M Card โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงาน “Exclusive Event : Sunday Paradise & The Taste of Wonders” ขอบคุณลูกค้า พร้อมเปิดประสบการณ์พิเศษเหนือระดับอภิสิทธิ์เลือกได้เฉพาะคุณ

M Card โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมกับ บริษัท ไทยซัมซุงอิเลคโทรนิคส์ จำกัด มอบสิทธิประโยชน์เหนือระดับแก่ท่านสมาชิกสกาเลต และแพลตตินั่มเอ็มการ์ด เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า จัดงาน Exclusive Event for Scarlet & Platinum M card : Sunday Paradise & The Taste of Wonders พบกับที่สุดแห่งเทคโนโลยีล้ำสมัยในการรับชมภาพที่คมชัดที่สุดด้วยเทคโนโลยี AI จาก Samsung พร้อมร่วมสัมผัสเมืองแห่งความสุขพร้อมที่อยู่อาศัยบนผืนป่ากับโครงการ The Forestiasby MQDC

เปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยสุดยอดเครื่องดื่มภายใต้แบรนด์ SPLENDOUR

คุณธนิต เจียรเกียรติ เจ้าของ Splendour ไวน์จากประเทศออสเตรเลีย จัดงาน Jib Wine Gin Beer พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดกับพาร์ทเนอร์ชาวเยอรมัน ชื่อ HUBER WEISSES ส่งตรงจากเยอรมันและเป็น Best Wheat Beer ในยุโรปสองปีซ้อน

“เบนซ์ไพรม์มัส” จับมือ “หนีกรุง” ชวนลูกค้าคนสำคัญ สัมผัสสุนทรียภาพเสียงดนตรีแจ๊สระดับโลก “Kenny G”

“เบนซ์ไพรม์มัส” จับมือ “หนีกรุง” ชวนลูกค้าคนสำคัญสัมผัสสุนทรียภาพแห่งเสียงดนตรี กับศิลปินระดับตำนานโลก “Kenny G” นำ 3 รุ่นหรู รับ-ส่ง ศิลปินดัง พร้อมอวดโฉม S 350 d Exclusive ในงาน “International Jazz & Blues Festival 2022” ที่ทรู อารีน่า หัวหิน

ดีแทคประกาศผล 5 ทีมเยาวชน ประชันสุดยอดไอเดีย ใช้เทคโนโลยีจัดกันกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ จากเวทีงาน dtac Young Safe Internet Leaders’ Cyber Camp ปี 4

หลังจากที่เยาวชนทั้ง 200 คนจากผู้สมัครทั้งหมด 1,178 คน ได้เข้าแคมป์ Young Safe Internet Leader Cyber Camp ใน Metaverse มานานถึง 3 สัปดาห์ ผ่านการเรียนใน bootcamp และเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาไอเดียสร้างนวัตกรรมเพื่อสังคม ใน Cyber-security sandbox วันนี้ เยาวชนที่มีโครงงานดีที่สุด และสามารถลงมือปฏิบัติให้เกิดผลได้จริง 5 ทีม ได้รับเลือกให้เป็นทีมผู้ชนะ ได้แก่

OPPO จัด Exclusive Trip ชวนล่องเรือยอร์ช พร้อมเวิร์คช็อปกับช่างภาพมืออาชีพใน The Portrait Expert | Sea Sunset Voyage With OPPO Reno7 Z 5G

เพิ่งผ่านพ้นไปสำหรับ The Portrait Expert | Sea Sunset Voyage With OPPO Reno7 Z 5G ที่ครั้งนี้ทาง ออปโป้ ไทยแลนด์ ชวนบรรดาสื่อมวลชนร่วม Exclusive Workshop 2 วัน 1 คืน เมื่อวันที่ 11-12 พฤษภาคมที่ผ่านมา เส้นทางพัทยา จังหวัดชลบุรี โดยงานนี้ได้รับ Tips & Tricks การถ่ายภาพพอร์ตเทรตด้วยสมาร์ทโฟนมากมายจาก ‘คุณปอน-อดิศร รัศมีรณชัย’ ช่างภาพแฟชั่นและคอมเมอเชียลมืออาชีพมากประสบการณ์ เพลิดเพลินไปกับปาร์ตี้ริมชายหาดในยามค่ำคืน แต่ยังคงภายใต้มาตรการ COVID-19 อย่างเคร่งครัด

