เซ็ทเดียวจบครบทุกฟังก์ชั่น ชุดอุปกรณ์ออกกำลังกายที่คนรักสุขภาพต้องมี

JASON ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกาย ที่จะช่วยให้คุณมีความสุขกับการออกกำลังกาย เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง ครั้งนี้มาพร้อมกับสินค้าตัวใหม่ล่าสุด XST หรือ X-Shape Trainer ชุดอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ใครๆก็ใช้ได้

มาสเตอร์พีซ Heavenly Bird of Siam สวยเลอค่าบนคอระหงส์ของ “นิโคลีน พิชาภา”

สยามเจมส์ เฮอริเทจ พิพิธภัณฑ์อัญมณีไทย เปิดตัวเครื่องประดับชิ้นเอก Heavenly Bird of Siam ฉลองครบรอบ 56 ปีที่ได้ดำเนินธุรกิจอยู่คู่ประเทศไทยมาอย่างยาวนาน โดย นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 เป็นผู้สวมใส่ โชว์ความงดงามของสร้อยคอทับทิมน้ำงามประดับด้วยเพชร มูลค่า 38.8 ล้านบาท ตัวเรือนทองคำ 18K พิพิธภัณฑ์อัญมณีไทย เปิดตัวเครื่องประดับชิ้นเอก Heavenly Bird of Siam  ฝังทับทิมเม็ดกลาง 1 เม็ด ขนาด 10.03 กะรัต และประดับไปด้วยทับทิมกว่า 200 เม็ด รวม 28.6 กะรัต เพชร รวม 9.26 กะรัต  โดยเครื่องประดับชิ้นพิเศษนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานของนกฟีนิกซ์ที่เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นอมตะตามความเชื่อโบราณ และมีความหมายอันเป็นมงคล เพื่อส่งมอบความประทับใจและคำอวยพรที่ผู้ครอบครองจะก้าวไปสู่อนาคตที่รุ่งเรืองสืบไป บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ ส่องให้แสบตาเล่น แหวนเพชรแต่งงานของซุป’ตาร์จีน โคตรอัญมณีใหญ่กระแทกตา 4 เหตุผล […]

เช็กก่อนช้ำ! กับ Checklist 4 ข้อในร่างกาย เพื่อเริ่มต้นดูแลรูปร่างตัวเอง

“อยากหุ่นดี น้ำหนักต้องลดลง” เชื่อว่าสำหรับใครที่กำลังอยากเริ่มต้นหันมาดูแลรูปร่างตัวเองอย่างจริงจัง ต้องเคยมีความคิดแบบนี้อยู่เหมือนกันว่าถ้าอยากจะรูปร่างดี ต้องมีน้ำหนักน้อย ๆ แต่รู้หรือไม่ว่าจริง ๆ แล้ว น้ำหนักเป็นเพียงองค์ประกอบหนึ่งเท่านั้น น้ำหนักน้อยไม่ได้แปลว่าดีเสมอไป เราต้องดูองค์ประกอบอื่นในร่างกายประกอบกันด้วย สำหรับใครที่อยากออกสตาร์ทแบบไม่พลาด ลองไปทำความรู้จักกับ Checklist 4 ข้อ ที่คนอยากเริ่มดูแลรูปร่างตัวเองควรรู้ และควรเช็กก่อนที่ร่างกายจะช้ำ   1. มวลกล้ามเนื้อ (Muscle Mass) มวลกล้ามเนื้อมีหน้าที่สำคัญในการช่วยให้ระบบเผาผลาญในร่างกายดีขึ้น ช่วยซัพพอร์ทกระดูก ช่วยให้กลับมาอ้วนช้ากว่าปกติ เวลาชั่งน้ำหนักถ้าจะให้ดีจึงต้องดูด้วยว่าในน้ำหนักรวมร่างกายมีมวลกล้ามเนื้อเท่าไหร่ ต่ำกว่ามาตรฐานไหม มากกว่ามวลไขมันหรือเปล่า ถึงแม้ว่าเรากำลังอยู่ในช่วงดูแลตัวเอง แต่ถ้าน้ำหนักเพิ่มก็อย่าเพิ่งขวัญเสีย ถ้าสิ่งที่เพิ่มคือมวลกล้ามเนื้อ นั่นแปลว่าเรากำลังมีรูปร่างและสุขภาพที่ดี หายห่วงได้เลย     2. มวลไขมัน (Fat Mass) เคยไหมล่ะที่ต้องมานั่งสงสัยว่าทำไมออกกำลังกายแล้วน้ำหนักไม่ลดลงเลยแต่กลับเพิ่มขึ้นด้วยซ้ำ ส่วนหนึ่งมักมาจากอาหารการกินของเราที่เต็มไปด้วยไขมัน ทำให้ค่ามวลไขมันในร่างกายเพิ่มขึ้น หากปล่อยไว้ไม่ใช่แค่หุ่นเสีย แต่ยังอาจส่งผลต่อสุขภาพได้ ซึ่งเราสามารถวัดค่ามวลไขมันในร่างกายได้จากเครื่องชั่งที่มีฟังก์ชั่นวัดละเอียด ที่สามารถตรวจมวลไขมันและแสดงผลให้ดูกันไปเลยว่าวิกฤติเบอร์ไหน ซึ่งความจริงแล้วแม้น้ำหนักไม่ลดลง แต่มวลไขมันลดลงก็บ่งบอกได้ว่าเรากำลังมีรูปร่างที่ดีขึ้น     3. เปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกาย (% […]

