“เบนซ์ไพรม์มัส” แกร่ง! คว้าสิทธิ์ขาย Mercedes-Maybach เตรียมปรับโฉมโชว์รูมใหม่ ประเดิมเปิดตัว Mercedes-Maybach GLS

เบนซ์ไพรม์มัส แกร่ง ! คว้าสิทธิ์ขาย Mercedes-Maybach ในไทย มุ่งขยายธุรกิจบริการครบวงจร เตรียมปรับโฉมโชว์รูมใหม่ ประเดิมเปิดตัว Mercedes-Maybach GLS รถเอสยูวีลักชัวรี่ ไตรมาสสุดท้าย พร้อมฉลองความสำเร็จมอบแคมเปญสุดพิเศษ StarFest 2021 เริ่มวันนี้ ถึง 30 ก.ย.64 นายณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด เปิดเผยว่า ตามที่บริษัทแม่ “เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)” มอบความไว้วางใจและเชื่อมั่นศักยภาพการบริหารงานของ เบนซ์ไพรม์มัส แกร่ง ! คว้าสิทธิ์ขาย Mercedes-Maybach ในไทย มุ่งขยายธุรกิจบริการครบวงจร เตรียมปรับโฉมโชว์รูมใหม่ ประเดิมเปิดตัว Mercedes-Maybach GLS รถเอสยูวีลักชัวรี่ ไตรมาสสุดท้าย พร้อมฉลองความสำเร็จมอบแคมเปญสุดพิเศษ StarFest 2021 เริ่มวันนี้ ถึง 30 ก.ย.64 นายณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน […]

คิง เพาเวอร์ คว้ารางวัล CSR เป็นเลิศระดับเอเชีย 3 ปีซ้อน

คิง เพาเวอร์ คว้ารางวัล CSR เป็นเลิศระดับเอเชีย 3 ปีซ้อน จาก ‘Asia Responsible Enterprise Awards 2021’ ด้านการสร้างความเข้มแข็งให้สังคม  ตอกย้ำจุดยืนในการสนับสนุน ส่งเสริม และสร้างสังคมเข้มแข็งอย่างยั่งยืนด้วยพลังคนไทย กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ตอกย้ำความสำเร็จในการมุ่งมั่นตอบแทนสังคมไทย พร้อมสนับสนุนและส่งเสริมการพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืนภายใต้โครงการเพื่อสังคม ‘คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย’ ล่าสุด! ได้รับรางวัลองค์กรดีเด่นด้านกิจกรรมเพื่อสังคมระดับเอเชียเป็นปีที่ 3 อย่างต่อเนื่อง จากงานประกาศรางวัล ‘Asia Responsible Enterprise Awards 2021’ หรือ AREA 2021 ด้าน Social Empowerment หรือ การสร้างความเข้มแข็งให้สังคม จัดขึ้นโดย Enterprise Asia องค์กรอิสระที่สนับสนุนการพัฒนาศักยภาพทางเศรษฐกิจ และสังคมแบบองค์รวมในเอเชีย และมุ่งส่งเสริมการพัฒนาความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรต่างๆ ในภูมิภาค ซึ่งปีนี้จัดเป็นปีที่ 10 และมีผู้ที่ได้รับรางวัลเพียง […]

ห้าดาว พาส่องแฟรนไชส์ในเครือ เพื่อช่วยสร้างงาน สร้างอาชีพให้คนไทยแบบ SUCCESS MADE EASY

ห้าดาว เปิดสูตรลับความสำเร็จของธุรกิจ ร่วมพาคนไทยผ่านพ้นสถานการณ์ปัจจุบันในแบบ SUCCESS MADE EASY อะไร ๆ ก็ง่าย พร้อมช่วยสร้างงาน สร้างอาชีพให้คนไทย ด้วยประสบการณ์ในการทำธุรกิจกว่า 36 ปี การันตีด้วยจำนวนแฟรนไชส์กว่า 5,000 สาขาในไทย พร้อมธุรกิจแฟรนไชส์ในเครือที่หลากหลายทั้ง แฟรนไชส์ห้าดาว – ไก่ย่าง ไก่ทอด ไก่จ๊อที่เป็นที่รู้จักมาอย่างยาวนาน, แฟรนไชส์เป็ดเจ้าสัว – เป็ดย่าง เป็ดพะโล้ที่การันตีความอร่อยระดับภัตตาคาร, แฟรนไชส์ Hi Pork – สารพัดเมนูหมู, แฟรนไชส์กระทะเหล็ก – อาหารตามสั่งแนวสตรีทฟู้ด, แฟรนไชส์ Star Coffee – เครื่องดื่มและเบเกอรี่ และ แฟรนไชส์ละมุนชาบาร์ – ชานมไข่มุก SUCCESS MADE EASY นับเป็นการบอกเล่าความสำเร็จผ่านการทำธุรกิจง่าย ๆ ด้วยสูตรสำเร็จที่ใคร ๆ ก็ทำได้ไม่ยาก พร้อมนำมาปรับใช้กับธุรกิจได้เป็นอย่างดี ซึ่งสูตรลับความสำเร็จในการทำธุรกิจง่าย ๆ […]

