Golden Place เปิดสาขาฉะเชิงเทรา บุกพื้นที่คนรักสุขภาพ และรองรับคนในพื้นที่

Golden Place (โกลเด้น เพลซ) เปิดสาขาฉะเชิงเทรา จำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพ รองรับกลุ่มผู้มาใช้บริการคลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา และประชาชนในพื้นที่ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พลอากาศเอกสถิตย์พงษ์ สุขวิมล ราชเลขานุการในพระองค์ฯ เป็นประธานในการเปิดร้านโกลเด้น เพลซ สาขาฉะเชิงเทรา โดยมี นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการ บริษัท สุวรรณชาด จำกัด ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมคณะกรรมการและผู้บริหารให้การต้อนรับ บริษัท สุวรรณชาด จำกัด ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้ดำเนินการเปิดร้านโกลเด้น เพลซ สาขาฉะเชิงเทรา อันเป็นสาขาลำดับที่ 19  ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ของอาคารโครงการพัฒนาพื้นที่อาคาร 5 ชั้น  ในพื้นที่ของสำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ จังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อต้องการให้พื้นที่ดังกล่าว สร้างประโยชน์สูงสุดให้แก่ประชาชนที่อาศัยอยู่โดยรอบ ตัวอาคารถูกออกแบบให้ดูเรียบง่าย คงความคลาสสิกของสถาปัตยกรรมในสมัยก่อน ภายในเน้นพื้นที่เพื่อประโยชน์ใช้สอย โดยชั้น 1 เป็นที่ตั้งของร้านโกลเด้น เพลซ ชั้นที่ 2-5 เป็นที่ตั้งของคลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา ฉะเชิงเทรา ที่ให้บริการในด้านทันตกรรมและจักษุ […]

CPS Coffee เปิดตัวเดสทิเนชั่นของคนรุ่นใหม่ที่ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

เมื่อไลฟ์สไตล์การกินดื่มอย่างมีศิลปะมาบรรจบกับแฟชั่นอันล้ำสมัยอย่างลงตัว ที่คอฟฟี่บาร์ดีไซน์เท่ CPS Coffee เปิดตัวสาขาล่าสุดอย่างเต็มรูปแบบที่ ‘เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์’ ใจกลางกรุงเทพฯ เพราะ “แฟชั่น”และ “ไลฟ์สไตล์การกินดื่ม” นั้นสามารถสะท้อนถึงคาแร็คเตอร์และรสนิยมของแต่ละบุคคลได้เป็นอย่างดี ล่าสุดแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นและเครื่องประดับชั้นนำของเมืองไทยอย่าง CPS CHAPS ได้หยิบยกความเป็นแฟชั่นมาผสมผสานกันกับวัฒนธรรมการกินดื่มได้อย่างน่าสนใจ เปิดตัวร้านกาแฟของตัวเอง CPS Coffee คอฟฟี่บาร์ดีไซน์เท่ที่เป็นมากกว่าคาเฟ่ของแบรนด์แฟชั่น โดดเด่นด้วยเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลาย รังสรรค์จากชาและเมล็ดกาแฟที่ถูกคัดสรรค์และปรุงอย่างพิถีพิถันให้มีรสชาติที่โดนใจ พร้อมเสิร์ฟเมนูเบเกอรี่ทั้งคาวและหวานแสนอร่อย โดยล่าสุดได้ขยายพื้นที่นัดพบแห่งใหม่ ปักหมุดเปิดตัวสาขาที่ 3 ที่ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 ในรูปแบบสแตนด์ อโลน (Stand Alone) สาขาแรก ให้เหล่าคอกาแฟสายแฟชั่นได้มาลิ้มลองเครื่องดื่มเมนูพิเศษที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดย CPS Barista ผู้มากฝีมือท่ามกลางบรรยากาศค่าเฟ่สุดเท่ กลิ่นอายโมเดิร์นที่แฝงด้วยความหรูหราไม่เหมือนใคร  CPS Coffee คอฟฟี่บาร์สุดเท่ในเครือแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของเมืองไทยโดย CPS CHAPS ได้เปิดร้านครั้งแรกเมื่อเดือนธันวาคม พ.ศ. 2561 ในรูปแบบของป๊อปอัพ เคาท์เตอร์บาร์บริเวณร้าน CPS CHAPS สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ภายหลังจากได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม […]