คลีนซิ่งบาล์มแบรนด์ไทย ดังไกลถึงอังกฤษ 3 in 1 ในเรื่องทำความสะอาด สครับ และบำรุงผิวในครั้งเดียว

ในแต่ละวัน ผิวเราต้องสัมผัสกับเครื่องสำอาง และเผชิญกับมลภาวะต่างๆ ที่จะนำมาซึ่งปัญหาสิวและปัญหาผิวอื่นๆ หากทำความสะอาดผิวไม่สะอาดหมดจด Medileen จึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวในรูปแบบของบาล์ม นั่นก็คือ Black Mud Cleansing Balm นั่นเอง  ครั้งแรกกับคลีนซิ่งโคลนแบรนด์ไทย นวัตกรรมใหม่แห่งการล้างเครื่องสำอาง ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในประเทศอังกฤษ ที่ถูกแนะนำผ่าน Blogger ชื่อดังในอังกฤษและยังได้รับความนิยมในหมู่แอร์โฮสเตสทั่วฟ้าเมืองไทย ด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ อย่างโคลนดำจากฟินแลนด์ น้ำมันมะรุมไทย เม็ดสครับบุกจากประเทศญี่ปุ่น และสารทำความสะอาดที่อยู่ในสัดส่วนที่ลงตัว ทำให้ Black Mud Cleansing Balm มีความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวทั่วไป เป็น 3 in 1 ในเรื่องทำความสะอาด สครับ และบำรุงผิวในครั้งเดียว ทำให้ผิวสะอาด นุ่ม และไม่แห้งตึงหลังการใช้ ราคา 850 บาท  ขนาด 100 ml สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Website: https://www.medileen.com/ Facebook: Medileen – บริษัท แอบโซลูท คอสเมติก […]

ที่สุดแห่งแผ่นมาส์กดีท๊อกซ์ผิว เผยผิวกระจ่างใสทันทีหลังใช้ Medileen Bio-Surge Mask

กว่าทศวรรษที่ผิวหน้าถูกทำร้ายจากมลภาวะภายนอกและความเครียดโดยไม่รู้ตัว ซึ่งนำไปสู่ปัญหาผิวเสียสะสมเรื้อรังจนเกิดปัญหาผิวอ่อนแอ ไม่กระจ่างใส แม้ทาครีมบำรุงผิวอย่างเต็มที่ก็ตาม ด้วยเหตุนี้ทีมวิจัยและทีมแพทย์ Medileen จึงได้พัฒนาและทดลองเพื่อให้ได้ Bio-Surge Mask ที่อุดมไปด้วยสารสกัด bioactive compounds ที่ช่วยปลดล็อคผิวจากความเสื่อมโทรม ฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก เผยผิวกระจ่างใสทันทีหลังใช้ คิดค้นมาเพื่อปรนนิบัติผิวเสียอย่างเร่งด่วน มีส่วนผสมของ Yeast มากกว่าน้ำจึงเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ว่าช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ลดรอยแดงได้ถึง 70% ภายใน 30 นาที แผ่นมาส์กถักทอด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะแบรนด์ จึงสามารถโอบอุ้มน้ำเอสเซ้นส์ไว้ได้อย่างเต็มที่ 1 แผ่น 350 บาท 1 กล่อง 1350 บาท บรรจุ 5 แผ่น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Website: https://www.medileen.com/ Facebook: Medileen – บริษัท แอบโซลูท คอสเมติก จำกัด Instagram: Medileenthailand

คิง เพาเวอร์ คว้าสองรางวัลระดับโลก! รางวัลดิวตี้ฟรียอดเยี่ยม Frontier Awards 2018

