ความสุขใช่อยู่แค่บนเวที 6 คุณแม่นักร้องคนดัง วางไมค์มอบไออุ่นถึงลูกน้อย

ความสุขใช่อยู่แค่บนเวที 6 คุณแม่นักร้องคนดัง วางไมค์มอบไออุ่นถึงลูกน้อย

ความสุขใช่อยู่แค่บนเวที 6 คุณแม่นักร้องคนดัง วางไมค์มอบไออุ่นถึงลูกน้อย
ความสุขใช่อยู่แค่บนเวที 6 คุณแม่นักร้องคนดัง วางไมค์มอบไออุ่นถึงลูกน้อย

สุขใดเล่าจะเท่ามีคนที่เรารักและรักเราอยู่เคียงข้าง อย่าง นักร้องสาวคนดังในวงการบันเทิงบ้านเรา ช่วงวัยรุ่น วัยสาวก็ออกสเต็ปแดนซ์ โชว์พลังเสียงกันเต็มที่ แต่เมื่อชีวิตไม่ได้อยู่แค่บนเวที หรือหน้าแสงสีเพียงอย่างเดียว พวกเธอก็มีความสุขได้กับชีวิตครอบครัวที่ได้เลือก

ต้อนรับเทศกาลวันแม่ที่กำลังจะมาถึง กับเหล่าคุณแม่นักร้องสาวคนดัง ที่ชีวิตก่อนแต่งงานจัดเต็มมอบเสียงเพลง และลีลาแดนซ์ให้แฟนๆ ได้โยกย้ายตามเต็มที่ และเมื่อถึงจุดที่แต่งงาน ต้องกลายมาเป็นคุณแม่ มีชีวิตครอบครัวเป็นของตัวเอง พวกเธอก็ขอวางไมค์ พักจากงานในวงการบันเทิง เพื่อขอเวลามาทุ่มเลี้ยงดูเหล่าลูกน้อยให้ได้อย่างเต็มที่ บอกเลยว่า โมเมนต์คุณแม่นักร้องกับลูกๆ น่ารักเชียวล่ะ

อมิตา ทาทา ยัง สีณพงศ์ภิภิธ  น้องเร

คุณแม่นักร้องคนดัง

คุณแม่นักร้องคนดังพบกับการเลิกราในความรักมาหลายหน จนไม่เชื่อในรักแท้ แต่สุดท้ายนักร้องสาวทาทา ยัง ก็ได้เจอรักดีๆ กับสามีหมอ ฉัตรอดุลล์ สีณพงศ์ภิภิธ และให้กำเนิดน้องเร ลูกชายคนแรกเมื่อมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งคุณแม่มือใหม่ก็ขึ้นชื่อหวงลูกทีเดียว และขอพักงานในวงการบันเทิงสักระยะ เพื่อจะได้ทุ่มเวลาเลี้ยงน้องเรเต็มที่ เพราะไม่อยากพลาดช่วงที่ลูกชายตัวน้อยเติบโต สำหรับใครที่คิดถึงงานเพลงทาทา ยัง ตอนนี้ก็ชมความน่ารัก ตาใสแป๋วของน้องเรกันไปก่อนเนอะ เห็นแล้วน่าฟัดน่ากอดสุดๆ

เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ – น้องเอวาลีน นวแสงอรุณ

คุณแม่นักร้องคนดัง

คุณแม่นักร้องคนดังย้ายไปเริ่มต้นใช้ชีวิตครอบครัวที่สหรัฐอเมริกา หลังจากแต่งงานที่เมืองไทยกับหนุ่ม อั๋น ศราวุธ เมื่อกุมภาพันธ์ปี 2558 ซึ่งตอนนี้ลูกสาวตัวน้อย น้องเอวาลีน ก็ค่อยๆ เติบโตขึ้นอย่างแข็งแรงสุดๆ เพราะแม่เจนนี่พ่ออั๋นมักจะพาลูกน้อยท่องเที่ยว ไปสัมผัสอากาศบริสุทธิ์ของธรรมชาติ และเวลาสาวเจนนี่ไปช็อปปิ้ง หรือไปที่ไหน ก็มักจะมีน้องเอวาลีนอยู่ด้วยตลอด ดูแลกันและกันใกล้ชิดสุดๆ

