#YouAsk ลี่Say จะใส่ เครื่องประดับทอง ให้ดูเก๋ มีสไตล์… Say Bye ลุคติดตาแบบเดิม มีไอเดียไหนบ้างคะ 

  แฟชั่นจะเปลี่ยนไปกี่ซีซั่น มีอะไรใหม่ๆ มายั่วใจ แต่ชิ้นที่ยังคงฮ็อตเสมอไม่เคยตกอันดับ ลิลี่ยกให้เครื่องประดับแสนสวย ‘ทอง’ ไล่ตั้งแต่สี Yellow Gold ทองคำสีเหลืองคลาสสิก, Rose Gold สีทองอมชมพู, Champange Gold สีทองแชมเปญ อยากหยิบ เครื่องประดับทอง มาแมทช์ให้ดูไม่เชย (ใส่แล้วได้ลุคแฟชั่นตัวแม่ ไม่ใช่รุ่นแม่!) ลิลี่มีหลายกิมมิกมาให้สาวๆ เป็นไอเดียค่ะ  เริ่มด้วย ‘งานเลเยอร์สุดอิน’ แนวฮิตของสายแฟชั่นเลยล่ะ หยิบสร้อยข้อมือเส้นเล็กมาใส่แมทช์กันหลายเส้น กิมมิกให้จับคู่เส้นเรียบๆ กับเส้นที่มีดีไซน์ เก๋แบบไม่เยอะ ไม่มาก ไม่เกิน สร้อยข้อมือทองเยลโล่โกลด์ 24 k Prima Gold ดีไซน์น่ารัก มีเส้นไฮไลท์ดอกไม้มินิประดับเทอร์ควอยส์ช่วยเติมความมุ้งมิ้งเบาๆ สร้อยคอยังหยิบมาเลเยอร์ได้เหมือนกัน หยิบมาใส่หลดหลั่นความยาวโชว์ความเก๋ของจี้ สร้อยทองเยลโล่โกลด์ 24 k ห้อยจี้ตกแต่งเทอร์ควอยส์และสร้อยไหมดำห้อยจี้ประดับไข่มุก  ‘มินิมัลแต่โดดเด่น’ กับดีไซน์ลายสานสุดโมเดิร์น เซตเครื่องประดับเยลโล่โกลด์ 24 k สร้อยคอ กำไลข้อมือและแหวน ‘Thai Weave’ […]

เมื่อกระต่ายน้อย Featuring กับ MCM อวดความคิวท์ในโทนพาสเทล

ปกติเราจะคุ้นชินกับกลิ่นอายความสตรีตเท่ๆ แต่โมเมนท์นี้ MCM อวดความคิวท์ที่ละลายใจสาวๆไม่น้อย ก็จะอะไรซะอีก เมื่อกระต่ายน้อยได้ถูกออกแบบมาเป็นลายพริ้นต์น่ารักอยู่บนลายวิเซโต้ โมโนแกรม (Visetos Monogram) ลายคลาสสิกของ MCM น่ะสิ เห็นสีในโทนพาสเทลแบบนี้ สีฟ้าเดนิม (Denim), สีชมพู (Soft Pink) และสีขาว (White) จะหยิบมาแมตช์กับลุคในไลฟ์สไตล์ประจำวันก็ไม่ยากเลย แมตช์กับชุดโทนสีเรียบจะลุคสตรีต เปรี้ยว เก๋ ชิค ได้หมด ง่ายเบสิกสุดก็ชุดโทนสีขาวดำ ที่มาช่วยเพิ่มเติมความเด่นให้ทั้งลายพริ้นต์น่ารักและโทนสีซอฟต์ๆดูปังไปอีก Lee HoJung สาวเก๋สุดฮ็อตที่มีสไตล์เฉพาะตัวยังเทใจให้ Rabbit Print หยิบกระเป๋า รองเท้ามาแมตช์ในลุค ทั้งเดรส กางเกง กระโปรง เสื้อยืดสกรีนลายเบสิ้ก เบสิก เก๋ไปอีก สาวเอสเธอร์ในลุคชิล มีกระเป๋าแบ็คแพ็คและรองเท้าสลิปออนชิคๆของ Rabbit Print มาทำให้สไตล์ดูไม่ธรรมดา ไอเท็มว้าวๆของ RABBIT COLLECTION มีอะไรบ้าง RABBIT BACKPACK  กระเป๋าแบ็คแพ็คไอเท็มยอดฮิตของ MCM มีลายพริ้นต์กระเต่ายน่ารักสองแบบให้เลือก […]