คิง เพาเวอร์ คว้าสองรางวัลระดับโลก! รางวัลดิวตี้ฟรียอดเยี่ยม Frontier Awards 2018 และ รางวัลร้านดิวตี้ฟรีแห่งใหม่ยอดเยี่ยม DFNI Global Awards 2018 โชว์ศักยภาพบริษัทไทยไม่แพ้ใครในโลก คิง เพาเวอร์ โชว์ผลงานโดดเด่นระดับโลก ล่าสุด! คว้าสองรางวัลอันทรงเกียรติแห่งวงการดิวตี้ฟรี ได้แก่ รางวัลชนะเลิศ Frontier Awards 2018 สาขา Border, Downtown and Non-Airport Retailer of the Yearและรางวัลชนะเลิศ DFNI Global Awards 2018สาขา Best New Shop Opening   คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ภายใต้การบริหารงานของคิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลคว้ารางวัลชนะเลิศ Frontier Awards 2018 สาขา Border, Downtown and Non-Airport […]

เทนยะฉลอง 5 ปี กับแคมเปญ “เทนยะ ห้าไฮ่ Happy birth day ครบรอบ 5 ขวบ”

เทนยะ หนึ่งในผู้นำตลาดเทนด้ง-เทมปุระ ยอดนิยมอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น สูตรลับตำรับโตเกียว ฉลองครบรอบ 5 ปี จัดกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนเทนยะมาโดยตลอด ผ่านแคมเปญ “เทนยะ ห้าไฮ่ Happy birth day ครบรอบ 5 ขวบ” ชวนลูกค้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆมากมาย อาทิ แจกกุ้งเทมปุระ ฟรี! ทุกสาขา สำหรับลูกค้า 155 ท่านแรก (ต่อสาขา) เมื่อทานอาหารภายที่ร้านเทนยะ เฉพาะในวันศุกร์ที่ 26 ต.ค. 61 วันเดียวเท่านั้น แฮปปี้ต่อด้วย เมนูที่ 2 ลด 50% เมื่อสั่งจานแรก 129 บาทขึ้นไป ในวันที่ 17 – 31 ต.ค. 61 ลุ้นรับ Gift Voucher มูลค่า 500 บาท จำนวน 55 […]

Auntie Anne’s ชวนอร่อย “Viva Mexican Pretzel Dog” ชีสจุใจ ไส้กรอกไก่เม็กซิกันเน้นๆ

Auntie Anne’s (อานตี้ แอนส์) ภายใต้ธีม “20TH Anniversary Live Young” แนวคิดใหม่ล่าสุดที่ให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยกับทุกเมนูสุดสร้างสรรค์และอร่อยที่สุด พร้อมรับประกันความสดใหม่ของเพรทเซลภายใน 30 นาที นำเสนอความอร่อยใหม่ต้อนรับช่วงปลายปีกับ “Viva Mexican Pretzel Dog” อร่อยกับไส้กรอกไก่เม็กซิกันจุใจ เนื้อเด้ง หนังกรุบ อัดแน่นด้วยชีสเต็มๆ ทั้งซีสซอส, พาเมซานชีส และมอสซาเรลล่าชีส เพิ่มรสชาติด้วยซอสทาร์ทาร์เข้มข้น โรยผงปาปริก้าสไตล์เม็กซิกันรสจัดจ้าน อร่อยถึงขีดสุดในราคาเพียงชิ้นละ 79 บาท (สมาชิกบัตร CRG Gift Card ราคา 71 บาท) หรือจะเลือกอร่อยเป็น set ก็ได้ มีดังนี้ Set 1 (99 บาท)  : Viva Mexican Pretzel Dog + Coca Cola 16 oz. (สมาชิกบัตร […]

WPP ประกาศความร่วมมือกับ UN Women ร่วมปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์ เพื่อความเสมอภาคทางเพศ

WPP สานต่อความร่วมมือกับ UN Women เพื่อร่วมผลักดันนโยบายตามเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติ (Global Goals) ภายใต้โครงการ the Common Ground Initiative นิวยอร์ก, 27 กันยายน 2018 – กลุ่มบริษัท WPP โดยเอเจนซี่ในเครือ WPP และ GroupM ทั่วโลกพร้อมให้การสนับสนุนด้านสื่อและความคิดสร้างสรรค์กับ UN Women โดยไม่มีค่าดำเนินการ เพื่อช่วยสร้างแรงผลักดันและเป็นพลังให้กับสตรีและเด็กในสังคม ความร่วมมือครั้งสำคัญนี้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของทั้งภาคเอกชนและผู้นำองค์กรการกุศลที่เข้าร่วมการประชุม SDG-5 Summit เพื่อส่งเสริมแนวคิดด้านความเท่าเทียมกันทางเพศตามนโยบายตามเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติ การสนับสนุนครั้งสำคัญนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนแนวคิดด้านความเท่าเทียมกันทางเพศ รวมไปถึงการส่งเสริมศักยภาพของผู้หญิงทุกช่วงวัยตามนโยบายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติข้อที่ 5 (SDG-5) จากความร่วมมือครั้งสำคัญนี้ WPP ได้สนับสนุนพื้นที่สื่อเป็นงบประมาณกว่า 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ และ WPP ได้จัดสรรงบประมาณสำหรับซื้อสื่อเพื่อการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ไปแล้วกว่า 6 ล้านเหรียญสหรัฐฯ สำหรับการสนับสนุนแคมเปญต่างๆ ของ UN Women จนถึงปัจจุบัน Phumzile Mlambo-Ngcuka, Executive Director […]

