‘คิวมินซี’ คว้ารางวัล ‘Best Technology Innovation 2021’ จากประเทศอังกฤษ

‘คิวมินซี’ คว้ารางวัล ‘Best Technology Innovation 2021’ จากประเทศอังกฤษ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพแบรนด์ไทยหนึ่งเดียวที่ชนะรางวัลในเวทีระดับโลก ต่อยอดความสำเร็จสู่ระดับสากล คว้าชัยชนะเหนือแบรนด์ดังระดับโลก นำชื่อเสียงและความภาคภูมิใจสู่ประเทศไทย เดินหน้าพันธกิจส่งมอบสุขภาพดีให้กับคนไทย แบรนด์เดียวที่ไม่ใส่สารกันบูด   ‘คิวมินซี’ เครื่องดื่มขมิ้นชันสกัดเพื่อสุขภาพ โดย บจ. เทรา ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอเรจ ฉลองความสำเร็จระดับโลก คว้ารางวัล “Best Technology Innovation” จากงาน Zenith InnoBev Awards 2021 ที่จัดขึ้นเป็นปีที่ 5 โดย Zenith Global ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและเครื่องดื่ม ประเทศอังกฤษ เพื่อเฟ้นหาแบรนด์ที่มีนวัตกรรมที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม การันตีคุณภาพผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมการผลิตของคิวมินซี (QminC) ที่มุ่งมั่นในการส่งมอบสุขภาพที่ดีให้กับผู้บริโภค แบรนด์เดียวของไทยที่ไม่ใส่สารกันบูด สร้างชื่อเสียงและความภาคภูมิใจสู่ประเทศไทย นายฐานธิษณ์   ยืนยงเตชะหิรัณ ประธานกรรมการ บริษัท เทรา ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอเรจ จำกัด กล่าวว่า […]

‘เดอะ ฟอเรสเทียส์’ ยอดขายเพิ่มสองเท่า ใน 3 เดือน ทะลุ 13,000 ล้านบาท

การที่ผู้คนให้ความสำคัญมากขึ้นกับการดูแลสุขภาพ จากสถานการณ์โควิด-19 ช่วยดึงดูดผู้ซื้อมาที่ เดอะ ฟอเรสเทียส์ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นโครงการเมืองแห่งแรกของโลกที่ออกแบบทุกมิติเพื่อการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดียิ่งขึ้น “ในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา โครงการที่อยู่อาศัยต่างๆ ใน เดอะ ฟอเรสเทียส์ ทำยอดขายได้ถึง 7,000 ล้านบาท ด้วยจุดเด่นที่เป็นโครงการเมืองเพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดี ผสานเข้ากับสิ่งที่โครงการที่พักอาศัยต่างๆ ใน เดอะ ฟอเรสเทียส์ นำเสนอ ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ของคนหลากหลายช่วงวัย เป็นการผสมผสานที่โดนใจผู้ซื้ออย่างแท้จริง” นายกิตติพันธุ์ อุยยามะพันธุ์ ผู้อำนวยการโครงการ เดอะ ฟอเรสเทียส์ โดย MQDC วันนี้ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) หนึ่งในบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย เปิดเผยยอดขายโครงการที่พักอาศัยต่างๆ ใน ‘เดอะ ฟอเรสเทียส์’ ขายได้มากกว่า 7,000 ล้านบาท ในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา ทำให้ล่าสุดยอดขายโครงการ ทะลุ 13,000 ล้านบาท […]

เลอโนโว เปิดตัว Lenovo IdeaPad Slim 3i/3 แล็ปท็อปอัจฉริยะที่มาพร้อมเทคโนโลยีเพื่อการเรียนและการทำงานสำหรับ next normal

Lenovo IdeaPad Slim 3i/3 มาพร้อม Smart Learning ฟีเจอร์ช่วยเสริมประสิทธิภาพการใช้งานแล็ปท็อปเพื่อการเรียนและการทำงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 18 มิถุนายน 2564  – เลอโนโว บริษัทผู้นำด้านคอมพิวเตอร์และสมาร์ทดีไวซ์ระดับโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์แล็ปท็อป Lenovo IdeaPad Slim 3i/3 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ออกแบบมาเพื่อเสริมประสิทธิภาพของผู้ใช้งานทั้งเพื่อการศึกษา และการทำงาน ด้วยรูปทรงเครื่องที่เพรียวบาง กระทัดรัด แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน ทำให้สามารถพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ ตอบสนองทุกการใช้งานด้วยโปรเซสเซอร์ใหม่ล่าสุด มาพร้อมหน่วยความจุ ความจำที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุค next normal ให้ประสิทธิภาพการประมวลผลด้วยตัวเลือกโปรเซสเซอร์ใหม่ล่าสุดอย่าง 11th Gen Intel® Core™ หรือ AMD Ryzen™ 5000 Series ตัวเครื่องมาพร้อมหน่วยความจำเริ่มต้น 8 GB แบบ PCle NVMe Solid-State Drive (SSD) และขยายพื้นที่จัดเก็บข้อมูลสูงสุดได้ถึง 1 […]

