“มิ้น-ภัทรนันท์” แห่ง iParty BKK 10 ปี กับบอลลูนแห่งความสุข

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา “ลูกโป่ง” หลากสีสัน แปลกตา ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในงานต่างๆ ทั้งงานปาร์ตี้ วันเกิด หรือแม้แต่งานวิวาห์ ลูกโป่งช่วยสร้างบรรยากาศให้งานต่างๆ อบอวลไปด้วยความรัก ความสุขและความสนุก ซึ่งผู้ที่อยู่เบื้องหลังลูกโป่งดีไซน์เก๋ไก๋เหล่านี้ คือ คุณมิ้น – ภัทรนันท์ ศิริเจริญแสง เจ้าของธุรกิจ iParty BKK ที่วันนี้ธุรกิจเดินทางเข้าสู่ปีที่ 10 แล้ว และยังเติบโตต่ออย่างต่อเนื่องด้วยงานดีไซน์และลูกเล่นใหม่ๆ ที่ชวนให้ติดตาม บอกเลยว่าหัวใจหลักของงานนี้ คือความรักในสิ่งที่เธอทำล้วนๆ ความชอบ + ช่องว่างของตลาด = ธุรกิจใหม่ คุณมิ้นเล่าถึงช่วงแรกของการมาจับธุรกิจบอลลูนว่า “ย้อนกลับไปสมัยที่มิ้นยังเป็นนักศึกษา สังเกตว่าตอนนั้นงานปาร์ตี้อย่างวันเกิดส่วนใหญ่มีแค่เค้กกับดอกไม้ มิ้นรู้สึกว่ามันยังไม่สมบูรณ์ ถ้าเพิ่มลูกโป่งจะทำให้ความรู้สึกตอนที่จัดงานเติมเต็มมากขึ้น อีกอย่างคือเวลาถ่ายรูปก็สวย สนุกขึ้น เหมือนลูกโป่งไปเพิ่มให้งานสมบูรณ์ขึ้นไปอีก “ส่วนตัวมิ้นเอง ชอบความครีเอทีฟตั้งแต่เด็ก แม้จะเรียนจบมาสายบริหาร แต่ชอบจัดงานปาร์ตี้ตามเทศกาล อย่างฮาโลวีน คริสต์มาส มีฉายโปรเจ็คเตอร์บนดาดฟ้า ชวนเพื่อนๆ มาดูหนังกัน ตอนไปเรียนต่อที่อเมริกาก็มีจัดปาร์ตี้ตลอด แล้วทุกงานที่จัด มิ้นก็ให้ความสำคัญกับการมีโมเมนต์พิเศษที่น่าจดจำ “เมื่อมองเห็นโอกาสที่จะได้นำความรู้เชิงธุรกิจมาบวกกับความถูกจริต จึงได้ร่วมหุ้นกับเพื่อนเข้ามาทำธุรกิจ iParty […]

นักซิ่งดาวรุ่ง น้องโรเตอร์ ลูกชาย พีท ทองเจือ ได้เซ็นสัญญากับเกาหลีใต้

ถึงแม้จะอายุน้อยแต่ฝีมือการขับไม่าธรรมดาเลยทีเดียวสำหรับ น้องโรเตอร์-ไพชยนต์ ทองเจือ ลูกชายของ พีท ทองเจือ ที่ล่าสุดได้ร่วมทีมมอเตอร์สปอร์ตเกาหลีใต้ AMC Motorsport ทีมยักษ์ใหญ่เซ็นลุยศึก Super Race 2024

เตรียมสบตา’ยุนอา’ในแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทย

เติมแต่งรัตติกาลให้สว่างไสวยิ่งกว่าค่ำคืนไหน ด้วยความเปล่งประกายยืนหนึ่งของ‘ยุนอา’ กับงานแฟนมีตติ้ง วันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ ! SM True เติมแต่งรัตติกาลของทุกคนให้สว่างไสวยิ่งกว่าค่ำคืนไหน ด้วยความเปล่งประกายอย่างโดดเด่นยืนหนึ่งของ Global Queen ‘YOONA’ (ยุนอา) ผู้ครองตำแหน่งวิชวลตลอดกาลแห่ง Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) กับงานแฟนมีตติ้ง YOONA FAN MEETING TOUR : YOONITE in BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18.00 น. ณ ไบเทค อีเวนต์ ฮอลล์ 98             YOONA หนึ่งในสมาชิกของ Girls’ Generation  ที่คว้าใจแฟนคลับชาวไทยและได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลายมาอย่างยาวนาน เธอประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับการสร้างรากฐานอันมั่นคงให้วงการเค-ป๊อปได้เป็นที่รู้จักมากขึ้นไปทั่วเอเชียและแผ่ขยายไปถึงระดับโลก จากการทำกิจกรรมโปรโมตแบบกลุ่มและเดี่ยวมาอย่างยาวนานจนก้าวเข้าสู่ปีที่ 17 โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปี 2566 ที่ผ่านมา YOONA  ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงเส้นทางเดี่ยวที่สมบูรณ์แบบในหลากหลายด้าน อาทิ ด้านการแสดงที่ได้รับการยกย่องในฐานะ ‘Rom-com Queen’ และ ‘Global Queen’ จากการเป็นนักแสดงนำหญิงในบทบาท ‘Cheon Sa-Rang’ ของละครเรื่อง ‘King the Land’ ที่เรตติ้งพุ่งทะยานแตะเลข […]