ลอรีอัล ปารีส สนับสนุนเวที Miss Universe Thailand

ลอรีอัล ปารีส สนับสนุนเวที Miss Universe Thailand เสริมความมั่นใจให้ผู้ประกวดไทยก้าวสู่เวทีจักรวาล ตอกย้ำความเชื่อมั่นในคุณค่าและพลังความสามารถของผู้หญิง กรุงเทพฯ ประเทศไทย – ลอรีอัล ปารีส (L’Oreal Paris) แบรนด์ความงามอันดับ 1 ของโลก กลับมาสร้างความตื่นตาอีกครั้งโดยการจับมือกับ บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด (TPN) ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวด Miss Universe Thailand (มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์) ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของเวทีในปี 2564 ภายใต้แนวความคิดสนับสนุนหลักจากแบรนด์ลอรีอัลปารีส คือ “EMPOWER TO UNIVERSE ที่สุดแห่งพลังของผู้หญิง เติมเต็มความมั่นใจแล้วก้าวไปสู่จักรวาล” นับเป็นอีกหนึ่งความเคลื่อนไหวที่น่าจับตามองแห่งปี เมื่อลอรีอัล ปารีส แบรนด์ความงามระดับโลกได้เข้าสนับสนุนงานด้านเมคอัพ ให้กับเวทีการประกวดสุดยิ่งใหญ่ มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ เพื่อตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ที่ไม่เพียงแค่จะมอบพลังความงามให้กับผู้หญิง ในขณะเดียวก็ยังสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนกล้าที่จะยืนหยัด และตระหนักรู้ถึงคุณค่าของตัวเอง นิพิฐพนธ์ วินยางค์กูล Brand Business Leader ของ […]

ลอร่า ศศิธร ชวนร่วมกิจกรรม #เป็นแม่ที่เก่งเป็นตัวเองที่ภูมิใจ

ลอร่า ศศิธร ชวนคุณแม่รุ่นใหม่ร่วมแคมเปญ เพื่อสังคม #เป็นแม่ที่เก่งเป็นตัวเองที่ภูมิใจ ให้คุณแม่ยุคใหม่ได้รับแรงบันดาลใจจากคอนเทนต์ดีดี บริษัท ร็อคกิงคิดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิต และ นำเข้าสินค้าคุณภาพผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก ครบรอบ 6 ปี จุดพลุกิจกรรมเพื่อคุณแม่ยุคใหม่ ภายใต้ชื่อแคมเปญเพื่อสังคม #เป็นแม่ที่เก่งเป็นตัวเองที่ภูมิใจ ให้คุณแม่ยุคใหม่ได้รับแรงบันดาลใจจากคอนเทนต์ดีดี เช่น บทสัมภาษณ์ในแง่ข้อคิดต่างๆ โดยคว้าพิธีกรและคุณแม่คุณภาพ “ลอร่า -ศศิธร วัฒนกุล” เป็นคุณแม่ที่สร้างแรงบันดาลใจต้นแบบ รวมไปถึงบทเพลงที่มุ่งสร้างพลังใจ ในเพลง Proud Mom #เป็นแม่ที่เก่งเป็นตัวเองที่ภูมิใจ โดยศิลปิน คาเรน คล่องตรวจโรค ร่วมถ่ายทอดความหมายดีดี พร้อมจัดกิจกรรมให้คุณแม่ได้เข้าร่วมประกวด “SHOW YOUR BALANCE BEING MOM-ME CLIP” ถ่ายทอดไลฟ์สไตล์และแนวทางการเลี้ยงลูก ผ่านทางโซเซียลมีเดีย โดยถ่ายคลิปวีดีโอความยาวประมาณ 60-120 วินาที แล้วโพสต์คลิปวีดีโอบนหน้า Facebook หรือ Instagram ของตัวเอง เปิดสาธารณะ พร้อมแฮชแท็ก […]