ผู้หญิงอย่าหยุดสวย! VATANIKA ไม่ได้ทำแค่เสื้อผ้าแล้วนะจ๊ะ

โอเรียนทอล พริ้นเซส เจ้าของสโลแกน ผู้หญิงอย่าหยุดสวย มุ่งสู่ ไลฟ์สไตล์ แบรนด์ จับมือ VATANIKA แฟชั่นไอคอนระดับท็อปของเมืองไทย เปิดตัวกระเป๋าซิกเนเจอร์ ไอเทมเพิ่มความโฉบเฉี่ยว ที่พลาดไม่ได้! หากใครชื่นชอบผลงานการดีไซน์ของ “แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา” ตอนนี้มีข่าวดีมากฝาก เพราะตอนนี้เธอไม่ได้ดีไซน์เสื้อผ้าเท่านั้น แต่ยังจับมือกับ โอเรียนทอล พริ้นเซส (Oriental Princess) เปิดตัวกระเป๋าซิกเนเจอร์ในชื่อ “โอเรียนทอล พริ้นเซส วีด้า แอนด์ แวนด้า ซิกเนเจอร์ แบ็กส์ ดีไซน์ บาย วทานิกา” ( Oriental Princess Veda and Vanda Signature Bags Designed by VATANIKA ) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “โอเรียนทอล ชิค” (Oriental Chic) โดดเด่นด้วยการผสานกลิ่นอายแห่งแฟชั่น และสีสันความงามแห่งโลกตะวันออกอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโอเรียนทอล […]

โรงแรมศาลาอยุธยา ใจกลางเมืองประวัติศาสตร์ จัดงานแสดงนิทรรศการศิลปะ ชมฟรี!

โรงแรมศาลาอยุธยา (sala ayutthaya) บูติคโฮเทลริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใจกลางเมืองแห่งประวัติศาสตร์ จัดงาน นิทรรศการศิลปะ “A Perseverance of Arts” ชวนดื่มด่ำกับผลงานของศิลปินไทยชั้นนำ 13 คนที่ถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์บนแนวคิดการส่งต่อมรดกทางศิลปะ ได้แก่ ช่วง มูลพินิจ, ชูศักดิ์ วิษณุคำรณ, พไรวา ไรวา, จิรศักดิ์ อนุจร, สุวัฒน์ชัย ทับทิม, กัญจน์คชา คงคามี, ศราวุธ ยาสมุทร, เกียรติอนันต์ เอี่ยมจันทร์, มานิตย์ โกวฤทธิ์, เพชร เชิดกลิ่น, มีชัย สุวรรณสาร, เกรียงไกร ธรรมนูญ และขวัญชัย ทองสัมฤทธิ์ โดยผลงานไฮไลท์เป็นของ “ช่วง มูลพินิจ” ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (จิตรกรรม) ประจำปี พ.ศ. 2556 เป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงชาวไทย มีผลงานปรากฏทั้งในด้านจิตรกรรมและประติมากรรมตลอดหลายสิบปีที่ผ่านมา โดยผลงานของ “ช่วง มูลพินิจ” ที่จะนำมาโชว์ในงาน A Perseverance of Arts สร้างสรรค์มาจากแรงบันดาลใจในความศรัทธาแห่งพระพุทธศาสนาและธรรมชาติ แสดงถึงเรื่องราวของดอกไม้ แมลง สัตว์ มนุษย์ ผนึกเรื่องราวทางอุดมคติกับธรรมชาติ โดยใช้เทคนิคสีน้ำและสีน้ำมัน สำหรับ “ช่วง มูลพินิจ” จบการศึกษาจากสาขาประติมากรรมและประติมากรรม มหาวิทยาลัยศิลปากรในปี พ.ศ. 2505 เขาได้รับการยกย่องให้เป็นผู้มีอิทธิพลศิลปะด้านต่าง ๆ ภายใต้สไตล์ “เพ้อฝันผสมกับจินตนาการ” เขาเริ่มต้นอาชีพนักออกแบบเครื่องเขินที่ศูนย์การออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ของกระทรวงอุตสาหกรรม ก่อนที่จะเริ่มทำปกหนังสือและภาพประกอบให้กับนิตยสารชั้นนำ เขายังเคยทำงานในบริษัทโฆษณา ก่อนที่จะเกษียณตัวเองเพื่อเป็นศิลปินอิสระในปัจจุบัน ความสำเร็จที่โดดเด่นของเขาคือโปสเตอร์ภาพยนตร์เรื่อง “เพื่อน-แพง” ซึ่งได้รับเลือกเป็นหนึ่งในโปสเตอร์ที่งามที่สุดในโลกในการส่งเข้าประกวดที่สถาบันโรงภาพยนตร์แห่งชาติ กรุงลอนดอน เมื่อปี พ.ศ. 2526 โดยนิทรรศการศิลปะ “A […]