ซูมชีวิตหลากหลายบทบาท “ผึ้ง-ศุภมาส อิศรภักดี” หญิงเก่งบวกแกร่งแม่ผู้ไม่รู้จักคำว่าท้อ

อีกหนึ่งต้นแบบผู้หญิงเก่งบวกแกร่ง “คุณผึ้ง – ศุภมาส อิศรภักดี” ชื่อของเธออาจเคยคุ้นหูกันบ้างในฐานะ ส.ส.หญิงหลายสมัย จนกระทั่งปัจจุบันนี้เป็น ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ของพรรคภูมิใจไทย แต่นอกเหนือจากบทบาททางการเมือง หมวกอีกใบของเธอซึ่งมีน้อยคนได้รับรู้คือการเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ สามารถนำบริษัทเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ได้ในเวลาไม่กี่ปี ส่วนหมวกใบสุดท้ายที่เธอเลือกเฟ้น ออกแบบอย่างดี และไม่เคยถอดออกเลยนั่นคือบทบาทของความเป็น “แม่” ที่ยึดโยงตัวตนและจิตวิญญาณของเธอเอาไว้เป็นแกนกลางหมวกแต่ละใบกว่าจะได้มานั้นต้องทุ่มเทอย่างมาก แต่ไม่ว่าหมวกกี่ใบที่สวมอยู่จะหนักสักเท่าไหร่ ก็ไม่เคยมีคำว่า “ท้อ” อยู่ในพจนานุกรมของผู้หญิงนักสู้คนนี้เพราะเธอมีลูกเป็นดั่งดวงอาทิตย์คอยให้พลังงานแก่เธออยู่ตลอดเวลา

เลือดศิลปินมาเต็ม น้องมะลิ น้ำตาสั่งได้ ในละคร ฟ้าเพียงดิน

ตามรอยพ่อปอ-ทฤษฎี เรียบร้อยแล้ว สำหรับน้องมะลิ-พาขวัญ สหวงษ์ ที่มารับบทนางเอกตอนเด็กเรื่องแรกในละครรีเมค “ฟ้าเพียงดิน” เห็นลีลาการเต้นออกสเต็ปกันไปเยอะแล้ว ครั้งนี้ลูกพ่อปอ น้องมะลิ-พาขวัญ ประเดิมละครเรื่องแรก “ฟ้าเพียงดิน”ทาง ช่องวัน31 ก็โชว์ฝีไม้ลายมือให้ได้ทึ่งกันทั้งกอง จนผู้กำกับ “ใหม่-ภวัต พนังคศิริ”   ที่ถึงขั้นเอ่ยปากชมว่า “มะลิ อนาคตไกล” เพราะนอกจากอินเนอร์การแสดงที่ไม่ธรรมดาแล้ว มะลิสามารถทำงาน และรับผิดชอบบทของตัวเองได้ดี ทั้งที่แม่โบว์ แวนด้า ไม่ได้มาคุมที่กองเลย เลือดศิลปินมาเต็ม น้องมะลิ น้ำตาสั่งได้ ในละคร ฟ้าเพียงดิน บรรยากาศการถ่ายทำระหว่างที่น้องมะลิอยู่ในกอง ผู้กำกับยังเล่าอีกว่า น้องมะลิ มีใจที่อยากทำงานละครอยู่แล้ว ก็สู้ไม่ถอย แม้จะแอบกังวลเรื่องบทเล็กน้อย แต่ทันทีที่ ผู้กำกับ บรีฟเรื่องอารมณ์ อินเนอร์ต่างๆ โดยเฉพาะซีนเศร้า ซึ้ง มะลิถึงกับน้ำตาคลอก่อนถ่ายจริง แต่ฉากไหนที่ต้องการพลังแห่งความสดใส ออร่าความน่ารักของมะลิก็เปล่งประกายชัดเจน โดยบทหลักของมะลิจะแสดงกับ “เบิร์ด-พันเอกวันชนะ สวัสดี”  ที่แสดงเป็น นายพลสรายุทธพิชัย หรือ คุณพ่อนายพลของชมภู่จะมีทั้งซีนน่ารัก อบอุ่น และ ดราม่า ซึ่งมะลิก็ถ่ายทอดออกมาได้ดี ชนิดน้ำตาไหลเป็นเม็ด แบบสั่งได้เลยทีเดียว เห็นความทุ่มเทของซุป’ตาร์ตัวน้อยคนนี้แล้ว อย่าลืมติดตามชม ตามเชียร์ฝีมือการแสดงน้องมะลิได้ ตอนแรก วันพุธที่ 6 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.20 น. […]

“รมย์รวินท์ คลินิก” เดินหน้าพัฒนาศักยภาพทีมแพทย์ ตอบโจทย์เทรนด์ผิวสุขภาพดี

ด้วยเทรนด์ความสวยและนวัตกรรมความงามที่ก้าวไปข้างหน้าแบบไม่หยุดยั้ง  การแข่งขันในสังเวียนคลินิกความงาม จึงโฟกัส ไปที่แพทย์ผู้ชำนาญการ

“จอย – ขวัญฤทัย” นำทัพ “รมย์รวินท์ คลินิก” มอบบริการมิติใหม่ ปรับกลยุทธ์มุ่งสู่ความปัง

ตลอดระยะเวลากว่า 21 ปี ชื่อของ “รมย์รวินท์ คลินิก” ไม่เคยหลุดโผท็อปลิสต์คลินิกความงามเบอร์ต้นของเมืองไทย ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าความสำเร็จทั้งหมด

keyboard_arrow_up