ณิชา ณัฏฐณิชาขึ้นแท่นตำแหน่ง Friend of L’Occitane คนแรกของประเทศไทย

ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ นักแสดงสาวมากฝีมือ ได้ก้าวขึ้นมาเป็น Friend of L’Occitane คนแรกของประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย ด้วยความสดใสของเธอ ความชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและความสนใจในเรื่องของสิ่งแวดล้อมเป็นไปตามเจตนารมณ์ของ L’Occitane ที่อยากจะรีเซ็ตนิยามความงามของผู้หญิงที่เน้นความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ปรุงแต่ง เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนหันมาดูแลตัวเองมากขึ้นทั้งจากภายในและภายนอก เชื่อว่าจากนี้คุณณิชาและล็อกซิทานน่าจะมีแคมเปญใหม่ๆที่น่าสนใจออกมาให้ได้เห็นเร็วๆนี้อย่างแน่นอน สำหรับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงาม L’Occitane มีจุดเริ่มต้นในเมือง Provence ประเทศฝรั่งเศส มีผลิตภัณฑ์เป็นที่รู้จักมากมายตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า และกลุ่มบำรุงผิวพรรณ ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นในเรื่องของคุณค่าจากสารสกัดพฤกษาพรรณธรรมชาติ เพื่อมอบประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ให้แก่ผู้ใช้ ปัจจุบันแบรนด์ L’Occitane ได้มีการจำหน่ายในกว่า 90 ประเทศทั่วโลก และอยู่ในวงการความงามมาเป็นเวลากว่า 40 ปีแล้ว โดยที่ในช่วง3-4ปีหลังนี้ L’Occitane ได้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในแถบเอเชียรวมถึงในประเทศไทยผ่านการทำการตลาดเชิงรุกซึ่งทำให้ขณะนี้กลายเป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์โดดเด่นมากมายในการดูแลความสวยงามให้กับตัวเองโดยเฉพาะในกลุ่มผลิตภัณฑ์สกินแคร์บำรุงผิวหน้า ที่เป็น Iconic serum  และกำลังอยู่ในกระแสถูกพูดถึงอย่างแพร่หลายที่ชื่อว่า ‘Reset Oil in serum’ เซรั่มขายดีอันดับ1 ของแบรนด์ L’Occitane ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นจากการผสานพลังออยล์และเซรั่ม 2 เนื้อสัมผัสรวมกันในหนึ่งเดียว บวกกับการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่นทำให้ Reset oil in serum […]

โครงการ “ตัวเล็ก ใจใหญ่” ชื่อคุ้นหูแต่คุณอาจยังไม่รู้ว่าเราคือใคร?

โครงการ “ตัวเล็ก ใจใหญ่” ชื่อคุ้นหูแต่คุณอาจยังไม่รู้ว่าเราคือใคร? โครงการตัวเล็ก ใจใหญ่ เป็นโครงการภายใต้มูลนิธิ Let’s be hero นำทีมโดยหมอเจี๊ยบ ลลนา ทีมแพทย์อาสา และอาสาสมัครกว่า 300 คน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วย COVID-19 เพื่อให้ผู้ป่วยสามารถเข้าถึงการรักษาได้อย่างทันท่วงที ด้วยการรักษาแบบ Home Isolation ติดตามอาการโดยทีมแพทย์อาสา ทีมพยาบาล ทีมเภสัชกร ผ่านโทรศัพท์(tele-med) โดยทางโครงการไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นกับผู้ป่วย ไม่ว่าจะเป็นค่ายาหรือค่ารักษาพยาบาลก็ตาม ทั้งนี้โครงการตัวเล็กใจใหญ่ยังเปิดรับลงทะเบียนผู้ป่วยในทุกระดับ (กลุ่มสีเขียว-กลุ่มสีเหลือง-กลุ่มสีแดง) โดยมีเงื่อนไข ได้แก่   1.ผลการตรวจเป็นบวกจากการแยงจมูกทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น RT-PCR การตรวจแบบรู้ผลวันรุ่นขึ้นหรือRapid Antigen Test การตรวจแบบรู้ผลเลย 2.อาศัยอยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ผู้ที่ต้องการเข้ารับการรักษา COVID-19 แบบ Home Isolation สามารถลงทะเบียนผ่าน Line @lbhcovid19