ไบรโอนี่ รอดโพธิ์ทอง สไมท์  น้องเทย์เลอร์ น้องซิดนีย์

คุณแม่นักร้องคนดังคุณแม่นักร้องคนดังจากนักร้องกลายเป็นคุณแม่ และตอนนี้ก็พ่วงตำแหน่งครูสอนโยคะในสหรัฐอเมริกาคู่กับสามี ไดซ์ ไดซุเกะ เรียกว่าการเล่นโยคะเป็นกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ของครอบครัวสาวไบรโอนี่เลยก็ได้ เพราะน้องเทย์เลอร์ และน้องซิดนี่ย์ ลูกสาวลูกชายก็มักจะมาชมรวมถึงเล่นโยคะด้วย สุขภาพดี แข็งแรงทั้งครอบครัวแน่นอน

เอิร์น จิรวรรณ น้องดี น้องดวิณ

คุณแม่นักร้องคนดัง

คุณแม่นักร้องคนดังอดีตนักร้องสาวค่ายอาร์เอส เอิร์น จิรวรรณ ยังคงความสวยเสมอ แม้ตอนนี้ได้กลายเป็นคุณแม่ลูกสองไปแล้ว ซึ่งลูกชายทั้งน้องดี และน้องดวิณ ก็มีเค้าความหล่อ ฉายแววน่าเอ็นดูสุดๆ ยิ่งตอนนี้สาวเอิร์นมีน้องดวิณ ลูกชายคนสุดท้องที่เพิ่งคลอดไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา จึงยิ่งต้องดูแล คอยปั๊มนมให้ลูกดื่ม ส่วนน้องดีในวัย 2 ขวบ ก็กำลังหัดพูดหัดจา  สาวเอิร์นก็คอยสอนพูดอย่างใกล้ชิด เรียกว่า เหนื่อยยกกำลังสอง แต่ก็ได้ความสุขของคนเป็นแม่ด้วย

เบลล์ สุภัชญา ลัทธิโสภณกุล – น้องนินจา

คุณแม่นักร้องคนดัง

คุณแม่นักร้องคนดังพาแฟนๆ โยกย้ายส่ายสะโพกจนติดใจ ตอนนี้สาวเบลล์ สุภัชญา หรือเบลล์ ไชน่า ดอลล์ ก็กลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว ซึ่ง น้องนินจา ลูกชายของเธอก็ดูจะฉายแววความเก่ง ความซนอยู่ไม่น้อย แม้จะไม่ได้มีผลงานเพลงให้เต้นเหมือนก่อน แต่สาวเบลล์ก็เปิดโรงเรียนสอนเต้น และเป็นครูสอนเต้นให้เด็กๆ ด้วยตัวเอง ไม่แน่อนาคตเราอาจจะเห็นน้องนินจา วาดลวดลายเท้าไฟเหมือนคุณแม่เบลล์ก็ได้นะ

บัวชมพู ฟอร์ด น้องแมตต์ น้องมาร์กซ์ น้องเหมา

คุณแม่นักร้องคนดัง

คุณแม่นักร้องคนดังไม่รู้จะปวดหัวทุกวันหรือเปล่า สำหรับนักร้องสาว บัวชมพู ฟอร์ด ที่มีลูกสมุนจอมแก่นรอเต็มบ้าน ไล่มาตั้งแต่ลูกชายคนโต น้องแมตต์ และลูกแฝดชาย น้องมาร์กซ์-น้องเหมา เห็นเป็นเด็กบอยๆ สามคนอยู่ด้วยกันแบบนี้ ดูท่าจะรักและเข้ากันได้ดีเหมือนกันนะ ซึ่งครอบครัวนี้ก็มักจะพาลูกๆ ไปท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์ตามที่ใหม่ๆ และแน่นอน คุณแม่เป็นถึงนักร้องสาวคุณภาพ ลูกชายทั้งสามก็เอาดีเรียนด้านดนตรีเช่นกัน

 

เรื่อง : Gingyawee_แพรวดอทคอม
ภาพ : IG @tataamitayoung @jennyavafah @bryceyoga @earnie_chirawan @bell_chinadolls @mattmarxmao @buachompoosahavat

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!