ชาริช เฮลท์ เปิดตัว SharisMeta (ชาริชเมทา) เอาใจสายเฮลตี้ไดเอท ปลูกฝังสุขภาพดีต้องมาก่อนหุ่นที่ใช่

“SharisMeta” (ชาริชเมทา) นวัตกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารระดับพรีเมียมที่เน้นการดูแลสุขภาพและการเผาผลาญระดับเซลล์ โดยนับเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในประเทศไทยกับการรวบรวมสารสกัดธรรมชาติสุดเข้มข้นที่ดีที่สุดและมีผลวิจัยรองรับโดยตรงจากทั่วโลกมาไว้ในผลิตภัณฑ์เดียว ซึ่งนอกจากแขกผู้มีเกียรติและเหล่าคนรักสุขภาพจะได้ร่วมเซอร์ไพรส์ไปกับความยิ่งใหญ่ของผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมกันแล้ว ยังได้พบกับเรื่องราวความสำเร็จของ Super Supplement อย่าง Sharisma ผ่านการนำเสนอในรูปแบบเอ็กซิบิชั่น

How to ทิ้ง….ทิ้งอย่างไรให้มีคุณค่า

การได้ใช้เวลาอยู่บ้านมากขึ้นในช่วงสองปีที่ผ่านมาและล่วงเลยมาจนถึงปีนี้ คงทำให้หลายคนได้สังเกตสังกาความเป็นไปภายในบ้านมากกว่าที่เคย ว่าข้าวของประดามีที่เราสะสมไว้ในบ้านนั้น บางชิ้นก็ไม่ได้นำมาใช้งาน หรือบางชิ้นก็ซ่อนตัวอยู่ในที่ที่มองไม่เห็นอยู่นานแสนนานจนลืมไปแล้วว่าเคยมีอยู่มากมายแค่ไหน จะว่าไปแล้วการได้กลับไปเห็นของเหล่านั้นก็เป็นเรื่องดีต่อใจ หลายๆ ชิ้นชวนให้เราย้อนคิดถึงวันวานที่เคยได้มาว่าครั้งหนึ่งเราใจฟูแค่ไหนที่ได้ครอบครอง เสื้อตัวนี้เคยใช่กับเรามากๆ จนฟูมฟายถ้าไม่ได้มันมา ตุ๊กตาลังใหญ่ที่สะสมไว้ตั้งแต่ยังเด็ก หนังสือเก่าเก็บที่เหมาะกับเราในช่วงวัยหนึ่งพอถึงวันนี้เราไม่อินกับมันแล้ว หรือกระเป๋าที่วางซ้อนไว้ในตู้จนเสียทรงเพราะไม่ได้ใช้ ครั้นจะเก็บไว้ให้นอนเฉาๆ อยู่อย่างนั้นก็เบียดเสียดพื้นที่ใช้สอยในบ้านอยู่ไม่น้อย จะดีกว่ามั้ยนะถ้าเราส่งต่อของรักเหล่านี้ไปอยู่ในมือของคนที่จะใช้ประโยชน์ได้มากกว่า ถ้าคุณคิดได้แบบนี้ เราต้องขอแสดงความยินดี เพราะนี่อาจถึงเวลาสะสางความเบียดเสียดให้เรียบโล่ง และได้ฝึกละวางความยึดมั่นให้หัวใจเบาสบาย เมื่อเห็นของรักได้เปลี่ยนมือไปสู่เจ้าของคนใหม่ และให้ข้าวของเหล่านั้นได้ออกมาโลดเต้นมีชีวิตเหมือนเมื่อก่อน เป็นประโยชน์ต่อคนอื่น ดีต่อโลกด้วยอีกหนึ่งประการ และยังได้เป็นการพัฒนาความคิดและพฤติกรรมตนเอง ในการเปลี่ยนแปลงนิสัยและการเป็นอยู่ให้มีคุณภาพขึ้นกว่าวิถีการชอบเก็บแบบเดิมๆ เรียกว่าเป็นการจัดบ้านที่เราได้จัดใจไปด้วย แต่เราจะเริ่มจากตรงไหนดีล่ะ? Step 1: ตัดใจ สิ่งที่เราต้องผ่านกันไปอย่างยากลำบากกันทุกคนเมื่อเริ่มลงมือจัดบ้าน คือการ ‘ตัดใจ’ ไม่ว่าของนั้นจะเป็นเสื้อผ้าชุดโปรด แอคเซสซอรีส์แสนเก๋ หนังสือกองดองหรือกองที่อ่านจบแล้ว ของตกแต่งบ้าน หรือของที่ไม่ได้ใช้งานแล้วก็จริง แต่หยิบขึ้นมาก็มีความหลังที่ผูกพัน หรือบางครั้งก็ยังแอบหวังอยู่ลึกๆ ว่าคงมีสักวันน่าที่เราอาจจะได้เอามาใช้ ชักเข้าชักออกว่าของชิ้นนี้จะได้อยู่กับเราหรือให้ไปต่อ การตัดใจจึงต้องเริ่มจาก ‘ดูใจ’ ก่อนว่า ของชิ้นนั้นมีคุณค่าทางใจเราแค่ไหน หากมีค่ากับเรามากจริงๆ การเก็บเอาไว้เยียวยาหัวใจก็สมค่าที่สุดแล้ว ของชิ้นไหนที่เราลืมไปแล้ว ลองเปลี่ยนที่วางจากที่เคยอยู่ในหลืบลึกสุดมาเป็นที่ที่เห็นง่ายเตะสายตา แล้วให้เวลาสัก 1 เดือน ดูว่าเราจะมีโอกาสหยิบของชิ้นนั้นมาใช้ไหม ถ้าไม่ ถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนมือแล้วจริงๆ             ของชิ้นที่เราไม่ได้ลืมก็จริง แต่ไม่ได้ใช้ประโยชน์เลยนอกจากวางให้ฝุ่นเกาะ แล้วยังดูเก้กังไม่เข้ากับใครเมื่อตั้งโชว์อยู่ในบ้าน บอกลากันเสียวันนี้อาจจะเป็นเรื่องดีกว่า Step 2: จัดหมวดหมู่ […]