Destinare เปิดตัว “Japanese Secret Beauty Hub” แห่งแรกในประเทศไทย

กมลา ลี้โกมลชัย ผู้ก่อตั้ง Destinare (เดสทินาเระ) จัดงานเปิดตัว “Japanese Secret Beauty Hub” แห่งแรกในประเทศไทย นำเสนอการนวดแบบองค์รวมในสไตล์ดั้งเดิม เผยศาสตร์ลับแห่งความงามส่งตรงจากเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น พร้อมแชร์ประสบการณ์จริง รวมถึงผลลัพธ์จากการทดลองเข้ารับบริการ หวาน – กมลา ลี้โกมลชัย กล่าวถึงความเป็นมาของแบรนด์ว่าเกิดจากความที่เป็นคนที่มีแพชชั่นในเรื่องการดูแลผิวพรรณอย่างมาก ประกอบกับความหลงใหลในผลิตภัณฑ์เสริมความงามอันเป็นแรงบันดาลใจให้เธอศึกษาหาข้อมูลมากมายรวมถึงลองใช้ผลิตภัณฑ์หลายประเภทจากหลายแบรนด์ด้วยตนเองนานหลายปี หากแต่ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นกลับไม่ตอบโจทย์ผิวสมบูรณ์แบบไร้ที่ติเท่าไรนัก จนกระทั่งได้รู้จักกับ มาสเตอร์ชิโนบุ ซาโตะ นายกสมาคมโฮลิสติ้งในประเทศญี่ปุ่น ปรมาจารย์ด้านโฮลิสติกหรือศาสตร์การแพทย์ทางเลือกแบบองค์รวม ผู้ถ่ายทอดศาสตร์การนวดดั้งเดิมในสไตล์ญี่ปุ่นให้อย่างละเอียด โดยได้บินไปศึกษาด้วยตนเองไกลถึงประเทศญี่ปุ่นนานนับปีเพื่อให้ได้ความรู้ที่ครบถ้วนอย่างแท้จริงซึ่งถือเป็นตัวจุดประกายสำคัญในการริเริ่มแบรนด์นี้ขึ้นที่นี่ เพื่อที่จะแบ่งปันประสบการณ์ผิวสวยสมบูรณ์แบบจากภายในสู่ภายนอกให้กับคนไทย อินทริยา หนูเทพ “โดยส่วนตัวแล้วมีเคล็ดลับความงามง่ายๆ คือดูแลตัวเองทั้งเรื่องของผิวหน้าและผิวกายอย่างสม่ำเสมอ แต่ก็พบว่าผิวหน้าเป็นส่วนที่เกิดการหย่อนคล้อยได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังประสบปัญหาใต้ตาดำคล้ำ ทำให้ต้องพึ่งพาเมคอัพเพื่อปกปิดตลอดเวลา หลังเข้ารับบริการอย่างต่อเนื่องก็สัมผัสได้ว่าผิวได้รับการฟื้นฟู ในวันสบายๆ เราสามารถออกจากบ้านได้โดยไม่ต้องแต่งหน้าอีกต่อไป เพียงทาแค่ลิปสติกก็เพียงพอแล้ว เรียกได้ว่าเรากล้าที่จะเผยผิวธรรมชาติมากขึ้น เรียกความมั่นใจกลับมา” ดีไซเนอร์แถวหน้าของเมืองไทย มิลิน ยุวจรัสกุล กล่าวว่า “ปกติแล้วเป็นคนที่ทำงานหนักมาก จึงชอบความรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์เสริมความงามหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจะต้องเห็นผลทันตา เมื่อผิวหน้าดีขึ้นเรามักจะหยุดใช้ทันที ทำให้เรารู้สึกได้ว่าผลิตภัณฑ์เหล่านั้นไม่ได้บำรุงอย่างล้ำลึกจากภายใน ประกอบกับการเป็นคุณแม่ทำให้เราเริ่มสนใจผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกมากขึ้น หลังจากเข้ารับบริการผิวหน้าเรานุ่มฟู เปล่งปลั่งขึ้น อีกทั้งคลายกังวลเกี่ยวกับสารเคมีที่อาจส่งผ่านไปยังลูก […]

