ก้าวสู่ปีที่ 10 ตูน-ก้อย ทำทุกวันให้เหมือนวันแรกที่ได้เจอกัน

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 อย่างเป็นทางการ เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหกสำหรับคู่รัก ตูน-ก้อย โดยเมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา ทั้งคู่ชวนกันไปสวีทครบรอบที่คบหาดูใจกันมานานถึง 9 ปี

เป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิง ที่แฟนๆ คอยเชียร์และตั้งหน้าตั้งตารอที่จะได้ยินข่าวดีของ ตูน-ก้อย เพราะคู่นี้เขาฝ่าฝันอุปสรรค อยู่เคียงข้างกันทั้งยามทุกข์ ยามสุข และยังเรียกได้ว่าเป็นคู่รักตัวอย่าง เพราะทั้งคู่ยังทำประโยชน์เพื่อและช่วยเหลือสังคมมาตลอด เห็นแต่โหมดเอาการ เอางานของคู่นี้มาก็เยอะ  แต่ล่าสุดในวันครบรอบ 9 ปีที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันนั้น สาวก้อยก็ได้โพสต์หวานถึงความรู้สึกดีๆ ที่เธอมีให้พี่ตูน เล่นเอาซะมดขึ้นอินสตาแกรม น้ำตาลที่ว่าหวานแล้ว เจอโมเม้นต์นี้เข้าไปจืดเลยทีเดียว

ตูน-ก้อย

เรื่องบังเอิญของวันที่ 1 กันยายนของทุกปี นอกจากจะเป็นวันครบรอบแต่งงานของพ่อกับแม่ก้อยแล้ว ยังเป็นวันครบรอบของเราทั้งคู่ด้วย 9 ปีเต็มที่รู้จักกันมา ถึงแม้พี่ตูนจะไม่ใช่คนที่ชอบแสดงออก แต่ก็ไม่เคยมีซักวันที่ทำให้ก้อยรู้สึกว่าไม่ได้รับความรักจากผู้ชายคนนี้ ทุกๆสิ่งที่พี่ทำให้ก้อยมันมากพอที่ผู้หญิงคนนึงจะวาดหวังไว้ เพราะฉะนั้น ก้อยเลยไม่คาดหวัง และตั้งใจทำทุกๆวันให้ดีที่สุด
มันอาจจะมีวันที่ดีบ้าง และไม่ดีบ้าง ซึ่งก็ไม่เป็นไรเลย เพราะมันคือ “ชีวิต” สำหรับบางคน เวลา 9 ปีมันอาจดูยาวนาน แต่สำหรับก้อย ก้อยรู้สึกว่ามันเร็วมากกกกก อาจเป็นเพราะเราผ่านอะไรด้วยกันมามากมายเหลือเกิน แต่ไม่ว่าวันข้างหน้าจะเป็นอย่างไร ก้อยก็จะยังอยู่ตรงนี้ เติบโตและเรียนรู้ไปพร้อมๆกับพี่ รอคอยที่จะตื่นเต้นกับการเดินทางครั้งใหม่ที่เราจะได้ไปผจญภัยด้วยกันอีกครั้ง เหมือนวันแรกที่ได้เจอกันนะ

Happy Anniversary ก้าวสู่ปีที่ 10 แย้ว 🙂 รัก ♥️ #KTsJourney

ตูน-ก้อย

ตูน-ก้อย

ตูน-ก้อย


ภาพ : IG (rachwinwong)

หนูดีใจที่มีพี่อยู่ในชีวิต “ก้อย รัชวิน” โพสต์หวานปนซึ้งในวันเกิด ตูน BodySlam

ก้าวไปด้วยกัน! “ตูน-ก้อย” 9 ปี บนเส้นทางความรักที่กำลังขยับเข้าสู่เส้นชัย

คนนี้ดีจริงๆ ก้อย -รัชวิน เปิดใจฝ่าทุกดราม่าได้เพราะ ตูน สอนให้ทำมากกว่าพูด

รักครั้งนี้เปรียบเหมือนสิ่งใด? ย้อนดูคำพูด “ตูน” เผยต่อ “ก้อย” แม้สั้นๆ แต่หวานกินใจ

ข้อคิดสะกิดใจ จาก ตูน-อาทิวราห์ อยากให้ทุกคนมีความสุขกับการทำดี

คู่สร้างคู่สมแห่งรั้วจามจุรี ตูน – ก้อย ความรักรอบตัว มองไปทางไหนมีแต่สีชมพู

 รวบตึง10 ภาพน่ารัก ตูน บอดี้สแลม จะร็อคก็เข้าท่า! จะแบ๊วก็เข้าที!

ถึงกับขาดตลาดในไทย! กันแดดที่เขาลือกันว่า “ก้อย รัชวิน” ใช้ทาตอนวิ่งตามพี่ตูน บอดี้แสลม

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!