ตุ๊ก-ชนกวนันท์

ตุ๊ก-ชนกวนันท์ เห็นคุณค่าตัวเอง ก้าวข้ามความเจ็บปวดในชีวิตคู่

Alternative Textaccount_circle
ตุ๊ก-ชนกวนันท์
ตุ๊ก-ชนกวนันท์

ความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นได้ทุกวินาที ตุ๊ก-ชนกวนันท์ เผยการเห็นคุณค่าของตัวเอง คือหัวใจสำคัญในการก้าวข้ามอุปสรรคที่เจ็บปวดที่สุดในชีวิตคู่ที่ผ่านมา

ขึ้นชื่อว่าเป็นคุณแม่สายสตรองที่เข้มแข็งทั้งกายและใจแม่ที่ไม่เคยเกี่ยงที่จะเลี้ยงลูกแต่จะเลี้ยงให้ดีที่สุด สำหรับ “ตุ๊ก ชนกวนันท์” ซิงเกิลมัม คุณแม่หัวใจแกร่ง แม่หัวใจยิ่งใหญ่คนนี้ แม้ชีวิตคู่จะไม่สมบูรณ์แบบ ดั่งใจหมาย แต่ชีวิตของความเป็นแม่ของเธอ เธอพยายามทำให้แกร่งและสมบูรณ์แบบที่สุด เพื่อ “น้องแพรวและน้องภูมิ”  ดวงใจดวงน้อยๆ ของเธอทั้ง 2 ดวง

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 แม่ตุ๊ก ก็ได้เปิดทุกเรื่องราวความรักในชีวิตที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อนแบบหมดเปลือกเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่ ความที่ซิงเกิลมัมคนนี้มองโลกเป็นแง่บวก  ทำให้เธอผ่านปัญหาและอุปสรรคไปได้ด้วยดี และมีความแข็งแกร่งพอที่จะรับกับบทบาทหน้าที่ของความเป็นทั้งแม่และพ่อ เพื่อเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด เพื่ออนาคตที่สวยงามของน้องแพรวและน้องภูมิ ถึงแม้ช่วงเวลาที่ผ่านมาในชีวิตช่วงหนึ่งของเธอนั้นจะต้องผ่านอุปสรรคที่เจ็บปวดที่สุดในชีวิตคู่

ตุ๊ก-ชนกวนันท์

ย้อนเวลากลับไปตอนนั้นชีวิตหลังแต่งงานเป็นอย่างไรบ้าง?

ตุ๊ก : อันหนึ่ง ตุ๊ก ก็ว่ามันมีผลเขาก็แบบเป็นคนรักคุณพ่อคุณแม่มากเขาก็อยากทำบ้านเพื่อที่จะอยู่ด้วยกัน แต่อย่างไรก็ตามน่าจะลงตัวกันยากมากเหมือนจิ๊กซอว์  เพราะเรื่องที่เราหวงลูกมากคุณแม่พี่บ๊วยเขาก็บอกว่าเดี๋ยวเตรียมคนเลี้ยงไว้ เราก็คิดว่าทำไมฉันมันไม่ได้เรื่องเลยเหรอ (คือตอนนั้นเราคิดว่าทุกคนดูถูกเราหมด) เราคิดเลยคิดว่าเราจะเลี้ยงลูกคนนี้ คนเดียว

เวลาที่มีลูกปั๊บ คนที่เป็นแม่โลกทั้งใบของเราจนเรามีบ้างครั้งไหมที่เราลืมหน้าที่ของการเป็นภรรยา?

ตุ๊ก : ตุ๊ก ว่าตุ๊กเป็นคนที่ทำหน้าที่ภรรยาได้ไม่เก่งอยู่แล้ว ตั้งแต่ยังไม่มีลูกไม่ชอบทำการบ้านและมั่นใจในตัวเองว่าเขาหลงและรักเรามากพอ ก็อาจจะแกล้งหลับเพราะเขาไม่ได้บังคับหรือว่า ซึ่งแม่ของเราก็สอนเราดีมาก แม่บอกว่านอนเฉยๆก็ได้

คิดเรื่องการหย่าบ้างไหม?

ตุ๊ก : ไม่เคยคิดค่ะ แค่รู้สึกว่า 7 วันนี้ เขาแปลกๆแอคชั่นของเขาเปลี่ยนไปเราก็สงสัยมากพอที่จะหยิบโทรศัพท์ของเขาขึ้นมาดูเลยก็เจอเลย ตอนนั้นคือความรู้สึกของเราเย็นวาบ นี่ !! พี่บ๊วย ยังไม่รู้เลยนะว่า ตุ๊ก เห็นข้อความนี้

มีหวังว่าจะกลับมาเหมือนเดิมบ้างหรือเปล่า?

ตุ๊ก : หวังร้อยเปอร์เซ็นต์ก็จำได้เลยว่ายืนอยู่แล้วก็เขาก็เดินมาบอกว่า ตุ๊ก งานวันศุกร์ แคนเซิลนะถ่ายเอ็มวีของ เอ๊ะ จิรากร เพลง จากนี้ไปจนนิรันดร์ (เพราะเราเห็นชื่อเพลงเราก็รู้สึกว่าเราน่าจะมีโอกาสกลับมาคืนดีกันแน่ๆเลย) พอเรารู้ว่าจะแคนเซิลเพลงก็บอกเขาไปว่าแคนเซิลไม่ได้น่าเกลียด เขาก็บอกเราว่าพี่ไม่อยากหลอกประชาชน แคนเซิล เถอะพี่ไม่ได้รัก ตุ๊ก แล้ว

คุณแม่เลี้ยงเดียว

ความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นได้ทุกวินาที อะไรคือสิ่งที่สำคัญทำให้ ตุ๊ก ชนกวนันท์ ก้าวข้ามอุปสรรคชีวิตคู่มาได้ ติดตามชมพร้อมกันในรายการ  Club Friday Show  ได้ในวันเสาร์ ที่  3 เมษายน นี้ เวลา 17.30 – 19.00 น. ช่องอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง 34

ตุ๊ก-ชนกวนันท์ เปิดใจ


สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

​แชร์ความสุขง่ายๆ ในชีวิต ตุ๊ก-ชนกวนันท์ อ่อนโยนแต่เข้มแข็ง ให้ลูกคือที่หนึ่งในชีวิต

แวร์ โซว หมดตัว! ปลดหนี้ 13 ล้าน น้องคนดี เป็นกำลังใจไม่มีบ้าน-รถ แต่มีความสุข

เปิดใจ ร.อ.หญิง แคท วันทิตา ซิงเกิ้ลมัมสุดสตรอง เผยการเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวไม่ใช่เรื่องง่าย

Praew Recommend

keyboard_arrow_up