LINE MELODY ฉลองครบ 2 ปี 31 ส.ค.นี้ แจกเมโลดี้เพลงพิเศษเป็นเสียงเรียกเข้า- รอสายแก่ผู้ใช้ทุกคน ตั้งเป้าปิดปี ยอดผู้ซื้อและผู้ใช้งานเติบโต 70%

LINE MELODY ฉลองใหญ่ครบรอบ 2 ปีความสำเร็จในการให้บริการ ด้วยจำนวนผู้ใช้งานแตะ 2 ล้านคน ชวน แสตมป์-อภิวัชร์ แต่งเพลงพิเศษ ‘เพลงเธอเอง’ แจกเป็นของขวัญให้ผู้ใช้งาน LINE ทุกคนได้ดาวน์โหลดใช้เป็นเสียงเรียกเข้าและเสียงรอสายฟรีในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ พร้อมเตรียมปล่อยฟีเจอร์ใหม่และกิจกรรมต่อเนื่องตลอดปี มุ่งเดินหน้าสร้างประสบการณ์ทางดนตรีที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นแก่ผู้ใช้คนไทย ตอกย้ำพันธกิจของ LINE ในการเชื่อมต่อผู้ใช้ ข้อมูล และบริการให้ใกล้กันมากขึ้น (Closing the Distance) นายนรสิทธิ์ สิทธิเวชวิจิตร รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ กล่าวว่า “LINE ได้เปิดให้บริการ LINE MELODY มาครบ 2 ปีในเดือนสิงหาคมนี้ ซึ่งเป็นบริการเสียงรอสายและเสียงเรียกเข้าในการโทรผ่านระบบอินเทอร์เน็ตรายเดียวของเมืองไทย ที่เชื่อมต่อกับคลังเพลงกว่า 33,000 เพลงจากพันธมิตรค่ายเพลงและ Music Distributors ทั้งไทยและต่างประเทศกว่า 40 แห่ง ปัจจุบัน (ณ วันที่ 31 ก.ค. 64) LINE MELODY มีผู้ใช้งานรวมมุ่งสู่ […]

ดีแทคไม่หยุดบริการดูแลลูกค้า เปิดศูนย์บริการชั่วคราว dtac Pop-up ให้ลูกค้าได้รับความสะดวกใกล้บ้านในกรุงเทพฯ และ 29 จังหวัดสีแดงเข้ม

ดีแทคเปิดศูนย์บริการชั่วคราวดูแลลูกค้าต่อเนื่อง ให้ลูกค้าได้รับความสะดวกในการเปิดเบอร์ใหม่ ชำระค่าบริการ เปลี่ยนซิมใหม่ สอบถามข้อมูลโปรโมชั่น สิทธิพิเศษ และบริการหลังการขาย รวมทั้งเลือกซื้อสินค้า เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ตอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ เช่นเดียวกับศูนย์บริการดีแทค ในห้างสรรพสินค้า ศูนย์บริการดีแทคชั่วคราวได้เปิดให้บริการแก่ลูกค้าในบริเวณใกล้เคียงกับศูนย์บริการที่ปิดให้บริการในห้างสรรพสินค้า รวมถึงในพื้นที่ใกล้แหล่งชุมชน ทั้งในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด จำนวนกว่า 80 แห่ง (88 สาขา ณ 23 ส.ค.64) ซึ่งจะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถสอบถามสถานที่ตั้งศูนย์บริการดีแทคชั่วคราว ได้ที่ ดีแทค Call Center 1678 สำหรับศูนย์บริการดีแทคชั่วคราวที่เปิดให้บริการ ยังคงเน้นย้ำในการรักษามาตรฐานความปลอดภัยด้านสาธารณสุขเป็นหลัก เช่น การเว้นให้มีระยะห่าง การตรวจวัดอุณหภูมิ การทำความสะอาด ฉีดพ่นย่าฆ่าเชื้ออุปกรณ์และสถานประกอบการ รวมถึงจำกัดจำนวนผู้เข้าใช้บริการ เป็นต้น นางสาวทิพยรัตน์ แก้วศรีงาม รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มงานขาย บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น […]