D-nee Beauty Cotton Pad Design by DISAYA สำลีแผ่นพรีเมี่ยมสุดคิวต์ ถนอมผิวสวย

ดีนี่ (D-nee) ผู้นำผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อลูกน้อย และแบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กที่สาวๆ ผิวแพ้ง่ายมั่นใจเลือกใช้ ร่วมมือกับ ดิษยา (DISAYA) แบรนด์แฟชั่นชื่อดังสัญชาติไทย ที่สะท้อนความเป็นสาวช่างฝัน ขี้เล่น และยังแอทฮาร์ท ร่วมออกแบบ “D-nee Beauty Cotton Pad Design by DISAYA” สำลีแผ่นพรีเมี่ยม โดยนำความโดดเด่นของลวดลายอ่อนหวาน จากคอลเลคชั่นยอดนิยมของ DISAYA มารังสรรค์เป็นแพคเกจจิ้งสุดน่ารัก ทั้งยังตอบโจทย์ทุกการใช้งาน “D-nee Beauty Cotton Pad Design by DISAYA” สำลีแผ่นพรีเมี่ยม ผลิตจากฝ้ายบริสุทธิ์ 100% ทำให้สำลีมีความนุ่มพิเศษ โดดเด่นด้วยนวัตกรรม Aqua Knitting Technology ถักทอเส้นใยฝ้ายด้วยน้ำแรงดันสูงจนเป็นสำลี ทำให้ไม่เป็นขุย ปราศจากกาวและสารเคมี เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย และผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังว่า ไม่แพ้หรือระคายเคือง นอกจากนี้ เนื้อสำลีทั้ง 2 ฝั่ง ยังมีลวดลายที่แตกต่าง ตอบโจทย์การใช้งานที่ต่างกัน ทำให้ผู้ใช้ได้รับประสิทธิภาพในการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและอ่อนโยนต่อผิว การันตีสินค้าคุณภาพด้วยรางวัล 2 ปีซ้อนจากเวที Praew Iconic Beauty Awards 2020 และ สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2021 พิสูจน์ความอ่อนโยนของสำลีแผ่นสุดพรีเมี่ยม “D-nee Beauty Cotton Pad Design by    DISAYA” ได้แล้ววันนี้ วางจำหน่ายที่ Lotus’s, Tops, […]

เอพี ไทยแลนด์ Repurpose for Community วันนี้เพื่ออนาคตวันข้างหน้า มอบกระจกโค้งจากงานนิทรรศการ สนับสนุนชีวิตดีๆ ให้สังคมไทย

บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ภายใต้คำมั่นสัญญา หรือ Brand Promise “ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้” โดย นายสรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายงานกลยุทธ์แบรนด์องค์กร  “ส่งมอบกระจกโค้ง” จำนวน 5 50 ชิ้น จากนิทรรศการ SIT/VID/ME นั่งด้วย/กัน ซึ่งจัดขึ้นในงาน Bangkok Design Week 2022 ที่ผ่านมา ให้กับ 3 สำนักงานเขต ได้แก่ เขตวัฒนา เขตคันนายาว และเขตดุสิต เพื่อนำไปใช้เป็นสาธารณประโยชน์ ส่งเสริมความปลอดภัย ลดปริมาณการเกิดอุบัติเหตุ เสริมสร้างชีวิตดีๆ ให้กับทุกคนในสังคม ถือเป็นหนึ่งในแนวคิด Repurpose for Community วันนี้เพื่ออนาคตวันข้างหน้า

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย! กับเวที THE POWER BAND 2022 SEASON 2 การประกวดวงดนตรีสากล ประจำปี 2565

กลับมาตามคำเรียกร้อง! รายการประกวดดนตรีคุณภาพที่คนไทยทั้งประเทศรอคอย! กับ THE POWER BAND หลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่ผ่านมา ล่าสุด! กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ภายใต้การดำเนินงานกิจกรรมเพื่อสังคม คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย เดินหน้าสร้างโอกาสทางดนตรีให้คนไทยอีกครั้ง จับมือวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดเวที THE POWER BAND 2022 SEASON 2 การประกวดวงดนตรีสากล ประจำปี 2565 ภายใต้คอนเซปต์ DREAM IT, DO IT กล้าฝัน! กล้าทำ!

Vie Cosmetics กับพาเลทใหม่ล่าสุด Romance Nude Ombre Blossom Palette

Vie Cosmetics แบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับการดีไซน์จากเมคอัพอาร์ติสมืออาชีพจากประเทศฝรั่งเศส รวมทุกแรงบันดาลใจแห่งการจับคู่สีสันและเนื้อสัมผัสจากกูรูด้านความงาม บนพื้นฐานแห่งการใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน จนออกมาเป็นเมคอัพพาเลทที่สมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ทุกสีผิว ครบครันทุกความต้องการ ใช้งานง่ายได้ทุกวัน เป็นเมคอัพที่ช่วยสะท้อนบุคลิกภาพในแบบฉบับของตัวเราเองกับพาเลทใหม่ล่าสุด Romance Nude Ombre Blossom Palette ของ Vie Cosmetics

กลับมาอีกครั้งในฤดูร้อน 2022 แคมเปญ Modern Working Wardrobe จากพอล สมิท

Modern Working Wardrobe จาก Paul Smith เป็นการคัดสรรเสื้อผ้าซึ่งออกแบบมาเพื่อสะท้อนแนวทางการทำงาน การใช้ชีวิต และการแต่งกายที่พัฒนาขึ้นไปอีกระดับ โดยแคมเปญนี้ได้เลือกใช้นายแบบและนางแบบที่มีความหลากหลาย และเป็นครั้งแรกที่พอล สมิทเองจะมาร่วมแสดงแบบในแคมเปญนี้ด้วย

ตู้เย็น Hisense RS700 ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวยุคใหม่

เพื่อลดความถี่ในการออกไปข้างนอก จึงทำให้การจัดเก็บวัตถุดิบในการประกอบอาหารไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันการเก็บรักษาความสดใหม่ ตลอดจนฟังก์ชันด้านสุขภาพของตู้เย็นได้รับความสนใจและเป็นอีกปัจจัยในการเลื้อกซื้อ วันนี้ ไฮเซ่นส์ (Hisense) ขอนำเสนอตู้เย็น Hisense รุ่น RS700ที่จะมาตอบสนองทุกการใช้งานของคุณได้อย่างแท้จริง

โตโยต้า ครบรอบ 60 ปี ร่วมขับเคลื่อนอนาคตพร้อมประกาศเจตนารมณ์ สู่การเป็นผู้นำพาการขับเคลื่อนยุคใหม่

