมความมั่นใจในวันแต่งงาน 1. ลองใส่ชุดเต็มทั้งแต่หัวจรดเท้าก่อนวันงาน แน่นอนว่าก่อนวันงานจะต้องมีรายละเอียดต่างๆในวันงานให้เราต้องคิดทบทวนอีกหลายเรื่อง และต้องมาคอยนั่งลุ้นว่าจะมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นในวันนั้นรึเปล่า แต่อย่างน้อยๆ ปัญหาเรื่องชุดและเสื้อผ้าหน้าผมก็จะลบออกไปจากลิสต์ได้ ถ้าเราลองแต่งลุคเจ้าบ่าวเจ้าสาวของเราแบบจัดเต็มก่อนวันงานสักครั้ง เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองไว้ว่าชุด เมคอัพ ทรงผม หรือเอคเซสเซอรี่ต่างๆ ที่เราเลือกมานั้นเข้ากันได้แบบไม่มีปัญหา แถมเรายังได้ลองมุมกล้องก่อนวันงานเผื่อไว้อีกด้วยนะ   2. นอนให้เต็มอิ่มอย่างน้อยหนึ่งสัปดาห์ก่อนวันงาน เราอาจจะได้รับคำแนะนำจากหลายๆที่ว่า ให้นอนหลับให้พอในคืนก่อนวันงาน แต่ความเป็นจริงแล้ว เรารู้กันดีว่า ก่อนวันสำคัญเรามักจะตื่นเต้น กังวล จนอาจจะนอนไม่หลับ การจะคาดหวังว่าจะได้นอนพักแบบเต็มอิ่มในคืนก่อนวันงานเนี่ย อาจจะยากไปสักหน่อย ลองปรับเวลานอนให้ร่างกายเคยชินอย่างน้อยสักหนึ่งสัปดาห์ก่อนวันงาน ให้ร่างกายได้ฟื้นฟูก่อนสักหน่อย เพื่อที่ว่าวันงาน เราจะได้ตื่นมาอย่างสดใส เปล่งออร่ามั่นใจได้อย่างเต็มที่นะจ๊ะ 3. รักษาความชุ่มชื้นให้ร่างกาย เป็นเคล็ดไม่ลับที่ต้องมีอยู่ในทุกบิวตี้ทิป นั่นก็คือ […]

10 เคล็ดลับความสวยของว่าที่เจ้าสาว ควรทำให้เป็นนิสัยก่อนถึงวันแต่งงาน

หลังจากที่ถูกสารภาพความในใจคุกเข่าขอเราแต่งงานแล้ว ว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายก็คงจะมีเรื่องให้คิดวุ่นวายอยู่เต็มไปหมด หนึ่งในนั้นก็คงหนีไม่พ้นการเสาะหา เคล็ดลับความสวยของว่าที่เจ้าสาว เพื่อจะเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดในวันแต่งงานของตัวเอง วันนี้ แพรวเวดดิ้ง จึงนำเคล็ดลับความสวยที่ว่าที่เจ้าสาวทุกคนควรทำให้เป็นนิสัยทันทีที่เซย์เยสคำขอแต่งงานมาฝากกัน จะต้องเริ่มจากตรงไหน และทำอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ 10 เคล็ดลับความสวยของว่าที่เจ้าสาว ควรทำให้เป็นนิสัยก่อนถึงวันแต่งงาน 1.เริ่มทำตารางออกกำลังกาย ว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่ไม่เคยออกกำลังกายเลย ควรเริ่มวางแผนตารางออกกำลังกายให้ตัวเองได้แล้วนะจ๊ะ นอกจากเรื่องฟิตหุ่นให้ใส่ชุดเจ้าสาวสวยๆ ถ่ายรูปออกมาเป๊ะเว่อร์แล้ว การออกกำลังกายยังมีผลดีกับสุขภาพร่างกายของเราด้วย ช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดี ได้ความโกลวแบบธรรมชาติ อีกอย่างการออกกำลังกายยังช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บป่วยง่ายๆ ป้องกันโรคภัยที่จะเกิดก่อนวันสำคัญได้อีกด้วยนะ   2.ดื่มน้ำเปล่าให้เยอะขึ้น สำหรับใครที่ต้องการจะลดน้ำหนักลงซักหน่อย น้ำเปล่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการลดน้ำหวาน น้ำอัดลมที่เป็นตัวอันตรายต่อสุขภาพของเรา อีกทั้งน้ำเปล่ายังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับร่างกาย กระตุ้นระบบขับถ่าย ทำให้ผิวเราไม่แห้งหยาบกร้าน ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ มีแต่ได้กับได้นะจ๊ะ 3.ดูแลความสะอาดของเล็บมือเล็บเท้า บอกก่อนว่าสำหรับว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่มีนิสัยกัดเล็บให้รีบเลิกอย่างไวเลยนะจ๊ะ เพราะในฐานะ ว่าที่เจ้าสาว มือก็มีบทบาทความสำคัญไม่น้อยไปกว่าใบหน้าของเรา ทุกคนจะมองมาที่มือของเจ้าสาว(อย่าลืมโชว์แหวนงามๆ ที่อยู่บนมือด้วยนะจ๊ะ) หมั่นดูแลรักษาความสะอาด เข้าร้านทำเล็บตัดแต่งทรงและกำจัดส่วนที่ไม่น่าดูออก เพิ่มสีสันที่เหมาะกับลุคเจ้าสาวให้ดูน่ามอง ลองดู สีและทรงเล็บที่เหมาะกับเจ้าสาว เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการทำเล็บด้วยก็ได้     4.ปัญหาเรื่องผิวไม่ควรปล่อยผ่าน สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องผิวหน้า รอยสิว ผดผื่น เวลานี้เป็นจังหวะเหมาะที่จะไปรักษากับผู้เชี่ยวชาญแล้ว […]