ชิเซนแลบ อินโนโกร (Shizenlabs Innogro™) ผสานคุณค่าธรรมชาติกับวิทยาศาสตร์ เป็นเซรั่มและแชมพู ลดปัญหาผมร่วง ผมบาง สุดพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น

สิงหาคม 2564 – ‘ชิเซนแลบ อินโนโกร’ (Shizenlabs Innogro™) เซรั่มและแชมพู ลดปัญหาผมร่วง ผมบาง สุดพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น โดย บริษัท บอดี้ เวิร์คส์ จำกัด ผู้เชี่ยวด้านผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะประเทศไทย นำเสนอคอนเซ็ปต์  “ชิเซนแลบ ไม่เคยทิ้งผม …ผมก็จะไม่ทิ้งคุณ” โดยเปิดตัว นักแสดงหนุ่ม “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด เพื่อตอกย้ำผลิตภัณฑ์คุณภาพดีเยี่ยม ที่ช่วยเสริมบุคลิกและสร้างความมั่นใจในทุกกิจกรรมของผู้ชาย ปฏิเสธไม่ได้ว่า การมีเส้นผมหนา ดกดำ สุขภาพดีนั้น เป็นส่วนหนึ่งให้เขายืนหนึ่งในตำแหน่งพระเอกตลอดกาล จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ ‘ชิเซนแลบ’ (Shizenlabs) คือการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ‘ชิเซน’ (Shizen) หมายถึง ‘ธรรมชาติ’ ในภาษาญี่ปุ่น เมื่อหลอมรวมกับนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ ‘อินโนโกร’ Innogro™ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตจนกลายมาเป็น ‘ชิเซนแลบ อินโนโกร’ (Shizenlabs Innogro™) ผลิตภัณฑ์จากความมุ่งมั่น พิถีพิถันสร้างสุขภาพจากภายใน สู่ภายนอก เพราะมนุษย์เรานั้น ปรารถนาที่จะใช้ชีวิตอย่างมีพลัง […]

เอพี ไทยแลนด์ ไม่หยุดปั้นนักคิดนักสร้างสรรค์รุ่นใหม่ ชูแนวคิด Design for Living มุ่งเสริมทักษะรีสกิล รับมือยุคแห่งการเปลี่ยนแปลง

• รักษาระยะห่างทางสังคม ยกระดับโปรแกรมการฝึกงานด้านอสังหาฯ ที่ดีที่สุด AP OPEN HOUSE 2021 ชูแนวคิด DESIGN FOR LIVING ปั้นนักคิดนักสร้างสรรค์รุ่นใหม่ ติดอาวุธเสริมทักษะรีสกิล ผ่านแพลตฟอร์มการเรียนรู้แบบเจาะลึก Virtual Class เต็มรูปแบบ พร้อมโค้ชอย่างใกล้ชิดจากผู้เชี่ยวชาญระดับท็อปของเอพี • ล่าสุด มอบ 5 รางวัลชนะเลิศนักคิดนักสร้างสรรค์รุ่นใหม่ แก่นิสิตนักศึกษาที่มีผลงานโดดเด่น กับการปล่อยพลังไอเดียดีไซน์นวัตกรรมสินค้าและบริการ เพื่อยกระดับการใช้ชีวิตตอบโจทย์ยุคโควิด ประสบความสำเร็จอย่างน่าประทับใจ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้พันธกิจ ‘EMPOWER LIVING’ กับ โครงการ “AP OPEN HOUSE 2021” ต่อเนื่องปีที่ 6 ปั้นนักคิดนักสร้างสรรค์รุ่นใหม่ให้กับประเทศไทย ติดอาวุธ เสริมทักษะรีสกิล เอ็มพาวเวอร์ศักยภาพนิสิตนักศึกษา เตรียมพร้อมรับมือยุคแห่งการเปลี่ยนแปลง ลงลึกทุกขั้นตอน ทั้งทักษะ องค์ความรู้ ศักยภาพ และสามารถก้าวเข้าสู่การทำงานในภาคธุรกิจอสังหาฯ […]

หรูหรา สะดวก สบาย และปลอดภัย ตามมาตรฐานบำรุงราษฎร์ โทร.1378

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ร่วมมือกับโรงแรมชั้นนำใจกลางกรุงเทพมหานคนเพื่อนำเสนอทางเลือก Hospitel สำหรับผู้ป่วยของเราที่ได้รับผลกระทบจาก โควิด-19 ที่มีอาการเพียงเล็กน้อยถึงปานกลาง อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