ททท. เปิดตัวแคมเปญท่องเที่ยว 60 เส้นทางความสุข

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)  พร้อมพันธมิตรท่องเที่ยว ร่วมเปิดตัวแคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศ 60 เส้นทางความสุข @ เมืองไทย เดอะซีรีส์  Hello Winter ฉลองครบรอบ 60 ปี ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย 

ฟรีสแลนด์คัมพิน่า อินกรีเดียนท์ เปิดตัวคีวิท อินสแตนท์ มิลค์ แคพ พาวเดอร์

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย  – 19 ธันวาคม 2562 – ฟรีสแลนด์คัมพิน่า อินกรีเดียนท์ เปิดตัวคีวิท อินสแตนท์ มิลค์ แคพ พาวเดอร์ (ผลิตภัณฑ์ทำฟองครีมชนิดผง) สำหรับตกแต่งเครื่องดื่ม  ตอบรับกระแสชาชีสที่กำลังได้รับความนิยมจากผู้บริโภคในปัจจุบัน  ผลิตภัณฑ์ทำฟองครีมชนิดผง คีวิท ใช้ตกแต่งบนเครื่องดื่มหรือขนมหวานหลากหลายประเภท ให้ชั้นเลเยอร์ที่สวยงาม มีเนื้อสัมผัสครีมเข้มข้น เนียนนุ่มละมุน หอมมัน ช่วยสร้างความเอกลักษณ์ให้เมนูเครื่องดื่มในร้านของคุณ ตอบรับเทรนด์โลก เพื่อเป็นการตอบรับกระแสที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในกลุ่มผู้บริโภคทั่วโลกอย่าง เทรนด์ personalize it yourself conveniently หรือ ทำแบบง่ายๆในสไตล์คุณ ซึ่งเป็นเทรนด์ที่ทั้งผู้ผลิตและผู้บริโภคต่างให้การยอมรับ และเป็นหนึ่งในสามเทรนด์อาหารและเครื่องดื่ม จากรายงาน ที่จัดทำขึ้นโดยฟรีสแลนด์คัมพิน่า อินกรีเดียนท์ ผลิตภัณฑ์ทำฟองครีมชนิดผง คีวิท จะช่วยตอบโจทย์เทรนด์การทำเครื่องดื่ม เพื่อการค้าในยุคปัจจุบันที่ต้องมีเอกลักษณ์โด่ดเด่น และมีเมนูหลากหลาย นอกจากนี้ยังต้องมีความเป็นซิกเนเจอร์อยู่ในตัว ซึ่งรสชาติและคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ทำฟองครีมชนิดผง คีวิท สามารถเข้ากันได้กับเครื่องดื่มและขนมหวานหลากหลายประเภท โดนใจผู้บริโภคที่ชื่นชอบความแปลกใหม่และแตกต่าง ผลิตภัณฑ์สามารถละลายได้ทั้งในน้ำหรือนม ทั้งแบบร้อนหรือเย็นตามความต้องการ โดยสามารถเลือกสไตล์การชงให้ฟองครีมเป็นแบบเลเยอร์แยกชั้นที่สวยงาม หรือจะเป็นเลเยอร์ในสไตล์ลาเต้ ก็สามารถทำได้ และยังสามารถนำไปผสมได้ทั้งในเครื่องดื่ม อาทิ ชา กาแฟ ช็อคโกแลตเย็น น้ำผลไม้ และของหวาน […]

