เจ้าหญิงแห่งสเปน

สิริโฉมแพคคู่ 2 เจ้าหญิงแห่งสเปน เลโอนอร์-โซเฟีย บนการ์ดคริสต์มาสปี 2022

account_circle
เจ้าหญิงแห่งสเปน
เจ้าหญิงแห่งสเปน

สิริโฉมงดงาม ความน่ารัก สดใส ทะลุการ์ดคริสต์มาสออกมาจริงๆ สำหรับ 2 เจ้าหญิงแห่งสเปน เจ้าหญิงเลโอนอร์ วัย 17 ปี และ พระขนิษฐา เจ้าหญิงโซเฟีย วัย 15 ปี

สิริโฉมแพคคู่ 2 เจ้าหญิงแห่งสเปน เลโอนอร์-โซเฟีย บนการ์ดคริสต์มาสปี 2022

เป็นภาพที่แสดงให้เห็นถึงความอบอุ่น แต่ขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกถึงฤดูใบไม่ร่วงอย่างชัดเจน สำหรับการ์ดคริสต์มาสของราชวงศ์สเปน ซึ่งปีนี้เป็นภาพของ เจ้าหญิงโซเฟียทรงกำลังโอบกอดด้านหลังของพระเชษฐภคินี เจ้าหญิงเลโอนอร์ ทั้งสองพระองค์ทรงยืนยิ้มแบบสบายๆ ซึ่งด้านหลังมีต้นเมเปิ้ลเปลี่ยนสีในสวนของพระราชวัง Zarzuela ในกรุงมาดริด

ทั้งนี้ เจ้าหญิงทั้งสองพระองค์ยังทรงสวมเสื้อสเวตเตอร์ถักของ Zara ซึ่งเป็นแบรนด์โปรดของพระมารดา ราชินีเลติเซีย อีกด้วย

นอกจากนี้ ภายในการ์ดยังมีข้อความที่เขียนว่า “Merry Christmas and Happy New Year 2023” ทั้งภาษาสเปนและภาษาอังกฤษ ลงพระนามโดยสมาชิกทั้ง 4 พระองค์ กษัตริย์เฟลิเป้ ราชินีเลติเซีย และเจ้าหญิงทั้งสองพระองค์

เรียกได้ว่าเป็นปีแรกที่ 2 เจ้าหญิงได้ฉายเดียวบนการ์ดคริสต์มาส โดยปีที่แล้ว กษัตริย์และราชินีแห่งสเปนปรากฏตัวบนการ์ดคริสต์มาส แต่ปีนี้ ทั้งสองพระองค์ทรงเลือกภาพที่เน้นเฉพาะพระราชธิดาโดยเฉพาะ

สำหรับ เจ้าหญิงเลโอนอร์ เจ้าหญิงแห่งอัสตูเรียส พระราชธิดาองค์โตของ กษัตริย์เฟลิเป้ และ ราชินีเลติเซีย ทรงเป็นทายาทโดยสันนิษฐานของบัลลังก์สเปน และในอนาคตจะทรงขึ้นเป็นราชินีนาถ (Queen Regnant) ราชินีที่เป็นกษัตริย์ผู้ครองราชสมบัติด้วยสิทธิ์ของพระองค์เอง พระองค์แรก นับตั้งแต่สมเด็จพระราชินีนาถอิซาเบลที่ 2 แห่งสเปนราชินีขึ้นครองราชย์ระหว่างปี ค.ศ. 1833 ถึง พ.ศ. 1868

ปัจจุบัน เจ้าหญิงเลโอนอร์ทรงศึกษาที่โรงเรียนประจำ ณ วิทยาลัย UWC Atlantic แคว้นเวลส์ สหราชอาณาจักร ร่วมกับเชื้อพระวงศ์องค์อื่นๆ อาทิ เจ้าหญิงไรยาห์ บินต์ ฮุสเซนแห่งจอร์แดน เจ้าหญิงเอลิซาเบธแห่งเบลเยียม และ พระสหายร่วมชั้นของพระองค์คือ เจ้าหญิงอเล็กเซียแห่งเนเธอร์แลนด์


Praew Recommend

keyboard_arrow_up