Samsung Jet 60 Turbo ดักจับฝุ่นได้ถึง 99% หมดปัญหาฝุ่นขนาดเล็กกว่า PM 2.5

หลายคนไม่ค่อยมีเวลาทำความสะอาดเก็บกวาดบ้านบ่อยๆ แต่จะไม่ทำเลยบ้านก็ยิ่งรก แถมสุขภาพก็เสียอีกต่างหาก เพราะฝุ่นในบ้าน เกิดจากเส้นใยจากเสื้อผ้า พรมปูพื้น เครื่องที่นอนโดยเฉพาะพวกที่เป็นนุ่น สำลี เซลล์ผิวหนังและผมที่หลุดร่วง รังแค เศษอาหาร หรือขนของสัตว์เลี้ยงที่แสนน่ารัก เศษชิ้นส่วนเล็กๆ และสิ่งขับถ่ายของแมลงโดยเฉพาะแมลงสาบ แบคทีเรีย เชื้อรา รวมทั้งตัวไรที่อาศัยอยู่ในฝุ่นละอองทั้งที่ตายแล้วและยังมีชีวิตอยู่ ตัวไรในฝุ่นมีขนาดเล็กมาก มองด้วยตาเปล่าแทบไม่เห็น และถ้าฝุ่นเล็กจิ๋วเหล่านี้มารวมตัวกันแล้วเราสูดดม บางคนจะทำให้เกิดอาการแสบคันจมูก คันคอ หากสะสมเป็นระยะเวลานานจะเกิดปัญหาในส่วนของระบบหายใจ คำถามคือแล้วเราจะกำจัดฝุ่นเหล่านี้ออกไปจากบ้านของเราได้อย่างไรที่ไม่เปลืองเวลา และสะอาดหมดจด นี่เลยค่ะ ขอแนะนำ Samsung Jet 60 Turbo (ซัมซุงเจ็ต 60 เทอร์โบ) แรงดูดทรงพลัง ช่วยอากาศสะอาด 99.999% ด้วยฟิลเตอร์กรองฝุ่น 5 ชั้น น้ำหนักเบากว่าเดิม พร้อมใช้งานต่อเนื่องยาวนานได้ถึง 40 นาที Powerful Cleaning ซัมซุงเจ็ต 60 เทอร์โบ มาพร้อมกับมอเตอร์อินเวอร์เตอร์ดิจิทัลที่สามารถป้อนกำลังได้ถึง 410 วัตต์ และคงแรงดูดทรงพลังได้ถึง 150 วัตต์ […]

เอพี ไทยแลนด์ ลงพื้นที่ รพ.สงฆ์  ส่งมอบอาหารสด-แห้ง และสิ่งของบรรเทาความเดือดร้อน

บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)  ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้พันธกิจ ‘EMPOWER LIVING’ ต่อยอดแคมเปญ ‘เอพี เซฟชีวิต เซฟสังคม – SAVE LIVES, PROTECT PEOPLE’ ร่วมสนับสนุนโรงพยาบาลสงฆ์ก้าวผ่านวิกฤต นำโดย นางสาวทิพวรรณ ศิริคูณ (ขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานทรัพยากรบุคคล บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ส่งมอบอาหารและอุปกรณ์ในแคมเปญ ‘เอพี เซฟชีวิต เซฟสังคม – SAVE LIVES, PROTECT PEOPLE’ ประกอบด้วย ผัก  ผลไม้ ไข่ไก่ และเนื้อสัตว์ เพื่อประกอบอาหารตลอดเดือนมิถุนายนแก่พระสงฆ์ที่ป่วยอาพาธกว่า 140 รูป  พร้อมอาหารแห้ง อุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 ตลอดจนเซตอาหารพร้อมทานสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติหน้าที่ 200 ท่าน โดยมีพันเอกนายแพทย์มนต์ชัย ชุมนุมนาวิน รองผู้อำนวยการด้านการสื่อสาร […]

เผยผิวใสไกลสิว แบบ Acne Fighter สู้สิวดุจผู้เชี่ยวชาญ! กับ 3 แบรนด์ดัง ‘ลา โรช-โพเซย์ ,วิชี่ และ เซราวี’

เผยผิวใสไกลสิว แบบ Acne Fighter สู้สิวดุจผู้เชี่ยวชาญ! กับ 3 แบรนด์ดัง ‘ลา โรช-โพเซย์ ,วิชี่ และ เซราวี’ พร้อมชวนช้อปโปรสุดปังที่ยกขบวนมาลดสูงสุดถึง 50% + โค้ดลดเพิ่มสูงสุด 1000.- ใน Shopee 16-20 มิ.ย. 64 เท่านั้น! ในช่วงเวลาแบบนี้ที่ทุกคนต้องระมัดระวังตัวเอง และดูแลสุขภาพร่างกายอยู่ภายใต้หน้ากากอนามัย ซึ่งอาจก่อให้เกิดปัญหาสิวจากหน้ากาก เพื่อให้ทุกคนได้ดูแลปรนนิบัติผิวพรรณให้แข็งแรง สะอาดใส ไร้สิวผิวตัวเองกับขั้นสุด 3 แบรนด์ดัง อย่าง ลา โรช-โพเซย์ ,วิชี่ และ เซราวี จัดโปรโมชั่นสุดปัง Acne Fighter สู้สิวดุจผู้เชี่ยวชาญ! ขนไอเท็มสู้สิวมาลดกระหน่ำสูงสุดถึง 50% + โค้ดลดเพิ่มสูงสุด 1000.- ฉลอง “Shopee Super Brand Day” ตั้งแต่วันที่ 16-20 มิถุนายน […]