แพร วทานิกา นำทัพเหล่านักแสดง 2moon The Series ร่วมงานเปิดตัว OPPO Biggest Flagship Store in Thailand ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศไทยและตลาดโลก พร้อมตีตลาดไฮเอนด์ และมอบความสะดวกสบาย พร้อมกับถ่ายทอดประสบการณ์พรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้นด้วยการเปิด OPPO Biggest Flagship Store แห่งใหม่ล่าสุดที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเซเลปสาวชื่อดัง แพร วทานิกา ปัทมสิงห์ และนักแสดงนํา 2Moons The Series เบน เอิร์ธ นาย โฟร์ธ และโดม มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพรีเมียมในงานเปิดตัวครั้งนี้ด้วย โดยการเปิดตัวครั้งนี้ นำโดย คุณชานนท์ จิรายุกุล  ประธานกรรมการอาวุโสฝ่ายบริหาร ออปโป้แห่งประเทศไทย, คุณบุญชาน กุลวทัญญู ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงาย Leasing บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน),คุณเศกภพ เทพบุรี หัวหน้าแผนกการตลาด และผู้จัดการฝ่ายบริหารธุรกิจ ออปโป้แห่งประเทศไทย, คุณธัมมวัฒน์ ชาญพานิชย์ ผู้จัดการอาวุโส แผนกการค้าปลีก ออปโป้แห่งประเทศไทย, คุณลี เกิงอู่  ผู้อำนวยการร้านค้าแบรนด์ ออปโป้แห่งประเทศไทย, คุณทรงศิริ มะโนนันทิ รองประธานกรรมการสายงาน […]

คิวท์เพรสมอบทุนการศึกษากว่า 6.9 ล้านบาทให้นักศึกษาพยาบาล 77 จังหวัดทั่วประเทศไทย

บริษัท เอสเอสยูพี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์คิวท์เพรส ร่วมกับมูลนิธิอุดมพร–สมศักดิ์(เซี่ยงใช่)ศักดิ์พรทรัพย์ มอบทุนการศึกษา “พยาบาลคืนถิ่นกำเนิด” รุ่นที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ซึ่งเป็นทุนสนับสนุนให้แก่นักศึกษาพยาบาลที่มีคะแนนสอบเข้าศึกษาต่อเป็นอันดับ1 ของแต่ละจังหวัดในประเทศไทย เพื่อเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี วิทยาลัยพยาบาล สถาบันพระบรมราชชนก ตลอดหลักสูตรการศึกษานับตั้งแต่ชั้นปีที่ 1 จนถึงชั้นปีที่ 4 จำนวน 77 ทุน มูลค่าทุนการศึกษาทั้งหมดกว่า 6.9 ล้านบาท โดยเป็นทุนการศึกษาแบบให้เปล่า ไม่ต้องใช้ทุนคืน โดยเมื่อสำเร็จการศึกษาแล้วผู้รับทุนจะต้องกลับไปปฏิบัติหน้าที่ในจังหวัดหรือภูมิลำเนาของตนซึ่งไม่จำกัดรูปแบบขององค์กรว่าจะเป็นหน่วยงานภาครัฐหรือเอกชนเป็นเวลาอย่างน้อย 3 ปี โดยการมอบทุนการศึกษาในครั้งนี้ คิวท์เพรสได้เล็งเห็นปัญหาการขาดแคลนบุคลากรทางการแพทย์ โดยเฉพาะบุคลากรพยาบาล ซึ่งถือว่าเป็นผู้ที่มีบทบาทหน้าที่สำคัญในการดูแลผู้ป่วยและผู้รับบริการในโรงพยาบาลหรือชุมชนตามขอบเขตของงาน รวมถึงการแก้ปัญหาสุขภาพขั้นพื้นฐานของประชาชนในที่ต่างๆ จึงต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสนับสนุนให้มีบุคลากรพยาบาลเพิ่มมากขึ้น เพื่อให้เพียงพอกับความต้องการของแต่ละพื้นที่ ซึ่งการมอบทุนการศึกษาในครั้งนี้เป็นการมอบทุนปีแรก และจะมีการมอบทุนการศึกษา “พยาบาลคืนถิ่นกำเนิด” อย่างต่อเนื่องในปีต่อๆไป เพื่อสนับสนุนให้นักศึกษาพยาบาลแต่ละจังหวัดได้มีโอกาสในการศึกษาเรียนรู้โดยไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายใดๆ ขอเพียงแค่ทำหน้าที่ของการเป็นนักศึกษาพยาบาลให้ดีที่สุดเพื่อจะกลับมาช่วยเหลือผู้คนในถิ่นกำเนิดของตัวเอง ทั้งนี้คิวท์เพรสยังได้ร่วมกับ Boxx Music โดยแม็กซ์ เจนมานะ ศิลปินชื่อดัง ที่ได้แต่งเพลง “คนพิเศษ” สำหรับมอบเป็นของขวัญแก่นักศึกษาพยาบาล และพยาบาลทุกคน […]

“เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ไชนีส นิวเยียร์ เฟสติวัล 2020” ฉลองตรุษจีนรับปีหนูทองครั้งยิ่งใหญ่

“เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ไชนีส นิวเยียร์ เฟสติวัล 2020” ฉลองตรุษจีนรับปีหนูทองครั้งยิ่งใหญ่ ผสานวัฒนธรรมจีนร่วมสมัย ตั้งแต่ 16-26 ม.ค. นี้ พร้อมมอบแพคเกจทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟเที่ยวดิสนีย์แลนด์ ที่เซี่ยงไฮ้

“โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี” ครองใจพ่อแม่ ดัน “โชรส์เบอรี กรุงเทพ – ซิตี้ แคมปัส” สำเร็จเกินคาดตั้งแต่ปีแรก

โรงเรียนนานาชาติได้รับการยอมรับและความเชื่อถืออย่างสูงมากขึ้นเรื่อยๆ ในกลุ่มพ่อแม่ผู้ปกครองที่ต้องการมอบโอกาสทางการศึกษาคุณภาพมาตรฐานระดับสากลให้แก่บุตรหลาน ทำให้ที่ผ่านมาโรงเรียนนานาชาติในประเทศไทยมีการเติบโตและขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยข้อมูลจากสมาคมโรงเรียนนานาชาติแห่งประเทศไทยระบุว่า มูลค่าตลาดโรงเรียนนานาชาติในปัจจุบันอยู่ที่ประมาณ 60,000-70,000 ล้านบาท และยังคงมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เฉลี่ย 7-8% ต่อปี โดยการขยายตัวของโรงเรียนนานาชาติในประเทศไทยเป็นไปใน 3 รูปแบบได้แก่ การเปิดโรงเรียนใหม่ การขยายพื้นที่โรงเรียนเพื่อรองรับนักเรียนได้มากขึ้น และการขยายแคมปัสหรือเปิดแคมปัสใหม่ในทำเลใหม่ อย่างไรก็ตาม ท่ามกลางตัวเลือกมากมายที่เกิดขึ้น มีโรงเรียนนานาชาติเพียงไม่กี่แห่งที่เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งในใจพ่อแม่ผู้ปกครองทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี กรุงเทพ ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นโรงเรียนนานาชาติที่ดีที่สุดในเอเชียมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน โดยในแต่ละปีมีพ่อแม่ผู้ปกครองพาบุตรหลานมาสมัครเข้าเรียนอย่างล้นหลาม จนทำให้มีเด็กที่คุณสมบัติผ่านเกณฑ์การคัดเลือกจำนวนมากต้องถูกปฏิเสธไป กระทั่งในปี 2561 โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี กรุงเทพ ได้เปิดแคมปัสใหม่ใจกลางเมืองขึ้นอีกแห่งบนพื้นที่ 15 ไร่ ในทำเลระหว่างถนนสุขุมวิทและถนนพระราม 9 โดยใช้ชื่อว่า “โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี กรุงเทพ – ซิตี้ แคมปัส” เพื่อรองรับเด็กนักเรียนวัยแรกเรียน อายุ 3-11 ปีโดยเฉพาะ ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยมตั้งแต่ปีการศึกษาแรก นางสาวอแมนดา เดนนิสสัน ครูใหญ่ โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี กรุงเทพ – ซิตี้ แคมปัส ผู้มีประสบการณ์ในแวดวงการศึกษามาอย่างยาวนาน […]

