สาลี่-โสมวิมาลา

สาลี่-โสมวิมาลา หญิงสาวผู้วิ่งตามความฝันจนก้าวสู่เส้นทางศิลปิน

สาลี่-โสมวิมาลา
สาลี่-โสมวิมาลา

ทำความรู้จักสาวใสวัย 18 ปี สาลี่-โสมวิมาลา ณ อุบล สมาชิกใหม่บ้าน “เจมีดี  หญิงสาวผู้วิ่งตามความฝันจนก้าวสู่เส้นทางศิลปิน

หลังจากที่ JAYMIDI (เจมีดี) ค่ายเพลงไม่จำกัดแนว ซุ่มเงียบอยู่พักใหญ่ วันนี้พร้อมแล้วที่จะภูมิใจนำเสนอศิลปินเบอร์ล่าสุดของค่าย “SALEE” หรือ สาลี่-โสมวิมาลา ณ อุบล หญิงสาววัย 18 ปี บุคลิกน่ารักสดใส และมองโลกในแง่ดี แต่แฝงด้วยความเท่แบบเจมีดีสไตล์ แถมยังอัดแน่นไปด้วยพรสวรรค์ในการขับร้อง เพราะสาลี่ชื่นชอบการร้องเพลงมาตั้งแต่จำความได้ แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้เธอได้ก้าวเข้ามาสู่เส้นทางของศิลปินนั้นก็คือ ความตั้งใจจริง ที่จะตามความฝันด้วยตัวของเธอเอง

หญิงสาววัย 18 ปี ผู้มีพรสวรรค์ในการขับร้อง และชื่นชอบการร้องเพลงมาตั้งแต่จำความได้ SALEE มีความฝันว่าสักวันหนึ่งต้องมีผลงานเพลงเป็นของตัวเองให้ได้ เธอมาด้วยความเชื่อว่าเมื่อมีฝันก็ต้องไปให้ถึง เธอจึงไม่นั่งรอโอกาสอยู่เฉยๆ แต่เลือกที่จะวิ่งหาโอกาส จนทำให้เธอมีวันนี้ จากจุดเริ่มต้นด้วยการ เดินเข้าไปหาโปรดิวเซอร์ด้วยตัวเอง พร้อมกับความตั้งใจ ซึ่งเมื่อ JAONAAY (เจ้านาย วรรธนะสิน) ได้ฟังเพลงของเธอก็สะดุดหูในเสน่ห์ของน้ำเสียง และรับรู้ได้ถึงความตั้งใจของผู้หญิงคนนี้ จึงเปิดโอกาสที่เธอรอคอยมาทั้งชีวิต ให้ก้าวสู่เส้นทาง “ศิลปิน” อย่างเต็มตัว ในฐานะศิลปินหญิงคนล่าสุดของบ้านเจมีดี พร้อมส่งซิงเกิ้ลแรกที่กลั่นจากความตั้งใจทั้งหมดที่มี กับเพลง “นะจุดจุดนี้”

สาลี่-โสมวิมาลา

จุดเริ่มต้นของการร่วมงานกับค่าย JAYMIDI (เจมีดี)

เริ่มจากการที่ต้องการสานฝันของตัวเองให้เป็นจริง คือการได้มีเพลงเป็นของตัวเองสักที พอครอบครัวเปิดไฟเขียวให้โอกาสสาลี่ทำตามฝัน สาลี่ก็ไม่รอช้า รีบติดต่อหาโปรดิวเซอร์ด้วยตัวเอง ผ่านทาง direct message ในอินตาแกรม ด้วยประโยคที่ว่า “พี่คะ หนูอยากทำเพลงเป็นของตัวเอง พี่ช่วยทำเพลงให้หนูหน่อยได้ไหมคะ!!!”