When Sporty meets Sweet เดี๋ยวนี้ Kate Spade มีชุด Active Wear แล้วนะ

ผู้หญิงยุคดิจิทัล ต้อง Stay Fit, Stay Cool นะสิ! ตอนนี้ใครๆ ก็กำลังโฟกัสไปที่ Kate Spade แบรนด์แฟชั่นตัวจริง เขามี Active Wear ด้วย

CAFÉ SOCIETY คาปูชิโน่ ลาเต้ คาราเมลมัคคิอาโต้ ช็อกโกแลตร้อน มาเสริฟแล้วจ้าาาา

โทนสีวอร์ม เฉดน้ำตาลอ่อนเข้มทั้งหลาย ให้ความรู้สึกสุขุมนุ่มลึก แถมแต่งได้หลายอารมณ์ ลุคไหนน่าสนใจ ลิลี่ยกไอเดียมาให้แต่งเก๋ตาม

ความเฟียร์สอีกขั้นเขย่าโลก แฟชั่นปี2017 

แฟชั่นปี2017 ทิศทางแบบไหนที่จะมายึดพื้นที่ในปีนี้ ลิลี่ยำรวมประเด็นหลักๆ มาให้จับตาดูกันให้ดี

เทศกาลงานผ่า ใครว่า กระโปรงผ่าสูง แต่งยาก LET’S SLIT

ซัมเมอร์มาถึงแล้ว แล้วอะไรละที่จะดีต่อใจและสายตาท่ามกลางดีกรีองศาเซลเซียสที่พุ่งปรี้ด นาทีนี้ ไปหา กระโปรงผ่าสูง มาอัพดีกรีความเก๋ให้ตัวเองกันเถอะ

HOT GIMMICK, HOT SPRING  11 เทรนด์ฮ็อต ปรับลุคเพิ่มยอดไลค์รับปีใหม่ 

อยากย้อนวัยไปสักสิบปี นอกจากพึ่งงานบิวตี้ ก็แฟชั่นนี่แหล่ะตัวช่วยดีเด่น เทรนด์ฮ็อต ของซีซั่นนี้แค่เปลี่ยนนี่นิดนั้นหน่อยเติมลูกเล่นว้าวๆ มีแต่เริ่ดกับเริ่ด

SCARF DAILY : A SUPER-CREATIVE WAYS สนุกขั้นกว่ากับผ้าพันคอ LOUIS VUITTON พันผูกมัด อัพลุคใน 1 นาที

ผ้าพันคอหนึ่งผืนทำอะไรได้บ้าง? ให้เวลาคิดเร็วๆ รัวๆ ในสิบวิ… คลุมไหล่ พันคอ ผูกผม โพกผม แค่นั้นจริงเหรอ! จริงๆ ผ้าพันคอมีฟังก์ชั่นมากกว่านั้นนะ

‘Garden Party’ ลายดอก เพิ่มดีกรีความเปรี้ยวผสมแบ๊วแบบเต็มๆ

หลายคนมองข้ามความสวยของลายดอกหมู่มวลแมกไม้ไปเพราะกลัวจะไม่เหมาะ อยากให้ลองมองใหม่แล้วหยิบ ลายดอก ที่ใช่มาแต่งเต็ม ความสวยเฟมินีนแบบนี้ ช่วยเร่งระดับความแบ๊วให้ตัวเอง แบบไม่ต้องพึ่งน้องโบ ให้สะเทือนกระเป๋า

