อัพเดต 14 ที่คาดผมเจ้าสาว สวยงามและคลาสสิค

ที่คาดผมเจ้าสาว เป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับเจ้าสาวที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแต่ให้ความรู้สึกงดงามและทันสมัย ​​แต่คุณยังสามารถนำกลับมาสวมใส่ได้อีกครั้ง แพรวเวดดิ้ง นำที่คาดผมเจ้าสาวหลากหลายสไตล์ทั้ง 14 แบบมาให้ว่าที่เจ้าสาวได้ดูเป็นไอเดียกัน ซึ่งแบบไหนจะเหมาะกับชุดเจ้าสาวสไตล์ใดบ้าง ไม่ว่าจะเป็นผ้าคาดศีรษะสีขาวคลาสสิกที่ทำจากผ้ากรอสเกรน หรือ ลูกไม้ และ ที่คาดผมประดับคริสตัลก็ดูหรูหรา เหมาะกับงานกลางคืนที่ต่อด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้ จะมีแบบใดบ้างไปดูกันเลยค่ะ อัพเดต 14 ที่คาดผมเจ้าสาว สวยงามและคลาสสิก   Cr: www.brides.com

ดีเทลน่ารัก ลูกๆ 4 ขา บนการ์ดแต่งงานของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ – เค วัฒนา

อีกหนึ่งดีเทลที่บ่าวสาวให้ความสำคัญคือ การ์ดแต่งงาน วันนี้แพรวเวดดิ้งจะพาว่าที่บ่าวสาวไปดู การ์ดแต่งงานของสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ และแฟนหนุ่ม เค วัฒนา เห็นแล้วบอกเลยว่าน่ารักมากๆ จัดว่าเป็นการ์ดแต่งงานของคู่รักคนดังที่มีรายละเอียด และ บ่งบอกความเป็นบ่าวสาวสุดๆ สำหรับ การ์ดแต่งงานของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ และ เค วัฒนา โดยจั๊กจั่นได้นำภาพวาดของลูกๆ สี่ขา ทั้งน้องแมว และ น้องหมาของเธอใส่ไปในการ์ดแต่งงานด้วย โดยเธอบอกว่า งานแต่งงานจั๊กจั่น จะขาดลูกๆไปได้ยังไง ซึ่งเธอยังบอกอีกด้วยว่า คือรักในดีเทลล์นี้มาก สำหรับการ์ดแต่งงานของสาวจั๊กจั่นนั้นมาจากผลงานของทางร้าน Miidear Wedding Invitations ซึ่งเป็นร้านที่ทำการ์ดแต่งงานให้กับเหล่าคนดังในวงการบันเทิงมากมายไม่ว่าจะเป็น หยาดทิพย์, หญิง รฐา, จ๊ะจ๋า, บี มาติกา, โทนี่ รากแก่น แก้ว จริญญา, ใบเตย แมน, ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต เป็นต้น  

Sweet Sparkle เสริมลุคเจ้าสาวด้วยเครื่องประดับเจ้าสาวสุดหรู

เครื่องประดับเจ้าสาว ถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะเสริมให้ลุคของเจ้าสาวดูดีได้ในวันสำคัญ แพรว wedding เลยนำเครื่องประดับสวยๆ มาให้ว่าที่เจ้าสาวได้ตื่นตาต่นใจกัน

ดูกันเพลินๆ กับ 10 เครื่องประดับเพชร สุดเลอค่าและมูลค่ามากมายที่สุดในโลก

แพรว wedding ขอยกขบวน เครื่องประดับเพชร แสนสวยสุดเลอค่ามาให้ว่าที่เจ้าสาวได้ดูกันเพลินๆ เผื่อว่าคุณเจ้าบ่าวจะใจดีจัดมาให้ในขบวนขันหมาก

keyboard_arrow_up