มร.โนริอากิ ยามาชิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด และ มร.ฮาว ก๊วก เทียน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโตโยต้าประจำภูมิภาคเอเชีย บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น และ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ เอเชีย แปซิฟิค พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูงของโตโยต้า ผู้ผลิตชิ้นส่วนโตโยต้า ผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมในงานแถลงข่าว “ครบรอบ 60 ปี โตโยต้า…ร่วมขับเคลื่อนอนาคต” ประกาศเจตนารมณ์ พร้อมเป็นผู้นำพาการขับเคลื่อนยุคใหม่เพื่อรองรับการเปลี่ยนผ่านครั้งสำคัญของอุตสาหกรรมยานยนต์ในการตอบสนองความท้าทายด้านสิ่งแวดล้อม เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2565 ณ ตึก TOYOTA ALIVE บางนา

ดีแทคร่วมกระตุ้นการท่องเที่ยวไทย หลังเปิดประเทศเต็มรูปแบบ มอบดีแทคทัวริสต์ซิมฟรี จัดแพ็กเน็ตดีทั่วดีถึง

ดีแทคขานรับมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวเปิดประเทศรอบใหม่ หลัง ศบค. ผ่อนคลายมาตรการเดินทางเข้าไทย ยกเลิกระบบ Test & Go เชิญชวนให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางมาเที่ยวประเทศไทยมากขึ้น เปิดตัวแพ็กเกจใหม่เอาใจนักท่องเที่ยวระยะสั้น มอบซิมดีแทค 5G ฟรีให้กับลูกค้าที่ช่องทางสนามบินทุกคน พร้อมแพ็กเกจเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด โทรในเครือข่ายได้ไม่อั้น พร้อมค่าโทรไปต่างประเทศในราคาประหยัด และฟรี text chat สำหรับ 5 แอปพลิเคชัน

ข้าวเหนียวเนื้อปูทรงเครื่องสไตล์กวางตุ้ง เมนูใหม่ประจำเดือน จากห้องอาหารจีนวาล็อค โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

ข้าวเหนียวเนื้อปูทรงเครื่อง เมนูใหม่จากห้องอาหารจีนวาล็อค โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท พร้อมให้บริการตลอดทั้งเดือนพฤษภาคม ถึง มิถุนายนนี้ ข้าวเหนียวเนื้อปูทรงเครื่อง เมนูอาหารสไตล์กวางตุ้ง เนื้อปูแน่นๆ ชิ้นใหญ่เต็มคำ พร้อมด้วยหมูสับ ปรุงรสชาติด้วยเครื่องปรุงและส่วนผสมเกรดพรีเมี่ยม ส่วนผสมดังกล่าวถูกจัดวางลงบนข้าวเหนียว ห่อด้วยใบบัวนำไปนึ่งจนสุก กลิ่นหอมอ่อนๆ จากใบบัวแทรกซึมไปยังอาหารที่อยู่ด้านใน จึงทำให้เมนูข้าวเหนียวเนื้อปูทรงเครื่องจานนี้เมื่อทานแล้วจะรู้สึกได้ถึงรสสัมผัสที่หอมสดชื่น และอร่อยยิ่งขึ้น

หายใจเต็มปอดด้วยอากาศสะอาด บริสุทธิ์ พร้อมผ่อนคลายทุกสัมผัส อีกหนึ่งมิติแห่งการดูแลตัวเอง จาก “มาซูม่า”

คุณชุติมา ดุรงค์เดช ผู้อำนวยการสื่อสารและดูแลภาพลักษณ์องค์กร บริษัท มาซูม่า (ประเทศไทย) จำกัด ห่วงใยในสุขภาพของทุกคน โดยเฉพาะเรื่องมลพิษทางอากาศ “ปัญหาฝุ่น PM 2.5 ที่เกินมาตราฐาน เป็นปัญหาที่สะสมมาอย่างยาวนาน และส่งผลกระทบต่อสุขภาพเป็นอย่างมาก

จิตตะ เวลธ์ ส่ง “Jitta Ranking US Healthcare” เฟ้นหาหุ้นด้วย AI

จิตตะ เวลธ์ เปิดตัว “Jitta Ranking US Healthcare” ลงทุนหุ้นสุขภาพสหรัฐฯรายตัวร่วม 30 บริษัท บริหารพอร์ตอัตโนมัติด้วย AI ชูผลตอบแทนเฉลี่ย 10 ปี กว่า 22.00%  เพิ่มทางเลือกนักลงทุน หลังส่ง “Thematic Global Healthcare” จับกระแสเมกะเทรนด์ หัวเรือใหญ่ “ตราวุทธิ์ เหลืองสมบูรณ์”

keyboard_arrow_up