เซ็นทรัล ชวนเช็กอินความสนุก ส่งความสุขทุกโมเม้นต์ฉลอง วันเด็กแห่งชาติ 2563

คุณพ่อ คุณแม่ คุณน้อง คุณหนู เตรียมตัวให้พร้อม! “วันเด็กแห่งชาติ 2563″ ห้างเซ็นทรัล ขอส่งมอบความสนุกด้วยแคมเปญ “CENTRAL BABY & KIDS HAPPY DAYS 2020” (เซ็นทรัล เบบี้ แอนด์ คิดส์ แฮปปี้ เดย์ส 2020) แฮปปี้ทุกโมเม้นต์ พร้อมสนุกทุกจินตนาการ ระหว่างวันที่ 2-13 ม.ค. 63 ที่แผนกเด็ก ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา (ยกเว้นสีลมคอมเพล็กซ์)

พร้อมเสิร์ฟความอร่อยกับเมนูใหม่! AUNTIE ANNE’S หอม กรอบ นุ่มหนึบ

อานตี้ แอนส์ (AUNTIE ANNE’S) ร้านเบอเกอรี่อันดับ 1 พร้อมเสิร์ฟความอร่อย กับ 2 เมนูใหม่ S’More Pretzel เพรทเซลสีเหลืองทองที่มาในขนาดพอดีคำ ที่มาในคอนเซ็ปต์ Freshly Baked คือ รับประกันความสดใหม่ของเพรทเซลภายใน 30 นาทีS’More Pretzel เป็นเพรทเซลสีเหลืองทองขนาดพอดีคำ สอดไส้ช็อกโกแลตเข้มข้นแบบอัดแน่นคลุกเคล้าด้วยอัลมอนด์กรุบกรอบหอมหวาน กรุบกรอบ และท๊อปด้วย มาร์ชแมลโลว์ ที่นำไปอบจนด้านนอกเป็นสีน้ำตาล เคี้ยวนุ่มหนึบ และโรยด้านบนด้วย อัลมอนด์ สไลด์ ที่นำไปคั่วจนกรอบโรยไว้ด้านบนสุด เต็มอิ่มจัดเต็มใน 1 คำ อร่อยเข้ากันแบบสุดๆ มาในราคาสบายๆ 1 กล่องมี 9 ชิ้น ราคากล่องละ 59 บาท เท่านั้นแนะนำให้กินคู่กับ ชาพรีเมี่ยม Cold Brew Tea ที่ผสานสองความสดชื่นสุดพิเศษกับ “Peach Lemon Tea” ที่มาพร้อมกับ พีช […]

