ฟ้าใส-ปวีณสุดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019

สิ้นสุดการรอคอย! ฟ้าใส-ปวีณสุดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 รับมงกุฎคืน

account_circle
ฟ้าใส-ปวีณสุดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019
ฟ้าใส-ปวีณสุดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019

ดูเหมือนว่าเรื่องราวดราม่ามหากาพย์ของวงการนางงาม ระหว่าง ฟ้าใส-ปวีณสุดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 และ TOP 5 MISS UNIVERSE 2019 กับบริษัท TPN 2018 ที่ได้รับสิทธิ์จัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สในประเทศไทย จะจบลงด้วยดี เพราะหลังจากทาง TPN บอกว่าถ้าฟ้าใส่คิดว่ามีความชอบธรรมที่จะเป็นเจ้าของ โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 ฟ้าใส พร้อมผู้จัดการ เอส-อนุสิทธิ์ และทนายความ นงลักษณ์ แตงเจริญ เดินทางเข้าเซ็นหนังสือเพื่อรับมงกุฎประจำตำแหน่งคืนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยฟ้าใสได้เปิดใจกับสื่อมวลชนหลังเข้ารับมงกุฎว่า ที่ผ่านมาตนไม่เคยเรียกร้องอะไรทั้งสิ้นเพียงแค่ต้องการให้ความจริงกระจ่างและทุกคนสามารถนำข้อมูลจากทั้งสองฝ่ายไปตัดสินกันเองได้ก็เท่านั้น วันนี้จึงอยากขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนมาโดยตลอด ยอมรับว่าวินาทีแรกที่สัมผัสกับมงกุฏซึ่งจะกลับมาอยู่กับตัวเองอย่างถาวร ตอนนั้นทั้งมือสั่นและตื่นเต้นมากๆ เปรียบเสมือนวินาทีที่เธอประสบความสำเร็จในเส้นทางนางงามนั่นคือ วินาทีรับมงกุฎในค่ำคืนของการประกวด Miss Universe Thailand 2019 แต่สำหรับเรื่องราวในวันนี้ก็ถือว่าเป็นความสำเร็จภายใต้ความยุติธรรม

สิ้นสุดการรอคอย! ฟ้าใส-ปวีณสุดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 รับมงกุฎคืน

ในส่วนของกระบวนการในวันนี้ทางทนายความก็ได้เปิดเผยว่า เป็นเพียงแค่การเซ็นรับและรับทราบถึงจุดชำรุดของมงกุฎ ซึ่งจะมีการส่งซ่อมด้วยตัวเองในภายหลัง แต่ไม่ได้มีการเซ็นสัญญาผูกมัดอะไรกันทั้งสิ้น

ทั้งนี้ทางด้านของผู้จัดการส่วนตัว เอส อนุสิทธิ์ บอกว่านี่คือจุดสิ้นสุดของทุกอย่างแล้ว หลังจากนี้ก็จะเดินหน้าทำงานการกุศลเพื่อสังคมในโปรเจกต์ WE ARE ONE ต่อไป ณ วันนี้ความจริงได้ตัดสินทุกอย่างแล้ว พร้อมที่จะ MOVE ON ไปข้างหน้าด้วยการเป็นพรีเซ็นเตอร์ของกระทรวงยุติธรรม โดยเริ่มต้นจากการเข้าไปเยี่ยม ให้กำลังใจผู้ต้องหาที่กำลังจะออกจากห้องขัง

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019

ส่วนงานในวงการบันเทิงก็คงจะเน้นไปที่ฝั่งของการโกอินเตอร์ อาทิ การเดินพรมแดง นางแบบ และบุคคลที่ทำงานเพื่อสังคม โดยมี “ปู-ไปยา” เป็นต้นแบบ แต่ด้านของงานละครก็คงจะมีให้เห็นประปรายบ้าง ซึ่งฟ้าใสเองก็หวังว่าฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ และยกให้เคสของตนกับ TPN เป็นกรณีศึกษาในวงการนางงาม ทั้งตัวนางงามเองและกองประกวด โดยเฉพาะเรื่องของการเซ็นเอกสารก็ควรจะมีความรอบคอบ ตรวจสอบความถูกต้อง แน่นอนว่าถ้าไม่เหมือนที่คุยกันไว้ ก็มีสิทธิ์ที่จะทักท้วงความยุติธรรมซึ่งเป็นสิทธิ์ของเราอยู่แล้วได้

ฟ้าใส-ปวีณสุดา

ฟ้าใส-ปวีณสุดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019

และหลังจากนี้อีกประมาณ 2 อาทิตย์ทางทีมงานจะมีการจัดงานมีตติ้งเพื่อเป็นการฉลองร่วมกับแฟนคลับและจะเปิดโมเมนต์ให้ฟ้าใสสวมมงกุฎหลังได้รับคืนมา เพราะตอนนี้มงกุฎยังมีจุดที่ชำรุดซึ่งต้องได้รับการซ่อมแซม บวกกับชุดที่ใส่มาวันนี้ก็ยังไม่เหมาะสมด้วยนั่นเอง


สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

ยุติดราม่ามูฟออนเป็นวงกลม ฟ้าใส-ปวีณสุดา เตรียมเข้าไปรับมงกุฎคืนจาก TPN

ฟาดมาฟาดกลับ! ปุ้ย-ปิยาภรณ์ ชี้แจงหนังคนละม้วนกรณียึดมงกุฎ ฟ้าใส-ปวีณสุดา

เบื้องหลังความสำเร็จ ฟ้าใส ปวีณสุดา – แคทรีโอนา ในวันที่ไม่ต้องเป็นรองอีกต่อไป

Praew Recommend

keyboard_arrow_up