ที่สุดของประสบการณ์ภาพและเสียงเหนือระดับ ทีวีขนาดจอ 88 ครั้งแรกในประเทศไทย กับทีวี Beovision Harmony 88″

ที่สุดของประสบการณ์ภาพและเสียงเหนือระดับ ทีวีขนาดจอ 88 ครั้งแรกในประเทศไทย กับทีวี Beovision Harmony 88″ พบกับสุดยอดนวัตกรรม ที่สุดของประสบการณ์ภาพและเสียงเหนือระดับ ทีวีขนาดจอ 88 ครั้งแรกในประเทศไทย กับทีวี Beovision Harmony 88″ ที่จะทำให้คุณรับชมภาพยนต์ได้อย่างสมจริง ความละเอียดสูงสุดถึง 8K สุดยอดความบันเทิงคมชัดระดับพรีเมียม มาพร้อมกับ Dolby Vision & Dolby Atmos ระบบเสียงคุณภาพเดียวกันกับที่ใช้ในโรงภาพยนตร์จาก Bang & Olufsen ครั้งแรกในประเทศไทย ทีวี Beovision Harmony 88” ความคมชัดระดับ 8K ที่สุดของประสบการณ์ภาพและเสียงเหนือระดับจาก Bang & Olufsen ทีวี Beovision Harmony คือสุดยอดทีวีที่เป็นมากกว่าทีวี มาพร้อมกับสุดยอดเทคโนโลยีภาพที่ดีที่สุดของจอ OLED ผสมผสานเข้ากับระบบเสียงและนวัตกรรมล้ำสมัยที่สุดของ Bang & Olufsen กับดีไซด์ที่เปรียบเสมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์สุดล้ำระดับโลก ยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงของคุณด้วยผลงานการออกแบบชั้นเลิศและพลังเสียงขั้นสูง โดดเด่นด้วยการออกแบบให้เก็บซ่อนจอภาพไว้ด้านล่างในขณะที่ปิดเครื่องหรือเปิดฟังเพลง […]

พลังของสื่อนอกบ้านทำได้มากกว่าที่คุณคิด Reach New Heights with the Power of OOH

ในช่วงที่มีวิกฤต Covid-19 นักการตลาดส่วนใหญ่เลือกที่จะตัดสื่อนอกบ้าน (OOH, Out of Home media) ออกเป็นสื่อแรกจากการทำโฆษณา เพราะมองว่า ผู้บริโภคงด/ลดการเดินทาง และ work from home ซึ่งส่งผลให้โอกาสของการเสพสื่อนอกบ้านลดน้อยลง ประกอบกับมองว่า หน้าที่ของสื่อนอกบ้านนั้น ทำได้เพียงแค่ช่วยสร้างการรับรู้  (awareness) เพียงอย่างเดียว แต่ในความเป็นจริงแล้ว สื่อนอกบ้านในวันนี้ ทำหน้าที่ได้มากกว่าที่นักการตลาดทั่วไปมองเห็น Havas Riverorchid Thailand บริษัทผู้ให้บริการด้านการสื่อสารการตลาดครบวงจร และมีเครือข่ายครอบคลุมไปถึงตลาด Indochina (กัมพูชา, พม่า และเวียดนาม) ได้จัดสัมมนาให้ความรู้และแชร์มุมมองใหม่ให้กับลูกค้าของบริษัท โดยเชิญผู้นำสื่อนอกบ้านอย่าง VGI และ Plan B ร่วมเสวนาและแชร์ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้สื่อนอกบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุด รวมถึงช่วยตอบโจทย์การตลาด ให้มากกว่าแค่การสร้างการรับรู้ โดยเฉพาะในยุค New Normal เช่นทุกวันนี้ โดยทีมงานฝ่ายกลยุทธ์จากทาง Havas, คุณณัฐพร อักษรกิตติ์ Strategic Planning Manager, ผู้บริหารจาก […]