อร่อย ฟิน เหมือนบินไปกินที่ญี่ปุ่น ที่ OOTOYA

โอโตยะ ร้านอาหารญี่ปุ่นสูตรต้นตำรับที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น ให้ความรู้สึกเหมือนมีคุณแม่ชาวญี่ปุ่นปรุงให้แบบสดใหม่ โดยจุดเด่นของร้านนี้ คือการรับประทานแบบเทชูกุหรือแบบเซ็ต ที่มีครบทั้งข้าว ซุป และเครื่องเคียงต่างๆ ที่คัดมาแล้วว่าอร่อยลงตัว มีสารอาหาร 5 หมู่ อีกทั้งยังคัดสรรแต่วัตถุดิบที่ดี่ที่สุด แบบวันต่อวัน เพื่อความสุขของลูกค้า ครั้งนี้ แพรวดอทคอม มาเช็คอินที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ใหม่ Lifestyle Authentic Japanese Restaurant ยังคงความเป็นอาหารญี่ปุ่นสไตล์ดั้งเดิม แต่เพิ่มเติมเมนูแนวอิซากายะ (ร้านกินดื่ม) เข้าไป เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ที่มีไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองมากขึ้น ท่ามกลางบรรยากาศภายในร้านที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีอ่อน ตัดกับสีน้ำเงิน ที่สะท้อนถึงความเรียบง่ายในแบบญี่ปุ่น ส่วนเมนูอาหารนั้น แน่นอนว่ายังมาพร้อมความพิเศษเช่นเดิมกับ 5 มาตรฐานสำคัญนั่นคือ การเก็บรักษาผักไว้ที่อุณหภูมิ 5 องศา เพื่อความสด กรอบ อร่อย และเลือกใช้เฉพาะผักที่ปลูกด้วยระบบไฮไดรโปนิกส์  ซึ่งมั่นใจได้ว่าปลอดภัยจากสารเคมี 100%, หุงข้าวด้วยถ่าน โดยวางถ่านไม้ไผ่ไว้บนข้าวตอนหุง เพื่อให้ถ่านปล่อยคลื่นความร้อนออกมาจนทำให้ข้าวสุกทั่วทั้งเม็ด จึงได้ข้าวญี่ปุ่นที่เหนียวนุ่ม หอมอร่อย และมีประโยชน์, ซอสคุโรสุสูตรลับเฉพาะ ทำจากน้ำส้มสายชูสีดำที่มีกรดอะมิโนสูง 4 […]

พาลูกเที่ยว “วันเด็ก” อิ่ม เรียน เล่น กลางธรรมชาติ ที่ “สีสันแห่งดอยตุง” ครั้งที่ 6

ฉลอง “วันเด็กแห่งชาติ” ประจำปี 2563 มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ชวนผู้ปกครองพาลูกหลานมาเรียนและเล่นในห้องเรียนธรรมชาติกับเทศกาล “สีสันแห่งดอยตุง ครั้งที่ 6” ในวันที่ 11-12 ม.ค.นี้ ณ โครงการพัฒนาดอยตุงฯ อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย โดยแบ่งออกเป็น 6 โซนยอดฮิตที่มาพร้อมกับความสนุกตื่นเต้น และเด็กที่อายุไม่เกิน 14 ปีเข้าชมฟรี พร้อมแจกขนมอร่อยอย่าง มาชเมลโล่และไอติมหลอด ให้กินฟรีเช่นกัน

คิง เพาเวอร์ ชูสินค้าไทยเป็นของที่ระลึกสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ประจำปี 2563

คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย เผยโฉมสินค้า Ready-to-wear รุ่น Limited Edition ของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ประจำปี 2563 ภายใต้ชื่อ From Leaves to Lively Thai Dye Collection ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความงดงามของธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ก่อเกิดเป็นสินค้าผ้ามัดย้อมสีธรรมชาติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในคอลเล็คชั่นพิเศษที่ผลิตโดยชุมชนหมู่บ้านคีรีวง ต. กำโลน อ. ลานสกา จ. นครศรีธรรมราช ร่วมกับทีมครีเอทีฟของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ และกลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 ธันวาคมนี้ เป็นต้นไป ณ เดอะ ซิตี้ แฟนสโตร์ แอท คิง เพาเวอร์ สเตเดียม เมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ, คิง เพาเวอร์ สาขารางน้ำ, พัทยา, ศรีวารี, ภูเก็ต, คิง […]