กลุ่มบริษัทเอสเต ลอเดอร์ การรณรงค์เพื่อต่อต้านโรคมะเร็งเต้านม

กลุ่มบริษัทเอสเต ลอเดอร์ประกาศให้กำลังใจแก่คนทั่วโลกด้วยการรณรงค์เพื่อต่อต้านโรคมะเร็งเต้านมประจำปี 2561 ด้วยคำขวัญว่า –  #ถึงเวลาที่จะกำจัดมะเร็งเต้านมให้หมดสิ้นไปแล้ว การต่อสู้กับมะเร็งเต้านมโดยมุ่งไปที่เวลาและการลงมือทำถือเป็นเรื่องด่วน ทุกๆ 19 วินาที บางแห่งบนโลกใบนี้จะมีผู้หญิงหนึ่งคนที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านม  การต่อสู้กับโรคนี้มีความก้าวหน้าไปมาก ทว่าการทำงานก็ยังคงต้องดำเนินต่อไปเพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเลขที่น่าวิตกนี้     การรณรงค์เพื่อต่อต้านโรคมะเร็งเต้านมของกลุ่มบริษัทเอสเต ลอเดอร์ (การรณรงค์) ปีนี้จัดว่าเป็นเรื่องเร่งด่วนที่จำเป็นต้องรีบดำเนินการทันที โดยใช้ข้อความที่เรียบง่ายแต่เป็นสากล นั่นก็คือ #ถึงเวลาที่จะกำจัดมะเร็งเต้านมให้หมดสิ้นไปแล้ว สำหรับผู้ที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านม เวลาเป็นสิ่งมีค่ามาก , มีจำกัด และไม่สามารถซื้อได้  เกือบทุกคน ไม่ว่าจะเป็นประเทศ, อายุ, วิถีชีวิต หรือค่านิยมใดๆ ต่างยังคงได้รับผลกระทบจากโรคนี้ที่ไม่มีคำว่าขอบเขต   ด้วยการณรงค์ในปีนี้ กลุ่มบริษัทเอสเต ลอเดอร์ยังคงยึดมั่นกับพันธสัญญาของบริษัทที่ว่า ถึงเวลาที่จะต้องสนับสนุนการวิจัย, การศึกษาและการบริการต่างๆ ทางการแพทย์ให้มากขึ้น เพื่อที่จะนำเราให้เข้าไปใกล้กับวิธีการรักษาได้มากขึ้น และเพื่อให้ผู้ป่วยทั่วโลกได้มีเวลามากขึ้นที่จะมีความเป็นอยู่ที่ดีและแข็งแรงขึ้น ในปีพ.ศ. 2535  เอเวอลิน เอช. ลอเดอร์ได้ร่วมสร้างสรรค์ริบบิ้นสีชมพูอันเป็นสัญลักษณ์ และได้เริ่มการรณรงค์เพื่อต่อต้านโรคมะเร็งเต้านมของกลุ่มบริษัทเอสเต ลอเดอร์  โดยจัดทำเป็นการรณรงค์ระยะยาวเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ไม่เฉพาะให้กับผู้ป่วยเท่านั้น แต่ยังให้กับผู้คนนับล้านๆ คนที่ได้รับความทุกข์ทุกปีจากมะเร็งเต้านม  หนึ่งปีต่อมาเธอได้ก่อตั้งมูลนิธิเพื่อการวิจัยโรคมะเร็งเต้านม® (บีซีอาร์เอฟ) ซึ่งเป็นองค์กรที่ไม่แสวงหากำไร เพื่อระดมทุนให้กับการวิจัยเรื่องโรคมะเร็งเต้านมโดยเฉพาะ  ปัจจุบัน […]

จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่น คอนแทคเลนส์รายวันเพื่อความงาม ดีไซน์ใหม่ Radiant Chic

จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน วิชั่น คอนแทคเลนส์รายวันเพื่อความงาม ดีไซน์ใหม่ Radiant Chic™ เลนส์มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 14.2 มิลลิเมตร และการออกแบบเลนส์ด้วย Illuminating effect ให้ดวงตาเจิดจรัส ดูโฉบเฉี่ยว โดยเป็นการผสาน 3 ชั้นสีของ โทนสีวงในสีบรอนซ์ ผสานโทนสว่างประกายทองด้วยวงสีชั้นนอก ตัดขอบสีน้ำตาลเอสเพรสโซ เพื่อสะท้อนความงามตามธรรมชาติในแบบของคุณ มาพร้อมกับ เทคโนโลยี Lacreon™ (ลาครีออน) ซึ่ง มีสารกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ในเนื้อเลนส์ได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมง และยังช่วยดูแลสุขภาพของดวงตาด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ Beauty-Wrapped-In-Comfort (BWIC) โดยการวางชั้นสีเอาไว้ตรงกลางระหว่างชั้นเลนส์ จึงมั่นใจได้ว่าเม็ดสีจะไม่มีโอกาสหลุดลอกสัมผัสพื้นผิวดวงตาได้เลย รวมถึงสามารถปกป้องดวงตาของคุณจากรังสียูวีบีและยูวีเออีกด้วย มีให้เลือก 7 สไตล์ ได้แก่ Natural Shine™ (สีเทา ประกายทอง), Vivid (สีน้ำตาล), Accent  (สีดำ), Radiant Bright™ โทนสีวงในสีน้ำตาลมอคค่าโปร่งแสง ผสานโทนสีวงนอกสีน้ำตาลอ่อนประกายทองรอบวงม่านตา ตัดสีเส้นวงนอกด้วยขอบสีน้ำตาลเข้ม, Radiant Charm™ […]