ฮาวายานัสสนับสนุนความเท่าเทียมของชาว LGBTQIA+ ทั่วโลก

ฮาวายานัสได้ออกผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่น Pride โดย 7% ของกำไรหลังหักค่าใช้จ่ายจากการขายของคอลเลคชั่นนี่จะถูกนำไปบริจาคให้กับองค์กร NGO “All Out” ซึ่งทางแบรนด์ได้บริจาคไปแล้ว 260,000 Brazilian Real หรือประมาณ 1,560,000 บาท ฮาวายานัสได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่น Pride เมื่อเดือนมิถุนายน 2020 เพื่อตอกย้ำจุดยืนการเป็นผู้สนับสนุนชาว LGBTQIA+ อย่างเต็มตัว ตั้งแต่นั้นมาทางฮาวายานัสได้รวมผลิตภัณฑ์ของคอลเลคชั่นนี้เข้าไปอยู่ในคอลเลคชั่นคลาสสิคของแบรนด์ และเพิ่มไซส์ และดีไซน์ให้หลากหลายขึ้น นอกจากนี้ ทาง บริษัท อัลพากาตาส ประเทศบราซิล ซึ่งเป็นเจ้าของแบรนด์ฮาวายานัสยังแบ่งกำไร 7% หลังหักค่าใช้จ่ายในการขายของคอลเลคชั่น Pride ให้กับองค์กร NGO “All Out” ซึ่งเป็นองค์กรอิสระไม่แสวงหาผลกำไร ที่จัดตั้งมาเพื่อสนับสนุนความเท่าเทียมทางสิธิมนุษยชนของชาว LGBTQIA+ ทั่วโลก โดย นาย ลีอันโดร ราโมส ผู้อำนวยการส่วนภูมิภาคลาตินอเมริกา ขององค์กร All Out ได้กล่าวไว้ว่า “เราจะสู้เพื่อไม่ให้มีใครในโลกนี้ต้องสูญเสียคนในครอบครัว อิสรภาพ ความปลอดภัย หรือศักดิ์ศรี […]

โอเรียนทอล พริ้นเซส และกตัญญูขอเป็นตัวแทนคนไทยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์

สนับสนุนเครื่องอุปโภคแก่ 13 โรงพยาบาลและสาธารณสุขทั่วประเทศที่รองรับผู้ป่วย COVID-19 และสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา ซื้อเครื่องช่วยหายใจ รวม 2,587,760 บาท โอเรียนทอล พริ้นเซส บริษัท เอสเอสยูพี (ประเทศไทย) จำกัด ตระหนักถึงความสำคัญในการตอบแทนสังคมและยึดมั่นในปณิธานสนับสนุนให้ทุกคนดูแลตัวเอง ดูดีในแบบของตัวเอง พร้อมจิตใจที่ดีงาม ขอเป็นตัวแทนคนไทยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านที่เสียสละและอุทิศตน เพื่อช่วยเหลือประเทศในยามวิกฤติ แบรนด์โอเรียนทอล พริ้นเซส และแบรนด์กตัญญูหนึ่งในเครือ เอสเอสยูพี สนับสนุนเครื่องอุปโภค อันได้แก่ Oriental Princess Shower Gel, Shampoo, Conditioner, สบู่เหลวล้างมือ Venesse และแปรงสีฟันจากแบรนด์กตัญญู มูลค่ารวม 2,437,760 บาท ให้แก่ 13 โรงพยาบาลและสาธารณสุข ทั่วประเทศ ที่รองรับผู้ป่วย COVID-19 เพื่อใช้ในการดูแลสุขอนามัยและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เนื่องจากการปฏิบัติงานของแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ต้องเสี่ยงต่อการสัมผัสเชื้อไวรัส เครื่องอุปโภคสำหรับชำระล้างทำความสะอาดร่างกายจึงมีความจำเป็นต้องใช้เป็นจำนวนมากในแต่ละพื้นที่ นอกจากนี้ ผู้บริหารและพนักงานแบรนด์ โอเรียนทอล พริ้นเซส บริจาคเงินสมทบทุน ให้แก่มูลนิธิชัยพัฒนา […]