อมรินทร์กรุ๊ป จับมือ 3 ศิลปินนักออกแบบชื่อดัง เปิดโครงการ “ผลบุญ” พวงหรีดหนังสือ

อมรินทร์กรุ๊ป จับมือ 3 ศิลปินนักออกแบบชื่อดังแถลงเปิดโครงการ “ผลบุญ” พวงหรีดหนังสือ ช่องทางใหม่ เพิ่มโอกาสบริจาคหนังสือ 100% สู่สังคมไทย บริษัท อมรินทร์บุ๊คเซ็นเตอร์ จำกัด เปิดโครงการ  “ผลบุญ”  โครงการพวงหรีดหนังสือ ร่วมกับ 3 ศิลปินชืดัง ได้แก่ พัชรพล แตงรื่น หรือ ALEX FACE, กชวัช บูรณภิญโญ และ กรศริน ภัทรโสภาคย์ หรือ REENP  โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งต่อโอกาส ส่งต่อหนังสือ ภายใต้คอนเซ็ปท์ “ซื้อพวงหรีดเท่าไร บริจาคหนังสือเท่ากัน 100% เต็ม”  ให้แก่  7  องค์กรพันธมิตร  กรมราชทัณฑ์   มูลนิธิกระจกเงา   มูลนิธิส่งเสริมพัฒนาเด็กและเยาวชน  CYF  มูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก   บ้านเด็กอ่อนพญาไท   โรงเรียนสังกัดกองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน และยุวพุทธิกสมาคมแห่งประเทศไทย หรือองค์กรใดก็ตาม […]

Traveloka Xperience เปิดตัว “Movies” ฟีเจอร์ใหม่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์

Traveloka Xperience เปิดตัวการจองภาพยนตร์ในประเทศไทย ขยายประสบการณ์ และครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ (จากซ้ายไปขวา) คุณธีร์ ฉายากุล ผู้บริหารทราเวลโลก้าประจำประเทศไทย, คุณเฮนรี่ เฮนดราวัน ประธานบริหารทราเวลโลก้ากรุ๊ป, คุณฮารุ สุประกอบพร้อมครอบครัว และ คุณซิลเวีย กุลนาวัน รองผู้อำนวยการฝ่ายรายได้และการเติบโตประจำ Traveloka Xperience ในงานเปิดตัวฟีทเจอร์ Movies จากทราเวลโลก้า ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านแพลตฟอร์มการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์แบบดิจิตอลชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยได้ร่วมมือกับ Major Cineplex ผู้นำบริการโรงภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ได้เปิดตัวบริการจองตั๋วภาพยนตร์ภายใต้ชื่อ “Traveloka Xperience” บนแอป Traveloka สำหรับผู้ใช้งานในประเทศไทย ช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นในการจองและซื้อตั๋วภาพยนตร์ ทั้งที่กำลังฉายในโรง รวมถึงการขายตั๋วล่วงหน้า นับว่าเป็นก้าวสำคัญเพื่อยืนยันว่า Traveloka Xperience กำลังก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ที่ครบวงจรต่อไป สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: นุ-ภาณุพงษ์ เดชดอนบม Tel:089-607-5210  ไหม-พิสมัย ด่านยุทธพลชัย Tel: 086-902-1031    

เซ็นทรัล ชวนช้อป หาของจับสลากปีใหม่ กับ “ZeenZone New Gift Ideas”

เซ็นทรัล ชวนช้อป หาของจับสลากปีใหม่ กับ “ZeenZone New Gift Ideas”..เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองที่ทุกคนรอคอยเวียนมาบรรจบอีกครั้ง สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญดีๆ เพื่อมอบให้คนที่รัก หรือหาไอเดียเลือกของขวัญไปจับฉลากในวันปีใหม่