โทมิชวนสร้างปาฏิหาริย์แห่งการรอดชีวิตในแคมเปญ “โทมิใส่ใจบ้าน ใส่ใจเด็กและเยาวชน” สมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ต่อลมหายใจให้เด็กขาดแคลนทุนทรัพย์

เพราะเยาวชนคือ อนาคตของชาติ ร่วมต่อลมหายใจให้เด็ก ๆ ได้มีโอกาสกลับสู่อ้อมกอดของครอบครัว และเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงกับแคมเปญดี ๆ จากแบรนด์โทมิ (TOMI) ผู้นำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นผิวภายในบ้านและห้องน้ำสไตล์ญี่ปุ่น หนึ่งในแบรนด์สินค้าในเครือบริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคชั้นนำสัญชาติไทย ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้เด็ก ๆ ได้โอกาสเข้าถึงการรักษา เพื่อการมีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ล่าสุดจัดกิจกรรมเพื่อหารายได้สมทบทุน   มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ภายใต้แคมเปญ “โทมิใส่ใจบ้าน ใส่ใจเด็กและเยาวชน” โดยมอบรายได้จากการจำหน่ายทุกผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “โทมิ” ( 1 ชิ้น โทมิสมทบทุน 1 บาท)  ได่แก่ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำ, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น และผลิตภัณฑ์สเปรย์ทำความสะอาด ตั้งแต่วันนี้ – กันยายน 2564   ปัทมา ถกลศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด กล่าวว่า “เพราะความสะอาดเป็นพื้นฐานของการมีสุขภาพดี โทมิ จึงสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นผิวภายในบ้านและห้องน้ำหลากหลายรูปแบบ เพื่อปกป้องคนไทยให้ห่างไกลจากเชื้อโรคที่เป็นบ่อเกิดของโรคร้ายต่าง ๆ ในปัจจุบัน […]

เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษ จากโรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท  ขอนำเสนอขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อย สำหรับเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ที่จะถึงนี้ ทีมเชฟจากห้องอาหารจีนวาล็อคได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมารังสรรค์เป็นขนมไหว้พระจันทร์เพื่อส่งมอบความอร่อยให้แก่คุณ ขนมไหว้พระจันทร์มีให้เลือก 2 รสชาติ ได้แก่ไส้ลูกบัวไข่เดี่ยว และไส้ทุเรียนไข่เดี่ยว ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียนไข่เดี่ยว สัมผัสสุดแสนละมุนละไม หอมหวาน ที่ทำจากทุเรียนก้านยาวชั้นดี นำมาอบจนสีเหลืองทอง คนรักทุเรียนไม่ควรพลาด     ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ลูกบัวไข่เดี่ยว เปิดประสบการณ์ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ลูกบัวจากสูตรต้นตำรับชั้นเลิศ ที่ให้รสชาติกลมกล่อมเข้ากันเป็นอย่างดีกับไส้ไข่เค็ม     ขนมไหว้พระจันทร์ของโรงแรมคาร์ลตัน บรรจุในกล่องลายฉลุ 4 ชั้น มีจำนวน 4 ชิ้นด้วยกัน รูปแบบของกล่องถูกออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีเพียง 500 กล่องเท่านั้น นอกจากเป็นกล่องขนมไหว้พระจันทร์แล้ว ยังสามารถปรับเปลี่ยนเป็นโคมไฟแบบจีนเพื่อใช้เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ได้อีกด้วย ราคาสำหรับขนมไหว้พระจันทร์ ขนมไหว้พระจันทร์ในกล่องคาร์ลตัน (บรรจุ 4 ชิ้น น้ำหนักต่อชิ้น 175 กรัม) ราคา 1,188 บาทสุทธิ ขนมไหว้พระจันทร์ จำนวน 1 ชิ้น (น้ำหนัก 175 กรัม) […]

โลตัส จับมือเครือข่ายพันธมิตร มูลนิธิ กลุ่มจิตอาสา และองค์กรสื่อกว่า 100 หน่วยงาน ร่วมแจกอาหาร 2,000,000 กล่อง