เมจิ รุกหนักตลาดนมฟังก์ชันนัล ส่ง “เมจิ โปร-ซี” โยเกิร์ตพร้อมดื่มแบบช็อต

เมจิ รุกหนักตลาดนมฟังก์ชันนัล ส่ง “เมจิ โปร-ซี” โยเกิร์ตพร้อมดื่มแบบช็อต รับกระแสเสริมภูมิคุ้มกัน ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์นมในประเทศไทย ในสถานการณ์ตลาดที่มีความผันผวนในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ นับเป็นความท้าทายของทุกบริษัทไม่เพียงเฉพาะในไทย แต่รวมถึงทุกภูมิภาคทั่วโลกในขณะนี้ ที่ทุกบริษัทต้องเร่งพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบรับเทรนด์สุขภาพให้เร็วที่สุด ยิ่งในช่วงการแพร่ระบาดของโควิดในปี 2563 ที่ผ่านมา ถือว่าเป็นตัวกระตุ้นที่ทำให้ผู้บริโภคหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพมากกว่าแต่ก่อน ทั้งการหาข้อมูลดูแลป้องกันตัวเอง ปรับเปลี่ยนวิถีการดำเนินชีวิตแบบใหม่ (New normal) รวมถึงการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น จะเห็นได้ชัดจากการเติบโตของตลาดเครื่องดื่มฟังก์ชันนัลดริ้ง อย่างตลาดเครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวิตามิน และ น้ำดื่มผสมวิตามิน ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงปีที่ผ่านมา แบรนด์เมจิ ในฐานะผู้นำตลาดนมและผลิตภัณฑ์จากนมพาสเจอร์ไรซ์ ที่มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าเพื่อส่งเสริมสุขภาพคนไทยมาอย่างต่อเนื่อง จึงหันมาพัฒนาสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคให้มากขึ้น คุณสลิลรัตน์ พงษ์พานิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด เปิดเผยว่า “นับเป็นความท้าทายของทุกบริษัทที่ต้องปรับตัวตลอดเวลากับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและต้องทำให้ไวขึ้น เราเองในฐานะที่มีจุดยืนด้านนวัตกรรมสินค้าที่มีคุณภาพ มุ่งเน้นส่งเสริมสุขภาพคนไทยให้แข็งแรง ได้เล็งเห็นถึงเทรนด์รักสุขภาพนี้มาอย่างต่อเนื่อง เรามีการพัฒนาสินค้าใหม่ของเราในแต่ละปีให้สอดคล้องความต้องการผู้บริโภค และก้าวนำตลาดด้วยการส่งสินค้านวัตกรรมใหม่ๆอยู่เสมอ ที่ผ่านมาเราเริ่มมีการปรับพอร์ทสินค้าให้ขยายไปยังกลุ่มผลิตภัณฑ์นมที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านสุขภาพเฉพาะอย่าง หรือเรียกว่า กลุ่มผลิตภัณฑ์นมฟังก์ชันนัล (Functional Milk) มาตั้งแต่ 6 ปีที่แล้ว ตั้งแต่ “เมจิ […]

ยาสีฟัน ‘Benedent’ (เบเนเดนท์) ปากหอมสดชื่นยาวนาน ใส่แมสก์ทั้งวันก็เอาอยู่

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันการใส่หน้ากากอนามัยกลายเป็น New Normal ของคนไทยเพื่อป้องกันตนเองจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส C0VID-19 แต่การใส่แมสก์เป็นประจำตลอดวันทำให้เราได้กลิ่นเหม็นจากลมหายใจและกลิ่นปากของตนเองอย่างชัดเจน การดูแลสุขภาพช่องปากและลมหายใจให้สะอาดปราศจากกลิ่นจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม กลิ่นปากเกิดได้หลายสาเหตุ ทั้งจากแบคทีเรียที่สะสมในช่องปาก การรับประทานอาหารกลิ่นแรง เศษอาหารที่ตกค้าง แผลในช่องปาก ฟันผุ การใส่ฟันปลอมและรีเทนเนอร์ รวมถึงคราบหินปูนและคราบที่เกิดจากการสูบบุหรี่ และดื่มชา กาแฟ ดังนั้นเพื่อลมหายใจที่หอมสะอาด ลดกลิ่นปาก เราจึงต้องดูแลเหงือกและฟันให้แข็งแรง ปราศจากคราบและการผุกร่อน ด้วยการเลือกใช้ ‘ยาสีฟันสูตรเข้มข้น’ ที่มีประสิทธิภาพสูงในการช่วยทำความสะอาดแบบครบวงจรเป็นประจำในทุกเช้าและก่อนนอน ยาสีฟัน Benedent (เบเนเดนท์)  อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น 14 ชนิด และสารสำคัญที่ช่วยป้องกันฟันผุ กำจัดกลิ่นปาก  ขัดฟันขาว สมานแผลในช่องปาก ลดการอักเสบของเหงือกและฟัน  ร่วมกับนาโนเทคโนโลยี ‘Nanoxim Innovation’ นวัตกรรมเพิ่มสารเคลือบฟันและลดการสึกกร่อน บรรเทาอาการเสียวฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อครีมสูตรเข้มข้น กลิ่นหอมเย็นสดชื่น ช่วยขจัดกลิ่นปากทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ปากหอมสะอาดยาวนานให้ความสะอาดที่แตกต่าง ฟื้นคืนลมหายใจหอมสดชื่นในทุกเช้าและก่อนนอน เสริมบุคลิกภาพเพื่อให้คุณมั่นใจในทุกกิจกรรมได้อย่างเต็มที่ตลอดทั้งวัน   สารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้นทั้ง 14 ชนิด ประกอบด้วย โพรพอลิส (Propolis Extract) ช่วยลดเชื้อแบคทีเรียและไวรัสในช่องปากและลำคอ […]

มูลนิธิอิออนประเทศไทย มอบเงินให้สถาบันบำราศนราดูร เพื่อสนับสนุนนักรบชุดกาวน์ ฝ่าวิกฤตโควิด-19