“HARNN” ส่ง 2 ผลิตภัณฑ์บำรุงใหม่ล่าสุดรับลมหนาว

 “HARNN” (หาญ) แบรนด์ไทยชั้นนำระดับโลก ผู้บุกเบิกบอดี้แคร์ สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์สปาและอโรมา    เธอราพีแบบออร์แกนิครายแรกของไทย ส่ง 2 ผลิตภัณฑ์บำรุงใหม่ล่าสุดรับลมหนาวนี้ “KA-TI Lip Balm” (กะทิ ลิปบาล์ม) ลิปบำรุงริมฝีปาก เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ที่ได้แนวคิดและแรงบันดาลใจมาจากภูมิปัญญาและวิถีชีวิตของคนไทยในสมัยก่อน ที่นิยมใช้สีผึ้งทาปาก มาผสมผสานกับความร่วมสมัย ภายใต้แนวคิดของแบรนด์หาญคือ “Pround to be Thai”  ให้โดดเด่นและเป็นสากลและเหมาะกับยุคสมัยมากขึ้น อีกทั้งยังรังสรรค์บาล์มจากคุณสมบัติอันเลอค่าจากสมุนไพรไทยอย่าง พริกไทยดำ ผสานภูมิปัญญาไทยและนวัตกรรมแบบนำสมัย ก่อให้เกิด HARNN Black Pepper Massage Blam (ขนาด 12g.) บรรเทาอาการเจ็บปวดคลายกล้ามเนื้อ ลดการอักเสบ ให้ความรู้สึกสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมเย็นสดชื่นจากเพพเพอร์มิ้นท์ อ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ไม่ระคายเคืองผิวหนัง พบกับ 2 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรับลมหนาวใหม่ล่าสุดของแบรนด์หาญ ที่มาในรูปแบบของ Grab & Go เหมาะสำหรับพกพา เป็นไอเท็ม Must-Have […]

Erb Gift Box 2020 รวมเซ็ตประทินผิวตำรับความงามแบบสาวชาววังมาส่งท้ายปี

ผลิตภัณฑ์เครื่องประทินผิวทุกชิ้นของเอิบ (Erb) เกิดจากความตั้งใจจะคืนความมีชีวิตชีวา ความเบิกบานใจไปพร้อมๆ กับการฟื้นคืนความงามทั่วเรือนร่าง จึงนำองค์ความรู้ภูมิปัญญาตะวันออกในเรื่องของ สมุนไพร กลิ่นหอมต่างๆ ที่มักใช้กันมาแต่เดิมมาผสานเข้ากับวิถีความงามยุคปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีความงามต่างๆ จัดสรรตามความต้องการที่หลากหลายของวิถีชีวิตที่มีความชอบแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น Spice & Shine ผสานความสดชื่นจาก ขิง และ ดอกดาวเรือง ที่จะเพิ่มความสดใส กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ในยามเช้า พร้อมกลิ่นหอมจากขิง เป็น เช้าที่สดชื่นกระปรี้กระเปร่า Wine & Rose อุดมด้วยสารสกัดจากเถาองุ่น ทับทิม น้ำกุหลาบออร์แกนิค ช่วยฟื้นฟูผิวที่ขาดการบำรุง และ แห้งกร้าน ให้กลับมาเปล่งปลั่งงดงาม พร้อมกลิ่นหอมจากดอกกุหลาบจะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย Eastern Treat สูตรการบำรุงผิวอย่างอ่อนโยนจากข้าว, น้ำดอกมะลิ และ มินท์ ช่วยบำรุงผิวที่ผ่านมลภาวะให้ผ่อนคลายชุ่มชื้น พร้อมกลิ่นหอมเย็นใจจากดอกมะลิและมินท์ ช่วยให้จิตใจผ่อนคลายสบายใจ Lavender Lush เน้นความผ่อนคลายพร้อมกับการบำบัดผิวที่ผ่านความตึงเครียดในแต่ละวัน ด้วย สารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์, ใบบัวบก และน้ำผึ้ง ที่จะฟื้นฟูผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมกลิ่นหอมของลาเวนเดอร์ Glow Again […]

keyboard_arrow_up