SOS หุ่นเป๊ะสวย เนรมิตได้ทันที แม้วันที่ไม่เป็นใจ

SOS หุ่นเป๊ะสวย เนรมิตได้ทันที แม้วันที่ไม่เป็นใจ ผู้หญิงกับความสวยเป็นของคู่กัน หน้าพร้อม ผมพร้อม แต่หุ่นไม่พร้อม อยากจะใส่ชุดสวย แต่ติดที่ส่วนเกินกวนใจจะทำยังไง เดี๋ยวนี้นวัตกรรมไปไกล ฝั่งบิวตี้มีคอนซิลเลอร์ไว้ลบเลือนริ้วรอย ฝั่งแฟชั่นก็มีไอเท็มชิ้นเด็ดเก็บกระชับสัดส่วนให้เรียบกริบแบบอยู่หมัด          ไอเท็ม SOS ตัวช่วยสวยด่วน ที่ลิลี่กำลังพูดถึงคือ ‘Wacoal Body Base’นวัตกรรมล่าสุดที่โดนใจผู้หญิงยุคดิจิทัล ซึ่งสามารถเนรมิตหุ่นเป๊ะได้ทันทีแม้ในวันที่หุ่นไม่เป็นใจ หรือแม้แต่วันที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจภายใต้ชุดสวยแบบรัดรูป             ตามสถิติ ผู้หญิงกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ กังวลเรื่องรูปร่าง ไม่เฉพาะแต่คนรูปร่างอ้วน อวบ แต่ยังรวมถึงคนผอม ถึงตรงนี้หลายคนอาจสงสัยสาวผอมบางยังมีอะไรให้กังวล? ผอมไม่ได้แปลว่าไม่มีส่วนเกินความผอมกับเฟิร์มคือคนละเรื่องกัน และไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงรูปร่างแบบไหน อ้วน อวบหรือผอม ถ้ามีส่วนเกินหน้าท้อง ห่วงยางรอบเอว สะโพกคล้อยมาทำให้กังวลละก็ ‘วาโก้ บอดี้ เบส’ จะจัดการเก็บกระชับปัญหาต่าง ๆ ที่กวนใจ ให้สัดส่วนกลับมาเป๊ะได้ในพริบตา   DAILY FIRMING แน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝันหุ่นเป๊ะในทุกวัน ‘วาโก้ บอดี้ เบส’ จึงสร้างสรรค์ด้วยเนื้อผ้าใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี […]

แฟชั่นท้าลมหนาว แต่งไปให้จี๊ดเบอร์สุด HOT OUTERWEAR  

ได้เวลาหยิบแจ็กเก็ตตัวเก๋และโค้ทปังๆ มาสวมอัพเลเวลความเก๋กู้ดกันอีกแล้ว แม้ว่าลมหนาวบ้านเราจะไม่เคยเป็นใจ แต่อย่างที่บอกความเก๋ไม่เข้าใครออกใคร แค่ใจรักเป็นพอ

ไอเดียเลือก กระโปรงดำคลุมเข่า เข้ากับรูปร่าง แต่งแล้วสวยสุภาพแถมดูดี

กระโปรงดำคลุมเข่า แต่งยังไงให้ดูดี มาดูกันเลย  กระโปรงดำคลุมเข่า จัดเป็นแฟชั่นที่ผู้หญิงควรมีติดตู้ แม้ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงฟิลลิ่งทะมัดทะแมงชอบใส่กางเกงเป็นชีวิตจิตใจ แต่ในบางงานสำคัญ ต้องการความเป็นทางการและสุภาพ กระโปรงก็เป็นตัวเลือกสำคัญที่ควรนำมาแต่ง  กระโปรงสีดำคลุมเข่า จัดเป็นชิ้นแต่งกายคลาสสิก ทางการ สุภาพ ที่ควรมีติดตู้ไว้ เพราะสามารถนำมาแมทช์เข้ากับเสื้อท่อนบนได้หลากสไตล์ เปลี่ยนไปตามแต่ลุคที่ต้องการ แบบทางการ เลือกแมทช์กับเสื้อสุภาพ มีปกเช่นเสื้อเชิ้ต หรือเสื้อคอปิดมีแขน อย่างในช่วงเวลานี้ เพื่อเข้าถวายสักการะพระบรมศพเบื้องหน้าพระบรมโกศ ควรแต่งกายสุภาพเพื่อแสดงความเคารพอย่างสูงสุด เสื้อที่ควรใส่ควรเป็นสีดำ มีแขน มีปกหรือเสื้อคอปิด และไม่ควรมีลูกเล่นเผยผิวเจาะเว้าใดๆ ที่ดูหวือหวา กระเป๋าควรเลือกเป็นสีดำ รองเท้าแคทชูวส์หุ้มส้นสีดำ กึ่งลำลองและลำลอง นอกจากแต่งในวันสุภาพ กระโปรงสีดำคลุมเข่ายังหยิบมาแต่งในวันอื่นๆ ได้เหมือนกัน ต้องการลุคที่สนุกขึ้น เพิ่มความเก๋ให้กระโปรงสีดำคลุมเข่าด้วยเสื้อแบบเก๋ๆ มีลูกเล่นดีเทล สีไหนก็ได้ แบบไหนก็ได้ตามต้องการ แล้วเติมกระเป๋า รองเท้า แอ๊กเซสซอรี่ส์จี๊ดๆ เข้าไป BLACK SKIRT FOR ANY SHAPE เมื่อกระโปรงสีดำคลุมเข่าเป็นชิ้นคลาสสิกที่ควรมีติดตู้ไว้ และสามารถเก็บยิงยาวใส่ได้อีกนาน เราก็ควรเลือกแบบกระโปรงยาวคลุมเข่าสีดำที่เหมาะกับรูปร่างเรามากที่สุด หุ่นผอมบาง จริงๆ คนรูปร่างนี้ไม่ต้องกังวลสักเท่าไหร่ สามารถใส่กระโปรงได้ทุกสไตล์ […]