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, วันที่ 7 มิถุนายน 2564 – ด้วยตระหนักถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 ที่ยังทวีความรุนแรงในประเทศไทย คุณสุพร วัธนเวคิน ประธานกรรมการมูลนิธิอิออนประเทศไทย มอบเงินจำนวน 300,000 บาท เพื่อสนับสนุนการทำงานป้องกันโรคโควิด-19  และค่าอาหารสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ พร้อมหน้ากากอนามัย N95 ให้กับสถาบันบำราศนราดูร อีกหนึ่งสถานพยาบาลด่านหน้าที่สำคัญในการดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19  โดยมี นายแพทย์กิตติ์พงศ์ สัญชาตวิรุฬห์ ผู้อำนวยการสถาบันบำราศนราดูร เป็นตัวแทนผู้รับมอบ ทั้งนี้ ตลอดระยะเวลาที่เกิดการระบาดของโรคโควิด-19 มูลนิธิอิออนประเทศไทย ให้การสนับสนุนและช่วยเหลือทางด้านทุนทรัพย์ ตลอดจนสิ่งของที่จำเป็นแก่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องในทุกภาคส่วนเพื่อต่อสู้กับโรคโควิด-19 สอดคล้องกับปณิธานของมูลนิธิฯ  ที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจให้การช่วยเหลือและอยู่เคียงข้างคนไทยในทุกสถานการณ์

อาดิดาส (ประเทศไทย) สานต่อการปกป้องมหาสมุทรจากขยะพลาสติกกับเหล่านักอนุรักษ์

อาดิดาส (ประเทศไทย) สานต่อการปกป้องมหาสมุทรจากขยะพลาสติกกับเหล่านักอนุรักษ์ รวมพลังนักวิ่งทั่วโลกสานต่อภารกิจปกป้องท้องทะเลจากขยะพลาสติกอย่างต่อเนื่องกับกิจกรรม Run for the Oceans ที่จัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างอาดิดาสและองค์กรพาร์ลี่ย์เพื่อมหาสมุทร (Parley for the Oceans) ซึ่งได้เชิญชวนนักวิ่งหัวใจอนุรักษ์จากทั่วทุกมุมโลกมาร่วมขจัดปัญหาขยะพลาสติกในมหาสมุทรด้วยการวิ่งสะสมระยะทางผ่านแอปพลิเคชัน adidas Running ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม – 8 มิถุนายน 2564 โดยทุก 1 กิโลเมตรที่บันทึกในระบบ อาดิดาสจะเก็บขยะพลาสติกในทะเลเท่ากับน้ำหนักรวมของขวดพลาสติก 10 ขวด นอกเหนือจากนี้ อาดิดาส (ประเทศไทย) ยังได้จัดงาน Run for the Oceans “ล้อมวงสะกิดทะเลไทยในยุคโควิด” กิจกรรมการเสวนาทางออนไลน์เพื่อสร้างความตระหนักถึงปัญหาขยะพลาสติกในมหาสมุทรและให้ข้อมูลด้านเทคโนโลยีและกิจกรรมของ   อาดิดาสที่จะมาช่วยอนุรักษ์และปกป้องท้องทะเลอย่างยั่งยืน โดยมีเหล่าคนดังสายนักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและผู้เชี่ยวชาญทางท้องทะเลมาร่วมแลกเปลี่ยนข้อมูลเพื่อหาทางแก้ไขปัญหานี้ อาทิ อเล็กซ์ เรนเดลล์ ทูตสันถวไมตรีจากโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ, ดร.เพชร มโนปวิตร นักวิชาการด้านสิ่งแวดล้อม, เปรม พฤกษ์ทยานนท์ เจ้าของเพจ    ลุงซาเล้งกับขยะที่หายไป, แนนซี่-นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์ นักท่องเที่ยวทะเลเชิงอนุรักษ์ […]

แอสตร้าเซนเนก้า รับมอบวัคซีนโควิด-19 ที่ผลิตในไทย โดยสยามไบโอไซเอนซ์ล็อตแรกตามแผนที่กำหนด