เมื่อโปรดิวเซอร์ เห็นความตั้งใจและ passion ของสาลี่ และด้วยความที่สาลี่มีความสามารถและพรสวรรค์ในการร้องเพลงอยู่แล้วเลยตอบตกลงรับทำเพลงให้ และด้วยความบังเอิญ ทำให้ JAONAAY (เจ้านาย วรรธนะสิน) ได้มาฟังเพลงของสาลี่ก็สะดุดหูในเสน่ห์ของน้ำเสียง และรับรู้ได้ถึงความตั้งใจของสาวน้อยคนนี้ จึงเปิดโอกาสที่เธอรอคอยมาทั้งชีวิต ให้ก้าวสู่เส้นทาง “ศิลปิน” อย่างเต็มตัว  ในฐานะศิลปินหญิงคนล่าสุดของบ้านเจมีดี พร้อมส่งซิงเกิ้ลแรกที่กลั่นจากความตั้งใจทั้งหมดที่มี กับเพลง “นะจุดจุดนี้”

SALEE

สำหรับซิงเกิ้ลแรก นะจุดจุดนี้ ในฐานะศิลปินน้องใหม่

อย่างที่บอกว่าการได้มีเพลงของตัวเอง คือฝันที่เราตั้งใจไว้ว่าสักวันต้องทำให้ได้ แต่การได้มายืนในจุดที่ เรากำลังจะได้เป็นศิลปิน ไม่ใช่แค่คนที่ร้องเพลงได้ ชอบร้องเพลง แถมยังมีค่ายที่น่ารัก อบอุ่น อย่าง JAYMIDI มาคอย Support จุดนี้ถือว่าเกินคาดไปมาก และตัวเองก็ไม่เคยมีผลงานมาก่อนเลย แถมยังเป็นใครก็ไม่รู้ไม่มีใครรู้จัก ทำให้ต้องทำการบ้านอย่างหนัก ใช้เวลากับการเตรียมการทุกอย่าง เพื่อให้คนที่รอดู คนที่คอยสนับสนุน ไม่ผิดหวัง ไม่เสียแรงที่ผลักดัน หากพูดถึงเรื่องความตั้งใจ ตรงนี้มีเท่าไหร่ ใส่เต็มที่แบบอินฟินิตี้เลยทีเดียว ซึ่งสำหรับเพลง นะจุดจุดนี้ เป็นผลงานที่สาลี่ภูมิใจ ดีใจ และเป็นไปอย่างที่หวังไว้ ถือเป็นเพลงที่บอกความเป็นตัวสาลี่ได้ค่อนข้างครบถ้วน ทั้งมุมมอง ความรู้สึก และแนวเพลง เพราะถึงแม้จะเป็นเพลง POP เพื่อให้เข้าถึงผู้ฟังได้ง่ายกับเพลงแรกของเรา แต่ด้วยความที่ชอบ R&B และ SOUL เราจึงลองดีไซน์การร้องใส่กลิ่นอายส่วนนี้ลงไปด้วย และยังได้ JAONAAY (เจ้านาย วรรธนะสิน) มาร่วม featuring จึงทำให้การผสมผสานทุกอย่างมันลงตัวแบบคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

SALEE

อยากฝากอะไรกับคนที่รอฟังเพลง นะจุดจุดนี้

อยากฝากให้ช่วยเอ็นดูสนับสนุนสาลี่ด้วยนะคะ สาลี่ตั้งใจมากจริงๆกับเพลง นะจุดจุดนี้ เพลงที่ไม่สมหวังในความรัก แต่เรากลับมีความสุขแล้วกับการที่ได้ยืนอยู่ ณ จุดจุดนี้ สาลี่อยากให้ทุกคนมีกำลังใจ ยิ้มได้แม้จะผิดหวัง แค่เรามองในแง่ดีว่า ตรงนี้ที่เรามี ที่เราได้รับแค่นี้ มันก็ดีแค่ไหนแล้ว ฝากติดตาม ให้กำลังใจสาลี่ด้วยนะคะ รับรองจะทำให้สุดความสามารถไม่ให้ผิดหวังแน่นอน”


สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

เบสท์ ภัทรารวีย์ นักแสดงไทย-เกาหลี ผู้จุดไฟฝันจากการเป็นติ่งซีรีส์

เด็กสาวผู้พาชีวิตมาไกล เนเน่-พรนับพัน สู่ดาวเด่น เกิร์ลกรุ๊ปแห่งชาติแดนมังกร

ไอดอลจีนสายเลือดไทย แพม-เปมิกา สุขสวี สมาชิกวง “SiS” น่ารักใช่เล่น!

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up