แต่งไว้ทุกข์อย่างไร เหมาะสม สุภาพ ตอบคำถามทุกข้อที่เคยสงสัย

ภาวะที่หัวใจคนไทยทุกดวงเศร้าโศก การสูญเสียครั้งนี้ยิ่งใหญ่เกินว่าที่คนไทยจะละเลยถึงความเหมาะสม จุดแห่งความเหมาะสมไม่ได้แสดงออกเพียงแค่การแต่งกายสีดำ แต่คือการเลือกชุดที่สุภาพและถูกกาละเทศะ

11 สี PANTONE หนาวนี้ไม่อยากเอ้าท์รีบจัดด่วน

งานนี้ลิลี่ขอข้ามสีดำที่ยังไงก็ยืนพื้นมาทุกซีซั่น มาที่เฉดสีไฮไลท์ห้ามกระพริบตาที่จะมาจุดไฟให้การแต่งตัวของสาวดูฮ็อตสวนอุณหภูมิลมหนาว ด้วย 11 สี PANTONE

ผ้ากำมะหยี่ ใครอยากแซ่บ แฟชั่นนี้ต้องจัดด่วน WINTER VELVET

ถ้าตอนนี้มองไปทางไหน เห็นคนแฟชั่นหยิบจับเจ้า ผ้ากำมะหยี่ มาแต่งประชันก็ไม่ต้องแปลกใจ ก็เพราะใครๆ ตอนนี้เทใจเต็มแม็กซ์ไปให้เท็กซ์เจอร์ขนนุ่มลื่น เนื้อสัมผัสมีคาแรกเตอร์แบบนี้ช่วยชูให้ลุคหรูขึ้นโดยไม่ต้องสงสัย

HOT GIMMICK F/W 2016 10 ลูกเล่นจี๊ด ถ้าอยากแต่งตัวให้เกิดในหนาวนี้ 

ผู้หญิงทุกคนแฝงไว้ด้วยมุมที่คาดเดาไม่ถึง เฉกเช่นเดียวกับแฟชั่นที่เปลี่ยนไปตามมู้ดอารมณ์ ไลฟ์สไตล์ของยุคสมัย และถ้าจะให้พูดถึงสไตล์สร้างคาแรคเตอร์ที่ครีเอทความปัง คงไม่พ้นการมิกซ์ผสมผสานหรือจับคู่ชิ้นนู้นนี้นั้นให้ดูไม่จืดชืด เดี๋ยวนี้มาเดี่ยวๆ ไม่จี๊ดแล้ว

PLEAT STYLE กระโปรงพลีท แต่งยังไงไม่ป้า มีแต่ปังแบบ Fashion Influencer

ใครที่เคยคิดว่า ‘ กระโปรงพลีท ‘ จะทำให้ได้ลุคป้าๆ คิดใหม่ด่วนๆ เลยจ้า เพราะจะหยิบเสื้อท่อนบนแบบไหน มาแมทช์กับกระโปรงพลีทก็ได้ พลีทเอาอยู่ แถมยังเป็นกระโปรงที่จะเรียกได้ว่าเป็นขวัญใจสาวที่อยากพรางปัญหาช่วงล่างอีกด้วย

Calvin Klein Color นาฬิกาสีสด HOT ปัง ขึ้นแท่นเรือนเลิฟของคนดัง

ลิลี่มั่นใจว่านี่แอบเป็นปัญหาของหลายคนและรวมถึงเพื่อนเจ้าจำไมของลิลี่ด้วย จู่ๆ ไลน์คุณเธอก็เด้งมาปรึกษากลางดึกแบบยาวเหยียด แต่ขอข้ามรายละเอียดคุณสมบัติของถี่ยิบยืดยาวที่ถูกร่ายมา สรุปหลักๆ คือกำลังหานาฬิกาสีสดใสแบบ Unisex ใส่ง่ายราคาเป็นมิตร

keyboard_arrow_up