แอสตร้าเซนเนก้า ประกาศพร้อมทยอยส่งมอบวัคซีนโควิด-19 ที่ผลิตในประเทศไทย ให้กับรัฐบาลใช้ยับยั้งการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หลังจากที่สยามไบโอไซเอนซ์ได้ส่งมอบวัคซีนโควิด-19 ล็อตแรกได้สำเร็จตามแผน โดยพิธีส่งมอบได้รับเกียรติจาก พล.อ.อ. สถิตย์พงษ์ สุขวิมล ประธานกรรมการ บริษัท สยามไบโอไซเอนซ์ จำกัด และ นายเจมส์ ทีก ประธานบริษัท แอสตร้าเซนเนก้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันประกาศความสำเร็จครั้งสำคัญนี้ ศูนย์การผลิตวัคซีนโควิด-19 ในประเทศไทย เกิดจากความร่วมมือระหว่างแอสตร้าเซนเนก้าและสยามไบโอไซเอนซ์ ผู้ผลิตยาชีววัตถุชั้นนำของไทย เพื่อสนับสนุนให้ประชากรในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สามารถเข้าถึงวัคซีนได้อย่างทั่วถึงและเท่าเทียม ทั้งนี้ แอสตร้าเซนเนก้าจะส่งมอบวัคซีนที่ผลิตในประเทศไทยล็อตแรกให้กับกระทรวงสาธารณสุขทันที ตามแผนการส่งมอบและเก็บรักษา เพื่อนำไปดำเนินการฉีดวัคซีนเร่งสร้างภูมิคุ้มกันให้กับประชาชนต่อไป และจะเริ่มส่งออกวัคซีนโควิด-19 ให้กับประเทศอื่นๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ นายเจมส์ ทีก ประธาน บริษัท แอสตร้าเซนเนก้า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ในสถานการณ์ที่ทุกคนกำลังต่อสู้กับวิกฤติการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เหตุการณ์ในวันนี้มีความสำคัญและมีความหมายต่อพวกเราเป็นอย่างยิ่ง การที่ประเทศไทยสามารถผลิตวัคซีนโควิด-19 ที่มีมาตรฐานด้านคุณภาพได้ภายในระยะเวลาไม่กี่เดือนนั้นถือเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ซึ่งเกิดขึ้นจากการมีพันธมิตรด้านการผลิตที่ยอดเยี่ยมอย่าง สยามไบโอไซเอนซ์ ผมขอขอบคุณสยามไบโอไซเอนซ์ที่ร่วมกันผลิตและส่งมอบวัคซีนได้ตามแผนที่กำหนดไว้” “ในขณะนี้ เมื่อเรามีวัคซีนคุณภาพสูงที่ผลิตในประเทศไทยพร้อมส่งมอบแล้ว ก็จะสามารถสนับสนุนรัฐบาลให้ดำเนินการเร่งฉีดวัคซีนที่มีประสิทธิผลให้กับประชาชนได้โดยเร็วที่สุด” นางนวลพรรณ ล่ำซำ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรกิตติมศักดิ์ บริษัท […]

เอพี ไทยแลนด์ จับมือ เสียวหมี่ ส่งมอบการอยู่อาศัย “CONVERGENT LIFE” เต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย นำร่องที่แรก ณ LIFE อโศก-พระราม 9

บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และนวัตกรรมการอยู่อาศัยแนวหน้าของไทย เดินหน้า ‘EMPOWER LIVING’ คือการส่งมอบคุณภาพชีวิต ที่ดีที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ นำโดยนางสาวกมลทิพย์ บำรุงชาติอุดม ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ  สายงานธุรกิจคอนโดมิเนียม ร่วมกับ ผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีระดับโลก เสียวหมี่ (Xiaomi) โดย มร. โจนาธาน คัง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เสียวหมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) ประกาศความร่วมมือสร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญสำหรับอนาคตการใช้ชีวิตแนวสูงใจกลางเมือง เปิดตัวแคมเปญ “CONVERGENT LIFE” พลิกโฉมการใช้ชีวิตในคอนโดยุคดิจิทัล ผสานพื้นที่ชีวิตเข้ากับนวัตกรรมอัจฉริยะเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรก มุ่งเอ็มพาวเวอร์ทุกมิติการอยู่อาศัยในห้องชุดคอนโดให้เป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และอุ่นใจในทุกด้าน เริ่มตั้งแต่ Convergent Living ส่วนพักผ่อนที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่รับรองแขก หรือสเปซทำงานได้ตามไลฟ์สไตล์ พร้อมเชื่อมต่อด้วยเทคโนโลยีสมาร์ทโฮมจาก MI ที่เข้ามาปลดล็อกทุกการสั่งการเครื่องใช้ ไฟฟ้าและอุปกรณ์ต่างๆ ภายในห้องชุดผ่านเครือข่าย WiFi และระบบ MI Security เพิ่มความอุ่นใจในการอยู่อาศัย มากยิ่งขึ้นแม้ในช่วงเวลาที่ไม่อยู่บ้าน Convergent Kitchen […]

ขวัญ-ปิ่นทิพย์ ปลื้มแก้หน้าเบี้ยวด้วย Bustterfly lift เทคนิคปรับโครงหน้าให้มีมิติ ของ  AIC Clinic

