ปาร์ตี้สละโสด

Hennight Party ส่งท้ายความโสดแบบปังๆ ให้ว่าที่เจ้าสาว ปรางค์-อภินรา

account_circle
ปาร์ตี้สละโสด
ปาร์ตี้สละโสด

หลังจากเซย์เยสกันไปเมื่อปีที่แล้ว ล่าสุดคู่ คุณปรางค์-อภินรา ศรีกาญจนา&คุณก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล ก็กำหนดแล้วว่าจะจัดงานวิวาห์กันช่วงต้นเดือนมีนาคม 2023  

เหล่าเพื่อนๆ จึงจัดเต็มคืนสละโสด หรือ hennight party ให้ว่าที่เจ้าสาว โดยมีแม่งานเป็น คุณจงจินต์ จึงสุระ และคุณชัญญาภัค พงษ์นฤสรณ์ พร้อมด้วยแก๊งเพื่อนเซเลบคับคั่ง อาทิ คุณพิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา, คุณดรัลชรัส ศุขีวิริยะ, นภัส เคียงศิริ รวมถึงคุณมัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย ที่แม้จะอยู่ไกลถึงประเทศสเปน แต่ก็วิดีโอคอลมาร่วมสนุกกับเพื่อนๆ บรรยากาศจึงเต็มไปด้วยความอบอุ่น ณ 3nvy cafe

โดยค่ำคืนพิเศษนี้คุณปรางค์สวมชุดปาร์ตี้ถึง 2 ชุด สำหรับชุดสีขาวปักเลื่อมสีเงินประดับขนนกฟูฟ่องที่ชายกระโปรงจากแบรนด์ savvyth เติมเต็มลุคด้วยถุงมือซีทรูประดับขนนกที่ขอบถุงมือเข้ากับชุด แมทช์กับรองเท้าคริสเตียน ลูบูแตง ส้นเข็มลายงูสีน้ำตาล เทาและขาว สวมเครื่องประดับต่างหูมุกยาวระย้าจากแบรนด์ matarastudio เพิ่มความแซ่บด้วยแทททูบริเวณท้องแขนขวา made of magic จาก @Inkbox_japan

ส่วนชุดที่สองเป็นเดรสเกาะอกสีชมพูบานเย็น จากคุณพลอยพยัพ ศรีกาญจนา ถึงจะมาร่วมงานไม่ได้ แต่ส่งชุดมาให้พี่สาวใน theme pink Valentino เข้ากับพร็อปส์ตกแต่งงาน @iparty_bkk ประดับเวลโบสีเข้ากับชุด @srasociety พร้อมถุงมือซีทรูสีขาว และเครื่องประดับจาก mars and venus ที่เพื่อนๆ เตรียมไว้ให้ ส่วนเรื่องความสวยงามของว่าที่เจ้าสาว เมคอัพ @patcha.path ผม @kaijaewhair

สำหรับ Bridesmaid Box สำหรับเจ้าสาวมอบสิ่งที่อยากให้เพื่อนสนิทที่รัก โดยในกล่องมี Apinara Jewellery ที่ทางเจ้าสาว customize ให้ทุกคนไม่เหมือนกัน เข้าชุดกับเพื่อนเจ้าสาวในงานพิธีหมั้น, น้ำหมอกลิ่นที่เจ้าสาวรู้ว่าเพื่อนๆ ชอบจาก Jo Malone, Lamer บำรุงผิวให้ทุกคนในช่วง wedding seasons นี้, ลิปสติกสี nude แท่งโปรดจาก Tom Ford Beauty และรองเท้าผ้าใบเขียน #APIMAHAKAROON ให้ทุกคนจาก Nanyang Legend พิเศษที่สุดเห็นจะเป็นกล่องออกแบบโดยศิลปินไทย คุณ PEX pitakpong เป็นปีลิงและปีงูเล็ก ปีเกิดของบ่าวสาว ลงดีเทลละเอียดและน่ารักมากๆ เลยค่ะ

เห็นปาร์ตี้แล้วอดใจรอวันจริงไม่ไหว

Praew Recommend

keyboard_arrow_up