เตรียมสบตา’ยุนอา’ในแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทย

Alternative Textaccount_circle

เติมแต่งรัตติกาลให้สว่างไสวยิ่งกว่าค่ำคืนไหน ด้วยความเปล่งประกายยืนหนึ่งของ‘ยุนอา’ กับงานแฟนมีตติ้ง วันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ !

SM True เติมแต่งรัตติกาลของทุกคนให้สว่างไสวยิ่งกว่าค่ำคืนไหน ด้วยความเปล่งประกายอย่างโดดเด่นยืนหนึ่งของ Global Queen ‘YOONA’ (ยุนอา) ผู้ครองตำแหน่งวิชวลตลอดกาลแห่ง Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) กับงานแฟนมีตติ้ง YOONA FAN MEETING TOUR : YOONITE in BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18.00 น. ณ ไบเทค อีเวนต์ ฮอลล์ 98

            YOONA หนึ่งในสมาชิกของ Girls’ Generation  ที่คว้าใจแฟนคลับชาวไทยและได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลายมาอย่างยาวนาน เธอประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับการสร้างรากฐานอันมั่นคงให้วงการเค-ป๊อปได้เป็นที่รู้จักมากขึ้นไปทั่วเอเชียและแผ่ขยายไปถึงระดับโลก จากการทำกิจกรรมโปรโมตแบบกลุ่มและเดี่ยวมาอย่างยาวนานจนก้าวเข้าสู่ปีที่ 17 โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปี 2566 ที่ผ่านมา YOONA  ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงเส้นทางเดี่ยวที่สมบูรณ์แบบในหลากหลายด้าน อาทิ ด้านการแสดงที่ได้รับการยกย่องในฐานะ ‘Rom-com Queen’ และ ‘Global Queen’ จากการเป็นนักแสดงนำหญิงในบทบาท ‘Cheon Sa-Rang’ ของละครเรื่อง ‘King the Land’ ที่เรตติ้งพุ่งทะยานแตะเลข 2 หลัก และครองอันดับ 1 ใน Global Top 10 TV ของ Netflix รวมถึงได้รับรางวัล ‘นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม’ จากงาน ‘Fundex Awards 2023’, รางวัล ‘นักแสดงแห่งปีที่ผู้ชมเลือก’ จากงาน The 28th Consumer Rights Day Awards, รางวัล ‘นักแสดงหญิงยอดนิยมไอดอลแชมป์’ และรางวัล ‘คู่รักยอดเยี่ยม’ จากงาน 2023 SEOULCON APAN STAR AWARDS ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีด้านพิธีกร ซึ่ง YOONA สามารถแสดงทักษะการพูดที่สดใสและการดำเนินงานที่ราบรื่นอย่างมืออาชีพ จนได้รับความเชื่อใจในการทำหน้าที่เป็นพิธีกรของงาน ‘Blue Dragon Series Awards’ ถึง 2 ปีติดต่อกัน และการเป็นผู้ประกาศรางวัล ‘นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม’ ในงาน 44th Blue Dragon Film Awards กับผู้ประกาศรางวัล ‘การแสดงยอดเยี่ยมที่สุด’ ในงาน 2023 MBC Drama Awards ยิ่งไปกว่านั้น YOONA ตอกย้ำถึงการขึ้นแท่น ‘MC Queen’ อย่างสง่างามสมฐานะ ด้วยการรักษาตำแหน่งเป็นพิธีกรหลักของงาน ‘MBC Gayo Daejejeon’ ถึง 9 ปีติดต่อกัน ตั้งแต่ปี 2558 ถึง 2566 นอกจากนี้ ด้านผลงานเพลง ล่าสุดเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา YOONA ส่งมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับแฟนคลับ ด้วยการปล่อยซิงเกิลดิจิทัล ‘knock’ ที่ร่วมมือกับ Epitone Project พูดถึงการเคาะหัวใจที่เหนื่อยล้าหดหู่ของตัวเองและใครอีกหลายคน พร้อมถ่ายทอดข้อความแห่งการปลอบโยนและเยียวยาผ่านน้ำเสียงอันอ่อนหวาน

              สำหรับปี 2567 ‘YOONA’เตรียมเดินทางไปใช้เวลาอันมีความหมายอย่างลึกซึ้งและใกล้ชิดกับแฟน ๆ ทั่วโลก ผ่านการทัวร์แฟนมีตติ้ง ‘YOONA FAN MEETING TOUR : YOONITE’ รวมทั้งหมด 8 เมือง เริ่มจากโซล ตามด้วยฮ่องกง, มาเก๊า, ไทเป, โยโกฮามา, กรุงเทพฯ, มะนิลา และจาการ์ตา ซึ่งชื่องานแฟนมีตติ้ง ‘YOONITE’  มาจากการผสมคำระหว่าง ‘YOONA’ และ ‘Unite’ เพื่อสื่อถึงความหมายว่า ‘YOONA’  จะเป็นหนึ่งเดียวกับแฟนคลับ โดยประกอบด้วยช่วงต่าง ๆ ที่ทุกคนสามารถรับชมและเพลิดเพลินกับความเอ็กซ์คลูซีฟได้แค่ในงานแฟนมีตติ้งนี้เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเวทีเพลงโซโล่ การพูดคุยถึงเบื้องหลังเวที ตลอดจนเกมแสนสนุก

              และค่ำคืนนั้น ‘YOONA’ กับ ‘S♡NE’ จะรวมใจกันเป็นหนึ่งเดียว ในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวที่ประเทศไทยในรอบ 5 ปี 7 เดือน ที่ทุกคนต่างตั้งตารอคอยYOONA FAN MEETING TOUR : YOONITE in BANGKOK เปิดจำหน่ายบัตรรอบ S♡NE Membership (GL) Pre-Sale (Weverse) ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 เวลา 11.00 น. – 13.00 น. เท่านั้น และรอบบุคคลทั่วไป ในวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2567 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ และทางเว็บไซต์ www.allticket.com/event/YOONITEinBKK

Praew Recommend

keyboard_arrow_up