ห่างหายไปจากหน้าจอทีวีไปนาน สำหรับนางเอกสาว ขวัญ-ปิ่นทิพย์ อรชร นางเอกละครช่อง 7  ที่มีตำแหน่งรองนางสาวไทยอันดับหนึ่งประจำปี 2559 เป็นเครื่องการันตีความงาม จากวันแรกที่ก้าวสู้วงการบันเทิงกับบทบาทนางเอกละคร ขวานฟ้าหน้าดำ จนถึงวันนี้ ขวัญ บอกเธอมีความสุขกับงานที่ทำมากๆ  ด้วยอาชีพวงการบันเทิงทำให้ต้องดูแลรูปร่างหน้าตาเป็นพิเศษ โดยในส่วนของรูปร่างเธอให้เน้นในเรื่องการเข้าฟิตเนตเพื่อออกกำลังกาย ขณะที่สุขภาพความงามก็ให้ยังเน้นให้ความสำคัญกับการเลือกทานอาหารและการรักษาใบหน้ามากเป็นที่สุด “จริงๆแล้ว ปัญหาหลักๆ ของขวัญ คือถ้ามองดีๆ จะเห็นว่ามีโครงหน้าไม่เท่ากันนิดๆ ซึ่งขวัญลองทำมาทุกอย่าง จัดฟัน ทำหน้าแต่ก็พราะยังไม่เป็นที่พอใจ  บางครั้งถ่ายรูปออกมาทำให้หน้าดูแก่ ขาดความมั่นใจในตัวเองไปมาก  พอดีไปเจอนักแสดงรุ่นพี่ที่อายุเข้าหลักเลข 5 แล้ว แต่ยังสวยน่ารักดูเด็กก็เลยสอบถาม ว่าใช้ครีมอะไร นักแสดงท่านนั้นก็แนะนำ AIC Clinic ขวัญก็ออกอาการงง เพราะดูไม่ออกว่าผ่านการทำหน้า ฉีดสารเติมเต็มมา เพราะทุกอย่างบนใบหน้าพี่เขาดูเพอร์เฟคมากๆค่ะ ขวัญยังบอกอีกว่า  ช่วงต้นปีก่อนหน้าที่เธอไปพบหมอบอย-นายแพทย์พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ ผู้อำนวยการ AIC Clinic (เมื่อวันที่  24 มีนาคม) เธอกำลังถ่ายละครแล้วบังเอิญมีสิวเม็ดใหญ่ที่บริเวณหน้าผาก ไม่สามารถแต่งปิดสิวได้ จึงตัดสินใจไปคลีนิคความงามแห่งหนึ่งในกทม. เพื่อฉีดให้สิวยุบ แต่เมื่อสิวยุบ กลับสร้างปัญหาใหญ่ให้เธอ นั่นคือหน้าผากที่เคยเรียบเนียนกลับยุบไปด้วยเป็นรอยบุ๋ม […]

ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส ร่วมมือกับ TikTok ให้บริการและคำปรึกษาเชิงกลยุทธ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อเชื่อมแบรนด์กับวัฒนธรรมบนชุมชนออนไลน์ สร้างการเติบโตแก่ธุรกิจแบบออร์แกนิค

ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส ประเทศไทย จับมืออย่างเป็นทางการกับ TikTok แพลตฟอร์มวิดีโอสั้นชั้นนำระดับโลก สร้างบริการให้คำปรึกษาเชิงกลยุทธ์ครบวงจร สำหรับแบรนด์ที่ต้องการใช้ครีเอเตอร์ เพื่อสร้างสรรค์เนื้อหาให้สอดคล้องกับวัฒนธรรมบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ส่งผลต่อการเติบโตของธุรกิจแบบออร์แกนิค 19 พฤษภาคม 2564 – ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส (IPG Mediabrands) มีเดีย เอเยนซี่ชั้นนำของประเทศไทยและของโลกร่วมมืออย่างเป็นทางการกับ TikTok แพลตฟอร์มวิดีโอสั้นชั้นนำระดับโลก ให้บริการและคำปรึกษาเชิงกลยุทธ์ สำหรับแบรนด์ที่ต้องการใช้ครีเอเตอร์หรือผู้ผลิตเนื้อหา เพื่อสร้างการเติบโตแก่ธุรกิจแบบออร์แกนิค (Creator Organic Growth Service) โดยบริการให้คำปรึกษาเชิงกลยุทธ์นี้มาจากแนวคิดของทั้ง 2 บริษัท ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส และ TikTok ที่ต้องการเป็นผู้นำและผู้ริเริ่มผลักดันให้แบรนด์ใช้ความคิดสร้างสรรค์จากผู้ผลิตเนื้อหาหรือครีเอเตอร์ ในการสร้างสรรค์เนื้อหาเพื่อเชื่อมแบรนด์กับวัฒนธรรมที่เกิดขึ้นบนแพลตฟอร์มออนไลน์ จนนำไปสู่การสร้างศูนย์กลางวัฒนธรรมของชุมชน บนแพลตฟอร์มออนไลน์อย่างแท้จริง ซึ่งจะส่งผลดีในเชิงธุรกิจแบบออร์แกนิคให้กับแบรนด์อย่างมีประสิทธิภาพ โดย TikTok  จะให้คำปรึกษาและข้อมูลเชิงลึกแก่ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส เพื่อใช้สร้างกลยุทธ์ทางการตลาดแก่แบรนด์ที่เป็นลูกค้ากับทางเอเยนซี่ และให้มั่นใจว่าครีเอเตอร์และเนื้อหาที่แบรนด์ได้จัดทำขึ้น เชื่อมโยงและสอดคล้องกับวัฒนธรรมบนสังคมออนไลน์อย่างสร้างสรรค์ ดร. ธราภุช จารุวัฒนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของไอพีจี มีเดียแบรนด์ส ประเทศไทย กล่าวว่า […]

keyboard_arrow_up