พิธีแต่งงานริมทะเล ของ เมญ่า-นนธวรรณ สละโสดรอบ 2 กับแฟนหนุ่มชาวสเปน

Miss World 2014 เมญ่า-นนธวรรณ สละโสดรอบ 2 กับแฟนหนุ่มชาวสเปน โดย พิธีแต่งงานริมทะเล จัดขึ้นที่จังหวัดภูเก็ต

PEARLS มุกเก๋ๆ ความโมเดิร์นใหม่ ที่เจ้าสาวยุคใหม่ไม่ควรพลาด

เจ้าสาวยุคใหม่ไม่ควรพลาด เติมเต็มลุคในวันสำคัญด้วย มุก ( PEARLS ) ความคลาสสิกและโรแมนติกที่สะท้อนความเฟมินีนของผู้หญิง

ทำความสะอาด เวลเจ้าสาว สมบัติตกทอดจากคุณแม่ ให้ใหม่ไม่เห็นคราบเหลือง

ว่าที่เจ้าสาวบางคนอาจมีสมบัติตกทอดจากคุณแม่ หรือ คุณยาย บ้างก็เป็นชุดแต่งงานที่ยังอยู่ในสภาพดี หรือจะเป็น เวลเจ้าสาว ที่ยังสวย สามารถนำกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามเวลาล่วงเลยไปอาจทำให้เวลเจ้าสาวมีกลิ่นอับ คราบเหลืองจนไม่น่ามอง แพรวมีวิธีง่ายๆ ในการทำความสะอาดเวล ให้ใหม่กริ๊ป ไม่เห็นคราบเหลือง ทำความสะอาด เวลเจ้าสาว สมบัติตกทอดจากคุณแม่ ให้ใหม่กริ๊ป ไม่เห็นคราบเหลือง นำ เวลเจ้าสาว วางไว้ระหว่างผ้าขนหนูสีขาวสะอาดสองผืนแล้วพับให้พอดี นำกะละมังใส่น้ำอุ่น จากนั้นใส่ผงฟอกขาว ซึ่งน้ำอุ่นจะทำให้สารฟอกขาวละลายได้เต็มที่ นำผ้าขนหนูที่สอดเวลไว้ แช่ไว้ 20 นาทีถึง 2 ชั่วโมง ตรวจดูความขาวทุกๆ 20 ถึง 30 นาที เมื่อแช่เสร็จแล้วนำมาล้างน้ำ จากนั้นกดซับด้วยผ้าแห้งสนิท วางปล่อยให้เวลแห้งโดยธรรมชาติ ที่มา : www.marthastewart.com

7 ทิปส์ง่ายๆ ช่วยหา รองเท้าเจ้าสาว สุดเพอร์เฟ็กต์สำหรับวันแต่งงาน

รองเท้าแต่งงาน ควรเลือกแบบที่สะท้อนถึงบุคลิกของเจ้าสาว ชุดแต่งงาน สถานที่ และที่สำคัญต้องสวมใส่สบายด้วย และนี่คือทิปส์ดีๆ ในการหารองเท้าแต่งงานที่ดีที่สุด!!

ทำตามนี้แล้วจะได้รองเท้าคู่เหมาะมาใส่แต่งงานแน่นอน

รองเท้าแต่งงาน ดีๆ ใช่จะได้มาง่ายๆ นะคะ ลองมาดูคำแนะนำที่แพรว wedding สรุปมาให้กันก่อน จะได้รู้ว่าอะไรควรทำและไม่ควรทำเมื่อจะหารองเท้ามาใส่ในงานแต่งนะคะ

งดงามแบบไม่ต้องพยายามด้วย 10 ทรงผมเจ้าสาวสไตล์หางม้า

12 ผมหางม้าสไตล์ต่างๆ ที่เปลี่ยนทรงผมเจ้าสาวแบบผมหางม้าให้เรียบหรูดูดีแบบไม่ต้องพยายาม ที่เข้ากับชุดแต่งงานทุกแบบทุกสไตล์แน่นอน

รองเท้าเจ้าสาว 22 แบบสไตล์ส้นแบนที่ไม่ต้องสูงมากก็สามารถสวยได้

ใครว่าเจ้าสาวต้องใส่รองเท้าส้นสูงเสมอไป เพราะ รองเท้าเจ้าสาว แบบส้นแบนก็ช่วยให้ลุคเจ้าสาวดูสวยงามและโดดเด่นได้ ไม่เชื่อไปดูแบบรองเท้าที่เรานำมาฝากกันเลย

สวยหรูดูดีด้วย 5 สไตล์ รองเท้าเจ้าสาวที่เลอค่าใส่แล้วเริด

ว่าที่เจ้าสาวที่ยังหารองเท้าที่เข้ากับชุดแต่งงานไม่ได้ ลองมาดู รองเท้าเจ้าสาว 5 สไตล์ที่เรานำมาฝาก รับรองสวยถูกใจเจ้าสาวทุกสไตล์แน่นอน

keyboard_arrow_up