โลตัส จับมือเครือข่ายพันธมิตร มูลนิธิ กลุ่มจิตอาสา และองค์กรสื่อกว่า 100 หน่วยงาน ร่วมแจกอาหาร 2,000,000 กล่องให้กับชุมชนและประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ภายใต้โครงการ “ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” สนับสนุนโดยเครือเจริญโภคภัณฑ์ ตั้งจุดแจกข้าวกล่อง 40 จุด ให้เครือข่ายจิตอาสาและมูลนิธิที่เป็นพันธมิตร มารับข้าวกล่องเพื่อกระจายสู่ชุมชนต่อไป โดยอาหาร 1,000,000 กล่อง มาจากร้านอาหารรายย่อยที่ได้รับผลกระทบ ส่วนอีก 1,000,000 กล่องร่วมสมทบโดยเครือเจริญโภคภัณฑ์ โครงการ “ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” จะไม่สามารถเกิดขึ้นได้โดยปราศจากเครือข่ายพันธมิตรทุกภาคส่วนที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากในการช่วยขับเคลื่อนโครงการ ประสานงานทุกภาคส่วน และทำหน้าที่ที่สำคัญที่สุดคือการมอบข้าวกล่องสู่มือผู้ได้รับความเดือดร้อน ซึ่งรวมถึงผู้ที่ต้องทำการแยกกักตัวที่บ้าน เพื่อให้พวกเขาได้มีอาหารที่ดีรับประทาน โลตัสเพร้อมเดิมหน้าสนับสนุนให้พี่น้องชาวไทยสามารถผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปได้ด้วยกัน

อีเลคโทรลักซ์ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการต่อสู้กับวิกฤตการณ์ COVID-19 มอบความห่วงใย ด้วยเครื่องฟอกอากาศรุ่นยับยั้งเชื้อไวรัสให้กับโรงพยาบาลจุฬาภรณ์

อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำระดับพรีเมี่ยม จากประเทศสวีเดน นำโดย คุณเอกชัย  ชาครสกุล Human Resources Manager และ คุณพรหมรจ  ตันนุกิจ  Care & Wellbeing Product Line Manager ร่วมเป็นตัวแทนมอบ เครื่องฟอกอากาศอีเลคโทรลักซ์ รุ่น Flow Series FA41-403BL จำนวน 12 เครื่อง มูลค่า 119,880 บาท ให้กับโรงพยาบาลจุฬาภรณ์  โดยมี คุณวัลลภ ยุติธรรมดํารง รองเลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และ พ.ญ กัญจน์นรี  มนตรีมนัส เป็นตัวแทนการรับมอบ ณ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ อาคารศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์ โดยเครื่องฟอกอากาศรุ่น Flow Series FA41-403BL ติดตั้งระบบ UV-C ที่มีคุณสมบัติในการยับยั้งเชื้อไวรัส SAR-CoV2 สาเหตุของ COVID-19** และเชื้อโรค พร้อมการกรอง 5 ขั้นตอน กรองฝุ่นเล็กได้ถึง PM1.0 […]

อุปกรณ์ที่จําเป็นที่สุดในช่วงวิกฤตโรคระบาดนี้คงหนีไม่พ้นหน้ากาก ถึงจะได้รับวัคซีนแล้วแต่เราทุกคนก็ยังต้องใส่หน้ากากเพื่อป้องกันเชื้อโรคอยู่ดีแล้วหน้ากากแบบไหนที่ดี และสามารถช่วยลดความเสี่ยงให้เราได้? Livas Mask หน้ากากผ้า High technology ผลิตจากวัสดุที่มีชื่อว่า กราฟีน (Graphene) ที่ไม่ใช่แค่ช่วยป้องกันเชื้อโรคต่างๆ แต่ยังสามารถช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งพิสูจน์คุณสมบัติแล้วจากการทดสอบจากสถาบันต่างๆ ทั่วโลก ด้วยคุณสมบัติพิเศษของกราฟีนที่มีความแข็งแรงและป้องกันการก่อตัวของเชื้อโรคและแบคทีเรีย จึงทําให้ Livas เลือกใช้กราฟีนเป็นวัสดุหลักในการผลิตหน้ากากผ้า เพื่อสู้กับวิกฤตการณ์นี้โดยเฉพาะ นวัตกรรมใหม่ของการผลิตผ้านี้คือการผสมกราฟีนลงในเนื้อผ้ามากถึงสามชั้น (smart fabric) และใช้ผลิตออกมาเป็น Livas Graphene Mask ที่ให้มีคุณสมบัติพิเศษสามารถช่วยปกป้องได้เป็นอย่างดี โดยได้รับการทดสอบจากสถาบันในประเทศเกาหลีใต้ และได้รับการรับรองจาก FDA ของประเทศสหรัฐอเมริกา กราฟีนคืออะไร และดียังไง? • เป็นวัสดุที่ได้มาตรฐาน ไม่เป็นพิษ และช่วยป้องกันการก่อตัวของแบคทีเรียได้ • จากการวิจัยพบว่าเป็นวัสดุที่แข็งแรง • เป็นวัสดุที่เบา แข็งแรงทนทาน และยังเป็นตัวนําความร้อนได้ดี • กราฟีนเป็นรูปแบบหนึ่งของผลึกคาร์บอนเคียงข้างกับ เพชร, กราไฟท์, ท่อนาโนคาร์บอน และฟูลเลอรีน ที่มีการเรียงตัวแบบหกเหลี่ยมรังผึ้ง   Livas Mask ไม่ใช่แค่ป้องกันเชื้อโรค […]