NESPRESSO ชวนสัมผัสประสบการณ์การเดินทาง กับ 5 รสชาติใหม่จากต้นกำเนิดกาแฟทั่วโลก

Nespresso (เนสเพรสโซ) นําโดย ซามูเอล แดมเบรวิลล์ ผู้อํานวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์เนสเพรสโซ ประเทศไทย จัดงาน Nespresso Back to the Origin ชวนบรรดาคอกาแฟร่วมเปิดประสบการณ์การเดินทางแห่งการ เสาะหาแหล่งกาแฟที่มีคุณภาพและลิ้มลองกาแฟ Master Origin 5 รสชาติใหม่ ที่ดึงเอกลัษณ์ของประเทศต้นกําเนิด ผสานกับกรรมวิธีพิเศษ ที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศได้อย่างลงตัว ซึ่งกว่าจะค้นพบกาแฟมาสเตอร์ ออริจิน แต่ละชนิด ผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟของเนสเพรสโซได้มีการสํารวจค้นหาแหล่งต้นกําเนิดกาแฟ โดยเริ่มจากภูเขา สุมาตรา ประเทศอินโดนีเซีย ไปจนถึงเนินสูงประเทศนิการากัว เพราะเนสเพรสโซเชื่อว่ากาแฟในแต่ละภูมิประเทศมี เอกลักษณ์และความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร และได้ร่วมมือกับเกษตรกรผู้มีความเชี่ยวชาญด้านการปลูกกาแฟท้องถิ่น ผสมผสานกับ 5 เทคนิคการแปรรูปกาแฟอย่างเชี่ยวชาญของแต่ละท้องถิ่น และในที่สุดก็ได้กาแฟ Master Origin 5 กาแฟ รสชาติใหม่ที่มีรสชาติและความหอมกรุ่นเป็นเอกลักษณ์ ภายในงาน Nespresso ได้เนรมิตพื้นที่คอมมูนิตี้โกดัง Warehouse 30 ซอยเจริญกรุง 30 ออกมาในคอนเซ็ปต์ Back to the Origin ซึ่งพาบรรดากาแฟเลิฟเวอร์กลับไปสํารวจจุดเริ่มต้นของการกําเนิดกาแฟอย่างแท้จริงท่ามกลาง […]

อัพเดทไอเท็มเคลือบสีผม และปกป้องเส้นผมแข็งแรง เพิ่มความยืดหยุ่น

ปลดล็อคการเคลือบสีผมแบบเดิมด้วย IGORA VIBRANCE ไร้กังวล ไม่ต้องกลัวผมเสีย สะดวกรวดเร็ว สีผมเด่นชัดเงางาม ตอบโจทย์ความต้องการของช่างผม IGORA VIBRANCE ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมแบบกึ่งถาวร ของชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล สูตรลิคควิด สามารถเลือกใช้สีผสมกับเจล เพื่อความสะดวกรวดร็ว หรือผสมกับครีมเพื่อให้ได้สีที่ชัดเจน ช่วยสร้างความหลากหลายในการให้บริการ  มากกว่าด้วยประสิทธิภาพเพิ่มความเงางามแบบ 100% ด้วยมอยส์เจอร์โพรเทคชั่น คอมเพล็กซ์ AQUAXYL™ ช่วยคงความชุ่มชื้นในเส้นผม ปราศจากแอลกอฮอล์ อุดมด้วยวิตามินบี3 และบี 5 ทำให้เส้นผมเปล่งประกายเงางาม เหมาะสำหรับช่างผมที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว ใช้งานง่ายและมีประสิทธภาพมากขึ้น เพื่อให้ร้านค้า,ซาลอน เสนอบริการทำสีกึ่งถาวรได้แบบฟูลเซอร์วิส (โทนออนโทน, พาสเทล โทนนิ่ง,แฟชั่นโทนนิ่ง , การปรับประกายสี / การแก้สี, การรีเฟรชสีผมให้สดใส,การเคลือบสีผม) ด้วยเฉดสีมากกว่า 45 เฉด ที่กลมกลืนกับสี IGORA ROYAL พบกับการสร้างสรรค์ที่หลากหลายจาก IGORA VIBRANCE สำหรับร้านของคุณ   อีกขั้นของวงการทำสี ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ BLONDME […]

