ดราม่า ปริยังกา โจปรา เพื่อนสนิทเมแกน ทำเป็นเมิน เจ้าชายวิลเลียม-ดัชเชสเคท

ปริยังกา โจปรา ทำเป็นเมินต่อการปรากฎพระวรกายของ เจ้าชายวิลเลียม และ เคท มิดเดิลตัน ดัชเชสเคทแห่งเคมบริดจ์ ในการแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน

ดราม่า ปริยังกา โจปรา เพื่อนสนิทเมแกน ทำเป็นเมิน เจ้าชายวิลเลียม-ดัชเชสเคท

สื่อต่างประเทศรายงานกันคึกคัก ได้มีการเผยแพร่คลิปผ่านทวิตเตอร์แอคเค้าท์หนึ่ง โดยในคลิปนั้นเผยให้เห็นว่า ปริยังกา โจปรา นักแสดงบอลลีวู้ดชื่อดัง และยังเป็นเพื่อนสนิทของ เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ เพิกเฉยต่อเจ้าชายวิลเลียม และ เคท มิดเดิลตัน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ขณะที่ทั้งสองพระองค์กำลังนั่งในที่ประทับเพื่อดูการแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน

โดย ปริยังกาได้นั่งอยู่สองแถวหลังของ เจ้าชายวิลเลียม และ ดัชเชสเคท ซึ่งตรงส่วนนั้นเรียกว่า Royal Box ในการแข่งขัน Women’s Singles Final ทั้งนี้มีการรายงานว่า ขณะที่ทั้งสองพระองค์ถึงที่ประทับ แทนที่ปริยังกาจะปรบมือแต่เธอกับเมินเฉย และปรับผ้าพันคอที่อยู่บนตัว รวมถึงทำทีมองไปทางอื่น

ทั้งนี้ไม่มีใครรู้ว่าเธอตั้งใจ หรืออันที่จริงแล้วเธอไม่เห็นทั้งสองพระองค์ ซึ่งเว็บไซต์ Daily Mail ได้เผยว่า อาจจะเป็นไปได้ที่ปริยังกาจะไม่เห็น ดยุกและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ และ เธออาจไม่ทราบมารยาทในการปรบมือให้กับการมาถึงของสมาชิกราชวงศ์

สำหรับความสัมพันธ์ของ ปริยากา และ เมแกน นั้นทั้งคู่สนิทสนมกันมาหลายปี นักแสดงบอลลีวู้ดสาวกล่าวถึงมิตรภาพของเธอกับดัชเชสแห่งซัสเซกส์ โดยปริยังกาให้สัมภาษณ์กับ Harper’s Bazaar Australia ในปี 2018 ว่า เธอยกย่องให้เมแกนเป็นไอคอน และขอให้ผู้คนมองเมแกนว่าเป็นมากกว่า “แฟนสาวของ เจ้าชายแฮร์รี่”

“เป็นเรื่องปกติที่ผู้คนจะรู้สึกว่า ‘โอ้ นั่นแฟนสาวของเจ้าชายแฮร์รี่’ แต่เธอเป็นมากกว่านั้น” ปริยังกากล่าวว่า “เมแกนเป็นไอคอนอย่างแท้จริง ที่เด็กผู้หญิง หรือ ผู้หญิง สามารถเอาเป็นตัวอย่างได้ เธอเป็นคนธรรมดา เธอน่ารัก เธอใจดี เธอคิดเกี่ยวกับโลก เธออยากเปลี่ยนแปลงมันก่อนที่หลายสิ่งจะเกิดขึ้น”


ที่มา : Insider

ร็อบ โลว์ อ้าง เมแกน-แฮร์รี่ ทำสตาร์บัคส์คิวยาว หลังย้ายไปอยู่ย่านหรู แถวบ้านเขา

สูติบัตร “ลิลีเบต” เหตุใดจึงไม่เหมือนกับ อาร์ชี แฮร์ริสสัน มีบางจุดที่เปลี่ยนไป

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up