สมาคมมีเดียฯ ปรับการคาดการณ์งบประมาณการใช้สื่อตลอดปี 2564 จะกลับไปติดลบอีก 2.7% ลดลงต่อเนื่องจากปีที่แล้วที่ จากผลกระทบโดยตรงของการระบาดระลอกใหม่ที่มียอดคนติดเชื้อ Covid-19 เฉลียแตะวันละ 2 หมื่นคน

(10 สิงหาคม 2564) สมาคมมีเดียเอเยนซี่และธุรกิจสื่อแห่งประเทศไทย (MAAT) คาดการณ์ภาพรวมงบประมาณการใช้สื่อปี 2564 ลดลง 2.7% โดยมีภาพรวมการใช้สื่ออยู่ที่ 101,738 ล้านบาท สำหรับปี 2564 นี้ ดร. ธราภุช  จารุวัฒนะ นายกสมาคมมีเดียเอเยนซี่ และธุรกิจสื่อแห่งประเทศไทยคนใหม่ (Media Agency Association of Thailand : MAAT)  เปิดเผยถึงปัจจัยลบที่จะส่งผลให้ตัวเลขการใช้สื่อโฆษณาลดลงจากที่สมาคมฯ เคยคาดการณ์ว่าจะเป็นบวกจากงบการใช้สื่อในครึ่งปีแรกที่มีภาพบวกกว่า 5.2% โดยมีการคาดการณ์ปีนี้ว่าภาพรวมจะถดถอยลงไปไม่มากที่ 2.7% เทียบจากปีที่แล้ว  “ภาพรวมสถานการณ์การระบาดระลอกล่าสุด ของ COVID-19 จะส่งผลกระทบที่ค่อนข้างชัดเจนในไตรมาส 3 และต่อเนื่องไปถึงต้นไตรมาสที่ 4 ที่เศรษฐกิจยังเผชิญกับการระบาดที่รุนแรงขึ้นจากสายพันธุ์เดลต้าจนโรงพยาบาลที่มีอยู่ไม่สามารถรองรับคนป่วยที่ติดเชื้อใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในพื้นที่ กทม. และปริมณฑล อีกทั้งมาตรการควบคุมการระบาดที่จะต้องเข้มงวดขึ้น ทำให้หลายกิจกรรมทางเศรษฐกิจหยุดชะงักมากขึ้น อีกทั้งการระบาดที่เริ่มแผ่ลามถึงภาคการผลิตและภาคบริการ ทำให้มีผลกระทบมาที่ทุกมีเดียเอเจนซี่ ที่ต้องมีการปรับแผนงานช่วยเหลือให้ลูกค้าเจ้าของสินค้าและบริการตามสถานการณ์ ปัญหาใหญ่จะอยู่ที่การควบคุมการแพร่ระบาดในประเทศให้ลดลงโดยเร็ว ด้วยการร่วมมือของทั้งภาครัฐและภาคเอกชนออกมาทำโรงพยาบาลสนามมากขึ้น ตลอดจนการเร่งฉีดวัคซีนให้ครอบคลุมประชาชนเพื่อให้เกิดภูมิคุ้มกันหมู่ให้เร็วที่สุด เพื่อให้กิจกรรมทางเศรษฐกิจสามารถค่อยๆ กลับมาดำเนินต่อได้มากขึ้นใกล้เคียงกับช่วงก่อนการระบาด” นางสาวกนกกาญจน์  […]

keyboard_arrow_up