Seeds of Beauty กิจกรรมคนสวยทำดีต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 คืนความงามสู่ผืนโลก

คลาแรงส์ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมคนสวยทำดีต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 ร่วมขับเคลื่อนกิจกรรม คืนความงามสู่ผืนโลก โดยทุกการซื้อผลิตภัณฑ์ Double Serum 1 ชิ้น เท่ากับคุณได้ร่วมคืนความอุดมสมบูรณ์ที่งดงามสู่ผืนโลกด้วยต้นไม้เพิ่ม 1 ต้น ผ่านหน่วยงาน Pur Project ที่เคาน์เตอร์คลาแรงส์ทุกสาขาถึง 31 ตุลาคมนี้ โครงการ Seeds of Beauty เริ่มตั้งแต่ปี 2011 โดยเลือกปลูกต้นไม้ในทวีปอเมริกาใต้และทวีปเอเชียเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งในทวีปเอเชียนี้เราได้ทำใน 3 ประเทศ นั่นคือ ประเทศไทย จีน และอินโดนีเซีย เพื่อช่วยรักษาผืนป่า สร้างแหล่งดูดซับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์อันเป็นสาเหตุของสภาวะอากาศโลกที่เปลี่ยนแปลงไป ปรับสมดุลของสภาพภูมิอากาศโลก โดยที่โครงการจะร่วมมือกับเกษตรกรที่อยู่ในพื้นที่นั้นๆ เพื่อให้โครงการสามารถเกื้อหนุนกับการเกษตรกรรมของชุมชนได้อีกด้วย นับจากครั้งแรกที่เริ่มโครงการคลาแรงส์และเพียวโปรเจคได้ร่วมกันปลูกต้นไม้ให้กับโลกใบนี้ไปแล้วกว่า 300,000 ต้น และมีความตั้งใจที่จะปลูกอีก 100,000 ต้นในปี 2018 นี้ ในประเทศไทย โครงการเริ่มตั้งแต่ปี 2012 เพื่อพัฒนาผืนป่าการเกษตรแก่ชาวนาไทยที่ได้รับความเดือดร้อนจากการตัดไม้ทำลายป่าพื้นที่ที่ประสบปัญหาสิ่งแวดล้อม โดยส่งเสริมการปลูกต้นไม้ประจำท้องถิ่น ร่วมกับการปลูกข้าว กาแฟ และกล้วยในชุมชนเพื่อฟื้นฟูการเจริญเติบโตของป่า, เสริมความหลากหลายทางชีวภาพ, เพิ่มความสมบูรณ์ของดิน […]

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ พระราชทานภาพวาดฝีพระหัตถ์ เพื่อช่วยระดมทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ พระราชทานภาพวาดฝีพระหัตถ์ เพื่อช่วยระดมทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ… พันธกิจแห่งการระดมทุนเพื่อช่วยชีวิตผู้ป่วยให้พ้นจากความเจ็บป่วยให้ได้มีโอกาสกลับมาใช้ชีวิตอีกครั้งของมูลนิธิรามาธิบดี ในพระบรมราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ยังคงดำเนินอย่างต่อเนื่องมาตลอดกว่า 50 ปี เพราะผู้ป่วยและโรงพยาบาลยังคงขาดแคลนและต้องการความช่วยเหลืออยู่ ในปีนี้นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณที่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในฐานะประธานกรรมการกลางมูลนิธิรามาธิบดีฯ ได้พระราชทานภาพวาดฝีพระหัตถ์ เพื่อนำไปจัดทำของที่ระลึกให้ประชาชนได้ร่วมทำบุญสมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ให้แก่สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี อำเภอบางพลี สมุทรปราการ สำหรับของที่ระลึกชุดพิเศษจากภาพวาดฝีพระหัตถ์ รูปหัวใจสีแดง 2 ดวงเชื่อมกัน พร้อมคำขวัญ “ผู้รับและผู้ให้ หัวใจประสานกัน” ประกอบด้วย เสื้อยืด, เสื้อโปโล, เสื้อเชิ้ต, เสื้อสเวตเตอร์, หมวกปีกกว้าง, หมวกแก๊ป, กระเป๋าผ้าดิบ, กระเป๋าผ้าร่ม, กระเป๋าดินสอ, เข็มกลัด, การ์ด, สมุด, หมอนอิง, หมอนผ้าห่ม, หมอนรองคอ, แก้วน้ำมีฝา, กระติกน้ำเก็บอุณหภูมิ, ตลับยา และร่มพับ 3 ตอน เปิดโอกาสให้ประชาชนได้ร่วมทำบุญกับของที่ระลึกชุดภาพวาดฝีพระหัตถ์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ จุดจำหน่ายของที่ระลึกของมูลนิธิรามาธิบดีฯ หรือสั่งซื้อออนไลน์ผ่าน www.ramafoundation.or.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. […]

keyboard_arrow_up