เช็คลิสต์ ลิปสติก 3 เฉดสีหลัก นู้ด ชมพู พีช ที่ฮ็อตสุดในหมู่เจ้าสาวแบบไร้ข้อกังขา

ลิปสติก 3 เฉดสีหลักที่ฮ็อตสุดในหมู่เจ้าสาวแบบไร้ข้อกังขา สวยใสผู้ใหญ่เข้าใจคือ เฉดสีนู้ด ชมพู และพีช ซึ่งฟังดูเป็นเฉดที่เรียบง่าย แต่ความเข้มหรือสว่างก็สร้างอารมณ์ที่ต่างกันออกไป ใครอยู่ทีมไหน เตรียมเช็กลิสต์ได้เลย เช็คลิสต์ ลิปสติก 3 เฉดสีหลัก นู้ด ชมพู พีช ที่ฮ็อตสุดในหมู่เจ้าสาวแบบไร้ข้อกังขา 1. ลิปสติกโทนสีนู้ด #TEAMNUDE เจ้าสาวบุคลิกมั่นใจ มีทั้งความอ่อนหวานแบบสาวน้อยและนิ่งสง่างามแบบผู้ใหญ่ ไม่ชอบสไตล์ที่แบ๊วเกินเบอร์ หรือเกินวัยอย่างสีชมพู สีนู้ดจึงเอาอยู่ในทุกสถานการณ์ แต่อย่างที่รู้กันว่าสีนู้ดมีความปราบเซียน ทาให้พอดีกับสีผิว ก็จะสวยเป๊ะปัง แต่หากเกินพอดีจะเกิดอาการปากลอยหน้าซีดจนดูเหนื่อยโทรม ลิปสติกสีฮ็อตของเจ้าสาวในเฉดสีนู้ดมีประมาณนี้ เลือกให้ดีรับรองปังเว่อร์ โทนสีผิวอ่อน ขาวถึงกลาง CHARLOTTE TILBURYK.I.S.S.I.N.G Lipstick #Nude Kate ใครชอบสีนู้ดแท้ ไม่อมอะไรเลย ขอบอกว่าสีนี้ คือใช่ เฉดสีมีความเป็นนู้ดอ่อน เหมาะกับเจ้าสาว ผิวขาวซึ่งจะทาเฉดนี้ได้พอดิบพอดี เนื้อลิปสติก แบบครีม ทาง่าย นวลเนียน ไม่ตกร่อง TOM FORD BEAUTY […]

keyboard_arrow_up